Chuyển tới nội dung

77 Thông Tin Về Những Stt Hay Nhất Cho Vợ

Bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về chủ đề “những stt hay nhất cho vợ”. thuthuat5sao.com sẽ tổng hợp các thông tin để trả lời thắc mắt cho các bạn trong bài viết 77 Thông Tin Về Những Stt Hay Nhất Cho Vợ. Mời các bạn đọc hết bài viết này để tìm được những thông tin mà mình muốn xem nhé. Bạn cũng có thể xem thêm một số bài viết chủ đề khác tại đây: https://thuthuat5sao.com/blog những câu nói về vợ, hay nhất, Những câu nói nịnh vợ hài hước, Stt vợ chồng hạnh phúc hài hước, Stt nịnh vợ, Stt vợ chồng bá đạo, Những lời yêu thương gửi vợ, Stt dành cho vợ sắp cưới, Stt yêu thương vợ ngắn.

8888+ câu nói hay về vợ chồng giúp hạnh phúc hôn nhân luôn bền vững

Top 8888+ câu nói hay về vợ chồng không chỉ là lời khuyên giúp bạn giữ gìn, bảo vệ hạnh phúc gia đình mà còn là những lời nhắn gửi ngọt ngào đến những người thân yêu của bạn. Cùng tham khảo và cảm nhận nhé!

Tổng hợp 1001 câu nói hay về vợ chồng ý nghĩa và sâu sắc nhất

Những câu nói hay về cuộc sống hôn nhân vợ chồng để luôn hạnh phúc

Để có một gia đình hạnh phúc, vui vẻ và đầm ấm, ngoài tình yêu, cả hai vợ chồng còn cần thêm tình bạn nữa. Những câu nói hay về cuộc sống vợ chồng mình tổng hợp dưới đây sẽ giúp bạn có những bài học bổ ích đó.

1. Một cuộc hôn nhân tốt là giữa bà vợ mù và ông chồng điếc.

2. Một người chồng tốt không bao giờ đi ngủ trước vào buổi đêm và dậy sau vào buổi sáng.

3. Tôi không muốn cưới chỉ để cưới. Tôi không thể nghĩ nổi tới việc nào cô đơn hơn việc gắn bó cuộc đời mình với một ai đó mà tôi không thể nói chuyện cùng, hoặc tệ hơn nữa là với người đó, tôi không thể được tĩnh tâm.

4. Sự quyến rũ hay vẻ đẹp của người phụ nữ sẽ phai dần theo thời gian, nhưng nếu cưới một người đàn ông có thể khiến bạn được cười vui mỗi ngày, đó chính là một ưu đãi.

5. Vấn đề trong hôn nhân đó là nó thường kết thúc sau mỗi cuộc yêu vào ban đêm, và cần được xây đắp lại mỗi sáng trước bữa điểm tâm.

6. Con đường duy nhất khiến tình yêu có thể tồn tại vĩnh hằng khi nó vô điều kiện. Sự thật có lẽ tình yêu không được quyết định bởi đối tượng được yêu mà bởi đối tượng quyết định chọn yêu.

7. Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định. Gabriel Garcia Marquez.

8. Một cuộc hôn nhân không hạnh phúc không phải là một cuộc hôn nhân thiếu tình yêu, mà đó là một cuộc hôn nhân thiếu tình bạn.

9. Sự tưởng tượng của phụ nữ diễn ra rất nhanh chóng; nó nhảy từ thán phục sang tình yêu, rồi từ tình yêu sang hôn nhân chỉ trong khoảnh khắc. Khuyết danh.

10. Người đàn ông thành công là người kiếm được nhiều tiền hơn vợ mình có thể tiêu. Người phụ nữ thành công là người tìm ra được người đàn ông đó. Khuyết danh.

11. Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định.

12. Khi yêu nhau hai người có thể rất lãng mạn, mãnh liệt, nhưng khi đã là vợ chồng chỉ cần đơn giản và thực tế thôi, chữ “yêu” bây giờ chuyển thành chữ “thương” nhiều hơn… chỉ cần “bình yêu nắm tay người đi giữa nhân gian” là đủ…

13. Vợ chồng nghĩa nặng tình sâu. Thương nhau đến lúc bạc đầu còn thương.

14. Không có gì thật cao quý và đáng kính trọng hơn lòng chung thủy.

15. Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn.

16. Trăm năm tình viên mãn. Bạc đầu nghĩa phu thê.

17. Nhưng một khi họ nhận ra rằng thậm chí giữa những người gẫn gũi nhất cũng có khoảng cách vô hạn, cuộc sống kỳ diệu bên nhau sẽ nảy nở, nếu họ yêu được khoảng cách giữa cả hai vì nó cho họ khả năng có thể luôn thấy nhau trọn vẹn trên nền trời bát ngát.

18. Mục tiêu của hôn nhân không phải để tạo ra sự tương đồng nhanh chóng bằng cách xé bỏ mọi biên giới; ngược lại, một cuộc hôn nhân tốt là khi mỗi người để đối phương bảo vệ cho sự cô độc của mình, và vì vậy họ cho nhau sự tin tưởng mãnh liệt nhất. Sự hợp nhất hai người là không thể, và khi nó dường như tồn tại, nó là sự đồng thuận bủa vây cướp đi tự do và sự phát triển đầy đủ nhất của một hoặc cả hai người.

19. Nhiều cuộc hôn nhân sẽ tốt hơn nếu người chồng và người vợ hiểu rõ ràng rằng họ đang ở cùng một bên.

20. Người chồng xứng đáng là khi liếc nhìn trăm ngàn cô gái khác mà vẫn phán rằng: Không đẹp bằng vợ tao.

21. Không người đàn ông nào biết hạnh phúc thực sự là gì cho tới khi anh ta lập gia đình.Vào lúc đó, dĩ nhiên, đã quá muộn.

22. Tất cả đàn ông đều nên thoải mái sử dụng bảy từ có quyền năng làm bất cứ cuộc hôn nhân nào trở nên trôi chảy: Em thân yêu, có thể em đúng.

23. Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định.

24. Có người nói rằng hôn nhân cản trở sự lãng mạn. Không nghi ngờ gì. Mỗi khi bạn có một cuộc lãng mạn, thế nào vợ bạn cũng sẽ can thiệp.

25.Nhiều cuộc hôn nhân sẽ tốt hơn nếu người chồng và người vợ hiểu rõ ràng rằng họ đang ở cùng một bên.

26. Không có gì thật cao quý và đáng kính trọng hơn lòng chung thủy.

27. Chữ rằng chi tử vu quy.Làm thân con gái phải đi theo chồng.

28. Chồng là…Vợ mình thì phải biết xót, nếu ai đó còn xót vợ bạn hơn thì chắc chắn bạn đang gặp rắc rối đó. Cô ấy đã gọi bạn là “chồng” thì bạn nên gánh vác trách nhiệm của một người đàn ông, phải giống như một cái cây lớn để vợ dựa vào.

29. Hạnh phúc của vợ chồng, là vì nhau mà cố gắng, vì nhau mà tin tưởng..và vì nhau mà thay đổi.

30. Sự thịnh vượng tốt nhất và tệ nhất của một người đàn ông là vợ anh ta.

31. Một người đàn ông có bổn phận trước tiên là phải che chở cho vợ.

32. Vợ chồng muốn sống với nhau hạnh phúc, không chỉ ở tình yêu mà còn không mệt mỏi.

33. Với một người đàn ông có tài chỉ cần một người phụ nữ nhạy cảm, vì cả hai người có tài cùng trong một mái nhà là quá thừa. -Anh em cãi nhau cả ngày không mất, vợ chồng cãi nhau một lúc thành người dưng.

34. Lớn tuổi rồi mới biết được, giữa 2 vợ chồng điều cần thiết là sống không cảm thấy mệt mỏi. Hai người muốn sống cùng nhau lâu dài, yêu hay không yêu chỉ là thứ yếu, không mệt mỏi mới là trọng yếu.

35. Con người càng lớn tuổi càng thấu hiểu rằng, yêu hay không chỉ là thứ yếu, sống chung với nhau mà không mệt mỏi mới là trọng yếu nhất.

36. Hôn nhân luôn phải đấu tranh với con quái vật nuốt lấy mọi thứ: sự hiểu rõ lẫn nhau.

37. Hạnh phúc trong hôn nhân hoàn toàn là vấn đề may rủi.

38. Nơi nào có hôn nhân mà không có tình yêu, ở đó xuất hiện tình yêu mà không có hôn nhân.

39. Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định.

40. Gia đình là nơi, không ai bỏ rơi ai, và yêu những ai đó vô điều kiện.

41. Con người nên tin vào hôn nhân như tin vào sự bất tử của linh hồn.

42. Khả năng li dị khiến cả hai bên trong một cuộc hôn nhân nghiêm túc hơn khi tuân thủ những trách nhiệm với nhau. Li dị giúp cải thiện đạo đức và tăng dân số.

43. Chồng giận thì vợ phải lui, Chồng giận, vợ giận thì dùi nó quăng.

44. Hôn nhân là cuộc chiến tranh duy nhất mà bạn ngủ với kẻ thù.

45. Hãy để người vợ khiến chồng mình vui vẻ trở về nhà, và hãy để người chồng khi mình rời nhà sẽ khiến nàng nuối tiếc.

46. Không có mối quan hệ, sự đồng cảm hay đồng hành nào đáng yêu, thân thiện và quyến rũ hơn một cuộc hôn nhân tốt đẹp.

47. Một người vợ lý tưởng là người chung thủy với bạn, nhưng cố gắng trở nên quyến rũ cứ như thể nàng không chung thủy.

48. Đây là ý nghĩa thực sự của hôn nhân: Giúp lẫn nhau vươn tới địa vị đầy đủ của con người, những cá nhân có trách nhiệm và tự chủ không chạy trốn khỏi đời.

Những câu nói hay về hôn nhân gia đình tan vỡ

Hôn nhân tan vỡ có rất nhiều lý do, không phải lỗi của riêng ai. Đừng tự trách mình nhiều quá mà hãy nhìn nhận vấn đề nghiêm túc để rút kinh nghiệm cho mối quan hệ mới nhé! Hãy tham khảo những câu nói hay về vợ chồng không hạnh phúc, tan vỡ dưới đây để cùng cảm nhận và chia sẻ.

1. Gia đình là nơi có cha và mẹ, và những thứ tình yêu mà bạn không cần phải đánh đổi một thứ gì đó để có được, là thứ ở ngoài kia cho dù bạn có tìm kiếm thế nào cũng không thể thấy được. Gia đình còn là nơi tìm về mỗi khi gục ngã những người thân yêu sẽ đến bên nâng chúng ta dậy, sẽ dạy các bạn cách đứng lên vượt qua khó khăn trước mắt và cả đoạn đường đời sau này.

2. Dù cho cuộc sống sau này có bộn bề và tấp nập đến đâu, dù người có lớn bao nhiêu và đi đâu chăng nữa thì sau này khi về già vẫn cần một điểm tựa, một nơi để ta có thể tìm về đó chính là một nhà thân thương.

3. Khả năng li dị khiến cả hai bên trong một cuộc hôn nhân nghiêm túc hơn khi tuân thủ những trách nhiệm với nhau. Li dị giúp cải thiện đạo đức và tăng dân số.

4. Trong chúng ta nhiều khi sống chỉ là để lo nghĩ đến bản thân của chính mình mà không hề quan tâm đến người khác, và luôn trách mốc cuộc sống gia đình quá chán nản mà vô tình quên rằng luôn có những con người đang thầm lặng hi sinh để giúp bạn có một cuộc sống gia đình đầm ấm và tốt nhất.

5. Hạnh phúc không kéo dài mãi mãi, và bản chất của nó là vậy. Có những lúc bạn cần phải chiến đấu qua những ngày tồi tệ để tiến tới những ngày tươi sáng. Hạnh phúc không phải là một trạng thái kéo dài mãi mãi và bạn sẽ không sống trong giai đoạn này cho đến hết cuộc đời. Hạnh phúc là một chuỗi những khoảnh khắc. Vậy nên hãy trân trọng từng khoảnh khắc hạnh phúc dù là nhỏ bé trong cuộc sống để thấy yêu quý cuộc đời hơn.

6. Sự tưởng tượng của phụ nữ diễn ra rất nhanh chóng; nó nhảy từ thán phục sang tình yêu, rồi từ tình yêu sang hôn nhân chỉ trong khoảnh khắc.

7. Có thể bạn không thấy kết quả bây giờ, nhưng bạn đang tiến bộ lên từng ngày. Con đường đi đến thành công là một hành trình dài và đầy thử thách, có thể bây giờ bạn vẫn chưa đến được nơi mình muốn đến, nhưng nếu suy nghĩ lại, thì bạn cũng đã không còn dậm chân tại vạch xuất phát nữa rồi.Có thể bạn không luôn đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất, nhưng dù sao thì bạn cũng đã vượt qua được những thời khắc khó khăn nhất, và đã bước những bước nhỏ đến nơi mình muốn đến.

8. Những gì bạn cảm thấy không phải thước đo chính xác của thực tại.Bạn lo lắng, không có nghĩa là bạn đang gặp nguy hiểm bởi những giới hạn như nỗi sợ hãi thường chỉ là ảo ảnh. Chỉ vì bạn cảm thấy mình đang cô đơn, không có nghĩa là chẳng ai yêu thương bạn. Chỉ vì bạn nghĩ rằng bạn có thể thất bại, không có nghĩa là điều đó sẽ xảy ra. Tất cả đều chỉ là những giả định cho đến khi nó thành hiện thực.

9. Hãy cẩn thận với những lời nói bạn dành cho bản thân. Đôi khi chúng ta tự nói với mình những điều tiêu cực mà chúng ta lại không hề có ý thức về hành động đó. Việc này sẽ khiến chúng ta có một cái nhìn tiêu cực về mọi việc xảy ra xung quanh chúng ta. Hãy tập cho mình thói quen suy nghĩ và nói những điều tích cực với chính bản thân mình.

10. Cuộc sống đầy chông gai vất vả, đôi khi ta tự đánh mất đi những thứ ta đang có, để rồi ta lại hối hận muộn màng. Ấy vậy mà ta sẽ có nhiều hơn khi ta vượt lên chính mình, khi ta sống có ước mơ, có hoài bão…Cố lên tôi ơiiiiiiiiiiiiiii……….! Rồi cuộc đời sẽ mỉm cười với ta.

11. Gia đình là một nơi giúp mọi người gắn kết lại với nhau mỗi khi có khó khăn xảy ra các thành viên hãy cùng nhau quan tâm chia sẻ, chứ không phải là nơi mỗi khi nghĩ đến các bạn lại có cảm giác chán nản, không muốn quay về và đối mặt với bầu khí vô cùng ảm đạm của chiến tranh lạnh, bữa cơm lạnh tanh, không một tiếng nói, không một lời hỏi thăm nhau, cuộc sống như vậy chẳng khác nào trốn địa ngục vậy.

12. Dù cuộc sống có bộn bề và tấp nập đến đâu, dù người có lớn bao nhiêu và đi đâu chăng nữa thì cũng cần một điểm tựa, một nơi để tìm về, một mái nhà thân thương.

13. Cái lạnh nhất không phải cơn gió khi trời sang đông, mà là sự vô tâm của một người mà bạn xem là tất cả.

14.

Hãy luôn là người tự quyết định…

Dù quyết định đó là đúng hay sai thì đó cũng là sự lựa chọn của bạn…

Và…

Quan trọng hơn nữa…

Khi bạn tự quyết định được cuộc sống của mình, tức là bạn đang biết mình muốn

Và cần gì…

Cho dù quyết định đó khó khắn đến mấy và khó để làm …

Bạn sẽ ko bao giờ phải sống trog 2 chữ “giá như”…

15.

Nếu bạn đang độc thân…

Hãy hạnh phúc ♥

Hãy cứ sống vui vẻ cùng hội bạn thân, chăm sóc cho gia đình thân yêu ♥

Hãy để trái tim bạn trải nghiệm tất cả dù vui hay buồn, dù là nước mắt hay nụ cười… xin hãy chờ “tình” đến rồi hãy “yêu” ♥

16.

Tôi ước: tất cả bạn bè tôi !

Trên môi luôn nở 1 nụ cười !

Dẫu gặp khó khăn trong cuộc sống !

Vẫn ngẩng cao đầu bước tiếp đi!

…..Bạn nhé: Vì cuộc sống có đôi lúc đâu như mình mong muốn. Hãy biết đến hai từ “chấp nhận” để cuộc sống thêm ý nghĩa ..!

17.

Bạn…

Không cần phải…

Thay đổi bản thân mình…

Vì bất cứ ai…

Vì…

Sẽ có một ngày nào đó…

Một người nào đó…

Sẽ yêu bạn bởi con người thật của bạn…

Chấp nhận những khuyết điểm của bạn…

Và sẽ ở bên bạn…

Cần gì phải thay đổi…

Để trở thành con người giả tạo…

Hãy sống đúng với con người thật của mình bạn nhé !!

18.

“Sống”

Mà thiếu đi cảm xúc thì cũng chỉ là

“Tồn tại”…

“Tình bạn”

Thiếu đi chân thật chẳng qua cũng chỉ là “xã giao”…

Và “Yêu”

Mà thiếu đi chữ “ghét” chỉ có thể là

“Giả tạo”…

19.

Nước mắt:

Chảy xuôi – Chỉ làm nguôi kí ức…

Nước mắt:

Chảy ngược – Mới đẫm được niềm đau …

Và mình:

Lạc mất nhau – Chắc là do – Yêu quá vội … phải không?

20.

Cuộc sống này :

Có những nỗi đau chẳng thể gọi thành tên

Có những điều mà lý trí chẳng giải thích nổi

Và trái tim thì cứ tự ý quyết định

Vì thế mà. . .

Hãy cứ yêu thương. . .

Hãy cứ ước mơ . . .

Hãy cứ là chính bản thân mình . . .

Hãy buông tay khi không thể níu giữ. . .

Hãy cứ khóc đi. . .

. . . nếu như sức chịu đựng vượt qua giới hạn của bản thân.!

. . . và. . .

Ngủ một giấc thật dài thật sâu. . .

. . . để những nỗi sẽ trôi vào quên lãng. . .

Câu nói hay về vợ chồng tan vỡ

21.

Ai giận tôi thì nhớ bỏ qua*

Đừng mang tức tối cất về nhà*

Kẻo rồi trăn trở đêm không ngủ*

Tức quá thành yêu ráng chịu nha*

Nếu iu thì phải iu vô hạn*

Nếu kết bạn thì kết bạn vô bờ*

Sống trên đời phải có ước mơ*

Tìm hạnh phúc chứ ko xin hạnh phúc

22.

Sống…!!!

Thì đừng quan tâm người khác nói gì về mình…?

Lý do rất dễ hiểu là :

Chỉ có mình mới biết mình là ai.

Tại vì…

Lắm lúc người ta chỉ nhìn mình = 1 con mắt..nghe 1/2 và hiểu 1/4 nhưng lại kể gấp đôi

23.

Ăn cơm MẸ nấu, ngủ giường CHA…

Được sống trong cái gọi là NHÀ..

Ấm êm, hạnh phúc, thật MAY MẮN..

Tại sao cứ nghĩ cho riêng ta??

Gánh nặng cuộc đời, ai bằng MẸ?

Lam lũ khổ sở ai bằng CHA?

Cần lắm CHA MẸ sống mãi mãi..

Để luôn cho con một MÁI NHÀ…

24.

Ngã! Sẽ rất đau nhưng đừng vội khóc

Biết đâu sẽ có một bàn tay khác đỡ bạn dậy

Nhưng cũng đừng vội cười

Vì biết đâu chính bàn tay đã cho bạn hi vọng đó

Lại một lần nữa…

Xô bạn té ngã…

Vậy nên:

Lau nước mắt đứng dậy đi bạn nhé…

Hạnh phúc nào mà chẳng có đau thương ♥

25. Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định.

26. Tôi nghĩ khi đến một độ tuổi nào đó, một vài người đàn ông sợ trưởng thành hơn. Có vẻ đàn ông càng già thì họ lại càng đi tìm vợ trẻ

27. Có một điều đáng lưu tâm là phần lớn các thiên tài đều có những người mẹ tuyệt vời và những gì mà họ tiếp thu được từ người mẹ thì nhiều hơn rất nhiều từ người cha.

28. Người chồng được đánh giá qua người vợ, người mẹ được đánh giá qua những đứa con.

29. Gia đình vẫn là gia đình, mặc dù có lúc, nó không ấm cúng chút nào cả

30. Điều bất ngờ nhất của cuộc sống đó là: nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất.

31. Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy tập quen dần với điều đó

32. Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.

33. Nếu không có nhà, không có gia đình thì con người ta làm gì có hạnh phúc? Vậy trên thực tế có nhiều người không có nhà, không có gia đình, vậy họ làm sao để hạnh phúc

Những câu nói hay về vợ chồng cãi nhau giúp tình cảm vợ chồng càng thêm mặn nồng

Cãi vã là chuyện thường gặp trong gia đình, đến bát đĩa còn có lúc va chạm, vợ chồng không hiểu nhau, tranh luận, cãi vã, giận dỗi nhau sẽ là điều bình thường. Quan trọng là khi mâu thuẫn 1 trong 2 người phải bình tĩnh và sau những lần như vậy, các bạn cần phải hiểu và thông cảm với nhau hơn thì hôn nhân mới bền vững. Hãy tham khảo những stt về vợ chồng dưới đây để rút ra bài học riêng cho bản thân mình nhé!

1. Hai người cùng chung sống, cái cần thiết chính là tâm địa phải tốt, biết nghĩ, biết nhường nhịn nhau, thì mấy chục năm mới có thể bình yên chịu đựng, tới cuối đời có được một người bạn già tâm ý tương thông, thấy hiểu lẫn nhau. Ngày nói dài thì dài, nói ngắn thì ngắn, thời trai trẻ không dài, chỉ sợ già rồi, đến ngày nhắm mắt xuôi tay vẫn còn tiếc nuối.

2. Chồng giận thì vợ phải lui.Chồng giận, vợ giận thì dùi nó quăng.

3. Để có được hạnh phúc, hãy nhớ rằng: “Chồng giận thì vợ chớ có lại gần, vợ giận chồng chớ có đi xa, chồng giận, vợ giận thì phải có một người xuống nước”.

4. Nhiều cuộc hôn nhân sẽ tốt hơn nếu người chồng và người vợ hiểu rõ ràng rằng họ đang ở cùng một bên chứ không phải ở hai phe đối lập.

5. Đừng bao giờ lúc nào cũng nghĩ tới sĩ diện của bản thân, nhất là trong gia đình, trong quan hệ vợ chồng mình là người vợ thì nên nhường nhịn một chút. Sĩ diện của người đàn ông rất cao, đã sống với nhau thì cần bỏ cái này sang một bên để yêu nhau, hiểu nhau. Có như vậy mới bền lâu được.

6. Không một gia đình nào là hoàn hảo…vẫn có cãi vã, vẫn có chiến tranh, thậm chí là sự lạnh lùng trong một thời gian rất dài, nhưng cho đến cuối cùng, gia đình vẫn là gia đình… nơi tình yêu luôn luôn hiện hữu

7. Tình cảm vợ chồng là một thứ rất thiêng liêng, giữa 7 tỷ người mà các bạn gặp được nhau, yêu nhau rồi dẫn đến hôn nhân thì quá là một điều tuyệt vời. Vì thế, hãy đọc và cảm nhận những câu nói hay về tình cảm vợ chồng để thêm yêu nhau hơn bạn nhé.

8. Không một gia đình nào là hoàn hảo… vẫn có cãi vã, vẫn có chiến tranh, thậm chí là sự lạnh lùng trong một thời gian rất dài, nhưng cho đến cuối cùng, gia đình vẫn là gia đình… nơi tình yêu luôn luôn hiện hữu

9. Nếu hai vợ chồng có chuyện bất hòa, xảy ra cãi vã.Là người vợ, hãy hết sức nhẫn nhịn vào lúc đó, bạn có thể không muốn nói chuyện, không làm việc nhà nhưng tuyệt đối không thẳng mặt cãi lại chồng mình.Chỉ một chút nóng giận có thể làm 2 người có những hành vi, câu nói gây tổn thương nghiêm trọng cho nhau.

10. Chia sẻ niềm tin với người bạn đời là một bảo đảm cho hạnh phúc.

11. Đừng bao giờ lúc nào cũng nghĩ tới sĩ diện của bản thân, nhất là trong gia đình, trong quan hệ vợ chồng mình là người vợ thì nên nhường nhịn một chút.Sĩ diện của người đàn ông rất cao, đã sống với nhau thì cần bỏ cái này sang một bên để yêu nhau, hiểu nhau.Có như vậy mới bền lâu được.

12. Một người đàn ông có bổn phận trước tiên là che chở cho vợ mình.

13. Khi yêu nhau hai người có thể rất lãng mạn, mãnh liệt, nhưng khi đã là vợ chồng chỉ cần đơn giản và thực tế thôi, chữ “yêu” bây giờ chuyển thành chữ “thương” nhiều hơn… chỉ cần “bình yêu nắm tay người đi giữa nhân gian” là đủ…

14. Người chồng xứng đáng là khi liếc nhìn trăm ngàn cô gái khác mà vẫn phán rằng: “Không đẹp bằng vợ tao!”.

15. Không có mối quan hệ, sự đồng cảm hay đồng hành nào đáng yêu, thân thiện và quyến rũ hơn một cuộc hôn nhân tốt đẹp.

16. Một người đàn ông có bổn phận trước tiên là che chở cho vợ mình.

17. Khi yêu nhau hai người có thể rất lãng mạn, mãnh liệt, nhưng khi đã là vợ chồng chỉ cần đơn giản và thực tế thôi, chữ “yêu” bây giờ chuyển thành chữ “thương” nhiều hơn… Chỉ cần “mình yêu nhau yêu nhau bình yên thôi” là đủ.

18. Yêu nhâu rồi đến hôn nhân, nơi có anh, có em, có hạnh phúc của chúng tôi, có những niềm vui khi lần đầu tiên được làm cha, làm mẹ.

19. Trực giác là thứ cho người vợ biết người chồng đã làm sai ngay từ trước khi anh ta nghĩ tới việc đó.

20. Người đàn ông thành công là người kiếm được nhiều tiền hơn vợ mình có thể tiêu. Người phụ nữ thành công là người tìm ra được người đàn ông đó.

21. Hôn nhân là cuộc chiến tranh duy nhất mà bạn ngủ với kẻ thù.

22. Tôi thấu hiểu một điều, hôn nhân không tình yêu là hôn nhân không đạo đức.

23. Tôi nghĩ khi đến một độ tuổi nào đó, một vài người đàn ông sợ trưởng thành hơn. Có vẻ đàn ông càng già thì họ lại càng đi tìm vợ trẻ.

24. Tình yêu chúng ta có trong tuổi trẻ chỉ là hời hợt so với tình yêu mà một người đàn ông già nua dành cho người vợ già của mình.

25. Có người nói rằng hôn nhân cản trở sự lãng mạn. Không nghi ngờ gì. Mỗi khi bạn có một cuộc lãng mạn, thế nào vợ bạn cũng sẽ can thiệp.

26. Ở Hollywood, cô dâu giữ lại bó hoa và ném chú rể đi.

27. Đằng sau mỗi người đàn ông thành công là một người phụ nữ, đằng sau nàng là vợ của anh ta.

28. Bí mật của một cuộc hôn nhân tốt đẹp là tha thứ cho bạn đời vì đã lấy mình.

29. Một người vợ lý tưởng là người chung thủy với bạn, nhưng cố gắng trở nên quyến rũ cứ như thể nàng không chung thủy.

30. Khi một người đàn ông trộm mất vợ của anh, không có sự trả thù nào thâm độc hơn là cứ để hắn giữ lấy nàng.

Cười ra nước mắt với những câu nói hài hước về vợ chồng

Top những câu nói hay về vợ chồng, những stt hài hước, dí dỏm về vợ chồng dưới đây sẽ giúp hương vị tình yêu của các bạn “đậm” hơn, cảm xúc hạnh phúc ngập tràn. Chắc chắn khi đọc những dòng status hài hước này, các bạn sẽ có những tiếng cười thoải mái vô cùng.

1. Vợ tôi mà ăn diện thì ai nhìn cũng chết. Và khi cô ấy nấu nướng cũng vậy.

2. Điều quan trọng nhất để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc nằm trong 4 chữ: Anh – sẽ – rửa – bát.

3. Đằng sau một người đàn ông thành đạt là một người phụ nữ đến bất thình lình.

4. Tôi và vợ tôi đã sống hạnh phúc 20 năm…mãi cho đến khi chúng tôi gặp nhau.

5. Khi một người đàn ông tiến lại gần một người phụ nữ mặc váy ngắn bằng da, tim của anh ấy đập nhanh hơn, cổ hỏng anh ấy trở nên khô, đầu gối của anh ấy như muốn khụy xuống và anh ấy cảm thấy khó hiểu? Tại sao? Bởi vì chất vải da của chiếc váy cô gái mặc có mùi giống mùi xe hơi mới.

6. Nếu bạn muốn vợ bạn lắng nghe mình, hãy nói chuyện với người phụ nữ khác; vợ bạn, cô ấy sẽ tự muốn nghe ngóng.

7. Tôi nghĩ tôi đang bắt đầu có vấn đề về thị lực, bởi vì kể từ khi kết hôn đến giờ tôi không nhìn thấy tiền đâu trong căn nhà của mình.

8. Người ta nói bạn không thể sống nếu không có tình yêu, nhưng tôi nghĩ oxy còn quan trọng hơn.

9. Phụ nữ thường hay lo lắng về tương lai cho đến khi họ lấy chồng. Còn đàn ông thì chẳng bao giờ lo lắng về tương lai cả cho đến khi họ lấy vợ.

10. Khi anh nhìn vào trong ví, trong đó chẳng còn xu nào, khi anh nhìn vào túi quần, nó cũng rỗng tuếch, và khi anh nhìn vào trái tim mình, anh thấy em, và chỉ lúc đó anh mới nhận ra rằng mình đã giàu.

11. Một vài người bước vào cuộc đời chúng ta và để lại dấu chân của họ trong trái tim chúng ta, nhưng cũng có những người bước vào cuộc đời chúng ta và chúng ta chỉ muốn để lại dấu chân của mình trên mặt họ.

12. Tôi thích được kết hôn. Thật là tuyệt khi bạn tìm thấy một người đặc biệt và làm phiền họ hết cuộc đời của bạn.

13. Tại sao những bà vợ lại nguy hiểm hơn cả trùm Mafia? Họ chỉ cần tiền hoặc mạng sống.Các bà vợ thì muốn cả hai.

14. Hôm nay, anh đã nhìn thấy một thứ gì đó từ cửa sổ của một cửa hiệu. Nó sáng đẹp lấp lánh và cuốn hút. Anh đã muốn mang nó về tặng nhưng, nhưng sau đó anh nhận ra rằng đó chính là hình ảnh phản chiếu của chính mình.

15. Hôn nhân là sợi dây kết nối giữa một người không bao giờ nhớ những ngày lễ kỷ niệm và một người chẳng bao giờ quên những ngày đó.Một ngày vợ tôi bị mất cắp thẻ tín dụng. Cầu trời tên trộm đó tiêu ít tiền hơn vợ của tôi!

16. Chồng tôi có thể mặc quần, nhưng tôi là người kiểm soát cái khóa quần.

17. Mọi thứ trong hôn nhân của chúng tôi đều là 50/50. Khi tôi nấu thì anh ấy ăn. Khi tôi giật đồ thì anh ấy mặc và khi tôi đi mua sắm, anh ấy là người trả tiền.

18. Giấy đăng ký kết hôn là loại giấy phép cho phép phụ nữ điều khiển đàn ông.

19. Khi bạn nói “Em đồng ý”. Thôi, coi như đời bạn xong!

20. Khi tôi cưới Ms Right, tôi đã không biết rằng họ của cô ấy là “Always”!

21. Một người đàn ông kết hôn với một người phụ nữ và hi vọng rằng cô ấy sẽ không bao giờ thay đổi. Một người phụ nữ kết hôn với một người đàn ông lại nghĩ rằng cô ta có thể thay đổi được anh ấy.

22. Mọi đàn ông đều mong muốn lấy một người vợ xinh đẹp, hiểu mình, biết tiết kiệm và biết nấu ăn ngon. Nhưng trớ trêu thay pháp luật chỉ cho họ cưới có một vợ.Thời điểm duy nhất mà vợ tôi lắng nghe tôi là khi tôi nói em có muốn một ít tiền không.

23. Hôn nhân là khi một người đàn ông và người phụ nữ trở thành một và vấn đề bắt đầu nảy sinh khi họ cùng giải quyết một việc.Tình yêu là một giấc mơ dài ngọt ngào, còn kết hôn là một chiếc đồng hồ báo thức!Đằng sau sự thành công của một người đan ông luôn có hình bóng của một người đàn bà, và đằng sau sự thất bại của một người đan ông là một người đàn bà thật sự.

24. Đèn nhà ai nhà nấy sáng. Vợ thằng nào, thằng đấy…ngán”

25. Nếu ngày ấy không đi về phía em, không gặp em.Thì giờ này anh đã giàu.

26. Phụ nữ như những con đường,đường càng cong càng nguy hiểm!

27. Anh đẹp trai, ga lăng, rất thích hợp cho phụ nữ có thai và cho con bú..

28. Đàn ông ko sợ khó ko sợ khổ chỉ sợ khô.Đàn bà ko sợ mỏi ko sợ mệt chỉ sợ mềm…

29. Vợ tôi mà ăn diện thì ai nhìn cũng chết. Và khi cô ấy nấu nướng cũng vậy.

30. Đằng sau một người đàn ông thành đạt là một người phụ nữ đến bất thình lình.

31. Tôi và vợ tôi đã sống hạnh phúc 20 năm…mãi cho đến khi chúng tôi gặp nhau.

32. Tại sao những bà vợ lại nguy hiểm hơn cả trùm Mafia? Họ chỉ cần tiền hoặc mạng sống.Các bà vợ thì muốn cả hai.

33. Tình yêu là vĩnh cửu. Và chỉ duy nhất một thứ được phép thay đổi. Đó là người yêu

Những câu nịnh chồng hay nhất vợ khôn nên học ngay

Nếu bạn đang khiến chồng của mình giận dỗi, hay không vui, hãy note ngay những câu nịnh chồng siêu ngọt ngào, những câu nói hay về vợ chồng dưới đây. Chắc chắn đối phương sẽ tha lỗi và bỏ qua cho bạn ngay nhé!

1. Bạn bè đều ghen tị với em. Vì em có anh. Họ đều muốn tìm được một người đàn ông giống như anh làm chồng. Em thật sự rất may mắn phải không?

2. Mọi người nói em hay khoe khoang về anh. Nhưng có một sự thật là, em không thể ngừng lai việc khoe khoang anh như thế.

3. Anh có biết mình nói chuyện ngọt ngào và đầy sức thuyết phục cỡ nào không? Đừng có để cô gái nào biết được khả năng này của anh nhé!

4. Em yêu anh và được anh yêu – Đó chính là điều duy nhất không thay đổi trong cuộc sống của em sau ngần ấy năm kết hôn.

5. Nếu sau này mình có con gái,Nếu sau này con gái mình trưởng thành và biết yêu, em muốn con tìm được một người đàn ông thương mình nhưng anh thương em vậy.

6. Điều khó khăn nhất với em, chính là buổi sáng thức dậy và phải rời khỏi vòng tay của anh.

7. Em hay rủ anh đi shopping cùng không phải để anh xách đồ cho em đâu. Là bởi em muốn chọn những món đồ anh thích em mặc đấy.

8. Đôi lúc nước mắt còn đáng giá hơn cả nụ cười. Bởi vì nụ cười ta có thể dành tặng cho bất kì ai nhưng nước mắt thì chỉ dành cho những người mà ta không muốn mất.

9. Em mong chúng ta sẽ mãi như bây giờ, bên nhau bất kể khi khỏe mạnh hay đau yếu, khi vui hay khi buồn, khi khó khăn hay thuận lợi. Anh hãy cứ chiều hư em như bây giờ, kiên nhẫn dỗ dành khi em hờn trách, giận dỗi…

10. Anh – người đàn ông em muốn nắm tay đi cùng hơn bất cứ người nào khác trên thế giới này.

11. Điều lớn lao nhất sau từng ấy năm kết hôn/ yêu nhau, đó là em cần một người làm lẽ sống, làm chỗ dựa, làm chỗ yêu thương, làm chỗ chia sẻ. Em nhận ra rằng, dù chúng ta không máu mủ ruột già, nhưng anh chính là người quan trọng nhất của cuộc đời em.

12. Anh chỉ cần yêu em và con. Ai bắt nạt anh, đối xử không tốt với anh, để đấy em lo.

13. Em phát hiện ra, trong tình yêu, đúng sai không quan trọng, chỉ cần anh không buông tay, em cũng sẽ không bao giờ buông tay.

14. Em chẳng cầu gì nhiều, chỉ muốn yêu anh thật lâu rồi sau đó cùng nhau đi hết cuộc đời này, khó khăn bao nhiêu cũng nắm chặt tay.

15.

Anh là người đặc biệt nhất với em.

Anh đẹp trai thật đấy.

Em tin anh sẽ làm được!

Luôn luôn có một người khiến bạn mỉm cười ngay lập tức khi nhận được tin nhắn từ họ. Với em, đó là anh!.

Em nhớ anh.

Không có anh, không biết em sẽ như thế nào.

Trái tim em đã có anh, ai tốt hơn em cũng không cần. Bởi đơn giản vì Em chỉ yêu mình Anh!

Em sẽ giữ trọn hình bóng anh trong tim. Một nụ cười rạng rỡ, đôi bàn tay ấm áp, một khuôn mặt gần gũi, khả ái luôn nhìn em bằng ánh mắt ngập tràn tình yêu. Em mãi yêu anh!

Thế giới có to thế nào thì cũng chỉ tồn tại một mình em thôi. Nên nếu anh yêu em đừng làm mất em anh nhé!

16. Em không cần một thế giới thật to vì bước chân em ngắn lắm. Em chỉ cần một thế giới nho nhỏ đủ để nắm chặt tay anh.

17. Kể từ giờ phút này, anh chính là trái tim của em. Em yêu Anh!

18. Bên em thôi, đừng bên ai. Yêu em thôi, đừng thêm ai.

19. Dù cho anh có đi đâu, làm gì, với ai, như thế nào, cũng hãy nhớ một điều rằng; Em yêu Anh. Điều ấy không bao giờ thay đổi.

20. Bạn bè đều ghen tị với em. Vì em có anh. Họ đều muốn tìm được một người đàn ông giống như anh làm chồng. Em thật sự rất may mắn phải không?

21. Mọi người nói em hay khoe khoang về anh. Nhưng có một sự thật là, em không thể ngừng lai việc khoe khoang anh như thế.

22. Anh có biết mình nói chuyện ngọt ngào và đầy sức thuyết phục cỡ nào không? Đừng có để cô gái nào biết được khả năng này của anh nhé!

23. Em yêu anh và được anh yêu – Đó chính là điều duy nhất không thay đổi trong cuộc sống của em sau ngần ấy năm kết hôn.

24. Nếu sau này mình có con gái.Nếu sau này con gái mình trưởng thành và biết yêu, em muốn con tìm được một người đàn ông thương mình nhưng anh thương em vậy.

25. Điều khó khăn nhất với em, chính là buổi sáng thức dậy và phải rời khỏi vòng tay của anh.

26. Em hay rủ anh đi shopping cùng không phải để anh xách đồ cho em đâu. Là bởi em muốn chọn những món đồ anh thích em mặc đấy.

27. Đôi lúc nước mắt còn đáng giá hơn cả nụ cười. Bởi vì nụ cười ta có thể dành tặng cho bất kì ai nhưng nước mắt thì chỉ dành cho những người mà ta không muốn mất.

28. Em mong chúng ta sẽ mãi như bây giờ, bên nhau bất kể khi khỏe mạnh hay đau yếu, khi vui hay khi buồn, khi khó khăn hay thuận lợi. Anh hãy cứ chiều hư em như bây giờ, kiên nhẫn dỗ dành khi em hờn trách, giận dỗi…

29. Anh – người đàn ông em muốn nắm tay đi cùng hơn bất cứ người nào khác trên thế giới này.

30. Điều lớn lao nhất sau từng ấy năm kết hôn/ yêu nhau, đó là em cần một người làm lẽ sống, làm chỗ dựa, làm chỗ yêu thương, làm chỗ chia sẻ. Em nhận ra rằng, dù chúng ta không máu mủ ruột già, nhưng anh chính là người quan trọng nhất của cuộc đời em.

31. Anh chỉ cần yêu em và con. Ai bắt nạt anh, đối xử không tốt với anh, để đấy em lo.

32. Em phát hiện ra, trong tình yêu, đúng sai không quan trọng, chỉ cần anh không buông tay, em cũng sẽ không bao giờ buông tay.

33. Em chẳng cầu gì nhiều, chỉ muốn yêu anh thật lâu rồi sau đó cùng nhau đi hết cuộc đời này, khó khăn bao nhiêu cũng nắm chặt tay.

34. Anh là người đặc biệt nhất với em.

35. Anh đẹp trai thật đấy.

36. Em tin anh sẽ làm được!

37. Luôn luôn có một người khiến bạn mỉm cười ngay lập tức khi nhận được tin nhắn từ họ. Với em, đó là anh!.

38. Em nhớ anh.

39. Không có anh, không biết em sẽ như thế nào.

Stt nịnh vợ hay nhất vịnh Bắc Bộ cực kỳ ngọt ngào lãng mạn

Stt yêu vợ, stt nịnh vợ là những câu nói hay về vợ chồng đang gây sốt trên mạng xã hội. Những stt yêu thương vợ, dùng những lời ngọt ngào dành cho vợ sẽ giúp cuộc hôn nhân của bạn thêm sức sống, tươi mới và mang lại niềm hạnh phúc cho người phụ nữ của bạn đó.

1. Anh cho em mượn bờ vai để em gục đầu khóc, mượn đôi tai để lắng nghe, đôi tay để em xiết chặt, đôi chân để đi cùng em. Nhưng anh không thể cho mượn trái tim mình vì nó đã thuộc về em mất rồi!

2. Anh ghét em cười vì em làm anh điên lên vì em. Anh ghét em nói vì em làm anh lạc mất ngôn từ. Anh ghét em khi anh nhìn em vì em làm anh yêu em nhiều hơn nữa. Ghét lắm!

3. Điều khiến ai đó đáng yêu hơn không chỉ vì niềm hạnh phúc mà ta cảm thấy khi ta gặp họ mà còn là khoảng trống mà ta cảm nhận khi họ không ở gần ta. Anh nhớ em.

4. Trong cuộc sống anh đã học được cách yêu thương, vui cười, hạnh phúc, mạnh mẽ, tích cực, trung thực, chân thành, vị tha nhưng anh đã không thể học được cách đừng nhớ đến em nữa.

5. Người ta bảo yêu là có tội, anh chẳng bao giờ hỏi vì sao. nhưng nếu có tội khi yêu em, nh sẽ phạm tội cho tới chết

6. Nếu em ghét anh, hãy dùng cung tên bắn anh nhưng đừng nhắm vào trái tim anh em nhé. Vì em luôn ở nơi đó!

7. Anh sẽ từ bỏ niềm vui riêng để chẳng bao giờ thấy em buồn. anh sẽ từ bỏ ảo tưởng tiếng tăm để bên em thường xuyên. Anh sẽ từ bỏ cuộc sống của mình để làm mới cuộc sống chúng ta… Anh sẽ từ bỏ mọi điều… ngoại trừ em

8. Hà Nội hôm nay mưa , bỗng nhiên nhớ đến 1 người , ko biết người đó có nhớ đến mình không nhỉ.

9. Nếu có bản án dành cho anh vì đã yêu em thì anh xin đứng trước toà và nhận bản án chung thân được bên em suốt đời.

10. Anh viết tên em trên cát nhưng sóng biển cuốn trôi đi, anh viết tên em trên bầu trời nhưng gió thổi bay mất, nên anh viết tên em trong trái tim anh nơi mà nó sẽ ở mãi …

11. Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn em cười, được nắm tay em

12. Bàn tay số phận đã se kết anh và em. Đưa hai con tim ở hai miền đất nước hòa chung nhịp đập, cho ta về chung lại một nhà.

13. Một người đàn ông có bổn phận trước tiên là che chở cho vợ mình.

14. Vợ à, hôm nay em biểu hiện rất tốt. Mỗi ngày phải cười thật nhiều, đừng lo âu buồn phiền thì vợ yêu của anh mới là đẹp nhất. Cười tươi như hoa nhé!

15. Em có thể biến bầu trời thành sắc xanh lá cây, hay em có thể biến cỏ lá thành sắc xanh biển, nhưng em không thể ngăn anh ngừng yêu em!!!

16. Anh yêu em vì bản sắc giản dị, hết lòng vì gia đình nhưng không muốn em quá bận rộn rồi bỏ bê làm đẹp mà úa tàn như bông hoa héo đâu em.

17. Bàn tay số phận đã se kết anh và em. Đưa hai con tim ở hai miền đất nước hòa chung nhịp đập, cho ta về chung lại một nhà.

18. Vợ à, anh gửi tặng em đóa hoa thơm ngát đầu tiên của buổi sớm. Buổi sáng tốt lành nhé, vợ yêu!

19. Tình yêu giống như không khí mà chúng ta không nhìn thấy nhưng chúng ta luôn biết nó rất cần thiết! Điều đó cũng giống hệt như em, anh sẽ không bao giờ nhìn thấy em nhưng em luôn luôn ở cạnh anh và anh sẽ biết em mãi luôn yêu anh.

20. Tiếc rằng anh không thể tặng em mặt trời. Cũng không thể gửi hoa qua điện thoại. Anh đành viết tin nhắn và gửi đến tim em tia nắng ấm của tâm hồn anh.

21. Em yêu hãy nhìn lên trời đi! Các vì sao đang nói thầm với nhau rằng anh yêu em nhiều lắm. I LOVE YOU!

22. Anh muốn nói với em là anh …ghét em lắm. em cứ chạy nhảy lung tung trong đầu anh, làm anh chẳng nghĩ được gì cả.

23. Kể từ khi mặt phẳng trái tim anh bị đường vuông góc từ ánh mắt em hạ vào, anh không thể xác định nổi bán kính để vẽ vòng tròn tình cảm của mình nữa.

24. Nếu như nói, trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn….thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời.

25. Bà xã yêu dấu à, anh cảm ơn em đã và đang mang đến cho ba con anh những điều ngọt ngào mỗi ngày. Để anh thấy đời này tựa như thiên đường chốn nhân gian. Và sau mỗi ngày làm việc, trở về nhà, được trông thấy mẹ con em, bao mệt mỏi trong anh đều tan biến.

26. Vợ à! Anh sẽ không ngừng nói yêu em.

27. Hạnh phúc của anh là có em bên cạnh.

28. Lúc em chào đời, trời đã mưa. Đó là trời khóc vì tiếc rằng đã để mất một thiên thần tuyệt vời như em

29. Em trông thật hấp dẫn.

30. Nếu bất chợt em nhận ra rằng mình đang trong 1 căn phòng tối, nhìn thấy máu và sự ẩm ướt ở khắp mọi nơi. Đừng lo em ạ, em đang ở một nơi rất an toàn – trái tim anh.

31. Mặt Trăng là vệ tinh của Trái Đất, còn em là vệ tinh của cuộc đời anh.

32. Vợ ơi, chú chim nhỏ đã thông báo với tất cả mọi người rằng sức khỏe của em tốt lên nhiều rồi.

33. Chủ nhân, mỗi ngày tôi đều cố gắng đẻ trứng để cho chị được ăn canh ngon đấy. Chủ nhân ăn trứng của tôi rồi đảm bảo sẽ chóng khỏe thôi.

34. Theo thông tin từ trung tâm khí tượng thủy văn, sáng mai trời Việt Trì vẫn tiếp tục mưa và lạnh, nhắn số điện thoại này sáng đi làm nhớ mặc ấm và mang áo mưa. Còn bây giờ: Chúc em ngủ ngon.

35. Nếu vẫn còn buồn trong lòng, hãy gọi đến số 09……. Đó là số tổng đài 1080 của riêng em đấy.

36. Nếu mỗi lần nghĩ đến anh em được 1000đ thôi, thì dù có chia tay nhau, em cũng sẽ là tỉ phú.

37. Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này…

38. Vợ chồng nghĩa nặng tình sâu. Thương nhau đến lúc bạc đầu còn thương

39. Một người đàn ông có bổn phận trước tiên là che chở cho vợ mình.

40. Vợ càng yêu chồng càng sửa được nhiều khuyết tật của chàng, Chồng càng yêu vợ càng tăng thêm các tật xấu của nàng.

41. Em có thể biến bầu trời thành sắc xanh lá cây, hay em có thể biến cỏ lá thành sắc xanh biển, nhưng em không thể ngăn anh ngừng yêu em!!!

42. Tình yêu giống như không khí mà chúng ta không nhìn thấy nhưng chúng ta luôn biết nó rất cần thiết! Điều đó cũng giống hệt như em, anh sẽ không bao giờ nhìn thấy em nhưng em luôn luôn ở cạnh anh và anh sẽ biết em mãi luôn yêu anh.

Câu nói hay về vợ chồng son hạnh phúc ngập tràn yêu thương

Hôn nhân chính là cái đích cho một chuyện tình đẹp. Bước vào cuộc sống hôn nhân, chắc chắn các bạn sẽ còn nhiều bỡ ngỡ. Hãy tham khảo ngay những câu nói hay về cuộc sống vợ chồng son, để rút ra bài học quý giá cũng như hâm nóng chuyện tinh cảm của mình nhé!

1. Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định.

2. Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn

3. Râu tôm nấu với ruột bầu.Chồng chan vợ húp gật đầu khen ngon

4. Không có gì thật cao quý và đáng kính trọng hơn lòng chung thủyCòn duyên kẻ đón người đưa,Hết duyên đi sớm về trưa mặc lòng.

5. Vợ chồng nghĩa nặng tình sâu. Thương nhau đến lúc bạc đầu còn thương

6. Sau mỗi thành công của người chồng luôn có hình bóng người vợ kề bên.

7. Một cuộc hôn nhân tốt là giữa bà vợ mù và ông chồng điếc

8. Trăm năm tình viên mãn. Bạc đầu nghĩa phu thê.

9. Không một gia đình nào là hoàn hảo… vẫn có cãi vã, vẫn có chiến tranh, thậm chí là sự lạnh lùng trong một thời gian rất dài, nhưng cho đến cuối cùng, gia đình vẫn là gia đình… nơi tình yêu luôn luôn hiện hữu

10. Nếu hai vợ chồng có chuyện bất hòa, xảy ra cãi vã.Là người vợ, hãy hết sức nhẫn nhịn vào lúc đó, bạn có thể không muốn nói chuyện, không làm việc nhà nhưng tuyệt đối không thẳng mặt cãi lại chồng mình.Chỉ một chút nóng giận có thể làm 2 người có những hành vi, câu nói gây tổn thương nghiêm trọng cho nhau.

11. Chia sẻ niềm tin với người bạn đời là một bảo đảm cho hạnh phúc.

12. Đứng bao giờ lúc nào cũng nghĩ tới sĩ diện của bản thân, nhất là trong gia đình, trong quan hệ vợ chồng mình là người vợ thì nên nhường nhịn một chút.Sĩ diện của người đàn ông rất cao, đã sống với nhau thì cần bỏ cái này sang một bên để yêu nhau, hiểu nhau.Có như vậy mới bền lâu được.Đặc biệt là trong văn hóa phương Đông..

13. Một người đàn ông có bổn phận trước tiên là che chở cho vợ mình

14. Khi yêu nhau hai người có thể rất lãng mạn, mãnh liệt, nhưng khi đã là vợ chồng chỉ cần đơn giản và thực tế thôi, chữ “yêu” bây giờ chuyển thành chữ “thương” nhiều hơn… chỉ cần “bình yêu nắm tay người đi giữa nhân gian” là đủ…

15. Chồng giận thì vợ phải lui, Chồng giận, vợ giận thì dùi nó quăng.

16. Người chồng xứng đáng là khi liếc nhìn trăm ngàn cô gái khác mà vẫn phán rằng: “Không đẹp bằng vợ tao!”.

17. Không có mối quan hệ, sự đồng cảm hay đồng hành nào đáng yêu, thân thiện và quyến rũ hơn một cuộc hôn nhân tốt đẹp.

18. Một người chồng tốt không bao giờ đi ngủ trước vào buổi đêm và dậy sau vào buổi sáng.

19. Một cuộc hôn nhân tốt là giữa bà vợ mù và ông chồng điếc.

20. Sự quyến rũ hay vẻ đẹp của người phụ nữ sẽ phai dần theo thời gian, nhưng nếu cưới một người đàn ông có thể khiến bạn được cười vui mỗi ngày, đó chính là một ưu đãi.

21. Tôi không muốn cưới chỉ để cưới. Tôi không thể nghĩ nổi tới việc nào cô đơn hơn việc gắn bó cuộc đời mình với một ai đó mà tôi không thể nói chuyện cùng, hoặc tệ hơn nữa là với người đó, tôi không thể được tĩnh tâm.

22. Con đường duy nhất khiến tình yêu có thể tồn tại vĩnh hằng khi nó vô điều kiện. Sự thật có lẽ tình yêu không được quyết định bởi đối tượng được yêu mà bởi đối tượng quyết định chọn yêu.

Khi yêu nhau hai người có thể rất lãng mạn, mãnh liệt, nhưng khi đã là vợ chồng chỉ cần đơn giản và thực tế thôi, chữ “yêu” bây giờ chuyển thành chữ “thương” nhiều hơn… chỉ cần “bình yêu nắm tay người đi giữa nhân gian” là đủ…

Trực giác là thứ cho người vợ biết người chồng đã làm sai ngay từ trước khi anh ta nghĩ tới việc đó (Khuyết danh)

23.Trong chúng ta nhiều khi sống chỉ là để lo nghĩ đến bản thân của chính mình mà không hề quan tâm đến người khác, và luôn trách mốc cuộc sống gia đình quá chán nản mà vô tình quên rằng luôn có những con người đang thầm lặng hi sinh để giúp bạn có một cuộc sống gia đình đầm ấm và tốt nhất.

Khả năng li dị khiến cả hai bên trong một cuộc hôn nhân nghiêm túc hơn khi tuân thủ những trách nhiệm với nhau. Li dị giúp cải thiện đạo đức và tăng dân số.

24. Sự tưởng tượng của phụ nữ diễn ra rất nhanh chóng; nó nhảy từ thán phục sang tình yêu, rồi từ tình yêu sang hôn nhân chỉ trong khoảnh khắc.

25. Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định.

26. Hôn nhân và gia đình là món quà ân sủng Thiên Chúa dành cho chúng ta để giúp ta có thể cảm nghiệm mức nào đó của tình yêu vô tận kết hợp giữa ba ngôi vị: Cha, Con và Thánh thần.

27. Tôi nghĩ khi đến một độ tuổi nào đó, một vài người đàn ông sợ trưởng thành hơn. Có vẻ đàn ông càng già thì họ lại càng đi tìm vợ trẻ.

28. đời có hình ảnh nào đáng cảm, đáng kính như hình ảnh của một bà mẹ sống giữa đàn con, lo sắp đặt công việc của kẻ ăn người làm, mưu toan cho chồng được sung sướng một đời và cai quản việc nhà một cách khôn khéo.

29. Có một điều đáng lưu tâm là phần lớn các thiên tài đều có những người mẹ tuyệt vời và những gì mà họ tiếp thu được từ người mẹ thì nhiều hơn rất nhiều từ người cha.

30. Người chồng được đánh giá qua người vợ, người mẹ được đánh giá qua những đứa con.

Những câu nói vợ chồng bằng tiếng anh ngọt ngào nhất

Có rất nhiều câu châm ngôn tiếng ANh, câu nói hay về vợ chồng bằng tiếng Anh. Nếu các bạn đang sưu tầm thì hãy note ngay những câu tiếng Anh hay về vợ chồng hút triệu like dưới đây nhé!

1. A good husband is never the first to go to sleep at night or the last to awake in the morning.

Là một người chồng tốt thì chắc chắn sẽ không bao giờ đi ngủ trước vào buổi tối và thức dậy sau vợ vào buổi sáng.

2. There are three faithful friends: an old wife, an old dog, and ready money.

Mỗi người đàn ông sẽ có ba người bạn trung thành đó là: một người vợ tấm cám, một con chó nuôi từ bé và một số tiền dự trữ.

3. A good marriage would be between a blind wife and a deaf husband.

Một cuộc hôn nhân tốt là giữa bà vợ mù và ông chồng điếc.

4. The love we have in our youth is superficial compared to the love that an old man has for his old wife.

Tình yêu chúng ta có trong tuổi trẻ chỉ là hời hợt so với tình yêu mà một người đàn ông già nua dành cho người vợ già của mình.

5. Where there’s marriage without love, there will be love without marriage.

Nơi nào có hôn nhân mà không có tình yêu, ở đó xuất hiện tình yêu mà không có hôn nhân.

6. Nothing flatters a man as much as the happiness of his wife; he is always proud of himself as the source of it.

Không có điều gì khiến người đàn ông tự hào hơn sự hạnh phúc của vợ anh ta, anh ta sẽ luôn kiêu hãnh và cho rằng chính mình tạo ra điều đó.

7. A man’s best fortune, or his worst, is his wife.

Sự thịnh vượng tốt nhất, hoặc tệ nhất, của một người đàn ông là vợ của anh ta.

8. All men should freely use those seven words which have the power to make any marriage run smoothly: You know dear, you may be right.

Tất cả đàn ông đều nên thoải mái sử dụng bảy từ có quyền năng làm bất cứ cuộc hôn nhân nào trở nên trôi chảy: Em thân yêu, có thể em đúng.

9. Let the wife make the husband glad to come home, and let him make her sorry to see him leave.

Hãy để người vợ khiến chồng mình vui vẻ trở về nhà, và hãy để người chồng khi mình rời nhà sẽ khiến nàng nuối tiếc.

10. Happiness in marriage is entirely a matter of chance.

Hạnh phúc trong hôn nhân hoàn toàn là vấn đề may rủi.

11. When you look at your life, the greatest happinesses are family happinesses.

Khi bạn nhìn lại cuộc đời mình, hạnh phúc lớn lao nhất chính là hạnh phúc gia đình.

12. At the end of the day, a loving family should find everything forgivable.

Sau rốt, một gia đình yêu thương nhau nên tha thứ cho các thành viên của mình.

13. You are born into your family and your family is born into you. No returns. No exchanges.

Bạn được sinh ra trong gia đình mình, và gia đình sẽ được sinh ra từ bạn, đó là một vòng tuần hoàn không thể thay đổi.

14. Rejoice with your family in the beautiful land of life.

Hãy vui vẻ với gia đình bạn trên mảnh đất tươi đẹp của cuộc sống.

15. A happy family is but an earlier heaven.

Có một gia đình hạnh phúc giống như bạn được lên thiên đàng sớm vậy.

16. Family is where the life begins and the love never ends.

Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu với tình yêu bất tận.

17. Families, like individuals, are unique.

Gia đình giống như một cá thể vậy, độc lập và duy nhất.

18. Dad is a son’s first hero. A daughter’s first love.

Cha là anh hùng đầu tiên của bé trai và là tình yêu đầu đời của bé gái.

19. The greatest legacy we can leave our children is happy memories.

Tài sản lớn nhất chúng ta để lại cho con cái chính là những ký ức hạnh phúc.

20. A home is not a mere transient shelter: its essence lies in the personalities of the people who live in it.

Nhà không đơn giản chỉ là nơi trú chân tạm thời: tính cách của những thành viên sống trong ngôi nhà đó chính là cốt lõi của mái ấm.

Những câu nói hay về vợ chống trong bài chứa đựng thật nhiều cảm xúc, dư vị của cuộc hôn nhân. Hy vọng những stt hay về vợ chồng, những câu nói về vợ chồng sẽ là cầu nối giúp các thành viên trong gia đình gần gũi và yêu thương nhau nhiều hơn.

 • Nguồn: chanhtuoi.com
 • Lượt Views: 109385
 • Ngày đăng bài: 3 phút trước
 • Số lượng downloads: 24452
 • Số lượt likes: 5165
 • Số lượt dislikes: 6
 • Tiêu đề Website: 8888+ câu nói hay về vợ chồng giúp hạnh phúc hôn nhân …
 • Mô tả của Website: 22 thg 8, 2022 — Hãy tham khảo những stt về vợ chồng dưới đây để rút ra bài học riêng cho bản thân mình nhé! 1. Hai người cùng chung sống, cái cần thiết chính là …

Stt về tình cảm vợ chồng mới nhất – Hạnh phúc chỉ là bình yên bên nhau mỗi ngày


Stt vợ chồng dễ thương, tình cảm, lãng mạn

Stt vợ chồng dễ thương, tình cảm, lãng mạn Vợ chồng hai tiếng thân thương ấy quả thực rất đáng trân trọng. Gặp được nhau, yêu nhau đã cần rất nhiều nhân duyên nhưng để nên duyên vợ chồng, chung sống được với nhau cần phải có cả duyên cả phận. Vậy nên, để giữ lửa cho tình yêu, các cặp vợ chồng nên thường xuyên gửi đến nahu những câu nói ngọt ngào, tình cảm. Dưới đây là những status vợ chồng dễ thương, tình cảm, lãng mạn xin được gửi đến bạn. Anh là anh, em là em, nhưng chúng ta là của nhau! Vợ chồng nghĩa nặng tình sâu. Thương nhau đến lúc bạc đầu còn thương. Em yêu anh, đó là quyền lợi của em, anh chỉ có quyền cự tuyệt chứ không có quyền ngăn cấm. Tình yêu dành cho anh cũng như giá xăng vậy: càng ngày càng tăng nhiều hơn và không bao giờ dừng lại. Hạnh phúc của em rất đơn giản, chỉ là cùng anh trao yêu thương, tin tưởng và cùng anh đi hết chặng đường dài. Em ngược đường, ngược nắng để yêu anh. Ngược phố tan tầm, ngược chiều gió thổi… Nếu biết có một ngày anh yêu em nhiều như thế, anh sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên. Em là ác quỷ, sẵn sàng bẻ cổ bất cứ con thiêu thân nào dám thay thế em yêu anh. Xin lỗi, vì những lần em vô tư nói ghét chồng nhưng thực sự trong lòng em rất yêu chồng, yêu nhiều lắm. Tình yêu giống như không khí mà chúng ta không nhìn thấy nhưng chúng ta luôn biết nó rất cần thiết! Điều đó cũng giống hệt như anh, em sẽ không bao giờ nhìn thấy anh nhưng anh luôn luôn ở cạnh em và em sẽ biết anh mãi luôn yêu em. Em chỉ cần yêu anh thôi. Cả thế giới cứ để anh lo. Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định. Người nào khuyên ta làm đúng khi ta sai là thầy ta. Người nào chửi ta sai khi ta đúng đích thị là vợ ta. Vợ càng yêu chồng càng sửa được nhiều khuyết tật của chàng. Chồng càng yêu vợ càng tăng thêm các tật xấu của nàng. Khi yêu một ai đó thật lòng, bạn mới biết sức chịu đựng của mình thật trâu bò. Em yêu anh nhiều như thế, nếu anh không biết trân trọng thì thật sự anh là kẻ ngốc nhất thế gian. Với một người đàn ông có tài chỉ cần một người phụ nữ nhạy cảm, vì cả hai người có tài cùng trong một mái nhà là quá thừa. Anh em cãi nhau cả ngày không mất, vợ chồng cãi nhau một lúc thành người dưng. Thời gian có thể trôi đi, mọi thứ có thể thay đổi nhưng tình yêu anh dành cho em sẽ mãi không bao giờ nhạt phai. Anh sẽ chứng minh cho em thấy điều đó là sự thật. Không người đàn ông nào biết hạnh phúc thực sự là gì cho tới khi anh ta lập gia đình. Vào lúc đó, dĩ nhiên, đã quá muộn. Quá khứ của em anh không kịp tham dự nhưng tương lai của em anh nhất định phải tham gia. Em yêu anh mỗi ngày nhiều hơn một chút. Em mong rằng mình có thể bên nhau dù chỉ là những khoảnh khắc nhỏ nhoi mình đang cố gắng. Em nhịn, em nhận sai để em xin lỗi anh, không phải là vì em có lỗi, mà vì em yêu anh! Thuận vợ thuận chồng, tất bể Đông cũng cạn. Lớn tuổi rồi mới biết được, giữa 2 vợ chồng điều cần thiết nhất là sống không cảm thấy mệt mỏi. hai người muốn sống với nhau lâu dài, yêu hay không yêu chỉ là thứ yếu, không mệt mỏi mới là trọng yếu. Cả nguồn sống của em, không ai khác. Đó chính là anh! Người đàn ông thành công là người kiếm được nhiều tiền hơn vợ mình có thể tiêu. Người phụ nữ thành công là người tìm ra được người đàn ông đó. Không một gia đình nào là hoàn hảo, vẫn có cãi vã, vẫn có chiến tranh, thậm chí là sự lạnh lùng trong một thời gian rất dài, nhưng cho đến cuối cùng, gia đình vẫn là gia đình… nơi tình yêu luôn hiện hữu. Em đã bất chấp hết mọi thứ chỉ để yêu anh và sẽ yêu anh đến hết cuộc đời này để kiếp sau anh phải trả nợ kiếp này cho em như cách anh đã yêu em. Hôn nhân luôn tặng bạn một đặc ân: chỉ có ai có nó mới có thể ly dị được. Mấy người vừa đẹp trai, vừa nhiều tiền thì đừng cưới vợ, cưới vợ xong chỉ còn đẹp trai thôi. Vợ ích kỷ lắm, không muốn chia sẻ chồng với bất cứ ai đâu! Thích anh là chuyện hoang đường nhất em từng làm. Giống như bầu trời đang có một cơn mưa còn trong lòng em ấp ủ một tia nắng. Có người nói rằng hôn nhân cản trở sự lãng mạn. Không nghi ngờ gì, mỗi khi bạn có một cuộc lãng mạn, thế nào vợ bạn cũng sẽ can thiệp. Thế giới có to thế nào cũng chỉ tồn tại một mình em thôi. Nên nếu anh yêu em, đừng làm mất em anh nhé! Anh chỉ việc yêu em thôi, còn những đứa yêu anh cứ để em lo. Thời gian và không gian chẳng thể chia cắt được tình yêu em dành cho anh. Càng xa anh em càng nhớ anh da diết, càng gần anh em càng yêu anh mãnh liệt. Và dù thế nào em vẫn mãi yêu anh! Anh yêu em! Cho dù đúng hay sai, chỉ cần em không buông tay thì anh cũng sẽ không buông tay. Khi yêu nhau hai người có thể rất lãng mạn, mãnh liệt, nhưng khi đã là vợ chồng chỉ cần đơn giản và thực tế thôi, chữ “yêu” bây giờ chuyển thành chữ “thương” nhiều hơn… chỉ cần “bình yêu nắm tay người đi giữa nhân gian” là đủ… Em có thể biến bầu trời thành sắc xanh lá cây, hay em có thể biến cỏ lá thành sắc xanh biển, nhưng em không thể ngăn anh ngừng yêu em. Em không cần một thế giới thật to, vì bước chân em ngắn lắm. Em chỉ cần một thế giới nho nhỏ, đủ để nắm chặt tay anh. Hạnh phúc của em thật đơn giản, chỉ là cùng anh trao yêu thương, tin tưởng… và cùng anh đi hết chặng đường dài. Tình yêu đích thực giống như âm thanh của chuông gió, tuy mong manh và khó nắm bắt nhưng nó lại chẳng bao giờ bị mất đi. Sự tưởng tượng của phụ nữ diễn ra rất nhanh chóng. Nó nhảy từ thán phục sang tình yêu, rồi từ tình yêu sang hôn nhân chỉ trong khoảnh khắc. Tất cả đàn ông đều nên thoải mái sử dụng bảy từ có quyền năng làm bất cứ cuộc hôn nhân nào trở nên trôi chảy: Em thân yêu, có thể em đúng. Sau mỗi thành công của người chồng, luôn có hình bóng người vợ kề bên. Hạnh phúc của vợ chồng là vì nhau mà cố gắng, vì nhau mà tin tưởng…. và vì nhau mà thay đổi Một người vợ lý tưởng là người chung thủy với bạn nhưng cố gắng trở nên quyến rũ cứ như thể nàng không chung thủy. Anh à! Không ngờ em yêu anh nhiều hơn dự kiến! Sự quyến rũ hay vẻ đẹp của người phụ nữ sẽ phai dần theo thời gian, nhưng nếu cưới một người đàn ông có thể khiến bạn được cười vui mỗi ngày, đó chính là một ưu đãi. Điều gì anh không dám làm… cưới em anh còn dám làm. Cảm ơn chồng vì đã yêu em, đã để em biết rằng, trong biển người bao la này, em quan trọng đối với một người. Kể từ khi mặt phẳng trái tim em bị đường vuông góc từ ánh mắt anh hạ vào, em không thể xác định nổi bán kính để vẽ vòng tròn tình cảm của mình được nữa. Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn em cười, được nắm tay em. Anh sẽ giữ trọn hình bóng em trong tim. Một nụ cười rạng rỡ, đôi bàn tay ấm áp, một khuôn mặt gần gũi, khả ái luôn nhìn anh bằng ánh mắt ngập tràn tình yêu. Anh mãi yêu em! Một người đàn ông có bổn phận trước tiên là che chở cho vợ của mình. Vì em yêu anh thật lòng trước hàng trăm lý do từ bỏ. Vậy nên đừng hỏi vì sao em luôn cô gắng tìm ra một lý do để tiếp tục yêu. Nhiều cuộc hôn nhân sẽ tốt hơn nếu người chồng và người vợ hiểu rõ ràng rằng họ đang ở cùng một bên. Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả. Nếu lá là những ôm ấp vuốt ve, anh sẽ tặng em cả rừng cây. Nếu đêm dài là tình yêu, anh muốn gửi em cả trời sao lấp lánh… Nhưng trái tim anh không thể dành tặng em được vì nơi đó đã thuộc về em. Trực giác là thứ cho người vợ biết người chồng đã làm sai ngay từ trước khi anh ta nghĩ tới việc đó. Em không cần anh hứa yêu em, em chỉ cần anh thực hiện điều đó cả đời. Không một gia đình nào là hoàn hảo, vẫn có cãi vã, vẫn có chiến tranh, thậm chí là sự lạnh lùng trong một thời gian rất dài, nhưng cho đến cuối cùng, gia đình vẫn là gia đình… nơi tình yêu luôn luôn hiện hữu. Chết cho người phụ nữ mình yêu thì dễ hơn là phải sống chung với họ. Anh giỏi lắm! Từ đâu đột nhiên xuất hiện là có thể cướp đi tình yêu em luôn gìn giữ suốt mấy chục năm qua. Một tin nhắn của anh cũng làm sáng bừng lên một ngày của em. Tất cả bởi vì em yêu anh! Cảm ơn chồng đã nắm chặt tay em để em biết em không lạc lõng, em không cô dơn và để em biết rằng, luôn có một người yêu em, chờ đợi em. Con đường duy nhất khiến tình yêu có thể tồn tại vĩnh hằng khi nó vô điều kiện. Sự thật có lẽ tình yêu không được quyết định bởi đối tượng được yêu mà bởi đối tượng quyết định chọn yêu. Một cuộc hôn nhân không hạnh phúc không phải là một cuộc hôn nhân thiếu tình yêu, mà đó là một cuộc hôn nhân thiếu tình bạn. Người chồng xứng đáng là khi liếc nhìn trăm ngàn cô gái khác mà vẫn phán rằng: Không đẹp bằng vợ tao. Hãy để người vợ khiến chồng mình vui vẻ trở về nhà, và hãy để người chồng khi mình rời nhà sẽ khiến nàng nuối tiếc. Gia đình là nơi, không ai bỏ rơi ai, và yêu những ai đó vô điều kiện. Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn em cười, được nắm tay em. Một cuộc hôn nhân tốt là giữa bà vợ mù và ông chồng điếc. Hy vọng những stt vợ chồng dễ thương, tình cảm lãng mạn trên đây sẽ khơi gợi lại tình cảm vợ chồng của bạn như thuở mới yêu. Chúc vợ chồng bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc!
 • Nguồn: thuthuatphanmem.vn
 • Lượt Views: 16526
 • Ngày đăng bài: 12 phút trước
 • Số lượng downloads: 21690
 • Số lượt likes: 4156
 • Số lượt dislikes: 7
 • Tiêu đề Website: Stt vợ chồng dễ thương, tình cảm, lãng mạn
 • Mô tả của Website: Vậy nên, để giữ lửa cho tình yêu, các cặp vợ chồng nên thường xuyên gửi đến nahu những câu nói ngọt ngào, tình cảm. Dưới đây là những status vợ chồng dễ …

Những STT hài hước, vui vẻ, yêu đời được nhiều like


Loạt stt yêu thương vợ, nịnh vợ hay nhất vịnh Bắc Bộ

Loạt stt yêu thương vợ, nịnh vợ hay nhất vịnh Bắc Bộ Stt yêu thương vợ hay, ấn tượng đang gây sốt trên cộng đồng mạng hiện nay. Bạn rất thương vợ, những hôm thức đêm chăm con, thương vì lo lắng vun vén cho gia đình. Bạn muốn giúp vợ gánh vác những lo toan, vất vả của cuộc sống thường nhật, muốn dành . cho vợ những yêu thương. Những stt yêu thương vợ sẽ góp phần thổi nguồn sức sống, sự tươi mát, xua tan đi những mệt mỏi, vất vả đang phải gánh chịu. Bài viết hôm nay, chúng tôi xin gửi đến bạn tổng hợp những stt yêu thương vợ hay, ý nghĩa nhất. Trọn bộ stt yêu thương vợ hay, ý nghĩa nhất Tuyển tập những stt yêu thương vợ, dạt dào cảm xúc dưới đây đang được nhiều bạn trẻ sưu tầm để giành những điều ngọt ngào và lãng mạn nhất. Còn chần chừ gì nữa mà không lựa ngay những stt hay này. Anh cho em mượn bờ vai để em gục đầu khóc, mượn đôi tai để lắng nghe, đôi tay để em xiết chặt, đôi chân để đi cùng em. Nhưng anh không thể cho mượn trái tim mình vì nó đã thuộc về em mất rồi! Anh ghét em cười vì em làm anh điên lên vì em. Anh ghét em nói vì em làm anh lạc mất ngôn từ. Anh ghét em khi anh nhìn em vì em làm anh yêu em nhiều hơn nữa. Ghét lắm! Đố em noh ssiW nghĩa là gì? Chỉ cần xoay ngược lại điện thoại, em sẽ biết ngay. anh nhớ em! Điều khiến ai đó đáng yêu hơn không chỉ vì niềm hạnh phúc mà ta cảm thấy khi ta gặp họ mà còn là khoảng trống mà ta cảm nhận khi họ không ở gần ta. Anh nhớ em. Trong cuộc sống anh đã học được cách yêu thương, vui cười, hạnh phúc, mạnh mẽ, tích cực, trung thực, chân thành, vị tha nhưng anh đã không thể học được cách đừng nhớ đến em nữa. Người ta bảo yêu là có tội, anh chẳng bao giờ hỏi vì sao. nhưng nếu có tội khi yêu em, nh sẽ phạm tội cho tới chết Nếu em ghét anh, hãy dùng cung tên bắn anh nhưng đừng nhắm vào trái tim anh em nhé. Vì em luôn ở nơi đó! Anh sẽ từ bỏ niềm vui riêng để chẳng bao giờ thấy em buồn. anh sẽ từ bỏ ảo tưởng tiếng tăm để bên em thường xuyên. Anh sẽ từ bỏ cuộc sống của mình để làm mới cuộc sống chúng ta… Anh sẽ từ bỏ mọi điều… ngoại trừ em Hà Nội hôm nay mưa , bỗng nhiên nhớ đến 1 người , ko biết người đó có nhớ đến mình ko nhỉ. Nếu có bản án dành cho anh vì đã yêu em thì anh xin đứng trước toà và nhận bản án chung thân được bên em suốt đời. Anh viết tên em trên cát nhưng sóng biển cuốn trôi đi, anh viết tên em trên bầu trời nhưng gió thổi bay mất, nên anh viết tên em trong trái tim anh nơi mà nó sẽ ở mãi … Có đôi khi lý trí anh bảo con tim anh, thoy hok iu hok zận hờn hok nhớ…, nhưng trái tim anh vốn là tên quái gỡ, cứ cồn cào tha thiết gọi tên em.! Loading… 16% 37% 79% 100% DONE U are successfully loaded in my heart Có 1 lần Chúa hiện lên và hỏi anh “Nếu phải chọ giữa 1 người yêu hoàn hảo và $1000000000, con sẽ chọn gì?””anh trả lời anh chọn $1000000000, vì anh đã có em là người yêu hoàn hảo, cần thêm làm gì ? ………………………. Chỉ cần thế là cả 2 đều hiểu rồi đúng ko? Anh đang có một ngày cực kỳ tồi tệ và anh thường cảm thấy tốt hơn khi nhìn thấy nụ cười của một cô gái xinh đẹp. anh đã đỡ hơn rồi nhưng giá mà anh nhìn thấy nụ cười em một lần nữa nhỉ? Đây là lời bác sĩ khuyên: Ăn sáng đều đặn, uống nhiều nước, đừng quên vitamine C và nhắn tin cho anh ít nhất 3 lần/ ngày. Nếu vẫn còn buồn trong lòng, hãy gọi đến số 09……. Đó là số tổng đài 1080 của riêng em đấy. Mặt Trăng là vệ tinh của Trái Đất, còn em là vệ tinh của cuộc đời anh. Châu Âu ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh. Tổng hợp những câu nói yêu thương gửi vợ Sau một ngày dài vất vả với bao nỗi lo toan, đêm xuống nếu được người chồng yêu thương thủ thỉ bên tai những câu nói, stt yêu thương vợ bao nỗi mệt nhọc bỗng nhiên tan biến, hơn thế bạn lại thấy ấm áp, hạnh phúc bội phần. Sau đây là nguồn tư liệu quý cho các ông chồng tham khảo. 1. Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn em cười, được nắm tay em 2. Vợ chồng nghĩa nặng tình sâu. Thương nhau đến lúc bạc đầu còn thương 3. Một người đàn ông có bổn phận trước tiên là che chở cho vợ mình. 4. Vợ càng yêu chồng càng sửa được nhiều khuyết tật của chàng, Chồng càng yêu vợ càng tăng thêm các tật xấu của nàng. 5. Em có thể biến bầu trời thành sắc xanh lá cây, hay em có thể biến cỏ lá thành sắc xanh biển, nhưng em không thể ngăn anh ngừng yêu em!!! 6. Tình yêu giống như không khí mà chúng ta không nhìn thấy nhưng chúng ta luôn biết nó rất cần thiết! Điều đó cũng giống hệt như em, anh sẽ không bao giờ nhìn thấy em nhưng em luôn luôn ở cạnh anh và anh sẽ biết em mãi luôn yêu anh. 7. Bàn tay số phận đã se kết anh và em. Đưa hai con tim ở hai miền đất nước hòa chung nhịp đập, cho ta về chung lại một nhà. 8. ừ khi có em trong đời, cuộc sống của anh có thêm nhiều phong vị. Dẫu có lúc hai đứa cãi cọ, hờn giận vì bất đồng ý kiến. Song anh tin, đó chỉ là những sóng gió tạm thời, không ngăn được con đường tình ta xuôi đến bến bờ hạnh phúc. Chúng ta đồng lòng, người chèo người chống, một chút trở ngại thì có sá gì đúng không em? 9. Bà xã yêu dấu à, anh cảm ơn em đã và đang mang đến cho ba con anh những điều ngọt ngào mỗi ngày. Để anh thấy đời này tựa như thiên đường chốn nhân gian. Và sau mỗi ngày làm việc, trở về nhà, được trông thấy mẹ con em, bao mệt mỏi trong anh đều tan biến. Em có một sức hút mãnh liệt khiến anh say mê, cho dù thời gian qua đi bao lâu, tình yêu trong anh vẫn ngày càng nồng cháy chứ không hề suy suyễn. Nhìn lại em, luôn hy sinh cho chồng con, quên mất việc sửa sang, điểm trang sắc vóc, anh lại thấy nửa vui nửa buồn. Anh yêu em vì bản sắc giản dị, hết lòng vì gia đình nhưng không muốn em quá bận rộn rồi bỏ bê làm đẹp mà úa tàn như bông hoa héo đâu em. 10. Vợ à, hôm nay trời mưa, nhưng ngày mai trời sẽ lại nắng thôi. 11. Bà xã đại nhân, mong em mau khỏe trở lại. Ông xã và bé yêu đang chờ em đây. Cố lên! Vợ anh là giỏi nhất! Chồng yêu của em. 12. Bà xã đại nhân, đêm qua em ngủ có ngon không? Bác sĩ nói em đã khỏe lên nhiều rồi, nhưng vẫn phải tiếp tục cố gắng nữa nhé!Chồng nấu canh có ngon không? Chắc chắn là không bị ngọt đâu. Chồng yêu của em. 13. Vợ ơi, chú chim nhỏ đã thông báo với tất cả mọi người rằng sức khỏe của em tốt lên nhiều rồi. 14. Chủ nhân, mỗi ngày tôi đều cố gắng đẻ trứng để cho chị được ăn canh ngon đấy. Chủ nhân ăn trứng của tôi rồi đảm bảo sẽ chóng khỏe thôi. 15. Vợ à, anh gửi tặng em đóa hoa thơm ngát đầu tiên của buổi sớm. Buổi sáng tốt lành nhé, vợ yêu! 16. Vợ à, hôm nay em biểu hiện rất tốt. Mỗi ngày phải cười thật nhiều, đừng lo âu buồn phiền thì vợ yêu của anh mới là đẹp nhất. Cười tươi như hoa nhé! Top stt tình yêu vợ chồng đẹp cực ý nghĩa Những dòng stt tình yêu vợ chồng đẹp, ngọt ngào, lãng mạn này đưa đến bạn đọc nhiều cung bậc cảm xúc, nhiều niềm vui trong cuộc sống. Nào, mời các bạn cùng nhau khám phá nhé. 1. Mọi người dạy cho anh biết rằng một giờ có 60 phút, một phút có 60 giây, nhưng không ai dạy anh rằng một giây thiếu em là một giây bất tận, một phút vắng em là một phút vĩnh hằng. 2. Làm sao em có thể bắt trời không mưa khi trên trời dày đặc mây đen? Làm sao em có thể bắt lá vàng không rụng khi mùa thu đã tới? Làm sao em có thể bắt anh không yêu em khi em có trên đời này? 3. Thầy Toán dạy anh 1 giờ = 60 phút, 1 phút = 60 giây, nhưng thầy chẳng nói với anh 1 giây không có em lại bằng tới 100 năm. Nhớ em! 4. Anh muốn nói với em là anh …ghét em lắm. em cứ chạy nhảy lung tung trong đầu anh, làm anh chẳng nghĩ được gì cả. 5. Em yêu hãy nhìn lên trời đi! Các vì sao đang nói thầm với nhau rằng anh yêu em nhiều lắm. I LOVE YOU! 6. Kể từ khi mặt phẳng trái tim anh bị đường vuông góc từ ánh mắt em hạ vào, anh không thể xác định nổi bán kính để vẽ vòng tròn tình cảm của mình nữa. 7. Trên Trái Đất có 7.000.000.000 người. Và anh không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin cho mỗi mình em. Có lẽ vì 6.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được em. Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài nhìn anh và hỏi: ”Điều ước hôm nay của con là gì?!”. Anh trả lời: Xin Người hãy bảo vệ người đang đọc tin nhắn này! 8. Một ngày nào đó khi anh chết đi hoặc đi đâu đó thật xa, anh sẽ viết tên em lên tất cả những vì sao, để người người có thể ngước lên nhìn và hiểu rằng em có nghĩa với anh nhường nào. 9. Tiếc rằng anh không thể tặng em mặt trời. Cũng không thể gửi hoa qua điện thoại. Anh đành viết tin nhắn và gửi đến tim em tia nắng ấm của tâm hồn anh. 10. Nếu như nói, trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn….thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời. 11. Nếu anh ở dưới địa ngục và em ở trên thiên đường. Anh sẽ ngước nhìn và hân hoan cùng em. Nhưng nếu anh ở trên thiên đường và em ở dưới địa ngục, anh sẽ cầu Trời gửi anh xuống bởi anh biết rằng thiên đường sẽ ko phải là thiên đường nếu thiếu em! Anh đã đánh rơi một giọt nước mắt vào biển khơi, và khi một ai đó tìm thấy nó thì đó là lúc anh ngừng yêu em. 12. Anh có chữ “I”, anh có chữ “L”, anh có chữ “O”, anh có chữ “V”, anh có chữ “E”, và hãy cho anh biết làm thế nào để anh có “U”. 13. Nếu bất chợt em nhận ra rằng mình đang trong 1 căn phòng tối, nhìn thấy máu và sự ẩm ướt ở khắp mọi nơi. Đừng lo em ạ, em đang ở một nơi rất an toàn – trái tim an 14. Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này… 15. Nếu mỗi lần nghĩ đến anh em được 1000đ thôi, thì dù có chia tay nhau, em cũng sẽ là tỉ phú. 16. Em ơi cho anh vay 1 xu , anh cần ra gọi điện thoại gấp cho mẹ em để cảm ơn bà đã sinh cho anh một người như em. 17. Sáng nay em vẫn ổn chứ ? Đêm qua lang thang trong giấc mơ của anh chắc mệt lắm phải không em ? 18. Anh yêu em. Huhu…chết anh rồi… sáng anh mới bị sếp la, sếp nói suốt ngày anh cứ nhớ em thì không làm việc được đâu…phải làm sao huh em? 19. Một cuộc hôn nhân tốt là giữa bà vợ mù và ông chồng điếc. 20. Một người chồng tốt không bao giờ đi ngủ trước vào buổi đêm và dậy sau vào buổi sáng. 21. Tôi không muốn cưới chỉ để cưới. Tôi không thể nghĩ nổi tới việc nào cô đơn hơn việc gắn bó cuộc đời mình với một ai đó mà tôi không thể nói chuyện cùng, hoặc tệ hơn nữa là với người đó, tôi không thể được tĩnh tâm. 22. Sự quyến rũ hay vẻ đẹp của người phụ nữ sẽ phai dần theo thời gian, nhưng nếu cưới một người đàn ông có thể khiến bạn được cười vui mỗi ngày, đó chính là một ưu đãi. 23. Vấn đề trong hôn nhân đó là nó thường kết thúc sau mỗi cuộc yêu vào ban đêm, và cần được xây đắp lại mỗi sáng trước bữa điểm tâm. 24. Con đường duy nhất khiến tình yêu có thể tồn tại vĩnh hằng khi nó vô điều kiện. Sự thật có lẽ tình yêu không được quyết định bởi đối tượng được yêu mà bởi đối tượng quyết định chọn yêu. 25. Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định. Gabriel Garcia Marquez. 26. Một cuộc hôn nhân không hạnh phúc không phải là một cuộc hôn nhân thiếu tình yêu, mà đó là một cuộc hôn nhân thiếu tình bạn. 27. Sự tưởng tượng của phụ nữ diễn ra rất nhanh chóng; nó nhảy từ thán phục sang tình yêu, rồi từ tình yêu sang hôn nhân chỉ trong khoảnh khắc. Khuyết danh. 28. Người đàn ông thành công là người kiếm được nhiều tiền hơn vợ mình có thể tiêu. Người phụ nữ thành công là người tìm ra được người đàn ông đó. Khuyết danh. 29. Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định. 30. Khi yêu nhau hai người có thể rất lãng mạn, mãnh liệt, nhưng khi đã là vợ chồng chỉ cần đơn giản và thực tế thôi, chữ “yêu” bây giờ chuyển thành chữ “thương” nhiều hơn… chỉ cần “bình yêu nắm tay người đi giữa nhân gian” là đủ… 31. Vợ chồng nghĩa nặng tình sâu. Thương nhau đến lúc bạc đầu còn thương. 32. Không có gì thật cao quý và đáng kính trọng hơn lòng chung thủy. 34. Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn. 35. Trăm năm tình viên mãn. Bạc đầu nghĩa phu thê. 36. Nhưng một khi họ nhận ra rằng thậm chí giữa những người gẫn gũi nhất cũng có khoảng cách vô hạn, cuộc sống kỳ diệu bên nhau sẽ nảy nở, nếu họ yêu được khoảng cách giữa cả hai vì nó cho họ khả năng có thể luôn thấy nhau trọn vẹn trên nền trời bát ngát. 37. Mục tiêu của hôn nhân không phải để tạo ra sự tương đồng nhanh chóng bằng cách xé bỏ mọi biên giới; ngược lại, một cuộc hôn nhân tốt là khi mỗi người để đối phương bảo vệ cho sự cô độc của mình, và vì vậy họ cho nhau sự tin tưởng mãnh liệt nhất. Sự hợp nhất hai người là không thể, và khi nó dường như tồn tại, nó là sự đồng thuận bủa vây cướp đi tự do và sự phát triển đầy đủ nhất của một hoặc cả hai người. 38. Nhiều cuộc hôn nhân sẽ tốt hơn nếu người chồng và người vợ hiểu rõ ràng rằng họ đang ở cùng một bên. 39. Người chồng xứng đáng là khi liếc nhìn trăm ngàn cô gái khác mà vẫn phán rằng: Không đẹp bằng vợ tao. 40 Không người đàn ông nào biết hạnh phúc thực sự là gì cho tới khi anh ta lập gia đình. Vào lúc đó, dĩ nhiên, đã quá muộn. 41 Tất cả đàn ông đều nên thoải mái sử dụng bảy từ có quyền năng làm bất cứ cuộc hôn nhân nào trở nên trôi chảy: Em thân yêu, có thể em đúng. 42 Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định. 43 Có người nói rằng hôn nhân cản trở sự lãng mạn. Không nghi ngờ gì. Mỗi khi bạn có một cuộc lãng mạn, thế nào vợ bạn cũng sẽ can thiệp. 44 Nhiều cuộc hôn nhân sẽ tốt hơn nếu người chồng và người vợ hiểu rõ ràng rằng họ đang ở cùng một bên. 45 Không có gì thật cao quý và đáng kính trọng hơn lòng chung thủy. Sưu tầm 99 câu nói hay về cuộc sống vợ chồng mang ý nghĩa sâu sắc nhất 46 Chữ rằng chi tử vu quy Làm thân con gái phải đi theo chồng. Chồng là… Vợ mình thì phải biết xót, nếu ai đó còn xót vợ bạn hơn thì chắc chắn bạn đang gặp rắc rối đó. Cô ấy đã gọi bạn là “chồng” thì bạn nên gánh vác trách nhiệm của một người đàn ông, phải giống như một cái cây lớn để vợ dựa vào. Trên đây là tổng hợp những stt yêu thương vợ hay, độc đáo nhất. Những stt hay như là cầu nối giúp tình cảm vợ chồng thêm thăng hoa, hạnh phúc. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn, chia sẻ stt hay, ý nghĩa, câu nói vui, mời các bạn tham khảo nhé. stt hay – Tags: stt yêu thương, stt yêu thương vợ #2002 stt yêu thương cuộc sống mà bạn không nên bỏ lỡ nhất Tuyển chọn 999 stt ngôn tình Trung Quốc thiêu rụi triệu trái tim [Cười té ghế] 999 stt yêu thương hài hước, bá đạo nhất hiện nay Tuyển tập stt yêu thương chồng ‘ngọt như mía lùi’, lãng mạn TOP 1009 Stt ngôn tình buồn ngắn chất chứa nỗi cô đơn sâu sắc Stt yêu thầm một người yêu thầm lặng có phải là điều ngốc nghếch ? Tổng hợp stt yêu thương gửi em ngọt ngào, hạnh phúc dâng trào
 • Nguồn: nhandaovadoisong.com.vn
 • Lượt Views: 55334
 • Ngày đăng bài: 9 giờ trước
 • Số lượng downloads: 35583
 • Số lượt likes: 3349
 • Số lượt dislikes: 7
 • Tiêu đề Website: Loạt stt yêu thương vợ, nịnh vợ hay nhất vịnh Bắc Bộ
 • Mô tả của Website: cho vợ những yêu thương. Những stt yêu thương vợ sẽ góp phần thổi nguồn sức sống, sự tươi mát, xua tan đi những mệt mỏi, vất vả đang phải gánh …

Những câu nói hay về cuộc sống vợ chồng


Status hay về vợ chồng yêu thương nhau cố gắng vượt qua khó khăn trong cuộc sống

Status hay về vợ chồng yêu thương nhau cố gắng vượt qua khó khăn trong cuộc sống Những status vợ chồng cực kỳ lãng mạn Những status vợ yêu chồng nhiều lắm cực mùi mẫn Những câu status hay về vợ chồng Những status vợ chồng hài hước Những status về vợ chồng ngắn gọn, chan chứa tình cảm Những stt hay về vợ chồng trẻ siêu lãng mạn Những status tình cảm vợ chồng gia đình hay và ý nghĩa Những stt vợ chồng cùng nhau vượt qua khó khăn Những stt buồn về cuộc sống vợ chồng Hôn nhân không chỉ cần có tình yêu mà nó còn cần sự cảm thông, thấu hiểu và san sẻ những buồn vui trong cuộc sống. Thế nhưng trong thực tế, có không ít cặp đôi sau khi kết hôn lại thường hay hờn dỗi “anh/em không còn thương em/anh như ngày xưa”… khiến cho đời sống hôn nhân của họ ngày càng trở nên xa cách. Do đó, để tránh rơi vào tình huống trên, bạn nên dành thời gian quan tâm đến người bạn đời của mình nhiều hơn bằng những lời hỏi thăm, sự chăm sóc hoặc gửi đến nhau những status về vợ chồng đầy lãng mạn, ngọt ngào. 1. Những status vợ chồng cực kỳ lãng mạn Kỳ thật cuộc sống vợ chồng có rất nhiều việc phải lo toan từ tài chính, gia đình hai bên đến con cái… khiến cả hai không còn chú trọng đến chuyện tình cảm như trước. Nhưng tình cảm thì vẫn còn đó, không chỉ tình mà còn cái nghĩa, vì thế các cặp vợ chồng hãy thường xuyên hâm nóng tình cảm cho nhau, có thể đơn giản chỉ là đăng một câu stt vợ chồng hạnh phúc để khiến đối phương cảm nhận được sự yêu thương. Điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định. Sau mỗi thành công của người chồng luôn có hình bóng người vợ kề bên. Tình yêu chúng ta có trong tuổi trẻ chỉ là hời hợt so với tình yêu mà một người đàn ông già nua dành cho người vợ già của mình. Vợ chồng nghĩa nặng tình sâu Thương nhau đến lúc bạc đầu còn thương. Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn. Hạnh phúc của vợ chồng là vì nhau mà cố gắng, vì nhau mà tin tưởng… và vì nhau mà thay đổi. Lớn tuổi rồi mới biết được, giữa 2 vợ chồng điều cần thiết là sống không cảm thấy mệt mỏi. Hai người muốn sống cùng nhau lâu dài, yêu hay không yêu chỉ là thứ yếu, không mệt mỏi mới là trọng yếu. Trăm năm tình viên mãn. Bạc đầu nghĩa phu thê. Một người đàn ông có bổn phận trước tiên là che chở cho vợ mình. Khi yêu nhau hai người có thể rất lãng mạn, mãnh liệt, nhưng khi đã là vợ chồng chỉ cần đơn giản và thực tế thôi, chữ “yêu” bây giờ chuyển thành chữ “thương” nhiều hơn…. và chỉ cần “mình yêu nhau bình yên thôi” là đủ. Xem thêm: 55+ những status gia đình nhỏ ý nghĩa, hạnh phúc, tràn ngập yêu thương 2. Những status vợ yêu chồng nhiều lắm cực mùi mẫn Để hâm nóng tình cảm vợ chồng, bạn đừng quên nhắn gửi những status vợ yêu chồng cực ngọt ngào để “trói chặt” trái tim chàng nhé! Trái tim em đã có anh, ai tốt hơn em cũng không cần. Bởi đơn giản vì em chỉ yêu mình anh! Em không cần một thế giới thật to vì bước chân em ngắn lắm. Em chỉ cần một thế giới nho nhỏ đủ để nắm chặt tay anh. Tại sao giữa hàng triệu triệu người chúng ta lại nên duyên vợ chồng? Đó là sự sắp đặt của ông trời để hai ta gặp nhau, về chung một nhà và cùng nhau đi đến cuối đời. Hãy bên nhau mãi như thế này, anh nhé! Em không cần anh hứa yêu em, em chỉ cần anh thực hiện điều đó cả đời. Ngoài kia bao la thế giới nhưng trong em thế giới chỉ là anh thôi! Thời gian có thể trôi đi, mọi thứ có thể thay đổi nhưng tình yêu em dành cho anh sẽ mãi không bao giờ nhạt phai. Em sẽ chứng minh cho anh thấy điều đó là sự thật. Cả nguồn sống của em, không ai khác. Đó chính là anh! Anh nhớ nhé, chồng yêu! Có muôn vàn thử thách chông gai, có muôn vàn khó khăn trở ngại nhưng em bất chấp hết để yêu anh, cùng anh đi hết cuộc đời này. Bởi thế, nếu có kiếp sau anh phải trả món nợ này, giống như cách em đã yêu anh. Em rất thích hoa dã quỳ – loài hoa đại diện cho tình yêu mãnh liệt, chung thủy. Giống như tình cảm em đối với anh, mãi yêu. Yêu chính là muốn ở cạnh người đó không rời dù chỉ một phút một giây. Xem thêm: Viết gì khi đăng ảnh cưới? 45 status lãng mạn này là dành cho ngày vui của bạn! 3. Những câu status hay về vợ chồng Hạnh phúc gia đình là điều mà không gì có thể mua hay đánh đổi được. Nơi đây là sự kết tinh của tình yêu lứa đôi, tình cảm thiêng liêng đối với con cái và tình nghĩa vợ chồng sắt son. Những stt hay về vợ chồng sau sẽ giúp cả hai bạn trân trọng mối lương duyên này. Tình yêu trong hôn nhân vốn không cần những lời thề non hẹn biển, càng không cần thể hiện bằng sự bi tráng của sinh ly tử biệt. Nó chẳng qua chỉ là một cuộc sống yên bình như nước. Bất kỳ người đàn ông đã kết hôn nào cũng nên quên đi những lỗi lầm của anh ta, bởi chẳng ích gì khi cả hai vợ chồng cùng nhớ về một thứ. Không một gia đình nào là hoàn hảo… vẫn có cãi vã, vẫn có chiến tranh, thậm chí là sự lạnh lùng trong một thời gian rất dài, nhưng cho đến cuối cùng, gia đình vẫn là gia đình… nơi tình yêu luôn luôn hiện hữu. Để có được hạnh phúc, hãy nhớ rằng: “Chồng giận thì vợ chớ có lại gần, vợ giận chồng chớ có đi xa, chồng giận, vợ giận thì phải có một người xuống nước”. Nhiều cuộc hôn nhân sẽ tốt hơn nếu người chồng và người vợ hiểu rõ ràng rằng họ đang ở cùng một bên chứ không phải ở hai phe đối lập. Tình yêu là sự đồng điệu lạ kỳ của hai trái tim, như hòa chung một nhịp, là chia sẻ, là gắn kết, là xem ai đó như cả thế giới, là muốn bên ai đó một đời.Em không cần một người đàn ông quá hoàn hảo, chỉ cần một người đàn ông chung thủy. Chúng ta sẽ mãi yêu nhau một cách tự nhiên anh nhé. Cuối ngày ta sẽ lại gặp nhau, ăn cùng một bữa cơm, xem cùng một bộ phim và ngủ chung một giường. Đó là hạnh phúc không gì có thể đánh đổi được. Không có mối quan hệ, sự đồng cảm hay đồng hành nào đáng yêu, thân thiện và quyến rũ hơn một cuộc hôn nhân tốt đẹp. Đây là ý nghĩa thực sự của hôn nhân: Giúp lẫn nhau vươn tới địa vị đầy đủ của con người, những cá nhân có trách nhiệm và tự chủ không chạy trốn khỏi đời. Gặp nhiều người ở thời điểm khác nhau cũng không huy hoàng bằng gặp đúng người đúng thời điểm. Xem thêm: Tổng hợp 75 câu ca dao tục ngữ về tình nghĩa vợ chồng sâu sắc, ẩn chứa nhiều giá trị 4. Những status vợ chồng hài hước Gia đình hạnh phúc không chỉ là sự ràng buộc pháp luật hay con cái mà quan trọng nhất là tình nghĩa hai vợ chồng có bền chặt thì mới có một gia đình yên ấm hạnh phúc. Nếu không thuộc tuýp người lãng mạn thì bạn có thể dùng những stt vợ chồng hạnh phúc hài hước dưới đây để gợi lại được những cảm xúc hạnh phúc, tình yêu trong tim, từ đó cùng nhau vượt qua những thử thách trong cuộc sống hôn nhân phía trước. Người đàn ông thành công là người kiếm được nhiều tiền hơn vợ mình có thể tiêu. Người phụ nữ thành công là người tìm ra được người đàn ông đó. Về mặt kinh tế: Vợ là ngân hàng… vô luật pháp, không thể lệ. Người nào khuyên ta làm đúng khi ta sai là thầy ta. Người nào chửi ta sai khi ta đúng thì đích thị là vợ ta. Người chồng xứng đáng là khi liếc nhìn trăm ngàn cô gái khác mà vẫn phán rằng: “Không đẹp bằng vợ tao”. Vợ càng yêu chồng càng sửa được nhiều khuyết tật của chàng. Chồng càng yêu vợ càng tăng thêm các tật xấu của nàng. Trước khi cưới, đàn ông đều đeo bám phụ nữ đến nửa đêm mới chịu về. Sau khi cưới phụ nữ phải đợi nữa đêm mới thấy chồng mình về. Lấy vợ như có thêm một người mẹ nhưng lại không được đối xử như một đứa con. Hôn nhân là sợi dây kết nối giữa một người không bao giờ nhớ những ngày lễ kỷ niệm và một người chẳng bao giờ quên những ngày đó. Mấy người vừa đẹp trai, vừa nhiều tiền thì đừng cưới vợ, cưới vợ xong chỉ còn đẹp trai thôi. Có người nói rằng, hôn nhân cản trở sự lãng mạn. Không nghi ngờ gì. Mỗi khi bạn có một cuộc lãng mạn, thế nào vợ bạn cũng sẽ can thiệp. Xem thêm: Những câu nói hay về tính hay ghen tuông, cảm xúc của những người đã từng yêu 5. Những status về vợ chồng ngắn gọn, chan chứa tình cảm “Thương” chính là nền tảng để các cặp vợ chồng cùng nhau xây dựng một hạnh phúc bền chặt. Để giữ lửa cho tình yêu, đừng quên chia sẻ những stt hay về gia đình vợ chồng sau. Nhà không cần quá lớn, miễn là trong đó có đủ tình yêu thương. Anh là anh, em là em, nhưng chúng ta là của nhau! Bên em thôi, đừng bên ai. Yêu em thôi, đừng thêm ai. Anh chỉ việc yêu em thôi, còn những đứa yêu anh cứ để em lo. Cảm ơn đời vì mỗi sớm mai thức dậy, ta được nhìn người ấy ở bên ta. Không có gì thật cao quý và đáng kính trọng hơn lòng chung thủy. Chia sẻ niềm tin với người bạn đời là một bảo đảm cho hạnh phúc. Chồng giận thì vợ phải lui. Chồng giận, vợ giận thì dùi nó quăng. Sự thịnh vượng tốt nhất và tệ nhất của một người đàn ông là vợ anh ta. Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và cũng là nơi tình yêu không bao giờ kết thúc. Xem thêm: Tổng hợp 14 bài thơ buồn về chồng với những ‘tiếng lòng’ không ai thấu hiểu 6. Những stt hay về vợ chồng trẻ siêu lãng mạn Yêu nhau là cái duyên, “ăn đời ở kiếp” với nhau lại là cái phận. Để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, cả hai cần cùng nhau giữ gìn và vun vén hạnh phúc. Đôi dòng cap vợ chồng dễ thương, lãng mạn sau sẽ giúp tăng thêm “gia vị” cho tình yêu gia đình thêm thăng hoa. Con người nên tin vào hôn nhân như tin vào sự bất tử của linh hồn. Kể từ giờ phút này, anh chính là trái tim của em. Em yêu anh! Hạnh phúc của em rất đơn giản, chỉ là cùng anh trao yêu thương, tin tưởng… và cùng anh đi hết chặng đường dài. Chỉ cần được ở bên anh là em thấy hạnh phúc, còn những thứ khác không quan trọng. Em sẽ giữ trọn hình bóng anh trong tim. Một nụ cười rạng rỡ, đôi bàn tay ấm áp, một khuôn mặt gần gũi, khả ái luôn nhìn em bằng ánh mắt ngập tràn tình yêu. Em mãi yêu anh! Anh có một trái tim và nó là sự thật. Nhưng giờ đây nó đã đi theo em mất rồi. Hãy quan tâm đến nó như anh đã từng làm em nhé! Vì anh không có nó nữa rồi… và giờ em đã có cả hai. Tình yêu đẹp khiến cho chúng ta thay đổi, cố gắng vì nhau để tốt hơn. Tình yêu anh dành cho em cũng như giá xăng vậy: càng ngày càng tăng nhiều hơn và không bao giờ ngừng lại! Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn em cười, được nắm tay em. Tôi thích được kết hôn. Thật là tuyệt khi bạn tìm thấy một người đặc biệt và làm phiền họ hết cuộc đời. Xem thêm: Tổng hợp những bài thơ về vợ hay nhất, giúp bạn gửi gắm ngàn lời yêu thương cho người cùng chăn gối 7. Những status tình cảm vợ chồng gia đình hay và ý nghĩa Những cap hay về vợ chồng hạnh phúc sẽ giúp bạn hiểu và trân trọng nhau hơn. Nhiều người từng nói: “Hôn nhân giết chết sự lãng mạn”, nhưng sự thật đâu phải như vậy. Hương vị của hôn nhân là do cả vợ và chồng cùng nhau “nêm nếm”. Hãy gửi cho người bạn đời đôi dòng stt hay về tình yêu vợ chồng để giúp hai bạn thêm gắn kết. Không có một người đàn ông nào biết hạnh phúc thực sự là gì cho tới khi anh ta lập gia đình. Vợ chồng muốn sống với nhau hạnh phúc, không chỉ ở tình yêu mà còn không mệt mỏi. Phụ nữ thường hay lo lắng về tương lai cho đến khi họ lấy chồng. Còn người đàn ông thì chẳng bao giờ lo lắng về tương lai cả cho đến khi họ lấy vợ. Con người càng lớn tuổi càng hiểu rằng yêu hay không chỉ là thứ yếu. Sống chung với nhau mà không mệt mỏi mới là trọng yếu nhất. Tình yêu và đam mê có thể kéo dài bao lâu? Hôn nhân không phải dựa vào đam mê để duy trì suốt đời. Mà phải dựa vào sự hiểu biết, chia sẻ, cảm thông và nương dựa vào nhau. Tình yêu dữ dội chỉ mang lại đau khổ. Chỉ có tình cảm giao hòa như nước mới là mãi mãi. Không một gia đình nào là hoàn hảo… vẫn có cãi vã, vẫn có chiến tranh, thậm chí là sự lạnh lùng trong một thời gian rất dài, nhưng cho đến cuối cùng, gia đình vẫn là gia đình… nơi tình yêu luôn luôn hiện hữu. Tu trăm năm mới chung một chuyến thuyền, tu nghìn năm mới nên duyên vợ chồng. Bởi vậy hãy biết nhẫn nhịn với nhau mà sống mà vun đắp hạnh phúc gia đình. Tại sao những bà vợ lại nguy hiểm hơn cả trùm Mafia? Họ chỉ cần tiền hoặc mạng sống. Các bà vợ thì muốn cả hai. Với thế giới, anh có thể chỉ là 1 người, nhưng đối với em, anh là cả thế giới. Nếu biết có một ngày anh yêu em nhiều như thế, anh sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên! Xem thêm: Bộ sưu tập 16 bài thơ kỷ niệm ngày cưới theo năm hay đặc sắc 8. Những stt vợ chồng cùng nhau vượt qua khó khăn Trên thế giới này, không gì là ấm áp và bình yên bằng vòng tay của người mình thương. Dù cuộc sống còn khó khăn nhưng nếu cả vợ và chồng cùng nhau đồng lòng, sát cánh, mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng, hạnh phúc sẽ mãi ấm êm. Những stt tình yêu vợ chồng cùng nhau vượt qua mọi thử thách sau sẽ giúp tiếp thêm năng lượng và củng cố niềm tin cho một cuộc hôn nhân trọn vẹn. Mình cố nắm tay nhau vượt qua mọi khó khăn, em nhé! Hạnh phúc của mình, tình yêu của mình thì hai ta chỉ có thể can đảm cùng nhau gìn giữ. Ông trời sẽ không phụ lòng những con người yêu nhau đâu, đúng không em? Anh muốn cùng em đi đến cuối con đường. Tương lai sẽ còn nhiều khó khăn nhưng anh tin, tình yêu sẽ giúp hai ta vượt qua tất cả. Chặng đường mình đi còn dài và nhiều chông gai. Anh và em hãy cùng nhau cố gắng vượt qua mọi khó khăn để đi đến bến bờ cuối cùng, em nhé! Không có thành công nào không trải qua thử thách, chông gai. Để đi đến cuối cuộc đời, hai đứa mình hãy cùng nhau nắm tay, vượt qua mọi giông tố của cuộc đời. Hãy quên quá khứ đi để cùng anh bước tiếp những ngày sau, để đi cùng anh đến bạc đầu cuộc sống. Anh sẽ mang cho em cả bầu trời hy vọng, hạnh phúc đong đầy giữa mái ấm yêu thương. Anh sẽ nắm tay em đi đến cuối con đường, bao buồn vui của em và của anh, chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ. Cảm ơn cuộc đời, đã mang em đến như một… giấc mơ. Hãy nắm tay anh em nhé, chẳng chia đôi.  Mình sẽ cùng nhau đi đến cùng trời, cuối đất. Thương và yêu từ những điều giản dị nhất. Gian khổ nhọc nhằn chúng ta sẽ chia sẻ cùng nhau. Tình yêu anh trao về em sẽ không bao giờ thay đổi. Nguyện yêu em và bên em mãi thôi. Trải qua bao nhiêu thời gian vượt qua bao nhiêu khó khăn, vì yêu em anh sẽ làm tất cả! Cùng nắm tay nhau qua ngàn sóng gió. Hạnh phúc đó dù gian khó mình vẫn luôn có nhau. Dẫu biết trên con đường dài tương lai nhiều chông gai nhưng bờ vai anh sẽ chở che em mỗi ngày. Dù cuộc sống còn nhiều khó khăn, anh chỉ cần có em thôi. Em có đồng ý nắm lấy tay anh và đi qua giông bão cuộc đời không? Xem thêm: Top những bài thơ hay về cuộc sống hạnh phúc giúp bạn vượt qua thời gian khó khăn 9. Những stt buồn về cuộc sống vợ chồng Hôn nhân không chỉ có màu hồng của hạnh phúc mà còn có chút vị đắng cay cần tình yêu của cả hai cùng dung hòa. Những lúc khó khăn, bế tắc, hãy “mượn” đôi dòng stt về vợ chồng buồn để trút hết mọi tâm sự. Ly hôn với không ly hôn chỉ khác nhau ở chỗ chính là bên mình có một hơi thở hay không. Một cuộc hôn nhân không hạnh phúc không phải là một cuộc hôn nhân thiếu tình yêu, mà đó là một cuộc hôn nhân thiếu tình bạn. Mọi người đều nói: “Hôn nhân là nấm mồ của tình yêu”, còn anh chỉ đành bắt em chôn cùng với anh thôi. Nếu như tình yêu là ánh sáng thì hôn nhân là hóa đơn thu tiền điện. Điều tồi tệ nhất không phải là đơn độc mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên một người nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật đơn độc. Suốt đời chỉ yêu một người, nghe ra thật đẹp, nhưng kì thực rất hiếm. Hôn nhân của người hiện đại, ngày càng giống như chơi cổ phiếu, đang lên cao bỗng rớt dài, trở thành phế phẩm. Tình yêu và hôn nhân không giống nhau. Sự khác biệt lớn nhất là ở chỗ: tình yêu phóng đại ưu điểm, còn hôn nhân phóng đại nhược điểm. Không hiểu công việc của chồng: đó là đặc điểm chung của những người phụ nữ bất hạnh. Không hiểu tình cảm của vợ: đó là những đặc tính chung của những ông chồng bất hạnh. Cái khổ của người đàn ông là cưới nhầm người vợ đua đòi. Cái khổ nhất của người đàn bà là lấy nhầm người chồng lười biếng. Tính ghen tuông và sự bướng bỉnh phá vỡ những mối quan hệ vợ chồng. Xem thêm: Hòa quyện vào mạch cảm xúc của những nỗi buồn qua 21 bài thơ tâm trạng Cuộc sống hôn nhân gia đình, cuộc sống vợ chồng luôn có nhiều trắc trở, mỗi khi gặp điều không vui hãy đọc ngay những câu status hay về vợ chồng trên đây để chúng ta có trách nhiệm hơn với gia đình, vun đắp hạnh phúc gia đình ngày càng lớn, luôn tràn ngập tiếng cười. Sưu tầm Nguồn ảnh: Internet
 • Nguồn: voh.com.vn
 • Lượt Views: 78254
 • Ngày đăng bài: 9 giờ trước
 • Số lượng downloads: 46747
 • Số lượt likes: 772
 • Số lượt dislikes: 6
 • Tiêu đề Website: Status hay về vợ chồng yêu thương nhau cố gắng vượt qua …
 • Mô tả của Website: 25 thg 6, 2022 — Nơi đây là sự kết tinh của tình yêu lứa đôi, tình cảm thiêng liêng đối với con cái và tình nghĩa vợ chồng sắt son. Những stt hay về vợ chồng sau …

4 Câu Nói Hay Về Tình Cảm Vợ Chồng | CÂU NÓI HAY về TÌNH YÊU HÔN NHÂN #1 – NGUYENSTT


Thơ, stt thả thính vợ hay, vui, stt nịnh vợ ngọt ngào, tình cảm

Tâm lý chung của những “đức lang quân” đó chính là luôn muốn vợ vui vẻ, hạnh phúc. Chính vì thế, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những câu thơ, stt thả thính vợ hay, stt nịnh vợ ngọt ngào tình cảm nhất. Hãy tham khảo để dành những lời “có cánh” gửi đến “nóc nhà” của mình bạn nhé.

Những câu stt thả thính vợ, stt nịnh vợ hay nhất

Hẳn là chị em nào cũng sẽ thích được chồng khen, chồng nịnh đúng không nào? Đôi khi chỉ cần một lời nói ngọt ngào, nhẹ nhàng, có chút hài hước vui nhộn sẽ giúp cho tình cảm vợ chồng của bạn thêm mặn nồng, khăng khít hơn. Hãy tham khảo ngay những câu stt thả thính vợ, stt nịnh vợ cực hay sau đây bạn nhé.

Vợ chồng nghĩa nặng tình sâu. Thương nhau tới lúc bạc đầu còn thương. Vợ chỉ việc yêu anh thôi còn cả thế giới này cứ để anh lo nhé. Anh sẽ dành cả cuộc đời này của mình để đổi lại nụ cười trên môi em. Có lẽ không từ ngữ nào có thể lột tả hết được tình yêu, sự trân trọng của anh đối với vợ. Anh chỉ biết cảm ơn em vì tất cả. Cảm ơn em đã mạnh mẽ rời khỏi ngôi nhà gắn bó mấy chục năm, rời vòng tay yêu thương của cha mẹ để đến một ngôi nhà xa lạ làm dâu. Cảm ơn em đã hi sinh thật nhiều cho anh như thế. Anh yêu em rất nhiều. Trái tim anh đã có em thì mãi mãi chỉ có em. Dù có ai tốt hơn em thì anh cũng không cần. Bởi đơn giản vì anh chỉ yêu mình vợ mà thôi! Vợ ơi! Biết lấy vợ mà thích thế này thì anh ước gì lấy từ lâu rồi. Hihi. Cảm ơn vợ yêu. Vợ yêu của anh là người tuyệt vời nhất quả đất. Vợ anh mà là số hai thì đố ai là số một nhé. Hihi. Yêu vợ nhất trên đời. Anh cảm ơn trời đã trao anh người con gái tuyệt vời. Chỉ muốn bên em và yêu em đến hết cuộc đời. Người tuyệt vời nhất là em, chẳng ai khác ngoài em. Cảm ơn vợ yêu vì tất cả. Kính vợ đắc thọ. Sợ vợ sống lâu. Nể vợ bớt u sầu mà để vợ lên đầu thì trường sinh bất tử. Mặt trăng là vệ tinh của trái đất còn chồng sẽ mãi là vệ tinh quanh vợ mà thôi. Vợ ơi! Anh sẽ không ngừng yêu em. Vợ à! Nếu có bản án nào dành cho người yêu em thì anh nguyện xin nhận bản án chung thân trước tòa đấy. Lời khuyên của bác sĩ để xinh đẹp hơn mỗi ngày: Ăn uống đều đặn, uống nhiều nước, uống thêm vitamin C và chớ quên nhắn tin cho chồng yêu 3 lần mỗi ngày. Hehe. Yêu vợ nhiều. Ước gì một ngày có 25 giờ để anh có 1 giờ được tự do mà không nhớ về vợ.

Những câu thơ, bài thơ nịnh vợ, thơ thả thính vợ cực hài hước

1.

Ngày xưa sợ vợ là sai

Ngày nay sợ vợ là oai nhất vùng

Ngày xưa sợ vợ là khùng

Bây giờ sợ vợ là anh hùng đẹp trai.

2.

Đẹp như tiên là vợ ta

Vợ là gió mát vợ là bão giông

Vợ như một đóa hoa hồng

Vợ như sư tử hà đông kinh người

Vợ là êm ái tuyệt vời

Vợ là sấm sét rụng rời chân tay

Vợ là một chất men cay

Vợ là chất đáng chất cay trong lòng.

3.

Dù không sinh đẻ ra ta

Nhưng công nuôi dưỡng thật là lớn lao

Khi ta đau ốm xanh xao

Vợ lo chăm sóc hồng hào khỏe ngay

Sợ ta đi trật đường rầy

Vợ liền theo dõi kéo ngay về nhà

Khi ta tán tỉnh ba hoa

Vợ liền “quát nạt” để mà răn đe

Lời vợ dạy phải lắng nghe

Mai sau “khôn lớn” mà khoe mọi người

Nói ra xin hãy chớ cười

Vợ ta ta sợ! Vợ người… còn lâu…

4.

Từ khi về ở cùng anh

Sòn sòn mấy bận, giờ thành hình chum

Dù không còn cái lưng ong

Dù không còn những đường cong “chết người”

Nhưng em vẫn cứ tuyệt vời

Vẫn là “số một” trong đời anh đây

“Eo bánh mỳ” anh vẫn say

(Chẳng qua là mỡ hơi dày tí thôi)

Ngày xưa mông ví như đồi

Giờ sừng sững cặp núi đôi giữa trời

Ngồi càng vững chãi em ơi

(Mông to là tướng của người giàu sang)

Đêm ngủ em có mơ màng

Đè hai cái cột bổ quàng vào anh

Thì anh cũng chẳng thất kinh

Chỉ thấy khó thở, giật mình chút thôi

Cùng lắm là vã mồ hôi

Lật hai cái cột về nơi ban đầu

Ôm em anh chẳng ngại đâu

Nửa vòng tay cũng say nhau lắm rồi

Anh vẫn thích ngắm “tháp đôi”

Dẫu bị “oanh tạc” tơi bời vì… con

Cho dù giờ nó không tròn

Cho dù giờ nó chẳng còn như xưa

Vẫn yêu biết mấy cho vừa

Như suốt kiếp bị bỏ bùa bỏ mê

Vợ anh, anh dại gì chê

Nhà mình sau trước đề huề yên vui

Vợ là số một trên đời

Béo gầy chi cũng là “người của anh”

Cây xanh thì lá cũng xanh

Vợ anh “phát tướng” điềm lành, càng vui.

5.

Ôi trời sư tử Hà Đông

Hôm nay lại đánh cả chồng nữa đây

Vì sao tôi khổ như vầy

Thương nàng như thể đội mây trên đầu

Ra ngoài chẳng dám ngồi lâu

Cơm canh nấu trễ là sầu thấy ngay

Chửi hoài lắm lúc mặt dày

Lén đi uống rượu không say không về

Nhậu khi chưa tỉnh cơn mê

Mơ nàng tiên nữ tứ bề bao quanh

Giật mình vỡ mộng tan tành

Vợ nhìn trừng mắt hỏi anh cười gì

Ấp a ấp úng cười khì

Tui mơ em đẹp khác chi tiên thề

Nàng cười chúm chím hề hề

Tiên xinh đẹp mãi để kề cận ông.

6.

Ra đường thấy vợ người ta

Về nhà thương vợ gấp ba bốn lần

Mình nghèo em phải tảo tần

Cho anh xin được ngìn lần sori (xin lỗi)

Họ giàu cao ốc, Camri (xe ô tô)

Áo quần hàng hiệu mi tô, môi hồng

Em nghèo tất tả ruộng đồng

Bán buôn lo đủ áo quần chồng con

Ơn trời em được đẹp giòn

Lưng ong, mắt phượng, má hồng thật duyên

Người thật đó chẳng phải tiên

Với anh em xứng là tiên giáng trần

Mưu sinh vất vả tảo tần

Chẳng bao giờ thấy một lần em than

Đường đời muôn dặm gian nan

Bên em anh được an toàn, vững tin.

7.

Vợ ơi anh bảo vợ này

Đầu tuần vui bạn anh say mất rồi

Em đừng giận nhé em ơi

Cơm nước xong rồi em nhớ ngủ ngoan

Hay là lên mạng lang thang

Vào trang lãng mạn tình thơ đỡ buồn

Tiệc tan anh sẽ sớm về

Chẳng đi hát với cafe làm gì

Lòng anh luôn nhớ khắc ghi

Cùng em họa nốt những gì dở dang

Trang thơ em đã sẵn sàng

Anh là nốt nhạc ru nàng ngủ ngoan.

8.

Ngồi buồn kiếm chuyện nói chơi

Nhất vợ nhì trời… là chuyện tự nhiên

Ðàn ông sợ vợ thì sang

Ðàn ông đánh vợ tan hoang cửa nhà

Ðàn ông không biết thờ “bà”

Cuộc đời lận đận kể là vứt đi

Ðàn ông sợ vợ ai khi

Vợ mình, mình sợ sá gì thế gian!

Ðàn ông khí phách ngang tàng

Nghe lời vợ dạy là hàng “trượng phu”

Ðàn ông đánh vợ là ngu

Tốn tiền cơm nước, ở tù như chơi

Lấy nàng từ thuở mười ba

Ðến khi mười chín tôi đà năm con

Nàng thì trông hãy còn son

Tôi thì đinh ốc, bù lon rã rời

Nắng mưa là chuyện của trời

Tề gia nội trợ có tôi bao thầu

Suốt ngày cày cấy như trâu

Chiều về rửa chén cũng “ngầu” như ai

Nấu cơm, đi chợ hàng ngày

Bồng con, thay tã tôi đây vẹn toàn

Lau nhà, lau cửa chẳng màng

Ôi thời oanh liệt ngang tàng còn đâu

Nhiều khi muốn hộc xì dầu

Xin nàng nghỉ phép, nàng chau đôi mày

Nàng đòi thi đấu võ đài

Tung ra một chưởng, chén bay ào ào

Nhớ xưa mình mới quen nhau

Em ăn, em nói ngọt ngào dễ thương

Cho nên tôi mới bị lường

Mang thân ngà ngọc cậy nương nơi nàng

Than ôi thực tế phũ phàng

Mày râu một kiếp thôi đành đi đoong

Một lòng thờ vợ sắt son

Còn non còn nước thì tôi còn… thờ.

Trên đây là những bài thơ, stt thả thính vợ hay, vui, stt nịnh vợ ngọt ngào, tình cảm mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Nếu có nhu cầu chuẩn bị quà tặng cho vợ yêu của mình, bạn vui lòng tham khảo và đặt mua tại website META.vn hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline bên dưới nhé.

Tại Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy Điện thoại: 024.3568.6969 Tại TP. HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10 Điện thoại: 028.3833.6666

>> Tham khảo thêm:

 • Nguồn: meta.vn
 • Lượt Views: 108091
 • Ngày đăng bài: 16 giờ trước
 • Số lượng downloads: 43686
 • Số lượt likes: 628
 • Số lượt dislikes: 7
 • Tiêu đề Website: Thơ, stt thả thính vợ hay, vui, stt nịnh vợ ngọt ngào, tình cảm
 • Mô tả của Website: Hãy tham khảo để dành những lời “có cánh” gửi đến “nóc nhà” của mình bạn nhé. Xem nhanh nội dung. Những câu stt thả thính vợ, stt nịnh vợ hay nhất; Những câu …

Những Câu Danh Ngôn Về Tình Cảm VỢ CHỒNG Hay Nhất | Câu Nói Hay 66


101+ stt thả thính vợ khiến tình cảm thắm thiết hơn

Có một thực tế là khi đã kết hôn rồi thì người ta thường hay quên đi những lời nói, tình cảm lãng mạn dành cho cho nhau như lúc mới yêu. Nó cũng là một trong muôn vàn lý do khiến nhiều cuộc hôn nhân trở nên nguội lạnh. Những stt thả thính vợ, nịnh vợ dưới đây chắc chắn sẽ là làn gió mới giúp những anh chồng hâm nóng tình cảm đối với vợ. Stt thả thính vợ, nịnh vợ hay nhất mọi thời đại Mục Lục Stt nịnh vợ hài hước Chị em nào mà chẳng thích được chồng khen, chồng nịnh đúng không nào? Vì thế, đôi khi trong cuộc sống chỉ cần một lời nói ngọt ngào pha lẫn sự hài hước vui nhộn sẽ giúp tình cảm vợ chồng của bạn thêm mặn nồng và khăng khít hơn bằng những stt nịnh vợ này. Vợ chồng nghĩa nặng tình sâu, thương nhau tới lúc bạc đầu còn thương. Vợ chỉ việc yêu chồng thôi, còn cả thế giới cứ để chồng lo nhé! Anh sẽ dành cả cuộc đời này của mình để đổi lại những nụ cười trên môi em. Sẽ không có một từ ngữ nào lột tả hết được tình yêu, sự trân trọng của anh đối với vợ. Anh chỉ biết cảm ơn vợ vì tất cả mà thôi! Cảm ơn em vì đã mạnh mẽ rời bỏ ngôi nhà gắn bó mấy chục năm, rời xa vòng tay yêu thương của bố mẹ để đến ngôi nhà xa lạ làm dâu. Cảm ơn sự hy sinh tuyệt vời này của em! Trái tim anh đã có em thì mãi mãi chỉ là em. Dù ai có tốt hơn thì anh cũng không cần. Em thật xinh đẹp! Đẹp nhất trong tất cả những người phụ nữ mà anh đã từng gặp (trừ mẹ anh). Cuộc sống của anh trở nên thật hạnh phúc! Hạnh phúc bởi vì đã có được vợ trong đời. Biết lấy vợ thích thế này thì anh đã lấy từ lâu rồi. Cảm ơn vợ rất nhiều! Vợ của anh là người phụ nữ tuyệt vời nhất quả đất này! Stt nịnh vợ hài hước, ý nghĩa và hài hước Vợ anh mà là số hai thì không ai là số một đâu nhé! Vợ tuyệt vời nhất! Cảm ơn trời cao đã trao anh người con gái tuyệt vời này. Chỉ muốn bên em và yêu em suốt đời mà thôi! Kính vợ đắc thọ, sợ vợ sống lâu, nể vợ bớt u sầu mà đội vợ nên đầu thì trường sinh bất tử. Mặt trăng là vệ tinh của Trái đất, còn chồng mãi là vệ tinh quanh vợ. Vợ à, nếu có bản án nào dành cho người yêu em thì chồng nguyện xin nhận bản án chung thân trước tòa. Để xinh đẹp hơn mỗi ngày, lời khuyên của bác sĩ dành cho vợ là ăn uống đều đặn, uống nước mỗi ngày, uống thêm vitamin C và không quên nhắn tin yêu chồng 3 lần một ngày. Ước gì một ngày có 25 tiếng để chồng có 1 tiếng tự do không nhớ về vợ. Cảm ơn vì những vui buồn trong cuộc sống vợ luôn là người đầu tiên chia sẻ cùng chồng. Hạnh phúc của chồng thật đơn giản, chỉ là cùng vợ trao yêu thương, sự tin tưởng và cùng vợ xây dựng ngôi nhà hạnh phúc của chúng mình. Chồng yêu vợ và được yêu vợ – Đó luôn là điều duy nhất không thay đổi trong cuộc sống sau ngần ấy năm kết hôn. Sáng ăn bún chả, trưa ăn bánh xanh. Chiều để dành bụng tối về ăn vợ. Ngẩng đầu nhìn trăng sáng, cúi đầu muốn vợ hôn. Em là em, anh là anh nhưng chúng ta là của nhau vợ nhỉ! Từ khi gặp vợ, yêu vợ và cưới vợ thì những người phụ nữ khác trong mắt anh chẳng khác gì hạt bụi. Nếu tương lai đầy trở ngại, đừng lo lắng nhé! Nhắm mắt lại anh dắt vợ đi. Tình yêu của anh dành cho vợ cũng như giá xăng vậy: Càng ngày càng tăng nhiều và không bao giờ dừng lại! Cuộc đời này có quá nhiều cám dỗ nhưng chồng chỉ cần bến đỗ là vợ thôi! Nhà không cần phải quá lớn, miễn là trong đó có đủ yêu thương của vợ. Đẹp nhất không phải trời đổ cơn mưa, mà đẹp nhất là cùng vợ trú mưa dưới mái hiên nhà. Những câu văn câu thơ thả thính vợ ngọt như đường cùng XEM THÊM NGAY Stt thả thính vợ lãng mạn, ngọt ngào Dành tặng vợ stt nịnh vợ lãng mạn, ngọt ngào không chỉ giúp cuộc sống hôn nhân của bạn thêm gắn bó mà còn chứng tỏ được tình cảm thủy chung của bạn đối với vợ. Tham khảo nội dung dưới đây để dành tặng vợ stt hay nhất nhé! Cảm ơn vợ đã nắm chặt tay chồng để chồng không lạc lõng, cô đơn và để chồng biết rằng luôn có một người yêu chồng, chờ đợi chồng. Thời gian có thể trôi đi, mọi thứ có thể thay đổi những tình yêu dành cho vợ mãi mãi không phai nhạt. Anh hạnh phúc lắm khi nghe vợ nói những lúc mệt mỏi chỉ cần nghe giọng nói của anh thì mọi mệt mỏi đều tan biến. Bạn bè đều ghen tỵ với anh vì anh có em. Họ đều muốn tìm một người phụ nữ giống như em làm vợ. Anh thực sự may mắn phải không? Vì anh yêu vợ thật lòng trước hàng trăm lý do từ bỏ. Thế nên đừng hỏi vì sao anh luôn cố gắng tìm ra một lý do để tiếp tục yêu! Vợ à! Cảm ơn em đã mang cả thế giới tươi đẹp đến cuộc sống của anh. Yêu vợ rất nhiều! Thả thính vợ kiểu ngọt ngào, lãng mạn Anh mong là con trai mình sau này khi trưởng thành và biết yêu sẽ tìm được một người vợ thương nó như em thương anh vậy. Vợ có biết rằng vợ chính là cả thế giới của chồng không? Chồng không muốn ngủ muộn mà đơn giản chỉ là chờ vợ chúc ngủ ngon thôi. Tình yêu của anh viết vào gió, từ đây cả thế giới đều chỉ em thôi. Chồng thà để bị cả thế giới cười nhạo chứ không bao giờ phủ nhận việc chồng yêu vợ. Một khi trái tim đã có vợ thì dù có ai tốt hơn gấp trăm lần, chồng cũng không cần. Bởi, đơn giản là anh chỉ yêu mình em mà thôi! Nếu ngoài kia bão tố quá thì về nhà với chồng vợ yêu nhé! Chồng hứa là sẽ chắn hết bão giông này! 14. Những cám dỗ ngoài kia chỉ là phù du, dẫu có đôi lần vấp ngã nhưng anh luôn hướng về gia đình, về các con và về em. Người tuyệt vời nhất chính là em và chẳng ai khác ngoài em. Đó là lý do anh cho là em luôn luôn tuyệt vời nhất. Hãy lưu ngay lại những stt nịnh vợ này, đây sẽ là một phương án cứu cánh bạn trong lúc vợ giận dỗi đây, Có thể bạn quan tâm: Những stt thả thính chồng, nịnh chồng hay nhất cho chị em 101+ câu stt thả thính đám cưới siêu cuốn tặng cô dâu chú rể Những bài thơ chế nịnh vợ, thơ thả thính vợ hài hước Tham khảo ngay những câu thơ, bài thơ thả thính vợ cực hài hước được chúng tôi tổng hợp bên dưới đây để dành tặng cho vợ của mình nhé! Thơ chế nịnh vợ hài hước, hợp mọi thời đại Những bài thơ nịnh vợ hay Bài thơ số 1 Thời xưa sợ vợ là sai Thời nay sợ vợ là oai nhất vùng Thời xưa sợ vợ là khùng Bây giờ sợ vợ là anh hùng rơm. Bài thơ số 2 Ra đường chẳng hề sợ ai Về nhà sợ đứa liền vai má chạm Chỉ khen chứ chẳng dám gì Hết giờ làm việc phải phi nhanh về Bài thơ số 3 Vợ nhờ không được chối từ Kẻo không lại nổi tam bành thì toi Thật thương cho kiếp làm chồng Quanh năm suốt tháng người không có tiền. Những bài thơ hài hước về vợ Bài thơ số 1 Còn tiền vợ hót líu lo Hết tiền vợ hét vợ ho cả ngày Còn tiền vợ hiền như bụt Hết tiền vợ mắng như cha mẹ ta Còn tiền nhẹ nhàng hẳn hoi Hết tiền vợ réo như còi tàu hỏa Còn tiền thì vợ hiền lành Hết tiền vợ dữ như bà chằn tinh Còn tiền vợ gọi anh yêu Hết tiền vợ gắt như khế chua lòi Còn tiền tình thương nghĩa đầy Hết tiền vợ đạp xuống giường như chơi. Bài thơ số 2 Đẹp như tiên là vợ mình Vợ là gió mát vợ là bão tố Vợ là một đóa hoa hồng Vợ là sư tử Hà Đông kinh người Vợ là êm ái tuyệt vời Vợ là sấm sét rầm trời đêm đêm Vợ là một chất men lòng Vợ là chất đáng chất cay trong người. Bài thơ số 3 Bắc thang lên than ông trời Đời con đau khổ đã nhiều thấu chưa? Ông trời cúi mặt than thở Trời đây cũng khổ, cắn răng chịu đòn! Bắc thang lên hỏi ông trời Kiếp này con có bỏ vợ được không? Ông Trời đứng trả lời rằng Tao còn chưa được nữa chi là mày! Nội dung bài viết hôm nay là tổng hợp stt thả thính vợ, stt nịnh vợ hay và ý nghĩa nhất. Hy vọng là sau khi tham khảo bài viết thì các anh chồng đã lựa chọn được stt thả thính dành tặng cho vợ của mình.
 • Nguồn: maydanhbongsan.net
 • Lượt Views: 46842
 • Ngày đăng bài: 47 phút trước
 • Số lượng downloads: 4946
 • Số lượt likes: 3636
 • Số lượt dislikes: 7
 • Tiêu đề Website: 101+ stt thả thính vợ khiến tình cảm thắm thiết hơn
 • Mô tả của Website: Tổng hợp những câu- stt thả thính vợ khiến cho tình cảm của vợ chồng thêm thắm thiết, thả thính cái vợ … Stt thả thính vợ, nịnh vợ hay nhất mọi thời đại.

Những câu cap hay về tình yêu lãng mạn, ngọt ngào


Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề những stt hay nhất cho vợ rồi đó. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ nó đến nhiều người khác nhé. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Đánh giá bài viết này post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *