Chuyển tới nội dung

Điều khoản sử dụng

Xin các bạn vui lòng đọc kỹ các điều khoản sử dụng của Website thuthuat5sao.com bên dưới.

Giới thiệu

Thủ thuật 5 sao là một Website được thành lập với định hướng chia sẻ những kiến thức, hiểu biết về các lĩnh vực MMO và các thủ thuật cho máy tính,kiến thức xã hội,kiếm tiền online. Tất cả các nội dung trên website nhằm mục đích hướng dẫn mọi người được miễn phí tuy nhiên một số sẽ tính phí nếu có nhằm mục đích duy lấy kinh phí duy trì website
Quy định bài viết
Thủ thuật 5 sao giữ bản quyền với tất cả bài viết được đăng tải trên Website.

Ghi rõ nguồn bài viết và có link trỏ về bài viết gốc khi đăng tải lại nội dung của Thủ thuật 5 sao (để lại link bài viết dưới dạng <a href=”link bài viết” rel=”dofollow”>Tiêu đề bài viết</a>) . Thủ thuật 5 sao cũng sẽ có quyền yêu cầu bạn xóa bài đó nếu cần thiết.

Tất cả bài viết được đăng trên Thủ thuật 5 sao đều nhằm mục đích chia sẻ phi thương mại. Vui lòng không được sử dụng các bài viết với mục đích thương mại dưới bất kì hình thức nào. Trong trường hợp cần sử dụng, vui lòng liên hệ với chúng tôi trước khi đăng bài viết.

Không được sử dụng nội dung đã được xuất bản trên Website để dịch và xuất bản sang các ngôn ngữ khác.

Quy định về Comment

Để website ngày càng phát triển của cung cấp thêm nhiều thông tin, kiến thức cho mọi người. Chúng tôi mong nhận được nhiều COMMENT / ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG từ phía bạn đọc. Bên cạnh đó Kienthucthuvi.net cũng sẽ có một số quy định riêng về comment như sau:

  1. Những Comment có tính chất Spam hoặc chèn link quảng cáo trong bài viết sẽ bị xóa không cần thông báo trước.
  2. Nội dung vô văn hóa, nói tục, chửi bậy, chửi thề, vi phạm pháp luật Việt Nam, xúc phạm danh dự cá nhân, tổ chức…
  3. Những Comment không có dấu cũng sẽ bị xóa.
  4. Không đăng link spam đến các website khác.

Thay đổi điều khoản sử dụng

Thủ thuật 5 sao được quyền chỉnh sửa và thay đổi điều khoản sử dụng bất kỳ lúc nào mà không cần phải thông báo trước. Những thay đổi và sửa đổi sẽ bắt đầu có hiệu lực kể từ khi được đăng tải lên website. Nếu bạn đã sử dụng Thủ thuật 5 sao sau khi có những thay đổi điều khoản đó đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý và chấp nhận những thay đổi hay sửa đổi của chúng tôi tại thời điểm đó.

Xin cám ơn.