Chuyển tới nội dung

45 Câu Trả Lời Về Các Câu Status Chúc Thi Tốt Hay Và Ý Nghĩa

Bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về chủ đề “các câu status chúc thi tốt hay và ý nghĩa”. thuthuat5sao.com sẽ tổng hợp các thông tin để trả lời thắc mắt cho các bạn trong bài viết 45 Câu Trả Lời Về Các Câu Status Chúc Thi Tốt Hay Và Ý Nghĩa. Mời các bạn đọc hết bài viết này để tìm được những thông tin mà mình muốn xem nhé. Bạn cũng có thể xem thêm một số bài viết chủ đề khác tại đây: https://thuthuat5sao.com/blog/ Lời chúc thi tốt cho học sinh, Tự chúc mình thi tốt bằng tiếng Anh, Lời chúc mừng con đã thi đỗ đại học, Những lời chúc thi tốt ngắn gọn, Lời chúc thi tốt cho người yêu, Những câu chúc thi tốt độc đáo, Những lời chúc thi học sinh giỏi hay, Lời chúc đỗ đại học.

95 lời chúc thi tốt ngắn gọn, hài hước, ý nghĩa cho mọi đối tượng

95 lời chúc thi tốt ngắn gọn, hài hước, ý nghĩa cho mọi đối tượng

Tổng hợp 95 lời chúc thi tốt, tiếp sức cho người yêu, bạn bè trong các kì thi như thi tốt nghiệp THPT, thi tốt nghiệp đại học ý nghĩa, ngắn gọn và hài hước.

Vậy là kỳ thi tốt nghiệp lại sắp đến, ngoài động viên thì những lời chúc ý nghĩa, độc đáo sẽ giúp tinh thần của các sĩ tử được tự tin nhiều hơn đấy, cùng Bách hóa XANH học ngay những lời chúc thi tốt ý nghĩa, độc đáo dành tặng bạn bè, người yêu, người thân cực ấn tượng nhé.

Ngày thi Môn thi Thời gian làm bài Giờ phát đề Giờ bắt đầu làm bài Ghi chú Sáng 07/07 Ngữ văn 120 phút 7 giờ 30 7 giờ 35 Chiều 07/07 Toán 90 phút 14 giờ 20 14 giờ 30 Sáng 08/07 Vật lí 50 phút 7 giờ 30 7 giờ 35 KHTN Sáng 08/07 Hóa học 50 phút 8 giờ 30 8 giờ 35 KHTN Sáng 08/07 Sinh học 50 phút 9 giờ 30 9 giờ 35 KHTN Sáng 08/07 Lịch sử 50 phút 7 giờ 30 7 giờ 35 KHXH Sáng 08/07 Địa lí 50 phút 8 giờ 30 8 giờ 35 KHXH Sáng 08/07 Giáo dục công dân 50 phút 9 giờ 30 9 giờ 35 KHXH Chiều 08/07 Ngoại ngữ 50 phút 14 giờ 20 14 giờ 30

Lịch thi tốt nghiệp THPT 07/2022

Lưu ý: 14 giờ ngày 06/07/2022, thí sinh đến phòng thi làm thủ tục dự thi, đính chính sai sót (nếu có) và nghe phổ biến Quy chế thi, Lịch thi

1 Lời chúc thi tốt ngắn gọn, ý nghĩa

1. Chúc các sĩ tử mùa thi may mắn, thành công và tốt đẹp.

2. Chúc các bạn thi đậu 100% trong kì thi tốt nghiệp.

3. Hãy ăn đủ bữa, ngủ đủ giấc mới có sức để ôn thi nhé bạn hiền.

4. Học ngày, học đêm, học quên cả ngủ.

5. Hãy bình tĩnh, tự tin để làm bài thật tốt, tất cả mọi người đều tin tưởng ở bạn.

6. Thi tốt nhé! Không được thấp điểm hơn tớ đâu đó!

7. Chúc cậu thi tốt, sớm mang giấy báo về nha. Fighting!!!

8. Đỗ Đại học nhé, bạn của tôi ơi. Chúc cho những ước mơ của bạn thành hiện thực.

9. Mùa thi xin chúc bạn có: Giấy báo về nhà, chuẩn bị xôi gà, và sẽ phải xa nhà!

10. Thi cho tốt vào! Chỉ còn kì này nữa thôi…là sang các kì thi khác rồi nhé!

11. Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 đến rồi: Chúc các sỹ tử khỏe mạnh, tinh thần thoải mái, đạt được thành tích tốt nhất nhé.

12. Các bạn của tôi ơi, thi tốt nhé. Hẹn gặp lại ở cổng trường đại học.

13. Mai là ngày thi, rồi, các bạn hãy cố lên, ngủ tốt để có một tinh thần thật thoải mái nhé. Chúc cả nhà mình thi tốt.

14. Bụt ơi! Xin ông hãy giúp cho bạn con thi thật tốt, bạn ấy mà thất học sẽ làm phiền con nhiều lắm.

15. Hè này mình bận lắm, nên chắc không học hè được với cậu. Vì vậy đừng có mà rớt môn đấy, thi thật tốt để còn đi ăn lẩu nào.

16. Mùa thi xin chúc bạn có: Giấy báo về nhà, chuẩn bị xôi gà, và sẽ phải xa nhà!

17. Đừng sợ, kì thi này không làm khó bạn được đâu. Vì còn nhiều kì thi đằng sau nữa. Cố lên nhé!

18. Bạn yêu của tôi, kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới rồi, hãy nhớ ăn đủ bữa, ngủ đủ giấc để có sức ôn thi thật tốt bạn nhé.

2 Lời chúc thi tốt hài hước

19. Nếu không thể chép thì ôn kĩ vào. Học hành là phù du. Nhưng thi không qua là phù…mỏ! Các đồng chí thi cho tốt và bảo vệ nhan sắc nhé!

20. Bình tĩnh tự tin thi tốt vào ngày mai nha mày! Mày mà không qua… thì tao tiếp tục chúc mày vào đợt thi lại. Đừng lo!

21. Chúc bạn không kiêu khi thấy đề ngắn, không nản khi đề dài, không chủ quan khi đề dễ và thật bình tĩnh khi đề khó.

22. Học, học nữa, học mãi để thành công, thành công, đại thành công! Nhưng chúc bạn tôi chỉ cần qua 1 lần thi là đã có thể bước chân vào đại học.

23. Cố lên nhé bạn yêu quý của tớ. Thi tốt sẽ có quà… đó chính là nụ hôn gió nồng cháy của tớ, hehe.

24. Bọn tao, mẹ mày, cha mày, ông nội mày, tổ tiên mày đều mong mày sẽ thi tốt. Cố gắng lên nhé bạn hiền, quyết thắng nhé.

25. Học hành là phù du nhưng thi không qua là phù mỏ. Để bảo vệ nhan sắc của mình thì các đồng chí hãy thi thật tốt nhé.

26. Đừng sợ, tao biết kì thi này với mày chỉ là muỗi đốt inox mà thôi. Cố lên nhé!

27. Chúc mày không phải nước mắt rơi ướt cả đề thi mà hãy cười thật tươi khi hoàn thành bài thi nhé.

28. Ngày mai hãy bình tĩnh tự tin thi tốt nha mày! Tối nay tao đã lập đàn cầu khấn thần linh phù hộ cho mày rồi đấy. Yên tâm mà làm bài thi nha.

3 Lời chúc crush thi tốt nghiệp chân thành

29. Nếu có bất cứ thứ gì mình muốn nói ngay lúc này thì nó chỉ có thể là “Cố lên”.

30. Đây là những giờ phút vô cùng quan trọng của cuộc đời, hãy tập trung ôn thi và đừng để bất cứ điều gì làm xao nhãng bạn nhé.

31. Vào đại học không chỉ là một giấc mơ đẹp, hãy biến nó thành sự thật

32. Cố gắng thi, đừng phụ lòng tớ ngồi cầu nguyện cho cả 2 đứa cả buổi chiều.

33. Chúc bạn: Đủ sức khỏe – Đủ tự tin – Đủ quyết tâm – Đủ khát khao chiến thắng

34. Cố lên nhé, nếu thi đỗ tớ sẽ tặng bạn một món quà vô cùng giá trị.

35. Nước mắt và mồ hôi trong thời gian qua cũng đã đủ rồi, giờ là lúc tự tin để bước vào cánh cửa đầu tiên của cuộc đời. Tớ cảm ơn vì cậu luôn đồng hành cùng tớ trong thời gian vừa rồi. Ngày thi cũng không còn xa nữa, chúng ta hãy cùng nhau đạt được nguyện vọng đầu tiên nhé.

36. Đừng sợ, kì thi này bạn có thể vượt qua được mà! Minh tin cậu. Cố lên nhé!

37. Sáng mai thi rồi! Cậu đi ngủ sớm, chuẩn bị một tinh thần thoải mái nhất để mai làm bài tốt nhất nhé. Chúc cậu ngủ ngon và ngày mai thi tốt nhé bạn yêu quý!!!

38. Chúc ấy ngày mai bình tĩnh, tự tin và thi tốt nhé.

4 Lời chúc thi tốt cho người yêu ý nghĩa

39. Tương lai tươi đẹp đang chờ đón em/anh

40. Thời gian qua em đã cố gắng rất nhiều, đây là lúc em được thể hiện bản lĩnh và khả năng của bản thân. Tự tin và làm hết sức mình em nhé. Chúc em may mắn.

41. Hãy thi thật tốt nhé em yêu, anh luôn tin tưởng vào em.

42. Anh chúc em hãy tự tin và bình tĩnh để có thể làm bài thành công và đạt thành tích tốt nhất nhé.

43. Em yêu hãy nhớ hãy đọc đi đọc lại thật kỹ đề thi để có thể làm bài tốt nhất nhé!

44. Chúc người yêu của anh thi tốt và có một tương lai tươi sáng sau kỳ thi này. Cuộc sống giống như những kỳ thi vậy, thế nên em hãy coi kỳ thi này là thử thách đầu tiên khi bắt đầu cuộc sống tự lập và cố gắng đạt kết quả cao nhé.

45. Anh có thể giúp em làm mọi chuyện, nhưng việc học và việc thi em phải tự làm thì mới hy vọng có một tương lai tương sáng. Vì vậy, em hãy học tập và thi thật tốt vì tương lai của chính bản thân mình nhé.

46. Không có anh bên cạnh, em phải chăm chỉ ôn thi nghiêm túc nhé. Hãy nghĩ đến anh để có động lực ôn thi và thi tốt em nhé!

47. Chỉ còn vài ngày nữa thôi là cuộc đời anh sẽ bước sang trang mới vậy nên anh hãy tập trung cao độ để thi cử thật tốt nhé.

48. Chúc anh yêu làm bài thi thật tốt nhé, đủ điểm đậu là được chứ không cần phải nhiều quá đâu.

49. Anh yêu cố lên, làm bài thật tốt nhé. Nếu anh thi đỗ em sẽ tặng anh một món quà vô cùng giá trị. Đó là nụ hôn gió nồng cháy và rực lửa của em.

5 Lời chúc thi tốt nghiệp THPT cho em trai, em gái

50. Chúc em gái của anh tự tin đi đến ước mơ, chạm đến điểm số cao và đậu vào ngôi trường cùng ngành học mơ ước nhé. Em gái của anh sẽ làm được cố lên.

51. Đại học chưa chắc là con đường dẫn đến thành công nhưng sẽ là con đường nhanh nhất để đi đến thành công. Vì vậy hãy chiến đấu hết mình cho kỳ thi đại học sắp tới nhé. Anh tin em sẽ đem tự hào về cho mọi người. Thi tốt em nhé!

52. Thi thật tốt để không phụ lòng bố mẹ, những người yêu thương các em nhé. Gắng đạt điểm cao để trở thành thủ khoa nào.

53. Gửi đến em sự may mắn và lời chúc thi thật tốt cho kỳ thi lần này. Không cần em phải là thủ khoa, chỉ cần em đạt được nguyện vọng vào ngành học mơ ước. Cố lên em nhé!

54. Đừng áp lực và căng thẳng quá nhé cô gái, hãy bình tĩnh và tư tưởng thoải mái nhất để đạt được ước mơ em yêu thích bấy lâu nhé. Giờ là lúc em chứng minh cho mọi người thấy khả năng của em rồi đấy. Anh tin em gái của anh sẽ làm tốt.

55. Gia đình luôn bên cạnh em, nên hãy cố gắng, tự tin và làm bài thi hết mình em nhé. Anh tin những sự cố gắng của em trong thời gian qua, sẽ không phụ lòng em. Những ngày cuối hãy ăn uống, nghỉ ngơi thật tốt để ngày mai chiến đấu em nhé. Chúc em trai của anh thành công.

56. Thay mặt những người yêu thương em, người anh trai tốt bụng xin chúc em có một kỳ thi thật thành công. Nếu đạt học sinh giỏi sẽ có quà to. Fighting!!!

6 Lời chúc thi tốt cho bạn thân

57. Bạn của tôi, hãy bình tĩnh, thật tự tin để hoàn thành bài thi tốt nhé.

58. Mai thi rồi. Chúc mày thi thật tốt và chúc cả tao nữa. Chúng ta cùng chinh phục kỳ thi này nhé.

59. Bạn yêu của tôi hãy nhớ ăn đủ bữa, ngủ đủ giấc để có sức ôn thi thật tốt bạn nhé.

60. Vậy là những giờ phút vô cùng quan trọng trong cuộc đời cũng đến. Hãy cố gắng tập trung ôn thi và nhớ không được để bất cứ điều gì là xao nhãng tâm trí nhé bạn yêu quý!

61. Rong chơi nhiều rồi, bỏ qua cơ hội nhiều rồi. Lần này chắc chắn phải thành công đấy nhé. “Hẹn gặp” các bạn ở cổng trường đại học.

62. Mai là ngày thi, ngày quyết định sự thành bại sau cả quá trình dài ôn luyện của chúng ta, các bạn hãy cố lên, ngủ tốt để có một tinh thần thật thoải mái nhé. Chúc cả nhà mình thi tốt.

63. Này bạn! Chúng ta phải tin rằng không có sự thất bại, con người ta luôn luôn có đủ khả năng để có thể chinh phục được những đỉnh cao. Vì vậy phải: Bình tĩnh, Cẩn thận để: Làm bài một cách thông minh như vốn dĩ bạn đã có nhé.

65. Như vậy là chúng ta đã thi xong được một môn thi đầu tiên rồi, dù cho kết quả có như nào thì cũng đừng buồn nhé. Chúng ta đã cố gắng hết sức rồi mà.

65. Mẹ mày, cha mày, ông nội mày, tổ tiên mày đều mong mày sẽ thi tốt. Cố gắng lên nhé bạn hiền.

66. Cố gắng làm bài thật tốt để thi đỗ nhé, chỉ cần đủ điểm đỗ là được, không cần thừa quá nhiều đâu.

67. Bạn có nghe thấy tiếng cánh cổng trường đại học đang réo gọi tên bạn không? Hãy làm bài thật tốt để có thể đến “âu yếm” nó.

68. Cố lên bạn hiền, nếu thi đỗ tớ sẽ tặng bạn một món quà vô cùng giá trị.

69. Thà để giọt mồ hôi rơi trên trang sách, còn hơn giọt nước mắt rớt trên đề thi. Chúc bạn của tui thi thật tốt nha!

70. Xin thông báo: Chuyến bay mang tên “THI TỐT NGHIỆP” sẽ cất cánh vào vào đầu tháng 6. Đề nghị tất cả các hành khách kiểm tra lại hành trang Kiến Thức, Tâm Lý và Tự Tin. Chuyến bay sẽ đáp cánh xuống đảo “Thành Công” nằm trên biển “Thất Bại”. Cùng với 1 chút May Mắn và sự chuẩn bị kỹ lưỡng chúng ta sẽ đáp cánh tốt đẹp xuống hoàn đảo xanh tươi này. Hành khách nào ko chuẩn bị tốt sẽ bị vứt xuống biển “Thất bại” cho loài cá “Lêu lêu” ăn thịt. Các bạn đã sẵn sàng chưa? Chúc các bạn thi tốt trong kỳ thi sắp tới!!!!

71. Thế là 12 năm đèn sách cũng đến lúc cần phải chứng tỏ bản thân rồi, mày và tao cùng cố gắng nhé, đứa bạn thân mà tao yêu quý nhất. Chúc mày tự tin làm bài thi thật tốt nhé! Cố lên… Cố lên…

72. Chúng ta đã cố gắng rất nhiều trong thời gian qua, hi vọng ngày mai nữa thôi, mọi chuyện sẽ tốt đẹp. Chúc bạn của tôi thi tốt, đạt điểm thật cao.

73. Đã hứa với nhau là sẽ nắm tay nhau bước vào giảng đường đại học, nên không được thất hứa đó, bạn thân. Chiến đấu hết mình nào, fighting!

74. Bạn của tôi, ngày thi đại học cũng đã đến, chỉ mong cậu thi thật tốt, mọi thứ diễn ra suôn sẻ. you can do it, chaizoooo.

75. Cầu chúc cho bạn tôi thật nhiều may mắn để ước mơ ấy trở thành sự thật. Cố lên bạn tôi ơi!

76. Hãy thật bình tĩnh, tập trung vào câu hỏi, không được phân tâm và làm bài thật tốt nha. Chúc bạn mình thi tốt và đạt điểm cao.

77. Chẳng mong gì nhiều, chỉ mong bạn đạt được điểm cao như 9, 10. Trao tặng bạn sự may mắn của tôi. Chúc bạn sẽ đạt được những gì mình mong muốn.

7 Lời chúc thi tốt bằng tiếng Anh

78. Everything will be fine. I believe you can do it/ you can make it

Tạm dịch: Mọi việc sẽ ổn thôi, tôi tin rằng bạn có thể làm được.

79. Give your best shot on it. I am pretty confident that you can make it. My best wishes are with you.

Tạm dịch: Hãy cố gắng hết sức nhé. Mình rất tự tin rằng bạn sẽ làm được. Điều ước tốt nhất của mình luôn ở bên bạn.

80. Good luck in your exam!

Tạm dịch: Chúc bạn may mắn trong kỳ thi.

81. You have done deep study for getting good marks. I know you will top the exam or getting merit easily. My warmth wishes are always with you.

Tạm dịch: Bạn đã học hành rất chăm chỉ để đạt được điểm cao. Tôi biết rằng bạn sẽ đứng đầu kỳ thi hoặc đạt được thành quả một cách dễ dàng. Tôi sẽ dành những lời chúc ấm áp của tôi đến bên bạn.

82. Wishing you luck and success in your recent exam!

Tạm dịch: Chúc bạn may mắn và thành công trong kỳ thi sắp tới.

83. Well done! It’s a fantastic result. Congratulations on passing! You deserve it after so much hard work.

Tạm dịch: Tốt lắm, đó là kết quả tuyệt vời. Chúc mừng vì bạn đã vượt qua. Bạn xứng đáng được như thế sau nhiều cố gắng.

84. All the best for your Exam!

Tạm dịch: Mong mọi điều tốt đẹp nhất cho kỳ thi của bạn nhé.

85. Wishing you success in your exams!

Tạm dịch: Mong rằng bạn sẽ có một mùa thi thật thành công!

86. Wish you high scores in the exam

Tạm dịch: Chúc bạn đạt điểm cao trong kỳ thi

87. Everyone wish all the best for you, and hoping that you’ll have success in everything you do!

Tạm dịch: Mọi người đều cầu chúc những điều tốt đẹp nhất cho bạn và hi vọng bạn sẽ thành công trong mọi thứ mà bạn làm.

8 Thơ chúc thi tốt nghiệp độc đáo

88. Mùa thi xin chúc bạn có: Giấy báo về nhà, chuẩn bị xôi gà, và sẽ phải xa nhà!

89. Chúc các bạn thấy đề ngắn không kiêu, đề dài không nản, dễ đừng chủ quan và khó thì khỏi phải bàn.

90. Thi tốt nhé! Không được thấp điểm hơn tớ đâu đó!

91. Tránh Xa Điểm 1 , dẹp Điểm 2, bye Điểm 3, xa Điểm 4, trốn Điểm 5, căm Điểm 6, quý Báu Gì điểm 7, quyết Nhảy Qua Điểm 8, bám Chặt Điểm 9, vịn Chắc Điểm 10.

92. Phải đỗ đại học để còn lên thành phố mà ngắm gái nữa chứ.

93. Thi thật tốt và đậu đại học nhé, không đậu thì cạp đất mà ăn à.

94. Thà đổ mồ hôi trên các trang sách, còn hơn là phải rơi nước mắt trên đề thi.

95. Thu đi để lại lá vàng, mày thi xong nhớ để lại kết quả tốt nhất nhé.

Với 95 lời chúc thi tốt nghiệp ý nghĩa dành cho người thân, người yêu, bạn bè mà Bách hóa XANH đã tổng hợp trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều lời chúc để động viên người mà mình trân quý nhé. Nếu các sĩ tử đang bị stress vì gần ngày thi thì nhớ tham khảo thêm 5 bí quyết giải tỏa áp lực thi cử, giảm stress khi ôn thi đại học nhé.

Chọn mua rau, củ, trái cây tươi ngon, chất lượng tại Bách hóa XANH nhé:

Bách hóa XANH

 • Nguồn: www.bachhoaxanh.com
 • Lượt Views: 23654
 • Ngày đăng bài: 24 giờ trước
 • Số lượng downloads: 21074
 • Số lượt likes: 4982
 • Số lượt dislikes: 7
 • Tiêu đề Website: 95 lời chúc thi tốt ngắn gọn, hài hước, ý nghĩa cho mọi đối tượng
 • Mô tả của Website:

LỜI CHÚC THI TỐT HAY, Ý NGHĨA


 • Nguồn: quantrimang.com
 • Lượt Views: 91820
 • Ngày đăng bài: 11 giờ trước
 • Số lượng downloads: 18411
 • Số lượt likes: 883
 • Số lượt dislikes: 9
 • Tiêu đề Website: 50 lời chúc thi tốt hay và ý nghĩa nhất dành tặng bạn bè
 • Mô tả của Website: 6 thg 7, 2022 — Hãy cùng gửi những lời chúc thi tốt hay và ý nghĩa của mình tới bạn bè, giúp họ giảm bớt những mệt mỏi, căng thẳng và tiếp sức cho họ để đạt …

Video chúc thi tốt | Good luck ?|Lofi Records


Tổng hợp 90 lời chúc thi tốt ý nghĩa nhất gửi cho bạn bè

Đối với mỗi sỹ tử, những lời chúc thi tốt từ bạn bè có ý nghĩa vô cùng đặc biệt, giúp tiếp thêm niềm tin và động lực để họ vượt qua vũ môn, đây cũng là cơ hội để người chúc bày tỏ tình cảm của mình đến đối phương. Sau đây là tổng hợp 90 lời chúc thi tốt ý nghĩa nhất để gửi cho bạn bè bạn nên bỏ túi ngay nhé! Vào cái ngày đặc biệt mà người bạn thân yêu của chúng ta phải đối mặt với những kỳ thi trong đời, bất kể là kỳ thi học kỳ, cuối cấp, tốt nghiệp, đại học hay phỏng vấn đi làm,… điều mà họ cần nghe nhất là những điều tích cực từ chúng ta: tin tưởng và ước mong cho mọi điều tốt đẹp cũng như thành công rực rỡ sẽ đến. Sau bao ngày tháng học hành, luyện tập gian khó trước ngày thi quan trọng không sỹ tử nào tránh khỏi cảm giác lo lắng. Hãy giúp họ bình tĩnh, và tự tin vào bản thân mình, điều này sẽ có ý nghĩa rất lớn cho tâm lý của sỹ tử khi họ đối mặt với những thử thách vào ngày trọng đại trước mắt. Nội dung bài viết Chúc crush thi tốt ngắn gọn mà ý nghĩa Lời chúc thi tốt cho crush ngọt ngào, lãng mạn nhưng không kém phần ý nghĩa sẽ giúp người ấy hiểu thấu tấm chân tình, sự quan tâm của bạn và cố gắng vượt lên ở những phút cuối cùng. Hãy giành thời gian trao tặng yêu thương bằng những lời chúc hay này nhé. 1. Em chuẩn bị sẵn món quà bí mật cho anh rồi này, gắng thi thật tốt, đậu Đại học để được nhận quà nha. Ahihi. Chúc anh vượt qua kỳ thi ĐH một cách suôn sẻ. 2. Gửi lời chúc thi tốt hay nhất đến cô gái đáng yêu nhất của anh. Chúc em may mắn, hãy tự tin làm bài và đạt kết quả thật cao nhé! Anh luôn tin ở em. 3. Cầu trời cho người yêu con thi thật tốt. 4. Chỉ còn vài ngày nữa thôi là cuộc đời em sẽ bước qua trang mới cho nên hãy tập trung cao độ để thi cử thật tốt nhé! 5. Kỳ thi đại học sắp đến rồi: Chúc em/anh thượng lộ bình an – công thành danh toại. Thi đâu trúng đó. 6. Mùa thi xin chúc em/anh có: Giấy báo về nhà, chuẩn bị xôi gà, và sẽ phải xa nhà! 7. Vấn đề của em là tránh quên kiến thức 3 năm qua chứ không phải nhồi thêm kiến thức trong một vài ngày. Vững tâm lý nào, anh biết em làm được mà! 8. Nghe mình dặn này: mang theo 1 chai nước suối lột sạch nhãn, uống nước sẽ giúp trấn an tốt và cũng là cách để làm mát não và hạ nhiệt. Mỗi lần gặp bài khó thì uống một ngụm nước để giúp bản thân bình tĩnh hơn nhé. 9. Hãy thi thật tốt nhé em yêu, đủ điểm đậu là được không cần phải nhiều quá đâu! 10. Chúng ta phải phấn đấu và cùng nhau thi thật tốt để vào học cùng 1 trường nhé. 11. Chúc sĩ tử dễ thương nhất quả đất của anh thành công trong kỳ thi quan trọng này nhé! Anh luôn tin là em có thể làm được, hãy bình tĩnh làm bài và đạt điểm thật cao như những kỳ thi trước đây của em. Cầu chúc em gặp nhiều may mắn! 12. Gửi lời chúc thi tốt hay nhất đến cô gái đáng yêu nhất của anh. Chúc em may mắn, hãy tự tin làm bài và đạt kết quả thật cao nhé! Anh luôn tin ở em. 13. Chúc em có một sức khỏe tốt đấu tranh với mọi khó khăn, bệnh tật để ôn thi thật tốt. Xong kỳ thi này em có thể thở phào nhẹ nhõm rồi. Chúc em đạt được điều mình mơ ước. 14. Hãy coi như mỗi cuộc thi là một cuộc chơi, nhưng dù là cuộc chơi mình vẫn hi vọng cậu sẽ chơi hết mình cậu nhé. 15. Cố lên cậu, nếu thi đỗ tớ sẽ tặng bạn một món quà vô cùng giá trị. Đó là nụ hôn gió nồng cháy và rực lửa của tớ. Lời chúc thi tốt cho người yêu Kỳ thi sắp tới đó em ơi Gắng sức học ngoan rồi ngủ sớm Chúc em thi đạt kết quả tốt Ngày mai vững bước trên đường đời. 2. Anh biết trời đang rất lạnh giá, nhưng em hãy cố gắng vì tương lai tươi sáng mà ôn thi thật tốt em yêu nhé. Chúc em đạt được kết quả cao nhất trong kì thi của mình. 3. Dù thế nào, học hành vẫn là nhiệm vụ quan trọng nhất của em lúc này, nên hãy cố gắng ôn thi thật tốt em nhé, đừng làm phụ lòng cha mẹ và những người đã yêu thương em. 4. Thi cử là những thử thách đầu tiên trên con đường đời sắp tới em đi. Chỉ còn một kỳ thi cuối cùng này nữa thôi là em sẽ xa ghế nhà trường. Hãy cố gắng lên để không phải hối tiếc về sau em nhé. Anh sẽ luôn ở bên cỗ vũ, động viên em. Chúc em thi tốt! 5. Không có anh bên cạnh, em phải ôn thi thật nghiêm túc đấy, không được lười biếng, không được ngủ nướng đâu nhé. Hãy nghĩ đến anh để có động lực thi tốt em nhé! 6. Anh có thể giúp em làm mọi chuyện, nhưng việc học và việc thi em phải tự mình làm thôi. Không ai có thể giúp em vẽ lên một tương lai tươi sáng, thế nên em hãy học tập và thi thật tốt vì tương lai bản thân mình. 7. Anh tin vào em, tin vào sự thông minh của em. Nhưng anh vẫn muốn gửi lời chúc em thi thật tốt, đạt kết quả thật cao trong kỳ thi sắp tới em nhé. 8. Gửi ngàn vì sao lấp lánh trên trời đến em lời chúc “chúc em thi tốt nhé”. Anh tin người anh yêu nhất sẽ thi tốt và có một tương lai tươi sáng sau kỳ thi này. Cuộc sống giống như những kỳ thi vậy, thế nên em hãy thi thật tốt để sau này không bỡ ngỡ khi bước vào cuộc sống. 9. Chúc người yêu của anh thi tốt và có một tương lai tươi sáng sau kỳ thi này. Cuộc sống giống như những kỳ thi vậy, thế nên em hãy coi kỳ thi này là thử thách đầu tiên khi bắt đầu cuộc sống tự lập và cố gắng đạt kết quả cao nhé. 10. Anh tin kỳ thi này nằm trong khả năng của em nhưng anh vẫn muốn gửi lời chúc em thi thật tốt, đạt kết quả thật cao em nhé. 11. Anh chúc em thi thật tốt trong kỳ thi sắp tới nhé. Cố gắng lên, đạt thành tích tốt anh sẽ có món quà nhỏ tặng em, anh hứa đó. 12. Em chuẩn bị sẵn món quà bí mật cho anh rồi này, gắng thi thật tốt, đậu Đại học để được nhận quà nha. Ahihi. Chúc anh vượt qua kỳ thi ĐH một cách suôn sẻ. 13. Kỳ thi quan trọng nhất trong đời sắp đến, có thể em đang rất áp lực và lo lắng, nhưng hãy vững tin nhé, những gì em đã đạt được trước đây đủ để chứng minh năng lực tuyệt vời của em. Hãy thật tự tin và làm bài tốt, mọi người vẫn đang mong chờ điều tốt đẹp. 14. Cánh cửa Đại học luôn rộng mở, chỉ có điều em có đủ nghị lực để bước đến hay không. Anh tin rằng, với sự cố gắng nỗ lực trong thời gian qua, em sẽ nhận được kết quả xứng đáng. Đừng lo lắng nhiều, thay vào đó hãy ăn uống, nghỉ ngơi đúng cách để giữ tâm thế thật tốt nhé. Chúc em có một kỳ thi thành công. 15. Cậu yêu của tớ, kỳ thi phía trước sẽ là thử thách lớn đầu tiên trong đời hai ta phải cùng nhau vượt qua. Tớ cùng chúc hai ta sẽ mỉm cười thật tươi sau khi bước ra khỏi phòng thi nhé! Lời chúc thi tốt hài hước bá đạo 1. Mùa thi xin chúc bạn có: Giấy báo về nhà, chuẩn bị xôi gà, và sẽ phải xa nhà! 2. Thi cho tốt vào! Chỉ còn kì này nữa thôi…là sang các kì thi khác rồi nhé! 3. Điều kiện cần để mày và tao vào được đại học là phải thi đỗ được kì thi đại học. Mà để đến được lúc đó… thì tao và mày phải vượt qua được kì này đã! Thi tốt nhé, con bạn! 4. Nếu không thể chép thì ôn kĩ vào. Học hành là phù du. Nhưng thi không qua là phù…mỏ! Các đồng chí thi cho tốt và bảo vệ nhan sắc nhé! 5. Con người khi bị dồn ép vào đường cùng thì cái gì cũng có thể làm ra được. Ngoại trừ đề bài khó thì chịu. 6. Đừng sợ, kì thi này không làm khó bạn được đâu. Vì còn nhiều kì thi đằng sau nữa. Cố lên nhé! 7. Thà để giọt mồ hôi rơi trên trang sách còn hơn để nước mắt rơi ướt cả đề thi. Cố lên nhé, mấy con bạn của tao! 8. Bình tĩnh tự tin thi tốt vào ngày mai nha mày! Mày mà không qua… thì tao tiếp tục chúc mày vào đợt thi lại. Đừng lo! 9. Cố gắng mà thi nhé kẻo lại uổng công tao lập đàn cầu khấn cả 2 phút đồng hồ đấy! 10. Kì thi này không những kiểm tra kiến thức của mày, mà còn để đánh giá kĩ năng nhanh nhạy (giở phao), rèn luyện tốc độ (chép nhanh) và diễn xuất (thái độ bình tĩnh) của mày nữa đấy! Cố mà thể hiện cho tốt vào nhé mày! 11. Chúc mày ngày mai thi tốt! Mày mà thi không tốt, là sắp tới mày phải gọi tao và bọn trong lớp là tiền bối đấy nhé! 12. Xin thông báo: Chuyến bay mang tên “THI TỐT NGHIỆP” sẽ cất cánh vào vào đầu tháng 6. Đề nghị tất cả các hành khách kiểm tra lại hành trang Kiến Thức, Tâm Lý và Tự Tin. Chuyến bay sẽ đáp cánh xuống đảo “Thành Công” nằm trên biển “Thất Bại”. Cùng với 1 chút May Mắn và sự chuẩn bị kỹ lưỡng chúng ta sẽ đáp cánh tốt đẹp xuống hoàn đảo xanh tươi này. Hành khách nào ko chuẩn bị tốt sẽ bị vứt xuống biển “Thất bại” cho loài cá “Lêu lêu” ăn thịt. Các bạn đã sẵn sàng chưa? Chúc các bạn thi tốt trong kỳ thi sắp tới!!!! 13. Thà để giọt mồ hôi rơi trên trang sách, còn hơn giọt nước mắt rớt trên đề thi. Chúc bạn của tui thi thật tốt nha! 14. Học, học nữa, học mãi = thành công, thành công, đại thành công! Nhưng chúc bạn chỉ phải thi đại học một lần duy nhất. 15. Đây là thời khắc quyết định và cánh cửa đại học sẽ chào gọi bạn. Vì thế hãy làm tất cả có thể để được điểm số thật tốt nhé! Lời chúc thi tốt nghiệp, đại học hay và ý nghĩa 1. Bạn của tôi, hãy bình tĩnh, thật tự tin để hoàn thành bài thi tốt nhé 2. Mai bọn mình thi rồi đó, mọi người hãy cùng nhau cố gắng làm bài thật tốt để thi đỗ nhé. Chỉ cần đủ điểm đỗ là được rồi, không cần thừa quá nhiều điểm đâu nhé, hihi. 3. Này bạn! Chúng ta phải tin rằng không có sự thất bại, con người ta luôn luôn có đủ khả năng để có thể chinh phục được những đỉnh cao. Vì vậy phải: Bình tĩnh, Cẩn thận để: Làm bài một cách thông minh như vốn dĩ bạn đã có nhé. 4. Chúc các em sẽ có được một kỳ thi thật tốt và thành công! Đừng tạo áp lực cho mình nhé, hãy để cho tâm trí thoải mái, bình thản, không bị quá căng thẳng. Cứ thư giãn thì các em sẽ có một kỳ thi thật tốt đấy. Các cá chép cuối cùng cũng đến thời gian hóa rồng, hãy cố gắng lên, mọi người luôn ở cạnh và ủng hộ các em. Chúc các em thi tốt và cho dù không thi tốt thì cũng sẽ có một lối đi khác thích hợp cho các em. Cố gắng lên! 5. Rong chơi nhiều rồi, bỏ qua cơ hội nhiều rồi. Lần này chắc chắn phải thành công đấy nhé. Hẹn gặp lại ở cổng trường đại học. 6. Mai là ngày thi, ngày quyết định sự thành bại sau cả quá trình dài ôn luyện của chúng ta, các bạn hãy cố lên, ngủ tốt để có một tinh thần thật thoải mái nhé. Chúc cả nhà mình thi tốt. 7. Như vậy là chúng ta đã thi xong được một môn thi đầu tiên rồi, dù cho kết quả có như nào thì cũng đừng buồn nhé. Chúng ta đã cố gắng hết sức rồi mà. 8. Vậy là những giờ phút vô cùng quan trọng trong cuộc đời cũng đến. Hãy cố gắng tập trung ôn thì và nhớ không được để bất cứ điều gì là xao nhãng tâm trí nhé bạn yêu quý. 9. Cậu có nghe thấy tiếng cánh cổng trường đại học đang mời gọi cậu không? Hãy làm bài thật tốt để có thể tiến gần đến ước mơ của mình cậu nhé. 10. Mẹ mày, cha mày, ông nội mày, tổ tiên mày đều mong mày sẽ thi tốt. Cố gắng lên nhé bạn hiền. 11. Chúng mình cùng cố gắng vào đại học cùng nhau nhé. 12. Còn một chặng đường ngắn nữa thôi là bạn tôi sẽ đến được đích thành công. Đừng nản và luôn cố gắng, hi vọng bạn nhé. Mong những thử thách kia sớm bị bạn hạ gục, và chúng ta sẽ cùng nhau đón niềm vui lớn lao của bạn. Chúc bạn yêu thi thật tốt nhé! 13. Bao năm đèn sách rồi, giờ chỉ còn một bước nữa thôi là biết tôi hay bạn hoặc cả hai ta sẽ cùng bước đến giảng đường đại học – bục vinh quang mà chúng ta hằng mơ ước. Cố gắng chăm cày cuốc để mỗi ngày lại được cùng nhau đến trường, nhưng lần này chất hơn là được cưỡi “chiến mã chạy xăng” nhá. 14. Học hay không bằng hay học, dù bảng điểm của mình không tươi sáng nhưng điều đó không có nghĩa để bạn bỏ mặc ước mơ vào đại học. Chẳng phải “hũ vàng” vẫn đợi kẻ kiên trì ở cuối cầu vồng đấy sao. Cố chăm cày cuốc đi, tôi thấy ánh sáng đó rất gần bạn rồi đấy. Hi vọng thần may mắn sẽ gõ cửa, dẫn lối để bạn tôi vượt rào thành công. 15. Tôi sẽ khóc nhưng không phải là ngày chúng ta chia tay cánh cổng trường cấp 3, mà là ngày bạn đỗ vào đại học. Khóc vì hạnh phúc, vì mừng vì cuối cùng cái đứa mà tôi hay dự đoán sẽ “tạch đầu nước” lại là đứa khiến cả tiểu đoàn ”ăn bám, nói phét” này được “rửa mặt, rửa danh” với đời. Cố nhé và đừng để lũ bạn với “trí thông minh có giới hạn” phải thất vọng nha Thơ chúc thi tốt 1. Bạn ơi sắp chia tay rồi Cầm lưu bút viết những lời yêu thương 12 năm bước ra trường Với kỳ thi lớn, với nhiều ước mong Chúc bạn vững trí, bền lòng Làm bài thi tốt mang về vinh quang. 2. Thi cử chỉ lần này thôi Mang tầm quyết định, tương lai tụi mình Cố làm cho tốt nha “cưng” Cùng nhau đại học, tưng bừng liên hoan 3. Nếu muốn đố đại học Chỉ còn cách quyết tâm Học ôn cho kĩ càng Làm bài cho cẩn thận Kết quả trong tầm ngắm Đại thắng nhé bạn thân 4. Danh dự nhân phẩm sẽ hao mòn Nếu ta không giữ tấm lòng son Lật bùa, xem trộm, hỏi bài bạn Lương tâm chai sạn chẳng lành nguyên 5. Chúc các cậu thi thật tốt nhé! Tránh xa điểm 1 Dẹp điểm 2 Bye điểm 3 Xa điểm 4 Trốn điểm 5 Căm điểm 6 Quý báu gì điểm 7 Quyết nhảy qua điểm 8 Bám chặt điểm 9 Vịn chắc điểm 10. 6. Thu đi để lại lá vàng Thi xong để lại muôn vàn con 0. 7. Đậu xanh, đậu đỏ, đậu nành Riêng tôi chúc bạn đậu ngành dự thi. 8. Cung chúc đi thi 1 chữ nhàn Chúc mừng sĩ tử đặng bình an Thi xong đem lại niềm hạnh phúc Đỗ đạt rồi hưởng trọn niềm vui. 9. Phải đỗ đại học để : Bố mẹ tự hào Hàng xóm ngưỡng mộ Bạn bè khâm phục Bản thân sung sướng. 10. Con đường thi cử lắm gian truân Đòi hỏi người ta tính chuyên cần Muốn sắt thành kim phải bỏ sức Mong mình thành đạt phải rèn thân. 11. Bởi em mắt biếc ngoan hiền Tôi chăm đèn sách xứng duyên với người Bởi em tinh nghịch môi cười Tim tôi nở đóa hoa tươi diệu kỳ Hai ta móc ngoéo mùa thi Tôi mà thi rớt còn gì tình yêu! 12. Bước vào phòng thi tự tin như núi Làm bài thi như nước chảy mây trôi Ra khỏi phòng thi với mặt cười rạng rỡ Thi tốt nhé bạn yêu của tôi!!! 13. Kỳ thi sắp tới bạn tôi ơi! Cố gắng học thôi đừng có lười Có chí thì nên ta phải nhớ Một mai đỗ đạt miệng cười tươi. 14. 12 năm bước ra trường Với kỳ thi lớn, với nhiều ước mong Chúc bạn vững trí, bền lòng Làm bài thi tốt mang về vinh quang. 15. Nếu muốn đỗ đại học Chỉ còn cách quyết tâm Học ôn cho kĩ càng Làm bài cho cẩn thận Kết quả trong tầm ngắm Đại thắng nhé bạn ơi. Lời chúc thi tốt bằng tiếng Anh ý nghĩa 1. Wishing you all the very best for your exams. Mong những điều tốt đẹp nhất đến với bạn trong kỳ thi 2. Everything will be fine. You can do it. You can make it. Mọi thứ sẽ tốt đẹp cả thôi. Bạn có thể làm được mà. 3. Everyone wish all the best for you, and hoping that you’ll have success in everything you do! Mọi người đều cầu chúc những điều tốt đẹp nhất cho bạn, và hy vọng rằng bạn sẽ thành công trong mọi thứ bạn làm. 4. You have done deep study for getting good marks. I know you will top the exam or getting merit easily. My warmth wishes are always with you. Bạn đã học hành rất chăm chỉ để đạt được điểm tốt. Mình biết bạn sẽ dẫn đầu kỳ thi hoặc vượt qua nó một cách dễ dàng. Những lời cầu chúc ấm áp của mình sẽ luôn bên bạn. 5. Wishing you luck and success in your recent exam! Mình mong rằng bạn thật may mắn và thành công trong kỳ thi sắp tới. 6. Good luck for your exam Chúc bạn kỳ thi may mắn. 7. Wishing you success in your exams! Mong rằng bạn sẽ có một mùa thi thật thành công! 8. Every time I wish you luck, something miraculous happens in your life. Keeping that tradition alive, here’s wishing that you perform to your very best in your exams. Mỗi khi mình chúc bạn may mắn, thì điều gì đó kỳ diệu sẽ xảy ra với cuộc sống của bạn. Giữ truyền thống như thế, nên mình cầu mong rằng bạn sẽ làm bài tốt nhất trong kỳ thi của mình. 9. I know this exams mean a lot to you. I’ve lit a candle and said a small prayer, just for you, asking for luck to be by your side. Mình biết kỳ thi này rất quan trọng với bạn. Mình vừa mới thắp nến và cầu nguyện một điều nho nhỏ cho bạn, mình cầu rằng may mắn luôn bên cạnh bạn. 10. Give your best shot on it. I am pretty confident that you can make it. My best wishes are with you. Hãy cố gắng hết sức nhé. Mình rất tự tin rằng bạn sẽ làm được. Điều ước tốt nhất của mình luôn ở bên bạn. 11. Wish you load of goodluck for your exam. Don’t worry and give your best shot. And leave the rest. Good luck and do well in your exams! Mong điều may mắn nhất cho kỳ thi của bạn. Đừng lo lắng và hãy cố gắng hết sức nhé, còn lại mặc kệ đi. Chúc bạn may mắn và làm bài tốt. 12. The belief, works, efforts you’ve done to get the goal or success will definitely complete. My best wishes for you. Niềm tin, công việc, nỗ lực mà bạn đã làm để đạt được mục đích và thành công chắc chắn sẽ hoàn thành. Mong điều tốt đẹp nhất cho bạn. 13. Keep calm and have good luck on your exams. Hãy thật bình tĩnh và gặp nhiều may mắn trong kỳ thi nhé. 14. If you believe in yourself, you do not have to fear any challenge. I wish you all the success for your exam! Nếu như đã toàn tâm toàn ý tin tưởng vào bản thân, tao chắc rằng không có thử thách nào có thể gục ngã mày cả. Chúc mọi thành công sẽ đến với mày trong kỳ thi này! 15. Hard work always pays in life. You can reach every aim you want. I wish you all the best for this hard work. Học hành chăm chỉ sẽ luôn có kết quả tốt đẹp. Bạn có thể gặt hái mọi điều mà bạn mong ước. Điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn vì quãng thời gian siêng năng, cần cù mà bạn đã bỏ ra. Trên đây là 90 lời chúc thi tốt ý nghĩa để bạn gửi đến niềm tin, ước vọng may mắn những người bạn yêu mến trong ngày đặc biệt của họ. Chúc bạn sẽ có những giây phút đáng nhớ với bạn bè mình.
 • Nguồn: vanhoadoisong.vn
 • Lượt Views: 89546
 • Ngày đăng bài: 24 phút trước
 • Số lượng downloads: 43961
 • Số lượt likes: 7396
 • Số lượt dislikes: 7
 • Tiêu đề Website: Tổng hợp 90 lời chúc thi tốt ý nghĩa nhất gửi cho bạn bè
 • Mô tả của Website: 3 thg 7, 2022 — Đối với mỗi sỹ tử, những lời chúc thi tốt từ bạn bè có ý nghĩa vô cùng đặc biệt, giúp tiếp thêm niềm tin và động lực để họ vượt qua vũ môn, …

Lời Chúc Thi Tốt . Lời Chúc Thi Tốt Cho Bạn


 • Nguồn: vndoc.com
 • Lượt Views: 4907
 • Ngày đăng bài: 33 phút trước
 • Số lượng downloads: 10329
 • Số lượt likes: 6509
 • Số lượt dislikes: 8
 • Tiêu đề Website: Tổng hợp lời chúc thi tốt hay nhất – VnDoc.com
 • Mô tả của Website: 6 thg 7, 2022 — Stt chúc thi tốt hay, ý nghĩa. 1. Lời chúc thi tốt siêu ngắn gọn; 2. Lời chúc thi tốt hài hước bá đạo; 3. Những câu chúc thi tốt độc đáo và …

❥ Tổng Hợp Những Lời Chúc \”Thi Tốt\” Hài Hước -Ý Nghĩa – Dành Cho Con, Bạn Bè, Người Yêu – Share Text


Trọn bộ stt chúc thi tốt cho bạn thân ý nghĩa nhất bạn chớ bỏ lỡ

Trọn bộ stt chúc thi tốt cho bạn thân ý nghĩa nhất bạn chớ bỏ lỡ Stt chúc thi tốt cho bạn thân,những lời chúc ý nghĩa nhất,gói ghém tình cảm chân thành,ước mong tốt đẹp dành cho người bạn thân yêu,mong họ nỗ lực đạt kết quả cao trong kì thi. Bạn thân là những người bạn chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong trái tim mỗi người.Niềm vui,nỗi buồn của bạn thân chính là niềm vui,nỗi buồn của mình. Thành công của bạn thân là thành công của mình. Do vậy,trước khi người bạn thân bước vào phòng thi,hãy dành cho họ lời chúc thi tốt sau đây. Stt chúc thi tốt cho bạn thân ý nghĩa nhất Một mùa thi nữa lại đến, điều này có nghĩa là các sỹ tử lại sắp bước vào cuộc thi quan trọng, đánh dấu một bước chuyển giai đoạn của cuộc đời mỗi người với những cơ hội và thành công mới nhưng cũng đầy áp lực, lo lắng và căng thẳng. Trong lúc này, bạn hãy cùng gửi những lời chúc thi tốt hay và ý nghĩa của mình tới bạn bè, giúp họ giảm bớt những mệt mỏi, căng thẳng và tiếp sức cho họ để đạt được những kết quả tốt nhất trong những kỳ thì sắp tới nhé. 1. Kỳ thi quan trong sắp đến rồi: Chúc các sỹ tử thượng lộ bình an – Công thành danh toại, thi đâu trúng đó nha. 2. Bạn của tôi, hãy bình tĩnh, thật tự tin để hoàn thành bài thi tốt nhé. 3. Mai bọn mình thi rồi đó, mọi người hãy cùng nhau cố gắng làm bài thật tốt để thi đỗ nhé. Chỉ cần đủ điểm đỗ là được rồi, không cần thừa quá nhiều điểm đâu nhé, hihi. 4. Này bạn! Chúng ta phải tin rằng không có sự thất bại, con người ta luôn luôn có đủ khả năng để có thể chinh phục được những đỉnh cao. Vì vậy phải: Bình tĩnh, Cẩn thận để: Làm bài một cách thông minh như vốn dĩ bạn đã có nhé. 5. Chúc các em sẽ có được một kỳ thi thật tốt và thành công! Đừng tạo áp lực cho mình nhé, hãy để cho tâm trí thoải mái, bình thản, không bị quá căng thẳng. Cứ thư giãn thì các em sẽ có một kỳ thi thật tốt đấy. Các cá chép cuối cùng cũng đến thời gian hóa rồng, hãy cố gắng lên, mọi người luôn ở cạnh và ủng hộ các em. Chúc các em thi tốt và cho dù không thi tốt thì cũng sẽ có một lối đi khác thích hợp cho các em. Cố gắng lên! 6. Rong chơi nhiều rồi, bỏ qua cơ hội nhiều rồi. Lần này chắc chắn phải thành công đấy nhé. Hẹn gặp lại ở cổng trường đại học. 7. Mai là ngày thi, ngày quyết định sự thành bại sau cả quá trình dài ôn luyện của chúng ta, các bạn hãy cố lên, ngủ tốt để có một tinh thần thật thoải mái nhé. Chúc cả nhà mình thi tốt. 8. Như vậy là chúng ta đã thi xong được một môn thi đầu tiên rồi, dù cho kết quả có như nào thì cũng đừng buồn nhé. Chúng ta đã cố gắng hết sức rồi mà. 9. Bạn yêu của tôi hãy nhớ ăn đủ bữa, ngủ đủ giấc để có sức ôn thi thật tốt bạn nhé. 10. Vậy là những giờ phút vô cùng quan trọng trong cuộc đời cũng đến. Hãy cố gắng tập trung ôn thì và nhớ không được để bất cứ điều gì là xao nhãng tâm trí nhé bạn yêu quý. 11. Bạn cố gắng thi tốt nhé, đừng phụ lòng tớ ngồi cả buổi tối cầu nguyện cho bạn đấy. 12. Cậu có nghe thấy tiếng cánh cổng trường đại học đang mời gọi cậu không? Hãy làm bài thật tốt để có thể tiến gần đến ước mơ của mình cậu nhé. 13. Cố lên nhé bạn yêu quý của tớ, nếu bạn thi đỗ bạn sẽ nhận được món quà vô cùng, vô cùng lớn từ tớ đấy… đó chính là nụ hôn gió nồng cháy của tớ, hehe. 14. Mẹ mày, cha mày, ông nội mày, tổ tiên mày đều mong mày sẽ thi tốt. Cố gắng lên nhé bạn hiền. 15. Chúng mình cùng cố gắng vào đại học cùng nhau nhé. 16. Con xin bụt, con cầu xin bụt! Xin bụt hãy giúp cho bạn con thi thật tốt, nếu bạn ấy mà thất học sẽ làm phiền con nhiều lắm bụt ơi. 17. Mùa thi tới xin chúc bạn có: Giấy báo về nhà, bố mẹ chuẩn bị xôi gà, và bạn sẽ phải xa nhà. 18. Chúc bạn thấy đề ngắn không kiêu, đề dài không nản, dễ đừng chủ quan và khó thì tất nhiên là khỏi phải bàn. 19. Nếu có bất cứ thứ gì mình muốn nói ngay lúc này thì nó chỉ có thể là “Cố lên”. 20. Kì thi sắp tới bạn tôi ơi! Cố gắng học nha đừng có lười Có chí thì nên ta phải nhớ Một mai đỗ đạt miệng cười tươi. Không biết nói gì hơn là chúc ấy ngày mai thi tốt nhé. 21. Chúc bạn: Đủ sức khỏe – Đủ tự tin – Đủ quyết tâm – Đủ khát khao chiến thắng. 22. Học, học nữa, học mãi = thành công, thành công, đại thành công! Nhưng chúc bạn chỉ phải thi đại học một lần duy nhất. 23. Không biết nói gì hơn là chúc ấy ngày mai thi tốt nhé. Mess dài chúc thi tốt cho bạn thân khá độc đáo Một mùa thi nữa lại về trong nỗi lo lắng,ngóng chờ của hàng triệu thí sinh trên cả nước. Kì thi nào cũng có áp lực của nó. Đối mặt với những kì thi,hơn ai hết,sĩ tử là những người lo lắng nhất.Và để giảm bớt nỗi lo lắng đó cho các sĩ tử,bạn nên dành cho họ lời chúc,lời động viên,cổ vũ. Sau đây là Mess dài,Stt chúc thi tốt cho bạn thânc khá ý nghĩa,các bạn có thể tham khảo. 1. Những dòng messenger dài chúc thi tốt dành cho bạn thân có lẽ sẽ là lời động viên và món quà quý giá mà người bạn của bạn đang đợi từ bạn đấy! Nếu không giỏi văn chương và chưa biết thể hiện ra sao, hãy tham khảo ngay những lời chúc ý nghĩa dưới đây. 2. Học, học nữa, học mãi = thành công, thành công, đại thành công! Nhưng chúc bạn chỉ phải thi đại học một lần duy nhất. Hãy nỗ lực hết mình rồi trái ngọt sẽ đến bạn nhé! 3. Chuyến bay mang tên “Đại Học,Cao Đẳng 2018″ sẽ cất cánh vào vào đầu tháng 7. Đề nghị tất cả các hành khách kiểm tra lại hành trang Kiến Thức, Tâm Lý và Tự Tin. Chuyến bay sẽ đáp cánh xuông đảo “Thành Công” nằm trên biển “Thất Bại”. Cùng với 1 chút May Mắn và sự chuẩn bị kỹ lưỡng chúng ta sẽ đáp cánh tốt đẹp xuống hòn đảo xanh tươi này. Chú ý hành khách nào ko chuẩn bị tốt sẽ bị rớt xuống biển “Thất Bại” cho loài cá Lêu Lêu ăn thịt. Bạn đã sẵn sàng chưa??? 4.Thi cử là những thử thách đầu tiên trên con đường đời sắp tới em đi. Chỉ còn một kỳ thi cuối cùng này nữa thôi là em sẽ xa ghế nhà trường. Hãy cố gắng lên để không phải hối tiếc về sau em nhé. Anh (chị) sẽ luôn ở bên cỗ vũ, động viên em. Chúc em yêu thi tốt! 5. Còn một chặng đường ngắn nữa thôi là bạn tôi sẽ đến được đích thành công. Đừng nản và luôn cố gắng, hi vọng bạn nhé. Mong những thử thách kia sớm bị bạn hạ gục, và chúng ta sẽ cùng nhau đón niềm vui lớn lao của bạn. Chúc bạn yêu thi thật tốt nhé! 6. Những lời tớ dặn bạn phải nhớ kỹ nhé: “Tránh Xa Điểm 1 Dẹp Điểm 2 Bye Điểm 3 Xa Điểm 4 Trốn Điểm 5 Căm Điểm 6 Quý Báu Gì điểm 7 Quyết Nhảy Qua Điểm 8 Bám Chặt Điểm 9 Vịn Chắc Điểm 10″ Hehe, Chúc bạn yêu thi tốt nhé 7. Cha mày, mẹ mày, ông nội mày, tổ tiên mày đều mong mày thi tốt. Cố lên nhé 8.Thế là 12 năm đèn sách cũng đến lúc cần phải chứng tỏ bản thân rồi, mày và tao cùng cố gắng nhé, đứa bạn thân mà tao yêu quý nhất. Chúc mày tự tin làm bài thi thật tốt nhé! Cố lên… Cố lên… 9. Hãy ăn đủ bữa, ngủ đủ giờ để đủ sức khỏe chiến đấu với kỳ thi tốt nghiệp ở phía trước bạn nhé! 10. Nếu có bất cứ thứ gì mình muốn nói ngay lúc này thì nó chỉ có thể là “THi ĐỖ TỐT NGHIỆP NHÉ” 11. Học, học nữa, học mãi = thành công, thành công, đại thành công! Nhưng chúc bạn chỉ phải thi tốt nghiệp một lần duy nhất 12. Cố lên bạn yêu, nếu thi đỗ tớ hứa là sẽ tặng bạn một món quà vô cùng… giá trị. Đó là nụ hôn gió nồng cháy và rực lửa của tớ. 13. Chúc bạn: Đủ sức khỏe – Đủ tự tin – Đủ quyết tâm – Đủ khát khao chiến thắng Cố lên bạn hiền, nếu thi đỗ tớ sẽ tặng bạn một món quà vô cùng giá trị. Đó là nụ hôn gió nồng cháy và rực lửa của tớ. 14. Học, học nữa, học mãi = thành công, thành công, đại thành công! Nhưng chúc bạn chỉ phải thi đại học một lần duy nhất. 15. Chúc các em có một kỳ thi thật tốt! Đừng tạo áp lực cho mình, cứ để tâm trí bình thản, đừng quá căng thẳng,…cứ thư giản nhé rồi em sẽ có một kỳ thi thật tốt cho xem!Các cá chép đang đợi hóa rồng hãy cố gắng lên nhé, mọi người lun sát cánh bên các em.Chúc các sĩ tử thi thật tốt và cho dù có không tốt thì cũng sẽ có một lối đi thích hợp cho mình. Cố gắng lên nhé! 16. Ngày mai là bắt đầu kì thi Đại Học, Cao Đẳng – kỳ thi quan trọng – nó đánh dấu một bước ngoặt của cuộc đời… nên các em hãy cố gắng giữ gìn sức khoẻ, chú ý tới vấn đề ăn uống sao cho: ăn đủ bữa, ngủ đủ giấc nhé…! Có như vậy, kỳ thi sẽ làm các em háo hức, mong chờ hơn là lo lắng. 17.Bạn có nghe thấy tiếng cánh cổng trường đại học đang réo gọi tên bạn không? Hãy làm bài thật tốt để có thể đến “âu yếm” nó. Những lời chúc thi tốt không chỉ là những lời chúc mang lại may mắn, mà nó còn là cách thể hiện tình cảm với đối phương. Bạn có thể chúc trực tiếp, gửi lời chúc qua tin nhắn hay viết stt chúc thi tốt trên facebook,…tùy theo mỗi người mà có sự lựa chọn phù hợp. Với bộ stt chúc thi tốt cho bạn thân,lời chúc thi tốt cho crush ý nghĩa nhất trên đây,bạn hãy chọn lấy một câu thích hợp dành tặng người bạn thân để tiếp thêm động lực cho họ thi đạt kết quả cao nhé ! STT Hay – [Đừng bỏ lỡ] bộ lời chúc thi tốt cho crush ý nghĩa,độc đáo nhất Tổng hợp mess dài chúc thi tốt hay nhất cho người yêu,bạn bè Tuyển chọn bộ stt chúc thi tốt bá đạo nhất dành cho các sĩ tử Tập hợp 101+stt chúc ny thi tốt, đạt kết quả cao ý nghĩa nhất Top 555+ Caption tình yêu ngọt ngào và hạnh phúc nhất Tổng hợp caption hay cho ảnh sinh động,độc đáo đến không ngờ [Tập hợp] 105+caption thanh xuân hay, ý nghĩa nhất bạn khó bỏ lỡ
 • Nguồn: giupban.com.vn
 • Lượt Views: 73050
 • Ngày đăng bài: 40 phút trước
 • Số lượng downloads: 18439
 • Số lượt likes: 7298
 • Số lượt dislikes: 8
 • Tiêu đề Website: Trọn bộ stt chúc thi tốt cho bạn thân ý nghĩa nhất bạn chớ bỏ lỡ
 • Mô tả của Website: Stt chúc thi tốt cho bạn thân,những lời chúc ý nghĩa nhất,gói ghém tình cảm chân thành,ước mong tốt đẹp dành cho người bạn thân yêu,mong họ nỗ lực đạt kết …

Cap yêu bản thân mình cực hay, đáng suy ngẫm – STT bản thân


Những câu chúc thi tốt hay và ý nghĩa nhất trong mùa thi

Những câu chúc thi tốt hay và ý nghĩa nhất trong mùa thi 1. Ngày mai là ngày sẽ quyết định cuộc đời của bạn, nó sẽ đánh dấu 1 bước ngoặc thành công của bạn trong tương lai … cho nên các em phải giữ gìn sức khỏe thật tốt để làm bài nhé, dù đề thi khó cở nào các em cũng phải kiêng nhẫn và suy nghĩ thật kỹ trước khi làm nhé. 2. Cha mày, mẹ mày, ông nội mày, tổ tiên mày đều mong mày thi tốt. Cố lên nhé 3. Tránh Xa Điểm 1 , Dẹp Điểm 2, Bye Điểm 3, Xa Điểm 4, Trốn Điểm 5, Căm Điểm 6, Quý Báu Gì điểm 7, Quyết Nhảy Qua Điểm 8, Bám Chặt Điểm 9, Vịn Chắc Điểm 10 4. Không có gì là khó chỉ sợ bạn không bình tĩnh và có khả năng nhẫn nại để đọc tình huống và giải quyết. Hãy thật bình tĩnh trước mọi câu hỏi của kỳ thi để đưa ra câu trả lời tốt nhất. 5. Chúc các em có một kỳ thi thật tốt! Đừng tạo áp lực cho mình, cứ để tâm trí bình thản, đừng quá căng thẳng,…cứ thư giản nhé rồi em sẽ có một kỳ thi thật tốt cho xem! Các cá chép đang đợi hóa rồng hãy cố gắng lên nhé, mọi người luôn sát cánh bên các em. Chúc các sĩ tử thi thật tốt và cho dù có không tốt thì cũng sẽ có một lối đi thích hợp cho mình. Cố gắng lên nhé! 6. Cầu trời cho đứa bạn thân thi thật tốt, không thôi nó sẽ làm phiền con dài dài. 7. Chỉ còn vài ngày nữa thôi là cuộc đời bạn sẽ bước qua trang mới cho nên hãy tập trung cao độ để thi cử thật tốt nhé 8. Không có gì là khó chỉ sợ bạn không bình tĩnh và có khả năng nhẫn nại để đọc tình huống và giải quyết. Hãy thật bình tĩnh trước mọi câu hỏi của kỳ thi để đưa ra câu trả lời tốt nhất. 9. Đây là những giờ phút vô cùng quan trọng của cuộc đời, hãy tập trung ôn thi và đừng để bất cứ điều gì làm xao nhãng bạn nhé. 10. Kỳ thi đại học sắp đến rồi: Chúc các sĩ tử thượng lộ bình an – công thành danh toại. Thi đâu trúng đó. 11. Hãy tin rằng không có sự thất bại, con người luôn luôn có đủ khả năng để chinh phục những đỉnh cao! Hãy bình tĩnh, cẩn thận, và làm bài một cách thông minh như các bạn vẫn vậy. 12. Chuyến bay mang tên “ĐẠi Học,Cao Đẳng 2018” sẽ cất cánh vào vào đầu tháng 7. Đề nghị tất cả các hành khách kiểm tra lại hành trang Kiến Thức, Tâm Lý và Tự Tin. Chuyến bay sẽ đáp cánh xuông đảo “Thành Công” nằm trên biển “Thất Bại”. Cùng với 1 chút May Mắn và sự chuẩn bị kỹ lưỡng chúng ta sẽ đáp cánh tốt đẹp xuống hoàn đảo xanh tươi này. Chú ý hành khách nào ko chuẩn bị tốt sẽ bị rớt xuống biển “Thất Bại” cho loài cá Lêu Lêu ăn thịt. Bạn đã sẵn sàng chưa??? 13. Thi tốt nhé, 12 năm đèn sách giờ đây là lúc chúng ta gặt hái trái ngọt, chúng ta phải kiêu hãnh đạp tan cánh cổng Đại học nhé bạn của tôi. 14. Cung chúc đi thi một chữ nhàn Chúc mừng sĩ tử đặng bình an Thi xong đem lại niềm hạnh phúc Đỗ đạt rồi hưởng trọn niềm vui. 15. Phải đỗ đại học để : Bố mẹ tự hào Hàng xóm ngưỡng mộ Bạn bè khâm phục Bản thân sung sướng 16. Thế là 12 năm đèn sách cũng đến lúc cần phải chứng tỏ bản thân rồi, mày và tao cùng cố gắng nhé, đứa bạn thân mà tao yêu quý nhất. Chúc mày tự tin làm bài thi thật tốt nhé! Cố lên… Cố lên… 17. Bước vào phòng thi tự tin như núi – Làm bài thi như nước chảy mây trôi. Chúc các sĩ tử thi tốt nhé! 18. Thà để giọt mồ hôi rơi trên trang sách còn hơn để giọt nước mắt rơi trên đề thi 19. Thi cử luôn luôn song hành trên con đường học vấn. Và anh chỉ còn một kỳ thi cuối cùng này thôi là sẽ xa ghế nhà trường. Hãy cố gắng để không phải hối tiếc gì cả anh nhé. Em sẽ luôn ở cạnh cổ vũ, động viên anh. Chúc anh trai thi thật tốt. 20. Bạn của tôi, hãy bình tĩnh, thật tự tin để hoàn thành bài thi tốt nhé. Tất cả mọi người đều tin tưởng ở em đó. Lời kết: Hi vọng những lời chúc mà chúng tôi tổng hợp sẽ giúp bạn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất cho người bạn của các bạn. Chúc các bạn có một mùa thi đạt thật nhiều thành tích tốt không phụ sự cố gắng học tập ôn luyện bao ngày của các bạn.
 • Nguồn: stthay.net
 • Lượt Views: 23869
 • Ngày đăng bài: 11 giờ trước
 • Số lượng downloads: 76284
 • Số lượt likes: 5931
 • Số lượt dislikes: 1
 • Tiêu đề Website: Những câu chúc thi tốt hay và ý nghĩa nhất trong mùa thi
 • Mô tả của Website: Chia sẻ những stt hay về cuộc sống, tình yêu thanh xuân tuổi trẻ với những câu nói ngắn chất nhất. Đậm chất thả thính crush trai gái mới nhất 2021. Stt Hay …

Status vế Tết, Caption Tết 2023 hay, Câu chúc hay, ý nghĩa về Tết 2023 @quachanhkhongchua


30+ Lời chúc thi tốt nghiệp hay, ý nghĩa, độc đáo, ngắn gọn

Thi tốt nghiệp THPT, đại học là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Và để cổ vũ, động viên tinh thần các sỹ tử trước kỳ thi, bạn có thể gửi đến họ tin nhắn, thiệp chứa những Lời chúc thi tốt nghiệp hay, ý nghĩa. Dưới đây là một số mẹo nhỏ mà bạn có thể sử dụng để truyền tải trọn vẹn thông điệp, lời chúc của mình. Sau bao ngày miệt mài học tập, ôn luyện, đứng trước kỳ thi tốt nghiệp, bất cứ ai cũng sẽ cảm thấy lo lắng, hồi hộp. Trong thời khắc này, nhận được những lời chúc thi tốt nghiệp may mắn, đạt điểm cao sẽ giúp họ có thêm bình tĩnh, sự tự tin để bước vào phòng thi. Nếu cũng có những suy nghĩ này thì dưới đây là một số ý tưởng lời chúc thi tốt nghiệp hay nhất mà bạn có thể tham khảo và gửi đến các sỹ tử (người thân, bạn bè hay con em) bên cạnh mình. Cùng tìm hiểu nhé! Những lời chúc thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2021 hay dành cho các sĩ tử I. Những lời chúc thi tốt nghiệp đại học hay nhất 1. Mục tiêu của bạn có thể không dễ dàng chút nào nhưng chúng cần được thực hiện để đạt tới ước mơ. Cố gắng hết sức trong kỳ thi của bạn! 2. Tôi đang gửi tất cả may mắn của tôi cho bạn. Kỳ thi không cần phải căng thẳng, tất cả là ở bạn. Tôi biết bạn có thể làm bất cứ điều gì và không có ngọn núi nào đủ cao. Hãy ngẩng cao đầu và đừng bỏ cuộc! 3. Tôi biết rằng bạn rất có trách nhiệm và các kỳ thi thực sự khiến bạn căng thẳng. Nhưng bạn có mọi thứ để vượt qua nó. Tôi tin bạn sẽ thực hiện được. Good Luck. 4. Bạn là một trong những người thông minh nhất mà tôi từng gặp, nên đối với tôi, bạn sẽ vượt qua kỳ thi này là điều hiển nhiên. Đừng lo lắng và hãy cố gắng vui vẻ. Bạn biết mọi thứ bạn cần biết. Chúc may mắn! 5. Hãy để tâm trạng của bạn ở một nơi khác, vì bạn phải bình tĩnh và tự tin trong kỳ thi của mình. Tôi biết bạn có thể làm được. Chỉ thở thôi. Chúc may mắn, đừng suy nghĩ quá nhiều. 6. Kỳ thi không đáng sợ nếu bạn chuẩn bị cho chúng. Tôi biết bạn học tập chăm chỉ và luôn cố gắng hết sức, vì vậy tôi hoàn toàn không nghi ngờ gì về việc bạn sẽ trở thành người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất. Chúc bạn thi tốt 7. Bạn có khả năng làm bất cứ điều gì, bạn của tôi. Bạn đã học tập rất chăm chỉ và bây giờ là cơ hội để bạn cho mọi người thấy rằng bạn là người ưu tú. Chúc may mắn! 8. Bạn đã học tập, rèn luyện chăm chỉ. Và bạn xứng đáng để vượt qua kỳ thi với thành tích cao nhất. Chúc bạn thi tốt. Tôi luôn tự hào vì bạn. 9. Sau tất cả những đêm học muộn, thiếu ngủ sắp kết thúc. Sau kỳ thi tốt nghiệp, em sẽ có rất nhiều thời gian để thư giãn và thưởng thức cuộc sống. Cố gắng, tự tin bước qua kỳ thi tốt nghiệp với thành tích cao nhất nhé nhé! 10. Cầu mong những điều may mắn, tốt lành sẽ đến với con trong kỳ thi này! Chúc con thi tốt! 11. Bạn đã học tập chăm chỉ để chờ đợi giây phút này! Đừng quá lo lắng, căng thẳng, tôi tin bạn sẽ làm được. 12. Dù bất cứ chuyện gì xảy ra, điều duy nhất bạn cần làm là tin tưởng vào bản thân mình. Chúc bạn may mắn và vượt qua kỳ thi tốt nghiệp với điểm số cao. II. Lời chúc thi tốt nghiệp cho bạn bè 1. Hãy nỗ lực hết mình cho kỳ thi và thần chắc chắn sẽ trao vương miện cho bạn thành công. Những lời chúc tốt đẹp của tôi sẽ luôn ở bên bạn. Good luck. 2. Hãy ngừng lo lắng và bắt đầu cố gắng hết sức để cho mọi người thấy rằng bạn biết mọi thứ! Bạn đã chuẩn bị cho kỳ thi này, không cần phải lo lắng. Chúc may mắn cho kỳ thi sắp tới của bạn. 3. Mai thi rồi. Chúc mày thi thật tốt và chúc cả tao nữa. Chúng ta cùng chinh phục kỳ thi này nhé. 4. Nếu bạn tin tưởng vào chính mình, bạn không phải sợ bất kỳ thử thách nào. Chúc các bạn làm bài thi thành công! 5. Thay vì căng thẳng và đánh giá bản thân về điều tồi tệ nhất, hãy chỉ tập trung học tập chăm chỉ và đánh bại mọi người để về nhất. Chúc may mắn. III. STT chúc người yêu, crush thi tốt nghiệp 1. Kỳ thi cuối cùng đã đến rồi, hãy đối mặt nó bằng sự tự tin và bình tĩnh nhé. Chúc em thi tốt, gặp nhiều may mắn. 2. Đừng sợ kỳ thi này, bởi em đã đánh bại nhiều thứ khủng khiếp hơn thế mà. Chúc em may mắn và thi thật tốt. 3. Em đã học tập rất chăm chỉ cho kỳ thi ngày mai nên anh biết thành công sẽ đến với em. Chúc may mắn tình yêu của anh. 4. Em yêu, em đã học tập rất chăm chỉ, chuẩn bị tốt mọi thứ cho kỳ thi. Giờ đây, hãy giữ tinh thần thật thoải mái, bình tĩnh để có thể làm bài thi suôn sẻ nhé. Chắc chắn, anh sẽ luôn bên cạnh, đồng hành với em. 5. Em yêu, anh chúc em chinh phục kỳ thi dễ dàng. Anh biết em sẽ luôn tỏa sáng bởi em được sinh ra để trở thành người tuyệt vời. IV. Lời chúc thi tốt nghiệp dành cho con 1. Cuối cùng thì ngày thi cuối cùng cũng đã đến! Chỉ cần tự tin và tập trung vào không gì khác ngoài tờ giấy trước mắt. Hãy cống hiến hết sức mình, thành công và vinh quang sẽ là của con. 2. Con trai à, mẹ biết con đã nỗ lực và chăm chỉ học tập đèn sách suốt 12 năm vừa qua và giờ là kỳ thi quyết định trong cuộc đời con. Chúc con may mắn. Dù thế nào thì bố mẹ cũng ủng hộ con. 3. Gửi một lời chúc may mắn lớn đến con trai. Mẹ chúc con thi tốt. 4. Kỳ thi sắp tới rồi. Bố mẹ và cả gia đình luôn tin tưởng vào con. Hãy bình tĩnh, tự tin chinh phục kỳ thi này nhé. Dù thế nào, bố mẹ cũng luôn ở cạnh con. 5. Con đã nỗ lực, học tập chăm chỉ để chuẩn bị cho kỳ thi này. Bố mẹ tin con sẽ vượt qua. Chúc con may mắn, thi thật tốt. V. Chúc thi tốt nghiệp hài hước, bá đạo 1. Nếu bạn bắt đầu quên những thứ của mình, nếu bạn cảm thấy không khỏe trong một số ngày, nếu thị lực của bạn đôi khi bị mờ, bạn không cần phải lo lắng; nó có nghĩa là kỳ thi đang gõ cửa của bạn. Hãy rũ bỏ căng thẳng và tập trung vào việc học. Chúc may mắn. 2. Hãy tự tin và nỗ lực hết mình, viết ra tất cả những gì bạn biết, nếu có điều gì đó nằm ngoài đề cương của bạn, đừng lo lắng, hãy bình tĩnh để vượt qua. Chúc may mắn. 3. Chỉ cần bạn nỗ lực hết mình, thành công sẽ theo đuổi bạn. Tuy nhiên, đừng đánh giá thấp bạn bè của bạn, vì bạn cần mỗi người bạn trong cuộc sống của chúng ta, đặc biệt là cho kỳ thi. Hãy đặt niềm tin vào bạn và phó mặc phần còn lại cho bạn bè, họ sẽ luôn giúp đỡ bạn. Chúc may mắn. 4. Thành công dường như được kết nối với hành động. Những người thành công luôn tiến lên. Họ mắc sai lầm, nhưng họ không bỏ cuộc. Hãy cùng cố gắng chinh phục kỳ thi này nhé. 5. Mai là thi rồi đó. Hãy cố gắng không uổng 12 năm ăn học. Mày biết bố mẹ đang cầm roi đợi sẵn nếu như mày thi kém đấy. https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-chuc-thi-tot-nghiep-hay-y-nghia-doc-dao-60066n.aspx Kỳ thi tốt nghiệp là kỳ thi rất quan trọng quyết định tới việc các em học sinh bước đến cánh cửa đại học hay không, vươn đến mục tiêu và ước mơ của mình. Và chính điều đó gây áp lực rất lớn cho các sĩ tử. Gửi lời chúc thi tốt giúp khích lệ được tinh thần rất tốt. Đồng thời, hầu hết, các sĩ tử luôn cần những lời chúc thi tốt nghiệp hay nhất của người thân và bạn bè trước ngày thi nên bạn đừng quên gửi lời chúc ý nghĩa đến cho sĩ tử nhé để tiếp thêm sức lực, xua tan đi mệt mỏi cho các sĩ tử nhé. Ngoài ra, hãy gửi những hình ảnh chúc thi tốt độc đáo để bạn bè của mình có tâm trạng thoải mái nhất trước khi bước vào phòng thi. Xem thêm: Ảnh chúc thi tốt dễ thương, ý nghĩa
 • Nguồn: thuthuat.taimienphi.vn
 • Lượt Views: 63631
 • Ngày đăng bài: 53 phút trước
 • Số lượng downloads: 103958
 • Số lượt likes: 6192
 • Số lượt dislikes: 9
 • Tiêu đề Website: Lời chúc thi tốt nghiệp hay, ý nghĩa, độc đáo – Thủ thuật
 • Mô tả của Website: Chúc may mắn! loi chuc thi tot nghiep cho hoc sinh. 5. Hãy để tâm trạng của bạn ở một nơi khác, vì bạn phải bình tĩnh và …

Cap về cuộc sống, những câu nói hay đáng suy ngẫm


106 Lời chúc thi tốt dành cho bạn bè, người yêu giúp họ tự tin, bình tĩnh

106 Lời chúc thi tốt dành cho bạn bè, người yêu giúp họ tự tin, bình tĩnh Tổng hợp những lời chúc thi tốt nghiệp, chuyển cấp ý nghĩa nhất cho bạn bè Những lời chúc thi tốt ngắn gọn, bá đạo cho bạn thân hay nhất Lời chúc thi tốt của ba mẹ dành cho con cái Những lời chúc thi tốt của giáo viên dành cho học sinh Lời chúc thi tốt cho người yêu Top các lời chúc thi tốt bằng tiếng Anh, Trung, Hàn và tiếng Nhật hay nhất Thơ chúc thi tốt Những meme chúc thi tốt cực chất Trước những cuộc thi luôn là thời gian khó khăn nhất cho các sĩ tử, khi vừa phải chăm chỉ ôn tập vừa chịu nhiều áp lực và lo lắng. Hãy động viên và trấn an những người bạn của mình trước cuộc thi bằng những lời chúc thi tốt để giúp họ vững tâm và tự tin hơn bạn nhé! 1. Tổng hợp những lời chúc thi tốt nghiệp, chuyển cấp ý nghĩa nhất cho bạn bè 1.1 Lời chúc thi tốt vào lớp 10 Những lời chúc thi tốt vào lớp 10 sẽ giúp các em học sinh thoải mái tinh thần và tự tin bước vào kỳ thi sắp tới. Bình tĩnh, tự tin để chinh phục mọi bài thi. Mọi người đều tin em có thể làm được. Chúc em thi tốt. Kỳ thi lớp 10 sắp đến rồi, hãy giữ gìn sức khỏe, ngủ đủ giấc, ăn uống đầy đủ và ôn thi thật tốt để chuẩn bị chinh phục kỳ thi nào. Kỳ thi quan trọng sắp đến rồi, chúc em/cháu thi đạt kết quả cao, đỗ vào trường cấp 3 mơ ước. Cố gắng thi tốt, cách cửa trường cấp ba mơ ước đang đợi các em. Chúc em: Đủ khỏe, đủ kiến thức, đủ quyết tâm để có thể chiến thắng kỳ thi sắp tới. Chúc em/cháu/con thi tốt. Không chỉ có mình em/cháu/con mà mọi người sẽ kề bên sát cánh và đồng hành với em/cháu/con trong suốt kì thi này. Đi thi nhớ nhé: Hãy bình tĩnh – Đọc kĩ đề – Làm bài thông minh. Tiếng cánh cổng trường cấp 3 đang vẫy gọi? Hãy cùng làm bài thật tốt để có thể đặt chân tới và âu yếm nó. Chơi cũng chơi rồi mà bỏ qua cũng nhiều cơ hội. Lần này nhất định phải đỗ nhé. Hẹn gặp lại ở cổng trường cấp 3 mơ ước. Chúc em sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái để hoàn thành bài thi thật tốt. 1.2 Lời chúc thi tốt nghiệp THPT Quốc gia Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia là một kỳ thi rất quan trọng, là dấu mốc trong cuộc đời của mỗi học sinh. Do đó, người thân, bạn bè có thể cỗ vũ tinh thần các sĩ tử thông qua những lời chúc thi tốt nghiệp 12 hay nhất sau. Một kỳ thi quan trọng sắp diễn ra, hãy bình tĩnh, tự tin để hoàn thành tốt bài thi bạn nhé! Tất cả những cố gắng suốt bao năm qua sắp được thu hoạch rồi, kỳ thi tốt nghiệp sẽ chứng minh được năng lực của bạn, cố lên! Hãy cho mọi người thấy năng lực của bạn thông qua kỳ thi tốt nghiệp, tôi tin bạn sẽ đạt kết quả cao! Bạn chẳng những là một học sinh chăm chỉ mà còn thông minh, đừng quá lo lắng mà để xảy ra sơ xuất, bạn đủ năng lực để đạt được kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp! Kỳ thi tốt nghiệp không quá khó như bạn nghĩ đâu, đừng quá lo lắng mà mất ăn mất ngủ ảnh hưởng đến sức khỏe và kết quả cuộc thi! Kỳ thi tốt nghiệp là cột mốc quan trọng trong cuộc đời bạn nhưng nó không quá khó đâu. Bạn đã chăm chỉ ôn tập như thế thì chắc chắn sẽ dễ dàng vượt qua! Thi tốt nghiệp rất quan trọng, hãy dành thời gian ôn tập và tạm gác lại những cuộc vui ngoài lề bạn nhé! Đừng để công sức học tập suốt 12 năm qua “đổ sông, đổ biển”, chỉ còn một bước nữa thôi là tốt nghiệp rồi, hãy chuyên tâm học tập và ôn bài cho cuộc thi này. Chúc bạn hoàn thành tốt bài thi! Dù biết rằng bạn đã ôn bài rất kĩ nhưng vẫn muốn chúc bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi tốt nghiệp sắp tới! Đừng tự tạo áp lực cho mình, bằng kiến thức và sự chăm chỉ tôi tin bạn sẽ đạt được kết quả cao trong kỳ thi lần này! Xem thêm: An ủi bản thân qua 30+ status động viên ý nghĩa về tình yêu và cuộc sống Chỉ cần một tinh thần thép bạn sẽ chinh phục được cả thế giới, hãy tin tưởng ở bản thân! 80 status động lực trong công việc, cap truyền động lực trong cuộc sống 2. Những lời chúc thi tốt ngắn gọn, bá đạo cho bạn thân hay nhất Những lời chúc thi tốt cho bạn thân là nguồn động viên tinh thần rất lớn dành cho họ và chính bản thân bạn. 2.1 Những lời chúc thi tốt ngắn gọn Những lời chúc thi tốt tuy ngắn gọn nhưng ẩn chứa tình cảm, sự tự tưởng và quyết thắng dành cho các sĩ tử. Chúc các sĩ tử mùa thi may mắn, thành công và tốt đẹp. Chúc các bạn thi đậu 100% trong kì thi tốt nghiệp. Hãy ăn đủ bữa, ngủ đủ giấc mới có sức để ôn thi nhé bạn hiền. Học ngày, học đêm, học quên cả ngủ. Thi tốt nhé! Không được thấp điểm hơn tớ đâu đó! Chúc cậu thi tốt, sớm mang giấy báo về nha. Fighting!!! Các bạn của tôi ơi, thi tốt nhé. Hẹn gặp lại ở cổng trường đại học. Cầu chúc cho bạn tôi thật nhiều may mắn để ước mơ ấy trở thành sự thật. Cố lên bạn tôi ơi! Nếu có bất cứ thứ gì mình muốn nói ngay lúc này thì nó chỉ có thể là “Cố lên”. Chúc các em hoàn thành thật tốt bài thi và đậu vào ngôi trường mơ ước. 2.2 Những lời chúc thi tốt hài hước, bá đạo và độc đáo Giải tỏa bớt căng thẳng với những lời chúc thi tốt hài hước sau. Thi cho tốt vào! Chỉ còn kỳ này nữa thôi… là sang các kỳ thi khác rồi nhé! Nếu không thể chép thì ôn kĩ vào. Học hành là phù du. Nhưng thi không qua là phù… mỏ! Các đồng chí thi cho tốt và bảo vệ nhan sắc nhé! Bình tĩnh tự tin thi tốt vào ngày mai nha mày! Mày mà không qua… thì tao tiếp tục chúc mày vào đợt thi lại. Đừng lo! Chúc bạn không kiêu khi thấy đề ngắn, không nản khi đề dài, không chủ quan khi đề dễ và thật bình tĩnh khi đề khó. “Học, học nữa, học mãi” để thành công, thành công, đại thành công! Nhưng chúc bạn tôi chỉ cần qua 1 lần thi là đã có thể bước chân vào đại học. Bọn tao, mẹ mày, cha mày, ông nội mày, tổ tiên mày đều mong mày sẽ thi tốt. Cố gắng lên nhé bạn hiền, quyết thắng nhé. Chúc mày không phải nước mắt rơi ướt cả đề thi mà hãy cười thật tươi khi hoàn thành bài thi nhé. Ngày mai hãy bình tĩnh tự tin thi tốt nha mày! Tối nay tao đã lập đàn cầu khấn thần linh phù hộ cho mày rồi đấy. Yên tâm mà làm bài thi nha. Mùa thi xin chúc bạn có: Giấy báo về nhà, chuẩn bị xôi gà, và sẽ phải xa nhà! Cố lên nhé bạn yêu quý của tớ. Thi tốt sẽ có quà… đó chính là nụ hôn gió nồng cháy của tớ, hehe. 3. Lời chúc thi tốt của ba mẹ dành cho con cái Bố mẹ hãy tiếp thêm động lực cho con thông qua những lời chúc con thi tốt ý nghĩa sau nhé! Bố mẹ ước gì có một sức mạnh vô hình truyền cho con để con có thể xuất sắc vượt qua kì thi. Nhưng có một điều bố mẹ chắc chắn rằng, tình yêu thương của cha mẹ sẽ là động lực để con phấn đấu, chứ không phải áp lực đâu, con nhé! Chúc con tự tin đi đến ước mơ, chạm đến điểm số cao và đậu vào ngôi trường cùng ngành học mơ ước nhé. Con trai/con gái của bố mẹ sẽ làm được. Cố lên! Đại học chưa chắc là con đường dẫn đến thành công nhưng sẽ là con đường nhanh nhất để đi đến thành công. Vì vậy, hãy chiến đấu hết mình cho kỳ thi đại học sắp tới, con nhé. Bố mẹ muốn gửi đến con sự may mắn và lời chúc thi thật tốt cho kỳ thi lần này. Bố mẹ chỉ mong con đạt được nguyện vọng vào ngành học mà con hằng mơ ước. Cố lên con nhé! Con đừng quá áp lực và căng thẳng. Hãy bình tĩnh và tư tưởng thoải mái nhất để đạt được ước mơ mà con yêu thích bấy lâu nhé! Bố mẹ tin con sẽ làm tốt. Gia đình luôn bên cạnh con, nên hãy cố gắng, tự tin và làm bài thi hết mình, con nhé. Bố mẹ tin những sự cố gắng của con trong thời gian qua sẽ được đền đáp xứng đáng. Những ngày cuối hãy ăn uống, nghỉ ngơi thật tốt để ngày mai chiến đấu con nhé. Chúc con trai/con gái của bố mẹ thi tốt. Hãy bình tĩnh, tự tin để làm bài thật tốt, con nhé! Tất cả mọi người đều tin tưởng ở con. Cố lên nào! Bố mẹ biết con đã cố gắng học hành chăm chỉ để chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi sắp đến. Hãy thoải mái tinh thần và tự tin rằng, bản thân mình sẽ làm được, con nhé! Dù thế nào, bố mẹ vẫn luôn yêu thương và ở bên cạnh con. Bố mẹ và gia đình ta đều cầu chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với con trong kỳ thi sắp đến. Hãy làm hết sức mình để bước vào ngôi trường mà con luôn mong ước nhé! Xem thêm: Tổng hợp những dòng cap về mẹ và cô con gái nhỏ dễ thương hài hước 55+ những status gia đình nhỏ ý nghĩa, hạnh phúc, tràn ngập yêu thương 140 câu nói hay về gia đình tình cảm và hạnh phúc ấm áp yêu thương 4. Những lời chúc thi tốt của giáo viên dành cho học sinh Thầy cô đã đồng hành cùng các em học sinh trong suốt nhiều năm tháng, bảo ban từng lời hay ý đẹp, truyền đạt bao bài học hay. Nay các em đã sắp xa mái trường để viết tiếp hành trình sắp tới, lời chúc thi tốt của thầy cô chính là nguồn động lực tiếp sức cho các em vượt qua thử thách phía trước. Vậy là sau bao tháng ngày, thầy và trò chúng ta cùng nhau ôn tập thì kỳ thi cũng đã đến. Trong giai đoạn nước rút này, thầy mong các em sẽ có kế hoạch học bài thật hiệu quả. Thầy chúc các em có một kỳ thi thật tốt! Đừng tạo áp lực cho bản thân mình, các em cứ để tâm trí bình thản cũng như đừng quá căng thẳng,…cứ thư giãn và thật thoải mái, chắc chắn rằng các em sẽ có một kỳ thi thật tốt cho xem! Các cá chép đang đợi hóa rồng hãy cố gắng lên nhé, mọi người luôn sát cánh bên các em. Thầy chúc các sĩ tử thi thật tốt và cho dù có không tốt thì cũng sẽ có một lối đi thích hợp cho riêng mình. Cố gắng lên các em, các học trò yêu thương của thầy! Hãy tin rằng không có sự thất bại, con người luôn luôn có đủ khả năng để có thể chinh phục được những đỉnh cao! Hãy bình tĩnh, cẩn thận và làm bài một cách thông minh các em nhé, thầy cô sẽ luôn ở bên cổ vũ và động viên các em. Hãy cố gắng hết sức mình để làm bài thi thật tốt, tương lai tươi sáng đang chờ đón các em! Ngày mai là bắt đầu kì thi tốt nghiệp – kỳ thi quan trọng – nó đánh dấu một bước ngoặt của cuộc đời… nên các em hãy cố gắng giữ gìn sức khoẻ, chú ý tới vấn đề ăn uống sao cho: ăn đủ bữa, ngủ đủ giấc nhé! Có như vậy, kỳ thi sẽ làm các em háo hức, mong chờ hơn là lo lắng. Chúc các em có một kỳ thi thật tốt! Đừng tạo áp lực cho mình, cứ để tâm trí bình thản, đừng quá căng thẳng,… cứ thư giãn nhé rồi em sẽ có một kỳ thi thật tốt cho xem! Các cá chép đang đợi hóa rồng hãy cố gắng lên nhé, mọi người luôn luôn sát cánh bên các em. Chúc các sĩ tử thi thật tốt và đạt điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp này. Cố gắng lên nhé! Thầy/cô chúc các em tự tin bước vào kỳ thi sắp tới và đạt kết quả cao nhất nhé. Chúc các em thành công! Không có đỉnh cao nào là con người không với tới. Không có khó khăn nào là con người không vượt qua. Kì thi đại học đang tới gần. Thầy gửi đến các con lời chúc thi tốt. Hãy thật bình tĩnh, cẩn thận để làm bài một cách thông minh nhất. Một tương lai tươi sáng đang chờ đón các con. Thầy luôn bên các con! Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia không bao lâu nữa là đến, thầy/cô chúc các em hãy thật bình tĩnh và tự tin. Vào những ngày cuối cùng, đừng gò bó hay tạo áp lực cho bản thân. các em lúc nào cũng có gia đình, người thân, bạn bè và các thầy cô ở bên ủng hộ hết mình. Một cánh cửa mới đang chờ đợi các em, cố lên nhé! Thầy/cô tin là các em sẽ thành công trên con đường mình đã chọn. Những mầm non tương lai của đất nước ơi, thầy/cô tin các em sẽ thành công và chiến đấu hết mình trong kỳ thi sắp đến. hãy thể hiện khả năng đi nào, không gì là không thể. Chúc các em có một mùa thi thành công nhé! Thầy/cô chúc các em: tự tin – bình tĩnh – chiến thắng nhé! Có kết quả phải báo với thầy/cô ngay. Giờ đây, thầy/cô không biết nói gì hơn ngoài chúc các em cố gắng hoàn thành thật tốt bài thi để đạt được ước mơ mà bản thân đã ấp ủ bấy lâu. 5. Lời chúc thi tốt cho người yêu Lời chúc thi tốt cho người yêu sẽ là món quà tinh thần ấm áp giúp nửa kia hoàn thành tốt nhất bài thi. 12 năm dày công đèn sách, đã đến lúc hái trái ngọt, chúc em (anh) đạt được kết quả như mong ước! Sự chăm chỉ của em (anh) xứng đáng nhận điểm số cao trong kỳ thi tốt nghiệp, đừng quá áp lực vì nó mà gầy gò, xanh xao. Anh (em) lo đấy! Đừng phụ lòng cha mẹ và những người thương yêu em (anh), thời gian này hãy cố gắng ôn tập bài vở để đạt được kết quả thi tốt nhất! Giờ phút này học tập chính là nhiệm vụ quan trọng nhất của em (anh). Chúc em (anh) thi tốt và thành công trên con đường đã chọn! Dù kết quả như thế nào thì em (anh) cũng đã cố gắng hết mình. Thi xong rồi hãy thư giãn đi, chúng ta đi ăn món ăn mà em (anh) yêu thích để chúc mừng nhé! Cừ lắm cô bé (chàng trai) của tôi! Chúc mừng em (anh) đã hoàn thành tốt kỳ thi của mình, chúc em (anh) sẽ được tuyển vào ngôi trường mơ ước! Việc duy nhất của em (anh) bây giờ là chăm chỉ ôn tập để có hành trang tốt nhất cho cuộc thi sắp tới, mọi chuyện còn lại cứ để anh (em) lo! Em (anh) là một học sinh thông minh nhưng đừng ỉ i mà lơ là việc ôn tập, cuộc thi này rất quan trọng đấy! Hãy dùng kỳ thi này để chứng tỏ năng lực thật sự của anh (em), điểm số cao là minh chứng sống động hơn ngàn lời nói! Vì tương lai của bản thân và vì những người thương yêu em (anh) hãy chăm chỉ học tập để đạt kết quả tốt nhất cho kỳ thi này nhé, đừng phụ lòng tin của mọi người đấy! Xem thêm: 185 status tình yêu hay nhất, cap hay về tình yêu hạnh phúc ngọt ngào Những danh ngôn hay về sự quan tâm sẻ chia với người khác 80 status lãng mạn hạnh phúc trong tình yêu và cuộc sống 6. Top các lời chúc thi tốt bằng tiếng Anh, Trung, Hàn và tiếng Nhật hay nhất 6.1 Lời chúc thi tốt bằng tiếng Anh Sau đây là những lời chúc thi tốt bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa mà bạn có thể tham khảo. Put your best effort on the exam and God will surely crown you with success. My good wishes will always be with you. Best of luck! Tạm dịch: Hãy nỗ lực hết mình cho kỳ thi và Chúa chắc chắn sẽ trao vương miện thành công cho bạn. Những lời chúc tốt đẹp của tôi sẽ luôn ở bên bạn. Chúc bạn may mắn! Luck is a funny thing because sometimes it can be good and sometimes it can be bad. So take matters in your own hand, study hard and stop relying on something so fickle. All the best. Tạm dịch: May mắn là một điều buồn cười bởi vì đôi khi nó có thể tốt và đôi khi nó có thể xấu. Vì vậy, hãy tự mình nắm bắt mọi vấn đề, học tập chăm chỉ và ngừng dựa dẫm vào những thứ có thể đổi thay. Mong tất cả những gì tốt nhất cho bạn! Best luck for your forthcoming examination. Stop worrying and start doing your best to show everyone that you know everything! You are prepared for this exam, no need to be worried. Tạm dịch: Chúc may mắn cho kỳ thi sắp tới của bạn. Hãy ngừng lo lắng và bắt đầu cố gắng hết sức để mọi người thấy rằng bạn biết mọi thứ! Đừng quá lo lắng bạn đã chuẩn bị tốt cho kỳ thi này rồi. May all your hard works before exam be rewarded with the best. May you obtain the highest marks and your success be continued. Tạm dịch: Mong tất cả sự chăm chỉ của bạn trước kỳ thi sẽ được đền đáp bằng kết quả tốt đẹp nhất. Chúc bạn đạt được điểm cao nhất và bạn luôn thành công. Exams are the perfect occasions for showcasing your talent and determination. May the blessings of God be with you during the exams. Tạm dịch: Các kỳ thi là dịp hoàn hảo để thể hiện tài năng và sự quyết tâm của bạn. Cầu mong sự phù hộ của Chúa sẽ ở bên bạn trong suốt kỳ thi. I believe you have taken every step to win the battle tomorrow in the exam hall. Don’t be confused ever because hard works always pay off! Tạm dịch: Tôi tin rằng bạn đã thực hiện từng bước để giành chiến thắng trong trận chiến ngày mai trong phòng thi. Đừng bối rối vì làm việc chăm chỉ luôn được đền đáp! If you believe in yourself you do not have to fear any challenge. I wish you all the success for your exam! Tạm dịch: Nếu bạn tin tưởng vào chính mình, bạn không phải sợ bất kỳ thử thách nào. Chúc bạn làm bài thi thành công! You prepared well, you know it all right, just relax over the night. You just need a little rest. Best of luck for exam! Tạm dịch: Bạn chuẩn bị kỹ rồi, biết hết rồi, đêm nay hãy thư giãn. Bạn chỉ cần nghỉ ngơi một chút. Chúc bạn gặp nhiều may mắn trong kỳ thi này! May your examination results be filled with good grades as bad grades are not for you. All the very best to you! At this point, dear I’m already waiting for your good results. Tạm dịch: Chúc cho kết quả thi của bạn được điểm tốt vì điểm kém không dành cho bạn. Mong tất cả những điều tốt nhất đến với bạn! Tại thời điểm này, tôi đang chờ đợi kết quả tốt từ bạn. I am not a bit worried about your exams. As I believe in you and I am rooting for your success in the upcoming exam. Best of luck, fella! Tạm dịch: Tôi không một chút lo lắng về kỳ thi của bạn. Tôi tin tưởng vào bạn và tôi đang cổ vũ cho sự thành công của bạn trong kỳ thi sắp tới. Chúc may mắn! When you enter the exam hall with a positive mindset, you’re bound to succeed. Good luck with your exams. Keep making us proud! Tạm dịch: Khi bạn bước vào phòng thi với một tư duy tích cực, bạn chắc chắn thành công. Chúc may mắn với các kỳ thi của bạn. Hãy tiếp tục làm cho chúng tôi tự hào! Now is the time to show your teachers and friends that you are no less than a genius. My prayers are always with you. Good luck! Tạm dịch: Bây giờ là lúc để cho giáo viên và bạn bè của bạn thấy rằng bạn không kém gì một thiên tài. Những lời cầu nguyện của tôi luôn ở bên bạn. Chúc may mắn! Follow your dreams with Dedication and You will surely make all of them come true. Good Luck and all the best for your exam. Tạm dịch: Hãy theo đuổi ước mơ của bạn với sự tận tâm và bạn chắc chắn sẽ biến tất cả chúng thành hiện thực. Chúc may mắn và tất cả những điều tốt đẹp nhất cho kỳ thi của bạn. You have done the part of hard working. Now take a deep breath and let your luck do some contribution to your success! Wish you all the best. Tạm dịch: Bạn đã ôn tập thật chăm chỉ. Bây giờ hãy hít thở sâu và để vận may góp phần vào thành công của bạn! Chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất. If you want to touch your goals, you have to do well in the exam. Exam will give you the opportunity. So, try to give the best effort in exam. Good Luck! Tạm dịch: Nếu bạn muốn chạm đến mục tiêu của mình, bạn phải làm tốt kỳ thi. Kỳ thi sẽ cho bạn cơ hội. Vì vậy, hãy cố gắng nỗ lực cao nhất trong kỳ thi. Chúc may mắn! 6.2 Lời chúc thi tốt bằng tiếng Trung Mùa thi sắp đến, hãy dành tặng những lời chúc thi tốt bằng tiếng Trung ý nghĩa sau. 祝你好运! Phiên âm: /zhù nǐ hǎo yùn!/ Tạm dịch: Chúc bạn may mắn. 祝你考试考得好! Phiên âm: /zhù nǐ kǎoshì kǎo dé hǎo/ Tạm dịch: Chúc bạn thi tốt. 祝你考试取得好成绩! Phiên âm: /zhù nǐ kǎoshì qǔ dé hǎo chéngjī!/ Tạm dịch: Chúc bạn thi đạt kết quả tốt. 一切都会好起来的。 你可以做到。 Phiên âm: Yīqiè dūhuì hǎo qǐlái de. Nǐ kěyǐ zuò dào. Tạm dịch: Mọi thứ sẽ tốt đẹp thôi. Bạn có thể làm được. 祝你好运测试。 Phiên âm: Zhù nǐ hǎo yùn cèshì. Tạm dịch: Chúc bạn kỳ thi may mắn. Xem thêm: 49 Câu status tiếng Trung giúp bạn nhận ra giá trị cuộc sống, thanh xuân và tình yêu Những câu nói tiếng Trung hay truyền cảm hứng về tình bạn, tình yêu trong cuộc sống Tổng hợp 55+ câu thành ngữ tiếng Trung Hoa về cuộc sống giúp con người ngẫm ra nhiều điều 6.3 Lời chúc thi tốt bằng tiếng Hàn “Bỏ túi” một vài câu chúc thi tốt bằng tiếng Hàn để các em sĩ tử nâng cao ý chí, hoàn thành bài thi xuất sắc nhất. 모든 것이 잘 될 것입니다. 너는 그것을 할 수있다. Phiên âm: modeun geos-i jal doel geos-ibnida. neoneun geugeos-eul hal su-issda. Tạm dịch: Mọi thứ sẽ tốt đẹp thôi. Bạn có thể làm được. 행운을 빌어 요.  Phiên âm: Haenguneul biroyo. Tạm dịch: Chúc may mắn. 시험 잘 봐요.  Phiên âm: Sihomjal bwayo. Tạm dịch: Chúc thi tốt. 시험에 행운이 있기를 바랍니다.  Phiên âm: siheom-e haeng-un-i issgileul balabnida. Tạm dịch: Chúc bạn may mắn trong kỳ thi. 곧 다가오는 시험에서 좋은 성과 올리기를 바랍니다.  Phiên âm: god dagaoneun siheom-eseo joh-eun seong-gwa olligileul balabnida. Tạm dịch: Chúc bạn đạt kết quả tốt trong kỳ thi sắp tới. 6.4 Lời chúc thi tốt bằng tiếng Nhật Hãy tiếp thêm năng lượng cho các bạn học sinh thông qua những lời chúc thi tốt bằng tiếng Nhật sau. すべてがうまくいく。 あなたはそれを行うことができます。 Phiên âm: Subete ga umaku iku. Anata wa sore o okonau koto ga dekimasu. Tạm dịch: Mọi thứ sẽ tốt đẹp thôi. Bạn có thể làm được. あなたに幸運試験をして欲しいです。 Phiên âm: Anata ni kōun shiken o shite hoshīdesu. Tạm dịch: Chúc bạn kỳ thi may mắn. 頑 張って! Phiên âm: ganbatte. Tạm dịch: Chúc may mắn! ご成功を祈っています。 Phiên âm: Go seikou wo inotte imasu. Tạm dịch: Chúc bạn thành công. 幸運をお祈りします。 Phiên âm: Kouun wo oinori shimasu! Tạm dịch: Cầu chúc may mắn sẽ đến với bạn! 7. Thơ chúc thi tốt Những bài thơ chế chúc thi tốt sau không chỉ mang lại tiếng cười mà còn là lời chúc ý nghĩa dành tặng các em trước khi bước vào phòng thi. 7.1 Thơ chúc thi tốt 1 – Sưu tầm Mùa thi hãy nhớ: Tránh Xa Điểm 1 Dẹp Điểm 2 Bye Điểm 3 Xa Điểm 4 Trốn Điểm 5 Căm Điểm 6 Quý Báu Gì điểm 7 Quyết Nhảy Qua Điểm 8 Bám Chặt Điểm 9 Vịn Chắc Điểm 10. 7.2 Thơ chúc thi tốt 2 – Sưu tầm 12 năm bước ra trường Với kỳ thi lớn, với nhiều ước mong Chúc bạn vững trí, bền lòng Làm bài thi tốt mang về vinh quang. 7.3 Thơ chúc thi tốt 3 – Sưu tầm Con đường thi cử lắm gian truân Đòi hỏi người ta tính chuyên cần Muốn sắt thành kim phải bỏ sức Mong mình thành đạt phải rèn thân. 7.4 Thơ chúc thi tốt 4 – Sưu tầm Kỳ thi sắp tới bạn tôi ơi! Cố gắng học thôi đừng có lười “Có chí thì nên” ta phải nhớ Một mai đỗ đạt miệng cười tươi. 7.5 Thơ chúc thi tốt 5 – Sưu tầm Nếu muốn đỗ đại học Chỉ còn cách quyết tâm Học ôn cho kĩ càng Làm bài cho cẩn thận Kết quả trong tầm ngắm Đại thắng nhé bạn ơi! Xem thêm: Tổng hợp 22 bài thơ về mái trường gợi nhớ kỷ niệm tuổi học trò Tổng hợp thơ về nghề nghiệp giúp bạn cảm nhận trọn vẹn nét đẹp trong từng ngành nghề Chùm thơ về ước mơ hoài bão khơi gợi những điều tốt đẹp và tích cực trong cuộc sống 8. Những meme chúc thi tốt cực chất Bên cạnh những lời chúc, những hình meme chúc thi tốt vui nhộn sẽ giúp các sĩ tử giảm bớt một phần áp lực. Lời chúc thi tốt sẽ giúp bạn bè vững tin và bớt đi áp lực ở kỳ thi sắp tới. Đó cũng là một cách giúp người thân cảm nhận được sự quan tâm của bạn đến họ. Hãy chúc nhau những lời chúc tốt đẹp để động viên và cổ vũ nhau, đặc biệt là vào những cột mốc quan trọng như thi tốt nghiệp bạn nhé! Sưu tầm Nguồn ảnh: Internet
 • Nguồn: voh.com.vn
 • Lượt Views: 20351
 • Ngày đăng bài: 16 giờ trước
 • Số lượng downloads: 44740
 • Số lượt likes: 8585
 • Số lượt dislikes: 9
 • Tiêu đề Website: 106 Lời chúc thi tốt dành cho bạn bè, người yêu giúp họ tự tin …
 • Mô tả của Website: 28 thg 11, 2022 — Sau đây là những lời chúc thi tốt bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa mà bạn có thể tham khảo. Put your best effort on the exam and God will surely …

Stt hay chúc người yêu thi tốt


Những lời chúc thi tốt hài hước và dí dỏm dành cho bạn bè

Những lời chúc thi tốt hài hước và dí dỏm dành cho bạn bè Những lời chúc thi tốt hài hước và dí dỏm dành cho bạn bè  được chia sẻ rầm rộ trong những ngày thi gần kề. Mùa thi đến mang theo bao sự lo lắng của các bạn học sinh sinh viên. Những lúc này không thể thiếu đi những lời chúc dành cho các con, các bạn, các học trò được. Cùng tham khảo nagy bài viết để tìm lời chúc ý nghĩa nhé Dưới đây là những lời chúc thi tốt vui nhộn hài hước nhưng cũng không kém phần ý nghĩa được chúng tôi chọn lọc và tổng hợp để bạn gửi đến người bạn, học sinh hay cả người yêu của mình trong những ngày thi sắp tới. Những lời chúc hay sẽ giúp người ấy cảm thấy tràn đầy niềm vui và hạnh phúc để tự tin bước vào một kỳ thi quan trọng. Cùng lưu lại và chia sẻ nào. Những cầu chúc thi tốt độc đáo Gửi tặng lời chúc thi tốt độc đáo kịp thời đến với các sĩ tử đang chuẩn bị bước vào cuộc thi quan trọng góp phần giúp các bạn có thêm động lực và tự tin hơn để hoàn thành bài thi tốt hơn. Mùa thi là một trong những áp lực lớn nhất của học sinh, cùng xua tan áp lực ấy bằng những lời chúc bạn nhé 1. Mùa thi xin chúc bạn có: Giấy báo về nhà, chuẩn bị xôi gà, và sẽ phải xa nhà! 2.Thi cho tốt vào! Chỉ còn kì này nữa thôi…là sang các kì thi khác rồi nhé! 3.Điều kiện cần để mày và tao vào được đại học là phải thi đỗ được kì thi đại học. Mà để đến được lúc đó… thì tao và mày phải vượt qua được kì này đã! Thi tốt nhé, con bạn! 4.Con trai! Con cứ thoải mái tâm lý khi thi nhé. Con hãy nhớ rằng… thi trượt là mẹ đập con! 5.Con gái yêu, ngày mai con của bố thi rồi nhỉ! Đừng lo lắng, con thi tốt thì tết này bố thưởng cho con. Con thi không tốt thì tết này bố vẫn… thưởng cho em con. Muốn được thưởng thì cố lên nhé! 6.Con yêu, con có biết vì sao năm ấy bố mẹ lại cưới nhau sớm và khổ lâu như vậy không? Là vì không qua được kì thi cuối kì đấy, kì thi y như của con bây giờ đấy. Không muốn khổ thì ôn thi và thi cho tốt vào nhé con! 7.Nếu không thể chép thì ôn kĩ vào. Học hành là phù du. Nhưng thi không qua là phù…mỏ! Các đồng chí thi cho tốt và bảo vệ nhan sắc nhé! 8.Chúc các anh chị thi thật tốt nhé! Tránh xa điểm 1 – Dẹp điểm 2 – Bye điểm 3 – Xa điểm 4 – Trốn điểm 5 – Căm điểm 6 – Quý báu gì điểm 7 – Quyết nhảy qua điểm 8 – Bám chặt điểm 9 – Vịn chắc điểm 10. 9.Chúc các anh chị thi thật tốt nhé! 10.Đừng sợ, kì thi này không làm khó bạn được đâu. Vì còn nhiều kì thi đằng sau nữa. Cố lên nhé! 11.Thà để giọt mồ hôi rơi trên trang sách còn hơn để nước mắt rơi ướt cả đề thi. Cố lên nhé, mấy con bạn của tao! 12.Bình tĩnh tự tin thi tốt vào ngày mai nha mày! Mày mà không qua… thì tao tiếp tục chúc mày vào đợt thi lại. Đừng lo! 13.Cố gắng mà thi nhé kẻo lại uổng công tao lập đàn cầu khấn cả 2 phút đồng hồ đấy! 14.Kì thi này không những kiểm tra kiến thức của mày, mà còn để đánh giá kĩ năng nhanh nhạy (giở phao), rèn luyện tốc độ (chép nhanh) và diễn xuất (thái độ bình tĩnh) của mày nữa đấy! Cố mà thể hiện cho tốt vào nhé mày! 15.Chúc mày ngày mai thi tốt! Mày mà thi không tốt, là sắp tới mày phải gọi tao và bọn trong lớp là tiền bối đấy nhé! Những cầu chúc thi tốt cho người yêu Gửi đến người ấy lời chúc thi tốt ngọt ngào dưới đây, Đừng bỏ lỡ nhé. Người ấy của bạn đnag chuẩn bị bước vào kỳ thi quan trọng, đừng quên dành cho cô ây những lời động viên tinh thần chắc chắn rằng một nửa yêu thương ấy của phấn đấu để được kết quả tốt nhất 1.Kỳ thi sắp tới đó em ơi Gắng sức học ngoan rồi ngủ sớm Chúc em thi đạt kết quả tốt Ngày mai vững bước trên đường đời. 2. Anh biết trời đang rất lạnh giá, nhưng em hãy cố gắng vì tương lai tươi sáng mà ôn thi thật tốt em yêu nhé. Chúc em đạt được kết quả cao nhất trong kì thi của mình. 3. Dù thế nào, học hành vẫn là nhiệm vụ quan trọng nhất của em lúc này, nên hãy cố gắng ôn thi thật tốt em nhé, đừng làm phụ lòng cha mẹ và những người đã yêu thương em. 4. Thi cử là những thử thách đầu tiên trên con đường đời sắp tới em đi. Chỉ còn một kỳ thi cuối cùng này nữa thôi là em sẽ xa ghế nhà trường. Hãy cố gắng lên để không phải hối tiếc về sau em nhé. Anh sẽ luôn ở bên cỗ vũ, động viên em. Chúc em thi tốt! 5. Chúc em có một sức khỏe tốt đấu tranh với mọi khó khăn, bệnh tật để ôn thi thật tốt. Xong kỳ thi này em có thể thở phào nhẹ nhõm rồi. Chúc em đạt được điều mình mơ ước. 6. Hãy coi như mỗi cuộc thi là một cuộc chơi, nhưng dù là cuộc chơi anh vẫn hi vọng em sẽ chơi hết mình em nhé. 7. Không có anh bên cạnh, em phải ôn thi thật nghiêm túc đấy, không được lười biếng, không được ngủ nướng đâu nhé. Hãy nghĩ đến anh để có động lực thi tốt em nhé! 8. Anh có thể giúp em làm mọi chuyện, nhưng việc học và việc thi em phải tự mình làm thôi. Không ai có thể giúp em vẽ lên một tương lai tươi sáng, thế nên em hãy học tập và thi thật tốt vì tương lai bản thân mình. 9. Anh tin vào em, tin vào sự thông minh của em. Nhưng anh vẫn muốn gửi lời chúc em thi thật tốt, đạt kết quả thật cao trong kỳ thi sắp tới em nhé. 10. Gửi ngàn vì sao lấp lánh trên trời đến em lời chúc “chúc em thi tốt nhé”. Anh tin người anh yêu nhất sẽ thi tốt và có một tương lai tươi sáng sau kỳ thi này. Cuộc sống giống như những kỳ thi vậy, thế nên em hãy thi thật tốt để sau này không bỡ ngỡ khi bước vào cuộc sống. 11. Thi cử là những thử thách đầu tiên trên con đường đời sắp tới mà em đi. Chỉ còn một kỳ thi cuối cùng nữa thôi là em sẽ xa ghế nhà trường. Hãy cố gắng lên để không phải hối tiếc về sau em nhé. Anh vẫn sẽ luôn ở bên cổ vũ, động viên em. Chúc em thi tốt! 12. Anh có thể giúp em làm mọi chuyện, thế nhưng việc học và việc thi thì em phải tự mình làm thôi. Không ai có thể giúp em vẽ lên một tương lai tươi sáng. Vì vậy, em hãy học tập và thi thật tốt vì tương lai của bản thân mình. Tình yêu của anh vẫn mãi bên em, luôn ủng hộ và cổ vũ cho em ở bất cứ thời điểm nào. 13. Mùa thi cử lại đến và anh cũng không ở bên cạnh em được lúc này. Nhưng anh mong rằng em hãy ôn thi thật nghiêm túc, không được lười biếng, không được ngủ nướng đâu nhé. Hãy nghĩ đến anh để có thêm động lực thi tốt em nhé! Chúc em đạt được điểm cao tình yêu của anh! 14. Một mùa thi nữa lại đến, chị biết lúc này, em gái thân yêu của chị đang rất vất vả với kế hoạch ôn thi dày đặc. Chị mong rằng, em có thể thể vượt qua những khó khăn trước mắt để có thể biến ước mơ thành sự thật. Cố lên em nhé, chị và gia đình luôn ở bên và ủng hộ cho em, bình tĩnh, tự tin, chiến thắng! 15. Thế là 12 năm đèn sách cũng đến lúc cần phải chứng tỏ bản thân rồi, cố gắng thật nhiều em nhé, đứa em trai yêu quý của chị. Chúc em tự tin làm bài thi thật tốt nhé! Cố lên… Cố lên…! loi-chuc-nguoi-yeu-thi-tot-3 16. Mai là thi rồi đấy thằng em của anh! Nhớ đi ngủ sớm để có thể chuẩn bị một tinh thần thật thoải mái cho ngày mai làm bài tốt nhất em nhé. Ngủ ngon em trai yêu quý của anh!!! 17. Kỳ thi sắp tới rồi đó chị gái yêu dấu của em, hãy cố gắng hết sức chị nhé và cũng đừng quên ăn, ngủ đủ giấc để có một sức khỏe thật tốt, chuẩn bị chiến đấu với những gì phía trước. Chúc chị thi đạt được kết quả tốt và tương lai vững bước trên đường đời, yêu chị nhiều! 18. Chỉ còn vài ngày nữa thôi là ông anh thân yêu của em sẽ bước vào kỳ thi quan trọng nhất của cuộc đời rồi! Ngay lúc này đây, em cũng hồi hộp giống anh vậy, thế nhưng anh hãy cứ bình tĩnh và làm bài thật tốt, cố gắng hết sức mình rồi mọi chuyện cũng sẽ tốt đẹp. Tương lai tươi sáng đang chờ đợi anh, em tin rằng anh chắc chắn sẽ biến ước mơ thành hiện thực và cánh cổng đại học đang chờ đón anh! 19.Trường nào không quan trọng, tỉ lệ nam nữ mới là quan trọng đấy nhé 20.Đổi impossible thành I’m possible ngay và luôn nhé. 21.Phải đỗ đại học để còn lên thành phố mà ngắm gái nữa chứ. Những lời chúc thi tốt ngắn gọn Những lời chúc thi tốt ngắn gọn nhưng chứa đựng bao tâm tư tình cảm của bạn gửi bạn bè. Lời chúc ấy không chỉ giúp bạn thể hiện sự quan tâm mà còn giúp bạn ấy thêm phần tự tin và bản lĩnh để hoàn thành tốt bài thi đấy nhé. Tham khảo ngay nào. 1. Kỳ thi quan trong sắp đến rồi: Chúc các sỹ tử thượng lộ bình an – Công thành danh toại, thi đâu trúng đó nha. 2. Bạn của tôi, hãy bình tĩnh, thật tự tin để hoàn thành bài thi tốt nhé. 3. Mai bọn mình thi rồi đó, mọi người hãy cùng nhau cố gắng làm bài thật tốt để thi đỗ nhé. Chỉ cần đủ điểm đỗ là được rồi, không cần thừa quá nhiều điểm đâu nhé, hihi. 4. Này bạn! Chúng ta phải tin rằng không có sự thất bại, con người ta luôn luôn có đủ khả năng để có thể chinh phục được những đỉnh cao. Vì vậy phải: Bình tĩnh, Cẩn thận để: Làm bài một cách thông minh như vốn dĩ bạn đã có nhé. 5. Chúc các em sẽ có được một kỳ thi thật tốt và thành công! Đừng tạo áp lực cho mình nhé, hãy để cho tâm trí thoải mái, bình thản, không bị quá căng thẳng. Cứ thư giãn thì các em sẽ có một kỳ thi thật tốt đấy. Các cá chép cuối cùng cũng đến thời gian hóa rồng, hãy cố gắng lên, mọi người luôn ở cạnh và ủng hộ các em. Chúc các em thi tốt và cho dù không thi tốt thì cũng sẽ có một lối đi khác thích hợp cho các em. Cố gắng lên! 6. Rong chơi nhiều rồi, bỏ qua cơ hội nhiều rồi. Lần này chắc chắn phải thành công đấy nhé. Hẹn gặp lại ở cổng trường đại học. 7. Mai là ngày thi, ngày quyết định sự thành bại sau cả quá trình dài ôn luyện của chúng ta, các bạn hãy cố lên, ngủ tốt để có một tinh thần thật thoải mái nhé. Chúc cả nhà mình thi tốt. 8. Như vậy là chúng ta đã thi xong được một môn thi đầu tiên rồi, dù cho kết quả có như nào thì cũng đừng buồn nhé. Chúng ta đã cố gắng hết sức rồi mà. 9. Bạn yêu của tôi hãy nhớ ăn đủ bữa, ngủ đủ giấc để có sức ôn thi thật tốt bạn nhé. 10. Vậy là những giờ phút vô cùng quan trọng trong cuộc đời cũng đến. Hãy cố gắng tập trung ôn thì và nhớ không được để bất cứ điều gì là xao nhãng tâm trí nhé bạn yêu quý. 11. Bạn cố gắng thi tốt nhé, đừng phụ lòng tớ ngồi cả buổi tối cầu nguyện cho bạn đấy. 12. Cậu có nghe thấy tiếng cánh cổng trường đại học đang mời gọi cậu không? Hãy làm bài thật tốt để có thể tiến gần đến ước mơ của mình cậu nhé. 13. Cố lên nhé bạn yêu quý của tớ, nếu bạn thi đỗ bạn sẽ nhận được món quà vô cùng, vô cùng lớn từ tớ đấy… đó chính là nụ hôn gió nồng cháy của tớ, hehe. 14. Mẹ mày, cha mày, ông nội mày, tổ tiên mày đều mong mày sẽ thi tốt. Cố gắng lên nhé bạn hiền. 15. Chúng mình cùng cố gắng vào đại học cùng nhau nhé. 16. Con xin bụt, con cầu xin bụt! Xin bụt hãy giúp cho bạn con thi thật tốt, nếu bạn ấy mà thất học sẽ làm phiền con nhiều lắm bụt ơi. 17. Mùa thi tới xin chúc bạn có: Giấy báo về nhà, bố mẹ chuẩn bị xôi gà, và bạn sẽ phải xa nhà. 18. Chúc bạn thấy đề ngắn không kiêu, đề dài không nản, dễ đừng chủ quan và khó thì tất nhiên là khỏi phải bàn. 19. Nếu có bất cứ thứ gì mình muốn nói ngay lúc này thì nó chỉ có thể là “Cố lên”. 20. Kì thi sắp tới bạn tôi ơi! Cố gắng học nha đừng có lười Có chí thì nên ta phải nhớ Một mai đỗ đạt miệng cười tươi. Không biết nói gì hơn là chúc ấy ngày mai thi tốt nhé. 21. Chúc bạn: Đủ sức khỏe – Đủ tự tin – Đủ quyết tâm – Đủ khát khao chiến thắng. 22. Học, học nữa, học mãi = thành công, thành công, đại thành công! Nhưng chúc bạn chỉ phải thi đại học một lần duy nhất. 23. Không biết nói gì hơn là chúc ấy ngày mai thi tốt nhé. Trên đây là những lời chúc thi tốt cho bạn bè, người yêu hay nhất, ý nghĩa nhất được chúng tôi tổng hợp và chọn lọc gửi đến các bạn đọc, hi vọng với những lời chúc trên đã mang đến cho các bạn những giây phút thư giãn và thoải mái để rồi có những lời chúc hay nhất dành cho đối phương nhé
 • Nguồn: vaithuhayho.com
 • Lượt Views: 12061
 • Ngày đăng bài: 2 giờ trước
 • Số lượng downloads: 102702
 • Số lượt likes: 6058
 • Số lượt dislikes: 9
 • Tiêu đề Website: Những lời chúc thi tốt hài hước và dí dỏm dành cho bạn bè
 • Mô tả của Website: 1. Kỳ thi quan trong sắp đến rồi: Chúc các sỹ tử thượng lộ bình an – Công thành danh toại, thi đâu trúng đó nha. 2 …

LỜI CHÚC THI TỐT NGHIỆP


[Tặng Sĩ Tử] 50+ Lời chúc thi tốt thật ngắn gọn mà ý nghĩa

[Tặng Sĩ Tử] 50+ Lời chúc thi tốt thật ngắn gọn mà ý nghĩa Trong lúc này, bạn hãy cùng gửi những lời chúc thi tốt hay và ý nghĩa,độc đáo,hài hước của mình tới bạn bè, người thân yêu giúp họ giảm bớt những mệt mỏi, căng thẳng và tiếp sức cho họ để đạt được những kết quả tốt nhất trong những kỳ thi sắp tới nhé.Dưới đây là một số lời chúc thi tốt, các bạn có thể tham khảo. Lời chúc thi tốt hay,ý nghĩa nhất Bất cứ ai trong chúng ta đều phải trải qua các giây phút lo lắng như thế, nhưng làm thế nào để có thể giảm bớt căng thẳng? Đôi khi chỉ cần vài ba đôi dòng nhắn tin chúc thi, động viên hỏi thăm nhau thì đã là một nguồn sức mạnh to lớn rồi. Vấn đề tiếp theo, bạn không biết hoặc đang băn khoăn lo lắng không biết nên chúc những gì, và cách chúc như thế nào cho thật hay, hài hước thì hãy tham khảo những lời chúc thi tốt hay,ý nghĩa nhất sau đây. 1. Đừng bao giờ tưởng tượng cảnh rớt thi, quên bài mà thay vào đó là cảnh háo hức lên thành phố, háo hức biết đề thi và sẽ gặp được các bạn bè mới 2. Nên mang theo một chai nước suối lột sạch nhãn, uống nước sẽ làm trấn an tốt và cũng là cách để làm mát não hơn đấy nhé. 3. Hạnh phúc nhất là khi đi thi, giám thị gác nói các em trao bải nhỏ thôi, để tui canh giám thị ngoài cho. 4. Kì thi đại học sắp đến rồi: chúc các sĩ tử thượng lộ bình an, công danh toại nguyện, thi đâu trúng đó. 5. Cố lên bạn hiền, nếu thi đỗ tớ sẽ tặng cho bạn một món quà vô cùng giá trị đó chính là một nụ hôn âu yếm của tớ 6. Học, học nữa, học mãi = Thành công, thành công, đại thành công. Nhưng chúc bạn chỉ phải thi đại học một lần thôi nhé. 7. Bụt ơi xin ông hãy giúp bạn con thi thật tốt, bạn ấy mà thất học sẽ làm phiền con nhiều lắm ạ. 8. Đỗ đại học chưa chắc là sẽ được nhiều người biết, nhưng mà trượt đại học chắc cả làng biết luôn quá. 9. Hãy cố gắng làm bài thật tốt để đủ điểm thi đỗ thôi nhé, không cần thi dư quá nhiều điểm đâu nhé. 10. Xin chúc các bạn thấy đề ngắn không kiêu, đề dài không nản, dễ đừng chủ quan và khó thì chẳng phàn nàn. 11. Vấn đề của bạn là tránh quên kiến thức 3 năm chứ không phải là nhồi thêm kiến thức trong vòng 1 ngày. 12. Hãy ăn đủ bữa, ngủ đủ giấc để có một sức khỏe thật tốt đi thi. 13. Bạn có thấy cánh cửa đại học đang réo gọi tên bạn không? 14. Thi tốt đấy nhé, không được thấp điểm hơn tớ đâu. 15. Đừng vì bất kì một đứa nào mà bỏ lỡ ngôi trường đại học tốt nhất. 16. Đây là lần cuối cùng anh chị em chúng ta dùng não để suy nghĩ đấy, những lần sau chỉ toàn nhìn mặt thôi. 17. Thi có “rách nát” đến cỡ nào cũng không được đọc lại, vì làm điều ấy bài thi của bạn chỉ “tả tơi” hơn mà thôi . 18. Bỏ điện thoại xuống đi. Bởi vì lên đại học rồi các em sẽ biết ngoài việc nghịch điện thoại ra thì không có gì khác hơn để làm đâu. 19. Trường nào không quan trọng, tỉ lệ nam nữ mới là quan trọng đấy nhé 20. Đổi impossible thành I’m possible ngay và luôn nhé. 21. Phải đỗ đại học để còn lên thành phố mà ngắm gái nữa chứ. 22. Thi thật tốt và đậu đại học nhé, không đậu thì cạp đất mà ăn à. 23. Thà đổ mồ hôi trên các trang sách, còn hơn là phải rơi nước mắt trên đề thi. 24. Hãy không được chủ quan đề thi, phải đọc thật kĩ và dùng bút gạch các từ khóa chính để làm bài thật tốt đấy nhé. 25. Con đường danh vọng luôn lắm gian truân, thế nên đòi hỏi chúng ta luôn phải chuyên cần chăm chỉ. 26. Bước vào phòng thi tự tin ngang núi Làm bài thì như nước chảy mây trôi Ra khỏi phòng thi với mặt cười rạng rỡ 27. Kì thi sắp tới đó em ơi Cố gắng học nha đừng có lười Có chí thì nên ta phải nhớ Một mai đỗ đạt miệng cười tươi. Lời chúc thi tốt ngộ nghĩnh,độc đáo Gửi tặng những lời chúc thi tốt ngộ nghĩnh, độc đáo kịp thời đến các sĩ tử là một “liều thuốc thần” giúp tiếp thêm nhựa sống, niềm hứng khởi để cán đích nhanh chóng, an toàn nhất. Đến hẹn lại lên, mùa thi đang đến rất gần, từng giây từng phút trôi qua, trống ngực đánh liên hồi với bao lo lắng, trăn trở, những lời chúc thi tốt sẽ giúp bạn “hạ hỏa” hiệu quả, vơi đi phần nào. 1.Mùa thi xin chúc bạn có: Giấy báo về nhà, chuẩn bị xôi gà, và sẽ phải xa nhà! 2. Thi cho tốt vào! Chỉ còn kì này nữa thôi…là sang các kì thi khác rồi nhé! 3. Điều kiện cần để mày và tao vào được đại học là phải thi đỗ được kì thi đại học. Mà để đến được lúc đó… thì tao và mày phải vượt qua được kì này đã! Thi tốt nhé, con bạn! 4. Con trai! Con cứ thoải mái tâm lý khi thi nhé. Con hãy nhớ rằng… thi trượt là mẹ đập con! 5.Con gái yêu, ngày mai con của bố thi rồi nhỉ! Đừng lo lắng, con thi tốt thì tết này bố thưởng cho con. Con thi không tốt thì tết này bố vẫn… thưởng cho em con. Muốn được thưởng thì cố lên nhé! 6. Con yêu, con có biết vì sao năm ấy bố mẹ lại cưới nhau sớm và khổ lâu như vậy không? Là vì không qua được kì thi cuối kì đấy, kì thi y như của con bây giờ đấy. Không muốn khổ thì ôn thi và thi cho tốt vào nhé con! 7. Nếu không thể chép thì ôn kĩ vào. Học hành là phù du. Nhưng thi không qua là phù…mỏ! Các đồng chí thi cho tốt và bảo vệ nhan sắc nhé! 8. Chúc các anh chị thi thật tốt nhé! Tránh xa điểm 1 – Dẹp điểm 2 – Bye điểm 3 – Xa điểm 4 – Trốn điểm 5 – Căm điểm 6 – Quý báu gì điểm 7 – Quyết nhảy qua điểm 8 – Bám chặt điểm 9 – Vịn chắc điểm 10. Chúc các anh chị thi thật tốt nhé! 9. Đừng sợ, kì thi này không làm khó bạn được đâu. Vì còn nhiều kì thi đằng sau nữa. Cố lên nhé! 10. Thà để giọt mồ hôi rơi trên trang sách còn hơn để nước mắt rơi ướt cả đề thi. Cố lên nhé, mấy con bạn của tao! 11. Bình tĩnh tự tin thi tốt vào ngày mai nha mày! Mày mà không qua… thì tao tiếp tục chúc mày vào đợt thi lại. Đừng lo! 12. Cố gắng mà thi nhé kẻo lại uổng công tao lập đàn cầu khấn cả 2 phút đồng hồ đấy! 13. Kì thi này không những kiểm tra kiến thức của mày, mà còn để đánh giá kĩ năng nhanh nhạy (giở phao), rèn luyện tốc độ (chép nhanh) và diễn xuất (thái độ bình tĩnh) của mày nữa đấy! Cố mà thể hiện cho tốt vào nhé mày! 14. Chúc mày ngày mai thi tốt! Mày mà thi không tốt, là sắp tới mày phải gọi tao và bọn trong lớp là tiền bối đấy nhé! 15. Thông báo Chuyến bay mang tên “Đại Học,Cao Đẳng 2014” sẽ cất cánh vào vào đầu tháng 7. Đề nghị tất cả các hành khách kiểm tra lại hành trang Kiến Thức, Tâm Lý và Tự Tin. Chuyến bay sẽ đáp cánh xuông đảo “Thành Công” nằm trên biển “Thất Bại”. Cùng với 1 chút May Mắn và sự chuẩn bị kỹ lưỡng chúng ta sẽ đáp cánh tốt đẹp xuống hoàn đảo xanh tươi này. Chú ý hành khách nào ko chuẩn bị tốt sẽ bị rớt xuống biển “Thất Bại” cho loài cá Lêu Lêu ăn thịt. Bạn đã sẵn sàng chưa??? 13. Chúng mình cùng cố gắng vào đại học cùng nhau nhé. Hãy ăn đủ bữa, ngủ đủ giấc mới có sức để ôn thi nhé bạn hiền. 14. Bụt ơi! Xin ông hãy giúp cho bạn con thi thật tốt, bạn ấy mà thất học sẽ làm phiền con nhiều lắm. 15. Nếu có bất cứ thứ gì mình muốn nói ngay lúc này thì nó chỉ có thể là “Cố lên”. 16. Kì thi sắp tới bạn tôi ơi! Cố gắng học nha đừng có lười Có chí thì nên ta phải nhớ Một mai đỗ đạt miệng cười tươi. 17. Đây là những giờ phút vô cùng quan trọng của cuộc đời, hãy tập trung ôn thi và đừng để bất cứ điều gì làm xao nhãng bạn nhé. 18. Kỳ thi đại học sắp đến rồi: Chúc các sĩ tử thượng lộ bình an – công thành danh toại. Thi đâu trúng đó. 19. Mùa thi xin chúc bạn có: Giấy báo về nhà, chuẩn bị xôi gà, và sẽ phải xa nhà! 20. Hãy bình tĩnh, tự tin để làm bài thật tốt, tất cả mọi người đều tin tưởng ở bạn. 21. Cố gắng làm bài thật tốt để thi đỗ nhé, chỉ cần đủ điểm đỗ là được, không cần thừa quá nhiều đâu. 22. Chúc các bạn thấy đề ngắn không kiêu, đề dài không nản, dễ đừng chủ quan và khó thì khỏi phải bàn. 23. Thi tốt nhé! Không được thấp điểm hơn tớ đâu đó! 24. Tránh Xa Điểm 1 Dẹp Điểm 2 Bye Điểm 3 Xa Điểm 4 Trốn Điểm 5 Căm Điểm 6 Quý Báu Gì điểm 7 Quyết Nhảy Qua Điểm 8 Bám Chặt Điểm 9 Vịn Chắc Điểm 10 25. Hãy tin rằng không có sự thất bại, con người luôn luôn có đủ khả năng để chinh phục những đỉnh cao! Hãy bình tĩnh, cẩn thận, và làm bài một cách thông minh như các bạn vẫn vậy. 26. Cố gắng thi, đừng phụ lòng tớ ngồi cầu nguyện cho cả 2 đứa cả buổi chiều. 27. Chúc các em có một kỳ thi thật tốt! Đừng tạo áp lực cho mình, cứ để tâm trí bình thản, đừng quá căng thẳng,…cứ thư giản nhé rồi em sẽ có một kỳ thi thật tốt cho xem! Các cá chép đang đợi hóa rồng hãy cố gắng lên nhé, mọi người lun sát cánh bên các em.Chúc các sĩ tử thi thật tốt và cho dù có không tốt thì cũng sẽ có một lối đi thích hợp cho mình. Cố gắng lên nhé! 28. Bạn có nghe thấy tiếng cánh cổng trường đại học đang réo gọi tên bạn không? Hãy làm bài thật tốt để có thể đến “âu yếm” nó. 29. Cổng trường đại học sẽ không còn xa nữa bởi từng ngày, từng ngày qua, chúng ta đã, đang và sẽ nỗ lực hết mình. Thời gian chỉ còn tính bằng ngày, bằng giờ, trong cuộc chạy đua này chúng mình không được phép dừng lại… 30. Không biết nói gì hơn là chúc ấy ngày mai thi tốt nhé. Lời chúc thi tốt bằng tiếng Anh Tổng hợp những lời chúc thi tốt bằng tiếng Anh dưới đây sẽ diễn tả được tình cảm của bạn, với niềm hy vọng tột cùng giành kết quả tốt trong kì thi sắp tới của các sĩ tử.Với những lời chúc ý nghĩa, dễ thương dưới đây sẽ giúp cho bạn bè và người thân như tiếp thêm động lực, tăng thêm niềm hứng thú để ôn lại những kiến thức trong 12 năm đèn sách. 1. Here’s wishing you good luck as you move on to a new challenge. Though the road may be rocky and filled with difficulties, we know that you can fight whatever challenges you face. Chúc bạn may mắn khi bước sang một thử thách mới. Mặc dù đường đi có thể ghập ghềnh và đầy khó khăn, nhưng chúng tôi tin rằng bạn có thể chiến đấu với bất kỳ thách thức nào bạn gặp phải. 2. When you are hurt, grow; when you fail, gain wisdom; when you lose, gain insight; the best lesson you can learn in life comes from years of your falling and rising on the floor of struggle. Khi bạn bị tổn thương, bạn trưởng thành; khi bạn thất bại, bạn có được sự khôn ngoan; khi bạn thua, bạn có được cái nhìn sâu sắc; bài học hay nhất mà bạn có thể học trong cuộc sống đến từ những năm tháng bạn thất bại và đứng dậy chiến đấu. 3. Everyone is wishing all the best for you, and hoping that you ‘ll have success in everything you do! (Mọi người đều cầu chúc những điều tốt đẹp nhất cho bạn, và hi vọng rằng bạn sẽ thành công trong mọi thứ bạn làm) 4. You have done deep study for getting good marks. I know you will top the exam or getting merit easily. My warmth wishes are always with you. (Bạn đã học hành rất chăm chỉ để đạt được những điểm tốt. Mình biết bạn sẽ dẫn đầu kỳ thi hoặc vượt qua nó một cách dễ dàng. Những lời cầu chúc ấm áp của mình sẽ luôn bên bạn) 5. Wishing you luck and success in your recent exam! (Mình mong rằng bạn thật may mắn và thành công trong kỳ thi sắp tới) 6.Good luck for your exam (Chúc bạn kỳ thi may mắn) 7.Well done! It’s a fantastic result. Congratulations on passing! You deserve it after so much hard work. (Bạn làm tốt lắm! Một kết quả tuyệt vời. Chúc mừng bạn đã vượt qua kỳ thi! Bạn thật xứng đáng sau bao nhiêu nỗ lực học tập) 8. Wishing you success in your exams! ( Mong rằng bạn sẽ có một mùa thi thật thành công!) 9. All the best for your exam! ( Mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến trong kỳ thi của bạn) 10. Every time I wish you luck, something miraculous happens in your life. Keeping that tradition alive, here’s wishing that you perform to your very best in your exams. (Mỗi khi mình chúc bạn may mắn, thì điều gì đó kỳ diệu sẽ xảy ra với cuộc sống của bạn. Cứ như thế, nên mình cầu mong rằng bạn sẽ làm bài tốt nhất trong kỳ thi của mình) 11. I know this exams means a lot to you. I’ve lit a candle and said a small prayer, just for you, asking for luck to be by your side. (Mình biết kỳ thi này rất quan trọng với bạn. Mình vừa mới thắp nến và cầu nguyện một điều nho nhỏ cho bạn, mình cầu rằng may mắn luôn bên cạnh bạn) 12. Give your best shot on it. I am pretty confident that you can make it. My best wishes are with you. (Hãy cố gắng hết sức nhé. Mình rất tự tin rằng bạn sẽ làm được. Điều ước tốt nhất của mình luôn ở bên bạn) 13. Whish you load of goodluck for your exam. Don’t worry and give your best shot. And leave the rest. Good luck and do well in your exams! (Mong điều may mắn nhất cho kỳ thi của bạn. Đừng lo lắng và hãy cố gắng hết sức nhé. Chúc bạn may mắn và làm bài tốt) 14. I know that the hard work you have done for your exam. That’s very important in your life. I wish you best luck for you. (Mình biết bạn đã rất nỗ lực cho kỳ thi. Nó rất quan trọng trong cuộc đời bạn. Mong điều may mắn nhất sẽ đến với bạn) 15. Keep calm and good luck on your exams. (Hãy thật bình tĩnh và gặp nhiều may mắn trong kỳ thi nhé) 16. The belief, work, efforts you’ve done to get the goal or success will definitely complete. My best wishes for you. (Niềm tin, công việc, nỗ lực mà bạn đã làm để đạt được mục đích và thành công chắc chắn sẽ hoàn thành. Mong điều tốt đẹp nhất cho bạn) 17.May success be with you, always…Wishing you good luck! (Có thể thành công với bạn, luôn luôn … Chúc bạn may mắn!) 18.May you do well and come out with flying colors…ALL THE BEST! (Bạn có thể làm tốt và đi ra với màu sắc bay … TẤT CẢ TỐT NHẤT!) 19. May you fly high in life & success be with you always. (Bạn có thể bay cao trong cuộc sống và thành công với bạn luôn) 20. Try a little harder to be a little better. All the best! (Hãy thử một chút khó khăn hơn để tốt hơn một chút. Tất cả là tốt nhất!) 21.The future is bright and beautiful. Love it, strive for it and work for it! (Tương lai tươi sáng và xinh đẹp. Yêu nó, phấn đấu cho nó và làm việc cho nó!) 22.My heart is filled with joy at the sound of your good news. Best of luck to you dear friend. (Trái tim tôi tràn ngập niềm vui với âm thanh của tin tốt lành của bạn. Tốt nhất của may mắn cho bạn người bạn thân yêu) 23. Be strong as you fight your way to success, the difficulty you face is nothing compared to the joy of success. (Hãy mạnh mẽ như bạn chiến đấu theo cách của bạn để thành công, khó khăn bạn phải đối mặt là không có gì so với niềm vui của sự thành công) 24.Good luck to you as you move toward the next chapter life brings your way. (Chúc may mắn cho bạn khi bạn di chuyển đến cuộc sống chương tiếp theo mang đến cho bạn) 25.Good luck and tons of best wishes. God bless you in whatever you do. This is my heartiest wish just for you. (Chúc may mắn và rất nhiều lời chúc tốt đẹp nhất. Chúa ban phước cho bạn trong bất cứ điều gì bạn làm. Đây là ước nguyện chân thành nhất của tôi dành cho bạn) 26.Here’s wishing you SUCCESS in everything you do! Good luck! (Ở đây, chúc bạn THÀNH CÔNG trong mọi việc bạn làm! Chúc may mắn!) 27. Good luck to you as you move onto the next stage in your life. Without a doubt, you will continue to have success in all areas! Chúc bạn may mắn khi chuyển sang giai đoạn mới trong cuộc sống. Chắc chắn, bạn sẽ tiếp tục thành công trong mọi lĩnh vực! 28.Moving on to a new stage in life can be a challenging process. We wish you the best of luck in all of your future endeavors, you will be great! Chuyển sang giai đoạn mới trong cuộc sống có thể là một quá trình đầy thử thách. Chúng tôi chúc bạn may mắn với tất cả những nỗ lực trong tương lai của bản thân, bạn sẽ thành công! 29.Wishing you all the very bests for your exams. (Mong những điều tốt đẹp nhất đến với bạn trong kỳ thi) 30. Everything will be fine. You can do it/You can make it. (Mọi thứ sẽ tốt đẹp cả thôi. Bạn có thể làm được mà) ********* Hằng năm khi bước vào tháng 5, tháng 6 thì đây chính là thời gian mà chính các cô cậu học trò làm chủ, khoảng thời gian ấy họ như ngồi trên một đống lửa của các kì thi vô cùng quan trọng: Thi học sinh giỏi, thi học kì, thi tốt nghiệp, thi đại học. Những lúc như vậy nếu nhận được lời chúc của bạn họ sẽ có thêm nhiều động lực, vững niềm tin hơn. Hãy dành tặng họ những lời chúc thi tốt ngộ nghĩnh, dí dỏm nhưng không kém phần s nghĩa trên đây để các sĩ tử đạt kết quả cao hơn trong kì thi bạn nhé ! Tuyển Tập [100+] lời chúc thi tốt troll bá đạo, hài hước nhất Tổng Hợp Những Lời Chúc Thi Tốt Ngộ Nghĩnh Cho Sĩ Tử BST Lời Chúc Thi Tốt Cho Crush Hay, Ý Nghĩa Nhất Lời Chúc Thi Tốt Bằng Tiếng Anh Hay Giành Cho Bạn Bè Lời Chúc Thi Tốt Vui Nhộn, Hài Hước Nhất Vịnh Bắc Bộ [Tặng Sĩ Tử] 50+ Lời chúc thi tốt thật ngắn gọn mà ý nghĩa BST Lời Chúc Người Yêu Thi Tốt Hay, Ngọt Ngào Nhất 1 Triệu Hình ảnh đàn ông buồn khóc, cô đơn thật xót xa [BST] Hình ảnh về tình bạn buồn cùng những stt đáng suy ngẫm 1 TRIỆU Hình ảnh người con gái buồn – Ai khóc cho nỗi đau này [1 NGHÌN LẺ 1] Hình ảnh những câu nói hay về tình yêu buồn [TOP] Hình ảnh chia tay buồn nhất chạm đến tận cùng của nỗi đau [NGẮM] Hình ảnh mùa thu buồn, mùa thu nhớ người yêu Hình ảnh trái tim buồn,trái tim tan vỡ, tổn thương đau xiết bao
 • Nguồn: elead.com.vn
 • Lượt Views: 26960
 • Ngày đăng bài: 18 giờ trước
 • Số lượng downloads: 106067
 • Số lượt likes: 4461
 • Số lượt dislikes: 5
 • Tiêu đề Website: [Tặng Sĩ Tử] 50+ Lời chúc thi tốt thật ngắn gọn mà ý nghĩa
 • Mô tả của Website: 1.Mùa thi xin chúc bạn có: Giấy báo về nhà, chuẩn bị xôi gà, và sẽ phải xa nhà! 2. Thi cho tốt vào …

NHỮNG LỜI CHÚC THI TỐT


Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề các câu status chúc thi tốt hay và ý nghĩa rồi đó. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ nó đến nhiều người khác nhé. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Đánh giá bài viết này post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *