Chuyển tới nội dung

32 Thông Tin Về Những Câu Stt Hay Trong Bài Hát

Bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về chủ đề “những câu stt hay trong bài hát”. thuthuat5sao.com sẽ tổng hợp các thông tin để trả lời thắc mắt cho các bạn trong bài viết 32 Thông Tin Về Những Câu Stt Hay Trong Bài Hát. Mời các bạn đọc hết bài viết này để tìm được những thông tin mà mình muốn xem nhé. Bạn cũng có thể xem thêm một số bài viết chủ đề khác tại đây: https://thuthuat5sao.com/blog Cap lời bài hát cute, Cap lời bài hát thả thính, Cap lời bài hát ngắn, Cap lời bài hát thả thính ngắn, Những lời bài hát ý nghĩa về cuộc sống, Những câu nói hay trong bài hát tiếng Anh, Những lời bài hát hay về tình yêu, Những câu nói hay trong bài hát Trung Quốc.

Những lyrics lời bài hát ngắn và ý nghĩa về cuộc sống làm caption đăng tus

Những lyrics lời bài hát ngắn và ý nghĩa về cuộc sống làm caption đăng tus Từ xưa đến nay, âm nhạc luôn là một công cụ để người ta bày tỏ cảm xúc. Một bài hát hay không chỉ bởi giai điệu mà còn ở phần lời. Những lời bài hát là những dòng tâm sự chân thật, đôi khi nó còn là một thông điệp hay cảm xúc về cuộc sống, về tình yêu. Những lời bài hát hay nhất về tình yêu Tình yêu – nguồn cảm hứng bất tận, bao la cho các sáng tác nghệ thuật. Đó là những cảm xúc thiêng liêng, chân thành xuất phát từ những trái tim cùng chung nhịp đập. Và dẫu rằng mối tình ấy đơn phương hay song phương, vẫn đều chan chứa những cung bậc cảm xúc sâu sắc, đáng trân quý.
“Yêu gặp nhau là duyên, khi hết duyên tự đi. Nghĩ vậy, cho nhẹ lòng hơn.” – Duyên mình lỡ (Hương Tràm)
“Nếu không nói ra, làm sao biết…anh thương em” – Chưa bao giờ (Trung Quân Idol)
“Cho dù sẽ có đớn đau, cho dù lạc nhau rất lâu nếu chúng ta còn yêu, sẽ mãi luôn quay về bên nhau.” – Yêu và yêu (Erik)
“Rằng em không thể lựa chọn cho giấc mơ mỗi người. Vì em cũng đang lạc lối. Và anh hãy nói thật lòng, anh rất thương rất buồn. Chỉ cần anh gọi tên, em sẽ đứng lại. Giữ em đi và nói.. yêu em”. – Giữ em đi (Thùy Chi)
“Mình đã hứa bên nhau cơ mà. Cớ sao giờ lại chia xa?” – Cớ sao giờ lại chia xa (Bích Phương) Nguồn Internet
“Đường yêu em không phải đường hai chiều, chỉ là đường thẳng rất dài. Em không thể quay đầu lại…” – Đường một chiều ( Huỳnh Tú)
“Chọn con tim hay là nghe lý trí. Chọn yêu anh hay chọn phút giây biệt ly.” – Em không là duy nhất (Tóc Tiên)
“Người ta thường nói, tình yêu là giấc mơ liệu có ai trong cuộc đời biết tỉnh mộng mà vẫn muốn ngủ say.” – Người ta nói (Kai Đinh)
“Hình bóng của em như là lời nhắc cho tôi rằng: Sài Gòn, lạc nhau là mất. Kẻ ở, người đi lối vô tình…” – Người yêu cũ có người yêu mới (Hamlet Trương)
“Từng kỉ niệm mà hai ta đã trải qua, em khắc ghi trong lòng em nhưng chắc anh quên rồi!? Vì giờ đây bên cạnh anh một bờ vai không phải em.” – Học cách đi một mình ( Lương Bích Hữu)
“Chuyện tình yêu chẳng thể nói trước điều gì. Nhưng thôi ta mặc kệ cứ yêu đi. Nguyện bên em trên con đường dài, thủy chung mãi mãi. – Yêu em rất nhiều (Hoàng Tôn)
“Yêu em ko biết đúng sai, chỉ bằng cảm xúc bằng lý trí, bằng tất cả những gì anh có…” – Anh đã quen với cô đơn (Soobin Hoàng Sơn) Nguồn Internet
“Người lau nước mắt cho em giờ lại khiến em đau lòng như thế. Chia tay không còn là điều khiến em sợ hãi nữa rồi” – Cô gái ơi đừng khóc ( Hạnh Sino)
“Em yêu ai? Là anh đến trước mà. Tại sao em yêu anh ta đến quên anh.” – Em đừng như thế (Vũ Duy Khánh)
“Người biết cách làm anh yếu mềm… Trên thế gian này chỉ mỗi em.” – Đừng để anh thấy ánh mắt em (Vương Anh Tú)
“Hạnh phúc là khi cả hai chắp vá, không phải một người phá một người may…” – Vẫn là em ( Thúy Khanh, Chi Dân)
“Cuộc đời ta sống có gì khổ cho bằng khổ tâm. Cuộc đời ta yêu, có gì đớn đau bằng yêu thầm.” – Khổ tâm (Phạm Quỳnh Anh)
“Đừng rời xa tôi, vì tôi lỡ yêu người mất rồi!” – Làm ơn ( Trần Trung Đức)
“Trái tim tôi là thật, và yêu thương là thật … vì cuộc đời tôi chưa từng một lần được yêu như bây giờ…”- Và tôi đã yêu (Thanh Bùi)
“Giá như anh, chẳng thuộc về ai thì tình cảm đôi ta đâu là sai. Giá như mình, gặp nhau khi trước, thì em đã đến trước một bước…” – Giả vờ nhưng em yêu anh ( Miu Lê) Xem thêm: Nghẹn ngào trước những bài hát tiếng Trung có lời ý nghĩa, sâu sắc đến đau lòng Status hay bằng lời bài hát giúp bạn tỏ tình Nếu như trực tiếp nói ra lời yêu đối với bạn quá khó khăn thì bạn có thể dùng những status tỏ tình để bày tỏ với nàng/chàng, còn không hãy “mượn” ngay một câu trong những bài hát dưới đây để chinh phục trái tim người ấy.
“Hay là mình cứ bất chấp hết yêu nhau đi anh. Hay để chắc chắn anh cứ lắng nghe tim muốn gì? Rồi nói cho em nghe một câu thôi… 1, 2 ,3, 5 anh có đánh rơi nhịp nào không?” – Mình yêu nhau đi (Bích Phương)
“Người nói yêu anh đi. Người nói thương anh đi. Để cho con tim này đừng ngóng trông hao gầy…” – Trót yêu (Trung Quân Idol)
“Cuộc đời anh chẳng cần đâu những điều quá xa. Chỉ cần em hiểu anh và biết rằng anh mãi mãi yêu em mà thôi. Vì trong anh em là điều duy nhất.” – Dành cho em (Hoàng Tôn)
“Đêm về nghe lòng thương anh mất rồi, ngại vì mình con gái phải làm sao?” – Say you do (Tiên Tiên)
“Hãy để cho anh được yêu… yêu em trong từng suy nghĩ. Dù là tưởng tượng thôi nhưng anh cũng thấy vui rồi…” – Suy nghĩ trong anh (Nam Cường) Nguồn Internet
“Vì nếu em cần một bờ vai êm. Nếu em cần những phút bình yên. Anh sẽ đến ngồi kề bên em. Khi em khóc giọt nước mắt chứa chan. Dẫu phong ba anh sẽ đến với em. Cho dù không làm em cười. Anh sẽ đến để được khóc cùng em.” – Bản Tình ca đầu tiên ( Nguyễn Duy Khoa)
“Nắm tay nhau thật chặt, giữ tay nhau thật lâu. Để hứa với nhau một câu sẽ đi chọn tới cuối con đường.” – Nắm lấy tay anh (Tuấn Hưng)
“Dường như là anh đã yêu. Từ lần đầu khi anh gặp người.” – Xin lỗi anh yêu em (Minh Vương)
“Sẽ luôn thật gần bên em. Sẽ luôn là vòng tay ấm êm. Sẽ luôn là người yêu em. Cùng em đi đến chân trời.” – Ánh nắng của anh (Đức Phúc)
“Em sẽ nói anh nghe anh nghe về đại dương xanh. Em sẽ hát anh nghe anh nghe bản tình ca em với anh. Ta sẽ nắm tay nhau đi chung trên từng con phố quen… ” – My Everything (Tiên Tiên) Status hay bằng lời bài hát tâm trạng và ý nghĩa Những cảm xúc ngọt ngào hay cay đắng trong tình yêu thường được gửi gắm qua từng câu chữ, từng điệu nhạc khiến người nghe dễ dàng cảm nhận và thấu hiểu những xúc cảm về tình yêu. Đôi khi chúng ta còn bắt gặp mình ở đâu đó trong những ca từ của bài hát ấy.
“Cuộc tình dù đúng dù sai. Tổn thương nhất vẫn chỉ là người con gái.” – Em muốn (Bích Phương)
“Đời này rộng, tìm nhau quá khó, bên nhau rồi lại dễ mất nhau.” – Cám ơn người đã rời xa tôi ( Phạm Hồng Phước)
“Chuyên hai chúng ta bây giờ khác rồi”. – Bức tranh từ nước mắt (Mr Siro)
“Đừng để câu xin lỗi trở thành một thói quen, vết thương chưa lành mãi không thể lành” – Nếu anh là em (Bích Phương)
“Có bao giờ anh nghĩ em đau thế nào? Có bao giờ trong lòng anh thấy tội lỗi?” – Tội lỗi (Hồ Ngọc Hà) Nguồn Internet
“Từ nay duyên kiếp bỏ lại phía sau. Ngày và bóng tối chẳng còn khác nhau” – Một bước yêu vạn dặm đau (Mr Siro)
“Biết yêu riêng ai là rất buồn, biết yêu đơn phương là sẽ luôn, còn mãi trong lòng những tổn thương”. – Điều buồn nhất (Kai Đinh)
“Một lòng một dạ để yêu ai đó quá khó phải không? Hãy trả lời câu hỏi của em một cách thật lòng…” – Giúp em trả lời những câu hỏi (Bích Phương)
“Dẫu bao mùa đã qua, dù yêu thương ta chỉ là vụt qua hay sâu đậm thì đau đớn kia vẫn như lần đầu.” – Đi về đâu (Tiên Tiên)
“Ở nơi phương xa ấy giờ đây em biết không? Trái tim anh lạnh lẽo cô đơn giữa bao người…” – Anh nhớ em (Tuấn Hưng) Status bằng lời bài hát tiếng anh hay nhất
“As long as you love me, we could be starving, we could be homeless, we could be broke. As long as you love me, I’ll be your platinum, I’ll be your silver, I’ll be your gold” – As long as you love me Tạm dịch: Chỉ cần em yêu anh. Chúng ta có thể nghèo đói, có thể lang thang không nhà hay trở nên nghèo kiết xác. Chỉ cần em yêu anh. Anh sẽ là bạch kim, là bạc, là vàng của riêng em.
“There’s a million reasons why I should give you up. But the heart wants what it wants” – The heart wants what it wants Tạm dịch: “Có hàng triệu lí do để em từ bỏ anh. Nhưng trái tim em vẫn khao khát những gì mà nó muốn”.
“Nevermind, I’ll find someone like you, I wish nothing but the best for you, Don’t forget me, I beg” – Someone like you Tạm dịch: Đừng bận tâm, em rồi cũng sẽ tìm được một ai đó giống anh. Em không mơ ước điều gì cả. Chỉ mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh. Xin anh đừng quên em. Xin đừng.
“Because you live and breathe. Because you make me believe in myself, when nobody else can help” – Because you live Tạm dịch: Vì có em trong cuộc đời này, trong từng hơi thở. Không ai ngoài em, đã cho anh niềm tin vào chính bản thân anh.
“… if you wanna cry, cry on my shoulder. If you need someone who cares for you. If you’re feeling sad, your heart gets colder. Yes, I show you what real love can do” – Cry on my shoulder Tạm dịch: Nếu em muốn khóc, hãy tựa vào vai anh mà khóc. Nếu em muốn có một ai đó quan tâm em. Nếu em cảm thấy buồn, trái tim em trở nên lạnh giá. Thì anh sẽ cho em thấy, những điều mà tình yêu đích thực có thể làm cho em. Nguồn Internet
” I’m a big big girl, in a big big world. It’s not a big big thing if you leave me” – Big big world. Tạm dịch: Em là một cô gái kiêu hãnh. Sống trong một thế giới thật mênh mông. Nhưng tất cả sẽ chẳng là gì, nếu như anh rời xa em.
“Well, you only need the light when it’s burning low. Only miss the sun when it starts to snow. Only know you love her when you let her go” – Let her go. Tạm dịch: Khi chìm vào bóng tối, mới nhận ra ta cần đến những ngọn đèn. Khi tuyết bắt đầu rơi, mới nhận ra cần đến ánh mặt trời. Và đến khi người ra đi rồi, ta mới nhận ra ta đã yêu người.
“Nothing’s gonna change my love for you. You ought to know by now how much I love you” – Nothing’s gonna change my love for you Tạm dịch: Không gì có thể làm thay đổi tình yêu anh dành cho em. Hãy biết rằng, anh yêu em nhiều đến nhường nào.
“I’m in the corner, watching you kiss her. I’m right over here, why can’t you see me. I’m giving it my all but I’m not the girl you’re taking home” – Dancing on my own Tạm dịch: Em đứng ở một góc, lặng nhìn anh hôn cô ấy. Em ở ngay đây này, sao anh không nhìn thấy em… Em đã cho anh tất cả những gì em có. Nhưng cuối cùng, em vẫn không phải là cô gái anh muốn cùng dựng xây mái ấm.
“I have died everyday waiting for you. Darling, don’t be afraid, I have loved you for a thousand years. I’ll love you for a thousand more” – A thousand years Tạm dịch: Em chờ đợi anh, mỗi ngày. Anh yêu, đừng sợ. Em đã yêu anh suốt một nghìn năm nay. Và sẽ mãi mãi yêu anh cho đến nghìn năm sau. Âm nhạc có lẽ là thứ truyền đạt cảm xúc tốt nhất. Người nghe vừa hòa mình vào giai điệu vừa chìm đắm trong mạch cảm xúc của lời bài hát. Hi vọng thông qua những status hay bằng lời bài hát mà chúng tôi đã tổng hợp sẽ giúp bạn có được những câu trích dẫn hay nhất về tình yêu, cũng như bổ sung cho mình một số bài hát mới vào list nhạc, bạn nhé!
 • Nguồn: voh.com.vn
 • Lượt Views: 93823
 • Ngày đăng bài: 38 phút trước
 • Số lượng downloads: 85893
 • Số lượt likes: 3313
 • Số lượt dislikes: 1
 • Tiêu đề Website: Những lyrics lời bài hát ngắn và ý nghĩa về cuộc sống làm …
 • Mô tả của Website: 16 thg 9, 2019 — (VOH) – Âm nhạc luôn gắn liền với cuộc sống, vì thế việc dùng một vài câu trong lời bài hát để làm status cũng rất phổ biến. Thế còn bạn đã chọn …

VIẾT BÀI HÁT BẰNG STATUS CÔ GÁI VÀNG TRONG LÀNG THẢ THÍNH | ??‍♀️STATUS Cùng ??‍♀️Tập 5


Những câu Stt hay từ lời bài hát tâm trạng và ý nghĩa

Âm nhạc là điều không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Và những bài hát hay thường trường tồn theo năm tháng. Bài hát hay không chỉ bởi giai điệu mà còn ở phần lời. Lời bài hát không chỉ là lời bài hát. Đó còn là một thông điệp về cuộc sống, về tình yêu, về tình bạn mà nhạc sĩ muốn gửi gắm. Chắc hẳn không ít lần bạn vừa thưởng thức âm nhạc vừa trầm tư suy nghĩ rằng lời bài hát thật ý nghĩa. Vậy hôm nay hãy cùng chúng tôi đến với những status hay về lời bài hát mà chúng tôi đã cất công sưu tầm. Cùng xem nhé! Tổng hợp những stt hay từ lời bài hát tâm trạng và ý nghĩa nhất Các tus hay được trích dẫn từ lời bài hát không mới nhưng cũng không hề cũ. Các câu nói trở thành trend trong giới trẻ. Theo dõi ngay nào. 1. “Cuộc tình dù đúng dù sai. Tổn thương nhất vẫn chỉ là người con gái.” 2. “Chiếc hôn lần đầu, Ừ thì nắm tay lần đầu, rồi thì lần đó mình đã đánh mất nhau như cơn mơ , như cơn mưa , thanh xuân như mưa rào thôi”. 3. “Người có yêu tôi thì đến bên tôi một chút yêu thôi, dù có xa xôi. Đêm đã khuya rồi, tim tôi đang bồi hồi”. 4. “Áo anh đứt khuy em có thể khâu lại được nhưng tình yêu càng khâu thì con đường đôi ta đi càng ngược”. 5. “Cho dù sẽ có đớn đau, cho dù lạc nhau rất lâu nếu chúng ta còn yêu, sẽ mãi luôn quay về bên nhau”. 6. “Đời này rộng, tìm nhau quá khó, bên nhau rồi lại dễ mất nhau”. 7. “Vì chính em cô gái ngày hôm qua biến nỗi nhớ trong anh thành mong manh rồi kéo nỗi nhớ trong lại mây xanh”. 8. “Tình yêu dẫu có cũng chỉ là ước mơ trong mỗi cuộc đời”. 9. “Ngoài kia nếu có khó khăn quá, về nhà anh nhé, có em chờ “. 10. “Và nỗi cô đơn như dài hơn gọi xuống sâu trong nơi tâm hồn để ta thấy mình như đang khoác trên vai màu buồn”. 11. “Biết yêu riêng ai là rất buồn, biết yêu đơn phương là sẽ luôn, còn mãi trong lòng những tổn thương”. 12. “Những khao khát một ngày là được nhìn theo bóng hình quen từ sân trường qua ô cửa sổ nụ cười thân thương, dịu dàng ánh mắt khi anh gặp em và có lẽ em yêu anh là như thế”. 13. “Ghét con tim em đã thuộc về ai mà sao chẳng khi nào nghe lời em”. 14. “Sợ anh không biết tình này, nhỡ đâu anh quá hững hờ. Để em chờ mong cùng với trái tim vụn vỡ”. 15. “Chọn con tim hay là nghe lý trí. Chọn yêu anh hay chọn phút giây biệt ly”. 16. “Dẫu bao mùa đã qua, dù yêu thương ta chỉ là vụt qua hay sâu đậm thì đau đớn kia vẫn như lần đầu”. 17. “Ôm anh, tôi muốn được ôm anh suốt giấc mộng kia bình minh đã tới ngập tràn bên ô cửa sổ lạ”. 18. “Người ta thường nói, tình yêu là giấc mơ liệu có ai trong cuộc đời biết tỉnh mộng mà vẫn muốn ngủ say”. 19. “Thời gian trôi qua nhanh như tia nắng say, khoảng cách giết đôi ta trong phút giây”. 20. “Hãy đưa em đi khắp thế gian và yêu em”. 21. “Có bao giờ trong mơ vội vã nhìn không thấy em anh đã đi tìm như em từng mơ, em từng khóc vì anh?” 22. “Yêu gặp nhau là duyên, khi hết duyên tự đi. Nghĩ vậy, cho nhẹ lòng hơn.” 23. “Em sẽ nói anh nghe anh nghe về đại dương xanh, Em sẽ hát anh nghe anh nghe bản tình ca em với anh, Ta sẽ nắm tay nhau đi chung trên từng con phố quen.” 24. “Thời gian giết chết cuộc tình còn đau hơn giết chính mình. Tại sao mọi thứ xung quanh vẫn thế chỉ lòng người thay đổi. Giờ em chỉ là tất cả quá khứ anh phải cố xóa trong nước mắt.” 25. “Người ta nói khi yêu đừng là kẻ yêu đối phương nhiều hơn. Nhưng lỡ yêu em phải làm gì…” 26. “Có những nỗi nhớ lấn át chẳng biết vui bao giờ để nở nụ cười buồn. Trái tim em bây giờ chẳng khác, có cả thế giới nhưng trong lòng lại chơi vơi. Vì anh chính là cả cuộc đời.” 27. “Chạy theo anh ở phương trời xa lắm anh ơi, người ơi, tình ơi. Chạy đi đâu để có niềm vui vùi chôn nỗi buồn?” 28. “Anh phải vứt bỏ tình cảm vốn có, đong đầy bao nỗi lo. Phải từ bỏ thật nhiều thói quen ta ngày đó.” 29. “Ta không gặp nhau đâu có nghĩa anh không nhớ về em. Ta không gặp nhau đâu có nghĩa hồ yên nước lặng.” 30. “Đường yêu em không phải đường hai chiều, chỉ là đường thẳng rất dài, em không thể quay đầu lại.” 31. “Yêu chậm lại một chút để biết ta cần nhau hơn… Đừng để thời gian bên nhau là thói quen, là ở cạnh bên nhưng rất xa xôi. Từng ngày cảm giác trong tim cứ thế phai đi. Lạc nhau ta đâu có hay.” 32. “Càng yêu quá nhiều, càng thêm thấu hiểu tình đẹp khi mới yêu chẳng nên trao hy vọng quá nhiều.” 33. “Giọt nước mắt bay ngược lên bầu trời làm thành bóng mưa đổ ngang xuống đời. Chỉ cần anh còn trên mặt đất này, em vẫn hy vọng.” 34. “Cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại vừa bằng một cô gái.” 35. “Hãy cứ bỏ mặc quá khứ đi và ta quay lại nơi bắt đầu, có lẽ sẽ tìm thấy ra được bình yên.” 36. “Vì chính em cô gái ngày hôm qua biến nỗi nhớ trong anh thành mong manh rồi kéo nỗi nhớ trong lại mây xanh.” 37. “Nơi ấy suy nghĩ anh còn thương em, anh cặm cụi tìm kiếm, tìm những yêu thương đến từ trong khúc ca. Nay đi xa rồi, em đã xa tôi. Thà anh sống trong quá khứ nhưng anh có em.” 38. “Rằng em không thể lựa chọn cho giấc mơ mỗi người, vì em cũng đang lạc lối. Và anh hãy nói thật lòng, anh rất thương rất buồn. Chỉ cần anh gọi tên, em sẽ đứng lại. Giữ em đi và nói.. yêu em” 39. “Một lòng một dạ để yêu ai đó quá khó phải không? Hãy trả lời câu hỏi của em một cách thật lòng… Ngoài người mà anh luôn nói là mãi yêu..còn một người nữa… Người đó đã biết hay chưa đã biết bên anh đã có em chưa?” 40. “Để dành..nước mắt.. cho ngày nào đó..tương lai ta thuộc về nhau! Phải tự mình vỗ về thôi, dù ngày nào đó còn xa, có thể xa lắm.” 41. “Ngồi lại nhấp chén say, lắng trong lòng mình những đắng cay. Ngày dài thấm thoắt rơi muốn quên đi những phận bèo trôi.” 42. “Những gì ta có mong manh như cánh hoa hồng dại ven phố. Anh sẽ đổi tất cả để giữ em ở lại, thêm chút. Em đừng đi… đừng đi… Ở lại dù một giây!” 43. “Tình yêu của những phút đầu tựa như phép màu, sưởi ấm cõi lòng vượt qua nỗi sầu. Để đêm mùa đông trôi xa…” 44. “Điều gì muốn đến rồi thì sẽ đến thôi. Em luôn tin phía sau cơn ngủ mê, anh sẽ về.” 45. “Mẹ ơi con đã già rồi, con ngồi nhớ mẹ khóc như trẻ con. Mẹ ơi con đã già rồi, con ngồi ngớ ngẩn nhớ ngôi nhà xưa.” 46. “Và giờ đây tôi muốn khóc thật lớn như chưa lớn bao giờ.” 47. “Người lạ ơi! Xin hãy ghé mua giùm tôi một liều quên lãng để tôi thanh thản. Người lạ ơi! Xin cho tôi mượn niềm vui, để lần yếu đuối này là lần cuối thôi.” 48. “Đường mòn em đi như đang dài thêm. Em có sai khi cố quên anh, nên đắng cay hôm nay em ghìm thật sâu trong tim.” 49. “Em đánh rơi nụ hôn đầu sau lưng anh. Em đánh rơi tình yêu đầu sau lưng anh.” 50.”Một người từng thương nhiều thế rồi cũng hóa người dưng. Chỉ là ngừng yêu mà sao lại đau lòng đến thế? Suốt một quãng đường đời, tôi chỉ mượn một đoạn đường thôi.” 51. “Chỉ vì em yêu và vui buồn vô cớ nên không bao giờ có quyền nói hết những gì để giữ chân ai đừng vội đi.” 52. “Sài Gòn lạc nhau là mất, kẻ ở người đi lối vô tình.” 53. “Người mà em mong gần bên chăm sóc em suốt đời, giống anh nhưng không phải là anh.” 54. “Vì anh thương em là anh thương em, bằng lòng anh để em đi xa cuối trời. Vì bao mơ ước còn nhiều tháng năm còn dài có thương nhau thì để đó.” 55. “Người ta thường hay nói với nhau rằng cứ yêu đi rồi khóc, vào yêu rồi mới thấy tất cả chẳng như là mình trông ngóng.” 56. “Ta đã qua trăm ngàn kiếp chỉ để thấy nhau người ơi… thì đừng làm phí đi duyên trời…” 57. “Anh yêu người khác rồi, người ấy cũng như em rất tuyệt vời.” 58. “Người ấy có tốt với em yêu em như anh đã từng yêu? Người ấy có biết quý em hay yêu thương em thật lòng?” 59. “Nhường anh cho yêu thương khác ấm áp hơn em được không, con tim ơi trả lời đi? Hay em cứ trẻ con và giữ anh riêng mình?” 60. “Hãy cho em xin một lối thoát để em được thôi, được thôi nhớ anh. Hãy cho em thêm một cảm xúc để tim em thôi, thôi thành chai đá.” Nếu bạn muốn thấu hiểu hơn về cuộc sống, hãy thường xuyên nghe nhạc và ngẫm nghĩ về lời bài hát. Còn bạn là người yêu thích các bài hát tiếng anh có thể xem thêm những câu nói hay trong bài hát tiếng Anh. Wiki Cách Làm hi vọng rằng bài viết trên đây đã giúp bạn có những dòng suy tư thú vị trong lúc thưởng thức bài hát mà mình yêu thích. Và nếu có thể hãy chia sẻ bài viết này để lan tỏa yêu thương với bạn bè của mình nhé! Chúc bạn luôn vui và bình yên trong cuộc sống!
 • Nguồn: tindep.com
 • Lượt Views: 62464
 • Ngày đăng bài: 6 giờ trước
 • Số lượng downloads: 107179
 • Số lượt likes: 3536
 • Số lượt dislikes: 2
 • Tiêu đề Website: Những câu Stt hay từ lời bài hát tâm trạng và ý nghĩa
 • Mô tả của Website: Chắc hẳn không ít lần bạn vừa thưởng thức âm nhạc vừa trầm tư suy nghĩ rằng lời bài hát thật ý nghĩa. Vậy hôm nay hãy cùng chúng tôi đến với những status hay về …

Cap về cuộc sống, những câu nói hay đáng suy ngẫm


 • Nguồn: quantrimang.com
 • Lượt Views: 101803
 • Ngày đăng bài: 5 giờ trước
 • Số lượng downloads: 83632
 • Số lượt likes: 6127
 • Số lượt dislikes: 7
 • Tiêu đề Website: Stt chất từ lời bài hát, cap lời bài hát hay và ý nghĩa về tình yêu …
 • Mô tả của Website: 16 thg 12, 2022 — Vì vậy, có những câu trong lời bài hát cực hợp để bạn dùng làm cap, stt thể hiện cảm xúc của mình. Dưới đây là những stt chất từ lời bài hát …

những câu nói hay về hoàng hôn|stt hoàng hôn| kenh suy ngam.


Tuyển tập những status hay và chất từ lời bài hát, stt hay

Status

Bạn đang cần chú thích cho những bức ảnh đăng lên MXH (Facebook, Zalo, Instagram) của mình? Chỉ cần sử dụng những stt hay từ lời bài hát trong danh sách các status hay bằng lời bài hát của chúng tôi, bài đăng của bạn sẽ nhận được rất nhiều lượt yêu thích, quan tâm từ mọi người.

Không chỉ đặc trưng bởi ca từ, giai điệu, chất lượng video, nội dung truyền tải, lời bài hát của các ca sỹ, nhạc sỹ trong và ngoài nước còn được sử dụng như một chú thích hoàn hảo cho mọi người trên MXH. Để trở thành một người nhanh nhạy với “xu hướng”, bạn có tham khảo các stt lời bài hát hay dưới đây và nhanh chóng cập nhật trạng thái phù hợp với tâm trạng, cảm xúc của mình.

Những status hay từ lời bài hát, stt hay bằng lời bài hát

Tổng hợp những STT hay từ lời bài hát

1. Status từ lời bài hát hay, ý nghĩa nhất

Có hàng tá lời bài hát hay trên internet. Nếu yêu thích nội dung một vài bài hát và muốn sao chép nội dung bài hát, dán làm trạng thái trên MXH, bạn có thể tham khảo và sử dụng Status hay bằng lời bài hát dưới đây.

1. Biết yêu riêng ai là rất buồn, biết yêu đơn phương là sẽ luôn, còn mãi trong lòng những tổn thương.

(Trích bài hát Điều Buồn Nhất của Kai Đinh)

2. Những khao khát một ngày là được nhìn theo bóng hình quen từ sân trường qua ô cửa sổ nụ cười thân thương, dịu dàng ánh mắt khi anh gặp em và có lẽ em yêu anh là như thế.

(Trích bài hát Ngây Ngô của Hoàng Yến Chibi)

3. Ghét con tim em đã thuộc về ai mà sao chẳng khi nào nghe lời em.

(Trích bài hát Giả vờ Nhưng Em Yêu Anh của ca sĩ Miu Lê)

=> Staus về tình yêu được trích dẫn trong bài hát của Miu Lê – Giả vờ Nhưng Em Yêu Anh đang rất nổi hiện nay.

4. Sợ anh không biết tình này, nhỡ đâu anh quá hững hờ. Để em chờ mong cùng với trái tim vụn vỡ.

(Trích bài hát Cảm Nắng của R.Tee và Suni Hạ Linh)

5. Chọn con tim hay là nghe lý trí . Chọn yêu anh hay chọn phút giây biệt ly.

(Trích bài hát Em không là duy nhất của Tóc Tiên)

=> Tình yêu không có đúng, có sai, tình yêu khiến cho ta mông lung, không biết chọn điều gì và bài hát Em không là duy nhất đã thể hiện điều ấy, rõ nét nhất là câu status từ lời bài hát trên.

6. Cuộc tình dù đúng dù sai. Tổn thương nhất vẫn chỉ là người con gái.

(Trích bài hát Em Muốn của Bích Phương)

7. Dẫu bao mùa đã qua, dù yêu thương ta chỉ là vụt qua hay sâu đậm thì đau đớn kia vẫn như lần đầu.

(Trích bài hát Đi Về Đâu của Tiên Tiên)

8. Ôm anh, tôi muốn được ôm anh suốt giấc mộng kia bình minh đã tới ngập tràn bên ô cửa sổ lạ.

(Trích bài hát Hôn Anh của Min)

=> Đây cũng là một STT từ lời bài hát được nhiều người yêu thích chia sẻ. Bạn yêu thích bài hát Hôn Anh và yêu thích câu Status hay này, bạn có thể chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

9. Người ta thường nói, tình yêu là giấc mơ liệu có ai trong cuộc đời biết tỉnh mộng mà vẫn muốn ngủ say.

(Trích bài hát Người ta nói của Kai Đinh)

10. Thời gian trôi qua nhanh như tia nắng say, khoảng cách giết đôi ta trong phút giây.

(Trích bài hát Yêu xa của Vũ Cát Tường)

Những stt lời bài hát hay, tuyển tập những status hay từ lời bài hát nổi tiếng

II. Những Status hay bằng lời bài hát khác

Những câu stt hay từ lời bài hát vô cùng ý nghĩa với những thông điệp ý nghĩa sẽ giúp bạn thể hiện trạng thái cảm xúc của mình với bạn bè, người thân trên MXH. Dưới dây là những stt hay bằng lời bài hát theo thể loại Pop, Rap, ballad,…, mang lại cảm xúc lắng đọng, nhẹ nhàng, ý nghĩa mà bạn có thể tham khảo.

1. Hãy đưa em đi khắp thế gian và yêu em không chút dối gian. Ở nơi thế giới bao la ta nắm đôi tay nhau chặt hơn.

(Trích bài hát Đưa em đi khắp thế gian của Bích Phương)

2. Vì chính em cô gái ngày hôm qua biến nỗi nhớ trong anh thành mong manh rồi kéo nỗi nhớ trong lại mây xanh

(Trích bài hát Cô Gái Ngày Hôm Qua của Vũ Cát Tường)

3. Tình yêu dẫu có cũng chỉ là ước mơ trong mỗi cuộc đời.

(Trích bài hát Người ta nói của Ưng Hoàng Phúc)

=> Ngắn gọn nhưng cap hay trong lời bài hát này vô cùng ý nghĩa, được nhiều người yêu thích.

4. Áo anh đứt khuy em có thể khâu lại được nhưng tình yêu càng khâu thì con đường đôi ta đi càng ngược.

(Trích bài hát Em đã biết của Suni Hạ Linh)

=> STT hay từ lời bài hát chất chứa được tình cảm của người đang yêu.

5. Ngoài kia nếu có khó khăn quá, về nhà anh nhé, có em chờ.

(Trích bài hát Có em chờ, được Mr.A và Min thể hiện)

6. Người có yêu tôi thì đến bên tôi một chút yêu thôi, dù có xa xôi. Đêm đã khuya rồi, tim tôi đang bồi hồi.

(Trích bài hát Chỉ một câu của Đức Phúc)

7. Và nỗi cô đơn như dài hơn gọi xuống sâu trong nơi tâm hồn để ta thấy mình như đang khoác trên vai màu buồn.

(Trích bài hát Nơi ta chờ em được Will thể hiện)

8. Cho dù sẽ có đớn đau, cho dù lạc nhau rất lâu nếu chúng ta còn yêu, sẽ mãi luôn quay về bên nhau.

(Trích bài hát Yêu và Yêu, được ca sĩ Erik trình bày)

=> Đây là một status hay từ lời bài hát phải không nào?

STT hay bằng lời bài hát, Status hay bằng lời bài hát

III. Status hay bằng lời bài hát tiếng Anh

Nếu là fan của nhạc ngoại, bạn cũng có thể sao chép và sử dụng stt hay từ lời bài hát tiếng Anh để cập nhật, lưu giữ khoảnh khắc và trạng thái về tình yêu, tình bạn, cuộc sống,…, lên MXH. Dưới đây là một vài stt hay lấy từ lời bài hát tiếng Anh mà bạn có thể tham khảo.

1. When you love someone but it goes to waste, could it be worse? (Trích lời bài hát Fix You by Coldplay)

—> Tạm dịch: Khi bạn yêu một ai đó nhưng điều đó trở nên lãng phí, nó có thể tồi tệ hơn?

2. Vacancy that sat it my heart is a space that now you hold (Trích lời bài hát Mirrors by Justin Timberlake)

—> Tạm dịch: Khoảng trống đã làm cho trái tim tôi chìm đắm là một khoảng trống mà bây giờ bạn đang nắm giữ

3. You only know you love her when you let her go (Trích lời bài hát Let her go by Passenger)

—> Tạm dịch: Bạn chỉ biết bạn yêu cô ấy khi bạn để cô ấy ra đi

4. “There’s a million reasons why I should give you up. But the heart wants what it wants” – ( Trích lời bài hát The heart wants what it wants)

—> Tạm dịch: Có hàng triệu lí do để em từ bỏ anh. Nhưng trái tim em vẫn khao khát những gì mà nó muốn.

5. “Nevermind, I’ll find someone like you, I wish nothing but the best for you, Don’t forget me, I beg” – (Trích lời bài hát Someone like you)

—> Tạm dịch: Đừng bận tâm, em rồi cũng sẽ tìm được một ai đó giống anh. Em không mơ ước điều gì cả. Chỉ mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh. Xin anh đừng quên em. Xin đừng…

6. “I have died everyday waiting for you. Darling, don’t be afraid, I have loved you for a thousand years. I’ll love you for a thousand more”. (Trích lời bài hát A thousand years)

—> Tạm dịch: Em chờ đợi anh, mỗi ngày. Anh yêu, đừng sợ. Em đã yêu anh suốt một nghìn năm nay. Và sẽ mãi mãi yêu anh cho đến nghìn năm sau.

7. “Because you live and breathe. Because you make me believe in myself, when nobody else can help” (Trích lời bài hát Because you live)

—> Tạm dịch: Vì có em trong cuộc đời này, trong từng hơi thở. Không ai ngoài em, đã cho anh niềm tin vào chính bản thân anh.

8. “If you wanna cry, cry on my shoulder. If you need someone who cares for you. If you’re feeling sad, your heart gets colder. Yes, I show you what real love can do” (Trích lời bài hát Cry on my shoulder)

—> Tạm dịch: Nếu em muốn khóc, hãy tựa vào vai anh mà khóc. Nếu em muốn có một ai đó chăm sóc cho em. Nếu em cảm thấy buồn, trái tim em trở nên lạnh giá. Thì anh sẽ cho em thấy, những điều mà tình yêu đích thực có thể làm cho em.

Bạn muốn hiểu hơn về cuộc sống cũng như tận hưởng những giây phút hạnh phúc thì bên cạnh nghe bài hát thì bạn hãy xem lại lời, status hay từ lời bài hát nữa nhé. Hi vọng thông qua những STT, cap hay từ lời bài hát trên đây, bạn có được những giây phút lắng đọng. Bên cạnh đó, cũng sắp tới 20 tháng 10 rồi, lưa chọn cho mình những status 20 tháng 10 hay nhất để đăng lên Facebook, Zalo vào chính ngày này nhé, với bộ sưu tập STT 20/10 mà chúng tôi đã chia sẻ sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn.

Chào tháng 11, tháng của mùa hoa sữa, tháng đầu của mùa đông, để cùng chào tháng 11, chúng ta cùng xem những câu nói hay, STT về tháng 11 và đừng quên gửi những câu nói hay tháng 11 đến cho bạn bè, người thân để dành tặng cho những người thân yêu của mình những điều tuyệt vời nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/status-hay-va-chat-tu-loi-bai-hat-38934n.aspx

Để dòng trạng thái trên Facebook, Zalo không bị trống, chúng tải có thể đăng status lời bài hát bên trên, hoặc hãy đăng những câu nói truyền cảm hứng trong công việc hay học tập để mọi người cùng có thể đọc được và tiến hành thay đổi suy nghĩ trong cuộc sống của mình.

 • Nguồn: thuthuat.taimienphi.vn
 • Lượt Views: 69063
 • Ngày đăng bài: 25 phút trước
 • Số lượng downloads: 21673
 • Số lượt likes: 8997
 • Số lượt dislikes: 10
 • Tiêu đề Website: Tuyển tập những status hay và chất từ lời bài hát, stt hay
 • Mô tả của Website: Những câu stt hay từ lời bài hát vô cùng ý nghĩa với những thông điệp ý nghĩa sẽ giúp bạn thể hiện trạng thái cảm xúc của mình với bạn bè, người thân trên MXH.

Về Những Ngày Đã Cũ… / 90’s Session


Status hay và chất từ lời bài hát

Status hay và chất từ lời bài hát Không chỉ đặc sắc bởi ca từ, giai điệu, chất lượng video, nội dung truyền tải, lời bài hát của các ca sĩ, nhạc sĩ trong và ngoài nước còn được sử dụng làm caption hoàn hảo cho mọi người trên mạng xã hội. Để trở thành người nhanh nhạy với các “trào lưu”, bạn có thể tham khảo những câu stt có lời hay dưới đây và cập nhật nhanh những status phù hợp với tâm trạng, tình cảm của mình. Những status hay từ lời bài hát, những bài viết hay có lời bài hát Tổng hợp những câu chuyện hay từ lời bài hát 1. Status từ lời bài hát hay và ý nghĩa nhất Có hàng chục lời bài hát tuyệt vời trên internet. Nếu yêu thích nội dung một số bài hát và muốn copy nội dung bài hát đó về dán làm status trên MXH thì có thể tham khảo và sử dụng những Status hay có lời bài hát dưới đây. 1. Biết yêu ai một mình buồn lắm, biết yêu đơn phương luôn, mãi trong tim người tổn thương. (Trích Điều Buồn Nhất Của Kai Đinh) 2. Niềm khao khát một ngày được nhìn thấy bóng dáng quen thuộc từ sân trường qua khung cửa sổ với nụ cười thân thiện, ánh mắt dịu dàng khi gặp em và có thể em cũng yêu anh như thế. (Trích bài “Nghịch ngợm” của Hoàng Yến Chibi) 3. Ghét ai trái tim mình thuộc về nhưng không bao giờ nghe lời mình. (Trích bài hát Giả Vờ Anh Yêu Em do ca sĩ Miu Lê thể hiện) => Những stt về tình yêu được trích trong ca khúc của Miu Lê – Giả Vờ Anh Yêu Em đang rất được yêu thích hiện nay. 4. Em sợ anh ấy không biết đến tình yêu này, trong trường hợp anh ấy quá hờ hững. Để tôi chờ đợi với trái tim tan nát. (Trích bài hát Cần Nắng của R.Tee và Suni Hạ Linh) 5. Chọn trái tim của bạn hoặc lắng nghe lý trí của bạn. Chọn yêu anh hay chọn phút giây chia xa. (Trích bài Em không là duy nhất của Tóc Tiên) => Tình yêu không có đúng sai, tình yêu khiến chúng ta bối rối, không biết lựa chọn gì và ca khúc Em không là duy nhất đã thể hiện được điều đó, rõ ràng nhất chính là câu status trích từ lời bài hát trên. 6. Yêu dù đúng hay sai. Người tổn thương nhất vẫn là cô gái. (Trích bài Em Muốn Của Bích Phương) 7. Dù bao mùa trôi qua, dù tình ta thoáng qua hay sâu đậm thì nỗi đau vẫn như lần đầu. (Trích bài hát Đi Về Đâu của Tiên Tiên) 8. Ôm anh, em muốn ôm anh trong giấc mơ ấy, bình minh đã đến lấp ló bên khung cửa sổ xa lạ. (Trích bài Hôn Anh của Min) => Đây cũng là một STT trích từ lời bài hát được nhiều người chia sẻ. Các bạn yêu thích bài hát Hôn Anh và yêu thích Status hay này thì có thể chia sẻ cho mọi người cùng đọc nhé. 9. Người ta thường nói, tình là mộng, có ai trong đời biết bao giờ thức giấc vẫn muốn ngủ. (Trích bài Người ta nói của Kai Đinh) 10. Thời gian trôi nhanh như một tia nắng, khoảng cách giết chết ta trong giây lát. (Trích bài hát Yêu xa của Vũ Cát Tường) Lời bài hát hay, tuyển tập những status hay từ những lời bài hát nổi tiếng II. Những trạng thái tốt có lời bài hát khác Những câu nói hay từ lời bài hát vô cùng ý nghĩa với những thông điệp ý nghĩa sẽ giúp bạn bày tỏ những trạng thái cảm xúc của mình với bạn bè, người thân trên mạng xã hội. Dưới đây là một số bài hát hay có ca từ theo thể loại Pop, Rap, ballad, … mang đến những cảm xúc lắng đọng, nhẹ nhàng, ý nghĩa mà các bạn có thể tham khảo. 1. Đưa em đi khắp thế gian và yêu em không một lời nói dối. Trong thế giới rộng lớn chúng ta nắm tay nhau chặt hơn. (Trích bài hát Đưa em đi khắp thế gian của Bích Phương) 2. Vì anh, cô gái đến từ hôm qua đã biến nỗi nhớ trong em trở nên mong manh rồi kéo nỗi nhớ lên tận mây xanh (Trích bài Cô Gái Hôm Qua của Vũ Cát Tường) 3. Tình yêu chỉ là giấc mơ trong mỗi kiếp người. (Trích bài Người ta nói của Ưng Hoàng Phúc) => Ca từ ngắn nhưng hay trong bài hát này rất ý nghĩa, được nhiều người yêu thích. 4. Áo em bị rách, anh có thể may lại, nhưng tình yêu càng may, con đường ta càng đi ngược lại. (Trích bài Anh Đã Biết của Suni Hạ Linh) => Bài hát hay từ những ca từ chất chứa nỗi niềm của người đang yêu. 5. Nếu ngoài kia khó khăn quá, hãy về đi, anh sẽ đợi em. (Trích ca khúc Em chờ anh do Mr.A và Min thể hiện) 6. Những người yêu tôi, hãy đến với tôi bằng một chút tình yêu dù có xa xôi. Đêm khuya rồi, tim tôi loạn nhịp. (Trích bài Chỉ Một Câu của Đức Phúc) 7. Và nỗi cô đơn dường như còn dài hơn gọi sâu trong tâm hồn để ta thấy mình như khoác lên vai một màu buồn. (Trích ca khúc Nơi ta chờ em do Will thể hiện) 8. Dù có đau đớn, dẫu xa cách bao lâu nhưng nếu còn yêu thì mãi mãi quay về bên nhau. (Trích ca khúc Yêu và Yêu do ca sĩ Erik thể hiện) => Đây là một status hay từ lời bài hát phải không? STT hay có lời, Status hay có lời III. Status hay với lời bài hát tiếng anh Nếu là người yêu thích nhạc nước ngoài, bạn cũng có thể copy và sử dụng những bài hát hay từ tiếng Anh có lời để cập nhật, lưu lại những khoảnh khắc, status về tình yêu, tình bạn, cuộc sống, …, up MXH. Dưới đây là một vài câu chuyện hay được trích từ lời bài hát tiếng Anh mà bạn có thể tham khảo. 1. Khi bạn yêu một ai đó nhưng điều đó trở nên lãng phí, nó có thể tồi tệ hơn? (Trích lời bài hát Fix You by Coldplay) —> Khi bạn yêu một ai đó nhưng điều đó trở nên lãng phí, nó có thể tồi tệ hơn? 2. Chỗ trống đã lấp đầy trái tim tôi là một khoảng trống mà bây giờ bạn đang nắm giữ (Trích trong Mirrors của Justin Timberlake) —> => Khoảng trống đã nhấn chìm trái tim tôi là khoảng trống mà bây giờ bạn đang nắm giữ 3. Bạn chỉ biết bạn yêu cô ấy khi bạn để cô ấy đi (Trích Let her go by Passenger) —> Bạn chỉ biết bạn yêu cô ấy khi bạn để cô ấy đi 4. “Có một triệu lý do tại sao tôi nên từ bỏ bạn. Nhưng trái tim muốn điều nó muốn ”- (Trích bài hát Con tim muốn điều nó muốn) —> => Có cả triệu lý do để anh rời xa em. Nhưng trái tim tôi vẫn khao khát những gì nó muốn. 5. “Đừng bận tâm, anh sẽ tìm được một người như em, anh không ước gì những điều tốt đẹp nhất cho em, Đừng quên anh, em cầu xin” – (Lời bài hát someone like you) —> Đừng lo lắng, cuối cùng bạn sẽ tìm được người như tôi. Tôi không mơ ước gì cả. Chỉ mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn. Xin đừng quên tôi. Xin đừng… 6. “Tôi đã chết từng ngày để chờ đợi bạn. Em yêu, đừng sợ, anh yêu em ngàn năm rồi. Anh sẽ yêu em thêm một ngàn năm nữa “. (Trích lời bài hát A Thousand Years) —> Dịch: Tôi đợi bạn, mỗi ngày. Em yêu, đừng sợ. Tôi đã yêu bạn một nghìn năm rồi. Và sẽ mãi yêu em cho đến ngàn năm sau. 7. “Bởi vì bạn sống và thở. Vì bạn khiến tôi tin vào chính mình, khi không ai khác có thể giúp đỡ ”(Trích bài hát Vì bạn sống) —> Dịch: Vì anh trong cuộc đời này, trong từng hơi thở. Không ai ngoài bạn đã cho tôi niềm tin vào bản thân. 8. “Nếu em muốn khóc, hãy khóc trên vai anh. Nếu bạn cần một người quan tâm đến bạn. Nếu bạn đang cảm thấy buồn, trái tim bạn sẽ lạnh hơn. Vâng, tôi cho bạn thấy tình yêu thực sự có thể làm gì ”(Lời bài hát Cry on my role) —> Dịch: Nếu bạn muốn khóc, hãy dựa vào vai tôi và khóc. Nếu bạn muốn ai đó chăm sóc bạn. Nếu bạn cảm thấy buồn, trái tim bạn trở nên lạnh giá. Sau đó, tôi sẽ cho bạn thấy tình yêu đích thực có thể làm gì cho bạn. Muốn hiểu thêm về cuộc sống cũng như tận hưởng những giây phút hạnh phúc, ngoài việc nghe bài hát, bạn hãy xem lại lời bài hát, status hay từ lời bài hát. Hi vọng qua những câu chuyện, thuyết minh hay lời bài hát trên đây, các bạn có thể có những phút giây lắng đọng. Bên cạnh đó, ngày 20/10 cũng sắp đến, hãy chọn cho mình những status 20/10 hay nhất để đăng lên Facebook, Zalo trong chính ngày này, với bộ sưu tập STT 20/10 mà chúng tôi đã chia sẻ. mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn. Chào tháng 11, tháng của mùa hoa sữa, tháng đầu đông, chào tháng 11, hãy cùng xem những câu nói hay, STT về tháng 11 và đừng quên gửi những câu nói hay tháng 11 cho bạn bè, người thân yêu của mình để dành tặng những người thân yêu của mình nhé. những điều tuyệt vời nhất. https://thuthuat.taimienphi.vn/status-hay-va-chat-tu-loi-bai-hat-38934n.aspx Để dòng trạng thái trên Facebook, Zalo không bị trống, các em có thể đăng status lời bài hát ở trên, hoặc đăng lời bài hát. trích dẫn đầy cảm hứng trong công việc hay học tập để mọi người cùng đọc và thay đổi suy nghĩ trong cuộc sống của mình. Các từ khóa liên quan: Tình trạng tốt đẹp từ lời bài hát trạng thái từ lời bài hát, cap hay trong bài hát, Xem thêm nhiều bài viết hay về Stt Hay
▪️ TIP.EDU.VN chia sẻ tài liệu môn Toán các lớp 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10, 11, 12 và ôn thi THPT Quốc gia, phục vụ tốt nhất cho các em học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh trong quá trình học tập – giảng dạy. ▪️ TIP.EDU.VN có trách nhiệm cung cấp đến bạn đọc những tài liệu và bài viết tốt nhất, cập nhật thường xuyên, kiểm định chất lượng nội dung kỹ càng trước khi đăng tải. ▪️ Bạn đọc không được sử dụng những tài nguyên trang web với mục đích trục lợi. ▪️ Tất cả các bài viết trên website này đều do chúng tôi biên soạn và tổng hợp. Hãy ghi nguồn website https://tip.edu.vn/ khi copy bài viết.
 • Nguồn: tip.edu.vn
 • Lượt Views: 39830
 • Ngày đăng bài: 21 giờ trước
 • Số lượng downloads: 97097
 • Số lượt likes: 1062
 • Số lượt dislikes: 2
 • Tiêu đề Website: Status hay và chất từ lời bài hát – Tip.edu.vn
 • Mô tả của Website: 1 thg 2, 2022 — Chỉ cần sử dụng những câu stt hay có lời trong danh sách những status hay có lời của chúng tôi, bài viết của bạn sẽ nhận được rất nhiều lượt …

Những câu caption về biển đăng Facebook hay nhất


Những câu stt từ lời bài hát hay và ý nghĩa về tình yêu – KhoaLichSu.Edu.Vn

Những câu stt từ lời bài hát hay và ý nghĩa về tình yêu Ca khúc “Để Gió Cuốn Đi” và ý nghĩa của câu hát: “sống trong đời sống cần có một tấm lòng…” | Nhạc Công VN Nói về cảm nghĩ bài hát quê hương tươi đẹp lớp 1 , nội dung bài hát quê hương tươi đẹp Nói về dân ca việt nam câu hỏi 3636350 – khoalichsu.edu.vn Câu chuyện về nhân vật chính trong bài hát “Vết Thù Trên Lưng Ngựa Hoang” (nhạc sĩ Ngọc Chán) 1500++ những câu nói hay về cuộc sống làm thay đổi cuộc đời STT Tuổi 25 ❤️️ Những Câu Nói Hay Về Tuổi 25 Ý Nghĩa Đánh giá về Những câu stt từ lời bài hát hay và ý nghĩa về tình yêu Xem nhanh Bài hát này nghe vậy nhưng không phải về tình yêu đâu nha ? !!!Caution!!! This song is NOT ABOUT LOVE Mong là mọi người sẽ thích bài hát này #baihatnaykhongvetinhyeu #bhnkvty #notaboutlove * CREDITS: Composed/Performed: Khoi Vu Prod by Khoi Vu Video contains art from nikkiarts0 ————————————————————————————– * FOLLOW KHOI VU: Facebook: https://www.facebook.com/khoivu.pham99 Instagram: https://www.instagram.com/lennie.99/ Soundcloud: https://soundcloud.com/pkvpro123 ————————————————————————————– DO NOT RE-UP WITHOUT MY PERMISSION (KHÔNG RE-UP VIDEO KHI CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA MÌNH) ————————————————————————————– * LYRICS: Bài hát này không phải về tình yêu Bài hát này là về nhiều hơn thế Bài hát này chẳng phải về tình yêu nên xin em chớ mong chờ nhiều Đôi ba lời ngọt ngào Em bỏ ngoài tai Insta bao lời chào Nhưng em chẳng hứng thú một ai Ba má đã giục rồi nhưng em quanh năm vẫn luôn chỉ Một mình như thế Nấu bữa sáng một mình khi mặt trời lên Đam mê phim Hàn Quốc cũng một mình nhưng là về đêm Liên Quân overnight đâu cần ai phải nằm kề bên Em đâu cần ai phải nằm kề bên Mỗi lần lướt story em lại thấy Hàng trăm cặp đôi fell in love tay trong tay Nhiều khi em cũng muốn được ôm và có một giấc ngủ say trong vòng tay người And You said you’d rather be alone Vì em vẫn muốn được tự do hơn muốn được hôn Vậy baby em hãy mang tai nghe và max volume bài hát này Bài hát này không phải về tình yêu Bài hát này về nhiều điều hơn thế Bài hát này chẳng phải về tình yêu baby em chớ ưu phiền Bài hát này không phải về tình yêu Bài hát này là về nhiều hơn thế Bài hát này chẳng phải về tình yêu nên xin em chớ mong chờ nhiều Oh Em nói chẳng trông chờ được gì vào tình yêu Đàn ông trên đời này có gã nào không điêu Vậy để anh viết một bài hát chẳng ngọt ngào cũng không sến súa rồi mình cùng ngồi đàm đạo và chill Oh đã chán ngấy những lần gặp họ hàng Ai cũng mong chờ em nhưng em nào đâu đã muốn vội vàng Làm sao để cho người ta hiểu thấu thấu Thời nay cần chi phải gấu gấu khi mà độc than nó mới là sang I don’t want no love I’m so sick of love I don’t want no love Please don’t give me more ————————————————————————————– ENJOY the MUSIC and have a nice day! Âm nhạc là điều không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Và những bài hát hay thường trường tồn theo năm tháng. Bài hát hay không chỉ bởi giai điệu mà còn ở phần lời. Lời bài hát không chỉ là lời bài hát. Đó còn là một thông điệp về cuộc sống, về tình yêu, về tình bạn mà nhạc sĩ muốn gửi gắm. Chắc hẳn không ít lần bạn vừa thưởng thức âm nhạc vừa trầm tư suy nghĩ rằng lời bài hát thật ý nghĩa. Vậy hôm nay hãy cùng chúng tôi đến với những status hay về lời bài hát mà chúng tôi đã cất công sưu tầm. Cùng xem nhé! Tổng hợp những stt hay từ lời bài hát tâm trạng và ý nghĩa nhất Các tus hay được trích dẫn từ lời bài hát không mới nhưng cũng không hề cũ. Các câu nói trở thành trend trong giới trẻ. Theo dõi ngay nào. 1. “Cuộc tình dù đúng dù sai. Tổn thương nhất vẫn chỉ là người con gái.”2. “Chiếc hôn lần đầu, Ừ thì nắm tay lần đầu, rồi thì lần đó mình đã đánh mất nhau như cơn mơ , như cơn mưa , thanh xuân như mưa rào thôi”.3. “Người có yêu tôi thì đến bên tôi một chút yêu thôi, dù có xa xôi. Đêm đã khuya rồi, tim tôi đang bồi hồi”.4. “Áo anh đứt khuy em có thể khâu lại được nhưng tình yêu càng khâu thì con đường đôi ta đi càng ngược”.5. “Cho dù sẽ có đớn đau, cho dù lạc nhau rất lâu nếu chúng ta còn yêu, sẽ mãi luôn quay về bên nhau”.6. “Đời này rộng, tìm nhau quá khó, bên nhau rồi lại dễ mất nhau”.7. “Vì chính em cô gái ngày hôm qua biến nỗi nhớ trong anh thành mong manh rồi kéo nỗi nhớ trong lại mây xanh”.8. “Tình yêu dẫu có cũng chỉ là ước mơ trong mỗi cuộc đời”.9. “Ngoài kia nếu có khó khăn quá, về nhà anh nhé, có em chờ “.10. “Và nỗi cô đơn như dài hơn gọi xuống sâu trong nơi tâm hồn để ta thấy mình như đang khoác trên vai màu buồn”. 11. “Biết yêu riêng ai là rất buồn, biết yêu đơn phương là sẽ luôn, còn mãi trong lòng những tổn thương”. 12. “Những khao khát một ngày là được nhìn theo bóng hình quen từ sân trường qua ô cửa sổ nụ cười thân thương, dịu dàng ánh mắt khi anh gặp em và có lẽ em yêu anh là như thế”. 13. “Ghét con tim em đã thuộc về ai mà sao chẳng khi nào nghe lời em”. 14. “Sợ anh không biết tình này, nhỡ đâu anh quá hững hờ. Để em chờ mong cùng với trái tim vụn vỡ”. 15. “Chọn con tim hay là nghe lý trí. Chọn yêu anh hay chọn phút giây biệt ly”. 16. “Dẫu bao mùa đã qua, dù yêu thương ta chỉ là vụt qua hay sâu đậm thì đau đớn kia vẫn như lần đầu”. 17. “Ôm anh, tôi muốn được ôm anh suốt giấc mộng kia bình minh đã tới ngập tràn bên ô cửa sổ lạ”. 18. “Người ta thường nói, tình yêu là giấc mơ liệu có ai trong cuộc đời biết tỉnh mộng mà vẫn muốn ngủ say”. 19. “Thời gian trôi qua nhanh như tia nắng say, khoảng cách giết đôi ta trong phút giây”. 20. “Hãy đưa em đi khắp thế gian và yêu em”. 21. “Có bao giờ trong mơ vội vã nhìn không thấy em anh đã đi tìm như em từng mơ, em từng khóc vì anh?” 22. “Yêu gặp nhau là duyên, khi hết duyên tự đi. Nghĩ vậy, cho nhẹ lòng hơn.” 23. “Em sẽ nói anh nghe anh nghe về đại dương xanh, Em sẽ hát anh nghe anh nghe bản tình ca em với anh, Ta sẽ nắm tay nhau đi chung trên từng con phố quen.” 24. “Thời gian giết chết cuộc tình còn đau hơn giết chính mình. Tại sao mọi thứ xung quanh vẫn thế chỉ lòng người thay đổi. Giờ em chỉ là tất cả quá khứ anh phải cố xóa trong nước mắt.” 25. “Người ta nói khi yêu đừng là kẻ yêu đối phương nhiều hơn. Nhưng lỡ yêu em phải làm gì…” 26. “Có những nỗi nhớ lấn át chẳng biết vui bao giờ để nở nụ cười buồn. Trái tim em bây giờ chẳng khác, có cả thế giới nhưng trong lòng lại chơi vơi. Vì anh chính là cả cuộc đời.” 27. “Chạy theo anh ở phương trời xa lắm anh ơi, người ơi, tình ơi. Chạy đi đâu để có niềm vui vùi chôn nỗi buồn?” 28. “Anh phải vứt bỏ tình cảm vốn có, đong đầy bao nỗi lo. Phải từ bỏ thật nhiều thói quen ta ngày đó.” 29. “Ta không gặp nhau đâu có nghĩa anh không nhớ về em. Ta không gặp nhau đâu có nghĩa hồ yên nước lặng.” 30. “Đường yêu em không phải đường hai chiều, chỉ là đường thẳng rất dài, em không thể quay đầu lại.” 31. “Yêu chậm lại một chút để biết ta cần nhau hơn… Đừng để thời gian bên nhau là thói quen, là ở cạnh bên nhưng rất xa xôi. Từng ngày cảm giác trong tim cứ thế phai đi. Lạc nhau ta đâu có hay.” 32. “Càng yêu quá nhiều, càng thêm thấu hiểu tình đẹp khi mới yêu chẳng nên trao hy vọng quá nhiều.” 33. “Giọt nước mắt bay ngược lên bầu trời làm thành bóng mưa đổ ngang xuống đời. Chỉ cần anh còn trên mặt đất này, em vẫn hy vọng.” 34. “Cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại vừa bằng một cô gái.” 35. “Hãy cứ bỏ mặc quá khứ đi và ta quay lại nơi bắt đầu, có lẽ sẽ tìm thấy ra được bình yên.” 36. “Vì chính em cô gái ngày hôm qua biến nỗi nhớ trong anh thành mong manh rồi kéo nỗi nhớ trong lại mây xanh.” 37. “Nơi ấy suy nghĩ anh còn thương em, anh cặm cụi tìm kiếm, tìm những yêu thương đến từ trong khúc ca. Nay đi xa rồi, em đã xa tôi. Thà anh sống trong quá khứ nhưng anh có em.” 38. “Rằng em không thể lựa chọn cho giấc mơ mỗi người, vì em cũng đang lạc lối. Và anh hãy nói thật lòng, anh rất thương rất buồn. Chỉ cần anh gọi tên, em sẽ đứng lại. Giữ em đi và nói.. yêu em” 39. “Một lòng một dạ để yêu ai đó quá khó phải không? Hãy trả lời câu hỏi của em một cách thật lòng… Ngoài người mà anh luôn nói là mãi yêu..còn một người nữa… Người đó đã biết hay chưa đã biết bên anh đã có em chưa?” 40. “Để dành..nước mắt.. cho ngày nào đó..tương lai ta thuộc về nhau! Phải tự mình vỗ về thôi, dù ngày nào đó còn xa, có thể xa lắm.” 41. “Ngồi lại nhấp chén say, lắng trong lòng mình những đắng cay. Ngày dài thấm thoắt rơi muốn quên đi những phận bèo trôi.” 42. “Những gì ta có mong manh như cánh hoa hồng dại ven phố. Anh sẽ đổi tất cả để giữ em ở lại, thêm chút. Em đừng đi… đừng đi… Ở lại dù một giây!” 43. “Tình yêu của những phút đầu tựa như phép màu, sưởi ấm cõi lòng vượt qua nỗi sầu. Để đêm mùa đông trôi xa…” 44. “Điều gì muốn đến rồi thì sẽ đến thôi. Em luôn tin phía sau cơn ngủ mê, anh sẽ về.” 45. “Mẹ ơi con đã già rồi, con ngồi nhớ mẹ khóc như trẻ con. Mẹ ơi con đã già rồi, con ngồi ngớ ngẩn nhớ ngôi nhà xưa.” 46. “Và giờ đây tôi muốn khóc thật lớn như chưa lớn bao giờ.” 47. “Người lạ ơi! Xin hãy ghé mua giùm tôi một liều quên lãng để tôi thanh thản. Người lạ ơi! Xin cho tôi mượn niềm vui, để lần yếu đuối này là lần cuối thôi.” 48. “Đường mòn em đi như đang dài thêm. Em có sai khi cố quên anh, nên đắng cay hôm nay em ghìm thật sâu trong tim.” 49. “Em đánh rơi nụ hôn đầu sau lưng anh. Em đánh rơi tình yêu đầu sau lưng anh.” 50.”Một người từng thương nhiều thế rồi cũng hóa người dưng. Chỉ là ngừng yêu mà sao lại đau lòng đến thế? Suốt một quãng đường đời, tôi chỉ mượn một đoạn đường thôi.” Xem thêm : Những câu stt từ lời bài hát hay và ý nghĩa về tình yêu Ca khúc “Để Gió Cuốn Đi” và ý nghĩa của câu hát: “sống trong đời sống cần có một tấm lòng…” | Nhạc Công VN Nói về cảm nghĩ bài hát quê hương tươi đẹp lớp 1 , nội dung bài hát quê hương tươi đẹp Nói về dân ca việt nam câu hỏi 3636350 – khoalichsu.edu.vn Câu chuyện về nhân vật chính trong bài hát “Vết Thù Trên Lưng Ngựa Hoang” (nhạc sĩ Ngọc Chán) 1500++ những câu nói hay về cuộc sống làm thay đổi cuộc đời STT Tuổi 25 ❤️️ Những Câu Nói Hay Về Tuổi 25 Ý Nghĩa 51. “Chỉ vì em yêu và vui buồn vô cớ nên không bao giờ có quyền nói hết những gì để giữ chân ai đừng vội đi.” 52. “Sài Gòn lạc nhau là mất, kẻ ở người đi lối vô tình.” 53. “Người mà em mong gần bên chăm sóc em suốt đời, giống anh nhưng không phải là anh.” 54. “Vì anh thương em là anh thương em, bằng lòng anh để em đi xa cuối trời. Vì bao mơ ước còn nhiều tháng năm còn dài có thương nhau thì để đó.” 55. “Người ta thường hay nói với nhau rằng cứ yêu đi rồi khóc, vào yêu rồi mới thấy tất cả chẳng như là mình trông ngóng.” 56. “Ta đã qua trăm ngàn kiếp chỉ để thấy nhau người ơi… thì đừng làm phí đi duyên trời…” 57. “Anh yêu người khác rồi, người ấy cũng như em rất tuyệt vời.” 58. “Người ấy có tốt với em yêu em như anh đã từng yêu? Người ấy có biết quý em hay yêu thương em thật lòng?” 59. “Nhường anh cho yêu thương khác ấm áp hơn em được không, con tim ơi trả lời đi? Hay em cứ trẻ con và giữ anh riêng mình?” 60. “Hãy cho em xin một lối thoát để em được thôi, được thôi nhớ anh. Hãy cho em thêm một cảm xúc để tim em thôi, thôi thành chai đá.” Status hay bằng lời bài hát giúp bạn tỏ tình Nếu như trực tiếp nói ra lời yêu đối với bạn quá khó khăn thì bạn có thể dùng những status tỏ tình để bày tỏ với nàng/chàng, còn không hãy “mượn” ngay một câu trong những bài hát dưới đây để chinh phục trái tim người ấy. “Hay là mình cứ bất chấp hết yêu nhau đi anh. Hay để chắc chắn anh cứ lắng nghe tim muốn gì? Rồi nói cho em nghe một câu thôi… 1, 2 ,3, 5 anh có đánh rơi nhịp nào không?” – Mình yêu nhau đi (Bích Phương) “Người nói yêu anh đi. Người nói thương anh đi. Để cho con tim này đừng ngóng trông hao gầy…” – Trót yêu (Trung Quân Idol) “Cuộc đời anh chẳng cần đâu những điều quá xa. Chỉ cần em hiểu anh và biết rằng anh mãi mãi yêu em mà thôi. Vì trong anh em là điều duy nhất.” – Dành cho em (Hoàng Tôn) “Đêm về nghe lòng thương anh mất rồi, ngại vì mình con gái phải làm sao?” – Say you do (Tiên Tiên) “Hãy để cho anh được yêu… yêu em trong từng suy nghĩ. Dù là tưởng tượng thôi nhưng anh cũng thấy vui rồi…” – Suy nghĩ trong anh (Nam Cường) “Vì nếu em cần một bờ vai êm. Nếu em cần những phút bình yên. Anh sẽ đến ngồi kề bên em. Khi em khóc giọt nước mắt chứa chan. Dẫu phong ba anh sẽ đến với em. Cho dù không làm em cười. Anh sẽ đến để được khóc cùng em.” – Bản Tình ca đầu tiên ( Nguyễn Duy Khoa) “Nắm tay nhau thật chặt, giữ tay nhau thật lâu. Để hứa với nhau một câu sẽ đi chọn tới cuối con đường.” – Nắm lấy tay anh (Tuấn Hưng) “Dường như là anh đã yêu. Từ lần đầu khi anh gặp người.” – Xin lỗi anh yêu em (Minh Vương) “Sẽ luôn thật gần bên em. Sẽ luôn là vòng tay ấm êm. Sẽ luôn là người yêu em. Cùng em đi đến chân trời.” – Ánh nắng của anh (Đức Phúc) “Em sẽ nói anh nghe anh nghe về đại dương xanh. Em sẽ hát anh nghe anh nghe bản tình ca em với anh. Ta sẽ nắm tay nhau đi chung trên từng con phố quen… ” – My Everything (Tiên Tiên) Các câu hỏi về lời bài hát hay và ý nghĩa về tình yêu Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê lời bài hát hay và ý nghĩa về tình yêu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết lời bài hát hay và ý nghĩa về tình yêu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết lời bài hát hay và ý nghĩa về tình yêu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết lời bài hát hay và ý nghĩa về tình yêu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!! Các Hình Ảnh Về lời bài hát hay và ý nghĩa về tình yêu Các hình ảnh về lời bài hát hay và ý nghĩa về tình yêu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé Tham khảo thêm báo cáo về lời bài hát hay và ý nghĩa về tình yêu tại WikiPedia Bạn nên tham khảo thêm nội dung về lời bài hát hay và ý nghĩa về tình yêu từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ Các bài viết liên quan đến
 • Nguồn: khoalichsu.edu.vn
 • Lượt Views: 15206
 • Ngày đăng bài: 34 phút trước
 • Số lượng downloads: 82110
 • Số lượt likes: 1028
 • Số lượt dislikes: 2
 • Tiêu đề Website: Những câu stt từ lời bài hát hay và ý nghĩa về tình yêu
 • Mô tả của Website: 26 thg 9, 2022 — Vậy hôm nay hãy cùng chúng tôi đến với những status hay về lời bài hát mà chúng tôi đã cất công sưu tầm. Cùng xem nhé! Những câu Stt hay từ lời …

STT bình yên, cap về cuộc sống vui vẻ an nhiên yêu đời


Những status chất chứa tình cảm từ lời bài hát

“Người có yêu tôi thì đến bên tôi một chút yêu thôi, dù có xa xôi. Đêm đã khuya rồi, tim tôi đang bồi hồi”.

“Cho dù sẽ có đớn đau, cho dù lạc nhau rất lâu nếu chúng ta còn yêu, sẽ mãi luôn quay về bên nhau”.

“Đời này rộng, tìm nhau quá khó, bên nhau rồi lại dễ mất nhau”.

“Vì chính em cô gái ngày hôm qua biến nỗi nhớ trong anh thành mong manh rồi kéo nỗi nhớ trong lại mây xanh”.

=> Những status thơ tình tháng mười xao xuyến lòng người

“Ngoài kia nếu có khó khăn quá, về nhà anh nhé, có em chờ “.

“Thời gian trôi qua nhanh như tia nắng say, khoảng cách giết đôi ta trong phút giây”.

“Những khao khát một ngày là được nhìn theo bóng hình quen từ sân trường qua ô cửa sổ nụ cười thân thương, dịu dàng ánh mắt khi anh gặp em và có lẽ em yêu anh là như thế”.

“Biết yêu riêng ai là rất buồn, biết yêu đơn phương là sẽ luôn, còn mãi trong lòng những tổn thương”.

“Sợ anh không biết tình này, nhỡ đâu anh quá hững hờ. Để em chờ mong cùng với trái tim vụn vỡ”.

“Dẫu bao mùa đã qua, dù yêu thương ta chỉ là vụt qua hay sâu đậm thì đau đớn kia vẫn như lần đầu”.

“Nơi ấy suy nghĩ anh còn thương em, anh cặm cụi tìm kiếm

Tìm những yêu thương đến từ trong khúc ca

Nay đi xa rồi, em đã xa tôi

Thà anh sống trong quá khứ nhưng anh có em” .

“Mưa từng con phố có nhớ bóng dáng em đi phố xa như là, làn mây chầm chậm quá

Mưa buồn mong ngóng, mưa rơi bóng em chớm thu, tiếng em cười mong manh vậy thôi

Ai vội vàng đi ngang lòng người mang theo bao yêu đương thoáng qua như là cơn mưa rào” .

=> Stt mùa đông cô đơn em bơ vơ trong giá buốt và nỗi nhớ anh

“Em sẽ nói anh nghe anh nghe về đại dương xanh.

Em sẽ hát anh nghe anh nghe bản tình ca em với anh.

Ta sẽ nắm tay nhau đi chung trên từng con phố quen.. ”.

“Rằng em không thể lựa chọn cho giấc mơ mỗi người.

Vì em cũng đang lạc lối.

Và anh hãy nói thật lòng, anh rất thương rất buồn.

Chỉ cần anh gọi tên, em sẽ đứng lại.

Giữ em đi và nói.. yêu em”.

“Một lòng một dạ để yêu ai đó quá khó phải không?”

Hãy trả lời câu hỏi của anh một cách thật lòng…

Ngoài người mà em luôn nói là mãi yêu..còn một người nữa…

Người đó đã biết hay chưa đã biết bên em đã có anh chưa?”.

“Có nước mắt đã thôi không rơi nữa

Có những vết đau rồi cũng đã lành

Mình phải xa nhau tìm cuộc sống riêng dù anh biết

Ai cũng phải lớn lên thôi nhưng anh vẫn luôn tương tư

Về ngày đầu mới biết yêu cùng 1 chút giận hờn

Và ngày cuối lúc em khóc trên đôi vai anh rồi bỏ đi…”

“Cuộc tình dù đúng dù sai. Tổn thương nhất vẫn chỉ là người con gái.”

“Yêu anh đi em, anh không đòi quà. Chia tay anh không đòi lại quà”.

“Anh chỉ đến bên em lúc buồn, vậy những ngày vui anh về nơi đâu? Anh chỉ đến bên em lúc say, vì hết say anh đâu ở đây?”.

“Ở nơi phương xa ấy giờ đây em biết không? Trái tim anh lạnh lẽo cô đơn giữa bao người…”

=> Những status về tình bạn tuổi thanh xuân hay và ý nghĩa nhất

“Lạc mất lối, làm sao tìm nhau giữa một trời trắng xóa.”

“Từ bỏ một thói quen là yêu em

Từ bỏ từng ngón tay hao gầy ấm áp

Từ bỏ từng chiếc hôn mỗi sớm thức dậy

Còn riêng anh với anh ngày hôm nay”.

“Mình đã hứa bên nhau cơ mà

Cớ sao giờ lại chia xa?

Có hay rằng trong đời em

Khoảnh khắc tuổi xuân đẹp nhất là ngày bên anh?

Người là cánh chim bay ngang trời

Để em nơi đây cứ mãi

Ngước lên trời cao thật cao ước được là gió.”

“Sẽ luôn thật gần bên em

Sẽ luôn là vòng tay ấm êm

Sẽ luôn là người yêu em

Cùng em đi đến chân trời

Lắng nghe từng nhịp tim anh

Lắng nghe từng lời anh muốn nói

Vì em luôn đẹp nhất khi em cười

Vì em luôn là tia nắng trong anh

Không xa rời.”

“Từng chặng đường dài mà ta qua

Giờ ngồi một mình lại thấy nhớ

Ngày ngày mặt trời rạng ngời vươn cao

Lên từng trên mái nhà

Từng chặng đường dài mà ta qua

Đều để lại kỉ niệm quý giá

Để lại 1 điều rằng càng đi xa

Ta càng thêm nhớ nhà…

Đi thật xa để trở về

Đi thật xa để trở về

Có 1 nơi để trở về đi đi để trở về…”

“Anh xin lỗi em hỡi người, anh không thể giữ được lời.

Chẳng lẽ cứ đến như vậy em khổ đau mình em tổn thương.

Anh sẽ nói hết tất cả, anh sẽ dùng câu thật thà.

Chỉ cầu mong sao em lắng nghe lòng anh.

Anh xin lỗi em hỡi người anh đã không giữ được lời

Bao nhiêu ngày tháng bên nhau, bao đắng cay mong người quên đi mau.

Để anh lại được bên em như ngày đầu tiên.

Yêu em không để em phải khổ đau!”

“Ngày mình chia tay em đã nói đôi ta sẽ không hoà hợp

Ngày mình chia tay em đã nói em không xứng đáng với anh

1 2 3 4 em có lắm lý do để ta xa rời, thật ra em có một người mới.

Những ngày rong chơi em đã khiến con tim anh như rối bời

Tội nghiệp anh không khi trong em anh là một khoảng trống

Một người yêu em trao cho em tất cả những kì vọng

Thật ra em không khác mấy số không.”

“Lệ rơi đắng môi làm vỡ tan những yêu thương bỗng thành tổn thương

Lòng càng rối bời vì cánh đồng yêu thương sẽ không còn đôi ta

Chắc tim anh bây giờ đã có bóng dáng ai phai mờ tên em

Nhặt từng nỗi nhớ anh cồn cào thầm lặng nước mắt khẽ rơi một mình.

Đằng sau phút giây hạnh phúc giờ đây tất cả đang dần đổi thay

Vì ai trái tim người cứ dần xa nên không còn cần em nữa

Giấc mơ trong anh giờ đã khác sẽ miên man bên hạnh phúc mới

Tình đẹp nhất vẫn luôn dang dở một mình đứng khóc chơ vơ.”

“Mọi chuyện cũng đã kết thúc từ rất lâu rồi

Giờ càng nghĩ đến chỉ khiến ta thêm buồn thôi

Những nỗi đau, đã hằn sâu trong tiềm thức sẽ mãi ko thể nào phai

Giờ anh chỉ ước thời gian có thể quay trở lại

Để được nắm tay em bước đi trên con đường dài

Dù anh biết chặng đường còn nhiều chông gai

Nhưng trong tim anh em mãi luôn tồn tại…”

Âm nhạc có lẽ là thứ truyền đạt cảm xúc tốt nhất. Người nghe vừa hòa mình vào giai điệu vừa chìm đắm trong mạch cảm xúc của lời bài hát. Vì thế tiếng hát vui làm người ta cũng cảm thấy vui vẻ hơn, còn tiếng nhạc buồn lại làm cho lòng người lắng lại, cảm nhận sâu hơn, sần càng thêm sầu…

 • Nguồn: stthay.net
 • Lượt Views: 10991
 • Ngày đăng bài: 8 giờ trước
 • Số lượng downloads: 68371
 • Số lượt likes: 972
 • Số lượt dislikes: 8
 • Tiêu đề Website: Những status chất chứa tình cảm từ lời bài hát – STTHAY
 • Mô tả của Website: Em sẽ hát anh nghe anh nghe bản tình ca em với anh. Ta sẽ nắm tay nhau đi chung trên từng con phố quen.. ”. “Rằng em không thể lựa chọn …

Tổng hợp những câu nói hay của Tào Tháo


Những Câu STT Hay Từ Lời Bài Hát [Trích Dẫn Hay Nhất]

Bạn đang tìm những câu stt hay từ lời bài hát đúng không? Vậy là bạn đã tìm đúng bài viết rồi đấy. Hôm nay Báo thanh niên sẻ tổng hợp tất cả trích dẫn với nhiều thông điệp về tình yêu hay nhất trong từng bài hát mà tác giả và ca sĩ muốn nhắn gửi đến bạn. Còn chần chứ gì nữa, hãy đến ngay với status hay bằng lời bài hát ý nghĩa chứa đựng nhiều cảm xúc năm 2018 -… Có thể bạn quan tâm: Những Câu STT Hay Về Son Môi Khiến Nàng Gật Gù Top Kem Chống Nắng của Hàn Quốc Tốt Nhất Hiện Nay [Giá Tầm Nhiêu] Đánh Giá Kem Chống Nắng Vật Lý Nào Tốt Nhất Hiện Nay Review Kem Chống Nắng Sundance Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu? Review Kem Chống nắng Apieu Mua Ở Đâu? Giá Bao Nhiêu? Bạn đang tìm những câu stt hay từ lời bài hát đúng không? Vậy là bạn đã tìm đúng bài viết rồi đấy. Hôm nay Báo thanh niên sẻ tổng hợp tất cả trích dẫn với nhiều thông điệp về tình yêu hay nhất trong từng bài hát mà tác giả và ca sĩ muốn nhắn gửi đến bạn. Còn chần chứ gì nữa, hãy đến ngay với status hay bằng lời bài hát ý nghĩa chứa đựng nhiều cảm xúc năm 2018 – 2019 cũng như một số bài hát cũ. STT Hay Từ Lời Bài Hát Ý Nghĩa Nhất + Cuộc tình dù đúng dù sai. Tổn thương nhất vẫn chỉ là người con gái. Bài hát: Em Muốn – Bích Phương. + Chiếc hôn lần đầu, Ừ thì nắm tay lần đầu, rồi thì lần đó mình đã đánh mất nhau như cơn mơ , như cơn mưa , thanh xuân như mưa rào thôi. Bài hát: Thanh Xuân – Đào Bá Lộc. + Chọn con tim hay là nghe lý trí . Chọn yêu anh hay chọn phút giây biệt ly. Bài hát: Em Không Là Duy Nhất – Tóc Tiên. + Người có yêu tôi thì đến bên tôi một chút yêu thôi, dù có xa xôi. Đêm đã khuya rồi, tim tôi đang bồi hồi. Bài hát: Chỉ Một Câu – Đức Phúc. + Hãy đưa em đi khắp thế gian và yêu em không chút dối gian. Ở nơi thế giới bao la ta nắm đôi tay nhau chặt hơn. Bài hát: Đưa Em Đi Khắp Thế Gian – Bích Phương. + Áo anh đứt khuy em có thể khâu lại được nhưng tình yêu càng khâu thì con đường đôi ta đi càng ngược. Bài hát: Em Đã Biết – Suni Hạ Linh. + Chuyên hai chúng ta bây giờ khác rồi. Bài hát: Bức tranh từ nước mắt. + Cho dù sẽ có đớn đau, cho dù lạc nhau rất lâu nếu chúng ta còn yêu, sẽ mãi luôn quay về bên nhau. Bài hát: Yêu Và Yêu – ERIK. + Thôi anh ơi duyên ta đành lỡ… Bài hát: Nụ hồng mong manh. + Đời này rộng, tìm nhau quá khó, bên nhau rồi lại dễ mất nhau. Bài hát: Cám Ơn Người. 1+ Đã Rời Xa Tôi. Bài hát: Phạm Hồng Phước, Suni Hạ Linh. 1+ Nếu không nói là làm sao biết, anh thương em… Bài hát: Chưa bao giờ. 1+ Vì chính em cô gái ngày hôm qua biến nỗi nhớ trong anh thành mong manh rồi kéo nỗi nhớ trong lại mây xanh. Bài hát: Cô Gái Ngày Hôm Qua (Cô Gái Đến Từ Hôm Qua OST) – Vũ Cát Tường. 1+ Chỉ cần em nói em buồn, anh sẽ đến bên em để nghe tâm sự của em… Dù cho con tim này vỡ nát. Bài hát: Chỉ cần em hạnh phúc. 1+ Tình yêu dẫu có cũng chỉ là ước mơ trong mỗi cuộc đời. Bài hát: Người Ta Nói – Ưng Hoàng Phúc. 1+ Nhìn em hạnh phúc bên ai càng làm anh tan nát lòng. Bài hát: Bức tranh từ nước mắt. 1+ Ngoài kia nếu có khó khăn quá, về nhà anh nhé, có em chờ . Bài hát: Có Em Chờ – MIN, Mr.A. 1+ Đừng cố giả vờ nếu như anh không hề thích em. Tình mình đâu phải như nước chảy qua cầu. Bài hát: Water under the Bridge. 1+ Và nỗi cô đơn như dài hơn gọi xuống sâu trong nơi tâm hồn để ta thấy mình như đang khoác trên vai màu buồn. Bài hát: Nơi Ta Chờ Em (Em Chưa 18 OST) – Will. + Em tưởng đời mình vụt sáng thêm lần nữa, ai ngờ đâu nước mắt chẳng ngừng rơi, Bài hát: Million Years Ago. 2+ Biết yêu riêng ai là rất buồn, biết yêu đơn phương là sẽ luôn, còn mãi trong lòng những tổn thương. Bài hát: Điều Buồn Nhất – Kai Đinh. 2+ Không phải riêng mình em hối tiếc. Những điều ngu ngốc đã xảy ra, nhưng có lẽ em – người duy nhất chẳng một lần có được điều ao ước. Bài hát: Million Years Ago. 2+ Những khao khát một ngày là được nhìn theo bóng hình quen từ sân trường qua ô cửa sổ nụ cười thân thương, dịu dàng ánh mắt khi anh gặp em và có lẽ em yêu anh là như thế. Bài hát: Ngây Ngô – Hoàng Yến Chibi. 2+ Đừng hóa thân thành đá. Vì tâm hồn đá gá băng. Bài hát: Tâm hồn của đá. 2+ Ghét con tim em đã thuộc về ai mà sao chẳng khi nào nghe lời e. Bài hát: Giả Vờ Nhưng Em Yêu Anh – Miu Lê. 2+ Thật ra anh đâu, đâu có muốn chia tay như vậy. Người yêu em hỡi anh lại nhớ em đang ở đâu. Bài hát: Thất tình. 2+ Sợ anh không biết tình này, nhỡ đâu anh quá hững hờ. Để em chờ mong cùng với trái tim vụn vỡ. Bài hát: Cảm Nắng – Suni Hạ Linh, R.Tee. 2+ Giờ thôi hết những giấc mơ dài, Mưa còn rớt rơi trên nỗi sầu…” Bài hát: Mưa trên cuộc tình. 2+ Dẫu bao mùa đã qua, dù yêu thương ta chỉ là vụt qua hay sâu đậm thì đau đớn kia vẫn như lần đầu. Bài hát: Đi Về Đâu – Tiên Tiên. 30. Xin đừng bỏ em ở lại , xin đừng dập tắt đi nỗi nhớ không tên theo em… theo em đến cuối cuộc đời. Bài hát: Yêu Em – Lynk Lee. 3+ Ôm anh, tôi muốn được ôm anh suốt giấc mộng kia bình minh đã tới ngập tràn bên ô cửa sổ lạ. Bài hát: Hôn Anh – MIN. 3+ Lỡ buông lời yêu anh, sợ anh xa lánh. Biết sao giờ vì chỉ thấy nắng trong tim mình Bài hát: Say you do. 3+ Người ta thường nói, tình yêu là giấc mơ liệu có ai trong cuộc đời biết tỉnh mộng mà vẫn muốn ngủ say. Bài hát: Người Ta Nói – Kai Đinh. 3+ Em sẽ nói anh nghe anh nghe về đại dương xanh, Em sẽ hát anh nghe anh nghe bản tình ca em với anh, Ta sẽ nắm tay nhau đi chung trên từng con phố quen.. Bài hát: My Everything – Tiên Tiên. 3+ Thời gian trôi qua nhanh như tia nắng say, khoảng cách giết đôi ta trong phút giây. Bài hát: Yêu Xa – Vũ Cát Tường. Nếu bạn nào thường xuyên nghe nhạc thì sẽ biết được những trích dẫn trong lời bài hát trên. Báo thanh niên hy vọng với những stt hay từ lời bài hát mà chúng tôi cập nhật trong bài viết này giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa của nội dung bài hát muốn truyền tải. Chia sẻ ngay cho bạn bè nếu bạn thấy hay! Chúc bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc trong từng phút giây tới đây. Kí tự đặc biệt Rules of Survival (RoS) full cho anh em Ký tự đặc biệt Võ Lâm Truyền Kỳ 1 và cách đặt tên Kí tự đặc biệt Zalo chat chít đẹp nhất mọi thời đại Bảng kí tự đặc biệt 3q Củ Hành chuẩn nhất Ký tự đặc biệt html đầy đủ nhất Xếp hạng 100000 Tus thả thính xàm xí đú – hợp gu với nàng cá tính Những câu nói đáng nhớ về tuổi thanh xuân trong truyện ngôn tình Ký Ức Stt vui vẻ yêu đời về tình yêu và trong cuộc sống Những STT Về Người Yêu Cũ Hay [Chứa Nhiều Cảm Xúc]
 • Nguồn: sachvui.cc
 • Lượt Views: 42683
 • Ngày đăng bài: 7 giờ trước
 • Số lượng downloads: 49999
 • Số lượt likes: 2402
 • Số lượt dislikes: 4
 • Tiêu đề Website: Những Câu STT Hay Từ Lời Bài Hát [Trích Dẫn Hay Nhất]
 • Mô tả của Website: Còn chần chứ gì nữa, hãy đến ngay với status hay bằng lời bài hát ý nghĩa chứa đựng nhiều cảm xúc năm 2018 -… Có thể bạn quan tâm: Những Câu STT Hay Về Son Môi …

TOP 10 Bài Hát Tiếng Anh Hay Nhất Tạo Động Lực .


20 quotes về tình yêu hay từ những bài hát Việt nam đang hot

20 quotes về tình yêu hay từ những bài hát Việt nam đang hot

GonHub » Những Câu Nói Hay » 20 quotes về tình yêu hay từ những bài hát Việt nam đang hot

20 quotes về tình yêu hay từ những bài hát Việt nam đang hot khiến người đọc rơi nước mắt. Những câu nói hay về tình yêu không chỉ có trong truyện ngôn tình mà còn được thể hiện trong lời bài hát. Thị trường âm nhạc Việt nam hiện nay có những bài hát buồn về tình yêu luôn nhận được phản hồi tích cực từ cư dân mạng, không chỉ vì nền nhạc ấn tượng mà còn bởi lời bài hát sâu sắc, khiến trái tim người nghe thổn thức không thôi. Sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp những quotes hay về tình yêu trong các bài hát nổi tiếng, cùng theo dõi nhé.

Status hình ảnh những câu nói đá đểu chất nhất về tình yêu không nhịn được cười

Tổng hợp những stt vui vẻ hài hước hay về tình yêu tình bạn cười không nhặt được mồm

45 status về tình yêu hài hước bá đạo đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau

Những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng anh ý nghĩa lãng mạn

Những câu nói hay về tình yêu tuổi học trò đẹp hồn nhiên và trong sáng

Tuyển tập những câu nói tiếng anh hay về tình yêu ý nghĩa và ngọt ngào

10 câu nói hay nhất về tình yêu nam nữ đọc là thấm

999 Stt tâm trạng buồn chán cô đơn, Caption buồn về tình yêu, những câu nói buồn hay nhất

Hãy cùng gonhub.com theo dõi những câu nói hay về tình yêu chạm đến trái tim người đọc dưới đây nhé.

1. “Ghét con tim em đã thuộc về ai mà sao chẳng khi nào nghe lời em ” Giả Vờ Nhưng Em Yêu Anh – Miu Lê

2. “Sợ anh không biết tình này, nhỡ đâu anh quá hững hờ. Để em chờ mong cùng với trái tim vụn vỡ ” Cảm Nắng – Suni Hạ Linh, R.Tee

3. “Chọn con tim hay là nghe lý trí. Chọn yêu anh hay chọn phút giây biệt ly ” Em Không Là Duy Nhất – Tóc Tiên

4. “Dẫu bao mùa đã qua, dù yêu thương ta chỉ là vụt qua hay sâu đậm thì đau đớn kia vẫn như lần đầu ” Đi Về Đâu – Tiên Tiên

5. “Biết yêu riêng ai là rất buồn, biết yêu đơn phương là sẽ luôn, còn mãi trong lòng những tổn thương” Điều Buồn Nhất – Kai Đinh

6. “Những khao khát một ngày là được nhìn theo bóng hình quen từ sân trường qua ô cửa sổ nụ cười thân thương, dịu dàng ánh mắt khi anh gặp em và có lẽ em yêu anh là như thế ” Ngây Ngô – Hoàng Yến Chibi

7. “Ôm anh, tôi muốn được ôm anh suốt giấc mộng kia bình minh đã tới ngập tràn bên ô cửa sổ lạ ” Hôn Anh – MIN

8. “Tình yêu dẫu có cũng chỉ là ước mơ trong mỗi cuộc đời ” Người Ta Nói – Ưng Hoàng Phúc

9. ” Ngoài kia nếu có khó khăn quá, về nhà anh nhé, có em chờ ” Có Em Chờ – MIN, Mr.A

10. “Cho dù sẽ có đớn đau, cho dù lạc nhau rất lâu nếu chúng ta còn yêu, sẽ mãi luôn quay về bên nhau ” Yêu Và Yêu – ERIK

11. “Đời này rộng, tìm nhau quá khó, bên nhau rồi lại dễ mất nhau ” Cám Ơn Người Đã Rời Xa Tôi – Phạm Hồng Phước, Suni Hạ Linh

12. “Và nỗi cô đơn như dài hơn gọi xuống sâu trong nơi tâm hồn để ta thấy mình như đang khoác trên vai màu buồn ” Nơi Ta Chờ Em (Em Chưa 18 OST) – Will

13. “Chiếc hôn lần đầu, Ừ thì nắm tay lần đầu, rồi thì lần đó mình đã đánh mất nhau như cơn mơ , như cơn mưa , thanh xuân như mưa rào thôi ” Thanh Xuân – Đào Bá Lộc

14. “Người ta thường nói, tình yêu là giấc mơ liệu có ai trong cuộc đời biết tỉnh mộng mà vẫn muốn ngủ say ” Người Ta Nói – Kai Đinh

15. “Thời gian trôi qua nhanh như tia nắng say, khoảng cách giết đôi ta trong phút giây” Yêu Xa – Vũ Cát Tường

16. “Hãy đưa em đi khắp thế gian và yêu em không chút dối gian. Ở nơi thế giới bao la ta nắm đôi tay nhau chặt hơn ” Đưa Em Đi Khắp Thế Gian – Bích Phương

17.”Vì chính em cô gái ngày hôm qua biến nỗi nhớ trong anh thành mong manh rồi kéo nỗi nhớ trong lại mây xanh ” Cô Gái Ngày Hôm Qua (Cô Gái Đến Từ Hôm Qua OST) – Vũ Cát Tường

18. “Người có yêu tôi thì đến bên tôi một chút yêu thôi, dù có xa xôi. Đêm đã khuya rồi, tim tôi đang bồi hồi ” Chỉ Một Câu – Đức Phúc

19. “Áo anh đứt khuy em có thể khâu lại được nhưng tình yêu càng khâu thì con đường đôi ta đi càng ngược ” Em Đã Biết – Suni Hạ Linh

Trên đây là những quotes về tình yêu hay được trích dẫn từ bài hát đang hot được cộng đồng mạng cực kỳ yêu thích. Những câu nói tâm trạng trong tình yêu sẽ chạm đến nỗi lòng, khiến bạn không hết nước mắt đấy. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi trên đây sẽ giúp ích được cho mọi người và hãy luôn đồng hành cùng gonhub.com để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

 • Nguồn: guu.vn
 • Lượt Views: 76359
 • Ngày đăng bài: 16 giờ trước
 • Số lượng downloads: 74893
 • Số lượt likes: 9294
 • Số lượt dislikes: 7
 • Tiêu đề Website: 20 quotes về tình yêu hay từ những bài hát Việt nam đang hot
 • Mô tả của Website: 999 Stt tâm trạng buồn chán cô đơn, Caption buồn về tình yêu, những câu nói buồn hay nhất. Hãy cùng gonhub.com theo dõi những câu nói hay về tình yêu chạm đến …

Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Của Thầy Thích Chánh Định Hoa cửa phật


Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề những câu stt hay trong bài hát rồi đó. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ nó đến nhiều người khác nhé. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Đánh giá bài viết này post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *