Chuyển tới nội dung

42 Bài Viết Về Những Câu Stt Hay Nói Về Con Gái Ăn Chơi

Bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về chủ đề “những câu stt hay nói về con gái ăn chơi”. thuthuat5sao.com sẽ tổng hợp các thông tin để trả lời thắc mắt cho các bạn trong bài viết 42 Bài Viết Về Những Câu Stt Hay Nói Về Con Gái Ăn Chơi. Mời các bạn đọc hết bài viết này để tìm được những thông tin mà mình muốn xem nhé. Bạn cũng có thể xem thêm một số bài viết chủ đề khác tại đây: https://thuthuat5sao.com/blog Status ăn chơi cuối tuần, Status từ bỏ cuộc chơi, Stt an chơi hài hước, Những câu nói hay về cô gái bướng bỉnh, Stt hay về con gái yêu, Stt cô gái hiểu chuyện, Tus hay về con gái rượu, Stt về cô gái nhỏ.

Status Ăn Chơi Hay Nhất ❤️ Stt Ăn Chơi Chất Về Cuộc Sống

Status Ăn Chơi Hay Nhất ❤️ Stt Ăn Chơi Chất Về Cuộc Sống ✅ Tham Khảo Những Câu Nói, Cap Hay Về Ăn Chơi Lành Mạnh, Hối Hận, Ngừng Ăn Chơi.

Status Ăn Chơi Hay Nhất

Ăn chơi là một trong những hình thức tìm đến niềm vui của mọi lứa tuổi. Có nhiều lí do khác nhau để người ta tìm niềm vui cho bản thân mình như nhàn rỗi, buồn đời hay chỉ đơn thuần là liên hoan ăn nhậu xã giao với bạn bè đồng nghiệp.

Với chủ đề về ăn chơi, trong bài viết hôm nay SCR.VN sẽ chia sẻ cho các bạn tuyển tập những Status Ăn Chơi Hay Nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

Ngoài Tuyển Tập Những Câu Status Ăn Chơi Hay Nhất, Mời Bạn Xem Thêm Câu Tiếng Anh Hay Ngắn Về Tình Yêu Buồn

? Ngoài tuyển tập Những Status Ăn Chơi Hay Nhất, mời bạn xem thêm:

Stt Về Ăn Chơi

Đầu tiên cùng SCR.VN tham khảo những Stt Về Ăn Chơi cực chất nhé.

Thứ 7 máu chảy về bar. Đời lắm chó, chó lắm trò. Xõa hết tầm xương hầm cũng rục. Hút cần là phải đần. Thuốc lắc dã tật, nhạc giật là lên. Nói vẫn cứ là việc của mồm.

Bên Cạnh Tuyển Tập Những Status Ăn Chơi, TẶNG BẠN Những Câu Châm Ngôn Hài Hước Về Cuộc Sống

Cap Về Ăn Chơi

Sau đây là bộ Cap Về Ăn Chơi bá đạo.

Nhất kẹo, nhì ke, tam cần, tứ đá. Đỉnh cao của sự khinh bỉ là … Im lặng. Bar bủng, sàn sủng không đập thủng được tim em. Đi bar không phải là hư, Đi bar là để lắc lư đỡ bùn. Bỏ PHÊ PHA đi tìm TRI KỈ nhưng ngờ đâu TRI KỈ lại PHÊ PHA. Mẹ sinh con ra mẹ mong con lớn, Nhưng con lớn rồi mẹ lại đau đầu.

Bên Cạnh Tuyển Tập Những Status Ăn Chơi, Đừng Bỏ Lỡ STT SỢ VỢ

Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Ăn Chơi

Tiếp theo đây là những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Ăn Chơi.

Trung thu anh vẫn một mình nếu em cũng thế thì mình đi bay. Cuộc đời sao lắm éo le, nhân sâm thì ít rễ tre thì nhiều. Tàu ra đến biển còn chìm … Hơi ra đến đít biết kìm làm sao. Hạnh phúc không phải ở tiền mà là ở số lượng của nó. Vạn sự khởi đầu nan. Gian nan bắt đầu nản. Đời là bể khổ. Nổ là bể đầu.

Bên Cạnh Tuyển Tập Những Status Ăn Chơi, Đừng Vội Bỏ Qua 1001 Thơ Chúc Ngủ Ngon Hay

Stt Ăn Chơi Hài Hước

Cùng giải trí với những dòng Stt Ăn Chơi Hài Hước vui nhộn này.

Đã ngu, không tiếp thu, lại còn bảo thủ. Thà khốn nạn công khai. Còn hơn giả nai thánh thiện. Đằng sau nụ cười là nước mắt, đằng sau nước mắt là cá sấu. Ăn cơm cà đi bàn chuyện quốc gia. Nhan sắc có hạn mà lựu đạn có thừa. Cức trôi sông mà tưởng xà bông hàn quốc.

Ngoài Những Status Ăn Chơin, SCR.VN Tặng Bạn 1001 Bài Thơ Về Ế

Stt Ăn Chơi Xa Đọa

Có thể bạn sẽ cần đến những mẫu Stt Ăn Chơi Xa Đọa này.

Bước chân dô quán đèn mờ,

Ngồi gần con gái không sờ là ngu!!

Thà rằng cắt tóc đi tu.

Ngồi gần con gái ….. ngu sao không sờ!!

Mưa rơi ướt áo ướt quần

Làm sao ướt được tinh thần dân đua

Có ngã dập mặt mới biết :

Cái gì cần nhặt . Cái gì cần tiếc .

Cái gì cần cất và Cái gì cần vứt đi! Thà khốn nạn công khai … Còn hơn giả nai thánh thiện Đừng nói yêu đến phát điên rồi vẫn cứ hồn nhiên phản bội :’)

Bên Cạnh Status Ăn Chơi, SCR.VN Mời Bạn Tham Khảo Thêm 1001 STT TIẾNG ANH CHẤT NGẮN

Những Stt Đi Ăn Chơi

Đừng bỏ lỡ Những Stt Đi Ăn Chơi độc đáo.

Hạnh phúc không phải ở tiền mà là ở số lượng của nó. Cây trên đời đơm hoa kết trái …. Trai gái nào mắc quá cũng phải đi … Hồi nhỏ ta được mẹ si … Bây giờ ta lớn ta đi một mình. Tàu ra đến biển còn chìm … Hơi ra đến đít biết kìm làm sao. Thà sống giàu sang mà sung sướng còn hơn sống nghèo hèn mà cực khổ. Câm hay ngóng, ngọng hay nói ! Nghệ thuật che lấp sự bất tài cũng đòi hỏi không ít tài năng. Một lần trót lỡ ôm ngàn hận

Giận đời đen đủi lắm gian truân

Phòng thủ đầu cuối sao còn dính

Lại 1 miệng ăn mới hạ trần.

Ngoài Status Ăn Chơi, SCR.VN Mời Bạn Tham Khảo Thêm 1001 STT THÀNH CÔNG

Stt Ăn Chơi Chất

SCR.VN cập nhật thêm tuyển tập Stt Ăn Chơi Chất nhất.

Đã ngu mà còn cố tỏ ra nguy hiểm. Chó cỏ nhà quê mà tưởng mình là béc zê thành phố. Ở đâu cũng có anh hùng. Ở đâu cũng có thằng khùng thằng điên. Yêu nhau trái ấu cũng tròn, ghét nhau đôi dép dẫu mòn cũng chia. Nếu em là trại thương điên thì anh sẽ là thằng điên mãi mãi. Mấy đời bánh đúc có xương. Mấy đời gái đẹp lại thương trai nghèo.

Ngoài Những Status Ăn Chơi, Cùng Khám Phá Thêm CAPTION HAY VỀ NẮNG

Stt Hay Về Ăn Chơi

Và tiếp theo đây là những Stt Hay Về Ăn Chơi.

Anh yêu em như Bác Hồ yêu nước. Mất em rồi như Pháp mất Đông Dương. Nếu em là bịch thuốc phiện thì anh sẽ là thằng nghiện đầu tiên. Anh bàng hoàng nhận ra mình là kẻ thiếu muối, đang đắm đuối yêu một kẻ củ chuối như em. Đẹp trai, nhà giàu, có xe đạp riêng. Nước mắt cạn cho một cuộc tình hết hạn. Muốn sang phải bắc cầu kiều. Muốn yêu cô chị phải chiều cô em.

Bên Cạnh Những Status Ăn Chơi, Mời Bạn Xem Thêm STT THẤT BẠI

Status Hay Về Ăn Chơi

Update thêm danh sách Status Hay Về Ăn Chơi cho các bạn.

Trong điền kinh thì tốt nhất là vừa chạy vừa ….rải đinh Giang hồ hiểm ác anh không sợ, chỉ sợ đường về THẤY bóng em. Đã xấu mà còn xa. Đã si đa mà còn đòi đi hiến máu. Già đến trái cà còn nhăn nhúm

Lại còn thích đàn đúm chém gió đọ dân Teen! Đằng sau nụ cười là nước mắt…đằng sau nước mắt là..cá sấu. Đã ngu, không tiếp thu, lại còn bảo thủ

Ngoài Những Status Ăn Chơi, TẶNG BẠN STT THƠ BUỒN NGẮN

Stt Về Cuộc Sống Ăn Chơi

Cùng nghiền ngẫm thêm những Stt Về Cuộc Sống Ăn Chơi.

Tôi chỉ muốn hai điều: Giảm cân và ăn. Trông tôi có vẻ đang suy nghĩ đấy, nhưng đến 90% suy nghĩ trong bộ não tôi là nên ăn gì tiếp theo. Yêu thương có thể lắp đầy tất cả chỉ trừ cái bao tử của bạn mà thôi. Bi kịch của đời người là đam mê đặc biệt với ấm thực nhưng lại tích cực giảm cân. Tiền là nhất, đồ ăn là nhì, vì không có tiền nên sẽ không có đồ ăn. Tình yêu chỉ là hạt cát, vì đồ ăn đã lấn át tình yêu. Nếu như ăn là sai, thì tôi đây không cần đúng. Cứ nói tôi ham ăn đi, rồi sẽ có một ngày tôi hờn mà lăn chết cả thế giới cho xem. Đi một ngày đang, mất 10 ngàn tiền cơm. Ăn mà ngại là chỉ có hại cho bao tử mà thôi.

Bên Cạnh Những Status Ăn Chơi, Đừng Bỏ Lỡ NHỮNG CÂU NÓI HÀI HƯỚC VỀ CUỘC SỐNG

Status Về Ăn Chơi Cuối Tuần

Tham khảo thêm tuyển tập những Status Về Ăn Chơi Cuối Tuần hay nhất.

Chưa ăn trông đứng trông ngồi, ăn rồi đứng dậy như hồi chưa ăn. Ngước mặt lên trời hận đời bỏ đói. Mỗi lần tôi đối mặt với đồ ăn, tôi đều tự nói với bản thân “Ăn nữa sẽ chết” và kết quả đã chứng minh cho thấy tôi không hề sợ chết. Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài ăn cơm cháy sống qua ngày. Có công ăn vặt có ngày lên cân. Độc lập tự do, miếng nào to thì gấp. Ép dầu ép mỡ, ai lỡ ép ăn. Biết ăn là sẽ mập, nhưng dặn lòng, đằng nào cũng méo yêu ai. Tiết kiệm là quốc sách, còn ăn là quất sạch. Đừng ăn thỏa đói, đừng nói thỏa giận.

Ngoài Tuyển Tập Những Status Ăn Chơi, Có Thể Bạn Quan Tâm 1001 Thơ Chế Về Đêm Khuya

Stt Ăn Chơi Lành Mạnh

Đừng vội bỏ qua những Stt Ăn Chơi Lành Mạnh thú vị.

Đói thì phải ăn, khát thì phải uống, các nhà khoa học gọi đó là định luật bảo toàn tính mạng. Dạ dày của người ta gọi là dạ dày, dạ dày của tôi gọi là dạ dày plus. Đừng bao giờ tranh cãi ở bàn ăn. Bởi người không đói luôn thắng thế. Ăn hột mít luộc có thể gây mất đoàn kết nội bộ và nghi ngờ lẫn nhau. Độc lập tự do, ăn no rồi ngủ. Hãy cho tôi một đôi đũa, tôi sẽ ăn cả thể giới. Bố mẹ cho tiền ăn học, học không được thì cố mà ăn thôi. Có một loại mất trí nhớ mang tính lựa chọn: Rốt cuộc thì hôm nay mình đã ăn chưa nhỉ. Tham ăn không phải là xấu, tham ăn là để thể hiện sự ủng hộ người nấu mà thôi. Nhà sạch thì mát, bát sạch thì hết cơm.

Bên Cạnh Tuyển Tập Những Status Ăn Chơi, Đừng Bỏ Lỡ 1001 Thơ Chúc Ngủ Ngon Chế

Stt Ăn Chơi Hối Hận

Và ngay sau đây là những Stt Ăn Chơi Hối Hận.

Những ngày tháng ăn chơi cho tôi xin khép lại.

Để làm lại cuộc đời và định hướng tương lai. Tôi mắc phải rất nhiều sai lầm khi yêu, hối hận gần như tất cả các cuộc tình mình trải qua. Tuy nhiên, tôi không hề hối tiếc vì những món ăn đã đi liền với chúng. Tôi không ấn tượng với công nghệ cho tới khi tôi có thể tải về thức ăn. Nếu bạn thực sự muốn kết bạn, hãy đi đến nhà ai đó và ngồi ăn với anh ta. Người mà cho bạn đồ ăn thì cũng có thể cho bạn trái tim của họ. Đồ ăn chính là biểu tượng của tình yêu khi không còn từ ngữ nào để diễn tả. Yêu là phải nói, cũng giống như đói cần phải ăn.

Ngoài Những Status Ăn Chơi, Tham Khảo Thêm 1001 Thơ Chế Facebook

Tus Ngừng Ăn Chơi

Có thể bạn sẽ cần đến những mẫu Tus Ngừng Ăn Chơi này.

Tháng Giêng là tháng ăn chơi

Tháng Hai cờ bạc, tháng Ba rượu chè

Tháng Tư là tháng lè phè

Tháng Năm, tháng Sáu hội hè vui chơi

Tháng Bảy là tháng nghỉ ngơi

Tháng Tám, tháng Chín xả hơi bạn bè

Tháng Mười, Mười Một xôi chè

Tháng Chạp cá chép cá mè vớt lên Đường tao đi có quý nhân phù hộ

Việc tao làm có quỷ dữ bảo kê Phất áo lên vai đời lãng tử

Chào mẹ con đi 9 rưỡi con về Rất thích xem người nước ngoài bắn thuốc lào, nó làm lòng tự tôn dân tộc tăng cao vl =)) Cờ bạc là bác thằng hèn

Áo quần bán hết, tòng teng đi… ăn mày

Bên Cạnh Những Status Ăn Chơi, Đừng Bỏ Lỡ Bài Viết 1001 Thơ Xa Quê Chế

Những Câu Nói Về Bỏ Ăn Chơi

Tiếp tục bài viết SCR.VN chia sẻ thêm Những Câu Nói Về Bỏ Ăn Chơi bá đạo.

Nhìn nè, đây là hình ông thợ cắt tóc đầu đường nhà tao. Trên TV mới thông báo ổng là đường trùm đứng đầu đường dây buôn ma túy.

Tao là khách quen của chú đó đó suốt 10 năm rồi đó… ai mà biết ổng còn là thợ cắt tóc chứ. Đi vào tù như công tử vào cung

Sáng thể dục như Quan Công múa võ

Chiều nhổ cỏ như công chúa hái hoa

Đêm đập muỗi như Hằng Nga bắt bướm Bước tới đèo ngang bỗng mất đà

Đập đầu vào đá máu tuôn ra

Lom khom dưới núi tìm y tá

Y tá theo trai chẳng có nhà Này, chàng rể mới của bà thế nào?

Tất cả đều được, chỉ phải tội không biết đánh bạc!

Nhưng đó là ưu điểm của anh ta đấy chứ?

Không, khuyết điểm lớn bà ạ. Thằng đó không biết đánh bạc nhưng cứ đâm đầu vào chơi. Đường tình anh thua nhưng đường đua anh chấp hết.

Bên Cạnh Những Status Ăn Chơi, TẶNG BẠN Bài Viết 1001 Thơ Đám Cưới Chế

Stt Chốn Ăn Chơi Tôi Xin Vắng Mặt

Cuối cùng là những Stt Chốn Ăn Chơi Tôi Xin Vắng Mặt.

Chốn ăn chơi

Tôi xin vắng mặt

Nếu bạn bao

Gọi phát có mặt luôn Chốn xa hoa tôi xin vắng mặt

Túi không tiền, sao góp mặt cuộc vui chốn ăn chơi cho tôi xin vắng mặt…

không có tiền lấy con cặc gì chơi ! Thức ăn muốn ngon thì cần phải có gia vị và không gia vị nào ngon hơn là gia vị đói. Những người thích ăn uống luôn là những người tốt nhất. Ăn là cách thành lập tình hữu nghị vô cùng đơn giản và dễ dàng. Với tôi tất cả chỉ là hư vô, chỉ có các khô là ăn suốt.

Bên Cạnh Những Status Ăn Chơi, Mời Bạn Xem Thêm Bài Viết 1001 THƠ VỀ NỤ CƯỜI

 • Nguồn: scr.vn
 • Lượt Views: 78953
 • Ngày đăng bài: 13 giờ trước
 • Số lượng downloads: 638
 • Số lượt likes: 8558
 • Số lượt dislikes: 1
 • Tiêu đề Website: Status Ăn Chơi Hay Nhất ❤️ Stt Ăn Chơi Chất Về Cuộc Sống
 • Mô tả của Website: Status Ăn Chơi Hay Nhất ❤️ Stt Ăn Chơi Chất Về Cuộc Sống ✓ Tham Khảo Những Câu Nói, Cap Hay Về Ăn Chơi Lành Mạnh, Hối Hận, Ngừng Ăn Chơi. NỘI DUNG BÀI VIẾT.

Những STT hài hước, vui vẻ, yêu đời được nhiều like


60 Stt Hay Dành Cho Dân Chơi, Status Hay Về Ăn Chơi

1. Thứ 7 máu chảy về bar.

2. Đời lắm chó, chó lắm trò.

3. Xõa hết tầm xương hầm cũng rục.

4. Hút cần là phải đần.

5. Thuốc lắc dã tật, nhạc giật là lên.

6. Nói vẫn cứ là việc của mồm.

7. Nhất kẹo, nhì ke, tam cần, tứ đá.

8. Đỉnh cao của sự khinh bỉ là … Im lặng.

9. Bar bủng, sàn sủng không đập thủng được tim em.

10. Đi bar không phải là hư, Đi bar là để lắc lư đỡ bùn.

11. Bỏ PHÊ PHA đi tìm TRI KỈ nhưng ngờ đâu TRI KỈ lại PHÊ PHA.

12. Mẹ sinh con ra mẹ mong con lớn, Nhưng con lớn rồi mẹ lại đau đầu.

13. Trung thu anh vẫn một mình nếu em cũng thế thì mình đi bay.

14. Cuộc đời sao lắm éo le, nhân sâm thì ít rễ tre thì nhiều.

15. Tàu ra đến biển còn chìm … Hơi ra đến đít biết kìm làm sao.

16. Hạnh phúc không phải ở tiền mà là ở số lượng của nó.

17. Vạn sự khởi đầu nan. Gian nan bắt đầu nản.

18. Đời là bể khổ. Nổ là bể đầu.

19. Đã ngu, không tiếp thu, lại còn bảo thủ.

20. Thà khốn nạn công khai. Còn hơn giả nai thánh thiện.

21. Đằng sau nụ cười là nước mắt, đằng sau nước mắt là cá sấu.

22. Ăn cơm cà đi bàn chuyện quốc gia.

23. Nhan sắc có hạn mà lựu đạn có thừa.

24. Cức trôi sông mà tưởng xà bông hàn quốc.

25. Đã ngu mà còn cố tỏ ra nguy hiểm.

26. Chó cỏ nhà quê mà tưởng mình là béc zê thành phố.

27. Ở đâu cũng có anh hùng. Ở đâu cũng có thằng khùng thằng điên.

28. Yêu nhau trái ấu cũng tròn, ghét nhau đôi dép dẫu mòn cũng chia.

29. Nếu em là trại thương điên thì anh sẽ là thằng điên mãi mãi.

30. Mấy đời bánh đúc có xương. Mấy đời gái đẹp lại thương trai nghèo.

31. Anh yêu em như Bác Hồ yêu nước. Mất em rồi như Pháp mất Đông Dương.

32. Nếu em là bịch thuốc phiện thì anh sẽ là thằng nghiện đầu tiên.

33. Anh bàng hoàng nhận ra mình là kẻ thiếu muối, đang đắm đuối yêu một kẻ củ chuối như em.

34. Đẹp trai, nhà giàu, có xe đạp riêng.

35. Nước mắt cạn cho một cuộc tình hết hạn.

36. Muốn sang phải bắc cầu kiều. Muốn yêu cô chị phải chiều cô em.

37. Anh thà mặc áo rách, chứ đéo mang phong cách thằng China.

38. Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết mình xấu.

39. Đêm nay định thức học bài, lật ra lại thấy nó dài nên thôi.

40. Hạnh phúc nhất trên cuộc đời này là một mâm cơm đầm ấm cùng gia đình.

41. NGƯỜI TỐT hả…. vào phim mà tìm. HẠNH PHÚC hả….đọc cổ tích mà kiếm.

42. Vịt xấu xí không thể thành thiên nga. Quạ không thể úm ba la để nguy nga như phượng hoàng.

43. Hóa ra, im lặng là thứ giết chết tình yêu nhanh nhất, và cũng để lại nhiều hối tiếc nhất.

44. Đằng sau một con người nhí nhảnh. Là một tâm hồn đầy vết xước và tổn thương.

45. Bạn bè thấy giàu thì nịnh, thấy nghèo thì khinh, cũng dễ hiểu thôi! Xã hội bây giờ, cái vật chất hất đổ cái tinh thần mất rồi.

46. Đi lên từ hai bàn tay trắng và gầy nên một khoản nợ khổng lồ.

47. Lớn rồi…phải biết che đậy cảm xúc. Ném đá phải biết giấu tay, thủ đoạn rất hay nhưng phải giả vờ là người bị hại.

48. Già đến trái cà còn nhăn nhúm, Lại còn thích đàn đúm chém gió đọ dân Teen.

49. Đã xấu mà còn xa. Đã si đa mà còn xông pha hiến máu.

50. Giá xăng cũng như quần lót của phụ nữ , tụt mạnh xuống sẽ dễ bị … Sốc.

51. Chiều chiều gió thổi đầu non, trong lòng muốn nhậu nhưng không có tiền.

52. Mưa rơi ướt áo ướt quần, Làm sao ướt được tinh thần dân đua.

53. Chiếm được thể xác 1 người con gái là bài toán dễ, còn chiếm được trái tim cô ấy mới là bài toán khó. Thôi thì bài nào dễ làm trước bài nào khó làm sau vậy, không làm được bài khó chí ít cũng phải làm được bài dễ.

54. Ngồi buồn nhặt lá vàng rơi. Xếp thành 4 chữ: Đợi em suốt đời. Đợi mãi chả thấy em đâu. Viết lại 4 chữ: Em đâu mất rồi.

55. Cuộc đời cũng như 1 lớp học, chỉ khác là ở lớp học bạn được học rồi thực hành, còn trong cuộc đời bạn phải thực hành thì mới rút ra bài học.

56. Em như hoa bồ công anh phiêu du khắp mọi nơi. Có đất lành, có đất xấu, liệu e biết hết được thói đời?

57. Trong ngôi nhà bánh kẹo có rất nhiều cạm bẫy, em bước vào vì nơi đó có anh.

58. Mệt mỏi quá thì về với anh, anh vẫn luôn ở đây. Đằng sau em này.

59. Sống là phải để cuộc đời chạy theo mình xin chữ ký. Chứ không bao giờ đuổi theo ai xin bố thí cái gì.

60. Một nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ. Nhưng cười ko đúng chỗ thì lấy rổ mà đựng răng.

61. Nhiều khi hâm hâm cho lòng thanh thản. Nhiều khi lảm nhảm cho tâm hồn thêm vui.

62. Chó hoang mà cứ nghĩ mình là bà hoàng của xã hội! Mèo ghẻ mà cứ tưởng mình là kẻ bề trên của thiên hạ.

63. Trong điền kinh thì tốt nhất là vừa chạy vừa rải đinh.

64. Thuê bao quý khách vừa gọi hiện nằm ngoài vùng phủ sóng, nằm trong vùng phủ chăn và nằm cạnh một thuê bao khác.

65. Nếu anh là giọt nước mắt trong em, thì em sẽ khóc để anh lăn xuống chạm vào môi em. Nhưng nếu em là giọt nước mắt trong anh thì anh sẽ không bao giờ khóc bởi vì anh không muốn mất em.

66. Chưa đủ nhớ để gọi là yêu. Chưa đủ quên để thành xa lạ. Anh ám ảnh em giữa hai chiều nghiệt ngã. Nghiêng bên này lại chống chếnh bên kia.

67. Hãy yêu một người có thể vì bạn mà làm tất cả. Chứ đừng yêu một người chỉ biết diễn tả tương lai.

 • Nguồn: wap102.com
 • Lượt Views: 101608
 • Ngày đăng bài: 51 phút trước
 • Số lượng downloads: 36742
 • Số lượt likes: 4420
 • Số lượt dislikes: 9
 • Tiêu đề Website: 60 Stt Hay Dành Cho Dân Chơi, Status Hay Về Ăn Chơi
 • Mô tả của Website: 60 Stt Hay Dành Cho Dân Chơi, Status Hay Về Ăn Chơi · 1. Thứ 7 máu chảy về bar. · 2. Đời lắm chó, chó lắm trò. · 3. Xõa hết tầm xương hầm cũng rục. · 4. Hút cần là …

Cap đăng ảnh cùng bạn bè – Những câu nói hay về tình bạn


Những câu nói hay của dân bay, dân chơi, bar – Stt, status ăn chơi hay

Những câu nói hay của dân bay, dân chơi, bar – Stt, status ăn chơi hay Mục lục nội dung Những người chịu chơi, dân chơi, dân bay, dân đi bar thường có những câu nói cửa miệng vô cùng chất chơi và khiến ai cũng phải sock. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem những câu nói, status, stt ăn chơi hay nhất của giới trẻ. I. Status, stt ăn chơi bay nhảy cực chất 1. Lèm bèm thì nói dở hơi, dân chơi lại nói nhà không biết dạy… 2. Thứ 7 máu chảy về “…” bar 3. Anh sẽ vì em làm cha thằng bé, anh sẽ ôm boom đánh sập lâu đài. 4. Trái tim em giờ đã hoá đá, cần 1 người đập đá cứu em ra. 5. Khoác áo trên vai đời lãng tử, lạy mẹ con đi cứu bạn bè 6. Cờ bạc là bác thằng hèn, Áo quần bán hết, tòng teng đi… ăn mày. 7. Đi lên từ hai bàn tay trắng, và gây dựng được một khoảng nợ khổng lồ. 8. Trong game trường em đánh gục tất cả dưới tình trường em gục ngã trước anh. 9. Người thì như cái chậu mà nghĩ mình là hoa hậu. 10. Ớt cay ớt ăn cả vỏ ngực em nhỏ anh có bỏ em không. 11. Hạnh phúc tàn em tràn nước mắt, đạt lắm rồi hạ màn đi anh ê. 12. Tôi tìm em giữa bầu trời chen nắng, ai tìm tôi giữa phố vắng đêm mưa. 13. Nếu mai này tình mình không thọ liệu anh có bốc họ vì em không. 14. 1 là anh bỏ nó, 2 là anh theo nó chứ anh đừng chơi kiểu chó vừa nó vừa em. 15. Mái tóc anh nhuộm màu sương gió, Yêu giang hồ nghèo khó lắm em ơi. 16. Mang yêu thương xếp vào quá khứ anh yêu ai thì kệ mẹ anh chứ. 17. Trai ngoan trai thích ở nhà gái ngoan gái thích ở nhà trai ngoan. 18. Hạnh phúc lấy đéo đâu ra màu hồng, có qua có lại làm đéo có ai cho không? 19. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén yêu mà không chén yêu được bao lâu. 20. Em là của người ta còn anh là của cần sa mất rồi. 21. Hôm nay em mệt rã rời muốn ăn cháo lưỡi anh mời em đi? 22. Đã ngu, không tiếp thu, lại còn bảo thủ. 23. Hôn em đi khi môi em còn đỏ, đông đến rồi nứt nẻ lắm anh ơi. 24. Anh ơi đừng lấy nhà giàu nó đi SH đâm đầu ô tô, lấy em có con xe số mỗi lần lên phố dẫn đầu đoàn đua. 25. Chó cỏ nhà quê mà tưởng mình là béc zê thành phố. 26. Hút thuốc không phải là ngầu, Hút thuốc là để đi cầu đỡ hôi. 27. Bar bủng, sàn sủng không đập thủng được tim em. 28. Đừng nghĩ em xấu mà chê yêu em thì biết nó phê cỡ nào. 29. Anh yêu em không hề nói phét tình chúng mình căng đét phải không em. 30. Ngày anh đi em mặc áo Gucci, ngày anh về em mặc áo Dolce. 31. Thuốc đắng giã tật nhạc giật chúng em lên. 32. Đằng sau nụ cười là nước mắt…đằng sau nước mắt là..cá sấu. 33. Trăng lên đỉnh núi trăng tà anh yêu em thật hay là yêu chơi. Trăng lên đỉnh núi chơi vơi anh yêu em thật yêu chơi làm gì. 34. Xin trả em về nơi bốc họ, tình yêu này lãi cao quá em ơi. 35. Anh ơi cho em vay bát họ hạnh phúc, lãi suất này em trả bằng con tim. 36. Sâu răng là phong cách, hôi nách là dân chơi. 37. Ăn cơm ruốc đi bàn chuyện tổ quốc. 38. Kứt trâu ngoài đường mà đòi tương đương với sô cô la hạng nhất. 39. Nhan sắc có hạn mà lựu đạn có thừa. 40. Bỏ phê pha đi tìm tri kỷ ai ngờ tri kỷ lại phê pha. 41. Yêu em như track nhạc này / Buồn buồn anh bấm nút play hết buồn. 42. Tưởng ao sâu em nối sợi dây dài ai ngờ ao cạn em tiếc hoài sợi dây. 43. Gái một con trông mòn con mắt, gái một mắt hết hồn con ơi. 44. Nhạc không hay thì đừng giơ tay. 45. Anh có thể bỏ rượu chè, thuốc lá, cờ bạc, thậm chí là game tất cả vì em… nhưng đừng bắt anh bỏ chém gió. 46. Sống ở đời đừng cậy quyền cậy thế vì bàn cờ đôi lúc tốt đuổi xe. 47. Thế gian cỏ lạ nhiều vô kể cớ sao nhớ mãi 1 cành hoa. 48. Ai chê mày xấu mày phải nhớ sau này gặp lại mặt phải vênh. 49. Hôm nay em mệt rã rời muốn ôm anh ngủ kệ đời được không? 50. Trong điền kinh thì tốt nhất là vừa chạy vừa ….rải đinh. II. Những câu nói hay của dân chơi, dân bay, quẩy bar 1. Điếu thuốc này đệ châm huynh hút, hút xong rồi huynh chớ giá băng. 2. Đi vũ trường nghe nhạc Trường Vũ. 3. Nước trong nước chảy trong chùa, không yêu em cũng bỏ bùa cho yêu. 4. Người ta nghèo ăn nho Mỹ, còn anh nghèo qua Mỹ ăn nho 5. Kinh nghiệm ăn chơi: “Trẻ xông pha, già… hối hận”. 6. Anh đang cố thể hiện bản chất đàn ông, nhưng em lại cho anh thấy em chưa qua lứa tuổi nhi đồng. 7. Em mới tròn đôi mươi trên số tuổi mà nỗi buồn theo đuổi gấp số đôi. 8. Tiên học nhảy, hậu học bay, đầu quay quay vũ trường thẳng tiến. 9. Nhìn xa thì giống Thúy Kiều, nhìn gần mới biết… người yêu Chí Phèo. 10. Có phải bố em là dân tổ? Đã dạy em cách đâm vỉa vào tim anh. 11. Anh em 4 bể là nhà người dưng khác họ vẫn là anh em. 12. Vợ là địch, bồ bịch là ta. Khi chiến sự xảy ra ta về với vợ, nằm trong lòng địch lòng vẫn hướng về ta. 13. Sống là phải làm chủ được cuộc chơi, phải tự tô màu đời. 14. Dân chơi không sợ mưa rơi, mưa rơi ướt áo đem về mẹ phơi. 15. Sai thì sửa, chửa thì đẻ. 16. 126. Trong cơn phê anh là chàng tỷ phú tỉnh cơn lú anh là chú xe ô 17. Điếu thuốc tàn bên ly cafe cạn đời khốn nạn biết làm bạn với ai. 18. Lúc ăn chơi sao không gọi bạn lúc hoạn nạn cứ gọi bạn ơi. 19. Trước mắt em, anh là thằng hai lúa, sau lưng em, anh là chúa giang hồ. 20. Trăm năm Kiều vẫn là kiều / DJ hở zdú là điều đương nhiên. 21. Em ơi ván đã đóng thuyền tháo ra đóng lại có phiền không em. 22. Trên đời có 2 loại người, một loại biết đếm và một loại không biết đếm. 23. Cứ chơi đi cho hết thời tuổi trẻ, rồi về già vui vẻ đạp xích lô. 24. Kẻ thương em cả đời em xua đuổi kẻ lừa tình vài buổi em lại yêu. 25. Đời học sinh là đời đau khổ, hãy đứng lên lật đổ tường nhà. 26. Giá xăng cũng như quần lót của phụ nữ , tụt mạnh xuống sẽ dễ bị … Sốc. 27. Chút nắng mong manh cứ ngỡ là mùa hạ, chút tình xa lạ sao giữ nổi người ta. 28. Già đến trái cà còn nhăn nhúm. 29. Giàu người ta trọng, nghèo người ta khinh 30. Cống rãnh đòi sóng sánh với đại dương. 31. Sữa mẹ em còn có thể cai thế anh nghĩ anh là ai mà em không thể bỏ. 32. Giang hồ hiểm ác em không sợ Chỉ sợ đường về nắng cháy da. 33. Thà khốn nạn công khai … Còn hơn giả nai thánh thiện. 34. Bạn bè thấy giàu thì nịnh, thấy nghèo thì khinh, cũng dễ hiểu thôi! Xã hội bây giờ, cái vật chất hất đổ cái tinh thần mất rồi. 35. Quân tử đổ máu không đổ lệ. Công tử máu đỗ thì lệ rơi. 36. Trời mưa ướt áo ướt quần, làm sao ướt được tinh thần dân chơi. 37. Không phê nhưng người rất tê. 38. Anh biến em thành con mã tấu… Chém chết con nào nói yêu anh. 39. Người âm phủ, ngủ ngày đêm bay. 40. Hút thuốc không phải là ngầu, hút thuốc là để đi cầu đỡ hôi. 41. Đường em đi toàn ke với cỏ biết lấy gì bày tỏ với anh đây. 42. Không đâm, không chém đời không nể, không tiền, không bạc gái không theo. 43. Nể nhất mấy đứa ăn trộm tiền của mẹ rồi ra quán Karaoke hát bài “Con nợ Mẹ”. 44. Giang hồ quậy phá tao chơi được, chứ 2 mặt giả tạo tao xin thua. 45. Hạnh phúc không phải ở tiền mà là ở số lượng của nó. 46. Đi lên từ hai bàn tay trắng và gầy nên một khoản nợ khổng lồ. 47. Lớn rồi…phải biết che đậy cảm xúc. Ném đá phải biết giấu tay, thủ đoạn rất hay nhưng phải giả vờ là người bị hại. 48. Chiều chiều gió thổi đầu non, trong lòng muốn nhậu nhưng không có tiền. 49. Bar bủng, sàn sủng không đập thủng được tim em. 50. Nói vẫn cứ là việc của mồm. III. Những câu nói chất của dân chơi thế hệ trẻ 1. Mai này anh ngã xuống ao em mà nhìn thấy em lao xuống dìm. 2. Yêu em không phải lên giường yêu em là để lên phường kết hôn. 3. Vẫn cứ là lên luôn 4. Sống để chơi chứ không phải vì chơi mà đánh rơi bản chất. 5. Một con đàn bà suốt ngày ở nhà nằm võng, đích thị nó là con đàn bà hư hỏng. 6. Sáng trăng chiếu trải hai hàng, Bên anh “xập xám”, bên nàng “tiến lên”. 7. Dân thường chơi đẹp, đè bẹp dân chơi. 8. Thà khốn nạn công khai. Còn hơn giả nai thánh thiện. 9. Em như hoa bồ công anh phiêu du khắp mọi nơi. Có đất lành, có đất xấu, liệu e biết hết được thói đời. 10. Ở đâu cũng có anh hùng. Ở đâu cũng có thằng khùng thằng điên. 11. Nếu anh là giọt nước mắt trong em, thì em sẽ khóc để anh lăn xuống chạm vào môi em. Nhưng nếu em là giọt nước mắt trong anh thì anh sẽ không bao giờ khóc bởi vì anh không muốn mất em. 12. Hãy yêu một người có thể vì bạn mà làm tất cả. Chứ đừng yêu một người chỉ biết diễn tả tương lai. 13. Nếu em là bịch thuốc phiện thì anh sẽ là thằng nghiện đầu tiên. 14. Anh bàng hoàng nhận ra mình là kẻ thiếu muối, đang đắm đuối yêu một kẻ củ chuối như em. 15. Muốn sang phải bắc cầu kiều. Muốn yêu cô chị phải chiều cô em. 16. Cuộc đời cũng như 1 lớp học, chỉ khác là ở lớp học bạn được học rồi thực hành, còn trong cuộc đời bạn phải thực hành thì mới rút ra bài học. 17. Giả anh về với trung đoàn tổ lái, tình chúng mình chỉ úp vỉa và bo xe. 18. Vạn sự khởi đầu nan. Gian nan bắt đầu nản. 19. Đừng nói yêu đến phát điên rồi vẫn cứ hồn nhiên phản bội. 20. Nhiều khi hâm hâm cho lòng thanh thản. Nhiều khi lảm nhảm cho tâm hồn thêm vui. 21. Bản chất tội ác, tính cách sát nhân, trộm cắp chuyên cần, làm phiền cảnh sát. 22. Chim chích mà đòi xích mích với Chim Ưng. 23. Con chỉ sợ nước mắt mẹ rơi chứ con ăn chơi lúc nào chả được. 24. Đời là bể khổ. Nổ là bể đầu. 25. Dân chơi không sợ mưa rơi, chỉ sợ mưa đá vớ̃ đầu dân chơi. 26. Cuộc đời sao lắm éo le, nhân sâm thì ít rễ tre thì nhiều. 27. Hà Nội đêm nay sương mù bao phủ nhớ anh nhiều em có ngủ đc đâu. 28. Nếu em là trại thương điên thì anh sẽ là thằng điên mãi mãi. 29. Mấy đời bánh đúc có xương. Mấy đời gái đẹp lại thương trai nghèo. 30. Anh yêu em như Bác Hồ yêu nước. Mất em rồi như Pháp mất Đông Dương. 31. Thà sống giàu sang mà sung sướng còn hơn sống nghèo hèn mà cực khổ. 32. Cây trên đời đơm hoa kết trái …. Trai gái nào mắc quá cũng phải đi … Hồi nhỏ ta được mẹ si … Bây giờ ta lớn ta đi một mình. 33. Hạnh phúc không phải ở tiền mà là ở số lượng của nó. 34. Bạn bè: Thấy giàu thì nịnh, thấy nghèo thì khinh, cũng dễ hiểu thôi! xã hội bây giờ, cái vật chất hất đổ cái tinh thần mất rồi!!! 35. Cảm ơn bạn đã luôn nói xấu sau lưng tôi: Bạn thật xứng đáng ở nơi thuộc về bạn, đó là Đằng Sau Tôi! 36. Nghiện ngập thì có thể cai. Nhưng mê trai thì chỉ có đầu thai mới hết. 37. Đi lên từ hai bàn tay trắng và gầy nên một khoản nợ khổng lồ. 38. Chiều chiều gió thổi đầu non, trong lòng muốn nhậu nhưng không có tiền. 39. Đời lắm chó, chó lắm trò. 40. Nhất kẹo, nhì ke, tam cần, tứ đá. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã gửi đến các bạn những câu nói, status stt hay nhất về dân chơi, bay lắc, dân bay, dân đi bar. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!
 • Nguồn: thuthuatphanmem.vn
 • Lượt Views: 80909
 • Ngày đăng bài: 24 giờ trước
 • Số lượng downloads: 25658
 • Số lượt likes: 9611
 • Số lượt dislikes: 7
 • Tiêu đề Website: Những câu nói hay của dân bay, dân chơi, bar – Stt, status ăn …
 • Mô tả của Website: Những người chịu chơi, dân chơi, dân bay, dân đi bar thường có những câu nói cửa miệng vô cùng chất chơi và khiến ai cũng phải sock. Trong bài viết này, …

Những câu nói lay động lòng người về tình mẫu tử trong ʺHạnh phúc của mẹʺ


STT đậm chất dân chơi, CAP dân chơi thả thính

Đã gọi là dân chơi, dân đi bar, đập đá nhất định phải bỏ túi những câu nói cửa miệng đậm chất chơi dưới đây. Nghe qua câu status này, tin chắc ai ai cũng phải phát sốc vì độ chịu chơi của bạn. Cùng tìm hiểu ngay những câu cap đậm chất dân chơi, cap dân chơi thả thính. Hãy thể hiện đẳng cấp ăn chơi của mình thông qua câu nói hay này. Nội dung bài viết Những câu nói bá đạo nhất của dân chơi Dân bay mà không biết những câu nói kinh điển này thì làm sao đồng bọn nể được. Trải nghiệm ngay những câu nói cửa miệng của dân chơi dưới đây. Nhất định lũ bạn phải sốc vì độ chơi của bạn. 1. Điếu thuốc này đệ châm cho huynh hút. Hút xong rồi huynh chớ giá băng vì đệ nhé. 2. Nước trong nước chảy trong chùa, anh mà không yêu em cũng bỏ bùa cho yêu. 3. Người ta nghèo ăn nho Mỹ còn anh nghèo thì qua Mỹ ăn nho. 4. Kinh nghiệm của dân chơi đi trước cho hay “trẻ xông pha, già… hối hận: 5. Anh đanh cố thể hiện bản chất của đại ca nhưng em lại thấy anh chưa qua lứa tuổi nhi đồng. 6. Em mới tròn đôi mươi trên số tuổi mà nỗi buồn theo đuổi đã tăng gấp đôi. 7. Tiên học nhảy, hậu học bay. Trong đầu lúc này cũng quay quay của nhạc vũ trường kêu gọi. 8. Nhìn xa thì giống Thúy Kiều mà lại gần thì mới biết lại là người yêu của Chí Phèo. 9. Em gì ơi! Có phải bố em là dân tổ không? Ông đã dạy em cách đâm vỉa vào tim anh thì phải. 10. Lèm bèm thì nói dở hơi, dân chơi lại nói cha mẹ ở nhà không biết dạy. 11. Thứ 7 máu lại chảy về “bar”. Đúng hẹn lại lên thôi nào. 12. Anh sẽ vì em mà làm cha thằng bé, anh sẽ ôm quả boom này đánh sập lâu đài. 13. Trái tim em giờ đã hóa đá, chỉ cần anh tới đập đá cứu em ra mà thôi. 14. Khoác áo trên vai đời lãng tử. Con lạy mẹ, con đi cứu bạn bè. 15. Cờ bạc là bác thằng hèn. Áo quần bán hết, tòng teng đi ăn mày. 16. Người thì như cái thùng phi mà cứ nghĩ mình là hoa hậu. 17. Ớt cay ớt ăn cả vỏ, ngực em nhỏ anh có yêu em không? 18. Sống để chơi chứ không phải vì chơi mà đánh rơi cả tuổi trẻ. 19. Một người đàn ba tối ngày chỉ biết ăn với ngủ, đích thị là người đàn bà hư hỏng, vô vụng. 20. Dân thường chơi đẹp nhất định sẽ đè bẹp dân chơi. STT đậm chất dân chơi Dân chơi làm gì phải sợ mưa rơi. Cứ chơi vì đời cho phép. Đã là dân chơi phải biết đến những câu caption này nhé. Không biết là đời không có nể bạn. 1. Anh em 4 bể là nhà người, tuy là người dưng khác họ nhưng vẫn là anh em chí cốt. 2. Vợ là địch, bồ là ta. Khi chiến tranh xảy ra thì ta về với vợ. Tuy nằm trong lòng địch nhưng lòng vẫn hướng về ta. 3. Sống là phải làm chủ được cuộc chơi. Đừng để cuộc chơi dẫn dắt ta là hố sâu. 4. Dân chơi là không sợ mưa rơi. Lỡ mà mưa rơi ướt áo thì đem về mẹ phơi. 5. Sai thì sửa mà chửa thì đẻ thôi. Chứ biết sao giờ! 6. Điếu thuốc tàn bên ly cafe cạn. Đời khốn nạn, chả biết ai là bạn ai là bè. 7. Lúc ăn chơi sao không gọi bạn. Đến lúc hoạn nạn thì mới gọi tên nhau. 8. Trước mắt em, anh là thằng 2 lúa. Nhưng sau lưng em, anh lại là chúa giang hồ. 9. Trăm năm Kiều vẫn là Kiều. DJ hở ngực là điều đương nhiên, khỏi bàn cãi. 10. Ván đã đóng thuyền, tháo ra đóng lại không kẻo đời em lại khổ. 11. Trên đời có 2 loại người, 1 loại biết nhục và 1 loại không biết nhục. 12. Cứ chơi đi cho đời hết phiền não. Rồi về già vui vẻ bán vé số. 13. Kẻ thương em cả đời xem xua đuổi. Kẻ lừa tình vài buổi em lại yêu say đắm. 14. Đời học sinh là đời đau khổ. Hãy đứng lên lật đổ tường nhà. 15. Giá xăng cũng như quần lót của con gái vậy. Càng tụt xuống càng dễ bị “sốc”. 16. Chút nắng mong manh cứ ngỡ là mùa hạ. Chút tình xa lạ làm sao giữ nổi được lòng em. 17. Giàu thì người ta trọng, nghèo thì bị người ta khinh. Quá rõ ràng! 18. Cống rãnh mà đòi so sánh với đại dương. Anh đây rộng lượng nên không tính với em. 19. Đi lên từ hai bàn tay trắng và xây dựng một đống nợ khổng lồ. 20. Lớn rồi, phải biết cách che đậy cảm xúc đi chứ. Ném đá là phải biết giấu tay nghe chưa. Chứ không là ăn đấm có ngày đấy. STT dân chơi hài hước Một chút dân chơi pha một chút hài hước nhất định sẽ thu hút rất nhiều sự quan tâm của bạn bè xung quanh. Hãy chia sẻ ngay stt dân chơi hài hước sau. 1. Chiều chiều gió thổi đầu non, trong lòng muốn đi nhậu mà trong túi không có tiền. 2. Bar bủng, sàn sủng cũng không đạp thủng được trái tim của em đâu. 3. Nói vẫn là việc của mồm. Cứ nói cho sướng cái mồm đã, việc gì tới thì tính sau. 4. Sữa mẹ thì em có thể cai. Chứ bắt anh ngừng nghĩ về em là điều không thể. 5. Giang hồ hiểm ác em đây không sợ. Em chỉ sợ đường về không có anh. 6. Thà khốn nạn công khai còn hơn giả nai là thánh thiện. Sống vậy mệt lắm. 7. Bạn bè thấy giàu thì nịnh mà thấy nghèo thì khinh. Tính ra cũng đúng, ai lại nịnh những đứa nghèo hèn không tiền bao giờ. 8. Quân tử đổ máu chứ không đổ lệ. Đã là công tử thì máu đổ thì lệ rơi. 9. Trời mưa ướt áo ướt quần. Chứ làm sao ướt được tinh thần của dân chơi thứ thiệt. 10. Anh sẽ biến em thành con mã tấu để chém chết con nói nói yêu anh. Ngon con nào nhào dô. 11. Người âm phủ, ngủ ngày đêm bay là đúng rồi. 12. Hút thuốc không phải là ngầy, hút thuốc để đi cầu đỡ hôi thúi. 13. Không đâm không chém đời không nể. Không tiền không bạc có ma nào theo. 14. Nể nhất mấy đứa ăn trộm tiền của mẹ rồi đi hát karaoke lại chọn bài “con nợ mẹ”. Sợ thật! 15. Giang hồ quậy phá tao chơi được hết. Chứ mà người 2 mặt thì tao xin thua. 16. Hạnh phúc không phả ở đồng tiền mà nó nằm ở số lượng. Càng nhiều càng hạnh phúc. 17. Khi hạnh phúc tàn, em tràn nước mắt. Anh diễn đạt lắm, hạ màn đi anh. 18. Tôi tìm em giữa bầu trời chen nắng. Ai tìm tôi giữa phố vắng đêm mưa. 19. Nếu mai này tình mình không thọ. Liệu anh có bốc họ vì em không? 20. Một là anh bỏ nó, hai là anh theo em. Chứ anh đừng chơi kiểu chó vừa nó vừa em. CAP dân chơi thả thính Dân bay, đập đá thì sao. Vẫn có quyền được yêu chứ nhỉ. Hãy sử dụng ngay những câu stt dân chơi thả thính dưới đây. Tin chắc sẽ có rất nhiều người dính thính của bạn đấy. 1. Mái tóc anh nhuộm màu sương gió. Yêu giang hồ nghèo khổ lắm em ơi! 2. Mang yêu thương xếp vào quá khứ. Anh yêu ai thì mặt kệ mẹ anh chứ. Chả thèm quan tâm. 3. Trai ngoan trai thích ở nhà, gái ngoan gái thích ở nhà của trai ngoan. Đời thiệt ngộ! 4. Hạnh phúc lấy đéo đâu ra màu hồng. Có qua có lại đéo có ai cho không thứ gì? 5. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Yêu mà không chén để coi yêu được bao lâu. 6. Em là của người ta, còn anh là của cần sa mất rồi. 7. Hôm nay em mệt rã rời. Chỉ muốn ăn cháo lưỡi cùng anh mà thôi. 8. Đã ngu không chịu tiếp thu mà lại còn bảo thủ. 9. Hôn em đi khi đôi môi còn đỏ. Đông đến rồi nứt nẻ lắm anh ơi. 10. Anh ơi đừng thấy mấy em nhà giàu mà ham. Nó đi SH đâm đầu ô tô, tuy em đi xe số nhưng mỗi lần lên phố dẫn đầu đoàn đua. 11. Chó cỏ nhà quê mà cứ tưởng mình là bẹc zê thành phố. 12. Đừng thấy em xấu mà chê. Thử yêu em đi, sẽ biết nó phê cỡ nào. 13. Anh yêu em không hề nói dối. Tình chúng mình căng đét phải không em yêu. 14. Cảm ơn bạn đã nói xấu sau lưng tôi. Bởi nơ thuộc về bạn mãi mãi là đằng sau tôi mà thôi. 16. Nghiện ngập thì có thể cai nhưng mà mê trai thì chỉ có đầu thai mới hết mà thôi. 17. Đời lắm chó, chó lắm trò. 18. Nhất kẹo, nhì ke, tam cần, tứ đá. 19. Nếu em là bịch thuốc phiện thì anh sẽ là thằng nghiện đầu tiên. 20. Anh bàng hoàng nhận ra mình là kẻ thiếu muối, đang đắm đuối yêu một kẻ củ chuối như em. STT dân chơi đập đá, dân bay Dưới đây là những câu stt dân bay, stt về đập đá phá kẻ được nhiều bạn trẻ đăng tải lên trang cá nhân. Bạn nào quan tâm chủ đề này thì có thể xem qua. 1. Hãy yêu một người có thể vì bạn mà làm tất cả. Chứ đừng yêu một người chỉ biết diễn tả tương lai. 2. Muốn sang thì phải bắc cầu kiều. Muốn yêu được cô chị thì phải chiều cô em. 3. Ví dụ anh về với trung đoàn tổ lái thì tình chúng mình chỉ úp vỉa và bo xe mà thôi. 4. Vạn sự khởi đầu nan. Gian nan bắt đầu nản. Sự thật quá rõ ràng trước mắt rồi còn gì cãi nữa. 5. Đừng nói yêu đến phát điên. Đến khi phản bội lại hồn nhiên vô đối. 6. Nhiều khi điên điên khùng khùng cho lòng thanh thản. Nhiều khi lảm nhảm cho tâm hồn thêm vui. 7. Bản chất tội ác, tính cách sát nhân, trộm cắp chuyên cần, làm phiền cảnh sát. Cứ thế mà tiến tới thôi. 8. Chim chích mà đòi xích mích với Chim Ưng. Thôi dẹp sớm đi nhé bạn! 9. Con chỉ sợ nước mắt mẹ rơi chứ con ăn chơi lúc nào chả được. Nghĩ vậy mà không dám ăn chơi nữa. 10. Đời là bể khổ. Nổ là bể đầu. Thế thôi, không tin cứ thử. 11. Dân chơi không sợ mưa rơi, chỉ sợ mưa đá vớ̃ đầu dân chơi mà thôi. 12. Cuộc đời sao lắm éo le, nhân sâm thì ít rễ mà tre thì lại nhiều. 13. Hà Nội đêm nay sương mù bao phủ lối anh đi. Anh về anh nhớ em có ngủ được không? 14. Nếu em là nhà hương điên thì anh nguyện sẽ là thằng điên mãi mãi. 15. Mấy đời bánh đúc có xương. Mấy đời gái đẹp lại thương trai nghèo. Quá đúng, đẹp chứ đâu có điên. STT khịa dân chơi Cùng nhau cập nhật những câu stt khịa dân chơi, stt chửi dân chơi dưới đây. Thông qua những câu nói này, bạn sẽ trút bỏ phần nào nỗi bực tức trong lòng của mình khi gặp phải dân chơi phake. 1. Trong cuộc thi điền kinh thì để thắng cuộc thi tốt nhất vừa chạy vừa rải đinh. 2. Giang hồ hiểm ác anh đây không sợ. Chỉ sợ đường về vắng hình bóng của em. 3. Đã xấu mà còn xa. Đã si đa mà còn đòi đi hiến máu nhân đạo. 4. Đằng sau nụ cười là nước mắt. Đắng sau nước mắt chính là cá sấu, giả tạo. 5. Tàu ra đến biển còn chìm … Hơi ra đến đít biết kìm làm sao. Chịu thôi bạn ơi! 6. Thà sống giàu sang mà sung sướng còn hơn sống nghèo hèn mà cực khổ. 7. Tương lai Khóc hay Cười phụ thuộc vào độ lười của quá khứ . 8. Ngồi gần con gái ….. ngu sao không sờ!!! Không sờ lại bảo là thằng ngu. 9. Một nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ. Nhưng cười ko đúng chỗ thì lấy rổ mà đựng răng. 10. Ở đâu cũng có anh hùng. Ở đâu cũng có thằng khùng thằng điên. Quá nguy hiểm cho ta! 11. Muốn thì NGƯỜI TỐT thì vào phim. Còn muốn tìm HẠNH PHÚC thì đi đọc cổ tích mà kiếm. 12. Đằng sau một con người nhí nhảnh, hồn nhiên. Là một người có tâm hồn đầy vết xước và tổn thương. 13. Bỏ PHÊ PHA đi tìm TRI KỈ nhưng ngờ đâu TRI KỈ lại PHÊ PHA. 14. Bạn đã biết gì chưa? Đỉnh cao của sự khinh bỉ chính là sự … Im lặng. 15. Người đi một nửa hồn tôi mất!! Một nửa hồn kia …… đứng chửi thề!!! Nghĩ mà tức cái lồng ngực! Bài viết tham khảo thêm: STT cuối tuần bình yên, STT cuối tuần thả thính Bên trên là những câu stt dân chơi bar, đập đá chất lừ của giới trẻ ngày nay. Hãy bỏ túi ngay những câu cửa miệng này nhé. Tin chắc đám bạn đi cùng sẽ phát sốc và ngạc nhiên về độ chịu chơi của bạn. Đừng quên truy cập website thường xuyên để biết nhiều câu nói hay khác.
 • Nguồn: tindep.com
 • Lượt Views: 30893
 • Ngày đăng bài: 10 phút trước
 • Số lượng downloads: 49406
 • Số lượt likes: 8184
 • Số lượt dislikes: 10
 • Tiêu đề Website: STT đậm chất dân chơi, CAP dân chơi thả thính
 • Mô tả của Website: Đã là dân chơi, dân bay lắc nhất định phải bỏ túi những câu nói cửa miệng phát sốc. … Hãy thể hiện đẳng cấp ăn chơi của mình thông qua câu nói hay này.

Stt hay cho con gái ?


# Những câu nói bá đạo Đầy Chất Chơi của giới trẻ Việt

# Những câu nói bá đạo Đầy Chất Chơi của giới trẻ Việt Tuyển tập những câu nói bá đạo Đầy Chất Chơi của giới trẻ Việt thu hút nghìn like được chia sẻ rầm rộ trên facebook và các mạng xã hội hiện nay. Những câu nói bá đạo trên facebook về tình yêu, cuộc sống đếm like mỏi tay. Cùng câu like facebook với loạt những câu nói bá đạo của giới trẻ về tình yêu, hay những câu nói bá đạo của dân chơi chuyên nghiệp được chúng tôi tổng hợp dưới đây nhé. Nội Dung Bài Viết Những câu nói bá đạo trên facebook triệu Like Những câu nói bá đạo trên facebook triệu Like, là những câu nói bá đạo, chất chơi thấm từng câu, từng chữ. Đó là những câu nói có văn hóa thể hiện độ sang chảnh của dân chơi không sợ mưa rơi, hay những câu nói bá đạo thả thính được giới trẻ săn lùng và chia sẻ rầm rộ hiện nay. Những câu nói bá đạo trên từng hạt gạo, đọc vui để xả stress mỗi ngày. 1. Trai xưa liều chết sa trường… Trai nay, liều chết trên giường mĩ nhân.. Gái xưa chạm nhẹ bảo dê.. Gái nay, chạm nhẹ… …Chưa phê anh à… 2. Cuộc tình dù đúng, dù sai. Người phá thai duy nhất vẫn là bác sĩ… 3. Đằng sau một người đàn ông thất bại là bóng dáng của một người đàn bà xíu dại.. Phía sau một người đàn bà xíu dại, là bóng dáng của một thằng thứ ba vô cùng lợi hại. 4. Ế là vì quá tử tế mà thôi. Ế là vì không đủ kinh tế, để chống chế tình yêu mà thôi… 5. Sống chết có nhau, ốm đâu kệ cụ mày…6. Người tốt thì nhiều, mà người biết điều thì ít…7. Dân thường chơi đẹp đè bẹp dân chơi…8. Vạn sự khởi đầu nan. Gian nan nản.9. Cứ tự nhiên nhưng đừng quên mình là khách10. Người yêu là phù du, thầy u mới là vĩnh cửu… 6. Có một lần đang chơi LOL, chơi được một nửa bỗng nhớ ra bạn gái còn đang chờ mình dưới mưa, lập tức tự tát mình một cái thật kêu, không thể chấp nhận được, chơi game mà dám phân tâm! 7. Đụng hàng không cần sợ, đứa nào xấu đứa ấy ngại.Nếu khi đọc xong những câu nói bá đạo hot nhất hiện nay, mà bạn có những “phản ứng lạ” thì đừng trách chúng tôi nhé. Vì chúng tôi đã cảnh báo với bạn ngay từ đầu rồi nhé. hehe. 8. Bố tiên sư mấy con muỗi, thấy người đẹp cứ bâu vào. Ai like cho sự xinh đẹp của em đi ạ”. 9. “Status này được 1000 like, em nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh nữ”. Có một sự thật ít ai biết, thằng bạn em chỉ có chưa đến 800 bạn. 10. “Mọi người ơi, nút like bị gì rồi nè, không click vào được. Mọi người thử like coi được không?”. Sau đó status đó được 1000 like. 11. Sai thì sửa, mà chửa thì đẻ…12. Tiền không phải là tất kả, vì trên thế giới này còn vàng và kim cương13. Tôi cưỡng lại được mọi thứ, trừ…cám dỗ ( kết câu nì ^^ ). 14. Chưa phê đâu nhưng còn lâu…mới tỉnh 15. Trông bạn quen quen, hình như tớ…chưa gặp bao giờ 16. Đừng bao giờ bán rẻ anh em nếu…chưa được giá 17. Thanh niên muốn hư hỏng thì phải có tiền 18. Gái đẹp muốn có tiền thì phải hư hỏng 19. Đang đi trên đường. Bỗng thấy bất thường. 20. Úp mặt vào tường. Lại thấy…bình thường Những câu nói bá đạo của giới trẻ Việt Những câu nói bá đạo của giới trẻ gây sốt cộng đồng mạng hiện nay. Những câu nói bá đạo của giới trẻ thể hiện quan điểm cá nhân trong tình yêu, cuộc sống … vô cùng phóng khoáng và cá tính. Bạn sẽ không ngờ độ hot của những câu nói bá đạo này có sức lan tỏa mạnh mẽ như thế nào đâu. 1. Vì tương lai con em chúng ta. Đánh chết cha con em chúng nó!!! 2. Không nói chuyện trong khi hôn. 3. Học hành như cá kho tiêu, kho nhiều thì mặn học nhiều thì ngu. 4. Tiên học lễ hậu học….ăn. 5. Thiếu nữ là chữ viết tắt của….thiếu nữ tính. 6. Còn….nói còn tát. 7. Một điều nhịn là chín điều nhục. 8. Cá không ăn muối cá ươn. Con không ăn muối….thiếu iot rồi con ơi. 9. Thà ngu vì thiếu iot, còn hơn là thiếu iôt mà vẫn ngu. (Hic nó nói cái gì thế) 10. Hãy cho tôi một điểm tựa, tôi….mỏi lắm rồi. 11. Chúng ta yêu súc vật, vì….thịt chúng rất ngon. 12. Người yêu không tự sinh ra và cũng không tự mất đi, mà nó chỉ chuyển từ tay thằng này sang tay thằng khác!!! 13. Dụng binh không gì quý bằng thần tốc, Dụng đàn bà không gì quý bằng tâng bốc. 14. Đằng sau người đàn ông thành công luôn luôn có một người phụ nữ……….nói rằng anh ta sẽ chẳng bao giờ làm được điều gì nên hồn cả.!! 15. Ăn chọn nơi, chơi chọn hàng, lang thang chọn địa điểm. 16. Những cái hôn vụng trộm bao giờ cũng ngọt ngào nhất và bao giờ cũng tiềm ẩn những cái tát nảy đom đóm mắt nhất. 17. Để yêu một người đã khó, để đá nó càng khó hơn. 18. Đá bồ là một nghệ thuật và người đá bồ cũng là một nghệ sĩ. 19. Tình bạn sau tình yêu là phát đạn ân huệ cuả kẻ tử tù. 20. Đèn nhà ai nấy rạng, vợ thằng bạn thì cố mà chăm. Những câu nói bá đạo về tình yêu Những câu nói bá đạo về tình yêu vô cùng hot hit tạo thành một “hiện tượng mạng” được các bạn trẻ vô cùng quan tâ,. Những câu nói bá đạo về tình yêu là những câu nói thả thính người yêu vô cùng chất chơi hay những câu nói tỏ tình bá đạo.. khiến cho trai, gái đổ xiêu đổ vẹo khi nghe. Cùng đọc và cùng chọn ngay cho mình những câu nói bá đạo về tình yêu gắn “thương hiệu” của riêng mình nhé. 1. Tình yêu là vĩnh cửu. Và chỉ duy nhất một thứ được phép thay đổi. Đó là người yêu. 2. Lúc bé cứ nghĩ cởi truồng là đi tắm Lớn lên mới biết không chỉ đi tắm mới cởi truồng. 3. Đã online là phải avai Ước gì anh biến thành dưa Để khi tự sướng em đưa anh vào. 3. Đời thằng đàn ông có 3 cái sướng : 1- Lấy vợ. 2- Bị vợ bỏ. 3- Lấy vợ nữa. 4. Đằng sau sự thành công của một người đan ông luôn có hình bóng của một người đàn bà, và đằng sau sự thất bại của một người đan ông là một người đàn bà thật sự. 5. Đèn nhà ai nhà nấy sáng. Vợ thằng nào, thằng đấy…ngán” 6. Nếu ngày ấy không đi về phía em, không gặp em Thì giờ này anh đã giàu. 7. Phụ nữ như những con đường, đường càng cong càng nguy hiểm! 8. “Tình yêu như bông hồng thủy tinh, rực rỡ lung linh nhưng mong manh dễ vỡ. Vì dễ vỡ nên đa số người ta thường trang bị thật nhiều…đễ lỡ vỡ còn có cái mà thay”. 9. “Tao có thể cưỡng lại tất cả mọi thứ…trừ sự cám dỗ” 10. Ế khỏe ế đẹp ế văn minh Ai chê anh ế anh khinh cả phường Ế cao ế quý ế dễ thương Ai chê anh ế anh tương vớ mồm. 11. Tình yêu đến rồi đi nhưng bệnh tật, con cái và nợ lần sẽ ở lại… 12. Anh đẹp trai, ga lăng, rất thích hợp cho phụ nữ có thai và cho con bú. Những câu nói bá đạo của dân chơi chuyên nghiệp Những câu nói bá đạo của dân chơi chuyên nghiệp thể hiện cá tính, quan điểm sống về Ăn Chơi, rượu chè… Những câu nói bá đạo của dân chơi chém gió mỏi tay để mong ai đó từ bỏ cuộc chơi làm người “lương thiện”. 1. Tháng Giêng là tháng ăn chơi Tháng Hai cờ bạc, tháng Ba rượu chè Tháng Tư là tháng lè phè Tháng Năm, tháng Sáu hội hè vui chơi Tháng Bảy là tháng nghỉ ngơi Tháng Tám, tháng Chín xả hơi bạn bè Tháng Mười, Mười Một xôi chè Tháng Chạp cá chép cá mè vớt lên 2. Đường tao đi có quý nhân phù hộ Việc tao làm có quỷ dữ bảo kê 3. Phất áo lên vai đời lãng tử Chào mẹ con đi 9 rưỡi con về 4. Rất thích xem người nước ngoài bắn thuốc lào, nó làm lòng tự tôn dân tộc tăng cao vl =)) 5. Cờ bạc là bác thằng hèn Áo quần bán hết, tòng teng đi… ăn mày 6. Nhìn nè, đây là hình ông thợ cắt tóc đầu đường nhà tao. Trên TV mới thông báo ổng là đường trùm đứng đầu đường dây buôn ma túy. Tao là khách quen của chú đó đó suốt 10 năm rồi đó… ai mà biết ổng còn là thợ cắt tóc chứ. 7. Đi vào tù như công tử vào cung Sáng thể dục như Quan Công múa võ Chiều nhổ cỏ như công chúa hái hoa Đêm đập muỗi như Hằng Nga bắt bướm 8. Bước tới đèo ngang bỗng mất đà Đập đầu vào đá máu tuôn ra Lom khom dưới núi tìm y tá Y tá theo trai chẳng có nhà 9. Này, chàng rể mới của bà thế nào? Tất cả đều được, chỉ phải tội không biết đánh bạc! Nhưng đó là ưu điểm của anh ta đấy chứ? Không, khuyết điểm lớn bà ạ. Thằng đó không biết đánh bạc nhưng cứ đâm đầu vào chơi. 10. Đường tình anh thua nhưng đường đua anh chấp hết. Những câu nói bá đạo của giới trẻ vô cùng bựa và chất chơi phải không các bạn. Những câu nói bá đạo dường như đã ăn sâu vào máu của nhiều bạn trẻ hiện nay, thể hiện lối sống phóng túng, thích cà khịa, thích nhây.. Nhưng dù sống thế nào thì cũng nên chú trọng đến hình ảnh bản thân, chất lượng cuộc sống. Những câu nói bá đạo của giới trẻ về tình yêu chỉ mang tính chất mua vui, xả stress, không sử dụng dưới mục đích khác nhé. # Những câu nói hay về vẻ đẹp tâm hồn đáng trân trọng Những câu nói xin lỗi người yêu lay động hàng triệu trái tim Những câu nói tự kỉ Nội Tâm trong cuộc sống mang ý nghĩa Những câu nói hay về đối nhân xử thế KINH ĐIỂN nên KHẮC CỐT KHI TÂM [TOP] Những câu nói hay về cuộc đời giúp HIỂU THẤU ĐỜI [Chuẩn] Những câu nói hay về lòng dạ con người thâm thúy nhất [Cập Nhật] Những câu nói hay về tiền nên Đọc Kĩ để Nhớ Lâu
 • Nguồn: akinavn.vn
 • Lượt Views: 109920
 • Ngày đăng bài: 13 giờ trước
 • Số lượng downloads: 90300
 • Số lượt likes: 6254
 • Số lượt dislikes: 2
 • Tiêu đề Website: # Những câu nói bá đạo Đầy Chất Chơi của giới trẻ Việt
 • Mô tả của Website: Những câu nói bá đạo trên facebook về tình yêu, cuộc sống đếm like mỏi tay. … Có một lần đang chơi LOL, chơi được một nửa bỗng nhớ ra bạn gái còn đang chờ …

Tổng hợp những cap hay về nụ cười trong cuộc sống – STT nụ cười


Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề những câu stt hay nói về con gái ăn chơi rồi đó. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ nó đến nhiều người khác nhé. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Đánh giá bài viết này post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *