Chuyển tới nội dung

66 Nội Dung Về Những Câu Stt Chửi Người Yêu Hay Nhất

Bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về chủ đề “những câu stt chửi người yêu hay nhất”. thuthuat5sao.com sẽ tổng hợp các thông tin để trả lời thắc mắt cho các bạn trong bài viết 66 Nội Dung Về Những Câu Stt Chửi Người Yêu Hay Nhất. Mời các bạn đọc hết bài viết này để tìm được những thông tin mà mình muốn xem nhé. Bạn cũng có thể xem thêm một số bài viết chủ đề khác tại đây: https://thuthuat5sao.com/blog Stt chửi người yêu 2 mặt, Cách chửi người yêu văn minh, những câu chửi người yêu, dễ thương, Stt chửi người yêu hài hước, Thơ chửi người yêu, Stt chửi người yêu bắt cá 2 tay, Stt chửi người yêu lăng nhăng, Stt chửi người yêu cực thâm.

Stt Chửi Người Yêu Hay ❤️️ 1001 Stt Chửi Ny Bắt Cá 2 Tay

Stt Chửi Người Yêu Hay ❤️️ 1001 Stt Chửi Ny Bắt Cá 2 Tay ✅ Yêu thật lòng nhưng nhận lại dối gian khiến bạn cảm thấy chán nản và bực dọc. Cùng SCR.VN hạ hỏa cùng những status chửi nhẹ NY của bạn nhé!

Stt Chửi NY

Cập nhật những stt chửi ny hay để có thể trút được cơn giận của bạn.

Dốc men say chúc e bên thằng đó… Khẽ mỉm cười vì nó chó hơn anh! Từ bây giờ Tao đã có thói quen cười đểu… Khi vô tình ai đó nhắc tên MÀY…! Bơ luôn Hạnh phúc… Đó là cách sống của riêng Tao! Đối với bạn… Chơi đẹp, chơi tốt… chơi tiếp… Chơi xấu, để đó chó chơi! Đối với người yêu… Yêu thật, yêu tốt… yêu tiếp… Không yêu, trả dép tao về! Đã làm nhau ĐAU… Thì đừng chúc nhau HẠNH PHÚC… Dù biết đó chỉ là thủ tục khi CHIA TAY! Dù chúng ta không còn bên cạnh nhau… Thì e vẫn chúc a một câu… A nơi đấy cùng con cẩu: Sóng gió triền miên và không yên ngày nào! Xin lỗi, em là để yêu chứ không phải để phiêu theo ý anh muốn :)! Từ nay… Yêu cũng được… Không yêu cũng chẳng sao… Đời là 1 vở kịch… Gặp cảnh nào ta diễn cảnh đấy… Chủ yếu là phải diễn cho đạt… Đời bạc, sống nhạt cho bớt đau…!

? Tặng Chùm ? Thơ Chửi Người Yêu ? ngoài stt chửi người yêu

Stt Chửi Những Thằng Bắt Cá 2 Tay

Dưới đây là những stt chửi người yêu, chửi những thằng bắt cá 2 tay cực thâm, cực phũ.

Tình yêu là bù đắp cho nhau những… khoảng trống… Chứ không phải lấy chỗ thừa chọc bừa vào… chỗ thiếu..!! Nói iu tao mà lại đi với đứa khác. Làm tim tao tan nát rồi lại nói I’m sorry. Mày à! Nơi tao thì không có lòng từ bi đâu. Rạch vào tim tao nhát dao sâu rồi định khâu lại bằg câu xin lỗi… Yêu vì thể xác… Chỉ đáng vứt thùng rác. Yêu vì vật chất… sống chi cho chật đất! Nói thì dễ mà làm thì khó: Yêu được thì bỏ được – Nhớ được thì quên được… Thanh niên hiện đại là đéo ngại FA! Đã ăn cơm thì đừng chọc đũa vào bát phở… Cơm mềm – phở dẻo… Nhưng éo thể ăn chung! Thằng con trai nào mà chẳng giống nhau… Miệng thì vẫn nói yêu… Nhưng sẽ liêu xiêu trước con khác! Sai 1 bước… Lệch cả đời… Đừng tưởng cái tuyệt vời hoàn hảo thì đều cho là tốt đẹp… Lối đi chật hẹp vì lòng dạ con người quá nhỏ nhen… Đổi TRẮNG, thay ĐEN… Nên khó ai lường trước được chữ… NGỜ..!!

? Gợi ý đăng stt chửi người yêu cùng bộ ♦️ Ảnh Chế Chửi ♦️ Hài Hước Nhất

Những Câu Stt Chửi Người Yêu Hay Nhất

SCR.VN tổng hợp Những Câu Stt Chửi Người Yêu Hay Nhất. Chần chừ gì mà không khám phá ngay để cho đối phương một bài học.

Yêu đương thoải mái nhưng đừng động chạm chỗ đái của nhau. hìn lại bản thân mình trong gương… Em của ngày hôm nay khác vãi… Đang dần thay đổi vì 1 Thằng Con Trai… Tất cả mọi thứ đều bỏ lại… Rồi chợt nhận ra: Thật là hài! Bản thân mình CHẢ LÀ GÌ của nó! Trên facebook vợ vợ chồng chồng… cũng chỉ là viễn vông… qua cơn bão giông… về số không gần hết! Anh có mỉm cười khi thấy tin nhắn của Em không? Hay chỉ nhếch mép và bảo con này phiền quá! Anh có dám nói với mọi người rằng… Anh yêu Em!… Hay chỉ buông 1 câu lạnh nhạt… “Con đó nó yêu Tao…!” =]] Không cần thương hại. T sẽ trở lại như xưa. Học cách buông thả với những thứ t từng coi là tất cả. E chẳng nhân đạo cũng chẳng giả tạo… Nhưng 1 khi E đã thành thạo thì chả có ai tàn bạo như E! Đừng để E làm chủ CUỘC CHƠI – cũng đừng để E tự tô màu ĐỜI… Vì lúc đó A nên hiểu E đã học được cách buông lơi tất cả!

✅ Cười Không Nhặt Được Mồm ? STT Troll Người Yêu ? bên cạnh stt chửi người yêu

Stt Hay Chửi Người Yêu Cũ

Người yêu cũ là một khái niệm rất này nọ. Chỉ cần nhắc đến tên NYC cũng khiến bạn bực dọc. SCR.VN chia sẻ với bạn trọn bộ stt chửi người yêu cũ hay nhất.

Mày à… Thử đóng vai của tao đi… Thử là người bị bỏ rơi như tao đi… Thử là người bị tổn thương như tao đi… Mày thử đi… Thử để xem đánh vần chữ “QUÊN”… Nó sẽ khó như thế nào… Và đánh vần thêm chữ “ĐAU”… Xem nó dễ ra sao! Đừng bao giờ nghĩ ai cũng tốt. Nó có thể phản bội lại bạn vào một thời điểm nào đó. Hãy tin vào bản thân phán đoán của mình. Không chơi được thì thôi… Chứ đừng để con tim bán đứng lý trí! Lớn rồi !!! Nhìn 1 phải thấm 10… Bởi vì bên trong 1 con người… Không thân thiện như cái miệng của họ thể hiện… Nhớ nhé: “Không phải gì lóng lánh cũng là vàng… Không phải ai nhìn đàng hoàng cũng là người tử tế!”. Tao luôn cười nhếch mép khi bị số phận ngược đãi… Tỏ vẻ cứng rắn vì tao ghét bị thương hại… Dù có chuyện gì xảy ra tao vẫn lẳng lặng cho qua… Cười haha rồi đêm về tự dằn vặt chấp vá! Các Anh bảo: Trên giường đứa nào… cũng SƯỚNG vậy mà khi CHIA TAY thì… kể lể đổ hết tội lên đầu ĐÀN ÔNG các Anh !!!! Vâng !! Bọn e cũng SƯỚNG ! Nhưng… cảm giác sung sướng ấy là được bên cạnh người mình YÊU Anh àh! Chứ cái cảm giác sung sướng mà các anh nói đâu! Nó tầm thường lắm! Xã hội chật chội khiến con người ta làm cái l` gì cũng phải vội. Yêu tranh thủ rồi nằm ngủ với nhau… Quanh đi quẩn lại thì cũng chỉ là một vòng tuần hoàn khép kín: Xa lạ – tán tỉnh – yêu nhau – xếp hình – chia tay – xa lạ… Hạnh phúc à, thế kỉ này còn tồn tại nữa không?!

⚡️ Ngoài stt giận người yêu, Chia sẻ ? STT Đăng Ảnh Ny ? Hay Nhất

Những Câu Chửi Người Yêu Dễ Thương

Những Câu Chửi Người Yêu Dễ Thương được nhiều người săn đón nhất dành tặng bạn.

Tin đi

– Đéo có con nào là không biết nói bậy

– Chỉ có nhữg đứa vì Ai ko thích mà cố gắg ngoan hiền thôi

– Con gái đéo ai đủ hiền để mà ngậm mồm khi bị Đứa khác chửi đâu ha. Còn sống, còn răng thì còn cười

Cười cho đời nó vui

Khóc làm gì để đời giống đám tang? Đừng bao giờ nhìn lại điều gì đã trải qua

Nếu như Lọ Lem quay lại nhặt chiếc giày thì cô ấy đã không có cơ hội trở thành công chúa. Tiếp xúc với tôi mà thấy nhạt..thì xin mời bạn đứng dạt sang 1 bên. Lớn rồi !!!

– Nhìn 1 phải thấm 10

– Bởi vì bên trong 1 con người..

– Không thân thiện như cái miệng của họ thể hiện.

Nhớ nhé:

Không phải j lóng lánh cũng là vàng.

Không phải ai nhìn đàng hoàng cũng là người tử tế. E không phải con hề – để A chơi rồi vứt

E không phải công thức – để A cộng rồi chia

Ừ thì E cứng rắn – còn cô ấy mỏng manh

A nhìn môi E cười – rồi cho E hạnh phúc

A đâu hay nước mắt – nó chảy ngược vào tim…!

✅ Tuyển chọn ⚛ Stt Cô Đơn Con Gái ⚛ stt chửi người yêu

Stt Chửi Xéo Ngắn

Cập nhật những stt chửi xéo ngắn nhưng thâm sâu. SCR.VN cam kết bạn sẽ hả lòng hả dạ khi bộc lộ được cảm xúc thật của bản thân.

Không phải là nắng mà cứ thích chói chang.

Không phải là gió mà cứ thích lang thang. Cóc ghẻ mà tưởng là hoàng tử

Xi măng mà tưởng là thạch cao

Bạn là ai? Thiên thần hay ác quỷ. Là người thì đúng nghĩa là người

Đừng như con tò he thổi te te rồi nát bét. Thế giới này hàng trăm hàng vạn người sống ảo rồi. Mi đừng cố sống ảo hơn hàng trăm hàng vạn người đó nữa. Mày tưởng mày là kim cương sao. Không có đâu nha. Mày chỉ là cái hột nhựa gắn lên chiếc nhẫn inox. Đời là bể khổ. Lúc tao khổ mới biết được lòng mày. Ủa? mày nghĩ tao giống mày sao. Đừng tưởng bở. Mày chỉ giống được tao ở cái móng chân cái thôi.

⚡️ Tặng bạn trọn bộ ♦️ STT Phũ ♦️ Về Tình Yêu, Cuộc Sống, Người Yêu Cũ

Stt Chửi Người Yêu Mới Của Người Yêu Cũ

Stt Chửi Người Yêu Mới Của Người Yêu Cũ của SCR.VN phần nào sẽ giúp bạn vơi đi những tổn thương trong tim.

Hồn nhiên ngây thơ vô số tội… Đề kháng có thừa nhưng không phòng ngừa được khốn nạn… Hiền lành có hạn nên đếu ngán đứa nào đâu! Lúc ăn uống có người bao thì nó ngoác mồm ra táp. Tao nói thật tao ngây thơ nhưng tao không ngu ngơ để cả bọn chúng bây cắm sừng tao mỗi ngày. ao của ngày hôm qua… Yêu Mày tha thiết! Tao của ngày hôm nay… Giả câm giả điếc để xem màn xiếc của Mày… Mày chỉ vui khi bên Mày có Nó… Còn Tao chỉ cười khi Con đó nó đá Mày!!! Tôi vừa thấy hình ảnh của cô ấy trên Facebook, cô ấy trông giống như một cái gì đó tôi vẽ bằng tay trái vậy. Thà tao bấm shift+ delete để mày biến mất luôn còn hơn chỉ là mỗi delete để mày còn xuất hiện trong thùng rác, làm bẩn thùng rác trong máy vi tính của tao. Còn đến nó trả tiền thì cái mặt nó y như cái bánh bao và kêu mỗi 1 con cút nướng 6 đứa ăn. Bấm đi cho đẹp trời.

? Không chỉ tặng stt chửi người yêu, Tặng bạn ❣️ STT Tâm Trạng Về Cuộc Sống ❣️ Hay

Stt Chửi Người Yêu Hài Hước

SCR.VN tổng hợp những stt chửi người yêu hài hước nhưng vẫn tạo được phong cách riêng, khiến nhiều người kính nể bạn.

Bạn cứ mỗi ngày tập trung vào mỗi một việc thôi đó chính là chịu khó đếm xem có bao nhiêu bộ mặt thật nhé. Mấy đời bánh đúc có xương. Mấy đời gái đẹp lại thương trai nghèo. Sáng nhặt lá

Trưa đá ống bơ

Chiều làm thơ

Đêm thẫn thờ chờ trời sáng. Đã xấu mà còn xa. Đã si đa mà còn đòi đi hiến máu. Đừng nói yêu đến phát điên rồi vẫn cứ hồn nhiên phản bội. Đừng đua đòi theo xã hội sống bằng bộ mặt vô tội giả nai. Cống rãnh đòi sóng sánh với đại dương. Phân trâu ngoài đường mà đòi tương đương với sô cô la hạng nhất. Chim chích mà đòi xích mích với Chim Ưng. Tinh tinh mà đòi xinh hơn khỉ đột.

Stt Chửi Người Yêu Cực Thâm

Dưới đây là những Stt Chửi Người Yêu Cực Thâm dành cho những kẻ phản bội trong tình yêu.

Yêu tao thì tao yêu lại… Đừng dại mà hại đời – Tao không thanh cao… Nhưng sao mày vẫn ước… Tử tế thì tao tôn mày như thượng đế – Thích theo xu thế thì đừng trách tại sao mày bị tàn phế… MẸ TAO BẢO ĐÃ THÍCH LÀ NHÍCH NHIỆT TÌNH! Giá trị tờ tiền không nằm ở cách xơi… Giá trị con người không nằm ở cách chơi và cách sướng… Cũng giống như đã “cương” thì đừng thỏa mãn… Còn đã chán thì đừng cho vào dĩ vãng của nhau! Vở kịch được lặp lại… Kịch bản thì giữ nguyên… Diễn viên thì thay thế… Cái kết thì cứ thế mà xảy ra =)) Cuộc sống lắm bi hài… Đường đời lắm chông gai… Đủ để tao nhận ra 1 điều chưa bao giờ sai, đó là: KHÔNG CÓ GÌ LÀ MÃI MÃI NOTHING IS FOREVER! Xã hội bây giờ trai dâm dê thì nhiều, trai tử tế chẳng có bao nhiêu! Bề ngoài lịch lãm, sang trọng đánh lừa thị giác người khác, nhưng thực chất thì tội ác nó chứa bên trong thì dơ hơn ống cống! Lời nói thì ngọt đến mát lòng, nhưng thật ra thì toàn là trống rỗng không có giá trị! Mất đi 1 tình yêu thương – Tao chịu được… Mất đi 1 tính nhu nhược – Tao sẽ can đảm hơn… Mất đi 1 nqười iu cà chớn – Tao sống tự do… Nhưng…Tất cả chỉ là lời nói… Chứ lương tâm tao khôg làm được! Nói dễ – Làm khó… T chẳng biết đặt cảm xúc vào đâu… Tao không phải bồ câu hay chim sẻ… Tao… thân thể là đại bàng mẹ nhưg tâm hồn yếu ớt hơn cả lũ chim non… Sau vài tháng yêu nhau thì 1 người lơ, 1 người chán. Thôi thế thì chúng ta cùng giải tán.

✅ Ngoài stt giận người yêu, khám phá ? STT Buồn Về Hôn Nhân ? Gia Đình Hay Nhất

Stt Chửi Người Yêu Bắt Cá 2 Tay

SCR.VN chọn lọc những stt chửi người yêu bắt cá 2 tay vừa thâm thúy nhưng vẫn tính tế và có văn hóa.

Cứ vui đùa với những người con gái khác đi Anh! Nếu thật sự yêu nhau thì Anh sẽ thấy đau khi Em làm điều ngược lại… Đâu phải Em không biết… Chỉ là Em giả câm giả điếc… Xem Anh diễn xiếc mà thôi! Anh chắc chắn sẽ không bao giờ có cơ hội tìm thấy một cô gái xinh đẹp nhưng mắt lại bị mù giống tôi một lần nữa đâu. Tao trao cho mày tình yêu, để rồi mày đem tao ra làm trò chơi tiêu khiển ! Giả tạo? Tất cả đều là giả tạo… Trên đời này làm gì có cái gì là thật… Chẳng có cái gì là thật… Con người với con người, lừa dối nhau, phản bội nhau, chà đạp nhau… Chẳng có ai là chân thật. Chẳng có ai nữa… Nói yêu nhau cho nhiều vào… Hứa hẹn cho nhiều vào… Nhưng cuối cùng thì nhận được gì ngoài hai chữ… PHẢN BỘI… và Mất Niềm Tin. Một đứa con trai trai “đểu”. Trước kia, nó đã từng rất thật lòng. Em Yêu Anh… Anh lại yêu con khác… Rồi ném tình cảm của Em vào sọt rác… Thôi thì Em Yêu thằng khác… Để sau này gặp Anh Em sẽ ngẫng cao đầu mà nói: Khi xưa bỏ bà không TIẾC giờ thì LIẾC mắt lên mà xem… ĐÙA CỢT VỚI TÌNH CẢM CỦA BÀ … LÀ ĐÉO CÓ QUÀ ĐÂU NHÉ… Dẫu có thèm cũng đéo có phước mà hưởng!

✳️ Sau những stt chửi người yêu phản bội, tặng bạn 1001 ❤️️ STT Đêm Khuya Nhớ Người Yêu ❤️️

Những Câu Chửi Người Yêu Hài Hước

Những Câu Chửi Người Yêu Hài Hước vừa giúp bạn trút được cơn tức giận lại tự giải tỏa stress với bản thân.

Người ta nói con gái sinh ra là để được che chở. Vậy sao em cứ phải gồng lên giả vờ mạnh mẽ hả em? Thượng đế công minh lắm cho bạn một gương mặt xấu xí còn tặng bạn một mái nhà nghèo. Em sẽ trở nên tốt hơn, do anh, nhưng không phải vì anh. Để giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt khi tham gia chat, blog, các forums, SMS… “Mấy bợng đừn diếc xai trính tã nge” Tình chỉ đẹp lúc còn dang dở. Cưới nhau về tắt thở càng nhanh. Anh yêu em như Bác bỏ Hồ yêu nước. Mất em rồi như Pháp mất Đông Dương. Đằng sau người nam nhi ngoại tình, là một người đàn bà ngồi rình. Yêu nhau trái ấu cũng tròn, ghét nhau đôi dép dẫu mòn cũng chia.

Cách Chửi Người Yêu Dễ Thương

Gợi ý 1001 cách chửi người yêu dễ thương nhất mà bạn nên biết.

Kiếp sau anh nhất định sẽ trở thành một người đúng style em thích, sau đó không thích em. Không ít phụ nữ già đi nhanh chóng có khi do họ động não suy nghĩ phải làm thế nào để mình trẻ lại. Chết cho những người phụ nữ mình yêu vẫn đơn giản hơn nhiều hơn là phải sống chung với họ. Một người buông tay, một người té…Một người né tránh, một người đau,… Ở đâu cũng xuất hiện anh hùng, Ở đâu cũng xuất hiện thằng khùng thằng điên. Đừng so sánh em vs nó

Vì nó là chó còn em là người

Anh đừng bật cười khi nghe điều đó

Vì anh và nó đều là chó như nhau. Bọn mày cười nhưng chắc gì đã khổ

Bố mày cười nhưng lệ đổ trong tim.

? Bên cạnh stt giận ny, tặng bạn ? STT Về Đàn Ông Tốt ?

Stt Chọc Tức Người Yêu Cũ

Người yêu cũ khiến bạn cảm thấy không vui hoặc tức giận. Sự có mặt của người đó luôn làm bạn khó chịu, SCR.VN mách nhỏ những stt chọc tức người yêu cũ mang tính chất tạo sự chú ý.

Người ta vật lộn với cuộc sống chỉ vì “Tiền”… Người ta quên đi mọi thứ cũng chỉ vì “Tiền”… Người ta cần nhiều “Tiền” để tạo phương tiện dễ dàng tìm tới Hạnh Phúc… Nhưng phải cần bao nhiêu “Tiền” thì người ta mới nhận ra là: Hạnh Phúc thật sự không thể mua được bằng “Tiền”. Đám cưới của anh em nhất định sẽ không bao giờ tới, nhưng đám ma của anh thì làm ơn báo cho em một tiếng. Em nhất định sẽ mua thật nhiều pháo hoa,cho anh. Mong anh sẽ nhận lấy tấm lòng này của em. Khi cần E, A dùng lời mật ngọt. Chán E rồi, A lại diễn kịch câm. Cứ yên tâm đi! Cho dù A có phang thẳng những chua xót hay cay đắng vào bản mặt của E. Thì con này vẫn sống tốt và yên bình như thế đấy! Thất vọng không A? Xin lỗi vì đã yêu 1 thằng tồi như A lâu đến như vậy! Sai lầm lớn nhất của E là cứ mù quáng… Và thứ tha cho những kẻ có phẩm chất mục nát và thối rửa như A… Cảm ơn vì đã cho E nhận ra, rời xa A là một kết thúc hạnh phúc! Chúc anh luôn cô đơn, thọ được 100 tuổi. Cảm ơn anh vì anh đã từng yêu em. Thế nhưng em cảm ơn anh nhiều hơn vì đã không còn yêu em nữa. Hãy yêu một người có thể vì bạn mà làm tất cả

Chứ đừng yêu một người chỉ biết diễn tả tương lai.

✅ Ý Nghĩa Nhất ? STT Sự Nghiệp Và Tình Yêu ? Hay

Thơ Chửi Người Yêu

Tuyển chọn chùm thơ chửi người yêu đỉnh cao mà SCR.VN sưu tầm được, có thể bạn chưa biết.

Người yêu hoa, trồng hoa, hoa chẳng mọc

Kẻ vô tình cắm liệu, liễu lại xanh

Thằng yêu em chân thành em vứt bỏ

Kẻ bạc tình, em dễ dãi trao thân

Dù chúng ta không còn bên cạnh nhau…

Thì e vẫn chúc a một câu…

A nơi đấy cùng con cẩu,

Sóng gió triền miên và không yên ngày nào!

Nói iu tao mà lại đi với đứa khác

Làm tim tao tan nát rồi lại nói I’m sorry

Mày à! Nơi tao thì khôg có lòg từ bi đâu

Rạch vào tim tao nhát dao sâu rồi định khâu lại bằg câu xin lỗi

Nếu xin lỗi mà hết chuyện thì Lê văn luyện đã khôg phải đi tù

E không phải con hề – để A chơi rồi vứt

E không phải công thức – để A cộng rồi chia

Ừ thì E cứng rắn – còn cô ấy mỏng manh

A nhìn môi E cười – rồi cho E hạnh phúc

A đâu hay nước mắt – nó chảy ngược vào tim…!

Anh đi bên con khác

Thì em tìm thằng khác thay anh

Đừng trách em là người mau thay đổi

Em chỉ là học hỏi của anh thôi.

? Tiết lộ ⚛ Stt Nhớ Người Yêu ⚛ ấn tượng nhất

Những Câu Nói Đá Xoáy Người Yêu Cũ

Những Câu Nói Đá Xoáy Người Yêu Cũ sẽ giúp bạn thỏa sự khó chịu, tức giận. Cùng SCR.VN khám phá nhé!

Đi đường nhìn thấy một người trông rất giống anh, em đuổi theo một cách thật vội vàng, rồi mới chợt nhận ra mình đã nhầm nên em buông viên gạch trong tay xuống, cũng may không thì đánh nhầm người. Người yêu cũ như tờ tiền rơi vào đống cứt, không nhặt thì tiếc mà nhặt thì buồn nôn. Vâng e xấu !!!

Nhưng kết cấu tâm hồn em đẹp.

Đủ để đè bẹp cái thói lẳng lơ.

Của những con yêu hờ , chỉ trông chờ vào vật chất. Bạn trai cũ thân mến: Đừng lo lắng, tôi không ghen đâu, tôi biết loại hạ cấp như anh sẽ nhận được những điều xứng đáng. Anh có nói với cô ấy giống như đã nói với tôi không? Tôi hy vọng bạn gái mới của anh học được cách ghét anh nhiều như tôi.

? Tặng 1001 ? Lời Chúc Sinh Nhật Người Yêu Cũ ? Hay Nhất

Caption Chửi Xéo Người Yêu Cũ

SCR.VN gửi đến bạn những caption chửi xéo người yêu cũ đẳng cấp nhất, những stt chửi người yêu cực phũ và gây sốt trên CĐM.

Nghe nói anh sống không được tốt lắm, em mừng quá. Tao khác xưa nhiều rồi, bây giờ mỗi khi buồn, tao không ngồi than vãn với ai cả, chỉ im lặng thôi. Mày có thể làm tao đau, tao khóc, nhưng muốn tao gục ngã, xin lỗi … mày chưa đủ level. .. Anh cần da trắng

. Anh cần dáng xinhhhh

. Xin lỗi Anh!!

. Em không phải con ma-nơ-canh

– Anh haaa Tất cả những gì tôi muốn nói là chắc chắn tôi sẽ không bao giờ nhìn thấy người yêu cũ và quỷ dữ trong cùng một phòng. Bạn trai của tôi không xem chương trình Thế giới động vật. Anh ấy sợ sẽ nhìn thấy người yêu cũ của mình ở đó. Nếu bạn xếp hàng tất cả những người yêu cũ liên tiếp, bạn có thể thấy sơ đồ bệnh tâm thần của mình. Tôi ước các ngày trong tuần trôi qua nhanh như bạn trai cũ.

⚡️ Tạm quên stt chửi người yêu, nhận trọn bộ ? Những Cap Thả Thính ? Cute

Những Câu Nói Móc Họng Người Khác

Những Câu Nói Móc Họng Người Khác sẽ khiến người khác uất ức không nói nên lời.

Người ta đội mũ bảo hiểm để bảo vệ não. Thế nhưng không biết đứa không có não đội mũ bảo hiểm làm gì cho nóng đầu. Nếu đã là cáo thì đừng cố gắng diễn thành Nai. Còn nếu đã cố gắng diễn vai thì hãy diễn cho trọn chứ đừng lộ đuôi chồn giả tạo. Gặp nhau và là bạn là cái duyên. Thế nhưng nếu cứ tiếp tục giả điên thì đừng hỏi vì sao bạn lại bị té đau. Tao ghét nhất cái thể loại nhìn tao bằng bằng mắt xanh mắt đỏ rồi chỉ trỏ sau lưng. Nhưng hãy nhìn lại bản thân đi liệu mày đã bằng được tạo hay chưa? Người thì như cái chậu mà lúc nào cũng nghĩ mình là hoa hậu. Tốt nhất hãy xem lại bản thân để không bị người ta chê cười. Đối xử với tao tệ bạc nên tao sẽ chẳng ngán đứa nào đâu. Nếu không dừng lại thì chưa biết chừng tao sẽ cho mày đi ô tô ra nghĩa địa đấy.

Stt Chửi NYC Của NY

Tình yêu của bạn gặp một số trục trặc nhỏ với NYC của người yêu. Thay vì tức giận âm thầm thì bạn có thể xõa cơn giận bằng những stt chửi người yêu cũ của ny mà SCR.VN tổng hợp được.

Đừng bao giờ buồn nếu bạn nhìn thấy người yêu cũ của mình đi với người khác, bởi vì cha mẹ bạn từng dạy hãy tặng đồ chơi đã qua sử dụng cho những người kém may mắn hơn. Người yêu cũ có nghĩa là: Cảm ơn vì những trải nghiệm, thời gian của chúng ta đã hết, hãy biến khỏi cuộc sống của tôi. Trông bạn khá giống búp bê đấy. Nhưng bạn à búp bê thì không có não mà chỉ là toàn nhựa dẻo mà thôi. Mày bảo tao giả tạo. Ừ thì tao giả tạo nhưng chắc chắn một điều rằng sự giả tạo của tao chưa thành thạo và khốn nạn như mày. Khi người yêu cũ nói “Chúng ta hãy làm bạn bè” thì chẳng khác gì một kẻ bắt cóc nói rằng “Chúng ta hãy giữ liên lạc”. Đừng nên cắn sau lưng người khác. Bởi trời mà quả báo thì dùng ăn cháo cũng gãy răng.

⚡️ Khám phá 1001 ? Stt Yêu Thương ? Hay bên cạnh stt chửi người yêu

Stt Bắt Cá 2 Tay

Tổng hợp những stt bắt cá 2 tay dành cho những kẻ “đứng núi này trông núi nọ”, không tôn trọng và phản bội tình yêu.

Quen anh lúc em bắt đầu thi bằng lái, chẳng hiểu sao thi mãi không được, giờ anh đi rồi, cuối cùng em cũng thi đậu, anh với bạn gái qua đường nhớ cẩn thận nha. Thật buồn cười là đôi khi người bạn sẵn sàng đỡ đạn thay lại chính là người bóp cò súng. – Tao KHINH những đứa con trai luôn lấy chữ TRINH đặt lên chữ TÌNH !

– Và tao cảm thấy KINH những đứa con gái HÁM TIỀN rồi đem quăng luôn cả SĨ DIỆN ! Có những thứ mất đi rồi ta mới cảm thấy nuối tiếc vì không biết trân trọng. Nhưng có những thứ mất đi rồi ta mới nhẹ nhõm nhận ra. Trong tình yêu……

– Đối với đàn ông thì đa số là tình dục là để thoã mãn nhu cầu.

– Còn đối với đàn bà thì đa số là tình dục là để giữ người đàn ông đó.

=> Vậy liệu rằng tình dục có thể giữ nổi tình yêu hay không khi mà đa số đàn ông bây giờ thường ham “của lạ” dù biết rằng nó đẹp đẽ bên ngoài nhưng mà lại thối nát bên trong? Sự phản bội còn mạnh hơn bạo lực. Và chỉ có sự phản bội mới làm ta xa lìa nhau. Còn bạo lực thường không có một đời sống lâu dài. Lời xin lỗi của một kẻ phản bội chẳng bao giờ có giá trị cả vì dù sao, niềm tin cũng đã vụn vỡ.

? Lãng Mạn Với Chùm ❤️️ Thơ Tình Yêu 4 Câu ❤️️

Stt Chửi Người Yêu Hay Bằng Tiếng Anh

SCR.VN gợi ý đến bạn những stt chửi người yêu hay bằng tiếng anh vừa tinh tế, văn minh, lịch sự nhưng cực thâm và phũ.

Stt Chửi Người Yêu Hay Bằng Tiếng Anh Tạm Dịch 1. There’s something eternal about love and once it starts, it doesn’t stop. There is no controlling it—love does what it wants when it wants. ⚡️ Có điều gì đó vĩnh cửu về tình yêu và một khi nó bắt đầu, nó sẽ không dừng lại. Không có sự kiểm soát nó — tình yêu làm những gì nó muốn khi nó muốn. 2. Nothing is as irritating to a shy man as a confident girl. ⚡️ Không gì khó chịu với một người đàn ông nhút nhát bằng một cô gái tự tin. 3. Even loss and betrayal can bring us awakening. ⚡️ Ngay cả mất mát và phản bội cũng có thể khiến chúng ta thức tỉnh. 4. Betrayal is about learning not to idealize external sources. ⚡️ Phản bội là học cách không lý tưởng hóa các nguồn bên ngoài. 5. Love all, trust a few, do wrong to none. ⚡️ Yêu tất cả, tin tưởng một số ít, không làm sai với không. 6. I used to advertise my loyalty and I don’t believe there is a single person I loved that I didn’t eventually betray. ⚡️ Tôi đã từng quảng cáo lòng trung thành của mình và tôi không tin rằng có một người tôi yêu mà cuối cùng tôi không phản bội. 7. I didn’t fall in love with you, I fell in love with the person you pretended to be. Tôi không yêu bạn, tôi đã yêu con người mà bạn giả làm.

? Sau stt chửi người yêu, SCR.VN chia sẻ 1001 ? STT Chia Tay ? Người Yêu Hay tặng bạn

 • Nguồn: scr.vn
 • Lượt Views: 46077
 • Ngày đăng bài: 8 giờ trước
 • Số lượng downloads: 40181
 • Số lượt likes: 5378
 • Số lượt dislikes: 3
 • Tiêu đề Website: Stt Chửi Người Yêu Hay ❤️️ 1001 Stt Chửi Ny Bắt Cá 2 Tay
 • Mô tả của Website: SCR.VN tổng hợp Những Câu Stt Chửi Người Yêu Hay Nhất. Chần chừ gì mà không khám phá ngay để cho đối phương một bài học. Yêu đương thoải mái nhưng đừng động …

×[Tổng hợp] Stt chửi xéo cực chất? cho con gái❤️


Những câu chửi người yêu bá đạo nhất

Tuyển tập những câu chửi dành cho người yêu cực kỳ bá đạo và thâm thúy. Những câu nói này sẽ khiến người yêu của bạn phải khóc thét.

– Thằng con trai nào mà chẳng giống nhau =)))

– Miệng thì vẫn nói yêu :-j

– Nhưng sẽ liêu xiêu trước con khác =)))))

_____

. Đã ăn cơm thì đừng trọc đũa vào bát phở

. Cơm mềm – phở dẻo

. Nhưng éo thể ăn chunq

‪_____

Dù chúng ta không còn bên cạnh nhau =))

Thì e vẫn chúc a một câu: :-j

– A nơi đấy cùng con cẩu: Sóng gió triền miên và không yên ngày nào =))))

_____

Trong tình yêu……

– Đối với đàn ông thì đa số là tình dục là để thoã mãn nhu cầu.

– Còn đối với đàn bà thì đa số là tình dục là để giữ người đàn ông đó.

=> Vậy liệu rằng tình dục có thể giữ nổi tình yêu hay không khi mà đa số đàn ông bây giờ thường ham “của lạ” dù biết rằng nó đẹp đẽ bên ngoài nhưng mà lại thối nát bên trong??????

_____

– Tao luôn cười nhếch mép khi bị số phận ngược đãi…

– Tỏ vẻ cứng rắn vì tao ghét bị thương hại

– Dù có chuyện gì xảy ra tao vẫn lẳng lặng cho qua

– Cười haha rồi đêm về tự dằn vặt chấp vá =)))

_____

Đéo có thằng Đàn Ông nào khi yêu mà không nghĩ đến mục tiêu lên giường cả. Chẳng qua là thằng Đàn Ông tốt thì nó biết giữ gìn cho người mình yêu. Chờ cho tình cảm đủ nhiều rồi phiêu theo ý thích. Còn thằng Đàn Ông đểu? Nó chỉ nghĩ phang cho háng rộng rồi tự động rút lui .ok

_____

Lớn rồi !!!

– Nhìn 1 phải thấm 10

– Bởi vì bên trong 1 con người..

– Không thân thiện như cái miệng của họ thể hiện.

Nhớ nhé:

Không phải j lóng lánh cũng là vàng.

Không phải ai nhìn đàng hoàng cũng là người tử tế.

_____

. Cuộc sống này !

. Chắc sẽ phải tập sống

. Bằng nụ cười nhếch môi

. Dù nó không chân thật :’x

. Nhưng hơn những đứa cười tươi

. Trông như là thiên thần !

. Mà lòng dạ ác quỹ :’jj”

-Từ bây giờ Tao đã có thói quen cười đểu.

-Khi vô tình ai đó nhắc tên MÀY…!

– Bơ luôn Hạnh phúc …

– Đó là cách sống của riêng Tao =)))

_____

Tao của ngày hôm qua

– Yêu Mày tha thiết ….

Tao của ngày hôm nay

– Giả câm giả điếc để xem màn xiếc của Mày …

Mày chỉ vui khi bên Mày có Nó

Còn Tao chỉ cười khi Con đó nó đá Mày !!!

_____

– Yêu vì thể xác.. Chỉ đáng vứt thùng rác

– Yêu vì vật chất – sống chi cho chật đất !

– Nói thì dễ mà làm thì khó:

– Yêu được thì bỏ được – Nhớ được thì quên được

– Thanh niên hiện đại là đéo ngại FA =]]

_____

Thẳq ra mà nói thì k có nhữq thằq ham vui thì làm đé|o gì có nhữq con bị gọi là NÁT :-j

. Thế nên là cảm thấy mìq đé|o thuộc loại đàn ôg tử tế thì đừq có nqồi mà tru mỏ chỉ tay con này NÁT con kia CÒN ; )

. Nqe buồn cười bỏ mẹ : ))

_____

– Tao KHINH những đứa con trai luôn lấy chữ TRINH đặt lên chữ TÌNH ! :’)

– Và tao cảm thấy KINH những đứa con gái HÁM TIỀN rồi đem quăng luôn cả SĨ DIỆN ! =)))

_____

– Nhìn lại bản thân mình trong gương :’3

– Em của ngày hôm nay khác vãi :’jj

– Đang dần thay đổi vì 1 Thằng Con Trai =))

– Tất cả mọi thử đều bỏ lại : ‘)

– Rồi chợt nhận ra: Thật là hài =))

– Bản thân mình CHẢ LÀ GÌ của nó : )

_____

– Em Yêu Anh :))

– Anh lại yêu con khác :))

– Rồi ném tình cãm cũa Em vào sọt rác =))

– Thôi thì Em Yêu thằng khác =))

– Đễ sau này gặp Anh Em sẽ ngẫng cao đầu mà nói =)))

– Khi xưa bỏ bà không TIẾC giờ thì LIẾC mắt lên mà xem =)))

– ĐÙA CỢT VỚI TÌNH CẢM CỦA BÀ … LÀ ĐÉO CÓ QUÀ ĐÂU NHÉ =)))

– Dẫu có thèm cũng đéo có phước mà hưỡng =)))

_____

ĐỐI VỚI BẠN

– Chơi đẹp, chơi tốt =)) chơi tiếp : )

– Chơi xấu, để đó chó chơi :-j

ĐỐI VỚI NY

– Yêu thật, yêu tốt =))) yêu tiếp =^.^=

– Không yêu, trả dép tao về =)))

_____

• – Tao sẽ khác

• – Và…

• – Sống thật với bản chất

• – “KHỐN NẠN” hơn xưa…=))

• – Rồi… tao sẽ

• – “BẤT CẦN” với những thứ mà

tao từng coi là TẤT CẢ

• – Tao của ngày xưa à ?

• – Chết rồi : ) mày ạ.

‪_____

Hồn nhiên ngây thơ vô số tội

Đề kháng có thừa nhưng ko phòng ngừa được khốn nạn

Hiền lành có hạn nên đếu ngán đứa nào đâu!… …

_____

Quá nhìu vết cứa nqọt và sâu

Đứt thật lâu rồi mới thấm

Cái vết thươg thể xác

Khôg bằg vết nát con tim

Hi sinh, chịu đựg chỉ là dư thừa

Nếu người ta khôg iu mình

Thì cho dù có khóc lóc, năn nỉ hay van xin

Củg là vô ích..

– Thôi thì chấp nhận thươg đau

– DELETE all! Kệ mẹ nhau mà sốg ^^

_____

– Khi cần E, A dùng lời mật ngọt

– Chán E rồi, A lại diễn kịch câm

– A hãy cứ yên tâm !

– Cho dù A có phang thẳng những chua xót hay cay đắng vào mặt E

– Thì con này vẫn sống tốt và yên bình như thế đấy

– Thất vọng ko A ?

– Xin lỗi vì đã yêu 1 thằng tồi như A lâu đến như vậy

– Sai lầm lớn nhất của E là cứ mù quáng tin cậy. . .

– Và thứ tha cho kẻ có phẩm chất mục nát và thối rửa như A

– Cảm ơn vì đã cho E nhận ra. . .

– Rời xa A là môt kết thúc hạnh phúc : )

_____

Mày à……

– Thử đóng vai của tao đi.

– Thử là người bị bỏ rơi như tao đi.

-Thử là người bị tổn thương như tao đi.

Mày thử đi …..

– Thử để xem đánh vần chữ “QUÊN”

– Nó sẽ khó như thế nào.

– Và đánh vần thêm chữ “ĐAU”

– Xem nó dễ ra sao. =)))

_____

Tao vs mày hình như xa lạ

Chẳg quen thân củg chẳg ở gần

Chỉ thấy buồn mỗi lần tao onl mày off

Nhói ở tim khi biết mày vs ai đó xưg zk ck

Vô duyên..tao đag trách tim tao đó

Sao cứ dòm ngó mặc dù biết mình chẳg là ai

Là do tao saiii

Phóg nhanh lao đại

Chẳg ngĩ suy đườg dài

Để bây giờ muốn quay lại..

Mới biết mình vướg mắc một trở ngại khá to..

Học cách phũ và cười “khốn nạn”

… Phải đạt đến sự chai sạn và cạn đi nước mắt rơi..

– Thích thì chơi, ngon thì giỏi “xơi”…

*bẹp bẹp xơi đi * =))

– Đừng trách tao ác và sống khác..

– Do xã hội thối nát… và lòng người đốn mạt thôi..

_____

E chẳnq nhân đạo cũnq chẳnq giả tạo…

– Nhưnq 1 khi E đã thành thạo thì chả có ai tàn bạo như E : )

– Đừnq để E làm chủ CUỘC CHƠI – cũnq đừnq để E tự tô màu ĐỜI …

– Vi lúc đó A nên hỉu E đã học đc cách buônq lơi tất cả

_____

. Mànn kịchh cũa mày diễnn quá hoànn hảoo : )

. Nhưnqq mày đã dùng kĩ xãoo qá nhìuu :-j

. Để taoo nhậnn raa đó là mànn kịch ảoo

. Xinn lỗii nhé!

. Mày chưaa đủ tư cách để chạmm vàoo đờii taoo :-jj

_____

Sai 1 bước..!!

Lệch cả đời

Đừg tưởng cái tuyệt vời hoàn hảo thì đều cho là tốt đẹp

Lối đi chật hẹp vì lòg dạ con người quá nhỏ nhen

Đổi TRẮNG

Thay ĐEN

Nên khó ai lườg trước được chữ

NGỜ..!!

 • Nguồn: fans.com.vn
 • Lượt Views: 75140
 • Ngày đăng bài: 24 phút trước
 • Số lượng downloads: 9799
 • Số lượt likes: 1288
 • Số lượt dislikes: 2
 • Tiêu đề Website: Những câu chửi người yêu bá đạo nhất – Blog Fans VN
 • Mô tả của Website: 20 thg 5, 2021 — => Vậy liệu rằng tình dục có thể giữ nổi tình yêu hay không khi mà đa số đàn ông bây giờ thường ham “của lạ” dù biết rằng nó đẹp đẽ bên ngoài …

Stt Chửi Xéo NYC Cực Gắt ? NYC Méo Mặt


Hót hòn họt những stt chửi người yêu cực thấm được săn đón nhất

Hót hòn họt những stt chửi người yêu cực thấm được săn đón nhất Những stt chửi người yêu cực thấm khiến chúng ta hả hê với sự phẫn nộ của mình. Tuy là những stt chửi nhưng đan xen vào đó là những tình cảm và sự dễ thương. Trong tình yêu chúng ta sẽ trải qua muôn vàn những cảm xúc khác nhau nhưng thừa nhận rằng chúng đều là những cảm xúc thật tuyệt vời Hãy cùng nhau theo dõi bài viết này ngay bây giờ nhé! Chùm stt chửi người yêu cực thấm ấn tượng Những stt chửi người yêu cực thấm sẽ khiến người yêu của bạn hối lỗi ngay lập tức. Trong tình yêu chúng ta cần phải có sự bao dung để níu kéo lẫn nhau và giữ gìn hạnh phúc của mình. Những stt chửi này đan xen vào đó chút tình cảm khiến người nhận vẫn cảm thấy ấm áp trong lòng. Cùng nhau theo dõi nhé! 1.Anh chắc chắn sẽ không bao giờ có cơ hội tìm thấy một cô gái xinh đẹp nhưng mắt lại bị mù giống tôi một lần nữa đâu. 2. Chúc anh luôn cô đơn, thọ được 100 tuổi. 4. Đám cưới của anh em nhất định sẽ không bao giờ tới, nhưng đám ma của anh thì làm ơn báo cho em một tiếng. Em nhất định sẽ mua thật nhiều pháo hoa,cho anh. Mong anh sẽ nhận lấy tấm lòng này của em. 5. Cảm ơn anh vì anh đã từng yêu em. Thế nhưng em cảm ơn anh nhiều hơn vì đã không còn yêu em nữa. 6. Đi đường nhìn thấy một người trông rất giống anh, em đuổi theo một cách thật vội vàng, rồi mới chợt nhận ra mình đã nhầm nên em buông viên gạch trong tay xuống, cũng may không thì đánh nhầm người. 7. Hãy yêu một người có thể vì bạn mà làm tất cả Chứ đừng yêu một người chỉ biết diễn tả tương lai 8. Sau vài tháng yêu nhau thì 1 người lơ, 1 người chán. Thôi thế thì chúng ta cùng giải tán 9. Đừng so sánh em vs nó Vì nó là chó còn em là người Anh đừng bật cười khi nghe điều đó Vì anh và nó đều là chó như nhau. 10. Người ta nói con gái sinh ra là để được che chở. Vậy sao em cứ phải gồng lên giả vờ mạnh mẽ hả em? 11. Bọn mày cười nhưng chắc gì đã khổ Bố mày cười nhưng lệ đổ trong tim. 12. Lúc anh lên giường với nó Bỏ rơi em một xó anh có nghĩ tới em Đã theo con khác thì đừng vác xác về. Em dư yêu thương nhưng không thưà cao thượng 13. Người yêu hoa, trồng hoa, hoa chẳng mọc Kẻ vô tình cắm liệu, liễu lại xanh Thằng yêu em chân thành em vứt bỏ Kẻ bạc tình, em dễ dãi trao thân 14. Một đứa con trai trai “đểu”. Trước kia, nó đã từng rất thật lòng 15. Anh đi bên con khác Thì em tìm thằng khác thay anh Đừng trách em là người mau thay đổi Em chỉ là học hỏi của anh thôi 16.Tao trao cho mày tình yêu, để rồi mày đem tao ra làm trò chơi tiêu khiển ! 17. Gửi con gái: Đừng trách con trai chán cơm thèm phở Mà tự xem lại mình nấu cơm dở hay ngon Gửi con trai: Đừng trách con gái nấu cơm dở Con trai thật lòng thì cơm dở cũng thành ngon. 18. Tao khách xưa nhiều rồi, bây giờ mỗi khi buồn, tao không ngồi than vãn với ai cả, chỉ im lặng thôi. Mày có thể làm tao đau, tao khóc, nhưng muốn tao gục ngã, xin lỗi … mày chưa đủ level 19. Tao là đồ bỏ đi đối với mày Nhưng là cái thèm của người khác Mày vác tình cảm tao bỏ sọt rác Một người khác sẽ vác về lau 20. Đánh giá 1 đứa con gái là nhìn vào cách sống của họ chứ không phải nhìn qua: Độ ngắn của quần Độ hở của áo Độ trắng của da Độ dài của chân và… Độ to của một vài thứ khác. 21. Xăm trổ chắc gì là đã hổ báo Ăn mặc kín đáo chắc gì đã ngoan. 22. Giữa chó và người sẽ chẳng bao giờ có sự công bằng Láo ngáo là tao vùi dập thẳng Dù có cố thể hiện, hay là ngụy biện thì ấn tượng chỉ là một tiếng ẳng!!! 23. Vâng e xấu !!! Nhưng kết cấu tâm hồn em đẹp. Đủ để đè bẹp cái thói lẳng lơ. Của những con yêu hờ , chỉ trông chờ vào vật chất 24.. Anh cần da trắng . Anh cần dáng xinhhhh . Xin lỗi Anh!! . Em không phải con ma-nơ-canh – Anh haaa 25. Nếu đã là Cáo thì đừng tập diễn thành Nai -Còn nếu đã cố gắng diễn hợp vai … – Thì về sau đừng lộ đuôi chồn giả tạo 26. Đừng nói yêu phát điên rồi hồn nhiên phản bội *Đừng đua đòi theo xã hội sống bằng bộ mặt ” Vô Tội ” Giả Nai …!!~ 27. Gái xinh thì nhiều nhưng xinh thật thì được bao nhiêu . – Sau lớp son phấn mày là ai ? – Là con sói hay con nai 28. -Cuộc sống này – Chắc phải tập sống bằng nụ cười nhếch môi :-jj – Dù nó không chân thật – Nhưng nó hơn những đứa cười thật ! – Mà lòng ác quỷ” Những stt chọc tức người yêu cũ hấp dẫn nhất Những stt chọc tức người yêu cũ đang được đông đảo bạn đọc yêu thích và chia sẻ trong thời gian gần đây. Những stt này sẽ giúp bạn khiến người yêu cũ phải tức giận ngay lập tức. Hết yêu nhưng nếu bạn bị phản bội thì chắc chắn bạn không muốn để cho người yêu cũ của mình được yên ổn đúng không nào. Đừng bỏ lỡ nhé! 29. Lòng người khó đoán Tao…!!! – Nhiều lúc ngây thơ… – Nhưng không ngu ngơ như mày nghĩ… – Tao sẵn sàng tốt với những ai coi tao là bạn…] – Nhưng cũng sẵn sàng quăng lựu đạn với những đứa dám khốn nạn với tao Cuộc sống mà …………………….. Lắm trò nhìu chó nên rất khó phân piệt 30. – Đừng so sánh em vs nó.. Vì nó là chó còn em là người – Anh đừng bật cười khi nghe điều đó… Vì…anh và nó đều là cờ hó như nhau. 31. Người yêu cũ như tờ tiền rơi vào đống cứt, không nhặt thì tiếc mà nhặt thì buồn nôn. 32. Hãy yêu một người có thể vì bạn mà làm tất cả Chứ đừng yêu một người chỉ biết diễn tả tương lai 33. Sau vài tháng yêu nhau thì 1 người lơ, 1 người chán. Thôi thế thì chúng ta cùng giải tán 34.Đừng so sánh em vs nó Vì nó là chó còn em là người Anh đừng bật cười khi nghe điều đó Vì anh và nó đều là chó như nhau. 35. Người ta nói con gái sinh ra là để được che chở. Vậy sao em cứ phải gồng lên giả vờ mạnh mẽ hả em? 36. Bọn mày cười nhưng chắc gì đã khổ Bố mày cười nhưng lệ đổ trong tim. 37.Lúc anh lên giường với nó Bỏ rơi em một xó anh có nghĩ tới em Đã theo con khác thì đừng vác xác về. Em dư yêu thương nhưng không thưà cao thượng 38. Người yêu hoa, trồng hoa, hoa chẳng mọc Kẻ vô tình cắm liệu, liễu lại xanh Thằng yêu em chân thành em vứt bỏ Kẻ bạc tình, em dễ dãi trao thân 39. Một đứa con trai trai “đểu”. Trước kia, nó đã từng rất thật lòng 40. Anh đi bên con khác Thì em tìm thằng khác thay anh Đừng trách em là người mau thay đổi Em chỉ là học hỏi của anh thôi 41. Tao trao cho mày tình yêu, để rồi mày đem tao ra làm trò chơi tiêu khiển ! 42. Gửi con gái: Đừng trách con trai chán cơm thèm phở Mà tự xem lại mình nấu cơm dở hay ngon Gửi con trai: Đừng trách con gái nấu cơm dở Con trai thật lòng thì cơm dở cũng thành ngon. 43. Tao khách xưa nhiều rồi, bây giờ mỗi khi buồn, tao không ngồi than vãn với ai cả, chỉ im lặng thôi. Mày có thể làm tao đau, tao khóc, nhưng muốn tao gục ngã, xin lỗi … mày chưa đủ level 44. Tao là đồ bỏ đi đối với mày Nhưng là cái thèm của người khác Mày vác tình cảm tao bỏ sọt rác Một người khác sẽ vác về lau 45. Đánh giá 1 đứa con gái là nhìn vào cách sống của họ chứ không phải nhìn qua: Độ ngắn của quần Độ hở của áo Độ trắng của da Độ dài của chân và… Độ to của một vài thứ khác. Chùm stt chửi người thứ 3 xuất hiện hay nhất Những stt chửi người thứ 3 xuất hiện đầy ấn tượng được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Chuyện tình yêu là của 2 người nhưng dường như một vài người lại không biết đếm thích xen vào. Người thứ 3 luôn bị ghét bỏ và kì thị bởi người đó phá hoại hạnh phúc của người khác. Hãy cùng nhau theo dõi và chọn stt chửi thật thâm thúy khiến tiểu tam nhục mặt ngay nha! 1. Tin đi – Đéo có con nào là không biết nói bậy – Chỉ có nhữg đứa vì Ai ko thích mà cố gắg ngoan hiền thôi – Con gái đéo ai đủ hiền để mà ngậm mồm khi bị Đứa khác chửi đâu ha. 2. Tao không HOT – Rất BÌNH THƯỜNG Mày ạ . Không TẦM THƯỜNG – Chả TỰ CAO . Không SIÊU SAO – Chẳg HỔ BÁO . Nhưng rất là CÁO và bố láo đúng kiểu. 3. Còn sống, còn răng thì còn cười Cười cho đời nó vui Khóc làm gì để đời giống đám tang? P/s: Đứa nào cấm tao cười? 4. Đừng bao giờ nhìn lại điều gì đã trải qua Nếu như Lọ Lem quay lại nhặt chiếc giày thì cô ấy đã không có cơ hội trở thành công chúa. 5. – Tiếp xúc với tôi mà thấy nhạt..thì xin mời bạn đứng dạt sang 1 bên – Đừng có đứng bên trên mà làm phiền người phía dưới – Cuộc sống khốn nạn,lòng người bạc bẽo,xã hội lắm trò cười – Thế nên tôi rất lười khi phải cố gắng giả vờ để làm vừa lòng người khác. 6. Bọn mày cười nhưng chắc gì đã khổ Bố mày cười nhưng lệ đổ trong tim. 7. Sau vài tháng yêu nhau thì… + 1 người lơ + 1 người chán Thôi thế thì chúng ta cùng…giải tán 8. – Đừng so sánh e vs nó… ¤ Vì nó là chó còn e là người – A đừng bật cười khi nghe điều đó… ¤ Vì a và nó đều là chó như nhau. 9. Người ta nói con gái sinh ra là để được che chở!!! Vậy sao em cứ phải gồng lên giả vờ mạnh mẽ hả em? 10. Ở Đời có 3 việc: – Việc của bản thân – Việc của người khác – Viêc của ông trời • Chúng Ta Thường Buồn phiền là do – Quên mất việc của mình – Thích xen vài việc của người khác – Lo lắng về việc của ông trời • Muốn Vui Vẻ Rất Đơn Giản – Làm tốt việc của bản Thân – ĐỪng xen vào việc của người khác – Đừng nghỉ về việc của ông trời. 11. Hãy yêu một người có thể vì bạn mà làm tất cả… Chứ đừng yêu một người chỉ biết diễn tả tương lai! 12. Mày nói là mày đểu từ bé? Xin lỗi mày! Tao đây cũng khốn nạn từ trong bụng mẹ. Thế nên đừng đùa với Tao . Xài iphone chưa chắc đã là giàu . Cha mày đi SH chưa chắc là đại gia * Với tao á! . Xài 1202 mà gắn đầy kim cương đi * Tao mới nể . Đi cúp 50 mà cột 2 thùng tiền 2 bên đi * Tao mới sợ Vậy đó! Ỷ có miếng đồ xịn là bắt đầu đu dây điện “hú” hả cưng? Mày đi đến đâu cũg thu hút kẻ dòm người ngó . Bởi họ ngạc nhiên vì đã có một con điên xuất chuồng. 13. Thằng con trai nào mà chẳng giống nhau – Miệng thì vẫn nói yêu – Nhưng sẽ liêu xiêu trước con khác 14. Đã ăn cơm thì đừng trọc đũa vào bát phở Cơm mềm – phở dẻo Nhưng éo thể ăn chung 15. Dù chúng ta không còn bên cạnh nhau Thì e vẫn chúc a một câu – A nơi đấy cùng con cẩu: Sóng gió triền miên và không yên ngày nào 16. Trong tình yêu…… – Đối với đàn ông thì đa số là tình dục là để thoã mãn nhu cầu. – Còn đối với đàn bà thì đa số là tình dục là để giữ người đàn ông đó. => Vậy liệu rằng tình dục có thể giữ nổi tình yêu hay không khi mà đa số đàn ông bây giờ thường ham “của lạ” dù biết rằng nó đẹp đẽ bên ngoài nhưng mà lại thối nát bên trong ? 17. – Tao luôn cười nhếch mép khi bị số phận ngược đãi… – Tỏ vẻ cứng rắn vì tao ghét bị thương hại – Dù có chuyện gì xảy ra tao vẫn lẳng lặng cho qua – Cười haha rồi đêm về tự dằn vặt chấp vá 18. Đéo có thằng Đàn Ông nào khi yêu mà không nghĩ đến mục tiêu lên giường cả. Chẳng qua là thằng Đàn Ông tốt thì nó biết giữ gìn cho người mình yêu. Chờ cho tình cảm đủ nhiều rồi phiêu theo ý thích. Còn thằng Đàn Ông đểu? Nó chỉ nghĩ phang cho háng rộng rồi tự động rút lui .ok 19. Lớn rồi !!! – Nhìn 1 phải thấm 10 – Bởi vì bên trong 1 con người.. – Không thân thiện như cái miệng của họ thể hiện. Nhớ nhé: Không phải j lóng lánh cũng là vàng. Không phải ai nhìn đàng hoàng cũng là người tử tế. 20. Cuộc sống này ! Chắc sẽ phải tập sống Bằng nụ cười nhếch môi Dù nó không chân thật Nhưng hơn những đứa cười tươi Trông như là thiên thần Mà lòng dạ ác quỹ Đánh giá 1 đứa con gái… Là nhìn vào cách sống của họ chứ không phải nhìn qua: + Độ ngắn của quần + Độ hở của áo + Độ trắng của da + Độ dài của chân và… độ to của một vài thứ khác. Xăm trổ chắc gì là đã hổ báo… Ăn mặc kín đáo chắc gì đã ngoan Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn những stt chửi người yêu cực thấm và ấn tượng nhất. Những stt chửi này sẽ giúp bạn bày tỏ được cảm giác hiện tại đến với mọi người xung quanh. Hãy chọn ngay cho mình những stt ưng ý nhất nhé các bạn. Thân Ái! Stt Hay – Tags: stt chửi người yêu cực thấm Tuyển chọn những stt chia tay người yêu chất như nước cất Trọn bộ những stt chia tay người yêu đi xa ấn tượng nhất hành tinh Suy ngẫm sâu sắc với chùm stt chia tay người yêu ngắn thấm đẫm nước mắt Bộ sưu tập những stt gửi người yêu xa được chia sẻ rầm rộ Hót hòn họt chùm stt hay về công việc cuộc sống ý nghĩa nhất Sâu lắng trước những stt từ bỏ quá khứ ấn tượng nhất vịnh bắc bộ Những stt buông bỏ cuộc sống chứa đựng nhiều nỗi niềm
 • Nguồn: elead.com.vn
 • Lượt Views: 52829
 • Ngày đăng bài: 4 giờ trước
 • Số lượng downloads: 19257
 • Số lượt likes: 7292
 • Số lượt dislikes: 6
 • Tiêu đề Website: Hót hòn họt những stt chửi người yêu cực thấm được săn đón …
 • Mô tả của Website: Hót hòn họt những stt chửi người yêu cực thấm được săn đón nhất đã được gocbao.com chia sẻ trong bài viết này. Hãy cùng nhau theo dõi nha!

Tổng Hợp Những Stt Chửi Xéo Bff khốn nạn,NYC,… \”Cực chất\”


99 Stt chửi người yêu cũ nghe đến đâu thấm đến đó cực hay cho bạn trẻ

Những Stt chửi người yêu cũ hay luôn được các bạn trẻ quan tâm và chia sẻ trên facebook cá nhân. Đặc biệt là những bạn trẻ vừa mới trải qua những mối tình buồn vì người cũ phản bội. Những Stt chửi người yêu cũ không chỉ giúp bạn phần nào xoa dịu đi nỗi đau tinh thần mà còn giúp bạn “dằn mặt” sâu cay người yêu cũ, khiến người đó tiếc nuối, ngậm ngùi khi đánh mất tình cảm chân thành của bạn dành cho họ.

Dưới đây là tổng hợp những Stt chửi người yêu cũ chọn lọc hay nhất, mời bạn đọc cùng đón xem. Tình yêu là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, nhưng không phải ai cũng có những mối tình đẹp. Có những người dành cả trái tim chân thành để yêu để thương một người nhưng nhận lại được lại toàn là đắng cay và phản bội. Những ai đang bị người cũ quay lưng hãy đọc và chia sẻ những Stt chửi người yêu cũ để phần nào giải tỏa tinh thần bạn nhé.

Những câu nói đá xoáy người yêu cũ

Những Stt chửi người yêu cũ, đã xoáy vào tâm can hay nhất khiến người cũ phải cảm thấy đau đớn khi bội bạc với ai. Những Stt chửi người yêu cũ dưới đây sẽ giúp bạn xả cơn giận dữ, uất nghẹn bấy lâu, trút bỏ bao tổn thương người yêu cũ đã gây ra cho bạn, cùng xem và lưu lại những Stt chửi người yêu cũ ấy ngay sau đây nhé.

1.Anh chắc chắn sẽ không bao giờ có cơ hội tìm thấy một cô gái xinh đẹp nhưng mắt lại bị mù giống tôi một lần nữa đâu. 2. Chúc anh luôn cô đơn, thọ được 100 tuổi. 4. Đám cưới của anh em nhất định sẽ không bao giờ tới, nhưng đám ma của anh thì làm ơn báo cho em một tiếng. Em nhất định sẽ mua thật nhiều pháo hoa,cho anh. Mong anh sẽ nhận lấy tấm lòng này của em. 5. Cảm ơn anh vì anh đã từng yêu em. Thế nhưng em cảm ơn anh nhiều hơn vì đã không còn yêu em nữa. 6. Đi đường nhìn thấy một người trông rất giống anh, em đuổi theo một cách thật vội vàng, rồi mới chợt nhận ra mình đã nhầm nên em buông viên gạch trong tay xuống, cũng may không thì đánh nhầm người. 7. Hãy yêu một người có thể vì bạn mà làm tất cả

Chứ đừng yêu một người chỉ biết diễn tả tương lai 8. Sau vài tháng yêu nhau thì 1 người lơ, 1 người chán. Thôi thế thì chúng ta cùng giải tán 9. Đừng so sánh em vs nó

Vì nó là chó còn em là người

Anh đừng bật cười khi nghe điều đó

Vì anh và nó đều là chó như nhau. 10. Người ta nói con gái sinh ra là để được che chở. Vậy sao em cứ phải gồng lên giả vờ mạnh mẽ hả em? 11. Bọn mày cười nhưng chắc gì đã khổ

Bố mày cười nhưng lệ đổ trong tim. 12. Lúc anh lên giường với nó

Bỏ rơi em một xó anh có nghĩ tới em

Đã theo con khác thì đừng vác xác về.

Em dư yêu thương nhưng không thưà cao thượng 13. Người yêu hoa, trồng hoa, hoa chẳng mọc

Kẻ vô tình cắm liệu, liễu lại xanh

Thằng yêu em chân thành em vứt bỏ

Kẻ bạc tình, em dễ dãi trao thân 14. Một đứa con trai trai “đểu”. Trước kia, nó đã từng rất thật lòng 15. Anh đi bên con khác

Thì em tìm thằng khác thay anh

Đừng trách em là người mau thay đổi

Em chỉ là học hỏi của anh thôi 16.Tao trao cho mày tình yêu, để rồi mày đem tao ra làm trò chơi tiêu khiển ! 17. Gửi con gái: Đừng trách con trai chán cơm thèm phở

Mà tự xem lại mình nấu cơm dở hay ngon

Gửi con trai: Đừng trách con gái nấu cơm dở

Con trai thật lòng thì cơm dở cũng thành ngon. 18. Tao khách xưa nhiều rồi, bây giờ mỗi khi buồn, tao không ngồi than vãn với ai cả, chỉ im lặng thôi.

Mày có thể làm tao đau, tao khóc, nhưng muốn tao gục ngã, xin lỗi … mày chưa đủ level 19. Tao là đồ bỏ đi đối với mày

Nhưng là cái thèm của người khác

Mày vác tình cảm tao bỏ sọt rác

Một người khác sẽ vác về lau 20. Đánh giá 1 đứa con gái là nhìn vào cách sống của họ chứ không phải nhìn qua: Độ ngắn của quần

Độ hở của áo

Độ trắng của da

Độ dài của chân và…

Độ to của một vài thứ khác. 21. Xăm trổ chắc gì là đã hổ báo

Ăn mặc kín đáo chắc gì đã ngoan. 22. Giữa chó và người sẽ chẳng bao giờ có sự công bằng

Láo ngáo là tao vùi dập thẳng

Dù có cố thể hiện, hay là ngụy biện thì ấn tượng chỉ là một tiếng ẳng!!! 23. Vâng e xấu !!! Nhưng kết cấu tâm hồn em đẹp. Đủ để đè bẹp cái thói lẳng lơ. Của những con yêu hờ , chỉ trông chờ vào vật chất 24.. Anh cần da trắng

. Anh cần dáng xinhhhh

. Xin lỗi Anh!!

. Em không phải con ma-nơ-canh

– Anh haaa 25. Nếu đã là Cáo thì đừng tập diễn thành Nai -Còn nếu đã cố gắng diễn hợp vai … – Thì về sau đừng lộ đuôi chồn giả tạo 26. Đừng nói yêu phát điên rồi hồn nhiên phản bội *Đừng đua đòi theo xã hội sống bằng bộ mặt ” Vô Tội ” Giả Nai …!!~ 27. Gái xinh thì nhiều nhưng xinh thật thì được bao nhiêu .

– Sau lớp son phấn mày là ai ?

– Là con sói hay con nai 28. -Cuộc sống này

– Chắc phải tập sống bằng nụ cười nhếch môi :-jj

– Dù nó không chân thật

– Nhưng nó hơn những đứa cười thật !

– Mà lòng ác quỷ” 29. Lòng người khó đoán

Tao…!!!

– Nhiều lúc ngây thơ…

– Nhưng không ngu ngơ như mày nghĩ…

– Tao sẵn sàng tốt với những ai coi tao là bạn…] – Nhưng cũng sẵn sàng quăng lựu đạn với những đứa dám khốn nạn với tao

Cuộc sống mà …………………….. Lắm trò nhìu chó nên rất khó phân piệt 30. – Đừng so sánh em vs nó..

Vì nó là chó còn em là người

– Anh đừng bật cười khi nghe điều đó…

Vì…anh và nó đều là cờ hó như nhau. 31. Người yêu cũ như tờ tiền rơi vào đống cứt, không nhặt thì tiếc mà nhặt thì buồn nôn. 32. Hãy yêu một người có thể vì bạn mà làm tất cả

Chứ đừng yêu một người chỉ biết diễn tả tương lai 33. Sau vài tháng yêu nhau thì 1 người lơ, 1 người chán. Thôi thế thì chúng ta cùng giải tán 34.Đừng so sánh em vs nó

Vì nó là chó còn em là người

Anh đừng bật cười khi nghe điều đó

Vì anh và nó đều là chó như nhau. 35. Người ta nói con gái sinh ra là để được che chở. Vậy sao em cứ phải gồng lên giả vờ mạnh mẽ hả em? 36. Bọn mày cười nhưng chắc gì đã khổ

Bố mày cười nhưng lệ đổ trong tim. 37.Lúc anh lên giường với nó

Bỏ rơi em một xó anh có nghĩ tới em

Đã theo con khác thì đừng vác xác về.

Em dư yêu thương nhưng không thưà cao thượng 38. Người yêu hoa, trồng hoa, hoa chẳng mọc

Kẻ vô tình cắm liệu, liễu lại xanh

Thằng yêu em chân thành em vứt bỏ

Kẻ bạc tình, em dễ dãi trao thân 39. Một đứa con trai trai “đểu”. Trước kia, nó đã từng rất thật lòng 40. Anh đi bên con khác

Thì em tìm thằng khác thay anh

Đừng trách em là người mau thay đổi

Em chỉ là học hỏi của anh thôi 41. Tao trao cho mày tình yêu, để rồi mày đem tao ra làm trò chơi tiêu khiển ! 42. Gửi con gái: Đừng trách con trai chán cơm thèm phở

Mà tự xem lại mình nấu cơm dở hay ngon

Gửi con trai: Đừng trách con gái nấu cơm dở

Con trai thật lòng thì cơm dở cũng thành ngon. 43. Tao khách xưa nhiều rồi, bây giờ mỗi khi buồn, tao không ngồi than vãn với ai cả, chỉ im lặng thôi.

Mày có thể làm tao đau, tao khóc, nhưng muốn tao gục ngã, xin lỗi … mày chưa đủ level 44. Tao là đồ bỏ đi đối với mày

Nhưng là cái thèm của người khác

Mày vác tình cảm tao bỏ sọt rác

Một người khác sẽ vác về lau 45. Đánh giá 1 đứa con gái là nhìn vào cách sống của họ chứ không phải nhìn qua: Độ ngắn của quần

Độ hở của áo

Độ trắng của da

Độ dài của chân và…

Độ to của một vài thứ khác.

Stt chọc tức người yêu cũ

Những Stt chửi người yêu cũ, chọc tức khiến nó ngậm ngùi vì đã chà đạp lên tình cảm bạn dành cho kẻ đó. Tình yêu luôn là một phép thử đối với nửa kia, có ai mà không mong phép thử ấy thành công, nhưng có những phép thử mãi chỉ là phép thử, người dối lừa mãi vẫn dối lừa. Hãy dành cho những kẻ dối lừa ấy những Stt chửi người yêu cũ cực thâm dưới đây để xóa tan đi nỗi muộn phiền bạn nhé.

1.Nói iu tao mà lại đi với đứa khác

Làm tim tao tan nát rồi lại nói I’m sorry

Mày à! Nơi tao thì khôg có lòg từ bi đâu

Rạch vào tim tao nhát dao sâu rồi định khâu lại bằg câu xin lỗi

Nếu xin lỗi mà hết chuyện thì Lê văn luyện đã khôg phải đi tù 2.Xin lỗi, em là để yêu chứ không phải để phiêu theo ý anh muốn – Giả tạo?

– Tất cả đều là giả tạo…

– Trên đời này làm gì có cái gì là thật…

– Chẳng có cái gì là thật…

– Con người với con người,lừa dối nhau,phản bội nhau, chà đạp nhau…

– Chẳng có ai là chân thật.

– Chẳng có ai nữa…

– Nói yêu nhau cho nhiều vào.

– Hứa hẹn cho nhiều vào…

– Nhưng cuối cùng thì nhận đc gì ngoài hai chữ…

– PHẢN BỘI… và Mất Niềm Tin 3.– Xã hội chật chội khiến con người ta làm cái l` gì cũng phải vội

– Yêu tranh thủ rồi nằm ngủ với nhau..

– Quanh đi quẩn lại thì cũng chỉ là một vòng tuần hoàn khép kín:

Xa lạ – tán tỉnh – yêu nhau – xếp hình – chia tay – xa lạ

Hạnh phúc à,thế kỉ này còn tồn tại nữa không?????????? 4. Từ nay . . . .

– Yêu cũg đc. . . .!!

– Ko yêu cũg chẳg sao. . . !!

– Đời là 1 vở kịch. . . .!!

~ Gặp cảnh nào ta diễn cảnh đấy. . . .!!

– Chủ yếu là phải diễn cho đạt. . . .!!

~ Đời bạc. . . .!!

– Sốg nhạt cho bớt đau. . . .!! 5. – Khi cần E, A dùng lời mật ngọt

– Chán E rồi, A lại diễn kịch câm

– Cứ yên tâm đi !

– Cho dù A có phang thẳng những chua xót hay cay đắng vào bản mặt của E

– Thì con này vẫn sống tốt và yên bình như thế đấy

– Thất vọng ko A ?

– Xin lỗi vì đã yêu 1 thằng tồi như A lâu đến như vậy

– Sai lầm lớn nhất của E là cứ mù quáng. . .

– Và thứ tha cho những kẻ có phẩm chất mục nát và thối rửa như A

– Cảm ơn vì đã cho E nhận ra. . .

– Rời xa A là môt kết thúc hạnh phúc 6. – Dốc men say chúc e bên thằng đó ..!!

..

– Khẽ mĩm cười vì nó chó hơn anh 7. Đừng bao giờ ngĩ ai cũng tốt

Nó có thể phản bội lại bạn vào một thời điểm nào đó

Hãy tin vào bản thân phán đoán của mình

K chơi đc thì thôi

Chứ đừng để con tim bán đứng lý trí 8. – trên fb vợ vợ chồnq chồnq

– cũnq chỉ là viễn vônq

– qua cơn bão giônq

– về số khônq gần hết 9. • Tình yêu là bù đắp cho nhau

những…

…khoảng trống

… Chứ ko phải lấy chỗ thừa chọc

bừa vào…

…chỗ thiếu..!! 10. – Đã làm nhau ĐAU ..

– Thì đừng chúc nhau HẠNH

PHÚC ..

– Dù biết đó chỉ …

– Là thủ tục khi CHIA TAY ! 11. Anh có mĩm cười khi thấy tin

nhắn của Em không ?

Hay chỉ nhếch mép và bảo con

này phiền quá

– Anh có giám nói vs mọi người

rằng..

Anh yêu Em

Hay chỉ buông 1 câu lạnh nhạt..

“Con đó nó yêu Tao…! 12. Các Anh bảo: Trên giường đứa nào

cũng SƯỚNG vậy mà khi CHIA TAY thì

kể lể đổ hết tội lên đầu ĐÀN ÔNG các

Anh !!!!

Vâng !! Bọn e cũng SƯỚNG ! Nhưng

cảm giác sung sướng ấy là được bên

cạnh người mình YÊU Anh àh! Chứ

cái cảm giác sung sướng mà các anh

nói đâu! Nó tầm thường lắm ! 13. – Người ta vật lộn với cuộc sống chỉ vì “Tiền”.

– Người ta quên đi mọi thứ cũng chỉ vì “Tiền”.

– Người ta cần nhiều “Tiền” để tạo phương tiện dễ dàng tìm tới Hạnh Phúc.

– Nhưng phải cần bao nhiêu “Tiền” thì người ta mới nhận ra là: Hạnh Phúc thật sự không thể mua được bằng “Tiền”. 14. – Giá trị tờ tiền không nằm ở cách xơi.

– Giá trị con người không nằm ở cách chơi và cách sướng.

– Cũng giống như đã “cương” thì đừng thoả mãn.

– Còn đã chán thì đừng cho vào dĩ vãng của nhau. 15. Mất đi 1 tình yêu thươg – Tao chịu được

Mất đi 1 tính nhu nhược – Tao sẽ can đảm hơn

Mất đi 1 nqười iu cà chớn – Tao sốg tự do

– Nhưg…Tất cả chỉ là lời nói

– Chứ lươg tâm tao khôg làm được

– Nói dễ – Làm khó

– T chẳg biết đặt cảm xúc vào đâu

– Tao khôg phải bồ câu hay chim sẻ

– Tao..thân thể là đại bàg mẹ nhưg tâm hồn yếu ớt hơn cả lũ chim non 16. Trinh là gì??????

– Là thứ mà khi người đàn ông nhét cu vào thì người đàn bà sẽ la lên đau đớn và đàn ông thì hả hê như vớ được vàng.

– Là thứ mà đàn ông dùng dể đo nhân cách của đàn bà.

– Là thứ mà bao nhiêu người đàn ông đều thèm muốn được phá vỡ 1 lần.

– Là thứ mà đàn bà chỉ cần bỏ ra vài triệu đồng để có được.

– Là thứ làm cho không biết bao người đàn bà phải rơi lệ tủi hổ.

=> Dù thế nào đi nữa thì đàn bà cũng không phải động vật.

– Họ cũng có cảm xúc của riêng họ.

– Dù là gái còn trinh hay mất trinh.

– Thì ai cũng đáng được yêu thương công bằng.

– Chứ không phải là……

”Còn trinh – như vớ được vàng,

Mất trinh – thì lại phũ phàng chia tay”. 17. E không phải con hề – để A chơi rồi vứt

E không phải công thức – để A cộng rồi chia

Ừ thì E cứng rắn – còn cô ấy mỏng manh

A nhìn môi E cười – rồi cho E hạnh phúc

A đâu hay nước mắt – nó chảy ngược vào tim…! 18. Yêu tao thì tao yêu lại

– Đừng dại mà hại đời – Tao không thanh cao…

– Nhưng sao mày vẫn ước

– Tử tế thì tao tôn mày như thượng đế – Thích theo xu thế thì đừng trách tại sao mày bị tàn phế ..

MẸ TAO BẢO ĐÃ THÍCH LÀ NHÍCH NHIỆT TÌNH 19. Yêu nhau đòi quan hệ, không cho anh bảo tệ

Anh dụ em dâng hiến, ăn xong rồi anh biến

Yêu anh hết mình, anh phản bội nhiệt tình.

Yêu anh đậm sâu, kết quả đi tới đâu. . .!?!?! 20. Xã hội bây giờ trai dâm dê thì nhiều, trai tử tế chẳng có bao nhiêu

Bề ngoài lịch lãm, sang trọng đánh lừa thị giác người khác, nhưng thực chất thì tội ác nó chứa bên trong thì dơ hơn ống cống!

Lời nói thì ngọt đến mát lòng, nhưng thật ra thì toàn là trống rỗng không có giá trị 21. Vở kịch được lặp lại “”

. Kịch bản thì giữ nguyên

. Diễn viên thì thay thế

. Cái kết thì cứ thế mà xảy ra

Cuộc sống lắm bi hài

. Đường đời lắm chông gai

. Đủ để tao nhận ra 1 điều chưa bao giờ sai

Đó là:

– KHÔNG CÓ GÌ LÀ MÃI MÃI :-” NOTHING IS FOREVER 22. Cứ vui đùa với những người con gái khác đi Anh

– Nếu thật sự yêu nhau thì Anh sẽ thấy đau khi Em làm điều ngược lại

– Đâu phải Em không biết

– Chỉ là Em giả câm giả điếc

– Xem Anh diễn xiếc mà thôi . 23. “Con đĩ” không phải là từ để dành

cho những đứa mất trinh…

* Mà là từ để dùng cho những đứa

yêu thằng này…Nhưng…ngủ vơi

thằng khác…

* Nằm bên thằng kia… Nhưng…

Chát đong chát đẩy vơi thằng nữa ..

* Yêu thằng này… …Nhưng…Miệng

thì nói thương thằng kia suốt đời…. 24. Anh à, khi nào anh nhìn em mà không nghĩ đến chuyện tình dục đầu tiên thì lúc đó hãy nói yêu em. Em biết tình yêu phải đi đôi với tình dục. Nhưng hãy để tình yêu lên ngôi và tình dục chỉ làm nền cho tình yêu tỏa sáng anh nhé. Không làm được thì biến đi. 25. – Thằng con trai nào mà chẳng giống nhau

– Miệng thì vẫn nói yêu

– Nhưng sẽ liêu xiêu trước con khác . Đã ăn cơm thì đừng trọc đũa vào bát phở

. Cơm mềm – phở dẻo

. Nhưng éo thể ăn chung 26. Dù chúng ta không còn bên cạnh nhau

Thì e vẫn chúc a một câu:

– A nơi đấy cùng con cẩu: Sóng gió triền miên và không yên ngày nào 27. Trong tình yêu……

– Đối với đàn ông thì đa số là tình dục là để thoã mãn nhu cầu.

– Còn đối với đàn bà thì đa số là tình dục là để giữ người đàn ông đó.

=> Vậy liệu rằng tình dục có thể giữ nổi tình yêu hay không khi mà đa số đàn ông bây giờ thường ham “của lạ” dù biết rằng nó đẹp đẽ bên ngoài nhưng mà lại thối nát bên trong?????? 28.– Tao luôn cười nhếch mép khi bị số phận ngược đãi…

– Tỏ vẻ cứng rắn vì tao ghét bị thương hại

– Dù có chuyện gì xảy ra tao vẫn lẳng lặng cho qua

– Cười haha rồi đêm về tự dằn vặt chấp vá 29. Đéo có thằng Đàn Ông nào khi yêu mà không nghĩ đến mục tiêu lên giường cả. Chẳng qua là thằng Đàn Ông tốt thì nó biết giữ gìn cho người mình yêu. Chờ cho tình cảm đủ nhiều rồi phiêu theo ý thích. Còn thằng Đàn Ông đểu? Nó chỉ nghĩ phang cho háng rộng rồi tự động rút lui .ok 30. Lớn rồi !!!

– Nhìn 1 phải thấm 10

– Bởi vì bên trong 1 con người..

– Không thân thiện như cái miệng của họ thể hiện.

Nhớ nhé:

Không phải j lóng lánh cũng là vàng.

Không phải ai nhìn đàng hoàng cũng là người tử tế. 31. Cuộc sống này !

. Chắc sẽ phải tập sống

. Bằng nụ cười nhếch môi

. Dù nó không chân thật

. Nhưng hơn những đứa cười tươi

. Trông như là thiên thần

. Mà lòng dạ ác quỹ -Từ bây giờ Tao đã có thói quen cười đểu.

-Khi vô tình ai đó nhắc tên MÀY…!

– Bơ luôn Hạnh phúc …

– Đó là cách sống của riêng Tao 32. Tao của ngày hôm qua

– Yêu Mày tha thiết ….

Tao của ngày hôm nay

– Giả câm giả điếc để xem màn xiếc của Mày …

Mày chỉ vui khi bên Mày có Nó

Còn Tao chỉ cười khi Con đó nó đá Mày !!! 33. – Yêu vì thể xác.. Chỉ đáng vứt thùng rác

– Yêu vì vật chất – sống chi cho chật đất !

– Nói thì dễ mà làm thì khó:

– Yêu được thì bỏ được – Nhớ được thì quên được

– Thanh niên hiện đại là đéo ngại FA 34. Thẳq ra mà nói thì k có nhữq thằq ham vui thì làm đé|o gì có nhữq con bị gọi là NÁT

. Thế nên là cảm thấy mìq đé|o thuộc loại đàn ôg tử tế thì đừq có nqồi mà tru mỏ chỉ tay con này NÁT con kia CÒN

. Nqe buồn cười bỏ mẹ 35. – Tao KHINH những đứa con trai luôn lấy chữ TRINH đặt lên chữ TÌNH !

– Và tao cảm thấy KINH những đứa con gái HÁM TIỀN rồi đem quăng luôn cả SĨ DIỆN ! 36. – Nhìn lại bản thân mình trong gương

– Em của ngày hôm nay khác vãi

– Đang dần thay đổi vì 1 Thằng Con Trai

– Tất cả mọi thử đều bỏ lại

– Rồi chợt nhận ra: Thật là hài

– Bản thân mình CHẢ LÀ GÌ của nó

Stt cả khịa nyc của ny

Những Stt chửi người yêu cũ, cà khịa, đá xéo cực hay luôn được các bạn trẻ chẳng may bị người ta phũ phàng bỏ rơi chia sẻ rần rần trên mạng xã hội để thỏa con tức giận. Những Stt chửi người yêu cũ không chỉ góp phần giải tỏa ấm ức đang bóp nghẹt con tim bàn mà còn là một cú “tát mạnh” vào con người giả nhân, giả nghĩa chà đạp lên tình cảm của bạn.

1. “Anh sẽ không bao giờ tìm thấy một cô gái xinh đẹp nhưng mắt lại bị mù như tôi nữa đâu.” 2. “Cảm ơn anh đã từng yêu em. Cảm ơn anh đã không yêu em nữa.” Những câu nói đá xoáy người yêu cũ của con gái cực thâm hiểm & bá đạo 3. “Trời cao ở trên, mặt đất làm chứng. Cầu cho anh sau này yêu ai cũng yêu phải người có gương mặt giống tôi, ngay cả cái lúm đồng tiền cũng giống tiền.” 4. Bạn phải nhớ một điều, người ấy chỉ là người đi cùng bạn một đoạn đường, trời mưa xuống đưa tay che ô, cẩn thận, dịu dàng, không để bạn dính dù chỉ một giọt mưa. Nhưng bạn cũng phải hiểu được một điều, người ấy cần phải đi, bởi vì chỉ khi người ấy đi rồi, thì tương lai của bạn mới là trời quang mây tạnh. 5. “Đám cưới của anh em chắc chắn sẽ không tới, nhưng đám ma của anh, làm ơn báo cho em. Em nhất định sẽ mua pháo hoa, pháo pụt, pháo tháp, pháo dù, pháo thăng thiên, pháo nhị thanh, pháo dậy, pháo nện, pháo bánh, pháo diêm, pháo tép, pháo giấy…cho anh. Chỉ là chút lòng thành, xin anh hãy nhận lấy.” 6. “Nếu có một ngày, em mặc lên mình bộ váy cưới, trở thành cô dâu của người khác, anh sẽ không nhắc lại những cuồng si một thời. Nếu có một ngày, anh khoác lên mình bộ veston, trở thành chú rể của người khác, em vẫn là giấc mộng thuở ban đầu của anh.” 7. “Nhìn thấy một người rất giống anh, em vội vàng đuổi theo, rồi chợt nhớ ra thành phố này không anh, em buông viên gạch trong tay xuống, haiz, suýt thì đánh nhầm người.” 8. “Kiếp sau anh nhất định sẽ trở thành một người đúng style em thích, sau đó không thích em.” 9. Bao câu mắng chửi anh ngoài miệng, nhưng trong lòng lại yên lặng chúc anh hạnh phúc. Chúc hai người hạnh phúc là giả, nhưng chúc anh hạnh phúc là thật. Những câu nói đá xoáy người yêu cũ của con gái cực thâm hiểm & bá đạo 10. Dòng địa chỉ là viết địa chỉ nghĩa trang à? 11. “Em sẽ trở nên tốt hơn, do anh, nhưng không phải vì anh.” 12. “Em gạt mọi người để yêu anh, vậy mà anh chẳng hề hay biết.” 13. “Muốn được một lần nữa chơi tàu cao tốc trong công viên cùng anh, sau đó ở nơi cao nhất của đường tàu, cởi dây an toàn của anh ra.” Những câu nói đá xoáy người yêu cũ của con gái cực thâm hiểm & bá đạo 14. “Đọc hết các status em viết, coi hết những gì em làm, nhìn hết những ảnh em post, thậm chí nơi này nơi kia hỏi han tin về em, thử nghe những bài hát em thích, đọc những cuốn sách em yêu, nhưng thật đáng tiếc, em chưa bao giờ biết có một người từng cố gắng nhiều như vậy để yêu em, trân trọng em.” 15. “Hy vọng những cơn gió thổi qua có thể vòng nhiều vòng ôm lấy anh. Hy vọng anh có thể tình cờ nghe được bài hát anh thích ở một góc phố nhỏ. Hy vọng anh có thể tình cờ nhận được một ly nước mỗi khi khát. Hy vọng anh có thể ngủ thật ngon mỗi lúc cơn buồn ngủ ập tới. Hy vọng anh sẽ luôn được ăn những món ăn nóng hổi mỗi lúc đói mềm. Hy vọng những gì em không thể làm cho anh nữa, sẽ có một người tới thay thế em ở bên anh. Hy vọng nhiều năm về sau, cả anh và em đều tìm được một nửa cho chính mình.” 16. “Lúc anh kết hôn, em nhất định phải tới đó, chứ không thì không có cô dâu, anh sẽ xấu hổ lắm.” 17. “Lần sau gặp lại, xin anh hãy dùng danh nghĩa ‘Đã lâu không gặp’ để ôm em một cái!” 18. “Quen anh lúc em bắt đầu thi bằng lái, chẳng hiểu sao thi mãi không được, giờ anh đi rồi, cuối cùng em cũng thi đậu, anh với bạn gái qua đường nhớ cẩn thận nha” Những câu nói đá xoáy người yêu cũ của con gái cực thâm hiểm & bá đạo 19. Gửi cái gì mà gửi, đốt mới nhanh nhận được chứ. 20. “Nghe nói anh sống không được tốt lắm, em mừng quá.” 21. “Chúc anh cô đơn, thọ 100 tuổi.”

Trên đây là những Stt chửi người yêu cũ hay nhất chúng tôi tổng hợp được hi vọng sẽ là bảo bối cho các bạn trẻ khi cần sẽ dùng đến để chia sẻ để nguôi ngoai phần nào nỗi buồn khi vấp phải một con người phản bội trong tình yêu. Những lúc như thế đừng giữ khư khư trong lòng, hãy để những Stt chửi người yêu cũ giúp bạn xả nỗi bực tức nhé. Chúc các bạn sẽ tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình nhé. Chúc bạn vui vẻ!

Từ khóa tìm nhiều:

 • Nguồn: vaithuhayho.com
 • Lượt Views: 109792
 • Ngày đăng bài: 20 phút trước
 • Số lượng downloads: 12896
 • Số lượt likes: 882
 • Số lượt dislikes: 6
 • Tiêu đề Website: 99 Stt chửi người yêu cũ nghe đến đâu thấm đến đó cực hay …
 • Mô tả của Website: Những câu nói đá xoáy người yêu cũ. Những Stt chửi người yêu cũ, đã xoáy vào tâm can hay nhất khiến người cũ phải cảm thấy đau đớn khi bội bạc với ai.

Những câu cà khịa cực chất! Stt bá đạo người yêu cũ, trà xanh, thả thính crush tus bạn bè đểu hay!_3


[TOP 109] Stt chửi người yêu lăng nhăng thâm thúy nhất

Người yêu lăng nhăng, bạn vô tình biến thành người thứ 3 sau bao nhiêu tháng ngày bên cạnh nhau? Đó là nỗi đau, là sự tổn thương không một ngôn từ nào có thể kể xiết. Những lúc này, người ta thường tìm đến…mạng xã hội với những stt chửi người yêu lăng nhăng, phản bội thâm thúy nhất, sâu cay nhất. Hôm nay, chúng tôi xin tổng hợp những stt chửi người yêu hay nhất, Hot nhất trên trang facebook từ trước đến nay. Hy vọng với những stt này sẽ giúp bạn “hạ hỏa” nhanh chóng. Xem thêm: Stt chửi người yêu ngắn Mục Lục Stt chửi người yêu lăng nhăng, cực Thấm #25 Stt chửi người yêu cực thâm ấn tượng nhất Hót hòn họt 35 stt chửi người thứ 3 hay nhất [200+] STT Chửi Bạn Đểu “Dằn Mặt” Bọn Bạn Khốn Nạn, Bạn Xấu [Top] 109 Stt chửi mẹ chồng cay nghiệt, quá quắt với con dâu [TOP 50+] Stt chửi bạn chuyên đi nói xấu sau lưng người khác Chọn lọc [50+] Stt chửi tục, chửi bậy độc nhất vô nhị chất nhất [TOP 109+] Stt chửi người yêu lăng nhăng thâm thúy nhất 200+ STT Chửi Khéo Bạn Bè Cực Ngắn, Cực Thấm [200+] Stt chửi thâm Đập Vào Mặt bọn Đểu cực Gắt 200+ STT Chửi Khéo Bạn Bè Cực Ngắn, Cực Thấm [200+] STT Chửi Bạn Đểu “Dằn Mặt” Bọn Bạn Khốn Nạn, Bạn Xấu Những STT Chửi Bạn Chó Sâu Sắc Được Share Rần Rần Trên Facebook Bộ Sưu Tập Những STT Chửi Bạn Thân Hot Nhất Trên Facebook Chọn Lọc Những STT Chửi Bạn Bè Cực Thâm, Nhìn Là Thấm Những Câu Chửi Bá Đạo: “Trả Đũa” Lũ Bạn Đểu, Đàn Ông Tồi Tốt Nhất [Tag] Những câu chửi xéo cực Độc và Cực Nhọ, cho những đứa bạn Đểu [200+] STT Chửi Bạn Đểu “Dằn Mặt” Bọn Bạn Khốn Nạn, Bạn Xấu [Top] 109 Stt chửi mẹ chồng cay nghiệt, quá quắt với con dâu [TOP 50+] Stt chửi bạn chuyên đi nói xấu sau lưng người khác Chọn lọc [50+] Stt chửi tục, chửi bậy độc nhất vô nhị chất nhất [TOP 109+] Stt chửi người yêu lăng nhăng thâm thúy nhất 200+ STT Chửi Khéo Bạn Bè Cực Ngắn, Cực Thấm [200+] Stt chửi thâm Đập Vào Mặt bọn Đểu cực Gắt 200+ STT Chửi Khéo Bạn Bè Cực Ngắn, Cực Thấm [200+] STT Chửi Bạn Đểu “Dằn Mặt” Bọn Bạn Khốn Nạn, Bạn Xấu Những STT Chửi Bạn Chó Sâu Sắc Được Share Rần Rần Trên Facebook Bộ Sưu Tập Những STT Chửi Bạn Thân Hot Nhất Trên Facebook Chọn Lọc Những STT Chửi Bạn Bè Cực Thâm, Nhìn Là Thấm Những Câu Chửi Bá Đạo: “Trả Đũa” Lũ Bạn Đểu, Đàn Ông Tồi Tốt Nhất [Tag] Những câu chửi xéo cực Độc và Cực Nhọ, cho những đứa bạn Đểu Stt chửi người yêu lăng nhăng, cực Thấm Tuyển tập những stt chửi người yêu lăng nhăng cực thấm và cực chất để những đứa mang danh là “người yêu” mà lại đi lăng nhăng tán tỉnh hết người này đến người khác. Những stt chửi người yêu lăng nhăng cực Gắt, cực thấm và có văn hóa sẽ là những câu chửi dằn mặt những đứa người yêu hai lòng, phản bội lợi dụng tình yêu của người khác. 1. Tin đi – Đéo có con nào là không biết nói bậy – Chỉ có nhữg đứa vì Ai ko thích mà cố gắg ngoan hiền thôi – Con gái đéo ai đủ hiền để mà ngậm mồm khi bị Đứa khác chửi đâu ha. 2. Tao không HOT – Rất BÌNH THƯỜNG Mày ạ . Không TẦM THƯỜNG – Chả TỰ CAO . Không SIÊU SAO – Chẳg HỔ BÁO . Nhưng rất là CÁO và bố láo đúng kiểu. 3. Còn sống, còn răng thì còn cười Cười cho đời nó vui Khóc làm gì để đời giống đám tang? P/s: Đứa nào cấm tao cười? 4. Đừng bao giờ nhìn lại điều gì đã trải qua Nếu như Lọ Lem quay lại nhặt chiếc giày thì cô ấy đã không có cơ hội trở thành công chúa. 5. – Tiếp xúc với tôi mà thấy nhạt..thì xin mời bạn đứng dạt sang 1 bên – Đừng có đứng bên trên mà làm phiền người phía dưới – Cuộc sống khốn nạn,lòng người bạc bẽo,xã hội lắm trò cười – Thế nên tôi rất lười khi phải cố gắng giả vờ để làm vừa lòng người khác. 6. Bọn mày cười nhưng chắc gì đã khổ Bố mày cười nhưng lệ đổ trong tim. 7. Sau vài tháng yêu nhau thì… + 1 người lơ + 1 người chán Thôi thế thì chúng ta cùng…giải tán 8. – Đừng so sánh e vs nó… ¤ Vì nó là chó còn e là người – A đừng bật cười khi nghe điều đó… ¤ Vì a và nó đều là chó như nhau. 9. Người ta nói con gái sinh ra là để được che chở!!! Vậy sao em cứ phải gồng lên giả vờ mạnh mẽ hả em? 10. Ở Đời có 3 việc: – Việc của bản thân – Việc của người khác – Viêc của ông trời • Chúng Ta Thường Buồn phiền là do – Quên mất việc của mình – Thích xen vài việc của người khác – Lo lắng về việc của ông trời • Muốn Vui Vẻ Rất Đơn Giản – Làm tốt việc của bản Thân – ĐỪng xen vào việc của người khác – Đừng nghỉ về việc của ông trời. 11. Hãy yêu một người có thể vì bạn mà làm tất cả… Chứ đừng yêu một người chỉ biết diễn tả tương lai! 12. Mày nói là mày đểu từ bé? Xin lỗi mày! Tao đây cũng khốn nạn từ trong bụng mẹ. Thế nên đừng đùa với Tao . Xài iphone chưa chắc đã là giàu . Cha mày đi SH chưa chắc là đại gia * Với tao á! . Xài 1202 mà gắn đầy kim cương đi * Tao mới nể . Đi cúp 50 mà cột 2 thùng tiền 2 bên đi * Tao mới sợ Vậy đó! Ỷ có miếng đồ xịn là bắt đầu đu dây điện “hú” hả cưng? Mày đi đến đâu cũg thu hút kẻ dòm người ngó . Bởi họ ngạc nhiên vì đã có một con điên xuất chuồng. 13. Thằng con trai nào mà chẳng giống nhau – Miệng thì vẫn nói yêu – Nhưng sẽ liêu xiêu trước con khác 14. Đã ăn cơm thì đừng trọc đũa vào bát phở Cơm mềm – phở dẻo Nhưng éo thể ăn chung Đọc thêm: Tổng hợp những stt, câu nói, cap hay về Tết 15. Dù chúng ta không còn bên cạnh nhau Thì e vẫn chúc a một câu – A nơi đấy cùng con cẩu: Sóng gió triền miên và không yên ngày nào #25 Stt chửi người yêu cực thâm ấn tượng nhất Trong tình yêu thì phản bội là liều thuốc độc giết chết tình yêu. Dẫu biết là thế mà vẫn có những đứa người yêu đang yêu người này mà đi tán tỉnh, rải thính khắp nơi. Bị “cắm trên đầu 2 cái sừng” tức lắm, nhục lắm cùng gửi đến người yêu lăng nhăng những stt chửi người yêu cực thâm, để cho bản thân xả được cục tức nhé! 16. Trong tình yêu…… – Đối với đàn ông thì đa số là tình dục là để thoã mãn nhu cầu. – Còn đối với đàn bà thì đa số là tình dục là để giữ người đàn ông đó. => Vậy liệu rằng tình dục có thể giữ nổi tình yêu hay không khi mà đa số đàn ông bây giờ thường ham “của lạ” dù biết rằng nó đẹp đẽ bên ngoài nhưng mà lại thối nát bên trong ? 17. – Tao luôn cười nhếch mép khi bị số phận ngược đãi… – Tỏ vẻ cứng rắn vì tao ghét bị thương hại – Dù có chuyện gì xảy ra tao vẫn lẳng lặng cho qua – Cười haha rồi đêm về tự dằn vặt chấp vá 18. Đéo có thằng Đàn Ông nào khi yêu mà không nghĩ đến mục tiêu lên giường cả. Chẳng qua là thằng Đàn Ông tốt thì nó biết giữ gìn cho người mình yêu. Chờ cho tình cảm đủ nhiều rồi phiêu theo ý thích. Còn thằng Đàn Ông đểu? Nó chỉ nghĩ phang cho háng rộng rồi tự động rút lui .ok 19. Lớn rồi !!! – Nhìn 1 phải thấm 10 – Bởi vì bên trong 1 con người.. – Không thân thiện như cái miệng của họ thể hiện. Nhớ nhé: Không phải j lóng lánh cũng là vàng. Không phải ai nhìn đàng hoàng cũng là người tử tế. 20. Cuộc sống này ! Chắc sẽ phải tập sống Bằng nụ cười nhếch môi Dù nó không chân thật Nhưng hơn những đứa cười tươi Trông như là thiên thần Mà lòng dạ ác quỹ Đánh giá 1 đứa con gái… Là nhìn vào cách sống của họ chứ không phải nhìn qua: + Độ ngắn của quần + Độ hở của áo + Độ trắng của da + Độ dài của chân và… độ to của một vài thứ khác. Xăm trổ chắc gì là đã hổ báo… Ăn mặc kín đáo chắc gì đã ngoan 21.- BẠN BÈ Tao luôn xem là Tri Kỉ – Vì thế . . . – Sống sao, sống như thế nào đừng đễ Tao phang vào mặt 2 chữ – ” CON ĐĨ…. ” 22. Ừ.! thì mày to… Mày có quyền làm mưa làm gió… Vì thế việc tiến hóa thành C.Hó cũng không có gì là khó!!!… Hạ màn đi…”CỜ HÓ” ạ! Diễn nhiều thành lố ấy. 23. Hồn tao bay ..!!! – Mắt tao cay ! – Dònq đời trái nqược ! – Xin lỗi , tao Đ.É.O còn như trước. – Khẳng định 1 câu . – Cần t.a.o, tao cần lại . – Ko thì PHẮN mẹ đi cho tao nhờ 24. Đừng lôi sách vở ra dạy đời thực tế ! . Tao là Con Nqười… . Chữi thề đúng lúc . Ngọt ngào đúng cách . Đâu phải chó như mày .. . Sủa khi tĩnh lặng và cắn bất thình lình ! 25. Bạn bè cái bẹn bà Mày đ.é.o có tư cách làm bạn của tao Trước mặt tao thì bạn iêu ngọt thế ….. Đ.é.o ai ngờ đằng sau cái ngọt đấy toàn cặn bã thải ra Mồm L….*…N như mày thì đ.é.o bao giờ có cái chữ được gọi là ” BẠN BÈ ” trong danh bạ tao . Nếu biết điều thì next cho đỡ chật list tao Còn đ.é.o đi được thì nói với tao 1 câu …. Tao còn biết điều đặt chỗ cho chúng mày ngồi Cái xã hội bây giờ nhiều rác nên xe chật chỗ rồi … Hót hòn họt 35 stt chửi người thứ 3 hay nhất Stt chửi người thứ 3 được rất nhiều người yêu thích và săn đón. Những stt này giúp bạn trút những bực tức trong lòng mình đối với những kẻ mặt dày phá hoại mối quan hệ của bạn. Hãy cùng nhau theo dõi ngay nhé! 26. – Tao chia bạn bÈ thành 3 lOại : -..thân thiết , xã giaO và khÔq là gì cả… – Bạn thân thiết thì chẳq tiếc gì cả.. – Từ vẬt chất đẾn lÒq tin…. – Bạn Xã giao thì dựa trên hai chữ ” Sòq phẳq ” mà ” Duy trì “.. – Loại còn lại cho vào thùq ráC..đừng hỏi tại sao tao ác nha…. •”Đừq nói Tao Chảnh … Chỉ là Tao khôq Rảnh để chơi với Chó thôi 27. Ngu + Nhiệt tình => Phá hoại. Ngu + Dũng cảm => Liều. Ngu + Lạnh lùng => Lì lợm. Ngu + Tự tin => Nguy hiểm. Ngu + Ngu => Vô đối 28. Chân lý cuộc sống: – Ở hiền nhặt được tiền – Ở ác nhặt được rác – Liều ăn được nhiều – Lì ăn thì ăn bánh mì – Nhát thì ăn tát 29. – Thằng con trai nào mà chẳng giống nhau – Miệng thì vẫn nói yêu – Nhưng sẽ liêu xiêu trước con khác 30. Đã ăn cơm thì đừng trọc đũa vào bát phở Cơm mềm – phở dẻo Nhưng éo thể ăn chung 31. Dù chúng ta không còn bên cạnh nhau Thì e vẫn chúc a một câu: – A nơi đấy cùng con cẩu: Sóng gió triền miên và không yên ngày nào Tham khảo: 999 Stt buồn Status tâm trạng buồn Caption buồn hay nhất 32.Trong tình yêu…… – Đối với đàn ông thì đa số là tình dục là để thoã mãn nhu cầu. – Còn đối với đàn bà thì đa số là tình dục là để giữ người đàn ông đó. => Vậy liệu rằng tình dục có thể giữ nổi tình yêu hay không khi mà đa số đàn ông bây giờ thường ham “của lạ” dù biết rằng nó đẹp đẽ bên ngoài nhưng mà lại thối nát bên trong? 33. – Tao luôn cười nhếch mép khi bị số phận ngược đãi… – Tỏ vẻ cứng rắn vì tao ghét bị thương hại – Dù có chuyện gì xảy ra tao vẫn lẳng lặng cho qua – Cười haha rồi đêm về tự dằn vặt chấp vá 34. Đéo có thằng Đàn Ông nào khi yêu mà không nghĩ đến mục tiêu lên giường cả. Chẳng qua là thằng Đàn Ông tốt thì nó biết giữ gìn cho người mình yêu. Chờ cho tình cảm đủ nhiều rồi phiêu theo ý thích. Còn thằng Đàn Ông đểu? Nó chỉ nghĩ phang cho háng rộng rồi tự động rút lui .ok 35. Lớn rồi !!! – Nhìn 1 phải thấm 10 – Bởi vì bên trong 1 con người.. – Không thân thiện như cái miệng của họ thể hiện. Nhớ nhé: Không phải j lóng lánh cũng là vàng. Không phải ai nhìn đàng hoàng cũng là người tử tế. 36. Cuộc sống này ! . Chắc sẽ phải tập sống . Bằng nụ cười nhếch môi . Dù nó không chân thật . Nhưng hơn những đứa cười tươi . Trông như là thiên thần ! . Mà lòng dạ ác quỹ -Từ bây giờ Tao đã có thói quen cười đểu. -Khi vô tình ai đó nhắc tên MÀY…! – Bơ luôn Hạnh phúc … – Đó là cách sống của riêng Tao 37. Tao của ngày hôm qua – Yêu Mày tha thiết …. Tao của ngày hôm nay – Giả câm giả điếc để xem màn xiếc của Mày … Mày chỉ vui khi bên Mày có Nó Còn Tao chỉ cười khi Con đó nó đá Mày !!! 38. – Yêu vì thể xác.. Chỉ đáng vứt thùng rác – Yêu vì vật chất – sống chi cho chật đất ! – Nói thì dễ mà làm thì khó: – Yêu được thì bỏ được – Nhớ được thì quên được – Thanh niên hiện đại là đéo ngại FA 39. Thẳq ra mà nói thì k có nhữq thằq ham vui thì làm đé|o gì có nhữq con bị gọi là NÁT . Thế nên là cảm thấy mìq đé|o thuộc loại đàn ôg tử tế thì đừq có nqồi mà tru mỏ chỉ tay con này NÁT con kia CÒN . Nqe buồn cười bỏ mẹ 40. – Tao KHINH những đứa con trai luôn lấy chữ TRINH đặt lên chữ TÌNH ! – Và tao cảm thấy KINH những đứa con gái HÁM TIỀN rồi đem quăng luôn cả SĨ DIỆN ! 41. – Nhìn lại bản thân mình trong gương – Em của ngày hôm nay khác vãi – Đang dần thay đổi vì 1 Thằng Con Trai – Tất cả mọi thử đều bỏ lại – Rồi chợt nhận ra: Thật là hài – Bản thân mình CHẢ LÀ GÌ của nó 42. – Em Yêu Anh – Anh lại yêu con khác – Rồi ném tình cãm cũa Em vào sọt rác – Thôi thì Em Yêu thằng khác – Đễ sau này gặp Anh Em sẽ ngẫng cao đầu mà nói – Khi xưa bỏ bà không TIẾC giờ thì LIẾC mắt lên mà xem – ĐÙA CỢT VỚI TÌNH CẢM CỦA BÀ … LÀ ĐÉO CÓ QUÀ ĐÂU NHÉ – Dẫu có thèm cũng đéo có phước mà hưỡng 43. • – Tao sẽ khác • – Và… • – Sống thật với bản chất • – “KHỐN NẠN” hơn xưa • – Rồi… tao sẽ • – “BẤT CẦN” với những thứ mà tao từng coi là TẤT CẢ • – Tao của ngày xưa à ? • – Chết rồi mày ạ. 44. Hồn nhiên ngây thơ vô số tội Đề kháng có thừa nhưng ko phòng ngừa được khốn nạn Hiền lành có hạn nên đếu ngán đứa nào đâu! 45. – Khi cần E, A dùng lời mật ngọt – Chán E rồi, A lại diễn kịch câm – A hãy cứ yên tâm ! – Cho dù A có phang thẳng những chua xót hay cay đắng vào mặt E – Thì con này vẫn sống tốt và yên bình như thế đấy – Thất vọng ko A ? – Xin lỗi vì đã yêu 1 thằng tồi như A lâu đến như vậy – Sai lầm lớn nhất của E là cứ mù quáng tin cậy. . . – Và thứ tha cho kẻ có phẩm chất mục nát và thối rửa như A – Cảm ơn vì đã cho E nhận ra. . . – Rời xa A là môt kết thúc hạnh phúc 46. Mày à…… – Thử đóng vai của tao đi. – Thử là người bị bỏ rơi như tao đi. -Thử là người bị tổn thương như tao đi. Mày thử đi ….. – Thử để xem đánh vần chữ “QUÊN” – Nó sẽ khó như thế nào. – Và đánh vần thêm chữ “ĐAU” – Xem nó dễ ra sao. 47. Tao vs mày hình như xa lạ Chẳg quen thân củg chẳg ở gần Chỉ thấy buồn mỗi lần tao onl mày off Nhói ở tim khi biết mày vs ai đó xưg zk ck Vô duyên..tao đag trách tim tao đó Sao cứ dòm ngó mặc dù biết mình chẳg là ai Là do tao saiii Phóg nhanh lao đại Chẳg ngĩ suy đườg dài Để bây giờ muốn quay lại.. Mới biết mình vướg mắc một trở ngại khá to.. Học cách phũ và cười “khốn nạn” … Phải đạt đến sự chai sạn và cạn đi nước mắt rơi.. – Thích thì chơi, ngon thì giỏi “xơi”… *bẹp bẹp xơi đi * – Đừng trách tao ác và sống khác.. – Do xã hội thối nát… và lòng người đốn mạt thôi.. 48. E chẳnq nhân đạo cũnq chẳnq giả tạo… – Nhưnq 1 khi E đã thành thạo thì chả có ai tàn bạo như E : ) – Đừnq để E làm chủ CUỘC CHƠI – cũnq đừnq để E tự tô màu ĐỜI … – Vi lúc đó A nên hỉu E đã học đc cách buônq lơi tất cả 49.Màn kịch cũa mày diễnn quá hoànn hảo . Nhưng mày đã dùng kĩ xãoo qá nhìuu . Để taoo nhận ra đó là mànn kịch ảo . Xinn lỗi nhé! . Mày chưa đủ tư cách để chạm vào đời tao 50. Sai 1 bước..!! Lệch cả đời Đừg tưởg cái tuyệt vời hoàn hảo thì đều cho là tốt đẹp Lối đi chật hẹp vì lòg dạ con người quá nhỏ nhen Đổi TRẮNG Thay ĐEN Nên khó ai lườg trước được chữ NGỜ..!! Sau khi cập nhật những stt chửi người yêu lăng nhăng mà bạn vẫn chưa nguôi cơn giận thì hãy cập nhật những stt chửi người yêu phản bội trên trang web nhé. Chúng tôi hy vọng bạn nhanh chóng cân bằng cuộc sống, trở nên mạnh mẽ để hướng tới những điều tốt đẹp nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này nhé! Tham khảo: Stt Hay Về Cuộc Đời Hay Nhất Các Câu Chửi – Tags: Stt chửi người yêu lăng nhăng
[200+] STT Chửi Bạn Đểu “Dằn Mặt” Bọn Bạn Khốn Nạn, Bạn Xấu
[Top] 109 Stt chửi mẹ chồng cay nghiệt, quá quắt với con dâu
[TOP 50+] Stt chửi bạn chuyên đi nói xấu sau lưng người khác
Chọn lọc [50+] Stt chửi tục, chửi bậy độc nhất vô nhị chất nhất
[TOP 109+] Stt chửi người yêu lăng nhăng thâm thúy nhất
200+ STT Chửi Khéo Bạn Bè Cực Ngắn, Cực Thấm
[200+] Stt chửi thâm Đập Vào Mặt bọn Đểu cực Gắt
200+ STT Chửi Khéo Bạn Bè Cực Ngắn, Cực Thấm
[200+] STT Chửi Bạn Đểu “Dằn Mặt” Bọn Bạn Khốn Nạn, Bạn Xấu

Bộ Sưu Tập Những STT Chửi Bạn Thân Hot Nhất Trên Facebook
Chọn Lọc Những STT Chửi Bạn Bè Cực Thâm, Nhìn Là Thấm
Những Câu Chửi Bá Đạo: “Trả Đũa” Lũ Bạn Đểu, Đàn Ông Tồi Tốt Nhất
[Tag] Những câu chửi xéo cực Độc và Cực Nhọ, cho những đứa bạn Đểu

 • Nguồn: it60s.org
 • Lượt Views: 18070
 • Ngày đăng bài: 20 giờ trước
 • Số lượng downloads: 14166
 • Số lượt likes: 5915
 • Số lượt dislikes: 7
 • Tiêu đề Website: [TOP 109] Stt chửi người yêu lăng nhăng thâm thúy nhất
 • Mô tả của Website: 5 thg 6, 2022 — Hôm nay, chúng tôi xin tổng hợp những stt chửi người yêu hay nhất, … Những Câu Chửi Bá Đạo: “Trả Đũa” Lũ Bạn Đểu, Đàn Ông Tồi Tốt Nhất …

Những câu chửi xéo bá đạo! Stt nói cà khịa người yêu cũ, thả thính crush tus nyc bạn đểu cap hay! _5


37 STT chửi người yêu đểu lăng nhăng phản bội cực phũ, cực hay

Bạn đang cảm thấy buồn chán, mệt mỏi vì biết được người mình yêu thương phản bội, lăng nhăng với người con trai/con gái khác. Những lúc này, chỉ có cách tìm một nơi nào đó để giãi bày mới có thể trút được phần nào nỗi lòng của mình… và mạng xã hội chính là một trong những cách giúp bạn có thể xua tan nỗi niềm trong lòng ấy bằng những câu nói, status thật thâm thúy, cực phũ, cực sâu cay. Hãy tham khảo ngay 37 STT chửi người yêu đểu lăng nhăng phản bội cực phũ, cực hay sau đây để trút được nỗi buồn cũng như tìm thấy sự đồng cảm trong tâm hồn… dù chỉ là một chút thôi! Có thể bạn đang quan tâm: những câu nói mỉa mai người khác cực thâm thúy – cách nhắn tin quay lại với người yêu cũ – stt một mình vẫn ổn cực hay – stt chửi người thứ 3 – stt mệt mỏi với cuộc sống bon chen
STT chửi người yêu lăng nhăng phản bội cực phũ, cực hay STT chửi người yêu lăng nhăng phản bội cực phũ, cực hay
1. Dốc men say chúc e bên thằng đó… Khẽ mỉm cười vì nó chó hơn anh! 2. Yêu đương thoải mái nhưng đừng động chạm chỗ đái của nhau. 3. Xin lỗi, em là để yêu chứ không phải để phiêu theo ý anh muốn :)! 4. Đã làm nhau ĐAU… Thì đừng chúc nhau HẠNH PHÚC… Dù biết đó chỉ là thủ tục khi CHIA TAY! 5. Không cần thương hại. T sẽ trở lại như xưa. Học cách buông thả với những thứ t từng coi là tất cả. 6. Trên facebook vợ vợ chồng chồng… cũng chỉ là viễn vông… qua cơn bão giông… về số không gần hết! 7. Tình yêu là bù đắp cho nhau những… khoảng trống… Chứ không phải lấy chỗ thừa chọc bừa vào… chỗ thiếu..!! 8. Thằng con trai nào mà chẳng giống nhau… Miệng thì vẫn nói yêu… Nhưng sẽ liêu xiêu trước con khác! 9. Đã ăn cơm thì đừng chọc đũa vào bát phở… Cơm mềm – phở dẻo… Nhưng éo thể ăn chung! 10. Dù chúng ta không còn bên cạnh nhau… Thì e vẫn chúc a một câu… A nơi đấy cùng con cẩu: Sóng gió triền miên và không yên ngày nào! 11. Từ bây giờ Tao đã có thói quen cười đểu… Khi vô tình ai đó nhắc tên MÀY…! Bơ luôn Hạnh phúc… Đó là cách sống của riêng Tao! 12. Hồn nhiên ngây thơ vô số tội… Đề kháng có thừa nhưng không phòng ngừa được khốn nạn… Hiền lành có hạn nên đếu ngán đứa nào đâu! 13. Đối với bạn… Chơi đẹp, chơi tốt… chơi tiếp… Chơi xấu, để đó chó chơi! Đối với người yêu… Yêu thật, yêu tốt… yêu tiếp… Không yêu, trả dép tao về! 14. Nói iu tao mà lại đi với đứa khác. Làm tim tao tan nát rồi lại nói I’m sorry. Mày à! Nơi tao thì không có lòng từ bi đâu. Rạch vào tim tao nhát dao sâu rồi định khâu lại bằg câu xin lỗi… 15. Từ nay… Yêu cũng được… Không yêu cũng chẳng sao… Đời là 1 vở kịch… Gặp cảnh nào ta diễn cảnh đấy… Chủ yếu là phải diễn cho đạt… Đời bạc, sống nhạt cho bớt đau…! 16. Tao của ngày hôm qua… Yêu Mày tha thiết! Tao của ngày hôm nay… Giả câm giả điếc để xem màn xiếc của Mày… Mày chỉ vui khi bên Mày có Nó… Còn Tao chỉ cười khi Con đó nó đá Mày!!! 17. Yêu vì thể xác… Chỉ đáng vứt thùng rác. Yêu vì vật chất… sống chi cho chật đất! Nói thì dễ mà làm thì khó: Yêu được thì bỏ được – Nhớ được thì quên được… Thanh niên hiện đại là đéo ngại FA! 18. Sai 1 bước… Lệch cả đời… Đừng tưởng cái tuyệt vời hoàn hảo thì đều cho là tốt đẹp… Lối đi chật hẹp vì lòng dạ con người quá nhỏ nhen… Đổi TRẮNG, thay ĐEN… Nên khó ai lường trước được chữ… NGỜ..!! 19. Nhìn lại bản thân mình trong gương… Em của ngày hôm nay khác vãi… Đang dần thay đổi vì 1 Thằng Con Trai… Tất cả mọi thứ đều bỏ lại… Rồi chợt nhận ra: Thật là hài! Bản thân mình CHẢ LÀ GÌ của nó! 20. E chẳng nhân đạo cũng chẳng giả tạo… Nhưng 1 khi E đã thành thạo thì chả có ai tàn bạo như E! Đừng để E làm chủ CUỘC CHƠI – cũng đừng để E tự tô màu ĐỜI… Vì lúc đó A nên hiểu E đã học được cách buông lơi tất cả! 21. Mày à… Thử đóng vai của tao đi… Thử là người bị bỏ rơi như tao đi… Thử là người bị tổn thương như tao đi… Mày thử đi… Thử để xem đánh vần chữ “QUÊN”… Nó sẽ khó như thế nào… Và đánh vần thêm chữ “ĐAU”… Xem nó dễ ra sao! 22. Tao luôn cười nhếch mép khi bị số phận ngược đãi… Tỏ vẻ cứng rắn vì tao ghét bị thương hại… Dù có chuyện gì xảy ra tao vẫn lẳng lặng cho qua… Cười haha rồi đêm về tự dằn vặt chấp vá! 23. Lớn rồi !!! Nhìn 1 phải thấm 10… Bởi vì bên trong 1 con người… Không thân thiện như cái miệng của họ thể hiện… Nhớ nhé: “Không phải gì lóng lánh cũng là vàng… Không phải ai nhìn đàng hoàng cũng là người tử tế!”. 24. Anh có mỉm cười khi thấy tin nhắn của Em không? Hay chỉ nhếch mép và bảo con này phiền quá! Anh có dám nói với mọi người rằng… Anh yêu Em!… Hay chỉ buông 1 câu lạnh nhạt… “Con đó nó yêu Tao…!” =]] 25. Đừng bao giờ nghĩ ai cũng tốt. Nó có thể phản bội lại bạn vào một thời điểm nào đó. Hãy tin vào bản thân phán đoán của mình. Không chơi được thì thôi… Chứ đừng để con tim bán đứng lý trí! 26. Yêu tao thì tao yêu lại… Đừng dại mà hại đời – Tao không thanh cao… Nhưng sao mày vẫn ước… Tử tế thì tao tôn mày như thượng đế – Thích theo xu thế thì đừng trách tại sao mày bị tàn phế… MẸ TAO BẢO ĐÃ THÍCH LÀ NHÍCH NHIỆT TÌNH! 27. Cứ vui đùa với những người con gái khác đi Anh! Nếu thật sự yêu nhau thì Anh sẽ thấy đau khi Em làm điều ngược lại… Đâu phải Em không biết… Chỉ là Em giả câm giả điếc… Xem Anh diễn xiếc mà thôi! 28. Giá trị tờ tiền không nằm ở cách xơi… Giá trị con người không nằm ở cách chơi và cách sướng… Cũng giống như đã “cương” thì đừng thỏa mãn… Còn đã chán thì đừng cho vào dĩ vãng của nhau! 29. Em Yêu Anh… Anh lại yêu con khác… Rồi ném tình cảm của Em vào sọt rác… Thôi thì Em Yêu thằng khác… Để sau này gặp Anh Em sẽ ngẫng cao đầu mà nói: Khi xưa bỏ bà không TIẾC giờ thì LIẾC mắt lên mà xem… ĐÙA CỢT VỚI TÌNH CẢM CỦA BÀ … LÀ ĐÉO CÓ QUÀ ĐÂU NHÉ… Dẫu có thèm cũng đéo có phước mà hưởng! 30. Xã hội chật chội khiến con người ta làm cái l` gì cũng phải vội. Yêu tranh thủ rồi nằm ngủ với nhau… Quanh đi quẩn lại thì cũng chỉ là một vòng tuần hoàn khép kín: Xa lạ – tán tỉnh – yêu nhau – xếp hình – chia tay – xa lạ… Hạnh phúc à, thế kỉ này còn tồn tại nữa không?! 31. Các Anh bảo: Trên giường đứa nào… cũng SƯỚNG vậy mà khi CHIA TAY thì… kể lể đổ hết tội lên đầu ĐÀN ÔNG các Anh !!!! Vâng !! Bọn e cũng SƯỚNG ! Nhưng… cảm giác sung sướng ấy là được bên cạnh người mình YÊU Anh àh! Chứ cái cảm giác sung sướng mà các anh nói đâu! Nó tầm thường lắm! 32. Người ta vật lộn với cuộc sống chỉ vì “Tiền”… Người ta quên đi mọi thứ cũng chỉ vì “Tiền”… Người ta cần nhiều “Tiền” để tạo phương tiện dễ dàng tìm tới Hạnh Phúc… Nhưng phải cần bao nhiêu “Tiền” thì người ta mới nhận ra là: Hạnh Phúc thật sự không thể mua được bằng “Tiền”. 33. Xã hội bây giờ trai dâm dê thì nhiều, trai tử tế chẳng có bao nhiêu! Bề ngoài lịch lãm, sang trọng đánh lừa thị giác người khác, nhưng thực chất thì tội ác nó chứa bên trong thì dơ hơn ống cống! Lời nói thì ngọt đến mát lòng, nhưng thật ra thì toàn là trống rỗng không có giá trị! 34. Vở kịch được lặp lại… Kịch bản thì giữ nguyên… Diễn viên thì thay thế… Cái kết thì cứ thế mà xảy ra =)) Cuộc sống lắm bi hài… Đường đời lắm chông gai… Đủ để tao nhận ra 1 điều chưa bao giờ sai, đó là: KHÔNG CÓ GÌ LÀ MÃI MÃI ? NOTHING IS FOREVER! 35. Mất đi 1 tình yêu thương – Tao chịu được… Mất đi 1 tính nhu nhược – Tao sẽ can đảm hơn… Mất đi 1 nqười iu cà chớn – Tao sống tự do… Nhưng…Tất cả chỉ là lời nói… Chứ lương tâm tao khôg làm được! Nói dễ – Làm khó… T chẳng biết đặt cảm xúc vào đâu… Tao không phải bồ câu hay chim sẻ… Tao… thân thể là đại bàng mẹ nhưg tâm hồn yếu ớt hơn cả lũ chim non… 36. Giả tạo? Tất cả đều là giả tạo… Trên đời này làm gì có cái gì là thật… Chẳng có cái gì là thật… Con người với con người, lừa dối nhau, phản bội nhau, chà đạp nhau… Chẳng có ai là chân thật. Chẳng có ai nữa… Nói yêu nhau cho nhiều vào… Hứa hẹn cho nhiều vào… Nhưng cuối cùng thì nhận được gì ngoài hai chữ… PHẢN BỘI… và Mất Niềm Tin. 37. Khi cần E, A dùng lời mật ngọt. Chán E rồi, A lại diễn kịch câm. Cứ yên tâm đi! Cho dù A có phang thẳng những chua xót hay cay đắng vào bản mặt của E. Thì con này vẫn sống tốt và yên bình như thế đấy! Thất vọng không A? Xin lỗi vì đã yêu 1 thằng tồi như A lâu đến như vậy! Sai lầm lớn nhất của E là cứ mù quáng… Và thứ tha cho những kẻ có phẩm chất mục nát và thối rửa như A… Cảm ơn vì đã cho E nhận ra, rời xa A là một kết thúc hạnh phúc! Trên đây là tuyển tập 37 stt chửi người yêu đểu lăng nhăng phản bội cực phũ, cực hay có thể giúp bạn nguôi ngoai đi phần nào nỗi buồn khi bị phản bội trong tình yêu. Không chỉ giúp xoa dịu trái tim đang bị tổn thương của bạn mà những status này có thể khiến người yêu của bạn phải khóc thét đấy! Và các bạn hãy luôn nhớ rằng, người cùng bạn đi đến cuối con đường sẽ xuất hiện ngay thôi, đừng vội, đừng đau buồn vì những kẻ không trân trọng, bỏ rơi mình nhé! Hãy sống thật thoải mái, hết mình, suy nghĩ tích cực, hạnh phúc sẽ sớm đến với bạn ngay thôi!
 • Nguồn: blogcothebanchuabiet.com
 • Lượt Views: 65302
 • Ngày đăng bài: 15 giờ trước
 • Số lượng downloads: 93146
 • Số lượt likes: 4467
 • Số lượt dislikes: 10
 • Tiêu đề Website: 37 STT chửi người yêu đểu lăng nhăng phản bội cực phũ, cực …
 • Mô tả của Website: và mạng xã hội chính là một trong những cách giúp bạn có thể xua tan nỗi niềm trong lòng ấy bằng những câu nói, status thật thâm thúy, cực phũ, cực sâu cay. Hãy …

⚪️ Cách để anh người yêu cũ tự quay lại (điều nên làm nhất sau chia tay)


Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề những câu stt chửi người yêu hay nhất rồi đó. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ nó đến nhiều người khác nhé. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Đánh giá bài viết này post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *