Chuyển tới nội dung

68 Thông Tin Về Những Câu Stt Hay Về Người Yêu Cũ Lấy Vợ

Bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về chủ đề “những câu stt hay về người yêu cũ lấy vợ”. thuthuat5sao.com sẽ tổng hợp các thông tin để trả lời thắc mắt cho các bạn trong bài viết 68 Thông Tin Về Những Câu Stt Hay Về Người Yêu Cũ Lấy Vợ. Mời các bạn đọc hết bài viết này để tìm được những thông tin mà mình muốn xem nhé. Bạn cũng có thể xem thêm một số bài viết chủ đề khác tại đây: https://thuthuat5sao.com/blog Người yêu cũ lấy vợ nói gì cho ngầu, Những câu nói khiến người yêu cũ phải suy nghĩ, Mừng cưới người yêu cũ, Những câu thơ khen người yêu cũ, Stt nyc lấy chồng, Có nên chúc phúc cho người yêu cũ, Lời chúc phúc cho người yêu cũ, Cap người yêu cũ.

stt người yêu cũ lấy vợ

Những mối tình dang dở luôn là đoạn tình cảm để lại cho chúng ta nhiều hồi tưởng cùng những kỷ niệm mãi chẳng thể quên. Dù muốn dù không nhận khi nhận được tin về đám cưới người yêu cũ, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng sẽ có đôi chút cảm giác khác lạ. Cùng tham khảo ngay một số stt người yêu cũ lấy vợ trong bài viết dưới đây để có thể giãi bày lòng mình qua từng câu chữ nhé!

Có khi nào bất chợt bạn nhớ lại những kỉ niệm về mối tình đã qua?

❤️️Những stt người yêu cũ lấy vợ hay và ý nghĩa nhất

Không phải cứ chia tay thì mọi thứ đều sẽ chấm dứt, đặc biệt là sau một khoảng thời gian dài bên nhau. Bạn sẽ đối diện như thế nào trước thông tin đám cưới của người yêu cũ?

stt chúc phúc người yêu cũ lấy vợ

Dưới đây là một số stt những câu nói khiến người yêu cũ phải suy nghĩ mà bạn có thể tham khảo để giãi bày những khúc mắc tình cảm còn đọng lại trong tim.

“Có lẽ, tôi đã yêu anh hơn những gì tôi tưởng đó cũng là lý doff khiến tôi tổn thương nhiều hơn so với những gì tôi nghĩ.”

“Chạy quá lâu sẽ thấy mỏi mệt

Đợi chờ quá lâu sẽ thấy chán nản

Và vấp ngã quá nhiều sẽ thấy đau

Vậy nên:

Đừng chạy theo những thứ không thuộc về mình

Đừng đợi chờ những điều thật viển vông

Và nhớ là vấp ngã phải tự biết đứng dậy, biết chưa!”

Stt người yêu cũ lấy vợ chất lừ

“Tình yêu cũng giống như khi bạn chọn giày vậy, Chiếc đẹp nhất thì không vừa chân Còn đôi vừa chân thì lại không phải đôi đẹp nhất. Dù vậy hãy chọn đôi vừa chân thay vì đôi đẹp nhất Vì nếu đi đường dài chân bạn sẽ bị đau. Tình yêu cũng vậy hãy yêu hoàn hảo một người thay vì chọn một người hoàn hảo để yêu.”

“Có lẽ con đường này đông quá, tay chúng ta lại chẳng nắm đủ chặt nên là… mình chia tay, phải không anh!”

“Dạo này em thường hay nhớ về ngày xưa… về những kỷ niệm xưa cũ. Cũng có người hỏi em rằng em có hối hận không? Ngẫm lại em cũng chẳng đưa ra câu trả lời cho bản thân. Có lẽ em không nghĩ mối tình này lại day dứt lâu đến vậy. Chúng ta từng ước định tương lai sẽ cùng nhau phấn đấu vậy mà…”

“Tôi nhận được lời mời cưới của anh. Tôi đã sẵn sàng khoác lên mình bộ cánh xinh đẹp nhất, vẽ khuôn mặt vui vẻ tươi tắn cho ngày cưới. Nhưng rồi tôi lại chẳng thể xếp lại cảm xúc của mình cho những kỷ niệm đã qua.”

“Chúng ta đã từng hứa hẹn sẽ cùng là cô dâu, chú rể của nhau. Ấy vậy mà giờ anh là chú rể, em cũng sẽ là cô dâu nhưng chúng ta lại chẳng làm điều đó trong cùng một thời điểm.”

“Cuối cùng tôi vẫn quyết định đến đám cưới của anh. Trông anh có vẻ đang thực sự hạnh phúc. Chúng tôi nhìn nhau, mỉm cười và chào hỏi. Chính lúc đó tôi cũng tự thông suốt cho mình mình: Rằng chúng tôi đã thực sự là quá khứ và cô dâu xinh đẹp ngày hôm nay chính là tương lai mà anh đang hướng đến.”

❤️️STT người yêu cũ lấy vợ tâm trạng, sâu lắng

Tôi và cô ấy đã thật sự chia tay nhau rồi. Dĩ nhiên cô ấy có quyền tìm kiếm hạnh phúc mới cho mình, hẳn sẽ là một người tốt hơn tôi nhỉ! Ấy vậy mà tôi lại chẳng thể quên hình bóng đó, nụ cười đó…. Hôm nay tôi nhận nhận được tin cô ấy có người yêu mới, cảm xúc khó tả lắm!

Đêm là khoảng thời gian đáng sợ nhất với nỗi cô độc cùng những kỷ niệm đã qua

Đêm đến là khoảng lặng cho chính tâm hồn ta. Đột nhiên thấy bản thân thật cô độc giữa cuộc đời, chợt nhận ra bản thân mình đã khác trước kia rất nhiều. Có lẽ người con gái đó khi ra khỏi cuộc đời tôi cũng đã đem chính bản thân tôi đi mất. Đến và yêu nhau là nhờ sự sắp đặt của định mệnh. Sẽ có người bên ta trong ngắn ngủi, có người lại song hành cả đời. Có lẽ chúng ta cũng chính là đoạn đường ngắn bên đời nhau, cầu chúc cho em mãi hạnh phúc! Thật ra thời gian chia tay cũng khá lâu rồi, tôi cũng đã từng mở lòng để đón nhận một người mới. Song nhờ vậy mới biết trước kia người ta tốt với tôi đến mức nào! Nhờ vậy mới biết mình từng thương từng yêu người ta nhiều bao nhiêu. Người cũ từng thương – Đây có lẽ là câu nói vô lý nhất nhỉ nếu đã là người cũ tại sao vẫn còn thương cơ chứ. Thật là tồi tệ! Cho đến thời điểm hiện tại, anh vẫn không thể dùng từ “người yêu cũ” để nói về em bởi anh chẳng đành lòng dùng từ đó cho người con gái mà anh đã, đang và sẽ hết lòng thương yêu. Chia tay rồi! Tổn thương đấy nhưng rồi chúng ta cũng sẽ lại yêu chỉ là đối phương chẳng còn là nhau nữa. Có vẻ em cũng đã ổn định cuộc sống bên một người mới. Hẳn đây cũng là lúc anh cần tìm lại sự yên bình của cuộc đời mình. Hạnh phúc nhé cô gái! Cô gái đó từng chăm sóc và yêu thương tôi thật nhiều… nhưng tôi lại chẳng biết trân trọng. Chia tay có lẽ cũng là cái giá mà người vô tâm như tôi đáng phải nhận. Em xứng đáng với những hạnh phúc hiện tại với người đàn ông yêu và thương em nhiều hơn tôi có thể. Còn tôi, tôi cũng sẽ cố gắng bình ổn lại cuộc sống của mình. Sẽ sớm thôi, tôi cũng mong là vậy :))).

❤️️STT người yêu cũ lấy vợ để chúc phúc

Được người yêu cũ mời đi cỗ thì viết gì cho hay? Stt chúc mừng đám cưới người yêu cũ nói thế nào?

Stt chúc người yêu cũ hạnh phúc vẫn cần nói nếu mình đã sống và yêu hết mình với người cũ và vẫn muốn người ta hạnh phúc.

1.Người cũ có người yêu mới – vòng tròn nhân duyên mà thôi! Hãy hạnh phúc cậu nhé

2. Nhìn anh yêu thương người con gái ấy, hy vọng cô ấy yêu thương anh như em đã từng.

3. Chốn đông người ta chạm mặt nhau nhưng chẳng thể trao nhau lời yêu thương năm nào. Bởi lẽ, tư cách đó đã trao cho người sánh đôi bên cạnh anh lúc này.

4. Ta thương nhau nhưng không có duyên. Mà duyên nợ đang thuộc về người đi cạnh anh lúc này

5. Vẫn vì những điều khiến tim mình rung động, nhưng đã thôi vì những điều từng khiến mình đau lòng.

6. Chắc ta yêu sai người và yêu sai cách nên mới không có tình yêu. Còn tình yêu vẫn luôn tồn tại ở đâu đó, vẫn đang chờ ta tìm đến.

7. Luôn hạnh và bình an với những người câu chọn và con người cậu chọn nhé.

8. Còn thương nhưng chẳng dám níu kéo, muốn buông nhưng chẳng đành buông tay. Đây có lẽ là cảm xúc day dứt nhất mà ai trong chúng ta cùng đã từng trải qua.

9. Dù vậy đến và đi là do duyên số, nếu chẳng thể ở lại bên nhau hãy giữ lại những kỷ niệm đẹp nhất rồi chúc nhau an nhiên ở tương lai.

Bài viết trên đây là top những stt người yêu cũ lấy vợ hay và ý nghĩa nhất. Hy vọng có thể phần nào giúp làm vơi đi phần nào đó nỗi lòng của bạn! Mạnh mẽ lên rồi mọi chuyện cũng sẽ qua mà!

>> Xem thêm:

 • Nguồn: camnangtienganh.vn
 • Lượt Views: 108302
 • Ngày đăng bài: 39 phút trước
 • Số lượng downloads: 87185
 • Số lượt likes: 1571
 • Số lượt dislikes: 6
 • Tiêu đề Website: stt người yêu cũ lấy vợ – Cẩm Nang Tiếng Anh
 • Mô tả của Website: ❤️️STT người yêu cũ lấy vợ để chúc phúc · 1.Người cũ có người yêu mới – vòng tròn nhân duyên mà thôi! · 2. Nhìn anh yêu thương người con gái ấy, hy vọng cô ấy …

Stt về tình cảm vợ chồng mới nhất – Hạnh phúc chỉ là bình yên bên nhau mỗi ngày


35 lời chúc mừng đám cưới người yêu cũ ý nghĩa nhất

35 lời chúc mừng đám cưới người yêu cũ ý nghĩa nhất Bỗng dưng một ngày nào đó, bạn nhận được tấm thiệp hồng từ người yêu cũ thì cảm xúc trong bạn lúc đó sẽ như thế nào? Là đau buồn, hụt hẫng hay vui mừng thay cho họ? Dù là gì đi nữa thì cuối cùng hãy dành cho nhau những lời chúc mừng đám cưới người yêu cũ đẹp nhất để chứng minh rằng bạn đã buông bỏ đoạn tình cảm không có kết quả này để tiếp tục bước đi trên một hành trình mới. 1. Lời chúc mừng đám cưới người yêu cũ là con gái Một mối tình với kết thúc không trọn vẹn luôn để lại khoảng trống không thể lấp đầy trong trái tim đôi bên, nên thay vì gặm nhấm nỗi buồn hay mãi sống trong quá khứ không thể nào thoát ra thì hãy mỉm cười khi người ấy tìm được bến đỗ. Chúc mừng đám cưới người yêu cũ bằng những câu chúc ý nghĩa dưới đây chính là cách giúp bạn chôn vùi những ký ức cũ và tìm sự an yên cho bản thân. Mừng hạnh phúc cho cặp cô dâu chú rể đẹp nhất đêm nay. Chúc 2 người bên nhau trọn đời cùng hạnh phúc viên mãn nhé! Hôm nay là ngày hạnh phúc nhất của em, chúc hai vợ chồng mãi mãi vẫn sẽ như ngày hôm nay, yêu thương và gắn bó với nhau tới suốt cuộc đời. Hạnh phúc chính là khi tìm được một nửa đích thực của cuộc đời. Chúc em và người ấy mãi mãi hạnh phúc, răng long đầu bạc tròn nghĩa phu thê. Chúc mừng hạnh phúc! Chúc mừng hạnh phúc của em! Chúc cho cuộc sống mới của em sẽ đầy ắp niềm vui, tiếng cười cùng niềm hạnh phúc. Mừng hạnh cho cặp đôi hạnh phúc nhất, đẹp nhất đêm nay, em và người ấy sẽ sống bên nhau trọn đời và sinh con đàn cháu đống nhé. Chúc cho tình yêu của hai người luôn là gốc rễ bám sâu vào lòng đất, hút được những dòng tình yêu ngọt ngào từ đất mẹ, mãi mãi bên nhau không gió bão nào đánh đổ được. Chúc cho tân lang và tân nương “trăm năm tình viên mãn, bạc đầu nghĩa phu thê”. Những dòng chữ viết này không hề đẹp, lời chúc có thể không hoa mỹ, tấm lòng của anh luôn thế, mong em và chồng mãi mãi hạnh phúc nhé. Chúc mừng hai người đã vượt ngàn giông bão để đến bên nhau, hãy luôn trân quý nhau em nhé! Trai tài gia sắc, xứng lứa vừa đôi, chúc cho em và chồng được răng long đầu bạc, trọn nghĩa phu thê. Mong cho tình yêu của em và người em chọn luôn hừng hực cháy như những ngày mới gặp nhau. Trăm năm mãi bên nhau, người cũ nhưng tình vẫn sẽ mãi mới như ban đầu. Chúc mừng em và người ấy được trăm năm hạnh phúc, thủy chung trọn vẹn, đi về có nhau. Dù sống đến tuổi răng long đầu bạc nhưng xem nhau như những ngày mới gặp. Bách niên giai lão! Luôn luôn được hạnh phúc vẹn tròn nhé! Anh luôn tin là những điều tốt đẹp nhất luôn đến với người biết quan tâm và trân trọng hạnh phúc như em. Tôi nhiệt thành chúc mừng hạnh phúc cuộc hôn nhân của em. Mong rằng sự kết hợp này sẽ mang lại hạnh phúc mãi mãi cho gia đình mới của em. Hôn nhân một bước ngoặt của cuộc đời, mong rằng em sẽ là nguồn vui và hạnh phúc cho cả hai người. Hãy nhận món quà nhỏ này với lời chúc mừng của anh trong lễ cưới này em nhé! Chúc mừng đám cưới của hai người! Bắt đầu một cuộc sống mới, sẽ mất chút thời gian để rút gần khoảng cách trong gia đình nhỏ và gia đình lớn, nhưng hãy luôn cười thật hạnh phúc và được mọi người yêu mến nhé. Gửi đến em món quà này với cả tấm lòng và một lời chúc bách niên giai lão. Tập thể người yêu cũ chúc mừng hạnh phúc em (tên cô dâu) lấy một chồng, đẻ hai con, nhà ba tầng, xe 4 bánh, du lịch 5 châu. Việc chúng ta không còn ở bên nhau cũng không thể phủ nhận rằng em luôn là một người đặc biệt trong trái tim tôi. Chúc mừng ngày em lên xe hoa. Xem thêm: 72 status lời chúc mừng đám cưới bạn thân hay và hài hước, để ngày cưới ‘vui càng thêm vui’ Top những bài thơ chúc đám cưới hay nhất để ngày vui càng thêm vui Status đám cưới hay nhất – Nơi để bạn trao gửi tình yêu ngọt ngào cho người bạn đời của mình 2. Lời chúc mừng đám cưới người yêu cũ là con trai Mặc dù không còn ở bên nhau nhưng bạn và người yêu cũ vẫn có thể làm bạn và nghĩ về nhau như những hồi ức đẹp và thậm chí là gửi đến người ấy những lời chúc mừng đám cưới người yêu chân thành và ý nghĩa nhất. Chúc anh hạnh phúc vì đã lấy được cô vợ thật xinh đẹp. Chúc mừng hôn lễ của anh và cô ấy! Hãy đem những thiên thần bé nhỏ tới thế giới này anh nhé, điều này sẽ khiến cuộc sống của anh trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết. Hãy yêu thương nhau thật nhiều và cùng nhau tận hưởng cuộc sống này nhé. Một cuộc sống mới đang đến với anh và mình mong rằng trong đó tràn đầy những tháng ngày hạnh phúc đong đầy bên cạnh người bạn yêu thương. Happy Wedding !! Chúc mừng anh và cô ấy đã cập bến cảng tình yêu. Chúc cho tình yêu của 2 người bền chắc như băng vĩnh cửu không bao giờ tan, như dung lam núi lửa luôn cháy mãi trong âm ỉ. Happy Wedding! Nơi nào có yêu thương, nơi đó chắc chắn sẽ có hạnh phúc. Chúc hai người có những ngày tháng bên nhau thật hạnh phúc và êm đềm. Chúc mừng hạnh phúc! Quá khứ không nghĩ đến, chỉ mong hiện tại anh và cô ấy có được hạnh phúc trọn vẹn, một đời vui vẻ! Anh và cô ấy chính là hai mảnh ghép hoàn hảo, hãy tiếp tục làm nên những mảnh ghép thật tươi đẹp trong cuộc sống nhé. Nguyện cầu nguyện trời đất, ông tơ bà nguyện luôn vun vén cho hạnh phúc của anh, sống với nhau tới trăm năm, răng long đầu bạc cũng không rời. Chúc mừng hạnh phúc anh và cô gái hạnh phúc nhất hôm nay, sau giông to sóng lớn, hai con thuyền cũng đã tìm được bến đỗ hạnh phúc. Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn. Từ nay, anh và cô ấy đã chính thức được gọi nhau là vợ, là chồng. Em không biết chúc gì hơn, chỉ chúc hai người trong cuộc sống lúc nào cũng thuận vợ thuận chồng. Đám cưới vui vẻ, hạnh phúc nhé. Gặp nhau là một cái duyên, yêu nhau là một cái nợ, cưới nhau là vì cái tình, và sống bên nhau là vì cái nghĩa cả một con đường để được bên nhau, hãy trân quý những ngày tháng bên nhau, anh nhé! Chúc hai người mãi mãi có một tình yêu dịu dàng, bền chặt và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc biệt này. Hai chúng ta đã có cuộc sống khác, nhưng em vẫn mong anh thật hạnh phúc từ nay mãi về sau. Chúc mừng ngày vui nhất đời anh. Chúc anh wedding vui vẻ, hạnh phúc ngập tràn! Hy vọng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với anh, một cô gái phù hợp với anh đã ở đây rồi, vậy thì chúc anh trăm năm hòa hợp, hạnh phúc vẹn tròn. Hy vọng những câu chúc mừng đám cưới người yêu cũ trên đây sẽ có thể giúp bạn gửi gắm những cảm xúc vui mừng của bản thân với người ấy, vừa giúp họ có thêm động lực xây dựng một cuộc sống hôn nhân viên mãn, vừa giúp bạn buông bỏ những gánh nặng trong lòng để tiếp tục bước đi trên chặng đường phía trước. Sưu tầm Nguồn ảnh: Internet
 • Nguồn: voh.com.vn
 • Lượt Views: 89351
 • Ngày đăng bài: 3 giờ trước
 • Số lượng downloads: 9689
 • Số lượt likes: 5061
 • Số lượt dislikes: 10
 • Tiêu đề Website: 35 lời chúc mừng đám cưới người yêu cũ ý nghĩa nhất – VOH
 • Mô tả của Website: 31 thg 8, 2022 — Dù là gì đi nữa thì cuối cùng hãy dành cho nhau những lời chúc mừng đám cưới người yêu cũ đẹp nhất để chứng minh rằng bạn đã buông bỏ đoạn tình …

Stt người yêu cũ – bạn và người yêu cũ giờ này ra sao, còn nhớ họ không –


 • Nguồn: quantrimang.com
 • Lượt Views: 42101
 • Ngày đăng bài: 26 phút trước
 • Số lượng downloads: 42755
 • Số lượt likes: 6043
 • Số lượt dislikes: 4
 • Tiêu đề Website: Những stt cảm động viết cho người yêu cũ – QuanTriMang.com
 • Mô tả của Website: Người yêu cũ, là một người hoặc là những người, có thể họ sẽ đến với ta một lần, nhưng cũng có thể họ sẽ lại đến với ta hai hay vài lần nữa, cái mà chúng ta …

Những câu nói hay và stt hay nhất về ngày cưới|kenh suy ngam


Những câu nói, stt về người yêu cũ hay nhất

Sau mỗi cuộc tình thì người ai cũng có trong mình một nỗi buồn riêng, buồn vì sẽ tiếp tục với sự cô đơn, buồn vì mất đi người bạn thương. Thế nhưng cũng có những người thấy rằng việc chia tay lại là lẽ thường và không hề có gì đáng buồn, chỉ là một chút tiếc nuối. Trong bài viết này Thủ thuật phần mềm sẽ gửi đến các bạn những câu nói, stt hay nhất về người yêu cũ.

1. Ngày không em anh sẽ quen thôi

Ngày không em anh sẽ tốt thôi…

Xa anh chậm chậm thôi …. để em quen dần

2. “Đường này đông quá, tay người nắm không đủ chặt nên mới lạc mất nhau, phải không anh?”

3. Anh thì biết những gì mà em đang mang?

Anh thì biết khi yêu anh, em đã phải chịu đựng những gì?

Hôm nay, em cho anh đi nhé.

Hạnh phúc bên cô ta, anh làm được mà, phải không?

4. Mối quan hệ giữa người với người sợ nhất là sự xa cách của con tim, chứ không phải là sự khác biệt về tính cách hay hoàn cảnh

5. Nếu buông tay là sẽ đánh mất…

Vậy…liệu nắm thật chặt thì có giữ được không?

6. Khi 1 “Ai đó” gọi bạn là “HÂM”.

Đừng giận nhé Vì nó có nghĩa là

+ Người đó đang luôn (H)ạnh phúc bên bạn.

+ Người đó (Â)m thầm dõi theo bạn

+ Và hiện người đó đang rất (M)ong nhớ bạn. Rất nhiều!

7. Bao nhiêu???

Bao nhiêu nắng…để làm khô 1 dòng sông?

Bao nhiêu mưa… để cuốn trôi 1 sa mạc?

Bao nhiêu đêm …để giết chết 1 nỗi nhớ?

Bao nhiêu cái hôn ………để đong đầy 1 tình yêu?

Bao nhiêu cái nắm tay …để xóa bỏ khoảng cách?

Bao nhiêu cái ôm …để thấy ta trưởng thành?

Bao nhiêu lời nói dối …mới làm em hiểu anh?

Bao nhiêu nước mắt …để được tha thứ?

Bao nhiêu nụ cười …để làm vơi khắc khoải?

Bao nhiêu im lặng …để biết ta là của nhau?

Và……….

Bao nhiêu chờ đợi để đối lấy một lời yêu chân thành?

8. Dạo này cứ hay nhớ về ngày xưa… Về những thứ ngày xưa…

Người ta hỏi rằng liệu em có gì hối hận không…

Cũng không hẳn là sẽ hối hận…

Như ngày xưa nghĩ chẳng bao giờ sẽ quên được mối tình đó…

Mà sao hôm nay đứng trước mặt lại cảm thấy xa vời…

Kiểu như tôi khác mà anh cũng đã khác… Lòng dạ cũng chẳng còn cũ nữa….

Thở dài cho nỗi lòng không còn như xưa…

9. Cuộc sống đâu lường trước điều gì

Tình yêu có thể đến rồi đi…

Bàn tay dẫu đã nắm thật chặt mà…vẫn lạc nhau

10. Luôn tự nói với chính bản thân rằng người đó không xứng đáng để mình yêu nhưng tại sao cứ nghĩ về người đó mãi không thôi. Tay không ngừng bấm tên tìm kiếm dù biết răng họ đang sống rất tốt, đang rất hạnh phúc. Không phải mình cũng đang rất hạnh phúc hay sao. Cứ tưởng chừng như đã quên không ngờ lại khó đến vậy.

11. Bao nhiêu nỗi nhớ để được gọi là yêu?

Bao nhiêu chờ đợi để đổi 1 tình yêu chân thành?

Bao nhiêu chân thành để chứng minh cho tình yêu duy nhất?

Không bao giờ là đủ cả

12. Tâm trí ban ngày của anh nhưng về đêm thì lại của em mất rồi… Tại sao em lại lừa dối anh?

13. Vẫn vì những điều khiến từng mình rung động mà rung động, nhưng đã thôi vì những điều từng khiến mình đau lòng mà đau lòng.

14. Em, anh không thể biết rằng giờ đây em đang làm gì và đang đi bên ai. Nhưng em hãy nhớ rằng luôn có anh đợi em ở phía sau.

… Anh nhớ em nhiều lắm cô gái bé nhỏ của anh!

15. Đừng so sánh em vs nó

Vì nó là chó còn em là người

Anh đừng bật cười khi nghe điều đó

Vì anh và nó đều là chó như nhau.

16. Người ta nói con gái sinh ra là để được che chở. Vậy sao em cứ phải gồng lên giả vờ mạnh mẽ hả em?

17. Bọn mày cười nhưng chắc gì đã khổ

Bố mày cười nhưng lệ đổ trong tim.

18. Lúc anh lên giường với nó

Bỏ rơi em một xó anh có nghĩ tới em

Đã theo con khác thì đừng vác xác về.

Em dư yêu thương nhưng không thưà cao thượng

19. Người yêu hoa, trồng hoa, hoa chẳng mọc

Kẻ vô tình cắm liệu, liễu lại xanh

Thằng yêu em chân thành em vứt bỏ

Kẻ bạc tình, em dễ dãi trao thân

20. Một đứa con trai trai “đểu”. Trước kia, nó đã từng rất thật lòng

21. Anh đi bên con khác

Thì em tìm thằng khác thay anh

Đừng trách em là người mau thay đổi

Em chỉ là học hỏi của anh thôi

22. Em xin lỗi nếu làm anh mệt mỏi… Chỉ là em quá vụng về trong cách thể hiện tình yêu. Nhưng anh à, bây giờ, hay sau này vẫn thế. Em vẫn vụng về và hay lo xa… Dù em không hoàn hảo như cô ta. Nhưng với em, anh là tất cả! Em là cỏ, tuy bé nhỏ… và dẫu có mong manh. Nhưng sẽ nhớ và yêu anh đến kiệt cùng hơi thở

23. Khi bạn nhớ ai đó?… Hãy gọi cho người ấy

Khi bạn muốn gặp ai đó?…Hãy nói cho người ta

Muốn được hiểu?… Hãy giải thích

Yêu ai đó?… Đừng giấu kín trong lòng

Nhớ ai đó?… Hãy thổ lộ

… Bởi:

Không ai biết ngày mai sẽ thế nào

Không ai biết mọi thứ rồi sẽ ra sao

Bạn đã luôn nói “không”, tại sao không mạo hiểm một lần để nhận lấy “có”

… Vì chúng ta chỉ có một cuộc đời

Đừng giữ nó đơn giản một cách ngốc nghếch.

24. Bất giác:

Ta mỉm cười khi nhớ lại ngày ấy…

Cái ngày mà trái tim ta bắt đầu biết loạn nhịp…

Khi ta – Đứng đối diện với một người…

Và – cho đến tận ngày hôm nay…

Trái tim ta cũng vẫn đập loạn nhịp…

Khi ta – Đứng đối diện với người ấy…

Nhưng giờ đây:

Khi mà những yêu thương…

Đã là quá khứ với muôn vàn chắp vá…

Thì mỗi loạn nhịp, mỗi nhịp đập lại là một nhịp đau…

25. – Có một nỗi nhớ không tên

– Có một nỗi buồn vô cớ

– Có một số điện thoại không thèm lưu tên nhưng vẫn nhớ

– Có một người nào đó đã vô tình nhưng vẫn chẳng thể làm ngơ…

26. Có những thứ đã tan vỡ rồi

Liệu có hàn gắn lại được không?

Liệu khi sữa chửa lại nó có còn hoạt động tốt như trước?

Có những thứ dù cố chấp thử nhưng quá khứ vẫn là quá khứ

Là một kí ức đẹp. Chỉ nên giữ lại nó. Không nên làm gì nữa. Dù vẫn con yêu nhau.

27. Tâm trí ban ngày của anh nhưng về đêm thì lại của em mất rồi… tại sao em lại lừa dối anh.

28. Vẫn vì những điều khiến tim mình rung động, nhưng đã thôi vì những điều từng khiến mình đau lòng mà đau lòng.

29. “Nếu thất bại trong tình yêu hoặc là chúng ta yêu sai người hoặc yêu sai cách. Nhưng tình yêu vẫn luôn tồn tại, ở đâu đó chờ ta đi kiếm tìm. Và tình yêu là có thật.”

30. “Hãy ngủ yên nhé những tổn thương, và anh, anh cũng phải hạnh phúc dù cho sự lựa chọn tiếp theo có là em hay là ai đi chăng nữa!”.

– Có một nỗi nhớ không tên. . .

– Có một nỗi buồn vô cớ. . .

– Có một số điện thoại không thèm lưu tên nhưng vẫn nhớ

– Có một người nào đó đã vô tình nhưng vẫn chẳng thể làm ngơ…

31. Tuy bây giờ hai chúng ta đều đã có cuộc sống riêng nhưng đối với tớ lúc nào cũng mong rằng cuộc sống của cậu luôn được may mắn và những niềm vui sẽ mãi theo cậu sẽ không còn những muộn phiền như như những lúc bên cạnh tớ nữa.

32. Luôn hạnh phúc và bình yên cậu nhé… may mắn sẽ mãi bên cậu.

33. Có đôi khi, bước qua những góc phố quen thuộc, thấy những cảnh quen thuộc, đột nhiên nhớ đến khuôn mặt của một người. Bỗng dưng rất muốn khóc, nhưng khóc cũng không nổi.

34. Hết yêu là hết yêu.

Người yêu cũ có trở nên tốt đẹp và đáng thèm muốn thế nào, thì vẫn là hết yêu.

Espresso trưa – Những năm tháng yêu lầm.

35. Nhớ nhé:

Không phải gì lóng lánh cũng là vàng.

Không phải ai nhìn đàng hoàng cũng là người tử tế.

36. Cuộc sống này!

Chắc sẽ phải tập sống

Bằng nụ cười nhếch môi

Dù nó không chân thật

Nhưng hơn những đứa cười tươi

37. Trông như là thiên thần

Mà lòng dạ ác quỹ

38. Đánh giá 1 đứa con gái…

Là nhìn vào cách sống của họ chứ không phải nhìn qua:

– Độ ngắn của quần

– Độ hở của áo

– Độ trắng của da

– Độ dài của chân và…

– Độ to của một vài thứ khác.

39. Xăm trổ chắc gì là đã hổ báo…

Ăn mặc kín đáo chắc gì đã ngoan

40. Chúc anh luôn cô đơn, thọ được 100 tuổi.

41. Anh nhớ hồi còn bập bẹ với cây đàn guitar, em lúc nào cũng ủng hộ, bấm gam ko quen, gãy tưng tưng như pháo lép nhưng em vẫn nghe chăm chú… Ký ức có lẻ là thứ sa sỉ với cuộc sống bận rộn này, nhưng em ơi, có mấy khi ta nhớ về nhau, có mấy khi ta lại yêu nhau như thuở ban đầu.

42. Gửi người yêu cũ: buổi chiều của anh là đây, vẫn vậy , tươi trẻ và yêu đời chỉ là không có em , tận hưởng mọi điều anh thích…. Còn em thì sao ? nếu không vui, thì vào like hình anh tăng lượt view giúp anh ..

43. Em ngừng yêu Anh nhé.!!! Em mệt lắm rồi.!!! Em ko muốn nghĩ đến Anh nữa. Em sẽ dành thời gian cho bản thân mình!!!

44. Có đôi khi, lúc bản thân chìm trong đêm khuya tĩnh lặng, đột nhiên thấy cô độc thấu tận xương tủy. Và có đôi khi, đột nhiên tìm không được bản thân, ra là đã đánh mất chính mình rồi.

45. Cái gì đã vỡ là vỡ có hàn gắn lại cũng chỉ toàn rạn nứt mà thôi. Cái gì đã đứt là đứt. Có nối lại cũng chẳng tồn tại dài lâu… Em, anh không thể biết rằng giờ đây em đang làm gì và đang đi bên ai. Nhưng em hãy nhớ rằng luôn có anh đợi em ở phía sau. … Anh nhớ em nhiều lắm cô gái bé nhỏ của anh!

46. Nhớ người yêu cũ Không nhắn tin… không điện thoại… Không phải là đã quên…! Không hỏi thăm… không quan tâm… Chưa hẳn là không nhớ… Mà… Chỉ là… Sợ… Sợ người ta trả lời 1 cách miễn cưỡng… Sợ sự xuất hiện của mình sẽ làm phiền tới cuộc sống của ai kia…

47. Những người cũ, đi và đến với cuộc đời mỗi chúng ta đều là duyên phận cả. Có người đi đường ngắn. Có người đi chặng đường dài. Có người theo ta cả đời. Có người bỏ ta chỉ sau vài lần gặp gỡ. Nhưng mỗi người đều là thứ mà số phận gửi gắm, họ đều có mục đích nào đó, nhiều khi chỉ để dạy ta bài học …

48. Thật ra có thử mở lòng với người khác mới thấy được trước kia người tốt với mình như thế nào, mới biết mình từng yêu người ta nhiều, rất nhiều.

49. Dù sao, người con gái ta thương cũng chỉ là con gái, cũng biết yếu đuối chứ chẳng cứng rắn như những gì thể hiện ngoài kia. Và vì đó là người con gái ta thương… Điều đáng tiếc nhất là khi yêu thương chưa đủ, yêu thương đã hóa mây trời cho gió cuốn đi.

50. Người cũ còn thương, bốn chữ nghe sao mà chua chát, chua ở chữ cũ, chát ở chữ thương. Bởi lẽ, đã cũ rồi sao lại còn thương?

51. Chia tay là điều không ai mong muốn, nhưng đôi khi ta buộc phải chấp nhận điều đó để rồi nỗi niềm lưu luyến về người yêu cũ day dứt mãi không nguôi.

52. Tôi không bao giờ hiểu nổi tại sao có những người có thể tiếp tục làm bạn với nhau sau khi đã chia tay. Với tôi điều đó chỉ đơn giản là không thể, là quá sức tưởng tượng, quá giới hạn chịu đựng!

53. Điều duy nhất khiến bạn ở lại và chờ đợi vì bạn còn yêu người yêu cũ. Điều đó hoàn toàn đúng và hợp lý vì bạn không thể nào ngăn cấm trái tim bạn rung động hay yêu thích một ai đó được.

54. Người yêu cũ – một cụm từ mà rất nhiều người dùng để chỉ về người đã từng đầu ấp tay gối, đã từng mặn nồng đắng cay, đã từng hạnh phúc đến tột cùng rồi lại đau khổ như địa ngục.

55. Người yêu cũ – người làm ta đau khổ cũng như hạnh phúc; người làm ta yêu thương cũng như căm ghét; người làm ta lành những vết thương trong quá khứ và gây ra cho ta những vết thương trong tương lai; người làm ta biết hy vọng và thất vọng; người làm ta biết vị tha và ích kỷ.

56. Người yêu cũ, là một người hoặc là những người, có thể họ sẽ đến với ta một lần, nhưng cũng có thể họ sẽ lại đến với ta hai hay vài lần nữa, cái mà chúng ta quen gọi là “quay lại”.

57. Chúng ta đã cùng nhau vượt qua mọi bão giông, sóng gió, khi những khó khăn ập đến… chúng ta vẫn yêu nhau tha thiết. Vậy mà, giờ những vụn vặt cũng khiến mình mông lung mà buông đôi tay nhau!

58. Người yêu cũ của anh, người dưng anh từng thương, và sẽ quên, nếu gặp lại nhau, anh nhất định sẽ mỉm cười chào em! Chào người con gái anh yêu rất nhiều!

59. Thật là tồi tệ. Anh chẳng đành lòng gọi người anh hết mực yêu thương bằng cái tên: Người yêu cũ!

60. Không phải ai trong chúng ta cũng được lựa chọn tình yêu cho riêng mình. Nhưng nếu chúng ta có cơ hội để được lựa chọn tình yêu đó cho chính mình thì chúng ta phải lựa chọn như thế nào và liệu rằng hạnh phúc đó có đến với ta hay không… và có phải người yêu cũ chính là tình yêu buồn?

61. Có đôi khi hình ảnh anh hiện về trong mỗi giấc mơ… Em thổn thức giữa đêm chới với trong trống rỗng lạ lùng. Em nhớ anh hay nhớ những kỷ niệm? Anh mang tên Người Cũ…

62. Người ta bảo ký ức là thứ chẳng ai có thể đánh cắp được, mình chẳng thuộc về nhau nữa rồi…bàn tay chẳng còn nắm lấy bàn tay, mỗi người chúng ta đi về hai phía thành hai người xa lạ, nhớ về anh chỉ còn ký ức, chỉ còn kỷ niệm mà thôi…

63. Tiếp xúc với tôi mà thấy nhạt…thì xin mời bạn đứng dạt sang 1 bên

– Đừng có đứng bên trên mà làm phiền người phía dưới

– Cuộc sống khốn nạn, lòng người bạc bẽo, xã hội lắm trò cười

– Thế nên tôi rất lười khi phải cố gắng giả vờ để làm vừa lòng người khác.

64. Bọn mày cười nhưng chắc gì đã khổ

Bố mày cười nhưng lệ đổ trong tim.

65. Sau vài tháng yêu nhau thì…

+ 1 người lơ

+ 1 người chán

Thôi thế thì chúng ta cùng…giải tán

66. Lỗi lầm ngày xưa em gây ra quá lớn , dù cuộc tình chúng ta có sâu đậm đến mức nào thì em biết cũng chẳng thể quay lai và bên nhau được nữa …

67. Người ta nói con gái sinh ra là để được che chở!!!

Vậy sao em cứ phải gồng lên giả vờ mạnh mẽ hả em?

68. Ở Đời có 3 việc:

– Việc của bản thân

– Việc của người khác

– Viêc của ông trời

69. Chúng ta thường buồn phiền là do

– Quên mất việc của mình

– Thích xen vài việc của người khác

– Lo lắng về việc của ông trời

70. Muốn Vui Vẻ Rất Đơn Giản

– Làm tốt việc của bản Thân

– Đừng xen vào việc của người khác

– Đừng nghỉ về việc của ông trời.

71. Lớn rồi!!!

– Nhìn 1 phải thấm 10

– Bởi vì bên trong 1 con người…

– Không thân thiện như cái miệng của họ thể hiện.

72. Đám cưới của anh em nhất định sẽ không bao giờ tới, nhưng đám ma của anh thì làm ơn báo cho em một tiếng. Em nhất định sẽ mua thật nhiều pháo hoa, cho anh. Mong anh sẽ nhận lấy tấm lòng này của em.

73. Cảm ơn anh vì anh đã từng yêu em. Thế nhưng em cảm ơn anh nhiều hơn vì đã không còn yêu em nữa.

74. Đi đường nhìn thấy một người trông rất giống anh, em đuổi theo một cách thật vội vàng, rồi mới chợt nhận ra mình đã nhầm nên em buông viên gạch trong tay xuống, cũng may không thì đánh nhầm người.

75. Hãy yêu một người có thể vì bạn mà làm tất cả

Chứ đừng yêu một người chỉ biết diễn tả tương lai

Trong bài viết là những câu nói về người yêu cũ hay nhất và thấm thía nhất mọi thời đại. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

 • Nguồn: thuthuatphanmem.vn
 • Lượt Views: 1817
 • Ngày đăng bài: 57 phút trước
 • Số lượng downloads: 30197
 • Số lượt likes: 1153
 • Số lượt dislikes: 8
 • Tiêu đề Website: Những câu nói, stt về người yêu cũ hay nhất
 • Mô tả của Website: Những câu nói, stt về người yêu cũ hay nhất. Sau mỗi cuộc tình thì người ai cũng có trong mình một nỗi buồn riêng, buồn vì sẽ tiếp tục với sự cô đơn, …

Gửi người yêu cũ! Nghe mà khóc luôn! | Blog HCD ✔


Lời Chúc Đám Cưới Người Yêu Cũ Hay, Sâu Sắc Nhất

Lời Chúc Đám Cưới Người Yêu Cũ Hay, Sâu Sắc Nhất Lời chúc đám cưới người yêu cũ nhận được nhiều lượt tìm kiếm của các bạn trẻ hiện nay. Bạn nhận được thiệp hồng của người yêu cũ? Cảm giác của bạn như thế nào? Hồi hộp, lo lắng hay hân hoan mừng cho họ? Dù gì đó cũng là người mình từng yêu da diết, hãy giành những lời chúc tốt đẹp về cuộc sống sắp tới nhé. Đó cũng sẽ là món quà tinh thần sẽ khiến cho cặp cô dâu, chú rể phải nể phục trước con người của bạn đấy nhé. Bài viết dưới đây, elead.com.vn xin tổng hợp những lời chúc đám cưới hay, ý nghĩa, sâu sắc nhất nhé. Hy vọng bạn sẽ hài lòng và không còn lúng túng khi đến bữa tiệc này. Cập nhật những lời chúc đám cưới người yêu cũ hay Hôm nay là ngày người yêu cũ của bạn lập gia đình, xây dựng một tổ ấm mới. Hãy giành những lời chúc đám cưới người yêu cũ ngọt ngào, sâu lắng nhất nhé. Đó cũng là cách giải thoát hữu hiệu nhất nếu bạn đang còn vương vẫn mối tính cảm này và cùng tìm một nửa yêu thương thực sự của mình nhé! -Chúc anh người yêu cũ may mắn vì đã lấy được cô vợ thật xinh đẹp. Anh phải cảm ơn em vì đã bỏ anh nên anh mới cưới được vợ xinh và lắm tiền như thế đấy….haha -Anh Hùng ơi, anh có biết rằng từ khi nhận được thiệp cưới của anh, em mừng rơi nước mắt. Cảm giác đầu tiên của em thật bất ngờ, không ngờ anh cũng lấy được vợ. Em chẳng biết nói gì hơn. Em mừng chịu anh 2 lít. Ra giêng em trả. -Cuộc sống mới chắc chắn là hạnh phúc “không thể chối từ”, chăm chỉ tận hưởng nha! -Hôm nay là ngày chính thức mà cậu theo chồng bỏ cuộc chơi. Ahihi. Nhưng tụi mình vẫn mãi là bạn tốt. Chúc hai vợ chồng cậu trăm năm hạnh phúc, sớm có tin vui nha. -Mừng cho cái ngày mày chính thức thoát kiếp FA, phải thật hạnh phúc đó nha! -Chúc mừng con bạn từ đây đã thoát khỏi kiếp FA. Từ nay bạn đã có một nơi chốn để về, một bờ vai vững chắc để tựa. Trăm năm hạnh phúc nhé! -Chúc bạn lên xe hoa được chồng như ý nhé. Và bớt làm nũng chồng đi, không nó lại vả cho sái miệng bây giờ. Làm vợ rồi thì lớn lên tí, và khôn lên tí cho chồng được nhờ nhé. -Tập thể người yêu cũ Bắc, Nam, Toàn, Thắng mừng hạnh phúc em Lan (tên cô dâu) lấy một chồng, đẻ hai con, nhà ba tầng, xe 4 bánh, du lịch năm châu. -Cuối cùng hai đứa tụi bay cũng chịu vè chung nhà rồi nha, mau mua xây biệt thự, vila và tậu cả công chúa và hoàng tử nhé. -Mừng hạnh cho cặp đôi hạnh phúc nhất, đẹp nhất đêm nay, hai bạn sẽ sống bên nhau trọn đời và sinh con đàn cháu đống nhé. -Chúc cho con bạn của tao cuối cùng cũng lấy chồng được nhé, tao rất vui vì mày đã hết ám tao rồi, tao rất vui và nước măt stao đang rơi vì hạnh phúc ủa mày đấy, sống thật tốt nhé. -Mừng hạnh phúc cho cặp đôi hạnh phúc nhất, đẹp nhất đêm nay, hai bạn sẽ sống bên nhau trọn đời và sinh con đàn cháu đống nhé. -Cuối cùng hai đứa tụi bay cũng chịu vè chung nhà rồi nha, mau mua xây biệt thự , vila và tậu cả công chúa và hoàng tử nhé. -Những dòng chữ viết này không hề đẹp, tấm thiệp cũng không đẹp, lời chúc có thể không hoa mĩ, tấm lòng của mình luôn thế, mong hai bạn mãi mãi hạnh phúc nhé. -Thật may mắn là hai bạn đã tìm thấy nhau, thật là hai mảnh ghép hoàn hảo, hãy tiếp tục làm nên những mảnh ghép thật tươi đẹp trong cuộc sống nhé. -Chúc cho tân lang và tân nương “trăm năm tình viên mãn, bạc đầu nghĩa phu thê” -Chúc cho tình yêu của hai bạn luôn là gốc rễ bám sâu vào lòng đất, hút được những dòng tình yêu ngọt ngào từ đất mẹ, mãi mãi bên nhau không gió bão nào đánh đổ được. -Chúc mừng cặp đôi đã cặp bến được cảng tình yêu, mong rằng tình yêu hai bạn dành cho nhau như băng vĩnh cửu không bao giờ tan, như dung nham lòng núi lửa luôn cháy âm ỉ. -Chúc cho con bạn của tao cuối cùng cũng lấy chồng được nhé, tao rất vui vì mày đã hết ám tao rồi, tao rất vui và nước mắt tao đang rơi vì hạnh phúc của mày đấy, sống thật tốt nhé. -Nguyện cầu nguyện trời đất, ông tơ bà nguyện luôn vun vén cho hạnh phúc cặp đôi này, sông với nhau tới trăm năm, răng long đầu bạc cũng không rời. -Mong cho tình yêu của cặp đôi luôn hừng hực cháy như những ngày mới gặp nhau, dù tram năm bên nhau, người cũ nhưng tình vẫn sẽ mãi mới như ban đầu. -Chúc mừng hạnh phúc cho hai bạn, sau giông to sóng lớn, hai con thuyền cũng đã tìm được bến đỗ hạnh phúc. -Với sự góp mặt đầy dủ của mọi người ngày hôm nay, mỗi người một chút, cầu mong cho cặp đoi mãi quán quýt bên nhau như thế này. -Ai anh cũng có đánh đổi, những chỉ gia đình là anh không được, vì trong đó có người phụ nữ anh yêu quý nhất, người cùng anh đi cuối cuộc đời này, chúc mình hạnh phúc đôi ta. -Chúc mừng hai anh chị đã vượt ngàn giông bão để đến bên nhau, hãy luôn trân quý nhau và sớm sinh quý tử nhé. -Gặp nhau là một cái duyên, yêu nhau là một cái nợ, cưới nhau là vì cái tình, và sống bên nhau là vì cái nghĩa cả một con đường để được bên nhau, hãy trân quý những ngày tháng bên nhau, chúc hai bạn hạnh phúc. -Trai tài gia sắc, xứng lứa vừa đôi, chúc cho hai bạn được răng long đầu bạc, trọn nghĩa phu thê. -Cuối cùng tao cũng được nói lời chia tay mày khỏi kiếp FA, từ nay mày có nơi để mong khi đi xa, có người chờ khi về muộn, chúc hai đứa trăm năm hạnh phúc. -Hạnh phúc của đôi bạn trẻ ngày hôm nay không chỉ là thành quả của hai bạn, còn là công lao dưỡng dục sinh thành và những lời chúc phúc của mọi người, chính vì thế đôi bạn trẻ ngày hôm nay phải luôn thật hạnh phúc, không được tự ý từ bỏ đi niềm hạnh phúc này vì đó không phải là chỉ riêng của hại bạn, hãy mãi yêu thương và vun đắp cho tình cảm này. -Hai bạn trẻ khi bước vào hôn nhân phải biết được một điều này, khi bước vào cuộc sống của nhau, có được nhau, đó không phải là một điểm kết thúc mà nó chính là điểm bắt đầu của con đường tình yêu lâu dài. Hãy mãi trân trọng nhau mãi như ngày đầu tiên yêu, để cùng nhau tới bến đỗ hạnh phúc. -Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn. Từ nay hai bạn đã chính thức được gọi nhau là vợ, là chồng. Mình không biết chúc gì hơn, chỉ chúc hai bạn trong cuộc sống lúc nào cũng thuận vợ thuận chồng. Đám cưới vui vẻ, hạnh phúc nhé. -Chúc mừng hai bạn và gia đình! Chúc cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc, thủy chung trọn vẹn, đi về có nhau. Dù sống đến tuổi răng long đầu bạc nhưng xem nhau như những ngày mới gặp. Đã chỉ non mà thề đã chỉ trăng mà hẹn thì phải giữ trọn tình yêu. -Một cuộc sống mới đang đến với bạn và mình mong rằng trong đó tràn đầy những tháng ngày hạnh phúc đong đầy bên cạnh người bạn yêu thương. Happy Wedding !! -Chúc bạn lên xe hoa được chồng như ý nhé. Và bớt làm nũng chồng đi, không nó lại vả cho sái miệng bây giờ. Là vợ rồi thì lớn lên tí, và khôn lên tí cho chồng được nhờ nhé. -Chúc anh người yêu cũ may mắn vì đã lấy được cô vợ thật xinh đẹp, anh phải cảm ơn em, vì em đã bỏ anh nên anh mới cưới được vợ xinh và lắm tiền như thế đấy..haha -Tập thể người yêu cũ Thắng, Ngọc, Đoàn..mừng hạnh phúc bạn (tên cô dâu) lấy một chồng, đẻ hai con, nhà ba tầng, xe 4 bánh, du lịch năm châu. -Chúc cuộc sống mới của gia đình bạn sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc. -Bắt đầu một cuộc sống mới, sẽ mất chút thời gian để rút gần khoảng cách trong gia đình nhỏ và gia đình lớn, nhưng hãy luôn cười thật hạnh phúc và được mọi người yêu mến nhé bạn tôi. -Tôi nhiệt thành chúc mừng hạnh phúc cuộc hôn nhân của bạn. Mong rằng sự kết hợp này sẽ mang lại hạnh phúc mãi mãi cho gia đình mới của bạn -Tôi tin tưởng rằng cuộc hôn nhân của bạn sẽ là nguồn vui và hạnh phúc cho cả hai người. Hãy nhận món qùa nhỏ này với lời chúc mừng của tôi trong lễ cưới đầu hạnh phúc của bạn -Cuộc hứa hôn của cháu là một tin trong đại ! Cô và chú lẩm cẩm này xin gởi đến cho cả hai cháu những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cho cả hai cháu được hưởng mọi hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống chung đôi -Mình viết thư này chúc mừng ngày kỉ niệm đám cưới bạc của hai bạn. Mình chúc hai bạn thật nhiều, thật nhiều năm hạnh phúc -Ngày hôm nay là ngày vui cho hai gia đình và bạn bè thân hữu và là ngày quan trọng nhất đời của cô dâu – chú rể. -Ngày hôm nay là ngày tình yêu của hai bạn trẻ được xã hội và gia đình chính thức công nhận, là đỉnh cao của tình yêu và là điểm đầu của một con đường gian khó cả đời mà hai bạn sẽ đi chung 2 trong 1. -Hôn nhân là điểm khởi hành chứ không phải là đích đến – điều này người lớn đã phải nói nhiều lần thì người trẻ mới hiểu. Con đường trước mặt chắc chắn sẽ không bằng phẳng, sẽ lổn nhổn gạch đá và đấy gai góc nhưng chúng con mong rằng niềm tin của gia đình trao cho hai bạn hôm nay sẽ giúp cho hai bạn vượt qua được mọi thử thách trước mặt. -Chúc cho cô dâu chú rễ trăm năm hạnh phúc, thủy chung trọn vẹn, đi về có nhau, dù sống đến tuổi răng long đầu bạc nhưng xem nhau như những ngày mới gặp, đã chỉ non mà thề đã chỉ trăng mà hẹn thì phải giữ trọn lời nguyền. – Bách niên giai lão nha!Luôn luôn được hạnh phúc vẹn tròn nhé! Yêu nhau dài lâu nhé! -Một cuộc sống mới đang đến với bạn và mình mong rằng trong đó tràn đầy những tháng ngày hạnh phúc đong đầy bên cạnh người bạn yêu thương. Happy Wedding !! -Gởi đến bạn món quà này với cả tấm lòng và một lời chúc bách niên giai lão. – Mình thì luôn tin là những điều tốt đẹp nhất luôn đến với người biết quan tâm và trân trọng hạnh phúc như bạn. -Chúc hai người mãi mãi có một tình yêu dịu dàng, bền chặtvà luôn gặp nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc biệt này. -Chúc mừng đám cưới của hai người!Bắt đầu một cuộc sống mới, sẽ mất chút thời gian để rút gần khoảng cách trong gia đình nhỏ và gia đình lớn, nhưng hãy luôn cười thật hạnh phúc và được mọi người yêu mến nhé bạn tôi. -Chúc mừng hôn lễ của hai bạn!Hãy đem những thiên thần bé nhỏ tới thế giới của hai bạn, điều này sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.Hãy yêu thương nhau thật nhiều và cùng nhau tận hưởng cuộc sống này nhé. Như vậy, elead.com.vn đã vừa điểm qua những lời chúc đám cưới người yêu cũ hay, ấn tượng , giàu ý nghĩa nhất. Bạn đã tìm được lời chúc ý nghĩa nhất chưa? Mời bạn ghé thăm trang web để cập nhật thêm những lời chúc đám cưới hay khác nhé. Chúng tôi xin chúc các cặp đôi trăm năm hạnh phúc nhé! Thân ái! Lời Chúc Đám Cưới Vui Nhộn, Bá Đạo Nhất Vịnh Bắc Bộ Tổng Hợp 1001 Lời Chúc Hạnh Phúc Đám Cưới Ý Nghĩa Lời Chúc Đám Cưới Ngắn Gọn Hay, Đặc Sắc Cho Cặp Đôi Lời chúc buổi tối hài hước,dí dỏm không kém phần dễ thương Lời chúc công việc thành công bằng tiếng Anh được chia sẻ nhiều nhất [BST] lời chúc ngày mới thành công hay nhất mới cập nhật Những Câu Chúc Ngủ Ngon Hay Trên Facebook Siêu Dễ Thương
 • Nguồn: elead.com.vn
 • Lượt Views: 27132
 • Ngày đăng bài: 47 phút trước
 • Số lượng downloads: 55942
 • Số lượt likes: 8417
 • Số lượt dislikes: 8
 • Tiêu đề Website: Lời Chúc Đám Cưới Người Yêu Cũ Hay, Sâu Sắc Nhất – Elead
 • Mô tả của Website: -Với sự góp mặt đầy dủ của mọi người ngày hôm nay, mỗi người một chút, cầu mong cho cặp đoi mãi quán quýt bên nhau như thế này. -Ai anh cũng có đánh đổi, những …

Những câu cap hay về tình yêu lãng mạn, ngọt ngào


Những câu nói bá đạo con gái gửi người yêu cũ

1. “Anh sẽ không bao giờ tìm thấy một cô gái xinh đẹp nhưng mắt lại bị mù như tôi nữa đâu.”

2. “Cảm ơn anh đã từng yêu em. Cảm ơn anh đã không yêu em nữa.”

3. “Trời cao ở trên, mặt đất làm chứng. Cầu cho anh sau này yêu ai cũng yêu phải người có gương mặt giống tôi, ngay cả cái lúm đồng tiền cũng giống tiền.”

4. Bạn phải nhớ một điều, người ấy chỉ là người đi cùng bạn một đoạn đường, trời mưa xuống đưa tay che ô, cẩn thận, dịu dàng, không để bạn dính dù chỉ một giọt mưa. Nhưng bạn cũng phải hiểu được một điều, người ấy cần phải đi, bởi vì chỉ khi người ấy đi rồi, thì tương lai của bạn mới là trời quang mây tạnh.

5. “Đám cưới của anh em chắc chắn sẽ không tới, nhưng đám ma của anh, làm ơn báo cho em. Em nhất định sẽ mua pháo hoa, pháo pụt, pháo tháp, pháo dù, pháo thăng thiên, pháo nhị thanh, pháo dậy, pháo nện, pháo bánh, pháo diêm, pháo tép, pháo giấy… cho anh. Chỉ là chút lòng thành, xin anh hãy nhận lấy.”

6. “Nếu có một ngày, em mặc lên mình bộ váy cưới, trở thành cô dâu của người khác, anh sẽ không nhắc lại những cuồng si một thời. Nếu có một ngày, anh khoác lên mình bộ veston, trở thành chú rể của người khác, em vẫn là giấc mộng thuở ban đầu của anh.”

7. “Nhìn thấy một người rất giống anh, em vội vàng đuổi theo, rồi chợt nhớ ra thành phố này không anh, em buông viên gạch trong tay xuống, haiz, suýt thì đánh nhầm người.”

8. “Kiếp sau anh nhất định sẽ trở thành một người đúng style em thích, sau đó không thích em.”

9. Bao câu mắng chửi anh ngoài miệng, nhưng trong lòng lại yên lặng chúc anh hạnh phúc. Chúc hai người hạnh phúc là giả, nhưng chúc anh hạnh phúc là thật.

10. Dòng địa chỉ là viết địa chỉ nghĩa trang à?

11. “Em sẽ trở nên tốt hơn, do anh, nhưng không phải vì anh.”

12. “Em gạt mọi người để yêu anh, vậy mà anh chẳng hề hay biết.”

13. “Muốn được một lần nữa chơi tàu cao tốc trong công viên cùng anh, sau đó ở nơi cao nhất của đường tàu, cởi dây an toàn của anh ra.”

14. “Đọc hết các status em viết, coi hết những gì em làm, nhìn hết những ảnh em post, thậm chí nơi này nơi kia hỏi han tin về em, thử nghe những bài hát em thích, đọc những cuốn sách em yêu, nhưng thật đáng tiếc, em chưa bao giờ biết có một người từng cố gắng nhiều như vậy để yêu em, trân trọng em.”

15. “Hy vọng những cơn gió thổi qua có thể vòng nhiều vòng ôm lấy anh. Hy vọng anh có thể tình cờ nghe được bài hát anh thích ở một góc phố nhỏ. Hy vọng anh có thể tình cờ nhận được một ly nước mỗi khi khát. Hy vọng anh có thể ngủ thật ngon mỗi lúc cơn buồn ngủ ập tới. Hy vọng anh sẽ luôn được ăn những món ăn nóng hổi mỗi lúc đói mềm. Hy vọng những gì em không thể làm cho anh nữa, sẽ có một người tới thay thế em ở bên anh. Hy vọng nhiều năm về sau, cả anh và em đều tìm được một nửa cho chính mình.”

16. “Lúc anh kết hôn, em nhất định phải tới đó, chứ không thì không có cô dâu, anh sẽ xấu hổ lắm.”

17. “Lần sau gặp lại, xin anh hãy dùng danh nghĩa ‘Đã lâu không gặp’ để ôm em một cái!”

18. “Quen anh lúc em bắt đầu thi bằng lái, chẳng hiểu sao thi mãi không được, giờ anh đi rồi, cuối cùng em cũng thi đậu, anh với bạn gái qua đường nhớ cẩn thận nha~”

19. Gửi cái gì mà gửi, đốt mới nhanh nhận được chứ.

20. “Nghe nói anh sống không được tốt lắm, em mừng quá.”

21. “Chúc anh cô đơn, thọ 100 tuổi.”

 • Nguồn: kenh14.vn
 • Lượt Views: 5363
 • Ngày đăng bài: 6 giờ trước
 • Số lượng downloads: 68420
 • Số lượt likes: 4168
 • Số lượt dislikes: 5
 • Tiêu đề Website: Những câu nói bá đạo con gái gửi người yêu cũ – Kenh14
 • Mô tả của Website: 18 thg 11, 2015 — cho anh. Chỉ là chút lòng thành, xin anh hãy nhận lấy.” 6. “Nếu có một ngày, em …

làm gì khi người yêu cũ đi lấy vợ


Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề những câu stt hay về người yêu cũ lấy vợ rồi đó. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ nó đến nhiều người khác nhé. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Đánh giá bài viết này post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *