Chuyển tới nội dung

57 Câu Trả Lời Về Những Stt Hay Ngắn Về Nhớ Người Yêu

Bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về chủ đề “những stt hay ngắn về nhớ người yêu”. thuthuat5sao.com sẽ tổng hợp các thông tin để trả lời thắc mắt cho các bạn trong bài viết 57 Câu Trả Lời Về Những Stt Hay Ngắn Về Nhớ Người Yêu. Mời các bạn đọc hết bài viết này để tìm được những thông tin mà mình muốn xem nhé. Bạn cũng có thể xem thêm một số bài viết chủ đề khác tại đây: https://thuthuat5sao.com/blog Stt nhớ người yêu hài hước, Stt nhớ người yêu ở xa, Cap nhớ Ny ngắn, Stt nhớ người yêu ở xa ngắn, Những câu nói nhớ người yêu ngọt ngào, Thả thính nhớ người yêu, Stt nhớ người yêu không ngủ được, Cảm xúc nhớ người yêu.

Cap Nhớ Ny Hay Nhất ❤️️ 1001 Cap Nhớ Người Yêu Cute

Cap Nhớ Ny Hay Nhất ❤️️ 1001 Cap Nhớ Người Yêu ✅ Tham Khảo Ngay Tuyển Tập Trọn Bộ Những Status Cảm Động Với Nhiều Cung Bậc Cảm Xúc Cho Những Ai Đang Nhớ Người Yêu.

Cap Hay Nhớ Ny

Nỗi nhớ ny da diết khôn nguôi khiến bạn khó chịu, day dứt khó tả. Ngay dưới đây, bạn đọc hãy cập nhật những Cap Hay Nhớ Ny xúc động nhất nhé!

Anh tưởng rằng mình có thể, nhưng thật sự thì anh không thể không ở bên em. Anh nhớ em và anh yêu em. Anh là ánh sáng soi đường anh đi, không có em thì anh sẽ lạc lối và biến mất khỏi thế giới này. Trên thế giới có 6 tỉ người. Anh nhớ em bởi vì 5,999,999,999 người còn lại không thể nào thay thế một người đặc biệt như em. Anh không thể không có em bên cạnh. Hãy trở về với anh. Anh nhớ em. Hiện giờ em không ở bên anh nhưng không lâu nữa chúng ta lại được ở bên nhau rồi. Anh nhớ em. Anh nhớ lại kỉ niệm ngày xưa và rồi một giọt nước mắt lặng lẽ rơi từ hàng mi anh. Anh nhớ em. Anh sẽ lập tức đến với em và ở bên cạnh em nếu anh có thể, nhưng bây giờ thì anh muốn nói, anh nhớ em. Hôm nay anh sẽ không nhớ em. Ngày mai anh cũng sẽ không nhớ em. Nhưng khi anh nhớ em, anh chắc chắn sẽ đưa em trở về và ở lại bên anh.

? Ngoài Cap Hay Nhớ Ny, Gợi Ý Cho Bạn 1001 Stt Nhớ Người Yêu Hay ❤️️ 1001 Status Câu Nói Nhớ NY

Cap Ngắn Nhớ Người Yêu

Đừng cố kìm nén cảm xúc của mình. Hãy để những Cap Ngắn Nhớ Người Yêu này sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu, giãi bày nỗi niềm, tâm tư của mình với người ấy đấy nhé!

Anh nhớ em và anh muốn ở bên cạnh em. Anh không thể thôi nghĩ về em. Dù bất cứ lý do gì cũng không bên yêu lại người cũ, không nên yêu hai lần một người… Rất nhiều cô gái thà rằng bỏ lỡ chứ không chịu mở lời, như em vậy. Nhưng thật sự, em rất nhớ anh. Một giây không ở bên em là một lời nhắc nhở rằng anh nhớ em. Người ngay thẳng không nói lời vòng vo, anh nhớ em! Xúc xắc lung linh hòa đậu đỏ. Thương nhớ sâu đậm người có hay.

? SCR.VN tặng bạn cap nhớ ny và chùm ❣️ Thơ Nhớ Người Yêu ❣️ Không Ngủ Được Hay

Những Câu Nói Nhớ Ny Hay Nhất

Những câu nói nhớ ny hay nhất chất chứa biết bao tình cảm chân thành hấp dẫn nhất. bạn đọc cùng khám phá ngay nhé.

Em sai rồi khi cứ nhớ nhung mãi một người không cần em, một người ra đi không thèm ngoảnh lại, một người coi thường tình cảm của em và sai nhiều lắm vì đã yêu anh. Suy nghĩ của tớ đơn giản lắm. Ngoài cậu ra không có thứ gì khác cả. Em thật sự rất nhớ anh, nhớ lắm. Mong được thấy anh, nghe giọng nói của anh, muốn được ôm anh cười khúc khích rồi kể cho anh nghe những câu chuyện buồn vui trong cuộc sống của em, nhưng mà điều đó là không thể. Em nhớ anh muốn điên luôn. Chỉ muốn được ôm anh em mặc kệ tất cả. Em chỉ muốn chạy tới với anh thôi. Cuộc sống hiện tại của em không được ổn anh à? Vì nó không có anh ở đó? Em mệt mỏi chỉ muốn dựa vào anh ngủ một giấc. Đã lâu rồi em không được một giấc ngủ ngon. Em nhớ anh, chỉ muốn ôm thật chặt để anh không đi xa em nữa. Thật ra có thử mở lòng với người khác mới thấy được trước kia người tốt với mình như thế nào, mới biết mình từng yêu người ta nhiều, rất nhiều. Nhớ anh giống như bọt xà phòng thấm vào mắt, biết rõ là đau nhưng biết sẽ chẳng sao, cứ nhìn một chút rồi tất cả sẽ qua mà thôi. Anh mới bị đứt tay. Cũng tại em hết đó. Em cứ ở trong tâm trí anh, làm anh không tập trung vào chuyện gì khác được. Anh nhớ em.

?? Tiết Lộ Thêm 1001 STT Thất Bại Trong Tình Yêu ❤️️ Hay Và Sâu Sắc Nhất

Những Câu Tus Nhớ Ny Vui

Những Câu Tus Nhớ Ny Vui sẽ giúp bạn nhẹ nhàng hơn, tỉnh táo hơn.

“Chết đuối” trong tình yêu của em… là cái chết tươi đẹp hơn một cuộc sống mà không có tình yêu ấy. Anh nhớ em Thầy giáo dạy anh một giờ = 60 phút, 1 phút = 60 giây, nhưng thầy không dạy anh là 1 ngày xa em lại bằng 1 thế kỉ. Anh nhớ em! Tình yêu luôn luôn là vĩnh cửu, thứ thay đổi duy nhất trong tình yêu đó chính là người yêu ^^ Con trai có thể đùa với mọi đứa con gái trừ người mình thích còn con gái có thể đùa với mọi thằng con trai trừ thằng mình ghét Tình yêu giúp ta vượt lên những suy nghĩ tầm thường và đưa chúng ta tới những suy nghĩ tầm bậy! Lời tỏ tình chân thành, ngắn gọn và lạnh lùng nhất quả đất: Mày có yêu tao không để tao còn tán con khác.

⚡ Bên Cạnh Cap Nhớ Ny Vui, Bỏ Túi Ngay STT Tình Yêu Bị Ngăn Cấm Bởi Gia Đình ❤️️ Cảm Động Nhất

Tus Nhớ Nyc Ngắn

Nỗi nhớ người yêu đã cũ mang đến nỗi buồn miên man. SCR.VN chia sẻ những Tus Nhớ Nyc Ngắn, tâm trạng bên dưới cho bạn đọc tham khảo.

Anh nhớ em! Thật sự, nhớ rất nhớ. Không ở bên em làm con tim anh nhói đau. Trở về bên anh đi, em yêu. Anh không thể chịu được khi thiếu em bên cạnh. Mình hãy về với nhau đi! Tự dưng rất nhớ anh, rồi tự mỉm cười như một con ngốc. Anh bỗng nhớ em, như đông về nhớ rét. Tôi nhớ anh. Ai mang anh về với tôi đi. Anh tưởng rằng mình làm được, nhưng hóa ra anh không thể. Anh không thể thiếu em. Nhớ và yêu em nhiều! Cuộc đời thật vô nghĩa khi thiếu em. Anh nhớ em. Người cũ còn thương, bốn chữ nghe sao mà chua chát, chua ở chữ cũ, chát ở chữ thương. Bởi lẽ, đã cũ rồi sao lại còn thương? Thế giới này là không hoàn thiện khi còn thiếu vắng em. Anh nhớ em.

⚡️⚡️ Ngoài Cap Nhớ Nyc Ngắn, Chia sẻ 1001 mẫu Stt Đau Lòng Ngắn Hay ❤️️ Status Buồn Nhói Lòng Tình Yêu

STT Nhớ Ny Hay

Với những STT Nhớ Ny Hay này sẽ khiến tâm trạng của bạn đỡ nặng nề và được đồng cảm.

Thế giới này rất độc ác và bất công. Nó cho em một lý do để cười nhưng lại cho anh một lý do để khóc, khi anh thấy em rời xa anh. Nếu phải dùng một con số để diễn tả mức độ anh nhớ em, chắc anh sẽ phải chế ra một hệ thống số mới để giải thích cho em hiểu. Khoảng cách địa lí tách biệt đôi ta nhưng một tin nhắn sẽ đưa chúng ta lại gần nhau hơn. Anh thấy có ơn với công nghệ kĩ thuật nhưng anh lại nhớ em. Cả thế giới này sẽ là vô nghĩa nếu thiếu vắng em. Anh nhớ em. Chúc ngủ ngon cái giống gì, em đây chỉ muốn được ngủ cạnh anh mỗi tối thôi nhé. Em giống như không khí vậy, không khí vô hình nhưng không có không khí thì anh sẽ không sống nổi. Anh nhớ em.

? Ngoài Cap Nhớ Ny Hay, chia sẻ 1001 ♦️ Buồn Ảnh Đẹp ♦️ Nhất

Cap Nhớ Nyc Ngắn

Dù không còn là gì của nhau nhưng trong trái tim mỗi người vẫn dành một nơi sâu kín nhất cho bóng hình xưa. Những dòng cap nhớ nyc ngắn dưới đây sẽ nói lên điều đó.

Đêm tối rồi, đói và nhớ anh em đều phải nhịn trong lòng. Anh muốn từng giây từng phút đều được ở bên em. Anh nhớ em. Em nhớ anh, muốn ngủ với anh, càng muốn thức dậy sẽ nhìn thấy anh bên mình Không có cách nào cầu kì để diễn đạt một điều đơn giản như việc anh nhớ em. Hôm nay bắt gặp một thân ảnh, nhìn trông rất giống anh… Em nhớ anh nói qua rằng anh rất bận, nên anh chỉ cần đọc 3 chữ đầu của em là đủ. Em quá đặc biệt để anh có thể quên em. Anh nhớ em. Luôn hạnh phúc và bình yên cậu nhé… may mắn sẽ mãi bên cậu. Anh yêu em và anh nhớ em. Anh mong em mau trở về với em. Suốt đời chỉ yêu 1 người, bệnh này còn nặng gấp 10 lần ung thư

Ngoài Cap Nhớ Nyc Ngắn, SCR.VN chia sẻ đến bạn 1001 ? STT Thả Thính Người Yêu Cũ ? Hay Nhất

Cap Hay Nhớ Người Yêu Cũ

Những cap hay nhớ ny cũ dưới đây sẽ giúp những trái tim cô đơn, lạnh lẽo được sưởi ấm phần nào khi đã giãi bày hết mọi tâm tư về chuyện tình cũ.

Hiện giờ chúng ta không ở bên nhau, nhưng tin nhắn này chính là lời nhắc nhở rằng anh chỉ cách em có một cuộc gọi điện thoại thôi. Lỗi lầm ngày xưa em gây ra quá lớn , dù cuộc tình chúng ta có sâu đậm đến mức nào thì em biết cũng chẳng thể quay lai và bên nhau được nữa. Đừng bao giờ cố gắng yêu lại người cũ. Vì yêu một người mình từng yêu cũng giống như việc đọc lại một quyển sách đã từng đọc. Đọc hết lần này, đến lần khác khi bản thân bạn đã biết trước được cách kết thúc sẽ diễn ra… và nó sẽ không thay đổi! Chúng ta gặp nhau, chúng ta thích nhau, rồi chúng ta xa nhau. Bầu trời của mùa hè năm ấy vì có anh mà rất xanh, khoảng thời thanh xuân vì có anh mà thêm tươi đẹp. Nhớ người yêu cũ Không nhắn tin… không điện thoại… Không phải là đã quên…!Không hỏi thăm… không quan tâm… Chưa hẳn là không nhớ… Mà… Chỉ là… Sợ… Sợ người ta trả lời 1 cách miễn cưỡng… Sợ sự xuất hiện của mình sẽ làm phiền tới cuộc sống của ai kia… Nhưng duyên số ngắn ngủi, thôi thì chẳng trách được lòng ai. Dù sống cùng thành phố nhưng chỉ mong cả đời đừng gặp lại, đơn giản là vì hãy để nỗi đau được được ngủ yên. Người yêu cũ – một cụm từ mà rất nhiều người dùng để chỉ về người đã từng đầu ấp tay gối, đã từng mặn nồng đắng cay, đã từng hạnh phúc đến tột cùng rồi lại đau khổ như địa ngục.

⚡️ Bên cạnh Cap Hay Nhớ Ny Cũ, tặng bạn 1001 ? STT Chia Tay ? Người Yêu Hay

Caption Nhớ Nyc Chất

Những caption nhớ nyc cực chất tuy ngắn gọn nhưng vẫn có thể diễn đạt được hết bao tâm tư tình cảm.

Thiếu vắng em làm anh đi lại con đường kỉ niệm và làm anh đau chân lắm. Hãy trở về đây tạo thêm những kỉ niệm mới với anh đi. Nếu có một ngày để tri ân người yêu cũ thì tốt quá. Nhờ các anh mà giờ tôi có được bao nhiêu thứ, học được bao nhiêu bài học, quan trọng nhất là đến giờ tôi vẫn độc thân Hãy ngủ yên nhé những tổn thương, và anh, anh cũng phải hạnh phúc dù cho sự lựa chọn tiếp theo có là em hay là ai đi chăng nữa! Nếu thất bại trong tình yêu hoặc là chúng ta yêu sai người hoặc yêu sai cách. Nhưng tình yêu vẫn luôn tồn tại, ở đâu đó chờ ta đi kiếm tìm. Và tình yêu là có thật. Rồi chúng ta sẽ lại yêu nhưng không phải yêu nhau mà sẽ yêu người khác. Khi đó chúng ta chỉ có thể nhớ về nhau, những kỷ niệm đẹp đẽ đã qua nhưng không có quyền yêu nhau nữa đâu đấy Ai trong chúng ta cũng từng một lần đứng giữa nga ba đường của tình yêu. Có những ngã ba là một bến bờ mới, những cảm xúc mới, những hình ảnh mới và cũng là một con người mà chúng ta khát khao một lần được đặt chân đến. Nhưng cũng có những con đường mà ở nơi đó chỉ toàn là những quá khứ xưa cũ và hoài niệm mà chỉ cần chúng ùa về một lúc nào thôi thì chúng sẽ đánh gục ta…

? Bên Cạnh Caption Nhớ Nyc Chất, Tiết Lộ Thêm Cho Bạn STT Chất Yêu Hay Nhất ❤️️ 1001 STT Cực Chất Về Tình Yêu

Caption Nhớ Ny Buồn

Tuyển tập những cap nhớ ny buồn dưới đây sẽ giúp bạn thay lời muốn nói, gửi lời tâm tình đến người mình yêu.

Mỗi một lần nhớ anh, gió sẽ mang theo một hạt cát, để đến lúc nào đó biến thành một sa mạc mênh mông Mỗi lần anh nhớ em, một vì sao trên trời lại rớt xuống. Nếu có một ngày bầu trời đêm không sao, thì em biết tại sao rồi đó! Nếu cuộc đời anh là một trò chơi xếp hình, thì em sẽ là mảnh ghép cuối cùng. Anh hoàn thiện anh. Thời gian như liều thuốc độc, cứ thế này càng ngày lại càng xa. Tại sao, tại sao ta cứ vô tình làm tổn thương nhau thế chứ. Em nhớ anh. Anh rất nhớ, rất nhớ em. Nếu thời gian giống như biển lớn vì sao nỗi nhớ nhung lại không cách nào mờ nhạt. Rõ ràng là nhớ mà. Nhiều lúc nghĩ chúng ta không còn bên nhau có thể lúc nào đó gặp ôm một chút được không? Tôi không bao giờ hiểu nổi tại sao có những người có thể tiếp tục làm bạn với nhau sau khi đã chia tay. Với tôi điều đó chỉ đơn giản là không thể, là quá sức tưởng tượng, quá giới hạn chịu đựng!

⚡ Bên Cạnh Cap Nhớ Ny Buồn, Bỏ Túi Ngay Trọn Bộ Những STT Thất Tình Hay ❤️️ 1001 Tus Thất Tình Buồn Ngắn Gọn

Status Nhớ Ny Đơn Phương

Nỗi nhớ người yêu đơn phương da diết nhưng không ai thấu. Những Cap Nhớ Ny Đơn Phương bên dưới chia sẻ cùng bạn.

Nhớ anh thôi nhưng em không thể nói với anh là nhớ anh nữa. Em thật sự rất nhớ anh. Nhưng sao em không dám nói với anh nữa. Em ích kỉ quá hay là do anh mà em không thể nói ra được. Nếu mà bây giờ em bảo nhớ anh, muốn gặp anh, thì anh có tới trước của nhà em hay không? Có những câu chuyện chỉ nên viết một lần. Có những thói quen chỉ nên dùng một lần. Có những người chỉ nên nhớ một lần. Ấy vậy mà cuối cung, lặp đi lặp lại biết bao nhiêu lần.

? Ngoài Cap Nhớ Ny Đơn Phương, Gợi Ý Cho Bạn 1001 STT Yêu Đơn Phương Crush ❤️️Câu Nói Về Tình Đơn Phương

Cap Nhớ Người Yêu Ở Xa

Tuyển tập những cap nhớ ny ở xa sau đây là tiếng lòng dâng trào của đôi lứa khi phải cách xa nhau ngàn trùng.

Yêu xa để cảm nhận nỗi nhớ da diết, cồn cào Chúng ta cách nhau ngàn ki-lô-mét, nhưng em lúc nào cũng ở trong tâm trí anh. Anh nhớ em. Không có em ở đây làm anh thấy thật cô đơn. Em hãy làm tan biến sự cô đơn của anh đi. Anh nhớ em. Yêu một người ở xa. Là gửi nhớ gửi thương qua mây qua gió… Là có một người để đợi, một chốn để tìm về. Là vẫn bình yên, hạnh phúc bởi có một người ở xa. Yêu xa Là sự lựa chọn không hề an toàn. Nhưng em vẫn chấp nhận vứt bỏ tất cả để được bước đi cùng anh trên một sợi dây. Khoảng cách có thể cắt đứt bất cứ lúc nào,… Khoảng cách là không xa nếu chúng ta xem nhau là tất cả. Nước mắt rơi nhưng lòng không nguội, vì phía nơi nào vẫn còn có anh. Những ngày thiếu em trôi qua thật lâu. Em hứa với anh đi, hứa là không bao giờ rời xa anh nữa. Anh nhớ em.

? Bên Cạnh Cap Nhớ Ny Ở Xa, SCR.VN tổng hợp chùm ❤️️ Thơ Nhớ Người Iu ❤️️ Hay Nhất sau stt nhớ người yêu hay

Cap Nhớ Người Yêu Đi Lính

Người yêu đi lính khiến lòng bạn luôn trông ngóng và hướng về. Nỗi nhớ ấy mang cả tình yêu và chút tự hào về chàng trai của mình. Thấu hiểu điều đó, SCR.VN tặng bạn 1001 stt nhớ người yêu đi lính hay nhất.

Chờ đợi… là biểu hiện đẹp nhất của tình yêu đích thực. Em sẽ đợi được. Đợi đến ngày chúng ta thuộc về nhau. Một giây không ở bên em là một giây lãng phí của cuộc đời anh. Anh đang đợi em trở về. Chỉ có em, anh, và những con người Yêu xa như chúng ta mới có thể hiểu… yêu xa, vất vả biết nhường nào. Làm ơn đừng để tình yêu trở nên nhỏ bé khi khoảng cách giữa chúng ta kéo dài ra! Yêu một người ở xa là gửi nhớ, gửi thương qua mây qua gió là có một người để đợi, là có một chốn để tìm về, là vẫn bình yên, hạnh phúc bởi có nụ cười, của một người ở xa… Trong tình yêu, yêu gần hay yêu xa không quan trọng, mà quan trọng là ở trái tim mình.

⚡️ Ngoài Cap Nhớ Ny Đi Lính, Chia sẻ với bạn ? Stt Buồn Cô Đơn ? Tus Càng Lớn Càng Cô Đơn Cho Nam, Nữ

STT Nhớ Ny Về Đêm

STT Nhớ Ny Về Đêm mang lại cho người đọc nhiều cảm xúc. Ai từng yêu mà không trải qua cảm xúc nhớ ny lúc về đêm, đó dường như là hương vị trong tình yêu.

Thức khuya là một thói quen khó bỏ, cái yêu tĩnh của đêm khuya giúp con người ta suy nghĩ về quá khứ, tương lai, về cuộc đời và nhớ ai đó thật nhiều. Trời còn có bữa sao quên mọc. Tôi chẳng đêm nào chẳng nhớ em. Anh có biết là tối nay em chỉ muốn đem tất cả comment trên đây đọc hết cho anh nghe không? Tâm trí ban ngày của anh nhưng về đêm thì lại của em mất rồi….tại sao em lại lừa dối anh. Có đôi khi, lúc bản thân chìm trong đêm khuya tĩnh lặng, đột nhiên thấy cô độc thấu tận xương tủy. Và có đôi khi, đột nhiên tìm không được bản thân, ra là đã đánh mất chính mình rồi. Trái tim anh chưa bao giờ biết cô đơn… cho đến khi em rời đi. Anh đang rất nhớ em! Nếu em cảm nhận gió lạnh thoảng qua vai, hay ánh trăng đêm nay có đượm buồn, thì em nên biết rằng, ở đâu đó rất xa, có một người hằng đêm luôn nhớ tới em.

? Bên Cạnh Cap Nhớ Ny Về Đêm, Gửi Tặng Bạn Trọn Bộ Bí Kíp Stt Thả Thính Đêm Khuya Hay ❤️ Để Viết Stt Rắc Thính Xuyên Màn Đêm Nhé

Cap Mưa Nhớ Người Yêu

Mưa chính là sự tra tấn về tinh thần, và về nỗi nhớ. Bạn đọc hãy cùng SCR.VN tham khảo những Cap Mưa Nhớ Người Yêu dưới đây nhé.

Mưa bao giờ cũng thế, cũng cô đọng trong em từng nỗi nhớ chơi vơi và nhớ nhất vẫn là anh. Khi em thấy trời mưa, em nên biết rằng ông trời đang khóc với anh đó, bởi vì ông trời cũng nhớ em như anh vậy! Mưa rơi rơi rồi dứt từ từ dù bên ngoài vẫn còn vài giọt khẽ bay bay trong gió chiều nghe tê tái. Em tự hỏi sao mỗi khi mưa rơi lại gợi cho người ta hàng tá nỗi buồn, hàng ngàn thương nhớ, từng ấy nghĩ suy và muôn vàn kỉ niệm? Trời cứ mưa, mưa như thể đang là tháng mưa ngâu vậy! Em chỉ mong sao trời đừng mưa nữa, vì trời mưa em nhớ anh, nhớ lắm anh àh! Nhớ rất nhiều!! Mưa về làm em nhớ nhiều hơn, nhớ những câu chuyện đã lâu chưa kể, nhớ những con người đã lâu chưa gặp, nhớ những khoảng trời riêng đã lâu chưa tìm về. Giá mà mưa cứ rơi như thế này mãi, để em được ngồi đây mãi và suy nghĩ những chuyện vẩn vơ để thôi nghĩ đến anh một chút, để nhẹ lòng dù chỉ một chút thôi.

?? Ngoài Cap Mưa Nhớ Ny, Chia Sẻ Đến Bạn Stt Về Mưa Hay ❤️ 1001 Status Mưa Buồn Vui Thả Thính

Cap Buồn Nhớ Người Yêu

Những dòng cap buồn nhớ ny đây sẽ giúp bạn thay lời muốn nói, gửi đến người ấy những tâm tình ẩn chứa từ sâu thẳm đáy lòng.

Không ai là đúng tới khi có người sai; không ai là yếu đuối tới khi có người mạnh mẽ; không ai là cô đơn tới khi có người đi mất. Anh nhớ em. Anh có thể dùng từ ngữ hoa mĩ để nói với em rằng anh nhớ em. Nhưng sao anh lại phải làm vậy trong khi anh có thể đơn giản nói Anh nhớ em. Khi em đi, anh tự nghe con tim mình nói, anh nhớ em lắm em yêu, đừng rời xa anh nữa. Em nhớ anh. Muốn ôm chặt anh vào lòng không cho rời xa em nữa. Nhưng em chợt nhận ra, mình không còn là của nhau. Không được thấy khuôn mặt xinh đẹp của em mỗi sáng thật không phải chuyện dễ làm. Anh nhớ em. Anh có thể đợi tới lúc em trở về, nhưng anh muốn nói điều này ngay bây giờ, anh đang nhớ em hơn bao giờ hết, mong em mau trở về với anh. Em rất nhớ anh, rất yêu anh, rất thương anh, nhưng lại đang vùi hết vào trong lòng vì lo cho anh. Khi em nhắn tin cho anh, có nghĩa là em đang NHỚ anh. Khi em không nhắn, có nghĩa là em đang CHỜ anh nhớ em. Giá mà anh biết điều đó.

? Bên cạnh Cap Buồn Nhớ Ny, khám phá ngay STT Nhớ Anh Ngắn Hay ❤️️ Status Buồn Nhớ Anh Yêu

STT Nhớ Ny Hài Hước

Tiếp theo đây, SCR.VN xin gợi ý đến bạn đọc những stt nhớ ny hài hước nhất. Giúp bạn đem lại những tiếng cười vui nhộn đến nửa kia của mình.

Voice message của anh chỉ vỏn vẹn 5 giây nhưng em có thể nghe đi nghe lại cả tháng trời. Anh đã làm ba điều ngày hôm nay: Nhớ em, nhớ em và nhớ em. Anh như con cá mắc cạn khi không có em. Nhớ em nhiều, tình yêu của anh. Anh ghét sếp của em, ghét đồng nghiệp của em, ghét cả công ty em… bởi vì tất cả họ đều có nhiều thời gian ở bên em hơn anh =.= Điều khó chịu nhất khi anh nhớ em là anh càng nhớ em hơn trong khi anh cố ngừng nhớ em. Anh yêu em! Em nhớ anh quá, ngay cả khi anh ôm em, em vẫn thấy không đủ cho nỗi nhớ của em. Nếu phải dùng một con số để diễn tả mức độ anh nhớ em, chắc anh sẽ phải chế ra một hệ thống số mới để giải thích cho em hiểu. Anh không nhớ em chút nào hết. Ba trăm bốn lăm ngày qua anh không hề nhớ đến em.

✅ Ngoài Cap Nhớ Ny Hài Hước, SCR.VN tặng bạn 1010 Status Hài Hước Về Tình Yêu ❤️️ 1001 STT Hài Bựa Hay

STT Nhớ Ny Đi Làm Xa

Người yêu của bạn đi làm xa và bạn cảm thấy rất nhớ. SCR.VN tặng bạn những STT Nhớ Ny Đi Làm Xa để có thể nhờ ngôn từ chuyển thông điệp nhớ nhung dành cho nửa kia.

Chúng tôi nghĩ đến tương lai đoàn tụ nhiều hơn là nỗi sợ hãi trước sóng gió khoảng cách. Yêu xa dường như rất mặn nồng, ngọt ngào. Bởi vì dường như có gian nan nên càng thêm quý trọng. Em ước gì anh ở đây, hoặc em ở đó, hoặc hai ta ở bên nhau, bất cứ nơi nào cũng được. Yêu chính là muốn ở bên một người, không muốn xa người đó dù chỉ là một giây. Không ở bên em làm con tim anh nhói đau. Trở về bên anh đi, em yêu. Trong mắt tôi, câu “Em/Anh đang làm gì vậy?” đều là muốn bùng phát nói câu “Anh/Em nhớ em/ anh”. Yêu xa là trông ngóng, là nhớ mong đến mỏi mòn, là xa mặt nhưng không cách lòng. Nếu ai đó yêu bạn thực sự thì khoảng cách không hề là trở ngại. Mà nó còn là sức mạnh để nuôi lớn tình yêu của hai bạn mỗi ngày.

? Ngoài Cap Nhớ Ny Đi Làm Xa, Tặng bạn bí quyết STT Tình Yêu Đẹp Hạnh Phúc ❤️️ 1001 Status Ngắn Hay

STT Nhớ Nyc Của Con Trai

Trọn bộ những Cap Nhớ Nyc Của Con Trai giúp bạn truyền thông điệp yêu thương đến một nửa của mình.

Cái gì đã vỡ là vỡ có hàn gắn lại cũng chỉ toàn rạn nứt mà thôi. Cái gì đã đứt là đứt Có nối lại cũng chẳng tồn tại dài lâu… Em, anh không thể biết rằng giờ đây em đang làm gì và đang đi bên ai. Nhưng em hãy nhớ rằng luôn có anh đợi em ở phía sau. … Anh nhớ em nhiều lắm cô gái bé nhỏ của anh! Có đôi khi, bước qua những góc phố quen thuộc, thấy những cảnh quen thuộc, đột nhiên nhớ đến khuôn mặt của một người. Bỗng dưng rất muốn khóc, nhưng khóc cũng không nổi. Em giống như không khí vậy, không khí thì vô hình nhưng không có không khí thì anh không sống nổi. Anh nhớ em. Nghĩ về em, anh nhận ra mình yêu em nhiều biết bao nhiêu! Anh không nói dối khi anh nói anh nhớ em. Nếu em không tin anh, anh sẽ chứng minh cho em thấy. Anh nhớ lại kỉ niệm ngày xưa và rồi một giọt nước mắt lặng lẽ rơi từ hàng mi anh. Anh nhớ em. Anh mong mình có thể suốt đời ở bên nhau. Anh yêu em và anh nhớ em.

? Ngoài Cap Nhớ Nyc Của Con Trai, Tặng Bạn Trọn Bộ 1001 STT Nhớ Em Nhiều Lắm ❤️️ Những Status Anh Nhớ Em

Những Câu Tus Nhớ Người Yêu

Những Câu Tus Nhớ Người Yêu bên dưới sẽ giúp mang đến một sự đồng cảm với bạn. Bạn sẽ không còn cảm thấy cô độc với những nỗi nhớ người yêu miên man của mình.

Vẫn vì những điều khiến từng mình rung động mà rung động, nhưng đã thôi vì những điều từng khiến mình đau lòng mà đau lòng. Một chiều đông đầy gió, em chợt nhớ đến anh. Đôi lúc mong ngóng gặp lại, nhưng rồi lại thôi. Nếu em có nghe thấy tiếng sấm sét, đừng sợ, bởi vì tiếng sấm sét đang giúp anh nói với em, rằng anh nhớ em. Một con rùa sẽ cảm thấy yếu đuối nhường nào nếu không có chiếc mai thì em cũng cảm thấy yếu đuối nhường ấy nếu không có cái ôm của anh. Em nhớ anh. Hãy ôm lấy nỗi cô đơn và yêu quý nó. Hãy chịu đựng nỗi đau nó mang đến và cố hát vang với nó. Vì những người gần bạn cũng xa xôi… Cuộc sống là hình vuông bởi vì nó có 4 cạnh: yêu, ghét và vui, buồn, chúng lần lượt song song nhau và không bao giờ thiếu nhau được…

Bên Cạnh Cap Nhớ Ny, Chia sẻ 1001 ? STT Phũ ? Về Tình Yêu, Cuộc Sống, Người Yêu Cũ ❤️️ Hay

Cap Fb Nhớ Ny Dễ Thương

Còn đây, SCR.VN xin chia sẻ đến bạn đọc trọn bộ những Cap Fb Nhớ Ny Dễ Thương hot nhất mạng xã hội hiện nay.

Mười lạng tương tư – hai lạng rượu ta mới có thể đem ái tình nói ra. Năm cân thương nhớ – một biển yêu ta mới có thể cùng người tương ngộ. Nhớ về em mỗi giây, mỗi phút, mỗi giờ, mỗi ngày là liều thuốc cho nỗi tương tư của anh. Con mèo nhà em muốn gặp anh lắm. Ừ thì nhà em không có mèo, chỉ có em nhớ anh mà thôi. Anh yêu, anh có thể chế tạo cho em một cỗ máy thời gian không… để mỗi lần chúng ta xa nhau em sẽ đi nhanh tới ngày em được gặp anh. Em nhớ anh. Chỉ muốn nằm lười trong lòng anh phơi nắng, nhớ anh sẽ ngước mắt lên hôn anh thật sâu Bến bờ hạnh phúc thật xa xôi. Nhưng nếu không dám đi sẽ chẳng bao giờ tới.

Ngoài Cap Nhớ Ny, Chia sẻ 1001 ? STT Chờ Anh Về ? Hay Nhất

STT Nhớ Ny Bằng Tiếng Anh

Bạn có thể dùng những Cap Nhớ Ny Bằng Tiếng Anh để làm cap nhớ người yêu, rất ấn tượng và thu hút.

Cap Nhớ Ny Bằng Tiếng Anh Tạm Dịch I miss your voice. I miss your touch. I miss your face. I miss you. Tôi nhớ giọng nói của bạn. Tôi nhớ cái chạm của bạn. Tôi nhớ gương mặt của bạn. Tôi nhớ bạn. I thought that I could handle being apart from you, but I miss you too much. Tôi nghĩ rằng tôi có thể chịu đựng khi xa em, nhưng tôi nhớ em quá nhiều. I will not lie. The truth is that I really miss you. Tôi sẽ không nói dối. Sự thật là tôi rất nhớ em. Tôi sẽ không nói dối. Sự thật là tôi rất nhớ em. There is not a single moment in any day that I do not find myself missing you. Không một giây phút nào trong ngày mà em không thấy nhớ anh. Every now and then I see something that reminds me of you and then there I am, missing you again. Thỉnh thoảng tôi thấy điều gì đó khiến tôi nhớ đến bạn và rồi tôi lại ở đó, lại nhớ bạn. I miss you so much that I am jealous of the people that get the chance to see you every day. Tôi nhớ bạn rất nhiều và tôi ghen tị với những người có cơ hội nhìn thấy bạn mỗi ngày. I miss you a little too much, a little too often, and a little more each and every day. Anh nhớ em quá nhiều, quá thường xuyên, và mỗi ngày một ít. I know that I love you because of how much I miss you. Tôi biết rằng tôi yêu bạn vì tôi nhớ bạn rất nhiều.

Caption Hay Về Nhớ Người Yêu

Nhớ, một cảm xúc không tể thiếu của tình yêu. Nêu bạn đang rất khó thể hiện nỗi nhớ của mình với người ấy. Thì tham khảo ngay những Cap Nhớ Ny Hay sau đây:

Kì lạ thật: con người ta chỉ nhận ra giá trị thật sự của một ai đó khi họ không có ở bên cạnh mình thôi. Anh nhớ em. Em với anh hãy ở bên nhau ngay bây giờ đi. Em mau về đi. Anh nhớ em, em yêu. Khoảng cách địa lí tách biệt đôi ta nhưng tình yêu sẽ đưa chúng ta lại gần nhau hơn. Anh nhớ em. Tình yêu biết nhiều ngôn ngữ nhưng lại không hiểu tiếng lòng anh bởi đây chính là đau khổ thật sự. Anh ghét phải ở xa em. Ước gì anh có thể dang tay ôm em thật chặt… để em cảm nhận được nhịp đập nơi trái tim cô đơn của anh. Không có hạnh phúc nào mà không phải trải qua thử thách sóng gió. Cái giá của hạnh phúc chưa bao giờ là “rẻ”. Cái giá của chúng tôi là khoảng cách và thời gian. Tạm biệt không phải là mãi mãi. Tạm biệt không phải là kết thúc. Điều đó chỉ đơn giản là em sẽ nhớ anh cho đến khi chúng mình gặp lại!

? Ngoài Cap Nhớ Ny Hay, Gợi Ý Cho Bạn 1001 STT Thất Tình Đơn Phương Hay Nhất ❤️️ Ý Nghĩa Nhất

Như vậy, các bạn đã vừa đọc qua những cap nhớ ny hay, xúc động nhất. Các bạn hãy nhanh tay lựa ngay cho mình những stt hay, đặc sắc nhất nhé.

 • Nguồn: scr.vn
 • Lượt Views: 83362
 • Ngày đăng bài: 8 giờ trước
 • Số lượng downloads: 38793
 • Số lượt likes: 710
 • Số lượt dislikes: 9
 • Tiêu đề Website: Cap Nhớ Ny Hay Nhất ❤️️ 1001 Cap Nhớ Người Yêu Cute
 • Mô tả của Website: Cap Nhớ Ny Hay Nhất ❤️️ 1001 Cap Nhớ Người Yêu ✓ Tham Khảo Ngay Tuyển Tập Trọn Bộ Những Status Cảm Động Với Nhiều Cung Bậc Cảm Xúc Cho Những Ai Đang Nhớ …

Những STT hài hước, vui vẻ, yêu đời được nhiều like


Tổng Hợp 1000+ stt nhớ người yêu, nhớ ai đó xúc cảm dâng trào

Tổng Hợp 1000+ stt nhớ người yêu, nhớ ai đó xúc cảm dâng trào “Nỗi nhớ dâng trào trong anh, khuôn mặt em, nụ cười em, vòng ngực ấm. Tường như máu trong tim đông lạnh, nỗi nhớ dâng đầy, dâng đầy. . . Ôi chẳng có dòng sông, mặt biển nào ngăn cách. Mà sao anh không thể đến bên em. Để nỗi nhớ như con thuyền vượt sóng. Đến bên bờ, chỉ là giấc mơ. . . ” Những câu hát ngọt ngào trong bài hát mang tên “Nỗi Nhớ”của nhạc sĩ Phú Quang chắc không còn xa lạ gì với đông đảo các bạn trẻ. Và còn rất, rất nhiều bài hát hay, bài thơ lãng mạn viết về nỗi nhớ xúc cảm đầy vơi. Tình yêu đến, nỗi nhớ sẽ về, có những nỗi nhớ có thể gọi tên, những có nỗi nhớ vu vơ khó gọi thành tên: nhớ một bóng hình xa xăm, nhớ một bóng hình mới quen . . . Và có những nỗi nhớ được “đáp lại” nhưng có những nỗi nhớ một chiều, nỗi nhớ đơn phương. Nhìn chung cảm xúc của nỗi nhớ khá đa dạng, khá trào dâng, chẳng có thứ ngôn ngữ nào có thể diễn tả hết. Chỉ khi ta yêu, ta mới cảm nhận hết vẻ đẹp của cảm xúc này mà thôi. Và có lẽ cũng chính vì lẽ đó, 1000+ dòng stt nhớ người yêu, nhớ ai đó xúc cảm trào dâng sau đây đã ra đời. Mời các bạn trải lòng cùng bài viết sau đây để cảm nhận nhé ! Stt nhớ người yêu dễ thương nhất quả đất Nhớ, một cảm xúc không tể thiếu của tình yêu. Yêu nhiều nên nhớ cũng thật nhiều. Nó làm đôi môi bạn mỉm cười mỗi khi nhớ về những giây phút bên cạnh bạn gái, đồng thời nó cũng gợi một chút nỗi buồn khi bạn nhận ra rằng cô ấy không còn ở bên mình. Nếu bạn đang rất khó thể hiện tình cảm, nỗi nhớ của mình với người ấy, thì có thể dùng những stt nhớ người yêu dễ thương sau đây. Những dòng stt hay về tình yêu nhớ người yêunày sẽ giúp bạn thay lời muốn nói, gửi đến người ấy những tâm tình ẩn chứa từ sâu thẳm đáy lòng. 1. Nếu phải dùng một con số để diễn tả mức độ anh nhớ em, chắc anh sẽ phải chế ra một hệ thống số mới để giải thích cho em hiểu. 2. Anh nhớ em và anh muốn ở bên cạnh em. 3. Nếu em có nghe thấy tiếng sấm sét, đừng sợ, bởi vì tiếng sấm sét đang giúp anh nói với em, rằng anh nhớ em. 4. Nếu em cảm nhận gió lạnh thoảng qua vai, hay ánh trăng đêm nay có đượm buồn, thì em nên biết rằng, ở đâu đó rất xa, có một người hằng đêm luôn nhớ tới em. 5. Hôm nay anh sẽ không nhớ em. Ngày mai anh cũng sẽ không nhớ em. Nhưng khi anh nhớ em, anh chắc chắn sẽ đưa em trở về và ở lại bên anh. 6. Khi em đi, anh tự nghe con tim mình nói, anh nhớ em lắm em yêu, đừng rời xa anh nữa. 7. Cả thế giới này sẽ là vô nghĩa nếu thiếu vắng em. Anh nhớ em. 8. Em quá đặc biệt để anh có thể quên em. Anh nhớ em. 9. Một giây không ở bên em là một giây lãng phí của cuộc đời anh. Anh đang đợi em trở về. 10. Anh không nói dối khi anh nói anh nhớ em. Nếu em không tin anh, anh sẽ chứng minh cho em thấy. 11. Chúng ta cách nhau ngàn ki-lô-mét, nhưng em lúc nào cũng ở trong tâm trí anh. Anh nhớ em. 12. Trên thế giới có 6 tỉ người. Anh nhớ em bởi vì 5,999,999,999 người còn lại không thể nào thay thế một người đặc biệt như em. 13. Thế giới này rất độc ác và bất công. Nó cho em một lý do để cười nhưng lại cho anh một lý do để khóc, khi anh thấy em rời xa anh. 14. Mỗi lần anh nhớ em, một vì sao trên trời lại rớt xuống. Nếu có một ngày bầu trời đêm không sao, thì em biết tại sao rồi đó! 15. Anh có thể đợi tới lúc em trở về, nhưng anh muốn nói điều này ngay bây giờ, anh đang nhớ em hơn bao giờ hết, mong em mau trở về với anh. 16. Không có cách nào cầu kì để diễn đạt một điều đơn giản như việc anh nhớ em. 17. Không ai là đúng tới khi có người sai; không ai là yếu đuối tới khi có người mạnh mẽ; không ai là cô đơn tới khi có người đi mất. Anh nhớ em. 18. Anh muốn từng giây từng phút đều được ở bên em. Anh nhớ em. 19. Anh yêu em và anh nhớ em. Anh mong em mau trở về với em. 20. Khoảng cách địa lí tách biệt đôi ta nhưng một tin nhắn sẽ đưa chúng ta lại gần nhau hơn. Anh thấy có ơn với công nghệ kĩ thuật nhưng anh lại nhớ em. 21. Anh sẽ lập tức đến với em và ở bên cạnh em nếu anh có thể, nhưng bây giờ thì anh muốn nói, anh nhớ em. 22. Khi em thấy trời mưa, em nên biết rằng ông trời đang khóc với anh đó, bởi vì ông trời cũng nhớ em như anh vậy! 23. Em giống như không khí vậy, không khí vô hình nhưng không có không khí thì anh sẽ không sống nổi. Anh nhớ em. 24. Anh không thể thôi nghĩ về em. 25. Anh mới bị đứt tay. Cũng tại em hết đó. Em cứ ở trong tâm trí anh, làm anh không tập trung vào chuyện gì khác được. Anh nhớ em. 26. Một giây không ở bên em là một lời nhắc nhở rằng anh nhớ em. 27. Hiện giờ em không ở bên anh nhưng không lâu nữa chúng ta lại được ở bên nhau rồi. Anh nhớ em. 28. Khoảng cách địa lí tách biệt đôi ta nhưng tình yêu sẽ đưa chúng ta lại gần nhau hơn. Anh nhớ em. 29. Anh tưởng rằng mình có thể, nhưng thật sự thì anh không thể không ở bên em. Anh nhớ em và anh yêu em. 30. Anh là ánh sáng soi đường anh đi, không có em thì anh sẽ lạc lối và biến mất khỏi thế giới này. 31. Em với anh hãy ở bên nhau ngay bây giờ đi. Em mau về đi. Anh nhớ em, em yêu. 32. Hiện giờ chúng ta không ở bên nhau, nhưng tin nhắn này chính là lời nhắc nhở rằng anh chỉ cách em có một cuộc gọi điện thoại thôi. 33. Anh không thể không có em bên cạnh. Hãy trở về với anh. Anh nhớ em. 34. Kì lạ thật: con người ta chỉ nhận ra giá trị thật sự của một ai đó khi họ không có ở bên cạnh mình thôi. Anh nhớ em. 35. Tình yêu biết nhiều ngôn ngữ nhưng lại không hiểu tiếng lòng anh bởi đây chính là đau khổ thật sự. Anh ghét phải ở xa em. 36. Anh không thể chịu được khi thiếu em bên cạnh. Mình hãy về với nhau đi! 37. Cuộc đời thật vô nghĩa khi thiếu em. Anh nhớ em. 38. Không được thấy khuôn mặt xinh đẹp của em mỗi sáng thật không phải chuyện dễ làm. Anh nhớ em. 39. Thế giới này là không hoàn thiện khi còn thiếu vắng em. Anh nhớ em. 40. Nếu cuộc đời anh là một trò chơi xếp hình, thì em sẽ là mảnh ghép cuối cùng. Anh hoàn thiện anh. 41. Anh mong mình có thể suốt đời ở bên nhau. Anh yêu em và anh nhớ em. 42. Những ngày thiếu em trôi qua thật lâu. Em hứa với anh đi, hứa là không bao giờ rời xa anh nữa. Anh nhớ em. 43. Anh nhớ lại kỉ niệm ngày xưa và rồi một giọt nước mắt lặng lẽ rơi từ hàng mi anh. Anh nhớ em. 44. Không ở bên em làm con tim anh nhói đau. Trở về bên anh đi, em yêu. 45. Không có em ở đây làm anh thấy thật cô đơn. Em hãy làm tan biến sự cô đơn của anh đi. Anh nhớ em. 46. Thiếu vắng em làm anh đi lại con đường kỉ niệm và làm anh đau chân lắm. Hãy trở về đây tạo thêm những kỉ niệm mới với anh đi. 47. Anh có thể dùng từ ngữ hoa mĩ để nói với em rằng anh nhớ em. Nhưng sao anh lại phải làm vậy trong khi anh có thể đơn giản nói Anh nhớ em. 48. Anh không thể chịu được khi thiếu em bên cạnh. Mình hãy về với nhau đi! 49. Cuộc đời thật vô nghĩa khi thiếu em. Anh nhớ em. 50. Không được thấy khuôn mặt xinh đẹp của em mỗi sáng thật không phải chuyện dễ làm. Anh nhớ em. 51. Thế giới này là không hoàn thiện khi còn thiếu vắng em. Anh nhớ em. 52. Nếu cuộc đời anh là một trò chơi xếp hình, thì em sẽ là mảnh ghép cuối cùng. Anh hoàn thiện anh. 53. Anh mong mình có thể suốt đời ở bên nhau. Anh yêu em và anh nhớ em. 54. Những ngày thiếu em trôi qua thật lâu. Em hứa với anh đi, hứa là không bao giờ rời xa anh nữa. Anh nhớ em. 55. Khoảng cách địa lí tách biệt đôi ta nhưng một tin nhắn sẽ đưa chúng ta lại gần nhau hơn. Anh thấy có ơn với công nghệ kĩ thuật nhưng anh lại nhớ em. 56. Anh sẽ lập tức đến với em và ở bên cạnh em nếu anh có thể, nhưng bây giờ thì anh muốn nói, anh nhớ em. 57. Khi em thấy trời mưa, em nên biết rằng ông trời đang khóc với anh đó, bởi vì ông trời cũng nhớ em như anh vậy! Xem cả bài viết: 105+stt nhớ người yêu dễ thương nhất dành tặng lứa đôi Stt nhớ người yêu ở xa tình cảm dâng trào Yêu nhau ai chẳng muốn được bề bên mỗi sáng, mỗi chiều, được nắm lấy bàn tay tìm cảm giác bình yên hay ngả đầu ào vùng ngực ấm lắng nghe nhịp đập rộn ràng của trai tim yêu. Những dòng Stt nhớ người yêu ở xa sau đây là tiếng lòng dâng trào của đôi lứa khi phải cách xa nhau ngàn trùng. 1. Khoảng cách là không xa nếu chúng ta xem nhau là tất cả. 2. Yêu xa Là sự lựa chọn không hề an toàn nhưng em vẫn chấp nhận Vứt bỏ tất cả để được bước đi cùng anh trên một sợi dây Khoảng cách có thể cắt đứt bất cứ lúc nào,… 3. Những lúc Em mệt mỏi như thế này Em chỉ muốn được gặp Anh Muốn chạy đến bên Anh Ôm Anh thật chặt và nói: “Em nhớ Anh nhiều lắm” Muốn gục đầu vào vai Anh khóc cho thoải mái Vì khi ấy Em cảm nhận được sư che chở nơi Anh Muốn vòng tay Anh mãi là của Em Tất cả những gì thuộc về Anh sẽ là của Em Vì Em nhận ra Em yêu Anh rất nhiều. 4. Yêu xa để cảm nhận nỗi nhớ da diết, cồn cào Nước mắt rơi nhưng lòng không nguội, vì phía nơi nào vẫn còn có anh. 5. Yêu một người ở xa Là gửi nhớ gửi thương qua mây qua gió… Là có một người để đợi, một chốn để tìm về Là vẫn bình yên, hạnh phúc bởi có một người ở xa. 11. Yêu xa là những lúc bất chợt em cười một mình khi nghĩ về anh. Yêu xa là khi người ta sống và yêu bằng kỉ niệm. 12. Chỉ có em, anh, và những con người Yêu xa như chúng ta mới có thể hiểu… yêu xa, vất vả biết nhường nào. 13. Trong tình yêu, yêu gần hay yêu xa không quan trọng, mà quan trọng là ở trái tim mình. 14. Yêu anh là em chấp nhận thiếu đi vì một vòng tay ấm áp mỗi khi em cảm thấy cô đơn, một cái hôn thật dài trong gió thoảng. 15. Em không sợ thời gian xa cách. 16. Em chỉ sợ lòng người chẳng qua được thử thách thời gian 17. Yêu xa là thế phải biết hy sinh phải biết cố gắng tạo niềm tin 18. Phải biết kìm nén cảm xúc vào trong và coi nó như là vô hình 19. Không đc suy nghĩ gì lung tung mất đi niềm tin về tình cảm 20. Và hãy cố gắng vượt qa tất cả cái quan trong nhất là thời gian. 21. Yêu xa là mối tình chứa quá nhiều sự hy sinh và can đảm của một người con gái cần có… 22. Yêu xa Là khoảng cách … là nhớ nhung … là buồn … là tủi… Nhưng yêu xa sẽ cảm nhận rõ hơn cái tình yêu đang hiện hữu trong tâm hồn mình Con người ta biết trân trọng và quý giá thời gian khi bên nhau Bởi họ có ít những điều đó. 23. Yêu xa Một chút cãi nhau để thêm yêu Một chút giận hờn để thêm nhớ Và … một chút chờ để ta biết cần nhau hơn. 24. Đâu phải ai cũng mạnh mẽ để vượt qua Chỉ những trái tim thực sự dành cho nhau mới thấm hai chữ “Yêu Xa”. 25. Yêu một người ở xa… Là vấp ngã thì phải tự đứng lên. Là đếm tháng, đếm ngày trong mong nhớ. Là gạt nước mắt mỗi khi đêm về cô đơn vây quanh. Yêu một người ở xa… Là ấm lòng khi nghe giọng ai bên đầu dây xa xôi ấy. Là hạnh phúc khi nhận được sms chúc ngủ ngon đến từ bờ đại dương kia. Là gom trọn cả thế giới nhỏ trong hai chữ “Đợi chờ”. 26. Yêu một người ở xa là gửi nhớ, gửi thương qua mây qua gió là có một người để đợi, là có một chốn để tìm về, là vẫn bình yên, hạnh phúc bởi có nụ cười, của một người ở xa… 27. Nếu ai đó yêu bạn thực sự thì khoảng cách không hề là trở ngại. Mà nó còn là sức mạnh để nuôi lớn tình yêu của hai bạn mỗi ngày. 28. Khoảng cách sẽ không xa nếu chúng ta xem nhau là tất cả! 29. Yêu xa dường như rất mặn nồng, ngọt ngào. Bởi vì dường như có gian nan nên càng thêm quý trọng. 30. Chúng tôi nghĩ đến tương lai đoàn tụ nhiều hơn là nỗi sợ hãi trước sóng gió khoảng cách. 31. Yêu xa là trông ngóng, là nhớ mong đến mỏi mòn, là xa mặt nhưng không cách lòng. 32. Khoảng cách không bao giờ chia cách hai trái tim thực sự thuộc về nhau. 33. Không có hạnh phúc nào mà không phải trải qua thử thách sóng gió. Cái giá của hạnh phúc chưa bao giờ là “rẻ”. Cái giá của chúng tôi là khoảng cách và thời gian. 34. Nếu không thể đơn giản hóa việc yêu xa, xin làm ơn đừng phúc tạp nó lên. 35. Đừng trách giận tình yêu xa vì bởi lẽ nó không có lỗi, đừng trách thời gian và không gian vì nó không phải nguyên nhân làm tình yêu của bạn mờ đi 36. Ta quên rằng đóa hướng dương cần có đất để sống. 37. Yêu xa chưa bao giờ là dễ dàng đến vậy. 38. Yêu xa, xin đừng để tình yêu trở nên nhỏ bé trước hiện thực đầy mệt mỏi. 39. Và cuối cùng trong câu chuyện xa xôi của chúng mình, cái kết có viên mãn không anh? 40. Những ngày xa nhau, có ngày em khóc nấc từng cơn. Em nhớ anh, thương bản thân và buồn cho chuyện đôi mình. Xem chi tiết: Stt nhớ người yêu ở xa-dòng cảm xúc dâng trào cùng nỗi nhớ Stt nhớ người yêu cũ tâm trạng đầy vơi Mọi người thường nói: “Tình cũ không rủ cũng tới”. Điều đó nói lên sức hút mạnh mẽ của tình cũ. Dù không còn là gì của nhau nhưng trong trái tim mỗi người vẫn dành một nơi sâu kín nhất cho bóng hình xưa. Những câu caption hay Làm sao dễ dàng quên được ánh mắt, bờ môi, vòng ngực ấm thuở nào!!! Làm sao dễ dàng quên đi bao kí niệm êm đềm, ngọt ngào một thuở bên người !!! Những dòng stt nhớ người yêu cũ sau đây sẽ nói lên điều đó. 1. Có những thứ đã tan vớ rồi Liệu có hàn gắn lại được ko? Liệu khi sữa chửa lại nó có còn hoạt động tốt như trước? Có những thứ dù cố chấp thử nhưng quá khứ vẫn là quá khứ Là một kí ức đẹp. Chỉ nên giữ lại nó. Ko nên làm gì nữa. Dù vẫn con yêu nhau. 2. Tâm trí ban ngày của anh nhưng về đêm thì lại của em mất rồi….tại sao em lại lừa dối anh. 3. Vẫn vì những điều khiến từng mình rung động mà rung động, nhưng đã thôi vì những điều từng khiến mình đau lòng mà đau lòng. 4. “Nếu thất bại trong tình yêu hoặc là chúng ta yêu sai người hoặc yêu sai cách. Nhưng tình yêu vẫn luôn tồn tại, ở đâu đó chờ ta đi kiếm tìm. Và tình yêu là có thật.” 5. “Hãy ngủ yên nhé những tổn thương, và anh, anh cũng phải hạnh phúc dù cho sự lựa chọn tiếp theo có là em hay là ai đi chăng nữa!”. 6. Chúng ta gặp nhau, chúng ta thích nhau, rồi chúng ta xa nhau. Bầu trời của mùa hè năm ấy vì có anh mà rất xanh, khoảng thời thanh xuân vì có anh mà thêm tươi đẹp. Nhưng duyên số ngắn ngủi, thôi thì chẳng trách được lòng ai. Dù sống cùng thành phố nhưng chỉ mong cả đời đừng gặp lại, đơn giản là vì hãy để nỗi đau được được ngủ yên. 7. Tớ vẫn ythuong cậu.. Đã từng sến sẩm như thế, nhưng lâu rồi chẳng đc nge. Tự nhiên, yt lại ùa về. Tưởng rằng anh đã quên e lâu lắm rồi, tưởng rằng anh sẽ rất giận em nhưng không phải. Anh vẫn thường xuyên theo dõi em, âm thầm xem ảnh, xem những cái stt và những dòng cmt của em. Hoá ra, anh vẫn ở đấy. Chỉ là em đã khác rồi. Cảm ơn anh vì vẫn yt e nthe. Cảm ơn vì sau tất cả a k hờn dỗi e mà còn cố để làm e thoải mái nhất có thể khy nc. ? 8. Dù bất cứ lý do gì cũng không bên yêu lại người cũ, không nên yêu hai lần một người… 9. Lỗi lầm ngày xưa em gây ra quá lớn , dù cuộc tình chúng ta có sâu đậm đến mức nào thì em biết cũng chẳng thể quay lai và bên nhau được nữa 10. Có những người – dù tình chưa hẳn hết nhưng không thể cùng nhau bước tiếp được- được đặt tên “Người yêu cũ”! ? Vẫn luôn là một điều bí mật nho nhỏ mà mỗi khi nghĩ về có thể mỉm cười nhẹ nhàng! Vẫn luôn là một thế giới riêng mà không ai có thể chạm đến! Nhưng tất cả… Đã qua rồi! 11. Ai trong chúng ta cũng từng một lần đứng giữa nga ba đường của tình yêu. Có những ngã ba là một bến bờ mới, những cảm xúc mới, những hình ảnh mới và cũng là một con người mà chúng ta khát khao một lần được đặt chân đến. Nhưng cũng có những con đường mà ở nơi đó chỉ toàn là những quá khứ xưa cũ và hoài niệm mà chỉ cần chúng ùa về một lúc nào thôi thì chúng sẽ đánh gục ta… 12. Anh nhớ hồi còn bập bẹ với cây đàn guitar, em lúc nào cũng ủng hộ, bấm gam ko quen, gãy tưng tưng như pháo lép nhưng em vẫn nghe chăm chú… Ký ức có lẻ là thứ sa sỉ với cuộc sống bận rộn này, nhưng em ơi, có mấy khi ta nhớ về nhau, có mấy khi ta lại yêu nhau như thuở ban đầu. 13. Gửi người yêu cũ: buổi chiều của anh là đây, vẫn vậy , tươi trẻ và yêu đời chỉ là không có em , tận hưởng mọi điều anh thích…. Còn em thì sao ? nếu không vui, thì vào like hình anh tăng lượt view giúp anh .. 14. Đừng bao giờ cố gắng yêu lại người cũ. Vì yêu một người mình từng yêu cũng giống như việc đọc lại một quyển sách đã từng đọc. Đọc hết lần này, đến lần khác khi bản thân bạn đã biết trước được cách kết thúc sẽ diễn ra… và nó sẽ không thay đổi! 15. Em ngừng yêu Anh nhé.!!! Em mệt lắm rồi.!!! Em ko muốn nghĩ đến Anh nữa. Em sẽ dành thời gian cho bản thân mình!! 16. Là người thật lòng yêu bạn, bạn có thể cảm nhận được, nhưng cũg là thế giới mà bạn không bước vào được, cũng như ngta cũg khôg bước vào được thế giới của bạn, cuối cùng là từ bỏ. Thật ra cả 2 người đều hiểu rõ, chẳng qua do cảm xúc quá nhiều nên để mặc lí trí, bên nhau 1 thời gian ngắn rồi từ bỏ, cũng là đủ rồi. 17. Sau bao tháng ngày xa cách với bao trách cứ, giận hờn và buồn bã. Và giờ đây ta lại nói chuyện với nhau… Em không mong đợi ngày mà chúng ta sẽ quay lại, nhưng nếu…có lẽ em sẽ khác, không còn em của ngày hôm qua nữa. 18. Đã bao lân em hứa với lòng mình thôi k nhớ về anh nữa. Đã qá nhiều lần nge bản tình ca đã cũ tự nhắc sẽ k ngĩ tới anh. Một lần rồi một lần. Yêu thương qá nhìu rồi lại qên cách buông bỏ qá khứ. Con ng ta đôi khi phãi học cách song hành giữa 19. Em vẫn sẽ vui và hạnh phúc, dù cho bất kỳ chuyện gì xảy ra.Anh đừng lo lắng, cũng đừng nghĩ rằng em sẽ buồn với hạnh phúc của người khác. Không ạ, e vẫn vui vì e luôn có hạnh phúc của mình. Vì thế, anh hãy cứ ở bên cạnh tình yêu của anh và đừng lo lắng gì cả. Luôn hạnh phúc nhé, người em đã từng yêu 20. Ngày 23 ngày kỉ niệm anh và em nhưng chúng ta lại ctay nhau rồi ? …… Chắc do khoảng cách chúng ta quá lớn dù cho anh yêu em nhiều nhưng hay quản lý em quá nên em không chịu được… Anh cũng không quá đau khổ đâu vì anh cũng làm hết sức nên anh mong em cũng đừng quá buồn lgi . Cứ để quá khứ ấy chết đi rồi chúng mình có ng mới sẽ quên nhau thôi! Chào em. 21. Cho đến khi gặp được người đàn ông này em mới hiểu được lí do vì sao em và anh buộc phải chia tay.. Vậy nên tạm biệt nhé… 22. Mất đi là vĩnh viễn là không có lại được mà nếu có cố gắng tìm lại cũg chẳng còn được như xưa ? Cũng như chuyện của chúng ta mãi mãi khôg thể quay lại như trước.! 23. Dạo này cứ hay nhớ về ngày xưa… Về những thứ ngày xưa… Ngta hỏi rằng liệu em có gì hối hận không… Cũng k hẳn là sẽ hối hận… Như ngày xưa nghĩ chẳng bh sẽ qên đc mối tình đó… Mà sao hnay đứng trc mặt lại cảm thấy xa vời… Kiểu như tôi khác mà a cũng đã khác… Lòng dạ cũng chẳng còn cũ nữa…. Thở dài cho nỗi lòng k còn như xưa… 24. Cuộc sống đâu lường trước điều gì Tình yêu có thể đến rồi đi… Bàn tay dẫu đã nắm thật chặt mà…vẫn lạc nhau 25. Nếu có một ngày để tri ân người yêu cũ thì tốt quá. Nhờ các anh mà giờ tôi có được bao nhiêu thứ, học được bao nhiêu bài học, quan trọng nhất là đến giờ tôi vẫn độc thân (vui tính) 26. Trước đây… mỗi lần nhớ em anh lại nhắn tin – Bây giờ… mỗi lần nhớ em anh chỉ biết nhìn vào điện thoại. 27. Không nhắn tin… không gọi điện thoại… không hẳn là đã quên…! Không hỏi thăm… không quan tâm… không hẳn là không nhớ… Mà… chỉ là… sợ: … Sợ người ta trả lời một cách miễn cưỡng… … Sợ sự xuất hiện của mình sẽ làm phiền tới cuộc sống của ai kia… 28. Rồi chúng ta sẽ lại yêu nhưng không phải yêu nhau mà sẽ yêu người khác. Khi đó chúng ta chỉ có thể nhớ về nhau, những kỷ niệm đẹp đẽ đã qua nhưng không có quyền yêu nhau nữa đâu đấy 29. Có những thứ đã tan vỡ rồi Liệu có hàn gắn lại được không? Liệu khi sữa chửa lại nó có còn hoạt động tốt như trước? Có những thứ dù cố chấp thử nhưng quá khứ vẫn là quá khứ Là một kí ức đẹp. Chỉ nên giữ lại nó. Không nên làm gì nữa. Dù vẫn con yêu nhau. 30. Tâm trí ban ngày của anh nhưng về đêm thì lại của em mất rồi… tại sao em lại lừa dối anh. 31. Vẫn vì những điều khiến tim mình rung động, nhưng đã thôi vì những điều từng khiến mình đau lòng mà đau lòng. 32. “Nếu thất bại trong tình yêu hoặc là chúng ta yêu sai người hoặc yêu sai cách. Nhưng tình yêu vẫn luôn tồn tại, ở đâu đó chờ ta đi kiếm tìm. Và tình yêu là có thật.” 33. “Hãy ngủ yên nhé những tổn thương, và anh, anh cũng phải hạnh phúc dù cho sự lựa chọn tiếp theo có là em hay là ai đi chăng nữa!”. – Có một nỗi nhớ không tên. . . – Có một nỗi buồn vô cớ. . . – Có một số điện thoại không thèm lưu tên nhưng vẫn nhớ – Có một người nào đó đã vô tình nhưng vẫn chẳng thể làm ngơ… 31. Tuy bây giờ hai chúng ta đều đã có cuộc sống riêng nhưng đối với tớ lúc nào cũng mong rằng cuộc sống của cậu luôn được may mắn và những niềm vui sẽ mãi theo cậu sẽ không còn những muộn phiền như như những lúc bên cạnh tớ nữa. 32. Luôn hạnh phúc và bình yên cậu nhé… may mắn sẽ mãi bên cậu. 33 Có đôi khi, bước qua những góc phố quen thuộc, thấy những cảnh quen thuộc, đột nhiên nhớ đến khuôn mặt của một người. Bỗng dưng rất muốn khóc, nhưng khóc cũng không nổi. 34. Có đôi khi, lúc bản thân chìm trong đêm khuya tĩnh lặng, đột nhiên thấy cô độc thấu tận xương tủy. Và có đôi khi, đột nhiên tìm không được bản thân, ra là đã đánh mất chính mình rồi. 35. Cái gì đã vỡ là vỡ có hàn gắn lại cũng chỉ toàn rạn nứt mà thôi. Cái gì đã đứt là đứt Có nối lại cũng chẳng tồn tại dài lâu… Em, anh không thể biết rằng giờ đây em đang làm gì và đang đi bên ai. Nhưng em hãy nhớ rằng luôn có anh đợi em ở phía sau. … Anh nhớ em nhiều lắm cô gái bé nhỏ của anh! 36 Nhớ người yêu cũ Không nhắn tin… không điện thoại… Không phải là đã quên…!Không hỏi thăm… không quan tâm… Chưa hẳn là không nhớ… Mà… Chỉ là… Sợ… Sợ người ta trả lời 1 cách miễn cưỡng… Sợ sự xuất hiện của mình sẽ làm phiền tới cuộc sống của ai kia… 37. Những người cũ, đi và đến với cuộc đời mỗi chúng ta đều là duyên phận cả. Có người đi đường ngắn. Có người đi chặng đường dài. Có người theo ta cả đời. Có người bỏ ta chỉ sau vài lần gặp gỡ. Nhưng mỗi người đều là thứ mà số phận gửi gắm, họ đều có mục đích nào đó, nhiều khi chỉ để dạy ta bài học … 38. Thật ra có thử mở lòng với người khác mới thấy được trước kia người tốt với mình như thế nào, mới biết mình từng yêu người ta nhiều, rất nhiều. 39. Dù sao, người con gái ta thương cũng chỉ là con gái, cũng biết yếu đuối chứ chẳng cứng rắn như những gì thể hiện ngoài kia. Và vì đó là người con gái ta thương… Điều đáng tiếc nhất là khi yêu thương chưa đủ, yêu thương đã hóa mây trời cho gió cuốn đi. 40. Người cũ còn thương, bốn chữ nghe sao mà chua chát, chua ở chữ cũ, chát ở chữ thương. Bởi lẽ, đã cũ rồi sao lại còn thương? 41. Chia tay là điều không ai mong muốn, nhưng đôi khi ta buộc phải chấp nhận điều đó để rồi nỗi niềm lưu luyến về người yêu cũ day dứt mãi không nguôi. 42. Tôi không bao giờ hiểu nổi tại sao có những người có thể tiếp tục làm bạn với nhau sau khi đã chia tay. Với tôi điều đó chỉ đơn giản là không thể, là quá sức tưởng tượng, quá giới hạn chịu đựng! 43. Điều duy nhất khiến bạn ở lại và chờ đợi vì bạn còn yêu người yêu cũ. Điều đó hoàn toàn đúng và hợp lý vì bạn không thể nào ngăn cấm trái tim bạn rung động hay yêu thích một ai đó được 44. Người yêu cũ – một cụm từ mà rất nhiều người dùng để chỉ về người đã từng đầu ấp tay gối, đã từng mặn nồng đắng cay, đã từng hạnh phúc đến tột cùng rồi lại đau khổ như địa ngục. 45. Người yêu cũ – người làm ta đau khổ cũng như hạnh phúc; người làm ta yêu thương cũng như căm ghét; người làm ta lành những vết thương trong quá khứ và gây ra cho ta những vết thương trong tương lai; người làm ta biết hy vọng và thất vọng; người làm ta biết vị tha và ích kỷ. Xem trọn vẹn bài viết: Top 105 stt nhớ người yêu cũ tâm trạng, cảm xúc đong đầy Stt nhớ người yêu đi lính hay nhất Trong tình yêu không phải ai cũng may mắn được gần nhau, có những người cách nhau vài chục cây số chỉ cuối tuần mới có thể gặp được nhau, có những người cách xa hàng trăm thậm chí hàng nghìn cây số. Họ luôn phải sống trong sự khắc khoải chờ đợi, chỉ được gặp nhau nhìn thấy nhau thôi đã cảm thấy hạnh phúc lắm rồi. Những người yêu lính là những người nằm trong hoàn cảnh đó. Trong bài viết dưới đây elead.com.vn đã hợp lại những Stt nhớ người yêu đi lính cảm động nhất và ý nghĩa nhất ngay bên dưới đây nhé! 1. Chờ đợi… là biểu hiện đẹp nhất của tình yêu đích thực 2. Yêu xa… hạnh phúc chỉ là nhận được một tin nhăn, một cuộc gọi quan tâm từ người ấy 3. Khoảng cách sẽ không xa, nếu chúng ta xem nhau là tất cả 4. Yêu xa Là sự lựa chọn không hề an toàn nhưng em vẫn chấp nhận Vứt bỏ tất cả để được bước đi cùng anh trên một sợi dây Khoảng cách có thể cắt đứt bất cứ lúc nào,… 5. Những lúc Em mệt mỏi như thế này Em chỉ muốn được gặp Anh Muốn chạy đến bên Anh Ôm Anh thật chặt và nói: “Em nhớ Anh nhiều lắm” Muốn gục đầu vào vai Anh khóc cho thoải mái Vì khi ấy Em cảm nhận được sư che chở nơi Anh Muốn vòng tay Anh mãi là của Em Tất cả những gì thuộc về Anh sẽ là của Em Vì Em nhận ra Em yêu Anh rất nhiều. 6. Yêu xa Là chờ đợi điện thoại mỗi tối đi học về. Là trông ngóng khi người ta gọi cho mình hơi muộn. Là giận dỗi khi tối đó người ta đi chơi với bạn bè và không nhắn tin cho mình. Là tắt máy để nghĩ rằng người ta có gọi cho mình nhưng mình không thèm nghe. Là rất muốn biết người ta có gọi khi mình tắt máy không. Là những lúc online Là buồn vu vơ mỗi khi trời se lạnh. 7. Yêu một người, rốt cuộc cũng chỉ là dành cả đời để chờ đợi người ấy Chờ đợi người ta yêu mình, rồi chờ đợi người ta đáp lại tình cảm của mình Chờ đợi người ta đạt được những ước mơ riêng rồi mới quay về bên mình Chờ đợi người ta đi xa, chờ đợi người ta trở về Chờ đợi, đợi chờ. Có bao giờ là đủ đâu? 8. Yêu Xa là dấu chấm lửng của những khoảng trống. Khoảng trống khắc khoải của sự nhớ mong. Khoảng trống đôi khi là sự hụt hẫng khi chẳng may mối tình dang dở. Và cả khoảng trống của cái lạnh mùa đông, cái lạnh của xa xôi, của đợi chờ. 9. Yêu xa là một thử thách của hạnh phúc. Nếu thử thách mà không thể vượt qua được thì bạn có tư cách gì để hạnh phúc? 10. Làm ơn đừng để tình yêu trở nên nhỏ bé khi khoảng cách giữa chúng ta kéo dài ra! 11. Yêu xa là những lúc bất chợt em cười một mình khi nghĩ về anh. Yêu xa là khi người ta sống và yêu bằng kỉ niệm. 12. Chỉ có em, anh, và những con người Yêu xa như chúng ta mới có thể hiểu… yêu xa, vất vả biết nhường nào. 13. Trong tình yêu, yêu gần hay yêu xa không quan trọng, mà quan trọng là ở trái tim mình. 14. Yêu anh là em chấp nhận thiếu đi vì một vòng tay ấm áp mỗi khi em cảm thấy cô đơn, một cái hôn thật dài trong gió thoảng. 15. Em không sợ thời gian xa cách. 16. Em chỉ sợ lòng người chẳng qua được thử thách thời gian 17. Yêu xa là thế phải biết hy sinh phải biết cố gắng tạo niềm tin 18. Phải biết kìm nén cảm xúc vào trong và coi nó như là vô hình 19. Không đc suy nghĩ gì lung tung mất đi niềm tin về tình cảm 20. Và hãy cố gắng vượt qa tất cả cái quan trong nhất là thời gian 21. Yêu xa là mối tình chứa quá nhiều sự hy sinh và can đảm của một người con gái cần có… 22. Yêu xa Là khoảng cách… là nhớ nhung… là buồn… là tủi… Nhưng yêu xa sẽ cảm nhận rõ hơn cái tình yêu đang hiện hữu trong tâm hồn mình Con người ta biết trân trọng và quý giá thời gian khi bên nhau Bởi họ có ít những điều đó. 23. Yêu xa Một chút cãi nhau để thêm yêu Một chút giận hờn để thêm nhớ Và … một chút chờ để ta biết cần nhau hơn. 24. Đâu phải ai cũng mạnh mẽ để vượt qua Chỉ những trái tim thực sự dành cho nhau mới thấm hai chữ “Yêu Xa”. 25. Yêu một người ở xa… Là vấp ngã thì phải tự đứng lên. Là đếm tháng, đếm ngày trong mong nhớ. Là gạt nước mắt mỗi khi đêm về cô đơn vây quanh. Yêu một người ở xa… Là ấm lòng khi nghe giọng ai bên đầu dây xa xôi ấy. Là hạnh phúc khi nhận được tin nhắn chúc ngủ ngon đến từ bờ đại dương kia. Là gom trọn cả thế giới nhỏ trong hai chữ “Đợi chờ”. 26. Yêu một người ở xa là gửi nhớ, gửi thương qua mây qua gió là có một người để đợi, là có một chốn để tìm về, là vẫn bình yên, hạnh phúc bởi có nụ cười, của một người ở xa… 27. Nếu ai đó yêu bạn thực sự thì khoảng cách không hề là trở ngại. Mà nó còn là sức mạnh để nuôi lớn tình yêu của hai bạn mỗi ngày. 28. Khoảng cách sẽ không xa nếu chúng ta xem nhau là tất cả! 29. Yêu xa dường như rất mặn nồng, ngọt ngào. Bởi vì dường như có gian nan nên càng thêm quý trọng. 30. Chúng tôi nghĩ đến tương lai đoàn tụ nhiều hơn là nỗi sợ hãi trước sóng gió khoảng cách 31. Yêu xa để cảm nhận nỗi nhớ da diết, cồn cào Nước mắt rơi nhưng lòng không nguội, vì phía nơi nào vẫn còn có anh. 32. Yêu một người ở xa Là gửi nhớ gửi thương qua mây qua gió… Là có một người để đợi, một chốn để tìm về Là vẫn bình yên, hạnh phúc bởi có một người ở xa. 33. Ngoài anh ra, tôi không cảm nhận được hơi ấm từ một ai khác. Tôi không muốn ngừng yêu anh. Sau tất cả, chúng ta sẽ hạnh phúc bên nhau mà thôi. 34. Em sẽ đợi được. Đợi đến ngày chúng ta thuộc về nhau. 35. Ừ! Năm tháng đó và đến tận bây giờ, tôi vẫn yêu một người – một người ở xa… 36. Ngay từ đầu, là chúng tôi chấp nhận. Cho đến bây giờ chúng tôi vẫn tiếp tục theo đuổi. Yêu xa – nói dễ dàng là nói dối – nhưng nói không thể là nói sai. Chỉ khó khăn thôi, xa không có nghĩa là không thể yêu thương. 37. Yêu xa là một thử thách của hạnh phúc. Nếu thử thách mà không thể vượt qua được thì bạn có tư cách gì để hạnh phúc? 38. Thực lòng em luôn tin YÊU XA luôn có lý lẽ riêng của nó để có thể mạnh mẽ tồn tại và vĩnh hằng dẫu phong ba bão tố. 39. Yêu xa… Một chút cãi nhau để thêm yêu… Một chút giận hờn càng thêm nhớ…Và… một chút đợi chờ để ta biết cần nhau hơn. 40. Yêu xa là mệt mỏi, là xót xa… nhưng bước qua là một bầu trời hạnh phúc. 41. Yêu xa… là bạn sẽ phải tự lo được cuộc sống cho chính mình, tự do trong công việc, tự do trong tài chính và điều đó khiến bạn trở lên mạnh mẽ hơn. 42. Khoảng cách về địa lý không thể ngăn được 2 trái tim muốn tiến gần lại nhau. 43. Để yêu một người cần phải đi một quãng đường rất dài… Để ngừng yêu một người chỉ cần lùi lại và quay lưng. 44. Chờ đợi… là biểu hiện đẹp nhất của tình yêu đích thực. Những người chờ đợi nhau, là những người yêu chân thành, đáng trân trọng nhất. 45. Yêu xa… hạnh phúc chỉ là nhận được một tin nhắn, một cuộc gọi quan tâm từ người ấy. 46. Khoảng cách sẽ không xa, nếu chúng ta xem nhau là tất cả. 47. Yêu xa đòi hỏi rất nhiều sự cảm thông và chia sẻ. Vì vậy hãy luôn thể hiện niềm tin vào bản thân và người ấy. Niềm tin chính là điểm tựa vững chắc của tình yêu khi xa cách. 48. Yêu xa giống như đánh 1 ván bài. Tiền đặt cược chính là thanh xuân. 49. Tôi chẳng tin vào việc yêu xa. Gần còn chia tay, nói chi đến việc xa xôi? Rời “xa”, ý nghĩa của nó là vậy. 50. Khoảng cách xa nhất không phải là mấy vạn cây số. Khoảng cách xa nhất chính là giữa lòng người với người, được mất từ đó mà ra… 51. Yêu gần hay yêu xa không quan trọng, quan trọng là ta đã “yêu thật lòng”. 52. Khi yêu xa… Mọi cuộc tranh cãi đều chẳng là gì khi nghĩ đến khoảng cách xa xôi và sự nhớ nhung khôn xiết. 53. Yêu xa… Là sự lựa chọn nguy hiểm nhất với một người con gái nhưng em vẫn chấp nhận vứt bỏ tất cả để bước đi cùng anh trên một sợi dây mong manh có tên là “khoảng cách” và nó có thể đứt bất cứ lúc nào. 54. Yêu xa sẽ có những lúc buồn chán, mệt mỏi, muốn buông xuôi tất cả. Nhưng lúc nghĩ đến việc từ bỏ bạn hãy nghĩ đến lý do tại sao bạn có thể nắm giữ tình yêu lâu đến vậy, mọi việc sẽ khá hơn rất nhiều. Xem chi tiết hơn: 109 stt nhớ người yêu đi lính da diết, cảm động dâng trào Vậy là các bạn vừa được chia sẻ một cách trọn vẹn 1000 + stt nhớ người yêu, những câu cap hay nhớ ai đó thật nhiều rồi. Chắc bạn cũng giống giống như tôi, xúc cảm dâng trào, khó có thể diễn tả hết bằng lời. Nỗi nhớ là vậy đó bạn ạ, một xúc cảm chân thực, là tiếng lòng yêu thương của trái tim yêu đắm say. Bạn thích câu stt hay nào nhất hãy chia sẻ nhé. Hi vọng bạn có thêm nhiều xúc cảm khó quên khi trải lòng cùng bài viết này ! Chúc bạn có một tình yêu đẹp và hãy luôn đồng hành và ủng hộ elead.com.vn nhé ! [Chia Sẻ] bộ stt hay về cuộc sống khó khăn giúp bạn vực dậy niềm tin [Tập Hợp] 199 stt hay khi đăng ảnh thả thính DÍNH NHƯ KEO [TOP] Stt hay khi đăng ảnh con gái các chàng trai nên sưu tầm 109+ Stt hay khi đăng ảnh đi ăn độc đáo giúp bạn ngon miệng hơn 901+ Stt hay khi đăng ảnh đi chơi, đi du lịch khám khá thế giới Tập Hợp [901+] stt hay về cuộc sống buồn chất chứa tâm trạng 991++ Stt hay khi đăng ảnh vui lên mạng xã hội “hốt” nghìn like Stt Đá Xéo Bạn Bè, Người Yêu Phản Bội Chất Nhất Cho Bạn Áp Dụng Tổng Hợp 9999+ Stt hay về cuộc sống cho bạn nhiều bài học ý nghĩa Loạt stt tỏ tình khi say không kém phần chân thật, dễ thương 105 stt đá xéo người yêu cũ của người yêu phũ phàng mới cập nhật Kiếm Tìm Những Stt Hạnh Phúc Được Giới Trẻ Yêu Thích Nhất 5555+ Stt Dễ Thương Được Cư Dân Mạng Chia Sẻ Rầm Rầm 999+ Stt tình yêu dễ thương ngọt lịm “đốn tim” người trong mộng
 • Nguồn: elead.com.vn
 • Lượt Views: 58854
 • Ngày đăng bài: 26 phút trước
 • Số lượng downloads: 28597
 • Số lượt likes: 4336
 • Số lượt dislikes: 2
 • Tiêu đề Website: Tổng Hợp 1000+ stt nhớ người yêu, nhớ ai đó xúc cảm dâng …
 • Mô tả của Website: Những dòng stt hay về tình yêu nhớ người yêunày sẽ giúp bạn thay lời muốn nói, gửi đến người ấy những tâm tình ẩn chứa từ sâu thẳm đáy lòng. stt-nho-1. 1. Nếu …

Nỗi nhớ một người yêu xa! Xem mà khóc luôn | Blog HCD ✔


1001+ Stt nhớ người yêu nói thay tiếng lòng của bạn

Tuyển tập Stt nhớ người yêu cực dễ thương, stt nhớ người yêu cho những cặp đôi yêu xa, stt nhớ người yêu cũ khiến cảm xúc dâng trào

Stt nhớ người yêu cực tâm lý và dễ thương

Tình yêu đến từ nỗi nhớ, hay nói cách khác, nỗi nhớ chính là dấu hiệu và cũng là khởi điểm đầu tiên của những người yêu nhau. Nếu bạn đang thấy nhớ nhung một người, hãy tham khảo ngay những stt nhớ người yêu dưới đây để bày tỏ được nỗi lòng của mình một cách tinh tế nhưng vẫn vô cùng lãng mạn dưới đây nhé!

Chỉ có thuyền mới hiểu, biển mênh mông nhường nào

Chỉ có biển mới biết, thuyền đi đâu về đâu

Những ngày không gặp nhau

Biển bạc đầu thương nhớ

Những ngày không gặp nhau

Lòng thuyền đau rạn vỡ

Khăn thương nhớ ai

Khăn rơi xuống đất

Khăn thương nhớ ai

Khăn vắt trên vai

Khăn thương nhớ ai

Khăn chùi nước mắt

Thế giới này sẽ đều là vô nghĩa với anh, nếu như không có em ở đây Mỗi giây phút không được ở bên cạnh em đều là lãng phí. Anh đang đợi em trở về đây Thế giới có đến 6 tỉ người nhưng anh lại nhớ chỉ mình em vì chẳng ai có thể thay thế em được Cuộc đời này sẽ thật vô nghĩa nếu như thiếu đi em Suy nghĩ của em đơn giản lắm, ngoài anh ra thì chẳng có ai nữa cả Em thật sự rất nhớ anh, nhớ từng cử chỉ, gương mặt, giọng nói của anh, muốn được anh ôm vào trong lòng để lắng nghe những điềm em kể. Nhưng giờ đây điều ấy thật xa xỉ rồi

Hôm nay em không nhớ anh. Ngày mai em cũng sẽ chẳng nhớ đến anh đâu. Nhưng nếu em nhớ đến anh, nhất định em sẽ đưa anh trở về đây và ở cạnh em Anh nhớ em, muốn ôm chặt em vào trong lòng. Nhưng giờ đây mình chẳng còn là của nhau nữa Không hề gian dối khi nói rằng anh nhớ em. Nếu em không tin, anh sẽ chứng minh để em thấy được Có những ngày hạnh phúc thật giản đơn chính là được ở cạnh người mà mình yêu thương. Chỉ cần như vậy là đủ rồi Không có em ở đây khiến anh thấy mình thật cô đơn, em hãy tới đây và xóa tan nỗi cô đơn này đi Có rất nhiều những từ ngữ hoa mĩ có thể diễn tả được nỗi nhớ mà anh dành cho em. Nhưng anh không cần đến chúng vì thật tâm anh chỉ muốn nói rằng: Anh thật sự rất nhớ em Việc rời xa em khiến anh cảm thấy bản thân mình thật tệ hại, hãy quay về bên anh nhé, anh rất nhớ em Những ngày không có em thời gian trôi qua lâu thật là lâu. Hãy hứa với anh rằng đừng bao giờ rời xa anh nữa nhé!

Từ ngày không có em, hình bóng em luôn xuất hiện trong mọi khoảnh khắc cuộc sống của anh, từng đồ vật, từng con đường xưa mình từng đi qua. Anh thật sự nhớ em nhiều lắm em à! Anh lúc nào cũng mong rằng chúng ta sẽ mãi mãi ở bên nhau. Anh yêu em Mỗi sáng thức giấc không được thấy gương mặt em là điều thiếu vắng nhất trong một ngày của anh. Anh nhớ em nhiều lắm Cuộc sống này thật vô nghĩa nếu không có em Cuộc đời anh cũng giống như một trò chơi ghép hình và em chính là mảnh ghép cuối cùng để hoàn thiện nó Tình yêu có thật nhiều những ngôn ngữ khác nhau nhưng giờ đây nó lại chẳng thể hiểu được tiếng lòng của anh. Anh ghét cảm giác phải xa em Anh không thể chịu được cảm giác xa nhau. Về với anh em nhé! Người ta chỉ có thể thấy được giá trị của mọi thứ ở thời điểm chưa có nó và mất đi nó. Anh không muốn mất đi em đâu. Mỗi giây phút không được ở cạnh em chính là một lời nhắc nhở rằng anh đang nhớ em rất nhiều Tuy rằng khoảng cách địa lí đang chia cách đôi ta nhưng anh tin tình yêu sẽ chiến thắng được tất cả. Anh nhớ em Em chính là ánh sáng trên con đường mà anh đi, nếu không có em anh sẽ chỉ thấy mình đang lầm đường lạc lối, hãy trở về với anh nhé

Tuy rằng hiện giờ chúng mình không thể ở cạnh nhau nhưng chẳng bao lâu nữa chúng ta sắp được ở cạnh nhau rồi. Anh nhớ em Anh tưởng rằng mình có thể quên được em, không có em anh không cần phải lo lắng, e dè sợ mất em, luôn tự hỏi rằng em có yêu anh không, cho đến khi anh gặp em. Em có biết cảm giác trao cả tâm can cho một người rồi cuối cùng lại chẳng nhận lại được gì như thế nào không? Nếu em thấy trời đang mưa, là ông trời đang nói thay nỗi nhớ của anh về em đấy Anh không ngăn bản thân mình ngừng nghĩ về em Những ngày không có em thời gian trôi qua lâu thật là lâu. Hãy hứa với anh rằng đừng bao giờ rời xa anh nữa nhé! Từ ngày không có em, hình bóng em luôn xuất hiện trong mọi khoảnh khắc cuộc sống của anh, từng đồ vật, từng con đường xưa mình từng đi qua. Anh thật sự nhớ em nhiều lắm em à! Thế giới này sẽ đều là vô nghĩa với anh, nếu như không có em ở đây Cuộc đời anh cũng giống như một trò chơi ghép hình và em chính là mảnh ghép cuối cùng để hoàn thiện nó Anh không thể chịu được cảm giác xa nhau. Về với anh em nhé! Mỗi sáng thức giấc không được thấy gương mặt em là điều thiếu vắng nhất trong một ngày của anh. Anh nhớ em nhiều lắm Người ta chỉ có thể thấy được giá trị của mọi thứ ở thời điểm chưa có nó và mất đi nó. Anh không muốn mất đi em đâu. Mười lạng tương tư, hai lạng rượu có thể đem ái tình mà nói ra

Năm cân thương nhớ, một biển yêu ta mới có thể cùng người tương ngộ

Xúc xắc lung linh hòa đậu đỏ

Thương nhớ sâu đậm người có hay

Anh không hề nhớ đến em chút nào đâu. Bau trăm bốn mươi ngày qua chẳng hề nhớ đêm em Tự dưng nhớ đến em,rồi mỉm cười như một kẻ ngốc Anh bỗng nhớ em như đông về nhớ rét Trời còn có nữa sao quên mọc

Tôi chẳng đêm nào chẳng nhớ em

Bỗng một ngày ta chợt xa nhau

Anh có nhớ em nhiều hơn em nghĩ

Em loay hoay tìm hoài trong suy nghĩ

Liệu có nhớ về em khi đang ở nơi xa xôi

Chỉ cần em nhớ tới anh thì bão giông cũng sẽ hóa dịu dàng Chiều về trời đổ mưa tuôn

Phải chi trời cũng dỗi hờn như tôi

Làm sao gửi nhớ đến người

Cho hai nỗi nhớ thành đôi vợ chồng

Đêm nằm lưng chẳng bén giường

Chỉ mong trời sáng ra đường gặp em

Nhớ gì như nhớ người yêu

Trăng lên đầu núi nắng chiều lưng sương

Anh biết không, em nhớ anh nhiều lắm

Nhớ cồn cào, da diết ở trong tim

Chắc giờ này anh yêu đã ngủ yên

Hay thao thức đắm chìm trong nỗi nhớ?

Stt nhớ người yêu dành cho những cặp đôi yêu xa

Yêu nhau ai chẳng muốn được ở gần nhau để lắng nghe, chia sẻ và dành sự quan tâm kịp thời dành cho nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng được may mắn như vậy, vì nhiều lí do khác nhau mà họ buộc phải cách xa nhau và chỉ có thể thể hiện tình cảm dành cho người mình yêu qua từng tin nhắn, cuộc gọi. Dưới đây là những stt nhớ người yêu dành cho những đôi yêu xa mà các bạn có thể tham khảo:

Khoảng cách sẽ chẳng còn xa nếu chúng ta coi nhau là tất cả. Trong chuyện tình cảm, thực ra yêu xa hay yêu gần không quá quan trọng, điều quan trọng chính là chúng ta luôn hướng về nhau Em chẳng sợ thời gian xa cách

Chỉ sợ lòng người không vượt qua được thử thách thời gian

Yêu xa là vậy, phải hi sinh và cố gắng tạo lòng tin

Phải biết kìm nén cảm xúc và coi nó như vô hình

Không suy nghĩ lung tung làm rạn nứt tình cảm

Và cố gắng vượt qua cái quan trọng nhất là thời gian

Yêu xa chính là mối tình chứa rất nhiều sự can đảm và hi sinh của người con gái Tôi sợ thứ tình yêu lâu năm nhưng không nên duyên phận. Thứ tình yêu ấy bòn rút tất cả tuổi trẻ của con gái để rồi khi không đến được với nhau, người con gái ấy chới với không biết làm gì với những năm tháng ít ỏi còn lại của thời son trẻ. Yêu xa

Cần chút cãi nhau để thêm yêu

Cần chút giận hờn để thêm nhớ

Và chút chờ đợi để biết ta cần nhau hơn

Yêu xa là mối tình mà không phải cặp đôi nào cũng đủ mạnh mẽ để có thể vượt qua, và chỉ có những trái tim thực sự dành cho nhau mới thấm được hai chữ “yêu xa” Nếu một người thực sự yêu bạn, khoảng cách sẽ không còn là vấn đề, ngược lại, đó chính là nguồn sức mạnh để nuôi dưỡng được tình yêu ấy Yêu xa chính là ngóng trông, là nhớ một người đến mòn mỏi, là dù xa mặt nhưng vẫn chẳng cách lòng Có những mối tình, khóc với điện thoại, cười với điện thoại, đến tận lúc chia tay vẫn không thể gặp nhau để nhìn nhau một lần cuối Chúng tôi yêu xa, nhưng thay vì lo sợ khoảng cách chúng tôi muốn nghĩ về ngày được đoàn tụ nhiều hơn

Chẳng có tình yêu đích thực nào là không trải qua những khó khăn thử thách bởi cái giá của hạnh phúc chưa lúc nào là rẻ cả Nếu đã chấp nhận yêu xa, đừng để tình yêu của bạn trở nên nhỏ bé trước hiện thực đầy mệt mỏi kia Và cái kết cuối cùng trong câu chuyện của chúng mình, liệu có câu chuyện hạnh phúc nào không anh? Đừng trách mối tình yêu xa bởi từ ban đầu nó chẳng có lỗi gì cả, cũng đừng trách thời gian và khoảng cách đã là tình cảm của 2 người dần mờ đi

Thời gian vốn chẳng trả lời được gì cả, nó chỉ làm bạn quên đi mình đã hỏi gì thôi Những ngày mình xa nhau, hàng đêm em khóc ướt gối, thương anh, thương cho câu chuyện của chúng mình Yêu xa chưa bao giờ là dễ dàng cả Cần thêm bao nhiêu hi sinh, bao nhiêu nước mắt và nỗi nhớ, chúng ta mới có một kết cục tốt đẹp đây anh? Nếu chúng ta không thể đơn giản hóa được việc yêu xa, thì cũng xin đừng làm nó trở nên phức tạp hơn. Nguyên tắc khi yêu xa chính là: giận dỗi cũng đừng im lặng, chúng ta sẽ bỏ lỡ nhau đấy Bởi vì không thể ở gần nhau nên anh chẳng biết rằng, đằng sau màn hình kia em đang khóc, em đang rất nhớ anh, chúng ta, hóa ra lại cách nhau bởi một màn hình. Vì cuộc sống này không giống như phim ảnh, không có nhiều lần không hẹn mà gặp đến thế, vậy nên ta chẳng thể biết được đâu là lần cuối cùng

Và cái kết cuối cùng trong câu chuyện của chúng mình, liệu có câu chuyện hạnh phúc nào không anh? Yêu xa là mối tình mà không phải cặp đôi nào cũng đủ mạnh mẽ để có thể vượt qua, và chỉ có những trái tim thực sự dành cho nhau mới thấm được hai chữ “yêu xa” Yêu xa chính là mối tình chứa rất nhiều sự can đảm và hi sinh của người con gái Đừng trách mối tình yêu xa bởi từ ban đầu nó chẳng có lỗi gì cả, cũng đừng trách thời gian và khoảng cách đã là tình cảm của 2 người dần mờ đi Yêu xa chính là một thử thách của hạnh phúc, nếu như bạn không thể vượt qua thì có tư cách gì để hạnh phúc? Chúng ta dường như đã quên rằng một đóa hoa cũng cần có đất để sinh sống Trong chuyện tình cảm, thực ra yêu xa hay yêu gần không quá quan trọng, điều quan trọng chính là chúng ta luôn hướng về nhau Tôi sợ thứ tình yêu lâu năm nhưng không nên duyên phận. Thứ tình yêu ấy bòn rút tất cả tuổi trẻ của con gái để rồi khi không đến được với nhau, người con gái ấy chới với không biết làm gì với những năm tháng ít ỏi còn lại của thời son trẻ.

Top những stt nhớ người yêu cũ nặng trĩu tâm tư

Người yêu cũ là một cái gì đó khiến cho mỗi người khi nghĩ lại đều cảm thấy lòng mình bị hẫng mất một nhịp. Người mà chúng ta từng dốc lòng yêu thương sao có thể nói quên là quên được, có chăng chỉ là không muốn nhắc lại vì sợ trái tim lại không kìm được mà tan vỡ thêm một lần nữa. Những dòng Stt nhớ người yêu cũ dưới đây sẽ nói thay nỗi lòng của bạn!

Những thứ đã tan vỡ rồi, liệu có hàn gắn lại được không? Và liệu nếu có thể hàn gắn lại có còn nguyên vẹn như thuở ban đầu.

Quá khứ thực ra vẫn chỉ là quá khứ, những kỉ niêm chỉ nên giữ ở trong lòng, không nên tìm nhau để làm nhau đau nữa.

Nếu bạn gặp thất bại trong tình yêu, hoặc là bạn đang yêu sai người, hoặc là bạn yêu sai cách. Tình yêu vẫn luôn tồn tại, chỉ là chúng ta chưa tìm kiếm được nó thôi. Yêu lại người cũ giống như việc bạn đọc lại một cuốn sách, kết cục của nó rốt cuộc cũng chỉ có một mà thôi Lỗi lầm trước kia anh gây ra quá lớn, dù chúng ta đã từng yêu nhau sâu đậm đến mức nào cũng chẳng thể khiến em tin anh thêm một lần nữa được Chúng ta dừng lại nhé! Em thấy mình mệt mỏi rồi, em sẽ không nghĩ đến anh nữa đâu, thay vào đó em sẽ dành thời gian cho bản thân mình Cho đến khi em gặp được người sau, cuối cùng em đã biết được lí do tại sao chúng ta lại chia tay, tạm biệt anh nhé Cuộc sống đâu lường trước điều gì, tình yêu có thể đến rồi đi

Bàn tay dẫu đang nắm thật chặt mà vẫn lạc nhau.

Bỏ lỡ chính là bỏ lỡ, chúng ta chẳng thể đến được với nhau Sau chia tay, tôi mong người ấy không hạnh phúc, ít nhất là không được hạnh phúc hơn tôi, bởi vì tôi vẫn chưa buông được Em nghĩa là em nhất định quên được anh, em bảo với mình là em không cần anh nữa. không có anh, em không cần phải đoán già đoán non xem anh có yêu em không, không cần phải rón rén, e dè sợ mất anh. Em không đi tìm anh, không liên lạc với anh, không muốn nghe bất cứ thứ gì dính dáng đến anh, tận đến lúc em bắt gặp anh. Anh đã bao giờ thử mở lòng đi yêu một người rồi kết quả chẳng nhận được gì chưa? Anh bỗng nhớ em như đông về nhớ rét

Người yêu cũ cũng giống như vitamin A vậy, đến để giúp bạn sáng mắt ra Không nhắn tin, không gọi điện, không hẳn là đã quên

Không quan tâm, không thăm hỏi, không hẳn là không nhớ

Chỉ là sợ

Sợ người ấy trả lời một cách miễn cưỡng

Sợ sự xuất hiện của mình làm ảnh hưởng cuộc sống của người ta

Rồi chúng ta sẽ lại yêu, nhưng không phải yêu nhau mà là yêu người khác. Khi ấy chúng ta chỉ có thể nhớ về nhau, về những kỉ niệm đẹp đã từng cùng nhau trải qua. Những người đã rời xa bạn, dù tốt đẹp thế nào cũng không còn có thể xứng đáng với bạn nữa, đừng nên vấn vương làm gì Không trân trọng thì cũng không cần cố gắng,chúng ta cũng chẳng thể thuộc về nhau nữa Tình yêu sẽ không bao giờ thay đổi, chỉ có người yêu là thay đổi được thôi Sau chia tay chúng ta đã trở thành những còn người mới, xa lạ nhưng vẫn còn chút vương vấn đâu đấy

Trái đất vẫn cứ quay chỉ có cuộc tình chúng ta dừng lại. chúng ta là những người lạ, người lạ từng biết hết nhau Thời gian có thể chữa lành mọi vết thương nhưng những vết sẹo thì không. Chuyện tình đẹp là chuyện tình dở dang Chúng ta sẽ lại yêu nhưng không phải yêu nhau mà là yêu một người khác. Em và anh giờ như hai đường thẳng song song vốn chẳng có điểm chung Trái đất này rộng lắm, chỉ cần quay lưng đi sẽ lạc mất nhau Đừng tặng em một đóa hồng không héo

Hãy tặng em một mối tình không phai

Tôi không thể hiểu được tại sao những người sau khi chia tay lại có thể làm bạn với nhau. Với tôi đó là điều không thể, hoặc là yêu hoặc là không yêu, không liên hệ, không liên quan đến nhau Người cũ còn thương, 4 từ ấy nghe sao mà chua xót. Còn thương nhưng lại là đã cũ

Người yêu cũ – người đã khiến ta hạnh phúc nhưng cũng làm ta đau khổ, khiến ta vô cùng yêu thương nhưng đã từng ghét bỏ , gây cho ta những vết thương lòng, làm ta hi vọng sẽ có tương lai rồi lại thất vọng tràn trề Chia tay là điều chẳng ai mong muốn nhưng, khi tình cảm đã không còn, tiếp tục chỉ khiến cả 2 thêm mệt mỏi. Để bắt đầu một tình yêu cần tình cảm đến từ hai phía, nhưng khi 1 trong 2 người đã hết tình cảm, mối tình ấy đã chết dần rồi Sau chia tay, thật khó để mở lòng mình với một người khác, dù người ấy có đối xử tốt với ta đến thế nào đi chăng nữa. Những kí ức về người cũ vẫn quá sâu đậm trong tim ta Thật lòng mà nói, em không muốn bỏ lỡ anh một chút nào. Nhưng có một số chuyện cố gắng duy trì không có tác dụng Khi thật sự yêu một người, bạn sẽ không thể trở lại làm bạn với người ấy được nữa. Bởi chỉ cần nhìn thêm 1 chút, là lại ao ước có được Thật dễ dàng để làm quen với một người xa lạ nhưng thật khó để quên đi một người xa lạ đã từng quen Họ có vẻ hạnh phúc trên mạng xã hội, nhưng điều đó không có nghĩa là họ không nhớ đến bạn Yêu em vui như hái được hoa

Mất em buồn như hóa được hai

Trái Đất sẽ không ngừng chuyển động vì bất cứ ai, đây là một câu nói trung thực nhất, cũng là một câu nói tàn nhẫn nhất Khi bắt đầu yêu thích một ai đó, chúng ta thường nghĩ về điều gì?

Nghĩ về sau này

Sau này chúng ta có tất cả

Chỉ là không có nhau

Tình cảm hay cuộc sống đều vậy. sự tiếc nuối của chúng ta không đến từ mất mát sau khi sở hữu, khôngđến từ lời chia tay sau khi yêu hết mình, mà đến từ những thứ chưa từng xảy ra Khoảnh khắc được ngắm dáng vẻ bình yên của cô ấy khi ngủ, tôi chỉ mong sau này có thể ở bên cạnh chăm sóc cho cô ấy cả đời, bình bình đạm đạm vượt qua những bão giông ngoài kia Nguyện bạn sẽ gặp được đúng người, bất luận là yêu hay được yêu, đều có thể giữ cho mình sự tỉnh táo và độc lập

Trong tình yêu thường có hai loại tiếc nuối: một là bạn đã từng cố gắng hết mình để yêu, cuối cùng là phát hiện ra người ấy không xứng đáng. Còn một loại khác, là bạn chẳng cí tình cảm gì lại cứ thế mà yêu, mất đi rồi mới phát hiện, người đó thật ra rất đáng để trân trọng Ly biệt thực ra vẫn không đáng sợ bằng việc “không từ mà biệt” Vì cuộc đời không giống như phim ảnh, không có những lần không lần không hẹn mà gặp như thế. Vậy nên ta chẳng thể biết được đâu là lần cuối cùng Không phải ai cũng sẽ ở lại mãi mãi và ta vẫn cứ phải bước tiếp và cảm ơn họ vì những gì họ đã đem đến cho ta Cảm ơn những ai đã đến

Cảm ơn những ai đã đi

Trân trọng những ai đã và đang ở lại

Điều bi thương nhất chính là có người vốn đã rời xa mà cậu lại cứ thế mà nhớ nhung hàng vạn lần. Tất cả các loại nước mắt đều có một tên gọi, mà loại bi thương nhất chính là tiếc nuối Thì ra, thứ giữ chân một người không phải những lời thề non hẹn biển mà là ánh mắt kiên định đến cùng, không phải nụ hôn chớp nhoáng mà là vòng tay ôm dịu dàng, nhẫn nại. Thì ra, an toàn chính là cảm giác dễ gây nghiện nhất và bình yên mới chính là nơi người ta muốn dừng chân sau vạn nẻo đường dài

Những dòng stt nhớ người thương đi lính ý nghĩa nhất

Khoảng cách sẽ chẳng còn xa nếu chúng ta coi nhau là tất cả. Trong chuyện tình cảm, thực ra yêu xa hay yêu gần không quá quan trọng, điều quan trọng chính là chúng ta luôn hướng về nhau Em chẳng sợ thời gian xa cách

Chỉ sợ lòng người không vượt qua được thử thách thời gian

Yêu xa là vậy, phải hi sinh và cố gắng tạo lòng tin

Phải biết kìm nén cảm xúc và coi nó như vô hình

Không suy nghĩ lung tung làm rạn nứt tình cảm

Và cố gắng vượt qua cái quan trọng nhất là thời gian

Yêu xa chính là mối tình chứa rất nhiều sự can đảm và hi sinh của người con gái Tôi sợ thứ tình yêu lâu năm nhưng không nên duyên phận. Thứ tình yêu ấy bòn rút tất cả tuổi trẻ của con gái để rồi khi không đến được với nhau, người con gái ấy chới với không biết làm gì với những năm tháng ít ỏi còn lại của thời son trẻ. Yêu xa

Cần chút cãi nhau để thêm yêu

Cần chút giận hờn để thêm nhớ

Và chút chờ đợi để biết ta cần nhau hơn

Yêu xa là mối tình mà không phải cặp đôi nào cũng đủ mạnh mẽ để có thể vượt qua, và chỉ có những trái tim thực sự dành cho nhau mới thấm được hai chữ “yêu xa” Nếu một người thực sự yêu bạn, khoảng cách sẽ không còn là vấn đề, ngược lại, đó chính là nguồn sức mạnh để nuôi dưỡng được tình yêu ấy Yêu xa chính là ngóng trông, là nhớ một người đến mòn mỏi, là dù xa mặt nhưng vẫn chẳng cách lòng Có những mối tình, khóc với điện thoại, cười với điện thoại, đến tận lúc chia tay vẫn không thể gặp nhau để nhìn nhau một lần cuối

Chúng tôi yêu xa, nhưng thay vì lo sợ khoảng cách chúng tôi muốn nghĩ về ngày được đoàn tụ nhiều hơn Chẳng có tình yêu đích thực nào là không trải qua những khó khăn thử thách bởi cái giá của hạnh phúc chưa lúc nào là rẻ cả Nếu đã chấp nhận yêu xa, đừng để tình yêu của bạn trở nên nhỏ bé trước hiện thực đầy mệt mỏi kia Và cái kết cuối cùng trong câu chuyện của chúng mình, liệu có câu chuyện hạnh phúc nào không anh? Đừng trách mối tình yêu xa bởi từ ban đầu nó chẳng có lỗi gì cả, cũng đừng trách thời gian và khoảng cách đã là tình cảm của 2 người dần mờ đi

Thời gian vốn chẳng trả lời được gì cả, nó chỉ làm bạn quên đi mình đã hỏi gì thôi Những ngày mình xa nhau, hàng đêm em khóc ướt gối, thương anh, thương cho câu chuyện của chúng mình Yêu xa chưa bao giờ là dễ dàng cả Cần thêm bao nhiêu hi sinh, bao nhiêu nước mắt và nỗi nhớ, chúng ta mới có một kết cục tốt đẹp đây anh? Nếu chúng ta không thể đơn giản hóa được việc yêu xa, thì cũng xin đừng làm nó trở nên phức tạp hơn. Nguyên tắc khi yêu xa chính là: giận dỗi cũng đừng im lặng, chúng ta sẽ bỏ lỡ nhau đấy Bởi vì không thể ở gần nhau nên anh chẳng biết rằng, đằng sau màn hình kia em đang khóc, em đang rất nhớ anh, chúng ta, hóa ra lại cách nhau bởi một màn hình. Vì cuộc sống này không giống như phim ảnh, không có nhiều lần không hẹn mà gặp đến thế, vậy nên ta chẳng thể biết được đâu là lần cuối cùng

Và cái kết cuối cùng trong câu chuyện của chúng mình, liệu có câu chuyện hạnh phúc nào không anh? Yêu xa là mối tình mà không phải cặp đôi nào cũng đủ mạnh mẽ để có thể vượt qua, và chỉ có những trái tim thực sự dành cho nhau mới thấm được hai chữ “yêu xa” Yêu xa chính là mối tình chứa rất nhiều sự can đảm và hi sinh của người con gái Đừng trách mối tình yêu xa bởi từ ban đầu nó chẳng có lỗi gì cả, cũng đừng trách thời gian và khoảng cách đã là tình cảm của 2 người dần mờ đi Yêu xa chính là một thử thách của hạnh phúc, nếu như bạn không thể vượt qua thì có tư cách gì để hạnh phúc? Chúng ta dường như đã quên rằng một đóa hoa cũng cần có đất để sinh sống Trong chuyện tình cảm, thực ra yêu xa hay yêu gần không quá quan trọng, điều quan trọng chính là chúng ta luôn hướng về nhau Tôi sợ thứ tình yêu lâu năm nhưng không nên duyên phận. Thứ tình yêu ấy bòn rút tất cả tuổi trẻ của con gái để rồi khi không đến được với nhau, người con gái ấy chới với không biết làm gì với những năm tháng ít ỏi còn lại của thời son trẻ.

Thì ra, thứ giữ chân một người không phải những lời thề non hẹn biển mà là ánh mắt kiên định đến cùng, không phải nụ hôn chớp nhoáng mà là vòng tay ôm dịu dàng, nhẫn nại. Thì ra, an toàn chính là cảm giác dễ gây nghiện nhất và bình yên mới chính là nơi người ta muốn dừng chân sau vạn nẻo đường dài Trong tình yêu thường có hai loại tiếc nuối: một là bạn đã từng cố gắng hết mình để yêu, cuối cùng là phát hiện ra người ấy không xứng đáng. Còn một loại khác, là bạn chẳng có tình cảm gì lại cứ thế mà yêu, mất đi rồi mới phát hiện, người đó thật ra rất đáng để trân trọng Đừng tặng em một đóa hồng không héo

Hãy tặng em một mối tình không phai

Trong chuyện tình cảm, thực ra yêu xa hay yêu gần không quá quan trọng, điều quan trọng chính là chúng ta luôn hướng về nhau Những ngày mình xa nhau, hàng đêm em khóc ướt gối, thương anh, thương cho câu chuyện của chúng mình Để bắt đầu một tình yêu cần tình cảm đến từ hai phía, nhưng khi 1 trong 2 người đã hết tình cảm, mối tình ấy đã chết dần rồi

Bạn thích những câu stt nào trong những câu trên đây. Tình yêu khiến người ta có thật nhiều cảm xúc khó có thể diễn tả thành lời. Hãy chia sẻ những điều mà bạn thấy hay cho bạn bè cùng biết nhé!

 • Nguồn: toanthaydinh.com
 • Lượt Views: 21259
 • Ngày đăng bài: 14 giờ trước
 • Số lượng downloads: 64761
 • Số lượt likes: 9196
 • Số lượt dislikes: 4
 • Tiêu đề Website: 1001+ Stt nhớ người yêu nói thay tiếng lòng của bạn
 • Mô tả của Website: Nếu bạn đang thấy nhớ nhung một người, hãy tham khảo ngay những stt nhớ người yêu dưới đây để bày tỏ được nỗi lòng của mình một cách tinh tế nhưng vẫn vô …

Stt người yêu cũ – bạn và người yêu cũ giờ này ra sao, còn nhớ họ không –


50+ Stt nhớ người yêu hay, dễ thương, dạt dào tình yêu thương

Cap nhớ người yêu, 50+ Stt nhớ người yêu hay, tus nhớ người yêu dễ thương, dạt dào tình yêu thương, giúp bạn dễ dàng bày tỏ, thể hiện tình cảm của mình với đối phương. Đọc, lựa chọn dòng cap phù hợp và đăng lên Facebook, bài đăng về tình yêu của bạn sẽ thu hút được nhiều lượt tương tác từ bạn bè và khiến cho người yêu của bạn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc hơn rất nhiều đấy! Bạn và người yêu đang trong giai đoạn hẹn hò, tán tỉnh, yêu đương nồng nhiệt nhưng cách xa nhau vì người yêu đi công tác, ở xa hoặc đã mất. Dù lý do của bạn là gì thì nhớ người yêu cũng khiến bạn cảm thấy nhức nhối, khao khát được ở bên và thể hiện tình yêu. Nếu đang tìm kiếm những từ ngữ, stt nhớ người yêu để diễn tả đúng đắn nhất tâm trạng của mình thì nội dung bài viết dưới đây là dành cho bạn. Bộ sưu tập của chúng tôi bao gồm rất nhiều stt nhớ người yêu, caption nhớ người yêu hay, hài hước, vui vẻ, bạn có thể copy và dán chúng lên Facebook của mình và bày tỏ tình cảm với người yêu của mình, rằng bạn đang nhớ và mong muốn ở bên họ rất nhiều. Stt nhớ người yêu, tus, cap nhớ người yêu hay, dễ thương, dạt dào tình yêu thương 50+ STT NHỚ NGƯỜI YÊU HAY I. STT nhớ người yêu dễ thương, hài hước Nhớ nhung, muốn được ở bên, quan tâm, chăm sóc là cảm xúc không thể thiếu của tình yêu đôi lứa. Nếu bạn cũng đang nhớ người ấy rất nhiều thì những stt nhớ người yêu dễ thương, hài hước dưới đây sẽ thay lời muốn nói, giúp bạn bày tỏ những tâm tình tận sâu trong trái tim mình. 1. Nếu phải dùng một con số để diễn tả mức độ anh nhớ em, chắc anh sẽ phải chế ra một hệ thống số mới để giải thích cho em hiểu. => Đây là STT nhớ người yêu hài hước mà bạn có thể sử dụng để bày tỏ tình yêu của mình 2. Anh nhớ em và anh muốn ở bên cạnh em. 3. Nếu em có nghe thấy tiếng sấm sét, đừng sợ, bởi vì tiếng sấm sét đang giúp anh nói với em, rằng anh nhớ em. => Đây là một trong những Stt nhớ người yêu vui, hài hước, được nhiều bạn trẻ sử dụng 4. Nếu em cảm nhận gió lạnh thoảng qua vai, hay ánh trăng đêm nay có đượm buồn, thì em nên biết rằng, ở đâu đó rất xa, có một người hằng đêm luôn nhớ tới em. 5. Hôm nay anh sẽ không nhớ em. Ngày mai anh cũng sẽ không nhớ em. Nhưng khi anh nhớ em, anh chắc chắn sẽ đưa em trở về và ở lại bên anh. 6. Khi em đi, anh tự nghe con tim mình nói, anh nhớ em lắm em yêu, đừng rời xa anh nữa. => STT nhớ người yêu hay, Status nhớ người yêu vui và ý nghĩa 7. Cả thế giới này sẽ là vô nghĩa nếu thiếu vắng em. Anh nhớ em. 8. Em quá đặc biệt để anh có thể quên em. Anh nhớ em. 9. Một giây không ở bên em là một giây lãng phí của cuộc đời anh. Anh đang đợi em trở về. 10. Anh không nói dối khi anh nói anh nhớ em. Nếu em không tin anh, anh sẽ chứng minh cho em thấy. Tuyển tập những stt nhớ người yêu vui, hài hước, cap nhớ người yêu ngắn II. STT nhớ người yêu ở xa Có rất nhiều cặp đôi yêu xa hoặc vì lý do khách quan (người yêu đi công tác, học tập) mà không được ở bên nhau thường xuyên. Nếu cũng đang trải qua tình huống tương tự, còn cách nào tốt hơn để cho người ấy của bạn biết rằng bạn nhớ anh ấy/cô ấy rất nhiều bằng cách sử dụng những stt nhớ người yêu ở xa, cap nhớ người yêu ở xa dưới đây. 11. Chúng ta cách nhau ngàn ki-lô-mét, nhưng em lúc nào cũng ở trong tâm trí anh. Anh nhớ em. 12. Trên thế giới có 6 tỉ người. Anh nhớ em bởi vì 5,999,999,999 người còn lại không thể nào thay thế một người đặc biệt như em. => Dòng status nhớ người yêu ở xa da diết, chứa nhiều tình cảm 13. Thế giới này rất độc ác và bất công. Nó cho em một lý do để cười nhưng lại cho anh một lý do để khóc, khi anh thấy em rời xa anh. 14. Mỗi lần anh nhớ em, một vì sao trên trời lại rớt xuống. Nếu có một ngày bầu trời đêm không sao, thì em biết tại sao rồi đó! 15. Anh có thể đợi tới lúc em trở về, nhưng anh muốn nói điều này ngay bây giờ, anh đang nhớ em hơn bao giờ hết, mong em mau trở về với anh. 16. Không có cách nào cầu kì để diễn đạt một điều đơn giản như việc anh nhớ em. => Tus nhớ người yêu ở xa khiến nhiều người cảm động 17. Không ai là đúng tới khi có người sai; không ai là yếu đuối tới khi có người mạnh mẽ; không ai là cô đơn tới khi có người đi mất. Anh nhớ em. 18. Anh muốn từng giây từng phút đều được ở bên em. Anh nhớ em. 19. Anh yêu em và anh nhớ em. Anh mong em mau trở về với em. 20. Khoảng cách địa lí tách biệt đôi ta nhưng một tin nhắn sẽ đưa chúng ta lại gần nhau hơn. Anh thấy có ơn với công nghệ kĩ thuật nhưng anh lại nhớ em. => Dòng cap nhớ người yêu ở xa chân tình, khiến những người đang yêu xa nhói tim khi đọc Stt nhớ người yêu ở xa, caption nhớ người yêu ở xa sâu sắc, ý nghĩa nhất III. STT nhớ người yêu cũ Không chỉ dành cho những cặp đôi đang yêu nhau, những stt nhớ người yêu còn bao gồm tình yêu, sự luyến tiếc về tình yêu dành cho những người cũ, người đã từng yêu nhưng lại không thể ở bên nhau. Nếu vẫn còn vương vấn về mối tình cũ, những stt, cap nhớ người yêu cũ dưới đây là dành cho bạn. 21. Anh sẽ lập tức đến với em và ở bên cạnh em nếu anh có thể, nhưng bây giờ thì anh muốn nói, anh nhớ em. => Status nhớ người yêu cũ buồn, cảm động của con trai 22. Khi em thấy trời mưa, em nên biết rằng ông trời đang khóc với anh đó, bởi vì ông trời cũng nhớ em như anh vậy! 23. Em giống như không khí vậy, không khí vô hình nhưng không có không khí thì anh sẽ không sống nổi. Anh nhớ em. 24. Anh không thể thôi nghĩ về em. => Đây là STT nhớ người yêu cũ ngắn, hay mà bạn có thể sử dụng để đăng lên tường Facebook của mình 25. Anh mới bị đứt tay. Cũng tại em hết đó. Em cứ ở trong tâm trí anh, làm anh không tập trung vào chuyện gì khác được. Anh nhớ em. 26. Một giây không ở bên em là một lời nhắc nhở rằng anh nhớ em. Nhưng mà bây giờ thì không thể => Tus nhớ người yêu cũ khiến nhiều người không khỏi xót xa 27. Sở dĩ chúng ta không thể buông tay là vì sâu trong chúng ta vẫn còn hi vọng.. 28. Tôi thực sự không chắc mình nên khóc hay cười khi nhớ em vì tôi có một người quá đặc biệt để nhớ 29. Anh tưởng rằng mình có thể, nhưng thật sự thì anh không thể không ở bên em. Anh nhớ em và anh yêu em. => Status buồn nhớ người yêu cũ tha thiết, cảm động, lấy đi nhiều nước mắt của người đọc 30. Tôi cố gắng không nhớ em, nhưng cuối cùng tôi không thể. Thực sự tôi nhớ em rất nhiều! Cap nhớ người yêu cũ, tus hay nhớ người yêu cũ buồn, day dứt IV. STT mưa nhớ người yêu Sau đây là những stt mưa nhớ người yêu, tus tâm trạng nhớ người yêu hay nhất, giúp bạn thể hiện cảm xúc nhớ người yêu một cách chân thực, sâu sắc. Tham khảo bộ sưu tập cap mưa nhớ nguời yêu dưới đây được nhiều bạn trẻ tìm kiếm và sử dụng dưới đây. 31. STT mưa nhớ người yêu: Em với anh hãy ở bên nhau ngay bây giờ đi. Em mau về đi. Anh nhớ em, em yêu. 32. Hiện giờ chúng ta không ở bên nhau, nhưng tin nhắn này chính là lời nhắc nhở rằng anh chỉ cách em có một cuộc gọi điện thoại thôi. 33. Anh không thể không có em bên cạnh. Hãy trở về với anh. Anh nhớ em. 34. Status mưa nhớ người yêu: Kì lạ thật: con người ta chỉ nhận ra giá trị thật sự của một ai đó khi họ không có ở bên cạnh mình thôi. Anh nhớ em. 35. Tình yêu biết nhiều ngôn ngữ nhưng lại không hiểu tiếng lòng anh bởi đây chính là đau khổ thật sự. Anh ghét phải ở xa em. 36. cap mưa nhớ người yêu: Anh không thể chịu được khi thiếu em bên cạnh. Mình hãy về với nhau đi! 37. Cuộc đời thật vô nghĩa khi thiếu em. Anh nhớ em. 38. Không được thấy khuôn mặt xinh đẹp của em mỗi sáng thật không phải chuyện dễ làm. Anh nhớ em. 39. Thế giới này là không hoàn thiện khi còn thiếu vắng em. Anh nhớ em. 40. Nếu cuộc đời anh là một trò chơi xếp hình, thì em sẽ là mảnh ghép cuối cùng. Anh hoàn thiện anh. Stt mưa buồn nhớ người yêu, cap mưa tâm trạng nhớ người yêuA V. STT nhớ người yêu đi lính Trong tình yêu không phải ai cũng may mắn được gần nhau. Có những cặp đôi đang yêu nhưng vì nghĩa vụ với đất nước, với dân tộc mà phải đi lính ở xa. Nếu cũng đang ở trong hoàn cảnh đó, những stt nhớ người yêu đi lính hay, cảm động, ý nghĩa dưới đây sẽ giúp bạn thể hiện tình yêu, sự nhớ nhung da diết của mình. 41. Anh mong mình có thể suốt đời ở bên nhau. Anh yêu em và anh nhớ em. 42. Những ngày thiếu em trôi qua thật lâu. Em hứa với anh đi, hứa là không bao giờ rời xa anh nữa. Anh nhớ em. 43. Cap nhớ người yêu đi lính hay, cảm động: Anh nhớ lại kỉ niệm ngày xưa và rồi một giọt nước mắt lặng lẽ rơi từ hàng mi anh. Anh nhớ em. 44. Không ở bên em làm con tim anh nhói đau. Trở về bên anh đi, em yêu. 45. Không có em ở đây làm anh thấy thật cô đơn. Em hãy làm tan biến sự cô đơn của anh đi. Anh nhớ em. 46. Thiếu vắng em làm anh đi lại con đường kỉ niệm và làm anh đau chân lắm. Hãy trở về đây tạo thêm những kỉ niệm mới với anh đi. 47. Anh có thể dùng từ ngữ hoa mĩ để nói với em rằng anh nhớ em. Nhưng sao anh lại phải làm vậy trong khi anh có thể đơn giản nói Anh nhớ em. 48. Anh thiếu em như chim thiếu cánh. Hãy đến bên anh và chắp cánh cho tình yêu của anh. 49. Anh không thể sống thiếu 3 điều. 1) Em. 2) Em. 3) Em. 50. STT nhớ người yêu đi lính đơn giản, chan chứa yêu thương: Anh nhớ em. Status nhớ người yêu đi lính, caption nhớ người yêu đi lính cảm động, ý nghĩa VI. STT nhớ người yêu tiếng Anh Cùng với những stt nhớ người yêu tâm trạng buồn, vui, hạnh phúc bằng tiếng Việt, những stt nhớ người yêu bằng tiếng Anh cũng giúp bạn tìm được một lối thoát cho cảm xúc nhớ nhung trong lòng mình. Cho dù hai bạn có thể đang yêu, cách xa hoặc đã chia tay nhau những những stt này cũng sẽ phù hợp với bạn. 1. Thinking of you, I realize how much I love you! => Tạm dịch: Nghĩ đến em, anh nhận ra anh yêu em rất nhiều 2. Even the most starry night is empty and dark for me because you are not by my side. I miss you a lot. => Tạm dịch: Khi em không ở bên, ngay cả bầu trời đầy sao cũng trở nên trống rỗng và tăm tối. Anh nhớ em rất nhiều. 3. I wish I could wrap my arms around you and hug you tightly, so you can feel the loud thumps of my lonely heart. I miss you. => Tạm dịch: Anh ước gì có thể vòng tay qua ôm em thật chặt, để em có thể cảm nhận được những tiếng đập mạnh của trái tim anh. Anh nhớ em. 4. No, I am not okay… I miss you. => Tạm dịch: Không ổn rồi, tôi nhớ em 5. Missing someone is your heart’s way of reminding you that you love them. => Tạm dịch: Nhớ anh là cách mà trái tim em nói rằng em yêu anh. 6. I think of you with every waking moment of my life and dream of you with every dream that I have; I miss you. => Tạm dịch: Tôi nghĩ về em trong mọi khoảnh khắc của cuộc đời và mơ về em trong mọi giấc mơ mỗi tối. Tôi nhớ em. Sắp tới ngày 20/10, bên cạnh những lời chúc 20/10 cho người yêu, bạn hãy tham khảo một số Status nhớ người yêu để đăng tải trong những ngày gần 20/10 nhé, đó là tiền đề để gửi những lời chúc 20/10 cho người yêu mình đó Trên đây là một số stt nhớ người yêu hay mà bạn có thể tham khảo lựa chọn để có thể viết ra được nỗi lòng của mình. Một stt nhớ người yêu ở xa hay một stt nhớ ai đó cũng sẽ khiến cho một người nào đó cảm thấy vui vẻ và nhớ tới bạn hơn. Hi vọng với những stt tâm trạng nhớ người yêu trên, các bạn đã có thể lựa chọn cho mình một stt phù hợp với tâm trạng của bạn hiện tại. Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo một số lời xin lỗi người yêu, bạn gái hay để sử dụng nếu như bạn vô tình khiến người yêu của bạn phải buồn, phải suy nghĩ. một lời xin lỗi người yêu, bạn gái hay sẽ giúp bạn có thể nhận được sự tha thứ từ người ấy, giúp tình cảm của hai người bền chặt hơn. Có câu nói cho rằng, nơi đâu có các chàng trai, cô gái còn độc thân là nơi đó có thính quả không sai. Vậy viết stt thả thính sao cho hay và chất nhất? Để làm điều này, các bạn hãy cùng tham khảo những status thả thính hay nhất , ngọt ngào nhất và lựa chọn ra những caption phù hợp với tâm trạng, bức ảnh của mình để đăng tải lên MXH. Dù mục đích của bạn là gì thì chắc hẳn với những caption độc đáo này, bạn đã có thể gây ấn tượng và tạo thiện cảm với mọi người rồi đấy. https://thuthuat.taimienphi.vn/stt-nho-nguoi-yeu-hay-25046n.aspx
 • Nguồn: thuthuat.taimienphi.vn
 • Lượt Views: 106981
 • Ngày đăng bài: 21 giờ trước
 • Số lượng downloads: 79173
 • Số lượt likes: 9904
 • Số lượt dislikes: 10
 • Tiêu đề Website: 50+ Stt nhớ người yêu hay, dễ thương, dạt dào tình yêu thương
 • Mô tả của Website: Cap nhớ người yêu, 50+ Stt nhớ người yêu hay, tus nhớ người yêu dễ thương, dạt dào tình yêu thương, giúp bạn dễ dàng bày tỏ, thể hiện tình cảm của mình với …

NỖI NHỚ VỀ NGƯỜI TÔI YÊU. Dòng tâm sự gửi đến em! | Blog HCĐ ✅


1001+ Stt nhớ người yêu ngắn tâm trạng, cảm xúc hay nhất

Home » Kinh nghiệm 1001+ Stt nhớ người yêu ngắn tâm trạng, cảm xúc hay nhất 0 1001+ Stt nhớ người yêu ngắn tâm trạng, cảm xúc hay nhất

Nhớ người yêu là tiếng nói của trái tim, là lời nói của một tình yêu rực lửa. Tình yêu đi kèm với nỗi nhớ, hay nói đúng hơn nỗi nhớ là thứ gia vị không thể thiếu tạo nên hương vị riêng của tình yêu lứa đôi. Yêu nhiều nhớ nhiều: Nhớ ánh mắt, nhớ bờ môi, nhớ nụ cười, nhớ hình ảnh, nhớ bóng hình và ghi nhớ tất cả những điều bạn yêu thích và quen thuộc nhất. Có lẽ cũng vì lý do đó mà bài viết sau viết về 101+ stt nhớ người yêu tâm trạng, cảm xúc dạt dào, hay nhất.

Stt nhớ người yêu tâm trạng không ngủ được

Nỗi nhớ da diết khôn nguôi vào đêm tĩnh lặng khiến bạn khó chịu, day dứt khó tả. Yêu là nhớ, là thương, đó chính là thi vị trong cuộc sống, trong tình yêu. Ngay dưới đây, chúng ta cùng nhau cập nhật những stt nhớ người yêu đêm khuyê hay, xúc động nhất nhé!

1. Chia sẻ niềm tin với người bạn đời là một bảo đảm cho hạnh phúc.

2. Đừng bao giờ lúc nào cũng nghĩ tới sĩ diện của bản thân, nhất là trong gia đình, trong quan hệ vợ chồng mình là người vợ thì nên nhường nhịn một chút.Sĩ diện của người đàn ông rất cao, đã sống với nhau thì cần bỏ cái này sang một bên để yêu nhau, hiểu nhau.Có như vậy mới bền lâu được.Đặc biệt là trong văn hóa phương Đông..

3. Một người đàn ông có bổn phận trước tiên là che chở cho vợ mình

4. Khi yêu nhau hai người có thể rất lãng mạn, mãnh liệt, nhưng khi đã là vợ chồng chỉ cần đơn giản và thực tế thôi, chữ “yêu” bây giờ chuyển thành chữ “thương” nhiều hơn… chỉ cần “bình yêu nắm tay người đi giữa nhân gian” là đủ…

5. Chồng giận thì vợ phải lui, Chồng giận, vợ giận thì dùi nó quăng.5. Hôm nay anh sẽ không nhớ em. Ngày mai anh cũng sẽ không nhớ em. Nhưng khi anh nhớ em, anh chắc chắn sẽ đưa em trở về và ở lại bên anh.

6. Khi em đi, anh tự nghe con tim mình nói, anh nhớ em lắm em yêu, đừng rời xa anh nữa.

7. Cả thế giới này sẽ là vô nghĩa nếu thiếu vắng em. Anh nhớ em.

8. Em quá đặc biệt để anh có thể quên em. Anh nhớ em.

9. Một giây không ở bên em là một giây lãng phí của cuộc đời anh. Anh đang đợi em trở về.

10. Anh không nói dối khi anh nói anh nhớ em. Nếu em không tin anh, anh sẽ chứng minh cho em thấy.

11. Chúng ta cách nhau ngàn ki-lô-mét, nhưng em lúc nào cũng ở trong tâm trí anh. Anh nhớ em.

12. Trên thế giới có 6 tỷ người. Anh nhớ em bởi vì 5,999,999,999 người còn lại không thể nào thay thế một người đặc biệt như em.

13. Thế giới này rất độc ác và bất công. Nó cho em một lý do để cười nhưng lại cho anh một lý do để khóc, khi anh thấy em rời xa anh.

14. Mỗi lần anh nhớ em, một vì sao trên trời lại rớt xuống. Nếu có một ngày bầu trời đêm không sao, thì em biết tại sao rồi đó!

15. Anh có thể đợi tới lúc em trở về, nhưng anh muốn nói điều này ngay bây giờ, anh đang nhớ em hơn bao giờ hết, mong em mau trở về với anh.

Stt nhớ người yêu hài hước

Nhớ nhung, muốn được ở bên, quan tâm, chăm sóc là cảm xúc không thể thiếu của tình yêu đôi lứa. Nếu bạn cũng đang nhớ người ấy rất nhiều thì những stt nhớ người yêu dễ thương, hài hước dưới đây sẽ thay lời muốn nói, giúp bạn bày tỏ những tâm tình tận sâu trong trái tim mình.

1. Nếu phải dùng một con số để diễn tả mức độ anh nhớ em, chắc anh sẽ phải chế ra một hệ thống số mới để giải thích cho em hiểu.

=> Đây là STT nhớ người yêu hài hước mà bạn có thể sử dụng để bày tỏ tình yêu của mình

2. Anh nhớ em và anh muốn ở bên cạnh em.

3. Nếu em có nghe thấy tiếng sấm sét, đừng sợ, bởi vì tiếng sấm sét đang giúp anh nói với em, rằng anh nhớ em.

=> Đây là một trong những Stt nhớ người yêu vui, hài hước, được nhiều bạn trẻ sử dụng

4. Nếu em cảm nhận gió lạnh thoảng qua vai, hay ánh trăng đêm nay có đượm buồn, thì em nên biết rằng, ở đâu đó rất xa, có một người hằng đêm luôn nhớ tới em.

5. Hôm nay anh sẽ không nhớ em. Ngày mai anh cũng sẽ không nhớ em. Nhưng khi anh nhớ em, anh chắc chắn sẽ đưa em trở về và ở lại bên anh.

6. Khi em đi, anh tự nghe con tim mình nói, anh nhớ em lắm em yêu, đừng rời xa anh nữa.

=> STT nhớ người yêu hay, Status nhớ người yêu vui và ý nghĩa

7. Cả thế giới này sẽ là vô nghĩa nếu thiếu vắng em. Anh nhớ em.

8. Em quá đặc biệt để anh có thể quên em. Anh nhớ em.

9. Một giây không ở bên em là một giây lãng phí của cuộc đời anh. Anh đang đợi em trở về.

10. Anh không nói dối khi anh nói anh nhớ em. Nếu em không tin anh, anh sẽ chứng minh cho em thấy.

Stt nhớ người yêu ở xa đầy mong nhớ

Có rất nhiều cặp đôi yêu xa hoặc vì lý do khách quan (người yêu đi công tác, học tập) mà không được ở bên nhau thường xuyên. Nếu cũng đang trải qua tình huống tương tự, còn cách nào tốt hơn để cho người ấy của bạn biết rằng bạn nhớ anh ấy/cô ấy rất nhiều bằng cách sử dụng những stt nhớ người yêu ở xa, cap nhớ người yêu ở xa dưới đây.

Chúng ta cách nhau ngàn ki-lô-mét, nhưng em lúc nào cũng ở trong tâm trí anh. Anh nhớ em.

Trên thế giới có 6 tỉ người. Anh nhớ em bởi vì 5,999,999,999 người còn lại không thể nào thay thế một người đặc biệt như em.

Thế giới này rất độc ác và bất công. Nó cho em một lý do để cười nhưng lại cho anh một lý do để khóc, khi anh thấy em rời xa anh.

Mỗi lần anh nhớ em, một vì sao trên trời lại rớt xuống. Nếu có một ngày bầu trời đêm không sao, thì em biết tại sao rồi đó!

Anh có thể đợi tới lúc em trở về, nhưng anh muốn nói điều này ngay bây giờ, anh đang nhớ em hơn bao giờ hết, mong em mau trở về với anh.

Không có cách nào cầu kỳ để diễn đạt một điều đơn giản như việc anh nhớ em.

Không ai là đúng tới khi có người sai; không ai là yếu đuối tới khi có người mạnh mẽ; không ai là cô đơn tới khi có người đi mất. Anh nhớ em.

Anh muốn từng giây từng phút đều được ở bên em. Anh nhớ em.

Anh yêu em và anh nhớ em. Anh mong em mau trở về với em.

Khoảng cách địa lý tách biệt đôi ta nhưng một tin nhắn sẽ đưa chúng ta lại gần nhau hơn. Anh thấy có ơn với công nghệ kỹ thuật nhưng anh lại nhớ em.

Stt nhớ người yêu cũ tâm trạng, đau khổ

Không chỉ dành cho những cặp đôi đang yêu nhau, những stt nhớ người yêu còn bao gồm tình yêu, sự luyến tiếc về tình yêu dành cho những người cũ, người đã từng yêu nhưng lại không thể ở bên nhau. Nếu vẫn còn vương vấn về mối tình cũ, những stt, cap nhớ người yêu cũ dưới đây là dành cho bạn.

1. Anh sẽ lập tức đến với em và ở bên cạnh em nếu anh có thể, nhưng bây giờ thì anh muốn nói, anh nhớ em.

2. Khi em thấy trời mưa, em nên biết rằng ông trời đang khóc với anh đó, bởi vì ông trời cũng nhớ em như anh vậy!

3. Em giống như không khí vậy, không khí vô hình nhưng không có không khí thì anh sẽ không sống nổi. Anh nhớ em.

4. Anh không thể thôi nghĩ về em.

5. Anh mới bị đứt tay. Cũng tại em hết đó. Em cứ ở trong tâm trí anh, làm anh không tập trung vào chuyện gì khác được. Anh nhớ em.

6. Một giây không ở bên em là một lời nhắc nhở rằng anh nhớ em. Nhưng mà bây giờ thì không thể

7. Sở dĩ chúng ta không thể buông tay là vì sâu trong chúng ta vẫn còn hi vọng..

8. Tôi thực sự không chắc mình nên khóc hay cười khi nhớ em vì tôi có một người quá đặc biệt để nhớ

9. Anh tưởng rằng mình có thể, nhưng thật sự thì anh không thể không ở bên em. Anh nhớ em và anh yêu em.

10. Tôi cố gắng không nhớ em, nhưng cuối cùng tôi không thể. Thực sự tôi nhớ em rất nhiều!

Stt nhớ người yêu bằng tiếng anh

Stt nhớ người yêu ở xa ngắn bằng tiếng anh cũng là cách thể hiện tình cảm của bạn dành cho người mình yêu. Đặc biệt, những dòng status cảm xúc nhớ người yêu này tuy ngắn gọn nhưng lại vô cùng ý nghĩa mà bất cứ ai nhận được từ người mình yêu cũng đều cảm thấy ấm lòng.

1. In this life we can not do great things. We can only do small things with great love.

Trong cuộc đời này nếu không thể thực hiện những điều lớn lao thì chúng ta vẫn có thể làm những việc nhỏ với một tình yêu lớn.

2. One cannot love and be wise.

Người ta không thể sáng suốt khi đang yêu.

3. Just because someone doesn’t love you the way you want them to, doesn’t mean they don’t love you with all they have

Nếu một ai đó không yêu bạn được như bạn mong muốn, điều đó không có nghĩa là người đó không yêu bạn bằng cả trái tim và cuộc sống của họ.

4. You may only be one person to the world but you may be the world to one person.

Đối với thế giới này bạn chỉ là một người nhưng đối với ai đó bạn là cả một thế giới.

5. It only takes a second to say I love you, but it will take a lifetime to show you how much.

Tôi chỉ mất 1 giây để nói tôi yêu bạn nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng tỏ điều đó.

6. They say as long as at least one person cares for you, life isn’t a waste. So when things go terribly wrong, and you feel like giving up, please remember you still got me.

Người ta nói rằng, nếu có ít nhất một người quan tâm đến mình, thì cuộc đời vẫn đáng sống. Vì thế, khi nào mà gặp rắc rối hay em muốn bỏ cuộc, hãy nhớ rằng còn có anh em nhé!

7. A great lover is not one who lover many, but one who loves one woman for life.

Tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và suốt đời.

8. Hate has a reason for everything but love is unreasonable.

Ghét ai có thể nêu được lý do, nhưng yêu ai thì không thể.

9. A man falls in love through his eyes, a woman through her ears.

Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt.

10. Believe in the sprit of love… it can heal all things.

Tìn vào sự bất tử của tình yêu điều đó có thể hàn gắn mọi thứ.

Nỗi nhớ tràn về, tràn ngập tâm hồn bạn, hãy cùng nhau thể hiện cảm xúc của mình, ngoài ra bạn có thể gửi lời đến người yêu, bạn gái. Trên đây là một số câu nói hay về tình yêu mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn để có thể viết lên tâm sự của mình. Hi vọng với stt nhớ người yêu trên, các bạn sẽ lựa chọn được cho mình những câu văn phù hợp với tâm trạng hiện tại của mình.

 • Nguồn: phongreviews.com
 • Lượt Views: 36150
 • Ngày đăng bài: 17 giờ trước
 • Số lượng downloads: 15694
 • Số lượt likes: 7060
 • Số lượt dislikes: 2
 • Tiêu đề Website: 1001+ Stt nhớ người yêu ngắn tâm trạng, cảm xúc hay nhất
 • Mô tả của Website: Stt nhớ người yêu cũ tâm trạng, đau khổ. Không chỉ dành cho những cặp đôi đang yêu nhau, những stt nhớ người yêu còn bao gồm tình yêu, sự luyến tiếc về tình yêu …

Những câu cap hay về tình yêu lãng mạn, ngọt ngào


Stt nhớ người yêu ở xa ngắn hay cho mọi tâm trạng

Stt nhớ người yêu ở xa là những dòng cảm xúc chứa đầy nỗi nhớ nhung, nghẹn ngào. Phải đặt mình trong hoàn cảnh ấy, bạn mới thấy nỗi nhớ nhung cứ lớn dần làm cho người ta bồn chồn, lo lắng, chỉ muốn được ở gần người mình thương yêu để được cùng trò chuyện, trao nhau những cái ôm đầy ấm áp… Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi lắng nghe những dòng status nhớ người yêu ngắn hay cho mọi tâm trạng bạn nhé. Những dòng stt nhớ người yêu ở xa cảm động nhất Không biết giờ này anh đã tan ca chưa, có đang nhớ đến em như em đang nhớ về anh cồn cào không nhỉ? Yêu xa là em biết mình phải gặm nhấm nỗi nhớ bất kể là ngày hay đêm, nhưng mà anh yên tâm nhé, em sẽ đợi anh về. Nếu mỗi lần nhớ em anh được 1 đô la thì chắc có lẽ giờ này anh đã thành tỷ phú… Anh biết em cũng nhớ anh cồn cào và da diết lắm nhưng biết sao giờ… mình cùng cố gắng nhé em. Có phải nhớ càng nhiều thì nỗi nhớ sẽ biến thành nước mắt? Mỗi lúc nhớ tới anh… em lại không ngăn nổi những dòng nước mắt ngừng chảy… đếm từng ngày để được về bên vòng tay của anh. Yêu xa chưa bao giờ là dễ dàng em nhỉ? Chỉ là ngăn nỗi nhớ người yêu thôi cũng làm anh phải đầu hàng rồi đó… Chưa có ngày nào nỗi nhớ em ngơi nghỉ trong lòng anh cả nhưng vì tương lai tốt đẹp phía trước hãy cùng anh cố gắng em nhé. “Thức trọn đêm nay để nhớ thương em/Anh nghe tình yêu thức dậy êm đềm/Nhớ từng nụ cười ánh mắt/Nhớ lời ngọt ngào âu yếm…” Lời bài hát cũng chính là nỗi lòng của anh lúc này. Anh chỉ mong thời gian trôi qua thật nhanh để mình được gần bên nhau em à. Tụi mình cùng nhau cố gắng em nhé. Bạn đã từng nhớ một ai đó đến phát khóc chưa nhỉ? Ôi cái cảm giác ấy thật khó chịu, chỉ muốn lao tới thật nhanh ôm người ấy vào lòng để được hờn trách, để được cưng nựng, để nỗi nhớ được tan biến… Có lẽ, thật lâu nữa, khi người ấy về, tôi mới có được cảm giác đó… Em nhớ anh… nhớ rất nhiều! Em à, anh cứ ngỡ rằng mình mạnh mẽ lắm thế nhưng không phải. Đứng trước nỗi nhớ em mỗi ngày làm lòng anh như muốn tan nát vậy đó. Anh biết khoảng thời gian này thật khó khăn cho cả 2 đứa nhưng hãy cùng anh cố gắng lên nhé. Không được nhìn em nói cười mỗi ngày, không được đưa đón em, cùng em dạo phố là một sự tra tấn đối với anh đó em biết không. Nỗi nhớ trong anh cứ ngày một lớn dần lên làm anh khó chịu, thật sự khó chịu. Có những lúc anh muốn bỏ hết để về bên em, muốn buông hết tất cả bởi nỗi nhớ em cồn cào, da diết… nhưng làm sao khác được. Lúc này, chỉ mong sao thời gian trôi qua thật nhanh, thật nhanh mà thôi… >> Xem thêm: Stt, những câu nói hay về sóng gió cuộc đời chất, ngắn gọn Stt mưa nhớ người yêu Em không biết giọt nước mắt hay là giọt nước mưa đang lăn trên má nữa. Chỉ biết rằng giờ này em rất nhớ anh. Hà Nội hôm nay trời đổ mưa anh ạ. Không biết giờ này anh đang làm gì nhỉ… Còn em, đang ngắm mưa và gặm nhấm nỗi nhớ anh đến cồn cào, da diết. Giọt nước mắt hòa vào giọt nước mưa cứ rơi lã chã, ước gì giờ này được ôm anh vào lòng, được ngắm nhìn gương mặt anh bằng xương bằng thịt. Nhớ anh rất nhiều… Mưa về làm cho nỗi nhớ anh càng nhiều trong em. Lâu lắm rồi mình chưa được cùng nhau ngắm mưa anh nhỉ. Nhưng anh yên tâm nhé, em không sao đâu, sẽ mạnh mẽ để chờ anh về. Em vốn thích mưa nhưng là mưa khi được ngồi bên anh ngắm nhìn dòng người qua lại… còn bây giờ trời cũng mưa nhưng không được gần anh… em lại chẳng còn thích mưa như thế nữa… Anh sớm về để cùng em ngắm mưa anh nhé. Mưa khiến mọi thứ trở nên nhạt nhòa nhưng nó khiến nỗi nhớ em trong lòng anh thêm dài rộng ra… Trời mưa to rồi, không biết giờ này em đã về tới nhà chưa, có bị ướt mưa không nữa. Anh lo lắm, lại nhớ em thật nhiều, ước gì thời gian trôi nhanh thật nhanh để mình lại được gần bên nhau. Cơn mưa chiều này vô tình lắm, có lẽ mưa biết em đang nhớ anh nên lại càng rơi nặng hạt hơn. Em thích đi dưới trời mưa để chẳng ai biết em đang khóc vì nhớ anh. Mưa làm người ta luôn thấy mình lẻ loi và đơn độc. Giá mà giờ này có anh ở bên thì em đã không buồn, không nhớ đến vậy. >> Xem thêm: Những stt tâm trạng buồn về đêm, stt đêm khuya cô đơn hay nhất Những câu nói nhớ người yêu hài hước nhất Ngày ruồi tháng muỗi năm bọ chét, đêm nằm sốt rét nhớ người yêu. Đôi lúc em nhớ anh tới phát điên nhưng vẫn thản nhiên im lặng. Nhớ anh nhiều nhưng chẳng nói, nói ra nhiều cũng vậy thôi… nên thôi em chẳng nhớ anh nữa, hihi. Nếu mỗi lần nhớ anh em được 1 thỏi vàng thì có lẽ giờ này em đã là người giàu nhất thế giới. >> Xem thêm: Stt hay về tình yêu đẹp, chân thành ngắn gọn Status tâm trạng nhớ người yêu – Stt nhớ người yêu đã mất hay nhất Chiều Chủ nhật em lại về thăm anh, em mua cho anh thật nhiều đồ anh thích, mang cả hoa ly thơm nồng nàn mà anh vẫn say mê… Ở bên đó anh có khỏe không, có nhớ về em như em vẫn nhớ anh đến quặn thắt trong lòng? Vậy là đã 3 năm anh bỏ lại em trên cuộc đời này rồi đấy. Anh nhẫn tâm lắm anh biết không? Kể từ ngày anh ra đi, chưa một lần em nguôi ngoai nỗi nhớ… tại sao anh lại đối xử với em như thế… Anh yêu à, hôm nay là ngày kỉ niệm tình yêu của chúng ta đấy. Như mọi năm anh sẽ đến đèo em đi xem phim, đi lòng vòng Hồ Tây lộng gió… nhưng năm nay, chỉ còn mình em lặng lẽ. Tại sao anh ra đi mà không nói với em lời nào hết vậy? Anh nỡ lòng nào đối xử với em như thế sao anh. Nếu có một điều ước, em sẽ ước ngày ấy anh đừng rời vòng tay em để rồi anh đi xa mãi mãi như thế này. Anh có biết em nhớ anh biết nhường nào không? Anh hứa với em anh sẽ về mà, sao anh lại thất hứa như thế… 1 năm trôi qua rồi nhưng chẳng ngày nào em thôi nhớ về anh, hình bóng anh vẫn cứ hiện ra trong em bất kể ngày hay đêm… Trên đây là những dòng stt nhớ người yêu ở xa ngắn hay cho mọi tâm trạng mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Nếu có nhu cầu trang bị các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy điện lạnh, y tế sức khỏe, thiết bị văn phòng… chính hãng, chất lượng, bạn vui lòng tham khảo và đặt mua tại website META.vn hoặc liên hệ tới số hotline bên dưới để được nhân viên hỗ trợ thêm. Tại Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy Tại TP. HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10 Tham khảo thêm: Stt xin lỗi người yêu, cap xin lỗi người yêu hay, chân thành, hài hước Những câu xin lỗi người yêu hay, chân thành, đơn thư xin lỗi người yêu hài hước làm người yêu hết giận Tiểu sử đôi với người yêu trên Facebook, những tiểu sử FB hay về tình yêu Thơ tình yêu buồn cảm xúc, ngắn gọn cho người yêu xa, đơn phương Những câu nói khịa người yêu cũ, stt, cap cà khịa người yêu cũ “chất như nước cất”
 • Nguồn: meta.vn
 • Lượt Views: 57259
 • Ngày đăng bài: 41 phút trước
 • Số lượng downloads: 83694
 • Số lượt likes: 5900
 • Số lượt dislikes: 10
 • Tiêu đề Website: Stt nhớ người yêu ở xa ngắn hay cho mọi tâm trạng – META.vn
 • Mô tả của Website: Những dòng stt nhớ người yêu ở xa cảm động nhất. Không biết giờ này anh đã tan ca chưa, có đang nhớ đến em như em đang nhớ về anh cồn cào không nhỉ? Yêu …

Stt về tình cảm vợ chồng mới nhất – Hạnh phúc chỉ là bình yên bên nhau mỗi ngày


599+ STT nhớ người yêu ngắn, hài hước, buồn cực da diết khiến người ấy rụng tim

Trang chủ » Kinh Nghiệm Hay 599+ STT nhớ người yêu ngắn, hài hước, buồn cực da diết khiến người ấy rụng tim 0 599+ STT nhớ người yêu ngắn, hài hước, buồn cực da diết khiến người ấy rụng tim

Nỗi nhớ là thứ gia vị không thể thiếu trong tình yêu, một chút nhớ người ấy sẽ giúp tình yêu của bạn thêm ngọt ngào và mùi mẫn hơn. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những cap nhớ người yêu, STT nhớ người yêu hay và cảm động, mời các bạn cùng tham khảo để gửi đến người ấy những lời nhắn nhủ, nhớ thương khi yêu, đặc biệt lại là khi người yêu đang ở xa hoặc khi cả hai xảy ra cãi vã, mâu thuẫn.

1. STT nhớ người yêu, stt mưa nhớ người yêu lãng mạn nhất

Cảm giác nhớ nhung là cảm giác không thể thiếu được của những cặp đôi đang yêu nhau. Nhưng làm sao có thể nói thành lời chỉ dám bày tỏ qua những dòng tin nhắn nhớ người yêu, STT buồn nhớ người yêu lãng mạn nhất.

1. Bao nhiêu

Bao nhiêu nắng…….. để làm khô 1 dòng sông?…

Bao nhiêu mưa…….. để cuốn trôi 1 sa mạc?

Bao nhiêu đêm ……..để giết chết 1 nỗi nhớ?..

Bao nhiêu cái hôn ………để đong đầy 1 tình yêu?

Bao nhiêu cái nắm tay ………để xóa bỏ khoảng cách?

Bao nhiêu cái ôm ………….để thấy ta trưởng thành?

Bao nhiêu lời nói dối ………mới làm em hiểu anh?

Bao nhiêu nước mắt ………để được tha thứ?

Bao nhiêu nụ cười ………để làm vơi khắc khoải?

Bao nhiêu im lặng ………để biết ta là của nhau?

Và……….

Bao nhiêu chờ đợi ….để đổi lấy…..1 lời yêu chân thành?

… Không phải là đã quên …!

Không hỏi thăm … không quan tâm …

… Chưa hẳn là không nhớ …! Mà … Chỉ là … Sợ …

… Sợ người ta trả lời 1 cách miễn cưỡng …

… Sợ sự xuất hiện của mình sẽ làm phiền tới cuộc sống của ai kia …

2. Bỗng!

Một ngày ta chợt xa nhau

Em nhớ anh, nhớ nhiều… nhiều hơn em nghĩ

Em loay hoay tìm hoài trong ký ức

Những bóng hình anh của xa xôi

Chợt chơi vơi khi nhìn về hiện tại

Anh chẳng còn nơi em!!!

3. Bất giác:

Ta mỉm cười khi nhớ lại ngày ấy…

Cái ngày mà trái tim ta bắt đầu biết loạn nhịp…

Khi ta – Đứng đối diện với một người…

Và– cho đến tận ngày hôm nay…

Trái tim ta cũng vẫn đập loạn nhịp…

Khi ta – Đứng đối diện với người ấy…

Nhưng giờ đây:

Khi mà những yêu thương…

Đã là quá khứ với muôn vàn chắp vá…

Thì mỗi loạn nhịp, mỗi nhịp đập lại là một nhịp đau…

4. Đôi lúc thấy giận ai đó…

Vì đôi lúc không quan tâm mình

Nhưng…

Lại nhớ rất nhiều

Vì ai đó là người mà mình yêu thương nhất

Mỗi ngày trôi qua lại càng nhớ và yêu ai đó nhiều hơn…!!

Trong trái tim này…

Ai đó…

Là tất cả…

Và cũng là…

Duy nhất….

Đôi lúc cãi nhau để thêm yêu…

Đôi lúc giận hờn để thêm nhớ…

Và…

Một chút đợi chờ để biết ta cần nhau hơn…!

Giận thì giận…

Nhưng yêu thì vẫn yêu… [♥]

5. Liệu:

Chong chóng có thể quay ngược chiều gió…???

Liệu:

Quá khứ có thể trở lại…

Xoá tan đi hết những đau thương..???

Liệu:

A có thể quay về với E như ngày xưa???

6. Mưa về làm em nhớ nhiều hơn, nhớ những câu chuyện đã lâu chưa kể, nhớ những con người đã lâu chưa gặp, nhớ những

khoảng trời riêng đã lâu chưa tìm về.

7. Em tự hỏi sao mỗi khi mưa rơi lại gợi cho người ta hàng tá nỗi buồn, hàng ngàn thương nhớ, từng ấy nghĩ suy và muôn

vàn kỉ niệm?

8. Có lẽ vì mưa bao giờ cũng se lạnh và cái cảm giác se lạnh đó làm người ta thấy mình lẻ loi và lạnh giá.

9. Ngoài trời đang mưa. Mưa hay buồn anh nhỉ? Trước khi quen anh, em ghét trời mưa lắm. Yêu anh rồi em mới biết nghe

cảm xúc lúc mưa rơi, buồn và nhớ thương da diết.

10. Mưa rơi rơi rồi dứt từ từ dù bên ngoài vẫn còn vài giọt khẽ bay bay trong gió chiều nghe tê tái.

11. Giá mà mưa cứ rơi như thế này mãi, để em được ngồi đây mãi và suy nghĩ những chuyện vẩn vơ để thôi nghĩ đến anh

một chút, để nhẹ lòng dù chỉ một chút thôi.

12. Em đi dưới làn mưa, hạt mưa nhỏ thôi mà sao lại cứ trắng cả một trời vậy nhỉ? Giống như nỗi nhớ của em, nhỏ thôi, em

cảm giác như không có gì! Vậy mà lúc này em mới thấy, tất cả gộp lại có lẽ cũng bằng cả hồn em…

13. Mưa rơi, dòng người hối hả đi về trên phố, về nơi mà có những người yêu thương họ đang chờ. Còn em chỉ biết ngồi đó,

lặng nhìn những hạt mưa rơi để rồi giọt nước mắt mặn chát kia lại rơi trong vô thức.

14. Anh vẫn ở đấy như những cơn mưa vốn dĩ luôn luôn có trong ngày hè. Phải chăng nó là vốn dĩ nên người ta cứ mặc định

là bình thường và chẳng bao giờ để ý? Để rồi thấy những ngày nắng gắt người ta mới nhớ tới cơn mưa và mong có nó biết

chừng nào.

15. Tiếng mưa bên hiên làm em nhớ anh, nhớ giọng nói nụ cười của anh. Giọng nói, nụ cười ấy như đang tan trong màn

mưa..tí tách…giòn tan…đầy hạnh phúc.

Xem thêm: 1001+ stt yêu thương ngắn gọn hài hước gửi người bạn thích

2. STT nhớ người yêu ở xa, đi lính da diết không ngủ được

Những dòng cap nhớ người yêu ở xa sẽ rất ý nghĩa và thể hiện được tình cảm của những cặp đôi yêu xa. Khoảng cách là không xa nếu chúng ta xem nhau là tất cả. Những câu nói hay về nhớ người yêu ở xa, cap nhớ người yêu đi lính da diết nhất dưới đây sẽ có thể giúp bạn nguôi ngoai đi phần nào đấy.

1.Là sự lựa chọn không hề an toàn nhưng em vẫn chấp nhận

Vứt bỏ tất cả để được bước đi cùng anh trên một sợi dây

Khoảng cách có thể cắt đứt bất cứ lúc nào,…

2. Em chỉ muốn được gặp Anh

Muốn chạy đến bên Anh

Ôm Anh thật chặt và nói: “Em nhớ Anh nhiều lắm”

Muốn gục đầu vào vai Anh khóc cho thoải mái

Vì khi ấy Em cảm nhận được sự che chở nơi Anh

Muốn vòng tay Anh mãi là của Em

Tất cả những gì thuộc về Anh sẽ là của Em

Vì Em nhận ra Em yêu Anh rất nhiều.

3. Yêu xa để cảm nhận nỗi nhớ da diết, cồn cào

Nước mắt rơi nhưng lòng không nguội, vì phía nơi nào vẫn còn có anh.

4. Yêu một người ở xa

Là gửi nhớ gửi thương qua mây qua gió…

Là có một người để đợi, một chốn để tìm về

Là vẫn bình yên, hạnh phúc bởi có một người ở xa.

Là chờ đợi điện thoại mỗi tối đi học về.

Là trông ngóng khi người ta gọi cho mình hơi muộn.

Là giận dỗi khi tối đó người ta đi chơi với bạn bè và không nhắn tin cho mình.

Là tắt máy để nghĩ rằng người ta có gọi cho mình nhưng mình không thèm nghe.

Là rất muốn biết người ta có gọi khi mình tắt máy không.

Là những lúc online

Là buồn vu vơ mỗi khi trời se lạnh.

5. Chờ đợi người ta yêu mình, rồi chờ đợi người ta đáp lại tình cảm của mình

Chờ đợi người ta đạt được những ước mơ riêng rồi mới quay về bên mình

Chờ đợi người ta đi xa, chờ đợi người ta trở về

Chờ đợi, đợi chờ. Có bao giờ là đủ đâu?

6. Yêu Xa là dấu chấm lửng của những khoảng trống. Khoảng trống khắc khoải của sự nhớ mong. Khoảng trống đôi khi là sự hụt hẫng khi chẳng may mối tình dang dở. Và cả khoảng trống của cái lạnh mùa đông, cái lạnh của xa xôi, của đợi chờ.

7. Yêu xa là một thử thách của hạnh phúc. Nếu thử thách mà không thể vượt qua được thì bạn có tư cách gì để hạnh phúc?

8. Làm ơn đừng để tình yêu trở nên nhỏ bé khi khoảng cách giữa chúng ta kéo dài ra!

9. Yêu xa là những lúc bất chợt em cười một mình khi nghĩ về anh. Yêu xa là khi người ta sống và yêu bằng kỉ niệm.

10. Chỉ có em, anh, và những con người Yêu xa như chúng ta mới có thể hiểu… yêu xa, vất vả biết nhường nào.

11. Trong tình yêu, yêu gần hay yêu xa không quan trọng, mà quan trọng là ở trái tim mình.

12. Yêu anh là em chấp nhận thiếu đi vì một vòng tay ấm áp mỗi khi em cảm thấy cô đơn, một cái hôn thật dài trong gió thoảng.

13. Em không sợ thời gian xa cách.

Em chỉ sợ lòng người chẳng qua được thử thách thời gian

Yêu xa là thế phải biết hy sinh phải biết cố gắng tạo niềm tin

Phải biết kìm nén cảm xúc vào trong và coi nó như là vô hình

Không đc suy nghĩ gì lung tung mất đi niềm tin về tình cảm

Và hãy cố gắng vượt qua tất cả cái quan trọng nhất là thời gian.

14. Chờ đợi… là biểu hiện đẹp nhất của tình yêu đích thực

15. Yêu xa… hạnh phúc chỉ là nhận được một tin nhắn, một cuộc gọi quan tâm từ người ấy

16. Khoảng cách sẽ không xa, nếu chúng ta xem nhau là tất cả

17. Những lúc Em mệt mỏi như thế này

Em chỉ muốn được gặp Anh

Muốn chạy đến bên Anh

18. Yêu một người, rốt cuộc cũng chỉ là dành cả đời để chờ đợi người ấy

Chờ đợi người ta yêu mình, rồi chờ đợi người ta đáp lại tình cảm của mình

Chờ đợi người ta đạt được những ước mơ riêng rồi mới quay về bên mình

Chờ đợi người ta đi xa, chờ đợi người ta trở về

Chờ đợi, đợi chờ. Có bao giờ là đủ đâu?

Đọc tiếp: 100+ Stt chia tay người yêu đau lòng, buồn rơi nước mắt

3. Cap nhớ người yêu cũ tâm trạng

Tình yêu không phải lúc nào cũng vĩnh cửu chính vì vậy nhiều khi họ xa nhau bởi một lý do nào đó chứ không phải họ không còn yêu nhau. Hãy đọc những câu tus nhớ người yêu cũ mang nhiều cảm xúc để thấu hiểu họ và những câu stt nhớ người yêu cũ tâm trạng này biết đâu cũng sẽ là vị thần may mắn mang bạn trở lại với người ấy.

1. Dạo này cứ hay nhớ về ngày xưa… Về những thứ ngày xưa…

Ngta hỏi rằng liệu em có gì hối hận không…

Cũng k hẳn là sẽ hối hận…

Như ngày xưa nghĩ chẳng bh sẽ quên được mối tình đó…

Mà sao hnay đứng trước mặt lại cảm thấy xa vời…

Kiểu như tôi khác mà a cũng đã khác… Lòng dạ cũng chẳng còn cũ nữa….

Thở dài cho nỗi lòng không còn như xưa…

2. Cuộc sống đâu lường trước điều gì

Tình yêu có thể đến rồi đi…

Bàn tay dẫu đã nắm thật chặt mà…vẫn lạc nhau

3. Luôn tự nói với chính bản thân rằng người đó ko xứng đáng để mình yêu nhưng tại sao cứ nghĩ về người đó mãi không thôi. Tay ko ngừng bấm tên tìm kiếm dù biết răng họ đag sống rất tốt, đang rất hạnh phúc. Không phải mình cũng đang rất hp hay sao. Cứ tưởng chừng như đã quên không ngờ lại khó đến vậy.

4. Ngày không em anh sẽ quen thôi

Ngày không em anh sẽ tốt thôi…

Xa anh chậm chậm thôi …. để em quen dần

5. “Đường này đông quá, tay người nắm không đủ chặt nên mới lạc mất nhau, phải không anh?”

6. Anh thì biết những gì mà em đang mang ?

Anh thì biết khi yêu anh, em đã phải chịu đựng những gì ?

Hôm nay, em cho anh đi nhé.

Hạnh phúc bên cô ta, anh làm được mà, phải không ?

7. Mối quan hệ giữa người với người sợ nhất là sự xa cách của con tim, chứ không phải là sự khác biệt về tính cách hay hoàn cảnh.

8. Bao nhiêu nỗi nhớ để được gọi là yêu?

Bao nhiêu chờ đợi để đổi 1 tình yêu chân thành?

Bao nhiêu chân thành để chứng minh cho tình yêu duy nhất?

Không bao giờ là đủ cả.

Tìm hiểu: 50+ câu thơ tỏ tình crush lãng mạn cưa đổ crush hiệu quả

4. Status ngắn nhớ người yêu bằng tiếng Anh dễ thương

Những stt nhớ người yêu bằng tiếng Anh ngọt ngào dễ thương dưới đây sẽ cho bạn có những cảm nhận về tình yêu theo các cung bậc cảm xúc khác nhau và có thể trau dồi thêm từ vựng tiếng Anh tốt hơn. Hiện nay, những stt hay bằng tiếng Anh được các bạn trẻ rất yêu thích và được nhiều người quan tâm.

1. How can you love another if you don’t love yourself?

Làm sao có thể yêu người khác. Nếu bạn không yêu chính mình

2. Hate has a reason for everithing bot love is unreasonable.

Ghét ai có thể nêu được lý do, nhưng yêu ai thì không thể.

3. I’d give up my life if I could command one smille of your eyes, one touch of your hand.

Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn em cười, được nắm tay em.

4. Don’t cry because it is over, smile because it happened.

Hãy đừng khóc khi một điều gì đó kết thúc, hãy mỉm cười vì điều đó đến. ~*~

5. Make yourself a better person and know who you are before you try and know someone else and expect them to know you.

Bạn hãy nhận biết chính bản thân mình và làm một người tốt hơn trước khi làm quen với một ai đó, và mong muốn người đó biết đến bạn.

6. Don’t try so hard, the best things come when you least expect them to.

Đừng vội vã đi qua cuộc đời vì những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn đúng vào lúc mà bạn ít ngờ tới nhất.

7. Believe in the sprit of love… it can heal all things.

Tin vào sự bất tử của tình yêu điều đó có thể hàn gắn mọi thứ.

8. Beauty is not the eyes of the beholder. Kant

Vẻ đẹp không phải ở đôi má hồng của người thiếu nữ mà nằm ở con mắt của kẻ si tình.

9. I love you not because of who you are, but because of who I am when I am with you.

Tôi yêu bạn không phải vì bạn là ai, mà là vì tôi sẽ là người thế nào khi ở bên bạn.

10. No man or woman is worth your tears, and the one who is, won’t make you cry.

Không có ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn, người xứng đáng với chúng thì chắc chắn không để bạn phải khóc.

Trên đây là toàn bộ những câu STT nhớ người yêu mà chung tôi đã chắc lọc ra, nếu bạn cảm thấy những câu stt nhớ người yêu trên thật ý nghĩa thì hãy sử dụng ngay đi nhé.

Đừng bỏ lỡ: 101 câu nói hay ngắn gọn nhất nên đọc về tình yêu, cuộc sống

 • Nguồn: danhgiatot.vn
 • Lượt Views: 97269
 • Ngày đăng bài: 9 giờ trước
 • Số lượng downloads: 21645
 • Số lượt likes: 4892
 • Số lượt dislikes: 4
 • Tiêu đề Website: 599+ STT nhớ người yêu ngắn, hài hước, buồn cực da diết …
 • Mô tả của Website: 26 thg 11, 2022 — Những câu nói hay về nhớ người yêu ở xa, cap nhớ người yêu đi lính da diết nhất dưới đây sẽ có thể giúp bạn nguôi ngoai đi phần nào đấy. stt-nho …

Stt cực ngắn hay về tình yêu, cuộc sống! Status những câu nói chất cho crush trên tik tok.!


Stt Nhớ Người Yêu Hay Nhất ❤️ Status Nhớ Một Người Ở Xa

Stt Nhớ Người Yêu Hay Nhất ❤️ Status Nhớ Một Người Ở Xa ✔️ Những câu nói nhớ nhung da diết và cảm động dành cho người xa cách.

Trong tình yêu, thương nhớ một người là biểu hiện tình thương dào dạt mà bạn dành cho họ. Stt nhớ người yêu giúp bạn bộc lộ nỗi nhớ của mình một cách rõ nét hơn.

Gợi ý đến bạn một số bài viết mới cập nhật tại Symbols.vn:

Stt Nhớ Người Yêu Ở Xa

Stt nhớ người yêu ở xa với muôn ngàn nỗi nhớ nhung và cô đơn khi hai người xa nhau bởi khoảng cách.

Stt nhớ người yêu

Chỉ có em, anh, và những con người Yêu xa như chúng ta mới có thể hiểu… yêu xa, vất vả biết nhường nào.

Em không sợ thời gian xa cách. Em chỉ sợ lòng người chẳng qua được thử thách thời gian

Không được suy nghĩ gì lung tung mất đi niềm tin về tình cảm

Làm ơn đừng để tình yêu trở nên nhỏ bé khi khoảng cách giữa chúng ta kéo dài ra!

Phải biết kìm nén cảm xúc vào trong và coi nó như là vô hình

Từ những giây phút đầu tiên khi ta chấp nhận “yêu xa” đồng nghĩa rằng ta đã chấp nhận vượt qua mọi rào cản địa lí và những định kiến để yêu và được yêu.

Yêu anh là em chấp nhận thiếu đi vì một vòng tay ấm áp mỗi khi em cảm thấy cô đơn, một cái hôn thật dài trong gió thoảng.

Yêu xa là mối tình chứa quá nhiều sự hy sinh và can đảm của một người con gái cần có…

Yêu xa là một thử thách của hạnh phúc. Nếu thử thách mà không thể vượt qua được thì bạn có tư cách gì để hạnh phúc?

Yêu xa là những lúc bất chợt em cười một mình khi nghĩ về anh. Yêu xa là khi người ta sống và yêu bằng kỉ niệm.

Yêu xa là thế phải biết hy sinh phải biết cố gắng tạo niềm tin

?Stt Yêu Xa Hay Nhất? gửi tặng các cặp đôi đang xa cách

Stt Nhớ Người Yêu Cũ

Tổng hợp các stt nhớ người yêu da diết và đau lòng. Mối tình kết thúc không có nghĩa là tình yêu cũng kết thúc.

Ai đã từng chia tay mà không sợ bóng đêm. Vì bóng đêm là khoảnh khắc kí ức trở về. Khoảng thời gian tĩnh lặng nhất khiến ta nhớ lại cuộc tình đã qua.

Bắt đầu được thì kết thúc được, nhớ được thì quên được nhưng mà sao nói được chẳng làm được.

Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.

Có những lời chia tay không phải vì hết yêu..! Mà đơn giản chỉ vì không bên nhau được nữa.

Chỉ là người dưng thôi, làm gì phải nhớ? Mạnh mẽ lên nào cô gái của tôi ơi!

Đến cả khoảng không cũng mang hình hài nỗi nhớ, thì nhìn về phía nào cũng chỉ thấy một trời thương.

Đôi khi tôi cảm thấy rất cô đơn. Tốt hơn là nhớ ai đó trong im lặng còn hơn để rồi không nhận được bất kì hồi đáp nào.

Hôm nay tôi nhớ một người không nhớ tôi.

Một cách đơn giản nhất để luôn hạnh phúc là để nỗi nhớ làm bạn buồn ra đi.

Ở một mình không cô đơn, nhớ ai đó mới cô đơn.

Vẫn còn một điều khủng khiếp hơn sự chia tay. Đó là giữ người kia trong trái tim mình dù cả hai không còn bên nhau nữa.

Vẫn vì những điều khiến tim mình rung động, nhưng đã thôi vì những điều từng khiến mình đau lòng mà đau lòng.

Stt nhớ người yêu cũ

Stt Nhớ Người Yêu Dễ Thương

Đắm chìm trong những câu stt nhớ người yêu dễ thương nhất vịnh Bắc Bộ.

Anh không nói dối khi anh nói anh nhớ em. Nếu em không tin anh, anh sẽ chứng minh cho em thấy.

Anh muốn từng giây từng phút đều được ở bên em. Anh nhớ em.

Anh nhớ em và anh muốn ở bên cạnh em.

Cả thế giới này sẽ là vô nghĩa nếu thiếu vắng em. Anh nhớ em.

Chúng ta cách nhau ngàn ki-lô-mét, nhưng em lúc nào cũng ở trong tâm trí anh. Anh nhớ em.

Em quá đặc biệt để anh có thể quên em. Anh nhớ em.

Hôm nay anh sẽ không nhớ em. Ngày mai anh cũng sẽ không nhớ em. Nhưng khi anh nhớ em, anh chắc chắn sẽ đưa em trở về và ở lại bên anh.

Khi em đi, anh tự nghe con tim mình nói, anh nhớ em lắm em yêu, đừng rời xa anh nữa.

Không có cách nào cầu kì để diễn đạt một điều đơn giản như việc anh nhớ em.

Mỗi lần anh nhớ em, một vì sao trên trời lại rớt xuống. Nếu có một ngày bầu trời đêm không sao, thì em biết tại sao rồi đó!

Một giây không ở bên em là một giây lãng phí của cuộc đời anh. Anh đang đợi em trở về.

Trên thế giới có 8 tỉ người. Anh nhớ em bởi vì 7,999,999,999 người còn lại không thể nào thay thế một người đặc biệt như em.

Tổng hợp ?Stt Nhớ Ny Hay? da diết và tâm trạng

Stt Nhớ Người Yêu Đã Mất

Stt nhớ người yêu đã mất buồn thấu tâm can. Sự chia ly bao giờ cũng để lại niềm nuối tiếc vô bờ với người ở lại.

Anh nhớ lại kỉ niệm ngày xưa và rồi một giọt nước mắt lặng lẽ rơi từ hàng mi

Cái chết để lại một trái tim đau đớn không ai có thể chữa lành. Tình yêu ra đi để lại một vùng ký ức không ai có thể đánh cắp.

Cái chết để lại sau nỗi đau không ai có thể chữa lành, tình yêu để lại sau kỷ niệm không ai có thể trộm mất.

Có một số tâm sự, ta không thể thổ lộ cho người khác biết, nguyện cất trong sâu thẳm con tim, đợi nó dần dần biến thành ly rượu, tự mình cạn.

Em quá đặc biệt để anh có thể quên em. Anh nhớ em.

Không được thấy khuôn mặt xinh đẹp của em mỗi sáng thật không phải chuyện dễ làm. Anh nhớ em.

Ngày không em anh sẽ quen thôi. Ngày không em anh sẽ tốt thôi…Xa anh chậm chậm thôi …. để em quen dần

Sự vắng mặt của những người ta yêu thương còn tệ hơn cái chết, và hy vọng trong vô vọng còn khổ sở hơn tuyệt vọng.

Tình yêu là thứ duy nhất chúng ta có thể mang theo mình khi ra đi, và nó khiến kết thúc trở thành dễ dàng.

Thiếu vắng em làm anh đi lại con đường kỉ niệm và làm anh đau chân lắm. Hãy trở về đây tạo thêm những kỉ niệm mới với anh đi.

Bâng khuâng và lạc lõng, cô đơn cùng ?Stt Nhớ Người Yêu Cũ?

Stt Nhớ Người Yêu Hài Hước

Khám phá những câu stt nhớ người yêu hài hước và bá đạo nhất.

“Chết đuối” trong tình yêu của em… là cái chết tươi đẹp hơn một cuộc sống mà không có tình yêu ấy. Anh nhớ em.

Anh ghét sếp của em, ghét đồng nghiệp của em, ghét cả công ty em… bởi vì tất cả họ đều có nhiều thời gian ở bên em hơn anh =.=

Anh không thể sống thiếu 3 điều. 1) Em. 2) Em. 3) Em.

Anh mới bị đứt tay. Cũng tại em hết đó. Em cứ ở trong tâm trí anh, làm anh không tập trung vào chuyện gì khác được. Anh nhớ em.

Anh như con cá mắc cạn khi không có em. Nhớ em nhiều, tình yêu của anh.

Anh thiếu em như chim thiếu cánh. Hãy đến bên anh và chắp cánh cho tình yêu của anh.

Anh yêu, anh có thể chế tạo cho em một cỗ máy thời gian không… để mỗi lần chúng ta xa nhau em sẽ đi nhanh tới ngày em được gặp anh. Em nhớ anh.

Ở bên anh, em bình yên đến lạ. Xa anh, em thấy lạ nhưng cũng khá bình yên.

Yêu em, giống như thả mình vào giấc mơ ngọt ngào nhất. Nhớ em, giống như sống trong ác mộng.

Đừng bỏ lỡ: ?Những Câu Thả Thính Hài Hước Nhất?

Stt Nhớ Người Yêu Đi Lính

Trọn bộ stt nhới người yêu đi lính bảo vệ Tổ quốc với niềm thương nhớ ngày đêm khôn nguôi.

Chúng tôi nghĩ đến tương lai đoàn tụ nhiều hơn là nỗi sợ hãi trước sóng gió khoảng cách

Em không sợ thời gian xa cách. Em chỉ sợ lòng người chẳng qua được thử thách thời gian

Em sẽ đợi được. Đợi đến ngày chúng ta thuộc về nhau.

Khoảng cách sẽ không xa nếu chúng ta xem nhau là tất cả!

Và hãy cố gắng vượt qa tất cả cái quan trong nhất là thời gian

Yêu anh là em chấp nhận thiếu đi vì một vòng tay ấm áp mỗi khi em cảm thấy cô đơn, một cái hôn thật dài trong gió thoảng.

Yêu xa dường như rất mặn nồng, ngọt ngào. Bởi vì dường như có gian nan nên càng thêm quý trọng.

Yêu xa là mệt mỏi, là xót xa… nhưng bước qua là một bầu trời hạnh phúc.

Yêu xa là mối tình chứa quá nhiều sự hy sinh và can đảm của một người con gái cần có…

Yêu xa là một thử thách của hạnh phúc. Nếu thử thách mà không thể vượt qua được thì bạn có tư cách gì để hạnh phúc?

Yêu xa là thế phải biết hy sinh phải biết cố gắng tạo niềm tin

Yêu xa… Một chút cãi nhau để thêm yêu… Một chút giận hờn càng thêm nhớ…Và… một chút đợi chờ để ta biết cần nhau hơn.

Cảm nhận nỗi nhớ nhà, nhớ người thương của các chiến sĩ qua ?Stt Người Lính Hay Chất?

Stt Nhớ Người Yêu Ngắn Gọn

Symbols.vn chia sẻ stt nhớ người yêu ngắn gọn và hay nhất.

Anh có thể đợi tới lúc em trở về, nhưng anh muốn nói điều này ngay bây giờ, anh đang nhớ em hơn bao giờ hết, mong em mau trở về với anh.

Anh không thể thôi nghĩ về em.

Anh muốn từng giây từng phút đều được ở bên em. Anh nhớ em.

Anh sẽ lập tức đến với em và ở bên cạnh em nếu anh có thể, nhưng bây giờ thì anh muốn nói, anh nhớ em.

Anh tưởng rằng mình làm được, nhưng hóa ra anh không thể. Anh không thể thiếu em. Nhớ và yêu em nhiều!

Anh yêu em và anh nhớ em. Anh mong em mau trở về với em.

Em giống như không khí vậy, không khí vô hình nhưng không có không khí thì anh sẽ không sống nổi. Anh nhớ em.

Khi em thấy trời mưa, em nên biết rằng ông trời đang khóc với anh đó, bởi vì ông trời cũng nhớ em như anh vậy!

Khoảng cách địa lí tách biệt đôi ta nhưng một tin nhắn sẽ đưa chúng ta lại gần nhau hơn. Anh thấy có ơn với công nghệ kĩ thuật nhưng anh lại nhớ em.

Không ai là đúng tới khi có người sai; không ai là yếu đuối tới khi có người mạnh mẽ; không ai là cô đơn tới khi có người đi mất. Anh nhớ em.

Không có cách nào cầu kì để diễn đạt một điều đơn giản như việc anh nhớ em.

Thầy giáo dạy anh một giờ = 60 phút, 1 phút = 60 giây, nhưng thầy không dạy anh là 1 ngày xa em lại bằng 1 thế kỉ.

Stt nhớ người yêu hay

Stt Nhớ Người Yêu Vui

Những stt nhớ người yêu vui giúp bạn bớt nhớ nhung về người ấy và chờ đợi đến ngày được gặp nhau.

Anh có thể dùng từ ngữ hoa mĩ để nói với em rằng anh nhớ em. Nhưng sao anh lại phải làm vậy trong khi anh có thể đơn giản nói Anh nhớ em.

Anh không thể chịu được khi thiếu em bên cạnh. Mình hãy về với nhau đi!

Anh không thể không có em bên cạnh. Hãy trở về với anh. Anh nhớ em.

Anh là ánh sáng soi đường anh đi, không có em thì anh sẽ lạc lối và biến mất khỏi thế giới này.

Anh mong mình có thể suốt đời ở bên nhau. Anh yêu em và anh nhớ em.

Anh nhớ lại kỉ niệm ngày xưa và rồi một giọt nước mắt lặng lẽ rơi từ hàng mi anh. Anh nhớ em.

Cuộc đời thật vô nghĩa khi thiếu em. Anh nhớ em.

Em với anh hãy ở bên nhau ngay bây giờ đi. Em mau về đi. Anh nhớ em, em yêu.

Em, anh không thể biết rằng giờ đây em đang làm gì và đang đi bên ai. Nhưng em hãy nhớ rằng luôn có anh đợi em ở phía sau. Anh nhớ em nhiều lắm cô gái bé nhỏ của anh!

?Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Hạnh Phúc? đầy mật ngọt và vui vẻ

Cap Nhớ Người Yêu Lãng Mạn

Cap nhớ người yêu lãng mạn và ngọt ngào dành cho các cặp đôi.

Hiện giờ chúng ta không ở bên nhau, nhưng tin nhắn này chính là lời nhắc nhở rằng anh chỉ cách em có một cuộc gọi điện thoại thôi.

Kì lạ thật: con người ta chỉ nhận ra giá trị thật sự của một ai đó khi họ không có ở bên cạnh mình thôi. Anh nhớ em.

Không có em ở đây làm anh thấy thật cô đơn. Em hãy làm tan biến sự cô đơn của anh đi. Anh nhớ em.

Không được thấy khuôn mặt xinh đẹp của em mỗi sáng thật không phải chuyện dễ làm. Anh nhớ em.

Không ở bên em làm con tim anh nhói đau. Trở về bên anh đi, em yêu.

Nếu cuộc đời anh là một trò chơi xếp hình, thì em sẽ là mảnh ghép cuối cùng. Anh hoàn thiện anh.

Những ngày thiếu em trôi qua thật lâu. Em hứa với anh đi, hứa là không bao giờ rời xa anh nữa. Anh nhớ em.

Tình yêu biết nhiều ngôn ngữ nhưng lại không hiểu tiếng lòng anh bởi đây chính là đau khổ thật sự. Anh ghét phải ở xa em.

Thế giới này là không hoàn thiện khi còn thiếu vắng em. Anh nhớ em.

Thiếu vắng em làm anh đi lại con đường kỉ niệm và làm anh đau chân lắm. Hãy trở về đây tạo thêm những kỉ niệm mới với anh đi.

?Stt Tình Yêu Lãng Mạn Nhất? dành tặng cho những đôi đang yêu nhau

Stt Nhớ Người Yêu Bằng Tiếng Anh

Stt nhớ người yêu bằng tiếng Anh hấp dẫn và thú vị nhất gửi tới bạn đọc.

By miles, you are far from me. By thoughts, you are close to me. By hearts, you are in me – Về mặt khoảng cách, em đang ở xa anh. Về ý nghĩ, em đang rất gần anh. Còn về tình cảm thì trái tim em đã ở trong anh rồi.

Don’t stop giving love even if you don’t receive it. Smile anf have patience – Đừng từ bỏ tình yêu cho dù bạn không nhận được nó. Hãy mỉm cười và kiên nhẫn.

For you see, each day I love you more. Today more than yesterday and less than tomorrow – Em sẽ thấy rằng mỗi ngày anh càng yêu em. Hôm nay nhiều hơn hôm qua và ít hơn ngày mai.

I wrote your name in the sand but it got washed away, I wrote your name in the sky but it got blew away, I wrote your name in my heart where it will stay…- Anh viết tên em trên cát nhưng sóng biển cuốn trôi đi, anh viết tên em trên bầu trời nhưng gió thổi bay mất, nên anh viết tên em trong trái tim anh nơi mà nó sẽ ở mãi …

Love me or hate me, both are in my favour. If you love me, I will always be in your heart, and if you hate me, I will be in your mind – Ghét anh hay yêu anh cũng được. Nếu em yêu anh, anh sẽ luôn ở trong trái tim em, còn nếu em ghét anh, anh sẽ luôn ở trong tâm trí em.

Status Nhớ Anh

Gửi đến chàng trai mà bạn yêu thương lời status nhớ anh cảm động và yêu thương nhất.

Anh đi nhanh quá, em vẫn chưa kịp chuẩn bị để quên anh mà

chỉ cần người cuối cùng em đợi được chính là Anh

Cứ nói sẽ không để tâm, không suy nghĩ, không nhớ mong và từ rất lâu rồi cũng không còn chờ đợi nữa…Nhưng anh…Em vẫn nhớ anh nhiều lắm_Người cũ à!

Em buồn lắm anh biết không! Em nhớ anh. Buồn vì tại sao giữa trăm vạn người em chỉ yêu anh. Em vẫn nhớ anh, nhớ da diết nỗi nhớ dày vò tâm can.

Em không bận tâm đến việc chờ đợi,

Em nhớ anh, rất nhớ, anh biết không? Khi vô tình nghe một bản nhạc, nghe ai đó gọi tên anh, khi đi ngang qua con đường xưa, uống một ly trà sữa tại quán quen, em đều không thể kìm lòng nhớ nhớ anh

Em phải làm sao đây anh, em mệt mỏi khi cứ phải giả vờ thật ổn, nghĩ đến anh thôi cũng đau đến quặn lòng mà không thể khóc.

Hà nội, chưa từng một ngày cùng bên anh mà sao em vẫn cố đi tìm một bóng hình quen thuộc…

Hôm nay lạnh quá, em lại nhớ anh nữa rồi…

Gửi tặng bạn ✨Stt Chất Yêu✨ độc đáo và ngầu nhất tại Symbols.vn

Stt Nhớ Em

Stt nhớ em thể hiện nỗi nhớ, niềm thương yêu của con trai tới đối phương.

Cuối cùng cũng là chính tôi quay đầu, cũng là chính tôi đầu hàng với cái nỗi nhớ em, với cái thương cho em, với em. Từ đầu cũng là tôi luôn thua cuộc, đến cuối cùng vẫn không có gì thay đổi.

Giờ thì cũng đã quá muộn để anh hối tiếc hay là tự trách bản thân mình nữa. Nên đã nhớ lại càng nhớ em nhiều hơn.

Mưa vẫn rơi và nỗi nhớ cứ hoài trong anh. Căn phòng thêm ảm đạm và anh cứ mãi lẩn quẩn với những kỷ niệm ngọt ngào mà đôi ta có được, chúng trói anh bằng những vòng dây nỗi nhớ. Chẳng biết phải làm gì, phải như thế nào ?! Chỉ có thể tự dày vò anh nhớ em, sao nhớ quá!

Nhớ em quá, thật sự nhớ kinh khủng, tôi thích cái cảm giác mỗi lần nói chuyện điện thoại với em, tôi có thể cảm thấy tai mình ấm dần lên sau mỗi câu nói của em, chúng ta đã cười đùa, chúng ta đã yêu thương, đã vui vẻ, đã mệt mỏi, đã giận dữ, đã trải qua bao nhiêu cung bậc cảm xúc chỉ vỏn vẹn qua cái điện thoại cầm tay.

Tôi nhớ cảm giác ngồi cạnh em, em dựa vào vai tôi. Rồi em quay mặt sang hướng khác, thở những nhịp thật dài thật dài… như đang cố kìm nén gì đó. Tôi không biết. Chỉ còn cảm nhận được mùi hương em thoang thoảng nhưng như đang bện lại trong tâm trí tôi..

?Những Câu Ngôn Tình Hay Ngắn Gọn ? gửi tặng người bạn yêu thương

Caption Nhớ Crush

Xem thêm caption nhớ crush, nhớ một người mà ta thầm thương trộm nhớ lâu nay.

Anh có biết là tối nay em chỉ muốn đem tất cả comment trên đây đọc hết cho anh nghe không?

Chỉ muốn nằm lười trong lòng anh phơi nắng, nhớ anh sẽ ngước mắt lên hôn anh thật sâu

Chúc ngủ ngon cái giống gì, em đây chỉ muốn được ngủ cạnh anh mỗi tối thôi nhé

Con mèo nhà em muốn gặp anh lắm. Ừ thì nhà em không có mèo, chỉ có em nhớ anh mà thôi

Dân ngôn bọn em có ngàn vạn cách tỏ tình và nói nhớ anh. Em cũng đã thổ lộ nhiều lần. Tại mày ngu nên không nhận ra thôi, thứ nặng ngiệp.

Đêm tối rồi, đói và nhớ anh em đều phải nhịn trong lòng

Đời này ngoài anh ra, em chẳng còn yêu cầu gì thêm nữa

Em nhớ anh nói qua rằng anh rất bận, nên anh chỉ cần đọc 3 chữ đầu của em là đủ

Hôm nay anh có hắt hơi nhiều không?

Nhưng mà trà sữa có thể không uống còn nhớ anh thì vẫn rất nhiều.

Sau này em sẽ thường xuyên dạo qua con đường này, chỉ mong một lần được gặp lại hình bóng anh

Tự dưng rất nhớ anh, rồi tự mỉm cười như một con ngốc

Việc nhớ anh cũng như việc nghiện trà sữa vậy, phân vân có nên mua trà sữa hay không cũng giống như phân vân có nên ib anh hay không.

Stt nhớ người yêu đã bộc lộ những cung bậc cảm xúc khi bạn nhớ một ai đó. Hi vọng tình yêu sẽ luôn hiện hữu và không để khoảng cách làm phai mờ nó.

 • Nguồn: symbols.vn
 • Lượt Views: 14255
 • Ngày đăng bài: 24 phút trước
 • Số lượng downloads: 19267
 • Số lượt likes: 3705
 • Số lượt dislikes: 5
 • Tiêu đề Website: Stt Nhớ Người Yêu Hay Nhất ❤️ Status Nhớ Một Người Ở Xa
 • Mô tả của Website: Nếu thử thách mà không thể vượt qua được thì bạn có tư cách gì để hạnh phúc? Yêu xa là những lúc bất chợt em cười một mình khi nghĩ về anh. Yêu xa là khi người …

Cap ngắn buồn đúng tâm trạng về tình yêu và cuộc sống


Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề những stt hay ngắn về nhớ người yêu rồi đó. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ nó đến nhiều người khác nhé. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Đánh giá bài viết này post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *