Chuyển tới nội dung

26 Bài Viết Về Những Câu Stt Nói Về Bạn Bè Hay Chọc Nhau

Bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về chủ đề “những câu stt nói về bạn bè hay chọc nhau”. thuthuat5sao.com sẽ tổng hợp các thông tin để trả lời thắc mắt cho các bạn trong bài viết 26 Bài Viết Về Những Câu Stt Nói Về Bạn Bè Hay Chọc Nhau. Mời các bạn đọc hết bài viết này để tìm được những thông tin mà mình muốn xem nhé. Bạn cũng có thể xem thêm một số bài viết chủ đề khác tại đây: https://thuthuat5sao.com/blog Những câu nói hay về tình bạn ngắn gọn, Stt về tình bạn hài hước, Stt về tình bạn hài hước ngắn, Cap đăng ảnh bạn bè hài hước, Những câu nói hay về bạn be chơi xấu, Câu nói hay về tình bạn của các nhà vẫn, Những câu nói hay về tình bạn tri kỷ, Danh ngôn về tình bạn.

1500+ Những câu nói hay về tình bạn bất hủ ý nghĩa và sâu sắc nhất

Tổng hợp 1500+ những câu nói hay về tình bạn thân, tình bạn khác giới, tình bạn đểu hay và ý nghĩa sâu sắc nhất. Trong cuộc sống bạn bè ai cũng có rất nhiều, có những người từng rất thân nhưng sau đó lại trở thành kẻ thù ghét nhau không đội trời chung, cũng có những tình bạn thân thoáng qua ở 1 thời điểm nào đó trong cuộc đời. Và cũng có những tình bạn thân thiết gắn bó keo sơn với nhau đến suốt cuộc đời.

Tình bạn luôn là điều thiêng liêng và đáng trân trọng. Tìm bạn thì khó nhưng tìm bè thì nhiều, vì thế nếu bạn có được chi mình một tình bạn tốt và chân thành thì đó là điều đáng quý biết bao. Những câu nói hay, bài viết hay về tình bạn đẹp dưới đây như một lời nhắc nhở để giúp bạn biết giữ gìn tình bạn đẹp. Đừng để dòng cuốn bận rộn của cuộc đời hay sự vô tâm đánh mất hay vô tình biến nó thành 1 tình bạn đểu đúng nghĩa.

Dưới đây là tổng hợp những caption, status, câu nói, bài biết hay về tình bạn mình sưu tầm được. Các bạn hãy dành tặng nó cho người bạn thân của mình hoặc những người bạn đểu nhé.

1500+ những câu nói hay về tình bạn thân !

1. Hãy chậm rãi trong việc chọn bạn và càng chậm rãi trong việc thay bạn.

2. Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt.

3. Bạn là người ta cảm thấy thoải mái khi ở cùng, ta sẵn lòng trung thành, đem lại cho ta lời chúc phúc và ta cảm thấy biết ơn vì có họ trong đời.

4. Ai cũng lắng nghe điều bạn phải nói. Bạn bè lắng nghe điều bạn nói. Bạn thân lắng nghe điều bạn không nói.

5. Không ai có thể hạnh phúc mà không có bạn bè, hay chắc chắn về bạn bè mình cho tới khi gặp bất hạnh.

6. Mất đi một người bạn cũng như mất đi một cánh tay. Thời gian có thể chữa lành nỗi đau nhưng sự thiếu hụt không bao giờ được lấp đầy.

7. Để có bạn bè, đầu tiên bạn phải làm một người bạn đã.

8. Một người bạn trung thành là tuyến phòng thủ mạnh mẽ và người tìm thấy anh ta đã tìm thấy một báu vật.

9. Bạn không bao giờ thực sự phân biệt được bạn và thù cho tới khi mặt băng vỡ

10. Một người bạn tốt sẽ nhìn thấy giọt nước mắt đầu tiên, lau đi giọt nước mắt thứ hai và ngăn lại giọt nước mắt thứ ba.

11. Đã có những lúc chúng ta không thể diễn tả được nỗi đau của mình, ngôn ngữ của một người bạn còn có ý nghĩa hơn những gì được nói ra.

12. Một người bạn là người mỉm cười khi bạn cười, vui khi bạn vui, nhưng không khóc khi bạn khóc, vì khi ấy họ còn phải nắm tay và ôm lấy bạn.

13. Những người bạn tốt cũng giống như tài khoản trong ngân hàng niềm tin.Bạn càng giữ được lâu thì càng giá trị.

14. Nếu không có người bạn tốt thì ta khó mà biết được những sai lầm của bản thân.

15. Khi nghĩ về những người bạn đồng hành đã rời ta, chúng ta cảm thấy cô đơn gấp đôi.

16. Tôi mong ước tình bạn có chân, cũng như có mắt và có tài hùng biện. Nó phải tự đứng được trên mặt đất trước khi bước tới cung trăng.

17. Tình bạn chân chính xoá tan sự ghen tỵ, cũng như tình yêu chân chính đánh chết thói đỏm dáng.

Đàn bà nâng niu tình bạn như thủy tinh mà tình bạn lại bị vỡ tan tành.

18. Mỉm cười thì có bạn, nhăn mặt thì có nếp nhăn. Bạn hãy tin cậy mọi người, họ sẽ trung thành với bạn. Bạn cao thượng với họ, họ sẽ biểu lộ sự cao thượng với bạn.

19. Cha mẹ là của cải, anh em là chỗ dựa, bạn thân là cả hai thứ đó.

20. Hãy nhớ rằng tình bạn là một sự đầu tư khôn ngoan

21. Hãy kết giao với những người giàu nghị lực và có kỷ luật. Hãy giao du với những người có cao

22. Nếu có một người bạn ngu ngốc thì bạn không cần phải có kẻ thù.

23. Tình bạn tự nó đã là mối dây nối với sự thánh thiện. Và sự nghèo khó sẽ làm nó thêm cao trọng.

24. Cách duy nhất để có bạn bè là chính bản thân mình phải là một người bạn.

25. Một ngày cho công việc cực nhọc, một giờ cho thể thao, cả cuộc đời dành cho bạn bè cũng còn quá ngắn ngủi

26. Nếu bạn thấy một người bạn không có nụ cười, hãy lấy nụ cười của mình cho người đó.

27. Phần lớn sức sống của tình bạn nằm trong việc tôn trọng sự khác biệt, không chỉ đơn giản là thưởng thức sự tương đồng.

28. Câu hỏi không phải là liệu bạn có sẵn sàng chết vì bạn mình không, mà là bạn có người bạn nào đáng để mình chết không

29. Bạn là người vươn ra tìm tay ta và chạm đến trái tim ta

30. Tình bạn nhân đôi niềm vui và chia sẻ nỗi buồn.

31. Thử thách của tình bạn là sự trợ giúp lẫn nhau trong nghịch cảnh và hơn thế, trợ giúp vô điều kiện.

32.Khen ngợi tôi, và tôi có thể sẽ không tin bạn.

Chỉ trích tôi, và tôi có thể sẽ không thích bạn.

Tảng lờ tôi, và tôi có thể sẽ không tha thứ cho bạn.

Khuyến khích tôi, và tôi có thể sẽ không quên bạn.

Yêu mến tôi, và tôi có thể sẽ bị buộc phải yêu mến bạn.

33.Một người bạn là người mà ta có thể trút ra tất cả trái tim mình, trái tim đầy tro trấu, biết rằng những bàn tay dịu dàng nhất sẽ cầm lấy nó và sàng lọc, giữ lại những gì đáng giữ, và với hơi thở của lòng tốt, thổi đi tất cả những phần thừa.

34. Bạn bè có ích không phải chỉ bởi họ sẽ lắng nghe ta, mà còn bởi họ sẽ cười nhạo ta; qua họ, chúng ta học được đôi chút khách quan, đôi chút khiêm tốn, đôi chút nhã nhặn; chúng ta học được những nguyên tắc của cuộc đời và trở thành người chơi tốt hơn trong cuộc đời.

35. Bạn gặp những người sẽ quên bạn. Bạn sẽ quên những người mình gặp. Nhưng đôi khi bạn gặp những người mình không thể quên. Đó là ‘bạn bè’.

36. Tình bạn chân thực chỉ tồn tại giữa hai người bình đẳng.

37. Bạn thân là ở bên nó dù trời long đất lở hay ngày tận thế cũng không hề gì. Thậm chí nó là chỗ dựa vững chắc đáng tin hơn cả người yêu nữa.

38. Tình bạn sẽ đến khi ta tôn trọng lẫn nhau, tình bạn sẽ mất khi ta ích kỉ với nhau.

39. Thì ra cho dù thời gian có trôi qua nhanh thế nào thì tình bạn cứ giống như hủ rượu vậy, ủ càng lâu thì càng ngon, càng gắn bó bao nhiêu càng khắng khít bấy nhiêu.

40. Ai nói tốt về tôi sau lưng tôi chính là bạn của tôi.

41. Đã là bạn suốt đời là bạn. Đừng như sông lúc cạn lúc đầy.

42. Tình bạn là món quà trân bảo, và mỗi khi tôi nói chuyện với bạn, tôi cảm thấy mình đã trở nên giàu có hơn.

43. Nhiều người sẽ bước qua cuộc đời bạn, nhưng chỉ vài người để lại dấu chân trong tim bạn.

44.Tình bạn là sự bình đẳng, sự đồng cảm, thấu hiểu, tôn trọng sự riêng tư của nhau.

45. Tình bạn thực sự có thể mang lại tri thức thực sự. Nó không phụ thuộc vào bóng tối hay sự ngu dốt.

46. Tình yêu thật sự đã hiếm, tình bạn thật sự còn hiếm hơn.

47. Tình bạn không phải là một cái máy bán nước ngọt. Còn bỏ tiền thì còn nước uống, không bỏ tiền thì nước sẽ không chảy ra.

>>>>>Stt hay ngắn gọn được SHARE nhiều nhất hiện nay<<<<<< Bạn có thường xuyên mua hàng trên Lazada, Shopee không? Hãy lấy các mã giảm giá tại đây nhé! Mã Shopee Mã Lazada 48. Khi bạn đứng lên, bạn bè của bạn sẽ biết bạn là ai. Khi bạn ngã xuống, bạn sẽ biết ai là bạn bè của bạn. 49. Tình bạn là niềm an ủi có được từ việc biết chắc chắn rằng ngay cả khi bạn cảm thấy rất cô độc thì thực tế bạn không hề cô độc. 50. Bạn có thể bị lừa dối nếu bạn tin tưởng quá nhiều,nhưng tình bạn sẽ không thể tồn tại nếu bạn không có lòng tin 51. Đôi khi bạn dựng lên những bức tường không phải để ngăn người khác ở bên ngoài, mà để xem ai đủ quan tâm phá vỡ chúng. 52. Đừng đi sau tôi; tôi có thể sẽ không dẫn lối. Hãy đi bên cạnh và trở thành bạn của tôi. 53. Nếu tình bạn cũng có lửa như tình yêu thì có thể nói tình bạn phát sáng mà không phát nhiệt, trong khi đó, tình yêu đốt cháy và toả nhiệt cùng một lúc. 54 .Người bạn tốt nhất bao giờ cũng là người bạn đến với ta trong những phút khó khăn, cay đắng nhất của cuộc đời. 55.Thật tuyệt diệu khi hai người lạ trở thành bạn tốt của nhau, nhưng thật buồn khi hai người bạn tốt trở thành hai người lạ 56.Tình bạn tươi tốt bên suối nguồn tha thứ. 57. Khi thân nhau thì kể nhau nghe những câu chuyện bí mật..Khi trở mặt thì khai quật những bí mật của nhau. 58. Bạn thân: Lúc ăn chơi sao không gọi bạn? Lúc hoạn nạn cứ gọi bạn ơi…!! Lúc ăn chơi ở đâu cũng thấy bạn, Lúc hoạn nạn gọi bạn chẳng thấy đâu. 59. Tình bạn thì hiếm, nhưng bạn bè thì không hiếm. 60. Thành thật có thể không mang lại nhiều bạn bè. Nhưng nó luôn mang lại những người bạn đúng nghĩa. 61. Đừng bao giờ giải thích; bạn bè thật sự không cần nó, và kẻ thù đằng nào cũng chẳng tin bạn đâu. 62. Một trong những hạnh phúc lớn nhất đời này là tình bạn, và một trong những hạnh phúc của tình bạn là có một người để gửi gắm những tâm sự thầm kín. 63. Khó khăn là một phần của cuộc sống, và nếu bạn không chia sẻ nó, bạn sẽ không mang lạ cho người yêu mến bạn cơ may để yêu bạn nhiều hơn. 64. Hành trình của cuộc sống sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn nghe thấy tiếng bước chân của một người bạn bên cạnh mình. 65. Chúng ta không thể gọi những con người không hề có cánh là thiên thần, nên thay vào đó, chúng ta gọi họ là những người bạn. 66. Đẩy tình bạn ra khỏi cuộc sống của mình, chẳng khác gì đẩy mặt trời ra khỏi thế giới này. 67. Tình bạn có thể và thường phát triển thành tình yêu, nhưng tình yêu thì không bao giờ dịu đi thành tình bạn. 68. Một người bạn hiểu được những giọt nước mắt của bạn có giá trị hơn rất nhiều so với những người bạn chỉ biết đến nụ cười của bạn. 69. Trước kia nghĩ rằng tình yêu là thứ khiến người ta ấm áp nhất, nhưng hôm nay mới thấy rõ rằng tình bạn thực ra còn đáng tin hơn tình yêu nhiều. 70. Cùng chung một ước muốn, cùng chung những ghét bỏ, những người ấy hẳn phải có tình bạn bền bỉ. 71. Những người bạn giả dối giống như những chiếc bóng: chúng theo gót ta ra ngoài nắng ấm, và rời bỏ ta ngay khi ta bước vào bóng râm. 72. Tôi đói bụng, bạn có một cái bánh, bạn chia cho tôi phân nửa, đây chính là tình bạn. Tôi đói bụng, bạn có một cái bánh, bạn nhường hết cho tôi, đây chính là tình yêu. Tôi đói bụng, bạn đem cái bánh giấu đi rồi nói bạn cũng đói, đây chính là xã hội. 73. Một người bạn trong cuộc đời là nhiều, hai là quá nhiều, ba là hầu như không thể được. Tình bạn cần sự tương đồng nhất định trong cuộc sống, điểm chung trong suy nghĩ và sự ganh đua trong mục đích. 74. Người bạn thật sự không phải là kẻ biết nghiêng mình trên đau khổ của chúng ta với lòng thương xót, nhưng chính là kẻ biết nhìn ngắm hạnh phúc của chúng ta mà không ganh tị. 75. Hãy thổi bùng lên ngọn lửa vui tươi đang lịm tắt với đôi cánh của tình bằng hữu, và hãy chuyển cho nhau chén rượu lạc quan. 76. Bạn là người hiểu được quá khứ của ta, tin vào tương lai ta và chấp nhận ta như chính bản thân ta. 77. Không sự cách biệt về không gian hay thời gian nào có thể làm yếu đi tình bạn của những người thực tâm bị thuyết phục bởi giá trị của nhau. 78. Con người được sinh vào cuộc đời ngắn ngủi này, nơi điều tốt đẹp nhất là tình bạn và sự thân tình... và thế nhưng họ bỏ mặc tình bạn và sự thân tình không được chăm sóc, bỏ mặc chúng tự sinh trưởng ven đường, hy vọng chúng "ở lại" chỉ nhờ quán tính. 79. Người bạn thực sự biết điểm yêu của bạn nhưng chỉ cho bạn thấy điểm mạnh; cảm nhận được nỗi sợ của bạn nhưng củng cố niềm tin. Thấy được những lo lắng của bạn nhưng giúp bạn giải phóng tinh thần; nhận ra những điều bạn bất lực nhưng nhấn mạnh những điều bạn có thể làm. 80. Khi bạn cảm thấy buồn nhất, có một người lắng nghe bạn nói, hay nói với bạn những điều chẳng quan trọng gì như vậy còn tốt hơn là chôn sâu vào những đau khổ vô bờ bến vào đáy lòng. 81. Nếu qui luật đầu tiên của tình bạn là phải vun đắp nó thì qui luật thứ hai là phải độ lượng khi qui luật thứ nhất bị sao lãng 82. Bạn là người luôn nắm tay ta, cho dù ta ở cách xa đến thế nào. Bạn là người luôn ở đó, và luôn luôn, sẽ luôn luôn quan tâm. Bạn chính là cảm giác vĩnh hằng ở trong tim. 83. Câu hỏi không phải là liệu bạn có sẵn sàng chết vì bạn mình không, mà là bạn có người bạn nào đáng để mình chết không? 84. Một người sẽ luôn có thể đi qua những thời điểm tối tăm của cuộc sống, nếu họ biết rắng có những người bạn vẫn đang đợi mình ở nơi có ánh sáng. 85. Một người bạn tốt cũng giống như một ngày nắng đẹp, có thể lan tỏa ánh sáng tới khắp mọi nơi. 86. Tình bạn xuất phát từ trái tim không thể bị nghịch cảnh đóng băng, cũng như nước chảy từ con suối không thể bị đông lại trong mùa đông. 87. Tình bạn có thể vượt qua hầu hết mọi thứ và phát triển trên mảnh đất cằn cỗi; nhưng nó cần thỉnh thoảng bồi phủ một chút với thư từ và các cuộc điện thoại và những món quà nhỏ bé ngớ ngẩn để nó không chết khô. 88. Đôi khi tôi muốn hét to với cả thế giới rằng tôi mới may mắn làm sao khi tôi được làm bạn với bạn, nhưng đôi khi tôi muốn im lặng, sợ rằng ai đó sẽ đem bạn rời khỏi tôi. >>>>>>Những câu nói hay về cuộc sống làm thay đổi cuộc đời bạn<<<<< Những bài viết hay về tình bạn thân 89. Bạn thân, không cần bạn phải nhắc nhở, không cần cố gắng giữ liên lạc, dù không gặp nhau một thời gian dài, chỉ cần ngồi xuống là có thể cùng ăn với nhau, ngay cả một câu “chào” cũng không cần, vén tay áo lên vừa ăn vừa nói “Tao kể cho mày nghe…”. Như thể bao nhiêu năm về trước cũng chẳng qua chỉ là ngày hôm qua mà thôi. 90. Tình bạn rất quý giá, thế nhưng nếu đối phương không biết quý trọng, thì kẻ đó cũng không đáng để em phải bận tâm. 91. Tình bạn là một tâm hồn ngự trong hai thể xác. 92. Bạn bè được sinh ra, không phải được tạo ra. 93. Bạn bè không phải là người đến trước, hay là người quen biết đã lâu. Mà là người đã tới rồi thì sẽ không bao giờ bỏ đi nữa. 94. Càng ngẫm nghĩ, tình bạn tựa hồng ân. Như phần phúc trong tình người trao tặng. Ước mơ đời trân quý tình bạn ấy. Để vui, buồn, vinh, nhục còn có nhau. 95. Tình bạn thường chỉ kéo dài khoảng 5-7 năm là hết thân thiết. Nếu tình bạn kéo dài hơn 7 năm thì tình bạn đó sẽ là mãi mãi. 96. Bạn thân rất ít khi giận nhau, một khi đã giận thì rất khó để làm lành. Một thời gian sau có đứa giả nai bắt chuyện trước, đứa còn lại trả lời như chưa từng có chuyện gì xảy ra. 97. Trong tình bạn có những điều người ta không nói ra nhưng ai cũng tự cảm nhận được. 98. Bạn thân là những đứa để yêu, để chửi để tâm sự, để tỉ tê, để cùng đi ăn đi chơi, để ôm, để nhõng nhẽo, để bắt nạt, để làm tất cả những điều tuyệt vời cùng nhau 99. Tôi không buồn khi bạn lừa dối tôi. Tôi buồn vì từ bây giờ tôi không thể tin bạn được nữa. 100. Phước thay người nào có tài kết bạn, vì đó là một trong những quà tặng quý nhất của Thượng đế. Món quà này bao gồm nhiều điều hay, nhưng trên hết là khả năng vượt khỏi chính mình. 101. Một người bạn trung kiên là sự bảo vệ vững chắc. Ai tìm được người bạn như vậy là đã tìm được kho báu. 102. Người nào làm cho bạn hữu của mình vui, người đó đáng được lên thiên đàng. 103. Một ngày cho công việc cực nhọc, một giờ cho thể thao, cả cuộc đời cho bạn bè vẫn còn quá ngắn ngủi. 104. Có tình bạn là có được chìa khoá mở vào tâm hồn người khác. 105. Đừng nên để việc tranh chấp nhỏ đi huỷ hoại tình bạn vĩ đại. 106. Một người sẽ luôn có thể đi qua những thời điểm tối tăm của cuộc sống, nếu họ biết răfng có những người bạn vẫn đang đợi mình ở nơi có ánh sáng. 107. Nếu bạn không thể nói với tôi một cách thẳng thắn, công khai, thậm chí gay gắt nữa, tất cả những gì bạn nghĩ về tôi, hành vi của tôi hoặc nếu bạn không thể nghe tôi nói một sự thật như thế về bản thân bạn thì chúng ta chưa thật sự tin nhau, chưa hiểu nhau, chưa tôn trọng nhau. 108. Sự phê bình của người bạn còn tốt hơn lời nịnh nọt của kẻ thù. >>>>>Lời chúc mừng sinh nhật hay, hài hước và ý nghĩa nhất<<<<< stt hay về tình bạn đẹp hài hước đăng FB Nếu cuộc sống không có tình bạn thì nó sẽ trở nên nhạt nhẽo và vô vị. Để tìm được một tình bạn tốt có khi bạn phải mất cả cuộc đời. Tình bạn nó cần sự sẻ chia, cảm thông, hy sinh và thấu hiểu cho nhau. Có thể sẵn sàng vì nhau mà cho đi nhiều thứ không đòi hỏi phải nhận lại. Điều đó thật đáng quý. Hãy tham khảo thêm 1 số stt hài hước về tình bạn đẹp để chia sẻ cho bạn bè của mình nhé 109. Những người bạn tốt cũng giống như tài khoản trong ngân hàng niềm tin. Bạn càng giữ được lâu thì càng giá trị. 110. Có tình bạn là có được chiếc chìa khóa mở vào tâm hồn người khác. 111. Không người nào có thể tự nhiên trưởng thành trên đời này và có một cuộc sống hoàn hảo mà không có ít nhất một người hiểu mình. 112. Tình bạn, cũng như tình yêu, bị sự thiếu vắng kéo dài phá hủy, dù nó có thể trở nên mạnh mẽ hơn nhờ những xa cách ngắn tạm thời. 113. Nếu không có người bạn tốt thì ta khó mà biết được những sai lầm của bản thân. 114. Khi nghĩ về những người bạn đồng hành đã rời ta, chúng ta cảm thấy cô đơn gấp đôi. 115. Tình bạn là bầu rượu của cuộc đời: nhưng tình bạn mới… không mạnh cũng không trong. 116. Tôi mong ước tình bạn có chân, cũng như có mắt và có tài hùng biện. Nó phải tự đứng được trên mặt đất trước khi bước tới cung trăng. 117. Một kẻ thù không phải là ít, một trăm người bạn chưa phải là nhiều. 88. Tình bạn chân chính xoá tan sự ghen tỵ, cũng như tình yêu chân chính đánh chết thói đỏm dáng.(La Rochefoucauld) 87. Đàn ông đá tình bạn như trái bóng mà tình bạn chẳng hề bị sứt mẻ. 86. Đàn bà nâng niu tình bạn như thủy tinh mà tình bạn lại bị vỡ tan tành. 118. Thật tốt hơn cho bạn hữu và cho chính chúng ta, nếu ta bỏ hết các kỳ vọng và ảo tưởng và chấp nhận bạn hữu theo đúng con người của họ. 119. Người bạn chân chính cũng giống như sức khoẻ, chỉ đến khi mất rồi mới nhận thấy hết giá trị của niềm hạnh phúc ấy. 120. Làm bạn bất kể sang, hèn, giàu, nghèo, đàn anh hay đàn em, chỉ lấy tài đức để kết thân với nhau mà thôi. 121. Đừng che giấu tình yêu và sự dịu dàng của mình cho đến khi bạn lìa đời. Hãy làm cuộc đời bạn tràn đầy sự ngọt ngào. Hãy nói những lời nói thân thương khi bạn còn nghe được và khi tim bạn còn rung động. 122. Tình bạn reo vui như tia nắng, quyến rũ như một câu chuyện hay, truyền cảm như một nhà lãnh đạo, keo sơn như một sợi dây chuyền vàng, chỉ lối như một ảo ảnh thiên đường. 123. Điều quyến rũ nhất của mọi hạnh phúc là có một tình bạn vững bền và dịu dàng. TÌnh bạn xoa dịu đi mọi lo lắng, xua tan mọi nỗi buồn phiền và khuyên nhủ khi ta bất hạnh. 124. Lúc nào người bạn cũng thương ta và trong nghịch cảnh, người bạn trở thành anh em ruột thịt. 125. Tình bạn không cần đến lời nói – Đó chỉ là sự cô đơn thoải mái khiến cho ta không còn cảm thấy buồn phiền vì cô đơn. 126. Bạn là người mang cả chồng sách mà anh đang tìm và anh có được những quyển sách mà bạn ấy đang giữ. 127. Những người bạn chân chính chỉ cho ta mọi trở ngại trên đường đời và giúp ta vượt qua. Chớ coi những kẻ nịnh hót là bạn. Người bạn chân chính là người nào trung thực và thẳng thắn. 128. Ai bỏ bạn bè trong cơn hoạn nạn thì rồi người đó sẽ được biết nỗi đắng cay của cơn hoạn nạn. 129. Tình bạn trước hết là sự chân thật, là việc phê bình những sai lầm của bạn. Bạn bè là những người đầu tiên phê bình gay gắt để ta có thể sữa chữa sai lầm. 130. Giàu có là một điều tốt, sức khoẻ là một điều tốt, nhưng điều tốt hơn nữa là được bạn bè yêu thương. 131. Tôi không thể thay đổi quá khứ đau thương ảm đạm và cũng không thay đổi được tương lai đang chờ bạn ở phía trước, nhưng tôi sẽ bên bạn khi bạn cần tôi quan tâm. 132. Tôi không nhận làm bạn với hai người: một người không bao giờ nói cho tôi biết về anh ta và một người không bao giờ nói về tôi. 133. Có ít nhất 1 người bạn để ta chia sẻ những tư tưởng và tình cảm thì tốt hơn là có một lô bạn hời hợt. 134. Tình bạn reo vui như tia nắng, quyến rũ như một câu chuyện hay, truyền cảm như một nhà lãnh đạo, keo sơn như một sợi dây chuyền vàng, chỉ lối như một ảo ảnh thiên đường. 135. Điều quyến rũ nhất của mọi hạnh phúc là có một tình bạn vững bền và dịu dàng. TÌnh bạn xoa dịu đi mọi lo lắng, xua tan mọi nỗi buồn phiền và khuyên nhủ khi ta bất hạnh. 136. Lúc nào người bạn cũng thương ta và trong nghịch cảnh, người bạn trở thành anh em ruột thịt. 137. Tình bạn không cần đến lời nói – Đó chỉ là sự cô đơn thoải mái khiến cho ta không còn cảm thấy buồn phiền vì cô đơn. 138. Bạn là người mang cả chồng sách mà anh đang tìm và anh có được những quyển sách mà bạn ấy đang giữ. 139. Chúng ta không thể gọi những con người không hề có cánh là thiền thần,nên thay vào đó,chúng ta gọi họ là những người bạn. 140. Những người bạn chân chính chỉ cho ta mọi trở ngại trên đường đời và giúp ta vượt qua. Chớ coi những kẻ nịnh hót là bạn. Người bạn chân chính là người nào trung thực và thẳng thắn. 141. Ai nói rằng trong cuộc sống không hề có những điều kì diệu? Chẳng phải luôn có những người bạn đấy sao? 142. Tôi không nhận làm bạn với hai người: một người không bao giờ nói cho tôi biết về anh ta và một người không bao giờ nói về tôi. 143. Người bạn chân thực luôn luôn là: Khi bạn lầm lỗi, người đó không nghĩ là bạn thường xuyên làm như vậy. 144. Ai bỏ bạn bè trong cơn hoạn nạn thì rồi người đó sẽ được biết nỗi đắng cay của cơn hoạn nạn. 145. Tình bạn trước hết là sự chân thật, là việc phê bình những sai lầm của bạn. Bạn bè là những người đầu tiên phê bình gay gắt để ta có thể sữa chữa sai lầm. 146. Bạn bè là người ta có thể nói chuyện mà không cần dùng đến lời nói. 147. Một người bạn biết bài hát trong trái tim tôi và hát lại cho tôi mỗi khi tôi buồn. 148. Chẳng ai muốn sống khi không có bạn bè bên canh ngay cả khi người đó có những thứ tốt nhất 149. Có một người bạn thật sự là khi được ở cùng nhau quan trọng hơn so với những gì bạn làm 150. Một người bạn thật sự quan tâm giống như một người mẹ, mắng mỏ như một người cha, trêu chọc như một người em gái, gây kích thích như một người anh và yêu thương nhiều hơn một người yêu 151. Có những người bạn, sau khi mất liên lạc thì sẽ không còn là bạn, nhưng lại có những người bạn, cho dù năm tháng vô tình thế nào đi nữa, thì tình cảm trước sau vẫn như một. 152. Tình bạn sau tình yêu đôi khi là cái cớ để một người có thể gặp một người, để một người vẫn có thể quan tâm chia sẻ với một người… 153. Một người bạn tâm giao, ấy là người bạn sẵn sàng làm trái ý mình đến trăm lần hòng để làm lợi ích cho mình một lần. 154. Giàu có là một điều tốt, sức khoẻ là một điều tốt, nhưng điều tốt hơn nữa là được bạn bè yêu thương. 155. Người bạn thân mà anh cố công tìm được trong một năm, anh có thể làm mất trong một giờ. 156. Người thương hại ta không phải là bạn, người giúp đỡ ta mới là bạn. Ta không lựa chọn được cha mẹ nhưng lựa được bạn thân. 157. Trong đời người có những giây phút thật gay go. Khi đó sự cô độc là nỗi bất hạnh lớn và ta cần có bạn bè. 158. Nỗ lực lớn nhất của tình bạn không phải là chỉ thẳng cho bạn thấy khuyết điểm mà làm cách nào để cho bạn thấy được nó. 159. Đừng bỏ cuộc! Hãy kết giao với những người giàu nghị lực và có kỷ luật. Hãy giao du với những người có cao vọng và luôn sống tích cực. 160. Hãy đối xử với bạn bè như đối xử với những bức tranh, nghĩa là hãy đặt họ ở những góc độ có nhiều ánh sáng nhất. 161. Tình bạn ít ồn ào nhất và khiêm nhường nhất là tình bạn hữu ích nhất. 162. Muốn tránh thất vọng thì bạn hãy phát triển tình bạn mà không mong đợi sẽ nhận lại được cái gì. Hãy làm cái gì đó cho người khác mà không đòi hỏi họ phải đáp trả lại. 163. Ngôn ngữ của tình bạn thể hiện bằng nghĩa chứ không phải bằng từ ngữ vì thế nó thông thái hơn ngôn ngữ bình thường. 164. Chiến trường thử thách người dũng cảm, cơn giận thử thách người khôn ngoan, khó khăn thử thách bạn bè. 165. Hãy mang lại hạnh phúc cho người khác, bạn sẽ hưởng hạnh phúc. Hãy mang lại sự bình an cho người khác bạn sẽ hưởng sự bình an. Mang lại sự đau khổ cho người khác, bạn sẽ nhận lại sự đau khổ. 166. Đừng bao giờ thổ lộ hết với bạn bè vì có ngày họ có thể biến thành thù nên nhân đó sẽ hại anh. Cũng đừng bao giờ đối xử tàn tệ với kẻ thù đến độ họ không thể trở thành bạn anh vào một ngày nào đó. 167. Một người nghèo vẫn được xem là giàu nếu dưới mái ấm của anh ta có một người bạn tận tuỵ. Trái lại, người giàu có nhất vẫn chỉ là nghèo, hèn nếu anh ta không có bạn bè để bày tỏ nỗi lòng. 168. Ngoài người bạn tri kỷ, không có thứ thuốc nào chữa được tâm bệnh. 169. Người bạn thật sự không phải là kẻ biết nghiêng mình trên đau khổ của chúng ta với lòng thương xót, nhưng chính là kẻ biết nhìn ngắm hạnh phúc của chúng ta mà không ganh tị. 170. Anh cần có một người bạn cùng tuổi – đó là cách để chúng ta thấy mình không già đi. Những câu nói hay về tình bạn bất hủ Ở những stt hay viết về tình bạn này, nó không chỉ là ca ngợi. Mà nó còn khiến ta phải ngẫm nghĩ, xem xét lại tình cảm bạn bè của chúng ta. Cùng Bigvn suy nghĩ về tình bạn qua những stt hay này nhé. 171. Tình bạn nhân lên thêm niềm vui và chia bớt sầu khổ. 172. Những người bạn giống như những ngôi sao. Họ đến rồi đi. Nhưng những người ở lại mới là những người toả sáng. 173. Nỗ lực lớn nhất của tình bạn không phải là chỉ thẳng cho bạn thấy khuyết điểm mà là làm cách nào cho bạn thấy được nó. 174. Những viên ngọc có thể rất quí giá.Nhưng những người bạn mới là vô giá. 175. Một người bạn là người mỉm cười khi bạn cười,vui khi bạn vui,nhưng không khóc khi bạn khóc,vì khi ấy họ còn phải nắm tay và ôm lấy bạn. 176. Người ta thường cô đơn bởi vì người ta thường chỉ lo xây tường chứ không lo xây dựng những nhịp cầu. 177. Ai không có một người bạn chân chính thì người đó không xứng đáng được sống. 178. Tình bạn không phải là một điều lớn lao, nó là tập hợp của hàng triệu điều nhỏ bé. 179. Có một người bạn thật sự là khi được ở cùng nhau quan trọng hơn so với những gì bạn làm. 180. Khi ta mất một người bạn trung thành thì không gì có thể hàn gắn sự mất mát của tâm hồn ta. 181. Cách giữ bạn tốt nhất là không bao giờ phản bội bạn. 182. Khi giàu rất dễ có bạn, nhưng lúc lận đận thì tìm được bạn là điều không có gì khó khăn cho bằng. 183. Có ba loại bạn có hại: bạn khoác lác, bạn chiều chuộng, bạn xiểm mị. Có ba người bạn có ích: bạn ngay thẳng, bạn khoan dung, bạn hiểu rộng. Tổng hợp câu nói hay về tình bạn đểu cực thâm Trong tình bạn, có đôi khi các bạn sẽ gặp những người bạn để. Và những lời nói, câu nói hay về tình bạn đểu này hy vọng sẽ làm vơi bớt nỗi buồn cho bạn. 184. Không phải cứ thân nhau là bạn. Ở đời còn rất nhiều đứa khốn nạn gắn nhãn bạn thân. 185. Chơi với bạn hết lòng – Bạn chơi lại hết hồng.Người xấu thì nhiều – Người biết điều thì ít. 186. Cha mẹ khó nhọc nuôi ta lớn. Bạn đểu khiến ta khôn. 187. Đừng bao giờ quan tâm đến những người nói xấu sau lưng bạn. Bởi vì vị trí của họ là ở đó … mãi mãi sau lưng bạn mà thôi. 188. Không phải tất cả những người cười với ta đều là bạn. Cũng không phải tất cả những người làm ta bực mình đều là kẻ thù. 189. Tao đốt thêm điếu nữa tựa lưng vào ghế rồi phê pha… Thả lỏng cơ thể đến lúc tao đẩy mọi thứ xê ra… Củng dễ hiểu thôi …mỗi ng một kiểu.. nên đừng vội phê phán… Đến lúc mà tao bực tức đồng nghĩa với việc căn phòng lại lê lán.. 190. Cuộc sống này người thật lòng thì ít mà chó bám đít thì quá nhiều :[[ Đôi khi ngẫm lại..tự mình bật cười :)) Bởi vì.. Ngay cả đồng tiền còn có hai mặt huống chi là nhân cách con người! : )) 191. Dám nói xấu thì đứng trước mặt tao mà nói. Tao còn nể. Nói xấu sau lưng, xin lỗi tao không quan tâm. Không đủ bản lĩnh để tao chấp. 192. Giá trị của đồng tiền nằm ở cách tiêu. Giá trị của con người nằm ở cách yêu và cách sống. 193. Thời gian là liều thuốc kì diệu, nó sẽ biến nỗi buồn thành bài học. 194. Trong các thể loại buôn bán … Thì bán đứng bạn bè là thứ kinh tởm nhất! 195. Tìm một người bạn thân không khó. Nhưng quan trọng là chó hay người. 196. Ừ, tao láo: Nhưng tao biết điều Còn hơn những đứa nói nhiều Mà khônq biết nhục. 197. Tiếng xấu tao vang danh , nhưng toàn tụi mày đồn đại. Bạn là loa phát thanh nhanh, gom bầy chó sủa dồn lại. 198. Tiếc cho cái mặt xinh mà trí thông minh thì đéo có. Nhân cách lại méo mó, bạn thích làm chó thế sao? 199. Gia đình mày cũng hất, bạn tốt mày cũng lật. Đừng nghĩ vậy là chất, thay đổi đi súc vật 200. Lúc giàu sang, tình bạn như tình Hàn. Khi khốn khó thì bạn liền tàng hình. 201. Tao có thể thuê người đập Chó Chứ không để cho Chó có cơ hội cắn được tao, mày là 1 VD 202. Khi có tiền thì đâu khó có tiếng cười? Rồi lúc hết tiền mới thấy bạn bè toàn lũ chó nói tiếng người! Những câu nói bằng tiếng anh hay về tình bạn Những câu nói hay về tình bạn bằng tiếng anh. Nó không chỉ giúp bạn thể hiện tình cảm, mà còn có thể giúp bạn học tiếng anh tốt hơn. Thể hiện đẳng cấp khác biệt của mình qua những câu nói tiếng hay cực chất. Thể hiện tình cảm bạn bè hay nhất, đặc biệt nhất. 203. A good laugh is sunshine in a house. 204. Happy is the home that shelters a friend! It might well be built, like a festal bower or arch to entertain him a single day. 205. No man is whole of himself, his friends are the rest of him. 206. It is one of the blessings of old friends that you can afford to be stupid with them. 207. You should always leave loved ones with loving words. It may be the last time you see them. 208. If you never had Friends, you never lived life 209. Friendship starts with a smile, grows with talking and hang around, ends with a death. 210. A sweet friendship refreshes the soul 211. True friend is someone who reaches for your hand and touches your heart. 212. True friendship continues to grow even over the longest distance. Same goes for true love. 213. Best friends are the people in your life that make you laugh louder, smile brighter and live better. 214. Best friends make the bad times good and the good times unforgettable. 215. To like and dislike the same things, that is indeed true friendship. 216. Be slow in choosing a friend but slower in changing him. 217. Walking with a friend in the dark is better than walking alone in the light. 218. The only way to have a friend is to be one. 219. Friendship flourishes at the fountain of forgiveness 220. Count your age by friends, not years Count your life by smiles, not tears. 221. Rare as is true love, true friendship is rarer. 222. Good friends are hard to find, harder to leave, and impossible to forget 223. Truly great friends are hard to find, difficult to leave, and impossible to forget 224. A friend in need is a friend in deed. 225. In order to have friends, you must first be one. Những caption hay nhất về tình bạn bằng hình ảnh Câu nói hay về tình bạn ý nghĩa trong cuộc sống Để có bạn bè, đầu tiên bạn phải làm một người bạn đã Những câu nói hay nhất về tình bạn 1500 Câu nói hay về tình bạn thân thiết những câu nói hay về tình bạn thân Câu nói hay tình bạn như tri kỷ Những bài viết hay về tình bạn Ảnh bìa đẹp về tình bạn đầy ý nghĩa Ảnh bìa facebook ý nghĩa về tình bạn đểu Hãy có lòng tin vào tình bạn Blog ngắn hay về tình bạn Câu buồn hay về tình bạn Những lời nói hay nhất về tình bạn Câu nói hài hước châm biếm về tình bạn đểu Nên nhớ rằng lúc nào bạn cũng có ít nhât 1 người bạn Những câu nói hay nhất về bạn phản bội Hãy là 1 người bạn tốt trước khi muốn có 1 người bạn thật sự Những câu nói hay về tình bạn vượt qua mọi rào cản Những câu nói về tình bạn khiến bạn phải ngẫm Câu nói tuyệt vời về tình bạn Những câu nói hay từ người nổi tiếng nói về tình bạn Câu nói buồn về tình bạn Những câu nói vui về tình bạn Những câu nói về bạn đểu thì cũng phải thật ngầu Đừng để ý vào những lời nói của đám bạn đểu Hãy cẩn thận nếu bạn không muốn có nhiều tình bạn đểu Những câu nói hay dành cho bạn đểu Câu nói hay dành cho những đứa bạn hay sống giả tạo 1 câu nói hay gặp về tình bạn thời đi học Bạn có thường xuyên liên lạc với bạn bè của mình ko? Con có một ước ao, con có một khát khao… Hãy đăng lên facebook và phải nhớ tag bạn thân của bạn vào nha, hí hí=)))))) Thà một phút huy hoàng rồi chợt tắt, còn hơn le lói suốt ngàn năm Trên đây mình vừa tổng hợp hơn 200 lời nói, câu chuyện hay về tình bạn thân, tình bạn đểu, tình bạn phản bội và cả những câu nói bằng tiếng anh về tình bạn. Muốn có một tình bạn đích thực thì trước hết mình hãy học cách làm một người bạn tốt, luôn vui vẻ chan hòa với mọi người. Hãy dành tặng những câu nói hay về tình bạn này cho những người mà bạn yêu quý hoặc người mà đã phản bội bạn. Hãy nói cho họ biết rằng tình bạn đáng quý biết bao nhiêu và họ quan trọng với bạn như thế nào!

 • Nguồn: chanhtuoi.com
 • Lượt Views: 7423
 • Ngày đăng bài: 57 phút trước
 • Số lượng downloads: 38243
 • Số lượt likes: 1678
 • Số lượt dislikes: 9
 • Tiêu đề Website: 1500+ Những câu nói hay về tình bạn bất hủ ý nghĩa và sâu …
 • Mô tả của Website: 3 thg 1, 2023 — Và cũng có những tình bạn thân thiết gắn bó keo sơn với nhau đến suốt cuộc đời. Tình bạn luôn là điều thiêng liêng và đáng trân trọng. Tìm bạn …

Cap đăng ảnh cùng bạn bè – Những câu nói hay về tình bạn


Tuyển Chọn Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Hài Hước Độc Nhất Quả Đất

Tuyển Chọn Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Hài Hước Độc Nhất Quả Đất Những câu nói hay về tình bạn hài hước: Ai trong chúng ta sinh ra và lớn lên đều có những mối quan hệ tình cảm, đó là tình thân, tình yêu, hay tình bạn – thứ tình cảm không phải nhẹ nhàng lãng mạn nhưng lại luôn đi cùng năm tháng nhất là lứa tuổi học trò. Bạn thân, không phải cứ muốn là được, mà đó còn là sự thấu hiểu, thông cảm, chia sẻ, quan tâm nhau. Bạn thân, thân đến mức có thể trêu chọc nhau tưởng chừng như quá đáng nhưng họ lại lấy làm vui và hạnh phúc. Người ta thường bảo “Nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò” tuổi học trò luôn là nơi tạo ra những điều hài hước nhất. Hôm nay, Gocbao.com xin tổng hợp tuyển chọn những câu nói hay về tình bạn hài hước sẽ mang lại cho bạn những tiếng cười sảng khoái nhưng ngẫm lại vô cùng ý nghĩa nhé! 1. Bạn bè Mày ơi thương lấy tao cùng Tuy rằng khác lớp nhưng chung 1 đề Mày cho tao chép tí đê Kẻo mai tao rớt mặt mày bầm đen 2. Đi khắp thế gian không đâu bằng đứa bạn thân khốn nạn. 3. – Nếu là bạn xin mãi mãi là bạn , đừng như sông lúc cạn lúc đầy – Mặc sông lúc cạn lúc đầy. Mạng ai nấy giữ bạn bè tính sau =)) 4. Đúng nghĩa từ bạn.. Là không thêm từ phản.. Và không bắn đạn sau lưng. 5. Bạn thân là đứa không phân biệt giàu nghèo, đẹp hay xấu, là đứa luôn nói thẳng với tôi chứ không bao giờ nịnh hót hay lừa dối, và là đứa luôn cười… toe toét khi tôi bị ngã 6.Học hành có nghĩa là dành 10% thời gian nghiên cứu và 90% còn lại để than phiền với đứa bạn thân bạn học khổ sở như thế nào 7. Bạn bè ít thôi vừa đủ dùng Chứ đừng để cả thùng, Rồi lâm vào đường cùng Phút cuối cùng nó mới đi cúng. 8. Chúng ta sẽ là bạn của nhau mãi mãi bởi vì đã biết quá nhiều về nhau nên không dám chọc nhau giận 9. Cha mẹ khó nhọc nuôi ta lớn .. Bạn bè chơi “xấu” khiến ta khôn. 10. Tình bạn, cũng như tình yêu, bị sự thiếu vắng kéo dài phá hủy, dù nó có thể trở nên mạnh mẽ hơn nhờ những xa cách ngắn tạm thời. 11. Một kẻ thù không phải là ít, một trăm người bạn chưa phải là nhiều. 12. .Bạn biết đó là bạn thân vì nó là đứa hiểu bạn muốn gì ngay cả khi bạn lầm bầm một thứ ngôn ngữ chết tiệt nào đó 13. Sự phê bình của người bạn còn tốt hơn lời nịnh nọt của kẻ thù. 14. Mỉm cười thì có bạn, nhăn mặt thì có nếp nhăn. 15. Một ngày cho công việc cực nhọc, một giờ cho thể thao, cả cuộc đời dành cho bạn bè cũng còn quá ngắn ngủ 16. Tôi yêu bạn không phải vì bạn là ai, mà là vì tôi sẽ là người thế nào khi ở bên bạn. 17. Bạn thân là đứa có đánh chết cũng không khen bạn một câu, nhưng nó luôn nói tốt về bạn sau lưng với đứa khác. 18. Quá xấu với kẻ thù và ít tử tế với bạn bè đều nguy hiểm như nhau. 19. Khi gặp nhau: Bạn bình thường: Chào bạn, lâu lắm rồi mới gặp ấy nhỉ Bạn thân tri kỷ: Ê thằng cờ hó, vẫn chưa chết à 20. Bạn thân là đứa có đánh chết cũng không khen bạn một câu nhưng luôn nói tốt về bạn trước mặt người khác 21. Bạn thân có thể phũ với bạn cả chục lần nhưng nhất định sống chết với ai làm tổn thương bạn dù chỉ 1 lần 22. Bạn thân là đứa để suốt ngày nghe ta phàn nàn oán trách về mọi thứ trong cuộc sống nhưng rồi cuối cùng nó chốt một câu: Kệ mẹ mày chứ 23. Tôi không cần lời nói thể hiện, không cần nước mắt để thương cảm, không cần một nụ cười hay cái nắm tay an ủi, tất cả những gì tôi cần là làm bạn của bạn mãi mãi. 24. Tìm 1 người bạn thân không khó… Nhưng quan trọng nó là cờ hó hay là người… =)) 25. Lúc ăn chơi sao không gọi bạn? Lúc hoạn nạn cứ gọi bạn ơi…!! 26. Lúc ăn chơi ở đâu cũng thấy bạn, Lúc hoạn nạn gọi bạn chẳng thấy đâu. 27. Bạn Bè…! – Bình thường, họa chưa đến, ai cũng gắn bó ! – Đến khi gặp chuyện khốn khó, thì thân ai nấy lo ! 28. Tao thay nhãn , đỗi mác – Ừk thì tao khác – Vânq là tao nhạt – Và giờ tao diễn vai Ác 29. Vì : – Đời nhạt – Bạn rác – Nên tao cũq Ác và Khác thế thôi 30 – ..Bạn hơn Tôi ở cái giàu sang và khốn nạn… – ..Nhưng Tôi lại hơn Bạn ở cái chơi đàng hoàng mặc dù nó không sang =)) 31. Đừng nói hai từ ”Sĩ Diện” – Khi mà Bạn còn ”Đê Tiện” hơn Tôi !! =)) 32. Đừng thấy tao nhịn – mà ngồi lên đầu tao.! 33. Đừng thấy tao bơ – mà nghĩ tao ngu ngơ :• 34. Đừng nghĩ tao bất ngờ – hãy biết là tao đoán được =)* 35. Muốn đóng kịch với nhau à ? – Ok, Tao Sẵn Sàng chuyển chèo thành cải lương đấy..nha mày;) Với những câu nói hay về tình bạn hài hước mà chúng tôi chia sẻ, bạn có thấy mình ở trong đó không? Chúng ta đều có những lo toan, bộn bề cuộc sống nhưng không phải vì thế mà quên đi những những bạn từng một thời cắp sách tới trường, một thời nô đùa, nghịch ngợm. Những câu nói hay về tình bạn như là lời nhắn gửi tới những người bạn phương xa: Bạn thân à, dù chúng ta ít gặp nhau, ít trò chuyện nhưng nhất định khi gặp lại chúng ta đều như thế! Những Câu Nói Hay – TOP những câu nói hay về tình bạn tuổi học trò với bao kỉ niệm 55+ Lời Hay Ý Đẹp Về Cuộc Sống Ý Nghĩa Mà Ai Cũng Nên Đọc Mỗi Ngày 109+ Hình ảnh những câu nói hay về cuộc sống muôn đời có giá trị [Cười Ngất] với những câu nói chế về tình yêu chỉ có ở Việt Nam Những Câu Nói Hay Về Nói Xấu Người Khác! Dành Cho Những Kẻ Chuyên Đâm Chọt Sau Lưng Bạn! Những Câu Nói Hay Trong Giao Tiếp Giúp Bạn Thành Công Hơn! [TOP] những câu nói hay về duyên số, duyên phận nghe thấm thía
 • Nguồn: giupban.com.vn
 • Lượt Views: 13872
 • Ngày đăng bài: 22 phút trước
 • Số lượng downloads: 16829
 • Số lượt likes: 9179
 • Số lượt dislikes: 7
 • Tiêu đề Website: Tuyển Chọn Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Hài Hước Độc …
 • Mô tả của Website: Bạn thân, thân đến mức có thể trêu chọc nhau tưởng chừng như quá đáng nhưng họ lại lấy làm vui và hạnh phúc. Người ta thường bảo “Nhất quỷ nhì ma, thứ ba học …

Những câu chửi chơi xấu bạn bè|stt la mắng tình bạn vui nhộn


200+ cap về tình bạn hay, hài hước, ý nghĩa để chúng ta mãi bên nhau bạn nhé!

300+ cap về tình bạn hay, stt về tình bạn hài hước hay những câu nói về tình bạn ý nghĩa để dành tặng cho những người bạn thân thiết nhất của bạn, cảm ơn họ đã luôn bên bạn bất kể vui buồn, sướng khổ. Cap về tình bạn hài hước Bạn thân là khi 2 đứa đi chơi với nhau, người ta tưởng đồng tính. Chưa thân e thẹn ngại ngùng. Thân rồi mới biết con khùng bẩm sinh. Bạn thân như đứa bệnh nhân tâm thần, còn mình sẽ đúng giờ cho nó uống thuốc. Trà sữa thêm chút trân châu, bạn thân thêm chút “vì nhau” mà bền. Hoa đẹp hoa xinh có ngày tàn. Tình đẹp tình si có ngày tan. Chỉ có tình bạn là cao cả. Không đắm say cũng không tàn. Tình bạn đẹp là khi trong nhóm không đứa nào có người yêu. Bạn thân là…thân ai nấy lo. Người yêu dễ kiếm, bạn tốt khó tìm. Khi bạn buồn hãy gọi cho tôi. Tôi không hứa làm bạn cười nhưng tôi sẽ cười vào mặt bạn. Bạn thân nhất là “người tình không bao giờ cưới” và có thể khiến bạn ghen khi nó thân thiết với người khác. Bạn bè ít thôi vừa đủ dùng. Chứ đừng ham hố cả thùng. Rồi khi lâm đường cụt ngõ cùng. Phút cuối cùng nó mới đi cúng. Bạn thân là những đứa gọi nhau là cờ hó nhưng không chơi chó với nhau. Bạn thân là một đứa mù đường dám chỉ, một đứa chưa có bằng lái dám đi theo. Bạn thân là những người sẽ không để bạn làm những điều ngu ngốc, điên khùng…một mình. Bạn thường cho bạn một bờ vai để khóc. Bạn thân sẽ sẵn sàng cầm xẻng “xúc” luôn đứa làm bạn khóc. Bạn thường mời bạn bữa ăn còn bạn thân cướp đồ ăn của bạn. Bạn thân là đứa gọi ta sang nhà…chỉ để ngủ hoặc lướt điện thoại. Bạn sẽ chẳng cần đến bác sĩ tâm lý trị liệu nếu bạn có một đứa bạn thân khùng điên bên cạnh. Bạn thân giống như bao cao su, họ bảo vệ bạn khỏi những sai lầm nghiêm trọng. Bạn thân sẽ không quan tâm nhà bạn sạch hay bẩn, họ quan tâm bạn có đồ ăn hay không. Chúng ta thân nhau bởi vì cả 2 đứa đều quá lười để tìm một người bạn mới. Bạn thân là khi cả hai cùng ghét một người. Bạn bè chân chính không phán xét nhau. Họ cùng nhau phán xét những người khác. Nếu bạn đi tù, người yêu sẽ đến thăm, người thân sẽ bảo lãnh còn bạn thân sẽ vào chung phòng giam với bạn, cho vui. Điện thoại rơi, chúng ta hoảng sợ. Bạn thân ngã, chúng ta đứng cười. Bạn không cần phải điên khùng để chơi được với tôi. Tôi sẽ đào tạo bạn. Bạn thân giống như áo lót: Khiến bạn cảm thấy thoải mái, luôn hỗ trợ, ôm chặt bạn và luôn gần gũi với trái tim bạn. Bạn bè trên Facebook giống như bộ sưu tập bút của tôi. Tôi có 100 cái nhưng chỉ viết 1 cái. Bạn thường sẽ che giấu nụ cười để an ủi khi bạn khóc, bạn thân sẽ chọc cho bạn đang khóc cũng phải bật cười. Bạn bè đến rồi đi, giống như sóng biển, nhưng người bạn chân chính sẽ ở lại, giống như con bạch tuộc bám trên chân bạn. Loại đau đớn yêu thích của tôi là đau bụng khi bạn bè làm cho tôi cười quá mức. Bạn bè ai cũng muốn cùng bạn đi trên chiếc limousine, nhưng người bạn chân chính sẽ đi xe bus cùng bạn khi chiếc limo bị hỏng. Bạn thường có thể nói xấu sau lưng bạn, còn bạn thân sẽ tát vào mặt bạn để giúp bạn tỉnh táo hơn. Bạn thân là người bạn có thể gọi điện làm phiền lúc 4h sáng. Mẹo để xây đắp tình bạn là hãy làm khùng làm điên và tôn trọng sự khùng điên của con bạn thân. Thế giới có gần 200 quốc gia với hơn 7 tỉ người, thế nhưng bạn thân của ta thường chỉ có 1-2 người. Tình bạn giống như chăm cây cối vậy, nên tưới ít nhất hai lần một tuần bằng cafe, trà sữa hoặc bia. Bạn thường đưa lời khuyên khi ta gặp rắc rối. Bạn thân là kẻ gây rắc rối cùng với ta. Gần mực thì đen, gần best friend thì hay khẩu nghiệp. Trong tình yêu, ghen tuông là nông cạn. Trong tình bạn, tự ái là sai lầm. Sống trong bể ngọc kim cương, không bằng sống giữa tình thương bạn bè. Khoa học đã chứng minh, bệnh thần kinh lây rất nhanh qua tình bạn. Bạn thân là những đứa lấy tiền vay bạn để khao bạn đi ăn. Hãy nhớ không bao giờ được bán rẻ bạn bè, rẻ quá lợi lộc gì mà bán. Bạn thân là khi mình kể chuyện cười thì nó không cười, còn khi kể chuyện buồn nó lăn ra cười. Mày có tiền, mày có quyền lắm bạn. Tao ít bạn nhưng hoạn nạn có nhau. Trên đời có 3 loại bạn bè: quen biết, thân thiết và không cần thiết. Khi khắp thế gian không ai khốn nạn bằng thằng bạn thân. Bạn bè là một thứ gì đó rất xa xỉ. Quen biết cả tỉ, mà tri kỉ được mấy người. Anh em bốn bể là nhà, tuy không cùng họ vẫn là anh em. Mới quen nhỏ nhẹ cười duyên. Thân rồi mới biết nó điên có nghề Ế không đáng sợ. Đáng sợ là khi đứa bạn thân có bồ mà mình vẫn ế. Bạn thân là có phúc cùng hưởng, có drama cùng hít, có info trai/gái đẹp phải share. Bạn thân có người yêu, cảm giác như con lợn mình nuôi lâu năm bị đứa khác thịt mất. Bạn thân là khi nó ghét đứa nào mình cũng auto ghét theo. Bạn thân là khi đi cùng nó bạn chẳng cần mang ví, chìa khóa hay thậm chí cả não, vì có nó lo hết rồi. Bạn thân là đứa đòi làm phù dâu cho bạn dù bạn chưa tìm được chú rể. Bạn thân là đứa luôn chê bai thẳng mặt bạn nhưng nói tốt sau lưng bạn. Bạn thân là đứa nắm giữ quá nhiều bí mật của mình, khiến mình bắt buộc phải chơi với nó cả đời. Bạn thân có thể chọc bạn, chửi bạn, mắng bạn chục lần mỗi ngày, nhưng không cho phép ai tổn thương bạn dù chỉ 1 lần. Bạn thân là đứa mà nhờ giữ ví không bao giờ lo nhưng nhờ cầm hộ gói hạt dưa khi về còn đống vỏ. Cap về tình bạn hay, ý nghĩa Tình bạn lãng mạn hơn tình yêu. Tình yêu đích thực đã hiếm, tình bạn chân chính còn hiếm hơn. Trong cuộc vui không biết ai là bạn. Lúc hoạn nạn mới biết bạn là ai. Bạn thân là gia đình mà bạn được quyền lựa chọn. Bạn tốt là những người hiểu rõ mọi tính xấu của bạn nhưng vẫn yêu quý bạn. Bạn thân là người yêu bạn khi bạn quên yêu bản thân mình. Bạn thân giống như cỏ bốn lá, quý hiếm khó tìm, chỉ cầu gặp được chứ không thể tìm được. Mối quan hệ với bạn thân giống như một cây mía … Bạn có thể nghiền nát, cắt nhỏ, xay, ép mà nó vẫn luôn ngọt ngào. Bạn thân giống như cầu vồng, luôn ở bên cạnh cổ vũ bạn sau giông bão. Mất đi một người bạn thân giống như mất đi một phần cơ thể. Thời gian có thể chữa lành nỗi đau nhưng sự thiếu hụt không bao giờ có thể lấp đầy. Cẩn thận trong việc chọn bạn và càng cẩn trọng hơn trong việc thay bạn. Chất lượng thắng số lượng, thà có 1 người bạn tri kỷ còn hơn một đám bạn bè a dua. Người bạn tốt là người nhìn thấy giọt nước mắt đầu tiên của bạn, lau đi giọt nước mắt thứ 2 và ngăn giọt nước mắt thứ 3 rơi xuống. Tình bạn chân chính giống như một sức khỏe lành mạnh; giá trị của nó hiếm khi được biết đến cho đến khi bị mất đi. Một người bạn tốt là sự kết nối với cuộc sống – sự ràng buộc với quá khứ, con đường dẫn tới tương lai, chìa khóa của sự tỉnh táo trong một thế giới hoàn toàn mất trí. Đầu tư vào tình bạn là sự đầu tư khôn ngoan và bền vững. Phần lớn sức sống của tình bạn nằm ở việc tôn trọng sự khác biệt chứ không chỉ đơn giản là thưởng thức sự tương đồng. Tình bạn chân thực chỉ tồn tại giữa những người bình đẳng với nhau về mọi mặt. Ai nói tốt về tôi sau lưng tôi chính là bạn của tôi. Tình bạn sẽ đến khi ta tôn trọng lẫn nhau. Tình bạn sẽ mất khi ta ích kỉ với nhau Sự thẳng thắn có thể khiến bạn khó kết bạn, nhưng nó sẽ mang đến những người bạn chân thành thực sự. Tình bạn có thể dễ dàng phát triển thành tình yêu, nhưng tình yêu không bao giờ có thể lùi bước thành tình bạn. Người bạn thật sự là người có thể ngắm nhìn hạnh phúc và thành công của ta mà không ghen tị. Tình bạn thật sự không bị tháng năm, khoảng cách bào mòn, dù vài năm không gặp, vẫn có thể thoải mái tâm sự với nhau mọi điều. Tình bạn là một tâm hồn ngự trong hai thể xác. Thất niên chi dương, tình bạn vượt qua 7 năm sẽ trở thành người thân như gia đình. Bất cứ ai cũng có thể làm cho chúng ta cười hoặc khóc, nhưng chỉ có những người bạn thân mới có thể khiến ta cười khi đang khóc. Tình bạn giống như vò rượu quý, càng ủ kỹ càng ngon, thời gian càng dài càng khăng khít. Có hàng ngàn người bước qua cuộc đời bạn nhưng chỉ những người bạn đặc biệt mới để lại dấu chân trong tim bạn. Tình yêu như ngọn lửa, chiếu sáng, sưởi ấm cuộc đời bạn nhưng cũng có thể đốt cháy mọi thứ. Còn tình bạn giống như vì sao, chiếu sáng và đồng hành cùng bạn. Bạn tốt là những người ta có thể nói chuyện mà không dùng lời. Bạn tốt là người chỉ ra những khuyết điểm của chúng ta và giúp ta sửa chữa chúng. Người bạn tốt giống như tiền gửi ngân hàng, giữ càng lâu thì càng sinh lời, giá trị càng cao. Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng những người bạn. Hãy nhớ, bạn chỉ cần tốt, không cần nhiều. Đừng hy vọng bạn bè sẽ hy sinh vì bạn, vì trong xã hội này, mọi mối quan hệ đều bình đẳng và đến từ 2 phía. Một người bạn tốt sẽ thấu hiểu quá khứ của bạn, tin tưởng vào tương lai của bạn và chấp nhận con bạn theo cách của bạn Bạn thân cũng giống như người yêu vậy, cùng nhau qua ba tháng không hề dễ dàng, có thể kiên trì đến sáu tháng đã là một loại quý trọng, bên nhau qua một năm coi như là kì tích, sau hai năm mới gọi là tri kỉ, vượt qua 5 năm đã thành chị em tốt. Mười năm sau nếu vẫn như cũ bên nhau thì đó không còn là bạn bè, mà là người thân, là một phần thân thể. Những người bạn thực sự không cảm thấy bị xúc phạm khi bạn xúc phạm họ. Họ mỉm cười và gọi bạn là điều gì đó thậm chí còn xúc phạm hơn. Tình bạn có nghĩa là sự đồng cảm chứ không phải đồng tình. Tình bạn có nghĩa là tha thứ, chứ không quên. Nó có nghĩa là những ký ức vẫn tồn tại, ngay cả khi liên lạc bị mất đi. Tình bạn là thứ xi măng duy nhất sẽ gắn kết thế giới lại với nhau. Còn tình yêu thì phá hủy thế giới. Những người bạn thân của tôi giống như những câu chuyện cổ tích, họ đã ở đó từ ngày xửa ngày xưa và sẽ ở đó mãi mãi về sau. Bạn thân là những người hiếm hoi hỏi ta cảm thấy thế nào và thực sự chờ đợi câu trả lời. Không phải kim cương là người bạn tốt nhất của con gái mà chính những người bạn tốt mới là viên kim cương quý giá nhất của bạn. Một người bạn thực sự là người bước vào khi phần còn lại của thế giới bước ra. Kết bạn với một trăm người không phải điều kỳ diệu. Điều kỳ diệu thực sự là tạo ra một người bạn duy nhất, người sẽ đứng về phía bạn ngay cả khi hàng trăm người đang chống lại bạn. Người bạn thực sự không rời đi khi cuộc đời sút một quả bóng vào mặt bạn, họ ở ngay đó sẵn sàng để đánh văng nó. Tình bạn là thứ cần duyên may để gặp, cần mở lòng để quen, cần chân thành để trở thành thân thiết. Bạn bè thân thiết không ở số năm quen biết, mà ở việc chia sẻ và gắn bó với nhau như thế nào. Trên đời này, có hai thứ nhất định phải trân trọng: Bạn thân và bản thân. Vì đó là hai người hiểu rõ bạn nhất. Muốn hiểu tính cách của ai đó như thế nào, hãy nhìn vào bạn bè của người đó. Một người bạn thực sự sẽ không để bụng những lỗi lầm của bạn, cũng không đố kị với thành công của bạn Nếu như bạn muốn tính toán giá trị của bản thân, hãy đếm số lượng bạn bè của bạn Vạn lạng vàng dễ kiếm, người tri kỉ khó tìm. Một người mà không có bạn bè, giống như cây mà không có rễ, không chống nổi mưa gió Cách tốt nhất để giữ tình bạn là đừng cho nhau vay tiền. Bạn bè thực sự không đòi hỏi nhau bất cứ điều gì nhưng có thể là bất cứ điều gì cho nhau. Kết bạn trong lúc thuận lợi chỉ là một miếng bánh, tìm được tình bạn trong nghịch cảnh khó hơn vươn tới bầu trời. Tình bạn chân chính phải được gieo trồng bằng lòng trung thành, được chăm tưới bằng nhiệt huyết, sự quan tâm và được vun đắp bằng những nguyên tắc Cap về bạn thân phản bội Chúng tôi là bạn thân, chỉ thân lúc nó cần. Nếu là bạn xin mãi mãi là bạn , đừng như sông lúc cạn lúc đầy. Tìm 1 đứa bạn thân không khó… Quan trọng nó là cờ hó hay là người. Bạn thân cũ, nghe còn não lòng hơn người yêu cũ. 139.Ai bỏ bạn bè trong cơn hoạn nạn thì rồi người đó sẽ nếm trải đủ nỗi đắng cay của cơn hoạn nạn. Lúc giàu sang tình bạn như phim Hàn. Lúc khốn khó bạn liền tàng hình luôn. Bạn bè tốt là khi thấy mình ngã thì đỡ. Chứ không phải là lúc mình tắt thở rồi mới đến thắp nhang. Chọn xoài đừng để xoài chua, chọn bạn đừng để bạn cua bồ mình. Ta luôn sẵn sàng tốt với người ta coi là bạn, nhưng cũng sẵn sàng quăng lựu đạn những kẻ khốn nạn với ta. Cha mẹ khó nhọc nuôi ta lớn. Bạn bè chơi “xấu” khiến ta khôn. Một người bạn giả dối giống như cái bóng, chỉ xuất hiện vào ngày nắng đẹp. Trước mặt nói chia sẻ, sau lưng thì khinh rẻ. Đã xé bức vẽ tình bạn thì đừng nhắc 2 chữ bạn bè. Kẻ thù đáng sợ nhất là người bạn thân trở mặt. Đời bạc bẽo hay lòng người lạnh lẽo? Nhận được gì ngoài 3 chữ “mất lòng tin” Mình chơi với bạn hết lòng, bạn chơi lại mình hết hồn. Đừng add friend khi chưa hiểu nhau. Đừng unfriend chỉ vì hiểu nhầm. Một khi đã ghét thì chỉ muốn dẫm đạp cho nát bét là xong. Một khi đã khinh, thì chỉ lặng thinh và coi như không hề tồn tại. Khi thân nhau thì kể nhau nghe những bí mật. Khi trở mặt thì khai quật những bí mật của nhau. Lúc vui chơi sao không gọi bạn? Lúc hoạn nạn cứ gào bạn ơi? Lúc ăn chơi ở đâu cũng thấy bạn, lúc hoạn nạn gọi bạn chẳng thấy đâu. Bạn bè thời nay chỉ được đong đếm bằng độ dày của ví. Tôi im lặng không phải tôi hiền, mà vì bạn đã hết tư cách để làm phiền đến tôi. Bạn thân là thân ai nấy lo, bạn chí cốt là cốt ai nấy hốt. Bạn tốt chưa chắc đã chơi thân, bạn thân chưa chắc đã chơi tốt. Bị bạn thân phản bội, cảm giác giống như socola hóa kít chó, ăn vào rồi mới phát hiện ra. Mày ơi thương lấy tao cùng, tuy rằng khác lớp nhưng chung 1 đề. Mày cho tao chép tý đê, kẻo mai tao rớt mặt mày bầm đen. Miệng lưỡi đâu biết mà lường, thôi cũng chấp nhận, thói thường ai hay. Cuộc đời có trả có vay, bạn bè “ném đá dấu tay” làm gì! Cuộc sống gặp gỡ mấy khi, đừng nên tư lợi những gì nhỏ nhen. Tiền tài thẳng thắng ganh ghen, việc gì phải dở trò hèn với nhau. Trách gì cái loại mặt dày, gieo gió gặp bão, sau này ngay thôi. Đừng tin những kẻ múa môi, tiền đặt lên trước, thằng tồi không sai! Thương thay hai chữ bạn thân. Chút nắng chút gió đã dần hiện ra. Một khuôn mặt thật thối tha. Sẵn sàng đâm bạn như là chưa quen. Đừng buồn trách phận mình đen. Tình bạn cũng giống ngọn đèn mà thôi. Sáng lên khi gió nhẹ trôi. Gió to nó tắt mẹ rồi còn đâu. Mình tin bạn là người tử tế, chuyện vui, buồn đều kể cho nhau. Ngờ đâu tình bạn đổi màu, người ta một nhát đâm sau lưng mình. Cap về tình bạn bằng tiếng Anh hay The alphabet begins with ABC, numbers begin with 123, music begins with do-re-mi, and friendship begins with you and me. (Bảng chữ cái bắt đầu bằng ABC, các số bắt đầu bằng 123, âm nhạc bắt đầu bằng do-re-mi, và tình bạn bắt đầu với bạn và tôi) I made my Facebook name “Benefits,” so when you add me now it says “you’re friends with benefits.” There are big ships and small ships. But the best ship of all is friendship (Có tàu lớn tàu nhỏ, nhưng con tàu tốt nhất là con tàu tình bạn) Men kick friendship around like a football, but it doesn’t seem to crack. Women treat it like glass and it goes to pieces. (Đàn ông đối với tình bạn như đá bóng, mà nó không hề nứt nẻ. Phụ nữ nâng niu tình bạn như thủy tinh, rồi nó vỡ tan tành) I don’t know what’s tighter, our jeans or our friendship. (Tôi không biết cái gì chặt hơn nữa, quần jeans hay tình bạn của chúng tôi) A friend will help you move. A good friend will help you move a dead body. My favorite kind of pain is in my stomach when my friends make me laugh too hard (Loại đau đớn yêu thích của tôi là đau bụng khi bạn bè làm cho tôi cười quá mức) Your friends are like elevators; they will bring you up or down – the choice is yours (Bạn bè của bạn giống như những chiếc thang máy; họ sẽ đưa bạn lên hoặc xuống – sự lựa chọn là của bạn.) A friend is someone who brings us laughter, even in our tears, whose memories make us smile across the miles and through the years (Bạn bè là người mang lại cho chúng ta tiếng cười, kể cả trong nước mắt, là người có ký ức khiến chúng ta mỉm cười qua bao dặm đường và năm tháng) F.R.I.E.N.D.S: Fight for you. Respect you. Include you. Encourage you. Need you. Deserve you and Stand by you. You are my best friend because… you are you, you let me be me and still… we love each other! (Bạn là bạn thân nhất của tôi bởi vì… bạn là bạn, bạn để tôi là tôi và vẫn… chúng ta yêu nhau!) Best friends make good times better and the hard times easier (Bạn tốt giúp khoảng thời gian tốt đẹp trở nên tốt đẹp hơn và thời gian khó khăn trở nên dễ dàng hơn) There are friends, there is family and then there are friends that become family. (Có những người bạn, có cả gia đình, và có những người bạn trở thành gia đình) I would rather walk with a friend in the dark, than alone in the light. (Tôi thà đi bộ với một người bạn trong bóng tối, còn hơn một mình trong ánh sáng.) Tis the privilege of friendship to talk nonsense, and to have her nonsense respected. (Mẹo để xây đắp tình bạn là hãy nói chuyện ngớ ngẩn và tôn trọng sự ngớ ngẩn của đối phương) A good friend is a connection to life — a tie to the past, a road to the future, the key to sanity in a totally insane world (Một người bạn tốt là sự kết nối với cuộc sống – sự ràng buộc với quá khứ, con đường dẫn tới tương lai, chìa khóa của sự tỉnh táo trong một thế giới hoàn toàn mất trí) Best friend don’t have a lot of pictures together but have a lot of memories together (Bạn thân không mấy khi chụp ảnh cùng nhau nhưng luôn tạo kỷ niệm đẹp cùng nhau). A day without a friend is like a pot without a single drop of honey left inside. – Winnie the Pooh (Một ngày không có bạn giống cái hũ không có nổi một giọt mật) There are three faithful friends: an old wife, an old dog, and ready money. – Benjamin Franklin (Có 3 người bạn chung thủy nhất: Vợ già, chó già và tiền trong tài khoản) One good friendship will outlive forty average loves (Một tình bạn tốt sẽ tồn tại lâu hơn bốn mươi tình yêu trung bình) Never do a wrong thing to make a friend or to keep one (Đừng bao giờ làm một điều trái với lòng mình để kết bạn hoặc để giữ bạn) Never contract friendship with a person that is not better than thyself. (Đừng bao giờ kết bạn với một người không có điểm gì tốt hơn bản thân mình) False friends are like our shadow, keeping close to us while we walk in the sunshine, but leaving us the instant we cross into the shade (Người bạn giả dối giống như cái bóng của chúng ta, theo sát ta khi đi dưới nắng ấm, nhưng lại rời bỏ ta ngay khi bước vào bóng tối.) Friendship always benefits; love sometimes injures (Tình bạn thì luôn có lợi, tình yêu đôi khi mang lại tổn thương) Every friend is to the other a sun, and a sunflower also. He attracts and follows. (Một người bạn tốt vừa giống mặt trời vừa giống hoa hướng dương. Họ vừa tỏa sáng cho bạn và dõi theo bạn) A good friend know all your best story. A best friend has lived them with you (Một người bạn tốt có thể biết mọi câu chuyện của bạn, còn người bạn thân là người cùng bạn viết lên những câu chuyện đó) The best time to make friends is before you need them. (Thời điểm tốt nhất để kết bạn là trước khi bạn cần đến họ) There are no strangers here; Only friends you haven’t yet met. (Không có ai là người lạ, chỉ có những người bạn mới chưa quen) Never explain – your friends do not need it and your enemies will not believe you anyway. (Không cần cố giải thích, bạn của bạn sẽ không cần điều đó còn kẻ thù sẽ chẳng bao giờ tin) A true friend freely, advises justly, assists readily, adventures boldly, takes all patiently, defends courageously, and continues a friend unchangeably. (Một người bạn chân chính sẽ tư vấn công minh, sẵn sàng hỗ trợ, mạnh dạn mạo hiểm, kiên nhẫn hết mình, can đảm bảo vệ và tiếp tục là một người bạn không bao giờ thay đổi.) Lovers have a right to betray you… friends don’t. (Người yêu có quyền phản bội bạn, bạn thân thì không) Friendship and money: oil and water. (Tình bạn và tiền bạc giống như dầu ăn và nước, không thể dung hòa) Love is blind; friendship closes its eyes. (Nếu yêu là mù quáng, thì tình bạn là nhắm mắt đưa chân) Love is flower like; Friendship is like a sheltering tree. (Tình yêu như hoa nở, tình bạn như cái cây che chở) Một số chủ đề thú vị khác có thể bạn quan tâm: BTS quotes: 80+ câu nói hay của BTS, truyền động lực và cảm hứng cho bạn 300+ câu châm ngôn cuộc sống hay nhất sẽ khiến bạn “sáng mắt ra”! Tổng hợp 100+ những câu nói hay về mẹ nhiều ý nghĩa, càng đọc càng thấm thía 100+ câu nói hay của nhân vật phản diện, tuy đắng nhưng cực đúng
 • Nguồn: bloganchoi.com
 • Lượt Views: 104846
 • Ngày đăng bài: 1 giờ trước
 • Số lượng downloads: 73325
 • Số lượt likes: 9352
 • Số lượt dislikes: 3
 • Tiêu đề Website: 200+ cap về tình bạn hay, hài hước, ý nghĩa để chúng ta mãi …
 • Mô tả của Website: 300+ cap về tình bạn hay, stt về tình bạn hài hước hay những câu nói về tình bạn … Bạn thân là những đứa gọi nhau là cờ hó nhưng không chơi chó với nhau.

Stt ngắn, độc, đểu về tình bạn xấu.


Những câu nói hay về tình bạn: STT, CAP, TUS buồn vui đủ thể loại

Những câu nói hay về tình bạn: STT, CAP, TUS buồn vui đủ thể loại Ty Nguyen CEO ❤️ AhaChat. Love babies & chatbot. Trong mỗi chúng ta, ai ai cũng có nhiều bạn bè nhưng để tìm được tình bạn tốt, tình bạn chân thành thì không phải ai cũng may mắn có được. Có những người bạn từng rất thân sau đó lại thành kẻ thù không đội trời chung nhưng cũng có những tình bạn gắn bó như keo sơn. Tuyển tập những câu nói hay về tình bạn, những stt, cap, tus buồn vui đủ thể loại về tình bạn dưới đây sẽ giúp bạn tìm được câu nói phù hợp với tâm trạng hiện tại của bạn thân. Cùng đọc và cảm nhận nhé! Xem thêm: 9999+ câu STT hay, CAP – TUS hay bất hủ mọi thời đại được SHARE nhiều nhất 999+ STT buồn, CAP tâm trạng, TUS ngắn cực HAY mọi lứa tuổi 999+ STT, CAP, TUS thả thính ngắn siêu HAY, ngọt ngào, dễ thương Những câu nói hay về tình yêu: STT, CAP, TUS đủ thể loại buồn vui 999+ STT vui, CAP hài hước, thả thính vui nhộn về tình yêu, cuộc sống 999+ STT hay chất như quả đất, CAP ngầu về tình yêu & cuộc sống 9999+ Tên nick Facebook hay, ngầu, đẹp, chất cho Nam & Nữ Full 1001+ Icon Facebook 2020 mới nhất & Các biểu biểu tượng FB HOT Những câu nói hay về tình bạn thân Cùng tham khảo những câu nói hay về tình bạn thân mà chắc chắn ai cũng đều được cảm nhận trong cuộc đời của mình. Tình bạn sẽ đến khi ta tôn trọng lẫn nhau. Tình bạn sẽ mất khi ta ích kỉ với nhau Bất cứ ai cũng có thể làm cho chúng ta cười hoặc khóc, nhưng chỉ có những người “đặc biệt” mới có thể khiến chúng ta cười khi chúng ta đang khóc. Ai nói rằng trong cuộc sống không hề có những điều kì diệu?Chẳng phải luôn có những người bạn đấy sao?. Bạn bè là người ta có thể nói chuyện mà không cần dùng đến lời nói. Một trong những hạnh phúc lớn nhất ở đời này là tình bạn, và một trong những hạnh phúc của tình bạn là có một người để gửi gắm những tâm sự thầm kín. Tình bạn cũng như triết học, như nghệ thuật… nó không có giá trị để sống sót, nhưng nó lại là một trong những điều tạo ra giá trị cho sự sống. Một người bạn chân tình là một người bạn luôn ở bên cạnh ta khi cả thế giới bỏ ta ra đi. Trong bất cứ mối quan hệ nào, nếu bạn nhận thấy mình không được tôn trọng, hãy ra đi cho dù là tình bạn hay tình yêu. Sự phê bình của người bạn còn tốt hơn lời nịnh nọt của kẻ thù. Trong cuộc vui ai cũng là bạn , lúc hoạn nạn mới biết bạn là ai … Có những người bạn, chơi tưởng thân lắm rồi, mà vẫn chưa hiểu nhau được mấy. Chỉ cần liên quan tới tiền bạc, bạn thân cũng dễ thành người dưng. Có người, tưởng yêu thương nhau nhiều lắm, mà chỉ một tin nhắn thôi là đường ai nấy đi. Ngày hôm nay có tiền, ở bên người này. Ngày mai hết tiền, mất việc, ở bên người kia, hoặc chỉ còn lại một mình. Cuộc đời khó lường. Càng trưởng thành, con người càng lười giải thích. Có khi ai đó hiểu lầm, ta thậm chí muốn để họ tự tìm ra câu trả lời theo thời gian. Ta chỉ cần những người ta thương là đủ, còn lại, tùy! Cuộc sống là để sống, không phải để giải thích. Tình bạn tự nó đã là mối dây nối với sự thánh thiện. Và sự nghèo khó sẽ làm nó thêm cao trọng. Mỉm cười thì có bạn, nhăn mặt thì có nếp nhăn. Hãy kết giao với những người giàu nghị lực và có kỷ luật. Hãy giao du với những người có cao vọng và luôn sống tích cực Cha mẹ là của cải, anh em là chỗ dựa, bạn thân là cả hai thứ đó. Hãy chậm rãi trong việc chọn bạn và càng chậm rãi trong việc thay bạn. Một người bạn trung thành là tuyến phòng thủ mạnh mẽ và người tìm thấy anh ta đã tìm thấy một báu vật. Bạn hãy tin cậy mọi người, họ sẽ trung thành với bạn. Bạn cao thượng với họ, họ sẽ biểu lộ sự cao thượng với bạn. Câu hỏi không phải là liệu bạn có sẵn sàng chết vì bạn mình không, mà là bạn có người bạn nào đáng để mình chết không Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt. Một ngày cho công việc cực nhọc, một giờ cho thể thao, cả cuộc đời dành cho bạn bè cũng còn quá ngắn ngủi Hãy nhớ rằng tình bạn là một sự đầu tư khôn ngoan Khen ngợi tôi, và tôi có thể sẽ không tin bạn. Nếu không có người bạn tốt thì ta khó mà biết được những sai lầm của bản thân. Bạn là người ta cảm thấy thoải mái khi ở cùng, ta sẵn lòng trung thành, đem lại cho ta lời chúc phúc và ta cảm thấy biết ơn vì có họ trong đời. Mất đi một người bạn cũng như mất đi một cánh tay. Thời gian có thể chữa lành nỗi đau nhưng sự thiếu hụt không bao giờ được lấp đầy. Những người bạn tốt cũng giống như tài khoản trong ngân hàng niềm tin.Bạn càng giữ được lâu thì càng giá trị. Tình bạn chân chính xoá tan sự ghen tỵ, cũng như tình yêu chân chính đánh chết thói đỏm dáng. Cách duy nhất để có bạn bè là chính bản thân mình phải là một người bạn. Một người bạn tốt sẽ nhìn thấy giọt nước mắt đầu tiên, lau đi giọt nước mắt thứ hai và ngăn lại giọt nước mắt thứ ba. Đàn bà nâng niu tình bạn như thủy tinh mà tình bạn lại bị vỡ tan tành Một người bạn là người mỉm cười khi bạn cười, vui khi bạn vui, nhưng không khóc khi bạn khóc, vì khi ấy họ còn phải nắm tay và ôm lấy bạn. Đã có những lúc chúng ta không thể diễn tả được nỗi đau của mình, ngôn ngữ của một người bạn còn có ý nghĩa hơn những gì được nói ra. Tình bạn nhân đôi niềm vui và chia sẻ nỗi buồn. Để có bạn bè, đầu tiên bạn phải làm một người bạn đã. Khi nghĩ về những người bạn đồng hành đã rời ta, chúng ta cảm thấy cô đơn gấp đôi. Ai cũng lắng nghe điều bạn phải nói. Bạn bè lắng nghe điều bạn nói. Bạn thân lắng nghe điều bạn không nói. Bạn không bao giờ thực sự phân biệt được bạn và thù cho tới khi mặt băng vỡ. Những người bạn giống như những ngôi sao. Họ đến rồi đi. Nhưng những người ở lại mới là những người toả sáng. Bạn là người vươn ra tìm tay ta và chạm đến trái tim ta Nếu bạn thấy một người bạn không có nụ cười, hãy lấy nụ cười của mình cho người đó. Thử thách của tình bạn là sự trợ giúp lẫn nhau trong nghịch cảnh và hơn thế, trợ giúp vô điều kiện. Phần lớn sức sống của tình bạn nằm trong việc tôn trọng sự khác biệt, không chỉ đơn giản là thưởng thức sự tương đồng. Không ai có thể hạnh phúc mà không có bạn bè, hay chắc chắn về bạn bè mình cho tới khi gặp bất hạnh Tôi mong ước tình bạn có chân, cũng như có mắt và có tài hùng biện. Nó phải tự đứng được trên mặt đất trước khi bước tới cung trăng. Những câu nói hay về tình bạn bất hủ Những câu nói hay về tình bạn bất hủ luôn khiến chúng ta phải suy ngẫm, xem xét lại mối quan hệ bạn bè. Người ta thường cô đơn bởi vì người ta thường chỉ lo xây tường chứ không lo xây dựng những nhịp cầu. Hãy đối xử với bạn bè như đối xử với những bức tranh, nghĩa là hãy đặt họ ở những góc độ có nhiều ánh sáng nhất. Tình yêu thật sự đã hiếm, tình bạn thật sự còn hiếm hơn. Cách giữ bạn tốt nhất là không bao giờ phản bội bạn. Hãy chậm rãi trong việc chọn bạn và càng chậm rãi trong việc thay bạn. Có ba loại bạn có hại: bạn khoác lác, bạn chiều chuộng, bạn xiểm mị. Có ba người bạn có ích: bạn ngay thẳng, bạn khoan dung, bạn hiểu rộng. Nỗ lực lớn nhất của tình bạn không phải là chỉ thẳng cho bạn thấy khuyết điểm mà là làm cách nào cho bạn thấy được nó. Một người bạn tốt sẽ nhìn thấy giọt nước mắt đầu tiên, lau đi giọt nước mắt thứ hai và ngăn lại giọt nước mắt thứ ba. Một người bạn cũng giống như ngôi sao bắc đẩu, bạn sẽ không thể lạc đường khi nhìn vào họ. Những viên ngọc có thể rất quý giá.Nhưng những người bạn mới là vô giá. Bạn gặp những người sẽ quên bạn. Bạn sẽ quên những người mình gặp. Nhưng đôi khi bạn gặp những người mình không thể quên. Đó là ‘những người bạn’. Những người bạn giống như những ngôi sao. Họ đến rồi đi. Nhưng những người ở lại mới là những người tỏa sáng. Tình bạn nhân lên thêm niềm vui và chia bớt sầu khổ. Khi giàu rất dễ có bạn, nhưng lúc lận đận thì tìm được bạn là điều không có gì khó khăn cho bằng. Câu hỏi không phải là liệu bạn có sẵn sàng chết vì bạn mình không, mà là bạn có người bạn nào đáng để mình chết không Một người bạn là người mỉm cười khi bạn cười,vui khi bạn vui,nhưng không khóc khi bạn khóc,vì khi ấy họ còn phải nắm tay và ôm lấy bạn. Bạn bè không phải là người đến trước hay là người quen biết đã lâu. Mà là người đã tới rồi sẽ không bao giờ bỏ đi nữa. Ai không có một người bạn chân chính thì người đó không xứng đáng được sống. Không phải tất cả những người cười với ta đều là bạn nhưng không phải tất cả những người làm ta bực mình đều là kẻ thù. Khi ta mất một người bạn trung thành thì không gì có thể hàn gắn sự mất mát của tâm hồn ta. Thành thật có thể không mang lại nhiều bạn bè nhưng nó luôn mang lại những người bạn đúng nghĩa. Ai cũng lắng nghe điều bạn phải nói. Bạn bè lắng nghe điều bạn nói. Bạn thân lắng nghe điều bạn không nói. Có một người bạn thật sự là khi được ở cùng nhau quan trọng hơn so với những gì bạn làm. Tình bạn có thể vượt qua hầu hết mọi thứ và phát triển trên mảnh đất cằn cỗi; nhưng nó cần thỉnh thoảng bồi phủ một chút với thư từ và các cuộc điện thoại và những món quà nhỏ bé ngớ ngẩn để nó không chết khô. Tình bạn không phải là một điều lớn lao, nó là tập hợp của hàng triệu điều nhỏ bé. Một ngày cho công việc cực nhọc, một giờ cho thể thao, cả cuộc đời dành cho bạn bè cũng còn quá ngắn ngủi. Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt. STT hay về tình bạn đẹp hài hước Dưới đây là một số stt hay về tình bạn hài hước, bạn có thể tham khảo và đăng lên mạng xã hội để chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé. Có tình bạn là có được chiếc chìa khóa mở vào tâm hồn người khác. Người bạn chân chính cũng giống như sức khoẻ, chỉ đến khi mất rồi mới nhận thấy hết giá trị của niềm hạnh phúc ấy. Khi bạn buồn hãy gọi cho tôi… tôi không hứa sẽ làm bạn cười… nhưng tôi hứa sẽ cười vào mặt bạn… Đừng bỏ cuộc! Hãy kết giao với những người giàu nghị lực và có kỷ luật. Hãy giao du với những người có cao vọng và luôn sống tích cực. Một người bạn biết bài hát trong trái tim tôi và hát lại cho tôi mỗi khi tôi buồn. Khoa học đã chứng minh những đứa hay chửi bạn là những đứa thật lòng mong muốn điều tốt đẹp nhất dành cho bạn Những người bạn chân chính chỉ cho ta mọi trở ngại trên đường đời và giúp ta vượt qua. Chớ coi những kẻ nịnh hót là bạn. Người bạn chân chính là người nào trung thực và thẳng thắn. Bạn bè như shit chả nhẽ ném mẹ vào bồn cầu Câu nói khiến tình cảm chị em khăng khít: TaoBao Tình bạn trước hết là sự chân thật, là việc phê bình những sai lầm của bạn. Bạn bè là những người đầu tiên phê bình gay gắt để ta có thể sửa chữa sai lầm. Khi nghĩ về những người bạn đồng hành đã rời ta, chúng ta cảm thấy cô đơn gấp đôi. Những người bạn chân chính chỉ cho ta mọi trở ngại trên đường đời và giúp ta vượt qua. Chớ coi những kẻ nịnh hót là bạn. Người bạn chân chính là người nào trung thực và thẳng thắn. Có một thói quen khó bỏ : gặp bạn thân là khẩu nghiệp Một kẻ thù không phải là ít, một trăm người bạn chưa phải là nhiều. Người bạn chân thực luôn luôn là: Khi bạn lầm lỗi, người đó không nghĩ là bạn thường xuyên làm như vậy. Nỗ lực lớn nhất của tình bạn không phải là chỉ thẳng cho bạn thấy khuyết điểm mà làm cách nào để cho bạn thấy được nó. Tình bạn là 1 loại tình cảm cao hơn tình yêu. Vì khi yêu mà giận dỗi có thể dẫn đến việc chia tay. Còn những khi bạn thân giận thì chỉ cần trà sữa, bánh ngọt là hết giận ngay: Ai bỏ bạn bè trong cơn hoạn nạn thì rồi người đó sẽ được biết nỗi đắng cay của cơn hoạn nạn. Gọi bạn thân là Lợn không phải vì ghét nó mà là để nó biết phấn đấu để giảm cân Bạn bè là người ta có thể nói chuyện mà không cần dùng đến lời nói. Tình bạn trước hết là sự chân thật, là việc phê bình những sai lầm của bạn. Bạn bè là những người đầu tiên phê bình gay gắt để ta có thể sửa chữa sai lầm. Lúc nào người bạn cũng thương ta và trong nghịch cảnh, người bạn trở thành anh em ruột thịt. Tình bạn ít ồn ào nhất và khiêm nhường nhất là tình bạn hữu ích nhất. Giàu có là một điều tốt, sức khoẻ là một điều tốt, nhưng điều tốt hơn nữa là được bạn bè yêu thương. Lúc nào người bạn cũng thương ta và trong nghịch cảnh, người bạn trở thành anh em ruột thịt. Tình bạn, cũng như tình yêu, bị sự thiếu vắng kéo dài phá hủy, dù nó có thể trở nên mạnh mẽ hơn nhờ những xa cách ngắn tạm thời. Tình bạn reo vui như tia nắng, quyến rũ như một câu chuyện hay, truyền cảm như một nhà lãnh đạo, keo sơn như một sợi dây chuyền vàng, chỉ lối như một ảo ảnh thiên đường. Bạn thân khác lớp, cũng không khác yêu xa là mấy đâu. Một người bạn tâm giao, ấy là người bạn sẵn sàng làm trái ý mình đến trăm lần hòng để làm lợi ích cho mình một lần. Có ít nhất 1 người bạn để ta chia sẻ những tư tưởng và tình cảm thì tốt hơn là có một lô bạn hời hợt. Chẳng ai muốn sống khi không có bạn bè bên canh ngay cả khi người đó có những thứ tốt nhất Người thương hại ta không phải là bạn, người giúp đỡ ta mới là bạn. Ta không lựa chọn được cha mẹ nhưng lựa được bạn thân. Chiến trường thử thách người dũng cảm, cơn giận thử thách người khôn ngoan, khó khăn thử thách bạn bè. Hãy mang lại hạnh phúc cho người khác, bạn sẽ hưởng hạnh phúc. Hãy mang lại sự bình an cho người khác bạn sẽ hưởng sự bình an. Mang lại sự đau khổ cho người khác, bạn sẽ nhận lại sự đau khổ. Những người bạn tốt cũng giống như tài khoản trong ngân hàng niềm tin. Bạn càng giữ được lâu thì càng giá trị. Chẳng có điều gì trên thế giới khủng khiếp hơn bằng việc hai đứa bạn thân cùng ghét một đứa nào đó “Yêu xa còn đỡ chứ có đứa bạn thân ở xa buồn thấy mẹ? Muốn có người xàm ngôn tâm sự, trà sữa đi chơi cùng nhau cũng khó” Chú rể còn chưa có, nhưng đã xác định được phù dâu.” Có một người bạn thật sự là khi được ở cùng nhau quan trọng hơn so với những gì bạn làm Trong đời người có những giây phút thật gay go. Khi đó sự cô độc là nỗi bất hạnh lớn và ta cần có bạn bè. Giàu có là một điều tốt, sức khoẻ là một điều tốt, nhưng điều tốt hơn nữa là được bạn bè yêu thương. Ngoài người bạn tri kỷ, không có thứ thuốc nào chữa được tâm bệnh. Điều quyến rũ nhất của mọi hạnh phúc là có một tình bạn vững bền và dịu dàng. TÌnh bạn xoa dịu đi mọi lo lắng, xua tan mọi nỗi buồn phiền và khuyên nhủ khi ta bất hạnh. Một người nghèo vẫn được xem là giàu nếu dưới mái ấm của anh ta có một người bạn tận tụy. Trái lại, người giàu có nhất vẫn chỉ là nghèo, hèn nếu anh ta không có bạn bè để bày tỏ nỗi lòng. Tao sẽ không bao giờ bán bạn thân cho đến khi được giá tốt Tình bạn là bầu rượu của cuộc đời: nhưng tình bạn mới… không mạnh cũng không trong. Người bạn thật sự không phải là kẻ biết nghiêng mình trên đau khổ của chúng ta với lòng thương xót, nhưng chính là kẻ biết nhìn ngắm hạnh phúc của chúng ta mà không ganh tị. Tình bạn sau tình yêu đôi khi là cái cớ để một người có thể gặp một người, để một người vẫn có thể quan tâm chia sẻ với một người… Chúng ta luôn có đứa bạn cái gì nó cũng biết, chỉ có biết điều là không Bạn càng thân càng ít có ảnh chụp chung với nhau, nhưng có thể có rất nhiều ảnh dìm nhau Muốn giữ cho mọi mối quan hệ bạn bè bền vững, tốt nhất đừng để nó dính đến chuyện tiền bạc. Nếu không có người bạn tốt thì ta khó mà biết được những sai lầm của bản thân. Bạn là người mang cả chồng sách mà anh đang tìm và anh có được những quyển sách mà bạn ấy đang giữ. Tình bạn không cần đến lời nói – Đó chỉ là sự cô đơn thoải mái khiến cho ta không còn cảm thấy buồn phiền vì cô đơn. “Nhiều khi tao thực sự ghen tỵ với mày?? Bởi vì….. Mày có một người bạn tốt và dễ thương Như Tao” Bạn là người mang cả chồng sách mà anh đang tìm và anh có được những quyển sách mà bạn ấy đang giữ. Tình bạn reo vui như tia nắng, quyến rũ như một câu chuyện hay, truyền cảm như một nhà lãnh đạo, keo sơn như một sợi dây chuyền vàng, chỉ lối như một ảo ảnh thiên đường. Người bạn thân mà anh cố công tìm được trong một năm, anh có thể làm mất trong một giờ. Để tao chống mắt lên xem? thằng nào vô phước hốt phải con bạn thân của tao Làm bạn bất kể sang, hèn, giàu, nghèo, đàn anh hay đàn em, chỉ lấy tài đức để kết thân với nhau mà thôi. Muốn tránh thất vọng thì bạn hãy phát triển tình bạn mà không mong đợi sẽ nhận lại được cái gì. Hãy làm cái gì đó cho người khác mà không đòi hỏi họ phải đáp trả lại. Đừng che giấu tình yêu và sự dịu dàng của mình cho đến khi bạn lìa đời. Hãy làm cuộc đời bạn tràn đầy sự ngọt ngào. Hãy nói những lời nói thân thương khi bạn còn nghe được và khi tim bạn còn rung động. Bạn thân là đứa luôn đỡ bạn khi ngã nhưng phải đợi sau khi nó cười xong đã Đừng bao giờ thổ lộ hết với bạn bè vì có ngày họ có thể biến thành thù nên nhân đó sẽ hại anh. Cũng đừng bao giờ đối xử tàn tệ với kẻ thù đến độ họ không thể trở thành bạn anh vào một ngày nào đó. Không người nào có thể tự nhiên trưởng thành trên đời này và có một cuộc sống hoàn hảo mà không có ít nhất một người hiểu mình. Điều quyến rũ nhất của mọi hạnh phúc là có một tình bạn vững bền và dịu dàng. TÌnh bạn xoa dịu đi mọi lo lắng, xua tan mọi nỗi buồn phiền và khuyên nhủ khi ta bất hạnh. Đôi khi, bạn thân của bạn còn ghét người yêu cũ của bạn hơn cả bạn Một người bạn thật sự quan tâm giống như một người mẹ, mắng mỏ như một người cha, trêu chọc như một người em gái, gây kích thích như một người anh và yêu thương nhiều hơn một người yêu Tình bạn không cần đến lời nói – Đó chỉ là sự cô đơn thoải mái khiến cho ta không còn cảm thấy buồn phiền vì cô đơn. Bạn thân chính là, dù thần kinh nó không ổn định, mình vẫn phải chấp nhận ở bên nó :)) Thật tốt hơn cho bạn hữu và cho chính chúng ta, nếu ta bỏ hết các kỳ vọng và ảo tưởng và chấp nhận bạn hữu theo đúng con người của họ. Bạn bè tốt là khi thấy té thì đỡ chứ không phải đợi lúc mình tắt thở rồi mới thắp nhang. Ai nói rằng trong cuộc sống không hề có những điều kì diệu? Chẳng phải luôn có những người bạn đấy sao? Tôi không nhận làm bạn với hai người: một người không bao giờ nói cho tôi biết về anh ta và một người không bao giờ nói về tôi. Tôi không nhận làm bạn với hai người: một người không bao giờ nói cho tôi biết về anh ta và một người không bao giờ nói về tôi. Ai bỏ bạn bè trong cơn hoạn nạn thì rồi người đó sẽ được biết nỗi đắng cay của cơn hoạn nạn. Hãy đối xử với bạn bè như đối xử với những bức tranh, nghĩa là hãy đặt họ ở những góc độ có nhiều ánh sáng nhất. Chúng ta không thể gọi những con người không hề có cánh là thiên thần,nên thay vào đó,chúng ta gọi họ là những người bạn. Tôi mong ước tình bạn có chân, cũng như có mắt và có tài hùng biện. Nó phải tự đứng được trên mặt đất trước khi bước tới cung trăng. Ngôn ngữ của tình bạn thể hiện bằng nghĩa chứ không phải bằng từ ngữ vì thế nó thông thái hơn ngôn ngữ bình thường. Có những người bạn, sau khi mất liên lạc thì sẽ không còn là bạn, nhưng lại có những người bạn, cho dù năm tháng vô tình thế nào đi nữa, thì tình cảm trước sau vẫn như một. Tôi không thể thay đổi quá khứ đau thương ảm đạm và cũng không thay đổi được tương lai đang chờ bạn ở phía trước, nhưng tôi sẽ bên bạn khi bạn cần tôi quan tâm. Bạn mà chơi thân trên 5 năm sẽ không còn là bạn nữa. Mà nó biến thành bà nội luôn rồi Người yêu không có nhưng nhất định phải có 1 đứa bạn thân cực nhây Những câu nói hay về tình bạn chân thành Cha mẹ là của cải, anh em là chỗ dựa, bạn thân là cả hai thứ đó. Khi bạn hoàn toàn tin tưởng một ai đó, bạn sẽ nhận được một trong hai kết quả: một người bạn thật sự hoặc một bài học để đời đến già. Nếu 1 ngày bạn thấy tôi thờ ơ lạnh nhạt thì hãy nhớ rằng… tôi đã từng quan tâm đến bạn? nhưng bạn đã đánh mất điều đó Bạn bè sẽ dạy cho chúng ta những điều chúng ta muốn biết. Kẻ thù sẽ dạy cho chúng ta những điều chúng ta cần biết. “Trong cuộc đời mỗi người, sẽ gặp rất nhiều người. Nhưng trong số đó, chỉ có một số người ở lại, gắn bó với bạn, một số khác chỉ thoáng qua trong kỷ niệm về những năm tháng thanh xuân… Mặc dù vậy, họ vẫn có một chỗ đứng nhất định trong trái tim bạn”. Nhiều người sẽ bước qua cuộc đời bạn, nhưng chỉ vài người để lại dấu chân trong tim bạn. Một người sẽ luôn có thể đi qua những thời điểm tối tăm của cuộc sống, nếu họ biết rằng có những người bạn vẫn đang đợi mình ở nơi có ánh sáng. Những câu nói hay về tình bạn phản bội “Khi tình bạn hết hạn Thì sự khốn nạn sẽ lên ngôi” Thà ít bạn mà hoạn nạn có nhau. Còn hơn nhiều bạn mà hoạn nạn thuê bao. Bạn bè đến rồi đi, người yêu cũng đến rồi đi. Chỉ có những kẻ soi mói và nói xấu bạn là ở lại và ngày một nhiều hơn mà thôi. Khi thân nhau cũng đừng kể cho nhau nghe những câu chuyện bí mật… Kẻo khi trở mặt thì khai quật những bí mật của nhau. Không phải ai từng xuất hiện trong cuộc đời bạn cũng hiện diện trong tương lai bạn. Một số người đi ngang qua đời bạn chỉ để dạy bạn những bài học đắng lòng. Tôi không sợ bị ai đó đâm lén từ phía sau. Tôi chỉ sợ, khi quay lại nhìn người đã đâm mình thì đó lại chính là người bạn mà tôi đã dành cả trái tim để đối đãi. Hãy cảm ơn những điều tồi tệ nhất của cuộc sống. Nhờ có nó mà bạn có thể nhìn thấy bản chất thật của những kẻ được-gọi-là-bạn mà trước đây bạn đã không nhận ra. “Bạn bè ít thôi vừa đủ dùng Chứ đừng để cả thùng, Rồi lâm vào đường cùng Phút cuối cùng nó mới đi cúng.” Khi nghĩ về những người bạn thân đã rời bỏ mình, chúng ta cảm thấy cô đơn gấp đôi Lúc trước đi đâu cũng có nhau, giờ thì chỉ là ” lúc trước ” Những câu chửi xéo tình bạn đểu Khi có tiền thì đâu khó có tiếng cười? Rồi lúc hết tiền mới thấy bạn bè toàn lũ chó nói tiếng người! “Bạn bè ít thôi vừa đủ dùng Chứ đừng để cả thùng, Rồi lâm vào đường cùng Phút cuối cùng nó mới đi cúng.” Chơi bạn chớ để bạn tàn Bạn cứ mỗi ngày tập trung vào mỗi một việc thôi đó chính là chịu khó đếm xem có bao nhiêu bộ mặt thật nhé. Cóc ghẻ mà tưởng là hoàng tử Xi măng mà tưởng là thạch cao Bạn là ai? Thiên thần hay ác quỷ.” Mày tưởng mày là kim cương sao. Không có đâu nha. Mày chỉ là cái hột nhựa gắn lên chiếc nhẫn inox. Mặt thì mụn mà tưởng là kim cương Tao sống sao cho vừa lòng tụi bây. Coi lại bản thân mình đi nha cô gái. Lanh quá thì thành lanh chanh Không phải cứ thân nhau là bạn. Ở đời còn rất nhiều đứa khốn nạn gắn nhãn bạn thân. Chân thì đầy ghẻ mà tưởng là hột xoàn Còn đến nó trả tiền thì cái mặt nó y như cái bánh bao và kêu mỗi 1 con cút nướng 6 đứa ăn. Bấm đi cho đẹp trời. Cha mẹ khó nhọc nuôi ta lớn…Bạn bè chơi “xấu” khiến ta khôn. Tao nói thật tao ngây thơ nhưng tao không ngu ngơ để cả bọn chúng bây cắm sừng tao mỗi ngày. Mày nổi lên là nhờ thời. Xin lỗi chứ với đời mày chẳng là gì đâu… Chơi với bạn thì chơi hết lòng. Còn bạn chơi với mình thì chơi hết hồn. “Lúc giàu sang, tình bạn như tình Hàn. Khi khốn khó thì bạn liền tàng hình.” Thế giới này hàng trăm hàng vạn người sống ảo rồi. Mi đừng cố sống ảo hơn hàng trăm hàng vạn người đó nữa. Là người thì đúng nghĩa là người Đừng như con tò he thổi te te rồi nát bét.” Không phải là nắng mà cứ thích chói chang. Không phải là gió mà cứ thích lang thang” Không chơi nữa thì nghĩ, chứ mắc gì mà đi nói xấu sau lưng. Ủa? mày nghĩ tao giống mày sao. Đừng tưởng bở. Mày chỉ giống được tao ở cái móng chân cái thôi. Thà tao bấm shift+ delete để mày biến mất luôn còn hơn chỉ là mỗi delete để mày còn xuất hiện trong thùng rác, làm bẩn thùng rác trong máy vi tính của tao. Tìm một người bạn thân không khó Nhưng quan trọng là chó hay người. Bạn bè giàu có thì thấy nó Lúc khốn khó thì nó trốn mất tăm.” Hiền quá thì kêu ngu Nước trong thì không có cá Người khôn chửi khéo nửa câu Để cho người dại tưởng đâu khen mình. Người dại ăn uống nhiệt tình Người khôn rượu uống nửa bình là ngưng.” Đứa nào nói xấu tát vào mồm ngay. Lúc ăn uống có người bao thì nó ngoác mồm ra táp Đừng bao giờ lừa dối người khác. Bởi vì những người mà bạn lừa được đều là những người tin tưởng bạn Đời là bể khổ. Lúc tao khổ mới biết được lòng mày. Đừng bao giờ quan tâm đến những người nói xấu sau lưng bạn. Bởi vì vị trí của họ là ở đó … mãi mãi sau lưng bạn mà thôi. Khốn khổ cho mấy đứa cứ tưởng mình nổi tiếng trong khi đó chả có ai biết đến nó là đứa nào. CAP chửi xéo bạn xấu cực thâm Tao đốt thêm điếu nữa tựa lưng vào ghế rồi phê pha… Thả lỏng cơ thể đến lúc tao đẩy mọi thứ xê ra… Củng dễ hiểu thôi …mỗi ng một kiểu.. nên đừng vội phê phán… Đến lúc mà tao bực tức đồng nghĩa với việc căn phòng lại lê lán..” Không phải tất cả những người cười với ta đều là bạn. Cũng không phải tất cả những người làm ta bực mình đều là kẻ thù. Không phải cứ thân nhau là bạn. Ở đời còn rất nhiều đứa khốn nạn gắn nhãn bạn thân. Cha mẹ khó nhọc nuôi ta lớn. Bạn đểu khiến ta khôn. Giá trị của đồng tiền nằm ở cách tiêu. Giá trị của con người nằm ở cách yêu và cách sống. Đừng bao giờ quan tâm đến những người nói xấu sau lưng bạn. Bởi vì vị trí của họ là ở đó … mãi mãi sau lưng bạn mà thôi. “Gia đình mày cũng hất, bạn tốt mày cũng lật. Đừng nghĩ vậy là chất, thay đổi đi súc vật” Thời gian là liều thuốc kì diệu, nó sẽ biến nỗi buồn thành bài học. Chơi với bạn hết lòng – Bạn chơi lại hết hồng. Người xấu thì nhiều – Người biết điều thì ít. “Dám nói xấu thì đứng trước mặt tao mà nói. Tao còn nể. Nói xấu sau lưng, xin lỗi tao không quan tâm. Không đủ bản lĩnh để tao chấp.” “Tiếc cho cái mặt xinh mà trí thông minh thì đéo có. Nhân cách lại méo mó, bạn thích làm chó thế sao?” Ừ, tao láo: Nhưng tao biết điều Còn hơn những đứa nói nhiều Mà không biết nhục. “Cuộc sống này người thật lòng thì ít mà chó bám đít thì quá nhiều :[[ Đôi khi ngẫm lại..tự mình bật cười :)) Bởi vì.. Ngay cả đồng tiền còn có hai mặt huống chi là nhân cách con người! : ))” Trong các thể loại buôn bán … Thì bán đứng bạn bè là thứ kinh tởm nhất! “Tao có thể thuê người đập Chó Chứ không để cho Chó có cơ hội cắn được tao, mày là 1 VD” Tiếng xấu tao vang danh , nhưng toàn tụi mày đồn đại. Bạn là loa phát thanh nhanh, gom bầy chó sủa dồn lại.” Tìm một người bạn thân không khó. Nhưng quan trọng là chó hay người. Những câu nói bằng tiếng Anh hay về tình bạn Những câu nói bằng tiếng Anh hay về tình bạn sẽ giúp bạn gửi gắm đến những người bạn của mình những tình cảm, sự biết ơn mà khi dùng ngôn ngữ Việt của mình khó có thể diễn tả được hết. “1. Don’t be dismayed at goodbyes, a farewell is necessary before you can meet again and meeting again, after moments or lifetimes, is certain for those who are friends. – Richard Bach Đừng âu sầu khi nói lời tạm biệt, lời tạm biệt là cần thiết trước khi ta có thể gặp lại nhau, và gặp lại nhau, cho dù sau khoảng thời gian ngắn ngủi hay sau cả một đời, là điều chắc chắn sẽ xảy ra với những người bạn hữu.” “2. Don’t walk behind me; I may not lead. Don’t walk in front of me; I may not follow. Just walk beside me and be my friend. Đừng đi theo sau tôi, tôi không phải người dẫn đường. Đừng đi trước tôi, tôi không thể đi theo. Chỉ cần bên cạnh tôi và là bạn của tôi.” “3. A friend is someone who gives you total freedom to be yourself. Bạn bè là người mang đến cho bạn sự tự do thể hiện chính mình.” “4. A friendship can weather most things and thrive in thin soil; but it needs a little mulch of letters and phone calls and small, silly presents every so often – just to save it from drying out completely. – Pam Brown Tình bạn có thể vượt qua hầu hết mọi thứ và phát triển trên mảnh đất cằn cỗi; nhưng nó cần thỉnh thoảng bồi phủ một chút với thư từ và các cuộc điện thoại và những món quà nhỏ bé ngớ ngẩn để nó không chết khô.” “5. Happy is the home that shelters a friend! It might well be built, like a festal bower or arch to entertain him a single day. Hạnh phúc thay cho mái nhà nào che chở một người bạn. Nếu được thì cũng đáng xây nên một lâu đài tráng lệ để tiếp đón bạn dù chỉ trong một ngày.” “6. Many people will walk in and out of your life, but only few will leave footprints in your heart. Rất nhiều người bước qua cuộc đời bạn, nhưng chỉ vài người để lại dấu ấn trong tim bạn mà thôi.” “7. Two persons cannot long be friends if they cannot forgive each other’s little failings. Hai người không thể trở thành bạn lâu dài nếu như họ không thể tha thứ cho những thiếu sót nhỏ của nhau.” “8. Friendship is a horizon, which expands whenever we approach it. Tình bạn một chân trời mà mở rộng bất cứ khi nào chúng ta tiếp cận nó.” “9. In my friend, I find a second self. Trong bạn, tôi tìm thấy một nửa của mình.” “10. You never really know your friends from your enemies until the ice breaks. Bạn không bao giờ thực sự biết được bạn và thù cho đến khi mặt băng vỡ.” “11. No man is whole of himself, his friends are the rest of him. – Harry Emerson Fosdick Không ai toàn diện được, bạn bè là phần mà ta còn thiếu. Giống như luật bù trừ vậy đó, tình bạn là cùng sẻ chia và cùng nhau tiến bước mà.” “12. A true friend is someone who reaches for your hand and touches your heart. Người bạn tốt nhất là người ở bên bạn khi bạn buồn cũng như lúc bạn vui.” “13. There is nothing on this earth more to be prized than true friendship. Không có gì trên trái đất đủ để lớn hơn tình bạn thật sự.” “14. There are no such things as strangers, only friends that we have not yet met. Không có thứ gì gọi là ‘người lạ’, chỉ có bạn bè mà ta chưa gặp mà thôi.)” “15. Walking with a friend in the dark is better than walking alone in the light. Đi cùng một người bạn trong lúc tăm tối còn hơn là đi một mình giữa trời quang mây tạnh.” “16. No man or woman is worth your tears, and the one who is, won’t make you cry. Không có ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn, người xứng đáng với chúng thì chắc chắn không để bạn phải khóc.” “17. Best friends make the bad times good and the good times unforgettable. Bạn tốt sẽ biến những khoảnh khắc tồi tệ thành khoảnh khắc ý nghĩa và khiến những khoảnh khắc ý nghĩa trở nên khó quên.” “18. Best friends are the people in your life that make you laugh louder, smile brighter and live better. Những người bạn tốt nhất trong cuộc đời là những người khiến chúng ta cười lớn hơn, cười tươi hơn và sống tốt hơn.” “19. Remember that the most valuable antiques are dear old friends. Hãy nhớ rằng cổ vật có giá trị nhất chính là những người bạn tri kỷ.” “20. Friends are people you can talk to without words when you have to. Bạn bè là những người mà khi cần ta có thể nói chuyện với họ không phải dùng đến lời nói.” “21. A good laugh is sunshine in a house. Có thêm tiếng cười vui vẻ như có thêm ánh nắng trong nhà.” “22. Who finds a faithful friend, finds a treasure. Nếu bạn tìm được 1 người bạn trung thành, bạn đã tìm được 1 kho báu.” “23. If you never had friends, you never lived life. Nếu không có bạn bè thì bạn chưa bao giờ là thực sự sống trên cuộc đời này.” “24. True friend is someone who reaches for your hand and touches your heart. Người bạn tốt nhất là người ở bên bạn khi bạn buồn cũng như lúc bạn vui.” “25. Friends show their love in times of trouble, not in happiness. Tình cảm bạn bè thể hiện trong những lúc gặp khó khăn chứ không phải những khi hạnh phúc.” “26. A sweet friendship refreshes the soul. Một tình bạn ngọt ngào tưới mát cho tâm hồn.” “27. To like and dislike the same things, that is indeed true friendship. Tình bạn thật sự là khi ta cùng yêu và ghét một thứ gì đó.” “28. True friendship continues to grow even over the longest distance. Same goes for true love. Tình bạn đích thực vẫn tiếp tục phát triển, dù nghìn trùng xa cách. Tình yêu thật sự cũng thế.” “29. Much of the vitality in a friendship lies in the honouring of differences, not simply in the enjoyment of similarities. Phần lớn sức sống của tình bạn nằm trong việc tôn trọng sự khác biệt, không chỉ đơn giản là thưởng thức sự tương đồng.” “30. If you cannot lift the load off another’s back, do not walk away. Try to lighten it. – Frank Tyger Nếu bạn không thể nâng gánh nặng lên khỏi lưng người khác, đừng rời khỏi. Hãy cố gắng làm nhẹ nó.” “31. I had three chairs in my house; one for solitude, two for friendship, three for society. – Henry David Thoreau Tôi có ba chiếc ghế trong nhà mình; cái thứ nhất cho sự cô độc, cái thứ hai cho tình bạn, cái thứ ba cho xã hội.” “32. Friendship starts with a smile, grows with talking and hang around, ends with a death. Tình bạn bắt đầu bằng nụ cười, tiến triển bằng những lần tâm sự và dạo chơi, kết thúc khi chúng ta không còn sống.” “33. If all my friends jumped off a bridge, I wouldn’t follow, I’d be the one at the bottom to catch them when they fall. Nếu tất cả bạn bè tôi nhảy khỏi cây cầu, tôi sẽ không theo đâu, tôi sẽ là người ở bên dưới để đón họ khi họ rơi xuống.” “34. Count your age by friends, not years Count your life by smiles, not tears. – John Lennon Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt.” “35. A friend is a hand that is always holding yours, no matter how close or far apart you may be. A friend is someone who is always there and will always, always care. A friend is a feeling of forever in the heart. Bạn là người luôn nắm tay ta, cho dù ta ở cách xa đến thế nào. Bạn là người luôn ở đó, và luôn luôn, sẽ luôn luôn quan tâm. Bạn chính là cảm giác vĩnh hằng ở trong tim.” “36. It’s really amazing when two stranges become the best of friends, but it’s really sad when the best of friends become two strangers. Thật tuyệt diệu khi hai người lạ trở thành bạn tốt của nhau, nhưng thật buồn khi hai người bạn tốt trở thành hai người lạ.” “37. The greatest gift of life is friendship, and I have received it. Món quà tuyệt vời nhất của cuộc sống là tình bạn, và tôi đã nhận được nó.” “38. It is one of the blessings of old friends that you can afford to be stupid with them. – Ralph Waldo Emerson Điều tuyệt vời của những người bạn cũ là bạn không ngại làm những điều ngớ ngẩn khi ở bên cạnh họ.” “39. You should always leave loved ones with loving words. It may be the last time you see them. Hãy luôn để lại những lời chân tình với những người bạn yêu thương vì đó có thể là lần cuối cùng bạn được gặp thấy họ.” “40. Good friends help you to find important things when you have lost them… your smile, your hope, and your courage. Tình bạn tốt giúp bạn tìm thấy những điều quan trọng khi bạn lạc mất chúng… nụ cười, hy vọng và dũng khí của bạn.” “41. Friendship… is not something you learn in school. But if you haven’t learned the meaning of friendship, you really haven’t learned anything. Tình bạn … không phải là cái gì đó bạn học được ở trường học. Thế nhưng nếu bạn không biết được ý nghĩa của nó thì thực sự bạn không học được gì cả.” “42. True friends are the ones who have nice things to say about you behind your back. Một người bạn thực sự luôn nói những lời tốt đẹp về bạn sau lưng bạn.” “43. We are all angles with one wing, and we must embrace each other to learn to fly. Chúng ta đều là thiên thần chỉ có một chiếc cánh, và ta phải ôm lấy lẫn nhau để học bay.” “44. Your friendship is a gift I enjoy opening everyday. Tình bạn là 1 món quá, mà bạn mở nó mỗi ngày.” “45. The test of friendship is assistance in adversity, and that too unconditional assistance. Thử thách của tình bạn là sự giúp đỡ nhau trong lúc khó khăn, và hơn thế nữa đó là sự giúp đỡ vô điều kiện.” “46. Friendship is a single soul living in two bodies. Tình bạn nghĩa là một tâm hồn trong hai cơ thể.” “47. Friendship may, and often does grow into love, but love never subsides into friendship. Tình bạn có thể và thường phát triển thành tình yêu, nhưng tình yêu thì thì không thể lắng xuống thành tình bạn.” “48. All the wealth of the world could not buy you a friend, nor pay you for the loss of one. Tất cả của cải trên thế gian này không mua nổi một người bạn cũng như không thể trả lại cho bạn những gì đã mất.” “49. Be slow in choosing a friend but slower in changing him. Hãy từ từ chọn bạn, khi thay đổi bạn cũng phải từ từ hơn. Vì bạn bè thì dễ dàng tìm kiếm nhưng để có được người bạn thực sự bên cạnh mình cũng không đơn giản phải không nào?” Bài viết trên đây đã tổng hợp những câu nói hay về tình bạn thân, tình bạn phản bội, tình bạn đểu và cả những câu nói hay về tình bạn bằng tiếng anh nữa. Hy vọng qua bài viết, bạn đã chọn lựa được những câu nói muốn dành tặng đến những người bạn yêu quý của mình hay những người bạn đã phản bội bạn. Nhớ lưu lại bài viết này để sử dụng khi cần bạn nha. Chúc bạn luôn có những người bạn tốt và cả một tình bạn đẹp.
 • Nguồn: ahachat.com
 • Lượt Views: 77743
 • Ngày đăng bài: 22 giờ trước
 • Số lượng downloads: 63726
 • Số lượt likes: 902
 • Số lượt dislikes: 4
 • Tiêu đề Website: Những câu nói hay về tình bạn: STT, CAP, TUS buồn vui đủ …
 • Mô tả của Website: 9 thg 1, 2023 — Trong cuộc vui ai cũng là bạn , lúc hoạn nạn mới biết bạn là ai … Có những người bạn, chơi tưởng thân lắm rồi, mà vẫn chưa hiểu nhau được mấy.

STT về uống rượu bia, Cap ăn nhậu hài hước


Những Câu Nói Hay Về Bạn Bè Chơi Xấu ❤️ Stt Bạn Đểu

Những Câu Nói Hay Về Bạn Bè Chơi Xấu ❤️ Stt Bạn Đểu ✔️ Trọn bộ status hay và sâu sắc nói về tình bạn giả dối, lừa lọc lẫn nhau.

Trong cuộc sống, các mối quan hệ bạn bè không phải lúc nào cũng chân thành và giá trị. Những người cho ta cảm giác là bạn nhưng thực chất lại lợi dụng và hãm hại ta từ sau lưng.

Bên cạnh những câu nói hay về bạn bè chơi xấu, bạn xem thêm nhiều bài viết với chủ đề đang hot tại Scr.vn nhé:

Gửi bạn video tổng hợp những câu nói hay về bạn bè chơi xấu:

https://www.youtube.com/watch?v=xq25TUfJd0c

Những câu nói hay về bạn bè chơi xấu với lời lẽ ngắn gọn, nói lên thực tế về tình bạn trong xã hội hiện nay.

Stt Bạn Bè Chơi Xấu

Tổng hợp những câu nói hay về bạn bè chơi xấu nói về tình bạn lợi dụng và không chân thành.

Những câu nói hay về bạn bè chơi xấu

Bạn nhớ là: Tiền rách thì vẫn còn giá trị. Nhân cách rách thì chỉ là đồ bỏ đi! Chơi với bạn hết lòng – Bạn chơi lại hết hồng. Đừng bao giờ quan tâm đến những người nói xấu sau lưng bạn. Bởi vì vị trí của họ là ở đó… mãi mãi sau lưng bạn mà thôi. Hãy cứ đứng sau lưng của người khác nếu cả đời bạn chỉ là kẻ nói xấu. Không phải cứ thân nhau là bạn. Ở đời còn rất nhiều đứa khốn nạn gắn nhãn bạn thân. Lúc ăn chơi sao không gọi bạn? Lúc hoạn nạn cứ gọi bạn ơi…Lúc ăn chơi ở đâu cũng thấy bạn. Lúc hoạn nạn gọi bạn chẳng thấy đâu. Nếu bạn muốn đối mặt – Mình sẵn sàng đối diện. Nếu bạn muốn đê tiện – Mình sẵn sàng thể hiện. Nếu là bạn xin mãi mãi là bạn, đừng như sông lúc cạn lúc đầy. Mặc sông lúc cạn lúc đầy. Mạng ai nấy giữ bạn bè tính sau. Người xấu thì nhiều – Người biết điều thì ít. Tìm một người bạn thân không khó. Nhưng quan trọng là chó hay người. Trong các thể loại buôn bán… Thì bán đứng bạn bè là thứ kinh tởm nhất!

Bài viết có cùng chủ đề hấp dẫn: Stt Bạn Đểu Ngắn Hay

Những Câu Nói Về Bạn Bè Chơi Xấu

Giới thiệu đến bạn những câu nói hay về bạn bè chơi xấu đặc sắc và ý nghĩa nhất, càng đọc càng thấm.

Bạn bè phản bội còn tởm hơn là mùi tanh của cá chết.

Bạn thân định nghĩa là thân ai nấy lo. Bạn chí cốt là cốt ai nấy hốt.

Đời hài, ai cũng sắm cho mình một vai. Không là nai cũng thành chó dại.

Hãy cẩn thận với những người hay nói xấu người khác với bạn.

Khi buồn bạn tìm đến tôi, khi tôi buồn tôi tìm đến ai?

Khi có tiền thì đâu khó có tiếng cười? Rồi lúc hết tiền mới thấy bạn bè toàn lũ chó nói tiếng người!

Một kẻ thù không phải là ít, một trăm người bạn chưa phải là nhiều.

Ngày xưa còn tiền còn địa vị nhiều bạn bè vây quanh. Đến khi sa cơ lại ngoảnh mặt mà đi hết, còn thua cả một con thú.

Người hay nói xấu người khác cũng là người đang tự làm xấu mình!

Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân.

Tôi đang mua vé chờ xem màn kịch của bạn đây. Hãy cố gắng đánh lừa người khác, đừng nghĩ lừa được tôi rồi thì dễ dàng với người sau. Chẳng qua là tôi đã quá tin bạn, còn người khác thì đừng hòng.

Tốt quá để rồi bạn khinh, cho bạn vay tiền, bao bạn ăn no uống để rồi bạn tặng cho một câu “Chỉ có nó ăn được của người chứ người chẳng bao giờ ăn được của nó”.

Trọn bộ ?STT Chia Tay Bạn Bè Đi Xa? với nhiều tâm trạng

Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Chơi Xấu

Tuyển tập những câu nói hay về tình bạn chơi xấu nói về mối quan hệ độc hại, không giúp đỡ mà tìm cách dìm nhau xuống.

Có tiền mua được cuộc chơi, không tiền mua được cách chơi bạn bè!

Đồng xu tuy 2 mặt nhưng có một mệnh giá. Con người tuy 1 mặt nhưng sao lại…2 lòng? Thực ra, có những kẻ mà có bao nhiêu lòng, bạn cũng không thể biết được!

Giàu chưa chắc đã sang, nghèo chưa chắc đã hèn. Tất cả còn tùy thuộc vào “nhân cách” con người.

Khi bạn hoàn toàn tin tưởng ai đó mà không có bất kỳ sự hoài nghi nào, đến cuối cùng bạn sẽ nhận được một trong hai kết quả: một người cho cuộc đời hoặc một bài học cho cuộc sống.

Lòng người trong cuộc đời biến đổi khôn cùng, đáng sợ nhất là lấy sự đau khổ của người làm hả dạ lòng mình…

Muốn thử một cô gái, hãy dẫn cô ta vào cửa hiệu vì lòng tham là thứ khó giấu nhất trên đời.

Sông sâu mười thước dễ đo, con người một thước không đo nổi lòng!!!

Tiền là thứ rất sắc, nó có thể cắt được những thứ mà dao kéo không cắt được, đó là tình yêu và tình bạn!!!

Vạn người quen, có mấy người là bạn? Trăm loại bạn có mấy người là thân? Chục người thân có mấy người là tốt? Vài người tốt liệu có được bền lâu? Một người là đủ nếu có chữ “Chân thành”.

Câu nói hay về tình bạn đểu

Những Câu Nói Hay Khi Bị Bạn Bè Chơi Xấu

Những câu nói hay khi về tình bạn bè chơi xấu nói lên tâm trạng khi bị người xem là bạn lừa dối.

Bạn cười vì tôi không giống họ, tôi cười vì họ quá giống nhau.

Cách giữ bạn tốt nhất là không bao giờ phản bội bạn.

Càng lớn bạn sẽ nhận ra rằng: Quan trọng hơn không phải là số lượng bạn bè, mà là chất lượng bạn bè.

Chiến trường thử thách người dũng cảm, cơn giận thử thách người khôn ngoan, khó khăn thử thách bạn bè.

Chửi mày ác quá người ta nói tao vô văn hóa, đánh mày tanh bành thì người ta nói tao ngược đãi xúc vật.

Giá trị của đồng tiền nằm ở cách tiêu, giá trị của con người nằm ở cách yêu và cách sống.

Khi giàu sang đi đâu cũng thấy bạn, lúc gặp nạn thì chẳng thấy bạn nơi đâu!

Không phải tất cả những người cười với ta đều là bạn, cũng không phải tất cả những người làm ta bực mình đều là kẻ thù.

Lúc gian nan, hoạn nạn mới hiểu được lòng người!

Sợ lắm những con người miệng luôn tươi cười nhưng chín phần mười đều giả tạo.

Tiền không mua được tình bạn nhưng không có tiền thì kiếm bạn cũng vất vả thế thôi.

Vẽ người vẽ mặt, khó vẽ xương. Biết người biết mặt, khó biết lòng.

Việc đời khó đoán, người đối với người cũng vô thường, ai biết trước tương lai sẽ như thế nào?

Bật mí những Stt Bạn Bè Chất Nhất quả đất

Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Phản Bội

Top những câu nói hay về bạn bè phản bội, đấu đá và chơi xấu lẫn nhau.

Bạn bè mà còn phản bội nhau thì cứ tự lập đi nhé. Bạn bè suốt ngày cắn nhau thế không thấy chán sao, được rồi tôi mở cổng cho bạn chạy đi vậy. Bạn đã cố gắng nói dối thì mình ngại gì mà không giả bộ tin. Bạn đã hiểu hết về tôi chưa mà luôn tỏ ra mình đúng vậy. Bạn níu kéo thì được gì chứ và nhận được chỉ là đau thương thôi. Điều đau khổ nhất khi bị phản bội là nó không bao giờ đến từ kẻ thù của ta. Lúc giàu sang, tình bạn như tình Hàn. Khi khốn khó thì bạn liền tàng hình. Nhiều lúc muốn hỏi mày đang ở sau lưng tao hay đang ở dưới đế giày của tao vậy. Thời gian trôi và lòng người thay đổi, có những người ra đi để lại cho mình sự thảng thốt, sự mất mát và vết thương lòng. Thứ dễ thay đổi nhất chính là lòng người, hôm nay có thể khiến bạn mỉm cười, ngày mai cũng có thể khiến bạn bật khóc.

Sưu tầm thêm những ✔️Stt Hối Hận Về Bản Thân Hay✔️ và sâu sắc nhất

Stt Bạn Bè Đểu

Scr.vn chia sẻ stt bạn bè đểu giả, gian dối khiến ta không biết được ai là bạn, ai là thù.

Điếu thuốc tàn bên ly rượu cạn. Đời khốn nạn biết ai là bạn đây?

Đừng bao giờ nói xấu người khác với một tay nói xấu chuyên nghiệp.

Giữ mồm giữ miệng là giữ thể diện cho bản thân.

Hãy đặt mình vào vị trí của người khác trước khi muốn nói xấu họ!

Hãy luôn biết cách giữ cho mình một nét cá tính riêng! Để không bị ngả nghiêng mỗi lần người khác nhận xét.

Hôm nay bạn nói xấu người khác thì chắc gì ngày mai bạn sẽ được người khác nói tốt.

Lợi dụng nhau khi cần thiết rồi bỏ đi không 1 lời tạm biệt.

Nếu bạn nói xấu tôi chứng tỏ bạn không bằng tôi.

Sống ở đời phải biết cái khôn nằm ở đâu chứ bạn đừng tỏ vẻ, trong khi não của bạn đéo được xoắn.

Thứ đắt giá nhất trên thế gian này là lòng tin. Nó có thể mất hằng năm để có được, nhưng nó cũng sẽ bị đánh mất chỉ trong vài giây.

Thứ dễ thay đổi nhất là lòng người. Thứ làm cho lòng người thay đổi là vật chất, tiền bạc.

Tin tưởng chính mình và bạn sẽ dần tin tưởng những người khác.

Đúc kết những câu nói về sự chấm dứt qua ?Stt Kết Thúc Hay?

Stt Hay Về Bạn Bè Chơi Xấu

Mời bạn tham khảo những câu nói hay về bạn bè chơi xấu được chia sẻ rầm rộ hiện nay.

Ba mẹ sinh ra cái miệng đi kèm cái não. Trước khi phát ngôn hãy chứng tỏ não còn hoạt động. Bị người khác nói xấu chứng tỏ bạn có sức ảnh hưởng. Chỉ tiểu nhân mới đi soi mói quân tử. Quân tử bao đời để tâm đến tiểu nhân. Chỉ yêu tinh, quỷ quái mới nói những lời cay độc. Bạn là con người mà? Đừng phán xét sau lưng người khác khi chưa biết rõ vấn đề. Có thể sẽ gây tai họa. Muốn nói xấu tôi trước tiên bạn phải hoàn hảo đã. Nếu ghét một người, đừng nên nói ra đặc biệt là người thứ 3. Một khi nói ra là bạn đã thua từng vòng đầu tiên. Nói xấu người khác là hành động thể hiện “tôi là một kẻ bất tài”. Nói xấu người khác sướng cái miệng nhưng hại cái thân. Với những kẻ chuyên đi nói xấu sau lưng bạn, đâm bị thóc chọc bị gạo khi bạn không có mặt thì hãy mỉm cười và “bơ” chúng đi nào. Cả đời họ chỉ có thể đứng sau lưng bạn mà thôi!

Top 1001 câu Thơ Về Tình Bạn Buồn Ngắn Hay

Status Hay Về Bạn Bè Chơi Xấu Nhau

Cập nhật status hay về bạn bè chơi xấu nhau nói về tình bạn không chân thật và giao tiếp với nhau bằng bộ mặt giả tạo.

Cuộc sống tôi không muốn ai soi mói, còn tương lai tôi cũng không cần ai coi bói.

Đừng bao giờ giao bí mật của bạn cho ai, tự bạn còn không giữ được thì còn mong vào ai.

Đừng nhầm lần tính cách tôi và thái độ tôi. Tính cách nói lên con người tôi còn thái độ phụ thuộc vào con người bạn.

Đừng tốt với ai quá khi chưa biết bản chất thật của họ.

Họ suy nghĩ như nào về mình như nào chưa chắc họ đã nói với mình, những gì họ kể với người khác về mình mới là suy nghĩ thật của họ.

Ngày xưa, Dối Trá và Sự Thật cùng nhau đi tắm biển. Lúc tắm xong Dối Trá khoác áo của Sự Thật bỏ đi, Sự Thật không tìm thấy áo mình nhưng nhất quyết không mặc đồ của Dối Trá. Kể từ đó, người ta chỉ nhìn một kẻ Dối Trá mang vỏ bọc Sự Thật mà không chấp nhận một Sự Thật trần trụi.

Nhìn mặt mà bắt hình dong. Nhìn đường cong mà đánh giá con người.

Thuộc loài 2 chân thì đừng cư xử như giống 4 chân.

Lời nói hay và sâu sắc về bạn bè

Tus Hay Về Bạn Bè Chơi Xấu

Bộ sưu tập tus hay về bạn bè chơi xấu giúp bạn nói lên nỗi lòng của mình khi mất niềm tin vào một người.

Cảm giác rất ức chế khi cứ tưởng rằng bạn mình nó rất tốt, đến một thời gian khá lâu mới nhận ra rằng nó coi mình như nhà tài trợ cho mỗi bữa sáng và những lần đi chơi.

Dám nói xấu thì đứng trước mặt tao mà nói. Tao còn nể. Nói xấu sau lưng, xin lỗi tao không quan tâm. Không đủ bản lĩnh để tao chấp

Đúng nghĩa từ bạn.. Là không thêm từ phản..Và không bắn đạn sau lưng.

Mày nổi lên là nhờ thời. Xin lỗi chứ với đời mày chẳng là gì đâu…

Miệng đời là một thứ vũ khí khiến cho những suy nghĩ chân thật bị sai lệch. Họ có thể nói tốt về bạn khi họ cần và có thể giết chết giá trị của bạn khi bạn có những thứ hơn họ.

Miệng đời là thế, những lời dèm pha.

Sợ lắm! Những người mặt luôn tươi cười nhưng 9/10 là giả tạo.

Trước khi nói xấu một ai đó, hãy xem mình đã tốt hơn họ chưa đã.

Thưởng thức những dòng ⚡️Thơ Về Tình Bạn Hay Nhất⚡️ tại Scr.vn

Cap Hay Về Bạn Bè Chơi Xấu

Cap hay về bạn bè chơi xấu sâu sắc và mang tính châm biếm.

Bạn bè tao luôn xem là tri kỷ thì sống làm sao đừng để tao phang vào mặt 2 chữ “CON ĐĨ”

Bạn nói với tôi bạn đã ra đời trước tôi nhưng bạn sống đéo có chất. Sống mà để người ta xem như chó thì đừng làm bạn với tôi.

Đừng nhìn Tao bằng mắt Xanh mắt Đỏ rồi chỉ trỏ sau lưng. Tao biết Tao không hoàn hảo nhưng chắc gì Mày đã được bằng Tao.

Đừng phán xét sau lưng người khác khi chưa biết rõ vấn đề. Có thể sẽ gây tai họa.

Gió chiều nào Mày ngả theo chiều ấy – người nói tốt – chó sủa củng hay – Miệng ăn chay còn tay chặt thịt.

Khi tình bạn không còn nữa thì sự dối trá lên cao! Chơi với bạn phải lựa bạn mà chơi nhé!

Mày thích chơi trội theo kiểu phản bội thì tao cũng chẳng ngại sống theo kiểu giả dối. OK!

Người ta đã cố gắng nói dối.. Thì mình ngại đéo gì mà không giả vờ tin.

Sống sao cho tao phải nể chứ đừng để tao vẽ lên mặt 2 chữ CHƠI BỂ.

Với những kẻ chuyên đi nói xấu sau lưng bạn, đâm bị thóc chọc bị gạo khi bạn không có mặt thì hãy mỉm cười và “bơ” chúng đi nào. Cả đời họ chỉ có thể đứng sau lưng bạn mà thôi!

Nhiều người cũng đang tìm kiếm: Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Phản Bội

Caption Hay Về Bạn Bè Chơi Xấu

Chia sẻ đến bạn đọc những caption hay về bạn bè chơi xấu giá trị để ngẫm về mối quan hệ bạn bè trong cuộc sống.

Ăn cơm ruốc đi bàn chuyện tổ quốc.

Ăn mắm mà còn bày đặt đánh rắm.

Bạn bè tao luôn xem là tri kỷ thì sống làm sao đừng để tao phang vào mặt 2 chữ “CON ĐĨ”

Cách tốt nhất để kết thúc một cuộc tranh cãi là im lặng.

Đã ngu mà còn cố tỏ ra nguy hiểm.

Im lặng là đỉnh cao của sự khinh bỉ.

Khi tình bạn không còn nữa thì sự dối trá lên rất cao! Chơi với bạn phải lựa bạn mà chơi nhé!

Mắt mù, tai điếc mà cứ thích vừa ngóng vừa liếc.

Mày thích chơi trội theo kiểu phản bội thì tao cũng chẳng ngại sống theo kiểu giả dối. OK!

Người thì như cái chậu mà nghĩ mình là hoa hậu.

Nhan sắc có hạn mà lựu đạn có thừa.

Sống sao cho tao phải nể chứ đừng để tao vẽ lên mặt 2 chữ CHƠI BỂ.

Thà ngu vì thiếu i ốt còn hơn là có i ốt mà vẫn ngu.

Ấn tượng với những STT Quan Tâm Quá Hóa Làm Phiền cực hay

Những Câu Nói Mỉa Mai Bạn Bè

Những câu nói mỉa mai bạn bè đểu giả, lợi dụng nhau khi cần thiết và ngoảnh mặt đi khi đã hết giá trị.

Cuộc đời ra sau thì hơn nhau vào tờ giấy. Bây giờ thì mày hơn tao còn mai sau thì chờ đấy.

Cuộc đời thật lắm bất công, giàu thì chúng nó ghét, nghèo thì chúng nó khinh, thông minh thì chúng nó đố kỵ.

Nếu không có người bạn tốt thì ta khó mà biết được những sai lầm của bản thân.

Quá xấu với kẻ thù và ít tử tế với bạn bè đều nguy hiểm như nhau.

Tình bạn chân chính xoá tan sự ghen tỵ, cũng như tình yêu chân chính đánh chết thói đỏm dáng

Tình bạn, cũng như tình yêu, bị sự thiếu vắng kéo dài phá hủy, dù nó có thể trở nên mạnh mẽ hơn nhờ những xa cách ngắn tạm thời.

Xã hội bây giờ đang cần có thêm những thằng lừa đảo chuyên nghiệp. Để có thể loại bỏ bớt những thằng ngu đi.

Ca Dao Tục Ngữ Về Tình Bạn Xấu

Tuyển chọn những câu ca dao tục ngữ về tình bạn xấu hay và thấm nhất.

Trong hoạn nạn mới biết ai là người bạn tốt

Ăn chọn nơi, chơi chọn bạn

Thói thường gần mực thì đen. Anh em bạn hữu phải nên chọn người. Những người lêu lổng chơi bời. Cùng là lười biếng ta thời tránh xa

Cho tôi tôi chọn hoa hồng. Cho tôi chọn bạn tấm lòng thủy chung

Chọn bạn mà chơi, chọn nơi mà ở.

Lúc khó khăn mới biết ai là bạn, khi hoạn nạn mới hiểu bạn là ai

Lắm kẻ yêu hơn nhiều người ghét.

Tìm hiểu những Stt Tâm Trạng Về Đêm Buồn giãi bày tâm tư của bạn

Câu Nói Hay Về Bạn Bè Chơi Xấu Tiếng Anh

Những câu nói hay về bạn bè chơi xấu tiếng Anh độc đáo và ấn tượng.

A fake friend likes to see you do well, but not better than them A real situation will always expose a fake friend. A true friend cares about what’s going on in your life. A fake friend makes their problems sound bigger Bad friends are like paper cuts, both are annoyingly painful and make you wish you were more careful. Bad friends will prevent you from having good friends. Fake friends are like shadows: they follow you in the sun but leave you in the dark. Friendship is every day, not just when it’s convenient to someone. Friendships are meant to be enjoyable, not tense or anxiety-provoking. If the only way you can fit in with your friends is by doing bad things, you need some new friends. In life, we never lose friends, we only learn who the true ones are.” It is better to be alone than in bad company. Keep away from people who try to belittle your ambitions. Real friends will listen to your problems no matter how bad their day is going. Some friends are like pennies, two-faced and worthless. Some of the most poisonous people come disguised as friends and family. True friends say good things behind your back and bad things to your face. You cannot hang out with negative people and expect a positive life.

Dịch Nghĩa Sang Tiếng Việt:

Một người bạn giả tạo thích thấy bạn làm tốt, nhưng không tốt hơn họ Một tình huống thực tế sẽ luôn luôn phơi bày một người bạn giả tạo. Một người bạn thực sự quan tâm đến những gì đang diễn ra trong cuộc sống của bạn. Một người bạn giả tạo khiến vấn đề của họ trở nên lớn hơn Bạn xấu giống như vết cắt trên giấy, cả hai đều gây đau đớn khó chịu và khiến bạn ước mình cẩn thận hơn. Những người bạn xấu sẽ ngăn cản bạn có những người bạn tốt. Những người bạn giả tạo giống như những cái bóng: họ đi theo bạn dưới ánh mặt trời nhưng lại để bạn trong bóng tối. Tình bạn là mỗi ngày, không chỉ khi nó thuận tiện với ai đó. Tình bạn có nghĩa là thú vị, không gây căng thẳng hoặc lo lắng. Nếu cách duy nhất bạn có thể hòa nhập với bạn bè là làm những điều xấu, thì bạn cần một số người bạn mới. Trong cuộc sống, chúng ta không bao giờ đánh mất những người bạn, chúng ta chỉ tìm hiểu xem ai mới là chân chính ”. Tốt hơn là ở một mình hơn là ở trong một công ty tồi. Tránh xa những người cố gắng coi thường tham vọng của bạn. Những người bạn thực sự sẽ lắng nghe những vấn đề của bạn cho dù ngày hôm nay của họ có diễn ra tồi tệ như thế nào. Một số người bạn giống như đồng xu, hai mặt và vô giá trị. Một số người độc nhất cải trang thành bạn bè và gia đình. Những người bạn chân chính nói những điều tốt sau lưng bạn và những điều xấu sau lưng bạn. Bạn không thể đi chơi với những người tiêu cực và mong đợi một cuộc sống tích cực.

Trên đây là những câu nói hay về bạn bè chơi xấu bạn có thể tham khảo. Tìm kiếm thêm nhiều bài viết hay và ý nghĩa tại Scr.vn bạn nhé.

 • Nguồn: scr.vn
 • Lượt Views: 73789
 • Ngày đăng bài: 33 phút trước
 • Số lượng downloads: 69536
 • Số lượt likes: 1392
 • Số lượt dislikes: 1
 • Tiêu đề Website: Những Câu Nói Hay Về Bạn Bè Chơi Xấu ❤️ Stt Bạn Đểu
 • Mô tả của Website: Những Câu Nói Hay Về Bạn Bè Chơi Xấu ❤️ Stt Bạn Đểu ✔️ Trọn bộ status hay và sâu sắc nói về tình bạn giả dối, lừa lọc lẫn nhau.

NHỮNG CÂU NÓI HAY VỀ \”TÌNH BẠN\”


[TOP] những câu nói hài hước về tình bạn Hot nhất mọi thời đại

[TOP] những câu nói hài hước về tình bạn Hot nhất mọi thời đại Tình bạn luôn là thứ tình cảm thiêng liêng đáng quý trên cuộc đời. Những câu nói hài hước về tình bạn vừa gần gũi vừa mang đến cho bạn đọc những tiếng cười sảng khoái khỏa lấp đi những nỗi lo toan mệt mỏi cuộc sống bộn bề này. Hãy cùng nhau đắm mình vào những câu nói hài hước hay này nha các bạn! Những câu nói hài hước về tình bạn ấn tượng nhất Những câu nói hài hước về tình bạn đặc sắc nhất đang thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn đọc. Sao bạn không chia sẻ bài viết này đến những người bạn chí cốt của mình để cùng nhau tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ nhất nhỉ? Đừng bỏ lỡ nha! 1. Bạn bè Mày ơi thương lấy tao cùng Tuy rằng khác lớp nhưng chung 1 đề Mày cho tao chép tí đê Kẻo mai tao rớt mặt mày bầm đen 2. Đi khắp thế gian không đâu bằng đứa bạn thân khốn nạn. 3. – Nếu là bạn xin mãi mãi là bạn , đừng như sông lúc cạn lúc đầy – Mặc sông lúc cạn lúc đầy. Mạng ai nấy giữ bạn bè tính sau =)) 4. Đúng nghĩa từ bạn.. Là không thêm từ phản.. Và không bắn đạn sau lưng. 5. Bạn thân là đứa không phân biệt giàu nghèo, đẹp hay xấu, là đứa luôn nói thẳng với tôi chứ không bao giờ nịnh hót hay lừa dối, và là đứa luôn cười… toe toét khi tôi bị ngã 6.Học hành có nghĩa là dành 10% thời gian nghiên cứu và 90% còn lại để than phiền với đứa bạn thân bạn học khổ sở như thế nào 7. Bạn bè ít thôi vừa đủ dùng Chứ đừng để cả thùng, Rồi lâm vào đường cùng Phút cuối cùng nó mới đi cúng. 8. Chúng ta sẽ là bạn của nhau mãi mãi bởi vì đã biết quá nhiều về nhau nên không dám chọc nhau giận 9. Cha mẹ khó nhọc nuôi ta lớn .. Bạn bè chơi “xấu” khiến ta khôn. 10. Tình bạn, cũng như tình yêu, bị sự thiếu vắng kéo dài phá hủy, dù nó có thể trở nên mạnh mẽ hơn nhờ những xa cách ngắn tạm thời. 11. Một kẻ thù không phải là ít, một trăm người bạn chưa phải là nhiều. 12. .Bạn biết đó là bạn thân vì nó là đứa hiểu bạn muốn gì ngay cả khi bạn lầm bầm một thứ ngôn ngữ chết tiệt nào đó 13. Sự phê bình của người bạn còn tốt hơn lời nịnh nọt của kẻ thù. 14. Mỉm cười thì có bạn, nhăn mặt thì có nếp nhăn. 15. Một ngày cho công việc cực nhọc, một giờ cho thể thao, cả cuộc đời dành cho bạn bè cũng còn quá ngắn ngủ 16. Tôi yêu bạn không phải vì bạn là ai, mà là vì tôi sẽ là người thế nào khi ở bên bạn. 17. Bạn thân là đứa có đánh chết cũng không khen bạn một câu, nhưng nó luôn nói tốt về bạn sau lưng với đứa khác. 18. Quá xấu với kẻ thù và ít tử tế với bạn bè đều nguy hiểm như nhau. 19. Khi gặp nhau:Bạn bình thường: Chào bạn, lâu lắm rồi mới gặp ấy nhỉ Bạn thân tri kỷ: Ê thằng cờ hó, vẫn chưa chết à 20. Bạn thân là đứa có đánh chết cũng không khen bạn một câu nhưng luôn nói tốt về bạn trước mặt người khác 21. Bạn thân có thể phũ với bạn cả chục lần nhưng nhất định sống chết với ai làm tổn thương bạn dù chỉ 1 lần 22. Bạn thân là đứa để suốt ngày nghe ta phàn nàn oán trách về mọi thứ trong cuộc sống nhưng rồi cuối cùng nó chốt một câu: Kệ mẹ mày chứ 23. Tôi không cần lời nói thể hiện, không cần nước mắt để thương cảm, không cần một nụ cười hay cái nắm tay an ủi, tất cả những gì tôi cần là làm bạn của bạn mãi mãi. 24. Tìm 1 người bạn thân không khó… Nhưng quan trọng nó là cờ hó hay là người… =)) 25. Lúc ăn chơi sao không gọi bạn? Lúc hoạn nạn cứ gọi bạn ơi…!! Top 20 cap tình bạn hài hước nhất mọi thời đại Những cap tình bạn hài hước được nhiều bạn trẻ chia sẻ trên trang cá nhân facebook của mình nhằm bày tỏ tình cảm của mình đồng thời mang đến những tiếng cười cho mọi người xung quanh. Cùng nhau theo dõi nhé! 1. Lúc ăn chơi ở đâu cũng thấy bạn, Lúc hoạn nạn gọi bạn chẳng thấy đâu. 2. Bạn Bè…! – Bình thường, họa chưa đến, ai cũng gắn bó ! – Đến khi gặp chuyện khốn khó, thì thân ai nấy lo ! 3. Tao thay nhãn , đỗi mác – Ừk thì tao khác – Vânq là tao nhạt – Và giờ tao diễn vai Ác 4. Vì : – Đời nhạt – Bạn rác – Nên tao cũq Ác và Khác thế thôi 5 – ..Bạn hơn Tôi ở cái giàu sang và khốn nạn… – ..Nhưng Tôi lại hơn Bạn ở cái chơi đàng hoàng mặc dù nó không sang =)) 6. Đừng nói hai từ ”Sĩ Diện” – Khi mà Bạn còn ”Đê Tiện” hơn Tôi !! =)) 7. Đừng thấy tao nhịn – mà ngồi lên đầu tao.! 7. Đừng thấy tao bơ – mà nghĩ tao ngu ngơ :• 8. Đừng nghĩ tao bất ngờ – hãy biết là tao đoán được =)* 9. Muốn đóng kịch với nhau à ? – Ok, Tao Sẵn Sàng chuyển chèo thành cải lương đấy..nha mày;) 10. Đi khắp thế gian không đâu bằng đứa bạn thân khốn nạn. 11. – Nếu là bạn xin mãi mãi là bạn , đừng như sông lúc cạn lúc đầy – Mặc sông lúc cạn lúc đầy. Mạng ai nấy giữ bạn bè tính sau =)) 12. Đúng nghĩa từ bạn.. Là không thêm từ phản.. Và không bắn đạn sau lưng. 13. Bạn thân là đứa không phân biệt giàu nghèo, đẹp hay xấu, là đứa luôn nói thẳng với tôi chứ không bao giờ nịnh hót hay lừa dối, và là đứa luôn cười… toe toét khi tôi bị ngã 14.Học hành có nghĩa là dành 10% thời gian nghiên cứu và 90% còn lại để than phiền với đứa bạn thân bạn học khổ sở như thế nào 15. Bạn bè ít thôi vừa đủ dùng Chứ đừng để cả thùng, Rồi lâm vào đường cùng Phút cuối cùng nó mới đi cúng. 16. Chúng ta sẽ là bạn của nhau mãi mãi bởi vì đã biết quá nhiều về nhau nên không dám chọc nhau giận 17. Cha mẹ khó nhọc nuôi ta lớn .. Bạn bè chơi “xấu” khiến ta khôn. 18. Tình bạn, cũng như tình yêu, bị sự thiếu vắng kéo dài phá hủy, dù nó có thể trở nên mạnh mẽ hơn nhờ những xa cách ngắn tạm thời. 19. Một kẻ thù không phải là ít, một trăm người bạn chưa phải là nhiều. 20. .Bạn biết đó là bạn thân vì nó là đứa hiểu bạn muốn gì ngay cả khi bạn lầm bầm một thứ ngôn ngữ chết tiệt nào đó 21. Sự phê bình của người bạn còn tốt hơn lời nịnh nọt của kẻ thù. 22. Mỉm cười thì có bạn, nhăn mặt thì có nếp nhăn. 23. Một ngày cho công việc cực nhọc, một giờ cho thể thao, cả cuộc đời dành cho bạn bè cũng còn quá ngắn ngủ 24. Tôi yêu bạn không phải vì bạn là ai, mà là vì tôi sẽ là người thế nào khi ở bên bạn. 25. Bạn thân là đứa có đánh chết cũng không khen bạn một câu, nhưng nó luôn nói tốt về bạn sau lưng với đứa khác. 26. Quá xấu với kẻ thù và ít tử tế với bạn bè đều nguy hiểm như nhau. Những stt hay về tình bạn hài hước nhất Vịnh Bắc Bộ Những stt hay về tình bạn thân hài hước luôn khiến chúng ta phải suy ngẫm đồng thời tạo nên những tiếng cười sảng khoái nhất. Hãy cùng người bạn thân của mình theo dõi bài viết này để tăng thêm tình bạn nhé! 1. Bạn thân có thể phũ với bạn cả chục lần nhưng nhất định sống chết với ai làm tổn thương bạn dù chỉ 1 lần 2. Bạn thân là đứa để suốt ngày nghe ta phàn nàn oán trách về mọi thứ trong cuộc sống nhưng rồi cuối cùng nó chốt một câu: Kệ mẹ mày chứ 3. Tôi không cần lời nói thể hiện, không cần nước mắt để thương cảm, không cần một nụ cười hay cái nắm tay an ủi, tất cả những gì tôi cần là làm bạn của bạn mãi mãi. 4. Tìm 1 người bạn thân không khó… Nhưng quan trọng nó là cờ hó hay là người… =)) 5. Lúc ăn chơi sao không gọi bạn? Lúc hoạn nạn cứ gọi bạn ơi…!! 6. Lúc ăn chơi ở đâu cũng thấy bạn, Lúc hoạn nạn gọi bạn chẳng thấy đâu. 7. Bạn Bè…! – Bình thường, họa chưa đến, ai cũng gắn bó ! – Đến khi gặp chuyện khốn khó, thì thân ai nấy lo ! 8. Tao thay nhãn , đỗi mác – Ừk thì tao khác – Vânq là tao nhạt – Và giờ tao diễn vai Ác 9. Vì : – Đời nhạt – Bạn rác – Nên tao cũq Ác và Khác thế thôi 10 – ..Bạn hơn Tôi ở cái giàu sang và khốn nạn… – ..Nhưng Tôi lại hơn Bạn ở cái chơi đàng hoàng mặc dù nó không sang =)) 11. Đừng nói hai từ ”Sĩ Diện” – Khi mà Bạn còn ”Đê Tiện” hơn Tôi !! =)) 12. Đừng thấy tao nhịn – mà ngồi lên đầu tao.! 13. Đừng thấy tao bơ – mà nghĩ tao ngu ngơ :• 14. Đừng nghĩ tao bất ngờ – hãy biết là tao đoán được =)* 15. Đúng nghĩa từ bạn.. Là không thêm từ phản.. Và không bắn đạn sau lưng. 16. Bạn thân là đứa không phân biệt giàu nghèo, đẹp hay xấu, là đứa luôn nói thẳng với tôi chứ không bao giờ nịnh hót hay lừa dối, và là đứa luôn cười… toe toét khi tôi bị ngã 17.Học hành có nghĩa là dành 10% thời gian nghiên cứu và 90% còn lại để than phiền với đứa bạn thân bạn học khổ sở như thế nào 18. Bạn bè ít thôi vừa đủ dùng Chứ đừng để cả thùng, Rồi lâm vào đường cùng Phút cuối cùng nó mới đi cúng. 19. Chúng ta sẽ là bạn của nhau mãi mãi bởi vì đã biết quá nhiều về nhau nên không dám chọc nhau giận 20. Cha mẹ khó nhọc nuôi ta lớn .. Bạn bè chơi “xấu” khiến ta khôn. 21. Tình bạn, cũng như tình yêu, bị sự thiếu vắng kéo dài phá hủy, dù nó có thể trở nên mạnh mẽ hơn nhờ những xa cách ngắn tạm thời. 22. Một kẻ thù không phải là ít, một trăm người bạn chưa phải là nhiều. 23. .Bạn biết đó là bạn thân vì nó là đứa hiểu bạn muốn gì ngay cả khi bạn lầm bầm một thứ ngôn ngữ chết tiệt nào đó 24. Sự phê bình của người bạn còn tốt hơn lời nịnh nọt của kẻ thù. 25. Mỉm cười thì có bạn, nhăn mặt thì có nếp nhăn. 26. Một ngày cho công việc cực nhọc, một giờ cho thể thao, cả cuộc đời dành cho bạn bè cũng còn quá ngắn ngủ 27. Tôi yêu bạn không phải vì bạn là ai, mà là vì tôi sẽ là người thế nào khi ở bên bạn. 28. Bạn thân là đứa có đánh chết cũng không khen bạn một câu, nhưng nó luôn nói tốt về bạn sau lưng với đứa khác. 29. Quá xấu với kẻ thù và ít tử tế với bạn bè đều nguy hiểm như nhau. Những stt chất về tình bạn đẹp đặc sắc nhất hiện nay Những stt chất về tình bạn đẹp đang được đông đảo bạn đọc yêu thích trong thời gian gần đây. Những stt mang nhiều ý nghĩa sâu sắc giúp chúng ta biết trân trọng người bạn bên cạnh mình bấy lâu nay. Hãy cùng nhau theo dõi ngay nhé! 1.Những người bạn chân thành sẽ không bao giờ nổi giận khi ta gọi họ bằng biệt danh khó nghe, họ sẽ đặt lại cho ta những cái tên còn khó nghe hơn. 2. Cha mẹ là của cải, anh em là chỗ dựa, bạn thân là cả hai thứ đó. 3. Một ngày cho công việc cực nhọc, một giờ cho thể thao, cả cuộc đời dành cho bạn bè cũng còn quá ngắn ngủi. 4. Sự phê bình của người bạn còn tốt hơn lời nịnh nọt của kẻ thù. 5. Thành thật có thể không mang lại nhiều bạn bè nhưng nó luôn mang lại những người bạn đúng nghĩa. => Đây là một caption, status hay về tình bạn đẹp vô cùng ý nghĩa. 6. Một trong những hạnh phúc lớn nhất đời này là tình bạn, và một trong những hạnh phúc của tình bạn là có một người để gửi gắm những tâm sự thầm kín. 7. Tôi mong ước tình bạn có chân, cũng như có mắt và có tài hùng biện. Nó phải tự đứng được trên mặt đất trước khi bước tới cung trăng. 8. Nếu không có người bạn tốt thì ta khó mà biết được những sai lầm của bản thân. 9. Không phải tất cả những người cười với ta đều là bạn nhưng không phải tất cả những người làm ta bực mình đều là kẻ thù. 10.Tình bạn sẽ đến khi ta tôn trọng lẫn nhau. Tình bạn sẽ mất khi ta ích kỉ với bạn. 11. Ai nói rằng trong cuộc sống không hề có những điều kì diệu? Chẳng phải luôn có những người bạn đấy sao? 12. Tình bạn nhân lên thêm niềm vui và chia bớt sầu khổ. => Ngắn gọn nhưng câu status, cap hay về tình bạn này được rất nhiều người yêu thích. 13. Đừng bỏ cuộc! Hãy kết giao với những người giàu nghị lực và có kỷ luật. Hãy giao du với những người có cao vọng và luôn sống tích cực. 14. Tình bạn sau tình yêu đôi khi là cái cớ để một người có thể gặp một người, để một người vẫn có thể quan tâm chia sẻ với một người… 15.Giàu có là một điều tốt, sức khoẻ là một điều tốt, nhưng điều tốt hơn nữa là được bạn bè yêu thương. => Câu nói hay về tình bạn thân đẹp phải không nào? Bạn có thể sử dụng câu cap về tình bạn này để bộc lộ, bày tỏ tình cảm của mình với người bạn. 16. Cùng chung một ước muốn, cùng chung những ghét bỏ, những người ấy hẳn phải có tình bạn bền bỉ Những viên ngọc có thể rất quí giá. Nhưng những người bạn mới là vô giá. => Một tình bạn đẹp không có gì có thể so sánh và đong đếm được, nó còn quan trọng và quý giá hơn cả vàng, kim cương. 17. Người bạn chân thực luôn luôn là: Khi bạn lầm lỗi, người đó không nghĩ là bạn thường xuyên làm như vậy. 18. Bạn là người mang cả chồng sách mà anh đang tìm và anh có được những quyển sách mà bạn ấy đang giữ. 19. Có một người bạn thật sự là khi được ở cùng nhau quan trọng hơn so với những gì bạn làm. 20. Lúc nào người bạn cũng thương ta và trong nghịch cảnh, người bạn trở thành anh em ruột thịt. => Câu cap về tình bạn này đã nói được một tình bạn đẹp. Nếu bạn đang tìm câu caption hay về tình bạn để thể hiện tình cảm của mình thì có thể lấy câu này. 21. Tình bạn không phải là một điều lớn lao, nó là tập hợp của hàng triệu điều nhỏ bé. 22. Khi ta mất một người bạn trung thành thì không gì có thể hàn gắn sự mất mát của tâm hồn ta. 23. Chiến trường thử thách người dũng cảm, cơn giận thử thách người khôn ngoan, khó khăn thử thách bạn bè. Những câu nói hài hước về tình bạn đầy ý nghĩa nhưng không kém phần hóm hỉnh đặc sắc tạo nên những tiếng cười thật vui vẻ. Tình bạn là thứ đáng quý và cần được trân trọng và bảo vệ. Hãy biết yêu thương và chăm sóc người bạn đồng hành cùng mình nhé! Cảm ơn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi nhé! Những Câu Nói Hay – Tags: những câu nói hài hước [TOP] những câu nói hay về lòng biết ơn cha mẹ, thầy cô sâu sắc Những câu nói hay về cuộc sống vợ chồng Để Luôn Hạnh Phúc [TOP] Những câu nói hay về cuộc sống hôn nhân vợ chồng hạnh phúc [HOT] Những câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp để SỐNG lạc quan [TOP] những câu nói hay về hạnh phúc gia đình có giá trị nhất [Tuyển Tập] Những câu nói hay về cuộc sống Đọc Đi Để Cố Gắng Hơn [BST] những câu nói hay về gia đình bằng tiếng Anh đặc sắc nhất [Cập Nhật] những câu nói hài hước trên Facebook nhận “Bão” like Cười té ghế với những câu nói hài hước bất hủ đặc sắc nhất [Khám Phá] Những câu nói hài hước bá đạo Hot Trend của giới trẻ Sưu tầm Những câu nói hay về công việc ý nghĩa, sâu sắc hay nhất 1001+ Những câu nói hay về cuộc sống đáng suy ngẫm nhất Tuyển chọn Những câu nói hay về mẹ ai cũng nên đọc 1 lần trong đời Tổng hợp Những câu nói hay của Khổng Tử được yêu thích nhất
 • Nguồn: elead.com.vn
 • Lượt Views: 82939
 • Ngày đăng bài: 19 phút trước
 • Số lượng downloads: 61407
 • Số lượt likes: 9674
 • Số lượt dislikes: 5
 • Tiêu đề Website: [TOP] những câu nói hài hước về tình bạn Hot nhất mọi thời đại
 • Mô tả của Website: Quá xấu với kẻ thù và ít tử tế với bạn bè đều nguy hiểm như nhau. Những stt hay về tình bạn hài hước nhất Vịnh Bắc Bộ. Những stt …

Stt ngắn, độc,đểu về tình bạn xấu


Stt về bạn bè đểu chất thấm, những câu nói hay về tình bạn đểu

Cap về tình bạn đểu, stt anh em đểu là những từ khóa được tìm kiếm khá nhiều hiện nay. Trong bài viết hôm nay, META sẻ đến bạn một số stt về bạn bè đểu hay, chất nhất mà chúng tôi tổng hợp được. Hãy tham khảo nhé! Sau đây là một số stt đểu về tình bạn mà chúng tôi tổng hợp được, hy vọng nó sẽ giúp bạn lựa chọn được một câu thật hay. 1. Chơi với bạn hết lòng, bạn chơi lại hết hồn. 2. Đừng bao giờ lừa dối người khác. Bởi vì những người mà bạn lừa được đều là những người tin tưởng bạn! 3. Không phải cứ thân nhau là bạn. Ở đời còn rất nhiều đứa khốn nạn gắn nhãn bạn thân. 4. Đừng bao giờ quan tâm đến những người nói xấu sau lưng bạn. Bởi vì vị trí của họ là ở đó… mãi mãi sau lưng bạn mà thôi. 5. Khi có tiền thì đâu khó có tiếng cười? Rồi lúc hết tiền mới thấy bạn bè toàn lũ chó nói tiếng người! 6. Kịch tan phim tàn rồi cánh màn phải hạ. Màn đêm buông xuống rồi hãy gỡ cái mặt nạ ra. 7. Đời hài, ai cũng sắm cho mình một vai. Không là nai cũng thành chó dại. 8. Người xấu thì nhiều, người biết điều thì ít. 9. Trong các thể loại buôn bán… thì bán đứng bạn bè là thứ kinh tởm nhất! 10. Bạn bè ít thôi vừa đủ dùng, chứ đừng để cả thùng. Rồi lâm vào đường cùng, phút cuối cùng nó mới đi cúng. 11. Vẫn hình hài đó, tính chó còn nguyên. Ôi con chó điên ngày nào vẫn sống… 12. Lúc giàu sang, tình bạn như tình Hàn. Khi khốn khó thì bạn liền tàng hình. 13. Bạn rất ghét tôi ư? Xin lỗi tôi cũng đâu có thích bạn. 14. Chó sủa cả đời không thể thành người, người sủa một tiếng bỗng hóa chó. 15. Tình yêu không có lỗi, lỗi ở đứa bạn thân. 16. Đồng xu có 2 mặt nhưng chỉ có 1 giá trị. Con người chỉ có một mặt sao lại hai lòng. 17. Cha mẹ khó nhọc nuôi ta lớn, bạn bè chơi xấu khiến ta khôn. 18. Cảm giác rất ức chế khi tưởng rằng bạn mình rất tốt, hóa ra nó chỉ coi mình là nhà tài trợ cho nó mỗi lần đi chơi. 19. Trong các thể loại buôn bán, thì bán đứng bạn bè là thứ kinh tởm nhất. 20. Tìm một người bạn thân không khó, quan trọng là chó hay người. 21. Xã hội đổi ngôi, con người đổi tính. Sống thành thật thì bị khinh, sống giả dối thì được tôn vinh. 22. Giá trị của đồng tiền nằm ở cách tiêu. Giá trị của con người nằm ở cách yêu và cách sống. 23. Sợ lắm những con người mặt luôn tươi cười, nhưng 9/10 là giả tạo. 24. Những người làm nên sự khác biệt trong cuộc sống của bạn không phải là những người nổi tiếng hay nhiều tiền mà là những người từng bận lòng với bạn. 25. Khi thân kể cho nhau những câu chuyện bí mật. Khi trở mặt thì khai quật bí mật của nhau. 26. Im lặng là đỉnh cao của sự khinh bỉ. 27. Trong cuộc vui không biết ai là bạn, lúc hoạn nạn mới biết bạn là ai. 28. Đừng bao giờ giao bí mật của bạn cho ai, tự bạn còn không giữ được thì còn mong vào ai. 29. Đừng nhầm lần tính cách tôi và thái độ tôi. Tính cách nói lên con người tôi còn thái độ phụ thuộc vào con người bạn. >> Xem thêm: Stt chị em chất, cap hay về tình chị em cây khế hài hước 1. Nếu là bạn xin mãi mãi là bạn, đừng như sông lúc cạn lúc đầy. Mặc sông lúc cạn lúc đầy, mạng ai nấy giữ bạn bè tính sau. 2. Hãy chậm rãi trong việc chọn bạn và càng chậm rãi trong việc thay bạn. 3. Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt. 4. Ai cũng lắng nghe điều bạn phải nói. Bạn bè lắng nghe điều bạn nói. Bạn thân lắng nghe điều bạn không nói. 5. Không ai có thể hạnh phúc mà không có bạn bè, hay chắc chắn về bạn bè mình cho tới khi gặp bất hạnh. 6. Bạn không bao giờ thực sự phân biệt được bạn và thù cho tới khi mặt băng vỡ. 7. Những người bạn tốt cũng giống như tài khoản trong ngân hàng niềm tin. Bạn càng giữ được lâu thì càng giá trị. 8. Khi nghĩ về những người bạn đồng hành đã rời ta, chúng ta cảm thấy cô đơn gấp đôi. 9. Hãy kết giao với những người giàu nghị lực và có kỷ luật. Hãy giao du với những người có cao vọng và luôn sống tích cực. 10. Câu hỏi không phải là liệu bạn có sẵn sàng chết vì bạn mình không, mà là bạn có người bạn nào đáng để mình chết không. 11. Cha mẹ khó nhọc nuôi ta lớn… Bạn bè chơi “xấu” khiến ta khôn. 12. Thời gian là liều thuốc kì diệu, nó sẽ biến nỗi buồn thành bài học. 13. Không phải tất cả những người cười với ta đều là bạn. Cũng không phải tất cả những người làm ta bực mình đều là kẻ thù. 14. Bạn lừa được tôi một lần không có nghĩa là sẽ có lần thứ 2. Vì niềm tin lúc nào cũng tỷ lệ nghịch với sự đề phòng.Tôi có thể cười cười, nói chuyện bình thường với bạn. Mặt tôi lúc nào cũng vui vẻ, thơ dại thậm chí ngơ ngơ như chưa từng có chuyện gì. 15. Dám nói xấu thì đứng trước mặt tao mà nói. Tao còn nể. Nói xấu sau lưng, xin lỗi tao không quan tâm. Không đủ bản lĩnh để tao chấp. >> Xem thêm: Stt chửi có văn hóa, những câu chửi khéo chất như nước cất Dưới đây là một số câu thơ đểu về tình bạn mà chúng tôi sưu tầm được. Miệng lưỡi đâu biết mà lường Âu cũng chấp nhận, thói thường ai hay Cuộc đời có trả có vay Bạn bè “ném đá dấu tay” làm gì! Cuộc sống gặp gỡ mấy khi Đừng nên tư lợi những gì nhỏ nhen Tiền tài ai chẳng bon chen Việc gì phải dở trò hèn với nhau. Miệng cười, dao xỉa đằng sau Bạn đểu lộ diện trước sau thôi mà Cái trò vừa đấm vừa xoa Ăn không nói có chẳng qua vì tiền. Ân đền oán trả dĩ nhiên Cưa sừng làm nghé giả hiền, giả nai Thế nào đáng mặt anh tài Bán đi tình nghĩa vì vài đồng xu. Khôn nhưng rút cuộc lại ngu Sống mất chữ tín, tiền bù được sao? Bao nhiêu tình cảm gửi trao Giờ bạn trở mặt lẽ nào không cay. Trách gì cái loại mặt dày Gieo gió gặp bão, sau này ngay thôi Đừng tin những kẻ múa môi Tiền đặt lên trước, thằng tồi không sai! Tác giả: Thầy giáo Hải Mình tin bạn là người tử tế Chuyện vui, buồn đều kể cho nhau Ngờ đâu tình bạn đổi màu Người ta một nhát đâm sau lưng mình. Lòng ta vẫn quang minh chính đại Chẳng sợ gì tiếng lại lời qua Tâm ta vốn sống thật thà Chẳng thèm trách kẻ xấu xa làm gì! Thơ là viết vào khi cảm xúc Để cho lòng một chút thảnh thơi Đem văn chương ghép thành lời Tặng thầy, tặng bạn xem chơi vậy mà. Sao ai lại kêu ca trách móc Lấy lời thơ châm chọc đắng cay Giận hờn sao chẳng tỏ bày Chị em hoà nhã bắt tay… thắm tình Tôi đã cố lặng thinh chẳng nói Mà bạn thì xỉa xói không thôi! Lần này chịu hết nổi rồi Viết thơ bày tỏ… để tôi nhẹ lòng. Tác giả: Nguyễn Thị Liên Thương thay hai chữ bạn thân Chút nắng chút gió đã dần hiện ra Một khuôn mặt thật thối tha Sẵn sàng đâm bạn như là chưa quen. Cuộc đời này lắm bon chen Cũng đâu cần phải đểu hèn thế sao Vô tình té ngã xuống ao Bạn hiền tung đá làm phao cứu liền. Người ta cho bạn ấy tiền Phải chăng bạn ấy đem liền chia ta Hay là bạn ấy lánh xa Bỏ ta cơm nguội bát cà lên men. Đừng buồn đừng trách quá đen Tình bạn như thể ngọn đèn với tôi Sáng lên khi gió nhẹ thôi Gió to nó tắt mẹ rồi còn đâu. Đừng buồn hụt hẫng quá lâu Chấp nhận hai chữ bớt sầu lòng ta Vì sao cứ phải xót xa Vì những kẻ đã làm ta đau lòng. Tác giả: Hoang Ca Lắm bạc muôn người sẽ ở bên Tiền vung bạn hữu thấy luôn bền Thâm tình quãng khó ôi là giả Nặng nghĩa khi giàu ối quả nên Hiện nghĩ tâm lành không kẻ đáp Giờ suy dạ tốt chẳng ai đền Nhìn ra thế tục toàn gian xảo Đắng cảnh kim bằng thật dễ quên. Thơ: Sưu Tầm Bạn hỡi hay bè thấu hiểu ôi Tình thâm nghĩa nặng quá quen rồi Vung tiền lắm kẻ liền đi cận Hết bạc bao người sẽ bảo thôi Buổi tiệc nghèo không lần rẽ đến Cà phê cốc chẳng bận qua ngồi Riêng mình dại ngốc than gì hỡi Nghĩ đẹp kim bằng gởi gió trôi. Thơ: Sưu Tầm >> Tham khảo thêm: Trên đây là một số stt về bạn đểu mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi! Nếu có nhu cầu đặt mua các sản phẩm chăm sóc da mặt, đồng hồ…, bạn hãy truy cập website META.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng.
 • Nguồn: meta.vn
 • Lượt Views: 40070
 • Ngày đăng bài: 17 giờ trước
 • Số lượng downloads: 94807
 • Số lượt likes: 8990
 • Số lượt dislikes: 10
 • Tiêu đề Website: Stt về bạn bè đểu chất thấm, những câu nói hay về tình bạn đểu
 • Mô tả của Website: Cap về tình bạn đểu, stt anh em đểu là những từ khóa được tìm kiếm khá nhiều hiện nay. Trong bài viết hôm nay, META sẻ đến bạn một số stt về bạn bè đểu hay, …

Câu nói bá đạo hay, đểu về cuộc sống! Những stt bá đạo người yêu cũ, bạn bè đểu, thả thính crush!_2


Những câu nói hay về bạn bè chơi xấu gây sốt cộng đồng mạng

Những câu nói hay về bạn bè chơi xấu gây sốt cộng đồng mạng Những câu nói hay về bạn bè chơi xấu sẽ giúp bạn dằn mặt lũ đểu. Cuộc sống mà, đâu có cái gì là hoàn hảo nhất, bên cạnh những người bạn tốt, sẵn sàng sẻ chia mọi khó khăn thì đâu đó vẫn có lũ để cáng, chơi chỉ để lợi dụng bạn khi có cơ hội Hiện nay, những câu nói hay, sâu sắc này được bạn trẻ chia sẻ nhiều trên mạng xã hội khi đặt lòng tin nhầm chỗ. Những câu nói hay về bạn bè chơi xấu Bạn bè chơi xấu, đâm sau lưng bạn một cách thẳng tay khiến bạn bị tổn thương, chua chát tận đáy tim. Những câu nói hay về bạn bè chơi xấu dưới đây đã lột tả phần nào cảm xúc cay đắng này Chia sẻ những stt hay này, bạn sẽ phần nào vơi đi nỗi niềm chất chứa tận đáy lòng. Hãy cùng nhau theo dõi ngay nhé! 1, Sống ở đời phải biết cái khôn nằm ở đâu chứ bạn đừng tỏ vẻ, trong khi não của bạn đéo được xoắn. 2, Cậu là cậu còn tớ là tớ. Nhắm chơi không được thì té đi chứ đừng đi nói xấu. Chất là cậu đéo bằng tôi. 3, Tao sống trên tình nghĩa anh em, còn mày đè lên tình nghĩa anh em mà sống đm sống sao cho trọn chữ anh em. Gởi thằng bạn từng thân! 4, Bạn à bạn biết cuộc sống rất có nhiều vai diễn. Nếu bạn diễn tốt thì người đời sẽ nói bạn là 1 diễn viên chuyên nghiệp, còn bạn diễn mà đéo ra diễn thì mình sẽ tiễn bạn đi nhé. 5, Điếu thuốc tàn bên ly rượu cạn. Đời khốn nạn biết ai là bạn đây? 6, Đầu đầy tóc – óc đầy phân. Đầu là nhân – mà thân là chó. – Gửi tặng mày đó. Con chó gắn mác, 2 chữ ”BẠN THÂN“. 7, Tao nhiều lúc ngu ngơ nhưng không ngây thơ như chúng mày nghĩ => Sống ích kỷ mà cứ nghĩ mình cao thượng. 8, Tao chơi bời nhưng không buông lơi, mà chẳng qua Tao chơi để biết vị đời. => Hư nhưng chưa từng Hỏng. 9, Mày đừng so sánh tao với nó – vì nó là Chó còn Tao là Người – và đừng bật cười khi nghe điều đó – vì Mày với Nó đều chó như nhau. 10, Đã hết nhiệm kì làm nai – Từ mai chuyển sang làm cáo – Để những đứa bố láo biết thế nào là lễ độ. 11, Kịch tan phim tàn rồi cánh màn phải hạ Màn đêm buông suống rồi gỡ cái mặt nạ Đau lắm rồi, xin bản thân bớt tự hành hạ. 12, Ok. Chấp nhận là tao giả tạo – Nhưng xin lỗi vẫn chưa thành thạo như mày! 13, Đừng làm gì có lỗi với tao – Rồi đơn giản thốt ra 2 chữ ” xin lỗi ” – Nếu 2 chữ xin lỗi giải quyết được mọi chuyện – thì Lê Văn Luyện đã không phải đi tù. 14, Có sắc thì … Bạn tới – Có tiền thì … Bạn chơi – Có hơi thì … Bạn dựa Toàn 1 lũ bẩn bựa đậm chất bè – Thôi thì BYE 2 chữ BẠN BÈ. 15, Khi tao lonely, rất cần ai đó ở bên cạnh – Chỉ cần vài 3 thằng bạn lúc này thoy. – Nhưng pét kiếm ở đâu ra bây giờ. – Tụi pay đã ẩn hết, lúc chết kũng đ** thấy thằng nào. 16, – Cục shit hạng 3 mà cứ tưởng socola hạng nhất – Cục shit trôi sông mà tưởng bông hồng Đà Lạt – Cục shit ngoài đường mà tưởng miếng thịt sườn trên dĩa – Cưng ATSM quá nhiều. 17, Lợi dụng nhau khi cần thiết rồi bỏ đi không 1 lời tạm biệt. 18, Con người Tao!! … Chúng mày có quyền ganh Ghét!!…. Nhưng -Cuộc đời Tao….Trừ tao ra không ai có quyền PHÁN XÉT! 19, Vẫn hình hài đó, tính chó còn nguyên … Ôi con chó điên ngày nào vẫn sống .. Mày nhỷ! 20, Đừng nên sống ác với người khác!!. Nên nhớ rằg: Trời mà quả báo thì ăn cháo cũng gãy răng. 21, Vở kịch của bạn có bao nhiêu khán giả? Mà khiến bạn phải vất vả vào vai Cuộc đời này ai sẽ trả cát-xê Sao bạn cứ đam mê diễn xuất? 22, – Tôi đói bụng, bạn có một cái bánh Bạn chia cho tôi 1 nửa… đó là TÌNH BẠN – Tôi đói bụng, bạn chia cho tôi 1 nửa một nửa cất đi phòng khi tôi đói tiếp … đó là GIA ĐÌNH – Tôi đói bụng, bạn có 1 cái bánh, bạn nhường hêt cho tôi … đó là TÌNH YÊU – Tôi đói bụng, bạn đem cái bánh dấu đi và nói bạn cũng đói … đấy là XÃ Hội. 23, – Soi thôi đừng xét – Ghét thì đừng chơi – Dở hơi thì biến – Đời có nhiều điều khốn nạn… Mà tao phải nếm trải từ chính những người tao gọi là BẠN. 24, Bạn giống búp bê lắm! Nhưng Bạn à! Búp bê là cái thể loại người toàn nhựa dẻo và nó đéo có não đâu nha bạn. 25, Đừng nhìn Tao bằng mắt Xanh mắt Đỏ rồi chỉ trỏ sau lưng. Tao biết Tao không hoàn hảo nhưng chắc gì Mày đã được bằng Tao. 26, Vì đời nhạt – bạn rác Nên tao cũng ác, thế thôi! 27, Tôi với bạn gặp nhau là duyên. Nếu bạn cứ thích giả điên thì mình sẽ cho bạn té đấy! 28, Bạn nói với tôi bạn đã ra đời trước tôi nhưng bạn sống đéo có chất. Sống mà để người ta xem như chó thì đừng làm bạn với tôi. 29, Khi tình bạn không còn nữa thì sự dối trá lên cao! Chơi với bạn phải lựa bạn mà chơi nhé! 30, Sống sao cho tao phải nể chứ đừng để tao vẽ lên mặt 2 chữ CHƠI BỂ. 31, Mày thích chơi trội theo kiểu phản bội thì tao cũng chẳng ngại sống theo kiểu giả dối. OK! 32, Bạn bè tao luôn xem là tri kỷ thì sống làm sao đừng để tao phang vào mặt 2 chữ “CON ĐĨ” 33, Đời lắm chó – Chó lắm trò – Chó sủa chục tiếng không thành người – Người sủa 1 tiếng đã thành chó mệ rồi! 34, Cuộc sống khốn khó… Nên chó lọng hành…. Tao chơi xòng phẵng… Mà tụi mầy cứ sủa ăng ẵng là sao! 35, Chó Hoang mà cứ nghĩ mình là Bà Hoàng của xã hội – Mèo Ghẻ mà cứ tưởng mình là Kẻ Bề Trên – Cóc, Nhái, Ễnh Ương mà hoang tưởng mình là Mị Nương chân dài. 36, Đã chửi là phải thâm! – Chưa thâm là phải chờ thấm =)) – Chưa thấm là do đang ngấm từ từ =; – Có ngã dập mặt thì mới biết : )) – Cái gì cần nhặt – Cái gì cần tiếc – Cái gì cần cất – Và cái gì cần vứt. 37, ~ Đời lắm chó ~ Chó lắm trò Vì vậy => Chó sủa ngoài tai mặc nó. – Bạn hơn tôi ở cái giàu sang và khốn nạn. => Tôi hơn bạn ở cái chơi đàng hoàng. – Đừng hỏi tôi hai từ “sĩ diện” khi mà bạn còn “đê tiện” hơn tôi. 38, Người ta đã cố gắng nói dối.. Thì mình ngại đéo gì mà không giả vờ tin. 39, Gió chiều nào Mày ngả theo chiều ấy – người nói tốt – chó sủa củng hay – Miệng ăn chay còn tay chặt thịt. Những câu nói hay về tình bạn phản bội Tình bạn rất đẹp nhưng khi bị phản bội trong lúc không ngờ tới thật xót xa bao nhiêu. Dưới đây là những câu nói hay về tình bạn phản bội, giàu cảm xúc nhất chính là điểm tựa tinh thần, giúp bạn cân bằng cuộc sống, cảm thấy vui vẻ hơn sau cú ngã nhé. 1, Bọn mày khóc nhưng chắc gì đã khổ, Bố mày cười nhưng lệ đổ trong tim. 2, Nếu ngày xưa… Ta là 1 con nai vàng ngơ ngác – Thì bây giờ… Màu vàng đã nhạt và cái ác lên ngôi. 3, Một phút dừng lại để xem đứa nào là Bạn, đứa nào là Chó. Đứa nào có bên tao khi khó. Và đứa nào chó hay móc mó sau lưng. 4, Thà ngu vì thiếu i ốt còn hơn là có i ốt mà vẫn ngu. 5, Người thì như cái chậu mà nghĩ mình là hoa hậu. 6, Đời quá chán nên tao chẳng ngán đứa nào! Cứ xông vô, tao sẽ cho mày đi ôtô ra nghĩa địa! 7, Bạn chứ không phải Bạc. – Nên đừng có mà tưởng mình có giá – Rồi làm Má người ta – Khốn nạn mình cho ăn Đạn đó Bạn à. 8, Mày đã hiểu hết về tao chưa mà luôn tỏ ra mình đúng vậy. Mày níu kéo thì được gì chứ. Và nhận được chỉ là đau thôi. Hãy suy nghĩ lại những gì mày đã nói với tao. 9, Tao không sợ kịch nói…. – Vì tao có thể phát ói khi mày nói chói tai……! – Nhưq tao sợ kịch câm…. – Mày diễn âm thầm làm thâm tâm tao lầm tưởng…..! 10, – Tao Ngã tự tao đứng dậy chả ai đỡ tao đứng hết. – Tao Khóc tự tao lau nước mắt chả ai ngó ngàng. – Tao Quen dần với cuộc sống cô độc và 1 mình. – Tao luôn Cười dù có Đau có Buồn có sao tao vẫn Cười vì những thứ đó không đáng để tao Buồn mà tao Cười nhạt để lại chữ Khinh đấy. 11, Hãy vui mừng khi có người nói xấu sau lưng bị, điều đó chứng tỏ mình hơn họ, mình có những thứ mà họ không có. 12, Sống vui vẻ, vô tư là cách trả đũa đau nhất cho những kẻ đã nói xấu bạn. 13, Kẻ nói xấu sau lưng bạn là vì họ không bằng bạn về tất cả mọi thứ. Đến cả khẩu ngữ cũng xứng tầm hậu môn! 14, Các bạn nói xấu sau lưng tôi thì vẫn mãi chỉ ở sau lưng tôi thôi. 15, Tôi không rảnh để đi nói xấu người khác như các bạn. Và nên nhớ, những kẻ rảnh rỗi nhiều quá thường là kẻ vô dụng. 16, Nếu bạn nói xấu tôi chứng tỏ bạn không bằng tôi. 17, Hãy đặt mình vào vị trí của người khác trước khi muốn nói xấu họ! 18, Đừng bao giờ nói xấu người khác với một tay nói xấu chuyên nghiệp. 19, Hôm nay bạn nói xấu người khác thì chắc gì ngày mai bạn sẽ được người khác nói tốt. 20, Giữ mồm giữ miệng là giữ thể diện cho bản thân. 21, Muốn nói xấu tôi trước tiên bạn phải hoàn hảo đã. 22, Chỉ yêu tinh, quỷ quái mới nói những lời cay độc. Bạn là con người mà? 23, Chỉ tiểu nhân mới đi soi mói quân tử. Quân tử bao đời để tâm đến tiểu nhân. 24, Ba mẹ sinh ra cái miệng đi kèm cái não. Trước khi phát ngôn hãy chứng tỏ não còn hoạt động. 25, Nói xấu người khác là hành động thể hiện “tôi là một kẻ bất tài”. 26, Bị người khác nói xấu chứng tỏ bạn có sức ảnh hưởng. 27, Nếu ghét một người, đừng nên nói ra đặc biệt là người thứ 3. Một khi nói ra là bạn đã thua từng vòng đầu tiên. 28, Nói xấu người khác sướng cái miệng nhưng hại cái thân. 29, Đừng phán xét sau lưng người khác khi chưa biết rõ vấn đề. Có thể sẽ gây tai họa. 30, Với những kẻ chuyên đi nói xấu sau lưng bạn, đâm bị thóc chọc bị gạo khi bạn không có mặt thì hãy mỉm cười và “bơ” chúng đi nào. Cả đời họ chỉ có thể đứng sau lưng bạn mà thôi! Những câu nói hay về bạn bè chơi xấu sẽ là cách giúp bạn dạy cho chúng một bài học nhớ đời nhất. Hãy mạnh mẽ vượt qua nỗi đau này và tìm cho mình những người bạn chân thành nhất nhé. Chúng tôi xin chúc các bạn luôn hạnh phúc và có thêm mối quan hệ tốt hơn. những câu nói hay – Tags: Những câu nói hay về bạn bè chơi xấu Những câu nói bất hủ của jack ma về cuộc đời, càng ngẫm càng hay Tuyển tập châm ngôn tình yêu ngắn gọn, ngọt ngào, lãng mạn nhất Loạt châm ngôn tình yêu hài hước, dí dỏm được yêu thích nhất [Tuyển Tập] 99+ câu nói hay về cha mẹ hay chan chứa tình cảm [Chọn lọc] Những câu nói hay về mẹ con cảm động nhất hiện nay Những câu thơ hay nói về mẹ thổn thức trái tim bao người Tặng bạn những câu nói hay về mẹ và con gái hay, ý nghĩa nhất
 • Nguồn: nhandaovadoisong.com.vn
 • Lượt Views: 12149
 • Ngày đăng bài: 32 phút trước
 • Số lượng downloads: 40010
 • Số lượt likes: 9322
 • Số lượt dislikes: 8
 • Tiêu đề Website: Những câu nói hay về bạn bè chơi xấu gây sốt cộng đồng mạng
 • Mô tả của Website: Chia sẻ những stt hay này, bạn sẽ phần nào vơi đi nỗi niềm chất chứa tận đáy lòng. Hãy cùng nhau theo dõi ngay nhé! 1, Sống ở đời phải biết cái khôn nằm ở đâu …

-Stt về tình bạn hay cực nè??


Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề những câu stt nói về bạn bè hay chọc nhau rồi đó. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ nó đến nhiều người khác nhé. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Đánh giá bài viết này post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *