Chuyển tới nội dung

29 Bài Viết Về Những Stt Hay Cho Mối Quan Hệ Mập Mờ

Bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về chủ đề “những stt hay cho mối quan hệ mập mờ”. thuthuat5sao.com sẽ tổng hợp các thông tin để trả lời thắc mắt cho các bạn trong bài viết 29 Bài Viết Về Những Stt Hay Cho Mối Quan Hệ Mập Mờ. Mời các bạn đọc hết bài viết này để tìm được những thông tin mà mình muốn xem nhé. Bạn cũng có thể xem thêm một số bài viết chủ đề khác tại đây: https://thuthuat5sao.com/blog Cap thả thính về mối quan hệ mập mờ, Cặp về mối quan hệ mập mờ Ngắn, Caption về mối quan hệ mập mờ, Stt mối quan hệ lưng chừng, STT Ngắn về mối quan hệ không công khai, Thờ về mối quan hệ mập mờ, Stt mối quan hệ giữa chúng ta là gì, Stt bắt đầu mối quan hệ mới.

STT Mối Quan Hệ Mập Mờ Ngắn Hay ❤️️ Tình Yêu Mập Mờ

STT Mối Quan Hệ Mập Mờ Ngắn Hay ❤️️ Tình Yêu Mập Mờ ✅ Tuyển Tập Những Status Về Một Tình Cảm Không Rõ Ràng, Một Mối Quan Hệ Mập Mờ Mà Bạn Và Người Ấy Đã Vô Tình Dành Cho Nhau.

STT Về Mối Quan Hệ Mập Mờ

Nếu bạn rơi vào hoàn cảnh một tình yêu không rõ ràng nên suy nghĩ lại về mối quan hệ của mình. Một số STT Về Mối Quan Hệ Mập Mờ để bạn hiểu rõ hơn cảm giác khi rơi vào hoàn cảnh ấy.

Một mối quan hệ không rõ ràng, cho em những cảm xúc bất tận như của những đôi lứa đang yêu. Nhưng lại không có hờn giận, ghen tuông, hay đố kị. Đối với em, những xúc cảm ấy, thật thừa thãi, và phiền phức, phải không? Đừng bao giờ thích một mối quan hệ không phải tình yêu nhưng lại tựa tình yêu một chút. Cứ nghĩ đó là bến đỗ, là bình yên. Nhưng thật ra khi khó nhọc nhất, quay đầu lại sau lưng mình thì vẫn chẳng thấy ai. Ngỡ mình là người quan trọng nhưng thật ra lại chẳng là gì. Chính em nhận ra, mình đang hoang mang trong một mối quan hệ không tên. Em mới hiểu được rằng, mối quan hệ nào cũng vậy. Dù là thích, là yêu, hay lưng chừng ở giữa cũng đều khiến con người ta ít nhất một lần đau khổ. Anh à, đừng vội vã chấp nhận bước vào một mối quan hệ không rõ ràng chỉ vì quá cô đơn, để rồi cũng sẽ lại nhận về tổn thương nhiều lắm, để rồi lại phân vân trước những biến cố cuộc đời. Không có cái gọi là không có thời gian. Mà chỉ có nỗi nhớ không để tâm. Không có cái gọi là vĩnh viễn không thể trân trọng. Mà chỉ có cái gọi là mãi không trân trọng. Nếu như thật sự không thể đến được với nhau, bạn cũng đừng quá buồn. Những gì đã mất, thì hãy thuận theo tự nhiên. Có rất nhiều cách để quay lưng.

⚡️ Ngoài STT Về Mối Quan Hệ Mập Mờ, Tặng bạn 1001 STT Yêu Không Công Khai Hay ❤️️ Mối Quan Hệ Mập Mờ

STT Hay Về Mối Quan Hệ Mập Mờ

Tiếp theo đây là những STT Hay Về Mối Quan Hệ Mập Mờ SCR.VN gửi chia sẻ đến bạn đọc. SCR.VN mong rằng mối tình của bạn sẽ đừng mãi là mập mờ..

Có một mối quan hệ không rõ ràng, để mỗi ngày những quan tâm, những kỷ niệm ghép thành hy vọng yêu thương. Có những lúc dối lòng cho mình chút ảo tưởng về một tương lai… Trong chuyện tình cảm có điều gì nhất định phải nói ra. Đừng bao giờ mong đợi đối phương sẽ tự hiểu. Bởi vì đối phương không phải là bạn. Không thể biết được bạn đang nghĩ gì. Những người không thương bạn, không cần phải lấy lòng họ. Những người không nhớ đến bạn, không cần phải làm phiền họ. Người ở bên, bầu bạn với bạn, bạn nên phải cảm kích. Biết bao nhiều người khát khao mà không được. Trái tim một khi đã bị tổn thương, khó lòng bình phục. Tình cảm một khi đã tan, sẽ không bao giờ quay trở lại. Một phút bốc đồng nói lời chia tay. Chỉ là muốn biết đối phương có níu kéo mình hay không. Thật không ngờ, đối phương được nước đẩy thuyền. Từ đó không bao giờ còn gặp lại nhau nữa. Khi cảm thấy đã không thể bước tiếp trong mối quan hệ này nữa, đừng cố dằn vặt lẫn nhau, mà hãy nhẹ nhàng, chậm dãi bước ra khỏi thế giới ấy. Một sự ra đi của sự ruồng bỏ và ám ảnh.

? Ngoài STT Hay Về Mối Quan Hệ Mập Mờ, Gợi Ý Cho Bạn STT Buồn Về Tình Yêu Hay ❤️️ Những Câu Nói Buồn Tình

Câu Nói Hay Về Mối Quan Hệ Mập Mờ

Những Câu Nói Hay Về Mối Quan Hệ Mập Mờ giúp bạn nói lên nỗi lòng về một mối quan hệ tình cảm không ràng buộc vì bất cứ điều gì.

Cứ nghĩ đó là bến đỗ, là bình yên. Nhưng thật ra khi khó nhọc nhất, quay đầu lại sau lưng mình thì vẫn chẳng thấy ai. Ngỡ mình là người quan trọng nhưng thật ra lại chẳng là gì. Ừ thì dù có những lúc mệt mỏi thì tìm đến nhau. Nhưng cũng chỉ trong một thời gian thôi. Ai rồi cũng phải tìm một bến đỗ cho riêng mình. Nếu có thể, hãy tìm cho mình một người có thể gọi mình là… người yêu. Hãy để tình yêu của chúng ta phô bày một cách vừa đủ, đủ để người xung quanh biết chúng ta là của nhau. Nhưng không nhiều đến mức đem cả lòng mình vẽ ra cho người ta chiêm ngưỡng. Buông bỏ một mối tình không rõ ràng chẳng khác nào buộc ta phải từ bỏ một thói quen đây yêu thương. Nhưng thà là đau một lần để rồi tương lai sẽ có những cuộc tình mới. Còn hơn mãi cuốn vào một cuộc tình mà đến một cái tên cũng không thể gọi thành lời. Đừng coi sự bầu bạn của người khác là nỗi vướng bận. Ai cũng đều sợ nghe thấy những lời thờ ơ. Bởi gì trong lòng có bạn nên mới muốn bầu bạn với bạn. Đừng coi nỗi nhớ của người khác là sự quấy rầy. Ai cũng sợ nhìn thấy một khuôn mặt lạnh lùng. Vì nhớ bạn nên mới tìm bạn.

⚡️ Chia sẻ với bạn ? Stt Thất Tình Chất Nhất ❤️ Tus Thất Tình Cực Chất Ngắn

STT Ngắn Về Mối Quan Hệ Mập Mờ

Tuyển tập STT Ngắn Về Mối Quan Hệ Mập Mờ để bạn hiểu hơn về những mối quan hệ không phải là người yêu nhưng càng không phải bạn bè.

Cái cảm giác mông lung, trôi dạt mập mờ của những mối quan hệ không rõ ràng luôn khiến con người ta mất phương hướng. Chẳng ai thích cái sự mập mờ, lúc thì cảm nhận tình cảm rõ lắm, lúc lại chẳng thể chắc chắn bất kỳ điều gì. Một mối quan hệ không rõ ràng – một mối quan hệ lưng chừng… Để đôi khi lại giật mình tự hỏi: “Mình là gì của nhau?” Một mối quan hệ không rõ ràng, chẳng phải người dưng cũng không phải tình nhân. Cuộc sống, đôi khi sẽ tồn tại những mối quan hệ như vậy. Để ta biết trân trọng và yêu quý chính mình hơn. Bất cứ chuyện gì rồi cũng sẽ qua, bất cứ ai rồi cũng trở thành quá khứ. Dù khó khăn đến mấy, cũng đều phải học cách rút lui. Đã biết kết quả tạo sao phải quấn quýt. Đã biết rõ tình hình tại sao phải vướng bận.

? Ngoài STT Ngắn Về Mối Quan Hệ Mập Mờ, dành tặng bạn những STT Tổn Thương Hay Nhất ❤️️ Những Cap Bị Tổn Thương

Cap Ngắn Về Mối Quan Hệ Mập Mờ

Hy vọng với những Cap Ngắn Về Mối Quan Hệ Mập Mờ, không công khai rõ ràng sẽ giúp nói lên nỗi lòng của bạn.

Hãy để tình yêu tồn tại một cách công khai, và kết thúc một cách rõ ràng và đàng hoàng. Những người không yêu bạn, không nên vướng bận đến họ. Những người không thích bạn, không cần phải ghi nhớ. Chặng đường còn lại, hãy yêu thương bản thân mình. Không lãng phí sinh mệnh. Không nợ nần người khác. Cái gì là của bạn, cuối cùng cũng sẽ là của bạn. Bạn bỏ lỡ mất nắng vàng rực rỡ của mùa hè. Nhưng bạn sẽ có được cái đẹp tĩnh mịch của mùa thu. Mối quan hệ dù tốt đến mấy. Một khi không có kết quả, tốt nhất không nên vướng bận. Bởi lâu dần bạn sẽ cảm thấy chán nản và mệt mỏi. Đừng tin vào mối quan hệ không công khai, vì đã giấu giếm thì chẳng biết được ai là của ai. Nên nhớ rằng, khi bạn yêu ai đó mà không công khai mối quan hệ của mình, có chăng là có điều gì đang mờ ám đằng sau?

⚡ Bên Cạnh STT Ngắn Về Mối Quan Hệ Mập Mờ, Bỏ Túi Ngay Trọn Bộ STT Buồn Của Con Gái ❤️️ Status Buồn Tâm Trạng Hay Nhất

STT Buồn Về Mối Quan Hệ Mập Mờ

STT Buồn Về Mối Quan Hệ Mập Mờ vô cùng cảm động, da diết. Bạn nên biết những mối quan hệ như vậy ảnh hưởng rất nhiều đến chuyện tình cảm của hai người.

Những tình cảm rõ ràng gọi tên sẽ luôn khiến người ta nhẹ nhõm hơn nhiều. Yêu thì nói yêu, nhớ thì nói nhớ, muốn ôm thì ôm. Dù lưu luyến đến mấy, nhưng nếu không nắm bắt được. Tốt nhất nên kịp thời buông tay. Để lâu tinh thần của bạn sẽ bị tổn thương, trái tim của bạn sẽ bị tan vỡ. Không nên vướng bận quá lâu vào những việc khó xử. Bạn vướng bận càng lâu, bạn càng mệt mỏi, đau khổ và tan nát cõi lòng. Đến cuối cùng không phải bạn gây khó dễ với sự việc. Mà là bạn đang gây khó dễ với chính mình. Để tôi nói bạn nghe thế nào là một mối quan hệ không công khai. Bởi có rất nhiều gã Sở Khanh đã lợi dụng lòng tin của phụ nữ để rồi yêu một lúc rất nhiều người. Thất vọng không hề đáng sợ. Đáng sợ nhất là, sau mỗi lần thất vọng, bình tĩnh an ủi bản thân. Cố gắng tiếp tục thủ tin tưởng lần nữa. Những mối quan hệ không rõ ràng, chẳng thể gọi tên. Bản chất khiến người ta càng rối ren hơn trong cuộc sống này. Thà cứ chẳng là gì, thà cứ là bạn bè, thà là người dưng còn hơn là bên nhau nhưng chẳng là gì của nhau cả.

⚡️ Chia sẻ với bạn ? Stt Buồn Cô Đơn ? Tus Càng Lớn Càng Cô Đơn Cho Nam, Nữ

Cap Hay Về Mối Quan Hệ Mập Mờ

Những mối quan hệ mập mờ trong tình yêu hẳn là quan tâm nhau, nhưng lại chẳng có tư cách gì. Hiểu được điều đó, SCR.VN xin gửi đến bạn đọc những STT Hay Về Mối Quan Hệ Mập Mờ bên dưới.

Anh thật sự rất ghét mối quan hệ không rõ ràng mà em vẫn muốn có. Bởi lẽ, đối với em, thứ anh cần, chính là tư cách. Anh muốn đường đường chính chính yêu em. Là người đàn ông của em, là “bạn nam” em có thể dựa vào, chứ không phải một gã trai vô trách nhiệm lúc đi lúc đến. Vương vấn là cách giải quyết thiếu khôn ngoan nhất. Mất đi hoặc bỏ lỡ đều không phải là những người đúng với bạn. Không cần phải tiếc nuối, không cần phải vương vấn. Hãy tiếp tục tiến về phía trước. Đừng vội vã yêu, khi giữa em và anh thực sự chỉ là một mối quan hệ không rõ ràng. Bởi tình yêu cần sự chắc chắn từ hai phía, không phải là đến cũng được, đi cũng chẳng sao. Một việc đã nghĩ rất lâu mà vẫn vướng bận trong lòng. Vậy thì, tốt nhất không nên nghĩ đến. Hãy gạt nó sang một bên, rồi dần dần quên đi. Nếu con gái yêu một người không thể cho mình một cái kết là hôn nhân, thì con gái xin đừng hoang phí những tháng năm tuổi trẻ. Từ bỏ một người thì không sai, khi mà người đó không đem lại được hạnh phúc cho bạn. Không có quyền ghen tuông, không thể mong chờ bất kỳ điều gì từ người ta, vậy thì với mối quan hệ này, ngay từ đầu bạn đã là người thua cuộc rồi.

? Ngoài STT Hay Về Mối Quan Hệ Mập Mờ, Gợi Ý Cho Bạn STT Sợ Mất Người Yêu Hay ❤️️ Status Sợ Mất Em, Mất Anh

Caption Về Mối Quan Hệ Mập Mờ

Stt Về Mối Quan Hệ Mập Mờ dưới đây để cho bạn thấy thứ tình cảm khiến người ta đâu đớn và khổ sở nhiều nhất.

Một mối quan hệ không rõ ràng, không thể đặt tên khiến người ta biết bao lần dằn vặt, khổ sở. Cứ thà chẳng là gì, còn hơn giữ mãi một người không thể bước một bước để đến bên mình, còn bản thân cũng chẳng thể đưa tay ra để níu lấy. Đừng lựa chọn một mối quan hệ từa tựa tình yêu, cứ nghĩ đó là bến đỗ, là bình yên nhưng thật ra khi khó nhọc nhất, quay đầu lại sau lưng mình thì vẫn chẳng thấy ai. Con gái có quyền hạnh phúc. Con gái không cần phải tranh giành tình cảm của bất kỳ người đàn ông nào và với bất kỳ ai. Và con gái cũng không cần phải chờ đợi cho tới khi anh ta cảm thấy muốn dẫn bạn về ra mắt. Hay công khai mối quan hệ của hai người. Đừng đợi trái tim bị tổn thương rồi mới an ủi. Đừng đợi tình cảm nguội lạnh rồi mới thêm lửa. Trái tim dành cho bạn, bạn phải biết trân trọng. Biết bao nhiêu người muốn có mà không thể có được. Có một mối quan hệ không rõ ràng, để đôi khi lòng chợt dấy lên sự ghen tuông vô cớ khi người ấy vui đùa bên một người không phải là ta, nụ cười ngày nào giờ đã dành cho một người khác. Đừng để tình yêu bắt đầu trong lặng thinh và chết đi trong thầm lặng. Bởi ai cũng xứng đáng được yêu một cách đàng hoàng và rõ ràng”.

?? Ngoài STT Về Mối Quan Hệ Mập Mờ, Chia Sẻ Đến Bạn STT Cô Đơn Hay Nhất ❤️️ 1001 Status Tâm Trạng Cô Đơn

Tus Về Mối Quan Hệ Mập Mờ

Hãy để những STT Về Mối Quan Hệ Mập Mờ dưới đây chia sẻ cùng bạn để bạn sáng tỏ hơn về mối quan hệ mập mờ này.

Mối quan hệ mập mờ không phải là người yêu, cũng chẳng là bạn bình thường. Là chưa từng tỏ tình mà lại chẳng thể nói lời chia tay. Là có một chút ghen tuông, một chút giận hờn. Là có thể nói lời yêu thương nhưng cả hai đều không thể vượt qua điều gì đó ngăn cách ở giữa. Trong tình yêu người mà nói không thể công khai. Vì không phải người thích phô bày, thích thầm lặng. Hay là vì trăm ngàn lí do khác để không thể cho thiên hạ biết rằng ; tôi có người thương. Chung quy tất cả đều chỉ là ngụy biện. Chúng ta tự lôi mình vào các mối quan hệ không tên. Để rồi đến một lúc nào đó, lại không biết cách giải quyết chúng. Nếu chấm dứt, cả hai sẽ cùng đau khổ. Bởi ký ức về người còn lại không thể xóa sạch ngay lập tức. Nếu tiếp tục, đấy liệu rằng có phải là tình yêu. Hay đơn thuần chỉ là thứ tình cảm không tên. Là thứ cảm xúc bất chợt giữa dòng đời tấp nập? Những người không thương bạn, không cần phải lấy lòng họ. Những người không nhớ đến bạn, không cần phải làm phiền họ. Thứ tình cảm ấy giống như một giọt nước mưa chơi vơi giữa trời. Cố gắng đến đâu thì cũng không thể vượt qua nổi những giới hạn đã được vạch ra trước đó. Một mối quan hệ không rõ ràng, có thể đến cũng có thể đi bất kỳ lúc nào khiến ta không thể dự đoán trước.

? Ngoài STT Về Mối Quan Hệ Mập Mờ, Chia Sẻ Đến Bạn Trọn Bộ Stt Hận Đời ❤️ Status Hận Cuộc Đời Bất Công, Bạc Bẽo

STT Có Những Mối Quan Hệ Mập Mờ

Đừng hy vọng quá nhiều vào một mối quan hệ mập mờ, không rõ ràng. Nếu bạn không tin điều đó thì hãy đọc những dòng stt về nỗi lòng yêu đương mập mờ bên dưới.

Nó là một mối quan hệ mập mờ, một thứ xúc cảm chẳng hề rõ ràng mà mình và người ấy đã dành cho nhau. Có một thứ tình cảm nửa vời như trêu chọc cảm xúc của con người ta như vậy. Chắc chắn chẳng phải người yêu nhưng gọi bạn bè thì quá đỗi gượng ép. Một mối quan hệ không rõ ràng: đến được, thì cũng đi được; có nhung nhớ nhưng không ràng buộc, có cần nhau nhưng không níu kéo; không tồn tại những lời hẹn hứa; chẳng phải người dưng cũng không phải tình nhân; ít hơn tình yêu và nhiều hơn tình bạn… Nên một người yêu bạn, họ sẽ cho bạn câu trả lời khiến bạn hài lòng. Chấp nhận một mối quan hệ mập mờ giống như việc bạn cầm trên tay một hòn than nóng, rất đau nhưng lại không thể vứt đi được. Yêu anh cũng như vậy, dù đau nhưng không đành lòng buông bỏ. Khi bước vào một mối quan hệ không tên, hai con người chẳng khác nào hai đường thẳng song song, không có điểm giao cắt, chỉ có thể lặng lẽ bước đi bên nhau. Hai con người từ chạm mặt nhau, quen biết nhau, đến nảy sinh tình cảm với nhau, nhưng lại chẳng thể nào tiến xa hơn, không có cách nào để thừa nhận nhau. Một mối quan hệ mập mờ không ghen tuông, không ngờ vực, không biết cuộc đời phía kia, không chạm điện thoại.

? Bên Cạnh STT Có Những Mối Quan Hệ Mập Mờ, Tặng Bạn Trọn Bộ STT Yêu Một Người Không Yêu Mình ❤️️ Tus Yêu Người Vô Tâm

STT Về Những Mối Quan Hệ Mập Mờ

Viết cho những mối quan hệ không rõ ràng để giúp bạn nói lên nỗi lòng chất chứa bấy lâu nay bằng những STT Về Những Mối Quan Hệ Mập Mờ sau đây.

Một mối quan hệ chẳng rõ ràng cho dù muốn vẫn không thể vượt qua được giới hạn vốn đã được vạch sẵn. Nó có thể mang lại những cảm xúc đặc biệt khiến chúng ta mộng tưởng, hy vọng thật nhiều. Mọi thứ cứ ở lưng chừng, không rõ ràng, không biết gọi tên là gì. Người ta cứ nói mối quan hệ đó đem lại cho họ cảm giác an toàn. Đến được thì đi được, chẳng có gì ràng buộc hay phải hứa hẹn. Nhớ thì gặp không thì thôi, cần tâm tình thì tìm đến không thì rời đi. Rốt cục, nó chỉ là “đôi khi”. Và dĩ nhiên rồi. Nó rất dễ vỡ vụn. Vì nền tảng của nó vốn dĩ là khói, là gió, là sương… Thực chất mối quan hệ mập mờ chắc hẳn sẽ ngọt ngào như trà sữa vào trong thời gian đầu. Nhưng rồi sau một thời gian dài, chúng ta sẽ nhận ra nó cũng có thể mang lại những tổn thương vô cùng lớn chẳng kém gì tình yêu. Mối quan hệ không thể gọi thành tên này có thể đem lại cảm giác dễ chịu, nhưng lại cũng tủi thân vô cùng. Chính vì mập mờ mà không được phép hờn giận, không được quyền ghen tuông, không được đòi hỏi, cũng không có cớ để nũng nịu hay dỗ dành.

? Bên Cạnh STT Về Những Mối Quan Hệ Mập Mờ, Tặng Bạn Trọn Bộ 1001 STT Không Quan Tâm Người Yêu, Cuộc Sống ❤️️ Hay Nhất

STT Về Tình Yêu Mập Mờ

Ngoài những stt mối quan hệ mập mờ mà scr.vn gửi đến bạn ở các phần trên. Bạn tham khảo thêm những STT Về Tình Yêu Mập Mờ sau đây.

Anh ta có thể trả lời rằng anh ta ngại, anh ta sợ dư luận, sợ bạn bị trêu chọc… Hàng trăm lý do để ngụy biện. Xin lỗi vì có thể bạn sẽ buồn, nhưng điều đó đơn giản chỉ là anh ta không yêu bạn, hoặc nếu có, thì cũng chẳng chắc chắn cho bạn một mối quan hệ lâu dài. Nếu như thật sự không thể đến được với nhau, bạn cũng đừng quá buồn. Những gì đã mất, thì hãy thuận theo tự nhiên. Có rất nhiều cách để quay lưng. Đôi khi ta cần một mối quan hệ không rõ ràng. Để được mỉm một nụ cười ai hiểu thế nào cũng được mỗi khi có ai đó quen biết nhận ra ta đi với nhau. Để rồi nhìn ta bằng ánh mắt đầy ẩn ý và tò mò. Nụ cười không cường điệu, chả chế giễu. Một số người đã đi lại rất lâu nhưng vẫn không nhìn thấy chân tâm. Vậy thì tốt nhất không tơ tưởng nữa. Lựa chọn ra đi, mỉm cười và chúc phúc. Nếu bạn yêu một người mà không thể ở bên cạnh bạn. Tốt nhất không nên đeo bám, cũng không nên làm tổn thương họ. Một mối quan hệ mập mờ, thích thì thích đấy, có cả chăn gối, quen thuộc và đam mê xác thịt nhau. Nhưng không đi đến đâu cả, không có tương lai. Đôi khi ta cần một mối quan hệ không rõ ràng, không hờn dỗi, chả ghen tuông. Tối giản trách nhiệm và hạn chế rủi ro. Đến với nhau để “vui là chính”, đá đưa qua lại.

? Bên Cạnh STT Về Tình Yêu Mập Mờ, Tiết Lộ Thêm Cho Bạn Cap Hay Về Tình Yêu ❤️️ Những Câu Nói Tình Yêu Bất Hủ

STT Muốn Có Một Mối Quan Hệ Mập Mờ

Nhiều người chỉ thích một mối quan hệ mập mờ để có thể được quan tâm, yêu thương. Nếu bạn cũng như vậy thì đừng bỏ lỡ những dòng stt bên dưới nhé.

Nhiều người cứ nghĩ một mối quan hệ chẳng thể gọi tên còn tốt hơn một mối quan hệ rõ ràng. Bởi khi đó chẳng ai ràng buộc ai cả, vui thì đến, buồn thì đi, chẳng vương vấn, chẳng thiết tha. Thế nhưng thứ tình cảm này lại khiến người ta đau đáu, khổ sở nhiều nhất. Đôi khi ta cần một mối quan hệ không rõ ràng. Để khi buồn chán có thể gọi điện lôi ai đó đi chơi, đi xem phim, đi lang thang dọc theo những con phố… Để được giống-như-hẹn-hò. Nhiều khi… thèm khát một mối quan hệ mà người ta gọi là “không tên”. Một mối quan hệ mơ hồ, không rõ ràng – Một mối quan hệ không có tên hay không nỡ đặt tên? Vì một khi có tên, nó sẽ cũng như bao mối quan hệ khác… làm ta bất giác khó chịu vì hai chữa “ràng buộc”. Đôi khi ta lại có một mối quan hệ mập mờ như thế, lo lắng cho nhau, yêu và trân quý nhau, đi cả đêm cùng nhau, cùng đón bình minh, cùng ăn, cùng cười, cùng chờ, cùng ngủ… Đôi khi ta cần một mối quan hệ không rõ ràng. Để những khi mệt mỏi với bộn bề cuộc sống sẽ có một bờ vai cho ta dựa vào, một vòng tay ấm áp, một bàn tay siết nhẹ… Đôi khi ta cần một mối quan hệ không rõ ràng, bên nhau đấy, nhìn thì hạnh phúc đấy, nhưng không gò bó và ép uổng. Mối quan hệ nhẹ nhàng ấy là do ta lựa chọn.

? Ngoài STT Muốn Có Một Mối Quan Hệ Mập Mờ, Chia Sẻ Thêm Cap Hay Về Tình Yêu Đơn Phương ❤️️ Đầy Đau Khổ

STT Mối Quan Hệ Mập Mờ Bằng Tiếng Anh

SCR.VN chia sẻ thêm đến bạn đọc tham khảo thêm những STT Mối Quan Hệ Mập Mờ Tiếng Anh bên dưới nhé.

STT Mối Quan Hệ Mập Mờ Bằng Tiếng Anh Tạm Dịch An unclear relationship, neither man nor lover. Một mối quan hệ không rõ ràng, chẳng phải người dưng cũng không phải tình nhân. Don’t let love begin in silence and die silently. For everyone deserves to be loved with dignity and clarity Đừng để tình yêu bắt đầu trong lặng thinh và chết đi trong thầm lặng. Bởi ai cũng xứng đáng được yêu một cách đàng hoàng và rõ ràng An unclear relationship, giving me endless emotions like a couple in love. But there was no anger, jealousy, or envy. For me, those feelings, are redundant, and annoying, aren’t they? Một mối quan hệ không rõ ràng, cho em những cảm xúc bất tận như của những đôi lứa đang yêu. Nhưng lại không có hờn giận, ghen tuông, hay đố kị. Đối với em, những xúc cảm ấy, thật thừa thãi, và phiền phức, phải không? The vague relationship is neither a lover nor a normal friend. Mối quan hệ mập mờ không phải là người yêu, cũng chẳng là bạn bình thường. A relationship that is not clear, can come and can go at any time makes it impossible to predict. Một mối quan hệ không rõ ràng, có thể đến cũng có thể đi bất kỳ lúc nào khiến ta không thể dự đoán trước.

Bài viết trên đây, SCR.VN đã mang đến cho bạn đọc những stt mối quan hệ mập mờ mang ý nghĩa sâu sắc nhất.

 • Nguồn: scr.vn
 • Lượt Views: 90537
 • Ngày đăng bài: 15 giờ trước
 • Số lượng downloads: 52830
 • Số lượt likes: 1065
 • Số lượt dislikes: 1
 • Tiêu đề Website: STT Mối Quan Hệ Mập Mờ Ngắn Hay ❤️️ Tình Yêu Mập Mờ
 • Mô tả của Website: Một số STT Về Mối Quan Hệ Mập Mờ để bạn hiểu rõ hơn cảm giác khi rơi vào hoàn cảnh ấy. Một mối quan hệ không rõ ràng, cho em những cảm xúc bất tận như của những …

Viết cho những mối quan hệ không rõ ràng! | Blog HCĐ ✅


Tổng hợp stt hay về mối quan hệ mập mờ – Sưu tầm

Chắc hẳn ai trong chúng ta ít nhiều cũng từng trải qua cảm giác vướng vào mối quan hệ mập mờ. Mối quan hệ mập mờ là mối quan hệ lưng chừng, mơ hồ, không rõ ràng, cũng không sao định nghĩa được đó là thứ tình cảm gì khi ta vừa muốn tiến tới tình yêu lại vừa chỉ muốn duy trì mối quan hệ ở mức tình bạn. Mối quan hệ mình dành cho họ trên tình bạn, nhưng lại dưới tình yêu. Bạn đã từng trải qua cảm giác ở trong mối quan hệ mập mờ đó chưa? Để hiểu hơn về mối quan hệ mập mờ, mời bạn đọc qua những stt viết về mối quan hệ mập mờ để xem bản thân có đang vướng vào mối quan hệ không rõ ràng, khó xác định, mông lung này không nhé! 1. Một mối quan hệ không rõ ràng, cho em những cảm xúc bất tận như của những đôi lứa đang yêu. Nhưng lại không có hờn giận, ghen tuông, hay đố kị. Đối với em, những xúc cảm ấy, thật thừa thãi, và phiền phức, phải không? 2. Đừng bao giờ thích một mối quan hệ không phải tình yêu nhưng lại tựa tình yêu một chút. Cứ nghĩ đó là bến đỗ, là bình yên. Nhưng thật ra khi khó nhọc nhất, quay đầu lại sau lưng mình thì vẫn chẳng thấy ai. Ngỡ mình là người quan trọng nhưng thật ra lại chẳng là gì. 3. Chính em nhận ra, mình đang hoang mang trong một mối quan hệ không tên. Em mới hiểu được rằng, mối quan hệ nào cũng vậy. Dù là thích, là yêu, hay lưng chừng ở giữa cũng đều khiến con người ta ít nhất một lần đau khổ. 4. Anh à, đừng vội vã chấp nhận bước vào một mối quan hệ không rõ ràng chỉ vì quá cô đơn, để rồi cũng sẽ lại nhận về tổn thương nhiều lắm, để rồi lại phân vân trước những biến cố cuộc đời. 5. Không có cái gọi là không có thời gian. Mà chỉ có nỗi nhớ không để tâm. Không có cái gọi là vĩnh viễn không thể trân trọng. Mà chỉ có cái gọi là mãi không trân trọng. 6. Nếu như thật sự không thể đến được với nhau, bạn cũng đừng quá buồn. Những gì đã mất, thì hãy thuận theo tự nhiên. Có rất nhiều cách để quay lưng. 7. Có một mối quan hệ không rõ ràng, để mỗi ngày những quan tâm, những kỷ niệm ghép thành hy vọng yêu thương. Có những lúc dối lòng cho mình chút ảo tưởng về một tương lai.. 8. Trong chuyện tình cảm có điều gì nhất định phải nói ra. Đừng bao giờ mong đợi đối phương sẽ tự hiểu. Bởi vì đối phương không phải là bạn. Không thể biết được bạn đang nghĩ gì. 9. Những người không thương bạn, không cần phải lấy lòng họ. Những người không nhớ đến bạn, không cần phải làm phiền họ. 10. Người ở bên, bầu bạn với bạn, bạn nên phải cảm kích. Biết bao nhiều người khát khao mà không được. Trái tim một khi đã bị tổn thương, khó lòng bình phục. Tình cảm một khi đã tan, sẽ không bao giờ quay trở lại. 11. Một phút bốc đồng nói lời chia tay. Chỉ là muốn biết đối phương có níu kéo mình hay không. Thật không ngờ, đối phương được nước đẩy thuyền. Từ đó không bao giờ còn gặp lại nhau nữa. 12. Khi cảm thấy đã không thể bước tiếp trong mối quan hệ này nữa, đừng cố dằn vặt lẫn nhau, mà hãy nhẹ nhàng, chậm dãi bước ra khỏi thế giới ấy. Một sự ra đi của sự ruồng bỏ và ám ảnh. 13. Cứ nghĩ đó là bến đỗ, là bình yên. Nhưng thật ra khi khó nhọc nhất, quay đầu lại sau lưng mình thì vẫn chẳng thấy ai. Ngỡ mình là người quan trọng nhưng thật ra lại chẳng là gì. 14. Ừ thì dù có những lúc mệt mỏi thì tìm đến nhau. Nhưng cũng chỉ trong một thời gian thôi. Ai rồi cũng phải tìm một bến đỗ cho riêng mình. Nếu có thể, hãy tìm cho mình một người có thể gọi mình là.. người yêu. 15. Hãy để tình yêu của chúng ta phô bày một cách vừa đủ, đủ để người xung quanh biết chúng ta là của nhau. Nhưng không nhiều đến mức đem cả lòng mình vẽ ra cho người ta chiêm ngưỡng. Việc thích một người và yêu một người là hai khái niệm hoàn toàn khác xa nhau. Khi bạn thích một người, bạn sẽ không muốn nắm giữ người đó cho riêng mình, nhưng yêu là sự chiếm hữu. Còn mối quan hệ mập mờ có nghĩa là bạn không thể tiến lên một bước, cũng chẳng thể lùi lại một bước. Bạn luôn ở trong trạng thái lo sợ, đắn đo, suy tư khi dành tình cảm đặc biệt cho một người, nhưng lại không đủ can đảm tiến tới với họ để bắt đầu tình yêu. Đó chính là cảm giác bạn đang ở trong mối quan hệ mập mờ. Trên danh nghĩa tình bạn nhưng lại dành cho nhau tình cảm đặc biệt dù không bày tỏ, thể hiện cho đối phương biết. Thứ tình cảm trong lòng khó phân định, cũng như cảm giác không mấy gì dễ chịu cứ dai dẳng. Bạn luôn ở trong trạng thái lo sợ nếu tiến tới tình yêu thì bạn sẽ đánh mất đi tình bạn tốt đẹp, nên bạn cứ mãi ở trong mối quan hệ mập mờ không mấy gì thoải mái, vui vẻ và hạnh phúc. Bạn luôn muốn che giấu đi tình cảm tận sâu bên trong chỉ vì sợ đối phương biết, sợ sẽ không đi đến đâu. Có lẽ vì tình yêu trong đủ lớn, nên chưa thể vượt qua rào cản, ranh giới, bức tường ngăn cách do bản thân tự tạo ra. 16. Buông bỏ một mối tình không rõ ràng chẳng khác nào buộc ta phải từ bỏ một thói quen đây yêu thương. Nhưng thà là đau một lần để rồi tương lai sẽ có những cuộc tình mới. Còn hơn mãi cuốn vào một cuộc tình mà đến một cái tên cũng không thể gọi thành lời. 17. Đừng coi sự bầu bạn của người khác là nỗi vướng bận. Ai cũng đều sợ nghe thấy những lời thờ ơ. Bởi gì trong lòng có bạn nên mới muốn bầu bạn với bạn. 18. Đừng coi nỗi nhớ của người khác là sự quấy rầy. Ai cũng sợ nhìn thấy một khuôn mặt lạnh lùng. Vì nhớ bạn nên mới tìm bạn. 19. Cái cảm giác mông lung, trôi dạt mập mờ của những mối quan hệ không rõ ràng luôn khiến con người ta mất phương hướng. 20. Chẳng ai thích cái sự mập mờ, lúc thì cảm nhận tình cảm rõ lắm, lúc lại chẳng thể chắc chắn bất kỳ điều gì. 21. Một mối quan hệ không rõ ràng – một mối quan hệ lưng chừng.. Để đôi khi lại giật mình tự hỏi: “Mình là gì của nhau?” 22. Một mối quan hệ không rõ ràng, chẳng phải người dưng cũng không phải tình nhân. 23. Cuộc sống, đôi khi sẽ tồn tại những mối quan hệ như vậy. Để ta biết trân trọng và yêu quý chính mình hơn. 24. Bất cứ chuyện gì rồi cũng sẽ qua, bất cứ ai rồi cũng trở thành quá khứ. Dù khó khăn đến mấy, cũng đều phải học cách rút lui. 25. Đã biết kết quả tạo sao phải quấn quýt. Đã biết rõ tình hình tại sao phải vướng bận. 26. Hãy để tình yêu tồn tại một cách công khai, và kết thúc một cách rõ ràng và đàng hoàng. 27. Những người không yêu bạn, không nên vướng bận đến họ. Những người không thích bạn, không cần phải ghi nhớ. 28. Chặng đường còn lại, hãy yêu thương bản thân mình. Không lãng phí sinh mệnh. Không nợ nần người khác. 29. Cái gì là của bạn, cuối cùng cũng sẽ là của bạn. Bạn bỏ lỡ mất nắng vàng rực rỡ của mùa hè. Nhưng bạn sẽ có được cái đẹp tĩnh mịch của mùa thu. 30. Mối quan hệ dù tốt đến mấy. Một khi không có kết quả, tốt nhất không nên vướng bận. Bởi lâu dần bạn sẽ cảm thấy chán nản và mệt mỏi. stt mối quan hệ lưng chừng 31. Đừng tin vào mối quan hệ không công khai, vì đã giấu giếm thì chẳng biết được ai là của ai. 32. Nên nhớ rằng, khi bạn yêu ai đó mà không công khai mối quan hệ của mình, có chăng là có điều gì đang mờ ám đằng sau? 33. Những tình cảm rõ ràng gọi tên sẽ luôn khiến người ta nhẹ nhõm hơn nhiều. Yêu thì nói yêu, nhớ thì nói nhớ, muốn ôm thì ôm. 34. Dù lưu luyến đến mấy, nhưng nếu không nắm bắt được. Tốt nhất nên kịp thời buông tay. Để lâu tinh thần của bạn sẽ bị tổn thương, trái tim của bạn sẽ bị tan vỡ. 35. Không nên vướng bận quá lâu vào những việc khó xử. Bạn vướng bận càng lâu, bạn càng mệt mỏi, đau khổ và tan nát cõi lòng. Đến cuối cùng không phải bạn gây khó dễ với sự việc. Mà là bạn đang gây khó dễ với chính mình. 36. Để tôi nói bạn nghe thế nào là một mối quan hệ không công khai. Bởi có rất nhiều gã Sở Khanh đã lợi dụng lòng tin của phụ nữ để rồi yêu một lúc rất nhiều người. 37. Thất vọng không hề đáng sợ. Đáng sợ nhất là, sau mỗi lần thất vọng, bình tĩnh an ủi bản thân. Cố gắng tiếp tục thủ tin tưởng lần nữa. 38. Những mối quan hệ không rõ ràng, chẳng thể gọi tên. Bản chất khiến người ta càng rối ren hơn trong cuộc sống này. Thà cứ chẳng là gì, thà cứ là bạn bè, thà là người dưng còn hơn là bên nhau nhưng chẳng là gì của nhau cả. 39. Anh thật sự rất ghét mối quan hệ không rõ ràng mà em vẫn muốn có. Bởi lẽ, đối với em, thứ anh cần, chính là tư cách. Anh muốn đường đường chính chính yêu em. Là người đàn ông của em, là “bạn nam” em có thể dựa vào, chứ không phải một gã trai vô trách nhiệm lúc đi lúc đến. 40. Vương vấn là cách giải quyết thiếu khôn ngoan nhất. Mất đi hoặc bỏ lỡ đều không phải là những người đúng với bạn. Không cần phải tiếc nuối, không cần phải vương vấn. Hãy tiếp tục tiến về phía trước. 41. Đừng vội vã yêu, khi giữa em và anh thực sự chỉ là một mối quan hệ không rõ ràng. Bởi tình yêu cần sự chắc chắn từ hai phía, không phải là đến cũng được, đi cũng chẳng sao. 42. Một việc đã nghĩ rất lâu mà vẫn vướng bận trong lòng. Vậy thì, tốt nhất không nên nghĩ đến. Hãy gạt nó sang một bên, rồi dần dần quên đi. 43. Nếu con gái yêu một người không thể cho mình một cái kết là hôn nhân, thì con gái xin đừng hoang phí những tháng năm tuổi trẻ. Từ bỏ một người thì không sai, khi mà người đó không đem lại được hạnh phúc cho bạn. 44. Không có quyền ghen tuông, không thể mong chờ bất kỳ điều gì từ người ta, vậy thì với mối quan hệ này, ngay từ đầu bạn đã là người thua cuộc rồi. 45. Một mối quan hệ không rõ ràng, không thể đặt tên khiến người ta biết bao lần dằn vặt, khổ sở. Cứ thà chẳng là gì, còn hơn giữ mãi một người không thể bước một bước để đến bên mình, còn bản thân cũng chẳng thể đưa tay ra để níu lấy. 46. Đừng lựa chọn một mối quan hệ từa tựa tình yêu, cứ nghĩ đó là bến đỗ, là bình yên nhưng thật ra khi khó nhọc nhất, quay đầu lại sau lưng mình thì vẫn chẳng thấy ai. stt buồn lụy tình 47. Con gái có quyền hạnh phúc. Con gái không cần phải tranh giành tình cảm của bất kỳ người đàn ông nào và với bất kỳ ai. Và con gái cũng không cần phải chờ đợi cho tới khi anh ta cảm thấy muốn dẫn bạn về ra mắt. Hay công khai mối quan hệ của hai người. 48. Đừng đợi trái tim bị tổn thương rồi mới an ủi. Đừng đợi tình cảm nguội lạnh rồi mới thêm lửa. Trái tim dành cho bạn, bạn phải biết trân trọng. Biết bao nhiêu người muốn có mà không thể có được. 49. Có một mối quan hệ không rõ ràng, để đôi khi lòng chợt dấy lên sự ghen tuông vô cớ khi người ấy vui đùa bên một người không phải là ta, nụ cười ngày nào giờ đã dành cho một người khác. 50. Đừng để tình yêu bắt đầu trong lặng thinh và chết đi trong thầm lặng. Bởi ai cũng xứng đáng được yêu một cách đàng hoàng và rõ ràng”.
 • Nguồn: dembuon.vn
 • Lượt Views: 3931
 • Ngày đăng bài: 12 giờ trước
 • Số lượng downloads: 4067
 • Số lượt likes: 5750
 • Số lượt dislikes: 8
 • Tiêu đề Website: Tổng Hợp Stt Hay Về Mối Quan Hệ Mập Mờ – Sưu Tầm
 • Mô tả của Website: 2 thg 11, 2022 — Để hiểu hơn về mối quan hệ mập mờ, mời bạn đọc qua những stt viết về mối quan hệ mập mờ để xem bản thân có đang vướng vào mối quan hệ không …

7 Lý Do Một Người Thích Giữ Mối Quan Hệ Mập Mờ Với Bạn| Trần Minh Phương Thảo


STT hay tình yêu không công khai

NỘI DUNG BÀI VIẾT STT hay tình yêu không công khai Biết bao nhiêu tình nhân nhau nhưng không công khai. Người ta nói không công khai, là vì muốn yêu thêm người nữa cũng đúng. Dưới đây là những dòng STT tình yêu không công khai để bạn hiểu rõ hơn cảm xúc ấy . Một người đàn ông chủ động giữ kín mối quan hệ yêu đương chỉ có hai lí do. Một là bản thân không phải là người anh ta muốn lâu dài. Và hai là anh ta có nhiều mối quan hệ khác không thể công khai. Những tình cảm rõ ràng gọi tên sẽ luôn khiến người ta nhẹ nhõm hơn nhiều. Yêu thì nói yêu, nhớ thì nói nhớ, muốn ôm thì ôm. Những mối quan hệ không rõ ràng, chẳng thể gọi tên. Bản chất khiến người ta càng rối ren hơn trong cuộc sống này. Thà cứ chẳng là gì, thà cứ là bạn bè, thà là người dưng còn hơn là bên nhau nhưng chẳng là gì của nhau cả. Một mối quan hệ không rõ ràng, không thể đặt tên khiến người ta biết bao lần dằn vặt, khổ sở. Cứ thà chẳng là gì, còn hơn giữ mãi một người không thể bước một bước để đến bên mình, còn bản thân cũng chẳng thể đưa tay ra để níu lấy. Trong tình yêu người mà nói không thể công khai. Vì không phải người thích phô bày, thích thầm lặng. Hay là vì trăm ngàn lí do khác để không thể cho thiên hạ biết rằng ; tôi có người thương. Chung quy tất cả đều chỉ là ngụy biện. Để tôi nói bạn nghe thế nào là một mối quan hệ không công khai. Bởi có rất nhiều gã Sở Khanh đã lợi dụng lòng tin của phụ nữ để rồi yêu một lúc rất nhiều người. STT Hay Về Tình Yêu Không Công Khai Tiếp theo đây, chúng tôi gửi đến bạn đọc những stt hay về tình yêu không công khai để bạn sáng tỏ hơn về mối quan hệ mập mờ này . Tình yêu là đi đôi với hạnh phúc, và hạnh phúc thì thường mong muốn được cùng sẻ chia. Chuyện tình cảm không cần lúc nào cũng phải cho thiên hạ biết. Nhưng chuyện có người nắm tay và làm an lòng đối phương bằng việc rõ ràng là điều nên làm. Một mối quan hệ không rõ ràng: đến được, thì cũng đi được; có nhung nhớ nhưng không ràng buộc, có cần nhau nhưng không níu kéo; không tồn tại những lời hẹn hứa; chẳng phải người dưng cũng không phải tình nhân; ít hơn tình yêu và nhiều hơn tình bạn… Đừng lựa chọn một mối quan hệ từa tựa tình yêu, cứ nghĩ đó là bến đỗ, là bình yên nhưng thật ra khi khó nhọc nhất, quay đầu lại sau lưng mình thì vẫn chẳng thấy ai. Có một mối quan hệ không rõ ràng, để đôi khi lòng chợt dấy lên sự ghen tuông vô cớ khi người ấy vui đùa bên một người không phải là ta, nụ cười ngày nào giờ đã dành cho một người khác. Không có quyền ghen tuông, không thể mong chờ bất kỳ điều gì từ người ta, vậy thì với mối quan hệ này, ngay từ đầu bạn đã là người thua cuộc rồi. Buông bỏ một mối tình không rõ ràng chẳng khác nào buộc ta phải từ bỏ một thói quen đây yêu thương. Nhưng thà là đau một lần để rồi tương lai sẽ có những cuộc tình mới. Còn hơn mãi cuốn vào một cuộc tình mà đến một cái tên cũng không thể gọi thành lời. STT Buồn Về Tình Yêu Không Công Khai Không có nỗi buồn nào đau khổ hơn tình yêu không được công khai. Thứ tình cảm khiến người ta đâu đớn, khổ sở nhiều nhất. Hãy để những dòng stt buồn về tình yêu không công khai dưới đây san sẻ cùng bạn . Chính em nhận ra, mình đang hoang mang trong một mối quan hệ không tên. Em mới hiểu được rằng, mối quan hệ nào cũng vậy. Dù là thích, là yêu, hay lưng chừng ở giữa cũng đều khiến con người ta ít nhất một lần đau khổ. Anh thật sự rất ghét mối quan hệ không rõ ràng mà em vẫn muốn có. Bởi lẽ, đối với em, thứ anh cần, chính là tư cách. Anh muốn đường đường chính chính yêu em. Là người đàn ông của em, là “bạn nam” em có thể dựa vào, chứ không phải một gã trai vô trách nhiệm lúc đi lúc đến. Nếu con gái yêu một người không thể cho mình một cái kết là hôn nhân, thì con gái xin đừng hoang phí những tháng năm tuổi trẻ. Từ bỏ một người thì không sai, khi mà người đó không đem lại được hạnh phúc cho bạn. Con gái có quyền hạnh phúc. Con gái không cần phải tranh giành tình cảm của bất kỳ người đàn ông nào và với bất kỳ ai. Và con gái cũng không cần phải chờ đợi cho tới khi anh ta cảm thấy muốn dẫn bạn về ra mắt. Hay công khai mối quan hệ của hai người. Nên nhớ rằng, khi bạn yêu ai đó mà không công khai mối quan hệ của mình, có chăng là có điều gì đang mờ ám đằng sau? STT Về Mối Quan Hệ Không Công Khai Mối quan hệ không công khai tức là thích thì đến, không thích thì đi. Hẳn là chăm sóc nhau, nhưng lại chẳng có tư cách gì. chúng tôi xin gửi Tặng Kèm đến bạn đọc những stt về mối quan hệ không công khai. Bạn đừng bỏ lỡ nhé . Anh à, đừng vội vã chấp nhận bước vào một mối quan hệ không rõ ràng chỉ vì quá cô đơn, để rồi cũng sẽ lại nhận về tổn thương nhiều lắm, để rồi lại phân vân trước những biến cố cuộc đời. Đừng bao giờ thích một mối quan hệ không phải tình yê nhưng lại ‘từa tựa’ tình yêu một chút. Cứ nghĩ đó là bến đỗ, là bình yên. Nhưng thật ra khi khó nhọc nhất, quay đầu lại sau lưng mình thì vẫn chẳng thấy ai. Ngỡ mình là người quan trọng nhưng thật ra lại chẳng là gì. Khi cảm thấy đã không thể bước tiếp trong mối quan hệ này nữa, đừng cố dằn vặt lẫn nhau, mà hãy nhẹ nhàng, chậm dãi bước ra khỏi thế giới ấy. Một sự ra đi của sự ruồng bỏ và ám ảnh. Một mối quan hệ không rõ ràng, cho em những cảm xúc bất tận như của những đôi lứa đang yêu. Nhưng lại không có hờn giận, ghen tuông, hay đố kị. Đối với em, những xúc cảm ấy, thật thừa thãi, và phiền phức, phải không? Cái cảm giác mông lung, trôi dạt mập mờ của những mối quan hệ không rõ ràng luôn khiến con người ta mất phương hướng. Là vì đối phương ngại vì có một người yêu như bạn? Hay là vì muốn yêu thêm một người nào khác nữa? Hay để có mác độc thân và thoải mái tán tỉnh các đối tượng “tiềm năng” hơn bạn. Tus Nói Về Tình Yêu Không Công Khai Tiếp theo đây chúng tôi gửi đến bạn đọc những Tus Nói Về Tình Yêu Không Công Khai. Việc công khai mối quan hệ sẽ không tác động ảnh hưởng quá nhiều đến tình cảm của hai người . Hãy để tình yêu của chúng ta phô bày một cách vừa đủ, đủ để người xung quanh biết chúng ta là của nhau. Nhưng không nhiều đến mức đem cả lòng mình vẽ ra cho người ta chiêm ngưỡng. Đừng vội vã yêu, khi giữa em và anh thực sự chỉ là một mối quan hệ không rõ ràng. Bởi tình yêu cần sự chắc chắn từ hai phía, không phải là đến cũng được, đi cũng chẳng sao. Nhiều người cứ nghĩ một mối quan hệ chẳng thể gọi tên còn tốt hơn một mối quan hệ rõ ràng. Bởi khi đó chẳng ai ràng buộc ai cả, vui thì đến, buồn thì đi, chẳng vương vấn, chẳng thiết tha. Thế nhưng thứ tình cảm này lại khiến người ta đau đáu, khổ sở nhiều nhất. Nhiều khi… thèm khát một mối quan hệ mà người ta gọi là “không tên”. Một mối quan hệ mơ hồ, không rõ ràng – Một mối quan hệ không có tên hay không nỡ đặt tên? Vì một khi có tên, nó sẽ cũng như bao mối quan hệ khác… làm ta bất giác khó chịu vì hai chữa “ràng buộc”. Hãy để tình yêu tồn tại một cách công khai, và kết thúc một cách rõ ràng và đàng hoàng. Đừng tin vào mối quan hệ không công khai, vì đã giấu giếm thì chẳng biết được ai là của ai. STT Ngắn Về Mối Quan Hệ Mập Mờ Có những mối quan hệ không phải là tình nhân nhưng càng không phải bè bạn, mặc dầu nhớ nhung nhưng cũng không hề ràng buộc. Dưới đây là những stt ngắn về mối quan hệ yêu mập mờ, không công khai rõ ràng nói lên nỗi lòng của bạn . Chẳng ai thích cái sự mập mờ, lúc thì cảm nhận tình cảm rõ lắm, lúc lại chẳng thể chắc chắn bất kỳ điều gì. Một mối quan hệ không rõ ràng, chẳng phải người dưng cũng không phải tình nhân. Một mối quan hệ không rõ ràng – một mối quan hệ lưng chừng… Để đôi khi lại giật mình tự hỏi: “Mình là gì của nhau?” Ừ thì dù có những lúc mệt mỏi thì tìm đến nhau. Nhưng cũng chỉ trong một thời gian thôi. Ai rồi cũng phải tìm một bến đỗ cho riêng mình. Nếu có thể, hãy tìm cho mình một người có thể gọi mình là… người yêu. Có một mối quan hệ không rõ ràng, để mỗi ngày những quan tâm, những kỷ niệm ghép thành hy vọng yêu thương. Có những lúc dối lòng cho mình chút ảo tưởng về một tương lai… Cứ nghĩ đó là bến đỗ, là bình yên. Nhưng thật ra khi khó nhọc nhất, quay đầu lại sau lưng mình thì vẫn chẳng thấy ai. Ngỡ mình là người quan trọng nhưng thật ra lại chẳng là gì. Cuộc sống, đôi khi sẽ tồn tại những mối quan hệ như vậy. Để ta biết trân trọng và yêu quý chính mình hơn. Cap Hay Về Tình Yêu Không Công Khai Đã yêu nhau thì việc công khai tình yêu gần như là điều chắc như đinh phải có. Nếu bạn rơi vào thực trạng như vậy thì nên tâm lý lại về mối quan hệ của mình. Một số stt hay về tình yêu không công khai dành Tặng Kèm cho bạn . Đừng để tình yêu bắt đầu trong lặng thinh và chết đi trong thầm lặng. Bởi ai cũng xứng đáng được yêu một cách đàng hoàng và rõ ràng”. Một cái nắm tay công khai còn giá trị hơn hàng trăm ngàn nụ hôn nơi góc khuất Chúng ta tự lôi mình vào các mối quan hệ không tên. Để rồi đến một lúc nào đó, lại không biết cách giải quyết chúng. Nếu chấm dứt, cả hai sẽ cùng đau khổ. Bởi ký ức về người còn lại không thể xóa sạch ngay lập tức. Nếu tiếp tục, đấy liệu rằng có phải là tình yêu. Hay đơn thuần chỉ là thứ tình cảm không tên. Là thứ cảm xúc bất chợt giữa dòng đời tấp nập? Nên một người yêu bạn, họ sẽ cho bạn câu trả lời khiến bạn hài lòng. Anh ta có thể trả lời rằng anh ta ngại, anh ta sợ dư luận, sợ bạn bị trêu chọc… Hàng trăm lý do để ngụy biện. Xin lỗi vì có thể bạn sẽ buồn, nhưng điều đó đơn giản chỉ là anh ta không yêu bạn, hoặc nếu có, thì cũng chẳng chắc chắn cho bạn một mối quan hệ lâu dài. Tại sao lại e ngại khi công khai mối quan hệ giữa hai người? Nếu bây giờ không phải lúc thích hợp để công khai, vậy thì là bao giờ? STT Không Công Khai Người Yêu STT Không Công Khai Người Yêu nói lên nỗi lòng của bạn về một mối quan hệ tình cảm không ràng buộc vì bất kể điều gì . Đã đi một đoạn đường dài mà không nhìn thấy hy vọng. Thì tốt nhất nên dừng lại. Đổi hướng đi khác, bắt đầu lại từ đầu. Người ấy yêu bạn mà không công khai là do “người ấy” đang có một hay nhiều mối tình khác. Nên giải pháp an toàn nhất mà “người ấy” chọn lựa là không công khai bất cứ một mối quan hệ tình cảm nào. Con người ai cũng thay đổi, chỉ là nhanh đến mức không tưởng, chậm đến mức không nhận ra. Nếu như thật sự không thể đến được với nhau, bạn cũng đừng quá buồn. Những gì đã mất, thì hãy thuận theo tự nhiên. Có rất nhiều cách để quay lưng. Những người không thương bạn, không cần phải lấy lòng họ. Những người không nhớ đến bạn, không cần phải làm phiền họ. Nhiều lúc người ta cô đơn không phải vì không có bạn bè hay người thân bên cạnh, mà đơn giản chỉ là trong lòng không có ai đó để hướng về! Nếu như có đôi lúc cảm thấy cô đơn đừng nên cố gắng tay nắm sai người. Tus Yêu Không Công Khai Chất Tuyển tập những stt yêu không công khai cực chất mà chúng tôi đã tổng hợp được mang đến cho bạn đọc . Đôi khi ta cần một mối quan hệ không rõ ràng, không hờn dỗi, chả ghen tuông. Tối giản trách nhiệm và hạn chế rủi ro. Đến với nhau để “vui là chính”, đá đưa qua lại. Tiệc tàn lại ai về nhà nấy. Một mối quan hệ không tên nhưng lại có thể hiểu theo bất cứ nghĩa nào cũng được… Đôi khi ta cần một mối quan hệ không rõ ràng, bên nhau đấy, nhìn thì hạnh phúc đấy, nhưng không gò bó và ép uổng. Mối quan hệ nhẹ nhàng ấy là do ta lựa chọn. Ta hoàn toàn tự nguyện và cảm thấy vui vẻ với nó, hoàn toàn tỉnh táo và thoải mái. Đôi khi ta cần một mối quan hệ không rõ ràng. Để khi buồn chán có thể gọi điện lôi ai đó đi chơi, đi xem phim, đi lang thang dọc theo những con phố… Để được giống-như-hẹn-hò. Những tiếng cười vui vẻ vang đều theo những ngày nắng và chìm dần trong những chiều mưa. Đôi khi ta cần một mối quan hệ không rõ ràng. Để được mỉm một nụ cười ai hiểu thế nào cũng được mỗi khi có ai đó quen biết nhận ra ta đi với nhau. Để rồi nhìn ta bằng ánh mắt đầy ẩn ý và tò mò. Nụ cười không cường điệu, chả chế giễu. Nhưng ai dám khẳng định nó không bí ẩn và có chút tự hào? Đôi khi ta cần một mối quan hệ không rõ ràng. Để những khi mệt mỏi với bộn bề cuộc sống sẽ có một bờ vai cho ta dựa vào, một vòng tay ấm áp, một bàn tay siết nhẹ… Ta cảm thấy bé nhỏ và bình yên. STT Tình Yêu Không Công Khai Ngoài những stt yêu không công khai mà chúng tôi gửi đến bạn ở những phần trên. Bạn tìm hiểu thêm thêm trọn bộ những stt tình yêu không công khai sau đây . Trong chuyện tình cảm có điều gì nhất định phải nói ra. Đừng bao giờ mong đợi đối phương sẽ tự hiểu. Bởi vì đối phương không phải là bạn. Không thể biết được bạn đang nghĩ gì. Yêu không công khai do bản thân họ chưa chắc chắn về chuyện tình cảm của hai người. Hãy yêu một người có thể vì bạn mà làm tất cả. Chứ đừng yêu một người chỉ biết diễn tả tương lai. Thất vọng không hề đáng sợ. Đáng sợ nhất là, sau mỗi lần thất vọng, bình tĩnh an ủi bản thân. Cố gắng tiếp tục thủ tin tưởng lần nữa. Hãy yêu một người có thể vì bạn mà làm tất cả. Chứ đừng yêu một người chỉ biết diễn tả tương lai. Em mệt lắm! Em đang cảm thấy bị bỏ rơi, nói mà chẳng có ai nghe, em buồn mà không có ai thấu, em cô đơn mà không có một người ở bên. Bài viết trên đây, chúng tôi đã mang đến cho bạn đọc những stt về tình yêu không công khai mang ý nghĩa sâu sắc nhất. Hy vọng các bạn hài lòng về bài viết này của chúng tôi. Source: https://tamlynqh.vn Category: Tình cảm – Tình yêu
 • Nguồn: tamlynqh.vn
 • Lượt Views: 105699
 • Ngày đăng bài: 20 phút trước
 • Số lượng downloads: 73482
 • Số lượt likes: 7174
 • Số lượt dislikes: 3
 • Tiêu đề Website: STT hay tình yêu không công khai – Mối quan hệ mập mờ
 • Mô tả của Website: Biết bao nhiêu tình nhân nhau nhưng không công khai. Người ta nói không công khai, là vì muốn yêu thêm người nữa cũng đúng. Dưới đây là những dòng STT tình.

Mối Quan Hệ Không Tên … Mối Quan hệ Mập Mờ


Nỗi lòng yêu đương mập mờ?

Nỗi lòng yêu đương mập mờ? 1. Không thể lùi một bước làm bạn bè, cũng chẳng thể tiến thêm một bước làm người yêu. 2. Người ấy cho tôi cái cảm giác quan hệ giữa chúng tôi không chỉ như vậy, rồi đôi lúc là chỉ có thể như vậy. 3. Ai vượt qua giới hạn kia trước, người đó thua. 4. Anh luôn đối xử tốt với em, rồi lại đối xử tốt với rất nhiều người con gái khác. Rõ ràng là ngày trước anh chủ động nói chuyện với em trước, tới giờ khi anh không còn tìm em trò chuyện nữa, em lại quen với việc mỗi ngày chờ mong tin nhắn từ anh. Anh không trả lời, em lại rối rắm tự hỏi có phải bản thân đã làm gì sai hay không. Rõ ràng là ái muội anh tạo ra trước, cuối cùng em lại là người rung động. 5. Vừa không chấp nhận bạn, lại cũng không buông tha cho bạn. 6. Nội tâm: Rốt cuộc thì anh có định tỏ tình không? Anh mà không tỏ tình mà em tỏ tình đó! Mà không!! Nhỡ mà anh không thích em thì ngay cả cơ hội mập mờ em cũng mất ư?! Nhưng mà em muốn ở bên anh! Mà kệ đi! Nếu anh thích em thì anh sẽ nói, sao cần em phải nói! Chính thế đó, cứ tiếp tục nhập nhằng thế này đi! Aaaaa! Không! Sao anh mãi không trả lời tin nhắn của em?!! Vì sao?!!!!!! 7. Một mối quan hệ nhập nhằng không rõ ràng thực ra rất thích hợp với những người trẻ tuổi, trong trường hợp cả hai bên đều tình nguyện, và cả hai bên đều độc thân, thoải mái mà quan tâm nhau như những đôi yêu nhau bình thường, đôi lúc còn có thể làm những chuyện mà chỉ những đôi yêu nhau làm. Nhưng đừng giống như những cặp đôi khác, có quá nhiều mâu thuẫn, băn khoăn, ngờ vực vô căn cứ, mỗi bên đều có không gian riêng của mình, hơn nữa, một khi đã không còn cảm giác với nhau có thể nhanh chóng rút lui. 8. Không chủ động, không cự tuyệt, không chịu trách nhiệm, ai yêu trước là người ấy thua. Ngày đẹp nhất vào lúc tranh tối tranh sáng, tình yêu đẹp nhất vào lúc yêu mà như không yêu. 9. Người ấy đối xử với tôi vô cùng tốt, nhưng tôi không có tư cách hỏi người ấy có phải đối với ai người ấy cũng tốt như vậy hay không. 10. Giống như nước sôi 90 độ, như sôi như không, hơi nóng vừa phải, bên ngoài chỉ là gợn lăn tăn, bên trong lại là sóng ngầm mãnh liệt. Hơn tình bạn lại chưa tới tình yêu. Nó là thứ tình yêu vô vọng lúc đậm lúc nhạt, lúc tốt lúc hư, khiến người ta lo được lo mất, rõ ràng là mật ngọt lâu ngày lại có thể biến thành thạch tín đầu độc con người ta. 11. Tất cả mọi người đều nghĩ hai đứa bạn đang hẹn hò, chỉ có bạn là biết rõ khoảng cách thực sự giữa hai người. 12. Mỗi phút mỗi giây đều như đang yêu đương say đắm, nhưng không có lúc nào là không thất tình. 13. Nếu bạn biết có một người thích bạn, nhưng bạn không thích người ấy, đừng tìm tới người ấy lúc bạn cô đơn. Đây là sự tôn trọng tối thiểu dành cho tình cảm của người ấy, cũng là cách giúp người ấy từ bỏ được thứ tình cảm vô vọng dành cho bạn. 14. Con gái, đừng chơi trò mập mờ với con trai. Một người con trai nếu yêu bạn thực sự, mỗi khi thấy bạn chỉ muốn được ôm bạn, hôn bạn, vứt bỏ tất cả mà theo đuổi bạn tới cùng, làm gì có thời gian để làm lãng phí làm trò đưa đẩy. 15. Hai người dừng bước ở việc thích nhau, không có khởi đầu, cũng không có kết thúc. 16. Tới cuối cùng bạn cũng không biết người ấy đã bao giờ thực sự thích bạn hay chưa. 17. Hưởng thụ cảm giác yêu đương, nhưng lại có thể yên tâm thoải mái mà nói mình vẫn độc thân. 18. Một người đánh chết không chịu nói, một người mãi làm bộ không hiểu. Cảm giác lúc gần lúc xa. 19. Rốt cuộc thì con trai, khi cứ làm trò mập mờ không rõ ràng với con gái người ta, là vì bạn không đủ dũng cảm hay là vì bạn không đủ yêu? 20. Không có bạn gái, bạn chính là bạn gái. Tới lúc có bạn gái, bạn chẳng là ai cả. 21. Một vòng tuần hoàn không đồng ý, không từ chối, hy vọng để rồi thất vọng. 22. Làm những việc những người yêu nhau vẫn làm, lại như thể mình là kẻ thứ ba. 23. Wifi đã kết nối nhưng tín hiệu lúc mạnh lúc yếu. 24. Có hàng vạn lý do muốn gặp người ấy, lại không có lấy một danh phận để có thể gặp người ấy. 25. Không muốn ở bên bạn, cũng không muốn bạn ở bên người khác. BẠN ĐANG ĐỌC Stt thường ngày Random những câu chuyện, những tâm tư, vui buồn lẫn lộn, liệu bạn có hiểu? Des by Yuujinchou Team .
 • Nguồn: www.wattpad.com
 • Lượt Views: 70789
 • Ngày đăng bài: 12 giờ trước
 • Số lượng downloads: 34861
 • Số lượt likes: 4257
 • Số lượt dislikes: 8
 • Tiêu đề Website: Stt thường ngày – Nỗi lòng yêu đương mập mờ? – Wattpad
 • Mô tả của Website: 7. Một mối quan hệ nhập nhằng không rõ ràng thực ra rất thích hợp với những người trẻ tuổi, trong trường hợp cả hai bên đều tình nguyện, …

Hamlet Trương | Sổ tay cảm xúc Tập 5 | Một mối quan hệ không rõ ràng


Những câu nói hay về mối quan hệ tình cảm mập mờ không rõ ràng hay ràng buộc

Tình cảm không nên mập mờ hay có sự ràng buộc. Tình cảm tốt nhất nên phải rõ ràng. Đã yêu là phải yêu. Đã không yêu thì dừng lại. 1, Những người không thương bạn, không cần phải lấy lòng họ. Những người không nhớ đến bạn, không cần phải làm phiền họ. BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích —–hoặc—– *** Tìm hiểu thêm Những người không yêu bạn, không nên vướng bận đến họ. Những người không thích bạn, không cần phải ghi nhớ. Chặng đường còn lại, hãy yêu thương bản thân mình. Không lãng phí sinh mệnh. Không nợ nần người khác. 2, Không nên vướng bận quá lâu vào những việc khó xử. Bạn vướng bận càng lâu, bạn càng mệt mỏi, đau khổ và tan nát cõi lòng. Đến cuối cùng không phải bạn gây khó dễ với sự việc. Mà là bạn đang gây khó dễ với chính mình. Những câu nói hay về mối quan hệ tình cảm mập mờ 3, Mối quan hệ dù tốt đến mấy. Một khi không có kết quả, tốt nhất không nên vướng bận. Bởi lâu dần bạn sẽ cảm thấy chán nản và mệt mỏi. Dù lưu luyến đến mấy, nhưng nếu không nắm bắt được. Tốt nhất nên kịp thời buông tay. Để lâu tinh thần của bạn sẽ bị tổn thương, trái tim của bạn sẽ bị tan vỡ. Bất cứ chuyện gì rồi cũng sẽ qua, bất cứ ai rồi cũng trở thành quá khứ. Dù khó khăn đến mấy, cũng đều phải học cách rút lui. Cái gì là của bạn, cuối cùng cũng sẽ là của bạn. Bạn bỏ lỡ mất nắng vàng rực rỡ của mùa hè. Nhưng bạn sẽ có được cái đẹp tĩnh mịch của mùa thu. 4, Một phút bốc đồng nói lời chia tay. Chỉ là muốn biết đối phương có níu kéo mình hay không. Thật không ngờ, đối phương được nước đẩy thuyền. Từ đó không bao giờ còn gặp lại nhau nữa. 5, Thất vọng không hề đáng sợ. Đáng sợ nhất là, sau mỗi lần thất vọng, bình tĩnh an ủi bản thân. Cố gắng tiếp tục thủ tin tưởng lần nữa. 6, Trong chuyện tình cảm có điều gì nhất định phải nói ra. Đừng bao giờ mong đợi đối phương sẽ tự hiểu. Bởi vì đối phương không phải là bạn. Không thể biết được bạn đang nghĩ gì. 7, Đã biết kết quả tạo sao phải quấn quýt. Đã biết rõ tình hình tại sao phải vướng bận. Những câu nói hay về mối quan hệ tình cảm không rõ ràng 8, Nếu như thật sự không thể đến được với nhau, bạn cũng đừng quá buồn. Những gì đã mất, thì hãy thuận theo tự nhiên. Có rất nhiều cách để quay lưng. Vương vấn là cách giải quyết thiếu khôn ngoan nhất. Mất đi hoặc bỏ lỡ đều không phải là những người đúng với bạn. Không cần phải tiếc nuối, không cần phải vương vấn. Hãy tiếp tục tiến về phía trước. 9, Đừng coi nỗi nhớ của người khác là sự quấy rầy. Ai cũng sợ nhìn thấy một khuôn mặt lạnh lùng. Vì nhớ bạn nên mới tìm bạn. Đừng coi sự bầu bạn của người khác là nỗi vướng bận. Ai cũng đều sợ nghe thấy những lời thờ ơ. Bởi gì trong lòng có bạn nên mới muốn bầu bạn với bạn. Không có cái gọi là không có thời gian. Mà chỉ có nỗi nhớ không để tâm. Không có cái gọi là vĩnh viễn không thể trân trọng. Mà chỉ có cái gọi là mãi không trân trọng. Đừng đợi trái tim bị tổn thương rồi mới an ủi. Đừng đợi tình cảm nguội lạnh rồi mới thêm lửa. Trái tim dành cho bạn, bạn phải biết trân trọng. Biết bao nhiêu người muốn có mà không thể có được. Người ở bên, bầu bạn với bạn, bạn nên phải cảm kích. Biết bao nhiều người khát khao mà không được. Trái tim một khi đã bị tổn thương, khó lòng bình phục. Tình cảm một khi đã tan, sẽ không bao giờ quay trở lại. >> Những câu nói và các Stt hay về tình yêu, cuộc sống, các Quote ý nghĩa để lưu lại những tư tưởng sâu sắc, châm ngôn và thơ hay về tình cảm, cuộc đời, stt buồn và sâu lắng hay Những câu nói hay về mối quan hệ tình cảm không rõ ràng 10, Đã đi một đoạn đường dài mà không nhìn thấy hy vọng. Thì tốt nhất nên dừng lại. Đổi hướng đi khác, bắt đầu lại từ đầu. Một việc đã nghĩ rất lâu mà vẫn vướng bận trong lòng. Vậy thì, tốt nhất không nên nghĩ đến. Hãy gạt nó sang một bên, rồi dần dần quên đi. Một số người đã đi lại rất lâu nhưng vẫn không nhìn thấy chân tâm. Vậy thì tốt nhất không tơ tưởng nữa. Lựa chọn ra đi, mỉm cười và chúc phúc. Việc, nghĩ không ra thì không nghĩ. Đường, đi không thông thì dừng lại. Người, không giữ được thì không giữ. Tình không có được, thì không cầu. Con người sống ở đời. Chẳng qua cũng là quá trình đó. Những gì đã qua không nên lưu luyến. Hãy trân trọng những gì trước mất. Cách sống tốt nhất đó là, thuận theo tự nhiên, gặp sao yên vậy. Không đắm chìm trong quá khứ, không sợ hãi tương lai. Hãy quên những gì nên quên, hãy bỏ những gì nên bỏ. Những câu nói hay về mối quan hệ tình cảm ràng buộc 11, Nếu bạn yêu một người mà không thể ở bên cạnh bạn. Tốt nhất không nên đeo bám, cũng không nên làm tổn thương họ. Dù trong lòng có lưu luyến đến mức nào, có buồn đau đến mức nào. Bạn cũng phải hiểu rằng, yêu một người không phải là chiếm hữu họ, cũng không phải là hủy hoại họ mà là tác thành cho họ. 12, Trải qua nhiều lần vật lộn, vùng vẫy đấu tranh. Giờ mới cảm thấy trái tim mình tĩnh lặng như nước. Con người thực sự cần phải mạnh mẽ. Đã không yêu thì không đeo bám. Đã ba tháng trôi qua rồi, tôi vẫn ổn. Đừng để người khác lung lay suy nghĩ của bạn 13, Có những người phải quên tốt nhất hãy quên đi. Nhớ mãi không quên, trong mắt bạn là tình yêu. Nhưng trong mắt đối phương là phiền toái. Trong mắt người khác là đê tiện, hèn hạ. 14, Không muốn từ bỏ nên mới kiên trì. Không muốn khóc nên mới giả cười. Không muốn bị bỏ rơi nên mới muốn đơn độc một mình. 15, Thượng đế bận rộn. Ngài chỉ dạy chúng ta làm thế nào để yêu một người. Mà lại không dạy chúng ta làm thế nào để quên đi người đó. Những câu nói hay về mối quan hệ mập mờ “Tôi muốn một cái kết hoàn hảo. Bây giờ tôi đã học được, một cách khó khăn, rằng một số bài thơ không có vần điệu, và một số câu chuyện không có phần mở đầu, phần giữa và phần cuối rõ ràng. Cuộc sống là không biết trước, phải thay đổi, tận dụng thời điểm và tận dụng nó, mà không cần biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. “Hãy kiên nhẫn đối với tất cả những gì chưa được giải đáp trong trái tim bạn và cố gắng yêu chính những câu hỏi, như những căn phòng bị khóa và thích những cuốn sách hiện được viết bằng thứ tiếng nước ngoài. Bây giờ, đừng tìm kiếm câu trả lời, những câu trả lời không thể cho bạn bởi vì bạn sẽ không thể sống với chúng. Và vấn đề là, sống tất cả mọi thứ. Sống các câu hỏi ngay bây giờ. Có lẽ sau đó bạn sẽ dần dần, mà không cần nhận thấy nó, sống cùng một ngày xa xôi nào đó đi vào câu trả lời. ” “Để biết những câu hỏi nào là không thể trả lời được và không phải trả lời chúng: kỹ năng này cần thiết nhất trong thời điểm căng thẳng và tăm tối.” “Anh hùng không tồn tại. Và nếu họ làm vậy, tôi sẽ không phải là một trong số họ ”. “Sự mơ hồ càng lớn, niềm vui càng lớn.” “Chúng ta có thể không biết thực tế là như thế nào, nhưng chúng ta không thể không nhận thức được tính rõ ràng của các sự kiện. Để hiểu rõ hơn về bản chất phức tạp của sự thật và sự mơ hồ của nó, chúng ta phải xem xét kỹ lưỡng các sự kiện và tìm hiểu về mật mã của chúng. Tuy nhiên, chúng ta không thể bỏ qua rằng thực tế là một nơi rất hấp dẫn, vì các sự kiện có thể được hiểu, tiếp nhận các bối cảnh khác nhau và tạo ra các kết quả thay thế, đến lượt nó, có thể khơi mào lại những thực tế mới. (“Trạng thái rắc rối” )” Những câu nói về sự mập mờ “Một số sử dụng” sự mơ hồ “làm ngôn ngữ mẹ đẻ của họ và thích ẩn mình sau bức màn của những âm mưu hoặc lừa dối ngoài xã hội. Họ dễ dàng áp dụng chiến lược tiếp cận thân thiện với thái độ hạ mình. Tuy nhiên, vì chúng ta có thể nắm bắt các tín hiệu bắt giữ thúc giục chúng ta xoa dịu mối đe dọa bao vây khủng khiếp, chúng ta có thể giải mã bất kỳ ý định che đậy hoặc thao túng nào và tránh xa những cạm bẫy không lường trước được. (“Cuối cùng mọi thứ đã mất đi sự cân đối”) ” “Chừng nào còn đàn ông và họ đã sống, họ đều cảm thấy sự mơ hồ bi thảm này về tình trạng của mình, nhưng chừng nào có những triết gia và họ đã nghĩ, thì hầu hết họ đều cố gắng che đậy điều đó.” “Nghệ thuật lý tưởng, nghệ thuật cao quý nhất: làm việc với những phức tạp của cuộc sống, từ chối đơn giản hóa, để“ vượt qua ”sự nghi ngờ.” “Nhìn mà không thấy là nghe mà không hiểu của mắt”. “Không có nhân vật phản diện tự xưng, chỉ có trung đoàn của những vị thánh tự xưng. Các nhà sử học chiến thắng quy định điều thiện hay điều ác nằm ở đâu ”. “… Tôi nhận ra rằng sự thật duy nhất quan trọng đối với tôi là những sự thật mà tôi không biết và không thể hiểu được. Điều gì bí ẩn, mơ hồ, không thể giải thích được. Những gì không phù hợp với một câu chuyện, những gì không có một câu chuyện. Ánh sáng chói lọi trên một chuỗi hầu như không có. Vệt nắng trên bức tường màu vàng. Sự cô đơn ngăn cách mọi sinh vật sống với mọi sinh vật sống khác. Nỗi buồn không thể tách rời. Câu nói về tình cảm mập mờ “Đó là điều bình thường khi có vấn đề trong một mối quan hệ.” “Chúng ta thường nhầm lẫn những gì chúng ta mong ước với những gì hiện có.” “Chúng tôi không chỉ là bạn nhưng ít hơn một cặp.” “Cuộc sống của tôi đã trở nên lớn như thế này mà“ TÔI KHÔNG BIẾT ”.” “Nếu bạn không bối rối, bạn không chú ý.” “Có thể bạn càng nghĩ, bạn càng thấy bối rối.” “Chỉ một lần thôi, tôi muốn ai đó sợ mất tôi”. “Sự nhầm lẫn cuối cùng sẽ dẫn bạn đến việc tạo ra thứ gì đó.” “Nếu tôi trông có vẻ bối rối thì đó là vì tôi đang suy nghĩ.” – Samuel Goldwyn “Bất cứ ai không bối rối thực sự không hiểu tình hình.” Mối quan hệ không rõ ràng “Đầu tôi nói” ai quan tâm? ” nhưng trái tim tôi thì thầm “bạn làm thật ngu ngốc!” “Bạn không thể làm theo trái tim mình khi nó còn bối rối hơn cả cái đầu của bạn”. “Bạn càng giải thích nó, tôi càng không hiểu nó.” – Mark Twain “Trí tuệ của bạn có thể bị nhầm lẫn, nhưng cảm xúc của bạn sẽ không bao giờ lừa dối bạn.” “Hoặc đến gần hơn hoặc tránh xa. Có bạn ở giữa là rất mệt mỏi ”. “Một số người trong chúng ta nghĩ rằng nắm giữ làm cho chúng ta mạnh mẽ, nhưng đôi khi nó là buông bỏ.” “Nên có một trạng thái mối quan hệ cho“ Tôi thậm chí không biết chuyện gì đang xảy ra ”. “Tại sao bạn không thể nói cho tôi biết cảm giác của bạn, bởi vì cách bạn hành động khiến tôi bối rối.” “Bạn biết ai đó có ý nghĩa rất lớn đối với bạn khi tâm trạng của họ có thể dễ dàng ảnh hưởng đến bạn.” “Lẫn lộn là một từ mà chúng tôi đã phát minh ra cho một đơn đặt hàng chưa được hiểu rõ.” “Đừng bao giờ từ bỏ một người mà bạn không thể trải qua cả ngày mà không cần suy nghĩ về điều đó.” “Những người không an toàn thường xuyên làm sai lệch quá khứ để làm cho tương lai trở nên trong sáng.” – Shannon Các tìm kiếm được quan tâm nhiều Học cách làm giàu từ hai bàn tay trắng Những nghề kiếm tiền nhất ở Việt Nam Nên Buôn bán gì nhỏ gì bây giờ
 • Nguồn: bytuong.com
 • Lượt Views: 15641
 • Ngày đăng bài: 12 phút trước
 • Số lượng downloads: 3032
 • Số lượt likes: 1711
 • Số lượt dislikes: 1
 • Tiêu đề Website: Những câu nói hay về mối quan hệ tình cảm mập mờ không …
 • Mô tả của Website: Tình cảm một khi đã tan, sẽ không bao giờ quay trở lại. >> Những câu nói và các Stt hay về tình yêu, cuộc sống, các Quote ý nghĩa để lưu lại những tư tưởng sâu …

Bạn đã bao giờ ở trong một mối quan hệ mập mờ chưa ???


Rất Hay: Stt mối quan hệ không rõ ràng

Có những mối quan hệ mập mờ, không rõ ràng, khiến người khác thật khó chịu. Hay thậm chí là đau khổ. Về Thái Bình thưởng thức mắm cáy ngon tuyệt đỉnh Hướng dẫn cách bật nút Home ảo trên iPhone 11 nhanh chóng Hướng dẫn trồng và nhân giống cây Đinh lăng TOP 9 oppo f9 giá bao nhiêu điện máy xanh HAY NHẤT – Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp – Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam Tủ lạnh thường xuyên chảy nước phía sau khắc phục thế nào? Bạn đang đọc: Stt mối quan hệ không rõ ràng Dưới đây là những câu nói hay về mối quan hệ mập mờ, stt về mối quan hệ không công khai. Xin được chia sẻ tới các bạn. 1, Lời thề của anh bên tai em. Lời thề của anh em khắc cốt ghi tâm. Lời thề của anh cảm động đời này. Dẫu biển cạn đá mòn lời thề đó cũng không hề thay đổi. Ngày 12 tháng 4, thề yêu nhau, nguyện yêu nhau đến mãi mãi. 2, Người ít việc tự nhiên ít khổ. Người ít lời tự nhiên ít họa. Người ăn ít tự nhiên ít bệnh. Tâm không tham tự dưng ít lo. Đại bi vô lệ, đại ngộ vô ngôn. Duyên đến thì trân trọng. Duyên tận thì buông. Mọi việc tùy duyên, tự nhiên tự tại. {“dots”:”true”,”arrows”:”true”,”autoplay”:”false”,”autoplay_interval”:”2000″,”speed”:”300″,”loop”:”true”,”design”:”design-2″} 3, Thanh xuân, một nửa tươi sáng, một nửa buồn. Nó là một tác phẩm kinh thiên động địa. Nhưng chúng ta lại đọc nó quá vội vàng. Thế rồi, cuốn sách thanh xuân được khép lại một cách lặng lẽ. Để khi chúng ta muốn đọc lại mới thấy nét chữ của tuổi thanh xuân lâu nay đã phủ đầy bụi và nhòe đi. 4, Nếu bạn yêu ai đó mà không được đáp lại. Tốt nhất là bạn nên tự hào ra đi còn hơn là xin xỏ tình yêu. 5, Tình yêu là thứ vô cùng khó gặp, tại sao bạn lại từ bỏ? 6, Có thể, khoảng cách chính là vũ khí xóa sổ tình yêu, khiến tôi luôn luôn thất bại. 7, Tình yêu từng có, nỗi đau từng gặp, mơ hồ từng thấy khiến tôi không thể quên được hình dáng của em. 8, Yêu xa, đáng sợ nhất là không thể biết được đối phương đang nhớ đến bạn. Hay là đã quên mất bạn rồi. Câu nói hay về mối quan hệ mập mờ 9, Cuộc sống này vốn rất hoàn hảo. Nhưng chỉ là sự hoàn hảo đó chẳng liên quan gì đến tôi. 10, Vì yêu em hết lòng hết dạ. Nên chỉ có thể hết dạ hết lòng từ bỏ em. 11, Nụ cười dù rạng rỡ đến đâu cũng không thể che giấu được nỗi buồn đang chất chứa trong lòng. 12, Rồi sẽ có một ngày, em nắm tay người khác và quên đi một người đã từng là anh. 13, Một mối tình khiếm khuyết, một kết cục không hoàn hảo, chỉ vì không có em. 14, Cái người đã từng yêu tôi tha thiết, giờ đã có người yêu khác. 15, Ngày hôm qua vẫn còn có em. Mà hôm nay chỉ còn mình tôi cô đơn. 16, Kiếp sau, tôi nhất định sẽ trở thành người mà em thích. Nhưng tôi nhất quyết không thích em. 17, Tấm chân tình mà tôi đã từng dành cho em. Nay đã trở thành cổ vật phủ đầy bụi thời gian. Xem thêm: Ý Nghĩa Của Giao Tiếp Bằng Lời Nói, Giao Tiếp Bằng Lời Nói 18, Những thứ không thể nhìn rõ, hãy cứ để nó tiếp tục mập mờ. Có những việc, có những mối quan hệ, có những người nhìn rõ quá sẽ khiến chúng ta bị tổn thương. 19, Nghe theo cảm xúc là phóng tùng. Bỏ qua cảm xúc là tê dại. Có thể kiểm soát được cảm xúc là vững vàng. 20, Tình yêu giao thoa giữa khoảng cách không gian và thời gian. Nắm tay tức là phải cùng nhau đi đến cùng. Stt về mối quan hệ không công khai 21, Hộp thư đến đều là tin nhắn của em. Sợ phải nhìn thấy, nhưng lại không nỡ xóa đi. 22, Thật sự hối hận vì chúng ta từ bạn thành người yêu. Rồi từ người yêu thành người lạ. Đến cuối cùng đến làm bạn cũng không thể. 22, Tôi còn nhớ lúc bắt đầu chia tay, ngày nào cũng rửa mặt bằng nước mắt. Nhưng bây giờ, ngay cả dung mạo cũng khó có thể hình dung như trước. Sau tất cả, chúng ta không phải là của nhau. Một ngày nào đó, chúng ta sẽ dần mờ nhạt khỏi cuộc đời của nhau cho đến khi không thể nhìn thấy hay tìm thấy. 23, Chỉ cần một câu nói của em, dù đi đến chân trời góc bể, anh cũng từ bỏ tất cả để đi cùng em. 24, Trước kia, trong cuốn sổ, trang nào cũng có tên của em. Sau này, sổ mất, em cũng mất. 25, Tôi thích nghe những bài nhạc buồn. Bởi nói có thể thay thế tâm trạng của tôi. 26, Có những lúc cảm động vì một câu nói chân thành. Có những lúc rơi nước mắt vì một bài hát hay. Có những lúc coi ký ức như một thói quen vì nhớ. Có những lúc gửi cho em một dòng tin vì nhung nhớ đến em. 27, Đã quen với cuộc sống một mình, không nơi nương tựa. Tâm sự trong lòng không biết thổ lộ cùng ai, chỉ có thể thổ lộ bằng ngòi bút. Câu nói hay về mối quan hệ mập mờ 28, Tôi không si tình, nhưng quyết giữ em một đời. Tôi không nhược trí, nhưng quyết yêu em mãi mãi. 29, Thời gian làm mờ bóng em, khiến chúng ta càng ngày càng xa. 30, Dù chúng ta đã từng quan tâm nhau như thế nào. Nhưng kể từ giây phút em bỏ tôi ra đi, chúng ta như hai kẻ xa lạ. 31, Nếu như em muốn có sao trên trời, anh có tình nguyện hái nó cho em không ? 32, Hành động vĩ đại nhất của yêu đơn phương đó là tát thành. Em không yêu tôi, nhưng tôi nguyện tát thành cho em. 33, Thăm dò ai đó có thích bạn không giống như là tự mình chuốc nhục. Bởi người thực sự thích bạn, vốn không cần bạn phải thăm dò. 34, Anh là kẻ ngốc mà em không bao giờ có thể từ bỏ. Anh là kẻ khờ mà em không bao giờ có thể đánh mất. Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn Danh mục: Vào Bếp
 • Nguồn: nhaxinhplaza.vn
 • Lượt Views: 56540
 • Ngày đăng bài: 15 phút trước
 • Số lượng downloads: 39656
 • Số lượt likes: 8267
 • Số lượt dislikes: 1
 • Tiêu đề Website: Rất Hay: Stt mối quan hệ không rõ ràng – Nhà Xinh Plaza
 • Mô tả của Website: 11 thg 10, 2022 — Dưới đây là những câu nói hay về mối quan hệ mập mờ, stt về mối quan hệ không công khai. Xin được chia sẻ tới các bạn. 1, Lời thề của anh bên …

Vì sao phải chấm dứt mối quan hệ mập mờ? | NHỮNG CÂU NÓI HAY về TÌNH YÊU #129 | VietQuotes


Top 13+ Cap Về Tình Yêu Mập Mờ mới nhất 2023

Nếu bạn rơi vào hoàn cảnh một tình yêu không rõ ràng nên suy nghĩ lại về mối quan hệ của mình. Một số STT Về … Xem chi tiết »
【631.620 lượt xem】Cập nhật thông tin【Stt Mối Quan Hệ Mập Mờ Ngắn Hay ❤️️ Tình Yêu Mập Mờ】mới nhất 16/08/2022. Thông tin, hình ảnh, video clip về【Stt … Xem chi tiết »
Nỗi lòng yêu đương mập mờ? · 1. Không thể lùi một bước làm bạn bè, cũng chẳng thể tiến thêm một bước làm người yêu. · 2. Người ấy cho tôi cái cảm giác quan hệ … Xem chi tiết »
Tình cảm không nên mập mờ hay có sự ràng buộc. Tình cảm tốt nhất nên phải rõ ràng. Đã yêu là phải yêu. Đã không yêu thì dừng lại. Xem chi tiết »
Đừng hy vọng vào một mối quan hệ không rõ ràng là thứ vũ khí tối tân nhất để bảo vệ con tim mình khỏi bị tổn thương. Vì bạn không thể biết được đâu, … Xem chi tiết »
Khớp với kết quả tìm kiếm: Mối quan hệ mập mờ là : Không phải tình bạn, nhưng cũng … Xem chi tiết »
1. Nhiều khi muốn có 1 mối quan hệ mập mờ: –Không phải tình yêu– Không phải bồ bịch– Càng không phải người dưng. 2. Thà rằng cô đơn vì không yêu ai cả. Xem chi tiết »
Top 10 ✓ STT Mối Quan Hệ Mập Mờ Ngắn Hay ,️ Tình Yêu Mập Mờ được cập nhật … Ngoài STT Hay Về Mối Quan Hệ Mập Mờ, Gợi Ý Cho Bạn STT Buồn Về Tình Yêu Hay … Xem chi tiết »
Trong cuộc đời mỗi người, ắt hẳn ai cũng đã từng có cho mình một mối quan hệ mà ở đó bạn và người ấy không phải người yêu nhưng càng không phải bạn bè, … Xem chi tiết »
Những tình cảm rõ ràng gọi tên sẽ luôn khiến người ta nhẹ nhõm hơn nhiều. Yêu thì nói yêu, nhớ thì nói nhớ, … Xem chi tiết »
2. Tình cảm mập mờ à? Không hẳn là thích, cũng không hẳn là thương. Chỉ biết người nhìn vào tưởng người yêu, rốt cuộc người trong … Xem chi tiết »
9 Jun 2022 · Có những mối quan hệ mập mờ, không rõ ràng, khiến người khác thật khó chịu. Hay thậm chí là đau khổ. Xem thêm: Stt yêu mà không công khai. Dưới … Xem chi tiết »
Đôi khi một chút ghen tuông giận hờn, nhưng vu vơ nhạt nhòa. Nhiều lúc có thể nói lời yêu thương cho nhau nhưng cả hai lại không dám. Bởi như có thứ gì đó ngăn … Xem chi tiết » Bạn đang xem: Top 13+ Cap Về Tình Yêu Mập Mờ Thông tin và kiến thức về chủ đề cap về tình yêu mập mờ hay nhất do Truyền hình cáp sông thu chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác. TRUYỀN HÌNH CÁP SÔNG THU ĐÀ NẴNG Địa Chỉ: 58 Hàm Nghi – Đà Nẵng Phone: 0904961917 Facebook: https://fb.com/truyenhinhcapsongthu/ Twitter: @ Capsongthu Copyright © 2022 | Thiết Kế Truyền Hình Cáp Sông Thu
 • Nguồn: truyenhinhcapsongthu.net
 • Lượt Views: 57003
 • Ngày đăng bài: 5 phút trước
 • Số lượng downloads: 101631
 • Số lượt likes: 8240
 • Số lượt dislikes: 8
 • Tiêu đề Website: Top 13+ Cap Về Tình Yêu Mập Mờ hay nhất
 • Mô tả của Website: 9 Jun 2022 · Có những mối quan hệ mập mờ, không rõ ràng, khiến người khác thật khó chịu. Hay thậm chí là đau khổ. Xem thêm: Stt yêu mà không công khai. Dưới …

Quan hệ mập mờ#đàn bà nặng tình#stt tâm trạng


Tổng Hợp Hơn 50 Câu Cap Hay Status Thả Thính Độc Lạ Bá Đạo Nhất

Tổng Hợp Hơn 50 Câu Cap Hay Status Thả Thính Độc Lạ Bá Đạo Nhất Chắc hẳn bạn đã từng gặp những status thả thính hayvô đối và khiến bạn cười nắc nẻ vì sự thú vị của nó, phải không? Những status thả thính hay là cách để giúp bạn ngầm thông báo với mọi người rằng mình đang độc thân. Hoặc cũng có thể là một sự hài hước để giúp bạn có thể trở nên thú vị trong mắt của bạn bè. Vậy bạn thường viết caption thả thính như thế nào? Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thả thính hay đang bí thì hãy để chúng tôi gợi ý cho bạn bằng bài viết ngay sau đây nhé. Cùng đọc ngay thôi nào! 1. Nhiều khi muốn có 1 mối quan hệ mập mờ: –Không phải tình yêu– Không phải bồ bịch– Càng không phải người dưng. 2. Thà rằng cô đơn vì không yêu ai cả. Chứ chẳng muốn bản thân yêu ai đó rồi mà vẫn thấy cô đơn! 3. Chán thả thính rồi, giờ ai cưa tự đổ! 4. Ài ái ai xin cho em thương em nói em yêu anh ài ái ai. 5. Có những cuộc gặp gỡ chớp nhoáng, chóng tàn,… Đường nhiều người như vậy em vẫn va phải anh. 6. Phụ nữ xinh đẹp là khi không thuộc về ai. 7. Chẳng ai yêu thương mình bằng chính mình đâu. 8. Cô đơn quen rồi. Cần lắm một vòng tay… 9. Ai còn thức inbox nói chuyện cho đỡ buồn không nhỉ? 10. Giá như có anh người yêu để cùng làm chuyện ấy. 11. Gửi chồng tương lai, em đã chờ đợi anh gần 20 năm trời rồi, anh ở đâu xuất hiện đi em không muốn đợi chờ thêm nữa. 12. Stt này được 999 share em sẽ công bố chồng tương lai. 13. Lâu rồi chưa biết cảm giác được đi ăn đi xem phim như thế nào, bài vở nhiều quá. Hôm nay rảnh có ai mời… không nhỉ? 14. Em ăn bơ muốn vỡ bụng rồi đây ạ. Làng Face ai hảo tâm làm ơn cứu em với. Chỉ cần cái status này 500 like, bụng em lại lành! 15. Chỉ cần anh nói yêu, em sẽ bám theo anh suốt đời. 16. Nếu giờ có ai đó inbox để tâm sự thì thật tuyệt vời biết mấy. 17. Phụ nữ đẹp nhất khi cần một người để an ủi vỗ về và yêu thương… 18. Cần tin nhắn mỗi ngày, cần ai đó quan tâm để tôi biết mình đang được yêu thương. 19. Hôm qua ra ngoài đường bị xe tông. 1000 like cho em hồi sinh với! 20. Mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy? 21. Nếu anh là cảnh sát giao thông thì anh sẽ cấm em đi ngoài đường, bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn 22. Kiểu câu view câu like thả thả thính bất chấp tất cả là đây: “Status này được 1000 like, anh nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh nữ” 23. Nếu có thể hãy để anh một lần yêu em, được không? 24. Nếu anh là cảnh sát giao thông thì anh sẽ cấm em đi ngoài đường, bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn 25. Kiểu câu view câu like thả thả thính bất chấp tất cả là đây: “Status này được 1000 like, anh nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh nữ” 26. Cho anh hỏi em một chút được không?…. Anh trông em rất là quen….Anh nghĩ là? Mình có biết nhau không?(Chém với gái lạ thì chắc chắn sẽ bảo không rồi)….Thế à. Trông em rất giống người yêu tương lai của anh. ? 27. Mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy? 28. Cách thả thính gái lạ để làm quen các bạn nhé: Em cảm thấy như nào khi em là cô gái dễ thương nhất ở đây?(Đợi cô gái đỏ mặt hoặc thắc mắc tại sao anh lại hỏi như vậy). Đáp: Anh đứng ở đây khoảng 5 phút đợi bạn anh mà anh chưa thấy cô gái nào dễ thương như em đi qua đây. 29. Như thế này liệu đã đủ tiêu chuẩn để làm bạn trai em chưa? 30. Add friend với 100 người đầu tiên like tus này. 31. Gửi chồng tương lai, em đã chờ đợi anh gần 20 năm trời rồi, anh ở đâu xuất hiện đi em không muốn đợi chờ thêm nữa. 32. Gương kia ngự ở trên tường…bao giờ ta gặp được người yêu ta… gương cười gương bảo lại rằng : “Mặt mày mà có người yêu tao quỳ”. 33. Lâu rồi chưa biết cảm giác được đi ăn đi xem phim như thế nào, bài vở nhiều quá. Hôm nay rảnh có ai mời không nhỉ? 34.Nếu giờ có ai đó inbox để tâm sự thì thật tuyệt vời biết mấy 35. Chán thả thính rồi, ai cưa đi để em đổ thử một lần 36. Cứ một mình mãi vậy nhưng mà cũng quen rồi ???? 37. Giá có em người yêu để cùng làm mấy chuyện này… 38. Muốn có một mối quan hệ mập mờ … 39.Chỉ cần anh nói yêu, em sẽ bám theo anh suốt đời 40. “Bố tiên sư mấy con muỗi, thấy người đẹp cứ bâu vào =.=. 41. Ai like cho sự xinh đẹp của em đi ạ”. 42. “Tao đăng cái này không phải để câu like tụi bay đâu mà chỉ để bộc lộ cảm xúc chân thành của tao thôi. Tao chờ 3 phút có trên 30 lượt like tao kể nha!” stt thả thính hay nhất tán trai. 43. Rảnh quá có ai muốn đi chơi với mình không … 44.Cho anh hỏi em một chút được không?…. Anh trông em rất là quen….Anh nghĩ là? Mình có biết nhau không?(Chém với gái lạ thì chắc chắn sẽ bảo không rồi)….Thế à. Trông em rất giống người yêu tương lai của anh. 45. Mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy? 46. Cách thả thính gái lạ để làm quen các bạn nhé: Em cảm thấy như nào khi em là cô gái dễ thương nhất ở đây?(Đợi cô gái đỏ mặt hoặc thắc mắc tại sao anh lại hỏi như vậy). Đáp: Anh đứng ở đây khoảng 5 phút đợi bạn anh mà anh chưa thấy cô gái nào dễ thương như em đi qua đây. 47. Như thế này liệu đã đủ tiêu chuẩn để làm bạn trai em chưa? 48. Add friend với 100 người đầu tiên like tus này 49. Nếu có thể hãy để anh một lần yêu em, được không? 50. Nếu anh là cảnh sát giao thông thì anh sẽ cấm em đi ngoài đường, bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn. stt hay 51. Tôi thích người yêu chơi game, vì mỗi khi cần tìm thì chỉ cần chạy ra quán nét gần nhất, Không cần bắt anh ấy bỏ game, mà cùng học cách chơi game với anh ấy. Để rồi biến quán nét thành nơi hẹn hò lý tưởng, không cần phải đến nơi sang chảnh. Thế mà anh chàng chơi game quá, quên tôi rồi. 52. Gữi người yêu tương lai, anh đang ở đâu em chờ anh 20 xuân xanh rồi…. Nguồn Tổng Hợp Internet Bài Viết Tham Khảo Sao chép và chỉnh sửa bởi NhaCungCap.vn
 • Nguồn: nhacungcap.vn
 • Lượt Views: 48433
 • Ngày đăng bài: 7 giờ trước
 • Số lượng downloads: 79819
 • Số lượt likes: 3115
 • Số lượt dislikes: 1
 • Tiêu đề Website: Tổng Hợp Hơn 50 Câu Cap Hay Status Thả Thính Độc Lạ Bá …
 • Mô tả của Website: Những status thả thính hay là cách để giúp bạn ngầm thông báo với mọi người … Nhiều khi muốn có 1 mối quan hệ mập mờ: –Không phải tình yêu– Không phải bồ …

Mối quan hệ mập mờ hiểu thế nào cho đúng? | NHỮNG CÂU NÓI HAY về TÌNH YÊU #177 | VietQuotes


Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề những stt hay cho mối quan hệ mập mờ rồi đó. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ nó đến nhiều người khác nhé. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Đánh giá bài viết này post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *