Chuyển tới nội dung

41 Nội Dung Về Những Stt Hay Về Sự Trưởng Thành

Bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về chủ đề “những stt hay về sự trưởng thành”. thuthuat5sao.com sẽ tổng hợp các thông tin để trả lời thắc mắt cho các bạn trong bài viết 41 Nội Dung Về Những Stt Hay Về Sự Trưởng Thành. Mời các bạn đọc hết bài viết này để tìm được những thông tin mà mình muốn xem nhé. Bạn cũng có thể xem thêm một số bài viết chủ đề khác tại đây: https://thuthuat5sao.com/blog Stt trưởng thành của con gái, Stt trưởng thành khi yêu, Stt về sự trưởng thành trong cuộc sống, Viết cho sự trưởng thành, Stt trưởng thành tuổi 18, Thơ về sự trưởng thành, Stt trưởng thành trong tình yêu ngắn, Stt trưởng thành hài hước.

109+ STT trưởng thành, những câu nói hay về sự trưởng thành hay nhất

Trang chủ » Kinh Nghiệm Hay 109+ STT trưởng thành, những câu nói hay về sự trưởng thành hay nhất 0 109+ STT trưởng thành, những câu nói hay về sự trưởng thành hay nhất

Cuộc sống không phải dễ dàng như những ngày thơ bé chúng ta hay thường nghĩ. Những STT trưởng thành ngắn gọn, và sâu sắc trong bài viết dưới đây sẽ cho bạn những cảm nhận khác về cuộc đời. Nếu muốn trưởng thành bạn sẽ phải trải qua rất nhiều nỗi đau, sự nuối tiếc và nhiều điều hụt hẫng. Nhờ vậy mà ta biết được năng lực của bản thân và giá trị của cuộc sống mang lại. Hãy cùng nhau theo dõi 109+ STT trưởng thành ý nghĩa ngay sau đây.

STT trưởng thành ngắn gọn, hay nhất

Trưởng thành là giai đoạn mà ai trong chúng ta cũng đều phải trải qua. Sự trưởng thành mang đến cho chúng ta sự chênh vênh, gục ngã, hụt hẫng, dù phải trải qua nhiều nỗi đau nhưng đều phải mạnh mẽ, cứng rắn hơn để vượt qua nó. Hãy cùng đọc những câu STT trưởng thành sau đây để suy nghĩ và cảm nhận tốt nhất về trưởng thành.

1. STT về sự trưởng thành

Những STT trưởng thành ngắn gọn và đặc sắc luôn được đông đảo bạn đọc yêu thích và chia sẻ nhằm tạo thêm động lực phấn đấu cho bản thân và lan tỏa các giá trị cuộc sống đến với mọi người!

Trưởng thành là lúc giấc ngủ của bạn không còn đơn thuần nằm xuống là ngủ nữa. Trưởng thành không phải là lúc ta nói những chuyện lớn lao mà là khi ta hiểu được những việc nhỏ bé. Trưởng thành là khi bạn đã đủ mạnh mẽ để trở thành điểm tựa cho một ai đó kể cả khi đó là chính bản thân mình. Con người khi càng trưởng thành sẽ càng thấm thía rằng trên thế gian này có một thứ tốt nhất, chính là việc “không có được”. Cùng với sự trưởng thành bạn sẽ chẳng mất đi một người bạn nào cả, mà bạn chỉ học được rằng: Ai mới là bạn thật sự. Trưởng thành không đơn giản chỉ là sự phân biệt trong độ tuổi mà là khi bạn quay đầu lại, bạn phát hiện mình muốn quay trở về cũng không thể được nữa. Càng trưởng thành sẽ càng cô đơn, càng khôn lớn sẽ càng bất an và sự đổi thay là tất yếu. Trưởng thành là lúc bạn nhận ra rằng tranh luận đúng sai, hơn thua với người khác đôi khi sẽ không còn quan trọng nữa. Quan trọng hơn cả là việc chỉ muốn bình yên.

Tham khảo: Những câu nói hay của Khổng Tử cực hay, ý nghĩa và giá trị

2. STT đàn ông trưởng thành

Đàn ông trưởng thành là một khái niệm bao hàm những chuẩn mực khác nhau như phong cách, trí tuệ, trách nhiệm. Bài này này chia sẻ những STT đàn ông trưởng thành hay và ý nghĩa nhất dành cho bạn.

Đàn ông trưởng thành hơn khi họ gặp đúng người phụ nữ đời mình. Sự trưởng thành của một người đàn ông không đo bằng vẻ ngoài lịch lãm mà ở cách họ đối xử với cô gái của chính mình. Đàn ông trưởng thành sẽ kiên nhẫn ở bên cạnh và yêu thương em. Bởi sâu trong lòng họ hiểu rõ những điều thiệt thòi mà em phải chịu đựng. Đàn ông độc thân theo đuổi bạn, dù cho có mộc mạc thế nào thì trong lòng anh ta bạn vẫn là công chúa. Đàn ông có gia đình theo đuổi bạn, dù có xa hoa đến đâu thì trong lòng anh ta bạn cũng chỉ là kỹ nữ. Trong thế giới của người đàn ông, thực ra phụ nữ chỉ là một áng mây tô điểm. Thỉnh thoảng anh ta sẽ khen ngợi vẻ đẹp đó và cũng bày tỏ sự lưu luyến đối với nó nhưng chắc chắn sẽ không vì vậy mà từ bỏ cả một bầu trời bao la. Nước mắt đàn bà chảy ra ngoài bởi những đớn đau. Để vào một ngày khi nước mắt cạn khô, trái tim người đàn bà chỉ là cánh đồng trắng muối. Còn nước mắt đàn ông trôi ngược vào tim theo những đau khổ để đến một ngày, trái tim của người đàn ông là đại dương mênh mông. Đàn ông thành đạt thông thường là những người đã trưởng thành. Càng trưởng thành người ta lại càng cảm thấy cô đơn. Tuy nhiên trong cuộc sống đôi khi con người ta muốn bé lại để sống như những ngày còn nhỏ, sẽ không lo nghĩ, không suy tư và vô cùng hồn nhiên. Chọn cách im lặng là biện pháp hữu hiệu nhất mà bất kỳ người đàn ông nào cũng đều lựa chọn. Và khi màn đêm xuống họ sẽ chung sống với nỗi cô đơn. Đằng sau một người đàn ông cô đơn bao giờ cũng có bóng dáng một người phụ nữ. Hay nói một cách khác, đàn ông cô đơn chỉ là huyền thoại không có thật. Muốn nhìn thấy rõ mức độ tình cảm của một người đàn ông và một người phụ nữ. Bạn cần nhìn vào thái độ của họ khi thực hiện thanh toán hóa đơn.

3. STT trưởng thành của con gái

Khôn chết, dại chết, biết thì sống. Khi đạt đến ngưỡng cửa biết, ta chẳng thể quay đầu. Cũng như khi còn thơ bé, ta có thể trưởng thành. Nhưng khi đã trưởng thành, ta mãi chẳng thể lưu lại chút thơ bé ngày nào. Các hạt giống thiện mới gieo trồng cần được chăm sóc thường xuyên, mới có thể trưởng thành và hữu dụng trong tương lai. Nên nhớ, tre non sẽ trở thành tre già, trẻ thơ sẽ trở thành người lớn, chú tiểu sẽ trở thành hòa thượng…. Cuộc sống là một quá trình trở thành… Để sự trở thành đó có giá trị cho đời, bạn phải chăm sóc tiến trình trở thành bằng các phương pháp đúng, liên tục, không gián đoạn. Thời khắc yên tĩnh nhất hồi ức lại não động. Lúc não động ồn ào nhất lại như hòn đảo bao trùm bởi nỗi cô đơn. Cứ tưởng thuần phục được nỗi nhớ để nó ngoan ngoãn đi theo như một chú mèo, cuộn mình trên chiếc sô pha, nhưng mãi không chịu ngủ yên… Để trưởng thành sao khó khăn vậy… Vấp thật đau để rồi tự khóc tự đứng dậy. Bao nhiêu năm qua, tôi chỉ luôn tâm niệm một điều, đó là không bao giờ ngoảnh đầu lại. Chỉ hối hận vì những gì chưa làm được, không bao giờ hối hận vì những gì mình đã làm.

Mỗi bước đi trong cuộc đời, đều phải trả giá, tôi đã có được một số thứ mà mình cần, và cũng mất đi một vài thứ mà mình không muốn mất. Nhưng tất cả chúng sinh trên thế giới này, có ai là không sống như thế chứ?… Trưởng thành là khi bạn hiểu rằng.. có những điều để đạt được cần sự cảm nhận chứ không phải sự chứng minh.

Hãy trở thành một điểm tựa. Cho bất kỳ ai, hoặc cho chính bản thân mình. Cuộc đời là một chặng đường dài. Có những đoạn đường quá ngắn, nhưng lại quá đắng. Thà chọn đường dài cho thân bớt mệt, tâm bớt buồn là được… Hãy can đảm đối mặt với hiện tại, vì đó là cuộc sống – một cuộc sống rất thật. Với tất cả sự cô đọng giản dị của nó, cuộc sống vẫn luôn chất chứa những đa dạng, phức tạp của thực tế phũ phàng. Thế nhưng vẫn ánh lên đâu đó niềm hạnh phúc đuợc trưởng thành, sự kiêu hãnh của dám nghĩ, dám làm và hào quang ẩn hiện của sức mạnh vượt lên Cuộc đời vẫn vậy, nó lấy đi của bạn thứ gì, thế nào nó sẽ bù lại cho bạn thứ khác, có chăng bạn có chịu đi tìm nó hay không thôi. Nếu bạn luôn buồn phiền thì hãy dùng hi vọng để chữa trị. Hạnh phúc lớn nhất của nhân loại đó chính là biết hi vọng Đôi khi bạn phải cần im lặng nuốt cái tôi vào trong và chấp nhận mình sai. Đó không phải là bỏ cuộc mà đó là sự trưởng thành. Cuộc sống giống như đi xe đạp, nếu muốn thăng bằng bạn phải tiếp tục di chuyển. Chấp nhận thất bại với lòng kiêu hãnh, chấp nhận lời phê bình bằng tư thế đĩnh đạc, nhận vinh dự với sự nhún nhường – đó là dấu hiệu của sự trưởng thành và độ lượng. Trực giác giống như đọc một chữ mà không phải đánh vần thành lời. Một đứa trẻ không thể làm điều đó vì nó có quá ít kinh nghiệm. Một người trưởng thành biết chữ ấy bởi họ đã thấy nó trước đây. Tôi bắt đầu hiểu rằng sự đau khổ, thất vọng và sầu muộn không tồn tại để làm ta khốn khổ, hay coi rẻ ta, hay tước đoạt đi của ta sự tự tôn. Chúng ở đó để biến đổi ta và khiến ta trưởng thành. Mai đây, dòng đời rồi cũng mang họ đi, chỉ mình ta ở lại ôm trong mình nỗi buồn hoang hoải vương chút hoang mang, thất vọng. Trách ai bây giờ, trách mình quá đa sầu đa cảm mà thôi! Đàn ông cũng như rượu vang, một chai rượu lâu năm chưa chắc đã dấy lên cái hương vị tuyệt vời như cá thể tương đồng được nuôi ủ trong điều kiện đặc biệt. Đàn ông trưởng thành không phải chỉ ở giá trị thời gian mà còn bởi hành trang mà anh ta mang theo trong đời. Trưởng thành không chỉ đơn giản là sự phân biệt trong độ tuổi nhiều hơn nữa trong đó là khi bạn quay đầu lại phát hiện mình muốn quay trở về cũng không thể nữa.

Tìm hiểu: 999+ quote hay ngắn gọn nhất về tình yêu tình bạn, cuộc sống

STT về sự trưởng thành trong tình yêu thấm nhất

Những STT trưởng thành trong tình yêu là tiếng lòng của không ít những tâm hồn của đôi lứa đang yêu. Sau đây là các câu STT trưởng thành trong tình yêu nhằm giúp bạn trưởng thành hơn trong cả suy nghĩ và hành động.

Phụ nữ phải nhớ về sự tồn tại của mình, không nên ỷ lại vào người đàn ông. Nếu như vậy sẽ dễ đem đến bi kịch trong cuộc sống. Phụ nữ hiện đại là thì không điên dại vì yêu. Không ghen với quá khứ bởi nó không có tương lai. Đàn bà như em, đau khổ nhiều rồi, đau đớn nhiều rồi, chịu đủ mọi điều thiệt thòi rồi, nhưng cuối cùng thì ai biết? Ai sẽ là người hiểu cho em? Và ai sẽ cố gắng tất cả để ở bên em đây? Thất bại lớn nhất của người phụ nữ không phải là yêu và lấy chồng nghèo mà chính là yêu và lấy phải người không yêu mình. Tất cả vẻ đẹp trong cuộc sống được tạo nên nhờ vào sức mạnh của tình yêu đối với người phụ nữ. Tiền bạc giống như đàn bà: muốn giữ nó thì phải săn sóc, nếu không nó sẽ đi tạo hạnh phúc cho người khác. Những bộ quần áo bạn mặc không bao giờ làm cho bạn đẹp lên mà chính bạn đã làm cho chúng trở nên đẹp hơn. Một cái thở dài của phụ nữ có thể nói lên nhiều điều, hơn là một bài diễn thuyết của người đàn ông. Sắc đẹp tự nó sẽ đủ sức thuyết phục đôi mắt của người đàn ông mà chẳng cần bất cứ nhà hùng biện nào. Rượu ngon và lời nói ngọt ngào của người phụ nữ là hai loại độc dược dịu dàng và mê hoặc lòng người.

STT trưởng thành trong cuộc đời khiến bạn phải suy nghĩ

Những STT trưởng thành trong cuộc đời là những bài học đắt giá giúp chúng ta có thêm những chiêm nghiệm để vượt qua những giai đoạn tưởng như gục ngã buông xuôi của mình.

Câu nói hay về sự trưởng thành

Tuổi trẻ sẽ chấm dứt khi tính vị kỷ kết thúc. Sự trưởng thành bắt đầu khi người ta sống vì người khác. Thật ra, con người càng trưởng thành càng tìm cho mình một cách thức để chống đỡ mọi khó khăn ập đến, cho dù là sóng gió gì cũng có thể vượt qua được. Thế nhưng, khi người ta càng trưởng thành, lại càng vô tình lãng quên đi cách yêu thương chính mình. Phạm phải sai lầm là con người, vấp ngã cũng là chuyện bình thường. Có thể thoải mái cười vào mặt chính mình là sự trưởng thành. Nếu đã là con đường của bạn, bạn phải tự lực bước đi. Người khác có thể đi cùng một đoạn nhưng không ai có thể bước hộ bạn. Trí tuệ con người trưởng thành trong tĩnh lặng, còn tính cách thì trưởng thành trong bão táp.

Đọc thêm: Những câu nói hay về lòng dạ con người cực thâm thúy nên đọc

STT vấp ngã để trưởng thành hay truyền cảm hứng cho mọi người

Hãy luôn tiến về phía trước, dù chỉ là nửa bước. Sa mạc có thể nở hoa, yêu xa có gì là không thể. Đơn sơ mới có hạnh phúc, đơn giản mới là cuộc sống. Bước qua bao đau thương, em học được cách cứng cỏi! Hãy để tính cách trưởng thành nhờ những lần ngược gió! Mỗi khi có ý định từ bỏ hãy nghĩ đến lý do mà bạn bắt đầu. Im lặng là cách tốt nhất để biết ai cần ta và ai nhớ đến ta. Cuộc sống luôn cho bạn cơ hội thứ hai nó được gọi là ngày mai. Khó khăn không trường tồn, chỉ có con người cứng rắn trường tồn. Hãy yêu bản thân bạn vì chỉ có “nó” là không bao giờ phản bội bạn. Nếu không tự yêu chính mình thì sao ta có thể làm người khác yêu ta. Tập hài lòng với thứ mình đang có, học cách từ bỏ với thứ trời không cho. Vấp ngã mà không chịu đứng dậy, tính đợi người ta giẫm đạp lên mình hay sao? Thà làm người dưng đi qua nhau còn hơn đi bên nhau một cách không chân thành. Thất bại đơn giản chỉ là cơ hội để bắt đầu lại mọi thứ một cách thông minh hơn. Nếu bạn không cố gắng, người khác muốn kéo bạn lên cũng không biết tay bạn ở đâu. Hãy làm những việc bình thường bằng lòng say mê phi thường thành công sẽ đến với bạn. Sống là phải mạnh mẽ vươn lên, cho dù bị tổn thương cũng không cho phép mình gục ngã! Cuộc sống ngắn lắm! Hôn chậm thôi, cười to lên, yêu chân thành và tha thứ thật nhanh. Hạnh phúc không tùy thuộc vào việc bạn là ai, bạn làm gì mà tùy thuộc vào bạn nghĩ gì. Học cách sống tức là học cách tự do, và tự do tức là chấp nhận việc gì phải đến sẽ đến! Cuộc sống cũng giống như đi bằng xe đạp, nếu muốn thăng bằng bạn phải tiếp tục di chuyển. Con tàu rất an toàn khi neo đậu ở cảng, nhưng người ta đóng tàu không phải vì mục đích đó. Mạnh mẽ lên vì mọi thứ sẽ tốt đẹp. Có thể bây giờ là bão tố, nhưng trời đâu thể mưa mãi được. Mệt mỏi thì cứ nghỉ ngơi đi cô gái! Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy… Niềm vui lớn nhất trong cuộc sống là làm được những gì mà người đời cho rằng ta không làm được. Tình yêu không phải là những lời thề non hẹn biển, chỉ đơn giản là cùng nhau bình yên qua ngày. Khi cuộc sống đẩy bạn vào khó khăn, đừng uất ức “Tại sao lại là tôi?” Hãy mỉm cười “Cứ thử tôi đi!” Hãy đến nơi giấc mơ đã cuốn bạn đi. Một ngày nào đó bạn sẽ chạm tới được nếu bạn tin vào chính mình. Đừng tỏ ra đáng thương để người khác thương hại. Hãy tỏ ra lợi hại để người khác không thể coi thường. Điều kỳ diệu sẽ xảy ra khi bạn biết tin tưởng vào bản thân. Nếu bạn có thể mơ ước. Bạn có thể làm được! Những khó khăn trong cuộc sống là điều không tránh khỏi, việc cần làm là lựa chọn cách thức để vượt qua. Người có thể bỏ đi sự kiêu ngạo và lòng tự trọng của bản thân để ở bên bạn mới là người thực sự yêu bạn. Dù sai lầm bạn mắc phải có lớn như thế nào, thì ẩn đằng sau nó vẫn là những điều tốt đẹp hơn đang đợi chờ. Bạn có thể bị lừa dối nếu bạn tin tưởng quá nhiều, nhưng bạn sẽ không thể tồn tại nếu bạn không có lòng tin. Nếu bạn luôn buồn phiền, hãy dùng hy vọng để chữa trị. Hạnh phúc lớn nhất của nhân loại chính là biết hy vọng. Tôi không bao giờ hối hận với những gì mình đã làm. Tôi chỉ hối hận với những việc mình đã không làm khi có cơ hội. Không hạt giống nào có quyền lựa chọn mảnh đất của mình. Nhưng nó sẽ được chọn cách nó nảy mầm, thích nghi và lớn lên. Sự cô đơn thôi thúc bạn trưởng thành, những khi trưởng thành bạn mới hiểu rằng nhiều khi cô đơn cũng chính là bình yên. Người duy nhất mắc sai lầm chính là người không làm gì cả. Đừng sợ sai lầm, miễn là bạn đừng mắc cùng một sai lầm hai lầm.

Những câu nói hay về phụ nữ, đàn ông trưởng thành

Những câu STT hay về sự trưởng thành của phụ nữ, đàn ông trong cuộc sống chính là ngọn đuốc soi đường, kim chỉ nam giúp mọi người, đặc biệt là những bạn trẻ tự tin hơn và cố gắng tạo nên một cuộc sống tươi đẹp hơn. Mời các bạn cùng đọc và cảm nhận những STT trưởng thành hay, ý nghĩa này nhé!

Danh ngôn về sự trưởng thành

Hãy cảm ơn những điều bạn chưa được biết. Nếu không, bạn sẽ không trưởng thành được. Hãy cảm ơn những khi gặp khó khăn, vì nếu không có khó khăn, bạn sẽ không có cơ hội để hiểu bản thân mình và trải nghiệm cuộc sống.

(Khuyết danh)

Vết thương mà mình để lại cho người khác cũng chính là vết thương ở trong tâm hồn chính mình. Những vết thương ấy dần dần trở thành những vết sẹo không bao giờ liền lại trong ký ức trưởng thành của mỗi chúng ta.

(Khuyết danh)

Tôi sống trong sự cô đơn đau khổ của tuổi trẻ nhưng lại ngọt ngào trong những năm tháng trưởng thành.

(Albert Einstein)

Phạm phải sai lầm là con người, vấp ngã là chuyện bình thường, có thể cười vào mặt chính mình cũng là sự trưởng thành.

(William Arthur Ward)

Sự trưởng thành bắt đầu khi chúng ta chịu trách nhiệm đối với hành động của bản thân mình.

(Richard L Evans)

Những câu nói hay về sự trưởng thành

Sự cô đơn thôi thúc bạn trưởng thành, nhưng khi trưởng thành bạn mới hiểu ra rằng, nhiều khi cô đơn cũng chính là sự bình yên. Trưởng thành là khi bạn chẳng quan tâm đến những gì người khác nói. Thay vào đó, bạn chỉ nhìn hành động làm được những gì của họ. Đôi khi bạn cần phải im lặng, nuốt cái tôi vào bên trong và chấp nhận rằng mình sai. Đó không phải là bỏ cuộc, đó chính là trưởng thành. Trưởng thành là học cách tự khuyến khích bản thân trên mọi phương diện thông qua việc chấp nhận những sai lầm của chính mình, và chấp nhận sự thật rằng bạn là người không hoàn hảo. Trưởng thành khi bạn không còn check in facebook thường xuyên, là khi bạn không nắng mưa bất thường, khi bạn dám buông bỏ những thứ không thuộc về mình.

Trưởng thành là điều mà ai cũng phải bước tới, và những STT trưởng thành trên đây sẽ là điểm tựa giúp bạn bật cao và xa hơn. Hy vọng những STT trưởng thành trên sẽ giúp bạn dù cho có vấp ngã cũng có thể học cách mạnh mẽ đứng lên!

Bài viết khác: 99+ câu nói truyền cảm hứng giúp bạn có động lực phát triển

 • Nguồn: danhgiatot.vn
 • Lượt Views: 96608
 • Ngày đăng bài: 10 giờ trước
 • Số lượng downloads: 45756
 • Số lượt likes: 3076
 • Số lượt dislikes: 6
 • Tiêu đề Website: 109+ STT trưởng thành, những câu nói hay về … – Danhgiatot.vn
 • Mô tả của Website:

Tổng hợp STT về sự trưởng thành hay và ý nghĩa


Loạt stt trưởng thành ngắn gọn khiến bạn đọc phải suy ngẫm

Loạt stt trưởng thành ngắn gọn khiến bạn đọc phải suy ngẫm Cuộc sống không phải dễ dàng như những ngày thơ bé chúng ta thường nghĩ. Những stt trưởng thành ngắn gọn sẽ cho bạn những cảm nhận khác về cuộc đời. Muốn trưởng thành bạn phải trải qua rất nhiều nỗi đau, sự nuối tiếc và hụt hẫng. Nhưng nhờ vậy mà ta biết được năng lực của bản thân và giá trị của cuộc sống. Hãy cùng nhau theo dõi ngay bây giờ nhé! Chùm stt trưởng thành ngắn gọn độc đáo Những stt trưởng thành ngắn gọn đặc sắc luôn được đông đảo bạn đọc yêu thích và chia sẻ nhằm tạo động lực phấn đấu cho bản thân và lan tỏa những giá trị của cuộc sống đến với mọi người. Khi gặp những bế tắc trong cuộc sống hãy dành chút thời gian cảm nhận bài viết này để bạn có dũng khí vượt qua mọi trở ngại. Đừng bỏ lỡ nhé! 1. Trưởng thành là khi giấc ngủ của bạn không còn đơn thuần nằm xuống là ngủ nữa rồi 2. Trưởng thành không phải là khi ta nói những chuyện lớn lao mà là khi ta hiểu được những điều nhỏ bé. 3. Trưởng thành là khi bạn đã đủ mạnh mẽ để trở thành điểm tựa cho một ai đó kể cả đó là chính bản thân mình. 4. Con người càng trưởng thành sẽ càng thấm thía được trên thế gian này có một thứ tốt nhất, chính là “không có được” 5. Em trưởng thành là khi em đủ mạnh mẽ để trở thành một điểm tựa, dù là điểm tựa của bất cứ ai, kể cả chính bản thân mình. 6 . Trưởng thành không phải là khi ta nói về những chuyện lớn lao, mà là khi ta hiểu được những điều nhỏ bé. 7. Cùng với sự trưởng thành bạn sẽ chẳng mất đi người bạn nào cả, bạn chỉ học được rằng: Ai mới là bạn thật sự. 8. Trưởng thành không chỉ đơn giản là sự phân biệt trong độ tuổi mà là khi bạn quay đầu lại, bạn phát hiện mình muốn quay trở về cũng không thể nữa. 9. Càng trưởng thành càng cô đơn, càng khôn lớn càng bất an. Lẽ nào nói sự đổi thay là tất yếu… 10. Càng trưởng thành sẽ có lúc bạn nhận ra rằng tranh luận đúng sai, hơn thua với người khác đôi khi không còn trở nên quan trọng nữa. Quan trọng hơn cả là chỉ muốn bình yên. 11. Mỗi một vết thương đều là một sự trưởng thành. 12. Tuổi trẻ kết chấm dứt khi tính vị kỷ kết thúc. Sự trưởng thành bắt đầu khi ta sống vì người khác. 13. Thật ra, con người ta càng trưởng thành càng tìm cho mình một cách để chống đỡ mọi khó khăn ập đến, cho dù là sóng gió gì cũng có thể vượt qua. Thế nhưng, khi con người ta càng trưởng thành, lại càng vô tình lãng quên cách yêu thương chính mình. 14. Phạm phải sai lầm là con người, vấp ngã là chuyện bình thường. Có thể cười vào mặt chính mình là sự trưởng thành. 15. Nếu đã là con đường của bạn, bạn phải tự bước đi. Người khác có thể đi cùng nhưng không ai có thể bước hộ bạn. 16. Trí tuệ của con người trưởng thành trong tĩnh lặng, còn tính cách trưởng thành trong bão táp. 17. Khi trưởng thành, tôi ngày càng ít quan tâm đến những gì mọi người nói. Tôi chỉ xem những gì họ làm được. – Andrew Carnegle 18. Đôi khi bạn cần phải im lặng, nuốt cái tôi vào trong và chấp nhận rằng bạn sai. Đó không phải là bỏ cuộc, đó là trưởng thành. 19. Trưởng thành là học cách tự khuyến khích mình trên mọi phương diện thông qua việc chấp nhận những sai lầm của mình, và chấp nhận sự thật rằng bạn là người không hoàn hảo. 20. Bạn không còn cập nhật Facebook thường xuyên, không lo trước lo sau, chân chính sống vì chính mình là lúc bạn bắt đầu trưởng thành. 21. Khi vấp ngã, đừng vội nản chí và buông xuôi! Bởi ta sẽ trưởng thành hơn sau những cú ngã ấy. Cuộc sống sẽ không tránh khỏi những khó khăn. Cố gắng đừng bỏ cuộc, bởi ánh sáng luôn ở cuối con đường. 22. Càng trưởng thành, chúng ta càng biết học cách làm cả những thứ mình không thích! 23. Thắng được cái tôi sẽ giúp bạn trưởng thành. Bỏ qua tức giận sẽ là vui vẻ. 24. Trưởng thành không phải là vào buổi đêm khi bạn tròn 18 tuổi mà là vào buổi đêm khi bạn học được cách nhẫn nhịn. 25. Người trưởng thành, nhất định sẽ có lý trí. Không những vậy, họ biết duy trì tình yêu với cuộc sống. Sự kết hợp giữa lý trí và nhiệt tình sẽ giúp người ta thực sự trưởng thành qua năm tháng. 26. Trưởng thành đôi khi chẳng có gì to tát, chỉ là khi ta nghĩ về gia đình nhiều hơn, trưởng thành cũng là khi ta khao khát trở về nhà nhiều hơn. Và đôi khi trưởng thành cũng là lúc ta nhận ra ba mẹ đã già đi biết chừng nào. 27. Cái giá của sự trưởng thành là vấp ngã và tổn thương. 28. Bạn có biết sự khác nhau lớn nhất giữa một người trưởng thành và một đứa trẻ là gì không? Chính là người trưởng thành sẽ phải tự sửa chữa lỗi lầm do chính mình gây ra. 29. Trưởng thành là khi giấc ngủ của bạn không còn đơn thuần nằm xuống là ngủ nữa rồi. 30. Có trải qua đau khổ, cay đắng con người ta mới hiểu ra được nhiều điều, mới nhìn ra được những sự thật mà nếu như sống trong cuộc sống êm đềm và hạnh phúc ta không thể nhận ra. Đó là sự trưởng thành. 31. Sự trưởng thành bắt đầu vào ngày chúng ta chấp nhận trách nhiệm đối với hành động của bản thân mình. 32. Thời gian không ngừng biến đổi con người thành các loại hình thái khác nhau, lấy đi sự ngây thơ chất phác, mộng tưởng, tình cảm mãnh liệt – những thứ bạn từng coi là trân bảo, khi đã lấy xong tất cả, điều đó chứng tỏ bạn đã trưởng thành. 33. Các mối quan hệ là dấu xác nhận cho người trưởng thành. Những stt trưởng thành mệt lắm đầy cảm xúc Đến một độ tuổi nào đó chúng ta sẽ cảm nhận rõ hơn nhưng những sự đánh đổi đầy xót xa để chúng ta trưởng thành. Những stt trưởng thành mệt lắm là tiếng lòng của không ít những tâm hồn đang bỡ ngỡ với sự đời. Trưởng thành không phải ngày một ngày hai mà là cả một quá trình phấn đấu lâu dài, phải có những vấp ngã mới có thể học cách mạnh mẽ đứng lên. Cùng đón xem nha! 1. Sự trưởng thành của người phụ nữ diễn ra rất nhanh chóng, nó nhảy từ thán phục sang tình yêu, rồi từ tình yêu sang hôn nhân chỉ trong khoảnh khắc. 2. Khi trưởng thành ta mới phát hiện: Có những nỗi đau tự mình phải kết thúc, có những giọt nước mắt tự mình phải lau khô, và có những nụ cười tự mình phải tìm lại. 3. Dấu hiệu của một người trưởng thành là gì? Là học được cách chịu đựng, học được tự lập, học được mỉm cười và học được cách vứt bỏ một đoạn tình cảm không đáng giá…! 4. Lớn rồi, phải học cách tự lau nước mắt và dọn dẹp tàn dư của quá khứ khi biết chúng là nguyên nhân của những nỗi đau trong hiện tại. 5. Khi trưởng thành bạn sẽ nhận ra: Có những người chỉ có thể ở trong tim bạn chứ không thể cùng bạn đi hết cuộc đời. 6. Lớn lên các bạn sẽ yêu khác, rồi các bạn sẽ nhận ra yêu chỉ là một trong những việc các bạn phải làm như là buồn, đâu khổ, giận dữ. Càng lớn các bạn càng có khả năng quản lý cảm xúc, các bạn sẽ buồn một cách bền vững hơn, các bạn sẽ cô đơn một cách bài bản hơn, các bạn sẽ giận dữ một cách đúng quy trình hơn và các bạn sẽ yêu một cách tử tế hơn. 7. Đàn ông trưởng thành sẽ kiên nhẫn ở bên và yêu thương em. Bởi sâu trong lòng họ hiểu những điều thiệt thòi em phải chịu đựng. 8. Dựa dẫm vừa đủ nhưng chủ động thật nhiều. Vì yêu một người trưởng thành cũng đã phải là người trưởng thành thật sự. 9. Khi người ta đi qua hết những xót xa, cạn cùng và đổ vỡ, trái tim sẽ trưởng thành, lòng sẽ tự bình yên. 10. Trưởng thành là một hành trình cô đơn, thật sự rất cô đơn. Bạn buồn một mình, bạn thất vọng một mình, bạn đau một mình. Rồi bạn tự tìm những điều khiến mình vui lên, tự mình vá những nỗi đau, tự mình động viên mình đứng dậy đi tiếp. 11. Trưởng thành là khi bạn nhận ra bạn nghĩ về một ai đó, nhưng thay vì nhắn tin hay trò chuyện dồn dập, bạn lặng lẽ học và làm việc. Tình cảm không nhất thiết cần quá nhiều lý trí, nhưng để tình cảm có được tương lai bạn nhất thiết phải thực tế và lý trí. 12. Con gái vì yêu mà trưởng thành. Con trai trưởng thành là khi mất đi một người. 13. Đàn ông trưởng thành hơn khi họ gặp được người phụ nữ của đời mình. 14. Sự trưởng thành của một người đàn ông không được đo bằng vẻ ngoài lịch lãm, mà ở cách họ đối xử với cô gái của mình. 15. Đến khi bạn trưởng thành, bạn sẽ hiểu rằng cái bạn thật sự cần không phải là một tình yêu đẹp mà là một người có đủ kiên nhẫn để bao dung bạn suốt đời. 16. Phụ nữ trưởng thành luôn biết nhìn nhận thấu đáo mọi sự việc, vừa nồng nhiệt với cuộc đời vừa mang trái tim yêu thương nồng cháy. 17. Đàn bà ngừng trưởng thành chỉ như một món đồ trang sức trong đời chồng. Đẹp đến mấy cũng có ngày lỗi mốt! 18. Yêu một người trưởng thành, không trông chờ vào những lời hứa. Những thứ nói ra rồi người ta có thể quên rất nhanh. Thứ đáng tin tưởng là cảm giác an toàn mỗi khi được bên nhau, hay việc người ta bảo: “Ngày mai nhà có đám giỗ, em về phụ anh một tay”. Dù rằng người ta biết mình chẳng giỏi nấu ăn, và sẽ xuống bếp phụ mình từ đầu đến cuối… 19. Yêu một người trưởng thành, bạn sẽ thấy mọi thứ thật bình yên. Không vội vàng hấp tấp, không những lời yêu thương hoa mĩ, họ lặng lẽ bên bạn như một người bạn thân. 20. Yêu một người trưởng thành, họ luôn làm bạn cười, làm bạn hạnh phúc khi bên cạnh họ. Biết cách tạo cho bạn cảm giác an toàn, ấm áp, biết tặng bạn phút giây vĩnh cữu của tình yêu và biết làm thế nào để lau khô nước mắt cho bạn. 21. Một số người nghĩ rằng tình yêu là phải luôn có cảm giác vui thích, nhưng đó lại là điều ích kỷ, không thực tế và thiếu trưởng thành. 22. Khi người ta trưởng thành, họ không đi tìm tình yêu nữa, cái mà họ tìm là một người có thể sống cùng mình đến hết cuộc đời. Người đó gọi là tri kỷ. 23. Tôi làm đẹp chính mình chứ không trưng diện chỉ vì một chàng trai thích thế. 24. Một người đàn ông, khi anh ta học được cách nhường nhịn một người con gái, có thể nói khi đó anh ta đã trưởng thành. Phụ nữ, khi học được cách tha thứ cho một người đàn ông, cũng là lúc cô ấy đã trưởng thành. 25. Nếu không có tình yêu con người ta mãi mãi vẫn là một đứa trẻ. 26. Trưởng thành rồi mới biết có nhiều điều quan trọng hơn tình yêu. 27. Khi theo đuổi những ước vọng, hãy luôn là một người trẻ. Trong mối quan hệ của bạn với người khác hãy luôn là người đã trưởng thành. 28. Tình yêu chỉ có thể đạt đến độ trưởng thành khi nó vượt khỏi từ câu hỏi người này đem lại cảm xúc gì đến cho tôi và đi đến mức người ấy là người nào. 29. Ai đó đã từng nói, một người phụ nữ chưa trưởng thành sẽ anh dũng mà chết vì một người đàn ông. Còn phụ nữ đã trưởng thành sẽ muốn sống vì một người đàn ông. 30. Nếu đã yêu, người ta sẽ trưởng thành trong tình yêu ấy để còn giữ, còn yêu thật dìa lâu, thật đậm sâu. Chùm stt trưởng thành của con gái ấn tượng Những stt trưởng thành của con gái được bạn đọc chia sẻ mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Những stt trưởng thành này chứa đựng biết bao tình cảm và nỗi niềm trong cuộc sống. Thân là con gái phải học cách đứng lên sau mỗi lần vấp ngã, yêu đuối để cho ai xem. Cùng theo dõi ngay nhé! 1. Khôn chết, dại chết, biết thì sống. Khi đạt đến ngưỡng cửa biết, ta chẳng thể quay đầu. Cũng như khi còn thơ bé, ta có thể trưởng thành. Nhưng khi đã trưởng thành, ta mãi chẳng thể lưu lại chút thơ bé ngày nào. 2. Các hạt giống thiện mới gieo trồng cần được chăm sóc thường xuyên, mới có thể trưởng thành và hữu dụng trong tương lai. Nên nhớ, tre non sẽ trở thành tre già, trẻ thơ sẽ trở thành người lớn, chú tiểu sẽ trở thành hòa thượng…. Cuộc sống là một quá trình trở thành… Để sự trở thành đó có giá trị cho đời, bạn phải chăm sóc tiến trình trở thành bằng các phương pháp đúng, liên tục, không gián đoạn. 3. Thời khắc yên tĩnh nhất hồi ức lại não động. Lúc não động ồn ào nhất lại như hòn đảo bao trùm bởi nỗi cô đơn. Cứ tưởng thuần phục được nỗi nhớ để nó ngoan ngoãn đi theo như một chú mèo, cuộn mình trên chiếc sô pha, nhưng mãi không chịu ngủ yên… 4. Để trưởng thành sao khó khăn vậy… Vấp thật đau để rồi tự khóc tự đứng dậy. 5. Bao nhiêu năm qua, tôi chỉ luôn tâm niệm một điều, đó là không bao giờ ngoảnh đầu lại. Chỉ hối hận vì những gì chưa làm được, không bao giờ hối hận vì những gì mình đã làm. Mỗi bước đi trong cuộc đời, đều phải trả giá, tôi đã có được một số thứ mà mình cần, và cũng mất đi một vài thứ mà mình không muốn mất. Nhưng tất cả chúng sinh trên thế giới này, có ai là không sống như thế chứ?… 6. Trưởng thành là khi bạn hiểu rằng.. có những điều để đạt được cần sự cảm nhận chứ không phải sự chứng minh. Hãy trở thành một điểm tựa. Cho bất kỳ ai, hoặc cho chính bản thân mình. 7. Cuộc đời là một chặng đường dài. Có những đoạn đường quá ngắn, nhưng lại quá đắng. Thà chọn đường dài cho thân bớt mệt, tâm bớt buồn là được… 8. Và rồi chúng ta đều phải trưởng thành… để học cách chấp nhận sự thật rằng mọi thứ đều thay đổi, những cảm xúc chỉ là nhất thời, sẽ có người bước vào cuộc đời của chúng ta, và cũng sẽ có người bước ra. Trên đời này vốn chẳng có gì là mãi mãi, thế nên chúng ta cần phải học cách trân trọng từng giây phút bên những người chúng ta có được ở hiện tại, trước khi họ biến mất và trở thành những kỷ niệm trong đời 9. Hãy can đảm đối mặt với hiện tại, vì đó là cuộc sống – một cuộc sống rất thật. Với tất cả sự cô đọng giản dị của nó, cuộc sống vẫn luôn chất chứa những đa dạng, phức tạp của thực tế phũ phàng. Thế nhưng vẫn ánh lên đâu đó niềm hạnh phúc đuợc trưởng thành, sự kiêu hãnh của dám nghĩ, dám làm và hào quang ẩn hiện của sức mạnh vượt lên 10. Cuộc đời vẫn vậy, nó lấy đi của bạn thứ gì, thế nào nó sẽ bù lại cho bạn thứ khác, có chăng bạn có chịu đi tìm nó hay không thôi. 11. Nếu bạn luôn buồn phiền thì hãy dùng hi vọng để chữa trị. Hạnh phúc lớn nhất của nhân loại đó chính là biết hi vọng 12. Đôi khi bạn phải cần im lặng nuốt cái tôi vào trong và chấp nhận mình sai. Đó không phải là bỏ cuộc mà đó là sự trưởng thành. 13. Cuộc sống giống như đi xe đạp, nếu muốn thăng bằng bạn phải tiếp tục di chuyển. 14. Chấp nhận thất bại với lòng kiêu hãnh, chấp nhận lời phê bình bằng tư thế đĩnh đạc, nhận vinh dự với sự nhún nhường – đó là dấu hiệu của sự trưởng thành và độ lượng. 15. Trực giác giống như đọc một chữ mà không phải đánh vần thành lời. Một đứa trẻ không thể làm điều đó vì nó có quá ít kinh nghiệm. Một người trưởng thành biết chữ ấy bởi họ đã thấy nó trước đây. 16. Tôi bắt đầu hiểu rằng sự đau khổ, thất vọng và sầu muộn không tồn tại để làm ta khốn khổ, hay coi rẻ ta, hay tước đoạt đi của ta sự tự tôn. Chúng ở đó để biến đổi ta và khiến ta trưởng thành. 17. Mai đây, dòng đời rồi cũng mang họ đi, chỉ mình ta ở lại ôm trong mình nỗi buồn hoang hoải vương chút hoang mang, thất vọng. Trách ai bây giờ, trách mình quá đa sầu đa cảm mà thôi! 18. Đàn ông cũng như rượu vang, một chai rượu lâu năm chưa chắc đã dấy lên cái hương vị tuyệt vời như cá thể tương đồng được nuôi ủ trong điều kiện đặc biệt. Đàn ông trưởng thành không phải chỉ ở giá trị thời gian mà còn bởi hành trang mà anh ta mang theo trong đời. 19. Trưởng thành không chỉ đơn giản là sự phân biệt trong độ tuổi nhiều hơn nữa trong đó là khi bạn quay đầu lại phát hiện mình muốn quay trở về cũng không thể nữa. 20. Trưởng thành không phải là khi ta nói về những chuyện lớn lao, mà là khi ta hiểu được những điều nhỏ bé. 21. Sự cô đơn thôi thúc bạn trưởng thành nhưng khi trưởng thành bạn mới hiểu rằng, nhiều khi cô đơn cũng chính là bình yên. 22. “Người tạo ra sự khác biệt LỚN NHẤT thường là người làm những điều NHỎ NHẶT một cách kiên định” 23. “Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định” 24. Nếu thời niên thiếu và tuổi trẻ còn là thứ gì khác ngoài hư ảo, thì chẳng lẽ đó không phải là tham vọng trưởng thành sao? 25.Hãy can đảm đối mặt với hiện tại, vì đó là cuộc sống – một cuộc sống rất thật. Với tất cả sự cô đọng giản dị của nó, cuộc sống vẫn luôn chất chứa những đa dạng, phức tạp của thực tế phũ phàng. Thế nhưng vẫn ánh lên đâu đó niềm hạnh phúc được trưởng thành, sự kiêu hãnh của dám nghĩ, dám làm và hào quang ẩn hiện của sức mạnh vượt lên. Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn những stt trưởng thành ngắn gọn độc đáo và đầy ý nghĩa. Những stt này khiến cho bất cứ ai cũng phải bồi hồi xao xuyến khi hồi tưởng lại quá trình trưởng thành của mình. Đồng hành cùng chúng tôi để theo dõi những bài viết hấp dẫn nhất nhé! Thân Ái! Stt Hay – Tags: stt trưởng thành ngắn gọn Chùm stt về sự trưởng thành trong tình yêu gây sốt cộng đồng mạng Trọn bộ những stt hay về cuộc sống tươi đẹp ngắn được yêu thích nhất Chùm stt hay về tình yêu xa cảm động, ý nghĩa nhất Chọn lọc những stt hay về cuộc sống tươi đẹp được yêu thích nhất hiện nay Chia sẻ những stt về tình yêu ngọt ngào lay động hàng ngàn trái tim Chia sẻ những stt cô gái tháng 10 ấn tượng nhất hiện nay Rung động với những stt thả thính trai ngọt ngào đặc sắc nhất
 • Nguồn: elead.com.vn
 • Lượt Views: 8408
 • Ngày đăng bài: 1 giờ trước
 • Số lượng downloads: 81778
 • Số lượt likes: 2222
 • Số lượt dislikes: 3
 • Tiêu đề Website: Loạt stt trưởng thành ngắn gọn khiến bạn đọc phải suy ngẫm
 • Mô tả của Website: Những stt trưởng thành ngắn gọn sẽ cho bạn những cảm nhận khác về cuộc đời. Muốn trưởng thành bạn phải trải qua rất nhiều nỗi đau, sự nuối tiếc và hụt hẫng.

Câu nói hay về sự trưởng thành cực thấm! Stt status ngắn những cn chất trong cuộc sống, tình yêu!


Những câu nói hay về sự trưởng thành, truyền động lực cho bạn

Những câu nói hay về sự trưởng thành, truyền động lực cho bạn Trưởng thành chính là vượt qua được bản thân, đứng vững trước những khó khăn, gian nan để vươn tới thành công, đạt được những gì mà mình khao khát. Những câu nói hay về sự trưởng thành sẽ tiếp thêm động lực, truyền nguồn cảm hứng, tăng thêm lòng nhiệt huyết cố gắng vì một tương lai tươi sáng, đong đầy hạnh phúc. Ngay dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá những stt hay này nhé. Những câu stt hay về sự trưởng thành trong cuộc sống Những câu stt hay về sự trưởng thành trong cuộc sống chính là ngọn đuốc soi đường, kim chỉ nam để mọi người đặc biệt là các bạn trẻ tự tin hơn, cố gắng tạo nên cuộc sống tươi đẹp hơn.Mời các bạn cùng đọc và cảm nhận những stt hay, ý nghĩa này nhé. 1. Sự cô đơn thôi thúc bạn trưởng thành, những khi trưởng thành bạn mới hiểu rằng, nhiều khi cô dơn cũng chính là bình yên. 2. Trưởng thành không phải là khi ta nói những chuyện lớn lao mà là khi ta hiểu được những điều nhỏ bé. 3. Trưởng thành là khi bạn đã đủ mạnh mẽ để trở thành điểm tựa cho một ai đó kể cả đó là chính bản thân mình. 4. Con người càng trưởng thành sẽ càng thấm thía được trên thế gian này có một thứ tốt nhất, chính là “không có được” 5. Em trưởng thành là khi em đủ mạnh mẽ để trở thành một điểm tựa, dù là điểm tựa của bất cứ ai, kể cả chính bản thân mình. 6 . Trưởng thành không phải là khi ta nói về những chuyện lớn lao, mà là khi ta hiểu được những điều nhỏ bé. 7. Cùng với sự trưởng thành bạn sẽ chẳng mất đi người bạn nào cả, bạn chỉ học được rằng: Ai mới là bạn thật sự. 8. Trưởng thành không chỉ đơn giản là sự phân biệt trong độ tuổi mà là khi bạn quay đầu lại, bạn phát hiện mình muốn quay trở về cũng không thể nữa. 9. Càng trưởng thành càng cô đơn, càng khôn lớn càng bất an. Lẽ nào nói sự đổi thay là tất yếu… 10. Càng trưởng thành sẽ có lúc bạn nhận ra rằng tranh luận đúng sai, hơn thua với người khác đôi khi không còn trở nên quan trọng nữa. Quan trọng hơn cả là chỉ muốn bình yên. 11. Mỗi một vết thương đều là một sự trưởng thành. 12. Tuổi trẻ kết chấm dứt khi tính vị kỷ kết thúc. Sự trưởng thành bắt đầu khi ta sống vì người khác. 13. Thật ra, con người ta càng trưởng thành càng tìm cho mình một cách để chống đỡ mọi khó khăn ập đến, cho dù là sóng gió gì cũng có thể vượt qua. Thế nhưng, khi con người ta càng trưởng thành, lại càng vô tình lãng quên cách yêu thương chính mình. 14. Phạm phải sai lầm là con người, vấp ngã là chuyện bình thường. Có thể cười vào mặt chính mình là sự trưởng thành. 15. Nếu đã là con đường của bạn, bạn phải tự bước đi. Người khác có thể đi cùng nhưng không ai có thể bước hộ bạn. 16. Trí tuệ của con người trưởng thành trong tĩnh lặng, còn tính cách trưởng thành trong bão táp. 17. Khi trưởng thành, tôi ngày càng ít quan tâm đến những gì mọi người nói. Tôi chỉ xem những gì họ làm được. – Andrew Carnegle 18. Đôi khi bạn cần phải im lặng, nuốt cái tôi vào trong và chấp nhận rằng bạn sai. Đó không phải là bỏ cuộc, đó là trưởng thành. 19. Trưởng thành là học cách tự khuyến khích mình trên mọi phương diện thông qua việc chấp nhận những sai lầm của mình, và chấp nhận sự thật rằng bạn là người không hoàn hảo. 20. Bạn không còn cập nhật Facebook thường xuyên, không lo trước lo sau, chân chính sống vì chính mình là lúc bạn bắt đầu trưởng thành. 21. Khi vấp ngã, đừng vội nản chí và buông xuôi! Bởi ta sẽ trưởng thành hơn sau những cú ngã ấy. Cuộc sống sẽ không tránh khỏi những khó khăn. Cố gắng đừng bỏ cuộc, bởi ánh sáng luôn ở cuối con đường. 22. Càng trưởng thành, chúng ta càng biết học cách làm cả những thứ mình không thích! 23. Thắng được cái tôi sẽ giúp bạn trưởng thành. Bỏ qua tức giận sẽ là vui vẻ. 24. Trưởng thành không phải là vào buổi đêm khi bạn tròn 18 tuổi mà là vào buổi đêm khi bạn học được cách nhẫn nhịn. 25. Người trưởng thành, nhất định sẽ có lý trí. Không những vậy, họ biết duy trì tình yêu với cuộc sống. Sự kết hợp giữa lý trí và nhiệt tình sẽ giúp người ta thực sự trưởng thành qua năm tháng. 26. Trưởng thành đôi khi chẳng có gì to tát, chỉ là khi ta nghĩ về gia đình nhiều hơn, trưởng thành cũng là khi ta khao khát trở về nhà nhiều hơn. Và đôi khi trưởng thành cũng là lúc ta nhận ra ba mẹ đã già đi biết chừng nào. 27. Cái giá của sự trưởng thành là vấp ngã và tổn thương. 28. Bạn có biết sự khác nhau lớn nhất giữa một người trưởng thành và một đứa trẻ là gì không? Chính là người trưởng thành sẽ phải tự sửa chữa lỗi lầm do chính mình gây ra. 29. Trưởng thành là khi giấc ngủ của bạn không còn đơn thuần nằm xuống là ngủ nữa rồi. 30. Có trải qua đau khổ, cay đắng con người ta mới hiểu ra được nhiều điều, mới nhìn ra được những sự thật mà nếu như sống trong cuộc sống êm đềm và hạnh phúc ta không thể nhận ra. Đó là sự trưởng thành. 31. Sự trưởng thành bắt đầu vào ngày chúng ta chấp nhận trách nhiệm đối với hành động của bản thân mình. 32. Thời gian không ngừng biến đổi con người thành các loại hình thái khác nhau, lấy đi sự ngây thơ chất phác, mộng tưởng, tình cảm mãnh liệt – những thứ bạn từng coi là trân bảo, khi đã lấy xong tất cả, điều đó chứng tỏ bạn đã trưởng thành. 33. Các mối quan hệ là dấu xác nhận cho người trưởng thành. 34. Thành công lớn nhất của mỗi một con người là sau quá trình trưởng thành giữ lại được toàn vẹn bản thân mà không xoay vần theo những biến cải của cuộc đời. Chỉ đơn thuần là mạnh mẽ hơn và giỏi chịu đựng hơn. 35. Trưởng thành rồi mới biết tuổi thơ là khoảng thời gian hạnh phúc nhất. Những câu stt hay về sự trưởng thành trong tình yêu Tình yêu cũng cần đến sự trưởng thành, đó chính là trưởng thành trong suy nghĩ và hành động để hướng về một mái ấm gia đình hạnh phúc, ấm áp. Những cây stt hay về sự trưởng thành trong tình yêu dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về điều này. 1. Sự trưởng thành của người phụ nữ diễn ra rất nhanh chóng, nó nhảy từ thán phục sang tình yêu, rồi từ tình yêu sang hôn nhân chỉ trong khoảnh khắc. 2. Khi trưởng thành ta mới phát hiện: Có những nỗi đau tự mình phải kết thúc, có những giọt nước mắt tự mình phải lau khô, và có những nụ cười tự mình phải tìm lại. 3. Dấu hiệu của một người trưởng thành là gì? Là học được cách chịu đựng, học được tự lập, học được mỉm cười và học được cách vứt bỏ một đoạn tình cảm không đáng giá…! 4. Lớn rồi, phải học cách tự lau nước mắt và dọn dẹp tàn dư của quá khứ khi biết chúng là nguyên nhân của những nỗi đau trong hiện tại. 5. Khi trưởng thành bạn sẽ nhận ra: Có những người chỉ có thể ở trong tim bạn chứ không thể cùng bạn đi hết cuộc đời. 6. Lớn lên các bạn sẽ yêu khác, rồi các bạn sẽ nhận ra yêu chỉ là một trong những việc các bạn phải làm như là buồn, đâu khổ, giận dữ. Càng lớn các bạn càng có khả năng quản lý cảm xúc, các bạn sẽ buồn một cách bền vững hơn, các bạn sẽ cô đơn một cách bài bản hơn, các bạn sẽ giận dữ một cách đúng quy trình hơn và các bạn sẽ yêu một cách tử tế hơn. 7. Đàn ông trưởng thành sẽ kiên nhẫn ở bên và yêu thương em. Bởi sâu trong lòng họ hiểu những điều thiệt thòi em phải chịu đựng. 8. Dựa dẫm vừa đủ nhưng chủ động thật nhiều. Vì yêu một người trưởng thành cũng đã phải là người trưởng thành thật sự. 9. Khi người ta đi qua hết những xót xa, cạn cùng và đổ vỡ, trái tim sẽ trưởng thành, lòng sẽ tự bình yên. 10. Trưởng thành là một hành trình cô đơn, thật sự rất cô đơn. Bạn buồn một mình, bạn thất vọng một mình, bạn đau một mình. Rồi bạn tự tìm những điều khiến mình vui lên, tự mình vá những nỗi đau, tự mình động viên mình đứng dậy đi tiếp. 11. Trưởng thành là khi bạn nhận ra bạn nghĩ về một ai đó, nhưng thay vì nhắn tin hay trò chuyện dồn dập, bạn lặng lẽ học và làm việc. Tình cảm không nhất thiết cần quá nhiều lý trí, nhưng để tình cảm có được tương lai bạn nhất thiết phải thực tế và lý trí. 12. Con gái vì yêu mà trưởng thành. Con trai trưởng thành là khi mất đi một người. 13. Đàn ông trưởng thành hơn khi họ gặp được người phụ nữ của đời mình. 14. Sự trưởng thành của một người đàn ông không được đo bằng vẻ ngoài lịch lãm, mà ở cách họ đối xử với cô gái của mình. 15. Đến khi bạn trưởng thành, bạn sẽ hiểu rằng cái bạn thật sự cần không phải là một tình yêu đẹp mà là một người có đủ kiên nhẫn để bao dung bạn suốt đời. 16. Phụ nữ trưởng thành luôn biết nhìn nhận thấu đáo mọi sự việc, vừa nồng nhiệt với cuộc đời vừa mang trái tim yêu thương nồng cháy. 17. Đàn bà ngừng trưởng thành chỉ như một món đồ trang sức trong đời chồng. Đẹp đến mấy cũng có ngày lỗi mốt! 18. Yêu một người trưởng thành, không trông chờ vào những lời hứa. Những thứ nói ra rồi người ta có thể quên rất nhanh. Thứ đáng tin tưởng là cảm giác an toàn mỗi khi được bên nhau, hay việc người ta bảo: “Ngày mai nhà có đám giỗ, em về phụ anh một tay”. Dù rằng người ta biết mình chẳng giỏi nấu ăn, và sẽ xuống bếp phụ mình từ đầu đến cuối… 19. Yêu một người trưởng thành, bạn sẽ thấy mọi thứ thật bình yên. Không vội vàng hấp tấp, không những lời yêu thương hoa mĩ, họ lặng lẽ bên bạn như một người bạn thân. 20. Yêu một người trưởng thành, họ luôn làm bạn cười, làm bạn hạnh phúc khi bên cạnh họ. Biết cách tạo cho bạn cảm giác an toàn, ấm áp, biết tặng bạn phút giây vĩnh cữu của tình yêu và biết làm thế nào để lau khô nước mắt cho bạn. 21. Một số người nghĩ rằng tình yêu là phải luôn có cảm giác vui thích, nhưng đó lại là điều ích kỷ, không thực tế và thiếu trưởng thành. 22. Khi người ta trưởng thành, họ không đi tìm tình yêu nữa, cái mà họ tìm là một người có thể sống cùng mình đến hết cuộc đời. Người đó gọi là tri kỷ. 23. Tôi làm đẹp chính mình chứ không trưng diện chỉ vì một chàng trai thích thế. 24. Một người đàn ông, khi anh ta học được cách nhường nhịn một người con gái, có thể nói khi đó anh ta đã trưởng thành. Phụ nữ, khi học được cách tha thứ cho một người đàn ông, cũng là lúc cô ấy đã trưởng thành. 25. Nếu không có tình yêu con người ta mãi mãi vẫn là một đứa trẻ. 26. Trưởng thành rồi mới biết có nhiều điều quan trọng hơn tình yêu. 27. Khi theo đuổi những ước vọng, hãy luôn là một người trẻ. Trong mối quan hệ của bạn với người khác hãy luôn là người đã trưởng thành. 28. Tình yêu chỉ có thể đạt đến độ trưởng thành khi nó vượt khỏi từ câu hỏi người này đem lại cảm xúc gì đến cho tôi và đi đến mức người ấy là người nào. 29. Ai đó đã từng nói, một người phụ nữ chưa trưởng thành sẽ anh dũng mà chết vì một người đàn ông. Còn phụ nữ đã trưởng thành sẽ muốn sống vì một người đàn ông. 30. Nếu đã yêu, người ta sẽ trưởng thành trong tình yêu ấy để còn giữ, còn yêu thật dìa lâu, thật đậm sâu. Trưởng thành là điều mà ai cũng phải bước phải bước tới. Những suy nghĩ, hành động, thái độ sống khác hoàn toàn so với thời ăn chưa no, lo chưa tới nữa.Những câu nói hay về sự trưởng thành trên đây sẽ là điểm tựa giúp bạn bật cao và xa hơn. Những Câu Nói Hay – Tags: Những câu nói hay về sự trưởng thành [Đọc] Những câu nói hay về cuộc sống buồn chán, để vực dậy tinh thần Chọn lọc những câu nói hay về tình yêu đồng giới, ý nghĩa nhất Những câu nói hay về sự xui xẻo trong cuộc sống Những câu nói hay về bầu trời nhẹ nhàng đi vào lòng người Những câu nói hay về màu hồng ngọt ngào, lãng mạn nhất Những câu nói hay về đàn ông lăng nhăng, đánh rơi hạnh phúc Những câu nói an ủi người thất tình hay, sâu sắc nhất
 • Nguồn: giupban.com.vn
 • Lượt Views: 95205
 • Ngày đăng bài: 56 phút trước
 • Số lượng downloads: 90433
 • Số lượt likes: 4715
 • Số lượt dislikes: 7
 • Tiêu đề Website: Những câu nói hay về sự trưởng thành, truyền động lực cho bạn
 • Mô tả của Website: Những câu nói hay về sự trưởng thành sẽ mang lại cho bạn lòng nhiệt huyết, động lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách giành tới thành công.

40+ Câu nói Cực Chất về BẢN LĨNH – KHÍ PHÁCH – TÌNH YÊU của Đàn Ông Trưởng Thành


100 status về sự trưởng thành, cap hay về sự trưởng thành qua khó khăn

100 status về sự trưởng thành, cap hay về sự trưởng thành qua khó khăn Cap trưởng thành mạnh mẽ – Ai rồi cũng phải lớn lên Stt trưởng thành mệt mỏi – Muộn phiền nhưng chẳng thể thở than Cap cho người trưởng thành – Truyền động lực cho tương lai tươi sáng Stt đàn ông trưởng thành – Nỗi lòng không ai hay Cap hay trưởng thành trong tình yêu – Không còn là “bất chấp” Stt trưởng thành hài hước – Khi cuộc sống không chỉ có nỗi buồn Stt vấp ngã để trưởng thành – Thất bại là mẹ thành công Cap hay về trưởng thành buồn – Cho tôi xin một vé về tuổi thơ “Để trưởng thành, bạn có bao nhiêu vết sẹo rồi?” Trưởng thành nghe có vẽ đơn giản vì ai rồi cũng phải trưởng thành thôi, nhưng quá trình trưởng thành thì không dễ dàng chút nào. Phải trải qua thật nhiều tổn thương, thật nhiều khó khăn, vấp ngã rồi đứng lên, phải trầy xước rồi lành lặn, chật vật khốn đốn không đếm xuể thì mới đến được giai đoạn của sự trưởng thành. Những cap trưởng thành ý nghĩa này sẽ giúp bạn hiểu hơn về những điều một người trưởng thành phải đánh đổi. 1. Cap trưởng thành mạnh mẽ – Ai rồi cũng phải lớn lên Làm người trưởng thành không còn có thể vô tư như một đứa trẻ, thật nhiều gánh nặng đè lên trên đôi vai, vì cơm áo gạo tiền mà chạy đôn chạy đáo, vậy nên làm một người trưởng thành phải thật mạnh mẽ. Đôi dòng stt về sự trưởng thành sau sẽ là động lực giúp bạn vực dậy tinh thần và viết tiếp tương lai. Hãy để tính cách trưởng thành nhờ những lần ngược gió. Sự trưởng thành bắt đầu khi ta sống vì người khác. Trưởng thành rồi mới biết có nhiều điều quan trọng hơn tình yêu. Thắng được cái tôi sẽ giúp bạn trưởng thành. Bỏ qua tức giận sẽ là vui vẻ. Khi vấp ngã, đừng vội nản chí và buông xuôi bởi ta sẽ trưởng thành hơn sau những cú ngã ấy. Cuộc sống sẽ không tránh khỏi những khó khăn. Cố gắng đừng bỏ cuộc, bởi ánh sáng luôn ở cuối con đường. Trưởng thành là khi bạn đủ mạnh mẽ để trở thành điểm tựa của một ai đó, kể cả với chính bản thân mình. Trưởng thành không phải là khi ta nói những chuyện lớn lao, mà là khi ta hiểu được những điều nhỏ bé. Trí tuệ của con người trưởng thành trong tĩnh lặng, còn tính cách trưởng thành trong bão táp. Sự trưởng thành bắt đầu vào ngày chúng ta chấp nhận trách nhiệm đối với hành động của bản thân mình. Nếu đã là con đường của bạn, bạn phải tự bước đi. Người khác có thể đi cùng nhưng không ai có thể bước hộ bạn. Đôi khi bạn cần phải im lặng, nuốt cái tôi vào trong và chấp nhận rằng bạn sai. Đó không phải là bỏ cuộc, đó là trưởng thành. Hiện tại càng đau càng bình tĩnh. Càng khổ, càng trầm mặc. Cuộc sống biến trái tim bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Đem tất cả cảm xúc của bạn dần dần điều chỉnh thành chế độ im lặng. Bạn có biết sự khác nhau lớn nhất giữa một người trưởng thành và một đứa trẻ là gì không? Chính là người trưởng thành sẽ phải tự sửa chữa lỗi lầm do chính mình gây ra. Ai rồi cũng sẽ trưởng thành và cái giá của sự trưởng thành thường rất lớn. Trí tuệ phát triển trong im lặng, còn tính cách trưởng thành qua bão táp. 2. Stt trưởng thành mệt mỏi – Muộn phiền nhưng chẳng thể thở than Trưởng thành là vậy, vô cùng mệt mỏi, bên ngoài mạnh mẽ bao nhiêu thì trong lòng càng có nhiều muộn phiền chất chứa. Nhưng ai rồi cũng phải lớn lên, ai rồi cũng phải vì cuộc sống này mà không còn ngây thơ, không còn vô tư như ngày thơ bé. Mệt thì nghỉ ngơi, chia sẻ đôi dòng cap hay về sự trưởng thành để rồi tự mình tiếp tục bước đi. Mỗi một vết thương đều là một sự trưởng thành. Cái giá của sự trưởng thành là vấp ngã và tổn thương. Lớn lên nụ cười dần ít đi, trưởng thành mảnh vỡ càng nhiều thêm. Trưởng thành rồi mới biết tuổi thơ là khoảng thời gian hạnh phúc nhất. Nhiều đam mê, sở thích đã vô tình rơi rớt đâu đó trên hành trình trưởng thành. Nhưng không phải mình không thích nó nữa, mà là vì không dành đủ thời gian cho những sở thích, đam mê đó. Trưởng thành chính là mang tiếng khóc hóa thành âm thanh tĩnh lặng, lấy nụ cười mà đối phó với cuộc đời. Càng trưởng thành, chúng ta càng biết học cách làm cả những thứ mình không thích. Khi người ta đi qua hết những xót xa, cạn cùng và đổ vỡ, trái tim sẽ trưởng thành, lòng sẽ tự bình yên. Lớn rồi, phải học cách tự lau nước mắt và dọn dẹp tàn dư của quá khứ khi biết chúng là nguyên nhân của những nỗi đau trong hiện tại. Khi trưởng thành ta mới phát hiện có những nỗi đau tự mình phải kết thúc, có những giọt nước mắt tự mình phải lau khô, và có những nụ cười tự mình phải tìm lại. Thật ra, con người ta càng trưởng thành càng tìm cho mình một cách để chống đỡ mọi khó khăn ập đến, cho dù là sóng gió gì cũng có thể vượt qua. Thế nhưng, khi con người ta càng trưởng thành, lại càng vô tình lãng quên cách yêu thương chính mình. Càng trưởng thành sẽ có lúc bạn nhận ra rằng tranh luận đúng sai, hơn thua với người khác đôi khi không còn trở nên quan trọng nữa. Quan trọng hơn cả là chỉ muốn bình yên. Thành công lớn nhất của mỗi một con người là sau quá trình trưởng thành giữ lại được toàn vẹn bản thân mà không xoay vần theo những biến cải của cuộc đời. Chỉ đơn thuần là mạnh mẽ hơn và giỏi chịu đựng hơn. Trưởng thành đôi khi chẳng có gì to tát, chỉ là khi ta nghĩ về gia đình nhiều hơn, trưởng thành cũng là khi ta khao khát trở về nhà nhiều hơn. Và đôi khi trưởng thành cũng là lúc ta nhận ra ba mẹ đã già đi biết chừng nào. Ngày còn bé chỉ mong được lớn lên, nhưng đến lúc trưởng thành rồi lại mệt đến mức muốn buông bỏ tất cả, chỉ ước được trở về cái lúc còn bé tí, chẳng phải lo nghĩ gì cả, vô tư sống trong vòng tay mẹ cha. Bạn và tôi có lẽ cũng đều giống nhau. Càng trưởng thành càng cảm thấy có một số chuyện không cách nào tâm sự được. Có một số thời khắc không có lấy một người ở bên. Có một số cảm xúc không cách nào nói rõ. Chỉ có thể tự mình nuốt vào trong lòng. Bạn có biết cái cảm giác khi bạn gọi điện về nhà nhưng lại phát hiện ra bố mẹ căn bản là không hiểu được nỗi khổ của bạn không? Chúng ta ai rồi cũng có những gánh nặng phải tự mình chịu lấy. Tiền lại là thứ mang lại cảm giác an toàn lớn nhất. Khám bệnh cần tiền, ăn cần tiền, uống cần tiền, ở cần tiền, đi học cần tiền. Tôi sợ tôi không có tiền, sẽ không cho người thân của tôi được những gì họ muốn. Chỉ cần một biến cố bất ngờ xảy ra, nếu không có tiền, một gia đình có thể dễ dàng rơi vào khốn cảnh tuyệt vọng. Trưởng thành là một hành trình cô đơn, thật sự rất cô đơn. Bạn buồn một mình, bạn thất vọng một mình, bạn đau một mình. Rồi bạn tự tìm những điều khiến mình vui lên, tự mình vá những nỗi đau, tự mình động viên mình đứng dậy đi tiếp. Đôi khi cần phải im lặng nuốt cái tôi vào trong và chấp nhận rằng bạn sai. Đó không phải là bỏ cuộc, đó là trưởng thành. Xem thêm: Bạn sẽ có thêm động lực phấn đấu và năng lượng tích cực khi đọc những câu nói này 70+ Câu nói hay về cuộc sống mưu sinh giúp bạn mạnh mẽ và kiên cường hơn trong cuộc sống 270 câu status hay về cuộc sống bất cứ ai cũng nên dành thời gian đọc và suy ngẫm 3. Cap cho người trưởng thành – Truyền động lực cho tương lai tươi sáng Mỗi người chúng ta đều có cuộc sống, mục tiêu và lý tưởng riêng nhưng điểm chung chính là đích đến thành công. Những câu nói về sự trưởng thành của các nhân vật nổi tiếng sau sẽ truyền thêm cho bạn sức mạnh, niềm tin và nghị lực để bạn tiếp tục hành trình vươn tới những ước mơ. Tôi sống với sự cô đơn đau đớn trong tuổi trẻ nhưng lại ngọt ngào trong những năm tháng trưởng thành. – Albert Einstein Chuyến phiêu lưu của đời là học hỏi. Mục đích của đời là trưởng thành. Bản tính của đời là thay đổi. Thách thức của đời là vượt qua. Tinh túy của đời là quan tâm. Cơ hội của đời là phụng sự. Bí mật của đời là dám làm. Hương vị của đời là giúp đỡ. Vẻ đẹp của đời là cho đi. – William Arthur Ward Nếu thời niên thiếu và tuổi trẻ còn là thứ gì khác ngoài hư ảo, thì chẳng lẽ đó không phải là tham vọng trưởng thành sao? – Vincent Van Gogh Với chín trên mười người, ta bước qua vực sâu ngăn cách giữa tuổi thanh niên và sự trưởng thành trên cây cầu xây bằng tiếng thở dài. Khoảnh khắc ấy thường được đánh dấu bởi sự bất hạnh trong cuộc sống hay nỗi thất vọng trong tình cảm. Chúng ta đứng dậy và thấy mình là một con người mới. Trí tuệ trở nên rắn chắc hơn sau khi được tôi qua lửa. Tư tưởng được vun đắp bởi đống hoang tàn của từng niềm đam mê, và ta có thể đo con đường tới sự thông thái bằng những đau khổ mà ta đã chịu đựng. – Edward Bulwer Lytton Chấp nhận thất bại với lòng kiêu hãnh, chấp nhận lời phê bình bằng tư thế đĩnh đạc, nhận vinh dự với sự nhún nhường – đó là dấu hiệu của sự trưởng thành và độ lượng. – William Arthur Ward Không người nào có thể tự do trưởng thành trên đời này và có một cuộc sống hoàn hảo mà không có ít nhất một người hiểu. – Paul Tournier Thật sai lầm khi cho rằng nhiệt huyết sôi sục nhất là trong tuổi trẻ! Lửa nhiệt tình không mạnh hơn, mà là khả năng kiểm soát chúng yếu hơn! Tuổi trẻ dễ kích động, mãnh liệt và rõ ràng hơn, nhưng sinh lực, sự bền bỉ, chiều sâu và sức tập trung đều không bằng được người từng trải. – Edward Bulwer Lytton Sự trưởng thành bắt đầu vào ngày chúng ta chấp nhận trách nhiệm đối với hành động của bản thân mình. – Richard L. Evans Phần thưởng cao quý nhất cho công sức của một người không phải là những gì anh ta nhận được mà chính là qua đó, anh ta đã trưởng thành như thế nào. – John Ruskin Sự thỏa mãn thực sự duy nhất, chính là luôn trưởng thành hơn từ bên trong, trở nên trung thực hơn, rộng lượng hơn, đơn giản hơn, tử tế hơn, năng động hơn. Và tất cả những điều này chúng ta có thể làm được, nhờ nỗ lực hết sức mình hoàn thành những công việc hàng ngày. – James Freeman Clarke 4. Stt đàn ông trưởng thành – Nỗi lòng không ai hay Đôi dòng stt về đàn ông trưởng thành sau sẽ giúp bạn hiểu những gánh nặng mà nửa kia thế giới đang phải chịu đựng. Trưởng thành, không phải tính bằng thời gian, mà tính bằng trải nghiệm. Tình cảm không phải dựa vào duyên phận, mà dựa vào trân trọng. Tiền bạc, không phải dựa vào tích góp, mà dựa vào đầu tư. Giỏi giang, không phải là bận trăm công nghìn việc, mà là sắp xếp đủ thời gian cho mọi thứ quanh mình. Nước mắt đàn bà chảy ra ngoài theo những đớn đau. Để một ngày khi nước mắt cạn khô, trái tim người đàn bà chỉ là cánh đồng trắng muối. Nước mắt đàn ông trôi ngược vào tim theo những đau đớn. Để đến một ngày, trái tim người đàn ông là đại dương mênh mông. Chọn cách im lặng có lẽ là biện pháp hữu hiệu nhất mà bất cứ người đàn ông nào cũng đều lựa chọn. Và khi màn đêm xuống họ sẽ sống cùng nỗi cô đơn. Bản lĩnh đàn ông không nằm ở ngoại hình, không ở những cánh tay cơ bắp hay đường xăm vằn vện. Bản lĩnh đàn ông không thể hiện qua việc lúc nào cũng phải ngẩng cao đầu, mà thể hiện qua cách nghĩ, cách làm, qua khí phách và qua cả những hành động biết cúi đầu đúng lúc, đúng nơi, đúng chỗ. Có một giai đoạn trong đời, ta giật mình nhận ra. Tất cả các mối quan hệ đều là thường thường, xã giao trong xã hội. Có thể nói, có thể cười, có thể đi ăn chung nhưng không thể thật lòng quan tâm. Bản lĩnh của một người đàn ông được thể hiện ở chỗ anh ta có đủ can trường để đứng dậy sau những lần vấp ngã. Có một giai đoạn trong đời, ta giật mình nhận ra. Tất cả các mối quan hệ đều là thường thường, xã giao trong xã hội. Có thể nói, có thể cười, có thể đi ăn chung nhưng không thể thật lòng quan tâm. Người ta thường nói, độ tuổi rực rỡ nhất của con gái rất ngắn ngủi, chỉ khoảng từ 22 – 26, đàn ông thì lại khác, đến 30 – 40 tuổi cũng chẳng cần phải lo. Thật ra độ tuổi đẹp nhất của đàn ông mới là ngắn hơn, chỉ vào khoảng 16 – 18 tuổi, ở giai đoạn này, lớn lên đẹp trai là sẽ có người thích, chơi bóng rổ cừ sẽ có người thích, học giỏi sẽ có người thích, biết chơi một loại nhạc cụ nào đó là có người thích, nhưng đến 30 tuổi dù thế nào đi nữa mà không có tiền, không có bản lĩnh thì cũng chẳng còn được bao nhiêu người thích. Con người sống trong xã hội, trước mặt đối tượng khác nhau đóng những vai khác nhau. Lúc cần hạ mình thì đừng tỏ ra cao ngạo quá, lúc cần cao ngạo thì đừng hạ thấp bản thân. Có lúc cần nhã nhặn, có khi phải chơi hết mình Nhiều lúc chỉ muốn mãi như một đứa trẻ để thấy cuộc sống thật bình dị, vui thì cười mà buồn thì khóc. Không ồn ào vội vã, không áp lực được yêu thương thật nhiều mà không cần phải đáp trả. Xem thêm: 100 stt về đàn ông tồi phản bội, cap về người đàn ông trưởng thành chất Cùng suy ngẫm về những danh ngôn bất hủ của các vĩ nhân, nhân vật lịch sử Góc truyền cảm hứng, động lực cho thế hệ trẻ: Những câu nói hay về sự khởi đầu mới 5. Cap hay trưởng thành trong tình yêu – Không còn là “bất chấp” Tình yêu của một người trưởng thành không còn là kiểu “bất chấp” vì yêu mà đánh đổi tất cả nữa. Trưởng thành rồi chúng ta sẽ hiểu “thích” một người chỉ còn là cảm giác, “phù hợp” mới là điều có thể cùng chúng ta đi đến cuối con đường. Đôi dòng stt trưởng thành trong tình yêu sau sẽ giúp bạn hiểu hơn về những cảm xúc đôi lứa ở người được gọi là trưởng thành. Sự trưởng thành của một người đàn ông không được đo bằng vẻ ngoài lịch lãm, mà ở cách họ đối xử với cô gái của mình. Yêu một người trưởng thành, bạn sẽ thấy mọi thứ thật bình yên. Không vội vàng hấp tấp, không những lời yêu thương hoa mĩ, họ lặng lẽ bên bạn như một người bạn thân. Đến khi bạn trưởng thành, bạn sẽ hiểu rằng cái bạn thật sự cần không phải là một tình yêu đẹp mà là một người có đủ kiên nhẫn để bao dung bạn suốt đời. Ai đó đã từng nói, một người phụ nữ chưa trưởng thành sẽ anh dũng mà chết vì một người đàn ông. Còn phụ nữ đã trưởng thành sẽ muốn sống vì một người đàn ông. Con gái vì yêu mà trưởng thành. Con trai trưởng thành là khi mất đi một người mà anh ta yêu. Trưởng thành là khi bạn nhận ra bạn nghĩ về một ai đó, nhưng thay vì nhắn tin hay trò chuyện dồn dập, bạn lặng lẽ học và làm việc. Tình cảm không nhất thiết cần quá nhiều lý trí, nhưng để tình cảm có được tương lai bạn nhất thiết phải thực tế và lý trí. Dấu hiệu của một người trưởng thành là gì? Là học được cách chịu đựng, học được tự lập, học được mỉm cười và học được cách vứt bỏ một đoạn tình cảm không đáng giá. Khi trưởng thành bạn sẽ nhận ra: Có những người chỉ có thể ở trong tim bạn chứ không thể cùng bạn đi hết cuộc đời. Khi người ta trưởng thành, họ không đi tìm tình yêu nữa, cái mà họ tìm là một người có thể sống cùng mình đến hết cuộc đời. Người đó gọi là tri kỷ. Một người đàn ông, khi anh ta học được cách nhường nhịn một người con gái, có thể nói khi đó anh ta đã trưởng thành. Phụ nữ, khi học được cách tha thứ cho một người đàn ông, cũng là lúc cô ấy đã trưởng thành. Trưởng thành là khi bạn biết cách chấp nhận sự ra đi của những người mà tưởng chừng như thiếu họ bạn không thể nào sống nổi. 6. Stt trưởng thành hài hước – Khi cuộc sống không chỉ có nỗi buồn Nạp thêm “vitamin cười” cho đời thêm vui với những dòng cap trưởng thành hài hước. Trưởng thành là quá trình không ngừng phát hiện ra bản thân trong quá khứ hóa ra bị ngu. Trưởng thành là khi trời lạnh tự biết lấy áo khoác mặc chứ không lên phải facebook đăng status kiếm người yêu. Đàn ông giống như con nghé vậy. Họ chỉ trưởng thành khi đã mọc sừng đầy đủ. Một số ít may mắn tiến hóa thành tê giác, trâu bò. Một số không may tiến hóa thành nhím. Vốn dĩ không định trưởng thành mà do bị ép nên đành lớn thôi. Em chỉ thích đàn ông trưởng thành. Vì họ sâu sắc, biết điều, biết nhiều và biết chiều. Em hãy mạnh mẽ và trưởng thành lên toán nhé! Đừng bắt chị phải giải nữa. Cô đơn à về với chú đơn đi, đừng đi theo cháu nữa cô. Sáng tạo khắc có gạo để ăn. Thức khuya tốt cho tâm trạng nhưng không tốt cho sức khỏe. Tiền bạc không là tất cả, vì còn có vàng và kim cương. Xem thêm: 185 status tình yêu hay nhất, cap hay về tình yêu hạnh phúc ngọt ngào Cảm xúc thăng hoa với 30+ status hay về tình yêu hạnh phúc! 105 status yêu thương dành cho những người bạn yêu mến! 7. Stt vấp ngã để trưởng thành – Thất bại là mẹ thành công Để trưởng thành, mỗi chúng ta đều phải trải qua vô vàn thất bại cả trong cuộc sống lẫn tình yêu. Nếu bạn đang trong trạng thái lênh đênh, vô định, hãy đọc ngay đôi dòng cap về sự trưởng thành sau để vững bước trên con đường đã chọn nhé! Phạm phải sai lầm là con người, vấp ngã là chuyện bình thường. Có thể cười vào mặt chính mình là sự trưởng thành. Trưởng thành là học cách tự khuyến khích mình trên mọi phương diện thông qua việc chấp nhận những sai lầm của mình và chấp nhận sự thật rằng bạn là người không hoàn hảo. Nếu đã là con đường của bạn, bạn phải tự bước đi. Người khác có thể đi cùng nhưng không ai có thể bước hộ bạn. Thắng được cái tôi của bản thân chính là cơ sở giúp bạn trưởng thành trong cuộc sống. Bỏ qua tức giận là cơ hội để bạn chạm đến thành công. Cuộc sống là do bạn lựa chọn. Thành công là do bạn đúc kết được từ những vấp ngã, thất bại… Một khi bạn thật sự để tâm vào bài học sau mỗi lần vấp ngã, bạn có thể học được rất nhiều điều quý giá từ chính trải nghiệm của mình. Không ai vấp phải một quả núi mà ngã. Viên sỏi nhỏ mới là thứ khiến bạn vấp. Vượt qua tất cả sỏi trên đường và bạn sẽ thấy mình đã vượt qua được núi. Những trải nghiệm chính là những bài học thành công mà không ai có thể dạy cho ta. Đừng phó thác cho số phận chuyện gì đến sẽ đến, điều đó chỉ làm bạn ngày càng thất bại. Thất bại khi từ bỏ cố gắng, chỉ có người không bao giờ đứng dậy sau vấp ngã mới là người thật sự thất bại. Mặt Trời sẽ không rơi chỉ vì ngày hôm nay bạn vấp ngã, nhưng nó sẽ lại mọc để đi cùng bạn tới thành công. Những sai lầm và thất bại luôn khiến bạn day dứt, thế nên, hãy chỉ nhớ những bài học thôi đừng bao giờ để thất bại làm day dứt, ân hận và tự dày vò bản thân! Bởi ai cũng có lúc sai lầm thế nên, hãy chấp nhận nó như một điều tự nhiên trong cuộc sống để nhẹ nhàng và thanh thản hơn! Vấp ngã thì đứng dậy, lại vấp ngã thì lại đứng dậy, cho dù cả đời liên tiếp vấp ngã và đứng dậy thì cũng không hối hận. Bởi vì có nếm trải hết mọi vui sướng buồn khổ trên đời mới xứng đáng sống kiếp người. 8. Cap hay về trưởng thành buồn – Cho tôi xin một vé về tuổi thơ Tại sao con người ta càng lớn lại càng cô đơn? Có lẽ khi càng lớn, càng nhiều mối quan hệ xã giao, càng nhiều tất bật, tính toán, lừa lọc đến nỗi họ không thể tin vào ai nên đành ôm hết mọi nỗi lòng. Đừng cố giấu muộn phiền mà hãy chia sẻ chúng thông qua những stt càng trưởng thành càng cô đơn sau. Chúng ta càng trưởng thành càng cô đơn vì chúng ta đã chọn lựa cách sống, cách suy nghĩ tách biệt. Khi bạn đặt bản thân lên đầu, nghĩ cho lợi ích của riêng mình, có những mục đích riêng cụ thể, cho cảm xúc và tự do của mình, tự khắc bạn sẽ tách mình ra khỏi số đông, khỏi tập hợp trước đây mình thuộc về, xa rời những người bạn không còn có chung mục đích, chí hướng. Thậm chí không còn thời gian và chung tiếng nói với những người chung sống với một mái nhà. Và rồi chúng ta cảm thấy cô đơn. Chúng ta đổ lỗi cho trưởng thành mà không thử nhìn lại xem người khác đang xa lánh ta hay ta đang xa lánh họ. Người khác đang đối lập quan điểm, lẽ sống với ta nên rời khỏi, hay ta đã làm như thế với họ? Càng trưởng thành, càng cô đơn ư? Xem chừng thời gian không có lỗi. Là ở bản thân chúng ta thôi, chúng ta chọn điều gì, điều đó sẽ đến. Và dĩ nhiên hệ quả của nó cũng đồng thời xuất hiện mà thôi…. Càng trưởng thành càng cô đơn, càng khôn lớn càng bất an. Lẽ nào nói sự đổi thay là tất yếu… Một khi đã dùng hết năng lượng bên ngoài xã hội, ta thường về nhà trong trạng thái cạn năng lượng, mệt mỏi, cáu gắt, thậm chí không thể trút bỏ những thứ công việc, ưu tư, lo âu thuộc về phần xã hội ngoài cánh cửa nhà. Chúng ta trở nên càng rệu rã cô đơn. Lòng trống rỗng vô định, điều chúng ta muốn theo đuổi, rốt cuộc mang hình hài gì? Hạnh phúc là gì? Chúng ta cô đơn trong cuộc sống hối hả, công việc bận rộn, bạn bè tụ tập, những ý tưởng điên cuồng thay đổi cả cuộc đời, và vài ba lần hẹn hò mây mưa. Sự cô đơn của chúng ta đã thôi thúc không ngừng bắt chúng ta phải khôn lớn và trưởng thành. Và đến khi trưởng thành rồi mới nhận ra rằng, cô đơn chính là lúc chúng ta bình yên nhất. Càng trưởng thành chúng ta càng cô đơn. Càng khôn lớn càng cảm thấy bất an và mệt mỏi. Trưởng thành không chỉ đơn giản là già đi về độ tuổi. Mà là khi bạn quay đầu lại phát hiện ra mình muốn quay trở về mà không được. Sống trong cô độc chính là nỗi đau của tuổi trẻ. Nhưng đó là ước mơ của những người trưởng thành. Quá trình trưởng thành thật sự vô cùng gian nan và đau đớn, một cô bé, một cậu bé vốn dĩ chỉ cần ăn no, học chăm, được bảo bọc trong vòng tay cha mẹ giờ đây phải chật vật vì đồng tiền, bị xã hội vùi dập, phải học cách đấu đá nhau để bảo vệ chính mình. Trưởng thành thật chua xót! Sưu tầm Nguồn ảnh: Internet
 • Nguồn: voh.com.vn
 • Lượt Views: 95615
 • Ngày đăng bài: 9 giờ trước
 • Số lượng downloads: 4830
 • Số lượt likes: 116
 • Số lượt dislikes: 10
 • Tiêu đề Website: 100 status về sự trưởng thành, cap hay về sự trưởng … – VOH
 • Mô tả của Website: 14 thg 9, 2022 — 100 status về sự trưởng thành, cap hay về sự trưởng thành qua khó khăn · 1.Cap trưởng thành mạnh mẽ – Ai rồi cũng phải lớn lên · 2.Stt trưởng …

Những câu nói khiến chúng ta trưởng thành hơn mà các bạn sắp qua tuổi thanh xuân phải xem ngay


STT trưởng thành hay, ngắn gọn, sâu sắc nhất, cap viết cho sự trưởng t

Những STT trưởng thành hay, ngắn gọn lay động nhiều người khi đọc, mang đến bài học giá trị về cuộc đời sâu sắc. Dù đôi lúc cuộc sống khiến bạn mệt mỏi, chán nản, đôi khi muốn gục ngã thì bạn hãy đọc những status hay về trưởng thành, bình tâm và nhìn lại mục đích sống của ta để vượt qua nó để rồi một lúc nào đó đạt được thành công. Trưởng thành là một giai đoạn mà ai trong chúng ta đều phải trải qua. Cái sự trưởng thành đó có thể mang đến cho ta sự chênh vênh, gục ngã, hụt hẫng, trải qua nhiều nỗi đau nhưng ta sẽ phải mạnh mẽ, cứng rắn hơn để vượt qua nó. Hãy cùng đọc những câu STT trưởng thành để suy nghĩ, cảm nhận tốt nhất về trưởng thành. Cap trưởng thành ngắn gọn, hay và ý nghĩa nhất I. STT trưởng thành ngắn hay nhất I. STT trưởng thành ngắn hay nhất 1. Sự trưởng thành đạt được khi chúng ta biết chấp nhận tất cả, dù có vất vả, khó khăn. 2. Thay vì chọn những thú vui trước mắt, người trưởng thành thường chọn sống vì giá trị dài lâu. 3. Sự trưởng thành bắt đầu phát triển khi bạn có thể cảm nhận được sự quan tâm của mình dành cho người khác nhiều hơn sự quan tâm của bạn dành cho chính mình. 4. Sự trưởng thành là lúc mà chúng ta nhận ra rằng sống phải có trách nhiệm với mọi hành động của bản thân. 5. Trưởng thành là khi chúng ta trải qua nhiều chuyện, có cay đắng, có đau khổ mới hiểu ra được nhiều điều. 6. Thời gian trôi lấy đi sự ngây thơ, non dại mà thay vào đó là sự lo toan, vất vả, và giúp bạn hiểu ra rằng mọi thứ ở xung quanh mình nên trân trọng. Điều đó chứng tỏ bạn đã bước đến giai đoạn trưởng thành. Cap hay ngắn về trưởng thành 7. Đôi khi trưởng thành không có gì to tát, chỉ là khi gia đình là điều mà ta nghĩ nhiều hơn, khao khát được về nhà nhiều hơn. Và lúc ta trưởng thành cũng là lúc mà ta nhận ra bố mẹ đã già đi. 8. Càng lớn càng cô đơn, càng thấy bất an về mọi thứ. 9. Trưởng thành là khi không còn tính vị kỷ như tuổi trẻ mà thay là bắt đầu sống vì những người khác. 10. Thay vì không dám đối mặt thì trưởng thành là lúc ta tìm mọi cách để chống đỡ khó khăn, vượt qua tất cả dù cuộc sống có sóng gió đến mấy. II. STT trưởng thành hài hước 1. Trưởng thành bắt đầu từ những ngày bạn sống có trách nhiệm hơn với mọi thứ. 2. Trưởng thành là khi Facebook không còn là mối quan tâm hàng đầu. 3. Trưởng thành là khi bạn thắng được cái tôi của bản tôi. Khi vượt qua nỗi tức giận, bạn sẽ cảm thấy vui vẻ. 4. Ranh giới của trẻ con và trưởng thành rất mỏng mạnh, nó quyết định ở suy nghĩ. 5. Trưởng thành là lúc khi đi ngủ, bạn không đơn thuần nằm xuống là ngủ. Cap thả thính trưởng thành, viết cho sự trưởng thành III. Cap trưởng thành trong tình yêu 1. Con gái trưởng thành khi yêu, con trai trưởng thành khi trải qua cuộc tình thất bại, mất đi một người. 2. Trưởng thành ở người đàn ông không được đo bằng vẻ ngoài mà ở cách họ đối xử với người khác, nhất là với cô gái họ quan tâm. 3. Con gái trưởng thành không chỉ trong cách ăn mặc mà còn trong suy nghĩ, nhìn nhận mọi việc thấu đáo. 4. Ở bên cạnh và yêu một người trưởng thành, bạn sẽ có cảm giác an tâm, bình yên tới lạ, không cần nói lời hoa mĩ, họ lặng lẽ ở bên bạn khi bạn cần. 5. Yêu người trưởng thành, họ sẽ biết cách làm bạn vui, hạnh phúc, tạo cho bạn cảm giác an toàn. Stt trưởng thành trong tình yêu hay, thú vị IV. Câu nói hay về trưởng thành 1. Sự trưởng thành là khả năng trì hoãn sự hài lòng. 2. Chúng ta không trưởng thành theo tuổi tác; chúng ta trưởng thành trong nhận thức. 3. Dấu hiệu đầu tiên của sự trưởng thành là không phản ứng lại sự non nớt của người khác. 4. Trưởng thành là khi bạn sống hết mình bằng những cam kết chứ không phải theo cảm tính. 5. Tuổi trẻ kết thúc khi chủ nghĩa vị kỷ xuất hiện; sự trưởng thành bắt đầu khi một người sống vì người khác. 6. Nếu bạn có thể học cách kiên nhẫn trong một xã hội rất thiếu kiên nhẫn, bạn sẽ chiến thắng. V. Những câu nói giúp bạn trưởng thành 1. Điều gì không giết được bạn sẽ khiến bạn trở nên mạnh mẽ hơn.’ Trải nghiệm của chúng ta, tốt và xấu, tạo nên con người của chúng ta. Bằng cách vượt qua khó khăn, chúng ta có được sức mạnh và sự trưởng thành. 2. Tuổi tác là một cái giá rất cao phải trả cho sự trưởng thành. 3. Bạn không thể là người chiến thắng nếu không có sự trưởng thành và kiên định. 4. Tôi nghĩ tuổi tác là một cái giá rất đắt để trả cho sự trưởng thành. 5. Trưởng thành là không muốn gì ngoài những gì chúng ta nhìn thấy bằng sự thuần khiết của trái tim mình. 6. Khi bạn lớn hơn, sự trưởng thành tự nhiên đến với bạn. Và nó thể hiện trên khuôn mặt của bạn. Điều đó đúng không chỉ về ngoại hình, mà sự trưởng thành của bạn cũng thể hiện qua các màn trình diễn của bạn. 7. ‘Tuổi’ là sự chấp nhận một thời hạn bao nhiêu năm. Nhưng trưởng thành là ánh hào quang của năm tháng. 8. Tôi đoán rằng sự trưởng thành thực sự, mà hầu hết chúng ta không bao giờ đạt được, là khi bạn nhận ra rằng bạn không phải là trung tâm của vũ trụ. 9. Sự trưởng thành và kinh nghiệm là một phần trong sự giải phóng của tôi. 10. Tôi sống trong sự đơn độc đó là nỗi đau của tuổi trẻ, nhưng lại rất tốt trong những năm tháng trưởng thành. https://thuthuat.taimienphi.vn/stt-truong-thanh-hay-ngan-gon-63064n.aspx Hy vọng với những STT trưởng thành hay, sâu sắc này sẽ giúp bạn có thêm động lực hơn để vượt qua những vấp ngã, những chông chênh của cuộc đời trong giai đoạn trưởng thành này, đồng thời bạn có cảm nhận sâu sắc hơn về trưởng thành.
 • Nguồn: thuthuat.taimienphi.vn
 • Lượt Views: 51384
 • Ngày đăng bài: 17 giờ trước
 • Số lượng downloads: 42483
 • Số lượt likes: 7541
 • Số lượt dislikes: 10
 • Tiêu đề Website: STT trưởng thành hay, ngắn gọn – Thủ thuật
 • Mô tả của Website: Dù đôi lúc cuộc sống khiến bạn mệt mỏi, chán nản, đôi khi muốn gục ngã thì bạn hãy đọc những status hay về trưởng thành, bình tâm và nhìn lại mục đích sống …

Cap về cuộc sống, những câu nói hay đáng suy ngẫm


500+ STT trưởng thành cực thấm và ý nghĩa, tiếp thêm động lực

Cuộc sống được tạo nên từ vô vàn sắc màu, nơi đó có màu đỏ của nụ cười, có màu hồng hạnh phúc, có xám xịt của đau khổ, hố đen của bất hạnh nhưng có màu xanh của hy vọng và niềm lạc quan. Một hoàn cảnh không thuận lợi chính là phép thử cho sức sống và sự bền bỉ. Qua những khó khăn chúng ta ngày càng trưởng thành hơn. Sau đây là những STT trưởng thành ý nghĩa được gocnhotamhon tổng hợp lại

Stt trưởng thành sâu sắc

Những STT trưởng thành mang ý nghĩa sâu sắc, những người đã trải qua chắc chắn sẽ cảm nhận được chính mình trong đó

Xem thêm:

Mỗi khi cô đơn bạn sẽ lại trưởng thành hơn một chút, vì chính sự cô đơn đang thôi thúc bạn trưởng thành. Trưởng thành là khi bạn biết mình là ai và ý thức được giá trị bản thân. Khi trưởng thành, nhiều khi mới thấy cô đơn cũng là một loại bình yên. Trưởng thành không phải là khi ba hoa được những điều lớn lao mà là tinh tế cả trong những điều nhỏ bé. Càng trưởng thành sẽ càng cảm thấy cô đơn. Cang khôn lớn lại càng cảm thấy bất an … Mỗi một tổn thương là mỗi lần bạn trưởng thành. STT trưởng thành Trưởng thành là khi ta bắt đầu biết suy nghĩ và sống cho người khác. Trí tuệ của người trưởng thành trong tĩnh lặng. Tính cách con người trưởng thành trong báo táp. Trưởng thành là khi học cách làm cả những điều mà mình không thích. Thắng được cái tôi chính là một bước quan trọng để trưởng thành. Trưởng thành là khi bạn biết bỏ qua tức giận, chỉ giữ lại sự vui vẻ. Khi bạn đủ 18 tuổi chưa chắc bạn đã trưởng thành. Chỉ khi biết nhẫn nhịn bạn mới thực sự trưởng thành. Cái giá của sự trưởng thành là sự tổn thương. Thứ bạn cần làm là đứng dậy đối mặt sau mỗi lần vấp ngã. Và cuối cũng là đủ mạnh mẽ để không phải ngã thêm một lần nào nữa. Cái dấu để xác nhận một người trưởng thành là biết phân chia các mối quan hệ. Trưởng thành bắt đầu khi chúng ta biết chịu trách nhiệm với mỗi hành vi của bản thân. Chứ không phải tìm cách đổ lỗi cho người khác nữa. Trưởng thành là khi giấc ngủ không chỉ đơn giản là nằm xuống và ngủ nữa. Có những nỗi đau trưởng thành phải do chính bạn kết thúc. Hãy sáng suốt mà nhận ra, có người chỉ có thể ở trong tim của bạn chứ không thể cũng bạn đi suốt đời. Khi yêu cần có một giới hạn, dựa dẫm vừa đủ và chủ động thật nhiều. Trưởng thành là khi bạn có cho mình những người bạn thật sự, chứ không phải lo lắng vì mất đi ai. Đôi khi im lặng không có nghĩa là bạn sai. Đó không có nghĩa là bỏ cuộc mà là trưởng thành. Người trưởng thành là người có lý trí và biết phải sử dụng nó như thế nào. Con gái vì yêu mà cố trưởng thành. Con trai trưởng thành khi mất đi một người. Trưởng thành rồi mới thấy có những điều quan trọng hơn cả tình yêu. Stt trưởng thành sâu sắc Nếu như bạn đang buồn, hãy luôn dùng hi vọng để chữa trị. Còn hi vọng là bạn còn hạnh phúc. Đừng bao giờ để hi vong bị dập tắt. Đôi khi bạn cần im lặng bỏ qua cái tôi và chấp nhận mình sai. Cuộc sống giống như bạn đang đi xe đạp, nếu muốn thăng bằng thì hãy tiếp tục di chuyển. Qua trình bạn trưởng thành là một cái giá đắt cho sự trưởng thành. Nếu như một giấc ngủ qua đi, tỉnh dậy thì đã thấy những năm tháng tồi tệ nhất của cuộc đời đã qua rồi thật tốt biết bao. Trưởng thành là khi bạn đủ mạnh mẽ để có thể trở thành chỗ dựa cho một ai đó, kể cả chính bản thân mình. Người càng trưởng thành thì càng thấm thía được một điều rằng: những thứ không có được mới là thứ tốt nhất. Khi có được rồi nó lại xếp sau thứ không có được. Càng trưởng thành thì sẽ có lúc bạn nhận ra, có lúc bạn sẽ không muốn hơn thua với bất kì ai, bất kì điều gì nữa. Đôi khi, thứ bạn luôn cầu mong chỉ là sự bình yên. Phạm phải sài lầm mới và con người, có vấp ngã thì mới có trưởng thành. Khi mà bạn biết cười nhạo chính mình từng ngu ngốc thì khi đó bạn mới thực sự trưởng thành. Nếu đó là con đường của bạn, thì chính bạn phải tự bước đi. Không một ai có thể đi hết quãng đường đó hộ bạn. Càng lớn tôi càng tâm cái người ta làm nhiều hơn là cái người ta suốt ngày treo trên miệng. Trưởng thành là lúc bạn biết học cách khuyến khích mình tiếp tục cố gắng và vững bước qua cái người ta chỉ trích bạn. Thông qua việc chấp nhận cái sai của mình và nhận thấy không phải ia cũng hoàn hảo cũng là một điểu chứng tỏ bạn đang trưởng thành. Cái giá của việc trưởng thành là phải chịu đựng được những lần vấp ngã và thương tích đầy mình. Trưởng thành là khi bạn tự mình biết rằng: có những nội đau phải tự xoa dịu, những vết thương phải tự chưa lành và tự tìm lại nụ cười đã mất. Đàn ông sẽ trưởng thành hơn khi họ gặp được người phụ nữ của đời mình, bảo vệ và chăm sóc cô ấy. Stt trưởng thành ý nghĩa: nữ trưởng thành luôn nhìn thấu đáo mọi việc, biết đặt cái gì là trọng tâm, biết giá trị thực sự của bản thân. Đàn bà không chịu trưởng thành cũng chỉ như một món trang sức. Dù đẹp đến mấy thì cũng sẽ có ngày lỗi mốt. Khi theo đuổi ước mơ bạn hãy là một đứa trẻ. Khi theo đuổi một mối quan hệ hãy là một người trưởng thành. Khôn chết mà dại cũng chết, chỉ có biết mới có thể sống. Khi đã đạt đến ngưỡng chết ta chẳng thể làm lại. Giống nhe khi bé ta có thể lớn, nhưng trưởng thành rồi thì chẳng bao giờ quay lại lúc nhỏ được nữa. Tất cả những sự đau khổ, tuyệt vọng và chán nào đều không đang làm khổ chúng ta. Chúng sinh ra và gặp ta một lúc nào đó để cho chúng ta biết mình cần phải trưởng thành rồi. Tuổi của trái tim không phải được đo đạc bằng số tóc bạc, mà nó được đo bằng sự trưởng thành. Đối xử tốt với cả người mà mình không thích thì không hẳn là sự giả tạo. Đơn giản là bạn đủ trưởng thành để bao dung với những cả những điều bạn không thích và không muốn làm. Nếu có thể, tôi cũng không muốn mình phải lớn lên mỗi ngày, nhưng điều này không phải là thứ tôi có thể kiểm soát được. Phần thưởng có giá trị nhất cho một người sau khi vượt qua được khó khăn không phải là thành quả anh ta nhận được, mà đó là quá trình anh ta trưởng thành. Nếu bạn không tự trưởng thành thì chẳng có ai có thể thay bạn làm điều đó. Từ một đứa trẻ thành một người trưởng thành là khi nhận ra ngoài có quyền làm đúng, bạn còn làm sai. Sự trưởng thành còn bí ẩn và lớn lao hơn mọi thứ. Vì đến cả người thành công cũng còn không thể mieu tả được sự phấn chấn và e sợ trong mỗi bước đi, quyết định của cuộc đời. Trưởng thành đơn giản chỉ là khi ta hiểu được những điều nhỏ bé chứ không phải là khi ta nói những chuyện lớn lao. Phạm phải sai lầm là con người; vấp ngã là chuyện bình thường; có thể cười vào mặt chính mình là sự trưởng thành – William Arthur Ward. Khi trưởng thành, chúng ta sẽ biết cách học làm những thứ mình không thích! Trưởng thành là khi chúng ta làm bất kì điều gì đều không nghĩ đến cái tôi, làm bất cứ điều gì cũng suy nghĩ đến cảm xúc của người khác, bỏ qua tức giận sẽ là vui vẻ. Vì yêu mà con gái trưởng thành. Còn con trai khi mất đi một người sẽ trưởng thành. Trưởng thành đôi khi đơn giản chỉ là khi ta nghĩ về gia đình nhiều hơn, khao khát trở về nhà nhiều hơn và nhận ra ba mẹ đã già đi biết chừng nào. Khi bạn học được cách chịu đựng, học được tự lập, học được mỉm cười trước mọi khó khăn và học được cách vứt bỏ một đoạn tình cảm không đáng giá… bạn đã là một người trưởng thành. Lớn rồi, phải học cách tự lau nước mắt và gạt bỏ quá khứ đau buồn gây ra những nỗi đau trong hiện tại. Vấp ngã và tổn thương giúp ta trưởng thành. Khi trưởng thành rồi ta mới biết tuổi thơ là khoảng thời gian hạnh phúc nhất trong cuộc đời của mỗi người. Thành công lớn nhất của mỗi một con người là sau quá trình trưởng thành trở nên mạnh mẽ hơn, giỏi chịu đựng hơn và giữ lại được toàn vẹn bản thân mà không xoay vần theo những biến cải của cuộc đời. Vào ngày mà chúng ta chấp nhận trách nhiệm đối với hành động của bản thân mình thì khi đó sự trưởng thành bắt đầu. Trải qua đau khổ, cay đắng con người ta mới hiểu ra và nhìn thấy được nhiều điều mà nếu như sống trong cuộc sống êm đềm và hạnh phúc họ sẽ chẳng thể nhận ra. Đó chính là sự trưởng thành. Khi trưởng thành ta mới phát hiện ra rằng có những giọt nước mắt tự mình phải lau khô, có những nỗi đau tự mình phải kết thúc và có những nụ cười tự mình phải tìm lại. Khi trưởng thành bạn sẽ nhận ra rằng có những người bạn chỉ có thể cất giấu sâu trong tim chứ không thể cùng họ đi hết cuộc đời. Khi người ta đi qua hết những xót xa, đau khổ và đổ vỡ, người ta sẽ trưởng thành và lòng sẽ tự bình yên. Trưởng thành là khi bạn nhận ra bạn nghĩ về một ai đó, nhưng thay vì nhắn tin hay trò chuyện dồn dập, bạn lặng lẽ học và làm việc. Tình cảm không nhất thiết cần quá nhiều lý trí, nhưng để tình cảm có được tương lai bạn nhất thiết phải thực tế và lý trí. Sự khác nhau lớn nhất giữa một người trưởng thành và một đứa trẻ là người trưởng thành sẽ phải tự biết và sửa chữa lỗi lầm do chính mình gây ra. Đàn ông trưởng thành hơn khi họ gặp được một nửa của đời mình. Không phải vẻ ngoài lịch lãm mà chính cách một người đàn ông đối xử với cô gái của mình sẽ cho thấy họ trưởng thành hay chưa. Khi bạn trưởng thành, bạn sẽ hiểu rằng thứ bạn thật sự cần là một người có đủ kiên nhẫn để bao dung bạn suốt đời chứ không phải là một tình yêu đẹp. Yêu một người trưởng thành, có thể bạn không nhận được những lời yêu thương hoa mĩ nhưng bạn sẽ nhận thấy mọi thứ thật bình yên. Họ biết cách tạo cảm giác an toàn, ấm áp, biết làm bạn cười và biết cách để lau khô nước mắt cho bạn. Khi một người đàn ông trưởng thành khi học được học được cách nhường nhịn một người con gái. Phụ nữ trưởng thành khi học được cách tha thứ cho một người đàn ông. Khi trưởng thành ta mới nhận ra rằng trong cuộc sống này có nhiều điều quan trọng hơn tình yêu. Trưởng thành là thời điểm khi những tấm gương trong tâm trí chúng ta hướng về cửa sổ và thay vì nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của bản thân chúng ta lại nhìn thấy những người khác. Sự trưởng thành đạt được khi một người chấp nhận cuộc sống đầy căng thẳng. Sự trưởng thành là một cái giá đắt để trả cho sự trưởng thành. Sự trưởng thành đạt được khi một người trì hoãn những thú vui trước mắt vì những giá trị lâu dài. Trưởng thành là khả năng suy nghĩ, nói và hành động theo cảm xúc của bạn trong giới hạn của phẩm giá. Thước đo cho sự trưởng thành của bạn là tinh thần bạn trở nên như thế nào trong lúc thất vọng. Trưởng thành là biết khi nào nên chưa trưởng thành. Sự chín chắn là khả năng gặt hái được mà không cần xin lỗi và không phàn nàn khi mọi thứ không suôn sẻ. Sự trưởng thành bắt đầu phát triển khi bạn có thể cảm nhận được sự quan tâm của mình dành cho người khác nhiều hơn sự quan tâm của bạn dành cho chính mình. Trưởng thành là khả năng chịu đựng sự không chắc chắn. Trưởng thành khi có thể gắn bó với công việc cho đến khi hoàn thành công việc. Có thể chịu một sự bất công mà không cần phải nhận được sự đồng đều. Có thể mang theo tiền mà không cần chi tiêu. Làm nhiệm vụ của bạn mà không bị giám sát. Sự trưởng thành bao gồm sự thừa nhận rằng không ai sẽ nhìn thấy bất cứ điều gì ở chúng ta mà chúng ta không thấy ở chính mình. Ngừng chờ nhà sản xuất mà tự sản xuất. Để mắc sai lầm là con người; vấp ngã là chuyện thường; để có thể tự cười chính mình là sự trưởng thành. Dấu hiệu của sự trưởng thành là chấp nhận sự hài lòng có kiềm chế. Sự trưởng thành bao gồm việc không còn được tiếp nhận bởi chính mình. Sự trưởng thành bắt đầu từ sự sẵn sàng cống hiến bản thân. Tuổi tác chỉ là con số. Sự trưởng thành là một sự lựa chọn. Trưởng thành không phải là khi chúng ta bắt đầu nói những điều lớn lao. Đó là khi chúng ta bắt đầu hiểu những điều nhỏ nhặt. Tổng hợp STT trưởng thành mang nhiều ý nghĩa Sự trưởng thành của một người bao gồm việc tìm lại được sự nghiêm túc khi còn nhỏ, khi chơi. Tuổi tác không đảm bảo độ trưởng thành. Sự trưởng thành không đến với tuổi tác mà bằng sự chấp nhận trách nhiệm. Bạn chỉ trẻ một lần nhưng sự non nớt có thể kéo dài cả đời! Sự trưởng thành thường phi lý hơn tuổi trẻ và rất thường là bất công nhất đối với tuổi trẻ. Sự trưởng thành, một người khám phá ra, có tất cả mọi thứ liên quan đến việc chấp nhận không biết. Trưởng thành là khi thế giới của bạn mở ra và bạn nhận ra rằng mình không phải là trung tâm của nó. Tuổi trẻ kết thúc khi chủ nghĩa vị kỷ xuất hiện; sự trưởng thành bắt đầu khi một người sống vì người khác. Trưởng thành là thời điểm người ta lấy lại sự trong trắng của mình. Trưởng thành thường được coi là đồng nghĩa với ‘người lớn. Nhưng tôi thực sự cảm thấy rằng sự trưởng thành có thể được định nghĩa bằng khả năng vừa là người lớn vừa là một đứa trẻ. Sự trưởng thành chỉ là quãng nghỉ ngắn ngủi ở tuổi thanh xuân. Tuổi trẻ là sự chấp nhận một khoảng thời gian có bao nhiêu năm. Nhưng trưởng thành là ánh hào quang của năm tháng. Nếu trưởng thành là quá trình nảy sinh những ý tưởng và ước mơ về cuộc sống nên có, thì trưởng thành lại là sự buông bỏ. Trưởng thành là thời điểm của cuộc đời, nếu bạn có thời gian, bạn sẽ có thời gian của cuộc đời mình. Dấu hiệu trưởng thành dường như là phạm vi và mức độ của cảm giác tự tham gia vào những lý tưởng trừu tượng của một người. Sự trưởng thành bao hàm sự khác … Nghệ thuật sống là nghệ thuật sống cùng. Tôi có thể nói rằng thước đo chắc chắn nhất để đánh giá sự trưởng thành của đàn ông hay phụ nữ là sự hòa hợp, phong cách, niềm vui và phẩm giá mà anh ta tạo ra trong cuộc hôn nhân của mình, cũng như niềm vui và cảm hứng mà anh ta cung cấp cho người bạn đời của mình. Sự trưởng thành được phát triển bằng cách tôn trọng người khác và nhận trách nhiệm khi vi phạm sự tôn trọng đó. Sự trưởng thành là một nỗi thất vọng cay đắng mà không có biện pháp khắc phục nào tồn tại, trừ khi tiếng cười có thể khắc phục được bất cứ điều gì. Tôi nghĩ một phần của sự trưởng thành là biết mình là ai. Trưởng thành là đối mặt, và không trốn tránh, mọi khủng hoảng mới xảy đến. Trưởng thành là khi chúng ta có thể đối xử với bản thân theo cách của chúng ta thay vì theo cách tự động của cha mẹ chúng ta trong thời thơ ấu. Sự trưởng thành có khả năng thoát khỏi sự phân loại. Sự trưởng thành bắt đầu từ ngày bạn chịu trách nhiệm về cảm xúc của chính mình. Sự chín chắn đến khi việc giữ bí mật mang lại cho bạn sự hài lòng hơn là bỏ qua nó. Trưởng thành là nghệ thuật sống trong hòa bình mà chúng ta không thể thay đổi. Một dấu hiệu của sự trưởng thành là biết khi nào cần giúp đỡ. Đó là sự trưởng thành – khi bạn nhận ra rằng cuối cùng bạn cũng đã đến trạng thái thiếu hiểu biết sâu sắc như cha mẹ của bạn. Sự trưởng thành bắt đầu khi bạn cảm thấy mình đúng về điều gì đó mà không cần phải chứng minh người khác sai. Phải mất một thời gian dài để mang lại sự xuất sắc để trưởng thành. Sự chín chắn là khả năng phân biệt những kẻ ngu dốt mà không cần thảo luận về họ. Nhận thức về sự mơ hồ của những thành tựu cao nhất của một người (cũng như những thất bại sâu sắc nhất của một người) là một triệu chứng rõ ràng của sự trưởng thành.

Những câu nói về trưởng thành của người nổi tiếng

Những câu nói về trưởng thành của người nổi tiếng giúp bạn nghiệm ra nhiều điều

Xem thêm:

1. “Trưởng thành là khi bạn ngừng phàn nàn và bào chữa trong cuộc sống của mình; bạn nhận ra tất cả mọi thứ xảy ra trong cuộc sống là kết quả của sự lựa chọn trước đây bạn đã thực hiện và bắt đầu đưa ra những lựa chọn mới để thay đổi cuộc sống của bạn.”

– Roy T. Bennett.

2. “Đôi khi các vấn đề không đòi hỏi một giải pháp để giải quyết chúng; thay vào đó họ yêu cầu sự trưởng thành để phát triển nhanh hơn. ”

– Steve Maraboli.

3. “Những đám mây trôi vào cuộc đời tôi, không còn để mang theo mưa hay bão tố, mà là để tô điểm thêm màu sắc cho bầu trời hoàng hôn của tôi.”

– Rabindranath Tagore. – STT trưởng thành của người nổi tiếng

4. “Anh không hiểu rằng chúng ta cần phải trẻ con để hiểu sao? Chỉ một đứa trẻ mới nhìn thấy mọi thứ với độ rõ nét hoàn hảo, bởi vì nó chưa phát triển tất cả những bộ lọc ngăn chúng ta nhìn thấy những thứ mà chúng ta không mong đợi. ”

– Douglas Adams.

5. “Sự sẵn sàng tha thứ là một dấu hiệu của sự trưởng thành về tinh thần và tình cảm. Đó là một trong những đức tính tuyệt vời mà tất cả chúng ta nên khao khát.”

– Gordon B. Hinckley.

6. “Tôi tin chắc rằng hầu hết mọi người đều không lớn lên … Chúng ta kết hôn và có con và gọi đó là sự trưởng thành. Tôi nghĩ những gì chúng ta làm hầu hết đều già đi. Chúng ta tích tụ nhiều năm trong cơ thể và trên khuôn mặt, nhưng nhìn chung con người thật của chúng ta, những đứa trẻ bên trong, đều ngây thơ và nhút nhát như những chú chim chích chòe. ”

– Maya Angelou.

7. “Tôi đã sống rất nhiều giữa những người trưởng thành. Tôi đã thấy họ thân mật, gần gũi trong tầm tay. Và điều đó không cải thiện được nhiều ý kiến ​​của tôi về họ. ”

– Antoine de Saint-Exupéry, Hoàng tử bé.

8. “Bạn không bao giờ quá già để trở nên trẻ hơn!”

– Mae West

9. “Có một số câu hỏi không nên được hỏi cho đến khi một người đủ trưởng thành để đánh giá cao câu trả lời.”

– Anne Bishop

10. “Tuổi trẻ kết thúc khi chủ nghĩa vị kỷ xuất hiện; sự trưởng thành bắt đầu khi một người sống vì người khác.”

– Hermann Hesse.

11. “Ngày trọng đại nhất trong cuộc đời của bạn và của tôi là khi chúng ta hoàn toàn chịu trách nhiệm về thái độ của mình. Đó là ngày chúng ta thực sự trưởng thành ”

– John C. Maxwell.

12. “Để có chất lượng tốt, bạn phải miễn cho bản thân khỏi sự hiện diện của những cá nhân nông cạn và yếu đuối.”

– Michael Bassey Johnson.

13. STT trưởng thành của người nổi tiếng: “Trưởng thành là khi thế giới của bạn mở ra và bạn nhận ra rằng mình không phải là trung tâm của nó”.

– MJ Croan.

14. “Tôi bắt đầu hiểu rằng đau khổ, thất vọng và u uất không phải để làm chúng ta phật ý hay hạ thấp chúng ta hoặc tước đoạt phẩm giá của chúng ta mà là để trưởng thành và biến đổi chúng ta.”

– Hermann Hesse.

15. “Học cách tin tưởng là một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất của cuộc đời.”

– Isaac Watts.

STT trưởng thành trong tình yêu

Tình yêu, muốn bền lâu thì cả hai phải trưởng thành lên. Nhưng STT trưởng thành về tình yêu này sẽ nói lên điều đó

Xem thêm:

Tình yêu thực sự tin tưởng, Tình yêu trưởng thành thấu hiểu và Tình yêu đích thực chính là chờ đợi. Chúng ta tự nhiên bị thu hút bởi những người xinh đẹp, tốt bụng và yêu thương. Tình yêu trưởng thành biết cách yêu những người dường như không thể yêu thương, những người dường như không có khả năng cho chúng ta bất cứ điều gì để đáp lại tình yêu của chúng ta. Tình yêu như tình bạn bốc cháy: Ban đầu là ngọn lửa, rất đẹp, thường nóng và dữ dội, nhưng vẫn chỉ là ánh sáng và lập lòe. Khi tình yêu lớn lên, trái tim chúng ta trưởng thành và tình yêu của chúng ta trở nên như than, cháy sâu và không gì có thể vượt qua được. STT trưởng thành trong tình yêu Tình yêu chưa trưởng thành nói: ‘Anh yêu em vì anh cần em.’ Tình yêu trưởng thành nói: ‘Anh cần em vì anh yêu em.’ Tình yêu tuổi trẻ là khi bạn yêu một ai đó vì những gì họ làm đúng. Tình yêu chín chắn là khi bạn yêu một ai đó bất chấp những gì họ làm sai. Một tình yêu chưa trưởng thành nói rằng tôi yêu bạn vì tôi cần bạn, nhưng một tình yêu trưởng thành nói rằng tôi cần bạn vì tôi yêu bạn. Tồn tại là thay đổi, thay đổi là trưởng thành, trưởng thành là phải sáng tạo không ngừng. Những người yêu sâu đậm không bao giờ già. Tình yêu trưởng thành thực sự là học cách yêu một người có tất cả những thiệt thòi của mình. Không phải trưởng thành quá là xấu, nhưng có những lúc chín chắn và cũng có lúc buông lỏng. Giống như một số loại rượu, tình yêu của bạn không thể trưởng thành cũng như du hành. Tình yêu là mù quáng nhưng sau khi trải qua một thời gian dài, bạn sẽ quen với một số điểm cụ thể. Tôi nghĩ rằng đàn ông thích nhìn phụ nữ, rằng họ yêu thể thao, rằng họ cần biết hoạt động bên trong của các vật thể cơ khí. Tôi yêu toàn bộ cách trang điểm của đàn ông – rằng họ không bao giờ trưởng thành và luôn chỉ là những cậu bé. Anh ấy là người đàn ông duy nhất tôi từng yêu, anh ấy là tất cả những gì tôi từng muốn, anh ấy cũng yêu tôi, tôi biết. Nếu tôi hạnh phúc, đó là anh ấy. Nếu tôi lo lắng, đó là anh ta. Anh ấy chịu trách nhiệm cho tất cả những tâm trạng mà tôi thấy mình. Tôi yêu anh ấy rất nhiều & sẽ luôn như vậy. Tình yêu giống như tình bạn bốc cháy. Trong đầu một ngọn lửa, rất đẹp, thường nóng và dữ dội, nhưng vẫn chỉ là ánh sáng và lập lòe. Khi tình yêu lớn lên, trái tim chúng ta trưởng thành và tình yêu của chúng ta trở nên như than, cháy sâu và không gì có thể vượt qua được. STT trưởng thành trong tình cảm Tất cả chúng ta đều có một người trong đời mà chúng ta nghĩ rằng đó là mối tình đầu của chúng ta. Tôi tin rằng đó là ham muốn đầu tiên của chúng tôi. Khi chúng ta già đi và trưởng thành hơn, chúng ta sẽ tìm thấy một người để dành cả đời. Để trưởng thành, bạn phải là người lớn. Nhưng để được yêu, bạn phải là một con người có trái tim.

STT trưởng thành tiếng Anh

Những STT trưởng thành bằng tiếng Anh mang đến nhiều suy ngẫm

1. Tôi sống với sự cô đơn đau đớn trong tuổi trẻ nhưng lại ngọt ngào trong những năm tháng trưởng thành.

– I live in that solitude which is painful in youth, but delicious in the years of maturity.

Albert Einstein

2. Chuyến phiêu lưu của đời là học hỏi. Mục đích của đời là trưởng thành. Bản tính của đời là thay đổi. Thách thức của đời là vượt qua. Tinh túy của đời là quan tâm. Cơ hội của đời là phụng sự. Bí mật của đời là dám làm. Hương vị của đời là giúp đỡ. Vẻ đẹp của đời là cho đi.

– The adventure of life is to learn. The purpose of life is to grow. The nature of life is to change. The challenge of life is to overcome. The essence of life is to care. The opportunity of like is to serve. The secret of life is to dare. The spice of life is to befriend. The beauty of life is to give.

William Arthur Ward

3, Nếu thời niên thiếu và tuổi trẻ còn là thứ gì khác ngoài hư ảo, thì chẳng lẽ đó không phải là tham vọng trưởng thành sao?

– If boyhood and youth are but vanity, must it not be our ambition to become men?

Vincent Van Gogh – STT trưởng thành tiếng Anh

4, Phạm phải sai lầm là con người; vấp ngã là chuyện bình thường; có thể cười vào mặt chính mình là sự trưởng thành.

– To make mistakes is human; to stumble is commonplace; to be able to laugh at yourself is maturity.

William Arthur Ward

5, Với chín trên mười người, ta bước qua vực sâu ngăn cách giữa tuổi thanh niên và sự trưởng thành trên cây cầu xây bằng tiếng thở dài. Khoảng khắc ấy thường được đánh dấu bởi sự bất hạnh trong cuộc sống hay nỗi thất vọng trong tình cảm. Chúng ta đứng dậy và thấy mình là một con người mới. Trí tuệ trở nên rắn chắc hơn sau khi được tôi qua lửa. Tư tưởng được vun đắp bởi đống hoang tàn của từng niềm đam mê, và ta có thể đo con đường tới sự thông thái bằng những đau khổ mà ta đã chịu đựng.

– Nine times out of ten it is over the Bridge of Sighs that we pass the narrow gulf from youth to manhood. That interval is usually marked by an ill placed or disappointed affection. We recover and we find ourselves a new being. The intellect has become hardened by the fire through which it has passed. The mind profits by the wrecks of every passion, and we may measure our road to wisdom by the sorrows we have undergone.

Edward Bulwer Lytton

6, Chấp nhận thất bại với lòng kiêu hãnh, chấp nhận lời phê bình bằng tư thế đĩnh đạc, nhận vinh dự với sự nhún nhường – đó là dấu hiệu của sự trưởng thành và độ lượng.

– To bear defeat with dignity, to accept criticism with poise, to receive honors with humility – these are marks of maturity and graciousness.

William Arthur Ward

7, Thật sai lầm khi cho rằng nhiệt huyết sôi sục nhất là trong tuổi trẻ! Lửa nhiệt tình không mạnh hơn, mà là khả năng kiểm soát chúng yếu hơn! Tuổi trẻ dễ kích động, mãnh liệt và rõ ràng hơn, nhưng sinh lực, sự bền bỉ, chiều sâu và sức tập trung đều không bằng được người từng trải.

– What a mistake to suppose that the passions are strongest in youth! The passions are not stronger, but the control over them is weaker! They are more easily excited, they are more violent and apparent; but they have less energy, less durability, less intense and concentrated power than in the maturer life.

Edward Bulwer Lytton

8, Tuổi của trái tim không được đo bằng tóc bạc.

– It is not by the gray of the hair that one knows the age of the heart.

Edward Bulwer Lytton

9, Tuổi trẻ chấm dứt khi tính vị kỷ kết thúc; sự trưởng thành bắt đầu khi ta sống vì người khác.

– Youth ends when egotism does; maturity begins when one lives for others.

Hermann Hesse

10 Tôi bắt đầu hiểu rằng sự đau khổ, thất vọng và sầu muộn không tồn tại để làm ta khốn khổ, hay coi rẻ ta, hay tước đoạt đi của ta sự tự tôn. Chúng ở đó để biến đổi ta và khiến ta trưởng thành.

– I began to understand that suffering and disappointments and melancholy are there not to vex us or cheapen us or deprive us of our dignity but to mature and transfigure us.

Hermann Hesse

11, Đứa trẻ trở thành người lớn khi nó nhận ra nó có quyền không chỉ làm đúng, mà còn làm sai.

– A child becomes an adult when he realizes that he has a right not only to be right but also to be wrong.

Thomas Szasz

12, Sự trưởng thành là bí ẩn lớn lao hơn cái chết. Tất cả chúng ta đều hiểu sự thất bại, tất cả chúng ta đều mang trong mình sự thất bại và cái chết, nhưng thậm chí ngay cả người thành công cũng không thể miêu tả được những nỗi phấn chấn tinh tế và nỗi e sợ của sự trưởng thành.

– Growth is a greater mystery than death. All of us can understand failure, we all contain failure and death within us, but not even the successful man can begin to describe the impalpable elations and apprehensions of growth.

Norman Mailer

13, Sự trưởng thành bắt đầu vào ngày chúng ta chấp nhận trách nhiệm đối với hành động của bản thân mình.

– Maturity begins on the day we accept responsibility for our own actions.

Richard L Evans

14, Các mối quan hệ là dấu xác nhận cho người trưởng thành.

– Relationships are the hallmark of the mature person.

Brian Tracy

15. Sự thỏa mãn thực sự duy nhất, chính là luôn trưởng thành hơn từ bên trong, trở nên trung thực hơn, rộng lượng hơn, đơn giản hơn, tử tế hơn, năng động hơn. Và tất cả những điều này chúng ta có thể làm được, nhờ nỗ lực hết sức mình hoàn thành những công việc hàng ngày.

– The only real satisfaction there is, is to be growing up inwardly all the time, becoming more true, generous, simple, manly, womanly, kind, active. And all this we can do, by doing each day’s work as well as we can.

James Freeman Clarke

Những câu nói hay về sự trưởng thành

Những câu nói hay về trưởng thành, ai rồi cũng khác, phải trưởng thành để mạnh mẽ hơn

Không thể quan tâm nổi, vậy đừng quan tâm nữa.

Không thể có được, vậy cũng chẳng cần nữa.

Nghĩ không thông, vậy đừng nghĩ nữa.

Có những lúc, chúng ta không cần phải nghĩ ngợi quá nhiều, cứ thuận theo trái tim mình là đủ. Cuộc sống này là một chuyến đi cô độc, một mình bạn bước đi, một mình chạy trong cơn bão, một mình lưu lạc; khóc một mình, cười một mình, mạnh mẽ một mình. Cuộc sống chính là như vậy, một lần đau khổ là một lần bạn tự gột rửa chính bản thân, một lần tổn thương là một lần tỉnh giấc. Đã từng bước qua, đã từng mệt mỏi, đã từng rơi nước mắt, chỉ có như vậy bạn mới có thể trưởng thành.

Weibo – Dịch: Hòa Hỏa STT về trưởng thành Đối xử tốt với người mà bạn không thích không có nghĩa bạn là kẻ đạo đức giả. Đơn giản là bạn đã đủ trưởng thành để bao dung ngay cả với những gì mình không thích.

Khuyết danh Càng trưởng thành, bạn sẽ nhận ra rằng tranh luận đúng sai hơn thua với người khác đôi khi không còn quan trọng nữa. Quan trọng hơn cả là chỉ muốn bình yên.

Khuyết danh Bạn có thể đối xử tử tế với người mình không thích, không có nghĩa là bạn giả tạo, mà có nghĩa là trái tim bạn trưởng thành để có thể chứa đựng những thứ mình không thích.

Weibo – Dịch: Thương Thương Đặng Tôi đã tìm thấy một kiểu thanh bình, một sự trưởng thành mới… Tôi không cảm thấy tốt hơn hay mạnh hơn bất cứ ai, nhưng dường việc người ta có yêu tôi hay không không còn quan trọng nữa – giờ quan trọng hơn là tôi yêu họ. Cảm thấy như vậy làm thay đổi cả cuộc đời; cuộc sống trở thành hành động cho đi.

– I had found a kind of serenity, a new maturity… I didn’t feel better or stronger than anyone else but it seemed no longer important whether everyone loved me or not – more important now was for me to love them. Feeling that way turns your whole life around; living becomes the act of giving.

Beverly Sills STT về trưởng thành Thật ra, tôi cũng không muốn lớn lên. Thế nhưng điều này không phải là điều tôi có thể kiểm soát được.

Sói và dương cầm – Diệp Lạc Vô Tâm Phần thưởng cao quý nhất cho công sức của một người không phải là những gì anh ta nhận được mà chính là qua đó, anh ta đã trưởng thành như thế nào.

– The highest reward for a person’s toil is not what they get for it, but what they become by it.

John Ruskin Bạn không trưởng thành, chẳng ai trưởng thành thay bạn được.

– Bạn không kiên cường, chẳng ai kiên cường thay bạn được.

Weibo – Dịch: Thương Thương Đặng STT về trưởng thành. Thời gian không ngừng biến đổi con người thành các loại hình thái khác nhau, lấy đi sự ngây thơ chất phác, mộng tưởng, tình cảm mãnh liệt – những thứ bạn từng coi là trân bảo, khi đã lấy xong tất cả, điều đó chứng tỏ bạn đã trưởng thành.

Tựa như tình yêu – Angelina Con người khi trưởng thành, góc cạnh tất nhiên phải bị mài mòn.

Lương ngôn tả ý – Mộc Phù Sinh Đến khi trưởng thành, khi cuộc đời thực sự đã biến thành một bi kịch hoa lệ không hồi kết thì người ta lại thấy sợ bi kịch, bất kể là tiểu thuyết hay phim truyền hình đều phải biết trước là kết cục có hậu rồi mới xem. Có thể cho là họ đã trưởng thành hơn, cũng có thể họ đã trở nên nhu nhược hơn, đã không còn dũng khí để đương đầu với hiện thực và khổ đau.

Luyện yêu – Hoàng Mặc Kỳ Thành công lớn nhất của mỗi một con người là sau quá trình trưởng thành giữ lại được toàn vẹn bản thân mà không xoay vần theo những biến cải của cuộc đời. Chỉ đơn thuần là mạnh mẽ hơn và giỏi chịu đựng hơn.

Khuyết danh Thật ra có rất nhiều chuyện không thể giải quyết bằng sức lực của bản thân, rất nhiều thứ mất đi không thể cứu vãn lại chỉ dựa vào cố gắng.

Có câu nói rất hay: Trưởng thành không phải là trái tim trở nên già đi, mà là dù mắt có ngân ngấn nước ta cũng vẫn giữ nguyên nụ cười.

Weibo – Dịch: Thương Thương Đặng Thực ra tính tình trẻ con cũng không có gì là không tốt, Con người rồi cũng sẽ có ngày lớn lên, cần gì phải trưởng thành quá sớm, rồi mất đi quá nhanh.

Weibo – Dịch: Thương Thương Đặng Cảm ơn có thể khiến chúng ta trưởng thành, báo ân có thể giúp chúng ta thành tựu.

Hải Đào Pháp Sư Người ta dễ buồn vì những điều đã cũ cũng bởi vì họ tiếc chính mình của những ngày xưa. Cuộc đời vốn có những cái giật mình chỉ để ta lớn lên.

Khuyết danh Để chứng tỏ sự trưởng thành, em có thể học cách hành xử giống như những người trưởng thành. Tuy nhiên, sự trưởng thành không phải là để chứng tỏ. Thật ra, trưởng thành không phải là một thành tích có thể đạt được qua một đêm, mà là một quá trình diễn ra suốt cuộc đời. Chúng ta đạt đến sự trưởng thành ở từng khía cạnh khác nhau trong đời sống. Có thể em trưởng thành trong tiêu xài ở tuổi lên mười, khi đã biết trân trọng từng đồng bạc mẹ cho. Em có thể trưởng thành trong ứng xử ở tuổi mười lăm, khi biết bày tỏ thái độ tôn trọng người đối diện. Nhưng có thể đến năm ba mươi tuổi em vẫn chưa trưởng thành về mặt tình cảm, nếu em còn tin rằng tình yêu không thể chỉ được cảm nhận mà luôn cần phải được chứng minh…

Phạm Lữ Ân Đối với nam giới, được công nhận là “đã trưởng thành” chính là thành công đầu tiên cần phải đạt được, trước tất cả những thành công khác. Nghĩa là anh phải trở thành “một người đàn ông chân chính” trước bất cứ thứ gì khác trong đời.

Phạm Lữ Ân Mỗi một vết thương đều là một sự trưởng thành.

Phật học Trung Hoa

STT trưởng thành đàn ông

Những STT trưởng thành về đàn ông: Không ai muốn quen với một cậu bé cả

❝ Trưởng thành, không phải tính bằng thời gian, mà tính bằng TRẢI NGHIỆM.

Tình cảm không phải dựa vào duyên phận, mà dựa vào TRÂN TRỌNG.

Tiền bạc, không phải dựa vào tích góp, mà dựa vào ĐẦU TƯ.

Giỏi giang, không phải là bận trăm công nghìn việc, mà là SẮP XẾP đủ thời gian cho mọi thứ quanh mình.

Thành công không phải là muốn gì mua được nấy, mà là tối về ngủ không trằn trọc, sáng dậy không thấy nuối tiếc.” ❝ Đừng để mình bị giới hạn bởi những gì mình đang có.

Địa vị, danh tiếng mà bạn có được chỉ trở nên cao quý và đáng mơ ước nếu nó tương xứng với những gì bạn làm được.” ❝ Không xem những người đàn ông khác là đối thủ, vì như thế sẽ tăng giá trị cô gái và làm giảm giá trị của 2 người đàn ông.” ❝ Khi đi học, bạn đứng thứ mấy trong lớp cũng không phải là vấn đề quan trọng. Nhưng khi người đàn ông trưởng thành đã bước chân ra xã hội thì mọi việc lại không đơn giản như vậy. Dù đi đâu hay làm công việc gì bạn cũng nên tạo đẳng cấp cho mình.” Vì ước mơ mà chúng ta nỗ lực hết mình, mỗi lúc quay đầu nhìn lại, bạn sẽ chợt thấy được bao nhiêu khó khăn từng trải qua sẽ trở thành tài sản cuộc đời mình!” ❝ Con người sống trong xã hội, trước mặt đối tượng khác nhau đóng những vai khác nhau. Lúc cần hạ mình thì đừng tỏ ra cao ngạo quá, lúc cần cao ngạo thì đừng hạ thấp bản thân.

Có lúc cần nhã nhặn, có khi phải chơi hết mình.” STT về trưởng thành ❝ Bản lĩnh đàn ông không nằm ở ngoại hình, không ở những cánh tay cơ bắp hay đường xăm vằn vện. Bản lĩnh đàn ông không thể hiện qua việc lúc nào cũng phải ngẩng cao đầu, mà thể hiện qua cách nghĩ, cách làm, qua khí phách và qua cả những hành động biết cúi đầu đúng lúc, đúng nơi, đúng chỗ.” ❝ Cương trực thẳng thắn là đức tính quý của đàn ông. Nóng tính chút cũng được. Lúc điên lên văng F*** có sao đâu. Nhưng đàn ông không nên lắm lời trong cuộc sống. Chua ngoa đáo để quá đà có thể làm nên phong cách riêng. Nhưng đó không phải là phong cách của đàn ông.” ❝ Lịch sử của cuộc đời bạn do chính bạn viết. Người ta nghĩ gì cứ để người ta giữ lấy. Bạn tự biết mình là ai.” ❝ Người con trai mới lớn nói: Anh yêu em bởi vì anh cần em.

Người Đàn Ông thì nói: Anh cần em bởi vì anh yêu em.” ❝ Nếu muốn biết một người đàn ông là người như thế nào thì hãy nhìn vào cách anh ta đối xử với những người thấp kém hơn chứ không phải với những người cùng đẳng cấp với anh ta”. ❝ Bình tĩnh trước mọi chỉ trích và phê phán bất công. Có thể bực mình nhưng không tức giận.

Bình thản khi bị đối xử không phải. Có thể thất vọng nhưng không cay cú.

Bình thường dù thành công hay thất bại. Có vui có buồn nhưng không bị phấn khích hay thất vọng thái quá.

Đàn ông trưởng thành là khi không giao phó cảm xúc cho các yếu tố ngoại cảnh chi phối. Khi có được 3 chữ “bình” ở trên đàn ông luôn giữ tâm trạng tĩnh và yêu cuộc sống hơn. Vì họ đã trưởng thành.” ❝ Là đàn ông, làm ơn đừng trách người khác, đừng nhỏ nhặt, đừng làm ra vẻ đáng thương, đừng tìm kiếm sự công nhận, đừng cố gắng để được thương hại, đừng giải thích cho những thứ vô nghĩa, đừng mất bình tĩnh, đừng thiếu điềm tĩnh, đừng tỏ ra tuyệt vọng, đừng đỗ lỗi và đừng bao giờ nhạt.” ❝ Chỉ cần một phong thái tự tin, cử chỉ lịch thiệp và một giọng nói trầm ấm. Bạn nghiễm nhiên được phụ nữ gọi là “anh” mà không cần quan tâm đến vấn đề tuổi tác. Và cho đến khi họ biết được tuổi tác thật của bạn thì điều ấy cũng chẳng còn quan trọng nữa.” ❝Tiếng nói của đàn ông không dùng để chửi rủa, nhục mạ và tuôn ra những lời bẩn thỉu. Tiếng nói của đàn ông phải đĩnh đạc và khôn ngoan, để nói những lời tốt đẹp với những người mà họ yêu quý.” ❝ Độ trưởng thành của đàn ông nền văn minh thứ 5 không nằm ở độ rắn bắp chân, sức mạnh nắm đấm, tốc độ rút ví và gõ phím… mà là vẻ bình thản khi quẹt thẻ, giọng nói dịu dàng và bàn tay ấm áp”. ❝ Tiền bạc, Quyền lực, Đàn bà.

Các dục vọng này rất mạnh. Chỉ khi nào một đối một với nó và không hư hỏng đàn ông mới biết họ đã thuần phục được phần “con” bên trong hay chưa!” ❝ Đừng uống rượu, vì rượu không thể giải quyết được các vấn đề của bạn đâu.

Cũng đừng tái nghiện thuốc lá. Vì chỉ cần hít vào thở ra đúng cách, ta cũng có thể cảm thấy thư giãn thoải mái.

Hãy làm việc vì cuộc đời này, như thể bạn sẽ sống muôn đời.

Hãy làm việc vì cuộc đời bên kia, như thể ngày mai bạn phải lìa xa mọi thứ.” STT về đàn ông trưởng thành ❝ Sống giàu có vẫn hay hơn là chết giàu có.” ❝ Đừng bao giờ đi shopping với Cô Gái bạn đeo đuổi mà ko biết cô ta sẽ mua gì!”

Đừng bao giờ vào nhậu mà ko biết ai sẽ trả tiền!” ❝ Đàn ông càng nhiều trải nghiệm thì càng trưởng thành càng điềm đạm, chín chắn, và phong thái trầm ổn hơn. Bởi có va vấp có từng trải thì càng thêm trân quý sự yên bình, tĩnh lặng.” ❝ Chỉ có những người đàn ông đích thực mới có thể huấn luyện những cậu trai thành đàn ông đích thực!” ❝ Nếu bạn nghĩ mình đã già để làm gì đó thì đó có thể là lý do bạn bỏ cuộc”. ❝ Sóng gió thử đời trai – Đường dài đo sức ngựa.” ❝ Không phải danh hiệu, chức vị khiến đàn ông nổi tiếng, lẫy lừng mà chính đàn ông làm cho những danh hiệu, chức vị trở nên rạng rỡ, vinh quang.” ❝ Đàn ông không có khái niệm dễ thương, đàn ông mà dễ thương chỉ có nước đem lên bàn thờ. Đàn ông phải xây được nhà, đàn ông phải làm ra tiền, đàn ông phải để đàn ông tôn trọng. Đàn ông để 1 đám con gái tôn trọng cũng chỉ là hạng vớ vẩn.” ❝Một người đàn ông chỉ có thể bị tiêu diệt chứ không thể bị đánh bại”. ❝ Cách nhanh nhất để trở thành đàn ông là ở bên cạnh những người đàn ông & những quý cô có kinh nghiệm, từng trải. Tiếc là số đông đàn ông bây giờ lại cố gắng theo đuổi phụ nữ, tìm kiếm sự công nhận ở phụ nữ, ở bên phụ nữ, mới thấy mình là đàn ông. Làm thế, chỉ chứng tỏ họ giống những đứa trẻ nhiều hơn.” ❝ Người ta thường nói, độ tuổi rực rỡ nhất của con gái rất ngắn ngủi, chỉ khoảng từ 22-26, đàn ông thì lại khác, đến 30-40 tuổi cũng chẳng cần phải lo.

Thật ra độ tuổi đẹp nhất của đàn ông mới là ngắn hơn, chỉ vào khoảng 16-18 tuổi, ở giai đoạn này, lớn lên đẹp trai là sẽ có người thích, chơi bóng rổ cừ sẽ có người thích, học giỏi sẽ có người thích, biết chơi một loại nhạc cụ nào đó là có người thích, nhưng đến 30 tuổi dù thế nào đi nữa mà không có tiền, không có bản lĩnh thì cũng chẳng còn được bao nhiêu người thích.” ❝ Từ lâu, tôi đã quá quen với sự cô đơn, đến nỗi quên béng mất nó. Dường như nhắc đến nó là quá xa xỉ. Nói thế nào nhỉ? Nhắc đến nó đồng nghĩa với xấu hổ, yếu đuối, cứ như là gái. Đàn ông thì nên cô độc và kiêu hãnh…” ❝ 15 điều đáng để nhìn vào đàn ông:

1. Có đam mê là tốt nhưng phải kiếm được ra tiền từ đam mê ấy.

2. Có nhiều anh em bạn bè là tốt nhưng nhất thiết phải có hảo huynh đệ

3. Có bị đuổi việc đi nữa vẫn có thể kiếm ngay được công việc khác tương đồng.

4. Nằm chờ thời không có nghĩa là nằm lười chờ.

5. Có thể không biết nấu ăn nhưng nhất định phải biết dọn dẹp khi ăn xong.

6. Say rượu biết tự về an toàn

7. Làm thuê cũng được nhưng phải biết làm chủ chính bản thân mình.

8. Không giỏi ngoại ngữ thì cũng phải biết từ ngữ nào nói được và thứ từ ngữ nào không được nói

9. Gọi điện, thăm hỏi bố mẹ mỗi tuần

10. Trọng tín. Có vay, có trả. Đúng giờ, đúng hẹn. Nói được, làm được.

11. 30 tuổi, vẫn còn chơi thể thao

12. Có chuyện, không lên facebook viết status

13. Lo được cho một người đàn bà

14. Luôn biết mình là ai – Đừng nghĩ mình là ai

15. Đã tổn thương, thất bại nhiều lần mà vẫn dám tích cực nhìn đời” ❝ Bởi vì, một khi biết thương người phụ nữ của mình, người đàn ông sẽ nỗ lực rất nhiều…” ❝ Anh không phải là tuýp đàn ông ăn mặc bảnh bao, đeo thắt lưng chữ H, dùng ví Gucci, mặc quần DG, đi giày da nhập khẩu … Anh thuộc tuýp có gì mặc nấy, vừa luộm thuộm vừa cũ rích. Thế thì sao?

Đàn ông thì càng giản dị bao nhiêu, càng đẹp bấy nhiêu.

Nếu em chỉ thích những thứ bên ngoài thì anh cũng có thể mua được, thậm chí, anh mua được cả em.

Còn nếu em yêu những thứ bên trong con người anh, có bao nhiêu, anh cho em hết.“ ❝ Nếu sống chỉ có sự nghiệp giống như viên kẹo chỉ có bạc hà, nếu chỉ có tình yêu thì giống như viên kẹo chỉ có socola. Khi sống với sự nghiệp và có cả tình yêu giống như viên kẹo bạc hà nhân socola, thật the mát và ngọt ngào.” ❝ Ngày đó cô hỏi anh thế nào là người bạn đời?

Anh chỉ trả lời: “Là người có thể không nói chuyện yêu đương lãng mạn mà là cùng em trải qua cuộc sống bình thản trong vòng quay của cơm áo gạo tiền.” ❝ Cuộc sống của tôi thiếu một mảnh ghép để trở thành hoàn hảo. Nhưng tôi (không) tin tình yêu chính là mảnh ghép cuối cùng đó. ❝ Không cần chiến công của Hercules. Không cần nhiều tiền hay quyền lực của những vị tướng. Đừng bao giờ làm người phụ nữ khóc, khi đó thì bạn sẽ được gọi là đàn ông” ❝Trong một mối quan hệ, cũng giống như trong một điệu nhảy, người con trai cần phải dẫn dắt người con gái.” ❝ Một con ngựa tốt thì rất hữu ích cho các lần đi săn, còn một người đàn ông tốt, có năng lực thì không bao giờ phải dùng xe xịn để đi cưa cẩm cả.” ❝ Một người đàn ông vĩnh viễn phải biết ơn một người con gái luôn ở bên anh ta khi anh ta 20 tuổi. Bởi vì khi đàn ông 20 tuổi, anh ta đang ở ngưỡng thấp nhất trong cuộc sống chính mình: không tiền, không sự nghiệp. Mà khi một người con gái 20 tuổi chính là khoảng thời gian rực rỡ nhất của cô ấy.” ❝ Muốn có bạn gái, hoặc nói kiểu chợ búa là muốn có gái theo, thì cần phải có mấy thứ sau đây: Mã, Tài, Tiền. Có một trong ba cái đó thì vẫn còn có gái theo, nhưng nếu thiếu cả ba, thì ngay cả bản thân mình còn thấy chán mình, huống chi phụ nữ.” ❝ Tôi không tin rằng phụ nữ sẽ chỉ yêu bằng tai. Họ sẽ chỉ tin vào những lời đường mật nếu thực sự bạn là một người đủ hấp dẫn. Theo tôi, sẽ có hai thứ làm nên người đàn ông hấp dẫn: đó là cái đầu thông minh và một cơ thể cường tráng. Thượng đế đã không sai khi sinh ra phụ nữ từ chiếc xương sườn của đàn ông. Chiếc xương sườn ấy được bao bọc, bảo vệ bởi những khối cơ bụng, cơ liên sườn mà bạn sở hữu. Đừng bao giờ lơ là việc bạn phải khiến bản thân đẹp hơn mỗi ngày nhờ những khối cơ săn chắc ấy. Hãy bảo vệ những chiếc xương sườn, bảo vệ người phụ nữ bạn yêu, bằng việc rèn luyện những khối cơ bụng săn chắc.” ❝ Hy vọng nếu là Quý Ông thì sẽ tìm được một lối sống tốt cho bản thân mình. Nếu đã tìm được một người để yêu thương thì sẽ biết cách biến người con gái đó thành của mình.

Nếu đã yêu một người thì hãy tự tin rằng, chỉ có mình mới đem lại hạnh phúc tuyệt vời nhất cho nàng, và chuẩn bị đủ mọi thứ để biến nàng thành của mình. Đừng dõi theo nàng với kẻ khác rồi tự nhủ chỉ cần nàng hạnh phúc là được, đó chỉ là cách tự an ủi của những kẻ thua cuộc thôi.

Hãy là một người đàn ông thực thụ và làm chủ mọi thứ trong cuộc sống của mình.“ ❝Khi đứng trước một cuộc tình, để quyết định có bước vào hay không?

Năm 20 tuổi thì chỉ quan tâm cuộc tình đó có làm mình sung sướng thỏa mãn hay không?

Năm 30 tuổi, bắt đầu quan tâm người đối ngẫu có hạnh phúc hay không?

Năm 40 tuổi, thì suy nghĩ có làm ai tổn thương hay không?

Đấy gọi là sự trưởng thành của Đàn Ông! Vậy mà nhiều người 40, 50 tuổi mà vẫn cứ hồn nhiên như hồi 20, nghĩ sướng thật nhỉ!” ❝ Phụ nữ thường chú ý đến những người đàn ông thành công, nhưng không phải người đàn ông thành công nào cũng được phụ nữ để mắt đến. Vì sao? Vì những người đàn ông này không biết cách để thể hiện và giới thiệu bản thân họ. Hãy học cách làm mình bảnh bao lên quý ông nhé.

– ĐÀN ÔNG GIÀU – có thể đáp ứng những cái ham muốn xa xỉ của bạn, nhưng chắc gì đã biết cách lo vẹn cái hạnh phúc mà bạn mong muốn.

– ĐÀN ÔNG ĐẸP – Có thể làm cho bạn hãnh diện với hiện hạ, nhưng chắc gì đã 1 lòng chung thủy và chỉ có duy nhất mỗi bạn.

Nên tốt nhất, hãy yêu 1 người đàn ông vì bạn mà sẵn sàng cố gắng và phấn đấu để trờ nên thành đạt và tốt đẹp!

Và chắc chắn, chính tình yêu của anh ấy dành cho bạn là động lực thúc đẩy mọi sự vươn lên, tiến tới.

Nên nếu có một người đàn ông đó trong cuộc đời, bạn là cô gái hiếm hoi may mắn nhất vũ trụ đấy!”.

Cuộc đời không thể lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió, cái gì đến sẽ đến và nó là kết quả của những gì bạn đã hành động, vì thế hãy là nó trở nên có giá trị và đáng nhớ. Để cách tốt nhất để vượt qua những khó khăn là trở lên trưởng thành. Hi vọng những STT trưởng thành phía trên đã tiếp thêm sức mạnh cho bạn

Xem thêm:

 • Nguồn: gocnhotamhon.com
 • Lượt Views: 106400
 • Ngày đăng bài: 2 phút trước
 • Số lượng downloads: 75084
 • Số lượt likes: 6754
 • Số lượt dislikes: 6
 • Tiêu đề Website: 500+ STT trưởng thành cực thấm và ý nghĩa, tiếp thêm động lực
 • Mô tả của Website: Sau đây là những STT trưởng thành ý nghĩa được gocnhotamhon tổng hợp lại … Những câu nói hay về sự trưởng thành. Những câu nói hay về trưởng thành, …

Cap yêu bản thân mình cực hay, đáng suy ngẫm – STT bản thân


 • Nguồn: quantrimang.com
 • Lượt Views: 67716
 • Ngày đăng bài: 17 giờ trước
 • Số lượng downloads: 33597
 • Số lượt likes: 7346
 • Số lượt dislikes: 3
 • Tiêu đề Website: Cap về sự trưởng thành, stt về sự trưởng thành truyền động …
 • Mô tả của Website: 3 thg 2, 2021 — Dưới đây là những cap về sự trưởng thành, những câu nói hay về sự trưởng thành, stt về sự trưởng thành hay và ý nghĩa sẽ tiếp thêm động lực, …

Những stt về cuộc sống, chúng ta trưởng thành hơn


STT Trưởng thành và Danh ngôn về sự trưởng thành ý nghĩa

Trưởng thành để vui vẻ hạnh phúc không phải lúc nào cũng dễ dàng đâu. Đó có thể là một trong những thách thức lớn nhất mà chúng ta phải đối mặt và đôi lúc phải có mọi quyết tâm, lòng kiên trì và kỷ luật tự giắc bằng tất cả sức lực của mình. Sự trưởng thành có nghĩa là chịu trách nhiệm trước niềm vui hân hoan của chính chúng ta và quyết định tập trung vào những gì chúng ta có hơn là vào những gì chúng ta không có. Tôi đoán rằng sự trưởng thành thực sự, điều mà hầu hết chúng ta không bao giờ đạt được, là khi bạn nhận ra rằng bạn không phải là trung tâm của vũ trụ. Mặc dù không phải lúc nào bạn cũng phải vui cười nhưng đó là một phần cần thiết của cuộc sống. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy bộ sưu tập các câu stt trưởng thành, những câu danh ngôn hay đầy khôn ngoan và hài hước về sự trưởng thành. Danh ngôn về sự trưởng thành trong cuộc sống hay nhất 1. Trưởng thành là thời điểm khi những tấm gương trong tâm trí chúng ta hướng về cửa sổ và thay vì nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của bản thân chúng ta lại nhìn thấy những người khác. 2. Sự trưởng thành đạt được khi một người chấp nhận cuộc sống đầy căng thẳng. 3. Sự trưởng thành là một cái giá đắt để trả cho sự trưởng thành. 4. Sự trưởng thành đạt được khi một người trì hoãn những thú vui trước mắt vì những giá trị lâu dài. 5. Trưởng thành là khả năng suy nghĩ, nói và hành động theo cảm xúc của bạn trong giới hạn của phẩm giá. Thước đo cho sự trưởng thành của bạn là tinh thần bạn trở nên như thế nào trong lúc thất vọng. 6. Trưởng thành là biết khi nào nên chưa trưởng thành. 7. Sự chín chắn là khả năng gặt hái được mà không cần xin lỗi và không phàn nàn khi mọi thứ không suôn sẻ. 8. Sự trưởng thành bắt đầu phát triển khi bạn có thể cảm nhận được sự quan tâm của mình dành cho người khác nhiều hơn sự quan tâm của bạn dành cho chính mình. 9. Trưởng thành là khả năng chịu đựng sự không chắc chắn. 10. Trưởng thành khi có thể gắn bó với công việc cho đến khi hoàn thành công việc. Có thể chịu một sự bất công mà không cần phải nhận được sự đồng đều. Có thể mang theo tiền mà không cần chi tiêu. Làm nhiệm vụ của bạn mà không bị giám sát. 11. Sự trưởng thành bao gồm sự thừa nhận rằng không ai sẽ nhìn thấy bất cứ điều gì ở chúng ta mà chúng ta không thấy ở chính mình. Ngừng chờ nhà sản xuất mà tự sản xuất. 12. Để mắc sai lầm là con người; vấp ngã là chuyện thường; để có thể tự cười chính mình là sự trưởng thành. 13. Dấu hiệu của sự trưởng thành là chấp nhận sự hài lòng có kiềm chế. 14. Sự trưởng thành bao gồm việc không còn được tiếp nhận bởi chính mình. 15. Sự trưởng thành bắt đầu từ sự sẵn sàng cống hiến bản thân. 16. Tuổi tác chỉ là con số. Sự trưởng thành là một sự lựa chọn. 17. Trưởng thành không phải là khi chúng ta bắt đầu nói những điều lớn lao. Đó là khi chúng ta bắt đầu hiểu những điều nhỏ nhặt. 18. Sự trưởng thành của một người bao gồm việc tìm lại được sự nghiêm túc khi còn nhỏ, khi chơi. 19. Tuổi tác không đảm bảo độ trưởng thành. 20. Sự trưởng thành không đến với tuổi tác mà bằng sự chấp nhận trách nhiệm. Bạn chỉ trẻ một lần nhưng sự non nớt có thể kéo dài cả đời! 21. Sự trưởng thành thường phi lý hơn tuổi trẻ và rất thường là bất công nhất đối với tuổi trẻ. 22. Sự trưởng thành, một người khám phá ra, có tất cả mọi thứ liên quan đến việc chấp nhận không biết. 23. Trưởng thành là khi thế giới của bạn mở ra và bạn nhận ra rằng mình không phải là trung tâm của nó. 24. Tuổi trẻ kết thúc khi chủ nghĩa vị kỷ xuất hiện; sự trưởng thành bắt đầu khi một người sống vì người khác. 25. Trưởng thành là thời điểm người ta lấy lại sự trong trắng của mình. 26. Trưởng thành thường được coi là đồng nghĩa với ‘người lớn. Nhưng tôi thực sự cảm thấy rằng sự trưởng thành có thể được định nghĩa bằng khả năng vừa là người lớn vừa là một đứa trẻ. 27. Sự trưởng thành chỉ là quãng nghỉ ngắn ngủi ở tuổi thanh xuân. 28. Tuổi trẻ là sự chấp nhận một khoảng thời gian có bao nhiêu năm. Nhưng trưởng thành là ánh hào quang của năm tháng. Status hay ngắn về sự trưởng thành trong cuộc đời 1. Nếu trưởng thành là quá trình nảy sinh những ý tưởng và ước mơ về cuộc sống nên có, thì trưởng thành lại là sự buông bỏ. 2. Trưởng thành là thời điểm của cuộc đời, nếu bạn có thời gian, bạn sẽ có thời gian của cuộc đời mình. 3. Dấu hiệu trưởng thành dường như là phạm vi và mức độ của cảm giác tự tham gia vào những lý tưởng trừu tượng của một người. 4. Sự trưởng thành bao hàm sự khác … Nghệ thuật sống là nghệ thuật sống cùng. 5. Tôi có thể nói rằng thước đo chắc chắn nhất để đánh giá sự trưởng thành của đàn ông hay phụ nữ là sự hòa hợp, phong cách, niềm vui và phẩm giá mà anh ta tạo ra trong cuộc hôn nhân của mình, cũng như niềm vui và cảm hứng mà anh ta cung cấp cho người bạn đời của mình. 6. Sự trưởng thành được phát triển bằng cách tôn trọng người khác và nhận trách nhiệm khi vi phạm sự tôn trọng đó. 7. Sự trưởng thành là một nỗi thất vọng cay đắng mà không có biện pháp khắc phục nào tồn tại, trừ khi tiếng cười có thể khắc phục được bất cứ điều gì. 8. Tôi nghĩ một phần của sự trưởng thành là biết mình là ai. 9. Trưởng thành là đối mặt, và không trốn tránh, mọi khủng hoảng mới xảy đến. 10. Trưởng thành là khi chúng ta có thể đối xử với bản thân theo cách của chúng ta thay vì theo cách tự động của cha mẹ chúng ta trong thời thơ ấu. 11. Sự trưởng thành có khả năng thoát khỏi sự phân loại. 12. Sự trưởng thành bắt đầu từ ngày bạn chịu trách nhiệm về cảm xúc của chính mình. 13. Sự chín chắn đến khi việc giữ bí mật mang lại cho bạn sự hài lòng hơn là bỏ qua nó. 14. Trưởng thành là nghệ thuật sống trong hòa bình mà chúng ta không thể thay đổi. 15. Một dấu hiệu của sự trưởng thành là biết khi nào cần giúp đỡ. 16. Đó là sự trưởng thành – khi bạn nhận ra rằng cuối cùng bạn cũng đã đến trạng thái thiếu hiểu biết sâu sắc như cha mẹ của bạn. 17. Sự trưởng thành bắt đầu khi bạn cảm thấy mình đúng về điều gì đó mà không cần phải chứng minh người khác sai. 18. Phải mất một thời gian dài để mang lại sự xuất sắc để trưởng thành. 19. Sự chín chắn là khả năng phân biệt những kẻ ngu dốt mà không cần thảo luận về họ. 20. Nhận thức về sự mơ hồ của những thành tựu cao nhất của một người (cũng như những thất bại sâu sắc nhất của một người) là một triệu chứng rõ ràng của sự trưởng thành. Status trưởng thành trong cuộc sống đáng suy ngẫm 1. “Trưởng thành là khi bạn ngừng phàn nàn và bào chữa trong cuộc sống của mình; bạn nhận ra tất cả mọi thứ xảy ra trong cuộc sống là kết quả của sự lựa chọn trước đây bạn đã thực hiện và bắt đầu đưa ra những lựa chọn mới để thay đổi cuộc sống của bạn.” – Roy T. Bennett. 2. “Đôi khi các vấn đề không đòi hỏi một giải pháp để giải quyết chúng; thay vào đó họ yêu cầu sự trưởng thành để phát triển nhanh hơn. ” – Steve Maraboli. 3. “Những đám mây trôi vào cuộc đời tôi, không còn để mang theo mưa hay bão tố, mà là để tô điểm thêm màu sắc cho bầu trời hoàng hôn của tôi.” – Rabindranath Tagore. 4. “Anh không hiểu rằng chúng ta cần phải trẻ con để hiểu sao? Chỉ một đứa trẻ mới nhìn thấy mọi thứ với độ rõ nét hoàn hảo, bởi vì nó chưa phát triển tất cả những bộ lọc ngăn chúng ta nhìn thấy những thứ mà chúng ta không mong đợi. ” – Douglas Adams. 5. “Sự sẵn sàng tha thứ là một dấu hiệu của sự trưởng thành về tinh thần và tình cảm. Đó là một trong những đức tính tuyệt vời mà tất cả chúng ta nên khao khát.” – Gordon B. Hinckley. 6. “Tôi tin chắc rằng hầu hết mọi người đều không lớn lên … Chúng ta kết hôn và có con và gọi đó là sự trưởng thành. Tôi nghĩ những gì chúng ta làm hầu hết đều già đi. Chúng ta tích tụ nhiều năm trong cơ thể và trên khuôn mặt, nhưng nhìn chung con người thật của chúng ta, những đứa trẻ bên trong, đều ngây thơ và nhút nhát như những chú chim chích chòe. ” – Maya Angelou. 7. “Tôi đã sống rất nhiều giữa những người trưởng thành. Tôi đã thấy họ thân mật, gần gũi trong tầm tay. Và điều đó không cải thiện được nhiều ý kiến ​​của tôi về họ. ” – Antoine de Saint-Exupéry, Hoàng tử bé. Xem thêm: Danh ngôn và những câu nói hay nhất về Sách. 8. “Bạn không bao giờ quá già để trở nên trẻ hơn!” – Mae West 9. “Có một số câu hỏi không nên được hỏi cho đến khi một người đủ trưởng thành để đánh giá cao câu trả lời.” – Anne Bishop 10. “Tuổi trẻ kết thúc khi chủ nghĩa vị kỷ xuất hiện; sự trưởng thành bắt đầu khi một người sống vì người khác.” – Hermann Hesse. 11. “Ngày trọng đại nhất trong cuộc đời của bạn và của tôi là khi chúng ta hoàn toàn chịu trách nhiệm về thái độ của mình. Đó là ngày chúng ta thực sự trưởng thành ” – John C. Maxwell. 12. “Để có chất lượng tốt, bạn phải miễn cho bản thân khỏi sự hiện diện của những cá nhân nông cạn và yếu đuối.” – Michael Bassey Johnson. 13. “Trưởng thành là khi thế giới của bạn mở ra và bạn nhận ra rằng mình không phải là trung tâm của nó”. – MJ Croan. 14. “Tôi bắt đầu hiểu rằng đau khổ, thất vọng và u uất không phải để làm chúng ta phật ý hay hạ thấp chúng ta hoặc tước đoạt phẩm giá của chúng ta mà là để trưởng thành và biến đổi chúng ta.” – Hermann Hesse. 15. “Học cách tin tưởng là một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất của cuộc đời.” – Isaac Watts. Những câu nói trưởng thành trong tình yêu Khi lớn lên, chúng ta trải qua các giai đoạn và cảm xúc khác nhau của cuộc sống. Tình yêu đóng một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Khi còn nhỏ, đó là tình yêu dành cho cha mẹ; khi còn là một thiếu niên, nó hướng về người yêu; và cuối cùng, đối với đối tác mà chúng ta xem như một tình bạn tâm giao. Do đó, sự lớn lên của tình yêu đi đôi với các giai đoạn khác nhau của cuộc đời. Và chắc chắn, bạn sẽ tìm thấy văn xuôi, thơ cho tất cả các giai đoạn, những câu nói tình yêu chưa trưởng thành và trưởng thành như nhau. Tuy nhiên, giai đoạn tươi đẹp nhất của cuộc đời bao gồm những năm bạn nhận ra ai là nửa tốt hơn của mình, tức là người hoàn thiện bạn. Nhưng thật đáng buồn, khi năm tháng trôi qua, chúng ta thường mất liên lạc với người lãng mạn của mình và quên đi những cách thể hiện đẹp đẽ và làm cho nhau cảm thấy được yêu thương. Dưới đây là những status hay nhất về tình yêu dành cho người trưởng thành. 1. Tình yêu thực sự tin tưởng, Tình yêu trưởng thành thấu hiểu và Tình yêu đích thực chính là chờ đợi. 2. Chúng ta tự nhiên bị thu hút bởi những người xinh đẹp, tốt bụng và yêu thương. Tình yêu trưởng thành biết cách yêu những người dường như không thể yêu thương, những người dường như không có khả năng cho chúng ta bất cứ điều gì để đáp lại tình yêu của chúng ta. 3. Tình yêu như tình bạn bốc cháy: Ban đầu là ngọn lửa, rất đẹp, thường nóng và dữ dội, nhưng vẫn chỉ là ánh sáng và lập lòe. Khi tình yêu lớn lên, trái tim chúng ta trưởng thành và tình yêu của chúng ta trở nên như than, cháy sâu và không gì có thể vượt qua được. 4. Tình yêu chưa trưởng thành nói: ‘Anh yêu em vì anh cần em.’ Tình yêu trưởng thành nói: ‘Anh cần em vì anh yêu em.’ 5. Tình yêu tuổi trẻ là khi bạn yêu một ai đó vì những gì họ làm đúng. Tình yêu chín chắn là khi bạn yêu một ai đó bất chấp những gì họ làm sai. 6. Một tình yêu chưa trưởng thành nói rằng tôi yêu bạn vì tôi cần bạn, nhưng một tình yêu trưởng thành nói rằng tôi cần bạn vì tôi yêu bạn. 7. Tồn tại là thay đổi, thay đổi là trưởng thành, trưởng thành là phải sáng tạo không ngừng. 8. Những người yêu sâu đậm không bao giờ già. 9. Tình yêu trưởng thành thực sự là học cách yêu một người có tất cả những thiệt thòi của mình. 10. Không phải trưởng thành quá là xấu, nhưng có những lúc chín chắn và cũng có lúc buông lỏng. 11. Giống như một số loại rượu, tình yêu của bạn không thể trưởng thành cũng như du hành. 12. Tình yêu là mù quáng nhưng sau khi trải qua một thời gian dài, bạn sẽ quen với một số điểm cụ thể. 13. Tôi nghĩ rằng đàn ông thích nhìn phụ nữ, rằng họ yêu thể thao, rằng họ cần biết hoạt động bên trong của các vật thể cơ khí. Tôi yêu toàn bộ cách trang điểm của đàn ông – rằng họ không bao giờ trưởng thành và luôn chỉ là những cậu bé. 14. Anh ấy là người đàn ông duy nhất tôi từng yêu, anh ấy là tất cả những gì tôi từng muốn, anh ấy cũng yêu tôi, tôi biết. Nếu tôi hạnh phúc, đó là anh ấy. Nếu tôi lo lắng, đó là anh ta. Anh ấy chịu trách nhiệm cho tất cả những tâm trạng mà tôi thấy mình. Tôi yêu anh ấy rất nhiều & sẽ luôn như vậy. 15. Tình yêu giống như tình bạn bốc cháy. Trong đầu một ngọn lửa, rất đẹp, thường nóng và dữ dội, nhưng vẫn chỉ là ánh sáng và lập lòe. Khi tình yêu lớn lên, trái tim chúng ta trưởng thành và tình yêu của chúng ta trở nên như than, cháy sâu và không gì có thể vượt qua được. 16. Tất cả chúng ta đều có một người trong đời mà chúng ta nghĩ rằng đó là mối tình đầu của chúng ta. Tôi tin rằng đó là ham muốn đầu tiên của chúng tôi. Khi chúng ta già đi và trưởng thành hơn, chúng ta sẽ tìm thấy một người để dành cả đời. 17. Để trưởng thành, bạn phải là người lớn. Nhưng để được yêu, bạn phải là một con người có trái tim. Nỗi đau giúp chúng ta trưởng thành hơn Nỗi đau là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Chúng ta trưởng thành nhiều nhất khi nếm trải những vị đắng của cuộc sống. Chính vì thế mà ta phải phải học cách đón nhận những nghịch cảnh, những nỗi buồn sâu sắc nhất và chỉ thực sự thành công thì trước hết cũng nên đón nhận những thất bại gian nan nhất. Trên đây là tuyển tập những câu status trưởng thành, danh ngôn hay về trưởng thành và những câu nói hay về sự trưởng thành của nhiều vĩ nhân mà iSachHay sưu tập và biên soạn để gửi đến quý bạn đọc của Blog. Hy vọng bạn sẽ hiểu những thông điệp mà tôi muốn gửi gắm qua những câu nói trích dẫn này. Hãy nhớ: “Nếu không có màn đêm, những vì sao sẽ không tỏa sáng”. Chúng ta ai cũng sẽ đến lúc trưởng thành trong cuộc đời nhưng phải học cách cho đi những tổn thương, những mất mát và sai lầm trong chính cuộc sống của bạn. Tags: stt trưởng thành trong cuộc sống, những stt trưởng thành hay nhất, stt khi bạn trưởng thành, stt trưởng thành về cuộc sống, caption trưởng thành, stt dành cho người trưởng thành, stt trưởng thành ngắn gọn, stt hay về trưởng thành, stt cho đàn ông trưởng thành, stt về phụ nữ trưởng thành, Tus trưởng thành ngắn gọn, cap trưởng thành, stt trưởng thành trong công việc
 • Nguồn: isachhay.net
 • Lượt Views: 94514
 • Ngày đăng bài: 14 giờ trước
 • Số lượng downloads: 37673
 • Số lượt likes: 509
 • Số lượt dislikes: 7
 • Tiêu đề Website: STT Trưởng thành và Danh ngôn về sự trưởng thành ý nghĩa
 • Mô tả của Website: Tuyển tập những câu status trưởng thành và những câu nói hay về sự trưởng thành mà iSachHay sưu tập và biên soạn để gửi đến quý bạn đọc.

Cap vui vẻ hài hước về cuộc sống được nhiều lượt thích


STT Trưởng Thành, 45+ Status Về Sự Trưởng Thành Trong Cuộc Sống

Chúng ta ai rồi cũng đến lúc phải trưởng thành, quan trọng là sớm hay muộn và cách nhìn nhận cuộc sống của mỗi người khác nhau mà thôi. Blog cùng với các bạn đọc giả trải qua nhiều bài viết về tình yêu, cuộc sống, hôn nhân và gia đình, ngày hôm nay blog xin giới thiệu thêm đến các bạn một chủ đề mới trong cuộc sống nói lên sự trưởng thành và xem như là một chất xúc tác giúp bạn trưởng thành hơn trong cuộc sống qua những câu stt trưởng thành bên dưới đây. Bạn và tôi chắc chắn cũng có những lúc phải bỏ cuộc trong cuộc sống, sự khó khăn tiếp nói và không lối thoát, có những lúc tưởng chừng là bế tắc nhưng rồi mọi thứ đều trôi qua một cách êm đềm như cánh diều bay. Mọi nỗ lực của chúng ta và những vấp ngã ngày hôm nay lại mang đến cho chúng ta một bài học, một kinh nghiệm quý giá giúp chúng ta trưởng thành hơn. Trải qua những câu status cuộc đời hay những dòng status chán đời mà blog chúng tôi đã gửi trước đây thì nay cũng đã đến lúc trưởng thành hơn, không còn than vãn, những sự buồn chán mệt mỏi trong cuộc sống. Qua những câu status trưởng thành bạn sẽ tìm ra cho mình một chân lý mới, sống khác đi và trưởng thành hơn trong cách sống và cả lối suy nghĩ. 1. Chúng ta trưởng thành từ những tổn thương chứ không phải bằng năm tháng. Sài gòn sẽ tập bắt đầu cuộc sống mới, những đổ vỡ và buồn bã của những ngày qua sẽ chôn vùi Vĩnh viễn, mong mọi chuyện sẽ ổn, vinh quang và hạnh phúc phía trước kìa mon ơi !!cố lên !! 2. Chúng ta mất cả tuổi thơ để mong mình lớn lên, rồi lại mất cả quãng đời trưởng thành để mong mình bé lại. Khi bé chỉ mong lớn lên đe vượt khỏi tầm tay của cha mẹ. Đến khi trưởng thành-sắp trở thành mẹ thì chỉ mong bé lại để sống với khoảng thời gian vô lo vô nghĩ, an yên bên gia đình. Ngày của mẹ, cám ơn Người đã sinh ra con ra, đã luôn bên con, quan tâm con kể cả những khi con có những quyết định khiến Mẹ buồn thật nhiều. 3. Càng trưởng thành, con người càng trở nên lười giải thích. Có khi bị ai đó hiểu nhầm, ta thậm chí cứ để họ tự tìm hiểu theo thời gian. Ta chỉ cần những người ta thương hiểu ta là được. “Cuộc sống đâu phải chỉ để giải thích”. 4. “Con người trưởng thành rồi sẽ quên rằng yêu thương cũng cần hành động. Lời nói dễ dàng, hành động lại rất khó. Tại sao phải đến lúc quá muộn mới nhận ra rằng chúng ta yêu thương chưa đủ đậm sâu để vượt qua những suy nghĩ vun vén cho riêng bản thân ta”. 5. “Khi ta dần lớn lên, mọi thứ vốn không còn đơn giản như trước nữa. Cuối cùng, niềm tin về mọi điều tốt đẹp cũng dần bị bẻ gãy. Càng trưởng thành, tâm trí có quá nhiều điều phải suy nghĩ chỉ khiến cho ta ngày càng trầm tĩnh, bất cần, thản nhiên. Có nhiều điều muốn nói định mở lời nói ít hơn cuối cùng lại thành không nói.” STT Trưởng Thành – Status Về Sự Trưởng Thành Trong Cuộc Sống Khi con người ta trưởng thành là dấu hiệu của sự ít nói đi, suy nghĩ nhiều hơn và không tranh cảnh. Họ không lo nghĩ về mọi thứ xung quanh, chỉ biết sống cho chính bản thân sao cho tốt và hài lòng nhất. Và bên dưới đây là toàn bộ những câu stt trưởng thành, status hay nói về sự trưởng thành giúp bạn sống tốt hơn trong cuộc sống hàng ngày. Sự trưởng thành trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta luôn đến vào một thời điểm nhất định nào đó, đến lúc trưởng thành họ thường hay im lặng, sống nọi tâm và suy nghĩ nhiều hơn, để minh chứng cho điều này các bạn có thể xem: câu nói hay về nỗi buồn trong cuộc sống quá mệt mỏi, và câu nói hay về cuộc sống khi lòng muốn buông thả..v.v… 6. Khôn chết, dại chết, biết thì sống. Khi đạt đến ngưỡng cửa biết, ta chẳng thể quay đầu. Cũng như khi còn thơ bé, ta có thể trưởng thành. Nhưng khi đã trưởng thành, ta mãi chẳng thể lưu lại chút thơ bé ngày nào. 7. Cuộc sống giản dị, tự do, không gò bó , không khí trong lành, con người với người sống đơn giản thật lòng nhau… Hạnh phúc đơn giản chỉ là cho đi và không cần nhận lại Yêu người, yêu cuộc đời, cho yêu thương, nhận yêu thương và rồi…trưởng thành trong tình yêu thương!. 8. Ở cái tuổi này rui , đã quá đủ để trưởng thành, thì con người ta càng giỏi che giấu sự ưu tư vào sâu thẳm bên trong mình! Càng trưởng thành hơn, thì khi đêm về “tâm trạng” tưởng chừng như là “người tình”đang cùng đồng hành với cuộc đời mình vậy..muốn ko nghĩ nhưng cũng khó mà thoát ra khỏi sự khắc khoải,sự nhớ nhung chôn dấu, nhắm mắt xong lại tự mĩm cười…thôi thì kiếp này cũng chỉ đi đến con đường là tri kỉ mà thôi! Gọi là số phận! 9. Thuyền trưởng giỏi không trưởng thành từ những con sóng lặng.con tàu sẽ bình yên nếu nó neo đậu ở bến cảng nhưng người ta đóng tàu để vượt biển khơi…Nếu đã là người đàn ông thì đừng mong cuộc sống sẽ bình yên! 10. Các hạt giống thiện mới gieo trồng cần được chăm sóc thường xuyên, mới có thể trưởng thành và hữu dụng trong tương lai. Nên nhớ, tre non sẽ trở thành tre già, trẻ thơ sẽ trở thành người lớn, chú tiểu sẽ trở thành hòa thượng…. Cuộc sống là một quá trình trở thành… Để sự trở thành đó có giá trị cho đời, bạn phải chăm sóc tiến trình trở thành bằng các phương pháp đúng, liên tục, không gián đoạn. 11. “Trưởng thành không chỉ là vấp ngã rồi đứng lên, không chỉ là bước chân ra thế giới rộng lớn, mà còn là nhớ đường trở về nhà”. 12. Người trưởng thành rồi dễ dàng chấp nhận cuộc sống hơn! Vì cuộc sống vốn đa dạng và phong phú, điều gì cũng có thể xảy ra. Họ không còn phán xét đúng sai nữa, họ an nhiên mỉm cười. 13. Có những thứ, dù đau, dù buồn thế nào ..nếu có thể hãy cất giấu vĩnh viễn. Ai rồi cũng khác…không phải ai cũng hiểu cũng, cũng thấu những gì bạn trải qua. 14. Để trửơng thanh sao khó khăn vậy… Vấp thật đau để rồi tự khóc tự đứng dậy. 15. Thời khắc yên tĩnh nhất hồi ức lại não động. Lúc não động ồn ào nhất lại như hòn đảo bao trùm bởi nỗi cô đơn. Cứ tưởng thuần phục được nỗi nhớ để nó ngoan ngoãn đi theo như một chú mèo, cuộn mình trên chiếc sô pha, nhưng mãi không chịu ngủ yên… 16. …Bao nhiêu năm qua, tôi chỉ luôn tâm niệm một điều, đó là không bao giờ ngoảnh đầu lại. Chỉ hối hận vì những gì chưa làm được, không bao giờ hối hận vì những gì mình đã làm. Mỗi bước đi trong cuộc đời, đều phải trả giá, tôi đã có được một số thứ mà mình cần, và cũng mất đi một vài thứ mà mình không muốn mất. Nhưng tất cả chúng sinh trên thế giới này, có ai là không sống như thế chứ?… 17. Khi nhìn nhận một sự việc nào đó bản thân cần ở tâm trạng hết sức dung hòa và bình tĩnh, cảm nhận sâu mọi thứ về mọi mặt luôn để suy nghĩ mở rộng nhiều hướng… Không nên chỉ thu hẹp phạm vi ở một chiều nhất định như vì mục đích cá nhân mà quên đi đặt mình ở vị trí của người bên cạnh hoặc nhìn hoàn cảnh ra sao để tùy cơ mà ứng biến… “Thận Trọng” và “Cân Nhắc” giúp tôi có thể hoàn thành mục tiêu đến điểm tốt nhất. 18. Trưởng thành là khi bạn hiểu rằng.. có những điều để đạt được cần sự cảm nhận chứ không phải sự chứng minh. Hãy trở thành một điểm tựa. Cho bất kỳ ai, hoặc cho chính bản thân mình. 19. Người ta thường bảo thời gian là liều thuốc tốt nhất. Nhưng họ lại quên mất rằng thuốc cũng không phải là vạn năng. Có những loại bệnh bao nhiêu thuốc cũng không khỏi cũng như có những chuyện thời gian vốn chẳng thể xóa nhòa. 20. Dẫu sau này có nhìn lại. Vẫn mỉm cười và ngộ rằng đó là những bài học đáng quý. Không ân hận không bóp méo xuyên tạc tâm hồn và không ảnh hưởng đến mọi thứ xung quanh. 21. Cuộc đời là một chặng đường dài. Có những đoạn đường quá ngắn, nhưng lại quá đắng. Thà chọn đường dài cho thân bớt mệt, tâm bớt buồn là được… 22. Có đôi khi mọi thứ sẽ không giống với những gì bạn nghĩ. Vì đó là những gì mà cuộc sống đem lại cho bạn và nó sẽ khiến bann trưởng thành và hiều nhiều điều hơn. 23. …Và rồi chúng ta đều phải trưởng thành… để học cách chấp nhận sự thật rằng mọi thứ đều thay đổi, những cảm xúc chỉ là nhất thời, sẽ có người bước vào cuộc đời của chúng ta, và cũng sẽ có người bước ra. Trên đời này vốn chẳng có gì là mãi mãi, thế nên chúng ta cần phải học cách trân trọng từng giây phút bên những người chúng ta có được ở hiện tại, trước khi họ biến mất và trở thành những kỷ niệm trong đời… 24. Nào giờ vẫn nghĩ là mình có sức mạnh phi thường, năng lực siêu nhiên là chả để tâm tới cái gì quá lâu ? nhưng bây giờ thấy sai quá sai ? Giai đoạn này, bạn phải tập thích nghi với hoàn cảnh và phải để tâm đến quá nhiều thứ ? Xoay vòng vòng rồi cũng phải lớn, cũng phải tập suy nghĩ sao cho nó thấu đáo… Hẳn là tới thời điểm Giang phải lớn rồi… 25. Những năm tháng tuổi thơ cứ mong mình lớn mãi, đến khi nếm qua nhiều cái xuân rồi mới thấy ngấy và sợ. Hẳn là vậy, vì lần đầu lúc nào cũng làm cho ta đầy ham muốn khoái vị nhưng dần dà lại làm cho ta quen và dần chán cảm giác ấy. Con người lòng tham vô tận, nên chẳng bao giờ hài lòng với thực tại bản thân có, thành ra tìm kím hoài những thứ ngoài tầm với để rồi lại hối tiếc vì đã bỏ qua quá nhiều thứ cần thiết trong cuộc đời họ Trích dòng tư tưởng thả trôi nổi của dân chân cầu. 26. Tôi không chắc mình có thể gọi tên nó là gì, có thể đó là sự trưởng thành! Và nếu như đó thực sự là hành trình của sự trưởng thành, thì cái giá của nó là quá đắt. Tôi đón lấy niềm vui trong tiếng cười và chia sẻ, rồi lại đón nhận nỗi buồn một cách âm thầm và chịu đựng. Nó khiên tôi cảm thấy mình đơn độc trên con đường tôi chọn. Đôi lúc lại là những bế tắc như người lái xe vào ngõ cụt… Nhưng tất cả đều chìm trong sự tĩnh lặng đến ngột ngạt! 27. Bạn lúc nào cũng nghĩ người khác thành công hơn mình, suôn sẻ hơn mình, nhưng càng lớn, bạn sẽ càng hiểu là ai cũng có khó khăn như ai hết, đừng “Đứng núi này trông núi nọ”. 28. Khi khó khăn hoạn nạn mới biết ai là bạn ai là thù .ban từ bỏ lúc tôi khó khăn bạn mới là người có tội còn tôi buông tay bạn khi bạn thành công đó là sự hãnh diện của tôi. Đây sẽ là lần cuối t nói về bạn . Bạn nên giữ lại lòng tự trọng nhé. 29. Mọi thứ sẽ được bơm căng trở lại, thất bại ngày hôm nay nhưng tương lai chắc chắn sẽ thành công , mọi điều nên dừng lại ở mặt công việc và quen biết. 30. Trưởng thành, tình bạn, có hay không bạn đã đánh mất… Chúng ta có rất nhiều bạn, nhưng lại có rất ít người đi cùng mình đến hết cuộc đời. Rất nhiều người hôm nay nói “tôi với nó, bao năm vẫn thế” , vài năm sau lại bảo “tôi với nó đều không thể như trước”. Họp lớp lại gặp nhau, với câu nói cứng nhắc “đã lâu không gặp”, “chúng ta đã từng là bạn thân”. Hóa ra đã lâu đến thế, hóa ra giữa chúng ta chỉ còn tồn tai hai từ đã từng. Nghe đắng lòng thật. 31. Trưởng thành không phải là trái tim già đi trước sóng gió cuộc đời. Trưởng thành là sau tất cả những tổn thương. Trái tim vẫn khao khát được đập những nhịp yêu thương. Như phút đầu tiên bắt đầu sự sống …Chờ ngày bình yên! 32. Là chỉ biết ngẩng mặt lên trời để che đi những giọt nước mắt thay vì cứ làm loạn lên,…là khi giấu hết tất cả mọi chuyện buồn để phơi ra những câu chuyện hạnh phúc, là giả vờ khoẻ mạnh vs ba mẹ trong khi đau đến nghẹt thở, là luôn sống trong ám ảnh về mọi thứ hằng ngày vẫn xảy ra,…và muốn viết thật nhiều so với những gì đang suy nghĩ nhưng cũng đành thôi. 33. Khi người ta trưởng thành, người ta không chỉ học cách sẻ chia, mà còn học cả cách ích kỉ nữa. Biết chuyện gì cần sẻ chia, chuyện gì cần ích kỉ, đấy mới gọi là trưởng thành. 34. Chào cô em 21. Chúc em một tuổi mới nhiều thành công. Mơ ước của em, cứ chắp cánh rồi bay thật cao em nhé!. Cứ vùng vẫy ở vùng trời mà em chọn. Cho em, cho tất cả niềm vui, cho hi vọng, cho hạnh phúc ấm êm. Không mưu cầu cao sang, chỉ mong hạnh phúc trọn vẹn. 35. Viết cho ngững ngày còn trẻ. Khi thanh xuân còn đó, khi tinh thần còn nhẹ nhõm, khi thể chất còn mạnh khoẻ, khi năng lượng còn đầy. Đừng ngại con đường đầy chông gai, đừng lo sợ bước chân không đúng hướng, đúng lộ sợ những gập gènh. Mạnh mẽ tiến lên phía trước, lắng nghe con tim, sai lầm không là gì so với việc bạn ngồi yên không làm gì. Hãy tiến về phía trước, vượt qua chông gai ta trưởng thành. 36. Trong quá trình trưởng thành, từ biệt là một môn học khó nhất. Thời mẫu giáo từ biệt việc đái dầm, thời tiểu học từ biệt sự đơn thuần non nớt, vô ưu vô lo. Thời cấp 2 từ biệt thanh xuân ngỗ ngược, thời cấp 3 từ biệt bạn cùng bàn và tình cảm bất biến. Thời đại học từ biệt sự thấu hiểu biết ”. – “ Nhiều năm sau khi quay đầu nhìn lại, bạn mới nhận ra, trên con đường đời, bạn phải từ biệt nhiều thứ. Từ biệt chính là một loại trưởng thành. 37. Trong cuộc sống, luôn có người hiểu lầm bạn, hiểu lầm lời nói của bạn, hiểu lầm hành vi của bạn. Rất nhiều điều, chúng ta thực ra không cách nào cải biến, cũng chẳng thể làm được gì, cho nên, sau cùng, bản thân mình sống tốt đẹp là được. 38. Một người trưởng thành là trong tư tưởng. Một người ngây thơ là trong ánh mắt. Trưởng thành và ngây thơ thực sự không phải là hai từ mâu thuẫn. Trưởng thành là một kiểu thái độ với cuộc sống, ngây thơ lại là một phương thức sống. Khuôn mặt có thể già đi, nhưng phương thức sống thì có thể trẻ trung cả đời. Nếu ông trời ưu ái, bạn có thể sống như một đứa trẻ. Nhưng điều đó thật khó khăn khi cuộc đời này có quá nhiều mâu thuẫn. 39. Hãy luôn cảm ơn những ai đem đến nghịch cảnh cho mình. Vì mỗi một vết thương đều là một sự trưởng thành đúng đắn. 40. Bước ra ngoài mới thấy nó là một thế giới khác hoàn toàn. Những người bạn thật lòng đối xử với bạn ngày càng ít. Chịu thua thiệt, ấm ức, bạn không thể vứt bỏ tất cả mà bỏ chạy nữa. Ở ngoài, sẽ không còn ai coi bạn là một đứa trẻ mà nhường nhịn bạn. Bạn bắt đầu phải tự chăm lo cho mình. Chúng ta không ai chưa từng một lần ước ao được lớn lên, được như người lớn, có không gian riêng của mình, có thể tiêu tiền mua thứ mình thích, có thể đi sớm về khuya, có thể không cần làm bài tập! Nhưng bạn ơi, khi ấy chúng ta không còn những ngây thơ, vô ưu, vô lo.. Trên đây là những câu nói stt trưởng thành trong cuộc sống hàng ngày mà blog xin giới thiệu đến các bạn, qua những câu status trưởng thành này chúng tôi đều muốn gửi đến các bạn những thông điệp hay trong cuộc sống cũng như tình yêu qua từng câu status ngắn của chúng tôi. Đừng quên ghé thăm blog thường xuyên để cập nhật thêm nhiều câu status mới nhé. Các bạn đang xem: STT Trưởng Thành, Status Về Sự Trưởng Thành Trong Cuộc Sống tại Những Câu Nói Hay Trong Cuộc Sống của TinBanDoc.Com Bài Viết Liên Quan: STT Phượt Bụi – 150 Câu Nói Hay Về Phượt Bụi Và Những Cung Đường STT Tuổi 23 – Status Hay Nói Về Tuổi 23, Cái Tuổi Chênh Vênh Vô Định STT Tuổi 18! 45+ Quote Gửi Đến Tôi Năm 18 Tuổi Hay & Ý Nghĩa Nhất Gửi cô gái tuổi 20, Câu nói hay viết cho những cô gái tuổi 20 STT Tuổi 17 & Câu Nói Hay Về Tuổi 17, Quote Tuổi 17 Kỷ Niệm Đáng Nhớ Ảnh đẹp kèm câu nói ý nghĩa cho tuổi 23 cực hay 73+ STT Chia Tay Tuổi Học Trò Cuối Cấp 2, 3 Buồn & Tiếc Nuối 35+ Status Về Biển Cả Mênh Mông & Trong Xanh Màu Ngọc Bích
 • Nguồn: chieuta.com
 • Lượt Views: 104693
 • Ngày đăng bài: 2 phút trước
 • Số lượng downloads: 81164
 • Số lượt likes: 2096
 • Số lượt dislikes: 10
 • Tiêu đề Website: STT Trưởng Thành, 45+ Status Về Sự Trưởng Thành Trong …
 • Mô tả của Website: STT trưởng thành, những câu nói hay về cuộc sống giúp bạn sống trưởng thành hơn hàng ngày, câu nói status trưởng thành về cuộc sống hàng ngày.

Mỗi một vết thương đều là một sự trưởng thành | Status hay #Shorts


Stt trưởng thành – Câu nói hay về sự trưởng thành

Stt trưởng thành – Câu nói hay về sự trưởng thành Mục lục nội dung Bài viết này chia sẻ với bạn những stt trưởng thành, stt hay về sự trưởng thành, những câu nói hay về sự trưởng thành trong tình yêu, những câu nói hay về sự trưởng thành trong cuộc sống, những câu nói hay về sự trưởng thành bằng tiếng Anh, mời bạn cùng theo dõi. Sự trưởng thành được định nghĩa theo nhiều cách nghĩ khác nhau và có rất nhiều quan điểm của sự trưởng thành. Trưởng thành được bắt nguồn từ những trải nghiệm cuộc sống và có sự phát triển từ trong suy nghĩ của mỗi người. Sự trưởng thành của một con người không đến từ tuổi tác, ngoại hình, giới tính hay địa vị xã hội mà nó thể hiện thông qua lời nói, cử chỉ xuất phát từ cách suy nghĩ và thái độ với cuộc sống . Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra một người trưởng thành khi thấy họ luôn có những suy nghĩ chín chắn và biết cư xử phù hợp với hoàn cảnh, luôn có trách nhiệm với chính bản thân mình cũng như với mọi người xung quanh. Dưới đây ThuThuatPhanMem.vn chia sẻ đến bạn những stt trưởng thành, câu nói hay về sự trưởng thành, mời bạn cùng theo dõi. I. Những câu nói hay về sự trưởng thành bằng tiếng Anh Trưởng thành là khi nhận ra rằng Nhà là nơi bình yên nhất mà ta có thể trở về lúc chán ngắt những dối lừa ngoài kia. Ba, Mẹ là những người duy nhất yêu thương ta vô điều kiện. Các mối quan hệ là dấu xác nhận cho người trưởng thành. Cảm ơn có thể khiến chúng ta trưởng thành, báo ân có thể giúp chúng ta thành tựu. Trưởng thành không phải là trái tim trở nên già đi, mà là dù mắt có ngân ngấn nước ta cũng vẫn giữ nguyên nụ cười. Dấu hiệu trưởng thành dường như là phạm vi và mức độ của cảm giác tự tham gia vào những lý tưởng trừu tượng của một người. Đó là sự trưởng thành – khi bạn nhận ra rằng cuối cùng bạn cũng đã đến trạng thái thiếu hiểu biết sâu sắc như cha mẹ của bạn. Đứa trẻ trở thành người lớn khi nó nhận ra nó có quyền không chỉ làm đúng, mà còn làm sai. Đến khi trưởng thành, khi cuộc đời thực sự đã biến thành một bi kịch hoa lệ không hồi kết thì người ta lại thấy sợ bi kịch, bất kể là tiểu thuyết hay phim truyền hình đều phải biết trước là kết cục có hậu rồi mới xem. Có thể cho là họ đã trưởng thành hơn, cũng có thể họ đã trở nên nhu nhược hơn, đã không còn dũng khí để đương đầu với hiện thực và khổ đau. Mỗi lần vấp ngã là một lần trưởng thành. Mỗi một vết thương đều là một sự trưởng thành. Một dấu hiệu của sự trưởng thành là biết khi nào cần giúp đỡ. Nếu trưởng thành là quá trình nảy sinh những ý tưởng và ước mơ về cuộc sống nên có, thì trưởng thành lại là sự buông bỏ. Người ta dễ buồn vì những điều đã cũ cũng bởi vì họ tiếc chính mình của những ngày xưa. Cuộc đời vốn có những cái giật mình chỉ để ta lớn lên. Nhận thức về sự mơ hồ của những thành tựu cao nhất của một người (cũng như những thất bại sâu sắc nhất của một người) là một triệu chứng rõ ràng của sự trưởng thành. Phải mất một thời gian dài để mang lại sự xuất sắc để trưởng thành. Sự chín chắn đến khi việc giữ bí mật mang lại cho bạn sự hài lòng hơn là bỏ qua nó. Sự chín chắn là khả năng phân biệt những kẻ ngu dốt mà không cần thảo luận về họ. Sự thỏa mãn thực sự duy nhất, chính là luôn trưởng thành hơn từ bên trong, trở nên trung thực hơn, rộng lượng hơn, đơn giản hơn, tử tế hơn, năng động hơn. Và tất cả những điều này chúng ta có thể làm được, nhờ nỗ lực hết sức mình hoàn thành những công việc hàng ngày. Sự trưởng thành bao hàm sự khác… Nghệ thuật sống là nghệ thuật sống cùng. Sự trưởng thành bắt đầu khi bạn cảm thấy mình đúng về điều gì đó mà không cần phải chứng minh người khác sai. Sự trưởng thành bắt đầu từ ngày bạn chịu trách nhiệm về cảm xúc của chính mình. Sự trưởng thành có khả năng thoát khỏi sự phân loại. Sự trưởng thành được phát triển bằng cách tôn trọng người khác và nhận trách nhiệm khi vi phạm sự tôn trọng đó. Sự trưởng thành là bí ẩn lớn lao hơn cái chết. Tất cả chúng ta đều hiểu sự thất bại, tất cả chúng ta đều mang trong mình sự thất bại và cái chết, nhưng thậm chí ngay cả người thành công cũng không thể miêu tả được những nỗi phấn chấn tinh tế và nỗi e sợ của sự trưởng thành. < Growth is a greater mystery than death. All of us can understand failure, we all contain failure and death within us, but not even the successful man can begin to describe the impalpable elations and apprehensions of growth.> Sự trưởng thành là một nỗi thất vọng cay đắng mà không có biện pháp khắc phục nào tồn tại, trừ khi tiếng cười có thể khắc phục được bất cứ điều gì. Thành công lớn nhất của mỗi một con người là sau quá trình trưởng thành giữ lại được toàn vẹn bản thân mà không xoay vần theo những biến cải của cuộc đời. Chỉ đơn thuần là mạnh mẽ hơn và giỏi chịu đựng hơn. Thật ra có rất nhiều chuyện không thể giải quyết bằng sức lực của bản thân, rất nhiều thứ mất đi không thể cứu vãn lại chỉ dựa vào cố gắng. Thực ra tính tình trẻ con cũng không có gì là không tốt, Con người rồi cũng sẽ có ngày lớn lên, cần gì phải trưởng thành quá sớm, rồi mất đi quá nhanh. Tôi bắt đầu hiểu rằng sự đau khổ, thất vọng và sầu muộn không tồn tại để làm ta khốn khổ, hay coi rẻ ta, hay tước đoạt đi của ta sự tự tôn. Chúng ở đó để biến đổi ta và khiến ta trưởng thành. Tôi nghĩ một phần của sự trưởng thành là biết mình là ai. Trưởng thành là đối mặt, và không trốn tránh, mọi khủng hoảng mới xảy đến. Trưởng thành là khi chúng ta có thể đối xử với bản thân theo cách của chúng ta thay vì theo cách tự động của cha mẹ chúng ta trong thời thơ ấu. Trưởng thành là nghệ thuật sống trong hòa bình mà chúng ta không thể thay đổi. Trưởng thành là thời điểm của cuộc đời, nếu bạn có thời gian, bạn sẽ có thời gian của cuộc đời mình. Tuổi trẻ chấm dứt khi tính vị kỷ kết thúc; sự trưởng thành bắt đầu khi ta sống vì người khác. II. Những câu nói hay về sự trưởng thành trong cuộc sống Anh không hiểu rằng chúng ta cần phải trẻ con để hiểu sao? Chỉ một đứa trẻ mới nhìn thấy mọi thứ với độ rõ nét hoàn hảo, bởi vì nó chưa phát triển tất cả những bộ lọc ngăn chúng ta nhìn thấy những thứ mà chúng ta không mong đợi Bạn có biết sự khác nhau lớn nhất giữa một người trưởng thành và một đứa trẻ là gì không? Chính là người trưởng thành sẽ phải tự sửa chữa lỗi lầm do chính mình gây ra. Bạn không còn cập nhật Facebook thường xuyên, không lo trước lo sau, chân chính sống vì chính mình là lúc bạn bắt đầu trưởng thành. Cái giá của sự trưởng thành là vấp ngã và tổn thương. Cái giá của việc trưởng thành là phải chịu đựng được những lần vấp ngã và thương tích đầy mình. Càng lớn tôi càng tâm cái người ta làm nhiều hơn là cái người ta suốt ngày treo trên miệng. Càng trưởng thành càng cô đơn, càng khôn lớn càng bất an. Lẽ nào nói sự đổi thay là tất yếu… Càng trưởng thành thì sẽ có lúc bạn nhận ra, có lúc bạn sẽ không muốn hơn thua với bất kì ai, bất kì điều gì nữa. Đôi khi, thứ bạn luôn cầu mong chỉ là sự bình yên. Càng trưởng thành, chúng ta càng biết học cách làm cả những thứ mình không thích! Có một số câu hỏi không nên được hỏi cho đến khi một người đủ trưởng thành để đánh giá cao câu trả lời Có trải qua đau khổ, cay đắng con người ta mới hiểu ra được nhiều điều, mới nhìn ra được những sự thật mà nếu như sống trong cuộc sống êm đềm và hạnh phúc ta không thể nhận ra. Đó là sự trưởng thành. Con người càng trưởng thành sẽ càng thấm thía được trên thế gian này có một thứ tốt nhất, chính là “không có được”. Cùng với sự trưởng thành bạn sẽ chẳng mất đi người bạn nào cả, bạn chỉ học được rằng: Ai mới là bạn thật sự. Đàn bà không chịu trưởng thành cũng chỉ như một món trang sức. Dù đẹp đến mấy thì cũng sẽ có ngày lỗi mốt. Nếu bạn không tự trưởng thành thì chẳng có ai có thể thay bạn làm điều đó. Để có chất lượng tốt, bạn phải miễn cho bản thân khỏi sự hiện diện của những cá nhân nông cạn và yếu đuối. Đôi khi bạn cần phải im lặng, nuốt cái tôi vào trong và chấp nhận rằng bạn sai. Đó không phải là bỏ cuộc, đó là trưởng thành. Đôi khi các vấn đề không đòi hỏi một giải pháp để giải quyết chúng; thay vào đó họ yêu cầu sự trưởng thành để phát triển nhanh hơn. Em trưởng thành là khi em đủ mạnh mẽ để trở thành một điểm tựa, dù là điểm tựa của bất cứ ai, kể cả chính bản thân mình. Học cách tin tưởng là một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất của cuộc đời Khi mà bạn biết cười nhạo chính mình từng ngu ngốc thì khi đó bạn mới thực sự trưởng thành. Khi theo đuổi ước mơ bạn hãy là một đứa trẻ. Khi theo đuổi một mối quan hệ hãy là một người trưởng thành. Khi vấp ngã, đừng vội nản chí và buông xuôi! Bởi ta sẽ trưởng thành hơn sau những cú ngã ấy. Cuộc sống sẽ không tránh khỏi những khó khăn. Cố gắng đừng bỏ cuộc, bởi ánh sáng luôn ở cuối con đường. Khôn chết mà dại cũng chết, chỉ có biết mới có thể sống. Khi đã đạt đến ngưỡng chết ta chẳng thể làm lại. Giống nhe khi bé ta có thể lớn, nhưng trưởng thành rồi thì chẳng bao giờ quay lại lúc nhỏ được nữa. Nếu có thể, tôi cũng không muốn mình phải lớn lên mỗi ngày, nhưng điều này không phải là thứ tôi có thể kiểm soát được. Nếu đã là con đường của bạn, bạn phải tự bước đi. Người khác có thể đi cùng nhưng không ai có thể bước hộ bạn. Ngày trọng đại nhất trong cuộc đời của bạn và của tôi là khi chúng ta hoàn toàn chịu trách nhiệm về thái độ của mình. Đó là ngày chúng ta thực sự trưởng thành Người càng trưởng thành thì càng thấm thía được một điều rằng: những thứ không có được mới là thứ tốt nhất. Khi có được rồi nó lại xếp sau thứ không có được. Người trưởng thành, nhất định sẽ có lý trí. Không những vậy, họ biết duy trì tình yêu với cuộc sống. Sự kết hợp giữa lý trí và nhiệt tình sẽ giúp người ta thực sự trưởng thành qua năm tháng. Khi trưởng thành, tôi ngày càng ít quan tâm đến những gì mọi người nói. Tôi chỉ xem những gì họ làm được. Những đám mây trôi vào cuộc đời tôi, không còn để mang theo mưa hay bão tố, mà là để tô điểm thêm màu sắc cho bầu trời hoàng hôn của tôi Nỗi đau là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Chúng ta trưởng thành nhiều nhất khi nếm trải những vị đắng của cuộc sống. Chính vì thế mà ta phải phải học cách đón nhận những nghịch cảnh, những nỗi buồn sâu sắc nhất và chỉ thực sự thành công thì trước hết cũng nên đón nhận những thất bại gian nan nhất. Phạm phải sai lầm là con người, vấp ngã là chuyện bình thường. Có thể cười vào mặt chính mình là sự trưởng thành. Phần thưởng có giá trị nhất cho một người sau khi vượt qua được khó khăn không phải là thành quả anh ta nhận được, mà đó là quá trình anh ta trưởng thành. Phụ nữ trưởng thành luôn nhìn thấu đáo mọi việc, biết đặt cái gì là trọng tâm, biết giá trị thực sự của bản thân. Sự cô đơn thôi thúc bạn trưởng thành, những khi trưởng thành bạn mới hiểu rằng, nhiều khi cô đơn cũng chính là bình yên. Sự trưởng thành bắt đầu vào ngày chúng ta chấp nhận trách nhiệm đối với hành động của bản thân mình. Sự trưởng thành còn bí ẩn và lớn lao hơn mọi thứ. Vì đến cả người thành công cũng còn không thể miêu tả được sự phấn chấn và e sợ trong mỗi bước đi, quyết định của cuộc đời. Tất cả những sự đau khổ, tuyệt vọng và chán nào đều không đang làm khổ chúng ta. Chúng sinh ra và gặp ta một lúc nào đó để cho chúng ta biết mình cần phải trưởng thành rồi. Thắng được cái tôi sẽ giúp bạn trưởng thành. Bỏ qua tức giận sẽ là vui vẻ. Thật ra, con người ta càng trưởng thành càng tìm cho mình một cách để chống đỡ mọi khó khăn ập đến, cho dù là sóng gió gì cũng có thể vượt qua. Thế nhưng, khi con người ta càng trưởng thành, lại càng vô tình lãng quên cách yêu thương chính mình. Sự sẵn sàng tha thứ là một dấu hiệu của sự trưởng thành về tinh thần và tình cảm. Đó là một trong những đức tính tuyệt vời mà tất cả chúng ta nên khao khát. Thời gian không ngừng biến đổi con người thành các loại hình thái khác nhau, lấy đi sự ngây thơ chất phác, mộng tưởng, tình cảm mãnh liệt – những thứ bạn từng coi là trân bảo, khi đã lấy xong tất cả, điều đó chứng tỏ bạn đã trưởng thành. Thông qua việc chấp nhận cái sai của mình và nhận thấy không phải ai cũng hoàn hảo cũng là một điều chứng tỏ bạn đang trưởng thành. Tôi bắt đầu hiểu rằng đau khổ, thất vọng và u uất không phải để làm chúng ta phật ý hay hạ thấp chúng ta hoặc tước đoạt phẩm giá của chúng ta mà là để trưởng thành và biến đổi chúng ta. Tôi đã sống rất nhiều giữa những người trưởng thành. Tôi đã thấy họ thân mật, gần gũi trong tầm tay. Và điều đó không cải thiện được nhiều ý kiến của tôi về họ Tôi tin chắc rằng hầu hết mọi người đều không lớn lên … Chúng ta kết hôn và có con và gọi đó là sự trưởng thành. Tôi nghĩ những gì chúng ta làm hầu hết đều già đi. Chúng ta tích tụ nhiều năm trong cơ thể và trên khuôn mặt, nhưng nhìn chung con người thật của chúng ta, những đứa trẻ bên trong, đều ngây thơ và nhút nhát như những chú chim chích chòe. Trí tuệ của con người trưởng thành trong tĩnh lặng, còn tính cách trưởng thành trong bão táp. Trưởng thành đôi khi chẳng có gì to tát, chỉ là khi ta nghĩ về gia đình nhiều hơn, trưởng thành cũng là khi ta khao khát trở về nhà nhiều hơn. Và đôi khi trưởng thành cũng là lúc ta nhận ra ba mẹ đã già đi biết chừng nào. Trưởng thành không chỉ đơn giản là sự phân biệt trong độ tuổi mà là khi bạn quay đầu lại, bạn phát hiện mình muốn quay trở về cũng không thể nữa. Trưởng thành không phải là khi ta nói những chuyện lớn lao mà là khi ta hiểu được những điều nhỏ bé. Trưởng thành không phải là vào buổi đêm khi bạn tròn 18 tuổi mà là vào buổi đêm khi bạn học được cách nhẫn nhịn. Trưởng thành là học cách tự khuyến khích mình trên mọi phương diện thông qua việc chấp nhận những sai lầm của mình, và chấp nhận sự thật rằng bạn là người không hoàn hảo. Trưởng thành là khi bạn đủ mạnh mẽ để có thể trở thành chỗ dựa cho một ai đó, kể cả chính bản thân mình. Trưởng thành là khi bạn ngừng phàn nàn và bào chữa trong cuộc sống của mình; bạn nhận ra tất cả mọi thứ xảy ra trong cuộc sống là kết quả của sự lựa chọn trước đây bạn đã thực hiện và bắt đầu đưa ra những lựa chọn mới để thay đổi cuộc sống của bạn. Trưởng thành là khi bạn tự mình biết rằng: có những nỗi đau phải tự xoa dịu, những vết thương phải tự chưa lành và tự tìm lại nụ cười đã mất. Trưởng thành là khi giấc ngủ của bạn không còn đơn thuần nằm xuống là ngủ nữa rồi. Trưởng thành là khi thế giới của bạn mở ra và bạn nhận ra rằng mình không phải là trung tâm của nó Trưởng thành là lúc bạn biết học cách khuyến khích mình tiếp tục cố gắng và vững bước qua cái người ta chỉ trích bạn. Trưởng thành rồi mới biết tuổi thơ là khoảng thời gian hạnh phúc nhất. Từ một đứa trẻ thành một người trưởng thành là khi nhận ra ngoài có quyền làm đúng, bạn còn làm sai. Tuổi của trái tim không phải được đo đạc bằng số tóc bạc, mà nó được đo bằng sự trưởng thành. Tuổi trẻ kết chấm dứt khi tính vị kỷ kết thúc. Sự trưởng thành bắt đầu khi ta sống vì người khác. III. Những câu nói hay về sự trưởng thành trong tình yêu Trưởng thành là khi tìm kiếm tình yêu của đời mình, bản thân chậm rãi hơn, kĩ càng hơn một chút. Bởi lẽ đó là người sẽ đồng hành với ta trên chặng đường phía trước còn lắm chông gai. Họ phải là người khiến bản thân ta trở nên sống tốt hơn và yêu ta nhiều hơn ta yêu họ. Ai đó đã từng nói, một người phụ nữ chưa trưởng thành sẽ anh dũng mà chết vì một người đàn ông. Còn phụ nữ đã trưởng thành sẽ muốn sống vì một người đàn ông. Có những nỗi đau trưởng thành phải do chính bạn kết thúc. Con gái vì yêu mà cố trưởng thành. Con trai trưởng thành khi mất đi một người. Đàn bà ngừng trưởng thành chỉ như một món đồ trang sức trong đời chồng. Đẹp đến mấy cũng có ngày lỗi mốt! Đàn ông trưởng thành hơn khi họ gặp được người phụ nữ của đời mình. Đàn ông trưởng thành sẽ kiên nhẫn ở bên và yêu thương em. Bởi sâu trong lòng họ hiểu những điều thiệt thòi em phải chịu đựng. Dấu hiệu của một người trưởng thành là gì? Là học được cách chịu đựng, học được tự lập, học được mỉm cười và học được cách vứt bỏ một đoạn tình cảm không đáng giá…! Đến khi bạn trưởng thành, bạn sẽ hiểu rằng cái bạn thật sự cần không phải là một tình yêu đẹp mà là một người có đủ kiên nhẫn để bao dung bạn suốt đời. Đôi khi bạn cần im lặng bỏ qua cái tôi và chấp nhận mình sai. Đôi khi im lặng không có nghĩa là bạn sai. Đó không có nghĩa là bỏ cuộc mà là trưởng thành. Đối xử tốt với người mà bạn không thích không có nghĩa bạn là kẻ đạo đức giả. Đơn giản là bạn đã đủ trưởng thành để bao dung ngay cả với những gì mình không thích. Khi người ta đi qua hết những xót xa, cạn cùng và đổ vỡ, trái tim sẽ trưởng thành, lòng sẽ tự bình yên. Khi người ta trưởng thành, họ không đi tìm tình yêu nữa, cái mà họ tìm là một người có thể sống cùng mình đến hết cuộc đời. Người đó gọi là tri kỷ. Khi theo đuổi những ước vọng, hãy luôn là một người trẻ. Trong mối quan hệ của bạn với người khác hãy luôn là người đã trưởng thành. Khi trưởng thành bạn sẽ nhận ra: Có những người chỉ có thể ở trong tim bạn chứ không thể cùng bạn đi hết cuộc đời. Khi trưởng thành ta mới phát hiện: Có những nỗi đau tự mình phải kết thúc, có những giọt nước mắt tự mình phải lau khô, và có những nụ cười tự mình phải tìm lại. Không thể quan tâm nổi, vậy đừng quan tâm nữa. Không thể có được, vậy cũng chẳng cần nữa. Nghĩ không thông, vậy đừng nghĩ nữa. Dựa dẫm vừa đủ nhưng chủ động thật nhiều. Vì yêu một người trưởng thành cũng đã phải là người trưởng thành thật sự. Lớn lên bạn sẽ yêu khác, rồi bạn sẽ nhận ra yêu chỉ là một trong những việc bạn phải làm như là buồn, đâu khổ, giận dữ. Càng lớn bạn càng có khả năng quản lý cảm xúc, bạn sẽ buồn một cách bền vững hơn, bạn sẽ cô đơn một cách bài bản hơn, bạn sẽ giận dữ một cách đúng quy trình hơn và bạn sẽ yêu một cách tử tế hơn. Lớn rồi, phải học cách tự lau nước mắt và dọn dẹp tàn dư của quá khứ khi biết chúng là nguyên nhân của những nỗi đau trong hiện tại. Một người đàn ông, khi anh ta học được cách nhường nhịn một người con gái, có thể nói khi đó anh ta đã trưởng thành. Phụ nữ, khi học được cách tha thứ cho một người đàn ông, cũng là lúc cô ấy đã trưởng thành. Một số người nghĩ rằng tình yêu là phải luôn có cảm giác vui thích, nhưng đó lại là điều ích kỷ, không thực tế và thiếu trưởng thành. Nếu đã yêu, người ta sẽ trưởng thành trong tình yêu ấy để còn giữ, còn yêu thật dài lâu, thật đậm sâu. Nếu không có tình yêu con người ta mãi mãi vẫn là một đứa trẻ. Nếu như bạn đang buồn, hãy luôn dùng hi vọng để chữa trị. Còn hi vọng là bạn còn hạnh phúc. Đừng bao giờ để hi vọng bị dập tắt. Nếu như một giấc ngủ qua đi, tỉnh dậy thì đã thấy những năm tháng tồi tệ nhất của cuộc đời đã qua rồi thật tốt biết bao. Người trưởng thành là người có lý trí và biết phải sử dụng nó như thế nào. Phụ nữ trưởng thành luôn biết nhìn nhận thấu đáo mọi sự việc, vừa nồng nhiệt với cuộc đời vừa mang trái tim yêu thương nồng cháy. Qua trình bạn trưởng thành là một cái giá đắt cho sự trưởng thành. Sự trưởng thành của một người đàn ông không được đo bằng vẻ ngoài lịch lãm, mà ở cách họ đối xử với cô gái của mình. Sự trưởng thành của người phụ nữ diễn ra rất nhanh chóng, nó nhảy từ thán phục sang tình yêu, rồi từ tình yêu sang hôn nhân chỉ trong khoảnh khắc. Tình yêu chỉ có thể đạt đến độ trưởng thành khi nó vượt khỏi từ câu hỏi người này đem lại cảm xúc gì đến cho tôi và đi đến mức người ấy là người nào. Tôi làm đẹp chính mình chứ không trưng diện chỉ vì một chàng trai thích thế. Trưởng thành bắt đầu khi chúng ta biết chịu trách nhiệm với mỗi hành vi của bản thân. Chứ không phải tìm cách đổ lỗi cho người khác nữa. Trưởng thành là khi bạn có cho mình những người bạn thật sự, chứ không phải lo lắng vì mất đi ai. Trưởng thành là khi bạn nhận ra bạn nghĩ về một ai đó, nhưng thay vì nhắn tin hay trò chuyện dồn dập, bạn lặng lẽ học và làm việc. Tình cảm không nhất thiết cần quá nhiều lý trí, nhưng để tình cảm có được tương lai bạn nhất thiết phải thực tế và lý trí. Trưởng thành là khi giấc ngủ không chỉ đơn giản là nằm xuống và ngủ nữa. Trưởng thành là một hành trình cô đơn, thật sự rất cô đơn. Bạn buồn một mình, bạn thất vọng một mình, bạn đau một mình. Rồi bạn tự tìm những điều khiến mình vui lên, tự mình vá những nỗi đau, tự mình động viên mình đứng dậy đi tiếp. Trưởng thành rồi mới biết có nhiều điều quan trọng hơn tình yêu. Trưởng thành rồi mới thấy có những điều quan trọng hơn cả tình yêu. Yêu một người trưởng thành, bạn sẽ thấy mọi thứ thật bình yên. Không vội vàng hấp tấp, không những lời yêu thương hoa mĩ, họ lặng lẽ bên bạn như một người bạn thân. Yêu một người trưởng thành, họ luôn làm bạn cười, làm bạn hạnh phúc khi bên cạnh họ. Biết cách tạo cho bạn cảm giác an toàn, ấm áp, biết tặng bạn phút giây vĩnh cữu của tình yêu và biết làm thế nào để lau khô nước mắt cho bạn. Yêu một người trưởng thành, không trông chờ vào những lời hứa. Những thứ nói ra rồi người ta có thể quên rất nhanh. Thứ đáng tin tưởng là cảm giác an toàn mỗi khi được bên nhau, hay việc người ta bảo: “Ngày mai nhà có đám giỗ, em về phụ anh một tay”. Dù rằng người ta biết mình chẳng giỏi nấu ăn, và sẽ xuống bếp phụ mình từ đầu đến cuối… Như vậy trên đây ThuThuatPhanMem.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn những stt trưởng thành, những câu nói hay về sự trưởng thành. Cảm ơn bạn đã theo dõi.
 • Nguồn: thuthuatphanmem.vn
 • Lượt Views: 107753
 • Ngày đăng bài: 20 giờ trước
 • Số lượng downloads: 62103
 • Số lượt likes: 6795
 • Số lượt dislikes: 3
 • Tiêu đề Website: Câu nói hay về sự trưởng thành – Thủ Thuật Phần Mềm
 • Mô tả của Website: Bài viết này chia sẻ với bạn những stt trưởng thành, stt hay về sự trưởng thành, những câu nói hay về sự trưởng thành. Trưởng thành từ những trải nghiệm …

STT bình yên, cap về cuộc sống vui vẻ an nhiên yêu đời


Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề những stt hay về sự trưởng thành rồi đó. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ nó đến nhiều người khác nhé. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Đánh giá bài viết này post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *