Chuyển tới nội dung

35 Câu Trả Lời Về Hay Like Facebook Status Liker V 2

Bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về chủ đề “hay like facebook status liker v 2”. thuthuat5sao.com sẽ tổng hợp các thông tin để trả lời thắc mắt cho các bạn trong bài viết 35 Câu Trả Lời Về Hay Like Facebook Status Liker V 2. Mời các bạn đọc hết bài viết này để tìm được những thông tin mà mình muốn xem nhé. Bạn cũng có thể xem thêm một số bài viết chủ đề khác tại đây: https://thuthuat5sao.com/blog/ App hack like facebook ảnh, Hack like facebook miễn phí đơn giản, Hack like fb, Buff like fb free, Auto like fb, Hack like facebook ảnh, Hack like 68, App tăng like Facebook cá nhân miễn phí.

Hack like, tăng like, hack sub, tăng theo giõi, miễn phí mới nhất 2023

– Hack like, hack like facebook, hack sub, tăng like facebook, theo dõi, share, hack like bình luận bài viết, ảnh, video trên fanpage, page cá nhân, hack like fb bằng người dùng thật 100% ✅ An toàn ✅ Chất lượng ✅ Miễn phí ✅ Mới nhất 2023 ✅ Hệ thống tối ưu, dễ dàng sử dụng. – From Autobot Team Hướng dẫn
Lưu ý: Năm sinh của bạn trên facebook phải trên 18 tuổi, nếu không hãy click thay đổi năm sinh thành trên 18 tuổi. Nếu không sẽ không bật theo giõi được tiếp theo bạn click vào đây để thay đổi thiết lập người theo giõi. Trong phần: “Ai có thể theo dõi tôi” bạn chọn và sửa thành Công khai hoặc Everyone
Tiếp theo bạn click vào đây để thiết lập công khai bài viết. Trong phần: “Ai có thể xem các bài viết của bạn trong tương lai? ” bạn chọn Công khai Click vào đây , trong mục “Ai có thể bình luận về những bài viết công khai của bạn?” bạn chọn và sửa thành: Công khai hoặc Everyone Cuối cùng bạn vào đây : “Thông tin cá nhân công khai ” bạn chọn và sửa thành: công khai hoặc Everyone Vì #Autobotme là một hệ thống:
 • Nguồn: auto-bot.me
 • Lượt Views: 91386
 • Ngày đăng bài: 54 phút trước
 • Số lượng downloads: 100190
 • Số lượt likes: 5442
 • Số lượt dislikes: 9
 • Tiêu đề Website: Hack like, tăng like, hack sub, tăng theo giõi, miễn phí mới …
 • Mô tả của Website: Hệ thống hack like, auto like, bot like miễn phí. – Hack like, hack like facebook, hack sub, tăng like facebook, theo dõi, share, hack like bình luận bài …

Những Status Chất đáng Nghìn Like trên Facebook. Bạn nên dùng! | Blog HCĐ ✔


Top 5 phần mềm Auto like Facebook miễn phí, tăng tương tác bài viết

Thủ thuật Internet » Facebook

Đối với những người bán hàng online trên mạng xã hội Facebook thì tăng lượt like, comment và Share là điều rất cần thiết để tiếp cận nhiều người hơn. Tuy nhiên lựa chọn phần mềm Auto like Facebook nào để hiệu quả nhất thì chắc hẳn không phải ai cũng biết. Vậy nên bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 phần mềm Auto like Facebook tốt nhất.

Nếu bạn đang bán hàng online trên Facebook, số lượt tương tác của người dùng như lượt like hay comment là các yếu tố cực kỳ quan trọng. Lượt like và comment càng nhiều, người dùng càng tin tưởng và mua hàng của bạn.

Những phần mềm auto Like Facebook tốt nhất

Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn Top phần mềm Auto like Facebook tốt nhất.

Top phần mềm auto Like Facebook tốt nhất

1. WefBee

WefBee hay trước đây còn gọi là WebFee, là phần mềm tăng lượt like Facebook miễn phí mà bạn có thể sử dụng để tăng lượt like trên trang của mình. Phần mềm được tích hợp các tính năng chuẩn như auto like (like tự động), comment tự động, … . Bên cạnh đó phần mềm còn được tích hợp thêm các tính năng nâng cao khác như trình follow tự động, gửi lời kết bạn tự động, … .

Tải WefBee về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Wefbee cho Android

2. Hublaa Liker

Hublaa Liker cho phép người dùng thiết lập số lượt like trong khoảng từ 10 đến 350 lượt like. Phần mềm miễn phí cũng bao gồm các lượt like chuẩn, cũng như các tùy chọn để tương tác trên status, ảnh, video, lượt chia sẻ mà người dùng đăng tải trên trang Facebook hoặc trang cá nhân của mình.

Hublaa Liker có sẵn cả phiên bản cho Android, phiên bản ứng dụng miễn phí cho phép người dùng có thể nhận đến 15.000 lượt like mỗi ngày.

Để sử dụng Hublaa Liker, bạn sẽ phải thay đổi profile và số người follow thành công khai (public), cũng như thiết lập quyền riêng tư cho bài đăng là công khai.

Để tải Hublaa Liker về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

=> Link tải Hublaa Liker cho Android

3. Official Liker

Cũng giống như các phần mềm Auto like Facebook mà Taimienphi.vn giới thiệu ở trên, Official Liker cũng được tích hợp các tùy chọn tự động like, comment và tương tác với bài đăng của người dùng, tối thiểu 1000 lượt like và 500 lượt comment.

Điểm thú vị khác của ứng dụng là hàng tháng có các chương trình giveaway, tặng ngay 20.000 lượt like trên ảnh profile của người dùng.

Để tải Official Liker, bạn truy cập tại đây.

=> Link tải Official Liker cho Android

4. Yolikers

Yolikers hoạt động bằng cách sử dụng Yolikers, phiên bản phần mềm miễn phí cung cấp 200 lượt like / yêu cầu. Người dùng có thể gửi 50 yêu cầu / ngày và số lượt like tối đa là 10.000 like.

Với phiên bản trả phí, người dùng có quyền thiết lập số lượt like không giới hạn trên các bài đăng, hình ảnh và video, … .

Tải Yolikers về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Yolikers cho Android

5. Free Liker

So với các phần mềm auto like Facebook khác được đề cập trong bài viết, ưu điểm lớn nhất của Free Liker là giao diện người dùng đơn giản, dễ sử dụng, người dùng có toàn quyền kiểm soát số lượt like, comment trên các bài đăng trên tài khoản Facebook của mình.

Ngoài ra phần mềm cũng cho phép người dùng tự động đăng thông báo trên các nhóm Facebook và dòng thời gian (timeline) của bạn bè, giúp tiết kiệm thời gian, thay vì phải sao chép và dán văn bản từ trang này sang trang khác.

Khi đạt đến số lượt auto like (like tự động), bạn có thể chuyển qua sử dụng tính năng Auto Reactions (tự động tương tác).

Tải Free Liker về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Free Liker cho Android

Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn Top phần mềm Auto like Facebook tốt nhất. Ngoài ra nếu còn thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp như có những Phần mềm tự động gửi tin nhắn, like, comment facebook nào, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-auto-like-facebook-tot-nhat-58605n.aspx

Còn nếu bạn muốn ẩn số link trên Facebook để đảm bảo quyền riêng tư cho chính bản cũng như người like thì bạn dễ dàng thực hiện cách ẩn số like trên Facebook trên máy tính hoặc trên điện thoại. Nếu bạn chưa biết tính năng này thì có thể tham khảo bài viết trên Taimienphi.vn để ẩn like dễ dàng.

 • Nguồn: thuthuat.taimienphi.vn
 • Lượt Views: 27538
 • Ngày đăng bài: 14 giờ trước
 • Số lượng downloads: 89692
 • Số lượt likes: 5365
 • Số lượt dislikes: 2
 • Tiêu đề Website: Top phần mềm Auto like Facebook tốt nhất – Thủ thuật
 • Mô tả của Website: Top phần mềm auto Like Facebook tốt nhất · 1. WefBee · 2. Hublaa Liker · 3. Official Liker · 4. Yolikers · 5. Free Liker.

Cách Ẩn Lượt Like trên Facebook Bằng Điện Thoại Mới Nhất


Tăng like, comment, follow là một hình thức cũng khá phổ biến hiện nay trên mạng xã hội. Có rất nhiều trang web cung cấp dịch vụ này “miễn phí”. Tuy nhiên, mình thấy có một nhận định khá đúng trong trường hợp này đó là khi sử dụng một dịch vụ miễn phí, thì có thể chính bạn (dữ liệu, riêng tư của bạn) là một món hàng. Tối qua rảnh rỗi mình có test thử dịch vụ tăng like, người theo dõi này trên nick Facebook dùng chính của mình và mình xin chia sẻ cho anh em nào chưa biết về những điều gì sẽ diễn ra trong tài khoản chúng ta sau khi sử dụng hình thức này.
Có nhiều cách khác nhau để tăng like, người theo dõi. Mình để cập tới cách miễn phí và thông dụng nhất là dùng token người dùng. Còn những dịch vụ buôn bán like hay người theo dõi thì mình không rõ nhé. Nếu anh em nào làm dịch vụ này đọc bài viết này thì mời anh em chia sẻ thêm để mọi người hiểu rõ hơn ?
Theo hướng dẫn của trang The******dong.com, mình biết tới trang web vipfb.ru, và mình tự tìm thấy một trang khác là vipfb.vn. Nhìn chung, cả hai trang web này đều là cung cấp các lượt like, lượt comment và theo dõi “miễn phí” cho những người cần, ví dụ như các bà mẹ bỉm sữa live stream bán hàng trên mạng, hay là các em gái xinh đẹp bán kem trộn online, cũng có thể là các em teen thích thể hiện cái tôi của minh. Khi sử dụng, các trang dạng này sẽ yêu cầu anh em cung cấp cho nó mật khẩu và email / SĐT để đăng nhập Facebook. Ok, chẳng hề gì, mình đã tải data xuống rồi nên mạnh dạn cung cấp để thử luôn.

Sau khi cung cấp, web sẽ hiệp ra một khung chứa token Facebook và yêu cầu chúng ta cung cấp token đó cho họ. Cho anh em nào chưa biết, tuỳ theo yêu cầu mà token này có thể cho phép người khác làm gì tài khoản của chúng ta, nó giống như một chiếc chìa khoá cung cấp quyền hạn vậy, do đó token cực kì quan trọng. Sau khi cung cấp token thì bây giờ chúng ta có thể sử dụng dịch vụ này, và dịch vụ này cũng sẽ “sử dụng” được tài khoản của chúng ta 😀 Có nhiều cách khác nhau để tăng like, người theo dõi. Mình để cập tới cách miễn phí và thông dụng nhất là dùng token người dùng. Còn những dịch vụ buôn bán like hay người theo dõi thì mình không rõ nhé. Nếu anh em nào làm dịch vụ này đọc bài viết này thì mời anh em chia sẻ thêm để mọi người hiểu rõ hơn ? Theo hướng dẫn của trang The******dong.com, mình biết tới trang web vipfb.ru, và mình tự tìm thấy một trang khác là vipfb.vn. Nhìn chung, cả hai trang web này đều là cung cấp các lượt like, lượt comment và theo dõi “miễn phí” cho những người cần, ví dụ như các bà mẹ bỉm sữa live stream bán hàng trên mạng, hay là các em gái xinh đẹp bán kem trộn online, cũng có thể là các em teen thích thể hiện cái tôi của minh. Khi sử dụng, các trang dạng này sẽ yêu cầu anh em cung cấp cho nó mật khẩu và email / SĐT để đăng nhập Facebook. Ok, chẳng hề gì, mình đã tải data xuống rồi nên mạnh dạn cung cấp để thử luôn. Giao diện chính của web, bạn để ý khung màu đỏ chính là khung để chúng ta cung cấp token cho họ​ Sau khi cung cấp, web sẽ hiệp ra một khung chứa token Facebook và yêu cầu chúng ta cung cấp token đó cho họ. Cho anh em nào chưa biết, tuỳ theo yêu cầu mà token này có thể cho phép người khác làm gì tài khoản của chúng ta, nó giống như một chiếc chìa khoá cung cấp quyền hạn vậy, do đó token cực kì quan trọng. Sau khi cung cấp token thì bây giờ chúng ta có thể sử dụng dịch vụ này, và dịch vụ này cũng sẽ “sử dụng” được tài khoản của chúng ta 😀 Quảng cáo Đầu tiên mình sử dụng tính năng tăng follow. Trước khi sử dụng thì mình có khoảng 500 người theo dõi trên trang cá nhân. Dịch vụ này mỗi lần sử dụng, chúng ta sẽ nhận được 80-90 lời mời kết bạn, nếu không đồng ý thì Facebook sẽ tính vào số người theo dõi tài khoản. Khoảng cách mỗi lần sử dụng chúng ta sẽ phải đợi 5 phút, có lẽ để đề phòng Facebook khoá tài khoản. Sau vài lần sử dụng thì mình tăng lên được 1200 người theo dõi 😀 Ồ, nó hiệu quả mấy ông à, trước đó mình không nghĩ nó sẽ hiệu quả. Từ 499, sau vài lượt sử dụng thì mình lên được hơn 1200 lượt theo dõi trên trang cá nhân​ Chán chê trò tăng người theo dõi, giờ mình sẽ thử đến tính năng tăng like, mình tăng like cho một tấm hình chụp trong buổi offline với anh em Nokia ở Cần Thơ trên trang cá nhân. Mỗi lần sử dụng sẽ tăng được khoảng 200 like, hình của mình trước khi like là 78 và sau khi like là khoảng hơn 200. Nó cũng hiệu quả đấy chứ. Nhìn chung, mọi việc khá ổn cho tới bây giờ, và giống như những gì nó quảng cáo: tăng like và miễn phí, mình chưa mất một đồng nào cho trang này cả. Nhưng mọi việc không dừng ở đó. Vấn đề bắt đầu thể hiện ngay vào sáng hôm sau. Hiệu quả đó chứ! Cơ mà khoan đã, vấn đề bắt đầu thể hiện ra….​ Sáng hôm sau, mở mắt dậy kiểm tra thông báo thì nhận được nhiều thông báo có dạng như “Cu Văn Phèo đã đồng ý lời mời kết bạn của bạn”, “Nguyễn Thị Nở đã đồng ý lời mời kết bạn của bạn”, Mình cứ tưởng là người quen nên vào tường để xem thì đây toàn là những người lạ, bán đồ online hay mấy em nhỏ 2k3, những người này đều có số người theo dõi khá cao… hoang mang bắt đầu. Đó giờ mình luôn rất “kị” những tài khoản lạ, tài khoản ảo xuất hiện trên trang cá nhân của mình vì nó làm phần nào mất đi giá trị. Rõ ràng tài khoản của mình đã và đang tự động kết bạn với những nick lạ – những nick cũng sử dụng dịch vụ này giống mình. Người ta kết bạn cho bạn thì nick của bạn cũng sẽ được dùng để kết bạn với người nào đó. Hỡi ơi… Tự động kết bạn với tài khoản lạ, Ả-Rập-Xê-Út hay mấy em gái 2k3 gì gì đó. Phải gỡ từng lời mời kết bạn vậy​ Tiếp đến, mình kiểm tra lịch sử hoạt động của tài khoản, lúc này mình nhận ra tài khoản của mình giống như một bãi rác xã hội. Facebook tự động like nhưng hình không hề quen, rất “trẩu” và rất nhảm. Nội việc gỡ kết bạn với anh Phèo hay chị Nở cũng tốn của mình gần một buổi sáng rồi, thêm việc xoá like nữa thì hơi mệt mỏi. Số lượng like rất nhiều. Không rõ nó có hiện lên newfeed của bạn bè mình hay không nữa, nếu có thì mình đã làm phiền họ rồi ? Tự like mấy post rất “tào lao”, nhảm nhí.​ Sau một hồi tìm hiểu thì mình mới phát hiện rằng, cái token mà lúc tối cung cấp cho trang web này không đơn thuần chỉ để nó đọc thông tin mà còn cho phép nó làm những hành động như mình đã nói: like, comment và kết bạn dạo. Do đó, anh em tuyệt đối không cung cấp token cho những trang web như vậy nhé. May mắn là trang web này “có vẻ” không có ý định xấu, nếu gặp những cá nhân có ý định xấu thì rất có thể tài khoản của bạn sẽ “bay màu” do check point đấy. Còn bây giờ mình phải làm cách nào đó để khắc phục hậu quả đã xảy ra. Nếu anh em cũng đã từng thử hay gặp những trường hợp như vậy thì có thể thực hiện giống mình nhé. Quảng cáo Các khắc phục: Ngay lập tức mình đổi mật khẩu, anh em có thể đổi mật khẩu trong Cài đặt tài khoản >> Bảo mật và đăng nhập nhé. Lưu ý sau khi đổi thì nó cho chúng ta lựa chọn giữa việc giữ trạng thái đăng nhập và thoát hẳn. Bắt buộc sử dụng tuỳ chọn thoát hẳn những thiết bị khác nhé. Lúc này token cung cấp cho dịch vụ kia sẽ không sử dụng được nữa. Nên kích hoạt bảo mật hai lớp của anh em. Bảo mật hai lớp không chỉ khắc phục tốt trường hợp này mà còn là vô vàn trường hợp khác liên quan tới tài khoản nữa. Mời anh em xem thêm bài viết về Bảo mật hai lớp: Công cụ mạnh để bảo vệ tài khoản nhưng ít ai dùng để biết các thiết lập và nên thiết lập trong trường hợp nào. Vào Cài đặt tài khoản >> Ứng dụng (bên cột tay trái), gỡ lập tức các ứng dụng thứ 3 đã yêu cầu quyền mà anh em thấy khả nghi ra ngay. Chúng ta đã có thể xoá được một lúc nhiều ứng dụng. Vào Facebook > Settings > Apps, hoặc dùng link này: https://www.facebook.com/settings?tab=applications để xoá nhé anh em. Bây giờ anh em cần kiểm tra những lời mời kết bạn mà mình đã vô tình bị gửi đi, xoá nó đi để không phải chịu thông báo từ ông A bà C nữa. Càng làm những bước trên càng sớm, anh em sẽ phải xoá càng ít. Để tới 2-3 ngày thì anh em sẽ xoá không nổi đâu. Lưu ý nhé. Bấm vào logo thông báo kết bạn >> Tìm bạn bè >> Những lời mời đã gửi >> xoá đi những tài khoản lạ. facebook.com Hãy đăng nhập Facebook để bắt đầu chia sẻ và kết nối với bạn bè, gia đình và những người bạn biết. facebook.com Kết Anh em thấy không, rõ ràng không ai cho không ai một cái gì cả. Trong trường hợp này, rõ ràng chính anh em là một món hàng cho dịch vụ này. Anh em được like, thì bản thân tài khoản của anh em sẽ phải đi like lại người khác tự động. Nếu để lâu thì Facebook anh em sẽ tràn ngập tin của người lạ, bạn bè lạ, lúc này tài khoản của anh em sẽ chẳng khác gì một “bãi rác xã hội” thứ thiệt. Token là một thành phần rất quan trọng và mình khuyên anh em tuyệt đối đừng bao giờ cung cấp cho bất kì dịch vụ hay tổ chức nào. Mình cũng khuyên anh em thường xuyên tải về dữ liệu Facebook để đề phòng trường hợp xui xẻo tài khoản bị gì thì cũng không tiếc. Những dịch vụ dạng này không mới, nó tồn tại được là do số lượng các nick ảo lập ra khá nhiều và nhu cầu tăng like để làm những dịch vụ kinh doanh là khá lớn. Nếu Facebook là một thứ quan trọng và riêng tư thì mình khuyên anh em không nên sử dụng dịch vụ này nhé.

 • Nguồn: tinhte.vn
 • Lượt Views: 35682
 • Ngày đăng bài: 3 phút trước
 • Số lượng downloads: 96075
 • Số lượt likes: 5498
 • Số lượt dislikes: 3
 • Tiêu đề Website: Điều gì xảy ra khi bạn sử dụng tăng like, comment … – Tinhte
 • Mô tả của Website: Tối qua rảnh rỗi mình có test thử dịch vụ tăng like, người theo dõi này trên nick Facebook dùng chính của mình và mình xin chia sẻ cho anh em nào chưa biết về …

✅ Cách Hack Like Facebook Mới Nhất 2022 | TĂNG LIKE FACEBOOK 1 PHÚT 1.000 LIKE CỰC ĐƠN GIẢN


Cách tăng like Facebook đơn giản và miễn phí 2022

Sở hữu nhiều lượt like từ bài đăng trên Facebook sẽ tạo lòng tin đầu tiên tới khách hàng. Số lượng like trang Fanpage/ Facebook chủ quán, nhà hàng, quán ăn… càng cao thì độ uy tín càng bền vững. Tuy nhiên, nhiều chủ vẫn đang chật vật với cách tăng lượt like trên Facebook một cách nhanh nhất. Bài viết này sẽ giải đáp nỗi băn khoăn của các chủ quán về cách tăng like Facebook miễn phí và nhanh nhất, mời bạn cùng theo dõi. I. Lợi ích của tăng like Facebook trong kinh doanh F&B F&B là viết tắt của cụm từ tiếng Anh Food and Beverage, tạm dịch là dịch vụ nhà hàng và quầy uống. F&B service ý chỉ toàn bộ lĩnh vực ngành dịch vụ nhà hàng khách sạn, du lịch và quầy ăn uống. Các doanh nghiệp F&B sẽ hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng và ăn uống. Thực chất, F&B service là một mô hình vô cùng quen thuộc trong kinh doanh về lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, nó cũng được coi là một trong những ngành dịch vụ đem lại lợi nhuận chính cho các chủ đầu tư. Ngày nay với thời đại công nghệ số phát triển mạnh mẽ, các chủ nhà hàng, khách sạn cũng cần phải chuyển đổi số F&B thu hút khách hàng nhiều hơn qua việc lập Fanpage trên Facebook và đầu tư cho việc truyền thông qua kênh đó. Một trong những việc đầu tiên các chủ khách sạn, nhà hàng cần phải quan tâm để có được sự hiệu quả của truyền thông trên Facebook đó chính là lượt like, lượt tương tác của Fanpage. Tại sao lượt like trên Fanpage lại quan trọng đến thế? Sau đây cũng là một vài lợi ích của việc tăng like Facebook trong kinh doanh F&B: Thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp của nhà hàng Từ ấn tượng đầu tiên, số like và tương tác trên Fanpage sẽ là một trong những tiêu chí giúp khách hàng đánh giá độ uy tín của nhà hàng, khách sạn hay bất kể doanh nghiệp nào đang hoạt động trong lĩnh vực F&B và cả những lĩnh vực kinh doanh khác. Các Fanpage của nhà hàng càng nhiều like và lượng tương tác càng nâng cao ấn tượng tốt với khách hàng, có thể sẽ được đánh giá là page uy tín, chất lượng. Hỗ trợ hoạt động marketing hiệu quả hơn: Việc các nhà hàng, khách sạn không ngừng tìm cách tăng like Fanpage cũng trở thành một quá trình giúp họ trở nên làm việc chuyên nghiệp hơn, xây dựng hình ảnh và hoạt động marketing tốt hơn, cụ thể: – Sẽ có đội ngũ chuyên trực Fanpage và phụ trách nội dung trên Facebook từ đó giúp tổ chức nhân sự của nhà hàng, khách sạn trở nên chuyên nghiệp hơn và biết quan tâm tới đầu tư cho marketing. – Cách tăng like Facebook tự nhiên hiệu quả nhất chính là các chủ doanh nghiệp hoạt động trong F&B luôn phải đầu tư chất lượng cả về mặt nội dung lẫn hình ảnh xuất hiện trên Fanpage và cũng từ đó sẽ giúp hình ảnh của thương hiệu sẽ đẹp hơn rất nhiều trong mắt khách hàng. Dễ dàng tiếp cận tới khách hàng mới: Lượng người like và tương tác trên Fanpage sẽ bao gồm cả những khách hàng quen thuộc lẫn khách hàng tiềm năng cho nhà hàng của bạn. Lượng like Fanpage tăng cũng có nghĩa là các thực đơn và thông tin về nhà hàng bạn cũng tiếp cận đến nhiều người hơn rất có thể nhà hàng của bạn sẽ trở thành lựa chọn đầu tiên của họ mỗi khi đi ăn. Tăng độ nhận diện thương hiệu: Việc tăng like trên Fanpage cũng giúp nhà hàng, khách sạn của bạn tăng độ nhận diện thương hiệu. Fanpage bạn càng nhiều thích trang, tăng độ nhận diện thương hiệu. Tác dụng của việc Fanpage có nhiều lượt like hỗ trợ rất tốt trong việc phát triển thương hiệu II. Các cách tăng lượt thích cho Facebook miễn phí Như đã nêu ở trên cách tăng like Facebook đem lại rất nhiều lợi ích cho cả việc xây dựng thương hiệu và thu hút khách hàng của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ. Vậy làm thế nào để tăng like Facebook hiệu quả mà không mất quá nhiều chi phí? Sau đây là một số cách tăng like Facebook hiệu quả, đơn giản và miễn phí: 2.1. Chọn được khung thời gian vàng để đăng bài trên Facebook Khung giờ vàng đăng bài Facebook là chìa khóa để các nhà hàng, khách sạn thu hút kéo tương tác và nhanh chóng tiếp cận được các khách hàng tiềm năng về Fanpage. Trong thị trường Việt Nam, ta có thể xác định được các khung giờ nhiều người truy cập mạng xã hội để đăng bài cho hiệu quả: 7h – 8h: Thời điểm mọi người thức dậy, ăn sáng, mạng xã hội như Facebook và các kênh thông tin sẽ được tăng nhẹ số người truy cập vì lúc này mọi người cần tranh thủ cập nhật tin tức đầu ngày. 11h-13h: Đây là thời điểm nghỉ trưa, lượng truy cập Facebook tăng mạnh. 19h-21h: Đây là khoảng thời gian thư giãn đỉnh điểm trong ngày. Người dùng sẽ hay xem các chủ đề giải trí, tin tức thời sự, cùng bạn bè trò chuyện. Thời gian chạm đỉnh là 19h45. Đối với truyền hình đây cũng là khung giờ vàng. 22h-0h: Thời điểm này là thời gian các cú đêm hoạt động. Những bạn trẻ này thường có xu hướng làm việc về đêm hoặc chạy deadline Tham khảo các khung giờ đăng bài sau: 2.2. Sử dụng hoặc thiết kế những hình ảnh đẹp chất lượng cao Bạn có hay thường xuyên đăng status hay story trên Facebook cá nhân không, việc bài đăng chỉ có text sẽ làm bạn bè khi thấy nhàm chán họ sẽ lướt qua. Để thu hút nhiều người quan tâm hơn bạn nên thêm một vài bức hình vào. Đây có thể là cách khiến bài viết của bạn tăng nhiều like hơn vì hình ảnh truyền thông điệp nhanh hơn là khi bài viết chỉ có mình chữ. Quan trọng hơn nữa là hình ảnh của bạn cần phải nét và đủ ánh sáng, có thể sử dụng hình ảnh đã qua chỉnh sửa hoặc một số app hỗ trợ cho việc hình ảnh điều đó làm cho hình ảnh của bạn đẹp hơn. 2.3. Đừng để trạng thái status quá dài Bạn có thể đăng những status độc và thú vị nhưng bên cạnh đó bạn cần chú ý đến độ dài của status vì dài quá sẽ làm cho mọi người lười đọc. Theo một vài nghiên cứu số lượng ký tự dưới 100 sẽ nhận được tỷ lệ tương đương với lượt like sẽ nhiều hơn những bài viết dài hơn 100 ký tự. Người dùng cũng có xu hướng không xem hoặc xem lướt qua những bài đăng dài sau đó bỏ đi, chưa nói gì là ấn nút like cho bài viết đó. Đặt mình là vị trí đó thì chắc hẳn bạn cũng chẳng muốn xem một bài viết quá dài phải không nào. Vì vậy hãy sử dụng khả năng sáng tạo của mình để đăng bài viết với content ngắn mà vẫn đầy đủ nội dung muốn truyền tải. 2.4. Bằng cách tạo nhóm giúp tăng lượng like trên Facebook Tiếp nữa để có được nhiều like miễn phí hơn trên Facebook bạn cần phải tận dụng các Group của Facebook với điều kiện là nhóm đó phải hoạt động đều đặn và đông thành viên. Ví dụ: bạn là người yêu thích những món ăn, đồ uống thì hãy mời những người có cùng sở thích ăn uống với bạn để cùng nhau chia sẻ những địa điểm ăn uống, các món ăn ngon. Bạn cũng có thể hỏi mọi người để biết thêm nhiều nhóm hay, khi bạn đã biết được những nhóm đó cũng bạn có thể thích nó giống họ thì sao. Sau khi mọi người biết nhau thì các hoạt động trên nhóm sẽ trở nên vui vẻ hơn và từ đó bạn có thể thêm nhiều lượt like hơn. 2.5. Đăng bài đúng tần suất Bạn đừng nghĩ rằng là càng nhiều bài viết hay thì sẽ có nhiều lượt like. Nếu bạn đăng quá nhiều bài viết cùng một ngày bạn bè bạn có thể thấy khó chịu. Cách để bạn bè tương tác đến bài viết của bạn thì bạn cần chú ý đến số lượng bài đăng lý tưởng là 1-2 bài. Mẹo này giúp Facebook của bạn có tỉ lệ tương tác cao hơn so với việc bạn đăng quá 2 bài trong 1 ngày. 2.6. Theo dõi những người nổi tiếng Đây cũng có thể là 1 cách mà bạn có thể áp dụng để tăng lượt like trên Instagram, Twitter. Theo dõi những người nổi tiếng như nghệ sĩ và người có ảnh hưởng khác sau khi theo dõi một vài người thì có khả năng họ sẽ theo dõi lại bạn vì họ cảm thấy có điểm chung và muốn làm quen với người có chung sở thích. Và khi bạn đăng bài viết thì họ cũng sẽ chú ý hơn từ đó bạn có thể thêm lượt like của mình. Thêm một phương pháp nữa để tăng lượt like cũng có thể nói là đơn giản, đó là mời bạn bè chia sẻ bài viết của bạn trên Facebook. Bằng cách mời người thân, gia đình, người quen và những người yêu quý chia sẻ bài viết của bạn khiến bạn tăng lượt tiếp cận và nhiều lượt like hơn. Đồng thời có thể nhờ họ giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, đồ ăn của bạn từ đó tăng doanh thu bán hàng một cách đáng kể. 2.8. Cách hack like trên FB bằng các trang Facebook Auto Like Không giống những cách tăng like Facebook trên, phương pháp này làm cho bài viết của bạn trên Facebook sẽ tiếp cận được đến nhiều người dùng hơn. Người tương tác với bài viết của bạn là người dùng ngẫu nhiên đồng nghĩa với việc họ không nằm trong danh sách bạn bè của bạn những vẫn có thể xem bài viết và like bài viết cho bạn. Cách tăng like bằng cách này thường gọi là trick mang về hàng trăm, hàng nghìn lượt like trên Facebook một cách đơn giản. Bạn hãy tham khảo một số website dưới đây: https://tuongtaccheo.com/ https://www.freeliker.net/ https://abclike.xyz/ https://wefbee.com/ https://getlike.vn/ 2.9. Tăng like bằng app Facebook Auto Like Phương pháp này cũng tương tự như các phương pháp trước là lấy lượt thích cách tự động của Facebook. Nhưng không phải là các website mà là một ứng dụng bạn có thể tải và cài đặt trực tiếp trên điện thoại của mình. Một số ứng dụng bạn có thể dùng để tự động tăng lượt like vào các bài viết trên Facebook của mình. III. Tăng like Fanpage Facebook với 8 bước đơn giản: Bước 1: Tạo trang Fanpage Facebook cho doanh nghiệp Đây là điều đơn giản với những người đã có kinh nghiệm nhưng đối với người mới sử dụng thì có lẽ đây là điều mới mẻ khi tạo trang doanh nghiệp. Vì nếu bạn muốn kinh doanh và sử dụng Fanpage cho doanh nghiệp thì bạn cần là chủ của doanh nghiệp. Bước 2: Thêm thông tin đầy đủ cho trang Fanpage Tiếp theo bạn cần thêm thông tin doanh nghiệp vào trang Fanpage từ tên user, mô tả,… làm sao cho tối ưu nhất để thu hút nhiều người hơn. Bước 3: Khai thác thác tài khoản cá nhân Sau khi tối ưu thông tin Fanpage của doanh nghiệp bạn cần tận dụng tài khoản cá nhân để like bài viết hình ảnh hoặc chia sẻ lên tường của mình như vậy sẽ tăng tương tác của các bài đăng. Từ đó sẽ làm thu hút nhiều hơn người hâm mộ cách tự nhiên. Bước 4: Thêm hộp thích trang Facebook nhanh trên trang web doanh nghiệp Liên kết website của bạn với trang Fanpage giúp tăng độ nhận diện thương hiệu và các công cụ tìm kiếm trên mạng rằng đây là Fanpage chính thức của doanh nghiệp. Đây là một cách giúp cho người vào trang của bạn thấy nút thích đầu tiên và like page nhanh nhất mà không cần phải truy cập trực tiếp vào Fanpage Bước 5: Thực hiện theo các mẹo sau để tăng lượt tương tác Sau khi đã tối ưu hóa trang Fanpage, bạn cần mời bạn bè thích trang và đặt hộp thích nổi bật trên website. Để thu hút được lượng tương tác cho các bài post của doanh nghiệp, đầu tiên là bắt đầu chia sẻ nội dung để làm người dùng hài lòng từ đó chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng. Và một số điều này sẽ khiến cho Fanpage của bạn có nhiều lượt tương tác hơn: Nên thường xuyên đăng và chia sẻ, nội dung hình ảnh có liên quan đồng thời cả video, kết hợp với việc nhúng trang web vào trang Fanpage, tương tác nhiều hơn với người dùng và hợp tác với influencer để tăng độ uy tín cho Fanpage. Bước 6: Chia sẻ bài viết có nội dung chất lượng Bài đăng trên Facebook với danh sách nhiều lượt thích hơn các bài đăng chỉ bằng liên kết, bạn cần truy cập trạng thái của Facebook và nhập URL trang web. Bạn có thể chia sẻ bài đăng này mà không cần thêm thông tin nào khác khi tiêu đề và hình ảnh của bạn chỉn chu thì bạn sẽ nhận lại được lượng tương tác mong muốn, mặt khác bạn có thể khiến bài đăng của bạn trở nên phong phú hơn bằng cách thêm nhiều thông tin đặc biệt hoặc icon để làm nổi bật nội dung bài viết. Bước 7: Tạo các ưu đãi để có được nhiều người quan tâm Bài đăng chất lượng: cung cấp cho người dùng trước khi đăng bất cứ điều gì trên trang của mình và nó phải cung cấp giá trị cho độc giả và phải làm nó nhất quán thì những người theo dõi bạn sẽ chia sẻ bài viết từ đó bài viết của bạn sẽ tiếp cận nhiều người biết đến hơn. Tổ chức các minigame hoặc các chương trình khuyến mãi nhà hàng: Tạo ra các trò chơi nhỏ có quà tặng nhằm thu hút nhiều người dùng với điều kiện là họ phải like và share cho trang của bạn. Upgrade nội dung: Nếu bạn có blog bạn có thể yêu cầu người dùng thích page cho bạn để nhận được nhiều bài đăng hay hơn và có giá trị hơn. Bước 8: Thực hiện chiến dịch quảng cáo cho trang Fanpage Với những điều này thì trang doanh nghiệp của bạn sẽ không có khả năng có nhiều người hâm mộ biết đến, ngoài những mẹo đã nêu ở trên bạn cần ngoài quảng bá ở trong trang Fanpage, bạn cũng phải quảng bá ở những nơi khác ngoài Facebook như quảng cáo Instagram, Pinterest,Twitter… Điều mà mang lại hiệu quả nhanh nhất chính là chạy quảng cáo Facebook. Ở đây chúng ta được cung cấp nền tảng giúp chúng ta sử dụng để tăng lượng tương tác, tiếp cận bằng cách đơn giản là chạy quảng cáo. Với việc này bạn chỉ cần lên chiến dịch và lựa chọn ra đối tượng quảng cáo, hành vi nhân khẩu học, nơi bạn muốn người dùng biết dựa trên ngân sách bạn có thể tiếp cận được người dùng một cách nhanh hơn. Để biết chiến dịch của chúng ta chạy có hiệu quả hay không chúng ta cần để ý đến nhiều chỉ số CPR, CPM và CPC để có thể nắm bắt được các chỉ số này bạn hãy chạy thử chiến dịch quảng cáo trong một vài ngày. Xem thêm: Cách quảng cáo nhà hàng trên Facebook: đơn giản, áp dụng được ngay! IV. Top 10 phần mềm tăng like Facebook hiện nay 4.1. Phần mềm Facebook Simple Account tăng like Facebook Simple Account là phần mềm được sử dụng phổ biến hiện nay với tính năng tăng like, tăng tương tác cho bài viết thì phần mềm này rất phù hợp cho bạn sử dụng. 4.2. Phần mềm marketing Facebook Xface tự động like Xface là phần mềm tăng like Facebook có 2 phiên bản là miễn phí và trả phí. Đây là phần mềm được phát triển dựa trên trí tuệ nhân tạo, tự động add friend và comment. Phiên bản miễn phí bạn có thể trải nghiệm những tính năng cơ bản như: tăng tương tác với các tài khoản cá nhân, hay Fanpage, các Group. Đặc điểm của phần mềm: Auto mời bạn bè like trang Auto like ảnh, comment bài post Auto gửi tin nhắn hàng loạt Auto chấp nhận và gửi lời mời kết bạn 4.3. Phần mềm tool tăng lượt like Facebook Likebot Là một trong số những phần mềm tăng like Facebook phát triển đời đầu có được trợ giúp của phần mềm Facebook Likebot, Fanpage của bạn sẽ được thu hút nhiều like. Vì sự hoạt động chính của Facebook Likebot dựa trên việc trao đổi like. Cụ thể là việc bạn đăng nhập vào Facebook và vào trang like cho người khác và bạn sẽ được tích điểm khi dùng phần mềm. Số điểm đó sẽ được quy đổi ra số like cho bài viết, hình ảnh, video. Nhưng nếu bạn không muốn mất thời gian quá nhiều bạn có thể nạp tiền vào để mua điểm trong trên tài khoản.Bạn cũng nên chú ý giới hạn like cho từng ngày để tránh Facebook nghi ngờ. 4.4. Phần mềm giúp tương tác Max Like Page miễn phí Max Like Page là phần mềm tăng like Facebook mới được phát triển gần đây. Với chi phí 1.000.000đ/năm bạn đã có thể sở hữu phần mềm với những tính năng sau: Tự động like trang fanpage số lượng cao: Hỗ trợ chạy like với nhiều trang cùng lúc Auto đổi IP Speed like nhanh chóng mặt với tính năng chạy ẩn. Hỗ trợ giao diện dễ sử dụng Có cả chức năng chạy trên trình duyệt web Sử dụng phần mềm chỉ cần dán cookie fb vào phần mềm, nhập uid Fanpage cần chạy like, sau đó thiết đặt những gì mà bạn muốn. 4.5. Phần mềm VipLike Phần mềm VipLike được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ của Thương Nhân Online do Bùi Trọng Hiếu sáng tạo. Phần mềm này giúp auto tăng like, đặc biệt là like thật từ người thật lượng like đảm bảo an toàn và cam kết bảo hành. VipLike hỗ trợ: Tăng lượng tương tác, tăng comment Tăng mắt live stream Tăng rate 5 sao fanpage Tăng lượt follow Phần mềm này đang được người dùng đánh giá rất cao và uy tín. Và lại phí để sử dụng phần mềm này đang khá rẻ so với phần mềm khác. Bạn có thể tạo trang fanpage hoặc profile uy tín nhanh chóng với VipLike và có sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ Thương Nhân Online. 5.6. Phần mềm like Facebook Swipa Swipa là một app tương tự như là mạng xã hội. Tại đây bạn có thể đăng video, hình ảnh lên đây để nhận được lượt thích trên Facebook. Bạn tải càng nhiều, bạn sẽ được xếp hạng càng cao, tần suất bài đăng ngày càng trở nên phổ biến. Nguyên tắc hoạt động của ứng dụng này như một social, bài viết đăng lên sẽ được mọi người biết đến. Ưu điểm của Swipa là: Được tăng lượng like miễn phí mỗi ngày. Tải lên nhiều xếp hạng càng cao Hình ảnh và video sẽ được nhiều lượt thích hơn Nhận được nhiều lượt thích tăng hồ sơ của bạn 5.7. App tăng like Facebook FBoost FBoost là phần mềm tăng like Facebook hỗ trợ rất nhiều cho công việc bán hàng hoặc kinh doanh. Phần mềm này giúp tăng like trên các page, bài post, hình ảnh, video với một số ưu điểm của phần mềm tiếp cận được khách hàng tiềm năng: Ứng dụng miễn phí Bố cục đơn giản Thao tác dễ dàng Tăng lượt thích, bình luận, chia sẻ, lượt xem. 5.8. Phần mềm giúp tăng lượt thích Facebook MyFbliker Đây là công cụ hỗ trợ tăng tương tác trên Facebook rất hiệu quả với giao diện đơn giản, sử dụng dễ dàng, tăng like Facebook nên lượt thích tăng nhanh nhằm hỗ trợ cho việc bán hàng, tính năng không spam, auto tìm bài viết, bình luận nhanh một cách tự nhiên và linh hoạt với giao diện trực quan dễ dàng thao tác và setting. 5.9. Phần mềm tăng like trang Facebook Yolikers Phần mềm này được nhiều người sử dụng và tin tưởng. Facebook Yolikers có khả năng tăng thu hút like trang, bài viết và bình luận. Nó sẽ cung cấp 200 like và 10k tương tác mỗi ngày. Phần mềm này hoạt động dựa trên Graph API của Facebook, vì vậy người dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng về độ an toàn hay spam tài khoản sẽ bị khóa. Các đặc điểm của Yolikers là: Tăng like cho các bài post, album ảnh, tự động like bình luận, tự động like comment, tự động chia sẻ bài đăng. Tăng sự tương tác của người dùng trên trang Facebook. 5.10. Phần mềm Facebook Hublaa Liker giúp tăng like Tương tự như các phần mềm trên Facebook Hublaa Liker giúp tăng lượt like, tăng tương tác trên trang cá nhân Facebook cũng như fanpage. Bạn có thể nhận 350 like, 15.000 tương tác/ ngày ở nhiều quốc gia khác nhau với nhiều đặc điểm là: tăng like, tăng tương tác cho trang của bạn, tự động bình luận V. Tạm kết Hy vọng thông qua bài viết bạn đã hiểu hơn những lợi ích của việc tăng like Facebook, biết được một số cách tăng like Facebook Fanpage tự nhiên để hoạt động kinh doanh, bán hàng hiệu quả hơn. Nếu kiến thức hữu ích, đừng quên chia sẻ để bạn bè hoặc nhân viên của bạn nắm được và thực hành. Đừng quên theo dõi blog của MISA CukCuk để không bỏ lỡ những xu hướng thị trường và kiến thức bổ ích khác.
 • Nguồn: www.cukcuk.vn
 • Lượt Views: 14199
 • Ngày đăng bài: 52 phút trước
 • Số lượng downloads: 96518
 • Số lượt likes: 1675
 • Số lượt dislikes: 9
 • Tiêu đề Website: Cách tăng like Facebook đơn giản và miễn phí 2022
 • Mô tả của Website: 15 thg 6, 2022 — Cách tăng like Facebook tự nhiên hiệu quả nhất chính là đầu tư chất lượng cả về mặt nội dung lẫn hình ảnh xuất hiện trên Fanpage.

Do You Like Broccoli Ice Cream? | Super Simple Songs


TOP 15+ app tăng like Facebook, Fanpage miễn phí và an toàn

Phần mềm tăng like Facebook hay app tăng like facebook miễn phí đã không còn quá xa lạ với những ai đang làm kinh doanh online trên facebook? Việc thu hút khách hàng là điều vô cùng cần thiết, đây cũng là lý do mà rất nhiều trang web tăng like facebook miễn phí xuất hiện trên thị trường.

Những phần mềm tăng like sau đây mà ATP Holdings cung cấp sẽ là những công cụ giúp hỗ trợ thu hút lượng tương tác lớn, nhanh chóng thúc đẩy tăng trưởng doanh thu và thu hút khách hàng cho bạn.

>>> Mua like & follow giá rẻ: Tư vấn ngay

Phần mềm tăng Like Facebook có an toàn hay không?

Nói đến vấn đề này thì Facebook không cấm người dùng sử dụng phần mềm, web tăng like facebook miễn phí theo hình thức ủy quyền token để trao đổi like tự nhiên. Nhưng khi bạn sử dụng phần mềm auto tăng like fb free thì bạn cần chuẩn bị tinh thần về vấn đề có thể bị hack mất tài khoản Facebook cá nhân.

Đa phần mọi người sử dụng dịch vụ tăng like Facebook đều không phải với mục đích xấu, vì vậy mà Facebook không truy cứu chặn các tài khoản sử dụng. Nhưng bạn cũng nên biết rằng tăng like qua web miễn phí thì lượng like bạn nhận được có thể sẽ là like ảo, like không chất lượng nên số like đó có thể mất bất cứ lúc nào.

Sử dụng ngay app tăng like facebook miễn phí: Simple seeding

Lưu ý khi sử dụng phầm mềm tăng Like Facebook

Dưới đây là một số lưu ý quan trọng trước khi sử dụng app tăng like facebook cá nhân miễn phí:

Tất cả các web app tăng like Facebook đều được bên thứ 3 (Không phải Facebook) phát triển, chỉ có Facebook Ads là công cụ duy nhất thuộc sở hữu của Facebook.

đều được bên thứ 3 (Không phải Facebook) phát triển, chỉ có Facebook Ads là công cụ duy nhất thuộc sở hữu của Facebook. Không thể khẳng định nguồn gốc lượt like Facebook khi sử dụng App buff like Facebook có phải là like thật hay không. Sau tất cả, chỉ duy nhất đơn vị phát triển mới biết được chúng đến từ đâu.

Theo kinh nghiệm thực tế, đa số lượt like từ phần mềm chỉ giúp bạn tăng độ uy tín (trong tâm trí người dùng), không giúp tăng giá trị bán hàng.

Tài khoản được dùng để tăng like có thể quen biết với bạn hoặc không, vì vậy bạn nên chọn những người hoạt động trong lĩnh vực có liên quan sản phẩm/ dịch vụ của bạn.

Top những phần mềm tăng Like Facebook tốt nhất hiện nay

1/ Simple Seeding – phần mềm tăng like miễn phí

Simple seeding là phần mềm tăng like Facebook và comment miễn phí phổ biến nhất hiện nay. Bên cạnh các tính năng chính về hỗ trợ xây dựng thương hiệu bằng tài khoản Facebook cá nhân, Simple seeding còn giúp bạn tăng like fb miễn phí và an toàn.

Các tính năng của simple seeding:

– Tăng like bài viết

– Tăng comment bài viết

– Tăng like fanpage

– Tăng follow trang cá nhân/page

– Tăng lượt chia sẻ

– Tăng thành viên nhóm

Simple seeding hoạt động trên cả trang web và app.

2/ App VipLike

Phần mềm Viplike giúp tăng like 1 cách tự động, đặc biệt đây là những like thật, từ người thật, lượng like đều và đảm bảo an toàn. Đặc biệt là sự cam kết vào bảo hình về lượng like.

Trong phần mềm còn tích hợp các giải pháp khác bao gồm:

Tăng tương tác, tăng bình luận

Tăng mắt livestream

Tăng đánh giá 5 sao fanpage

Tăng lượt theo dõi

Đánh giá của người dùng về sản phẩm và dịch vụ này rất cao và uy tín. Và đặc biệt chi phí để sử dụng phần mềm hiện đang khá rẻ so với các phần mềm khác và đang có nhiều ưu đãi trong mùa dịch này.

3/ App tăng Like facebook Free – XFace

Phần mềm XFace là phần mềm tăng like Facebook hàng đầu trên thị trường công nghệ. Với ứng dụng sử dụng trí tuệ nhân tạo, đầy đủ các tính năng giúp bạn auto like fb tăng lượng tương tác với các tài khoản cá nhân, fanpage hoặc hay trong các group mà bạn cài đặt.

Trí tuệ nhân tạo (AI) của phần mềm XFace Pro 2021 sẽ thực hiện những tính năng như:

Tự động kết bạn Facebook đúng đối tượng.

Tự động đồng ý kết bạn Facebook khi có lời mời kết bạn.

Tự động tương tác Facebook đúng cảm xúc vui buồn hoặc yêu thương: thả tim, cười ha ha.

Tự động comment đúng cảm xúc bài viết.

Tự động nhắn tin chúc mừng sinh nhật theo mẫu được thiết lập.

Tự động truy cập vào Facebook like và comment.

Tự động mời bạn bè Facebook thích fanpage và group.

4/ App like facebook – Swipa

Swipa là một ứng dụng tương tự như mạng xã hội facebook. Tại đây bạn có thể tải video, hình ảnh lên Swipa để nhận được thích trên facebook. Càng nhiều lượt tải lên, bạn sẽ càng được xếp hạng cao hơn, tần suất xuất hiện bài đăng ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Nguyên tắc hoạt động của Swipa như một mạng xã hội, bài viết hiển thị với cả thế giới nên sẽ thu hút lượng like khá lớn.

Ưu điểm của Swipa là:

Tăng like facebook miễn phí mỗi ngày.

Tải lên càng nhiều xếp hạng facebook càng cao

Nhận được nhiều lượt thích facebook hơn với hình ảnh và video.

Tăng hồ sơ bằng cách nhận được nhiều lượt thích.

5/ App buff like fanpage – MyFbliker

Phần mềm MyFbliker là một công cụ giúp đỡ và hỗ trợ tăng tương tác trên Facebook khá hiệu quả. Đây chính là phần mềm đơn giản, dễ dàng sử dụng. Do thế mà lượt thích trên trang Facebook tăng nhanh, hỗ trợ đẩy mạnh đạt kết quả tốt kinh doanh của bạn.

MyFbliker không có spam, tự động tìm bài đăng và bình luận rất nhanh, và linh hoạt, tự nhiên. Cũng chính là ưu điểm của ứng dụng hơn nữa bố cục và giao diện sử dụng đơn giản, giúp người dùng dễ dàng thực hành các bước, tùy chỉnh.

6/ App tăng like Free Liker

Thêm một công cụ tăng like Facebook nữa là một phần mềm Free Liker. Điểm nổi bật của phần mềm này là cứ 20 phút sẽ tạo ra 10.000 lượt thích cho mỗi bài đăng của bạn. Những lượt thích được cá nhân hóa bằng các trạng thái khác nhau.

Với sự giúp đỡ của Free Liker có thể giúp bạn đạt được 50 người theo dõi trên Mỗi lần gởi, đem về cho bạn hàng trăm bình luận. Bởi vậy mà trang kinh doanh của bạn sẽ thu hút được rất nhiều người, đẩy mạnh hoạt động bán hàng lên rất nhiều.

7/ App like fb Yolikers

Yolikers là app tăng like facebook miễn phí an toàn được khá là nhiều người dùng trên thế giới tin tưởng sử dụng. Bởi Yolikers có khả năng tăng ike fanpage, bài viết, bình luận không giới hạn. Mỗi lần gửi nó sẽ cung cấp cho bạn 200 lượt thích cho mỗi bài đăng và tối đa cho mỗi ngày là 10 nghìn lượt tương tác..

Hơn nữa Yolikers hoàn toàn miễn phí, chỉ cần đăng nhập tài khoản facebook bạn có thể sử dụng được ứng dụng này. Sau đó bạn chọn tự động like và cung cấp hình ảnh, bài post hay trang facebook để kích hoạt ứng dụng.

Hoạt động dựa trên Graph API của Facebook, do vậy mà người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn hay lo ngại việc spam sẽ bị khóa tài khoản.

Các đặc điểm chính của Yolikers là:

Tăng lượt like cho các bài post, album ảnh, tự động like bình luận, tự động like comment, tự động chia sẻ bài đăng.

Tăng lượt thích cũng như tương tác fanpage.

Tăng lượt tương tác của trang cá nhân.

8/ Phần mềm tăng like Hublaa Liker

Hublaa Liker là app tăng like và tương tác trên trang cá nhân Facebook và quản lý fanpage của bạn. Với sự giúp đỡ của Hublaa bạn có thể nhận được đến 350 lượt thích và có thể lên tới 15.000 tiếp cận mỗi ngày.

Lượt like không chỉ ở quốc gia hiện tại mà còn được biết đến từ nhiều quốc gia khác. Không chỉ vậy, Hublaa Liker có thể cá nhân hóa lượt thích với trang Facebook reaction, cùng lúc đó tăng trao đổi qua lại bằng cách like những bài viết của người khác. Thế nên bạn không phải sợ bị Facebook nghi ngờ và khóa account.

Đặc điểm chính của Hublaa Liker là:

Tăng lượt like cho các bài đăng, status, ảnh, up/down video, album.

Tăng lượt trao đổi qua lại của trang cá nhân.

Tự động bình luận.

App tăng lượt yêu thích trang Facebook.

9/ App tăng like Facebook FBoost

FBoost là phần mềm auto like facebook hỗ trợ rất nhiều cho công việc kinh doanh bán hàng của bạn. Sử dụng FBoost giúp nhận được nhiều lượt like trên các trang, bài post, hình ảnh, video từ đó tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.

Phần mềm FBoost có một số ưu điểm như:

Ứng dụng miễn phí.

Giao diện bố cục đơn giản, thao tác dễ sử dụng.

Tăng lượt thích, bình luận, chia sẻ, lượt xem.

10/ FBLikebot

Đây là phần mềm buff like FB có thể tải về và sử dụng trên máy tính hoặc điện thoại sử dụng hệ điều hành Android.

Những tính năng chính:

Tăng lượt thả tim, haha, Wow…Cho bài viết, ảnh hoặc video.

Tự động tăng số lượt comment để seeding tạo hiệu ứng đám đông.

Tăng like status, ảnh, bài post hoặc video bất kì.

Trước khi sử dụng phần mềm tự động tăng like Facebook FBLikebot, bạn nên cài đặt MẶC ĐỊNH chia sẻ bài viết ở chế độ Mọi Người.

Nếu bạn đăng bài trước, sau đó mới đổi chế độ, phần mềm sẽ không hoạt động.

Càng có nhiều Coin hoặc Gold, bạn càng tăng được nhiều like.

Coin được tặng hoàn toàn miễn phí mỗi ngày khi bạn bật phần mềm.

Gold là bạn mua bằng tiền mặt nếu cần tăng lượng lớn like trong thời gian ngắn.

11/ App tăng like free – Max Like Page

Max Like Page là một web app tăng like facebook mới được phát triển trên thị trường gần đây. Với mức phí 1.000.000đ/năm là bạn đã có thể sở hữu phần mềm tăng like với nhiều tính năng và đặc điểm nổi bật như sau:

Tự động like fanpage Facebook với số lượng lớn

Hỗ trợ chạy like với nhiều page một lúc.

Tự động đổi IP.

Tốc độ like facebook nhanh chóng mặt với tính năng chạy ẩn.

Giao diện dễ nhìn, dễ dàng sử dụng.

Có thể chạy trên trình duyệt.

Sử dụng Max Like Page khá đơn giản, chỉ cần dán cookie tài khoản vào phần mềm, nhập uid fanpage Facebook cần chạy like, tùy chỉnh cấu hình phần mềm là bạn đã có thể bắt đầu tăng like tự động theo ý muốn.

12/ Phần mềm tăng like Facebook – Easy Account

Easy Account là phần mềm được sử dụng phổ biến hiện nay. Tính năng chủ yếu của phần mềm là tăng like fanpage và tăng like put up. Nên nếu như bạn chỉ có nhu cầu tăng like web page và tăng lượng tương tác cho bài viết thì Easy Account là khá phù hợp.

Theo nhiều đánh giá cho thấy Easy Account tăng like với nhiều cảm xúc khác nhau. Và lượng like được tạo ra đa phần là like thật, tương tác thật, tuy nhiên là lượng tương tác tăng chậm.

Nguyên tắc hoạt động của Easy Account dựa trên việc mời like Facebook. Tức là sẽ mời bạn bè của bạn like web page, nhưng còn phụ thuộc vào việc họ có chấp nhận like Facebook hay không. Do vậy mà lượng like tăng chậm.

13/ Xface 10

Phần mềm tăng like FB thứ 13 trong danh sách này đó là: Xface 10. Ứng dụng này được phát triển với 2 chức năng chính nhất bao gồm: Tăng like fanpage & Tăng theo dõi Facebook cá nhân.

Xface 10 hiện được phát triển tổng cộng 4 phiên bản:

Xface 10 free: Free, hạn chế chức năng.

Free, hạn chế chức năng. Xface 10 Basic: Trả phí, chức năng tạm tạm.

Trả phí, chức năng tạm tạm. Xface 10 Pro: Trả phí, chức năng nhiều hơn.

Trả phí, chức năng nhiều hơn. Xface 10 Gold: Trả phí, hỗ trợ tất cả chức năng.

Trong số 4 phiên bản này thì nếu với mục đích là tăng like fanpage Facebook, bạn cần mua và sử dụng phiên bản Xface 10 Pro. Phiên bản này sẽ hỗ trợ chức năng tăng like page, phí sử dụng 1 năm sẽ rơi vào khoản gần 4.000.000 đ.

14/ Phần mềm like Facebook MyFbliker

Phần mềm MyFbliker là công cụ hỗ trợ tăng like & comment khá hiệu quả. Đây là ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng, giúp bạn tăng like bài viết miễn phí trên facebook. Do vậy mà lượt like trên fb tăng nhanh, hỗ trợ thúc đẩy hiệu quả bán hàng của bạn.

MyFbliker không spam, tự động tìm bài put up và bình luận rất nhanh, và linh hoạt, tự nhiên. Cũng chính là ưu điểm của phần mềm hơn nữa giao diện sử dụng đơn giản, giúp người dùng dễ dàng thao tác, tùy chỉnh.

15/ Sử dụng web “chính thống” Facebook Ads

Sau tất cả, bạn luôn có thể chơi theo luật đơn giản nhất: tăng facebook like trực tiếp từ “công cụ” Facebook ads. Áp dụng cách này, bạn hoàn toàn yên tâm 100% like nhận được là like từ người thật, hơn nữa họ còn là những người thực sự quan tâm đến sản phẩm/ dịch vụ của bạn. Đây là cách tăng like fb miễn phí an toàn nhất.

Lời kết

Trên đây chính là những phần mềm tăng like Facebook miễn phí và an toàn nhất. ATP hy vọng bài viết phía trên đây vừa chia sẻ sẽ phần nào giúp cho bạn có thêm nhiều kiến thức về các web tăng like facebook miễn phí.

Nếu bạn thấy hữu ích thì hãy chia sẻ với bạn bè và đừng quên để lại bình luận phía bên dưới nhé!

Contact: Như Quỳnh – 0819555544

Bài viết liên quan:

Phần mềm tăng like Fanpage nhanh chóng tốt nhất hiện nay

Top 3 phần mềm Chatbot phổ biến hiệu quả nhất

 • Nguồn: atpholdings.vn
 • Lượt Views: 12471
 • Ngày đăng bài: 11 phút trước
 • Số lượng downloads: 41456
 • Số lượt likes: 2859
 • Số lượt dislikes: 9
 • Tiêu đề Website: TOP 15+ app tăng like Facebook, Fanpage miễn phí và an toàn
 • Mô tả của Website: 28 thg 12, 2022 — 1/ Simple Seeding – phần mềm tăng like miễn phí · 2/ App VipLike · 3/ App tăng Like facebook Free – XFace · 4/ App like facebook – Swipa · 5/ App …

Nên mua like hay chạy quảng cáo Facebook


Top phần mềm tự động tăng like facebook đang hot nhất

Phần mềm tự động tăng like là giải pháp giúp nhà bán hàng kinh doanh trên Facebook có thể tăng tương tác cho fanpage của mình, hỗ trợ bán hàng hiệu quả hơn, tăng thêm uy tín của shop. Hãy cùng Sapo tìm hiểu các phần mềm tự động tăng like đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay ngay trong bài viết này nhé.

1. Phần mềm auto like Facebook là gì?

Auto like Facebook có nhiều hình thức, đây được xem là một ứng dụng hoặc một phần mềm mà khi sử dụng thì những status, hình ảnh, video ngay khi vừa đăng sẽ nhận được lượng like nhiều nhanh chóng.

Với những người bán hàng, hình thức tăng like giúp cho sự tương tác trở nên tốt hơn. Ngoài ra, người sử dụng để có thể tăng like bài viết trên facebook. Trao đổi like cho nhau.

Tóm lại, phần mềm auto like Facebook giúp cho tương tác của fanpage trở nên tốt hơn, thúc đẩy niềm tin của khách hàng dành cho shop khi thấy một số lượng tương tác tốt.

Phần mềm tự động tăng like Facebook

2. Top phần mềm tự động tăng like facebook đang thịnh hành

2.1. Phần mềm auto like Facebook Likebot

Facebook likebot là một trong số các phần mềm auto like xuất hiện đầu tiên, nhằm hỗ trợ nhà bán hàng có thể gia tăng nhanh lượng like cho trang fanpage của shop.

Bên cạnh việc là công cụ tăng like thông thường, Facebook Likebot hỗ trợ một loạt các chức năng cho bán hàng online: Tăng follow facebook cá nhân, tăng like và bình luận ảnh, tăng đánh giá fanpage.

Như vậy chỉ cần chừng đó tính năng cũng đủ đáp ứng nhu cầu về like của nhiều nhà bán hàng hiện nay.

Phần mềm auto like facebook likebot hoạt động không giống như phần mềm khác, nguyên tắc hoạt động của Facebook Likebot là trao đổi like – nghĩa là bạn sẽ đăng nhập Facebook, like fanpage người khác để tích điểm, sau đó quy đổi điểm này ra số like tương ứng cho fanpage, ảnh hay video.

Với phiên bản mất phí thì bạn sẽ không cần phải đi like page của người khác, chỉ cần nạp tiền vào tài khoản. Tiền nạp vào sẽ quy ra số điểm tương ứng với bảng giá. Từ lượng điểm này, bạn có thể quy đổi ra like tương ứng. Khi kích hoạt chức năng, người khác sẽ vào like page của bạn và điểm sẽ bị trừ dần.

Người dùng sẽ được giới hạn số điểm chi tiêu trong ngày, khi đó bạn có thể giới hạn like tăng theo ngày để tránh trường hợp Facebook phát hiện nghi vấn tăng like bất thường ảnh hưởng đến việc bán hàng của bạn.

2.2. Phần mềm tự động tăng like Simple Account

Phần mềm tự động tăng like Simple Account được phát triển bởi công ty khá có tiếng tại Việt Nam – ATP SoftWare vào năm 2017. Chức năng duy nhất của phần mềm chính là tăng like cho fanpage, không hỗ trợ việc tăng like ảnh, video, post hay follow trên facebook

Ưu điểm của công cụ tăng like này là miễn phí so với Facebook Likebot là phần mềm hỗ trợ tăng like một cách tự nhiên, từ người dùng thật hoạt động và chủ động like. Điểm hạn chế của phần mềm này là chỉ hỗ trợ tăng like, và lượng like tăng chậm, tối đa 200 like mỗi ngày.

Simple Account hoạt động theo phương thức mời mọi người like page. Vì vậy để sử dụng phần mềm, bạn cần phải có nhiều tài khoản Facebook và những tài khoản Facebook này phải có thật nhiều bạn.

Khi bạn đăng nhập vào các tài khoản facebook trên phần mềm, tối thiểu là 3 tài khoản, tối đa 15 tài khoản và kích hoạt tính năng mời like fanpage, bạn bè sẽ nhận được lời mời like fanpage, họ có thể nhấp vào thích trang của bạn, và like fanpage.

Phần mềm tự động tăng like Simple Account

2.3. Phần mềm auto like facebook XFace 10 Pro

Phần mềm tự động tăng like Xface 10 Pro là công cụ hỗ trợ tăng like tăng follow facebook hiện tại được phát triển tổng cộng 4 phiên bản.

Phần mềm hỗ trợ kết bạn theo gợi ý từ Facebook, danh sách các thành viên trong group, tự động chấp nhận lời mời hoàn toàn tự động, tự động tương tác bài viết, gửi tin nhắn chúc mừng cài sẵn, tự động mời bạn bè thích trang,…

Chức năng tăng like fanpage của XFace 10 tương tự như phần mềm tự động tăng like Simple Account, tức là người dùng cần đăng nhập vào nhiều tài khoản sau đó mời bạn bè. Ví dụ bạn đăng nhập vào tối đa 15 tài khoản có 5000 bạn bè và mời bạn bè thích trang, thì số lượng mời này sẽ được gửi đi giúp việc tăng like trở nên nhanh chóng hơn.

Tham khảo thêm: Top những phần mềm auto tương tác Facebook miễn phí năm 2022

3. Có nên sử dụng phần mềm tự động tăng like hay không?

Hiện tại Facebook không cấm người dùng phần mềm tự động tăng like theo hình thức ủy quyền token để trao đổi like tự nhiên. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng phần mềm tự động like thì bạn cần chuẩn bị tinh thần về vấn đề có thể bị hack mất tài khoản Facebook. Với những phần mềm miễn phí đều bắt bạn phải đăng nhập tài khoản.

Hầu hết người dùng sử dụng dịch vụ auto like không phải với mục đích xấu thế nên Facebook không truy cứu treo tài khoản sử dụng.

Tham khảo thêm: Cách tăng tương tác Facebook miễn phí, hiệu quả cho các shop online

4. Tự động like Facebook bị cấm khi nào?

Facebook sẽ treo tài khoản của bạn vĩnh viễn khi auto like bị dính mã độc. Ví dụ bạn vô tình nhập vào một đường dẫn hoặc một tiện ích không an toàn, những mã độc đó khiến facebook của bạn tự động like, bình luận và mời bạn bè hay chia sẻ nội dung bài viết lên những nhóm công khai, trên facebook của người khác và gây ảnh hưởng tới họ.

Để biết tài khoản của mình có bị dính mã độc hay không, bạn hãy kiểm tra các tiện ích đã cài đặt. Nếu có bất cứ tiện ích nào lạ hãy xóa ngay và nếu muốn an toàn hơn thì hãy xóa trình duyệt đó đi và cài lại.

Trên đây là top phần mềm tự động tăng like facebook mà bạn có thể tham khảo để sử dụng phục vụ cho việc kinh doanh của mình cũng như những lưu ý mà bạn cần biết khi sử dụng các công cụ này để tránh làm ảnh hướng tới quá trình kinh doanh trên facebook của bạn.

 • Nguồn: www.sapo.vn
 • Lượt Views: 84315
 • Ngày đăng bài: 24 giờ trước
 • Số lượng downloads: 14404
 • Số lượt likes: 7383
 • Số lượt dislikes: 2
 • Tiêu đề Website: Top phần mềm tự động tăng like facebook đang hot nhất – Sapo
 • Mô tả của Website: 21 thg 2, 2022 — Chức năng duy nhất của phần mềm chính là tăng like cho fanpage, không hỗ trợ việc tăng like ảnh, video, post hay follow trên facebook.

✅ Cách Tăng Like Facebook | HACK LIKE FACEBOOK 2022 1 PHÚT LÊN 1.000 LIKE, KHÔNG TỤT


Cách xem lại tất cả những bài viết bạn đã like trên Facebook

Cách xem lại tất cả những bài viết bạn đã like trên Facebook Có bao giờ bạn tự hỏi mình đã thích những bài viết nào trên Facebook và làm thế nào để xem lại chúng? Sau đây là câu trả lời cho bạn. Facebook có sẵn trang Acitivity Log ghi lại tất cả những hoạt động của người dùng trên nền tảng của mình, bao gồm cả nhật ký like và tương tác (reaction). Đây chính là nơi bạn có thể xem lại tất cả những gì bạn đã like trên Facebook. Bạn có thể truy cập trang Acitivity Log từ trình duyệt web trên máy tính hoặc từ ứng dụng Facebook dành cho Android và iOS. Cách xem lại tất cả những bài viết bạn đã like trên Facebook nền web Bước 1: Mở trình duyệt web và truy cập vào trang facebook.com, sau đó đăng nhập vào tài khoản. Bước 2: Bấm lên nút ảnh đại diện từ thanh trình đơn ở trên cùng. Bước 3: Bấm nút Activity Log nằm ở phía dưới góc phải ảnh bìa (cover). Bước 4: Từ trình đơn bên trái, bạn tìm và chọn bộ lọc Likes and Reactions. Ngay lập tức bạn sẽ thấy tất cả những bài viết mình đã like hoặc thả tương tác (reaction). Bước 5: Nếu bạn muốn tìm một bài viết cụ thể bạn đã từng like, hãy sử dụng thanh tìm kiếm ở phía trên góc phải. Bước 6: Cũng tại màn hình này, bạn có thể bỏ thích (unlike) bài viết bất kỳ. Để thực hiện, bạn tìm đến bài viết muốn bỏ thích, bấm nút hình cây bút, và chọn Unlike từ trình đơn. Bước 7: Nếu bạn muốn xem lại những bài viết bạn đã like vào một năm nhất định, chẳng hạn 2016, bạn chỉ cần bấm vào năm tương ứng ở trình đơn bên phải. Cách xem lại những bài viết bạn đã like trên ứng dụng di động Bên cạnh phiên bản web, Facebook còn cho phép bạn truy cập trang Acitivity Log từ ứng dụng Facebook dành cho Android và iOS. Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên smartphone Android hoặc iOS. Bước 2: Bấm nút hình ba thanh ngang, sau đó bấm lên biểu tượng ảnh đại diện. Bước 3: Bấm nút More, sau đó chọn Activity Log. Bước 4: Tại màn hình Activity Log, bạn chọn Likes and Reactions từ trình đơn Category. Bước 5: Tương tự phiên bản web, bạn có thể chọn một năm bất kỳ để xem những bài viết bạn đã like trong năm đó. Bước 6: Ngoài ra, ứng dụng cũng cung cấp tùy chọn cho phép bỏ like một bài viết. Ca Tiếu (theo Help Desk Geek) CEO Facebook vẫn nuôi tham vọng đọc được trí não con người Tỷ phú Mark Zuckerberg đã yêu cầu Facebook phát triển một thiết bị có thể đọc trí não của con người mà không cần phải cấy ghép vào hộp sọ. GrabMaps cung cấp dữ liệu cho AWS tại Đông Nam Á Nở rộ dịch vụ rao bán tài khoản ChatGPT, giá chỉ hơn bát phở 5 tính năng “cực hay” trên iOS chưa đến với người dùng toàn cầu Ra mắt gói K+ Mobile trên truyền hình ClipTV Cơ hội tích điểm đổi quà trên ứng dụng My MobiFone Doanh nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ với giải pháp hiển thị toàn diện Hợp đồng điện tử – công cụ không thể thiếu của doanh nghiệp chuyển đổi số Gojek miễn phí đăng ký gian hàng trực tuyến trên GoFood Tranh cãi xung quanh cơn sốt vẽ tranh bằng AI gro24/7 góp phần ‘tăng nhiệt’ thị trường eB2B Việt Nam Đang cập nhật dữ liệu ! Đang cập nhật dữ liệu !
 • Nguồn: vietnamnet.vn
 • Lượt Views: 25934
 • Ngày đăng bài: 6 giờ trước
 • Số lượng downloads: 31693
 • Số lượt likes: 1585
 • Số lượt dislikes: 4
 • Tiêu đề Website: Cách xem lại tất cả những bài viết bạn đã like trên Facebook
 • Mô tả của Website: 14 thg 12, 2019 — Bước 4: Từ trình đơn bên trái, bạn tìm và chọn bộ lọc Likes and … thể bạn đã từng like, hãy sử dụng thanh tìm kiếm ở phía trên góc phải.

Cap Hay Ý Nghĩa TRIỆU LIKE trên Facebook (p6)?Hằng Phạm Stt


9 cách khắc phục Facebook bị bóp tương tác hiệu quả

Facebook bị bóp tương tác là tình trạng mà nhiều người có thể gặp phải và là điều không ai mong muốn. Điều này có thể cản trở đến công việc, đặc biệt với những ai làm việc trực tiếp trên Facebook. Vậy cách khắc phục tình trạng Facebook bóp tương tác là như thế nào? Cùng Vietnix tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.

Facebook bị bóp tương tác là gì?

Facebook bị bóp tương tác là tình trạng các chỉ số đo lường tương tác trên một bài post bị sụt giảm so với các bài đăng trong quá khứ. Các chỉ số này thường sẽ bao gồm lượt reach (tiếp cận), lượt like, share, comment.

Facebook bị bóp tương tác là gì?

Ví dụ: Một fanpage có 100.000 follow, lượt tiếp cận mỗi bài đăng trung bình sẽ dao động từ 2-5%, tức sẽ có khoảng 2500 người dùng có thể nhìn thấy bài viết. Tuy nhiên nếu bài đăng có lượng tiếp cận < 2500 thì tức là fanpage đó đang bị bóp tương tác. Như vậy, câu hỏi bóp tương tác là gì được hiểu đơn giản là bài đăng của bạn sẽ bị hạn chế hiển thị với người khác. Họ sẽ không thể nhìn thấy một số nội dung bạn đăng tải, từ đó lượt tương tác (like, share, comment) sẽ giảm sút. Lý do khiến Facebook bị bóp tương tác Việc Facebook bị bóp tương tác không phải là vấn đề quá xa lạ nhưng vẫn có rất nhiều người dùng không hiểu rõ nguyên nhân của tình trạng này. Khi tìm hiểu về lý do Facebook bóp tương tác, bạn cần chú ý một số vấn đề sau: Nội dung bài đăng kém chất lượng Nếu bài đăng của bạn không mang lại những thông tin hữu ích cho người dùng thì Facebook sẽ giảm tần suất hiển thị của chúng. Điều này dẫn tới việc lượng tương tác sụt giảm. Cụ thể ở một số trường hợp sau: Có các nội dung mang tính copy, sao chép, đạo nhái từ các page khác cũng dễ làm bài đăng của bạn bị giảm tương tác. Bài đăng vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook: Sử dụng ngôn từ bạo lực, hình ảnh/ âm thanh dính bản quyền, nội dung 18+,… cũng sẽ khiến Facebook bị bóp tương tác. Bài viết có nội dung giống với những bài chạy quảng cáo trên Facebook. Bài quảng cáo có nội dung không hữu ích, nhàm chán hoặc kêu gọi mua hàng không thực tế. Bài post có quá nhiều yếu tố giật gân, câu view, câu like dễ bị Facebook quét và giảm tương tác đáng kể. Facebook sẽ bóp tương tác khi bạn thường xuyên post bài bằng các địa chỉ IP bị tính vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook. Spam bài viết quá nhiều Facebook định hướng trở thành một sân chơi lành mạnh, hữu ích và giúp kết nối cộng đồng, Vì vậy hành vi spam được đánh giá là một trong những điều cấm kỵ trên nền tảng này. Một số trường hợp có thể bị bóp tương tác do spam là: Facebook sẽ bóp tương tác bài đăng khi có tình trạng spam, buff like ảo bằng tool hoặc phần mềm cấm. Đăng bài với tần suất quá liên tục, trùng lặp nội dung cũng khiến Facebook bị bóp tương tác. Nếu bạn spam like, comment quá nhiều cũng sẽ bị đánh giá là bất thường và giảm tương tác. Fanpage, tài khoản bị người dùng report, tố cáo, gắn cờ quá nhiều cũng sẽ bị Facebook xem xét và giảm tương tác. Bài đăng chia sẻ link Thực tế những tài khoản, fanpage thường xuyên chia sẻ link nhưng không đi kèm nội dung chất lượng cũng sẽ bị giảm tương tác. Do đó nếu không muốn Facebook bị bóp tương tác, bạn nên lưu ý các vấn dề về link như sau: Những bài đăng chứa link dẫn tới các website khác ngoài Facebook cũng sẽ bị giảm tương tác đáng kể. Bạn có thể chèn link dưới comment. Bài đăng chứa link độc hại/lừa đảo/web cấm cũng sẽ bị Facebook quét và giảm tưởng tác. Chương trình khuyến mãi "Vui Xuân Như Ý - Lì Xì Đầy Ví" 7 cách khắc phục trang Facebook bị bóp tương tác Đối với các trang Facebook cá nhân, việc bị bóp tương tác không phải là vấn đề quá nghiêm trọng. Nhưng đối với các fanpage doanh nghiệp, tình trạng tương tác Facebook giảm sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động kinh doanh. Làm sao khắc phục trang Facebook bị bóp tương tác? Dưới đây là một số phương pháp khắc phục Facebook bị bóp tương tác mà bạn có thể tham khảo: 1. Tăng chất lượng của nội dung “Content is King” vì thế muốn tăng tỉ lệ tương tác và tạo ra chuyển đổi cho doanh nghiệp bạn cần đầu tư nhiều hơn cho nội dung của mình. Việc nghiên cứu hành vi khách hàng là điều bạn không nên bỏ qua. Dù nội dung có hay đến đâu mà bạn nhắm sai đối tượng mục tiêu hoặc sai lệch hành vi người dùng thì khả năng cao các bài viết của bạn không thể chạm đến người đọc hiệu quả và khiến Facebook bị bóp tương tác. 2. Tận dụng các khung giờ “vàng” Bất kỳ mạng xã hội nào cũng có luật chơi riêng và Facebook cũng vậy. Để giảm thiểu tình trạng bài đăng kém chất lượng hay Facebook bị bóp tương tác, bạn nên tìm hiểu các khung giờ “vàng” trong ngày, trong tuần để update bài viết. Các khung giờ vàng trên Facebook Nguồn: https://sproutsocial.com/insights/best-times-to-post-on-social-media/ Khung giờ này là thời điểm các khách hàng tiềm năng của bạn hoạt động nhiều nhất và dễ dàng tiếp cận bài đăng. Hãy dành thời gian phân tích và nghiên cứu để tìm ra khung giờ phù hợp nhất cho nội dung của mình. Sau đó cập nhật nội dung bài viết trong những khung giờ tối ưu này. Mỗi nền tảng mạng xã hội sẽ có một khung giờ vàng để đăng nội dung riêng. Nếu bạn đang quan tâm đến mạng xã hội đang rất phổ biến khác là TikTok, hãy tham khảo ngay bài viết về khung giờ vàng đăng TikTok nhé. 3. Hạn chế các hành động vi phạm chính sách Facebook được xem là mạng xã hội của mọi nhà, bất kì ai cũng có thế tham gia chia sẻ, đăng tải và tìm kiếm mọi điều họ quan tâm. Tuy nhiên không phải nội dung nào cũng được phép upload lên Facebook. Để giảm việc Facebook bị bóp tương tác, bạn cần nằm lòng chính sách cộng đồng và tránh những điều cấm kỵ như: sử dụng ngôn từ bạo lực, nhạy cảm; dùng tools kéo like ảo; spam bài viết quá nhiều; nội dung nguy hiểm;… Đặc biệt bạn nên lưu ý tới thuật ngữ “Engagement Bait – Câu kéo tương tác”. Bạn cũng không nên yêu cầu người dùng thực hiên các hoạt động cụ thể như like, share bài viết để tránh giảm tương tác. 4. Quan tâm đến chất lượng hình ảnh, video Việc người dùng thường xuyên bỏ qua các bài đăng của bạn nguyên nhân một phần đến từ các hình ảnh/ video có chất lượng kém, sai thông tin hoặc không hấp dẫn. Từ đó gia tăng khả năng Facebook bị bóp tương tác. Chất lượng hình ảnh/ video cần đảm bảo full HD, sắc nét Do đó, ngoài có một content hay bạn cũng cần chăm chút hơn vào chất lượng hình ảnh, clip khi tải lên phải đạt chuẩn HD, rõ hình, rõ tiếng và truyền tải nội dung phù hợp nhằm giữ chân người dùng lâu nhất có thể. Bạn có thể tìm hiểu thêm những kích thước hình ảnh, video tiêu chuẩn của Facebook để tối ưu chất lượng cho bài đăng. 5. Đảm bảo tính tương tác với follower Hơn 80% người dùng Facebook chia sẻ rằng họ cảm thấy có thiện cảm và ấn tượng với những trang Facebook thường xuyên tương tác và phản hồi những thắc mắc của họ một cách nhanh chóng. Điều này giúp tăng điểm phản hồi trên trang, từ đó thuật toán của Facebook có thể nắm bắt và phân phối nội dung của bạn đến nhiều đối tượng hơn. Bạn nên lưu ý bí kíp rất này để hạn chế việc Facebook bị bóp tương tác. Luôn phản hồi follower để tăng tương tác cho page 6. Khuyến khích người dùng thêm trang yêu thích Trên thực tế, việc bạn thêm một trang nào đó vào mục yêu thích thì những bài đăng hay sự kiện gì mới nhất của trang đó sẽ luôn hiện lên đầu newfeed mỗi khi truy cập vào Facebook. Do đó, để khắc phục việc Facebook bị bóp tương tác bạn rất nên khuyến khích các khán giả của mình bật tính năng thêm vào mục ưa thích trong “Following Setting” để tránh việc bị bỏ lỡ các thông tin quan trọng. 7. Sử dụng Story Story là tính năng được rất nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay nhờ thời lượng truyền tải thông tin nhanh kèm theo nhiều hiệu ứng thú vị: chèn nhạc, nhãn dán, chèn chữ. Do đó nếu nội dung story thú vị sẽ thu hút nhiều sự quan tâm của người xem hơn. Story của Gojek Việt Nam Đồng thời, những tin ngắn này luôn được hiển thị ở đầu newfeed và rất dễ để người dùng có thể nhìn thấy và nhấp vào. Đây cũng là phương pháp giúp tình trạng Facebook bị bóp tương tác giảm đi đáng kể. 8. Tối ưu link dẫn Người dùng ngày nay càng trở nên khó tính và có xu hướng chọn lọc thông tin để xem, đọc, bình phẩm. Nếu nhận thấy các đường lên kết trên trạng của bạn có vẻ rườm rà và phức tạp, họ sẽ bỏ qua bài đăng đó ngay lập tức. Để giúp bài viết thu hút hơn, bạn cũng nên tối ưu link dẫn một cách gọn gàng hoặc ưu tiên đưa lên fanpage những đường dẫn tải trang nhanh chóng và thu hút. Ngoài ra, cần chú ý chất lượng trang đích bởi chính Facebook đã tuyên bố rằng họ sẽ ưu tiên các liên kết tới những trang tải nhanh. Bạn cần chú ý tối ưu những yếu tố này trong quá trình đăng bài sẽ giảm thiểu tình trạng Facebook bị bóp tương tác. 9. Tạo group cộng đồng Group cộng đồng hiện đang là một trong những công cụ giúp kết nối giữa người dùng Facebook và các trang doanh nghiệp hiệu quả nhờ sự hấp dẫn từ việc chia sẻ kiến thức, mẹo vặt, thông tin,… Do đó nếu Facebook bị bóp tương tác thường xuyên, hãy tạo lập một group chung nói về chủ đề mà doanh nghiệp bạn đang hướng đến. Sau đó tích cực chia sẻ thông tin hoặc share lại các bài post đã đăng vào group để mọi người dễ dàng tiếp cận. Một group cộng đồng sinh viên IT Một số phần mềm tăng tương tác an toàn Facebook bị bóp tương tác là điều mà bất cứ người dùng nào cũng đều lo sợ. Để giải quyết triệt để tình trạng này bạn cũng cần tham khảo thêm một số phần mềm tăng tương tác dưới đây: Phần mềm Abit Phần mềm quản lý fanpage Abit đang là một trong những công cụ giúp doanh nghiệp và người dùng Facebook tăng tương tác hiệu quả và an toàn nhờ bộ tính năng cực kỳ tiện lợi và hữu ích. Một số ưu điểm của Abit được người dùng đánh giá cao như: Tự động phản hồi comment/ inbox của khách hàng, tạo kịch bản trả lời đa dạng, tự động ẩn bình luận trên fanpage, hỗ trợ quản lý mọi hoạt động trên fanpage,… Phần mềm quản lý fanpage Abit Phần mềm WefBee Nhắc đến các phần mềm hạn chế Facebook bị bóp tương tác, WefBee cũng là cái tên được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Đây là phần mềm giúp auto tăng tương tác và hoàn toàn miễn phí cho các trang Facebook doanh nghiệp. Với giao diện đơn giản cùng các tính năng đa dạng và hiệu quả: tự động like, comment, follow, gửi lời mời kết bạn,… các bài đăng trên fanpage của bạn sẽ được hỗ trợ và tối ưu nhất có thể. Phần mềm WefBee – auto tăng tương tác Facebook Phần mềm Official Liker Tương tự như WefBee, Official Liker cũng là phần mềm auto tương tác (like, share, comment,..) trên Facebook với số lượng like và bình luận cực kì hấp dẫn. Tuy nhiên chúng đặc biệt hơn các phần mềm khác nhờ các chương trình giveaway hàng tháng và sẽ tặng free 20.000 lượt tương tác mới trên ảnh đại diện của người dùng. Giao diện chính của Official Liker Phần mềm Yolikers Yolikers là phần mềm chống Facebook bị bóp tương tác cực kỳ hay ho mà bạn không nên bỏ qua. Với tính năng cung cấp lượt like theo yêu cầu, người dùng có thể yêu cầu 50 lần/ ngày và tối đa 10.000 lượt like trong ngày Phần mềm tăng tương tác Yoliker Yolikers có 2 phiên bản là miễn phí và trả phí. Tất nhiên khi muốn sở hữu các quyền lợi nâng cao hơn như: thiết lập lượng like không giới hạn, tùy chỉnh lượng tương tác trên từng bài viết,… thì bạn cần trả một khoản phí nhất định. Phần Mềm Free Liker Free Liker sở hữu tất cả các tính năng hữu ích: kiểm soát lượng tương tác (like, share, comment) trên từng bài đăng, giao diện dễ sử dụng và quản lý các hoạt động trên Facebook,… Thêm vào đó, Free Liker còn ghi điểm với người dùng nhờ tính năng tự động thông báo trên các group Facebook hoặc thông báo cho bạn bè để hạn chế tối đa tình trạng Facebook bị bóp tương tác. Free Liker – Phần mềm chống Facebook bị bóp tương tác hiệu quả Lời kết Nói tóm lại, Facebook bị bóp tương tác được xem là tình trạng mà bất cứ người dùng Facebook nào cũng không mong muốn. Tuy nhiên với những mẹo trên đây, Vietnix hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều phương pháp cải thiện tương tác cho Facebook của mình để phục vụ các nhu cầu quan trọng. Chúc bạn thành công.

 • Nguồn: vietnix.vn
 • Lượt Views: 93051
 • Ngày đăng bài: 18 giờ trước
 • Số lượng downloads: 69389
 • Số lượt likes: 6483
 • Số lượt dislikes: 4
 • Tiêu đề Website: 9 cách khắc phục Facebook bị bóp tương tác hiệu quả – Vietnix
 • Mô tả của Website: 29 thg 9, 2022 — Tương tự như WefBee, Official Liker cũng là phần mềm auto tương tác (like, share, comment,..) trên Facebook với số lượng like và bình luận cực …

✅ Cách Tăng Like Facebook Cá Nhân Miễn Phí | CHỈ 3 PHÚT CÓ NGAY 1.000 LIKE


Cách tăng Like cho bài post trên Facebook

Cách tăng Like cho bài post trên Facebook Tác giả: EQVN.NET | Chuyên mục: Facebook marketing | Ngày cập nhật: 29 – 07 – 2021 Chia sẻ bài viết này: Với người làm Facebook marketing, việc quan trọng không chỉ là tăng Likes cho Facebook Page mà còn làm sao tăng được Like cho bài post trên FanPage nói riêng và tăng tương tác của người dùng với Page nói chung. Có câu nói rằng: Mục tiêu hàng đầu trên Social Media (dù là trên Facebook, Youtube, Pinterest, hay Instagram) là có được sự tương tác của mọi người. Nếu không có tương tác của mọi người trên social media, thì thật sự đó là sự lãng phí thời gian mà bạn đang phải trải qua. Và vì bạn muốn làm Social Media Marketing (SEM) để phát triển doanh nghiệp, lãng phí thời gian đồng nghĩa với lãng phí công sức và ngân sách cũng như để mình tụt lại phía sau đối thủ. Nói cách khác, bạn đang tự giết mình! Vậy làm thế nào để mọi người hành động, tương tác với bạn trên mạng xã hội? Đề mục nội dung 1. Kêu gọi hành động Lẽ dĩ nhiên bạn có thể đăng lên Facebook những nội dung hấp dẫn và để phần còn lại cho người dùng quyết định nên hành động như thế nào. Nhưng đôi khi sự “hấp dẫn” để người đọc hành động chỉ đơn giản là thêm kêu gọi họ hành động – Call To Action (CTA). Tại sao chúng ta nên làm thế? Câu trả lời đơn giản: Vì mọi người cần bạn hướng họ làm điều tiếp theo. “Thiếu phương hướng, chứ không phải thiếu thời gian. Chúng ta đều có 24h mỗi ngày.” Trên thực tế, Hubspot – một công ty phần mềm nổi tiếng tại Mỹ cũng đã có một nghiên cứu về chủ đề này: Tăng Like cho bài đăng trên Facebook không quá khó như bạn nghĩ. Chỉ với một CTA rõ ràng đi kèm trong bài post cũng đã có thể làm tăng được tương tác, không những thế mà còn can thiệp vào thuật toán Facebook Edge rank nữa đấy. 2. Sử dụng quảng cáo Facebook (Facebook ads) Nếu bạn đang cố gắng tìm cách thu hút lượt theo dõi và lượt Like, giải pháp rõ ràng nhất là sử dụng quảng cáo trên Facebook. Bạn có thể chạy hình thức quảng cáo “Tương tác”, giúp bạn tăng khả năng hiển thị thương hiệu của mình trên Facebook. Mặc dù, thành thật mà nói, bất kỳ quảng cáo nào bạn tạo đều có khả năng tăng lượng người theo dõi, thậm chí cả quảng cáo “Chuyển đổi”. Nếu người dùng Facebook thích nội dung quảng cáo, họ có thể sẽ tương tác với bài đăng và có khả năng thích hoặc theo dõi trang Fanpage của bạn. Vì vậy, nếu mục tiêu chính của bạn là có được doanh số bán hàng tại cửa hàng, bạn có thể chạy quảng cáo chuyển đổi và vẫn tăng lượt thích trên Facebook cho trang của mình. Xem thêm: Tổng quan quảng cáo Facebook Nội dung viral là thuật ngữ rất hay được cộng đồng mạng lan truyền. Vậy đó là gì? Đó là nội dung có mức độ nhận biết & lan truyền cao do lượt tương tác mạnh từ người dùng. Đó là điểm khác nhau lớn nhất giữa nội dung thường và nội dung viral. Có 03 loại nội dung viral phổ biến chúng ta thường thấy: Nội dung có tính hài hước: tạo ra giá trị tinh thần tích cực cho người xem, họ sẽ muốn chia sẻ cho bạn bè, người thân cùng xem. Nội dung hữu ích: cung cấp giá trị về thông tin, hướng dẫn người đọc giải quyết vấn đề họ gặp phải. Nội dung nhân văn: tạo ra cảm xúc cho người đọc. Qua đó ta có thể hình dung ra được nội dung viral sẽ mang các tính chất quan trọng sau: Có giá trị, Sáng tạo và Kích thích suy ngẫm. 4. Tạo nội dung nổi bật Để có thể xuất hiện nhiều trên tường Newsfeed người dùng, hãy chắc chắn rằng nội dung bạn tạo ra thật bắt mắt người xem. Đương nhiên bạn vẫn phải cần lượng người theo dõi Fanpage nhất định vì bài viết sẽ tiếp cận từ 10-20% trong số đó. Nếu nội dung được thuật toán Facebook chấm điểm tốt, bài viết sẽ được tiếp cận thêm nhiều người hơn. Từ đó sẽ có nhiều lượt Like hơn. Hãy lấy ví dụ điển hình của Grab. Nhìn thật bắt mắt người dùng phải không. Bài viết sẽ khiến người dùng phải nán lại vài giây để đọc. 5. Dùng tính năng phát trực tiếp Video livestream trên Facebook luôn được người dùng tương tác nhanh hơn với các dạng bài viết thông thường. Bạn có thể sử dụng Facebook video trực tiếp để review nhanh về các sản phẩm mới tại cửa hàng cũng như cung cấp thông tin bổ ích. Ngoài ra, bạn có thể tăng cường lượt xem trên Facebook bằng cách nói với khách hàng và những người theo dõi rằng bạn sẽ live vào một ngày cố định hàng tuần. 6. Tạo ra nhiều nội dung video hơn Bạn muốn gia tăng lượt Like trên Facebook? Hãy thử video. Nội dung video trên Facebook thường nhận được mức độ tương tác cao hơn so với hình ảnh hoặc bài đăng văn bản bình thường. Do đó, nhiều người sẽ xem nội dung của bạn hơn. Bạn càng có được nhiều người xem và lượt thích trên Facebook, thì khả năng nội dung của bạn được tiếp cận người mới sẽ cao hơn. Bí quyết để thu hút người theo dõi mới không phải lúc nào cũng là gia tăng số lượng người xem mà còn là xây dựng hình ảnh thương hiệu của bạn. Và việc tạo nội dung tuyệt vời thường xuyên với các định dạng phổ biến có thể giúp bạn xây dựng lượng người theo dõi mạnh mẽ hơn. Vì vậy, nếu bạn muốn tăng lượt thích trên Facebook, bạn sẽ cần phải đẩy mạnh chiến lược nội dung video của mình. 7. Tương tác với cộng đồng bạn Một số thương hiệu lớn không tương tác với khách hàng của họ. Điều đó mang lại cho các đối thủ nhỏ hơn lợi thế cạnh tranh rất lớn. Tương tác với cộng đồng không đơn giản là việc bạn trả lời thắc mắc khách hàng mà là xây dựng các mối quan hệ với họ. Không có cách nào tốt hơn để làm điều đó ngoài việc tạo ra tiếng cười đôi chút hoặc phản hồi theo cách mà khách hàng cảm thấy như họ đang trò chuyện với bạn bè của họ. Netflix là một ví dụ tuyệt vời về một thương hiệu trên Facebook thường xuyên tương tác với khách hàng. Nhận xét của họ hầu như luôn vui nhộn khiến bạn muốn gắn bó với thương hiệu. Bằng cách tương tác với những người theo dõi của bạn, kết quả là bạn bè của họ có thể theo dõi bạn. Netflix Celine Mẹo chuyên nghiệp: Bên cạnh việc tương tác với những người bình luận trên trang Facebook doanh nghiệp của bạn, bạn có thể tham gia các nhóm Facebook có liên quan và đóng góp vào các cuộc thảo luận xung quanh các chủ đề thú vị. 8. Được khách hàng gắn thẻ Sau khi một sản phẩm đã được giao cho khách hàng của bạn, hãy gửi tin nhắn cảm ơn và nếu được hãy nhờ khách hàng review sản phẩm trên Facebook họ cùng với hành động gắn thẻ Fanapge bạn. Có thể số lượng theo dõi hoặc lượt Like sẽ không nhiều, nhưng đây là tiếp thị truyền miệng (Marketing Word of mouth) và nó có tác động mạnh hơn vì độ tin cậy thương hiệu rất cao. 9. Tổng kết Bây giờ bạn đã có cái nhìn bao quát về cách tăng Like cho Fanpage bạn. Facebook đã có nhiều thay đổi trong khoảng thời gian qua, nhưng điều đó không khiến Facebook đánh mất người dùng vốn có. Nó vẫn là nền tảng xã hội phổ biến nhất. Và khó có trang nào có thể vượt qua. Tất cả những người dùng này có thể chuyển thành cơ hội phát triển lớn nếu bạn áp dụng chính xác chiến lược Digital marketing của mình. Hy vọng rằng một số mẹo này sẽ giúp bạn tăng số lượng Like trên Facebook để bạn có thể tiếp tục đạt được mục tiêu kinh doanh của mình. Bạn có bao nhiêu người Like bài viết? Bình luận ngay dưới đây nhé. : Chia sẻ bài viết này: Giới thiệu về tác giả EQVN là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Digital Marketing tại Việt Nam từ năm 2003. Là đối tác chính thức với Facebook, Google, Zalo và các đối khác trong ngành Bài viết cùng chủ đề Các thương hiệu rất quan tâm đến sự hiện diện của họ trên các nền tảng mạng xã hội, đặc biệt là Facebook. Để đáp ứng nhu cầu người dùng,… Hầu hết các thương hiệu thường đặt ra một trong hai mục tiêu khi họ đăng các bài viết trên Facebook: Tương tác (Engagement) với nội dung hoặc Chuyển đổi (Conversion) sang… Blog EQVN – Fanpage Facebook là một cách hiệu quả giúp quảng cáo, giới thiệu về sản phẩm và thương hiệu. Đây cũng là cách mà các nhà Marketer hoạt… Facebook cung cấp một thiết kế đổi mới cho ứng dụng quản lý quảng cáo (ads manager) và ra mắt chiến lược giới hạn giá thầu mới FACEBOOK CUNG CẤP MỘT THIẾT KẾ ĐỔI MỚI CHO ỨNG DỤNG QUẢN LÝ QUẢNG CÁO (ADS MANAGER) VÀ RA MẮT CHIẾN LƯỢC GIỚI HẠN GIÁ THẦU MỚI Nền tảng Trình… Hiện nay, Facebook đã và đang góp phần tạo nên một cách sống mới cho con người khi mọi việc như giao tiếp, trao đổi và chia sẻ thông tin… Đào tạo, tư vấn giải pháp và triển khai Digital Marketing triển khai Digital Marketing Được thành lập vào tháng 4 năm 2003 và bắt đầu đào tạo Digital Marketing vào năm 2009. Với mục tiêu, Hỗ trợ doanh nghiệp và các cá nhân nắm bắt cơ hội và khai thác tối đa ứng dụng của Internet vào hoạt động kinh doanh. Liên hệ chúng tôi qua mạng xã hội Dịch vụ Digital Marketing Chuyên mục Digital Marketing Khóa học Digital Marketing Chuyên mục Doanh nghiệp
 • Nguồn: eqvn.net
 • Lượt Views: 78111
 • Ngày đăng bài: 60 phút trước
 • Số lượng downloads: 12483
 • Số lượt likes: 3839
 • Số lượt dislikes: 6
 • Tiêu đề Website: Cách tăng Like cho bài post trên Facebook – EQVN
 • Mô tả của Website: Với người làm Facebook marketing, việc quan trọng không chỉ là tăng Likes … Social Media (dù là trên Facebook, Youtube, Pinterest, hay Instagram) là có …

Get more likes On Facebook Photos || facebook photo Liker || Facebook Auto Liker 2022 | Best Liker


Hướng dẫn cách tăng like ảnh Facebook cực đơn giản mà hiệu quả

2022-11-26

Chắc hẳn ai cũng thích những bức ảnh của mình trên Facebook có nhiều lượt like tự nhiên, nhưng nhiều khi những bức ảnh của bạn không có số lượng like như bạn mong, lượt tương tác ít. Lúc này bạn sẽ đặt ra câu hỏi sao bức ảnh của mình lại ít lượt thích như vậy hay là do hình ảnh, video chưa được đẹp, góc chụp chưa được tốt, bài viết chưa tốt…? Và bạn sẽ đặt ra cả tỉ câu hỏi cho điều này. Khoan vội lo lắng các bạn ơi, cái gì cũng cách giải quyết, tăng like tự động Facebook cũng như thế, hãy để Nhanh.vn giúp cho các bạn có được bức ảnh nghìn like trong ít phút như mong muốn nhé!

1. Cách tăng like ảnh trên Facebook bạn cần làm gì?

Tăng like ảnh sẽ bao gồm tăng lượng like cho ảnh đại diện, ảnh tải lên đối với di động và máy tính, hay các bức ảnh dự thi trên các trang fanpage… thì đầu tiên bạn cần chú ý đến điều kiện để thực hiện tăng like Facebook là gì:

Điều kiện để tăng like trên Facebook:

Bật chế độ công khai, cách thực hiện vô cùng đơn giản: vào cài đặt và bạn sẽ nhìn thấy phần thiết lập quyền riêng tư và người theo dõi.

Khi đã đến phần theo dõi thì sẽ có mục ai có thể theo dõi bạn => Chọn tất cả mọi người.

Tiếp đến phần bình luận của người theo dõi cùng phần thông báo cũng để ở chế độ là tất cả mọi người.

Thực hiện luôn với một bức ảnh bạn muốn tăng like trên Facebook và để chế độ công khai.

Chú ý trong quá trình thực hiện:

Một số lý do nếu bạn không thấy phần để hiển thị công khai thì đó là do năm sinh của bạn, Facebook sẽ tính cho bạn chưa đủ 18 tuổi nên chưa có phần hiển thị công khai, tất nhiên cách để khắc phục là có thể vào phần thông tin để thay đổi năm sinh của mình.

Ngoài ra bạn cũng có thể thực hiện bằng cách khác, bạn để ý trên màn hình có phần trao đổi like và theo dõi bạn chỉ cần chọn phần tăng like trên Facebook là bạn có thể thu hút được nhiều like hơn thông qua cách trao đổi nào.

Đây là một cách thủ công bạn có thể hoàn toàn làm trên hệ thống của Facebook và thực sự an toàn cho nick của bạn. Với cách này, lượng tiếp cận, lượt like sẽ được tăng từ từ nhưng cực kỳ uy tín, bạn có thể giảm khả năng bị mất, hack hoặc khóa ních. Cách này cũng có tác dụng xây dựng kênh Facebook tiềm năng cũng như chắc chắn, không gặp bất kì rủi ro nào.

Hướng dẫn tăng like ảnh Facebook đơn giản hiệu quả

2. Thủ thuật tăng like ảnh Facebook cực đơn giản mà hiệu quả

Cách 1: Hướng dẫn sử dụng tính năng của cách tăng lượt like trên Facebook tự nhiên:

Bước 1: Vào phần “Cài đặt” và chọn “Người theo dõi” .

Bước 2: Vào phần “Ai có thể theo dõi tôi” và chọn ” Tất cả mọi người”.

Bước 3: Khi bạn đăng ảnh nhớ để chế độ “Mọi người”.

Dùng thử miễn phí phần mềm bán hàng – quản lý chat trên Facebook tại đây

Trong trường hợp mà bạn tham gia các cuộc thi thì hội tự post ảnh lên thì hội tự để chế độ công khai nên các bạn không cần phải làm các bước trên. Đây là cách phổ biến, thao tác nhanh chóng mà không tốn kém quá nhiều ngân sách. Tuy nhiên, việc này chỉ phù hợp với việc đăng ảnh, bài viết bình thường, không phù hợp với những chiến dịch marketing hoặc có ý định kinh doanh. Chính vì vậy, bạn cần phải cân nhắc trước khi lựa chọn hình thức này.

Và điều quan trọng là đây thủ thuật giúp bạn tăng like ảnh bạn đăng trong Facebook cá nhân của mình, nhưng khi áp dụng cách này thì tốc độ tăng like của các bạn không được nhanh. Nếu các bạn muốn hack like nhanh và hiệu quả cho ảnh trên Facebook cá nhân của mình hoặc là ảnh trên Fanpage thì các bạn có thể tham khảo thủ thuật hack like ảnh trên Facebook như sau:

Cách 2: Nếu sử dụng những trang web hack like thì cần những gì và làm như thế nào:

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang web hacklike.vn và tạo một tài khoản

Bước 2: Tiếp theo bạn đăng nhập bằng chính tài khoản mà bạn vừa lập.

Trong trường hợp mà bạn tham gia các cuộc thi thì hội tự post ảnh lên thì hội tự để chế độ công khai nên các bạn không cần phải làm các bước trên.

Đây là cách tăng like với những đối tượng muốn nhanh chóng đạt được một lượng like nhất định.

Xem thêm: 18 cách tăng like trên Facebook dễ dàng và hiệu quả

3. Cách tăng like ảnh trên Facebook trả phí

Thủ thuật tăng like

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ tăng like cho khách hàng với nhiều lợi ích khác nhau cùng giá cả khác nhau. Khi bạn mua bán một dịch vụ tăng like, bạn sẽ được cam kết số lượng like, tương tác siêu nhanh, mang lại nhiều lợi ích cho thương hiệu của bạn. Đây là cách bạn có thể làm để tạo dựng một trang Facebook uy tín để phục vụ cho hoạt động bán hàng.

Bạn có thể tham khảo một số mức giá nếu bạn có nhu cầu mua like cho bức ảnh của mình. Đối với lượt like thật, chất lượng thì có giá 150đ/lượt còn đối với lượt bình luận thực thì sẽ có giá là 350đ/lượt bình luận. Với những dịch vụ giá rẻ này, bạn cũng có thể hoàn toàn tin tưởng và có niềm tin vào những ưu điểm mà nó mang lại.

Nếu bạn chọn sử dụng cách này thì các trang mua like có nhiều hình thức thanh toán, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến các trang kinh doanh, hoặc các admin của các trang mạng. Hình thức có thể trả bằng điện thoại hoặc trực tuyến.

Trên đây là toàn bộ những thủ thuật của phần mềm bán hàng Nhanh.vn tổng hợp lại được, mong rằng có thể giúp bạn tăng like Facebook cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hãy cùng thực hiện và cảm nhận thành quả tuyệt vời này nhé! Tiếp tục theo dõi chúng tôi để biết thêm những nội dung cần quan tâm.

Nhanh.vn chúc các bạn thành công!

 • Nguồn: nhanh.vn
 • Lượt Views: 81320
 • Ngày đăng bài: 18 giờ trước
 • Số lượng downloads: 85533
 • Số lượt likes: 5974
 • Số lượt dislikes: 9
 • Tiêu đề Website: Hướng dẫn cách tăng like ảnh Facebook cực đơn giản mà …
 • Mô tả của Website: 26 thg 11, 2022 — Bước 2: Tiếp theo bạn đăng nhập bằng chính tài khoản mà bạn vừa lập. Trong trường hợp mà bạn tham gia các cuộc thi thì hội tự post ảnh lên thì …

Unlimited likes on facebook 2022 | FB auto liker 2022 | auto reaction facebook 2022 | fb liker 2023


Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề hay like facebook status liker v 2 rồi đó. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ nó đến nhiều người khác nhé. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Đánh giá bài viết này post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *