Chuyển tới nội dung

55 Thông Tin Về Câu Stt Hay Về Hoàng Hôn

Bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về chủ đề “câu stt hay về hoàng hôn”. thuthuat5sao.com sẽ tổng hợp các thông tin để trả lời thắc mắt cho các bạn trong bài viết 55 Thông Tin Về Câu Stt Hay Về Hoàng Hôn. Mời các bạn đọc hết bài viết này để tìm được những thông tin mà mình muốn xem nhé. Bạn cũng có thể xem thêm một số bài viết chủ đề khác tại đây: https://thuthuat5sao.com/blog/ Cap về hoàng hôn ngắn thả thính, Stt về hoàng hôn vui, Cap hay về hoàng hôn trên biển, Câu nói hay về hoàng hôn, Thơ về hoàng hôn vui, Stt về hoàng hôn bằng tiếng Anh, hoàng hôn đẹp nhất về chiều, còn em đẹp nhất, Stt hoàng hôn lỡ hẹn với chân trời.

100+ STT Câu nói về hoàng hôn sâu lắng, hay nhất hiện nay

100+ STT Câu nói về hoàng hôn sâu lắng, hay nhất hiện nay

Khi hoàng hôn buông xuống, ai cũng cảm thấy mình đang dần mất đi một điều gì đó hay sự kết thúc của một ngày khiến người ta bùi ngùi, hân hoan và băn khoăn về một điều trong ngày, có lẽ mình chưa gặp một ai đó. Chúng ta muốn gặp nhau hay có những dự định chưa thực hiện được, có điều gì chưa nói ra vẫn chôn sâu trong lòng và từ đó chúng ta thường để lại những câu chuyện hay, những dòng caption hay những câu chuyện hoàng hôn. Sau đây hãy cùng LUV.VN gửi đến các bạn những stt hay, caption hay, những câu nói hay về hoàng hôn này nhé.

Mục lục

Stt hoàng hôn “ngược” nhất Cap

Những status hoàng hôn và mũ lưỡi trai dành cho người thất tình mang đến những nhớ nhung, hụt hẫng về một tình yêu vừa mới tan.

cap hay về hoàng hôn

Stt hoàng hôn “ngược” nhất Cap

Tôi thích hoàng hôn. Bởi vì nó là kết thúc, nhưng nó rất đẹp. Hoàng hôn chưa tắt mà mặt trời đã lên. Tôi chưa sẵn sàng nhưng bạn đã đến. Đừng buồn nữa, vì đôi khi hoàng hôn lỡ hẹn với chân trời. Hoàng hôn kết thúc một ngày. Và tôi kết thúc, tình yêu này đã nhạt phai. Em và hoàng hôn thật giống nhau. Đẹp nhưng đến và đi quá nhanh. Biển chỉ đẹp lúc hoàng hôn. Tình yêu chỉ đẹp khi hai người yêu nhau. Có những người luôn thích ngắm hoàng hôn, bởi khi đó tâm hồn bình yên đến khó tả. Thế là mình hết yêu, đơn giản như cách hoàng hôn tắt nắng đuổi nắng chiều. Ánh sáng lấp lánh của mặt trời lặn. Trên mái nhà vào cuối buổi chiều. Thơ lang thang giữa mộng. Đặt bạn mãi mãi trong trái tim của bạn. Hoàng hôn buông xuống, vẫn còn sót lại một mảnh trời. Lúc hoàng hôn, lòng chợt thắt lại chờ gót ai suốt đời. Người như hoàng hôn. Và tôi thích hôn bạn vào buổi chiều. Hãy để nỗi buồn ngắn ngủi như ánh hoàng hôn để cuộc sống thêm màu sắc. Có một buổi chiều lạc lõng. Đôi vai gầy không gánh được hoàng hôn. Pha lê mong manh, hoàng hôn thoáng qua. Bình minh ấy nơi ta tựa đầu vào vai nhau. Lúc này đã trở thành hoàng hôn buông xuống hai mái đầu.

Stt, Cap hay về hoàng hôn với tình yêu thơ mộng

Stt, Cap hay về hoàng hôn với tình yêu thơ mộng

Chú thích hoàng hôn gợi lại những kỷ niệm đẹp nhất của cặp đôi. Mọi thứ rồi sẽ qua, chỉ có kỉ niệm sẽ theo ta mãi…

Có một buổi chiều lạc lõng. Đôi vai gầy không gánh được hoàng hôn. Hoàng hôn. Chúng tôi kề vai sát cánh để nói nên lời. Rằng chúng ta sẽ chỉ cần nhau. Hoàng hôn là một ví dụ điển hình cho thấy kết thúc đôi khi cũng có thể đẹp. Hoàng hôn vắng bóng người ngược nắng. Tình yêu giống như chu kỳ của một ngày, lúc đầu tươi sáng như bình minh, lúc cuối buồn và u ám như chiều tà. Tôi chỉ xin lỗi tôi đến muộn. Hoàng hôn cũng có lúc bỏ lỡ chân trời. Tôi chỉ tiếc là sau nhiều bữa nằm mơ thấy em đã đến. Chà, bạn vẫn không cho tôi câu trả lời. Nắng cũng như đời người, có bình minh, có hoàng hôn, có hoàng hôn. Ngày xưa tôi vẫn nghĩ mưa buồn. Giờ mới biết nắng buồn hơn mưa. Tựa vào anh trong nắng chiều. Tôi gọi cảm giác đó là tình yêu. Có một số cô gái, khi yêu sẽ giống như hoàng hôn trên biển. Đẹp đến nỗi khiến người ta đồng thời xót xa. Vì vậy, tôi đã yêu. Nó đơn giản như hoàng hôn và mặt trời đuổi theo buổi chiều. Đợi hoàng hôn mới thấy vẻ đẹp của bình minh, đợi đến già mới hiểu thế nào là mỹ nữ. Hoàng hôn là món quà cuối ngày của mặt trời dành cho những ai kiên nhẫn. Ai cũng đợi bình minh, vậy hoàng hôn là của ai? Bình minh đưa tôi đến với những gì đẹp nhất, và hoàng hôn mang tôi đi, để lại một nỗi đau không thể xóa nhòa. Em và hoàng hôn thật giống nhau. Cả hai đều đẹp, nhưng đến và đi quá nhanh!

Những câu nói hay về hoàng hôn dịu dàng

Những câu nói hay về hoàng hôn dịu dàng

Hoàng hôn là một cảnh tượng buồn nhưng đẹp đến diệu kỳ, mang lại nhiều cảm xúc cho những ai từng ngắm nhìn.

Buổi chiều hoàng hôn đẹp nhất, và em đẹp nhất khi em yêu chính mình! Nếu bạn muốn ngắm hoàng hôn, hãy ở phía Tây. Nếu bạn muốn nắm tay tôi, hãy ở lại đây. Đón bình minh mùa xuân ở nơi gọi là Nhật Bản, ngắm hoàng hôn mùa đông ở nơi gọi là London, yêu nhau ở nơi gọi là Paris. Hãy đến bên anh, đừng rời xa anh… Cô đơn, một mình, anh ngồi bình yên bên góc sân thượng trong góc quán quen, ngắm nhìn thành phố vàng son cho đến khi nó lặng lẽ chìm vào bóng tối… Hoàng hôn chợt tắt, biển thôi khát khao bao la. Đường xưa ai quên mà đợi biển. Hoàng hôn nói lên cảm xúc của con người. Hoàng hôn càng đẹp, lòng người càng buồn. Hoàng hôn giống như một cỗ máy thời gian, có thể đưa ta trở về những khoảnh khắc đã qua trong quá khứ, vào bất cứ thời điểm nào ta có thể chọn. Hoàng hôn dần tắt, ánh nắng cũng dần yếu ớt. Mặt Trời đi ngủ, Mặt Trời rời bỏ thế giới bị màn đêm bao phủ. Nắng để lại trong tôi một nỗi nhớ da diết. Tôi yêu hoàng hôn, những cơn mưa nhẹ nhàng. Yêu cái góc phố nơi anh và em lần đầu nắm tay nhau. Thành phố này không thể vì hoàng hôn mà sáng lên, nhưng vì có em mà anh có thể dịu dàng. Hoàng hôn là thứ không thể nhìn thấy bằng mắt thường mà chỉ có thể cảm nhận bằng trái tim, sao mà ấm áp và tàn nhẫn đến thế. Mèo thích phơi nắng, hoa mười giờ chỉ nở khi mặt trời lên. Tôi yêu em như thế, đúng lịch trình và luôn theo bản năng của trái tim. Hoàng hôn là từ mặt trời. Và bạn đã là ai? Hoàng hôn buông xuống cũng là lúc ta sống thật với chính mình nhất. Đó là lúc chúng tôi cảm nhận được mình đã như thế nào sau một ngày đăng ký trôi qua. Tôi yêu hoàng hôn, bởi khi đó tôi sẽ cảm nhận được những cảm xúc của đất trời và đồng cảm với trái tim mình.

Stt, Cap về hoàng hôn trên biển hay nhất hiện nay

Stt, Cap về hoàng hôn trên biển hay nhất hiện nay

Hoàng hôn đẹp nhất là hoàng hôn trên biển. Giữa đất trời bao la, khung cảnh xung quanh yên bình đến lạ lùng.

Bình minh lên, hoàng hôn buông xuống, ngày vừa buông xuống và em vẫn ở đây, vẫn đứng đây đợi anh. Hoàng hôn ôm tôi. Biển ru em vào giấc mơ muôn thuở. Hoàng hôn với ngọn gió chiều lang thang, khẽ lay động tâm hồn người suy tư, gợi nhớ bao kỉ niệm tưởng chừng như đã lắng xuống. Ít ai có thể cảm nhận được vẻ đẹp thực sự của buổi chiều hoàng hôn. Nó không chỉ đẹp bởi khung cảnh lãng mạn mà còn ở cách khơi gợi cảm xúc đặc trưng. Người ta thường nói, người đau lòng không nên ngắm hoàng hôn, càng buồn càng không thể chống cự. Một ngày nữa lại qua đi, tuổi thanh xuân của người con gái không còn dài, bông hoa nào rồi cũng sẽ tàn úa theo thời gian và con người cũng không tránh khỏi quy luật nghiệt ngã đó. Biển chỉ đẹp lúc hoàng hôn. Hoa chỉ đẹp khi có ánh nắng. Tình yêu chỉ đẹp khi hai người biết quan tâm. Mặt trời lặn kéo tấm màn đỏ cam che phủ bầu trời, gieo rắc nỗi buồn không tên trên mi mắt. Hãy thả trôi cảm xúc, thả hồn vào nắng chiều và tận hưởng trạng thái tích cực mà hoàng hôn mang lại! Hoàng hôn đầy nắng. Trái tim đổ mưa. Trái tim lo lắng. Bạn thích ai? Hoàng hôn đầy nắng. Bạn có sống ở đó không? Tôi đang đấu tranh. Vì anh luôn nhớ em. Hoàng hôn qua khung cửa sổ nhỏ. Tôi ngồi lặng lẽ nghĩ về em. Mặt đối mặt trên một con phố nhỏ. Tim tôi lỡ một nhịp trong giây lát. Tôi thích chiếc ghế bập bênh. Yêu hoàng hôn. Nhưng nó chỉ là hoàn hảo. Khi bạn ở bên cạnh anh ấy. Anh ngắm hoàng hôn. Tôi nhìn vào đôi mắt bạn. Không cần hoàng hôn đó. Bởi vì tất cả là bạn. Hoàng hôn có màu tím. Nhưng tôi thích màu hồng. Trái tim tôi vẫn trống rỗng. Bạn có muốn vào trong không?

Stt, Cap, những câu nói hay về hoàng hôn bằng tiếng anh

Vẻ đẹp mà mọi người cảm nhận về hoàng hôn được mô tả bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Đặc biệt là tiếng Anh – một trong những ngôn ngữ phổ biến trên thế giới được rất nhiều người biết đến.

Stt, Cap, những câu nói hay về hoàng hôn bằng tiếng anh

Hoàng hôn đen tối sẽ qua đi nếu bạn có thể sống đến ngày mai và nhìn thấy bình minh. Hoàng hôn đen tối nhất sẽ qua nếu bạn có thể sống đến ngày mai và nhìn thấy mặt trời. Nếu bạn không trải nghiệm hoàng hôn đen tối, bạn sẽ không thấy bình minh huy hoàng Nếu bạn không trải nghiệm hoàng hôn đen tối, bạn sẽ không thấy bình minh huy hoàng. Khong bao gio bo cuoc. Hôm nay ngắm hoàng hôn, ngày mai cũng thấy hoàng hôn, nhưng ngày mốt sẽ có nắng. Khong bao gio bo cuoc. Hôm nay khó khăn, ngày mai còn khó khăn hơn, nhưng ngày kia sẽ là một ngày tuyệt vời. Học từ hoàng hôn trong bóng tối, sống cho ngày hôm nay, hy vọng cho bình minh. Điều quan trọng là không ngừng đặt câu hỏi. Học từ hoàng hôn tăm tối, sống cho hôm nay và hy vọng vào ngày mai tươi sáng. Điều quan trọng là tiếp tục đặt câu hỏi. Qua hoàng hôn, bạn sẽ thấy bình minh của ngày mai thật đẹp. Sau hoàng hôn, bạn sẽ thấy bình minh của ngày mai thật tuyệt vời. Hoàng hôn và bình minh chỉ là một giấc ngủ. Khi bạn thức dậy, bạn sẽ thấy mọi thứ đều ổn. Hoàng hôn và bình minh chỉ cách nhau một giấc ngủ. Khi bạn thức dậy, bạn sẽ thấy mọi thứ đều ổn.

Có thể hoàng hôn rất đẹp, nhưng bạn có ngửi thấy mùi cô đơn trong không khí? Có thể hoàng hôn rất đẹp, nhưng bạn có ngửi thấy mùi cô đơn trong không khí? Hoàng hôn là sự kết hợp của ánh sáng và bóng tối và là sự chuyển đổi từ niềm vui sang nỗi buồn. Hoàng hôn là nơi giao thoa của ánh sáng và bóng tối và là sự chuyển đổi từ niềm vui sang nỗi buồn. Cuối ngày đẹp hay xấu dựa trên cảm nhận của chúng ta về hoàng hôn. Kết thúc một ngày tốt hay xấu đều dựa trên sự cảm nhận về hoàng hôn trong mỗi chúng ta. Hãy để nỗi buồn kéo dài như hoàng hôn để tô điểm cho cuộc sống thêm màu sắc. Hãy để nỗi buồn kéo dài như hoàng hôn để tô điểm cho cuộc sống thêm màu sắc. Người yêu hoàng hôn là người biết cảm nhận vẻ đẹp của đất trời, có tâm hồn nghệ sĩ, giàu cảm xúc và có tấm lòng thủy chung. nghệ thuật, tình cảm và có một trái tim trung thành. Hoàng hôn là dấu hiệu của sự kết thúc vĩnh cửu của một ngày dài sắp trôi qua. Hoàng hôn là dấu hiệu của sự kết thúc vĩnh hằng của một ngày dài sắp trôi qua. Hoàng hôn là thời điểm tắt dần, loãng dần của những ánh nắng vàng cam còn sót lại. Hoàng hôn là thời điểm tắt dần của những tia nắng vàng cam mỏng manh, yếu ớt còn sót lại. Hoàng hôn là một ví dụ điển hình rằng kết thúc cũng có thể đẹp. Hoàng hôn là một ví dụ điển hình rằng kết thúc cũng có thể đẹp. Hãy để nỗi buồn ngắn ngủi như hoàng hôn tô điểm cho cuộc đời thêm sắc màu. Hãy để nỗi buồn ngắn ngủi như hoàng hôn tô điểm cho cuộc đời thêm màu sắc.

Bạn thấy bài viết 100+ STT Câu nói về hoàng hôn sâu lắng, hay nhất hiện nay có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 100+ STT Câu nói về hoàng hôn sâu lắng, hay nhất hiện nay bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: 100+ STT Câu nói về hoàng hôn sâu lắng, hay nhất hiện nay của website vothisaucamau.edu.vn

cap hay về hoàng hôn

cap về hoàng hôn

stt hay hoàng hôn

stt hay về hoàng hôn

caption hoàng hôn

status về hoàng hôn

stt hoàng hôn lỡ hẹn với chân trời

cap hay hoàng hôn

caption về hoàng hôn

caption hay về hoàng hôn

Xem thêm chi tiết về [original_title] :

Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

 • Nguồn: vothisaucamau.edu.vn
 • Lượt Views: 61918
 • Ngày đăng bài: 20 phút trước
 • Số lượng downloads: 97651
 • Số lượt likes: 7406
 • Số lượt dislikes: 9
 • Tiêu đề Website: 100+ STT Câu nói về hoàng hôn sâu lắng, hay nhất hiện nay
 • Mô tả của Website:

những câu nói hay về hoàng hôn|stt hoàng hôn| kenh suy ngam.


1000+ STT câu nói hay về hoàng hôn, chiều tà hay nhất tháng 2

Hoàng hôn là khoảnh khắc kết thúc một ngày gợi cho chúng ta rất nhiều cảm xúc, có thể là buồn, cũng có thể là vui hay là cảm giác trống trải, cô đơn, vô định… Một cảm giác mất mác dần đi khi mà chưa gặp được người muốn gặp, những dự định còn đang dang dở, những lời nói muốn nói ra nhưng còn đang chôn sâu trong lòng. Vì vậy trong bài viết này, mình sẽ tổng hợp tất cả những câu nói hay về hoàng hôn, stt hay, cap hay về hoàng hôn, chiều tà giúp bạn bộc lộ cảm xúc của mình dễ dàng hơn nhé!

Status, Cap hoàng hôn ngắn thả thính

Bạn đang muồn cùng crush ngắm hoàng hôn nhưng chưa biết mở lời như nào hãy share ngay 1 trong những câu nói thả thính hay liên quan đến hoàng hôn để đánh động đến người ấy nhé! Chắc chắn bạn sẽ tìm được 1 người cùng ngắm hoàng hôn với mình.

1.

Hoàng hôn bóng chiều tà

Liệu em có muốn về nhà với anh

2. Chỉ tiếc là anh đến quá trễ thôi em ơi Đến cả hoàng hôn đôi khi còn lỡ hẹn chân trời..

3. Hoàng hôn là ví dụ điển hình rằng “sự kết thúc cũng có lúc đẹp

4.

Bỏ lỡ hoàng hôn, có thể gặp lại vào ngày mai

Bỏ lỡ Em… Không thể gặp lại lần 2

5. Nép vào anh hoàng hôn nắng chiều em gọi tắt cảm giác đó là yêu.

6. Nếu đã bỏ lỡ bình minh, ngàn vạn lần đừng bỏ lỡ hoàng hôn.

7.

Em cũng giống như hoàng hôn vậy, phải chiều mới có được em

Tôi thích hoàng hôn…

8. Bởi vì nó cũng là sự kết thúc, nhưng lại rất đẹp.

9.

Giống như hoàng hôn với bình minh

Có một vài thứ bắt buộc không rõ ràng thì mới đẹp …

10.

Hoàng hôn đẹp nhất cuối chiều

Còn em đẹp nhất lúc yêu chính mình

11. Đừng gọi em là hoàng hôn, vì kể cả chiều chưa chắc đã có

12.

Hôm ấy vì muốn ngắm hoàng hôn tôi đã chạy cả một quãng đường dài

còn hôm nay vì thích anh tôi đã theo đuổi hết cả quãng đường thanh xuân.

13.

Anh và hoàng hôn thật giống nhau, cả hai đều đẹp, nhưng đến và đi cũng thật mau.

Chỉ khác, hoàng hôn rồi sẽ trở lại.

Còn anh, thì không…

14. Hoàng hôn nói lên cảm xúc của con người. Hoàng hôn càng đẹp thì chứng tỏ lòng người càng sầu.

15. Sự kết thúc của một ngày đẹp hay xấu dựa trên sự nhìn nhận về buổi hoàng hôn trong mỗi chúng ta.

16. Hoàng hôn là sự giao ban giữa ánh sáng và bóng tối và là sự chuyển dịch từ niềm vui sang nỗi buồn.

17. Hãy đợi hoàng hôn để thấy cái đẹp của buổi bình minh và hãy đợi tuổi già để hiểu thế nào là một người phụ nữ đẹp.

18. Tôi yêu hoàng hôn, vì khi đó tôi sẽ cảm nhận được những tâm sự của đất trời cũng đồng cảm với nỗi lòng trong tôi.

19. Hoàng hôn với làn gió chiều lãng du khẽ lay động tâm hồn của kẻ suy tư gợi nhớ về những kỷ niệm tưởng chừng đã lắng sâu.

20. Hoàng hôn buông xuống kéo theo tấm màn màu đỏ cam che lấp bầu trời, rải rác đâu đó nỗi buồn không tên vương trên mi mắt.

21. Hoàng hôn sẽ đi qua lòng của biển, nhạc sẽ theo gió mà vang đi xa. Sáng sớm mai lại bừng thức giấc. Bão tố rồi cũng qua…

22. Dòng người vẫn hối hả, chỉ có hoàng hôn vẫn ở đó cùng với… tôi.

23. Hoàng hôn buông xuống cũng là lúc ta sắp phải nói lời chào tạm biệt mãi mãi với ngày hôm nay, với những kí ức sẽ không bao giờ có thể lặp lại một lần nào nữa.

Những stt, câu nói hay về hoàng hôn nhẹ nhàng

Chắc hẳn bạn sẽ có rất nhiều kỉ niệm đẹp với hoàng hôn. Bởi hoàng hôn không chỉ gợi cho ta cảm giác buồn, cô đơn đâu mà còn sẽ mang lại niềm vui với những ký ức đẹp.

Hoàng hôn đẹp nhất buổi chiều, còn em đẹp nhất khi yêu chính mình! Muốn ngắm hoàng hôn thì ở phía Tây. Còn muốn nắm tay em thì ở nơi đây này. Đón bình minh mùa xuân tại nơi gọi là Japan, ngắm hoàng hôn mùa đông tại nơi gọi là London, đắm chìm trong tình yêu tại nơi gọi là Paris. Đi cùng anh, đừng rời xa anh… Cô độc, là một mình anh an nhiên ngồi trên góc sân thượng nơi góc quán quen, ngắm thành phố vàng rực cho đến khi nó lặng lẽ chìm vào bóng đêm… Hoàng hôn chợt tắt, biển thôi khát khao mênh mông. Ai quên lối xưa quên rồi biển chờ. Hoàng hôn nói lên cảm xúc của con người. Hoàng hôn càng đẹp thì chứng tỏ lòng người càng sầu. Hoàng hôn như một cỗ máy thời gian, có thể đưa ta trở về những giây phút đã qua trong quá khứ, ở bất kỳ thời điểm nào ta có thể chọn lựa. Hoàng hôn dần tàn, ánh nắng cũng theo đó mà yếu ớt dần đi. Mặt Trời đi ngủ, Mặt Trời bỏ lại thế giới để màn đêm vây kín. Mặt Trời bỏ lại tôi với nỗi nhớ đến xót xa. Em yêu hoàng hôn, những cơn mưa rơi lất phất. Yêu góc phố đó nơi anh và em lần đầu nắm tay nhau. Thành phố này không thể vì hoàng hôn mà rực rỡ, nhưng em có thể vì anh mà trở nên dịu dàng. Ánh nắng hoàng hôn là thứ không thể nhìn bằng mắt thường mà chỉ có thể cảm nhận trong lòng, ấm áp ra sao, tàn nhẫn thế nào. Loài mèo thích tắm nắng, hoa mười giờ chỉ nở khi nắng lên. Tôi yêu em như thế, đúng lịch trình và luôn theo bản năng con tim. Nắng hoàng hôn là của mặt trời. Còn anh đã của ai rồi hay chưa? Hoàng hôn buông xuống cũng là lúc ta sống thật với bản thân mình nhất. Khi đó ta cảm nhận được ta đã như thế nào sau một ngày đăng đẳng qua đi. Tôi yêu hoàng hôn, vì khi đó tôi sẽ cảm nhận được những tâm sự của đất trời cũng đồng cảm với nỗi lòng trong tôi.

Stt ngăn về hoàng hôn bão like, đậm chất thơ

Nếu bạn đang muốn chia sẻ những câu nói hay về hoàng hôn khi bắt được 1 khoảnh khắc đẹp lúc mặt trời lưng chừng xuống núi thì hãy tham khảo caption ngắn về hoàng hôn mình chia sẻ trong bài nhé! Dù là những câu ngắn nhưng những cap hoàng hôn này chứa đựng nhiều cảm xúc khác nhau đấy.

1. Hoàng hôn buông xuống cũng là lúc ta sắp phải nói lời chào tạm biệt mãi mãi với ngày hôm nay, với những kí ức sẽ không bao giờ có thể lặp lại một lần nào nữa.

2. Khoảnh khắc những tia nắng vàng yếu ớt dần vụt tắt cũng là lúc em biết được chúng ta sắp phải xa nhau.

3. Hoàng hôn với làn gió chiều lãng du khẽ lay động tâm hồn của kẻ suy tư gợi nhớ về những kỷ niệm tưởng chừng đã lắng sâu.

4. Hãy đợi hoàng hôn để thấy cái đẹp của buổi bình minh và hãy đợi tuổi già để hiểu thế nào là một người phụ nữ đẹp.

5. Tình yêu cũng giống như chu kỳ 1 ngày, lúc ban đầu tươi mới và rạng ngời như ánh bình minh. Khi kết thúc lại u buồn và ảm đạm như buổi chiều hoàng hôn.

6. Ít người có thể cảm nhận được cái đẹp thật sự của buổi chiều hoàng hôn. Nó không chỉ đẹp bởi khung cảnh lãng mạn mà còn đẹp cả trong cái cách khơi nguồn cảm xúc đặc trưng của nó.

7. Hoàng hôn buông xuống cũng là lúc ta sống thật với bản thân mình nhất. Khi đó ta cảm nhận được ta đã như thế nào sau một ngày đăng đẳng qua đi.

8. Tôi chưa bao giờ nhìn thấy được cảnh sắc nào tuyệt đẹp như hoàng hôn quê tôi. Cái đẹp của nó tỏa khắp cả không gian, len lỏi qua từng nhánh cây, kẽ lá và xuyên thẳng vào lòng của những kẻ suy tư.

9. Hãy sống bắt đầu một ngày vui tươi, mới mẻ như buổi bình minh và kết thúc một cách đẹp đẽ, bình yên như buổi chiều hoàng hôn tuyệt đẹp.

10. Tôi yêu hoàng hôn, vì khi đó tôi sẽ cảm nhận được những tâm sự của đất trời cũng đồng cảm với nỗi lòng trong tôi.

11. Thời khắc đẹp nhất của hoàng hôn là khi những tia nắng vàng mỏng manh còn sót lại, cả đất trời được bao trùm bởi một màu vàng cam tuyệt đẹp.

12. Có những buổi chiều ta đơn phương dạo bước trên con đường đầy những chiếc lá khô rơi rụng. Đeo vào tai phone, lắng nghe bản nhạc du dương và ngắm nhìn khung cảnh chiều hoàng hôn lãng du, thả mình theo làn gió nhẹ đâu đó lướt ngang qua. Đôi khi, chỉ đơn giản như thế cũng đủ khiến ta cảm thấy thoải mái và yên bình đến lạ.

13. Hoàng hôn dần tàn, ánh nắng cũng theo đó mà yếu ớt dần đi. Mặt Trời đi ngủ, Mặt Trời bỏ lại thế giới để màn đêm vây kín, Mặt Trời bỏ lại tôi với nỗi nhớ đến xót xa.

14. Tôi ghét hoàng hôn, vì bình minh mang em đến với những điều tuyệt với nhất nhưng hoàng hôn lại mang em đi để lại nỗi đau không thể nào xóa mờ.

15. Chiều hoàng hôn ngã bóng, hàng cây bên đường cũng buồn bã, ủ rủ. Hoàng hôn tô màu cho đất trời, cả không gian một màu buồn đỏ hoe như màu mắt của người sắp ly biệt.

16. Hoàng hôn là sự giao ban giữa ánh sáng và bóng tối và là sự chuyển dịch từ niềm vui sang nỗi buồn.

17. Có những ngày buồn đến thế, buồn như sắc cảnh buổi hoàng hôn. Cảm xúc cũng theo tia nắng mà dần lụi tàn, trái tim cũng cùng Mặt Trời đắp chăn đi ngủ. Hoàng hôn ngoài kia hay hoàng hôn trong tôi!

18. Sự kết thúc của một ngày đẹp hay xấu dựa trên sự nhìn nhận về buổi hoàng hôn trong mỗi chúng ta.

19. Hoàng hôn nói lên cảm xúc của con người. Hoàng hôn càng đẹp thì chứng tỏ lòng người càng sầu.

20. Người yêu hoàng hôn là người biết cảm nhận cái đẹp của đất trời, có tâm hồn nghệ thuật, giàu xúc cảm và có một tấm lòng thủy chung.

21. Hãy để nỗi buồn tồn tại một cách ngắn ngủi như buổi hoàng hôn để tô điểm cho cuộc đời thêm phần đa sắc.

22. Hoàng hôn như một cỗ máy thời gian, có thể đưa ta trở về những giây phút đã qua trong quá khứ, ở bất kỳ thời điểm nào ta có thể chọn lựa.

23. Đời người cũng như chu kỳ của một ngày. Tuổi thanh xuân như lúc bình minh tươi mới, trong sáng, tinh khôi. Trung niên như giữa ngày tất bật và hối hả. Về già như buổi hoàng hôn lặng lẽ, yên bình.

24. Nhìn hoàng hôn đang dần khuất nơi xa ánh nắng rơi trong lặng thầm và hoàng hôn mang niềm vui đi bao nơi hoang vắng, làn mây đem lời anh đi xa theo cơn gió cho nắng rơi xuống nơi chân trời chiều…

25. Hoàng hôn buông xuống kéo theo tấm màn màu đỏ cam che lấp bầu trời, rải rác đâu đó nỗi buồn không tên vương trên mi mắt.

26. Đã gần kết thúc một ngày ư? thời gian sao trôi nhanh quá ! ta tự hỏi bản thân đã làm được những gì??

27. Ánh nắng heo hắt tắt, phố lên đèn, trên con đường xưa tình nhân tay trong tay chung lối về, nơi này chỉ mình ta với ta.

28. Người ta thường nói người thất tình không nên ngắm cảnh hoàng hôn, càng ngắm càng buồn nhưng sao vẫn không cưỡng lại được.

29. Hoàng hôn đã buông xuống nhưng sao lòng vẫn tiếc nuối một điều gì đó chưa kịp làm. Nhưng thôi tạm gác lại mọi thứ và ngắm nhìn cảnh đẹp say lòng người của ngày tàn.

30. Ngày tắt nắng ai cũng vui vì kết thúc một ngày và được nghỉ ngơi, riêng tôi thấy sợ bóng tối và sự cô đơn trong tâm hồn mình.

31. Anh và em bên cạnh nhau đến cuối ngày có cảm giác như ta cùng nhau nắm tay đến cuối con đường.

32. Cô đơn trong buổi chiều không phải vì không có ai mà là chẳng ai hiểu được tâm sự của mình.

33. Hoàng hôn hệt như mùa thu có chút u buồn, tâm trạng nhưng lại lãng mạn và kì ảo đủ khiến người ta say mê đến kì lạ.

34. Chiều nay lại mưa rơi, hoàng hôn thật mờ nhạt, mưa rơi như trút bao nhiêu nỗi muộn phiền và làm cho nỗi nhớ ngày càng dài thêm.

35. Một ngày nữa đang trôi qua, tuổi thanh xuân của con gái không còn dài, hoa nào cũng sẽ tàn phai theo thời gian và con người cũng chẳng tránh được quy luật nghiệt ngã đó.

36. Hoàng hôn chợt tắt, biển thôi khát khao mênh mông, ai quên lối xưa quên rồi biển chờ.

37. Hoàng hôn đã buông xuống nhưng sao lòng vẫn tiếc nuối một điều gì đó chưa kịp làm.

Nhưng thôi tạm gác lại mọi thứ và ngắm nhìn cảnh đẹp say lòng người của ngày tàn.

38. Hoàng hôn dần tàn, ánh nắng cũng theo đó mà yếu ớt dần đi. Mặt Trời đi ngủ, Mặt Trời bỏ lại thế giới để màn đêm vây kín, Mặt Trời bỏ lại tôi với nỗi nhớ đến xót xa.

39. Hoàng hôn để lại trong lòng người nhiều kỉ niệm, nhưng mỗi khi ngắm hoàng hôn ta lại có một cảm xúc rất lạ.

40. Hoàng hôn hệt như mùa thu có chút u buồn, tâm trạng nhưng lại lãng mạn và kì ảo đủ khiến người ta say mê đến kì lạ.

41. Hoàng hôn là sự giao ban giữa ánh sáng và bóng tối và là sự chuyển dịch từ niềm vui sang nỗi buồn.

42. Hoàng hôn như một cỗ máy thời gian, có thể đưa ta trở về những giây phút đã qua trong quá khứ, ở bất kỳ thời điểm nào ta có thể chọn lựa.

43. Hoàng hôn nói lên cảm xúc của con người. Hoàng hôn càng đẹp thì chứng tỏ lòng người càng sầu.

Cap hoàng hôn cô đơn, Status hoàng hôn thất tình buồn

Người ta thường nói khi buồn đừng nên ngắm hoàng hôn. Chúng sẽ khiến bạn càng cảm thấy cô đơn, lạc lõng hơn thôi. Liệu điều này có phải không? Hãy cùng cảm nhận qua những câu nói hay về hoàng hôn dưới đây nhé!

1. Tớ thích hoàng hôn. Bởi nó là sự kết thúc nhưng lại vô cùng đẹp đẽ.

2. Hoàng hôn chưa tàn mà nắng đã lên. Em chưa sẵn sàng mà anh đã đến.

3. Đừng buồn nữa, vì đôi khi hoàng hôn còn lỡ hẹn với chân trời.

4. Hoàng hôn kết thúc một ngày. Còn mình kết thúc, tình này đã phai.

5. Em và hoàng hôn thật giống nhau. Đẹp nhưng lại đến và đi quá vội vàng.

6. Biển chỉ đẹp khi hoàng hôn buông xuống. Tình chỉ đẹp khi hai đứa cùng yêu nhau.

7. Có những người luôn thích ngắm hoàng hôn, vì khi ấy lòng an yên khó tả.

8. Vậy là mình đã hết yêu, đơn giản như cách hoàng hôn tắt nắng đuổi chiều.

9. Le lói le lói ánh nắng hoàng hôn. Trên mái nhà dưới chiều buông. Thơ thẩn thơ thẩn giữa những giấc mộng. Xếp u hoài cất vào lòng.

10. Hoàng hôn vương sợi nắng còn sót lại một khoảng trời. Hoàng hôn lòng chợt thắt đợi gót ai cả cuộc đời.

11. Người ta thích chiều hoàng hôn buông. Còn em thì thích chiều buồn hôn anh.

12. Hãy để nỗi buồn tồn tại ngắn ngủi như hoàng hôn để tô điểm cho cuộc đời thêm đa sắc.

13. Có buổi chiều lạc lõng. Đôi vai gầy chẳng cõng nổi hoàng hôn.

14. Pha lê dễ vỡ, hoàng hôn chóng tàn.

15. Bình minh đó nơi chúng ta đã tựa đầu vào vai nhau. Giờ này đã trở thành hoàng hôn buông xuống hai mái đầu.

16. Ánh hoàng hôn rực rỡ của buổi chiều choáng ngợp trước mắt..những ánh nắng màu vàng cam hắt lên từ đường chân trời, phản chiếu qua những đám mây khiến chúng sáng rực lên như những triền cát nóng dưới ánh mặt trời… giống như một cái ranh giới, bên này đông đúc, ồn ào náo nhiệt bao nhiêu nhưng chỉ cần bước qua phía bên kia lại thấy yên bình đến kỳ lạ.

17. Sắc vàng của ánh mặt trời khi xế bóng rồi chuyển sang đỏ lựng và tím ngắt trong những buổi chiều hoàng hôn luôn là cảnh đẹp làm say lòng người….!

18. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, không gian nào ta đều cảm nhận được cái đẹp của nó. Cũng chính vì thế mà hoàng hôn để lại trong lòng người nhiều kỉ niệm, nhưng mỗi khi ngắm hoàng hôn ta lại có một cảm xúc rất lạ.

19. Khi hoàng hôn buông xuống… Người ta thì thấy vui vì được nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả…Còn tôi…Tôi lại thấy sợ…Sợ bóng tối…Sợ sự cô đơn…Và sợ phải đối diện với chính bản thân mình…

20. Cái ánh nến lung linh minh chứng cho tình yêu lãng mạn chẳng thể nào sánh nổi một người đàn ông tình nguyện chăm sóc, chở che ta đến hết cuộc đời. Cái đẹp trong tâm hồn mỗi người, vẻ dịu dàng bình dị trong bình yên yêu thương đó mới thực sự là điều trân quý.

21. Có những người nhanh chóng tìm được tình yêu và cũng nhanh chóng mất đi, mong manh lắm như một cơn gió giật, một áng mây trôi. Có những người bất ngờ tìm thấy tri kỷ giữa biết bao người xa lạ. Có người chỉ xem tình ái như một trò chơi, bởi thế cũng có người bị bi ai trong tình yêu vò xé

22. Cảnh chiều tà buồn sâu thăm thẳm, nỗi nhớ anh tràn đầy miền ký ức, khi mặt trời khuất dần sau dãy núi, một màn đen phủ kín cõi lòng em…

23. Hà Nội vào thu, trời buồn man mác, lá vàng rụng, hoàng hôn buông xuống, bao cảm xúc ùa về… Cuộc sống hối hả bỗng như dừng lại dưới bóng hoàng hôn, để lặng nhìn và suy ngẫm.

24. Suy cho cùng, đời người dài rộng, cuộc sống chẳng hề bằng phẳng, yêu thương có lúc lạc chiều. Hãy tìm những hạnh phúc của mình, thuộc về mình… đừng đánh mất giá trị và tình yêu đối với bản thân. Vì rằng, cho đến cuối ngày, vẫn còn có ánh hoàng hôn đợi ta ở cuối mỗi con đường!

25. Vào mùa thu, giữa lòng thủ đô đầy náo nhiệt, con người ta dường như sống chậm lại mỗi khi hoàng hôn buông xuống, ngả bóng bên mặt hồ.

26. Khi bước chân vào cuộc sống cũng giống như ta đang bước lên cung đường, con đường ấy dài và rất xa. Còn tình yêu, chính là chuyến xe… có thể đưa ta đi về phía trước. Còn nếu không ư, con đường ấy sẽ xa và trắc trở vạn phần. Có người lên nhầm chuyến, có kẻ dừng giữa đường, có người bỏ qua rồi lại khó tìm lại. Thế nhưng, dù là gì thì tình yêu cũng vẫn đáng trân trọng dù nhiều sóng gió, dù lắm khó khăn.

27. Trong tiếng nhạc du dương của đội du ca đường phố, đôi lứa vai kề vai mà lắc lư phiêu theo tiếng guitar cùng giọng hát thánh thót. Những vòng tay nắm chặt, những cái tựa đầu và những nụ hôn trao nhau nồng nàn làm sắc nắng cuối ngày cứ thế đậm thêm, đậm thêm trước khi vụt tắt hẳn.

28. Em ghét mưa. Mà anh thương em nên anh ghét mưa. Ẩm ướt. Lạnh lẽo. Mang một màu buồn ảm đạm. Chiều hoàng hôn buông xuống,rảo bước dưới hè mưa cuộn sóng lăn tăn vào từng kẽ chân, lặng lẽ ôm trọn lấy 1 vùng kỉ niệm cứ thế vùng vẫy, điên đảo. Một mình lắng nghe thành phố lên đèn.

29. Khi hoàng hôn đang dần buông xuống, ở phía chân trời xa xôi kia còn biết bao điều tôi vẫn chưa từng biết đến. Những con sóng ào ạt xô bờ như đang muốn nói điều gì tha thiết. Biển vào lúc hoàng hôn thật sự rất đẹp với những vệt nắng trải dài nơi cuối chân trời. Có đôi khi nhìn về phía ấy tôi cũng không biết đó là sự khởi đầu hay là sự kết thúc cho những chuyến đi dài của cuộc đời mình. Những chuyến đi thật sự rất dài…

30. Yêu thương nơi em không mong manh, tàn úa theo thời gian như những loài hoa kia.Em tồn tại mãi mãi, tồn tại với hơi thở cuộc sống, tồn tại trong sự bình yên của tâm trí.Họ cũng vô tâm như anh, họ thật xa cách, thật hững hờ.Họ đâu quan tâm đến suy nghĩ của em, bởi họ nghĩ họ là ánh dương còn em chỉ là ánh chiều tà.

Những câu nói hay về hoàng hôn trên biển hay và chất nhất

Ngắm hoàng hôn đẹp nhất là hoàng hôn trên biển. Giữa không trời bao la, cảnh vật xung quanh bình yên đến lạ. Nếu như khoảnh khắc này làm bạn đắm say thì hãy lựa ngay những stt hoàng hôn hay nhất trên biển này để chia sẻ cùng mọi người nhé.

Bình minh lên, hoàng hôn buông, ngày vừa xuống và tôi vẫn thế, vẫn đứng nơi đây chờ em. Hoàng hôn ôm em vào lòng. Biển ru em giấc mộng vĩnh hằng. Hoàng hôn với làn gió chiều lãng du, khẽ lay động tâm hồn của kẻ suy tư, gợi nhớ về những kỉ niệm tưởng chừng đã lắng sâu. Ít người có thể cảm nhận được cái đẹp thật sự của buổi chiều hoàng hôn. Nó không chỉ đẹp bởi khung cảnh lãng mạn mà còn đẹp cả trong cái cách khơi nguồn cảm xúc đặc trưng của nó. Người ta thường nói người thất tình không nên ngắm cảnh hoàng hôn, càng ngắm càng buồn nhưng sao vẫn không cưỡng lại được. Một ngày nữa đang trôi qua, tuổi thanh xuân của con gái không còn dài, hoa nào cũng sẽ tàn phai theo thời gian và con người cũng chẳng tránh được quy luật nghiệt ngã đó. Biển chỉ đẹp khi hoàng hôn buông xuống. Hoa chỉ đẹp khi có ánh mặt trời. Tình chỉ đẹp khi có 2 người biết quan tâm. Hoàng hôn buông xuống kéo theo tấm màn màu đỏ cam che lấp bầu trời, rải rác đâu đó nỗi buồn không tên vương trên mi mắt. Hãy buông cảm xúc, thả hồn vào vào nắng chiều và tận hưởng cái trạng thái tích cực mà hoàng hôn đem lại! Hoàng hôn ngập nắng. Tim lại đổ mưa. Lòng thầm lo lắng. Cậu thích ai chưa. Hoàng hôn đầy nắng gió. Cậu nơi đó sống sao. Tớ thì đang lao đao. Vì lúc nào cũng nhớ cậu. Chiều hoàng hôn qua ô cửa nhỏ. Em lặng mình ngồi nghĩ đến anh. Chạm mặt nhau trên con phố nhỏ. Tim em đập một hồi không phanh. Tôi thích chiếc ghế đá. Thích cả chiều hoàng hôn. Nhưng nó chỉ hoàn thiện. Khi có cậu kề bên. Anh ngắm nắng hoàng hôn. Em ngắm đôi mắt anh. Chẳng cần hoàng hôn ấy. Vì tất cả là anh. Hoàng hôn thì màu tím. Nhưng em thích màu hồng. Tim em vẫn còn trống. Anh muốn chui vào không?

Stt hoàng hôn lỡ hẹn với chân trời

Khác với bình minh tượng trưng cho sự khởi đầu thì hoàng hôn là kết thúc một ngày. Hoàng hôn mang lại cho chúng ta cảm giác buồn, vấn vương về 1 điều gì đó chưa kịp nói, 1 việc gì chưa kịp làm hay những dự định còn đang dang dở. Những câu nói hay về hoàng hôn trong bài sẽ giúp tạm gác lại những ngổn ngang trong lòng.

1. Đừng buồn nữa, vì đôi khi hoàng hôn còn lỡ hẹn với chân trời.

2. Hoàng hôn kết thúc một ngày. Còn mình kết thúc, tình này đã phai.

3. Hoàng hôn chợt tắt, biển thôi khát khao mênh mông, ai quên lối xưa quên rồi biển chờ.

4. Hoàng hôn nói lên cảm xúc của con người. Hoàng hôn càng đẹp thì chứng tỏ lòng người càng sầu.

5. Sự kết thúc của một ngày đẹp hay xấu dựa trên sự nhìn nhận về buổi hoàng hôn trong mỗi chúng ta.

6. Hoàng hôn là sự giao ban giữa ánh sáng và bóng tối và là sự chuyển dịch từ niềm vui sang nỗi buồn.

7. Khoảnh khắc những tia nắng vàng yếu ớt dần vụt tắt cũng là lúc em biết được chúng ta sắp phải xa nhau.

8. Hãy để nỗi buồn tồn tại một cách ngắn ngủi như buổi hoàng hôn để tô điểm cho cuộc đời thêm phần đa sắc.

9. Hãy đợi hoàng hôn để thấy cái đẹp của buổi bình minh và hãy đợi tuổi già để hiểu thế nào là một người phụ nữ đẹp.

10. Tôi yêu hoàng hôn, vì khi đó tôi sẽ cảm nhận được những tâm sự của đất trời cũng đồng cảm với nỗi lòng trong tôi.

11. Hoàng hôn với làn gió chiều lãng du khẽ lay động tâm hồn của kẻ suy tư gợi nhớ về những kỷ niệm tưởng chừng đã lắng sâu.

12. Hoàng hôn buông xuống kéo theo tấm màn màu đỏ cam che lấp bầu trời, rải rác đâu đó nỗi buồn không tên vương trên mi mắt.

13. Hoàng hôn sẽ đi qua lòng của biển, nhạc sẽ theo gió mà vang đi xa. Sáng sớm mai lại bừng thức giấc. Bão tố rồi cũng qua…

14. Ai làm cho sóng dỗi hờn. Buồn vương lên cả nụ hôn biển chiều. Ai làm cho sóng phiêu diêu. Dấu hờn vào tóc buồn thiu cả bờ.

15. Nắng chiều khuất cuối chân mây. Mình em lẻ bước nơi này đợi anh. Rì rào tiếng sóng biển xanh. Sóng xô nỗi nhớ về anh càng nhiều.

16. Dù khi biển tím chiều hoang dại. Bão tố thời gian đổ trắng trời. Biển khát trong anh ngàn con sóng. Vẫn vỗ đêm ngày đến em thôi…

17. Biển cô đơn sóng vờn nơi xứ lạ. Bờ cát đau buồn hoá đá vọng phu. Mối tình sầu cứ thế mãi ngàn thu. Sóng vẫn đa tình hời ru bờ cát.

18. Người yêu hoàng hôn là người biết cảm nhận cái đẹp của đất trời, có tâm hồn nghệ thuật, giàu xúc cảm và có một tấm lòng thủy chung.

19. Hãy sống bắt đầu một ngày vui tươi, mới mẻ như buổi bình minh và kết thúc một cách đẹp đẽ, bình yên như buổi chiều hoàng hôn tuyệt đẹp.

20. Biển có thể giấu nỗi buồn của biển. Nhưng làm sao sóng giấu nổi lòng mình. Em như cánh buồm căng gió. Anh làm gì để giấu nỗi lòng anh?

21. Em và biển tình yêu anh rộng mở. Biển trong hồn và em ở trong tim. Anh là cát in đậm gót chân em. Sóng triều ghen hờn, dạt dào vội xóa.

22. Hoàng hôn như một cỗ máy thời gian, có thể đưa ta trở về những giây phút đã qua trong quá khứ, ở bất kỳ thời điểm nào ta có thể chọn lựa.

23. Cát vẫn im lìm khi bồi khi lở. Nên biển buồn ôm tình lỡ đắng cay. Sóng bạc đầu yêu bờ cát đắm say. Mối tình câm biển mang đầy muối trắng.

24. Thôi anh nhé chẳng còn gì ước vọng. Bờ cát dài em lẻ bóng đơn côi. Chỗ hẹn xưa đã có kẻ khác ngồi. Mình đến trước nhưng lạc đôi cánh nhạn.

25. Thời khắc đẹp nhất của hoàng hôn là khi những tia nắng vàng mỏng manh còn sót lại, cả đất trời được bao trùm bởi một màu vàng cam tuyệt đẹp.

26. Hoàng hôn buông xuống cũng là lúc ta sống thật với bản thân mình nhất. Khi đó ta cảm nhận được ta đã như thế nào sau một ngày đăng đẳng qua đi.

27. Tôi ghét hoàng hôn, vì bình minh mang em đến với những điều tuyệt với nhất nhưng hoàng hôn lại mang em đi để lại nỗi đau không thể nào xóa mờ.

28. Biển hiền hoà dịu dàng con sóng vỗ. Biển cuồng quay phẫn nộ lúc bão giông. Suốt bốn mùa sóng dào dạt mênh mông. Bởi cô đơn nên trong lòng mặn chát.

29. Không gió thổi, biển làm gì có sóng. Không có em, anh đơn lẻ trên đời. Vành trăng kia dẫu vàng rực giữa trời. Sóng lúc trắng, lúc thẫm xanh màu ngọc.

30. Tình yêu cũng giống như chu kỳ 1 ngày, lúc ban đầu tươi mới và rạng ngời như ánh bình minh. Khi kết thúc lại u buồn và ảm đạm như buổi chiều hoàng hôn.

31. Có một thời biển và sóng yêu nhau. Người ta bảo biển là mối tình đầu của sóng. Sóng vỗ về ôm bờ cát trưa nóng bỏng. Biển dạt dào hát mãi khúc tình ca.

32. Biển chỉ đẹp khi hoàng hôn buông xuống. Hoa chỉ đẹp khi có ánh mặt trời. Người chỉ đẹp khi lòng người chân thật. Tình chỉ đẹp khi 2 người biết quan tâm.

33. Đứng một mình trước biển anh ơi! Biết nói gì với ngàn con sóng vỗ. Trời bao la thênh thang nhiều nỗi nhớ. Và em biết kể thế nào cho cát trắng cảm thông.

34. Một mình em chiều nay về với biển. Bước chân quen trên phố lối cũ năm năm nào. Biển nồng nàn tung bọt sóng lên cao. Như muốn gửi, muốn trao ngàn tha thiết.

35. Hoàng hôn buông xuống cũng là lúc ta sắp phải nói lời chào tạm biệt mãi mãi với ngày hôm nay, với những kí ức sẽ không bao giờ có thể lặp lại một lần nào nữa.

36. Biển dịu dàng, biển bỏ quên dịu êm. Mà xôn xao trước tình em nóng bỏng. Nhớ dáng người ở bên kia đại dương sâu rộng. Không biết giờ này có đứng trước biển… nhớ em.

37. Hoàng hôn dần tàn, ánh nắng cũng theo đó mà yếu ớt dần đi. Mặt Trời đi ngủ, Mặt Trời bỏ lại thế giới để màn đêm vây kín, Mặt Trời bỏ lại tôi với nỗi nhớ đến xót xa.

38. Chiều hoàng hôn ngã bóng, hàng cây bên đường cũng buồn bã, ủ rủ. Hoàng hôn tô màu cho đất trời, cả không gian một màu buồn đỏ hoe như màu mắt của người sắp ly biệt.

39. Mặt Trời bắt đầu ngã một màu đỏ rực, ánh nắng vàng mỏng manh vương mình ra phía biển. Em vẫn đứng đó, ngắm nhìn cảnh hoàng hông trên biển tuyệt sắc nhưng đượm buồn.

40. Ít người có thể cảm nhận được cái đẹp thật sự của buổi chiều hoàng hôn. Nó không chỉ đẹp bởi khung cảnh lãng mạn mà còn đẹp cả trong cái cách khơi nguồn cảm xúc đặc trưng của nó.

41. Tôi chưa bao giờ nhìn thấy được cảnh sắc nào tuyệt đẹp như hoàng hôn quê tôi. Cái đẹp của nó tỏa khắp cả không gian, len lỏi qua từng nhánh cây, kẽ lá và xuyên thẳng vào lòng của những kẻ suy tư.

42. Có những ngày buồn đến thế, buồn như sắc cảnh buổi hoàng hôn. Cảm xúc cũng theo tia nắng mà dần lụi tàn, trái tim cũng cùng Mặt Trời đắp chăn đi ngủ. Hoàng hôn ngoài kia hay hoàng hôn trong tôi!

43. Nhìn hoàng hôn đang dần khuất nơi xa ánh nắng rơi trong lặng thầm và hoàng hôn mang niềm vui đi bao nơi hoang vắng, làn mây đem lời anh đi xa theo cơn gió cho nắng rơi xuống nơi chân trời chiều…

44. Đời người cũng như chu kỳ của một ngày. Tuổi thanh xuân như lúc bình minh tươi mới, trong sáng, tinh khôi. Trung niên như giữa ngày tất bật và hối hả. Về già như buổi hoàng hôn lặng lẽ, yên bình.

45. Có những buổi chiều ta đơn phương dạo bước trên con đường đầy những chiếc lá khô rơi rụng. Đeo vào tai phone, lắng nghe bản nhạc du dương và ngắm nhìn khung cảnh chiều hoàng hôn lãng du, thả mình theo làn gió nhẹ đâu đó lướt ngang qua. Đôi khi, chỉ đơn giản như thế cũng đủ khiến ta cảm thấy thoải mái và yên bình đến lạ.

Thơ về hoàng hôn

Những câu thơ hay nói lên khung cảnh lúc hoàng hôn, chiều tà, viết lên tâm trạng buồn, hoài cổ khi hoàng hôn xuống hay những bài thơ buồn về tình yêu luôn khiến người nghe cảm thấy như tìm thấy mình ở đâu đó qua từng câu chữ.

1.

Giăng mây tím gợi hoàng hôn

Lạc lõng gió thu dạ bồn chồn

Lá rơi ngõ vắng lòng hiu quạnh

Nắng đến bên chiều – tạnh mưa chưa?

2.

Lối quen dạo ấy những ngày xưa

Sớm đón chiều đưa mỗi thu về

Giờ tay cô lẻ lau dòng lệ

Hồn lạc nơi nào? Nghe tim đau

3.

Thời gian hờ hững vẫn trôi mau

Cớ sao ký ức chẳng phai màu?

Vẫn trông vẫn đợi – chờ ai đến?

Nhặt lá thu vàng… rơi nơi đâu?

4.

Áng mây hồng cuối trời xa ấy

Cuối chiều rồi sao vẫn rong chơi

Nắng đã khuất lưng đồi rồi đấy

Ở nơi này mưa bắt đầu rơi

5.

Làn mây khóc hoàng hôn lất phất

Rất nhẹ nhàng chợt hóa biển dâu

Ta mơ mộng hồn ai ngây ngất

Rất nặng lòng, tan biến về đâu?

6.

Hoàng hôn tím, trời mưa ướt áo

Mây u sầu mây khóc vì ai?

Khói thuốc rớt màn đêm mờ ảo

Ta điên cuồng một nửa trăng phai.

7.

Hoàng hôn lác đác hạt mưa ngâu

Gió qua mệt mỏi cánh nhạn sầu

Đôi lời thề hẹn mùa thu trước

Theo gió tìm về – anh tôi đâu?

Sao anh hờ hững lòng cô phụ?

Neo bến trùng xa: khách lãng du?

Câu hò bến đợi còn muôn thuở

Thuyền đi biền biệt chẳng tạ từ

8.

Từ ngày anh đi, từ dạo ấy

Thu bỗng buồn tênh ở chốn đây

Đêm đêm nghe lá rơi bờ nguyệt

Lạnh lẽo hồn côi nhớ thương đầy

Dẫu biết anh xa ngàn vạn dặm

Tôi ngóng chờ gì mộng trăm năm?

Thầm trách tim yêu còn bé bỏng

Cứ mãi đợi chờ tình xa xăm…

9. Chiều buông

Chiều buồn buông vội câu thơ

Ngắm hoàng hôn đỏ thả tơ về trời

Buồn hiu quạnh quẽ bên đời

Ngắm mây lờ lững nhớ người phương xa

Dường như cũng chỉ mình ta

Bao chiều thương nhớ vào ra một mình

Hỏi mây hỏi gió lặng thinh

Một mình thương nhớ mối tình đơn côi

Mây chiều lờ lững cứ trôi

Trèo lên đỉnh nhớ ta ngồi buông câu

Chiều buông bao sợi tơ sầu

Là bao nhiêu nhớ nát nhàu con tim

Sương rơi lạnh buốt môi mềm

Giọt thương giọt nhớ khẽ len vào hồn

Ôm sầu lệ buốt rơi tuôn

Chìm vào giấc ngủ nỗi buồn vẫn theo.

10. Bóng hoàng hôn

Ta lặng lẽ giữa biển chiều êm ả

Bóng trăng soi nghiêng ngã ánh hoàng hôn

Tiếng tim yêu trên sóng vỗ dập dồn

Mái chèo khua thả hồn theo con nước

Thuyền lênh đênh con sóng đùa Trôi ngược

Mộng ước chúng mình như con nước vờn trăng

Núi nhô lên muốn níu cả cung hằng

Như tay anh níu vầng trăng em đó

Ta nhẹ nhàng lắng sâu từng hơi thở

Biển mênh mông nhưng không nỡ ồn ào

Cứ bình yên cho ta trao ân ái

Sóng rì rào như thẹn mãi vì ta.

Ánh trăng khuya như cũng đã sắp tà

Quay thuyền về ta miên man câu hát

Biển dịu êm đưa ta về bến bạc

Gió hiu hiu man mát đón bình minh.

Cap về hoàng hôn bằng tiếng Anh

Có rất nhiều câu nói hay về hoàng hôn, khơi gợi cho nhiều người cảm giác buồn và vấn vương một điều gì đó. Mọi người cùng tham khảo nhé!

1.

The dark sunset will have passed away if you can live to tomorrow and see the sunrise.

Hoàng hôn đen tối nhất cũng sẽ qua đi nếu bạn có thể sống tới ngày mai và nhìn thấy mặt trời.

2.

If you don’t experience the dark sunset, you will not see the glorious sunrise.

Nếu bạn không trải qua hoàng hôn đen tối, bạn sẽ không thấy bình minh huy hoàng rực rỡ.

3.

Never give up. Today, you can see the sunset, tomorrow, you see the sunset too, but the day after tomorrow will be sunshine.

Đừng bao giờ từ bỏ. Hôm nay khó khăn, ngài mai còn khó khăn hơn nhưng ngày kia sẽ là ngày tuyệt vời.

4.

Sunset and sunrise are just a sleep away. When you wake up you will find everything is fine.

Hoàng hôn và bình minh chỉ cách nhau một giấc ngủ. Khi tỉnh dậy bạn sẽ thấy mọi thứ vẫn ổn.

5.

The end of the day is beautiful or bad based on our perceptions of sunset.

Sự kết thúc của một ngày đẹp hay xấu dựa trên sự nhìn nhận về buổi hoàng hôn trong mỗi chúng ta.

6.

Let sadness last as short as sunset to adorn life more colorful.

Hãy để nỗi buồn tồn tại một cách ngắn ngủi như buổi hoàng hôn để tô điểm cho cuộc đời thêm phần đa sắc.

7.

Maybe the sunset is beautiful, but can you smell loneliness in the air?

Có lẽ hoàng hôn rất đẹp, nhưng anh có thấy mùi cô đơn trong không khí không?

8.

Learn from darkness sunset, live for today, hope for sunrise. The important thing is not to stop questioning.

Học từ hoàng hôn đen tối, sống cho ngày hôm nay và hy vọng cho ngày mai tươi sáng. Quan trọng là cần không ngừng đặt câu hỏi.

9.

Past sunset, you will find the dawn of tomorrow so beautiful.

Vượt qua hoàng hôn, bạn sẽ thấy bình minh của ngày mai thật tuyệt vời.

10.

Sunset is the union of light and darkness and a transition from joy to sadness.

Hoàng hôn là sự giao ban giữa ánh sáng và bóng tối và là sự chuyển dịch từ niềm vui sang nỗi buồn.

11.

Maybe the sunset is beautiful, but can you smell loneliness in the air?

Có lẽ hoàng hôn rất đẹp, nhưng anh có thấy mùi cô đơn trong không khí không?

12.

Sunset is the time of fading, thinning of the yellow-orange sunlight that remains.

Hoàng hôn là thời điểm dần tàn của những tia nắng vàng cam mỏng tan, yếu ớt còn sót lại.

13.

Sunset lover is someone who knows how to feel the beauty of heaven and earth, has an artistic spirit, is rich in emotions and has a loyal heart.

Người yêu hoàng hôn là người biết cảm nhận cái đẹp của đất trời, có tâm hồn nghệ thuật, giàu xúc cảm và có một tấm lòng thủy chung.

14.

The sunset is a sign of the eternal end of a long day that is about to pass.

Hoàng hôn là dấu hiệu cho sự khép lại vĩnh viễn của một ngày dài sắp qua đi.

15.

Let sadness be short-lived as sunset to adorn your life more colorful.

Hãy để nỗi buồn tồn tại ngắn ngủi như hoàng hôn để tô điểm cho cuộc đời thêm đa sắc.

16.

Sunset is a prime example that the end can also be beautiful.

Hoàng hôn là ví dụ điển hình rằng sự kết thúc cũng có lúc đẹp.

17.

The sunset is a sign of the eternal end of a long day that is about to pass.

Hoàng hôn là dấu hiệu cho sự khép lại vĩnh viễn của một ngày dài sắp qua đi.

18.

Sunset is the time of fading, thinning of the yellow-orange sunlight that remains.

Hoàng hôn là thời điểm dần tàn của những tia nắng vàng cam mỏng tan, yếu ớt còn sót lại.

19.

Sunset is a prime example that the end can also be beautiful.

Hoàng hôn là ví dụ điển hình rằng sự kết thúc cũng có lúc đẹp.

20.

Let sadness be short-lived as sunset to adorn your life more colorful.

Hãy để nỗi buồn tồn tại ngắn ngủi như hoàng hôn để tô điểm cho cuộc đời thêm đa sắc.

21.

Sunsets, like childhood, are viewed with wonder not just because they are beautiful but because they are fleeting

Hoàng hôn, giống như thời thơ ấu, được xem với sự ngạc nhiên không chỉ vì chúng đẹp mà vì chúng thoáng qua

22.

The only type of sunset I don’t like are the ones I missed.

Kiểu hoàng hôn duy nhất mà tôi không thích là những kiểu tôi đã bỏ lỡ.

23.

Autumn is a sunset around every corner.

Mùa thu là hoàng hôn khắp mọi ngóc ngách.

24.

Mother Nature doesn’t need a filter when there’s a beautiful sunset.

Mẹ thiên nhiên không cần bộ lọc khi có hoàng hôn đẹp.

25.

The palette of a sunset would fill a decorator’s colour chart.

Bảng màu của hoàng hôn sẽ lấp đầy bảng màu của người trang trí.

26.

If you don’t experience the dark sunset, you will not see the glorious sunrise

Nếu bạn không trải qua hoàng hôn đen tối, bạn sẽ không nhìn thấy bình minh huy hoàng rực rỡ

27.

Don’t worry, sunset and sunrise are just a sleep away

Đừng lo lắng, hoàng hôn hay bình minh thì cũng chỉ cách nhau 1 giấc ngủ

28.

Let sadness last as short as sunset to adorn life more colorful

Hãy để nỗi buồn như hoàng hôn ngắn ngủi, chì để tô điểm cho cuộc đời nhiều màu sắc mà thôi”

29.

Sunsets, like childhood, are viewed with wonder not just because they are beautiful but because they are fleeting

Hoàng hôn giống như tuổi niên thiếu, không chỉ vì nó đẹp, mà vì nó chỉ thoáng qua”

30.

The palette of a sunset would fill a painter’s colour chart

Bảng màu của hoàng hôn sẽ lấp đầy bảng màu của người họa sĩ

31.

The sunset is the sun’s fiery kiss to the night

Hoàng hôn là nụ hôn rực lửa cháy của mặt trời vào màn đêm

32.

There can not possibly be anything more beautiful than Seaside Beach at sunset

Không có gì đẹp hơn bờ biển là khoảnh khắc hoàng hôn buông xuống

33.

Sunset is a prime example that the end can also be beautiful

Hoàng hôn là ví dụ điển hình rằng sự kết thúc cũng có lúc tuyệt đẹp

34.

Every sunset brings the promise of a new dawn

Mỗi hoàng hôn mang đến lời hứa cho một bình minh mới

35.

Never give up. Today, you can see the sunset, tomorrow, you see the sunset too, but the day after tomorrow will be sunshine.

Đừng bao giờ từ bỏ. Hôm nay khó khăn, ngài mai còn khó khăn hơn nhưng ngày kia sẽ là ngày tuyệt vời.

36.

Learn from darkness sunset, live for today, hope for sunrise. The important thing is not to stop questioning.

Học từ hoàng hôn đen tối, sống cho ngày hôm nay và hy vọng cho ngày mai tươi sáng. Quan trọng là cần không ngừng đặt câu hỏi.

37.

Past sunset, you will find the dawn of tomorrow so beautiful.

Vượt qua hoàng hôn, bạn sẽ thấy bình minh của ngày mai thật tuyệt vời.

38.

Sunset and sunrise are just a sleep away. When you wake up you will find everything is fine.

Hoàng hôn và bình minh chỉ cách nhau một giấc ngủ. Khi tỉnh dậy bạn sẽ thấy mọi thứ vẫn ổn.

39.

The end of the day is beautiful or bad based on our perceptions of sunset.

Sự kết thúc của một ngày đẹp hay xấu dựa trên sự nhìn nhận về buổi hoàng hôn trong mỗi chúng ta.

40.

Let sadness last as short as sunset to adorn life more colorful.

Hãy để nỗi buồn tồn tại một cách ngắn ngủi như buổi hoàng hôn để tô điểm cho cuộc đời thêm phần đa sắc.

Hy vọng những câu status, câu nói hay về hoàng hôn trong bài sẽ giúp bạn gửi lời muốn nói đến những người bạn muốn.

 • Nguồn: chanhtuoi.com
 • Lượt Views: 87967
 • Ngày đăng bài: 7 giờ trước
 • Số lượng downloads: 65312
 • Số lượt likes: 4152
 • Số lượt dislikes: 4
 • Tiêu đề Website: 1000+ STT câu nói hay về hoàng hôn, chiều tà hay nhất tháng …
 • Mô tả của Website: 31 thg 12, 2022 — Vì vậy trong bài viết này, mình sẽ tổng hợp tất cả những câu nói hay về hoàng hôn, stt hay, cap hay về hoàng hôn, chiều tà giúp bạn bộc lộ …

STT về hoàng hôn cho mọi tâm trạng vui, buồn…


[99] STT Hoàng Hôn, Cap Chiều Tà Hay – Buồn – Tâm Trạng Nhất

NEU » Stt hay » [99] STT Hoàng Hôn, Cap Chiều Tà Hay – Buồn – Tâm Trạng Nhất

Cùng với bình minh, hoàng hôn cũng là khoảnh khắc mê đắm tâm hồn và thị giác con người bằng vẻ đẹp ảo diệu của nó. Nếu bạn đang cảm thấy mỏi mệt, một buổi chiều thư giãn và chìm trong khung cảnh lãng mạn của bầu trời hoàng hôn sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Hãy tạm gác những điều phiền muộn và thả hồn mình vào không gian yên tĩnh, bạn sẽ cảm thấy trong lòng nhẹ nhõm, tinh thần cũng phấn chấn hơn. Chia sẻ những stt hoàng hôn này nếu bạn thấy hay nhé!

Stt hoàng hôn thất tình

Người ta thường nói, người thất tình đừng nên ngắm hoàng hôn , càng ngắm càng buồn, nhưng khó mà cưỡng lại được. Đó là khoảnh khắc ta cảm thấy man mác buồn, trong không gian chầm chậm, mênh mông, yên vắng. Những status hoàng hôn dành cho người thất tình mang đến những nỗi nhớ chênh vênh, những hụt hẫng của mối tình mới tan.

1.

Tớ thích hoàng hôn. Bởi nó là sự kết thúc nhưng lại vô cùng đẹp đẽ

2.

Hoàng hôn chưa tàn mà nắng đã lên

Em chưa sẵn sàng mà anh đã đến

3.

Đừng buồn nữa, vì đôi khi hoàng hôn còn lỡ hẹn với chân trời

4.

Hoàng hôn kết thúc một ngày

Còn mình kết thúc, tình này đã phai

5.

Em và hoàng hôn thật giống nhau

Đẹp nhưng lại đến và đi quá vội vàng

6.

Biển chỉ đẹp khi hoàng hôn buông xuống

Tình chỉ đẹp khi hai đứa cùng yêu nhau

7.

Có những người luôn thích ngắm hoàng hôn, vì khi ấy lòng an yên khó tả

8.

Vậy là mình đã hết yêu, đơn giản như cách hoàng hôn tắt nắng đuổi chiều

9.

Le lói le lói ánh nắng hoàng hôn

Trên mái nhà dưới chiều buông

Thơ thẩn thơ thẩn giữa những giấc mộng

Xếp u hoài cất vào lòng

10.

Hoàng hôn vương sợi nắng còn sót lại một khoảng trời

Hoàng hôn lòng chợt thắt đợi gót ai cả cuộc đời

11.

Người ta thích chiều hoàng hôn buông

Còn em thì thích chiều buồn hôn anh

12.

Hãy để nỗi buồn tồn tại ngắn ngủi như hoàng hôn để tô điểm cho cuộc đời thêm đa sắc

13.

Có buổi chiều lạc lõng/Đôi vai gầy chẳng cõng nổi hoàng hôn

14.

Pha lê dễ vỡ, hoàng hôn chóng tàn

15.

Bình minh đó nơi chúng ta đã tựa đầu vào vai nhau/Giờ này đã trở thành hoàng hôn buông xuống hai mái đầu

16.

Có buổi chiều lạc lõng

Đôi vai gầy chẳng cõng nổi hoàng hôn

17.

Hoàng hôn xuông

Ta kề vai nói những lời

Rằng đôi ta sẽ chì cần nhau thôi

18.

Hoàng hôn là ví dụ điển hình rằng sự kết thúc cũng có lúc đẹp

19.

Hoàng hôn vắng, người ngược nắng

20.

Tình yêu cũng giống như chu kỳ 1 ngày, lúc ban đầu tươi mới và rạng ngời như ánh bình minh, khi kết thúc lại u buồn và ảm đạm như buổi chiều hoàng hôn

21.

Chỉ tiếc là em đến trễ thôi anh ơi

Đến cả hoàng hôn đôi khi còn lỡ hẹn chân trời

Em chỉ tiếc là sau bao cơm mơ em từng tới

Thì anh, vẫn chẳng cho em câu trả lời

22.

Nắng cũng giống như đời người, có bình minh, có chiều tà, có hoàng hôn. Ngày xưa tôi vẫn nghĩ mưa buồn. Bây giờ tôi mới biết nắng còn buồn hơn mưa

23.

Nép vào anh hoàng hôn nắng chiều

Em gọi cảm giác đó là yêu

24.

Có vài cô gái khi thất tình, sẽ giống hoàng hôn trên biển. Vừa đẹp đến nao lòng, vừa khiến người ta cảm thấy bi ai.

25.

Vậy là mình hết yêu

Đơn giản như hoàng hôn tắt nắng đuổi chiều

26.

Hãy đợi hoàng hôn để thấy cái đẹp của buổi bình minh và hãy đợi tuổi già để hiểu thế nào là một người phụ nữ đẹp.

27.

Hoàng hôn là món quà cuối ngày của mặt trời dành cho những kẻ biết kiên nhẫn.

28.

Ai cũng ngóng bình minh, vậy hoàng hôn dành cho ai?

29.

Bình minh mang em đến với những điều tuyệt vời nhất, còn hoàng hôn lại mang em đi để lại nỗi đau không thể nào xóa mờ.

30.

Cậu và hoàng hôn thật giống nhau

Cả hai đều đẹp, nhưng đến và đi thì cũng thật mau!

Cap hay về hoàng hôn ngôn tình

Trời vào thu, giữa lòng thủ đô náo nhiệt, con người ta chợt dừng chậm lại mỗi khi hoàng hôn buông xuống. Cũng như trong tình yêu, nếu bình minh là thời điểm bắt đầu, hoàng hôn lại là điểm kết thúc và đôi khi, kết thúc ấy cũng thật đẹp. Những caption hoàng hôn gợi lại những kỉ niệm đẹp nhất cửa lứa đôi. Mọi thứ rồi cũng sẽ trôi đi, chỉ có kỉ niệm là theo ta mãi…

31.

Hoàng hôn đẹp nhất buổi chiều,

Còn em đẹp nhất khi yêu chính mình!

32.

Muốn ngắm hoàng hôn thì ở phía Tây

Còn muốn nắm tay em thì ở nơi đây này…

33.

Đón bình minh mùa xuân tại nơi gọi là Japan,

Ngắm hoàng hôn mùa đông tại nơi gọi là London,

Đắm chìm trong tình yêu tại nơi gọi là Paris,

Đi cùng anh, đừng rời xa anh…

34.

Bình minh lên, hoàng hôn buông, ngày vừa xuống… và tôi vẫn thế, vẫn đứng nơi đây chờ em.

35.

Dòng người vẫn hối hả, chỉ có hoàng hôn vẫn ở đó cùng với… tôi.

36.

Cô độc, là một mình anh an nhiên ngồi trên góc sân thượng nơi góc quán quen, ngắm thành phố vàng rực cho đến khi nó lặng lẽ chìm vào bóng đêm…

37.

Hoàng hôn chợt tắt,

Biển thôi khát khao mênh mông

Ai quên lối xưa quên rồi biển chờ.

38.

Hoàng hôn nói lên cảm xúc của con người

Hoàng hôn càng đẹp thì chứng tỏ lòng người càng sầu.

39.

Hoàng hôn như một cỗ máy thời gian, có thể đưa ta trở về những giây phút đã qua trong quá khứ, ở bất kỳ thời điểm nào ta có thể chọn lựa.

40.

Hoàng hôn dần tàn, ánh nắng cũng theo đó mà yếu ớt dần đi

Mặt Trời đi ngủ, Mặt Trời bỏ lại thế giới để màn đêm vây kín

Mặt Trời bỏ lại tôi với nỗi nhớ đến xót xa.

41.

Em yêu hoàng hôn, những cơn mưa rơi lất phất

Yêu góc phố đó nơi anh và em lần đầu nắm tay nhau.

42.

Thành phố này không thể vì hoàng hôn mà rực rỡ, nhưng em có thể vì anh mà trở nên dịu dàng.

43.

Ánh nắng hoàng hôn là thứ không thể nhìn bằng mắt thường mà chỉ có thể cảm nhận trong lòng, ấm áp ra sao, tàn nhẫn thế nào.

44.

Loài mèo thích tắm nắng, hoa mười giờ chỉ nở khi nắng lên

Tôi yêu em như thế, đúng lịch trình và luôn theo bản năng con tim.

45.

Nắng hoàng hôn là của mặt trời

Còn anh đã của ai rồi hay chưa?

46.

Hoàng hôn buông xuống cũng là lúc ta sống thật với bản thân mình nhất. Khi đó ta cảm nhận được ta đã như thế nào sau một ngày đăng đẳng qua đi.

47.

Tôi yêu hoàng hôn, vì khi đó tôi sẽ cảm nhận được những tâm sự của đất trời cũng đồng cảm với nỗi lòng trong tôi.

48.

Hoàng hôn ôm em vào lòng

Biển ru em giấc mộng vĩnh hằng.

49.

Hãy đợi hoàng hôn, để thấy vẻ đẹp của bình minh

Hãy đợi tuổi già, để hiểu thế nào là một người phụ nữ đẹp

50.

Cô đơn trong buổi chiều không phải vì không có ai mà là chẳng ai hiểu được tâm sự của mình.

Những Stt hoàng hôn trên biển

Hoàng hôn là khoảng thời gian để lại trong lòng nhiều nỗi buồn nhất, cũng là thời điểm nhạy cảm nhất. Ngắm hoàng hôn đẹp nhất là hoàng hôn trên biển. Giữa không trời bao la, cảnh vật xung quanh bình yên đến lạ. Cùng ngồi lại và tận hưởng những stt chiều tà trên biển, có thể nỗi buồn trong lòng sẽ vơi đi!

51.

Hoàng hôn với làn gió chiều lãng du, khẽ lay động tâm hồn của kẻ suy tư, gợi nhớ về những kỉ niệm tưởng chừng đã lắng sâu

52.

Ít người có thể cảm nhận được cái đẹp thật sự của buổi chiều hoàng hôn. Nó không chỉ đẹp bởi khung cảnh lãng mạn mà còn đẹp cả trong cái cách khơi nguồn cảm xúc đặc trưng của nó

53.

Người ta thường nói người thất tình không nên ngắm cảnh hoàng hôn, càng ngắm càng buồn nhưng sao vẫn không cưỡng lại được.

54.

Một ngày nữa đang trôi qua, tuổi thanh xuân của con gái không còn dài, hoa nào cũng sẽ tàn phai theo thời gian và con người cũng chẳng tránh được quy luật nghiệt ngã đó.

55.

Nắng chiều khuất cuối chân mây

Mình em lẻ bóng nơi này đợi anh

Rì rào tiếng sóng biển xanh

Sóng xô nỗi nhớ về anh càng nhiều

56.

Biển chỉ đẹp khi hoàng hôn buông xuống

Hoa chỉ đẹp khi có ánh mặt trời

Tình chỉ đẹp khi có 2 người biết quan tâm

57.

Hoàng hôn buông xuống kéo theo tấm màn màu đỏ cam che lấp bầu trời, rải rác đâu đó nỗi buồn không tên vương trên mi mắt

58.

Hãy buông cảm xúc, thả hồn vào vào nắng chiều và tận hưởng cái trạng thái tích cực mà hoàng hôn đem lại!

59.

Hoàng hôn ngập nắng

Tim lại đổ mưa

Lòng thầm lo lắng

Cậu thích ai chưa

60.

Hoàng hôn đầy nắng gió

Cậu nơi đó sống sao

Tớ thì đang lao đao

Vì lúc nào cũng nhớ cậu.

61.

Chiều hoàng hôn qua ô cửa nhỏ

Em lặng mình ngồi nghĩ đến anh

Chạm mặt nhau trên con phố nhỏ

Tim em đập một hồi không phanh.

62.

Tôi thích chiếc ghế đá

Thích cả chiều hoàng hôn

Nhưng nó chỉ hoàn thiện

Khi có cậu kề bên.

63.

Anh ngắm nắng hoàng hôn

Em ngắm đôi mắt anh

Chẳng cần hoàng hôn ấy

Vì tất cả là anh.

64.

Hoàng hôn thì màu tím

Nhưng em thích màu hồng

Tim em vẫn còn trống

Anh muốn chui vào không?

65.

Ánh hoàng hôn có lẽ không chỉ mang một gam màu vàng cam mà mang vô vàn màu sắc khác nhau – màu của cuộc sống. Hãy để tâm hồn mình thư thái nhất có thể để lắng nghe bản thân, lắng nghe những âm hưởng đáng yêu từ cuộc sống, của hoàng hôn.

66.

Ánh nắng heo hắt tắt, phố lên đèn, trên con đường xưa tình nhân tay trong tay chung lối về, nơi này chỉ mình ta với ta.

67.

Anh và em bên cạnh nhau đến cuối ngày có cảm giác như ta cùng nhau nắm tay đến cuối con đường.

68.

Cô đơn trong buổi chiều không phải vì không có ai mà là chẳng ai hiểu được tâm sự của mình.

69.

Chiều nay lại mưa rơi, hoàng hôn thật mờ nhạt, mưa rơi như trút bao nhiêu nỗi muộn phiền và làm cho nỗi nhớ ngày càng dài thêm.

Những câu nói hay về hoàng hôn buồn

Hoàng hôn là một khung cảnh tuy buồn, nhưng đẹp tuyệt vời và mang đến nhiều xúc cảm cho những ai đã từng nhìn thấy. Cùng mình thưởng thức những tus hay về hoàng hôn để tìm kiếm vẻ đẹp trong khoảng lặng hoàng hôn nhé!

70.

Có lẽ hoàng hôn rất đẹp, nhưng anh có thấy mùi cô đơn trong không khí không?

71.

Hoàng hôn xuống bóng chiều tà

Rồi anh sẽ trở về với em thôi

72.

Trong lòng bình yên chỉ có ta

Ngồi đây ngắm hoàng hôn xa

73.

Em gặp anh buổi hoàng hôn lá mạ

Gió heo may xào xạc lá hoe vàng

Khi hạ tan nàng thu rón rén sang

Khi sương nhẹ giăng giăng bao nỗi niềm

74.

Sắc vàng của ánh mặt trời khi xế bóng rồi chuyển sang đỏ lựng và tím ngắt trong những buổi chiều hoàng hôn luôn là cảnh đẹp làm say lòng người

75.

Hà Nội vào thu, trời buồn man mác, lá vàng rụng, hoàng hôn buông xuống, bao cảm xúc ùa về… Cuộc sống hối hả bỗng như dừng lại dưới bóng hoàng hôn, để lặng nhìn và suy ngẫm.

76.

Vào mùa thu, giữa lòng thủ đô đầy náo nhiệt, con người ta dường như sống chậm lại mỗi khi hoàng hôn buông xuống, ngả bóng bên mặt hồ.

77.

Trong tiếng nhạc du dương của đội du ca đường phố, đôi lứa vai kề vai mà lắc lư phiêu theo tiếng guitar cùng giọng hát thánh thót. Những vòng tay nắm chặt, những cái tựa đầu và những nụ hôn trao nhau nồng nàn làm sắc nắng cuối ngày cứ thế đậm thêm, đậm thêm trước khi vụt tắt hẳn.

78.

Bạn biết đấy, khi người ta buồn, người ta có thể yêu hoàng hôn

79.

Hoàng hôn là một cơ hội tuyệt vời để chúng tôi đánh giá cao tất cả những điều tuyệt vời mà mặt trời mang lại cho chúng tôi!

80.

Màu đỏ đã thấm qua từ ban ngày và ban đêm đang sắp xếp xung quanh chúng ta. Làm lạnh mọi thứ xuống, nhuộm màu và nhuộm màu đen và xanh lam tối.

81.

Bầu trời, lúc hoàng hôn, trông giống như một bông hoa ăn thịt

82.

Chẳng mấy chốc nó có hoàng hôn, một hoàng hôn grapy, một hoàng hôn màu tím trên những lùm quýt và những cánh đồng dưa hấu dài; mặt trời màu sắc của nho ép, cắt giảm với màu đỏ burgandy, các lĩnh vực màu sắc của tình yêu và bí ẩn Tây Ban Nha

83.

Mặt trời mọc ở đằng đông

Hỏi ngông chị có phi công chưa nè?

84.

– Cái gì lặn mà không lặn?

– Mặt trời

85.

Ai cũng có thể yêu bạn lúc bình minh toả nắng nhưng hoàng hôn mới là nơi tìm ra được người thực sự quan tâm bạn.

86.

Cảnh chiều tà buồn sâu thăm thẳm, nỗi nhớ anh tràn đầy miền ký ức, khi mặt trời khuất dần sau dãy núi, một màn đen phủ kín cõi lòng em…

87.

Tôi chưa bao giờ nhìn thấy được cảnh sắc nào tuyệt đẹp như hoàng hôn quê tôi. Cái đẹp của nó tỏa khắp cả không gian, len lỏi qua từng nhánh cây, kẽ lá và xuyên thẳng vào lòng của những kẻ suy tư.

88.

Tôi ghét hoàng hôn, vì bình minh mang em đến với những điều tuyệt với nhất nhưng hoàng hôn lại mang em đi để lại nỗi đau không thể nào xóa mờ.

89.

Chiều hoàng hôn ngã bóng, hàng cây bên đường cũng buồn bã, ủ rủ. Hoàng hôn tô màu cho đất trời, cả không gian một màu buồn đỏ hoe như màu mắt của người sắp ly biệt.

90.

Hoàng hôn là sự giao ban giữa ánh sáng và bóng tối và là sự chuyển dịch từ niềm vui sang nỗi buồn.

91.

Sự kết thúc của một ngày đẹp hay xấu dựa trên sự nhìn nhận về buổi hoàng hôn trong mỗi chúng ta.

92.

Hãy để nỗi buồn tồn tại một cách ngắn ngủi như buổi hoàng hôn để tô điểm cho cuộc đời thêm phần đa sắc.

93.

Người yêu hoàng hôn là người biết cảm nhận cái đẹp của đất trời, có tâm hồn nghệ thuật, giàu xúc cảm và có một tấm lòng thủy chung.

94.

Để chiều nay tơ nắng rớt rơi đây

Giữa mênh mông thương nhớ rụng vơi đầy

Bóng hoàng hôn ngại ngần thôi ráng đỏ

Đã muộn màng… giữ lấy… cánh chim bay…

95.

Em đi rồi xuân đến cũng phôi phai

Mơ gì đâu tình dãi dầu cay đắng

Sợ chiều sang hoàng hôn buồn lẳng lặng

Hiển hiện bóng người sợ đó là em

96.

Cậu cũng giống như hoàng hôn vậy, rồi cũng bỏ tôi mà đi

Chỉ có điều hoàng hôn thì quay lại vào ngài mai, còn cậu thì không

97.

Hoàng hôn chưa tắt

Mà trăng đã lên

Em chưa sẵn sàng

Mà anh đã tới

98.

Hoàng hôn là dấu hiệu cho sự khép lại vĩnh viễn của một ngày dài sắp qua đi.

99.

Hoàng hôn là thời điểm dần tàn của những tia nắng vàng cam mỏng tan, yếu ớt còn sót lại.

?? XEM THÊM:

Hoàng hôn là sự kết thúc một ngày, gợi cho con người ta cảm giác buồn và vấn vương một điều gì đó, có thể là những dự định chưa kịp thực hiện, điều gì đó chưa nói ra…Dù gì đi nữa chúng ta cũng không thể níu giữ thời gian. Mong rằng những câu nói hay, những dòng stt hoàng hôn sẽ hợp với tâm trạng, cảm xúc chính bạn lúc này.

4/5 – (3 bình chọn)

 • Nguồn: neu.com.vn
 • Lượt Views: 12628
 • Ngày đăng bài: 13 phút trước
 • Số lượng downloads: 32584
 • Số lượt likes: 5535
 • Số lượt dislikes: 5
 • Tiêu đề Website: [99] STT Hoàng Hôn, Cap Chiều Tà Hay – Buồn – NEU
 • Mô tả của Website: 11 thg 1, 2023 — Những câu STT hay về hoàng hôn buồn, luyến tiếc thời gian trôi. Những dòng caption hoàng hôn trong buổi chiều kết thúc một ngày.

Cap tổng hợp về hoàng hôn bình yên, tâm trạng, thả thính hay


Những câu nói hay về hoàng hôn – Stt, status hoàng hôn, chiều tà

Hoàng hôn là khoảnh khắc tuyệt đẹp thứ hai trong ngày sau bình minh làm mê đắm tâm hồn và thị giác con người. Với vẻ đẹp ảo diệu cùng chút buồn mang mác, hoàng hôn trở thành đề tài bất tận cho thi ca nhằm diễn tả nỗi buồn. Nếu bạn đang cảm thấy mỏi mệt, vậy tại sao không thử thả mình vào khung cảnh lãng mạn của buổi chiều hoàng hôn để tìm sự đồng cảm cho mình nhỉ. Dưới đây là những câu nói hay về hoàng hôn – Stt, status hoàng hôn, chiều tà hay nhất dành cho bạn.

I. Những câu nói hay về hoàng hôn, chiều tà

Hoàng hôn thật buồn nhưng cũng thật đẹp. Nét đẹp của hoàng hôn được cảm nhận qua mỗi người, mỗi tâm trạng là khác nhau. Vậy có câu nói nào về hoàng hôn hay khiến bạn một lần nhớ mãi hay chưa? Nếu chưa, sao không thử đọc ngay những câu nói hay về hoàng hôn, chiều tà dưới đây nhỉ?

Ánh hoàng hôn rực rỡ của buổi chiều choáng ngợp giống như một cái ranh giới, bên này đông đúc, ồn ào náo nhiệt bao nhiêu nhưng chỉ cần bước qua phía bên kia lại thấy yên bình đến kỳ lạ. Hoàng hôn giống hệt như mùa thu, có chút u buồn, tâm sự nhưng lại lãng mạn và kỳ ảo đủ khiến cho con người ta say mê đến lạ kì. Nếu bạn không trải qua hoàng hôn đen tối, bạn sẽ không thấy bình minh huy hoàng rực rỡ. Hoàng hôn là một cơ hội tuyệt vời để chúng ta đánh giá cao tất cả những điều tuyệt vời mà mặt trời mang lại cho chúng ta! Hoàng hôn là món quà cuối ngày của mặt trời dành cho những kẻ biết kiên nhẫn. Ánh nắng hoàng hôn là thứ không thể nhìn bằng mắt thường mà chỉ có thể cảm nhận trong lòng, ấm áp ra sao, tàn nhẫn thế nào. Ai cũng có thể yêu bạn lúc bình minh toả nắng nhưng hoàng hôn mới là nơi tìm ra được người thực sự quan tâm bạn. Hãy sống bắt đầu một ngày vui tươi, mới mẻ như buổi bình minh và kết thúc một cách đẹp đẽ, bình yên như buổi chiều hoàng hôn tuyệt đẹp. Có những người luôn thích ngắm hoàng hôn, vì khi ấy lòng an yên khó tả. Hoàng hôn là ví dụ điển hình rằng sự kết thúc cũng có lúc đẹp.

Hãy để nỗi buồn tồn tại ngắn ngủi như hoàng hôn để tô điểm cho cuộc đời thêm đa sắc. Hoàng hôn như một cỗ máy thời gian vậy, nó có thể đưa ta trở về những giây phút đã qua trong quá khứ, ở bất kỳ thời điểm nào ta có thể chọn lựa. Pha lê dễ vỡ, hoàng hôn chóng tàn. Trong khi bình minh mang lại hy vọng cho ngày mới, hoàng hôn mang lại cảm giác bình yên rằng mọi thứ sẽ ổn. Nó như một lời hứa về một ngày mới tươi sáng và tràn ngập ánh sáng. Hoàng hôn và bình minh chỉ cách nhau một giấc ngủ. Khi tỉnh dậy bạn sẽ thấy mọi thứ vẫn ổn. Biển chỉ đẹp khi hoàng hôn buông xuống. Tình chỉ đẹp khi hai đứa cùng yêu nhau. Mỗi hoàng hôn mang đến lời hứa về một bình minh mới. Hoàng hôn ôm em vào lòng, biển ru em giấc mộng vĩnh hằng. Vượt qua hoàng hôn, bạn sẽ thấy bình minh của ngày mai thật tuyệt vời. Bình minh luôn xuất hiện vào buổi sáng sớm và hoàng hôn thì hiện diện vào lúc chiều tà của mỗi ngày. Ta có thể tự lựa chọn được đứng tạm ở bất kỳ đâu đó và ngắm nghía những khoảnh khắc xinh đẹp của tự nhiên này. Vì thế, chúng ta được phép đặt lộ trình cho bản thân là con đường dẫn đến những điều đẹp đẽ. Hoàng hôn là dấu hiệu cho sự khép lại vĩnh viễn của một ngày dài sắp qua đi. Nhớ thương ai mà con tim hóa đá, có nỗi buồn nhuộm tím cả hoàng hôn.

Tôi chưa bao giờ nhìn thấy được cảnh sắc nào tuyệt đẹp như hoàng hôn quê tôi. Cái đẹp của nó tỏa khắp cả không gian, len lỏi qua từng nhánh cây, kẽ lá và xuyên thẳng vào lòng của những kẻ suy tư. Hoàng hôn là thời điểm dần tàn của những tia nắng vàng cam mỏng tan, yếu ớt còn sót lại. Thành phố này không thể vì hoàng hôn mà rực rỡ, nhưng em có thể vì anh mà trở nên dịu dàng. Hoàng hôn đen tối nhất cũng sẽ qua đi nếu bạn có thể sống tới ngày mai và nhìn thấy mặt trời. Biển chỉ đẹp khi hoàng hôn buông xuống. Hoa chỉ đẹp khi có ánh mặt trời. Tình chỉ đẹp khi có 2 người biết quan tâm. Hoàng hôn là sự giao ban giữa ánh sáng và bóng tối và là sự chuyển dịch từ niềm vui sang nỗi buồn. Có buổi chiều lạc lõng. Đôi vai gầy chẳng cõng nổi hoàng hôn. Không thể có gì đẹp hơn bờ biển lúc hoàng hôn. Mỗi khi hoàng hôn buông xuống là một ngày nữa ra đi. Mỗi khi bình minh dâng lên, là một ngày nữa hy vọng. Vậy thì hãy hy vọng cho những điều tốt đẹp phía trước. Hoàng hôn nói lên cảm xúc của con người. Hoàng hôn càng đẹp thì chứng tỏ lòng người càng sầu. Có vài cô gái khi thất tình, sẽ giống hoàng hôn trên biển. Vừa đẹp đến nao lòng, vừa khiến người ta cảm thấy bi ai. Hãy đợi hoàng hôn để thấy cái đẹp của buổi bình minh và hãy đợi tuổi già để hiểu thế nào là một người phụ nữ đẹp. Đời người cũng như chu kỳ của một ngày. Tuổi thanh xuân như lúc bình minh tươi mới, trong sáng, tinh khôi. Trung niên như giữa ngày tất bật và hối hả. Về già như buổi hoàng hôn lặng lẽ, yên bình. Biển chỉ đẹp khi hoàng hôn buông xuống. Hoa chỉ đẹp khi có ánh mặt trời. Tình chỉ đẹp khi có 2 người biết quan tâm. Hoàng hôn không chỉ đẹp mà còn có rất nhiều ý nghĩa. Nó biểu thị sự kết thúc, thay đổi; nó nhắc nhở chúng ta rằng thay đổi là một phần của cuộc sống và mọi thứ đều có kết thúc.

Người ta thường nói người thất tình không nên ngắm cảnh hoàng hôn, càng ngắm càng buồn nhưng sao vẫn không cưỡng lại được. Ít người có thể cảm nhận được cái đẹp thật sự của buổi chiều hoàng hôn. Nó không chỉ đẹp bởi khung cảnh lãng mạn mà còn đẹp cả trong cái cách khơi nguồn cảm xúc đặc trưng của nó. Sắc vàng của ánh mặt trời khi xế bóng rồi chuyển sang đỏ lựng và tím ngắt trong những buổi chiều hoàng hôn luôn là cảnh đẹp làm say lòng người. Bạn biết đấy, khi người ta buồn, người ta có thể yêu hoàng hôn. Sự kết thúc của một ngày đẹp hay xấu dựa trên sự nhìn nhận về buổi hoàng hôn trong mỗi chúng ta. Người yêu hoàng hôn là người biết cảm nhận cái đẹp của đất trời, có tâm hồn nghệ thuật, giàu xúc cảm và có một tấm lòng thủy chung. Nhớ mùi biển, nhớ tiếng sóng vỗ, nhớ những lúc ngắm hoàng hôn trên biển hay cả là những lúc thức đêm chỉ để ngắm ánh nắng bình minh. Mặt Trời bắt đầu ngả một màu đỏ rực, ánh nắng vàng mỏng manh vương mình ra phía biển. Em vẫn đứng đó, ngắm nhìn cảnh hoàng hông trên biển tuyệt sắc nhưng đượm buồn. Một ngày nữa đang trôi qua, tuổi thanh xuân của con gái không còn dài, hoa nào cũng sẽ tàn phai theo thời gian và con người cũng chẳng tránh được quy luật nghiệt ngã đó. Hãy buông cảm xúc, thả hồn vào vào nắng chiều và tận hưởng cái trạng thái tích cực mà hoàng hôn đem lại! Hoàng hôn đẹp nhất buổi chiều, còn em đẹp nhất khi yêu chính mình.

II. Status hoàng hôn, chiều tà hay, buồn

Hoàng hôn là biểu hiện của sự kết thúc, kết thúc của một ngày dài do đó, hoàng hôn thường mang đến cảm giác buồn mang mác. Dưới đây là một vài status hoàng hôn, chiều ta hay, buồn cực thấm mời bạn cùng tham khảo.

Hoàng hôn với làn gió chiều lãng du, khẽ lay động tâm hồn của kẻ suy tư, gợi nhớ về những kỉ niệm tưởng chừng đã lắng sâu. Tớ thích hoàng hôn. Bởi nó là sự kết thúc nhưng lại vô cùng đẹp đẽ. Hoàng hôn rất đẹp nhưng lại buồn. Tình mình rất đẹp nhưng lại buông. Cảnh chiều tà buồn sâu thăm thẳm, nỗi nhớ anh tràn đầy miền ký ức, khi mặt trời khuất dần sau dãy núi, một màn đen phủ kín cõi lòng em… Hoàng hôn buông xuống kéo theo tấm màn màu đỏ cam che lấp bầu trời, rải rác đâu đó nỗi buồn không tên vương trên mi mắt. Hoàng hôn chưa tàn mà nắng đã lên. Em chưa sẵn sàng mà anh đã đến. Đừng buồn nữa, vì đôi khi hoàng hôn còn lỡ hẹn với chân trời. Tôi yêu hoàng hôn, vì khi đó tôi sẽ cảm nhận được những tâm sự của đất trời cũng đồng cảm với nỗi lòng trong tôi. Hoàng hôn kết thúc một ngày. Còn mình kết thúc, tình này đã phai. Có những ngày buồn đến thế, buồn như sắc cảnh buổi hoàng hôn. Cảm xúc cũng theo tia nắng mà dần lụi tàn, trái tim cũng cùng Mặt Trời đắp chăn đi ngủ. Hoàng hôn ngoài kia hay hoàng hôn trong tôi! Tôi ghét hoàng hôn, vì bình minh mang em đến với những điều tuyệt với nhất nhưng hoàng hôn lại mang em đi để lại nỗi đau không thể nào xóa mờ. Dòng người vẫn hối hả, chỉ có hoàng hôn vẫn ở đó cùng với… tôi. Em đi rồi xuân đến cũng phôi phai. Mơ gì đâu tình dãi dầu cay đắng. Sợ chiều sang hoàng hôn buồn lẳng lặng. Hiển hiện bóng người sợ đó là em. Vậy là mình đã hết yêu, đơn giản như cách hoàng hôn tắt nắng đuổi chiều.

Nắng cũng giống như đời người, có bình minh, có chiều tà, có hoàng hôn. Ngày xưa tôi vẫn nghĩ mưa buồn. Bây giờ tôi mới biết nắng còn buồn hơn mưa. Biển chỉ đẹp khi hoàng hôn buông xuống. Tình chỉ đẹp khi hai đứa cùng yêu nhau. Hoàng hôn xuống bóng chiều tà. Rồi anh sẽ trở về với em thôi Hoàng hôn vắng, người ngược nắng. Nắng chiều khuất cuối chân mây. Mình em lẻ bóng nơi này đợi anh. Rì rào tiếng sóng biển xanh. Sóng xô nỗi nhớ về anh càng nhiều. Nếu bỏ lỡ hoàng hôn còn có thể ngắm lại vào ngày mai. Còn nếu bỏ lỡ một người liệu có tìm lại được lần ahi? Trời hôm nay âm u quá nhỉ, nắng trốn hết vào đôi mắt em rồi. Bình minh mang em đến với những điều tuyệt vời nhất, còn hoàng hôn lại mang em đi để lại nỗi đau không thể nào xóa mờ. Cậu và hoàng hôn thật giống nhau. Cả hai đều đẹp, nhưng đến và đi thì cũng thật mau! Cô độc, là một mình anh an nhiên ngồi trên góc sân thượng nơi góc quán quen, ngắm thành phố vàng rực cho đến khi nó lặng lẽ chìm vào bóng đêm… Em yêu hoàng hôn, những cơn mưa rơi lất phất. Yêu góc phố đó nơi anh và em lần đầu nắm tay nhau. Bình minh đó nơi chúng ta đã tựa đầu vào vai nhau giờ này đã trở thành hoàng hôn buông xuống hai mái đầu. Nắng hoàng hôn là của mặt trời. Còn anh đã của ai rồi hay chưa? Mây kia là của hạt mưa, anh xem đã thích em chưa hay rồi. Cơm một ngày ba bữa, nhớ em một ngày ba vạn lần. Đất trời đã qua biết bao mùa hoa nở, cớ sao người đi chẳng thấy về. Bình minh lên, hoàng hôn buông, ngày vừa xuống và tôi vẫn thế, vẫn đứng nơi đây chờ em. Biển chỉ đẹp khi hoàng hôn buông xuống. Hoa chỉ đẹp khi có ánh mặt trời. Tình chỉ đẹp khi có 2 người biết quan tâm. Cậu cũng giống như hoàng hôn vậy, rồi cũng bỏ tôi mà đi. Chỉ có điều hoàng hôn thì quay lại vào ngài mai, còn cậu thì không. Bỏ lỡ hoàng hôn anh có thể gặp lại vào ngày mai. Bỏ lỡ em, anh không thể gặp lại lần hai. Cảnh chiều tà buồn sâu thăm thẳm, nỗi nhớ anh tràn đầy miền ký ức, khi mặt trời khuất dần sau dãy núi, một màn đen phủ kín cõi lòng em… Chỉ tiếc là em đến trễ thôi anh ơi. Đến cả hoàng hôn đôi khi còn lỡ hẹn chân trời. Em chỉ tiếc là sau bao cơn mơ em từng tới. Thì anh, vẫn chẳng cho em câu trả lời.

Trong lòng bình yên chỉ có ta. Ngồi đây ngắm hoàng hôn xa Gọi tôi là hoàng hôn vì nó đẹp nhưng là sự kết thúc. Anh và em bên cạnh nhau đến cuối ngày có cảm giác như ta cùng nhau nắm tay đến cuối con đường. Chiều hoàng hôn ngả bóng, hàng cây bên đường cũng buồn bã, ủ rủ. Hoàng hôn tô màu cho đất trời, cả không gian một màu buồn đỏ hoe như màu mắt của người sắp ly biệt. Đón bình minh mùa xuân tại nơi gọi là Japan, ngắm hoàng hôn mùa đông tại nơi gọi là London, đắm chìm trong tình yêu tại nơi gọi là Paris. Đi cùng anh, đừng rời xa anh. Hoàng hôn buông xuống cũng là lúc ta sống thật với bản thân mình nhất. Khi đó ta cảm nhận được ta đã như thế nào sau một ngày đăng đẳng qua đi. Hoàng hôn chợt tắt, biển thôi khát khao mênh mông. Ai quên lối xưa quên rồi biển chờ. Ai cũng ngóng bình minh, vậy hoàng hôn dành cho ai? Tình yêu cũng giống như chu kỳ 1 ngày, lúc ban đầu tươi mới và rạng ngời như ánh bình minh, khi kết thúc lại u buồn và ảm đạm như buổi chiều hoàng hôn. Hoàng hôn vương sợi nắng còn sót lại một khoảng trời. Hoàng hôn lòng chợt thắt đợi gót ai cả cuộc đời. Cô đơn trong buổi chiều không phải vì không có ai mà là chẳng ai hiểu được tâm sự của mình. Ánh nắng heo hắt tắt, phố lên đèn, trên con đường xưa tình nhân tay trong tay chung lối về, nơi này chỉ mình ta với ta. Chiều nay lại mưa rơi, hoàng hôn thật mờ nhạt, mưa rơi như trút bao nhiêu nỗi muộn phiền và làm cho nỗi nhớ ngày càng dài thêm. Sống chậm lại lắng nghe và cảm nhận. Sáng bình minh chiều lại xuống hoàng hôn. Thời gian qua chất đầy vào ký ức. Chuyện vui buồn thoáng đến rồi lại đi.

III. Status hoàng hôn, chiều tà thả thính hay nhất

Nếu bạn muốn hoàng hôn để thả thính crush thì nhất định không nên bỏ qua những stt hoàng hôn, chiều tà dưới đây.

Muốn ngắm hoàng hôn thì ở phía Tây. Còn muốn nắm tay em thì ở nơi đây này. Hoàng hôn thì màu tím nhưng em thích màu hồng. Tim em vẫn còn trống, anh muốn chui vào không? Ví dụ nhé, nếu cậu đến vào lúc 4 giờ chiều thì từ 3 giờ tớ đã bắt đầu vui mừng rồi. Tôi thích chiếc ghế đá. Thích cả chiều hoàng hôn. Nhưng nó chỉ hoàn thiện. Khi có cậu kề bên. Hoàng hôn ngập nắng. Tim lại đổ mưa. Lòng thầm lo lắng. Cậu thích ai chưa. Nép vào anh hoàng hôn nắng chiều. Em gọi tên cảm giác đó là yêu. Anh ngắm nắng hoàng hôn. Em ngắm đôi mắt anh. Chẳng cần hoàng hôn ấy. Vì tất cả là anh. Chiều hoàng hôn qua ô cửa nhỏ. Em lặng mình ngồi nghĩ đến anh. Chạm mặt nhau trên con phố nhỏ. Tim em đập một hồi không phanh. Hoàng hôn đầy nắng gió. Cậu nơi đó sống sao. Tớ thì đang lao đao. Vì lúc nào cũng nhớ cậu. Loài mèo thích tắm nắng, hoa mười giờ chỉ nở khi nắng lên. Tôi yêu em như thế, đúng lịch trình và luôn theo bản năng con tim. Người ta thích chiều hoàng hôn buông. Còn em thì thích chiều buồn hôn anh. Mặt trời mọc ở đằng đông. Hỏi ngông chị có phi công chưa nè?

Trên đây là những câu nói hay về hoàng hôn – Stt, status hoàng hôn, chiều tà hay nhất mà ThuThuatPhanMem muốn chia sẻ đến bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn có những giây phút giải trí vui vẻ.

 • Nguồn: thuthuatphanmem.vn
 • Lượt Views: 41359
 • Ngày đăng bài: 1 phút trước
 • Số lượng downloads: 23459
 • Số lượt likes: 6524
 • Số lượt dislikes: 5
 • Tiêu đề Website: Câu Nói Hay – Stt, status hoàng hôn, chiều tà
 • Mô tả của Website: Dưới đây là những câu nói hay về hoàng hôn – Stt, status hoàng hôn, chiều tà hay nhất dành cho bạn. Những câu nói hay về hoàng hôn – Stt, status hoàng hôn, …

Cap hoàng hôn lãng mạn, sâu lắng – STT về chiều


100+ STT Câu nói hay về hoàng hôn sâu lắng, chất nhất hiện nay

Hoàng hôn đến ai cũng cảm thất đang dần mất đi một điều gì đó hay là sự kết thúc một ngày, gợi cho con người ta cảm giác buồn, bồi hoi và vấn vương một những điều trong ngày, có thể là chưa gặp được người muốn gặp hay những dự định chưa kịp thực hiện, điều gì đó chưa nói ra vẫn còn chôn sâu trong lòng và từ đó chúng ta hay để lại những Stt hay, cap hay về hoàng hôn. Sau đây hãy cùng LUV.VN gửi đến bạn những stt hay, cap hay, câu nói hay về hoàng hôn này nhé

Stt, Cap hoàng hôn thất tình, “ngược” nhất

Những status, cap hoàng hôn dành cho người thất tình mang đến những nỗi nhớ chênh vênh, những hụt hẫng của mối tình mới tan.

Stt, Cap hoàng hôn thất tình, “ngược” nhất

Tớ thích hoàng hôn. Bởi nó là sự kết thúc nhưng lại vô cùng đẹp đẽ. Hoàng hôn chưa tàn mà nắng đã lên. Em chưa sẵn sàng mà anh đã đến. Đừng buồn nữa, vì đôi khi hoàng hôn còn lỡ hẹn với chân trời. Hoàng hôn kết thúc một ngày. Còn mình kết thúc, tình này đã phai. Em và hoàng hôn thật giống nhau. Đẹp nhưng lại đến và đi quá vội vàng. Biển chỉ đẹp khi hoàng hôn buông xuống. Tình chỉ đẹp khi hai đứa cùng yêu nhau. Có những người luôn thích ngắm hoàng hôn, vì khi ấy lòng an yên khó tả. Vậy là mình đã hết yêu, đơn giản như cách hoàng hôn tắt nắng đuổi chiều. Le lói le lói ánh nắng hoàng hôn. Trên mái nhà dưới chiều buông. Thơ thẩn thơ thẩn giữa những giấc mộng. Xếp u hoài cất vào lòng. Hoàng hôn vương sợi nắng còn sót lại một khoảng trời. Hoàng hôn lòng chợt thắt đợi gót ai cả cuộc đời. Người ta thích chiều hoàng hôn buông. Còn em thì thích chiều buồn hôn anh. Hãy để nỗi buồn tồn tại ngắn ngủi như hoàng hôn để tô điểm cho cuộc đời thêm đa sắc. Có buổi chiều lạc lõng. Đôi vai gầy chẳng cõng nổi hoàng hôn. Pha lê dễ vỡ, hoàng hôn chóng tàn. Bình minh đó nơi chúng ta đã tựa đầu vào vai nhau. Giờ này đã trở thành hoàng hôn buông xuống hai mái đầu.

Stt, Cap hay về hoàng hôn ngôn tình đậm chất thơ

Stt, Cap hay về hoàng hôn ngôn tình đậm chất thơ

Những caption hoàng hôn gợi lại những kỉ niệm đẹp nhất cửa lứa đôi. Mọi thứ rồi cũng sẽ trôi đi, chỉ có kỉ niệm là theo ta mãi…

Có buổi chiều lạc lõng. Đôi vai gầy chẳng cõng nổi hoàng hôn. Hoàng hôn xuông. Ta kề vai nói những lời. Rằng đôi ta sẽ chì cần nhau thôi. Hoàng hôn là ví dụ điển hình rằng sự kết thúc cũng có lúc đẹp. Hoàng hôn vắng, người ngược nắng. Tình yêu cũng giống như chu kỳ 1 ngày, lúc ban đầu tươi mới và rạng ngời như ánh bình minh, khi kết thúc lại u buồn và ảm đạm như buổi chiều hoàng hôn. Chỉ tiếc là em đến trễ thôi anh ơi. Đến cả hoàng hôn đôi khi còn lỡ hẹn chân trời. Em chỉ tiếc là sau bao cơm mơ em từng tới. Thì anh, vẫn chẳng cho em câu trả lời. Nắng cũng giống như đời người, có bình minh, có chiều tà, có hoàng hôn. Ngày xưa tôi vẫn nghĩ mưa buồn. Bây giờ tôi mới biết nắng còn buồn hơn mưa. Nép vào anh hoàng hôn nắng chiều. Em gọi cảm giác đó là yêu. Có vài cô gái khi thất tình, sẽ giống hoàng hôn trên biển. Vừa đẹp đến nao lòng, vừa khiến người ta cảm thấy bi ai. Vậy là mình hết yêu. Đơn giản như hoàng hôn tắt nắng đuổi chiều. Hãy đợi hoàng hôn để thấy cái đẹp của buổi bình minh và hãy đợi tuổi già để hiểu thế nào là một người phụ nữ đẹp. Hoàng hôn là món quà cuối ngày của mặt trời dành cho những kẻ biết kiên nhẫn. Ai cũng ngóng bình minh, vậy hoàng hôn dành cho ai? Bình minh mang em đến với những điều tuyệt vời nhất, còn hoàng hôn lại mang em đi để lại nỗi đau không thể nào xóa mờ. Cậu và hoàng hôn thật giống nhau. Cả hai đều đẹp, nhưng đến và đi thì cũng thật mau!

Những stt, câu nói hay về hoàng hôn nhẹ nhàng

Những stt, câu nói hay về hoàng hôn nhẹ nhàng

Hoàng hôn là một khung cảnh tuy buồn, nhưng đẹp tuyệt vời và mang đến nhiều xúc cảm cho những ai đã từng nhìn thấy.

Hoàng hôn đẹp nhất buổi chiều, còn em đẹp nhất khi yêu chính mình! Muốn ngắm hoàng hôn thì ở phía Tây. Còn muốn nắm tay em thì ở nơi đây này. Đón bình minh mùa xuân tại nơi gọi là Japan, ngắm hoàng hôn mùa đông tại nơi gọi là London, đắm chìm trong tình yêu tại nơi gọi là Paris. Đi cùng anh, đừng rời xa anh… Cô độc, là một mình anh an nhiên ngồi trên góc sân thượng nơi góc quán quen, ngắm thành phố vàng rực cho đến khi nó lặng lẽ chìm vào bóng đêm… Hoàng hôn chợt tắt, biển thôi khát khao mênh mông. Ai quên lối xưa quên rồi biển chờ. Hoàng hôn nói lên cảm xúc của con người. Hoàng hôn càng đẹp thì chứng tỏ lòng người càng sầu. Hoàng hôn như một cỗ máy thời gian, có thể đưa ta trở về những giây phút đã qua trong quá khứ, ở bất kỳ thời điểm nào ta có thể chọn lựa. Hoàng hôn dần tàn, ánh nắng cũng theo đó mà yếu ớt dần đi. Mặt Trời đi ngủ, Mặt Trời bỏ lại thế giới để màn đêm vây kín. Mặt Trời bỏ lại tôi với nỗi nhớ đến xót xa. Em yêu hoàng hôn, những cơn mưa rơi lất phất. Yêu góc phố đó nơi anh và em lần đầu nắm tay nhau. Thành phố này không thể vì hoàng hôn mà rực rỡ, nhưng em có thể vì anh mà trở nên dịu dàng. Ánh nắng hoàng hôn là thứ không thể nhìn bằng mắt thường mà chỉ có thể cảm nhận trong lòng, ấm áp ra sao, tàn nhẫn thế nào. Loài mèo thích tắm nắng, hoa mười giờ chỉ nở khi nắng lên. Tôi yêu em như thế, đúng lịch trình và luôn theo bản năng con tim. Nắng hoàng hôn là của mặt trời. Còn anh đã của ai rồi hay chưa? Hoàng hôn buông xuống cũng là lúc ta sống thật với bản thân mình nhất. Khi đó ta cảm nhận được ta đã như thế nào sau một ngày đăng đẳng qua đi. Tôi yêu hoàng hôn, vì khi đó tôi sẽ cảm nhận được những tâm sự của đất trời cũng đồng cảm với nỗi lòng trong tôi.

Stt, Cap về hoàng hôn trên biển hay nhất, chất nhất hiên nay

Stt, Cap về hoàng hôn trên biển hay nhất, chất nhất hiên nay

Ngắm hoàng hôn đẹp nhất là hoàng hôn trên biển. Giữa không trời bao la, cảnh vật xung quanh bình yên đến lạ.

Bình minh lên, hoàng hôn buông, ngày vừa xuống và tôi vẫn thế, vẫn đứng nơi đây chờ em. Hoàng hôn ôm em vào lòng. Biển ru em giấc mộng vĩnh hằng. Hoàng hôn với làn gió chiều lãng du, khẽ lay động tâm hồn của kẻ suy tư, gợi nhớ về những kỉ niệm tưởng chừng đã lắng sâu. Ít người có thể cảm nhận được cái đẹp thật sự của buổi chiều hoàng hôn. Nó không chỉ đẹp bởi khung cảnh lãng mạn mà còn đẹp cả trong cái cách khơi nguồn cảm xúc đặc trưng của nó. Người ta thường nói người thất tình không nên ngắm cảnh hoàng hôn, càng ngắm càng buồn nhưng sao vẫn không cưỡng lại được. Một ngày nữa đang trôi qua, tuổi thanh xuân của con gái không còn dài, hoa nào cũng sẽ tàn phai theo thời gian và con người cũng chẳng tránh được quy luật nghiệt ngã đó. Biển chỉ đẹp khi hoàng hôn buông xuống. Hoa chỉ đẹp khi có ánh mặt trời. Tình chỉ đẹp khi có 2 người biết quan tâm. Hoàng hôn buông xuống kéo theo tấm màn màu đỏ cam che lấp bầu trời, rải rác đâu đó nỗi buồn không tên vương trên mi mắt. Hãy buông cảm xúc, thả hồn vào vào nắng chiều và tận hưởng cái trạng thái tích cực mà hoàng hôn đem lại! Hoàng hôn ngập nắng. Tim lại đổ mưa. Lòng thầm lo lắng. Cậu thích ai chưa. Hoàng hôn đầy nắng gió. Cậu nơi đó sống sao. Tớ thì đang lao đao. Vì lúc nào cũng nhớ cậu. Chiều hoàng hôn qua ô cửa nhỏ. Em lặng mình ngồi nghĩ đến anh. Chạm mặt nhau trên con phố nhỏ. Tim em đập một hồi không phanh. Tôi thích chiếc ghế đá. Thích cả chiều hoàng hôn. Nhưng nó chỉ hoàn thiện. Khi có cậu kề bên. Anh ngắm nắng hoàng hôn. Em ngắm đôi mắt anh. Chẳng cần hoàng hôn ấy. Vì tất cả là anh. Hoàng hôn thì màu tím. Nhưng em thích màu hồng. Tim em vẫn còn trống. Anh muốn chui vào không?

Những Stt, Cap, câu nói hay về hoàng hôn bằng tiếng Anh

Những nét đẹp mà người ta cảm nhận về hoàng hôn được diễn tả qua nhiều loại ngôn ngữ khác nhau. Đặc biệt là tiếng Anh – một thứ ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới được nhiều người biết đến.

Những Stt, Cap, câu nói hay về hoàng hôn bằng tiếng Anh

The dark sunset will have passed away if you can live to tomorrow and see the sunrise.

Hoàng hôn đen tối nhất cũng sẽ qua đi nếu bạn có thể sống tới ngày mai và nhìn thấy mặt trời. If you don’t experience the dark sunset, you will not see the glorious sunrise.

Nếu bạn không trải qua hoàng hôn đen tối, bạn sẽ không thấy bình minh huy hoàng rực rỡ. Never give up. Today, you can see the sunset, tomorrow, you see the sunset too, but the day after tomorrow will be sunshine.

Đừng bao giờ từ bỏ. Hôm nay khó khăn, ngài mai còn khó khăn hơn nhưng ngày kia sẽ là ngày tuyệt vời. Learn from darkness sunset, live for today, hope for sunrise. The important thing is not to stop questioning.

Học từ hoàng hôn đen tối, sống cho ngày hôm nay và hy vọng cho ngày mai tươi sáng. Quan trọng là cần không ngừng đặt câu hỏi. Past sunset, you will find the dawn of tomorrow so beautiful.

Vượt qua hoàng hôn, bạn sẽ thấy bình minh của ngày mai thật tuyệt vời. Sunset and sunrise are just a sleep away. When you wake up you will find everything is fine.

Hoàng hôn và bình minh chỉ cách nhau một giấc ngủ. Khi tỉnh dậy bạn sẽ thấy mọi thứ vẫn ổn.

Maybe the sunset is beautiful, but can you smell loneliness in the air?

Có lẽ hoàng hôn rất đẹp, nhưng anh có thấy mùi cô đơn trong không khí không? Sunset is the union of light and darkness and a transition from joy to sadness.

Hoàng hôn là sự giao ban giữa ánh sáng và bóng tối và là sự chuyển dịch từ niềm vui sang nỗi buồn. The end of the day is beautiful or bad based on our perceptions of sunset.

Sự kết thúc của một ngày đẹp hay xấu dựa trên sự nhìn nhận về buổi hoàng hôn trong mỗi chúng ta. Let sadness last as short as sunset to adorn life more colorful.

Hãy để nỗi buồn tồn tại một cách ngắn ngủi như buổi hoàng hôn để tô điểm cho cuộc đời thêm phần đa sắc. Sunset lover is someone who knows how to feel the beauty of heaven and earth, has an artistic spirit, is rich in emotions and has a loyal heart.

Người yêu hoàng hôn là người biết cảm nhận cái đẹp của đất trời, có tâm hồn nghệ thuật, giàu xúc cảm và có một tấm lòng thủy chung. The sunset is a sign of the eternal end of a long day that is about to pass.

Hoàng hôn là dấu hiệu cho sự khép lại vĩnh viễn của một ngày dài sắp qua đi. Sunset is the time of fading, thinning of the yellow-orange sunlight that remains.

Hoàng hôn là thời điểm dần tàn của những tia nắng vàng cam mỏng tan, yếu ớt còn sót lại. Sunset is a prime example that the end can also be beautiful.

Hoàng hôn là ví dụ điển hình rằng sự kết thúc cũng có lúc đẹp. Let sadness be short-lived as sunset to adorn your life more colorful.

Hãy để nỗi buồn tồn tại ngắn ngủi như hoàng hôn để tô điểm cho cuộc đời thêm đa sắc.

 • Nguồn: luv.vn
 • Lượt Views: 27209
 • Ngày đăng bài: 18 giờ trước
 • Số lượng downloads: 36367
 • Số lượt likes: 1884
 • Số lượt dislikes: 9
 • Tiêu đề Website: 100+ STT Câu nói về hoàng hôn sâu lắng, hay nhất hiện nay
 • Mô tả của Website: 20 thg 11, 2022 — Tổng hợp những câu nói hay về hoàng hôn, Stt hay về hoàng hôn, Cap hay về hoàng hôn. Đang được nhiều bạn trẻ quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất …

Những câu STT, Thơ hay về hoàng hôn tương tư


1001 + Stt về Hoàng Hôn, câu nói về hoàng hôn hay quên lối về

Vẻ đẹp mê hoặc của hoàng hôn luôn mang cho chúng ta nhiều cảm xúc khó thể nào diễn tả bằng lời. Những stt về hoàng hôn được ra đời từ lý do đó, nó được viết lên từ những xúc cảm của con người, những khoảnh khắc cuối ngày nhìn những tia nắng dần buông xuống nhìn lại những sự việc đã qua.

Hoàng hôn là khoảnh khắc kết thúc một ngày dài gợi cho chúng ta rất nhiều cảm xúc, cũng có thể là vui vẻ, hạnh phúc, cũng có thể là buồn bã, mệt mỏi, hay cũng có thể là cảm giác trống rỗng, vô định,… Dưới đây là tổng hợp những câu nói hay về hoàng hôn và ánh chiều tà mà chuyên mục cẩm nang du lịch đã tổng hợp sẽ giúp bạn bộc lộ cảm xúc của mình dễ dàng hơn nhé!

Những stt về hoàng hôn hay để đăng story

Nếu bạn đang có những bức ảnh siêu đẹp về hoàng hôn mà lại không nghĩ ra chiếc stt nào phù hợp thì có thể tham khảo những gợi ý dưới đây của Dulich3mien nhé.

1 – Khung cảnh hoàng hôn dịu dàng gợi nhắc về những điều tốt đẹp đã xảy ra, đâu đó còn là những bài học cuộc đời mà khó để quên đi.

2 – Câu nói hay về hoàng hôn: Tôi cảm thấy hoàng hôn là thời khắc thú vị nhất. Không cần bật đèn, chỉ yên lặng đứng nhìn cửa sổ, ngắm màn đêm dần bao trùm lấy bầu trời, bao trùm lấy mái nhà đối diện.

3 – Tớ thích hoàng hôn. Bởi nó là sự kết thúc nhưng đẹp đẽ vô cùng.

Ảnh: Sưu tầm

4 – Stt về hoàng hôn: Nếu đã bỏ lỡ bình minh, ngàn vạn lần đừng bỏ lỡ hoàng hôn.

5 – Hoàng hôn vắng còn người ngược nắng.

6 – Hoàng hôn là món quà cuối ngày của mặt trời dành cho những kẻ biết kiên nhẫn.

7 – Hoàng hôn là nụ hôn rực lửa của mặt trời trong màn đêm.

8 – Caption hoàng hôn hay đăng story: Ai cũng có thể yêu bạn lúc bình minh tỏa nắng nhưng hoàng hôn mới là nơi tìm ra được người thực sự quan tâm bạn.

9 – Bạn biết đấy, khi người ta rất buồn, người ta có thể sẽ yêu hoàng hôn.

10 – Ai cũng ngóng bình minh, vậy hoàng hôn dành cho ai?

>> Xem thêm:

Stt về hoàng hôn vui “quên lối về”

Hoàng hôn đâu chỉ gắn liền với nỗi buồn như mọi người hay nói. Vào những hôm tâm trạng thật vui vẻ, vừa ngắm hoàng hôn vừa tham khảo những stt dưới đây để có một bài đăng vừa xịn vừa vui nhé.

1 – Gọi em là hoàng hôn, vì phải chiều mới có được.

2 – Hoàng hôn đẹp nhất buổi chiều, còn em đẹp nhất khi yêu chính mình.

3 – Stt về hoàng hôn vui: Đừng gọi em là hoàng hôn, vì kể cả chiều chưa chắc đã có.

Ảnh: Sưu tầm

4 – Câu nói vui về hoàng hôn:

Tái hôn thì tốn hai lần

Tảo hôn thì sớm tổn hao tinh thần

Thành hôn bị cả thôn hành

Kết hôn chỉ cốt hên: đừng ly hôn

Hôn nào cũng cực vậy sao?

Trời ơi sợ quá, hoàng hôn cho lành!!!

5 – Hoàng hôn thì màu tím

Nhưng em thích màu hồng

Tim em vẫn còn trống

Anh muốn chui vào không?

>>Xem thêm:

Stt về hoàng hôn và tình yêu để thả thính

Hoàng hôn từ lâu đã được các nhà văn nghệ sĩ xem là một chất liệu để sáng tác ra những tác phẩm để đời. Chẳng cần phải đao to búa lớn và để đời như mọi người, chỉ cần tham khảo một vài câu nói hay về hoàng hôn và tình yêu để mở lời với người nào đó là được rồi nhỉ!

1 – Tớ đã rất hài lòng với thế giới này, vì có hoàng hôn, các vì tinh tú, và có cả cậu nữa.

2 – Tôi nhìn bầu trời lúc bình minh, nhìn những đám mây lúc hoàng hôn, đi bộ cũng nhớ người, ngồi xuống cũng nhớ người.

3 – Hoàng hôn là của mặt trời

Còn anh đã của ai rồi hay chưa?

4 – Stt về hoàng hôn để thả thính: Hoàng hôn đầy nắng gió. Cậu nơi đó sống sao. Tớ thì đang lao đao. Vì lúc nào cũng nhớ cậu.

5 – Bỏ lỡ hoàng hôn, có thể gặp lại vào ngày mai

Bỏ lỡ em rồi khó gặp lại lần hai.

Câu nói hay về hoàng hôn – Ảnh: Sưu tầm

6 – Hoàng hôn ngập nắng.

Tim lại đổ mưa

Lòng thầm lo lắng

Cậu thích ai chưa.

7 – Stt về hoàng hôn

Hoàng hôn đầy nắng gió

Cậu nơi đó sống sao

Tớ thì đang lao đao

Vì lúc nào cũng nhớ cậu.

8 – Câu nói hay về hoàng hôn:

Muốn ngắm hoàng hôn thì ở phía Tây

Muốn nắm tay em thì ở ngay đây này.

9 – Thành phố này không thể vì hoàng hôn mà rực rỡ, nhưng em có thể vì anh mà trở nên dịu dàng.

10 – Nép vào anh hoàng hôn nắng chiều. Em gọi tên cảm giác đó là yêu.

>> Xem thêm:

Stt buồn về hoàng hôn

Cuộc đời có lúc vui thì ắt hẳn sẽ có lúc buồn, những lúc mệt mỏi và muốn buông xuôi. Hãy xem thử những stt về hoàng hôn buồn dưới đây có phù hợp với tâm trạng của bạn không nhé.

1 – Chợt nhớ về buổi hoàng hôn đó,

Trên con phố nhỏ có bóng em…

2 – Chiều tà buông nắng phía chân trời

Mình tôi lạc bước một đời nhớ thương

3 – Hoàng hôn buông xuống cũng là lúc ta sống thật với bản thân nhất. Khi đó ta cảm nhận được bản thân như thế nào sau một ngày dài đằng đẵng qua đi.

Ảnh: Sưu tầm

4 – Stt về hoàng hôn buồn: Anh và hoàng hôn thật giống nhau, cả hai đều đẹp, nhưng đến và đi cũng thật mau.

Chỉ khác, hoàng hôn còn có thể gặp lại. Nhưng anh, thì không…

5 – Có buổi chiều lạc lõng. Đôi vai gầy liệu cõng nổi hoàng hôn.

6 – Vậy là mình hết yêu. Đơn giản như hoàng hôn nắng tắt đuổi chiều.

7 – Dòng người vẫn hối hả, chỉ có hoàng hôn vẫn ở đó cùng với… tôi.

8 – Stt về hoàng hôn tâm trạng: Bình minh lên, hoàng hôn buông, ngày vừa xuống và tôi vẫn thế, vẫn đứng nơi đây chờ em.

9 – Cảnh chiều hoàng hôn buồn thăm thẳm, nỗi nhớ em cứ thế dâng lên, bao phủ trong tâm hồn, lẫn trí óc.

10 – Nhớ thương ai mà con tim hóa đá, có nỗi buồn nhuộm tím cả hoàng hôn.

>> Xem thêm: Cap đăng ảnh hay ngàn tim, triệu like

Stt hoàng hôn trên biển hay

Mọi người hay nói ngắm hoàng hôn đẹp nhất là hoàng hôn trên biển. Giữa khoảng trời bao la, cảnh vật xung quanh bình yên đến lạ. Cùng ngồi lại và tận hưởng những stt về hoàng hôn trên biển, có thể nỗi buồn trong lòng sẽ vơi đi!

1 – Hoàng hôn chợt vụt tắt

Biển thôi khát khao mênh mông

Ảnh: Sưu tầm

2 – Biển chỉ đẹp khi hoàng hôn buông xuống. Tình chỉ đẹp khi hai đứa còn yêu nhau.

3 – Hoàng hôn sẽ đi qua lòng của biển, nhạc sẽ theo gió mà vang đi xa. Sáng sớm mai lại bừng thức giấc. Bão tố rồi cũng qua…

4 – Stt về hoàng hôn trên biển:

Ai làm cho sóng dỗi hờn

Buồn vương lên cả nụ hôn biển chiều

Ai làm cho sóng phiêu diêu

Dấu hờn vào tóc buồn thiu cả bờ.

5 – Nắng chiều khuất cuối chân mây

Mình em lẻ bước nơi này chờ anh

Rì rào sóng vỗ biển xanh

Sóng xô nỗi nhớ về anh càng nhiều.

>> Xem thêm: Công thức chỉnh màu Lightroom được ưa chuộng

Stt về hoàng hôn lỡ hẹn với chân trời

Ảnh: Sưu tầm

Hoàng hôn và bầu trời là hai hình ảnh luôn gắn liền với nhau. Dưới đây là một và gợi ý về stt hoàng hôn lỡ hẹn với chân trời

1 – Thôi em đừng chờ nữa, đôi khi hoàng hôn còn lỡ hẹn với chân trời…

2 – Hoàng hôn buông xuống kéo theo tấm màn màu đỏ cam che lấp bầu trời, rải rác đâu đó nỗi buồn không tên vương trên mi mắt.

3 – Hoàng hôn vương sợi nắng còn sót lại một khoảng trời

Hoàng hôn lòng chợt thắt đợi bóng ai cả cuộc đời

Trên đây là một vài stt về hoàng hôn đầy độc đáo và thú vị mà Dulich3mien giới thiệu cho các bạn. Hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm nhiều gợi ý để có một chiếc stt thật hoành tráng nhé.

 • Nguồn: dulich3mien.vn
 • Lượt Views: 32573
 • Ngày đăng bài: 8 giờ trước
 • Số lượng downloads: 208
 • Số lượt likes: 3148
 • Số lượt dislikes: 3
 • Tiêu đề Website: [Sưu tầm] Những câu Stt về Hoàng hôn hay – nhẹ nhàng
 • Mô tả của Website: 29 thg 7, 2022 — Các stt về hoàng hôn luôn nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ mỗi khi đăng ảnh lên mạng xã hội. Cùng dulich3mien khám phá các stt, câu …

Ngắm cảnh HOÀNG HÔN chiều muộn Sài Gòn | Những status hay nhất về hoàng hôn #relaxingmusic #Hoa4u


STT về hoàng hôn, câu nói hay về chiều tà lắng đọng, cảm xúc

Status

Những STT về hoàng hôn chất chứa tâm trạng buồn có, vui có, giúp bạn có thể mượn để bộc lộ cảm xúc của mình. Hãy tạm gác những buồn phiền, mệt mỏi, công việc trước đó để thả hồn vào không gian tĩnh lặng theo những Status hay về hoàng hôn, câu nói hay về chiều tà lắng đọng, cảm xúc này.

Khi mặt trời lặn xuống phía dưới đường chân trời, tạo ra những sắc thái màu đỏ và cam lãng mạn trên bầu trời, thế giới như có cơ hội để được hít thở và trẻ hóa. Hoàng hôn là sự kết thúc của một ngày, đây cũng là lời nhắc nhở tuyệt vời để chúng ta nghỉ ngơi và thiết lập lại trái tim và tâm trí vào cuối mỗi ngày. Tuy nhiên, dù đẹp nhưng hình ảnh hoàng hôn cũng mang lại cảm giác buồn, có chút vương vấn. Để hiểu hơn về hoàng hôn cũng như cảm xúc ngổn ngang trong lòng khi hoàng hôn đến thì các bạn đừng bỏ qua những STT về hoàng hôn, câu nói hay về hoàng hôn dưới đây.

Cap hoàng hôn lỡ hẹn với chân trời, Status hoàng hôn thả thính.

I. STT về hoàng hôn hay, được yêu thích nhất

Cho dù bạn đang ngồi ở trên biển, đi bộ trong núi hay ngồi thư giãn trên hiên nhà thì ngắm hoàng hôn mỗi ngày đều mới mẻ. Dù mỗi ngày đều kết thúc bằng cảnh hoàng hôn nhưng chúng không giống nhau, mỗi ngày mang sắc thái khác nhau, không có từ ngữ, bức ảnh nào có thể diễn tả được nét đẹp đó, trừ khi bạn tận mắt ngắm nhìn hoàng hôn. Nhưng bạn cũng dễ dàng tưởng tượng thông qua những STT hay về hoàng hôn dưới đây. Bạn có thể mượn những Status này để diễn tả được khung cảnh đẹp trước mắt.

1. Mỗi buổi hoàng hôn đều hứa hẹn về một bình minh mới.

2. Đừng quên: Hoàng hôn đẹp cần bầu trời nhiều mây…

3. Không có gì bằng một buổi hoàng hôn tuyệt đẹp để kết thúc một ngày khỏe mạnh.

4. Hoàng hôn tuyệt vời đến nỗi ngay cả chính mặt trời cũng ngắm nhìn nó hàng ngày dưới sự phản chiếu của đại dương vô tận!

5. Bình minh hay hoàng hôn có thể bừng sáng rực rỡ và khơi dậy tất cả niềm đam mê, tất cả khao khát, trong tâm hồn của người thưởng thức.

STT, cap hay về chiều tà

6. Hoàng hôn là bằng chứng cho thấy bất kể điều gì xảy ra, mỗi ngày đều có thể kết thúc đẹp đẽ.

7. Hoàng hôn là nụ hôn rực lửa của mặt trời trong đêm.

8. Cầu mong mỗi bình minh giữ nhiều hứa hẹn hơn và mỗi hoàng hôn giữ nhiều bình yên hơn.

9. Hoàng hôn giống như thời thơ ấu, được xem với sự ngạc nhiên không chỉ vì chúng đẹp mà vì chúng chỉ thoáng qua.

10. Luôn có bình minh và luôn có hoàng hôn và việc chọn ở đó là tùy thuộc vào bạn.

11. Đường chân trời thay đổi nhưng mặt trời thì không.

12. Không có mặt trời nào vượt qua hoàng hôn của nó, nhưng sẽ mọc lại và mang đến bình minh.

13. Vào mỗi buổi hoàng hôn, bầu trời là một bóng râm khác nhau. Không có đám mây nào ở cùng một nơi. Mỗi ngày là một kiệt tác mới. Một kỳ quan mới. Một kỷ niệm mới.

14. Hoàng hôn là khoảnh khắc trải qua tất cả các cung bậc cảm xúc: sầu muộn, kinh ngạc, say sưa, ngưỡng mộ, tình yêu, buồn bã…

15. Bạn càng có nhiều mây trên bầu trời của mình, thì hoàng hôn sẽ càng có nhiều màu sắc hơn.

II. STT về hoàng hôn truyền cảm hứng

Bạn muốn mượn STT về hoàng hôn, câu nói hay về chiều tà để truyền cảm hứng, động lực đến bạn bè, người thân yêu của mình thì những Status hoàng hôn sau đây sẽ giúp bạn.

1. Bất cứ khi nào bạn muốn nhìn thấy tôi, hãy luôn nhìn về phía hoàng hôn; Tôi sẽ ở đó.

2. Giờ mặt trời đang lặn, nhưng tình yêu của anh dành cho em vẫn rực rỡ hơn bao giờ hết.

3. Hãy tin vào bản thân và bạn có thể thay đổi hoàng hôn thành bình minh mới.

4. Biết bạn muốn làm gì, giữ vững suy nghĩ và làm mỗi ngày những việc nên làm, và mỗi khi hoàng hôn xuống sẽ thấy bạn tiến gần đến mục tiêu hơn rất nhiều.

Status hoàng hôn nên thơ, truyền cảm hứng

5. Trong tất cả những con đường bạn đi trong cuộc đời, hãy đảm bảo một vài con đường dẫn đến cảnh hoàng hôn kỳ diệu trên bãi biển.

6. Chính những buổi hoàng hôn đã dạy tôi rằng vẻ đẹp đôi khi chỉ tồn tại trong một vài khoảnh khắc, và những bình minh đã cho tôi thấy rằng tất cả những gì cần có là sự kiên nhẫn để trải nghiệm lại tất cả.

7. Từ lúc mặt trời mọc cho đến lúc mặt trời lặn, có cả một đời vẻ đẹp, sự quyến rũ và sang trọng.

8. Hoàng hôn cho thấy CUỘC SỐNG quá đẹp để níu kéo quá khứ vì vậy hãy Tiến tới Hiện tại.

III. STT, Cap hoàng hôn trên biển hay

Đối với nhiều người, hoàng hôn được xem là thời khắc ý nghĩa, một trải nghiệm tự nhiên thiêng liêng. Hoàng hôn còn là thể hiện cho sự chiêm ngưỡng. Hoàng hôn cho ta biết ta làm gì. Hãy cùng xem một số trích dẫn, STT về hoàng hôn trên biển để có động lực, cảm hứng, sống và tận hưởng.

1. Cô gái thất tình cũng giống như hoàng hôn ở trên biển, mang nét đẹp gì đó đến nao lòng cũng khiến ta cảm thấy được một chút bi ai.

2. Biển lúc nào cũng đẹp nhưng đẹp hơn khi có ánh chiều tà, khoảnh khắc hoàng hôn ngự trị.

3. Mặt trời đã sụp đổ trên đại dương bao la đang tối dần. Chẳng bao lâu nữa, nước biển xanh như ngọc sẽ hoàn toàn đen kịt như một khoảng không. Tôi ghét đại dương vào ban đêm. Nó khiến tôi nghĩ về sự vô vọng và mất mát. Bầu trời đỏ như màu nước khi những đám mây dày đặc rỉ vào nhau.

Bầu trời STT hoàng hôn thả thính

4. Hoàng hôn buông xuống, tiếng sóng vỗ thôi khao khát xô bờ.

5. Bầu trời hoàng hôn trên biển tuyệt đẹp giống như em vậy, khiến tôi không thể nào không thôi thúc nhớ về em.

6. Em biết không, em cũng giống như hoàng hôn vậy, chỉ chiều mới có được.

7. Biển rực rỡ vì hoàng hôn, anh hạnh phúc vì có em.

IV. STT về hoàng hôn buồn

Không chỉ đẹp mà hoàng hôn còn mang đến sự tiếc nuối, nét buồn, biểu hiện cho sự kết thúc. Dưới đây là một số Status, câu nói hay về hoàng hôn buồn cực thấm, các bạn nếu đang trong tình trạng này thì đừng bỏ qua.

1. Hoàng hôn đến kết thúc một ngày khiến tâm hồn kẻ suy tư kỹ lay động, gợi nhớ về miền kỉ niệm đã giấu chặt bấy lâu.

2. Hoàng hôn buông xuống mang theo tấm màn màu đỏ cam, rải rác là nỗi nhớ không tên hiện lên.

3. Hoàng hôn chỉ đẹp khi mới bắt đầu. Tình đẹp khi 2 người còn yêu nhau.

STT hoàng hôn lỡ hẹn với chân trời

4. Không chỉ đẹp mà tôi yêu hoàng hôn bởi khi đó, tôi sẽ thấy được tâm sự của đất trời, cảm nhận được sự đồng cảm.

5. Hoàng hôn đến báo hiệu kết thúc một ngày. Tình mình kết thúc, tình này cũng phai.

6. Bình minh mang đến sự khởi đầu mới nhưng hoàng hôn lại gợi nhớ những nỗi đau tưởng chừng đã quên đi.

7. Cảnh chiều hoàng hôn buồn thăm thẳm, nỗi nhớ em cứ thế dâng lên, bao phủ trong tâm hồn, lẫn trí óc.

V. STT về hoàng hôn bằng tiếng Anh

Nếu bạn cảm thấy khung cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp khiến bạn không biết sử dụng từ nào diễn tả thì bạn có thể mượn những câu nói, STT hay về hoàng hôn tiếng Anh này để diễn tả, tìm từ ngữ thích hợp. Các bạn có thể chia sẻ trên mạng xã hội Facebook, Zalo để mọi người có thể cùng bạn tận hưởng khoảnh khắc tuyệt diệu này.

1. Sunsets are so beautiful that they almost seem as if we were looking through the gates of heaven.

=> Dịch: Hoàng hôn đẹp đến nỗi dường như chúng ta đang nhìn qua cổng thiên đường

2. Enjoy every sunset, and look forward to every sunrise

=> Dịch: Tận hưởng mọi hoàng hôn, và mong chờ mọi bình minh.

3. Someday, you will find the one who will watch every sunrise with you until the sunset of your life.

=> Dịch: Một ngày nào đó, bạn sẽ tìm được người sẽ cùng bạn ngắm nhìn mọi mặt trời mọc cho đến khi mặt trời lặn của cuộc đời.

Tus hay về hoàng hôn bằng tiếng Anh

4. Sunset is the opening music of the night.

=> Dịch: Hoàng hôn là bản nhạc mở đầu của đêm.

5. Sunset is a wonderful opportunity for us to appreciate all the great things the sun gives us.

=> Dịch: Hoàng hôn là cơ hội tuyệt vời để chúng ta trân trọng tất cả những điều tuyệt vời mà mặt trời mang lại cho chúng ta.

6. Every sunset is a pilgrimage to the sunrise.

=> Dịch: Mỗi buổi hoàng hôn là một cuộc hành hương về mặt trời mọc.

7. Mỗi buổi hoàng hôn là một cuộc hành I was born to explore, have adventures and watch sunsets.

=> Dịch: Tôi sinh ra để khám phá, phiêu lưu và ngắm hoàng hôn.

Những STT về hoàng hôn, câu nói hay về chiều tà trên đây đã thỏa mãn bạn chưa. Nếu bạn thấy có nhiều câu nói hay về hoàng hôn thì hãy cùng chia sẻ để Taimienphi.vn và các bạn đọc cùng đọc nhé. Chúc bạn có một ngày vui vẻ, hạnh phúc.

https://thuthuat.taimienphi.vn/stt-ve-hoang-hon-cau-noi-hay-ve-chieu-ta-lang-dong-cam-xuc-68555n.aspx

Các bạn muốn mượn những STT, cap hay để giãi bày tâm trạng của mình, giúp tìm thấy được sự đồng cảm thì những cap, Stt hay về biển cũng sẽ giúp bạn. Chắc chắn, bạn sẽ thấy lòng nhẹ đi ít nhiều.

 • Nguồn: thuthuat.taimienphi.vn
 • Lượt Views: 10188
 • Ngày đăng bài: 41 phút trước
 • Số lượng downloads: 10289
 • Số lượt likes: 8904
 • Số lượt dislikes: 8
 • Tiêu đề Website: STT về hoàng hôn, câu nói hay về chiều tà lắng đọng, cảm xúc
 • Mô tả của Website: 1. Mỗi buổi hoàng hôn đều hứa hẹn về một bình minh mới. 2. Đừng quên: Hoàng hôn đẹp cần bầu trời nhiều mây…

TRỰC TIẾP – CHỨNG KHOÁN HÔM NAY – TT SẬP ?


200+ stt hoàng hôn, câu nói hay về hoàng hôn lãng mạn, thơ mộng nhất

Hoàng hôn là một cảnh đẹp cuối ngày, gợi lên rất nhiều cảm xúc cho mỗi người. Những stt hoàng hôn, những câu nói hay về hoàng hôn lãng mạn, thơ mộng rất thích hợp để bạn ghi caption cho bức ảnh bầu trời cuối ngày của mình. Stt hoàng hôn hay, buồn tâm trạng Hoàng hôn như chiếc lá đỏ thắm rơi xuống mặt đất phủ đầy bụi vàng, những ngọn đồi dưới ánh nắng chiều chuyển sang màu tím sẫm, như những rặng san hô đỏ giữa biển mây. Mặt trời lặn giống như một quả hồng đỏ to treo cao trên cành, đốt cháy cả bầu trời. Trái đất vốn ồn ào cả ngày giờ phút này được tắm mình trong ánh tà dương của mặt trời lặn, như được khoác một tấm khăn vàng, trông thật yên tĩnh và thanh bình. Hoàng hôn là bờ bên này, điềm báo tao nhã nhất trước bình minh, hoàng hôn là bờ bên kia, kết thúc êm đềm nhất trước khi tàn lụi. Bờ này, bờ kia, nối liền với nhau, là cả cuộc đời. Hoàng hôn, sự kết thúc của mặt trời nhuộm đỏ thế giới. Không biết còn bao nhiêu lần trong đời tôi có thể nhìn thấy loại màu buồn này… Tôi cũng muốn mỗi ngày nhìn thấy ánh nắng bình minh rực rỡ và ráng chiều hoàng hôn quyến rũ. Vẻ đẹp của cuộc sống chỉ nằm ở những điều nhỏ nhặt, và trải nghiệm mới là hạnh phúc. Ngồi nghiêng mình trong ánh hoàng hôn, nhìn những đốm sáng và bóng tối trên tường, chỉ muốn lòng mình tĩnh như sen. Hoàng hôn như một biệt ngữ của cuộc đời, nó dẫn dắt người ta hiểu được sự tĩnh lặng và vô ưu của cuộc sống. Sự yên tĩnh của hoàng hôn khiến tâm hồn cô đơn và bình yên Hoàng hôn không đồng nghĩa là buồn. Ánh sáng hoàng hôn là sự dịu dàng và đầy hy vọng, là cái kết đẹp nhất trong ngày. Mặt trời lặn như ly rượu tràn, ngâm cả hoàng hôn trong cơn say nhẹ. Bóng hoàng hôn ngại ngần thôi ráng đỏ. Đã muộn màng giữ lấy cánh chim bay Tôi cảm thấy hoàng hôn là thời khắc thú vị nhất. Không cần bật đèn, chỉ yên lặng đứng trước cửa sổ, ngắm nhìn màn đêm dần bao trùm lấy bầu trời, bao trùm lấy mái nhà đối diện Những chiều hoàng hôn khi tan học luôn là đẹp nhất, nhưng bạn không có điện thoại hay máy ảnh, chỉ có thể lưu giữ nó trong ký ức thanh xuân. Hoàng hôn là sự giao ban giữa ánh sáng và bóng tối và là sự chuyển dịch từ niềm vui sang nỗi buồn. Hoàng hôn sẽ chìm vào lòng biển, nỗi muộn phiền sẽ theo gió đi xa. Sáng sớm mai lại bừng thức giấc. Bão tố rồi cũng sẽ trôi qua… Cùng màu với bình minh! Nhưng tại sao hoàng hôn lại trông buồn như vậy nhỉ? Có lẽ vì sau bình minh bầu trời sẽ sáng! Còn hoàng hôn, sau đó sẽ là ánh chiều tà rồi chuyển tối.. Cũng là nửa miếng mặt trời, nhưng lúc được gọi là bình minh, lúc được gọi là hoàng hôn. Cũng là một tôi, lúc thì cười nói vui vẻ, lúc tư lự buồn tênh. Mỗi khi hoàng hôn buông xuống, luôn đặc biệt như vậy, không rực rỡ rực rỡ như ánh nắng ban mai, cũng không phải mặt trời chói chang kiêu ngạo ban trưa, mà là sự dịu dàng, man mác của những điều đã trở thành ký ức không thể lặp lại. Tôi yêu sức sống của bình minh, nhưng tôi càng yêu sự dịu dàng và trưởng thành của hoàng hôn. Hoàng hôn mang đến cho con người một loại thoải mái, một loại vuốt ve, một loại dũng khí và sức mạnh tái sinh! Tôi yêu ánh sáng lấp lánh khi hoàng hôn, ánh đèn dẫn đường khi chiều tà và hơi ấm mở ra một ngày mới Stt hoàng hôn về tình yêu Bỏ lỡ hoàng hôn, anh có thể gặp lại vào ngày mai. Bỏ lỡ em, anh không thể gặp lại lần hai Thành phố này không vì hoàng hôn mà trở nên rực rỡ. Nhưng em nhất định vì anh mà trở nên dịu dàng… Hoàng hôn rất đẹp nhưng lại buồn. Tình mình rất đẹp lại phải buông… Tôi thích hoàng hôn… Bởi vì nó cũng là sự kết thúc, nhưng lại rất đẹp… Hoàng hôn đã tắt rồi, đèn sẽ bật sáng thôi. Ý chính là, nếu người này không yêu bạn, sẽ có người khác yêu bạn nhiều hơn. Hoàng hôn lang thang cố níu chút hơi tàn. Lòng ngập ngừng một lời nói dở dang” Hoàng hôn đẹp nhất về chiều. Còn em đẹp nhất khi yêu chính mình Nép vào anh lúc hoàng hôn nắng chiều. Em gọi tên cảm giác đó là yêu Gặp em một buổi chiều chiều. Thấy lòng thiếu thiếu thế là yêu… Hoàng hôn là ví dụ điển hình rằng sự kết thúc cũng có lúc rất đẹp Vậy là mình hết yêu. Đơn giản như cách hoàng hôn tắt nắng buổi chiều Có những buổi chiều lạc lõng. Đôi vai gầy chẳng cõng nổi hoàng hôn Nắng cũng giống như đời người, có bình minh, chiều tà, hoàng hôn. Ngày xưa tôi vẫn nghĩ: mưa buồn. Bây giờ tôi mới biết nắng còn buồn hơn mưa. Nếu bỏ lỡ hoàng hôn còn có thể ngắm lại vào ngày mai. Còn nếu bỏ lỡ một người liệu có tìm lại được lần hai ? Em muốn sống cùng anh, trong một thị trấn nhỏ, cùng nhau ngắm hoàng hôn và tiếng chuông bất tận. Cậu cũng giống như hoàng hôn vậy, đẹp rực rỡ và khiến tôi nhung nhớ. Chỉ có điều hoàng hôn quay lại vào ngày mai, còn cậu thì không… Nếu một ngày nỗi nhớ vỡ đôi, ai sẽ nhặt về cho em những mảnh trời xưa cũ? Chỉ tiếc là em đến trễ thôi anh ơi. Đến cả hoàng hôn đôi khi còn lỡ hẹn chân trời. Em chỉ tiếc sau bao cơn mơ em từng tới. Thì anh, vẫn chẳng cho em câu trả lời. Bình minh đó nơi chúng ta đã tựa đầu vào vai nhau. Giờ này đã trở thành hoàng hôn buông xuống hai mái đầu Phụ nữ như Hoàng hôn vậy, phải chiều mới có được. Còn đàn ông là Bình minh, đợi qua đêm rồi sẽ có được. Muốn ngắm hoàng hôn thì ở phía Tây. Còn muốn nắm tay em thì ở nơi đây này. Hoàng hôn không buồn, chỉ vì lòng mình buồn cớ sao đổ lỗi cho hoàng hôn…! Chợt nhớ về buổi hoàng hôn đó, trên con nhố nhỏ có bóng em… Thôi em đừng chờ nữa, đôi khi hoàng hôn còn lỡ hẹn với chân trời… Hoàng hôn chính là kết thúc ánh sáng của một ngày. Những tia sáng cuối cùng trong ngày không hề lụi tàn mà còn cố gắng gom góp để tỏa sáng rực rỡ, Nắng hoàng hôn ai tô mà đỏ. Phận cỏ ven đường sao dám ngỏ lời yêu… Bạn biết không, người ta chỉ yêu hoàng hôn khi họ cảm thấy buồn Nắng hoàng hôn ai tô mà đỏ, cảnh thuỷ triều ai hoạ màu xanh. Suối tình yêu ai thêu mà có, đường tương tư ai biến mà thành Anh đi tìm ánh sáng. Em đi tìm bóng đêm. Mình gặp nhau một thoáng. Khi hoàng hôn qua thềm. Em luôn chờ đợi anh ở phía bình minh. Nhưng anh mãi im lặng như hoàng hôn đã tắt. Em không thể mãi làm người góp nhặt. Một chút tình của ai đó thoảng qua. Hoàng hôn là bóng chiều tà. Liệu em có muốn về nhà với anh Tôi viết thư vào lúc hoàng hôn, mang theo ánh tà dương của mặt trời sắp lặn và sự lãng mạn của dải ngân hà để gửi đến em sự dịu dàng vô hạn. Chờ hoàng hôn thay mặt trời nói lời chúc ngủ ngon, chờ ánh trăng dịu dàng rắc bên gối, thay anh nói rằng, ngày mai anh vẫn sẽ yêu em. Cùng anh ngắm hoàng hôn, em dịu dàng và đẹp hơn cả hoàng hôn. Nhân sinh vội vàng, đừng bỏ lỡ hoàng hôn trước mặt. Nhìn bóng hồng bên sườn núi khi hoàng hôn buông xuống, giống như khi anh nhìn thấy em. Bình minh nhìn trời, hoàng hôn nhìn mây, đi đường nhớ em, ngồi cũng nhớ em. Trên mây có một cửa hàng tiện lợi bán những mảnh hoàng hôn dịu dàng. Hoàng hôn hôm nay thật đẹp, anh rất muốn chụp một bức ảnh gửi cho em. Tôi sẽ mãi yêu những cơn gió nhẹ buổi chiều tà và những buổi hoàng hôn, bình minh. Mùa thu mang đến hoàng hôn dịu dàng và vương vấn, anh mong mùa thu này sẽ được ngắm hoàng hôn bên em. Em là quả cam dưới ánh mặt trời lặn và là ngôi sao sáng trên bầu trời. Mặt trời mọc đằng đông lặn đằng tây, thế giới là biển người, tụ họp rồi li tan. Đẹp nhất đầu ngày là bình minh, rực rỡ cuối ngày không gì hơn cảnh hoàng hôn. Nhân lúc trời không để ý, cướp lấy chút ánh hoàng hôn gửi cho em. Bầu trời hoàng hôn rực rỡ là nơi các ngôi sao sẽ kết hôn đêm nay. Ta đến nhân gian bán hoàng hôn, chỉ vì thu thập sự dịu dàng ôn nhu đi gặp người. Anh là kẻ lang thang trong dải ngân hà, còn tôi là thi sĩ bị hoàng hôn bắt nhốt. Bóng lưng của em không thể tách rời hoàng hôn đêm ấy, nên anh quyết định yêu mỗi chiều tà. Nguyện tình yêu như hoàng hôn, càng lúc càng đậm. Mỗi hoàng hôn là sự dịu dàng cuối cùng mà mặt trời dành cho bầu trời. Nếu bỏ lỡ ánh tà dương khi mặt trời lặn, bạn vẫn có thể hướng tới bầu trời đầy sao. Người cùng bạn ngắm hoàng hôn còn dịu dàng hơn chính hoàng hôn. Thế giới không ngừng thay đổi, dòng người không ngừng trôi, anh chỉ muốn có em bên cạnh mỗi khi hoàng hôn buông xuống. Giống như mặt trời mọc và mặt trăng lặn lặp đi lặp lại, mỗi ngày tôi lại yêu em. Bầu trời uống rượu từ mái nhà, ửng hồng đôi má, hóa thành ánh hoàng hôn, lấp ló muôn vẻ kiều diễm của thế gian. Hoàng hôn đặc biệt dịu dàng, nhân gian tràn ngập lãng mạn, năm này qua năm khác đều phải ở bên người xứng đáng. Một số câu nói hay khác có thể bạn quan tâm: 400+ stt cô đơn buồn nhất dành cho những ngày trống trải 200+ stt mưa hay, stt về mưa để thả thính vừa lãng mạn vừa kín đáo 999+ stt buồn về tình yêu và cuộc sống có thể khiến bạn đau lòng 300+ châm ngôn tình yêu hay, sâu sắc nhất sẽ dạy bạn yêu đúng cách 1000+ châm ngôn cuộc sống, danh ngôn nổi tiếng sẽ là kim chỉ nam cho cuộc đời bạn 111+ cap thả thính mùa đông hay nhất, làm tan chảy trái tim crush 300+ cap yêu bản thân để động viên chính mình giữa đời dông bão 200+ cap đăng story hay, ấn tượng, hút tương tác nhất bạn nên thử Xem thêm Ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn theo phong thủy: Đeo ngón nào cầu tài, cầu tình bạn đã biết chứ? Nhẫn là trang sức quen thuộc của mỗi người, nhưng ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn cụ thể như thế nào bạn đã biết chưa? Cùng tìm hiểu đeo nhẫn ngón nào để cầu tài, cầu tình hay để trừ tà, đổi vận tốt nhất nhé.
 • Nguồn: bloganchoi.com
 • Lượt Views: 44880
 • Ngày đăng bài: 9 phút trước
 • Số lượng downloads: 1133
 • Số lượt likes: 8310
 • Số lượt dislikes: 4
 • Tiêu đề Website: 200+ stt hoàng hôn, câu nói hay về hoàng hôn lãng mạn, thơ …
 • Mô tả của Website: 29 thg 12, 2022 — Những stt hoàng hôn, những câu nói hay về hoàng hôn lãng mạn, thơ mộng rất thích hợp để bạn ghi caption cho bức ảnh bầu trời cuối ngày của mình.

CHIỀU HOÀNG HÔN – THƠ HAY.


STT hoàng hôn ngắn, CAP về hoàng hôn thả thính

Hỏi thật các bạn nhé! Đã bao lần bạn ngắm nhìn khung cảnh bầu trời về hoàng hôn. Khung cảnh lúc ấy bình yên đến lạ thường các bạn ạ. Mọi lo toan, buồn phiền trong ngày dường như tan biến hết dưới cái nắng yếu ớt còn sót lại của mặt trời. Nói về chủ đề này, chúng tôi vừa tổng hợp những câu cap về hoàng hôn ngắn, stt về hoàng hôn thả thính. Hãy để những câu nói hay về hoàng hôn nói lên nỗi lòng của mình nhé. Nội dung bài viết CAP về hoàng hôn ngắn Nếu bạn nào chưa từng ngắm cảnh hoàng hồn chiều tà quả thật là một sai sót lớn của cuộc đời. Bởi khung cảnh này rất bình yên, thanh tĩnh đến lạ thường. Một màu vàng phủ kín mọi thứ xung quanh bạn, tất cả trở thành một bức tranh huyền ảo vô cùng đẹp mắt. 1. Nếu bạn đủ tự tin vượt qua hoàng hôn đen tối, nhất định bạn sẽ chào đón một bình minh huy hoàng và rực rỡ. 2. Hoàng hôn sẽ là một cơ hội tốt để bạn đánh giá mọi thứ trên cả tuyệt vời mà mặt trời rực đỏ mang lại. 3. Ánh nắng của hoàng hôn là thứ chúng ta không thể nhìn bằng mắt thường được. Mà nó chỉ có thể cảm nhận bằng tấm lòng ấm áp và chân thành mà thôi. 4. Ai cũng có thể yêu bạn khi bình mình đến nhưng hoàng hôn mới là lúc bạn tìm ra được người thực sự quan tâm và yêu thương bạn thật lòng. 5. Có rất rất nhiều người thích ngắm cảnh hoàng hôn. Bởi vì khi ấy lòng của họ trở nên bình an đến mức lạ thường. 6. Hãy để nỗi buồn tồn tại ngắn ngủi thôi nhé. Cũng như hoàng hôn sẽ tô để cho cuộc đời thêm rực rỡ vậy. 7. Pha lê thì dễ vỡ còn hoàng hôn thì chóng tàn. 8. Hoàng hôn và bình minh vốn cách nhau chỉ một giấc ngủ. Khi tỉnh giấc bạn sẽ thấy mọi việc điều ổn cả. 9. Biển chỉ đẹp khi hoàng hôn buông xuống. Và tình mình chỉ đẹp khi 2 đứa còn ở cạnh nhau. 10. Vượt qua hoàng hôn bạn sẽ thấy được bình minh của ngày mai nó đẹp một cách lạ thường. Cap về hoàng hôn thả thính Hoàng hôn đẹp nhất về chiều, còn em đẹp nhất khi có anh bên cạnh. Hãy để những câu nói hay về hoàng hôn thả thính dưới đây nói hộ lòng của mình nhé. Nếu bạn lỡ trót dành tình cảm cho ai đó thì hãy mạnh dạn bày tỏ và thả thính người ấy nhé. Status thả thính này sẽ giúp bạn, tin chắc thả là dính. 1. Cậu và hoàng hôn thật giống nhau. Cả hai đều đẹp, nhưng đến và đi thì cũng thật mau! 2. Bầu trời hoàng hôn ở biển khiến tôi say đắm như chính em vậy! 3. Hoàng Hôn đẹp nhất vào buổi chiều, Còn em đẹp nhất khi yêu chính mình! 4. Muốn ngắm hoàng hôn thì ở phía Tây Còn muốn nắm tay em thì ở nơi đây này… 5. Hoàng hôn thì màu tím nhưng em thích màu hồng. Tim em vẫn còn trống, Anh muốn chui vào không? 6. Thành phố này không thể vì hoàng hôn mà rực rỡ, nhưng em có thể vì anh mà trở nên dịu dàng. 7. Ánh hoàng hôn là thứ không thể nhìn bằng mắt thường mà chỉ có thể cảm nhận trong lòng, ấm áp ra sao, tàn nhẫn thế nào. 8. Em yêu hoàng hôn, những cơn mưa rơi lất phất. Yêu góc phố đó nơi anh và em lần đầu nắm tay nhau. 9. Ánh nắng hoàng hôn ơi hãy trải dài thêm nữa để cậu ấy có thể nhìn thấy tôi. 10. Nắng hoàng hôn là của mặt trời. Còn anh đã của ai rồi hay chưa? Mây kia là của hạt mưa. Anh xem đã thích em chưa hay rồi. CAP về hoàng hôn vui, hài hước Niềm vui, tiếng cười chính là liều thuốc tinh thần giúp bạn vượt qua tất cả nỗi đau trong cuộc sống. Hãy biến tiếng cười trở thành động lực để bạn vượt qua tất cả sóng gió, rào cản của cuộc đời này. Dưới đây là những câu caption hay về hoàng hôn hài hước mà chúng tôi sưu tầm được. Hãy gửi tặn bạn bè, người thân để lan tỏa niềm vui đến mọi người nhé. 1. Mỗi buổi hoàng hôn buông xuống chính là những hứa hẹn của bình minh mới lại lên. 2. Đừng quên điều này nhé các bạn. “Hoàng hôn chỉ đẹp khi cầu trời nhiều mây”. 3. Không có gì bằng một buổi hoàng hôn tuyệt đẹp để kết thúc một ngày ý nghĩa và khỏe mạnh. 4. Hoàng hôn chình là nụ hôn rực lửa của mặt trời mỗi khi màn đêm buông xuống. 5. Hoàng hôn và bình minh luôn ở đó, chỉ có việc bạn chọn là luôn thay đổi mà thôi. 6. Con đường bạn chọn có thể thay đổi nhưng mặt trời và cảnh hoàng hôn thì không? 7. Không có mặt trời nào vượt qua hoàng hôn của nó. Nhưng nó sẽ mọc lại và mang đến bình minh của ngày mới mà thôi. 8. Khi bầu trời có nhiều mây thì hoàng hôn sẽ càng có nhiều màu sắc hơn. 9. Đôi khi hoàng hôn lỡ hẹn với chân trời. Thế nhưng mày là lỡ hẹn thì tao đây coi như tiêu đời. 10. Cứ ngỡ anh là ánh nắng của riêng ta. Đâu ai ngờ anh lại là mặt trời của cả thiên hạ. Nghĩ mà chán! STT hoàng hôn buồn, cô đơn Hãy dừng chân lại đôi chút và thả trôi theo những dòng caption hoàng hồn buồn, cô đơn dưới đây. Bạn sẽ cảm nhận hết nỗi buồn mà người ấy đang gặp phải. Đã là một nửa của nhau thì xin đừng làm tổn thương nhau. 1. Hoàng hôn đẹp trọn vẹn nếu như ta không còn đứng nơi đó một mình. 2. Bình minh lên, hoàng hôn lại xuống… Cứ thế ngày qua ngày và tôi vẫn thế. Vẫn đứng nơi đây chờ đợi một người. 3. Dòng người thì hối hả, chỉ có hoàng hôn vẫn ở đó cùng với tôi mà thôi. 4. Hoàng hôn nói lên cảm xúc thật của tôi ngay bây giờ. Hoàng hôn càng đẹp thì chứng tỏ lòng người càng sầu. 5. Đừng buôn nữa nhé tôi ơi! Vì đôi khi hoàng hôn còn lỡ hạn với chân trời mà. 6. Hôm ấy vì muốn ngắm cảnh hoàng hôn với một người mà tôi đã đánh mất cả quãng đường thanh xuân. 7. Hoàng hon chỉ đẹp khi mới bắt đầu buông xuống. Và tình chúng ta chỉ đẹp khi còn yêu nhau. 8. Hoàng hôn đến cũng là lúc báo hiệu kết thúc một ngày. Cũng là lúc tình mình kết thúc, tình này cũng phai. 9. Bình minh mang đến một khởi đầu mới. Còn hoàng hôn lại gợi nhớ những ký ức đau buồn trong lòng. 10. Cảnh chiều hoàng hôn đẹp nhưng trong lòng sao nặng trĩu. Nỗi nhớ anh cứ thế dâng lên mỗi ngày một ít. Thơ về hoàng hôn trên biển Cùng trải nghiệm những bài thơ về hoàng hôn hay và ý nghĩa dưới đây. Hãy để những bài thơ này truyền cảm hứng tích cực đến mọi người. 1. Một mình em chiều nay về với biển Bước chân quen trên phố lối cũ năm năm nào Biển nồng nàn tung bọt sóng lên cao Như muốn gửi, muốn trao ngàn tha thiết. 2. Biển chỉ đẹp khi hoàng hôn buông xuống Hoa chỉ đẹp khi có ánh mặt trời Người chỉ đẹp khi lòng người chân thật Tình chỉ đẹp khi 2 người biết quan tâm. 3. Biển có thể giấu nỗi buồn của biển. Nhưng làm sao sóng giấu nổi lòng mình. Em như cánh buồm căng gió. Anh làm gì để giấu nỗi lòng anh? 4. Dù khi biển tím chiều hoang dại Bão tố thời gian đổ trắng trời Biển khát trong anh ngàn con sóng Vẫn vỗ đêm ngày đến em thôi… 5. Thôi anh nhé chẳng còn gì ước vọng Bờ cát dài em lẻ bóng đơn côi Chỗ hẹn xưa đã có kẻ khác ngồi Mình đến trước nhưng lạc đôi cánh nhạn. 6. Biển hiền hòa dịu dàng con sóng vỗ Biển cuồng quay phẫn nộ lúc bão giông Suốt bốn mùa sóng dào dạt mênh mông Bởi cô đơn nên trong lòng mặn chát. 7. Cát vẫn im lìm khi bồi khi lở Nên biển buồn ôm tình lỡ đắng cay Sóng bạc đầu yêu bờ cát đắm say Mối tình câm biển mang đầy muối trắng. 8. Biển cô đơn sóng vờn nơi xứ lạ Bờ cát đau buồn hóa đá vọng phu Mối tình sầu cứ thế mãi ngàn thu Sóng vẫn đa tình hời ru bờ cát. 9. Ai làm cho sóng dỗi hờn Buồn vương lên cả nụ hôn biển chiều Ai làm cho sóng phiêu diêu Dấu hờn vào tóc buồn thiu cả bờ. 10. Có một thời biển và sóng yêu nhau Người ta bảo biển là mối tình đầu của sóng Sóng vỗ về ôm bờ cát trưa nóng bỏng Biển dạt dào hát mãi khúc tình ca. STT về hoàng hôn bằng tiếng Anh Nếu bạn vẫn chưa biết câu từ nào diễn tả hết khung cảnh tuyệt đẹp của hoàng hôn thì hãy để những câu status về hoàng hôn bằng tiếng Anh dưới đây giúp bạn. Hãy chia sẻ stt này lên trang cá nhân Facebook, Zalo để mọi người có thể cùng bạn tận hưởng khoảnh khắc tuyệt diệu này nhé. 1. Sunset and sunrise are just a sleep away. When you wake up you will find everything is fine. -> Hoàng hôn và bình minh chỉ cách nhau một giấc ngủ. Khi tỉnh dậy bạn sẽ thấy mọi thứ vẫn ổn. 2. The darknest Sunset will have past away, if you can live to tomorrow and see sunrise. -> Hoàng hôn đen tối nhất cũng sẽ qua đi nếu bạn có thể sống tới ngày mai và nhìn thấy mặt trời. 3. If you don’t experience the dark sunset, you will not see the glorious sunrise -> Nếu bạn không trải qua hoàng hôn đen tối, bạn sẽ không thấy bình minh huy hoàng rực rỡ 4. Past sunset, you will find the dawn of tomorrow so beautiful. -> Vượt qua hoàng hôn, bạn sẽ thấy bình minh của ngày mai thật tuyệt vời. 5. If you don’t experience the dark sunset, you will not see the glorious sunrise. -> Nếu bạn không trải qua hoàng hôn đen tối, bạn sẽ không thấy bình minh huy hoàng rực rỡ. 6. The dark sunset will have passed away if you can live to tomorrow and see the sunrise. -> Hoàng hôn đen tối nhất cũng sẽ qua đi nếu bạn có thể sống tới ngày mai và nhìn thấy mặt trời. 7. Sunset and sunrise are just a sleep away. When you wake up you will find everything is fine. -> Hoàng hôn và bình minh chỉ cách nhau một giấc ngủ. Khi tỉnh dậy bạn sẽ thấy mọi thứ vẫn ổn. 8. The sunset is a sign of the eternal end of a long day that is about to pass. -> Hoàng hôn là dấu hiệu cho sự khép lại vĩnh viễn của một ngày dài sắp qua đi. 9. Past sunset, you will find the dawn of tomorrow so beautiful. -> Vượt qua hoàng hôn, bạn sẽ thấy bình minh của ngày mai thật tuyệt vời. 10. Let sadness be short-lived as sunset to adorn your life more colorful. -> Hãy để nỗi buồn tồn tại ngắn ngủi như hoàng hôn để tô điểm cho cuộc đời thêm đa sắc. Bài viết tham khảo thêm: STT chờ đợi ngắn gọn, STT chờ đợi là hạnh phúc Website vừa chia sẻ đến các bạn những câu stt hay về hoàng hôn, stt hoàng hôn thả thính. Hãy gửi tặng những câu nói hay, ý nghĩa này đến mọi người cùng trải nghiệm nhé. Nhất định khoảnh khắc tuyệt vời về hoàng hôn sẽ mang lại cho bạn những điều thú vị nhất.
 • Nguồn: tindep.com
 • Lượt Views: 4322
 • Ngày đăng bài: 6 giờ trước
 • Số lượng downloads: 17486
 • Số lượt likes: 1809
 • Số lượt dislikes: 1
 • Tiêu đề Website: STT hoàng hôn ngắn, CAP về hoàng hôn thả thính – Tin Đẹp
 • Mô tả của Website: Dưới đây là những câu caption hay về hoàng hôn hài hước mà chúng tôi sưu tầm được. Hãy gửi tặn bạn bè, người thân để lan tỏa niềm vui đến mọi người nhé. 1. Mỗi …

STT bình yên, cap về cuộc sống vui vẻ an nhiên yêu đời


Những dòng status về hoàng hôn chiều tà lãng mạn đầy ý nghĩa

Hoàng hôn là khoảng thời gian đất trời chuyển mình từ sáng sang tối, là thời điểm giao thoa giữa ngày và đêm. Nếu bình minh là dấu hiệu cho sự bắt đầu thì hoàng hôn lại mang nét buồn rười rượi của sự kết thúc.

Khi những tia nắng mặt trời cuối cùng hắt xuống, hoàng hôn ánh lên một sắc cam mỏng tanh của nỗi buồn và chia ly. Chính điều này đã khiến cho những tâm hồn nhạy cảm càng thêm cô quạnh nhưng lại không thể chối bỏ sức hút của tuyệt cảnh mỹ lệ này, và cứ thế đắm chìm mãi thôi…

Những status về hoàng hôn ra đời từ đó, nó được viết nên bởi cảm xúc chân thật của con người, là những khoảnh khắc cuối ngày chúng ta ngắm nhìn hoàng hôn và ngắm nhìn cuộc đời, những sự việc đã từng qua…

1. Những stt hoàng hôn buồn tâm trạng

Hoàng hôn khoác lên mình vẻ đẹp rất riêng, vừa rực rỡ nhưng lại mang nét dịu dàng, huyền bí khó tả. Có lẽ vậy mà nhiều người trong chúng ta khi ngắm nhìn khung cảnh này lại trỗi dậy những tâm tư giấu kín. Đôi dòng cap hoàng hôn buồn sau sẽ cùng bạn chia sẻ nỗi niềm này.

Thời khắc đẹp nhất của hoàng hôn là khi những tia nắng vàng mỏng manh còn sót lại, cả đất trời được bao trùm bởi một màu vàng cam tuyệt đẹp. Hoàng hôn buông xuống cũng là lúc ta sắp phải nói lời chào tạm biệt mãi mãi với ngày hôm nay, với những kí ức sẽ không bao giờ có thể lặp lại một lần nào nữa. Hãy đợi hoàng hôn để thấy cái đẹp của buổi bình minh và hãy đợi tuổi già để hiểu thế nào là một người phụ nữ đẹp. Ít người có thể cảm nhận được cái đẹp thật sự của buổi chiều hoàng hôn. Nó không chỉ đẹp bởi khung cảnh lãng mạn mà còn đẹp cả trong cái cách khơi nguồn cảm xúc. Hoàng hôn buông xuống cũng là lúc ta sống thật với bản thân mình nhất. Khi đó ta cảm nhận được ta đã như thế nào sau một ngày đằng đẵng qua đi.

Tôi chưa bao giờ nhìn thấy được cảnh sắc nào tuyệt đẹp như hoàng hôn quê tôi. Cái đẹp của nó tỏa khắp cả không gian, len lỏi qua từng nhành cây, kẽ lá và xuyên thẳng vào lòng của những kẻ suy tư. Vậy là mình hết yêu

Đơn giản như hoàng hôn tắt nắng đuổi chiều. Sắc vàng của ánh mặt trời khi xế bóng rồi chuyển sang đỏ lựng và tím ngắt trong những buổi chiều hoàng hôn luôn là cảnh đẹp làm say lòng người. Hoàng hôn là món quà cuối ngày của mặt trời dành cho những kẻ biết kiên nhẫn. Hoàng hôn vương sợi nắng còn sót lại một khoảng trời

Hoàng hôn lòng chợt thắt đợi gót ai cả cuộc đời.

Xem thêm: Tập hợp những câu nói hay về quê hương đong đầy tình cảm

2. Những stt về hoàng hôn và tình yêu đẹp

Với những người đang yêu, hoàng hôn cho họ cảm giác cùng nhau đi về hướng chân trời, cùng nhau đi đến hết đời. Đôi dòng cap về bầu trời hoàng hôn và tình yêu sau sẽ miêu tả dư vị tình yêu hạnh phúc, lãng mạn nhưng cũng đổi dung dị và ấm áp.

Thành phố này không thể vì hoàng hôn mà trở nên rực rỡ, nhưng em có thể vì anh mà trở nên dịu dàng. Người ta thích chiều hoàng hôn buông, còn em thì thích chiều buồn hôn anh. Nép vào anh hoàng hôn nắng chiều, em gọi cảm giác đó là yêu. Bầu trời hoàng hôn ở biển khiến tôi say đắm như chính em vậy. Hoàng hôn đẹp nhất buổi chiều, còn em đẹp nhất khi yêu chính mình.

Muốn ngắm hoàng hôn thì ở phía Tây, còn muốn nắm tay em thì ở nơi đây này… Em giống như hoàng hôn vậy, phải chiều thì mới có được em. Biển chỉ đẹp khi hoàng hôn buông xuống. Hoa chỉ đẹp khi có ánh mặt trời. Tình chỉ đẹp khi có 2 người biết quan tâm. Loài mèo thích tắm nắng, hoa mười giờ chỉ nở khi nắng lên. Tôi yêu em như thế, đúng lịch trình và luôn theo bản năng con tim. Anh và em bên cạnh nhau đến cuối ngày có cảm giác như ta cùng nhau nắm tay đến cuối con đường.

3. Những dòng cap về hoàng hôn và tình yêu buồn

Trong con mắt của những kẻ si tình, hoàng hôn mang màu buồn đỏ hoe như màu mắt. Khoảnh khắc này dù đẹp nhưng lại khiến ta không khỏi chạnh lòng vì lẻ bóng, tự mình đi về mà không ai ở cạnh bên để san sẻ chút niềm vui, nỗi buồn. Hoàng hôn đẹp nhưng có lẽ không dành cho hai ta. Những stt hoàng hôn lỡ hẹn với chân trời sau sẽ giúp bạn vơi đi nỗi buồn.

Đôi khi hoàng hôn lỡ hẹn với chân trời, còn tôi lỡ hẹn với người tôi thương. Đôi khi hoàng hôn có hẹn với chân trời còn tôi có hẹn một đời bình yên. Hoàng hôn là ví dụ điển hình cho câu nói: “Sự kết thúc cũng có lúc rất đẹp …” Hoàng hôn kết thúc một ngày, còn mình kết thúc, tình này đã phai. Khoảnh khắc những tia nắng vàng yếu ớt dần vụt tắt cũng là lúc em biết được chúng ta sắp phải xa nhau. Hoàng hôn vắng, người ngược nắng.

Hoàng hôn dần tàn, ánh nắng cũng theo đó mà yếu ớt dần đi. Mặt Trời đi ngủ, Mặt Trời bỏ lại thế giới để màn đêm vây kín, Mặt Trời bỏ lại tôi với nỗi nhớ đến xót xa. Người ta thường nói người thất tình không nên ngắm cảnh hoàng hôn, càng ngắm càng buồn nhưng sao vẫn không cưỡng lại được. Cậu và hoàng hôn thật giống nhau. Cả hai đều đẹp, nhưng đến và đi thì cũng thật mau. Cô độc, là một mình anh an nhiên ngồi trên góc sân thượng nơi góc quán quen, ngắm thành phố vàng rực cho đến khi nó lặng lẽ chìm vào bóng đêm…

4. Những câu nói hay về hoàng hôn khiến bạn suy ngẫm

Qua đôi mắt của những con người mộng mơ, hoàng hôn ẩn chứa bao cung bậc cảm xúc mà không phải ai cũng có thể cảm nhận được. Những câu nói hay về hoàng hôn sau sẽ giúp bạn cảm nhận rõ vẻ đẹp huy hoàng nhưng cũng bi ai của khung cảnh này.

Ánh nắng hoàng hôn là thứ không thể nhìn bằng mắt thường mà chỉ có thể cảm nhận trong lòng, ấm áp ra sao, tàn nhẫn thế nào. Hoàng hôn là sự giao ban giữa ánh sáng và bóng tối và là sự chuyển dịch từ niềm vui sang nỗi buồn. Hoàng hôn buông xuống kéo theo tấm màn màu đỏ cam che lấp bầu trời, rải rác đâu đó nỗi buồn không tên vương trên mi mắt. Ít người có thể cảm nhận được cái đẹp thật sự của buổi chiều hoàng hôn. Nó không chỉ đẹp bởi khung cảnh lãng mạn mà còn đẹp cả trong cái cách khơi nguồn cảm xúc đặc trưng của nó. Nếu bạn không trải qua hoàng hôn đen tối, bạn sẽ không thấy bình minh huy hoàng rực rỡ.

Hãy để nỗi buồn tồn tại một cách ngắn ngủi như buổi hoàng hôn để tô điểm cho cuộc đời thêm phần đa sắc. Hoàng hôn như một cỗ máy thời gian, có thể đưa ta trở về những giây phút đã qua trong quá khứ, ở bất kỳ thời điểm nào ta có thể chọn lựa. Chiều hoàng hôn ngả bóng, hàng cây bên đường cũng buồn bã, ủ rủ. Hoàng hôn tô màu cho đất trời, cả không gian một màu buồn đỏ hoe như màu mắt của người sắp ly biệt. Có những ngày buồn đến thế, buồn như sắc cảnh buổi hoàng hôn. Cảm xúc cũng theo tia nắng mà dần lụi tàn, trái tim cũng cùng Mặt Trời đắp chăn đi ngủ. Hoàng hôn ngoài kia hay hoàng hôn trong tôi! Có những buổi chiều ta đơn phương dạo bước trên con đường đầy những chiếc lá khô rơi rụng. Đeo vào tai phone, lắng nghe bản nhạc du dương và ngắm nhìn khung cảnh chiều hoàng hôn lãng du, thả mình theo làn gió nhẹ đâu đó lướt ngang qua. Đôi khi, chỉ đơn giản như thế cũng đủ khiến ta cảm thấy thoải mái và yên bình đến lạ.

5. Những stt về hoàng hôn vui nhộn, hài hước

Đâu chỉ có buồn, hoàng hôn còn có chút tinh nghịch, hài hước được thể hiện qua những stt hoàng hôn vui cực chất sau.

Hoàng hôn có hẹn với chân trời, còn em đi hẹn với người em yêu Đôi khi hoàng hôn lỡ hẹn với chân trời, mày mà lỡ hẹn thì tao cho đi đời Cứ ngỡ anh là ánh nắng của riêng ta ai ngờ anh là mặt trời cả thiên hạ. Hoàng hôn thì màu tím

Nhưng em thích màu hồng

Tim em vẫn còn trống

Anh muốn chui vào không? Anh và em bên cạnh nhau đến cuối ngày có cảm giác như ta cùng nhau nắm tay đến cuối con đường.

Nếu như không có mặt trời ở ngoài kia thù em la fthuws nóng bỏng nhất mà anh từng thấy. Hiếu hảo hán hào hiệp hiển hách, hân hạnh hồi hộp hẹn hò hoa hậu. Đừng gọi em là hoàng hôn, vì kể cả chiều chưa chắc đã có. Ánh nắng hoàng hôn ơi xin hãy trải dài thêm nữa để cậu ấy có thể nhìn thấy tôi. Mặt trời lặn ở đằng Tây

Em đây vẫn ế vẫn chưa có bồ!

6. Những dòng cap về bầu trời, stt hoàng hôn thả thính cực ngọt ngào

Đi dưới ánh nắng dịu dàng buổi hoàng hôn, cùng nhau ngắm nhìn về một hướng, nghe những bản nhạc du dương và đắm chìm vào thế giới của tình yêu luôn là điều mà hầu hết các cặp đôi đều mơ ước. Đừng quên nhắn nhủ người ấy đôi dòng cap về hoàng hôn ngắn thả thính cực lãng mạn sau để giữ lửa yêu thương, bạn nhé!

Nắng hoàng hôn là của mặt trời

Còn anh đã của ai rồi hay chưa? Hoàng hôn thì ở phía Tây,

Bình yên thì ở phía em đây này

Mây kia là của hạt mưa,

Anh xem đã thích em chưa hay rồi. Thành phố này không vì có hoàng hôn mà trở nên rực rỡ

Nhưng em nhất định vì anh mà trở nên dịu dàng. Anh là hoàng hôn vì em thích được yêu chiều. Hoàng hôn có bóng chiều tà

Liệu em có muốn về nhà với anh.

Bỏ lỡ hoàng hôn, có thể gặp lại vào ngày mai

Bỏ lỡ em… anh không thể gặp lại lần hai. Bầu trời hoàng hôn ở biển khiến tôi say đắm như chính em vậy. Nép vào anh hoàng hôn nắng chiều, em gọi cảm giác đó là yêu. Hoàng hôn ngập nắng

Tim lại đổ mưa

Lòng thầm lo lắng

Cậu thích ai chưa? Hoàng hôn đầy nắng gió

Cậu nơi đó sống sao

Tớ thì đang lao đao

Vì lúc nào cũng nhớ cậu?

7. Những stt hoàng hôn trên biển lãng mạn

Giữa biển cả bao la, những đợt sóng trắng nhẹ nhàng xô bờ, từng cơn gió thoảng qua, len lỏi vào từng kẽ tóc, ta lại mong chờ đến khoảnh khắc chuyển giao giữa ngày và đêm. Đôi dòng cap hoàng hôn trên biển sau sẽ cùng bạn đắm chìm trong khung cảnh tuyệt đẹp này.

Nhớ mùi biển, nhớ tiếng sóng vỗ, nhớ những lúc ngắm hoàng hôn trên biển hay cả là những lúc thức đêm chỉ để ngắm ánh nắng bình minh. Hoàng hôn trên biển sẽ trọn vẹn hơn nữa nếu ta không còn đứng đó một mình. Khi hoàng hôn đang dần buông xuống, ở phía chân trời xa xôi kia còn biết bao điều tôi vẫn chưa từng biết đến. Những con sóng ào ạt xô bờ như đang muốn nói điều gì tha thiết. Biển vào lúc hoàng hôn thật sự rất đẹp với những vệt nắng trải dài nơi cuối chân trời. Có đôi khi nhìn về phía ấy tôi cũng không biết đó là sự khởi đầu hay là sự kết thúc cho những chuyến đi dài của cuộc đời mình. Những chuyến đi thật sự rất dài… Mặt Trời bắt đầu ngã một màu đỏ rực, ánh nắng vàng mỏng manh vươn mình ra phía biển. Em vẫn đứng đó, ngắm nhìn cảnh hoàng hôn trên biển tuyệt sắc nhưng đượm buồn. Không gì đẹp hơn bờ biển lúc hoàng hôn.

Nắng chiều khuất cuối chân mây

Mình em lẻ bóng nơi này đợi anh

Rì rào tiếng sóng biển xanh

Sóng xô nỗi nhớ về anh càng nhiều. Bầu trời hoàng hôn trên biển tuyệt đẹp giống như em vậy, khiến tôi không thể nào không thôi thúc nhớ về em. Biển lúc nào cũng đẹp nhưng đẹp hơn khi có ánh chiều tà, khoảnh khắc hoàng hôn ngự trị. Trong tất cả những con đường bạn đi trong cuộc đời, hãy đảm bảo một vài con đường dẫn đến cảnh hoàng hôn kỳ diệu trên bãi biển. Hoàng hôn chợt tắt, biển thôi khao khát mênh mông, ai quên lối xưa quên rồi biển chờ…

Xem thêm: Những câu nói hay thổ lộ tâm trạng buồn vui khi đứng trước biển cả mênh mông

8. Những stt hoàng hôn buồn, cô đơn lắng đọng

Hãy dừng chân lại đôi chút để thả trôi và chia sẻ mọi nỗi buồn vào đôi dòng cap hoàng hôn hay sau.

Hoàng hôn sẽ trọn vẹn hơn nữa nếu ta không còn đứng đó một mình. Bình minh lên, hoàng hôn buông, ngày vừa xuống… và tôi vẫn thế, vẫn đứng nơi đây chờ em. Một ngày nữa đang trôi qua, tuổi thanh xuân của con gái không còn dài, hoa nào cũng sẽ tàn phai theo thời gian và con người cũng chẳng tránh được quy luật nghiệt ngã đó. Ngày tắt nắng ai cũng vui vì kết thúc một ngày và được nghỉ ngơi, riêng tôi thấy sợ, sợ bóng tối và sự cô đơn trong tâm hồn mình. Dòng người vẫn hối hả, chỉ có hoàng hôn vẫn ở đó cùng với… tôi.

Hoàng hôn nói lên cảm xúc của con người. Hoàng hôn càng đẹp thì chứng tỏ lòng người càng sầu. Ai cũng thích bình minh, vậy hoàng hôn để cho ai? Đừng buồn nữa, vì đôi khi hoàng hôn còn lỡ hẹn với chân trời. Tôi yêu hoàng hôn, vì khi đó tôi cảm nhận được đất trời cũng đồng cảm với nỗi lòng trong tôi. Hôm ấy vì muốn ngắm hoàng hôn tôi đã chạy cả một quãng đường dài

Còn hôm nay vì thích anh tôi đã theo đuổi hết cả quãng đường thanh xuân.

9. Những stt về bình minh và hoàng hôn hay nhất

Đọc ngay những status hay về hoàng hôn và bình minh sau để cảm nhận rõ nhất vẻ đẹp của hai khung cảnh tưởng như đối lập nhau này.

Bình minh đó nơi chúng ta đã tựa đầu vào vai nhau. Giờ này đã trở thành hoàng hôn buông xuống hai mái đầu. Tình yêu cũng giống như chu kỳ 1 ngày, lúc ban đầu tươi mới và rạng ngời như ánh bình minh, khi kết thúc lại u buồn và ảm đạm như buổi chiều hoàng hôn. Nắng cũng giống như đời người, có bình minh, có chiều tà, có hoàng hôn. Ngày xưa tôi vẫn nghĩ mưa buồn. Bây giờ tôi mới biết nắng còn buồn hơn mưa. Bình minh mang em đến với những điều tuyệt vời nhất, còn hoàng hôn lại mang em đi để lại nỗi đau không thể nào xóa mờ. Hoàng hôn sẽ đi qua lòng của biển, nhạc sẽ theo gió mà vang đi xa. Sáng sớm mai lại bừng thức giấc. Bão tố rồi cũng qua…

Nếu đã bỏ lỡ bình minh, ngàn vạn lần đừng bỏ lỡ hoàng hôn. Hãy sống bắt đầu một ngày vui tươi, mới mẻ như buổi bình minh và kết thúc một cách đẹp đẽ, bình yên như buổi chiều hoàng hôn tuyệt đẹp. Đời người cũng như chu kỳ của một ngày. Tuổi thanh xuân như lúc bình minh tươi mới, trong sáng, tinh khôi. Trung niên như giữa ngày tất bật và hối hả. Về già như buổi hoàng hôn lặng lẽ, yên bình. Ai cũng có thể yêu bạn lúc bình minh tỏa nắng nhưng hoàng hôn mới là nơi tìm ra được người thực sự quan tâm bạn. Bình minh hay hoàng hôn có thể bừng sáng rực rỡ và khơi dậy tất cả niềm đam mê, tất cả khao khát, trong tâm hồn của người thưởng thức.

Xem thêm: Tổng hợp 40 câu status bình minh ngọt ngào đến rung động lòng người

Hoàng hôn không của riêng ai, nó xuất hiện cùng lúc trên bầu trời nhưng lại mang đến mỗi người một cảm xúc đặc biệt khác. Những status về hoàng hôn đa màu sắc này chính là minh chứng cho điều đó. Hoàng hôn của tôi là những nỗi buồn thật đẹp, còn hoàng hôn của bạn nó trông như thế nào?

Sưu tầm

Nguồn ảnh: Internet

 • Nguồn: voh.com.vn
 • Lượt Views: 14157
 • Ngày đăng bài: 45 phút trước
 • Số lượng downloads: 68228
 • Số lượt likes: 7770
 • Số lượt dislikes: 6
 • Tiêu đề Website: Những dòng status về hoàng hôn chiều tà lãng mạn đầy ý nghĩa
 • Mô tả của Website: 20 thg 7, 2022 — Hoàng hôn lòng chợt thắt đợi gót ai cả cuộc đời. Xem thêm: Tập hợp những câu nói hay về quê hương đong đầy tình cảm. 2. Những stt về hoàng hôn …

Tổng hợp những video về các bộ phim, diễn viên, couple màn ảnh Hàn|Tiktok #16


Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề câu stt hay về hoàng hôn rồi đó. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ nó đến nhiều người khác nhé. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Đánh giá bài viết này post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *